Free Fire: Bí kíp làm chủ AWM – Thần khí bắn tỉa của hội sniper

Sử dụng AWM là một việc mà không phải người chơi Free Fire nào cũng làm được.

AWM được xem là thần khí của tất cả người chơi yêu thích bắn tỉa trong Free Fire . Đây là vũ khí tối thượng của sniper sát thương lớn của nó có thể “hóa hòm” bất kỳ người chơi nào chỉ bằng một phát bắn. Nhưng bắn tỉa chưa bao giờ là một nhiệm vụ dễ dàng. Đó là nghệ thuật và có thể phải mất nhiều năm để người chơi thành thạo.

Free Fire: Bí kíp làm chủ AWM - Thần khí bắn tỉa của hội sniper - Hình 1

Tổng quan

Free Fire: Bí kíp làm chủ AWM - Thần khí bắn tỉa của hội sniper - Hình 2

AWM là vũ khí có lực sát thương và tầm bắn xa nhất trong Free Fire với 90 sát thương và phạm vi là 91. Vì sức mạnh của mình nên nó được xem là báu vật trong thùng thính. Với lượng sát thương khổng lồ và x8, nó có khả năng tiễn một người ra phòng chờ chỉ với một phát từ tầm xa.

Nhược điểm của vũ khí này là thời gian thay đạn khiến nó trở nên vô dụng trong các cuộc chiến tầm gần nhưng đây cũng là nhược điểm của tất cả các súng bắn tỉa .

Hướng dẫn trở thành tay bắn tỉa chuyên nghiệp

AWM chỉ xuất hiện trong thùng thính và nó sẽ thật lãng phí nếu bạn không thể sử dụng vũ khí siêu mạnh này.

Với AWM, bạn sẽ không cần tìm scope vì nó đã có sẵn x8 đi kèm. Nhưng bạn vẫn có thể lắp thêm cho nó bộ giảm thanh để giảm tiếng ồn hoặc băng đạn. Ngoài ra, người chơi không thể “tay không nhặt thính” nên trước khi tìm AWM, hãy trang bị vũ khí để chiến đấu với kẻ thù khác khi cần.

Free Fire: Bí kíp làm chủ AWM - Thần khí bắn tỉa của hội sniper - Hình 3

Tìm nơi tốt để bắn tỉa

Súng trường bắn tỉa như AWM là vũ khí tối ưu cho các cuộc chiến đấu tầm xa. Để tối đa hóa sức mạnh của nó, tốt nhất bạn nên chọn một vị trí cao như trên đồi hoặc trên bục cao, các tòa nhà.

Từ đây, người chơi sẽ có thể có tầm nhìn tốt và phát hiện ra những người ở xa. Với góc nhìn thứ 3 trong Free Fire , bạn có thể dễ dàng cúi mình và vẫn có thể nhìn thấy mọi thứ xung quanh. Tuy nhiên, những nơi cao thường không có điểm cover nên người chơi phải thật cẩn thận.

Free Fire: Bí kíp làm chủ AWM - Thần khí bắn tỉa của hội sniper - Hình 4

Canh đường đạn

Không giống như PUBG Mobile, người chơi phải tính toán đường đạn trong các trận đấu tầm xa. Những viên đạn trong Free Fire đều đi theo đường thẳng và nó sẽ dễ dàng trúng mục tiêu hơn.

Nhưng thời gian đạn đi mới là điều bạn cần quan tâm. Nếu kẻ thù đứng im thì không có gì phải lo ngại, nhưng nếu chúng di chuyển, bạn phải đoán hướng đi của chúng để có phát bắn chính xác.

Điều này sẽ mất thời gian để làm quen nhưng khi thành thạo bạn sẽ dễ dàng chiến thắng trong trò chơi hơn.

Free Fire: Bí kíp làm chủ AWM - Thần khí bắn tỉa của hội sniper - Hình 5

Kết hợp với các vũ khí khác

Nhiều người thường mắc sai lầm là cố bắn lại phát thứ 2 hoặc 3 sau khi trượt phát súng đầu. Trong phạm vi 50 m, vị trí của bạn sẽ hiển thị trên bản đồ nhỏ và kẻ thù dễ dàng xác định.

Trong khi đó, tất cả chúng ta đều biết rằng AWM hoặc Kar98 phải mất khoảng thời gian để bắn phát súng tiếp theo. Vì vậy, lựa chọn tốt nhất là lấy ngay khẩu súng trường tấn công ra và bắt đầu sấy vào kẻ thù.

Free Fire: Bí kíp làm chủ AWM - Thần khí bắn tỉa của hội sniper - Hình 6

Học hỏi người chơi khác

Đọc lý thuyết sẽ khó hiểu hơn so với xem thực hành. Vì thế việc xem và học hỏi từ các kênh YouTube sẽ giúp bạn dễ nắm bắt kỹ năng hơn. Bằng cách xem họ chơi, bạn sẽ có thể học hỏi nhiều kinh nghiệm quý giá có thể khiến bạn mất nhiều thời gian để nhận ra. Ngoài ra, đây còn là dịp để tìm tòi những mẹo hay mà chỉ người chơi chuyên nghiệp mới biết.

PUBG Mobile: 5 điều người chơi cần nằm lòng nếu muốn thành một tay sniper "bách phát bách trúng"

Rất nhiều người chơi PUBG Mobile muốn mình trở thành tay súng bắn tỉa thượng hạng nhưng họ lại quên mất những điều quan trọng này.

Kết liễu kẻ thù nhanh gọn là điều mà những tay sniper nên làm trong trận chiến sinh tồn của PUBG Mobile. Chính vì thế, rất nhiều người chơi muốn mình có được khả năng bắn tỉa này.

Hạ gục một ai đó chỉ bằng 1 phát bắn, nghe qua có vẻ đơn giản nhưng nó lại là kỹ năng khó nhất của trò chơi bắn súng. Vì ngoài việc nhắm chính xác mục tiêu bạn còn phải lưu ý những điều sau để có thể trở thành người sống sót cuối cùng.

PUBG Mobile: 5 điều người chơi cần nằm lòng nếu muốn thành một tay sniper bách phát bách trúng - Hình 1

Trang bị vũ khí chuyên dụng

Điều đầu tiên và quan trọng nhất nếu muốn trở thành sniper là bạn phải có súng chuyên dụng. Chúng khá hiếm, bạn chỉ có thể tìm tại một số địa điểm hoặc trong thùng thính. Và tất nhiên, người chơi không thể "tay không" chạy loanh quanh tìm súng bắn tỉa hay chỉ mang mỗi cây Kar98k để chiến đấu đến bo cuối nên việc tìm thêm một khẩu AR hay SMG là cần thiết.

Bên cạnh đó, bạn cũng nên trang bị mũ giáp đầy đủ hoặc tốt hơn là tìm đồ cỏ để ẩn thân tốt hơn. Vì khi nhắm kẻ thù, bạn sẽ không thể di chuyển linh hoạt và điều đó rất nguy hiểm. Đôi khi đối thủ của bạn chiến thắng không phải vì họ là một tay bắn tỉa giỏi hơn mà vì họ có mũ cấp 3 và bộ đồ cỏ.

PUBG Mobile: 5 điều người chơi cần nằm lòng nếu muốn thành một tay sniper bách phát bách trúng - Hình 2

Scope và giảm thanh cũng vô cùng cần thiết để tối ưu hóa khoảng cách cũng như tránh sự chú ý của kẻ thù. Scope 8x là tuyệt nhất nhưng nó lại quá khó tìm, bạn có thể dùng tạm scope 4x hoặc 3x. Dưới đây là một vài địa điểm có thể tìm những vật phẩm chuyên cho sniper trên map Erangel.

PUBG Mobile: 5 điều người chơi cần nằm lòng nếu muốn thành một tay sniper bách phát bách trúng - Hình 3

Chọn vị trí tốt

Trong khi bắn tỉa, vị trí của bạn cũng quan trọng như việc nhắm mục tiêu. Một vị trí tốt sẽ giữ cho sniper an toàn trong khi tập trung vào kẻ thù. Nó sẽ cung cấp tầm nhìn rõ ràng để thực hiện những phát bắn hoàn hảo. Thông thường, các vị trí lý tưởng sẽ là trong các tòa nhà hoặc trên ngọn đồi, nóc tòa nhà.

Ngoài ra còn có những địa điểm đặc biệt trên bản đồ thích hợp cho những tay súng bắn tỉa như trên các cây cầu hay vùng ven Pochinki vì bạn sẽ có thể bắt những người chơi đang cố gắng chạy qua cầu hay ra khỏi thành phố.

PUBG Mobile: 5 điều người chơi cần nằm lòng nếu muốn thành một tay sniper bách phát bách trúng - Hình 4

Những nơi xung quanh Airdrops cũng là nơi thích hợp để phục kích những kẻ đến loot thính.

Không bao giờ ở yên một chỗ quá lâu

Một tay bắn tỉa giỏi sẽ không bao giờ để cho một tay bắn tỉa khác hạ gục dễ dàng. Khi bạn đang nhắm vào mục tiêu của mình, bạn cũng có khả năng là mục tiêu của những người khác. Một sniper khác có thể nhìn thấy và chờ bạn đứng yên để bắn hạ. Hãy quan sát kỹ xung quanh, tìm địa điểm có chỗ cover, cố hạ gục kẻ thù càng nhanh càng tốt và nhanh chóng di chuyển đến địa điểm khác.

Người chơi cũng nên di chuyển đến một địa điểm khác nếu bị kẻ thù phát hiện hoặc bắn hụt.

PUBG Mobile: 5 điều người chơi cần nằm lòng nếu muốn thành một tay sniper bách phát bách trúng - Hình 5

Tính toán độ rơi của đạn và tốc độ đạn

Những yếu tố này đã được thêm vào PUBG Mobile để làm cho trò chơi thực tế hơn và khiến việc bắn tỉa trở nên khó khăn hơn nhiều. Trong phạm vi 100 m, việc tính toán đường đạn có thể không quan trọng nhưng với kẻ thù ở khoảng cách xa, bạn nên tính toán thật kỹ đường đạn và tốc độ đạn.

PUBG Mobile: 5 điều người chơi cần nằm lòng nếu muốn thành một tay sniper bách phát bách trúng - Hình 6

Mỗi vũ khí có tốc độ đạn khác nhau và đường đạn đi cũng khác nhau. Súng trường tấn công, DMR và súng trường bắn tỉa có tốc độ đạn nhanh nhất và độ rơi ít vì vậy chúng đều là những lựa chọn tốt để bắn tỉa. Để làm tốt việc này, người chơi có thể tập luyện trong phòng tập.

PUBG Mobile: 5 điều người chơi cần nằm lòng nếu muốn thành một tay sniper bách phát bách trúng - Hình 7

Ngoài bắn tỉa hãy học cách sử dụng các vũ khí khác

Nếu muốn thể hiện khả năng bắn tỉa của mình thì trước hết bạn phải sống sót. Sử dụng các vật phẩm và vũ khí khác giúp bạn có để xoay sở trong các tình huống khác nhau. Một lựu đạn khói sẽ giúp người chơi thoát khỏi tầm nhìn của kẻ thù và di chuyển đến một nơi khác.

Lựu đạn nổ hay bom xăng có thể giúp đẩy đối thủ ra khỏi nơi ẩn nấp hay tiêu diệt ngay khi chúng đang yếu máu. Súng trường SMG hoặc AR có thể hỗ trợ dứt điểm nếu kẻ thù phát hiện ra vị trí của bạn.

PUBG Mobile: 5 điều người chơi cần nằm lòng nếu muốn thành một tay sniper bách phát bách trúng - Hình 8

Rất nhiều người chơi luôn quên rằng họ còn có những thứ khác để dùng như lựu đạn hay bom khói. PUBG Mobile là trò chơi sinh tồn nên hãy làm tất cả điều có thể để sống sót. Đừng chỉ tập trung vào việc trở thành sniper tài năng thay vì kẻ chiến thắng cuối cùng.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Tranh thủ “đụng chạm” nàng MC quốc dân của Tốc Chiến, tuyển thủ bị CĐM mắng ngay trên livestream
13:43:37 19/04/2021
Phỏng vấn GAM Levi: "Kỹ năng của Zeros còn rất tốt, nhưng lớn cả rồi nên phải biết chịu trách nhiệm cho hành động của bản thân"
09:04:35 19/04/2021
Hướng dẫn giảm ping để "quẩy" Tốc Chiến mượt mà, thắng bại không còn tại WiFi
08:54:21 20/04/2021
Tứ Hoàng Mobile 'chốt hạ' ra mắt trong tuần này
15:48:29 19/04/2021
GAM Esports vô địch, có một người vui như hội, nhưng là để nhắc khéo chuyện tiền nong?
08:57:36 19/04/2021
"Ngựa ô" Tốc Chiến được cập nhật với nhiều trang phục xịn, thế nhưng không hề có cách khắc phục ping cao bất thường?
09:01:33 20/04/2021
Trải nghiệm Ngạo Thế Tam Quốc, tất cả những gì game thủ cần ở một game mobile thẻ tướng đều có ở đây
09:32:59 20/04/2021
Vượt xa đối thủ, Thiên Long Kiếm 2 “show hàng” 3 lợi thế cực đắt giá
09:50:54 20/04/2021
“Ngày này năm ngoái”, VNG phát hành siêu phẩm nổi tiếng thế giới, tròn một năm sau trở thành “dead game”
10:16:53 20/04/2021
Không lung linh như trên sóng live, nữ MC xinh đẹp tại PMPL S3 hé lộ: Thức khuya, rơi nước mắt vì nhiều áp lực!
08:50:33 20/04/2021

Thông tin đang nóng

Linh Lan lên tiếng khi bị bố mẹ NS Vân Quang Long tố giả mạo nhân thân: “Lúc anh Long còn sống sao không đòi xác minh”
14:05:51 20/04/2021
Chơi game mệt tới mức ngủ quên trên sóng, nữ streamer gợi cảm vẫn hút hàng ngàn người theo dõi vì "giấc ngủ gợi cảm"
12:50:44 20/04/2021
Status gây bão của hotgirl buôn ma túy liên tỉnh: 'Còn trẻ khoẻ, còn tương lai sao phải dùng đến những thứ dơ bẩn vậy'
13:51:02 20/04/2021
Diễn viên Thanh Tân khoe vợ và con trai
11:34:19 20/04/2021
Vừa rời khỏi tòa sau khi ly hôn, vợ cũ bất ngờ ngất ngay trước mặt và sự thật khiến tôi dằn vặt không biết phải làm sao
13:01:51 20/04/2021
Nay Cbiz náo loạn vì 2 cặp đôi: Luhan - Quan Hiểu Đồng chính thức "toang", La Chí Tường tái hợp với hotgirl "dao kéo"?
12:27:22 20/04/2021
Bố đẻ Tú Dưa: 'Chuyện gì cũng đưa lên cho thiên hạ đàm tiếu, nhục lắm con ạ'
12:41:49 20/04/2021
Ngoại hình con trai lớn của Trương Bá Chi và Tạ Đình Phong gây sốt: Bị chê già, xấu hơn cha
14:51:47 20/04/2021
Giữa drama Nhã Phương, Trường Giang cũng liên tục bị réo tên thay Trấn Thành tại Running Man
11:31:40 20/04/2021
Góc nhìn bóng hóng tên: Fan soi ra Jack là thành viên Running Man mới
12:53:06 20/04/2021

Tin mới nhất

Không thể tin đây là hình ảnh Công Thành Chiến trên tựa game được xem là tái hiện chuẩn chất VLTK trên di động

09:46:06 20/04/2021
Nói đến VLTK thì có lẽ khó có thể bỏ qua Công Thành Chiến, tính năng đòi hỏi game thủ phải có kỹ năng PK tốt kết hợp với yếu tố chiến thuật được hoạch định rõ ràng từ những người chủ soái của bang phái.

Nguyên dàn gái xinh đồng loạt check-in, nóng lòng chờ ngày bom tấn Tứ Hoàng Mobile ra mắt

09:36:31 20/04/2021
Không chỉ có dàn nhân vật mlem mlem, Tứ Hoàng Mobile còn sở hữu loạt game thủ nữ xinh đẹp, thuộc hàng cực phẩm. Tứ Hoàng Mobile - bom tấn nhập vai hạng nặng đình đám xứ Hàn đang thu hút được rất nhiều sự quan tâm, yêu thích của cộng đồn...

Khuyến Cáo Tân Thủ Cực Mạnh: Những thứ nên làm là "tuyệt nhiên đừng làm" trong Gọi Rồng Online

09:18:03 20/04/2021
Với việc xây dựng hệ thống phát triển nhân vật sâu, đa dạng nhiều hướng build và cho phép người chơi tự quyết định nhiều thứ, Gọi Rồng Online mang đến một cảm quan nhập vai cổ điển và hết sức chuẩn, thậm chí là chuẩn bậc nhất từ trước đ...

Sự trở lại đỉnh cao của Low G cùng với Liên Quân Mobile

11:28:26 18/04/2021
LowG hợp tác với Liên Quân Mobile ra mắt bài hát chủ đề của giải đấu dành cho sinh viên Clash of Campus! Với thông điệp dám chơi, dám thử thách và vượt qua bản thân để bứt phá giới hạn Low G hứa hẹn sẽ mang tới một màu sắc cực cháy dành...

Ngạo Thế Tam Quốc chính thức ra mắt 10h00 hôm nay 18/04

09:10:52 18/04/2021
Ngạo Thế Tam Quốc được xem là một trong những hiện tượng của làng game chiến thuật Việt thời gian vừa qua. Bắt đầu cho phép game thủ thử nghiệm Alpha Test vào ngày 16/4, Ngạo Thế Tam Quốc đã ghi nhận số lượng người chơi đăng nhập đông đ...

MC Bảo Hằng “cười trừ" khi tuyển thủ Liên Quân đề cập về hành động "nhạy cảm" với 12 lần tranh thủ

09:05:09 18/04/2021
Có cơ hội trò chuyện trực tiếp, SGP. Cá dằn mặt người hâm mộ về vụ nắm tay MC Bảo Hằng. Trong một cuộc phỏng vấn sau trận đấu diễn ra mới đây, tuyển thủ SGP. Cá tiếp tục có cơ hội trò chuyện với nữ MC đang gây hot tại Đấu Trường Danh Vọ...

Nạp tiền vào "dead game" của VNG nhưng không nhận được tiền, game thủ liền mắng admin thậm tệ

08:51:51 18/04/2021
Vừa qua, một game thủ của tựa game Call of Duty Mobile của VNG đã lên tiếng tố admin của NPH này vô trách nhiệm khi người chơi nạp tiền vào tựa game nhưng không nhận được bất kỳ đồng nào vào tài khoản ingame.

Game thủ Việt có đang thật sự thiếu siêu phẩm?

11:40:55 17/04/2021
Dạo qua một vòng các quán net, có thể thấy đa phần các game thủ Việt vẫn chỉ đang loanh quanh, bó hẹp trong một vài tựa game đã quá phổ biến và quen thuộc như cờ nhân phẩm, LMHT, DOTA 2 hay gần đây nhất là Genshin Impact.

Có thể bạn còn nhớ: Đây là năm “đen tối” nhất lịch sử game Việt, hàng loạt game đóng cửa, NPH thì “sập nguồn”

11:39:00 17/04/2021
Làng game Việt phát triển cực thịnh vào giai đoạn từ năm 2005 - 2009. Đây là những năm mà các tựa game online và các nhà phát hành mọc lên như nấm sau mưa. Có thể kể đến những cái tên mà đối với thế hệ game thủ sau này cảm thấy rất xa l...

Game thủ nên tỉnh táo trước khi làm điều dại dột này

10:17:37 17/04/2021
Bán card màn hình lúc này là sai lầm. Trong cơn sốt của Bitcoin và sự khan hiếm chất bán dẫn toàn cầu, giá các linh kiện máy tính và đặc biệt là card màn hình đang tăng một cách chóng mặt.

Chính thức ra mắt 22/4, cấu hình nào sẽ chơi mượt bom tấn "hạng nặng" Tứ Hoàng Mobile?

10:09:27 17/04/2021
Cấu hình nào để chơi được bom tấn hạng nặng Tứ Hoàng Mobile? Xem ngay bạn nhé Hôm qua, Tứ Hoàng Mobile - bom tấn nhập vai đình đám xứ Hàn đã chính thức thông báo Open Beta vào ngày 22/04 tới đây.

Review chuyên sâu Gọi Rồng Online: Điểm 10 về "chất game", điểm 9 về "chất truyện"

10:04:48 17/04/2021
Là một trong số những tựa game thuần Việt có chất lượng sản phẩm chắc tay bậc nhất hiện nay, Gọi Rồng Online với chủ đề khai thác 7 Viên Ngọc Rồng sớm trở thành sân chơi nhất định phải thử của hàng trăm ngàn game thủ.

Giftcode Blood Chaos M mới nhất để 500 anh em "chiến game cuối tuần", đăng nhập nhận ngay bộ quà ingame cực giá trị

09:37:45 17/04/2021
Nếu như đến bây giờ bạn vẫn còn đang ngồi một chỗ mà bán tín bán nghi về điều đó thì tốt nhất là mở máy lên, tải Blood Chaos M về và tận mắt chứng kiến những khung cảnh chen chúc này.

Sơn Tùng M-TP cùng dàn sao Việt mê Liên Quân "như điếu đổ", người leo Cao Thủ dễ như chơi, kẻ cày nghìn trận vẫn kiếp Tinh Anh

08:56:45 17/04/2021
Game online là một thú tiêu khiển gắn liền với rất nhiều người, nhiều độ tuổi khác nhau. Thậm chí, ngay cả nhiều nhân vật tên tuổi của showbiz Việt cũng rất đam mê với game. Trong số đó thì Liên Quân Mobile là tựa game được khá nhiều ng...

Nữ "Pelu" làng Tốc Chiến: Đoán trúng 100% tỷ số, chỉ sai tên đội thắng, tưởng ai hoá ra gương mặt thân quen

08:51:30 17/04/2021
Giải đấu Icon Series Sea mùa Hè 2021 (Tốc Chiến) đã bắt đầu những trận đấu đầu tiên của Vòng bảng. Đồng hành với mùa giải là dàn Host/ Caster có số lượng lên tới 11 người. Trong đó phải đặc biệt kể đến Anie - nữ bình luận viên duy nhất ...

3 lý do khiến game thủ “không thể chối từ” Ngạo Thế Tam Quốc, tựa game đấu tướng Alpha Test hôm nay 16/4

16:25:52 16/04/2021
Điều đầu tiên giúp Ngạo Thế Tam Quốc gây thiện cảm đối với game thủ Việt đến từ phong cách tạo hình nhân vật của tựa game này. Tất nhiên, vẻ bề ngoài của hàng trăm vị tướng được chuyển hóa nguyên vẹn từ phần hồn trong tác phẩm La Quán T...

Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online – Canh bạc thành công của Aurogon, hứa hẹn khuấy đảo làng game Việt

16:23:22 16/04/2021
Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online là tựa game đang được rất nhiều game thủ chờ đợi vào mùa hè này. Dựa vào những thành công vang dội mà game đã đạt được ở Trung Quốc, chúng ta sẽ hoàn toàn tin tưởng nó sẽ là một bom tấn thực sự khi ra mắt.

Đằng sau “bom tấn” Thiên Long Kiếm 2 là những “ông lớn” khủng khiếp cỡ nào?

15:46:09 16/04/2021
Trong một buổi trò chuyện với đại diện BQT Thiên Long Kiếm 2, chúng tôi đã ghi nhận thêm những thông tin rất thú vị về siêu phẩm MMORPG ra mắt trong Quý 2 này. Cụ thể, ngoài việc đây là 1 trong những sản phẩm chiến lược được NPH Gamota ...

Cho phép "loot đồ" cực mạnh, 30 thuộc tính chi tiết và tự cộng điểm tiềm năng: Tứ Hoàng Mobile chính là "của lạ" khó tìm bậc nhất hiện nay

15:12:13 16/04/2021
Tứ Hoàng Mobile có hệ thống phát triển nhân vật phong phú song hành cùng các chuỗi tính năng bồi dưỡng chuyên sâu. Dòng game nhập vai trên mobile ngày nay đang dần trở nên nhàm chán với game thủ bởi các tính năng na ná nhau, lặp đi lặp ...

Tại sao những team LMHT được thành lập bởi các cựu tuyển thủ VCS lại thường... "chết yểu"?

14:44:11 16/04/2021
Trước khi SBTC Esports ra đời, làng LMHT Việt đã chào đón sự xuất hiện của những cái tên rất đáng chú ý: QTV Gaming hay OverPower Esports... Điểm chung của các đội tuyển này là chúng đều được sáng lập bởi những cựu tuyển thủ từng tham g...

Có thể bạn quan tâm

Cách nướng gà bằng nồi cơm điện ngon khó cưỡng

Ẩm thực

17:16:41 20/04/2021
Gà nướng bằng nồi cơm điện với vẻ ngoài bóng bẩy y hệt như gà quay sẽ khiến bạn cảm thấy thích thú bởi thành phẩm trông rất hấp dẫn và ngon miệng!

An Nguy xem ảnh em bé nhà người ta thấy cute quá, nhìn sang bé nhà mình cười liền cảm thán: Như một trò đùa!

Sao việt

17:16:32 20/04/2021
Gương mặt tấu hài của em bé nhà An Nguy quả thực độc đáo.

Phim điện ảnh đầu tiên của Hoa hậu H'hen Niê tung hình ảnh ấn tượng

Phim việt

17:15:36 20/04/2021
578: Phát đạn của kẻ điên, bộ phim có sự góp mặt của Hoa hậu HHen Niê giới thiệu những hình ảnh thu hút sự chú ý của khán giả.   

iPhone 12 mini sẽ đặt dấu chấm hết cho smartphone màn hình nhỏ? 

Đồ 2-tek

17:15:36 20/04/2021
Apple được cho sẽ khai tử phiên bản iPhone mini trong năm 2022. Liệu ra mắt smartphone màn hình nhỏ là một sai lầm của Táo khuyết?

Ông Tập ngầm chỉ trích Mỹ bá quyền

Thế giới

17:13:40 20/04/2021
Ông Tập Cận Bình ngầm chỉ trích Mỹ khi kêu gọi lãnh đạo các nước xung quanh không can thiệp công việc nội bộ của nước khác và phản đối bá quyền.

Tạm giữ hai anh em ruột cho vay lãi nặng

Pháp luật

17:08:11 20/04/2021
Tối 19/4, Cơ quan CSĐT Công an thị xã Tân Uyên (Bình Dương) cho biết, đã tạm giữ hình sự Ngô Văn Biên (SN 1994) và Ngô Văn Long (anh ruột Biên, SN 1993), cùng quê Nam Định, để điều tra, làm rõ hành vi cho vay nặng lãi trong giao dịch dâ...

Xe xích lô chế chở gạch tông móp đầu Mercedes, nữ tài xế khoanh tay bất lực nhìn hiện trường

Netizen

17:05:17 20/04/2021
Pha va chạm khiến 1 phần gạch đổ lên nắp capo Mercedes, khiến đầu xe bị móp. Ngoài ra, sự cố này còn khiến giao thông trên cầu rơi vào tình trách ùn tắc. 

Bộ đội Biên phòng Hà Tĩnh hỗ trợ 50 triệu đồng xây nhà ở cho người có công

Đời sống

17:03:44 20/04/2021
Với nguồn hỗ trợ 50 triệu đồng của Bộ đội Biên phòng Hà Tĩnh, ngôi nhà trị giá gần 200 triệu đồng của bà Phan Thị Lan (thôn 3, xã Hương Liên, Hương Khê) sẽ được hoàn thành vào dịp 30/4 năm nay.

Địch Lệ Nhiệt Ba "thả thính" lộ liễu đàn em kém 7 tuổi trên phim trường, dân tình "ship" nhiệt liệt mặc kệ Hoàng Cảnh Du

Sao châu á

16:59:51 20/04/2021
Phải chăng chuyện tình với Hoàng Cảnh Du đã toang nên Nhiệt Ba mới thả thính đàn em một cách công khai tới vậy?

Tử vi thứ 4 ngày 21/4/2021 của 12 con giáp: Dần thu nhập khởi sắc, Tuất có nhiều 'vệ tinh' xung quanh

Trắc nghiệm

16:41:43 20/04/2021
Xem tử vi thứ 4 ngày 21/4/2021 của 12 con giáp cho thấy những người tuổi Dần thu nhập khởi sắc, bạn có thể kiếm được một khoản tiền kha khá nhờ công việc ngoài luồng.

“Mouse”: Nỗi ám ảnh từ cuộc săn đuổi man rợ của những kẻ săn người

Phim châu á

16:34:58 20/04/2021
Nếu Penthouse (Cuộc chiến thượng lưu) khiến người xem bất ngờ với những tình tiết ngoài dự đoán, thì Mouse (Kẻ săn người) còn khiến sự ám ảnh tăng lên bội phần, khi tập hợp các vụ án săn người từ những kẻ mắc hội chứng rối loạn đa nhân ...

Super League: Real Madrid, Chelsea, City, Arsenal, Man Utd vẫn được phép chơi ở bán kết Champions League và Europa League

Bóng đá thế giới

16:33:55 20/04/2021
Nếu dự án Super League công bố trong mùa hè, UEFA tất sẽ trừng phạt bất cứ ai liên quan, nhưng khi mùa giải đang dần vào kết thúc, các tổ chức bóng đá lâm vào cảnh ném chuột sợ vỡ bình bởi nếu cấm cả 12 CLB ly khai thì các giải sẽ đổ vỡ...

Thế khó của Jack Ma

Thế giới số

16:31:31 20/04/2021
Vào một ngày Chủ nhật đầu năm, Jack Ma xuất hiện tại một trường tiểu học nhỏ ở vùng quê hẻo lánh của Hàng Châu mà không báo trước.

Giận chồng nên tôi ôm con bỏ đi, 5 ngày sau nhận được cuộc gọi lúc 1 giờ đêm của chị hàng xóm mà tôi bủn rủn chân tay

Tâm sự

16:28:42 20/04/2021
Hôm đó chị hàng xóm đi làm đêm về và thấy chồng em nằm ngất ở cổng.

Lịch thi đấu vòng loại Cúp Quốc gia 2021: HAGL gặp đối cực mềm

Bóng đá việt nam

16:25:57 20/04/2021
Cập nhật lịch thi đấu vòng loại Cúp Quốc gia 2021 diễn ra từ ngày 23-25/4. HAGL được đánh giá dễ thở khi chỉ gặp CLB An Giang ở vòng loại.