‘Forbidden Dream’: Tình bạn giữa hai kẻ mộng mơ

Từ nô lệ đến nhà phát minh hoàng gia, câu chuyện đầy cảm hứng này cho thấy bộ não của bạn có thể đưa bạn đến bất cứ đâu…

Nhà văn nổi tiếng Oscar Wilde đã từng nói, “Kẻ mơ mộng là kẻ chỉ tìm đường bằng ánh trăng, và hình phạt của hắn chính là hắn nhìn thấy bình minh trước phần còn lại của thế giới .”

'Forbidden Dream': Tình bạn giữa hai kẻ mộng mơ - Hình 1

Trailer phim

Những lời này vang vọng qua câu chuyện của Vua Sejong ( (1397 – 1450) của Joseon và nhà phát minh đáng tin cậy, tài năng Jang Yeong-sil, người khao khát những phát minh vượt ra ngoài phạm vi thực tại và tin vào giấc mơ bất chấp những gì thế giới đang tồn tại.

Forbidden Dream ( Hay giấc mơ bị cấm đoán ) của đạo diễn Hur Jin-ho là tác phẩm cổ trang về hai người đàn ông vĩ đại và mối quan hệ giữa họ được hình thành từ cùng chí hướng và tầm nhìn vượt xa thời đại.

Đạo diễn dày dạn kinh nghiệm Hur Jin-ho nổi danh với Giáng sinh vào tháng Tám , Một ngày Xuân tươi đẹp , Tuyết tháng Tư rời bỏ phong cách điển hình của mình với những mối tình nhạy cảm được tạo dựng một cách nghệ thuật để mang đến một câu chuyện về thời kỳ phức tạp.

'Forbidden Dream': Tình bạn giữa hai kẻ mộng mơ - Hình 2

Bộ phim đưa người xem đến với Vương quốc Joseon dưới sự cai trị của Sejong Đại đế (Han Suk-kyu), người có khát vọng đổi mới. Sejong Đại đế, vị vua thứ tư của triều đại Joseon, được nhiều người coi là một trong những nhà cai trị vĩ đại nhất của Hàn Quốc. Một thời đại tạo được nhiều bước tiến bộ khoa học và sự ra đời bảng chữ cái lịch sử Hangul.

Vì nông nghiệp là yếu tố cần thiết cho sự phát triển kinh tế của quốc gia, nên nhà vua đã tìm kiếm các công cụ khoa học, thiên văn để cung cấp thông tin thời tiết và theo mùa chính xác hơn. Nhà vua yêu cầu Jang Yeong-sil tạo ra các công cụ đo lường các vì sao và các mùa trong năm.

Nhà vua thực hiện một động thái gây tranh cãi khi bổ nhiệm cựu nô lệ Jang Yeong-sil làm quan chức khoa học vì đánh giá cao tư duy sáng tạo của Jang. Choi Min-sik miêu tả Jang Yeong-sil, nhân vật nổi bật trong lịch sử Hàn Quốc với tư cách là người phát minh ra Chaegugi hay còn gọi là máy đo mưa.

'Forbidden Dream': Tình bạn giữa hai kẻ mộng mơ - Hình 3

Ông đã tạo ra những chiếc đồng hồ mặt trời, xây dựng các công cụ đo thời gian chính xác về mặt khoa học và các công cụ thiên văn. Sejong và Yeong-sil đều truyền cảm hứng cho nhau. Bộ phim này mô tả một cách khéo léo cách cả hai vượt qua địa vị, tước hiệu và thời gian bằng cách trở thành bạn bè.

Nhưng nghiên cứu của Jang về bầu trời và việc ông phát minh ra thiên cầu – thứ chỉ có thể khiến hoàng đế Trung Hoa phẫn nộ – đã đẩy nhà vua đến chỗ không còn có thể bảo vệ Jang hoặc các thiết bị tài tình của ông ấy nữa.

Tại thời điểm này, Joseon, mặc dù là một quốc gia có chủ quyền nhưng đã chấp nhận quyền lực của hoàng đế Trung Quốc và chịu ảnh hưởng to lớn của đế chế. Người Hàn Quốc cấm nghiên cứu thiên văn vì bầu trời được coi là linh thiêng.

'Forbidden Dream': Tình bạn giữa hai kẻ mộng mơ - Hình 4

Đây là một bộ phim cổ trang, không phải là một bộ phim tài liệu lịch sử. Đã có tranh cãi về một cảnh trong đoạn trailer nơi vua Sejong đam mê khoa học đốt cháy thiên cầu, nhưng nó thực sự có ý nghĩa trong bộ phim thực tế và là một trong những khoảnh khắc xúc động hơn cả. Nhìn chung, nguồn cảm hứng sáng tạo được sử dụng trong phim không vi phạm bản chất của câu chuyện có thật hoặc con người thật mà bộ phim mô tả.

Ngay từ khung hình đầu tiên, chúng ta thấy đoàn tùy tùng của Nhà vua trải qua buổi sáng mưa, Forbidden Dream , nếu bạn không chịu chơi chữ, đó là giấc mơ đẹp để chiêm ngưỡng. Kỹ thuật quay phim ghi lại thiết kế bối cảnh tuyệt vời và trang phục lộng lẫy, trong khi nhiều phát minh của Jang Yeong-sil được hiện thực hóa một cách tuyệt vời. Kiệu, đóng vai trò là chất xúc tác cho câu chuyện, cũng được trau chuốt kỹ lưỡng.

Một trong những cảnh hay nhất của phim là cảnh Jang Yeong-sil đang xây dựng một quả địa cầu thiên văn, và Sejong đã lẻn ra sau để giúp đỡ. Yeong-sil bắt đầu trách mắng hoàng đế vì đã không làm đúng mà không nhìn thấy ai thực sự đứng sau ông ta. Điều này minh chứng cho mối quan hệ độc nhất mà hai người này có, một người sinh ra đã là nô lệ, người còn lại là hoàng đế, cả hai đều đi trước thời đại.

'Forbidden Dream': Tình bạn giữa hai kẻ mộng mơ - Hình 5

Choi Min-sik (Oldboy, Failan, I Saw The Devil) và Han Suk-kyu (Shiri, The Royal Tailor, Green Fish) được đánh giá là hai trong số những diễn viên giỏi nhất Hàn Quốc, không chỉ nổi bật về kỹ năng diễn xuất mà phản ứng hóa học họ tạo từ một câu chuyện chắc chắn, tầm nhìn chung vô cùng xuất sắc.

Hai diễn viên được nhìn thấy lần cuối cùng trong kiệt tác Làn sóng mới của Hàn Quốc năm 1999 “Shiri” mang đến những màn trình diễn thực sự đáng nhớ. Cả hai đều tỏa sáng riêng lẻ trong các cảnh diễn ra, chẳng hạn như Jang Yeong-sil cầu xin Nhà vua đừng phá hủy các cỗ máy thiên văn sớm hay Sejong đối đầu với các quan đại thần của mình vì bánh xe bị hỏng chẳng hạn.

Có rất nhiều sắc thái mà cả hai diễn viên mang đến cho những màn hành động của họ, nhưng chính khi cả hai đóng cùng nhau trong những cảnh hồi tưởng, bộ phim đã nâng lên một tầm cao mới.

Phản ứng hóa học mà họ tạo ra có sức lan truyền, lây nhiễm khiến bạn sẽ không thể ngừng nở một nụ cười khi nhìn thấy niềm vui trẻ con lướt qua khuôn mặt của Sejong khi Yeong-sil tặng một thiết bị ngắm sao cầm tay.

'Forbidden Dream': Tình bạn giữa hai kẻ mộng mơ - Hình 6

Rất khó để thảo luận về đặc điểm của Jang và Sejong một cách riêng biệt bởi vì họ gắn liền với nhau: Sự phát triển của họ, xung đột nội tâm, cảm xúc và thậm chí cả những khủng hoảng họ phải đối mặt đều đồng bộ. Tình bạn và sự tôn trọng lẫn nhau của các nhân vật đối với ước mơ chung của họ được miêu tả tuyệt vời và mang đến cảm xúc tự nhiên với các nấc phát triển tâm lý phù hợp.

Tôi thích cách bộ phim mô tả Sejong dễ hiểu mà không làm giảm đi sự vĩ đại của ông ấy. Một vị vua khôn ngoan, tốt bụng, tham vọng và đôi khi nóng tính.

Ngoài ra, bộ phim tạo ra một mối liên kết đáng tin cậy giữa hai người bởi tài năng và khát vọng. Mối quan hệ của họ phát triển trong cuộc trò chuyện mà họ chia sẻ dưới các vì sao, nơi họ tiết lộ những giấc mơ của mình dưới bầu trời đêm đáng kinh ngạc là điểm nhấn của bộ phim.

'Forbidden Dream': Tình bạn giữa hai kẻ mộng mơ - Hình 7

Tôi cũng thích rằng họ không làm cho nhân vật phản diện chính trở nên ác độc. Bộ phim xuất hiện một số kẻ xấu làm nhân vật phản diện thứ yếu, nhưng mối đe dọa lớn nhất đối với tham vọng của vua Sejong và Jang bắt nguồn từ giới hạn của thời đại, từ thực tế là Joseon đang chịu ảnh hưởng lớn của người hàng xóm quyền lực hơn.

Mối đe dọa này thể hiện ở Yeonguijeong – người nắm giữ vị trí chính quyền cao nhất của Joseon – người có quan điểm thực tế, bảo thủ xung đột với quan điểm của nhà vua. Tuy nhiên, ông có những lý do và mối quan tâm xác đáng sinh ra từ lòng trung thành của mình đối với đất nước.

Màn thứ ba mà người xem sẽ bị chia rẽ. Nội dung xoay quanh một sự kiện có thật: “gama” của nhà vua – cỗ xe bằng gỗ mà những người giàu có và quyền lực sử dụng để vận chuyển – bị hỏng. Nhân cơ hội đó, các triều thần muốn đổ lỗi sự việc nghiêm trọng này cho Jang. Khi cả Jang và Sejong đau lòng đều cam chịu, nghĩ rằng cuối cùng họ cũng phải rời xa nhau.

'Forbidden Dream': Tình bạn giữa hai kẻ mộng mơ - Hình 8

Nhưng bộ phim trộn nó với cuộc xung đột của Joseon với Trung Quốc, cuộc cãi vã giữa vua Sejong và thần dân của ông và việc tạo ra hệ thống chữ viết của Hàn Quốc, Hangeul. Sau đó, nó phi nước đại đến một cao trào cảm xúc quay trở lại tình bạn giữa hai nhân vật chính.

Phần này được đón nhận như thế nào có thể phụ thuộc vào suy nghĩ của người xem về Vua Sejong và Jang. Những người không đứng sau các anh hùng có thể cảm thấy điều đó hơi khó chịu, nhưng những người kết nối, thấu cảm với họ sẽ tràn ngập cảm xúc.

Với Forbidden Dream , Hur Jin-ho đã cố gắng tạo ra một phiên bản thời Joseon thực sự tinh tế của tình bạn, đặt tình bạn vào trung tâm của một câu chuyện rộng lớn hơn. Ngay cả khi phim cổ trang không phải là sở thích của bạn nhưng nó vẫn rất xứng đáng được xem vì màn trình diễn tuyệt vời của hai diễn viên, cảnh hài hước , lời thoại ý nghĩa và một kết thúc đầy cảm xúc.

Cứ tưởng là đối thủ, ai ngờ Song Hye Kyo và Son Ye Jin lại có nhiều điểm chung thế này

Người hâm mộ soi ra được hàng loạt điểm chung bất ngờ giữa 2 minh tinh Hàn Quốc là Song Hye Kyo và Son Ye Jin.

Ngoài nhan sắc xinh đẹp, nổi tiếng, thành công trong sự nghiệp giữa Son Ye Jin và Song Hye Kyo lại có loạt điểm chung đầy bất ngờ không phải ai cũng biết. Nhắc đến Song Hye Kyo và Son Ye Jin khác giả sẽ nghĩ ngay đến 2 tượng đài nhan sắc và diễn xuất của làng phim Hàn Quốc. Cả hai đã có gần 20 năm hoạt động nghệ thuật miệt mài và bền bỉ. Số phim họ tham gia nhiều vô kể và hầu hết đều để lại ấn tượng mạnh trong lòng khán giả. Nếu Song Hye Kyo có vẻ đẹp sắc sảo, ấn tượng, mạnh mẽ và cá tính thì Son Ye Jin lại ngọt ngào, dịu dàng khiến đối phương có cảm giác muốn che chở cho cô nàng này. Cả hai đều đại diện cho cái đẹp mà người Hàn Quốc vô cùng tự hào.

Cứ tưởng là đối thủ, ai ngờ Song Hye Kyo và Son Ye Jin lại có nhiều điểm chung thế này - Hình 1

Không chỉ xinh đẹp, họ còn là những người phụ nữ thành đạt và giàu có. Trong suốt quá trình hoạt động nghệ thuật lừng lẫy của mình, 2 ngọc nữ này đã "bỏ túi" không ít, cả hai đều nằm trong top những nghệ sĩ có cát xê cao nhất xứ Kim Chi. Ngoài ra, cả hai còn rất thích kinh doanh bất động sản, đầu tư mạnh tay cho ngành dịch vụ đẻ trứng vàng này. Cho đến hiện tại, khối tài sản của họ thuộc vào hàng khủng với rất nhiều nhà và bất động sản trên khắp Hàn Quốc thậm chí còn ở nước ngoài.

Cứ tưởng là đối thủ, ai ngờ Song Hye Kyo và Son Ye Jin lại có nhiều điểm chung thế này - Hình 2

Thời điểm này, nếu như phim có sự xuất hiện của Son Ye Jin hay Song Hye Kyo thì chắc chắn họ sẽ đóng vai nữ chính. Được Nhà sản xuất, các đạo diễn, đồng nghiệp ưu ái. Cả hai cũng tuyên bố họ cẩn thận trong việc lựa chọn phim, kịch bản sau 20 năm hoạt động nghệ thuật. Họ ưu tiên những kịch bản hay, mới lại, chưa bao giờ thử sức để làm mới mình.

Cứ tưởng là đối thủ, ai ngờ Song Hye Kyo và Son Ye Jin lại có nhiều điểm chung thế này - Hình 3

Cứ tưởng là đối thủ, ai ngờ Song Hye Kyo và Son Ye Jin lại có nhiều điểm chung thế này - Hình 4

Nếu kể ra loạt nam thần đóng chung với Son Ye Jin và Song Hye Kyo thì chắc hẳn nhiều chị em sẽ vô cùng ghen tị. Song Seung Hun, là nam nhân mà cả hai đã từng đóng cặp và có ảnh hưởng khá quan trọng trong sự nghiệp của 2 người đẹp. Anh đóng cặp với Song Hye Kyo trong Trái Tim Mùa Thu. Sau đó lại kết hợp với Son Ye Jin trong Hương Mùa Hè. Cả hai bộ phim đều thành công rất vang dội.

Cứ tưởng là đối thủ, ai ngờ Song Hye Kyo và Son Ye Jin lại có nhiều điểm chung thế này - Hình 5

Cứ tưởng là đối thủ, ai ngờ Song Hye Kyo và Son Ye Jin lại có nhiều điểm chung thế này - Hình 6

Sau Song Seung Hun, là Bae Yong Joon. Song Hye Kyo có nhiều phân cảnh ấn tượng với Bae Yong Joon trong Người Quản Lý Khách Sạn, tuy không hẳn là đóng cặp nhưng cả hai có rất nhiều cảnh diễn chung. Còn với Son Ye Jin, nam thần đã cùng cô "lột xác" khi kết hợp với nhau trong bộ phim điện ảnh "Tuyết Tháng Tư". Đây là vai diễn được đánh giá là táo bạo giúp Son Ye Jin bứt phá hẳn ra khỏi hình tượng mong manh, thơ ngây đã theo mình một thời gian dài.

Cứ tưởng là đối thủ, ai ngờ Song Hye Kyo và Son Ye Jin lại có nhiều điểm chung thế này - Hình 7

Cứ tưởng là đối thủ, ai ngờ Song Hye Kyo và Son Ye Jin lại có nhiều điểm chung thế này - Hình 8

Danh sách này vẫn chưa dừng lại, nam thần tiếp theo cùng có cơ hội hợp tác với cả hai nữ thần chính là Jo In Sung. Anh từng cùng Son Ye Jin viết nên câu chuyện tình yêu trong trẻo trong bộ phim điện ảnh Cổ Điển hồi năm 2003. Cả hai đã tạo nên hình ảnh một mối tình sinh viên e ấp ngọt ngào khó quên. 10 năm sau, hậu xuất ngũ, Jo In Sung lại có cơ hội làm việc với Song Hye Kyo trong bộ phim Ngọn Gió Đông Năm Ấy và thành công ghi dấu ấn khi trở lại màn ảnh nhỏ sau nhiều năm.

Cứ tưởng là đối thủ, ai ngờ Song Hye Kyo và Son Ye Jin lại có nhiều điểm chung thế này - Hình 9

Cứ tưởng là đối thủ, ai ngờ Song Hye Kyo và Son Ye Jin lại có nhiều điểm chung thế này - Hình 10

Và người đàn ông vô cùng đặc biệt đối với cả hai chính là Hyun Bin. Song Hye Kyo và Hyun Bin từng kết hợp rất ăn ý trong World Within. Cả hai từng có thời gian phải lòng nhau. Song Hye Kyo từng là một trong những tình cũ không thể quên của Hyun Bin. Đó đã là quá khứ của nhiều năm về trước, mới đây, 2020, Hyun Bin và Son Ye Jin đã làm khuynh đảo làng giải trí Châu Á và Hàn Quốc bằng bộ phim Hạ Cánh Nơi Anh. Không những thế họ còn khiến người hâm mộ vỡ òa khi công khai tình cảm vào đầu năm 2021.

Cứ tưởng là đối thủ, ai ngờ Song Hye Kyo và Son Ye Jin lại có nhiều điểm chung thế này - Hình 11

Cứ tưởng là đối thủ, ai ngờ Song Hye Kyo và Son Ye Jin lại có nhiều điểm chung thế này - Hình 12

Một thông tin ít ai biết đó là Song Hye Kyo và Son Ye Jin đều sinh ra ở Daegu. Daegu được mệnh danh là "vùng đất của các mỹ nhân" bởi là quê hương của rất nhiều ngôi sao đình đám với nhan sắc mặn mà. Thời kỳ đầu, khi cả hai mới chập chững bước chân vào nghề họ được được đạo diễn Yoon Suk Ho để mắt đến và mời đóng vai chính trong series "phim bốn mùa" vô cùng nổi tiếng của anh. Nhờ sự nâng đỡ của vị đạo diễn này cả hai nhanh chóng gặt hái được nhiều thành công và nổi lên như một hiện tượng.

Cứ tưởng là đối thủ, ai ngờ Song Hye Kyo và Son Ye Jin lại có nhiều điểm chung thế này - Hình 13

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Phim 'hiện tượng' Thái Lan gây tranh cãi vì cảnh nóng01:10Phim eSports của Hứa Khải sắp bị hội game khét tiếng kiện ra tòa, bằng chứng sờ sờ trong phim khỏi chối?01:14'Hospital Playlist 2' trailer tập 6: Các cặp đôi 'đua nhau' phát 'cẩu lương', Gyeo Ul được trao cơ hội mới?01:01Han So Hee phũ đẹp Song Kang, chưa gì đã "mây mưa" với nam phụ ở preview tập 6 Nevertheless?02:34'Penthouse 3' trailer tập 8: Eun Byul - Rona đối đầu, Soo Ryeon - Ju Dan Tae bước vào trận chiến mới vì Seok Kyung00:26Thiếu cảnh 19+ của Song Kang - Han So Hee, rating Nevertheless lập tức thấp thảm, chạm đáy đến nơi rồi!00:44Hai chúa hề Hospital Playlist bị Song Hye Kyo - Won Bin "nhập", ăn cua tuyết thôi mà tưởng Trái Tim Mùa Thu ùa về!04:04Preview Hospital Playlist 2 tập 7: Bệnh viện rơi vào rắc rối, "nhà Gấu" chuẩn bị thành đôi còn Song Hwa - Ik Jun hẹn hò?01:06'Penthouse 3' tập 7: Ju Dan Tae bị 'truy sát', Seok Hoon khóc vì chia tay Rona00:27Cảnh phim đẫm nước mắt nhất Reply 1988 hóa ra quay đúng ngày bà Hyeri mất, từ phim đến đời thật đều đau xé lòng15:38'Hospital Playlist 2' hoãn chiếu tập 7 do ảnh hưởng của Covid-1900:38'Em là niềm kiêu hãnh của anh' tung trailer cuối: Dương Dương bị 'nghiệp quật' sau 2 lần từ chối Địch Lệ Nhiệt Ba01:58Rating các phim Hàn lên sóng tối 19/7: Cả 2 tác phẩm 'mùa xuân' đều ghi nhận mức thấp kỷ lục, 'Racket Boys' tăng trở lại00:58Bàn Tiệc Phù Thủy: Hotel Del Luna bản ngưng tấu hài, "mợ ngố" Song Ji Hyo thăng cấp visual, ma mị đến rợn người04:32'Hospital Playlist 2' tập 6: Ik Jun lo lắng vì Jun Wan không thể quên được người yêu cũ, Jeong Won sắp cầu hôn Gyeo Ul00:41Song Kang hồn nhiên thừa nhận có bạn gái nhưng vẫn nhớ Han So Hee ở preview tập 7 Nevertheless, ơ kìa anh?00:44Không ngờ hot girl Thái Lan cũng có ngày này: Từ 'chính thất' thành 'tiểu tam', bị 'dằn mặt' trong tiệm váy cưới!01:22Những phim Hoa ngữ mùa hè năm ấy khiến ta 'cày ngày, cày đêm': '30 chưa phải là hết' cùng loạt siêu phẩm đình đám đều có mặt02:37Nỗi Vương Vấn Của Hạ Tiên Sinh: Bộ phim tình cảm hot hit bậc nhất đang khiến fan đứng ngồi không yên01:46Penthouse 3 có khách mời đặc biệt, dân tình cá chắc là chị em sinh đôi của Oh Yoon Hee02:53

Tiêu điểm

Trước ngày lên xe hoa, Shin Min Ah gây sốt với hình tượng đối lập mới trong 'Hometown Cha Cha Cha'
18:48:00 27/07/2021
Chiến tranh lạnh nổ ra ở Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh: Dương Dương lộ mặt thật khó ưa, mắng thẳng mặt Nhiệt Ba?
11:14:04 28/07/2021
Em là niềm kiêu hãnh của anh: Cảnh Địch Lệ Nhiệt Ba - Dương Dương hôn môi gây sốt, lý do là nhờ đạo cụ này
22:22:14 28/07/2021
Quãng đời còn lại xin chỉ giáo nhiều: Lộ cảnh đám cưới của Dương Tử - Tiêu Chiến, nhà trai nhìn nhà gái cực tình
15:25:26 28/07/2021
Tống Thiến bị La Vân Hi đánh cắp trái tim ở Kế Hoạch Nguồn Nhịp Tim
12:03:43 28/07/2021
Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh “nằm vùng” quá khủng, mời cả “đại fan” của Địch Lệ Nhiệt Ba làm cameo?
10:17:22 28/07/2021
Hạ tiên sinh và 4 lần "rớt hình tượng" vì vợ con: Bị nữ chính đánh nhừ tử, suýt "khóa môi" nam phụ ngay hàng lẩu
21:17:04 28/07/2021
"Em là niềm kiêu hãnh của anh" gây sốt vì "thính" Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba
09:10:19 28/07/2021
Vào mà học quy tắc giãn cách từ cặp chính Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh, không ôm hôn vẫn "nổ chemistry" ầm ầm đó thôi!
15:22:29 28/07/2021
Tam giác tình yêu giữa Song Kang - Han So Hee - Chae Jong Hyeop chính thức bùng nổ trong 'Nevertheless'
16:32:04 28/07/2021

Thông tin đang nóng

Biến mới: Lương Minh Trang khẳng định bị Vinh Râu chặn Facebook, “bóng gió” chồng cũ nói 1 đằng làm 1 nẻo?
15:02:34 29/07/2021
Cặp vợ chồng gây rối tại chợ Yên Phụ bị xử lý ra sao?
13:40:32 29/07/2021
Ông Đoàn Ngọc Hải cho biết mỗi ngày nhận hàng ngàn cuộc gọi, tin nhắn cầu cứu: "Tôi không thể…"
12:56:32 29/07/2021
NSND Hồng Vân dính nghi vấn bị tước danh hiệu
15:49:49 29/07/2021
Thúy Nga quyết định dọn phòng Kim Ngân sau loạt drama, rưng rưng nước mắt khi cầm trên tay 1 kỷ vật của 2 chị em
12:22:37 29/07/2021
Bà Phương Hằng hứa hỗ trợ 1-2 năm tiền trọ cho cô gái bị chủ nhà đuổi đi giữa mùa dịch
12:38:49 29/07/2021
Mẹ chồng 50 tuổi muốn tái hôn với hàng xóm ở tầng dưới, bị cả gia đình phản đối, con gái 5 tuổi nói một câu chúng tôi ngây ngẩn cả người
15:39:07 29/07/2021
Phương Thanh bức xúc khi bị mắng 'từ thiện lừa đảo'
13:06:19 29/07/2021
Đàm Thu Trang đi giày bệt trong lễ cưới để đỡ "dìm" chiều cao chồng
13:26:58 29/07/2021
Suri Cruise diện crop-top dạo phố cùng mẹ
12:33:50 29/07/2021

Tin mới nhất

Phim Hàn lên sóng nửa cuối năm nay: Lee Min Ho, Song Hye Kyo 'tái xuất', phim của Ji Soo vẫn chưa có 'động tĩnh' sau loạt lùm xùm

15:10:19 29/07/2021
10 bộ phim chuẩn bị lên sóng màn ảnh Hàn nửa cuối năm 2021, hội tụ sao hot như Lee Min Ho, Song Hye Kyo, Shin Min Ah,.., phim của Ji Soo vẫn chưa có thông tin lịch chiếu sau tranh cãi vì nội dung xuyên tạc lịch sử.

Lưu Diệc Phi bị sao nhí 14 tuổi thay thế trong 'Tiên kiếm kỳ hiệp'

11:22:24 29/07/2021
Hoàng Dương Điền Điềm nhận được sự chú ý với vai chính trong bản mới của Tiên kiếm kỳ hiệp. Cô sẽ đảm nhận vai Triệu Linh Nhi, từng làm nên tên tuổi cho Lưu Diệc Phi. Dù Tân tiên kiếm kỳ hiệp là tác phẩm ngắn, được quay trong khoảng 15 ...

Sau 'Search', Krystal tiếp tục trở lại 'phục vụ đất nước' trong 'Police University'

11:16:17 29/07/2021
Những hình ảnh mới nhất về nhân vật của Krystal trong Police University vừa được tung ra. Đây là nhân vật khá đối lập trong mỗi hoàn cảnh khác biệt.

Hậu ân ái cùng phi tần, Triệu Hằng bất ngờ tái phát chứng suy nhược, hôn mê sâu không tỉnh trong tập 28 'Đại Tống cung từ'

22:24:15 28/07/2021
Bệnh đau đầu của Triệu Hằng ngày càng nặng, trong khi đó Lưu Nga buộc phải tự mình điều tiết các công việc triều chính.

Gia đình 'cực phẩm' là đây: Anh rể tìm cách 'sàm sỡ' em dâu, chồng ra ngoài tìm hết 'tiểu tam' đến 'tiểu tứ'!

22:20:13 28/07/2021
Praomook (Bua Nalinthip) vừa phải tìm cách giữ chồng - Chalunthorn (Pon Nawasch), vừa phải nghĩ cách thoát khỏi ông anh rể lắm trò trong Minh châu rực rỡ.

Nevertheless mãi lận đận không yên: Rating bết bát thêm phốt liên hoàn của diễn viên, Song Kang cũng gánh không nổi?

15:21:52 28/07/2021
Nevertheless mới đó lại gặp vận xui nữa rồi.

Sao nam dính phốt ngoại tình, trốn cách ly Covid-19 bị Nevertheless giảm thời lượng lên sóng, fan nghe mà tiếc đứt ruột

15:16:16 28/07/2021
Ekip Nevertheless đã đưa ra thông báo chính thức về trường hợp của nam phụ Kim Min Gwi.

NSX Penthouse 3 chấp nhận lỗi sai, quyết định thay đổi tạo hình nhân vật

10:14:32 28/07/2021
NSX Penthouse 3 chính thức nhận sai và hứa hẹn sẽ thay đổi kiểu tóc của nhân vật Alex Lee (Park Eun Seok).

Càng xem càng thấm câu 'Giặc bên Ngô không bằng bà cô bên chồng' trong 'Minh châu rực rỡ'

10:09:07 28/07/2021
Theo lời của chồng, thì Lak đang tự châm lửa đốt nhà mình!

'Hospital Playlist 2' 5 tuần liên tiếp đứng đầu BXH phim nổi tiếng, 'The Devil Jugde' càn quét BXH diễn viên

18:45:42 27/07/2021
Từ khi lên sóng đến nay, Hospital Playlist 2 liên tục tự đổ xô kỷ lục của chính mình.

Hospital Playlist 2 lại có bà mẹ chồng "siêu cay nghiệt" khiến sản phụ suy sụp, nhưng bác sĩ Jung Won nói 1 câu là câm nín!

10:51:14 27/07/2021
Vì sự cay nghiệt của mẹ chồng mà nàng dâu trong Hospital Playlist 2 phải sống trong đau đớn những ngày cuối thai kỳ, nghe mà xót xa.

Ngay sát giờ 'Em là niềm kiêu hãnh của anh' lên sóng, khán giả đã kịp 'soi' ra chi tiết 'rẻ tiền' nhưng 'đắt giá' trong phim

09:06:49 27/07/2021
Dường như, cả bộ vest của Dương Dương và váy cưới của Địch Lệ Nhiệt Ba trong Em là niềm kiêu hãnh của anh đều không phải là hàng đắt tiền.

Không hiểu ý nhau, em Triệu Hằng đòi giết cả nhà rồi tự vẫn, chứng minh lòng trung thành với anh trai trong 'Đại Tống cung từ' tập 26

09:00:04 27/07/2021
Ký Vương Nguyên Phần thực sự đã bị những lời gièm pha khiến cho ức đến phát điên.

Đêm động phòng 'bạo lực', kịch tính nhất phim Thái nửa đầu năm 2021 xin gọi tên Pon Nawasch và Bua Nalinthip trong 'Minh châu rực rỡ'

08:58:00 27/07/2021
Bộ đôi trai xinh gái đẹp đã có màn ‘lăn giường’ khá kinh điển trong tập 10 của Minh châu rực rỡ.

Trái tim phụ nữ phần 2: Tiếng thét xé lòng của Nisan khi tìm bố khiến khán giả đau lòng

23:53:48 26/07/2021
Trái tim phụ nữ: Bị rượt đuổi sau khi gặp Sarp, ông Enver bị đột quỵ nhưng may mắn thoát chếtTrái tim phụ nữ: Khán giả rơi nước mắt với màn tỏ tình của Arif dành cho BaharTrái tim phụ nữ: Mẹ con Bahar suýt bị đuổi ra khỏi nhà nhưng được...

Nỗi Vương Vấn Của Hạ Tiên Sinh: Bộ phim tình cảm hot hit bậc nhất đang khiến fan đứng ngồi không yên

23:43:39 26/07/2021
Được chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình cùng mô típ tổng tài bá đạo, Nỗi Vương Vấn Của Hạ Tiên Sinh đang được bàn tán khắp nơi mọi chốn.

Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh "mở bát" cuốn muốn xỉu: Nhiệt Ba dính phốt suýt mất sự nghiệp, Dương Dương "gánh game" ngầu như thần

23:40:28 26/07/2021
Những tập đầu tiên của Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh chiêu đãi bữa tiệc visual đã mắt.

Nhiệt Ba bị bóc mẽ "lỗ hổng" visual ở Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh, minh tinh đẳng cấp số 1 showbiz là đây sao?

23:38:14 26/07/2021
Nàng Kiều Địch Lệ Nhiệt Ba trong phim xinh đấy nhưng lại lộ một khuyết điểm mà chị em bình thường sợ xanh mặt.

Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh: Netizen chuẩn bị tinh thần no mắt “cẩu lương” từ 2 cực phẩm Hoa Ngữ

23:35:33 26/07/2021
Gần đây, cư dân mạng thường xuyên phát sốt trước những màn rắc đường ngọt xỉu trong những bức hình rò rỉ từ bộ phim Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh do Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba đảm nhận. Những màn phản ứng hóa học của cặp đôi khiến f...

Trailer Ngọc Lâu Xuân đậm chất Vu Chính: Hội Bạch Lộc - Dương Dung "oánh" chồng túi bụi, gì tấu hài như phim TVB vậy?

23:28:02 26/07/2021
Ngọc Lâu Xuân có sự tham gia của Bạch Lộc, Vương Nhất Triết, Kiều Hân, Trịnh Tưu Hoằng, Kim Thần, Dương Dung...

Có thể bạn quan tâm

Lại thua sốc, Bayern Munich vẫn chưa thắng dưới thời 'tiểu Mourinho'

Bóng đá thế giới

18:22:46 29/07/2021
Thua Kolh 2-3, hòa 2-2 Ajax và bây giờ thấy thủ 0-2 trước Gladbach, người thay thế HLV Hansi Flick ở Bayern Munich vẫn chưa thể giành chiến thắng.

Học chị em nhà Kardashian công thức “lên đồ” sành điệu với quần jogger

Phong cách sao

18:21:17 29/07/2021
Là những nổi tiếng và luôn dẫn đầu trong các xu hướng thời trang, cả ba cô nàng đều có style nổi bật.

Bùng nổ vận may, 4 con giáp phát tài phát lộc từ cuối tháng 7 đầu tháng 8, tiền bạc hân hoan

Trắc nghiệm

18:20:00 29/07/2021
Người tuổi Thìn rất vui vẻ, năng nổ và hoạt bát. Họ có năng lực và có thể đạt được kết quả tốt trong mọi việc. Con giáp tuổi Thìn cũng rất nhiệt tình và hào phóng, là người rất hướng ngoại và sôi nổi. Năng lượng và sự lạc quan của họ lu...

Đà Nẵng tiêm vắc xin Covid-19 cho gần 17.000 người

Đời sống

18:19:06 29/07/2021
Trước diễn biến ngày càng nóng của dịch Covid-19 trên địa bàn, ngày 29/7, lực lượng y tế Đà Nẵng đã tiến hành tiêm gần 17.000 liều vắc xin Moderna cho người dân.

Điểm sàn xét tuyển ĐH Nội vụ Hà Nội cao nhất là 23 điểm

Học hành

18:16:10 29/07/2021
Ngày 29/7, ĐH Nội vụ Hà Nội vừa công bố ngưỡng điểm sàn xét tuyển theo điểm thi tốt nghiệp THPT, theo đó mức cao nhất là 23 điểm với ngành Quản trị nhân lực khối C00.

Địch Lệ Nhiệt Ba sánh đôi cùng tài tử Dương Dương

Hậu trường phim

18:14:55 29/07/2021
Em là niềm kiêu hãnh của anh do Địch Lệ Nhiệt Ba và Dương Dương đóng chính đang là phim hot nhất trong tháng 7.

Land Rover Defender chuẩn bị có bản hiệu suất cao đấu Mercedes-AMG G 63

Ôtô

18:11:21 29/07/2021
Land Rover từng giới thiệu Defender V8 tới khách hàng toàn cầu hồi đầu năm nay nhưng đó chưa phải tất cả những gì hãng xe Anh Quốc cân nhắc.

Cách làm rau câu mít giòn ngọt, thơm ngon ai cũng thích

Ẩm thực

18:08:57 29/07/2021
Rau câu mít là món tráng miệng được rất nhiều gia đình ưa chuộng và lựa chọn để thưởng thức, món ngọt thơm ngon và có ích cho sức khỏe.

Điều trị nám dài lâu mà vẫn thất bại, có thể bạn đã mắc 4 sai lầm sau

Làm đẹp

18:07:58 29/07/2021
Bạn đã trị nám rất nhiều lần nhưng vẫn thất bại thì hãy xem có mắc phải sai lầm dưới đây không nhé.

U23 CHDCND Triều Tiên rút khỏi vòng loại châu Á 2022

Bóng đá việt nam

17:58:26 29/07/2021
Bảng đấu của U23 Việt Nam có thể bị ảnh hưởng sau khi U23 CHDCND Triều Tiên rút khỏi vòng loại châu Á 2022.

Lộ Yamaha R15 2021 trên phố: Sportbike phổ thông ngày càng đẹp, thiết kế hứa hẹn lai đàn anh R7

Xe máy

17:57:15 29/07/2021
Yamaha R15 V4 được bắt gặp chạy thử tại Ấn Độ, hứa hẹn ra mắt trong thời gian tới. Mẫu sportbike này được thay đổi ở đầu xe nhưng động cơ và khung sườn vẫn sử dụng của đời cũ.

Vẻ đẹp nữ VĐV trẻ nhất tuyển thể dục dụng cụ Hàn Quốc

Sao thể thao

17:56:35 29/07/2021
Lee Yun-seo là VĐV trẻ nhất và đại diện duy nhất của Hàn Quốc góp mặt trong phần thi chung kết nội dung toàn năng nữ môn thể dục dụng cụ tại Olympic Tokyo 2020.

Nhiều sao Việt từng bị trộm "ghé thăm" gây tổn thất tiền của

Sao việt

17:55:18 29/07/2021
Không ít lần các nghệ sĩ than khóc với khán giả về việc bị trộm đột nhập vào nhà. Có người bị cạy két sắt, có người bị trộm hàng hiệu lên đến hàng tỷ đồng.

Vương Phi là nguyên nhân khiến cuộc hôn nhân đầu đổ vỡ và chồng cũ ngoại tình?

Sao châu á

17:40:11 29/07/2021
Dù đã nhiều năm trôi qua nhưng cuộc hôn nhân của Vương Phi - Đậu Duy vẫn còn nhiều điều khiến người ta thắc mắc.

4 vị thuốc thanh nhiệt giải độc hỗ trợ điều trị COVID-19

Sức khỏe

17:35:24 29/07/2021
Bệnh COVID-19 tương đồng với Ôn dịch (Phong ôn và Xuân ôn) của Y học cổ truyền. Có người diễn tiến nặng nề, có người chính khí tốt bệnh diễn tiến nhẹ, tự khỏi không phải dùng thuốc. Đông y có nhiều vị thuốc thanh nhiệt giải độc, điều tr...