Free Fire: Điểm danh Top 5 khẩu súng tốt nhất được phát hành vào năm 2020

Tất cả Súng cập nhật mới của Free Fire đều siêu mạnh – một số trong chúng có thể dễ dàng được liệt kê vào danh sách những vũ khí mạnh nhất trong trò chơi .

Free Fire: Điểm danh Top 5 khẩu súng tốt nhất được phát hành vào năm 2020 - Hình 1

Súng có lẽ là yếu tố quan trọng nhất trong bất kỳ game bắn súng nào… và Free Fire không phải là một ngoại lệ đối với quy tắc này. Để giữ cho trò chơi luôn mới mẻ, Garena phải liên tục cập nhật nội dung mới như nhân vật, vũ khí… để người chơi luôn bận rộn.

Đây là top 5 khẩu súng tốt nhất được thêm vào Free Fire năm 2020 :

Thompson (tháng 4 năm 2020 , OB21)

M82B (tháng 6 năm 2020 , OB22)

• AUG (tháng 7 năm 2020 , OB23)

• ParaFAL (tháng 9 năm 2020, OB24)

• Woodpecker ​​(tháng 10 năm 2020, OB24)

Thompson

Thompson là một bổ sung mới cho lớp Súng máy phụ của Free Fire . Nó dựa trên một vũ khí cùng tên trong thế giới thực, tuy nhiên không ai sử dụng nó nữa, vì khẩu súng được tạo ra cách đây 100 năm trong Thế chiến 1 (1918). Thiết kế chỉ là quá lỗi thời bây giờ.

Free Fire: Điểm danh Top 5 khẩu súng tốt nhất được phát hành vào năm 2020 - Hình 2

Chỉ số của nó không thực sự cao hơn hoặc thấp hơn các SMG thông thường. Tuy nhiên, do điểm yếu là một khẩu súng lạc hậu nên nó không thể được trang bị thêm bất kỳ phụ kiện nào khác ngoài nòng và báng súng. Việc thiếu phạm vi khiến nó khó sử dụng trong các cuộc giao tranh tầm gần.

AUG

AUG dựa trên Steyr AUG thế giới thực được sản xuất tại Áo. Súng nổi tiếng với những đường cong mảnh mai và thanh lịch – nó là một lựa chọn phổ biến cho các game bắn súng như CS:GO. Nó có khả năng tùy biến cao và vẫn được sử dụng cho đến ngày nay.

Free Fire: Điểm danh Top 5 khẩu súng tốt nhất được phát hành vào năm 2020 - Hình 3

Phiên bản trò chơi của AUG trong Free Fire thực sự khá yếu – nó có chỉ số tương đương với SCAR, ngoại trừ Độ chính xác thấp hơn nhiều so với mức trung bình. Ở tầm xa, một vũ khí có độ chính xác thấp sẽ bị trượt rất nhiều – tốt nhất là sử dụng AUG cho các cuộc chiến thông thường ở tầm trung … hoặc chỉ cần hoán đổi với một vũ khí khác. AUG được gắn sẵn với Phạm vi 2x và có thể được trang bị bất kỳ phụ kiện đính kèm nào trong trò chơi .

ParaFAL

ParaFAL là một khẩu súng trường Brazillian sản xuất từ ​​một công ty có tên IMBEL. Đây là phiên bản hạng nhẹ của mẫu súng Brazillian 30 năm tuổi, tập trung nhiều hơn vào thiết kế chi phí thấp hơn. Hiện nay, loại súng này được quân đội Brazillian sử dụng phổ biến. Đây có lẽ là một cái gật đầu với cộng đồng Free Fire của Brazillian – một trong những quốc gia có Free Fire lớn nhất thế giới .

Free Fire: Điểm danh Top 5 khẩu súng tốt nhất được phát hành vào năm 2020 - Hình 4

Theo thống kê, ParaFAL có sát thương một phát bắn cao nhất trong số tất cả các loại súng trường tự động, thậm chí còn cao hơn cả Groza và AK. Điều này làm cho khẩu súng có thể thay thế cho AK … một vũ khí hoàn hảo để bạn hạ gục kẻ thù. Nó có độ chính xác khá thấp ở mức 37 … bắn tầm xa có thể không hiệu quả bằng AK.

M82B

M82B dựa trên Barrett M82 trong thế giới thực, một trong những khẩu súng trường chống vật liệu chết chóc nhất trên thế giới. Nó được Quân đội Hoa Kỳ sử dụng từ những năm 1990 cho đến ngày nay … điểm thu hút chính của khẩu súng là sức xuyên cực mạnh của nó.

Free Fire: Điểm danh Top 5 khẩu súng tốt nhất được phát hành vào năm 2020 - Hình 5

M82B trong Free Fire có thể làm mọi thứ mà một AWM có thể … với 3 khả năng mới. Kỹ năng đầu tiên là xuyên giáp – súng có thể bỏ qua tới 2/3 mức giảm sát thương từ giáp/mũ của kẻ thù, với con số khổng lồ 67 điểm trong chỉ số đó.

Kỹ năng thứ hai giúp M82B có nhiều sát thương hơn đối với Tường Băng và Xe cộ … và kỹ năng cuối cùng cho phép nó xuyên thủng Tường Băng. Kẻ thù sẽ không có nơi nào để ẩn nấp trước vũ khí này. Điểm yếu của M82B có lẽ là không thể trang bị bất kỳ phụ kiện nào khác ngoài một nòng súng.

Woodpecker

M21 Woodpecker là một khẩu súng do Mỹ sản xuất – nó là một bản nâng cấp từ thiết kế M14 (cũng có trong Free Fire), nhằm tăng sức mạnh và khả năng xuyên phá. Điều này được thể hiện rõ ràng trong trò chơi, với M21 có 85 sát thương, cao hơn nhiều so với người tiền nhiệm M14 của nó là 77. Súng cũng có chỉ số xuyên giáp khổng lồ 75, cao nhất trong trò chơi – điều này có nghĩa là nó sẽ bỏ qua 3/4 giảm sát thương từ áo giáp và mũ.

Free Fire: Điểm danh Top 5 khẩu súng tốt nhất được phát hành vào năm 2020 - Hình 6

Nhìn chung, Woodpecker là khẩu Sniper Rifle bán tự động mạnh nhất trong trò chơi – các vũ khí khác trong cùng loại như M14, SKS hay SVD không thể so sánh được. Đây là súng cập nhật mới tốt nhất.

Súng trường trong game khác xa so với ngoài đời, thậm chí, không có khẩu súng nào là M416 và AKM cả

Dù vũ khí trong game được xây dựng rất gần gũi so với thực tế, song cũng có nhiều thứ khác biệt rất nhiều khiến người chơi lầm tưởng. Đặc biệt là hệ thống súng.

Trong nhiều các tựa game FPS hiện nay như PUBG Mobile, Free Fire... thường thu hút một lượng người chơi rất lớn. Với game thủ, các tựa game này mang tới một cảm giác kịch tính và lôi cuốn, đặc biệt là hệ thống vũ khí rất giống với ngoài đời thực. Do các loại vũ khí này đều được lấy nguyên mẫu từ ngoài đời thực.

Trong hệ thống vũ khí này, có lẽ những khẩu M416 hay AKM theo tên gọi trong game thường được người chơi yêu thích nhất. Tuy nhiên, đây có hẳn là tên gọi thực sự của các khẩu súng này ngoài đời thực hay không? Câu trả lời là không.

Loại súng phổ biến nhất trong các tựa game sinh tồn như PUBG Mobile là M416. Mọi thứ về khẩu súng này như độ giật, ngoại hình, tốc độ ra đạn, khả năng sát thương đều hoàn hảo. Tuy nhiên, ngoài đời thực, không có khẩu súng nào có tên M416 cả. Thực chất, M416 được lấy nguyên mẫu từ HK416 được sản xuất tại Đức bởi công ty Heckler-Koch. HK416 cũng được tạo nên dựa trên thiết kế của M4 carbine. Heckler-Koch đã thay đổi ống dẫn khí thành ống dẫn khí hành trình piston ngắn. Nó được chính thức ra mắt vào năm 2005.

Súng trường trong game khác xa so với ngoài đời, thậm chí, không có khẩu súng nào là M416 và AKM cả - Hình 1

G36C là vũ khí độc quyền cho bản đồ Vikendi. Mặc dù hiệu năng sử dụng không cao bằng M416 nhưng vượt qua đối thủ về độ ổn định. Tên của loại súng này trong thế giới thực được gọi là súng trường tự động G36, không phải G36C, nhưng nó cũng được sản xuất bởi công ty Heckler-Koch của Đức. Nó đã hoạt động từ năm 1997. Tất nhiên, nó cũng là một khẩu súng trường tấn công hiện đại.

Súng trường trong game khác xa so với ngoài đời, thậm chí, không có khẩu súng nào là M416 và AKM cả - Hình 2

Là loại súng kinh điển nhất trong những tựa game như PUBG Mobile, AKM có lực sát thương của từng lần bắn cao bậc nhất trong hệ thống súng trường, nhưng tốc độ bắn lại không cao. Tất nhiên, cũng không có khái niệm AKM ngoài đời thực. Nguồn gốc của AKM được sản xuất tại Liên Xô cũ, nó được phát triển bởi nhà thiết kế vũ khí Kalashnikov và được biết đến với tên gọi AK-47.

Súng trường trong game khác xa so với ngoài đời, thậm chí, không có khẩu súng nào là M416 và AKM cả - Hình 3

Vũ khí độc quyền cho bản đồ tuyết là G36C và súng trường độc quyền cho bản đồ Sanhok là QBZ. Tên gọi của nó ngoài đời thực là QBZ95. SCAR-L là một loại súng được sử dụng để so sánh với M416.

Súng trường trong game khác xa so với ngoài đời, thậm chí, không có khẩu súng nào là M416 và AKM cả - Hình 4

Tên thật của khẩu súng này là SCAR, khẩu súng trường tấn công do công ty FN của Bỉ chế tạo. Súng trường SCAR-L là một trong những loại súng SCAR. Ngoài SCAR-L và SCAR-H, SCAR-L sử dụng đạn 5,56 và SCAR-H sử dụng đạn cỡ nòng 7.62. Vai trò của SCAR trong thực tế mạnh hơn M4. Nó có thể được sử dụng làm súng bắn tỉa cũng như súng trường.

Súng trường trong game khác xa so với ngoài đời, thậm chí, không có khẩu súng nào là M416 và AKM cả - Hình 5

Tổng kết

Súng trong game được lấy tất cả từ ngoài đời thực. Tất nhiên, mọi thứ đã được cân bằng và chỉnh sửa bởi đội ngũ phát triển. Do đó, không chỉ tên của một số loại súng đã được thay đổi mà hiệu năng của súng cũng đã được điều chỉnh tương đối. Nếu được đặt theo hiệu suất trong thực tế, thì một số loại súng sẽ trở nên rất bất thường.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Neymar sợ xanh mặt vì bị dọa ma trong khi livestream game01:00"Tộc trưởng" Độ Mixi úp mở dự định mở công ty, nhưng mà chỉ để… nói chuyện cho vui01:10CS:GO - Chơi game tryhard, Valve xóa luôn bot không cho game thủ có cơ hội “làm lại cuộc đời”00:38Lộ diện ứng viên thay thế Minh Nghi tại VCS 2021 - Nữ MC sở hữu body nóng bỏng mắt do chính "Pelu" tuyển chọn03:16ViruSs khoe đôi sneaker được thiết kế riêng cực "xịn sò", chẳng kém giày Xemesis tặng "Tứ Hoàng Streamer"00:10Sena lên tiếng sau phốt 'trộm tiền bạn gái': Chỉ lấy trả nợ rồi sau đó sẽ gửi lại, cứ nghĩ Chubby sẽ 'thông cảm'01:49Sáng buff máu cứu người, tối "hóa chaos" PK cả sever: chuyện "thường ở huyện" tại siêu phẩm MMORPG Hàn Quốc Ngạo Kiếm Thanh Vân 00:28Katarina và Rammus sẽ sở hữu chiêu cuối cực "bá đạo" trong Liên Minh: Tốc Chiến01:25Tất tần tật nội dung mà LMHT: Tốc Chiến sẽ đem đến cho người chơi trong năm 202110:37Độ Mixi trở thành chuyên gia tình cảm, tư vấn cách phũ với người yêu cũ khiến cộng đồng mạng "ngớ người"01:20Black Desert Online: Đôi nét về bộ kỹ năng Succession và Awakening của Nova01:28"Lươn streamer" gọi tên PewPew: Ngày ấy nói không với Đấu Trường Chân Lý, hôm nay try hard leo rank như đúng rồi!00:11

Tiêu điểm

Ronaldo đích thân nói về Free Fire và dụ dỗ gần 150 triệu Fan trên Fanpage tích xanh quyền lực của mình
09:10:05 17/01/2021
Lộ diện cái tên game thủ bất ngờ vượt cả Sơn Tùng M-TP và Jack tại WeChoice Awards 2020 về lượng bình chọn, ai mà fan khủng đến vậy?
06:19:07 18/01/2021
Cris Devil Gamer bật khóc trên sóng truyền hình, chia sẻ kỷ niệm ít người biết về gia đình và tuổi thơ
16:54:17 17/01/2021
Đi comment dạo về chủ đề “Fboiz”, ProE bình luận đúng 1 từ làm cho fan bất ngờ
08:08:56 17/01/2021
"Lươn streamer" gọi tên PewPew: Ngày ấy nói không với Đấu Trường Chân Lý, hôm nay try hard leo rank như đúng rồi!
06:38:36 17/01/2021
Được yêu thích tại WeChoice Awards 2020, NoWay chia sẻ: "Khao khát của mình là trở thành một người truyền cảm hứng"
16:37:10 17/01/2021
Nhìn lại năm 2020 của Top đề cử Game thủ/ Streamer: Ai cũng có một năm đáng tự hào
19:31:39 17/01/2021
Game thủ Việt xuất ngoại: Người nhanh chóng "bỏ cuộc", kẻ đánh mất chính mình, chỉ riêng SofM là biểu tượng vươn tầm thế giới
06:15:38 18/01/2021
Gao Bạc tiết lộ bí mật gây sốc trong phim ngắn đầu tay, kết hợp cùng với một YouTuber triệu sub mở công ty
06:20:40 18/01/2021
Ngắm khoảnh khắc hạnh phúc của gia đình Độ Mixi trên sóng, ai cũng mơ ước có một chốn yên bình như thế!
06:40:03 17/01/2021

Thông tin đang nóng

Tham gia gameshow, nữ YouTuber xinh đẹp bất ngờ bị tuột bikini lộ gần hết khuôn ngực, cố che đậy nhưng không kịp
20:46:16 18/01/2021
Gia đình đã nhận tro cốt của Vân Quang Long
18:09:01 18/01/2021
Gia đình Đông Nhi - Ông Cao Thắng gây bão với bộ hình tạp chí: "Thế lực nhí" Winnie giật spotlight, cả dàn sao Việt phát cuồng
18:11:51 18/01/2021
Chị gái hot girl Trâm Anh: xinh đẹp nóng bỏng không thua kém em gái
19:18:55 18/01/2021
Sự kiện hot nhất tối nay: Ngọc Trinh o ép vòng 1 “bức thở”, Matt Liu cực tình bên Hương Giang với “bàn tay hư” chiếm spotlight giữa drama
21:24:13 18/01/2021
NÓNG: Lộ file ghi âm Trịnh Sảng gây sốc
21:19:22 18/01/2021
Thực hư việc Trịnh Sảng đang giành quyền nuôi 2 con với bạn trai CEO “rởm” Trương Hằng tại Mỹ?
17:32:46 18/01/2021
Nàng sinh viên khoe cơm trưa chất lượng, mỗi ngày hết 100k/3 bữa, dân mạng chấm ngay 100 điểm
18:40:50 18/01/2021
Trang Trần hưởng ứng màn đấu tố của quản lý cũ Hương Giang, gây sốc khi dùng từ ngữ thô tục để nhắc đến nàng Hậu
20:13:35 18/01/2021
Thanh niên tử vong thương tâm sau cú phanh đột ngột, camera bóc chi tiết gây bức xúc nhất
21:11:59 18/01/2021

Tin mới nhất

Mẹo tấn công trong Tốc Chiến 

23:18:56 18/01/2021
Bên cạnh các quy tắc khi di chuyển, người chơi cần cân nhắc những trường hợp sau nhằm đảm bảo khả năng chiến thắng trong các pha tấn công.

Hành trình của ngọc nữ làng Liên Quân Mobile - Hạ Mi: Cô kế toán ngày xưa vụt sáng thành nữ streamer đình đám

06:13:56 18/01/2021
Được fan yêu mến gọi với biệt danh ngọc nữ của làng Liên Quân Mobile, Hạ Mi là một trong số những cái tên nổi bật của làng streamer Việt Nam hiện nay.

Chàng streamer thống trị bảng xếp hạng Game/ Streamer của năm tại WeChoice 2020: Nam Blue - Ông hoàng của những kỷ lục

20:23:52 16/01/2021
Vốn không phải là cái tên xa lạ trong làng stream, ngoài việc đang nắm giữ ngôi vị dẫn đầu hạng mục Game thủ/ Streamer của năm tại WeChoice 2020, Nam Blue còn được biết đến với những kỷ lục đẳng cấp thế giới.

Nữ streamer Thảo Nari đáp trả cực gắt tin đồn rạn nứt sau kết hôn: "Nhờ có chồng mà mình tin tưởng tình yêu sau hôn nhân luôn tồn tại"

20:21:57 16/01/2021
Phá tan mọi tin đồn, cuộc sống tân hôn đầy màu hồng thông qua lời kể của Thảo Nari thực sự khiến người ta muốn cưới ngay kẻo Tết!

Vì sao ngành game Nhật Bản không bị tụt hậu?

18:43:34 16/01/2021
Dù ngành công nghệ Nhật Bản đã bị Hàn Quốc và Trung Quốc vượt mặt, ngành game xứ sở hoa anh đào vẫn có chỗ đứng nhất định.

Hiker Games: "Tân Minh Chủ là dự án game mobile chi tiết nhất chúng tôi từng làm, tuân theo chuẩn thế giới"

10:08:16 16/01/2021
Riêng về tên tuổi của Hiker Games đã là một tấm tem đảm bảo chất lượng về vị thế số 1 của Tân Minh Chủ tại thị trường Việt Nam.

5 điều làm nên tên tuổi của Blood Chaos M trên trường quốc tế, game thủ Việt "hóng từng ngày" là có lý do cả!

09:10:26 16/01/2021
Blood Chaos M không những sở hữu nền đồ họa cao cấp mà chất ingame cũng được đánh giá rất cao.

Nam Blue giữ vừng phong độ "người chơi hệ đầu bảng" nhưng cuộc đua bình chọn Game Thủ/ Streamer Của Năm vẫn rất khó nói trước

05:53:58 16/01/2021
Chỉ mới hơn 2 ngày, nhưng Nam Blue xuất sắc với hơn 125.000 bình chọn, con số cao gấp 4 lần MisThy - cô nàng đang chiếm giữ vị trí Top 2.

MisThy và Linh Ngọc Đàm, đôi bạn cá tính và cũng là hai cái tên nữ hot nhất làng game Việt

05:51:02 16/01/2021
Nhan sắc, tài năng hay nổi tiếng là những thứ mà cả MisThy và Linh Ngọc Đàm đều có đủ. Vậy nên cặp chị em song sát làng game này đã khiến tất cả phải ngả mũ.

Ngân Sát Thủ, Feri cùng HipZ nói gì về bản update 1.2 của PUBG Mobile: Có thật sự “đỉnh của chóp” như lời đồn?

20:54:38 15/01/2021
Bản cập nhật 1.2 với nhiều tính năng mới lạ của PUBG Mobile đã khiến hội streamer nổi tiếng hào hứng, đặc biệt là chủ đề Sức Mạnh Đá Rune huyền bí cùng các quyền năng khủng.

Bà lão 60 tuổi 10 năm cày game online với những "ngón nghề" điêu luyện khiến giới trẻ phục sát đất

20:52:58 15/01/2021
Với kinh nghiệm 10 năm chinh chiến, bà lão U60 có thể một mình cân hết các vị tướng trong game online.

VTV một lần nữa nói về game trên truyền hình, hàng loạt tựa game chắc chắn sẽ bay màu sau bản tin này

20:51:09 15/01/2021
Thêm một lần nữa, VTV đưa game làm chủ đề trên bản tin Chuyển động 24 giờ ngày hôm qua, 14/1.

Dragon Nest thông báo sẽ cho ra mắt tựa game Auto Chess MOBA

20:48:52 15/01/2021
Theo đó, Dragon Nest muốn giới thiệu Auto Chess MOBA với 3 tiêu chí, đó là công bằng, cạnh tranh và Auto Chess.

EA thắng cuộc Take-Two trong cuộc đua giành Codemasters

20:47:50 15/01/2021
Tưởng như đã thành công trong thương vụ mua lại Codemasters với giá 1 tỉ USD, sự can thiệp giờ chót của gã khổng lồ EA đã thay đổi mọi thứ.

Badlanders - Siêu Phàm Tiên Phong rục rịch ra mắt tại thị trường đại lục

20:46:48 15/01/2021
Sau hơn 3 tháng ra mắt tại thị trường quốc tế, thì đến hiện tại, Siêu Phàm Tiên Phong (Badlanders) mới rục rịch mở cửa tại quê nhà Trung Quốc

Sau vài ngày ra mắt, bản update 1.2 của PUBG Mobile khiến hội game thủ đứng ngồi không yên vì những điểm mới lạ sau đây!

08:31:45 15/01/2021
Bản cập nhật 1.2 của PUBG Mobile Việt Nam mang đến rất nhiều tính năng mới hấp dẫn, bên cạnh gameplay truyền thống vẫn được giữ nguyên.

"Tộc trưởng" Độ Mixi úp mở dự định mở công ty, nhưng mà chỉ để… nói chuyện cho vui

07:30:04 15/01/2021
Chắc hẳn những ai thường xuyên theo dõi streamer Việt cũng từng nghe đến cái tên Độ Mixi. Anh ghi dấu ấn trong lòng người hâm mộ bởi cách nói chuyện bỗ bã, giản dị mà cực kì vui tính

ViruSs bất ngờ đăng ảnh mặc quần áo rách rưới, tuyên bố phá sản nhưng lại bị dân tình chỉ ra điểm sai sai

06:07:29 15/01/2021
Chủ tịch giả vờ nghèo ViruSs muốn dành cho người hâm mộ một cú lừa nhưng xem ra vẫn còn hơi non tay.

MC xinh đẹp PUBG Mobile muốn mở lớp học, Mimosa ngay lập tức khen ngợi cô giáo "nóng bỏng thế"

19:56:50 14/01/2021
Khi tin đồn hẹn hò với giọng ca Người Lạ Ơi chưa kịp chìm xuống, giáo chủ Mimosa lại tiếp tục khiến các giáo đồ quay như chong chóng sau dòng bình luận tà lưa trong bài đăng của nữ MC Thảo Trang.

Tuyết Ưng VNG chính thức ra mắt, tặng quà 'xịn sò' cho cộng đồng game thủ

16:27:29 14/01/2021
Hôm nay 14.1, Tuyết Ưng VNG đã chính thức mở cửa đón game thủ, đi kèm với đó là nhiều sự kiện hấp dẫn với những quà tặng giá trị.

Có thể bạn quan tâm

'Hướng dương ngược nắng' tập 16: Bị Hồng Đăng nói chia tay, Hồng Diễm chủ động tìm đến làm hòa

Phim việt

23:23:52 18/01/2021
Thế nhưng, Minh Châu (Hồng Diễm) có chủ động thế nào nữa Trung Kiên (Hồng Đăng) cũng không hề có ý muốn quay lại bên cạnh người yêu. Có vẻ Kiên đã quyết tâm chia tay, chặng đường sau này của cặp đôi trong Hướng dương ngược nắng sẽ vô cù...

Khởi tố Phó tổng giám đốc công ty thuộc Tỉnh ủy Bình Dương

Pháp luật

23:23:26 18/01/2021
Liên quan đến vụ chuyển nhượng đất vàng ở TP Thủ Dầu Một gây thất thoát, cơ quan CSĐT Bộ Công an đã khởi tố thêm 4 bị can, trong đó có Phó tổng giám đốc Tổng công ty 3/2.

Tân Nhàn bí mật ly hôn, bất ngờ tái hôn

Sao việt

23:22:22 18/01/2021
Ca sĩ Tân Nhàn lặng lẽ ly hôn ca sĩ Tuấn Anh và vừa tổ chức đám cưới với người mới vào tối 18/1.

Samsung định hình phong cách tối giản 4.0 với màn hình thông minh 

Thế giới số

23:21:16 18/01/2021
Đầu năm 2021, Samsung mang đến màn hình thông minh thế hệ mới giúp xóa nhòa ranh giới giữa PC và smart TV, mở màn cho phân khúc công nghệ khác biệt.

Trịnh Sảng gây bức xúc đỉnh điểm vì động thái đầu tiên giữa drama nhờ mang thai hộ, chủ biên tạp chí Bazaar sốc nặng

Sao châu á

23:18:21 18/01/2021
Quá nhiều drama dồn dập chỉ trong 1 buổi chiều, Trịnh Sảng khiến công chúng sợ hãi vì hành vi của mình.

Mâu Thuỷ bức xúc BTC vì đội liên tục xếp cuối dù hoàn thành xuất sắc thử thách Vietnam Why Not

Show việt

23:16:35 18/01/2021
Mâu Thuỷ không ít lần bức xúc vì team Nón Lá dù hoàn thành tốt các thử thách nhưng vẫn xếp cuối so với các đội đối thủ.

Mỹ phong tỏa Đồi Capitol

Thế giới

23:14:51 18/01/2021
Đồi Capitol bị phong tỏa do mối đe dọa an ninh bên ngoài, những người đang tham gia diễn tập lễ nhậm chức của Biden cũng được sơ tán.

Arteta lo học trò bị kiệt sức

Bóng đá thế giới

23:05:58 18/01/2021
HLV Mikel Arteta thừa nhận lịch thi đấu dày đặc của mùa giải 2020/21 đang ảnh hưởng nhiều đến Arsenal.

10 kem dưỡng ẩm tốt cho da dầu

Làm đẹp

23:04:31 18/01/2021
Kem dưỡng ẩm cho da dầu thường có kết cấu mỏng, thành phần dưỡng dịu nhẹ, dễ thẩm thấu, không gây nhờn dính.

Nghiên cứu chỉ ra lượng cà phê tối đa bạn nên uống mỗi ngày

Sức khỏe

23:02:19 18/01/2021
Các nhà nghiên cứu khuyến nghị chỉ nên uống tối đa 4 tách cà phê mỗi ngày để giữ cho trái tim khỏe và vóc dáng cân đối.

Trang phục mang dáng dấp những tòa cao ốc

Thời trang

22:55:10 18/01/2021
30 thiết kế thuộc bộ sưu tập Cest La Maison của Lê Lâm mang dáng vẻ những tòa nhà hoa lệ của Sài Gòn.

Katie Holmes mặc áo do bạn trai thiết kế

Phong cách sao

22:51:29 18/01/2021
Katie Holmes mặc áo phông họa tiết phong cảnh do người tình Emilio Vitolo vẽ.

Kim So Hyun đúng chuẩn "công chúa chiến binh", mặt bê bết máu ở bom tấn sử thi với Ji Soo

Phim châu á

22:49:45 18/01/2021
Kim So Hyun mang đến hình tượng cực kì mạnh mẽ trong River Where the Moon Rises.

Ảnh chế: Messi-CR7 hóa người thường, Pep chờ lên đỉnh EPL 

Hài hước

22:46:22 18/01/2021
Tại Super Sunday, Barcelona vuột mất cup nhà vua trước mắt, Juventus tụt xuống top 5 và Man City ngư ông đắc lợi.

Xôn xao bảng điểm siêu 'hoành tráng' của con nhà người ta, chi tiết này mới gây 'sốc' cho dân mạng

Netizen

22:39:12 18/01/2021
Nhiều em học sinh có thành tích học tập tốt và không ngừng nỗ lực sẽ nhận được bảng điểm hoành tráng khiến cho người ta phải ngỡ ngàng.