Final Fantasy 7 Remake trên PC có thể ra mắt trong năm nay

Là một trong những game nhập vai nổi tiếng nhất, không có gì ngạc nhiên khi Final Fantasy 7 sẽ được tân trang trong thời kỳ bùng nổ của các bản làm lại .

Final Fantasy 7 Remake trên PC có thể ra mắt trong năm nay - Hình 1

Lần đầu tiên cộng đồng nhận được tin về một phiên bản làm lại là tại hội nghị E3 của Sony vào năm 2015, nhưng sau đó thông tin đã khan hiếm trong nhiều năm. Bản làm lại cuối cùng đã xuất hiện trở lại trong E3 năm 2019, khi Square Enix ra mắt một số đoạn giới thiệu mới và công bố ngày phát hành bản làm lại Final Fantasy 7 trên PS4 .

Bản làm lại hiện đã ra mắt trên PS4 , nhưng bản phát hành PC vẫn chưa được chính thức xác nhận. Trong năm 2021 này có game thủ đang mong đợi phiên bản Final Fantasy 7 trên PC và dưới đây là những gì bạn cần biết về Final Fantasy 7 Remake.

Final Fantasy 7 Remake trên PC có thể ra mắt trong năm nay - Hình 2

Phiên bản PS5 sẽ ra mắt vào tháng 6

Final Fantasy 7 Remake trên PC có thể ra mắt trong năm nay - Hình 3

Vào ngày 25.2, Square Enix đã tung một đoạn clip giới thiệu mới cho Final Fantasy 7 Remake Intergrade, một phiên bản cập nhật của trò chơi dành cho PlayStation 5. Bản cập nhật này bao gồm các cải tiến về đồ họa cũng như một chương mới với sự tham gia của Yuffie. Nó dự kiến phát hành vào ngày 10.6.

Nếu Final Fantasy 7 là bản độc quyền một năm trên PlayStation, điều đó có nghĩa là nó sẽ được phát hành trên PC bắt đầu từ tháng 4.2021. Liệu phiên bản PC có thể ra mắt cùng lúc với bản Final Fantasy 7 Remake Intergrade của PS5 không?

Có thể, nhưng Square Enix vẫn chưa công bố thông tin. Hy vọng rằng việc cải tiến đồ họa của cổng PS5 và hỗ trợ tốc độ khung hình cao hơn cũng sẽ giúp phiên bản PC trở nên dễ dàng hơn.

Ngày phát hành của Final Fantasy 7 Remake trên PC

Ngày phát hành PS4 cho (phần đầu tiên) của Final Fantasy 7 Remake là ngày 10.4.2020.

Với việc thời gian độc quyền trên PlayStation sẽ kéo dài trong một năm, thì chúng ta có thể dự đoán Final Fantasy 7 trên PC sẽ không sớm hơn tháng 4.2021.

Để tham khảo, Final Fantasy 15 ra mắt trên hệ máy console vào tháng 11.2016 và cập bến PC vào tháng 3.2018, khoảng 16 tháng sau đó. Bản phát hành vào tháng 6 cho Final Fantasy 7 Remake trên PC sẽ nhanh hơn một chút, ở mức 14 tháng.

Final Fantasy 7 Remake có thực sự đến với PC?

Final Fantasy 7 Remake trên PC có thể ra mắt trong năm nay - Hình 4

Hầu như mỗi khi chúng ta nghe về bản làm lại , đều có những thông tin như “ra mắt trước” trên PS4 hoặc “độc quyền một khoảng thời gian”. Square Enix đã cho biết họ “không có kế hoạch cho các nền tảng khác”, mặc dù đây là câu cửa miệng thường dùng khi nhà sản xuất chưa thể hứa chắc.

Để tham khảo, đây là một số tựa game mà Square Enix đã ra mắt tại thị trường Nhật Bản trong vài năm qua và khi chúng ra mắt trên hệ máy console và PC.

Final Fantasy 15: Ngày 29.11.2016 (PS4 / Xbox), ngày 6.3.2018 (PC). Độ trễ: 15 tháng

Dragon Quest Builders 2: Ngày 12.7.2019 (PS4 / Switch), ngày 10.12.2019 (PC). Độ trễ: 5 tháng.

Octopath Traveler: Ngày 13.7.2018 (Switch), ngày 7.6.2019 (PC). Độ trễ: 11 tháng.

Dragon Quest 11: Ngày 4.9.2018 (PS4 và PC). Độ trễ: Không có.

Final Fantasy 12: Ngày 11.7.2017 (PS4), ngày 2. 2. 2018 (PC). Độ trễ: 7 tháng.

Cũng có một số trò chơi đáng chú ý của Square trên console chưa được đưa lên PC, như Dragon Quest Builders đầu tiên và Kingdom Hearts 3. Nhưng điều đáng chú ý là gần như toàn bộ series Final Fantasy đều có trên PC, trong khi không có tựa game Kingdom Hearts nào và rất ít tựa game Dragon Quest đã được đưa lên PC.

Cốt truyện của bản remake sẽ khác một chút

Bản làm lại của Final Fantasy 7 không chỉ là một bản cập nhật đơn thuần. Đạo diễn Tetsuya Nomura cho biết phiên bản remake không chỉ làm lại Final Fantasy 7 gốc với đồ họa đẹp hơn.

Một số điểm cốt truyện chính sẽ được giữ lại đồng thời có nhiều thay đổi cho phù hợp với thời kỳ hiện đại, cũng như có một yếu tố bất ngờ thêm vào, để làm cho Final Fantasy 7 mới mẻ nhưng đồng thời người chơi vẫn có thể nhận ra sự quen thuộc.

Hệ thống chiến đấu

Final Fantasy 7 Remake trên PC có thể ra mắt trong năm nay - Hình 1

Các game thủ đã được chiêm ngưỡng hệ thống chiến đấu của Final Fantasy 7 Remake tại E3 2019. Theo đó phiên bản Remake có một hệ thống chiến đấu gần với những gì đã được sử dụng trong Final Fantasy 15, chính là chiến đấu theo lượt.

Trong khi chiến đấu, khung chỉ số “ATB” đầy thì người chơi sẽ kích hoạt chế độ chiến thuật làm chậm thời gian để bắt đầu các cuộc tấn công đặc biệt hoặc sử dụng độc dược. Ngoài ra người chơi cũng có thể chuyển đổi giữa các thành viên trong nhóm theo ý muốn để sử dụng các đòn tấn công và phép thuật khác nhau.

Trên thực tế, người chơi vẫn có thể chiến đấu ở chế độ “cổ điển” theo đó người chơi có thể sử dụng tính năng chiến đấu tự động. Ở các chế độ tiêu chuẩn, ATB Gauge đầy lên bằng cách liên tục tấn công kẻ thù nhưng trong chế độ Cổ điển sẽ được xử lý tự động. Như vậy người chơi không cần phải làm bất cứ điều gì và nhân vật chiến đấu tự động.

Final Fantasy 7 Remake trên PC có thể ra mắt trong năm nay - Hình 6

Khi làm lại tựa game Final Fantasy 7 gốc, Square Enix sẽ chia nó thành nhiều phần. Phần đầu tiên này diễn ra hoàn toàn ở Midgar, trong khi trong trò chơi gốc bạn rời thành phố sau 5-10 giờ chơi. Square Enix vẫn chưa cho biết khi nào phần thứ hai của trò chơi sẽ được phát hành, nhưng hiện nó đang được phát triển.

Trường hợp tốt nhất cho người chơi PC thì phần thứ hai của bản làm lại sẽ phát hành vào năm 2021 cùng với bản phát hành PC đầu tiên và đó sẽ một trò chơi DLC hoàn chỉnh thay vì chia thành nhiều phần. Nhưng với phạm vi của Final Fantasy 7 Remake, một bộ ba có vẻ nhiều khả năng hơn, và hiện tại chưa ai có thể chắc chắn các tựa game sau này sẽ xuất hiện trên console hay PC.

Game thủ xôn xao trước nhân vật xinh đẹp Yuffie trong bản DLC mới của Final Fantasy 7 Remake

Final Fantasy 7 Remake Intergrade sẽ được phát hành vào ngày 10 tháng 6 năm 2021, cho PS5.

Trong sự kiện State of Play 2021 mà Sony tổ chức vừa qua, rất nhiều game thủ đã phải trầm trồ vì sự ra mắt DLC của một trong những tựa game hay nhất PS4 trong năm 2020 - Final Fantasy 7 Remake. Một phần là thông báo Final Fantasy 7 Remake sẽ được nâng cấp miễn phí cho hệ máy console mới PS5 trong bản update mang tên Intergrade. Và đặc biệt là sự trở lại của thành viên trẻ nhất của nhóm Final Fantasy 7 - đó chính là cô nàng xinh đẹp Yuffie Kisaragi đốn tim không biết bao game thủ trong sự kiện State of Play 2021.

Game thủ xôn xao trước nhân vật xinh đẹp Yuffie trong bản DLC mới của Final Fantasy 7 Remake - Hình 1

Được giới thiệu trong sự kiện State of Play 2021, Final Fantasy 7 Remake Intergrade thêm nội dung câu chuyện mới vào tựa game gốc. Phiên bản này dành cho hệ máy PS5 với cả các cải tiến kỹ thuật và đồ họa mà game thủ sẽ đặc biệt mong đợi. Ngoài ra, Intergrade thêm một phần mới vào câu chuyện của Final Fantasy 7 Remake với nhân vật Yuffie, một nhân vật mà chúng ta thường không thấy trong phiên bản làm lại này.

Game thủ xôn xao trước nhân vật xinh đẹp Yuffie trong bản DLC mới của Final Fantasy 7 Remake - Hình 2

Cho những game thủ nào chưa biết thì Yuffie Kisaragi là một trong những thành viên trẻ nhất của nhóm Final Fantasy 7, cô vừa là một ninja vừa là một thợ săn Materia. Quê hương Wutai của cô đã bị Shinra phá hủy khiến Yuffie đồng cảm với những nỗ lực của Cloud, Tifa và bạn bè trong việc phá hủy tập đoàn Shinra nguy hiểm kia. Trong Final Fantasy 7 ban đầu, game thủ sẽ được gặp Yuffie trong phần game sau của tựa game, nhưng có vẻ như Square Enix muốn giới thiệu nhân vật này sớm hơn trong Final Fantasy 7 Remake.

Trong đoạn trailer được đăng tải, Yuffie mặc một chiếc áo choàng moogle vô cùng đáng yêu, với một nhân vật nam bên cạnh, cả hai người hiện đang ở Midgar và sẵn sàng đi vào cuộc phiêu lưu của riêng mình. Trong Final Fantasy 7 Remake Intergrade, game thủ sẽ có thể đóng vai cả Yuffie và Sonon khi họ phát triển kế hoạch xâm nhập Shinra của riêng mình để tìm một viên materia quý hiếm. Yuffie rất có thể sẽ góp mặt trong phần tiếp theo của Final Fantasy 7 Remake , và phần bổ trợ này sẽ cho chúng ta biết cô ấy đang làm gì trong khi cốt truyện phần 1 của game diễn ra.

Game thủ xôn xao trước nhân vật xinh đẹp Yuffie trong bản DLC mới của Final Fantasy 7 Remake - Hình 3

Đoạn trailer cũng cho thấy những cái nhìn ngắn gọn về Sonon, anh ấy trông khá khác biệt so với các thành viên khác trong nhóm. Anh ta sử dụng một số loại cây gậy lớn có tình hữu dụng cực cao khi kết hợp với Yuffie trong chiến đấu. Vẫn chưa biết liệu Sonon có thể được chơi riêng lẻ hay không, hay liệu anh ta chỉ có thể được chỉ huy bởi Yuffie trong trận chiến. Đoạn trailer chỉ cho thấy Yuffie là nhân vật chính có thể điều khiển được, với Sonon luôn được thể hiện trong vai trò hỗ trợ. Hơn nữa, vẫn chưa có nhiều thông tin về nhân vật của Sonon. Anh ta dường như là một phần của Avalanche, nhưng không quen biết với Barret, Tifa, và những người còn lại trong nhóm chính.

Game thủ xôn xao trước nhân vật xinh đẹp Yuffie trong bản DLC mới của Final Fantasy 7 Remake - Hình 4

Final Fantasy 7 Remake Intergrade sẽ được phát hành vào ngày 10 tháng 6 năm 2021, cho PS5. Mô tả đoạn trailer trên YouTube không nêu rõ liệu bản mở rộng này có sẵn cho người chơi PS4 hay thậm chí nó sẽ là DLC này là bản trả phí hay không. Đó sẽ là một động thái đặc biệt tuyệt vời của Square Enix nếu họ cho miễn phí bản DLC này thay vì có thể dễ dàng tính thêm 60 USD như một tựa game hoàn toàn mới.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Một cây đàn piano đã “hy sinh anh dũng” để tạo hiệu ứng âm thanh sởn gai ốc cho Halo: Infinite02:36Rainbow Six: Parasite rò rỉ gameplay01:32Công nghệ deep fake đưa Keanu Reeves vào game Ghost of Tsushima không tì vết12:29Top 10 tựa game lừng lẫy một thời nhưng giờ chỉ còn là kỷ niệm nhạt nhòa01:02Huyền thoại Đế Chế 4 tung trailer mãn nhãn, cho phép người chơi chỉ huy cả voi chiến cực kỳ hung hãn01:10Top 10 con trùm siêu trâu làm nỗi đau của game thủ càng thêm lâu (P.2)01:48Steel Rats, Elder Scrolls Online đang miễn phí cùng loạt game khác giảm giá sập sàn trên Steam01:55"Dị nhân" Minecraft, lấy hẳn dữ liệu từ NASA để xây cả quần đảo Hawaii y như thật08:18Top 15 tựa game khiến bạn cảm thấy chơi "gà" cũng là một cái tội (P.2)01:26Top 10 tựa game lừng lẫy một thời nhưng giờ chỉ còn là kỷ niệm nhạt nhòa (P.2)01:00Thứ 6 tuần này, Blizzard cho phép game thủ chơi sớm Diablo II: Resurrection02:00Top 10 tựa game thoạt nhìn trailer tưởng không hay nhưng cuối cùng lại hay không tưởng01:43Top 10 tựa game thoạt nhìn trailer tưởng không hay nhưng cuối cùng lại hay không tưởng (P.2)03:25Mở hộp ROG Phone 5, smartphone RAM 18GB đầu tiên trong lịch sử14:00Những tựa game khiến bạn phải quay ra phản bội chính đồng đội của mình01:328 phút gameplay của Century: Age of Ashes, game nuôi rồng siêu hot trên Steam08:05Những tên "lính lác" còn ác chiến hơn cả trùm cuối trong game03:26The Elder Scrolls Online đang miễn phí cùng Horizon Zero Dawn, The Sims 4 giảm giá sập sàn trên Steam02:27

Tiêu điểm

Tựa game khiến bạn phải dành cả đêm để... "chăm" bạn gái ảo - TOGETHER BnB
11:25:54 13/04/2021
Chơi game đã hơn 20 năm, bạn có biết lý do bắt đầu của Diablo II?
12:38:22 13/04/2021
Lý do vì sao Epic Games có thể tặng miễn phí số lượng game trị giá tới 17,5 tỷ USD cho game thủ 
10:31:06 13/04/2021
Xuất hiện bản mod nữ ác nhân nóng bỏng Lady Dimitrescu
11:35:06 13/04/2021
Chiến thả ga mà không lo về kết nối mạng, tải ngay loạt game offline siêu hay mà lại còn miễn phí dưới đây (P.1)
10:11:15 14/04/2021
"Đứa con thần gió" chính thức xuất hiện trong FIFA Online 4, dân tình đua nhau săn "hàng khủng"?
08:49:19 13/04/2021
Huyền thoại Đế Chế 4 tung trailer mãn nhãn, cho phép người chơi chỉ huy cả voi chiến cực kỳ hung hãn
09:57:17 13/04/2021
Top 10 con trùm siêu trâu làm nỗi đau của game thủ càng thêm lâu (P.2)
09:41:26 14/04/2021
Link tải Super Smash, game đối kháng, chặt chém cực kỳ hay, miễn phí 100%
14:59:02 14/04/2021
BioShock 4 sẽ khuấy động sự kiện E3 2021
15:05:13 14/04/2021

Thông tin đang nóng

Hiếu Hiền cảm động vì vợ đang mang thai vẫn lo liệu đám tang ba
20:28:39 14/04/2021
Hậu ly hôn chồng trẻ, Chae Rim từ bỏ showbiz để trở thành doanh nhân
19:25:58 14/04/2021
Ninh Dương Lan Ngọc có động thái gây chú ý giữa lúc mẹ Chi Dân nhập viện nguy kịch
20:58:57 14/04/2021
Sau 7749 cảnh nóng bị chê dung tục phản cảm, "Hoạn Thư" Cao Thái Hà suy sụp đến mức đăng status cầu cứu Tổ Nghiệp?
21:38:35 14/04/2021
U uất, suýt tự tử vì mất vợ, cuộc sống của Kiều Phong "Thiên long bát bộ" hiện ra sao?
19:29:12 14/04/2021
2 mỹ nam Cbiz hắt hủi bạn diễn "như mẻ": Thành Nghị khiến Viên Băng Nghiên xấu hổ, người còn lại quá hơn tài tử Hạ Cánh Nơi Anh
21:28:20 14/04/2021
Hàng loạt nghệ sĩ Thái Lan mắc Covid-19
19:49:00 14/04/2021
Trước khi "cầu hôn" Nhật Kim Anh, TiTi từng tặng nhẫn kim cương
20:23:28 14/04/2021
Quản lý Ngọc Trinh cầu xin Nathan Lee buông tha
23:23:55 14/04/2021
Giữa lúc người người nhà nhà "bóc phốt", duy nhất 1 người bất ngờ đứng lên bênh vực Seo Ye Ji
19:38:17 14/04/2021

Tin mới nhất

Mass Effect Legendary Edition gây sửng sốt vì chất lượng hình ảnh

15:05:09 14/04/2021
Sự trở lại của Mass Effect - một trong những thương hiệu game Sci-fi hấp dẫn nhất mọi thời đại - đang được chờ đợi hơn bao giờ hết, sau khi EA công chiếu đoạn trailer so sánh chất lượng hình ảnh.

Tải ngay game bắn súng cực đẹp Hired Ops, miễn phí 100%

09:49:16 14/04/2021
Hired Ops là game bắn súng mới trên Steam. Vào ngày hôm nay 13/4/2021, tựa game bắn súng FPS Hired Ops đã mở cửa miễn phí trên Steam. Các bạn chỉ cần đăng nhập bằng tài khoản thường là có thể tải và chơi thoải mái tựa game này.

Top 10 con trùm siêu trâu làm nỗi đau của game thủ càng thêm lâu

09:29:52 14/04/2021
Phải có lý do thì con trùm cuối trong Killzone 2 mới bị game thủ ngán đến tận cổ các bạn ạ. Đầu tiên, để tiếp cận được Radec, bạn cần phải tốn rất nhiều thời gian dọn dẹp sạch sẽ hàng loạt binh đoàn Helghast tại Visari Palace.

Tiền đạo "trùm cuối" của Real Madrid tạo tiếng vang lớn cho cộng đồng game thủ FIFA Online 4

11:21:58 13/04/2021
Trong đợt cập nhật ICONS vào 12/04 vừa qua, đáng chú ý nhất có lẽ là sự bổ sung những cái tên trên hàng công. Đứa con thần gió Thierry Henry và Vua phá bẫy việt vị Filippo Inzaghi đã có mùa thẻ mạnh nhất cho riêng mình.

Card màn hình vẫn quay cuồng trong cơn bão giá vì Bitcoin 

19:30:36 12/04/2021
So với một tháng trước đây, giá VGA ở thị trường chợ đen đã nhích lên đáng kể theo khảo sát của ICTnews.

Card đồ họa Xe-HPG với 512 EU sẽ mạnh hơn RTX 3070

14:53:30 12/04/2021
Trong một video được tải lên bởi người dùng Moore-s Law is Dead, chúng ta có thể thấy được sản phẩm mẫu từ nhà máy của Xe-HPG với 512 EU. Đây có vẻ như là VGA đầu bảng của chuỗi card đồ họa, nhưng chúng ta chỉ có thể chắc chắn về điều n...

AMD ra mắt Radeon RX 6800 XT Midnight Black – Hết hàng ngay

14:50:49 12/04/2021
Theo một email gửi đến VideoCardz, AMD Radeon RX 6800 XT Midnight Black xuất hiện trên cửa hàng trực tuyến của AMD trong thời gian ngắn, và có số lượng nhất định. Chỉ một lúc sau khi được bán ra, cửa hàng trực tuyến của AMD đã không còn...

Nintendo Switch đứng trước khả năng thiếu nguồn cung

14:47:23 12/04/2021
Thiếu nguồn cung chất bán dẫn đang dần trở thành một vấn nạn đe dọa nhiều ngành nghề, đặc biệt với những thiết bị điện từ mà chip, vi mạch... là những bộ phận tối quan trọng. Trong đó bao gồm lĩnh vực thiết bị chơi game mà PlayStation 5...

Deadly Premonition 2: A Blessing in Disguise vấp phải phản ứng thờ ơ của game thủ

14:44:56 12/04/2021
Mới đây, trong báo cáo thường niên năm 2020 từ công ty mẹ của nhà phát hành Thunderful Group đã tiết lộ rằng Deadly Premonition 2: A Blessing in Disguise được lên kế hoạch đưa lên Steam vào năm 2021.

Hé lộ tạo hình ban đầu của nữ ác nhân trong Resident Evil Village

14:37:06 12/04/2021
Không lâu sau khi Capcom công bố những thông tin đầu tiên về Resident Evil 8, cộng đồng game thủ thế giới đã phát sốt vì nữ ác nhân Lady Dimitrescu. Với tạo hình được kết hợp hoàn hảo giữa sự ma mi cùng vẻ đẹp quyến rũ, nữ trùm này đã k...

Game thủ dành hơn 1 thập kỷ và 10 tỷ đồng để đến được tận cùng của thế giới Minecraft

11:54:23 12/04/2021
Rất ít tựa game lại mang lại sự tự do cho người chơi được như Minecraft, cho dù game thủ là một người thích xây dựng các công trình khổng lồ hay chỉ muốn sinh tồn và khám phá các vùng đất trong Minecraft một cách ngẫu nhiên..

Những tựa game xuất sắc nhưng lại dính án tử vì "out meta" (P.2)

10:27:06 12/04/2021
Ra mắt lần đầu tiên vào năm 2005 trên hệ máy chơi game Xbox - con đẻ của Microsoft, Jade Empire được coi như một trong số những siêu phẩm mà BioWare đem tới cho cộng đồng game thủ hâm mộ, với đúng công thức bài bản của một game nhập va...

20 năm đã qua, vì sao Diablo II vẫn được game thủ Việt yêu thích đến vậy?

10:24:20 12/04/2021
Sau khi Blizzard công bố Diablo II: Resurrected tại Blizzcon 2021, những thông tin về tựa game này đang khiến cộng đồng game thủ phải đứng ngồi không yên. Khỏi phải nói về độ hot của bom tấn này. Nó thực sự là một huyền thoại đã gắn liề...

Cận cảnh quá trình phát triển game Thần Trùng của Team Đụt

09:25:48 12/04/2021
Ra mắt từ trung tuần tháng 3, Thần Trùng ngay lập tức trở thành một trong những cái tên được chú ý nhất của cộng đồng game thủ Việt. Chỉ cần gõ từ Thần Trùng trên YouTube, bạn sẽ thấy hiện ra hàng chục kết quả khác nhau, với hàng tá cli...

Toàn cảnh "GeForce là để dành cho game thủ": Màn kịch vụng về của NVIDIA đối với vấn nạn nguồn cung RTX 30 

02:53:06 12/04/2021
RTX 3060 và CMP đang phải chia sẻ một nguồn cung cực kỳ giới hạn, và mục tiêu của NVIDIA khi chia đôi năng lực sản xuất vào 2 dòng sản phẩm gần tương đồng nhau là không hề tốt đẹp một chút nào cả.

Màn hình mới nhất của Dell có tốc độ quét cao cho game máy tính

11:28:46 11/04/2021
Dell đang tập trung phát triển mảng màn hình game của mình, với 4 sản phẩm mới có tốc độ quét cao, dành cho các máy chơi game trên máy tính cá nhân cũng như máy chơi game cá nhân thế hệ mới Xbox Series X và PlayStation 5.

Thiết bị game thực tế ảo Oculus Rift 2 bị Facebook ‘bom hàng’

11:25:28 11/04/2021
Oculus Rift vừa kết thúc vòng đời của mình. Do đó, sẽ không còn Rift S trên thị trường và Oculus Rift 2 cũng không phải là ngoại lệ. Tuy nhiên, điểm thú vị là Oculus Rift 2 đã được phát triển và sẵn sàng để xuất xưởng hàng loạt, nhưng F...

The Elder Scrolls Online đang miễn phí cùng Horizon Zero Dawn, The Sims 4 giảm giá sập sàn trên Steam

11:19:42 11/04/2021
Đến với Steam, các bạn sẽ được nhận miễn phí cuối tuần tựa game The Elder Scrolls Online. Bên cạnh đó, Steam còn tạo cơ hội cho bạn chọn lựa các tựa game hay đang giảm giá sập sàn như Horizon Zero Dawn, The Sims 4, Dark Souls III... nữa...

10 game giảm giá hot nhất tuần này trên Steam (Phần 1)

11:10:21 11/04/2021
Sea of Thieves là một game co-op lấy đề tài cướp biển, một đề tài thú vị nhưng có khá ít game khai thác, và số game co-op được còn ít hơn. Cách co-op của game khiến cho bạn và những người cùng chơi cảm thấy như là một thủy thủ đoàn thực...

Những tên "lính lác" còn ác chiến hơn cả trùm cuối trong game

11:07:10 11/04/2021
Trong khi đang trải nghiệm game vui vẻ, đôi lúc bạn sẽ phải đụng độ những tên lính quèn nhìn trông rất bình thường, nhưng lại sở hữu sức mạnh còn ghê gớm hơn cả con trùm. Và đó mới chính là thử thách thật sự mà nhà phát triển đã đưa vào...

Có thể bạn quan tâm

Trung Quốc nhập khẩu chất bán dẫn cao kỷ lục trong tháng 3.2021 

Thế giới số

02:40:14 15/04/2021
Nhập khẩu chất bán dẫn của Trung Quốc tăng lên mức cao nhất mọi thời đại vào tháng 3.3021 trong bối cảnh thiếu chip toàn cầu.

Hy hữu 5 chị em ruột ở Hà Tĩnh có tuổi thọ từ 85 đến 97 đều khỏe mạnh, minh mẫn

Đời sống

01:38:34 15/04/2021
Dù tuổi trung bình đã ngoài 90, thế nhưng 5 chị em ruột ở xã Cổ Đạm (huyện Nghi Xuân, Hà Tĩnh) vẫn minh mẫn, khỏe mạnh. Các cụ được nhiều người tôn kính, là những người cao tuổi nhất ở xã Cổ Đạm.

COVID-19 tại ASEAN hết 12/4: Trên 63.100 ca tử vong; Số ca bệnh mới tăng mạnh ở Thái Lan, Malaysia

Thế giới

01:34:16 15/04/2021
Theo thống kê của trang worldometers.info, tính tới 23 giờ 59 phút ngày 12/4, các nước thuộc Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN) ghi nhận thêm 17.252 ca mắc bệnh COVID-19 so với 1 ngày trước, trong khi tổng số ca tử vong tăng lên t...

'Ngôi sao 100 triệu bảng' muốn khoác áo MU

Bóng đá thế giới

01:05:05 15/04/2021
Manchester United đã nhận được tín hiệu rất tích cực từ mục tiêu chuyển nhượng hàng đầu của họ - tiền vệ Declan Rice.

Suýt "hụt chân" ở Pleiku, Kiatisuk sẽ có "món quà" bất ngờ dành tặng bầu Hiển?

Bóng đá việt nam

01:01:23 15/04/2021
Sau 5 trận giữ sạch lưới, HAGL của Kiatisuk bất ngờ thủng lưới đến 3 bàn, để rồi suýt chút nữa sẩy chân ngay trên sân nhà, và chỉ có được chiến thắng nhờ may mắn ở phút cuối cùng.

Kiatisuk được Văn Toàn té nước trong ngày Tết Songkran

Bên lề sân cỏ

00:29:41 15/04/2021
Đội bóng HAGL có trải nghiệm thú vị với lễ hội té nước (Tết Songkran) của người Thái Lan do HLV Kiatisuk Senamuang đạo diễn vào chiều 14/4.

Smartphone tốt nhất nửa đầu 2021 

Đồ 2-tek

00:19:51 15/04/2021
iPhone 12 Pro Max là smartphone ấn tượng nhất của Apple hiện nay, trong khi Samsung Galaxy S21 Ultra là smartphone Android tốt nhất.

Phát hiện đường dây trồng và tiêu thụ cây cần sa quy mô lớn ở Đắk Lắk

Pháp luật

00:00:51 15/04/2021
Quá trình theo dõi, nắm bắt tình hình, lực lượng Công an tỉnh Đắk Lắk đã phát hiện một đường dây trồng và tiêu thụ cây cần sa quy mô lớn trên địa bàn.