‘Fate/stay night: Heaven’s Feel III’ – kết cục trận chiến Chén Thánh

Phần cuối của bộ ba “ Heaven Feel ” là những màn giao chiến hoành tráng, cùng cái kết tương đối trọn vẹn. Song, kịch bản phim còn vội vàng, với nhiều chi tiết chưa rõ ràng.

'Fate/stay night: Heavens Feel III' - kết cục trận chiến Chén Thánh - Hình 1

Trailer phim

Fate /stay night nguyên gốc là trò chơi thể loại tiểu thuyết hình ảnh tương tác (visual novel) do hãng TYPE-MOON phát hành năm 2004. Nội dung chính trò chơi xoay quanh cuộc chiến giữa các Chủ nhân – những con người bình thường sở hữu năng lượng pháp thuật.

Nhờ Anh linh – những nhân vật lịch sử lừng danh trong quá khứ được triệu hồi thông qua phép thuật để phục vụ Chủ nhân, tất cả nhắm đến Chén Thánh – báu vật huyền thoại tương truyền có thể hoàn thành bất cứ điều ước nào của người chiến thắng.

Xuyên suốt nội dung trò chơi, mạch truyện phát triển và thay đổi thông qua các lựa chọn của người chơi, từ đó rẽ nhánh thành ba nội dung chính là Fate , Unlimited Blade Works Heaven’s Feel . Mỗi nhánh nội dung lại mở ra các diễn biến và dẫn đến nhiều kết cục khác nhau cho câu chuyện.

Hai nhánh Fate Unlimited Blade Works của Fate /stay night từng được chuyển thể thành anime dài tập năm 2006 và 2014. Riêng Heaven’s Feel được ufotable – xưởng phim từng thực hiện bản chuyển thể cho Unlimited Blade Works - phóng tác thành bộ ba phim (trilogy) điện ảnh chiếu rạp, thay vì anime dài tập.

Hai phần đầu tiên của Fate/stay night: Heaven’s Feel presage flower lost butterfly lần lượt ra mắt khán giả vào các năm 2017 và 2019. Cả hai đều được đánh giá cao và gặt hái thành tích phòng vé khả quan. Năm nay, phần cuối cùng mang tên spring song chính thức ra mắt khán giả.

Hồi kết trọn vẹn nhưng còn vội vàng

spring song diễn ra nối tiếp ngay sau các sự kiện của phần trước lost butterfly, không có bất cứ sự giới thiệu nào nhằm gợi nhắc quá khứ . Để có thể theo dõi và thưởng thức tác phẩm, khán giả buộc phải theo dõi đầy đủ hai phần trước để nắm bắt bối cảnh, hệ thống nhân vật, lẫn các diễn biến chính.

Do đó, Fate/stay night: Heaven’s Feel III. spring song về cơ bản không phải là bộ phim dành cho khán giả đại chúng chưa từng biết đến Fate , hoặc có biết đến nhưng chưa từng xem hai phần phim trước, hoặc chưa biết trước nội dung của nhánh Heaven’s Feel.

Còn với đối tượng chính của bộ phim – người hâm mộ của dòng Fate nói riêng và các khán giả đang theo dõi loạt phim nói chung, spring song là hồi kết được xây dựng tương đối trọn vẹn và hợp lý. Trong phần trước lost butterfly, danh tính của vai phản diện chính đã được hé lộ, đưa loạt phim theo hướng đi mới với một mục tiêu chung duy nhất.

'Fate/stay night: Heavens Feel III' - kết cục trận chiến Chén Thánh - Hình 2

Khán giả buộc phải theo dõi hai tập trước mới hiểu được diễn biến của spring song.

Toàn bộ phần kết spring song là trận chiến cuối cùng của các nhân vật nhằm đánh bại thế lực phản diện nhằm kết thúc cuộc chiến Chén thành đầy bi kịch. Nhờ đó, tổng thể cấu trúc bộ phim diễn ra mạch lạc, với tiết tấu khẩn trương hơn hẳn hai phần đầu, nhất là khi không phải mất thời lượng để giới thiệu, xây dựng mối quan hệ giữa các nhân vật nữa.

Mối quan hệ giữa các nhân vật lúc này đã được làm rõ. Nhờ đó, các nhân vật chính được ưu tiên phát triển tốt hơn, giúp tất cả trở nên ấn tượng và đáng nhớ hơn bên cạnh các pha hành động hào nhoáng bên ngoài. Quan hệ tình cảm giữa Emiya Shirou (Noriaki Sugiyama) và Matou Sakura (Noriko Shitaya) tiếp tục là điểm tựa vững chắc để Emiya có động lực mạnh mẽ trong cuộc chiến vì những người thân yêu .

Nữ thứ chính Tohsaka Rin (Kana Ueda) và nữ phụ Rider (Yuu Asakawa) giờ đây cũng khiến khán giả đồng cảm hơn với mục tiêu hành động cụ thể. Nhờ đó, người xem có thể tập trung dõi theo hành trình của các nhân vật một cách nhập tâm.

Tuy nhiên, tập trung vào yếu tố hành động, gần như không mở rộng thêm về mặt cốt truyện, Fate/stay night: Heaven’s Feel III. spring song vẫn còn đôi chỗ tạo cảm giác vội vàng, chưa thỏa mãn – đặc biệt là với những người chỉ biết đến loạt phim từ hai phần trước.

Bộ phim đem đến câu chuyện giới thiệu về nguồn gốc sự tà ác bên trong Chén Thánh, cũng như hồi ức về những ngày đầu khi ba gia tộc phù thủy Tohsaka, Matou và Einzbern liên minh để triệu hồi nên thứ thánh tích tối thượng nhằm đem đến hòa bình cho thế giới . Song, những chi tiết này không đóng góp nhiều giá trị cho nội dung tổng thể, có cũng được, mà không có cũng chẳng gây ảnh hưởng đến mạch truyện chính đang diễn ra.

Trong khi đó, hàng loạt nhân vật, sự kiện từng xuất hiện trong các phần trước chỉ được nhắc đến qua loa, vội vàng và không được làm rõ hơn. Đơn cử như câu chuyện về nhà Matou cùng bi kịch của nữ chính Matou Sakura, tuy được hé lộ không ít nhưng rốt cuộc cũng chỉ được làm rõ một phần, chưa thực sự khiến người xem cảm động.

'Fate/stay night: Heavens Feel III' - kết cục trận chiến Chén Thánh - Hình 3

Cái kết dành cho loạt phim trọn vẹn, nhưng còn tỏ ra vội vàng ở nhiều điểm.

Các nhân vật Anh linh hay Chủ nhân phụ có màn diễn chớp nhoáng trước đó như Lancer, Caster, Gilgamesh cũng chẳng có cơ hội được nhắc lại, chỉ xuất hiện rồi biến mất theo đúng kịch bản mà không có vai trò, ấn tượng gì cụ thể. Tổng thể cuộc chiến Chén Thánh trong phim dù trải qua ba phần có thời lượng không ít, nhưng lại chưa có sự giới thiệu thấu đáo đến khán giả chưa từng biết đến loạt Fate trước đó.

Một số nhân vật phụ như mục sư Kotomine Kirei (Joji Nakata) bỗng nhiên được nâng tầm với vai trò quan trọng mà không có sự phát triển, chuyển biến thuyết phục. Điều này có thể hiểu được khi đội ngũ sản xuất phải cố gắng chuyển thể cả bộ tiểu thuyết hình ảnh có cốt truyện dài hơi, phức tạp thành loạt ba phim điện ảnh có thời lượng giới hạn.

Chất lượng sản xuất ấn tượng

Fate/stay night: Heaven’s Feel III. spring song tiếp tục duy trì chất lượng kỹ thuật ấn tượng giống như hai phần trước, kế thừa đặc trưng của các tác phẩm đến từ xưởng phim ufotable.

Phần hình ảnh sở hữu tông màu trầm đặc trưng, nhưng không u ám, đơn điệu, mà vẫn rực rỡ, đa sắc thái. Tạo hình nhân vật cân đối, cử động linh hoạt, sinh động, với phần lồng tiếng chất lượng, truyền cảm và tạo dấu ấn riêng cho từng nhân vật.

Mảng hành động được đầu tư thực hiện hơn hẳn hai phần trước với các trường đoạn hoành tráng, mãn nhãn diễn ra xuyên suốt từ đầu đến cuối. Hiệu ứng hình ảnh – âm thanh ấn tượng, thể hiện rõ nét năng lực siêu phàm của các Anh linh trên chiến trường.

'Fate/stay night: Heavens Feel III' - kết cục trận chiến Chén Thánh - Hình 4

Các yếu tố kỹ thuật trong phim được thực hiện rất tốt.

Trong đó, tâm điểm là trận chiến giữa Rider và Saber tà ác (Ayako Kawasumi). Kết hợp với phần âm nhạc đa dạng về thể loại do nhà soạn nhạc quen thuộc Yuki Kajiura thực hiện, Fate/stay night: Heaven’s Feel III. spring song là bữa tiệc với trải nghiệm nghe-nhìn mỹ mãn, đảm bảo duy trì sự hấp dẫn cho tác phẩm từ đầu đến cuối.

Hoành tráng, mãn nhãn nhưng còn đôi chút vội vàng, Fate/stay night: Heaven’s Feel III. spring song là cái kết tương đối trọn vẹn cho loạt phim dựa trên nhánh Heaven’s Feel của dòng Fate lừng danh.

Có lẽ khán giả đại chúng sẽ còn cảm thấy chưa thực sự thỏa mãn và buộc phải tìm hiểu thêm về cả Heaven’s Feel lẫn Fate để thực sự nắm rõ những gì đã diễn ra trong phim. Song, đây vẫn là một bản chuyển thể chất lượng, làm thỏa lòng mong mỏi của người hâm mộ nguyên tác.

Kimetsu No Yaiba: Mugen Ressha-Hen và những movie được mong chờ nhất hiện nay

Sau những ngày chờ đợi mòn mỏi, mọi người muốn bộ anime chiếu rạp nào sẽ được ra mắt trong thời gian tới?

Sau những ngày chờ đợi mòn mỏi, mọi người mong chờ bộ anime chiếu rạp nào sẽ được ra mắt trong thời gian tới? Cùng điểm qua 9 cái tên hứa hẹn sẽ làm dậy sóng cộng đồng anime/manga nhé!

Fate/stay night Movie: Heaven's Feel - III. Spring Song, dời ngày ra mắt từ 28/3 sang 18/8

Kimetsu No Yaiba: Mugen Ressha-Hen và những movie được mong chờ nhất hiện nay - Hình 1

Fate / stay night Movie: Heaven's Feel III. Spring Song là chương cuối cùng theo route 3 của bộ ba movie Fate/Stay Night. Bộ anime lấy chủ đề "Cuộc Chiến Chén Thánh": một cuộc chiến dữ dội kéo dài qua nhiều thế hệ giữa các pháp sư, trong đó 7 Master và 7 Servant được triệu tập cùng nhau chiến đấu nhằm giành lấy Chén Thánh, một vật phẩm ma thuật có thể ban cho người chiến thắng bất kỳ điều ước nào.

Violet Evergarden The Movie, ra mắt vào ngày 18/9

Kimetsu No Yaiba: Mugen Ressha-Hen và những movie được mong chờ nhất hiện nay - Hình 2

Câu chuyện xoay quanh cô gái Violet Evergarden cùng công việc Búp bê ký ức. Ban đầu, cái tên Búp bê kí ức là để gọi những chiếc máy tạo ra bởi Dr. Orland để giúp người vợ mù Mollie của mình viết tiểu thuyết, và sau đó là cho những người khác cũng cần sự giúp đỡ tương tự. Ở thời điểm hiện tại, tên gọi đó ám chỉ ngành công nghiệp viết hộ/viết thuê.

Mặc dù chức năng ban đầu của Hình nhân ghi chép tự động chỉ là chuyển lời nói thành văn bản, nhưng một nhóm người khác đã lập ra công ty để "cho thuê" những phụ nữ tài năng xinh đẹp, vừa có khả năng năng giống như Hình nhân ghi chép tự động ban đầu, lại vừa có thể thực hiện các nhiệm vụ có mục đích dân sự lẫn quân sự. Bộ phim sẽ xoay quanh cuộc sống của Violet khi mà cô phải cố gắng thích nghi sau chiến tranh cùng sự trưởng thành và phát triển nội tâm từng nhân vật.

Kimetsu No Yaiba: Mugen Ressha-Hen, ra mắt vào ngày 16/10

Kimetsu No Yaiba: Mugen Ressha-Hen và những movie được mong chờ nhất hiện nay - Hình 3

Trong movie lần này, Viêm Trụ sẽ là nhân vật trung tâm của toàn bộ câu chuyện. Bên cạnh đó, bộ tứ anh em nhà Tanjirou - Nezuko, Zenitsu và Inosuke cũng có màn trình diễn gây ấn tượng không kém. Lần này, phe thợ săn quỷ sẽ trực tiếp đối đầu với Hạ Huyền Nhất sau khi Muzan đã tiêu diệt toàn bộ quỷ Hạ Huyền. Tuy nhiên, ẩn số còn nằm phía sau movie Chuyến Tàu Vô Tận, bởi những yếu tố bất ngờ của câu chuyện chỉ mới bắt đầu.

Fate/kaleid liner Prisma☆Illya, chưa có ngày ra mắt cụ thể

Cốt truyện kể về một thiếu niên tên Shirou Emiya, người tham gia vào Cuộc Chiến Chén Thánh lần thứ năm để bảo vệ em gái nuôi của mình, Miyu Satsuki, khỏi bị gia tộc Ainsworth sử dụng làm vật hiến tế.

Fate/Grand Order: Shinsei Entaku Ryouiki Camelot, chưa có ngày ra mắt cụ thể

Kimetsu No Yaiba: Mugen Ressha-Hen và những movie được mong chờ nhất hiện nay - Hình 4

Dự kiến Movie sẽ gồm 2 phần, phần 1 có tên là Wandering: Agateram và phần 2 là Paladin: Agateram. Cốt truyện sẽ được chuyển thể từ game Order VI: The Sacred Round Table Realm - Camelot. Trong đó, Signal.MD sẽ sản xuất phần đầu tiên và Production I.G sẽ sản xuất phần 2, Takashi Takeuchi (Fate) sẽ chỉ đạo thiết kế nhân vật.

Bishoujo Senshi Sailor Moon Eternal, dự tính ra mắt trong năm 2021

Kimetsu No Yaiba: Mugen Ressha-Hen và những movie được mong chờ nhất hiện nay - Hình 5

Kế hoạch sản xuất season thứ tư của series Bishoujo Senshi Sailor Moon Crystal đã được công bố. Theo đó, season mới này sẽ gồm 2 tập movie với tên gọi Bishoujo Senshi Sailor Moon Eternal và cả 2 sẽ được công chiếu vào năm 2020. Hai tập của Bishoujo Senshi Sailor Moon Eternal sẽ có nội dung nằm trong arc Dream và được sản xuất dưới sự chỉ đạo của đạo diễn Chiaki Kon. Bên cạnh đó, dàn seiyu (diễn viên lồng tiếng) trong season này sẽ vẫn được giữ nguyên như các season trước. Ngoài ra, nhà thiết kế Kazuko Tadano, người đã tạo mẫu cho các nhân vật của Sailor Moon 1992, cùng với họa sĩ Naoko Takeuchi cũng sẽ tham gia vào việc sản xuất của Sailor Moon Eternal.

Detective Conan Movie 24: The Scarlet Bullet, ban đầu được dự tính sẽ ra mắt vào tháng 4/2020 nhưng do COVID nên dời sang tháng 4/2021

Kimetsu No Yaiba: Mugen Ressha-Hen và những movie được mong chờ nhất hiện nay - Hình 6

Conan movie 24 lấy bối cảnh Nhật Bản được vinh dự đăng cai Thế vận hội WSG (World Sports Game) tổ chức tại Tokyo. Trong lễ khai mạc, Nhật Bản cho ra mắt "Tàu cao tốc Shinkansen siêu dẫn chân không" đầu tiên trên thế giới. Tàu cao tốc này có thể di chuyển với tốc độ tối đa là 1000 km/h, một thành tựu khoa học đáng khâm phục, được tạo ra nhờ sự kết hợp các công nghệ tiên tiến nhất của Nhật Bản. Chuyến tàu sẽ khởi hành từ nhà ga Shin-Nagoya đến ga Shibahama ở Tokyo.

Khi mọi sự chú ý dồn về Tokyo, tại địa điểm tổ chức bữa tiệc - nơi tụ họp các nhà tài trợ, một tình huống bất thường diễn ra khi các nhà tài trợ lần lượt bị bắt cóc. Trong khi đó, Akai đang theo dõi vụ án và nhân viên FBI đang chờ lệnh của Akai.

Theo suy luận của Conan, vụ án này có liên quan đến vụ án WSG ở Boston, Mỹ vào 15 năm trước, vụ án này thuộc thẩm quyền của FBI. Liệu đây có phải sự trùng hợp hay không? Với một nơi nhiều người khắp nơi trên thế giới tụ tập, chuyện gì sẽ xảy ra?

Date A Bullet: Dead or Bullet, ra mắt 14/8 và Date A Bullet: Nightmare or Queen, ra mắt 13/11

Kimetsu No Yaiba: Mugen Ressha-Hen và những movie được mong chờ nhất hiện nay - Hình 7

Date A Bullet (phần ngoại truyện của Date a Live kể riêng về Kurumi) sẽ được làm thành Movie và chia thành 2 phần công chiếu. Phần 1 có tên là Date A Bullet: Dead or Bullet sẽ được công chiếu vào (14/8/2020). Phần 2 có tên là Date A Bullet: Nightmare or Queen công chiếu vào (13/11/2020).

Trong 2 phần phim này, không còn là gái bu xung quanh nhân vật chính nữa mà chỉ có gái đánh nhau. Nội dung sẽ xoay quanh Kurumi là nhân vật chính và cô đã gặp gỡ chuẩn tinh linh Hibiki Higoromo. Cô gái được Kurumi đặt cho biệt danh "Empty" vì cô không nhớ bất cứ điều gì về mình cả.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Phim của Hồ Nhất Thiên - Hồ Băng Khanh vừa tung trailer đã bị "từ chối xem" vì diễn đơ, thua xa bản web drama đình đám01:52Châu Tấn diễn xuất thần cảnh bị siết cổ ở phim mới, lại còn liên tục kêu nhân viên hậu trường "mạnh tay lên"02:08'Em là niềm kiêu hãnh của anh' tung video đóng máy, hiệu ứng couple Dương Dương – Địch Lệ Nhiệt Ba 'quá soft'08:44"Anh hoàng" Kim Jung Hyun bị ám sát bằng "bom nhang", máu me be bét cả người ở Mr. Queen tập 1200:30Đường đua Hoa ngữ tháng 1: Hồ Nhất Thiên, Ngô Cẩn Ngôn liệu có vượt qua Trần Hiểu, Vương Nhất Bác?01:28Run On của "thánh đơ" Shin Se Kyung: "Viên ngọc thô" không đáng bị quên lãng, nhân vật nào cũng điên mà dễ thương đến lạ00:55Điếng người với Train To Busan "pha ke" xứ Trung: Cả đất nước chạy loạn vì binh đoàn zombie chuột lí nhí cả tỷ con!01:12Hậu bê bối lăng mạ BTV, phim của Irene (Red Velvet) tung trailer xịn, netizen không ưa vẫn gật gù "diễn khá đấy!"01:12Nam chính Hạnh Phúc Nhỏ Của Anh một tay nhấc bổng Hình Phi, "ỷ mạnh hiếp yếu" vậy mà chị em thích quá chừng á!04:29Đánh giá dàn cast phụ của Chàng Hậu: Chất phát ngất02:26'Hóa ra thời gian đều ghi nhớ': Mối tình ngọt ngào giữa 'ác ma' và bạn cùng bàn01:41Chuyện chưa kể ở Penthouse: Eugene không biết mình giết người, Kim So Yeon lỡ tay đánh bạn diễn đến bật máu01:00Kim Ji Won gây sốc khi rủ Ji Chang Wook làm “chuyện ấy” trên nóc xe, netizen hốt hoảng: "Bạo thế anh chị ơi!"00:40Ông xã "ác nữ" Penthouse xác nhận tham gia phần 2 cùng vợ, rồi cả hai tính phối hợp "cắm sừng" Joo Dan Tae hay gì?00:27Bóng hồng với nhan sắc gây bão Hamabe Minami sẽ tái xuất màn ảnh rộng trong bản live-action của 'The Promised Neverland'01:31Giải mã sức hút của 'Lừa đểu gặp lừa đảo': Màn trả thù người yêu cũ cực 'bén' mở màn 202102:38Tưởng Kim Jung Hyun là gái xinh, Shin Hye Sun chủ động đưa "anh thượng" lên giường ở Mr. Queen tập 1301:12Song Joong Ki hóa chủ tịch mafia bắn súng ầm ầm ở teaser phim mới, nhìn mặt "baby" mà chị em cứ thấy sai sai?00:16Cuộc chiến thượng lưu: Lộ phần 2, Oh Yoon Hee thoát chết trở về đoàn tụ với Ro Na, còn lấy chồng cũ của Seo Jin?00:27Minari: Khả năng trở thành "Parasite thứ hai" ở mùa Oscar tới nhờ chuyện gia đình Hàn chật vật mưu sinh quá đỗi xúc động02:05

Tiêu điểm

Phim Trung Quốc bị chê nội dung kém, bối cảnh giả
10:01:18 27/01/2021
Làm cảnh nóng mà không "tới bến", Mr. Queen khiến dân tình giận tím người đấy nha!
09:47:41 27/01/2021
Cặp đôi Mãi Mãi Là Bao Xa bị chê tơi bời ở loạt ảnh mới, fan còn xúi nam chính ăn thêm đạm cho "da thịt" đúng chuẩn nguyên tác
21:51:38 26/01/2021
Thầm Yêu Quất Sinh Hoài Nam "mở điểm" siêu thất vọng, netizen bất đồng quan điểm: Giải trí nhưng Hồ Băng Khanh vẫn đơ!
21:37:42 26/01/2021
'Mr. Queen' tập 15: Shin Hye Sun hóa 'kẻ điên' thời Joseon, mê mẩn body Hoàng Thượng Kim Jung Hyun sau đêm 'nồng cháy'?
08:03:02 28/01/2021
Penthouse chính thức trở lại, cho Song Joong Ki và Park Shin Hye "ngửi khói" ở đại chiến truyền hình Hàn tháng 2
10:52:41 28/01/2021
Huỳnh Hiểu Minh khoe body nóng mắt, buồn cười hơn là thái độ ngắm "mỹ cảnh" của nữ chính
15:33:15 27/01/2021
4 bí mật động trời vừa được Mr. Queen bật mí: Nghĩ đến phận đời “anh hậu” mà buồn não lòng!
09:43:30 28/01/2021
Người yêu buồn vì lộ "hàng nóng", Cha Eun Woo nhiệt tình dỗ nàng ở True Beauty
22:50:45 27/01/2021
Những điểm cần giải đáp trong 2 tập cuối 'Lừa em, cưng tiêu rồi!': Hiệp định 'nếu phản bội sẽ chết' có được thực thi
18:50:36 27/01/2021

Thông tin đang nóng

TP.HCM: Cách ly toàn bộ lầu 5 toà nhà Hoàng Anh Safomec Quận 10
15:48:33 28/01/2021
24 người Hà Nội đã tiếp xúc cô gái dương tính ở Nhật
13:54:54 28/01/2021
Sao TVB làm nhân viên dọn toilet vì hết thời
16:17:19 28/01/2021
Đúng "phút 89" nhà trai đành bất lực quay về, không thể vào Quảng Ninh đón dâu do dịch Covid-19
14:50:05 28/01/2021
Việt Nam thêm 91 ca mắc mới COVID-19
18:19:40 28/01/2021
Ca sĩ từng công khai “ngủ với Đàm Vĩnh Hưng” gây phẫn nộ khi phát ngôn kì thị miền Bắc, phát hiện 82 ca Covid-19
16:07:14 28/01/2021
Hết vòng tay đôi, Sơn Tùng - Hải Tú còn có cả dây chuyền cặp
15:20:59 28/01/2021
Thêm 11 người ở Hải Dương xét nghiệm nhanh dương tính với SARS-CoV-2
18:58:24 28/01/2021
Tròn 49 ngày Chí Tài qua đời, em trai ruột và vợ cũ Bằng Kiều đến thăm mộ: 'Hôm sau chúng em đến thăm anh nhé'
14:39:22 28/01/2021
Mẹ chồng chê "giò Tết bó không chặt, ăn như đồ vứt đi", chị dâu chỉ thẳng tay lên bàn thờ rồi nói 1 điều khiến bà nghẹn đắng
14:26:05 28/01/2021

Tin mới nhất

Hé lộ tạo hình vai diễn đầu tay của Jaehyun NCT trong phim sắp lên sóng

11:15:22 27/01/2021
Trong những bức ảnh mới nhất vừa được công bố, Jaehyun xuất hiện với tạo hình giản dị, đậm chất sinh viên đại học nhưng ngoại hình thì khiến bao fan đổ rạp.

Xem Kim Jung Hyun mặt mũi sáng láng dù xém bị nổ banh xác, fan Mr. Queen nô nức xin bí kíp làm đẹp

07:47:19 27/01/2021
Mr. Queen tập 14 mang đến một màn bình phục hú hồn của anh thượng Cheoljong.

Dư Sinh bản điện ảnh bất ngờ chốt ngày chiếu, có luôn Dương Tử - Tiêu Chiến cùng dàn "lưu lượng" kéo nhau đóng cameo?

19:01:56 26/01/2021
Thông tin bản điện ảnh của Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn chốt ngày chiếu khiến fan té ngửa.

Dân mạng Trung Quốc ‘dậy sóng’ trước tin ‘Trần Tình lệnh’ bị gỡ bỏ

16:48:03 26/01/2021
 Dân mạng Trung Quốc đang rộ lên tin đồn bộ phim Trần Tình lệnh sắp bị gỡ bỏ khỏi các nền tảng xem phim trực tuyến do lệnh hạn chế phim đam mỹ.

'Thế giới này không dựa vào nhan sắc': Ngô Thiến năm lần bảy lượt bị vu oan, lại còn yêu phải 'ông chú khùng điên'!

16:37:10 26/01/2021
Đã thế, trong Thế giới này không dựa vào nhan sắc, Ngô Thiến còn có một cô chị gái cực phẩm!

Baifern Pimchanok: Vai diễn nào cũng ngốc nghếch nhưng được cặp với toàn 'cực phẩm' màn ảnh Thái Lan

16:34:12 26/01/2021
Từ cô nữ sinh tên Nam hạ gục Mario Maurer trong First Love, tới Gink có được tình yêu của Palm (Nine Naphat) của Friend Zone, hay Ina phải lòng Tower (Nadech Kugimiya)… Danh sách trai đẹp xếp hàng dài trong sự nghiệp diễn xuất của Baife...

Tạm biệt hình tượng si tình trong 'Đông cung', Ngụy Thiên Tường thay đổi 180 độ trong phim mới

16:18:29 26/01/2021
Ở Hôm ấy gặp gỡ tình yêu đích thực, Ngụy Thiên Tường sắm vai kiến trúc sư nghiêm khắc, luôn đặt yêu cầu cao trong công việc.

Nam chính Hạnh Phúc Nhỏ Của Anh một tay nhấc bổng Hình Phi, "ỷ mạnh hiếp yếu" vậy mà chị em thích quá chừng á!

08:47:31 26/01/2021
Chiều cao 1m88 của nam chính Hạnh Phúc Nhỏ Của Anh khiến Hình Phi như người tí hon khi đứng cạnh.

'Hóa ra thời gian đều ghi nhớ': Mối tình ngọt ngào giữa 'ác ma' và bạn cùng bàn

08:43:14 26/01/2021
Không chỉ mang tới phút giây hài hước, Hóa ra thời gian đều ghi nhớ còn đem đến những khoảnh khắc ngọt ngào cho khán giả.

Xem ngay những phim đam mỹ Hoa ngữ cực hay trước ngày bị dính án tử cấm chiếu trên diện rộng

08:39:40 26/01/2021
Sau Thượng ẩn và Trấn hồn, hàng loạt phim đam mỹ khác, ngay cả Trần tình lệnh sắp đối diện nguy cơ gỡ bỏ hoàn toàn vì lùm xùm cải biên đam mỹ gần đây.

'Mãi mãi là bao xa' tung ảnh nhá hàng, fan la hét vì tạo hình Bạch Lăng Lăng tóc ngắn là sai rồi!

07:29:01 26/01/2021
Tạo hình của hai nhân vật chính trong Mãi mãi là bao xa bị khán giả thất vọng, Dương Lam Hàng hơi thiếu thịt, còn Bạch Lăng Lăng sao lại là tóc ngắn?

Nghệ Thuật Săn Quỷ Và Nấu Mì vừa kết thúc với rating kỉ lục, NSX chốt đơn phần 2

22:41:08 25/01/2021
Phần 1 của The Uncanny Counter (Nghệ Thuật Săn Quỷ Và Nấu Mì) có cái kết khá là mỹ mãn.

"Trùm mafia" Song Joong Ki trầm ngâm bên ly rượu trong Vincenzo, còn úp mở: "Phim cực kì khó đoán"

22:36:01 25/01/2021
Vincenzo do Song Joong Ki đóng chính sẽ lên sóng tvN vào tháng 2 tới.

Kể chuyện chồng không cho quay cảnh hôn, vợ Châu Kiệt Luân bị cư dân mạng chê vô duyên, thiếu chuyên nghiệp

22:23:41 25/01/2021
Bà xã 9X của Thiên vương Châu Kiệt Luân vừa có một phát ngôn gây tranh cãi.

Phim Hàn Quốc vượt Hong Kong, Đài Loan như thế nào?

17:27:55 25/01/2021
Với sự nhanh nhạy trong tư duy của các nhà sản xuất, cộng thêm khả năng đầu tư mạnh tay và dàn diễn viên hùng hậu, phim Hàn Quốc đang vươn tầm quốc tế.

5 lần gây thương nhớ của Hwang In Yeop ở True Beauty: Từ thính đam mỹ đến soái ca ngọt ngào đều có cả!

10:38:16 25/01/2021
Nam phụ vạn người mê trong True Beauty gọi tên Hwang In Yeop.

Vừa mới được thị tẩm, Shin Hye Sun đã phũ đẹp lời tỏ tình của Kim Jung Hyun ở Mr. Queen tập 14

09:59:08 25/01/2021
Vua Cheoljong đã chính thức thừa nhận tình cảm của mình ở Mr. Queen.

Tưởng Kim Jung Hyun là gái xinh, Shin Hye Sun chủ động đưa "anh thượng" lên giường ở Mr. Queen tập 13

08:29:42 24/01/2021
Mr. Queen tập 13 đánh dấu một bước chuyển biến lớn trong cuộc đời So Yong khi cô đã lấy lại được toàn bộ ký ức của linh hồn cũ.

Chưa ai "lên đời" đỉnh như nam chính Hạnh Phúc Nhỏ Của Anh: Cùng Hình Phi thực hiện trọn vẹn cảnh dang dở ở phim trước!

21:58:29 23/01/2021
Đường Hiểu Thiên và Hình Phi trước Hạnh Phúc Nhỏ Của Anh từng đóng chung một phim nhưng lại không thành đôi.

Cặp đam mỹ TharnType làm hòa nhưng lại cầu hôn hụt ở tập 11, lý do nói ra khiến anh công ngỡ ngàng suýt bật ngửa

21:56:27 23/01/2021
Vậy là khán giả vẫn phải tiếp tục chờ đợi đến tập cuối để được xem hôn lễ hoành tráng của cặp đam mỹ TharnType.

Rộ tin Trần Tình Lệnh bị gỡ bỏ vì lệnh cấm đam mỹ, fan nhảy dựng: “Phim tình anh em trong sáng mà!”

21:46:40 23/01/2021
Trần Tình Lệnh của Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác sẽ bị ảnh hưởng bởi những bê bối Cbiz thời gian qua?

Có thể bạn quan tâm

150 triệu mảnh ghép và 3 năm làm việc miệt mài, đây là bộ Lego lớn nhất trong lịch sử

Game offline

19:32:05 28/01/2021
Từ 150 triệu mảnh ghép bé nhỏ, qua bàn tay của những nhà thiết kế, chúng ta đã được một tác phẩm Lego để đời.

Emily Ratajkowski "ôm" bụng bầu đi chơi ở New York

Sao âu mỹ

19:31:49 28/01/2021
Emily Ratajkowski mặc đồ ấm áp, ôm bụng bầu ngày một lớn ra phố dạo chơi ở New York ngày 27/1 vừa qua, theo giờ địa phương.

Người từ Hải Dương, Quảng Ninh vào Hải Phòng phải đi cách ly

Đời sống

19:31:11 28/01/2021
Chiều 28/1, UBND TP Hải Phòng quyết định lập chốt kiểm soát phòng, chống dịch COVID-19 liên ngành tại các cửa ngõ ra vào thành phố bằng đường bộ sau khi xuất hiện các ca nhiễm COVID-19 tại Hải Dương và Quảng Ninh. Cụ thể, từ 18h00 ngày ...

Nữ sinh 9x giành học bổng toàn phần tại Nhật Bản và Hà Lan

Học hành

19:30:20 28/01/2021
Nghiên cứu khoa học là ước mơ, đam mê của mình. Vì vậy, mình sẽ cố gắng học tập, trau dồi hơn nữa để phát triển bản thân ngày một hoàn thiện hơn, Linh chia sẻ.

Honda Rebel 500 2021 ra mắt tại Việt Nam, giá không đổi

Xe máy

19:23:21 28/01/2021
Honda Rebel 500 2021 vừa được giới thiệu ở thị trường Việt Nam với giá niêm yết vẫn giữ nguyên ở mức 180 triệu đồng như đời cũ.

Bộ ảnh kỷ yếu ghi lại hàng loạt các hoạt động thời đi học của học sinh Gia Lai: giản dị mà gần gũi vô cùng

Netizen

19:22:41 28/01/2021
Bộ ảnh kỷ yếu của cô cậu học trò này khiến nhiều người hồi ức về một thời học trò ngây thơ, dại khờ.

Hải Phòng, Hải Dương, Quảng Ninh thêm 14 ca mắc Covid-19

Sự kiện nóng

19:22:26 28/01/2021
Tính đến chiều tối nay, 3 tỉnh Hải Dương, Quảng Ninh, Hải Phòng ghi nhận thêm 14 ca mắc Covid-19 ngoài cộng đồng.

Canh tôm đậu phụ đậm đà, bổ sung đầy đủ dưỡng chất cho cả gia đình

Ẩm thực

19:18:55 28/01/2021
Canh tôm đậu phụ là món canh thơm ngon, đậm đà giúp bổ sung đầy đủ nước và dưỡng chất. Không những thế, đây là món canh đơn giản, dễ làm lại ít béo, thích hợp với tất cả mọi người.

Nữ kế toán nổi lòng tham chiếm đoạt hơn 100 tỷ đồng của chủ nhiệm hợp tác xã

Pháp luật

19:15:21 28/01/2021
Được chủ nhiệm hợp tác xã giao 116 tỷ đồng để lập sổ tiết kiệm, nữ kế toán Trần Thị Phương nổi lòng tham dùng thủ đoạn lừa đảo, chiếm đoạt hơn 100 tỷ đồng.

Sự giàu sang ập đến bất thình lình đúng 2 tháng tới, 3 con giáp thành đại gia chỉ sau một đêm

Trắc nghiệm

19:11:02 28/01/2021
Dưới đây là những con giáp may mắn sự giàu sang ập đến bất thình lình khiến bạn không kịp trở tay, có thể trở thành đại gia chỉ sau một đêm đúng 2 tháng tới.

Real Madrid tranh Eric Garcia với Barca

Bóng đá thế giới

19:10:44 28/01/2021
Real Madrid đang đặt vấn đề ký hợp đồng dạng tự do với Eric Garcia, trung vệ mà Barcelona theo đuổi trong nhiều tháng qua.

4 sự thật giật mình về đàn ông, dù yêu mấy bạn cũng chưa chắc đã biết hết!

Tình yêu

19:06:49 28/01/2021
Dưới đây là những bí mật của đàn ông, phụ nữ dù yêu lâu đến mấy cũng chưa chắc đã phát hiện, càng đọc càng giật mình.

Kiatisak tìm ra thêm yếu huyệt của HA Gia Lai

Bóng đá việt nam

19:02:54 28/01/2021
Sau hai trận đấu , Zico Thái đã dần tìm ra những điểm còn hạn chế của học trò và dần tìm cách khắc phục cho cuộc chơi đường dài V-League khắc nghiệt.

'Gái già lắm chiêu V' quyết định hủy chiếu Premiere tại Hà Nội sau tin tức dịch Covid bùng phát

Hậu trường phim

19:00:34 28/01/2021
Trước tình hình căng thẳng của dịch Covid-19 bùng phát tại các tỉnh thành miền Bắc, ekip Gái già lắm chiêu V đã đưa ra thông báo hủy chiếu Premiere tại Hà Nội để đảm bảo an toàn cho diễn viên và khán giả.

Ozil thề không bao giờ trở lại khoác áo tuyển Đức

Bên lề sân cỏ

18:59:40 28/01/2021
Cựu tiền vệ ngôi sao của Arsenal, Mesut Ozil đã thẳng thừng loại trừ khả năng trở lại khoác áo tuyển Đức ngay sau khi ký hợp đồng 3 năm rưỡi với CLB Fenerbahce của Thổ Nhĩ Kỳ.