Fan YoonA Việt Nam ủng hộ 40 triệu hỗ trợ người dân miền Tây và phòng chống dịch Covid-19

YoonaVN – fanclub của YoonA tại Việt Nam vừa qua đã ủng hộ số tiền gần 40 triệu đồng cho người dân miền Tây và phòng chống dịch Covid-19. Đáng nói hơn khi đây là dự án được kêu gọi hoàn toàn bằng chính sức mạnh của fan YoonA.

Tiếp nối thành công từ dự án kêu gọi ủng hộ của fan Super Junior, các fan Kpop tại Việt Nam ngày càng có nhiều hoạt động ủng hộ đất nước trong hoàn cảnh khó khăn.

Trước hoàn cảnh thực tế, cùng với tấm gương sáng là thần tượng YoonA – người thường xuyên tham gia các hoạt động từ thiện, quyên góp ủng hộ cho xã hội, YoonaVN đã kêu gọi quyết định mở ủng hộ, dùng toàn bộ số tiền đã được quyên góp hỗ trợ cho người dân miền Tây và phòng chống dịch Covid 19. ​

Fan YoonA Việt Nam ủng hộ 40 triệu hỗ trợ người dân miền Tây và phòng chống dịch Covid-19 - Hình 1

Trong một thời gian dài trước đó, YoonaVN luôn là những người đi đầu, lĩnh xướng các hoạt động fan ủng hộ YoonA tại Việt Nam, từ tạo biển fan cho nữ thần tượng tại AAA 2019, quyên góp gạo cho những dự án phim truyền hình của thần tượng cho đến chạy quảng cáo cho movie EXIT,…YoonaVN luôn luôn hoàn thành kỳ vọng, cùng với đó nhận được vô vàn lời khen từ fan quốc tế và sự tin tưởng tại mảnh đất hình chữ S này.

Fan YoonA Việt Nam ủng hộ 40 triệu hỗ trợ người dân miền Tây và phòng chống dịch Covid-19 - Hình 2

Chỉ sau 7 ngày kêu gọi, fanclub của thần tượng 9X đã hoàn thành mục tiêu của mình, Họ đã chi 39.801.060 để ủng hộ cho 2 quỹ (quỹ chống hạn mặn cùng nữ ca sĩ Thủy Tiên và Uỷ ban mặt trận tổ quốc Việt Nam). Đây cũng được xem là hành động đẹp khi vừa chung tay giúp đỡ đồng bào mình cũng như nói lời yêu với thần tượng của mình.

Fan YoonA Việt Nam ủng hộ 40 triệu hỗ trợ người dân miền Tây và phòng chống dịch Covid-19 - Hình 3

Để đưa đọc giả hiểu rõ hơn về dự án ý nghĩa ngày, Vietgiaitri đã có một buổi phỏng vấn nhỏ cùng admin YoonaVN – những người đã dẫn đầu hoàn thành dự án ý nghĩa này, hãy xem họ có những chia sẻ gì nhé.

Xin chào YoonaVN, không biết lý do gì đã tiếp động lực cho các bạn để đứng lên kêu gọi dự án ủng hộ chống dịch Covid 19 và ủng hộ Đồng bằng Sông Cửu Long lần này?

“Trước hết cảm ơn Vietgiaitri đã dành thời gian phỏng vấn YoonaVN. Nói thật YoonaVN cũng biết về tình hình ở Đồng bằng Sông Cửu Long rồi cũng thương và lo lắng lắm nhưng chưa biết phải làm gì cả. Sau khi thấy ca sĩ Thủy Tiên đứng lên kêu gọi ủng hộ đồng bào miền Tây thì chúng mình muốn chung tay với chị luôn rồi. Cùng lúc đó thì tình hình dịch Covid-19 cũng đang diễn biến nghiêm trọng. Thế là chị em trong team YoonaVN hội ý và quyết định sẽ tổ chức kêu gọi quyên góp hỗ trợ người dân miền Tây và phòng chống dịch Covid -19 để chia sẻ khó khăn với đất nước, với đồng bào.

Hơn nữa chúng mình cũng muốn lan tỏa văn hóa chia sẻ, đoàn kết tới các fan YoonA nói riêng, fan kpop nói chung và rộng hơn nữa là người dân Việt Nam.”

Thần tượng của các bạn – YoonA vốn là một người nổi tiếng về các hoạt động xã hội, phải đăng đó là một động lực để các bạn noi theo trong định hướng phát triển của fanclub?

“Đúng vậy, YoonA chính là tấm gương sáng đối với fan chúng mình, đặc biệt trong việc hoạt động từ thiện cộng đồng. YoonA là một người luôn từ thiện trong thầm lặng mà không cần báo chí lên tiếng, những thông tin từ thiện của YoonA chỉ xuất hiện trong báo cáo tổng kết của quận, của các tổ chức… Chúng mình cũng vậy, xuất phát từ trái tim, từ tình yêu đất nước, đồng bào và bản thân là admin 1 page lớn của YoonA, biết rằng các fan cũng có tấm lòng như vậy nên đã không ngần ngại mở donate, kêu gọi mọi người.”

“Để có thể kêu gọi được một con số ấn tượng như thế, trong quá trình kêu gọi đơn phương các bạn có nhận được sự trợ giúp của các fanclub khác không? Các bạn có gặp phải khó khăn gì trong quá trình thực hiện dự án này?”

Vì YoonaVN chúng mình cũng rất có uy tín trong việc tổ chức thực hiện các dự án nên lần này cũng vậy, chúng mình tự tin rằng các bạn sẽ nhiệt tình tham gia ủng hộ. Sau 7 ngày số tiền chúng mình nhận được là gần 34 triệu đồng (trích quỹ của YoonaVN hơn 6 triệu nữa nên tổng là 39.801.060) tuy không phải là con số quá lớn nhưng đó là tấm lòng của rất nhiều bạn và cũng thể hiện được sự tin tưởng của mọi người dành cho YoonaVN. Hơn nữa, chúng mình tự đứng lên tổ chức kêu gọi ủng hộ, không có sự trợ giúp của fanclub khác nên gần 40 triệu là con số không tồi nhỉ.

Không hẳn là khó khăn nhưng chúng mình cũng có trăn trở một ít. Lúc đầu mở donate chúng mình khá băn khoăn việc tìm nơi để quyên góp hỗ trợ phòng chống dịch Covid-19, vì YoonaVN được các fan tin tưởng rất nhiều nên chúng mình phải cân nhắc nơi nhận donate thật uy tín và thiết thực. Thật may là ngay sau hôm YoonaVN mở donate thì Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc có phát động toàn dân ủng hộ phòng chống dịch COVID-19 do Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam tổ chức, nên chúng mình quyết định quyên góp tới stk của UBTWMTTQVN luôn.

Thông qua dự án này, các bạn muốn lan tỏa thông điệp gì?

Thông qua dự án này chúng mình muốn lan tỏa văn hóa sẻ chia và tình đoàn kết dân tộc tới các fan, tới các công dân Việt Nam. Chúng mình cũng muốn tô đẹp thêm hình ảnh của cộng đồng Kpop cho mọi người thấy rằng chúng mình, fan của YoonA, một phần của cộng đồng Kpop vẫn luôn làm những việc có ích cho xã hội, cộng đồng, hướng về tổ quốc. Mong rằng trong tương lai những dự án từ thiện này sẽ xuất hiện nhiều hơn và chúng mình hứa là sẽ luôn chung tay góp sức khi cần.

Fan YoonA Việt Nam ủng hộ 40 triệu hỗ trợ người dân miền Tây và phòng chống dịch Covid-19 - Hình 4

Trước đây các bạn đã thực hiện dự án lớn dưới danh nghĩa YoonaVN chưa?

Dự án lớn nhỏ thì trước giờ YoonaVN vẫn luôn thực hiện mỗi khi YoonA có tác phẩm mới. Nhưng đối với chúng mình thì những dự án từ thiện là ý nghĩa và để lại nhiều ấn tượng nhất. Trước đây YoonaVN cũng đã nhiều lần gửi hoa gạo đến buổi hộ báo ra mắt phim của YoonA, và tất cả số gạo đó là để gửi tặng đến những gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Hay gần 3 năm trước, nhân dịp kỷ niệm 10 năm debut của YoonA, chúng mình đã quyên góp 10 triệu đồng đến quỹ “Xây trường – Dựng ước mơ” cho các em nhỏ ở Điện Biên. Số tiền quyên góp từ thiện đều là lợi nhuận bán áo, goods và donate từ phái các fan. Chúng mình rất tự hào vì luôn hoàn thành kế hoạch đã đề ra^^ Mong rằng sau này team chúng mình có thể thực hiện các dự án từ thiện nhiều hơn nữa.

Châu Phan

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Mới nhất
Xem nhiều
Ứng dụng làm việc từ xa này cứ 5 phút lại tự động chụp ảnh nhân viên 1 lần, không tự giác làm việc chăm chỉ là bị sếp nhắc ngayXúc động video cậu bé 6 tuổi mừng mừng tủi tủi đón mẹ về sau 52 ngày xa cách vì dịch Covid-19Chi Pu ra đường là ngôi sao thời trang, ở nhà cũng diện đồ bình dân như aiCovid-19: Mỹ khuyến cáo người dân che mặt khi ra đường, riêng ông Trump từ chốiTrước váy Mai Phương, hàng loạt thiết kế được bán đấu giá, mẹ chồng Hà Tăng gây tốn giấy mựcTóc Tiên ăn kiêng theo phương pháp 16:8 để tránh tăng cân trong những ngày cách ly xã hộiPhượng Chanel tiết lộ bí quyết giảm tự kỷ trong thời gian cách ly xã hội mùa dịchSuzy đẹp mê hồn khi quảng cáo quần Jeans - Tình đầu của Park Seo Joon - Kwon Nara tỏa sáng rạng rỡAn Nguy tung vlog mới sau thời gian dài ở ẩn, bất ngờ nhất vẫn là nhan sắc ở tuổi 33Tận dụng ngay chiếc ghế sofa làm dụng cụ tập tành giữ dáng khi ở nhà cách ly chống dịch COVID-19Suzy đẹp mê hồn khi quảng cáo quần Jeans - Tình đầu của Park Seo Joon - Kwon Nara tỏa sáng rạng rỡHậu trường 'Hi bye, mama': Kim Tae Hee 'tình bể bình' với chồng cũ, Bi Rain đâu ra đây mà xem này!Devil May Cry Mobile được xác nhậnNgưỡng mộ con đường từ một fan Kpop bình thường đến nghệ sĩ solo ngoại quốc có thần thái nổi bật của nữ thần tượng từng xuất hiện mờ nhạt ở Produce 48Tròn 1 năm BlackPink tung MV Kill This Love, cùng xem bài hát này đạt được những thành tích nào?Hai bài hát là lời cảm ơn những con người đang ngày đêm chống dịch Covid-19Sam mặc đẹp hút ánh nhìn, Elly Trần diện váy ngủ gợi cảm nhưng dễ gây nhìn nhầmHành tinh nào sáng nhất trong Thái Dương Hệ?Bị lợn bướu truy đuổi, báo hoa mai "chịu nhục" leo lên cây lánh nạn"Lên cơn đau tim” mỗi lần tìm thấy quả trứng hàng nghìn năm tuổi1001 thắc mắc: Cá heo có phải là loài thông minh nhất thế giới?Tuy mạnh yếu từng lúc khác nhau nhưng 'tiểu tam' thì thời nào cũng có, đến 'Hospital Playlist' cũng xuất hiện pha truy lùng 'con giáp thứ 13' gây sốcFC tròn 3 tuổi, Gin Tuấn Kiệt 'rút ruột rút gan' cover tặng fan bản ballad 'lụi tim'Phía sau 2 mỹ nhân an tĩnh là 1 trai đẹp đang... mất bình tĩnh: Mina và Jihyo (TWICE) bị V (BTS) giật spotlight trắng trợn nhờ sự "diễn sâu"Độ khó của đề tham khảo môn tiếng Anh năm 2020 được thể hiện như thế nào?Hả hê xem 4 phim 'bóc phốt' ngoại tình xứ Hàn: Ném cả dĩa mì Ý vào mặt 'tiểu tam' cũng không bằng đâm kéo vào ngực tên chồng bội bạcNhà nguyện trên đỉnh núi lửa ở PhápTuyệt cảnh Ngũ Đài sơn trong tuyết phủ trắng xóa ở Trung QuốcSinh viên 10 trường đại học ở TP.HCM được giảm học phíXem Thiếu niên nói 2020 mới thấy: Phương Mỹ Chi chín chắn - khiêm tốn, tư vấn tâm lý khéo léo chuẩn điểm 10

Tiêu điểm

"Triển Chiêu” lãng tử nhất màn ảnh: Sự nghiệp tuột dốc nhưng hôn nhân viên mãn hiếm có
17:13:01 02/04/2020
"Búp bê xứ Hàn" Han Chae Young: Tổ chức đám cưới xa hoa, tậu biệt thự trăm tỷ
14:44:14 03/04/2020
Sao nữ Trung Quốc ly thân, giành quyền nuôi con với người tình
21:33:45 02/04/2020
Vệ sĩ của Jessica Jung: Soái và ngầu chẳng khác nào nam chính ngôn tình, hành động bảo vệ "công chúa băng giá" gây sốt
15:15:22 03/04/2020
Lý Dịch Phong - Lưu Diệc Phi công khai hẹn hò?
08:10:30 03/04/2020
Tài tử "Phong Vân" đình đám: Bị Chân Tử Đan chèn ép, hết thời song vẫn có cuộc sống khó tin
20:21:01 03/04/2020
Song Hye Kyo và loạt sao Hàn "sập bẫy" trò đùa Cá tháng Tư của IU, khả năng diễn xuất của bố ngồi bên cạnh gây choáng
16:46:01 02/04/2020
Lý Tiểu Lộ tự ý giảm cát-sê tham gia TV show vớt vát danh tiếng, không ngờ bị phản đối gay gắt vì hình ảnh xấu?
11:36:14 03/04/2020
Mặt mộc của minh tinh Hoa Ngữ khi vừa thức dậy: Nhan sắc Địch Lệ Nhiệt Ba 'ăn đứt' Dương Mịch
16:53:38 03/04/2020
Chỉ bằng 1 câu nói với bạn diễn, Huỳnh Hiểu Minh đã tiết lộ tình cảm thật đối với Angela Baby
16:50:21 02/04/2020

Thông tin đang nóng

Chồng Ốc Thanh Vân 'minh oan' cho Trương Bảo Như khi bị mẹ ruột Mai Phương tố 'xấc láo'
09:55:46 04/04/2020
Bị Trấn Thành và Đàm Vĩnh Hưng đòi “lột da”, DV Trà My lập tức có động thái đáp trả?
09:50:27 04/04/2020
Xấu hổ khi phải giới thiệu vợ với sếp, chồng nhanh trí gọi là “em giúp việc” liền bị sếp vặn lại: Làm mối em ấy cho tôi ngay
08:25:52 04/04/2020
Một người Hàn Quốc làm việc tại Bình Dương về nước thì phát hiện dương tính Covid-19
11:27:27 04/04/2020
NSND Hồng Vân: "Chúng ta nên chờ đợi xem Phùng Ngọc Huy sẽ làm thế nào để nhận nuôi Lavie"
09:04:16 04/04/2020
Bạn gái Á hậu của Chí Trung khoe tài nấu nướng toàn món nhìn là thèm
09:24:10 04/04/2020
Đảm như Tóc Tiên: Hết lên thực đơn mỗi ngày, nay còn làm đồ ăn từ sớm cho bạn bè mùa dịch, thành quả nhìn mà mê!
10:10:59 04/04/2020
Dương Tử ê chề, tức giận đến mức quát lớn tiếng vì bạn diễn vừa hôn xong đã khạc nhổ
10:48:15 04/04/2020
Ai có quyền nuôi bé Lavie
10:02:30 04/04/2020
Tỷ lệ ủng hộ cách xử lý đại dịch Covid-19 của Tổng thống Trump đảo chiều
10:49:18 04/04/2020

Tin mới nhất

Tăng cân sương sương, "biểu tượng nhan sắc xứ Hàn" Han Ga In gây sốt Weibo với nhan sắc mặn mà khác hẳn thời son rỗi

14:07:22 04/04/2020
Han Ga In khiến netizen xứ Trung dành nhiều lời ngợi khen với nhan sắc thăng hạng sau khi lên cân.

4 tài tử Hàn giàu từ trong phim đến ngoài đời

12:43:12 04/04/2020
Hyun Bin, Song Seung Hun, Park Seo Joon, Jo In Sung... là những nghệ sĩ đại gia của showbiz Hàn hiện nay.

Knet xôn xao vì ảnh Jiyeon (T-ara) hồi bé: Mỹ nhân có khác, nhưng visual không kém gì Won Bin của bố ruột mới gây bão

12:32:18 04/04/2020
Bức ảnh thời bé của Jiyeon (T-ara) khiến nhiều người không khỏi xuýt xoa. Tuy nhiên, khi nhìn đến bố nữ thần tượng thì đủ hiểu nhan sắc cực phẩm này được thừa hưởng từ ai.

Hứng "gạch đá" từ fan, Jaejoong nay bị sao Hàn đình đám công khai chỉ trích trên sóng radio vì trò đùa quá trớn mùa dịch

12:26:51 04/04/2020
Ngay trên sóng radio, nam diễn viên Park Myung Soo đã nhắc khéo về việc Jaejoong đùa quá trớn trong ngày 1/4.

Suzy đẹp mê hồn khi quảng cáo quần Jeans - Tình đầu của Park Seo Joon - Kwon Nara tỏa sáng rạng rỡ

12:15:06 04/04/2020
Kwon Nara gần đây đã khoe đẳng cấp nữ diễn viên của mình trong bộ ảnh mới với Tạp chí Nylon.

Tranh thủ thời gian ở ẩn tránh dịch, Thẩm Nguyệt đụng dao kéo, chỉnh mũi?

12:08:28 04/04/2020
Với những hình ảnh gần đây, nhiều người không còn nhận ra Thẩm Nguyệt của ngày nào nữa, nhất là chiếc mũi khác lạ của nữ diễn viên.

Đây là cách V (BTS) dụ dỗ fan ở nhà để thoát khỏi nguy hiểm từ đại dịch COVID-19

10:23:00 04/04/2020
Với ý tưởng của V, chắc hẳn cộng đồng Army sẽ tình nguyện tự ở nhà cách ly trong suốt mùa dịch mà chẳng phải than nhàm chán.

Yue Hua Entertainment xác nhận thêm 1 staff của Everglow dương tính với COVID-19

09:42:47 04/04/2020
Tất cả các nhân viên công ty và thành viên nhóm nữ Everglow đều đã được xét nghiệm với COVID-19.

Chỉ với 1 tấm hình, "Thánh lố" Ngu Thư Hân gây sốt với visual ngút ngàn, đúng chuẩn tiểu thư khuê các

09:40:15 04/04/2020
Ngu Thư Hân khiến các fan xao xuyến với tấm hình biểu diễn trên sân khấu.

Tranh cãi vụ thành viên rời nhóm "khủng long nhạc số" BOL4: Phân biệt đối xử đến "phát bực", hết fan đến quản lý lơ đẹp

09:37:10 04/04/2020
Netizen cho rằng lý do chính khiến Woo Ji Yoon rời Bolbbalgan4 (BOL4) là do bị đối xử bất công.

Suzy dẫn đầu danh sách người nổi tiếng cư dân mạng muốn hẹn hò

09:16:22 04/04/2020
Suzy dẫn đầu danh sách người nổi tiếng mà cư dân mạng muốn hẹn hò vào mùa hoa anh đào.

Mỹ nhân 8x Thái Lan xác nhận chấm dứt hoàn toàn với chồng cũ, khẳng định mình đã đúng khi đưa ra quyết định này

08:42:54 04/04/2020
Nữ diễn viên 8x Pat Napapa thông báo: Ngày hôm nay mọi thứ đã kết thúc. Đây sẽ là quyết định đúng đắn, đã hoàn toàn hết yêu Benz Racing.

Xôn xao tin Hoắc Kiến Hoa thất nghiệp, cả năm không có phim để đóng vì bị Lâm Tâm Như kìm hãm

06:52:07 04/04/2020
Liệu có phải vì cưới Lâm Tâm Như nên sự nghiệp của Hoắc Kiến Hoa mới tuột dốc không phanh?

Sáng kiến "lạ mà chất" của sao đối phó mùa dịch: Yunho sáng chế khẩu trang, "Người nhện" chưa độc bằng dàn sao Hoa ngữ

06:08:25 04/04/2020
Nhiều ngôi sao nổi tiếng thế giới không chỉ lan truyền năng lượng tích cực mà họ còn có những cách làm sáng tạo giữa mùa dịch COVID-19.

Vụ việc bí ẩn nhất Kbiz hiện nay: Nam ca sĩ Hàn đình đám bất tỉnh liên tục 3 ngày, phát hiện ống tiêm và chai thủy tinh

06:02:43 04/04/2020
Chỉ trong vòng 3 ngày, nam ca sĩ Wheesung liên tục được phát hiện bất tỉnh với nghi vấn dùng thuốc ngủ, chất cấm.

Baekhyun (EXO) dính tin đồn ‘đập đi xây lại', fan mạnh mẽ lên tiếng: “Do dậy thì và trang điểm khác thôi!”

01:10:19 04/04/2020
Thực tập có 4 tháng thì lấy đâu ra thời gian đi phẫu thuật thẩm mỹ là bình luận của người hâm mộ lên tiếng bênh vực cho giọng ca chính EXO trước những tin đồn anh chàng đã từng động chạm dao kéo.​

Xuất hiện đối thủ của "Thánh lố phát cuồng Lisa": Bạch phú mỹ tài năng vừa có tiền vừa có sắc, dát đồ hiệu từ đầu đến chân

23:14:36 03/04/2020
Tôn Như Vân - thí sinh của Sáng Tạo Doanh 2019 khiến dân tình choáng ngợp với gia thế khủng và học vấn xuất sắc được cho là Đối thủ của Ngu Thư Hân - thánh lố phát cuồng vì Lisa trong Thanh Xuân Có Bạn.

Khi các mỹ nhân Hoa ngữ vô tình để lộ khoảnh khắc xấu nhất trước công chúng

20:48:41 03/04/2020
Dù có xinh đẹp đến đâu thì những mỹ nhân này cũng có lúc bị dìm thê thảm.

Muôn kiểu mỹ nhân Hàn sống ảo "sang bổ rẻ" tại gia: Tận dụng mọi ngóc ngách, đồ vật, bí kíp sử dụng ánh sáng cực đỉnh

20:38:46 03/04/2020
Ai bảo cách ly xã hội, không ra ngoài đường là không có ảnh đẹp để đăng, cứ học dàn mỹ nhân Hàn vài tips sống ảo tại nhà dưới đây là có ngay vài tấm ảnh để đời!

Kang Daniel trải lòng về quyết định trở lại sau quãng thời gian khó khăn, tuột dốc về cả thể chất lẫn tinh thần

19:34:42 03/04/2020
Trong một cuộc phỏng vấn mới đây, nam ca sĩ đã lần đầu chia sẻ về ý quyết tâm quay lại biểu diễn sau thời gian gián đoạn vì tuột dốc cả về thể chất lẫn tinh thần.

Lưu Diệc Phi ngày càng lộ cằm nọng, thân hình 'phát tướng'

18:09:33 03/04/2020
Nếu chọn ra nàng Tiểu hoa đán thế hệ 8x không thể khống chế được cân nặng nhất chắc chắn đó chính là Lưu Diệc Phi.

Jennie (BLACKPINK) đúng là nữ hoàng selfie của Kbiz: Muôn hình vạn trạng, đạt đến level cứ up hình đều gây bão

17:59:39 03/04/2020
Những bức ảnh tự sướng của Jennie luôn khiến netizen phải đứng ngồi không yên.

Soo Ah của Itaewon Class đẹp lịm tim trong hậu trường khiến ai nấy đều ngoái nhìn

17:40:19 03/04/2020
Hình ảnh Kwon Nara trong hậu trường 1 buổi chụp ảnh tạp chí khiến nhiều người lịm tim.

Anh trai Goo Hara lên truyền hình kể tường tận vụ tranh chấp với mẹ ruột tại tang lễ, bố uất hận vợ cũ muốn "hút máu" con gái

16:56:39 03/04/2020
Xuất hiện trong chương trình, Goo Hoo In - anh trai Goo Hara đã có những chia sẻ đầy cay đắng về mẹ ruột.

Giảm 8kg hậu ly hôn Ahn Jae Hyun, 'nàng cỏ' Goo Hye Sun bỗng hóa gái 20

16:50:21 03/04/2020
Hình ảnh mới của nữ diễn viên Goo Hye Sun trên mạng xã hội thu hút sự chú ý!

Có thể bạn quan tâm

Nâng cao trình độ giáo viên ở Nga: Vấn đề nan giải

Thế giới

14:12:26 04/04/2020
 Đào tạo giáo viên phổ thông là một trong những nhiệm vụ khó khăn nhất của hệ thống giáo dục. Đặc biệt, khi các phương pháp mới xuất hiện ngày càng nhiều.

Mitsubishi Mirage 2020 lột xác ngoại hình, nâng cấp trang bị an toàn

Ôtô

14:12:05 04/04/2020
Phiên bản nâng cấp lần 2 của Mitsubishi Mirage thế hệ thứ 6 được tinh chỉnh ngoại hình và bổ sung trang bị, hứa hẹn cạnh tranh mạnh hơn với các đối thủ cùng phân khúc.

Ngọc Trinh hé lộ tủ bảo quản đồng hồ 3 tỷ đồng giống Lệ Quyên

Phong cách sao

14:08:37 04/04/2020
Từ sau khi hoàn thành ngôi biệt thự 50 tỷ, Ngọc Trinh đã thực hiện hàng chục clip ngắn và thực hiện 2 video đăng tải trên Youtube cá nhân.

Thần đồng ghi 50 bàn cho U17 Dortmund sắp trình làng Bundesliga

Bóng đá thế giới

14:05:29 04/04/2020
Việc giải bóng đá Đức thay đổi độ tuổi tối thiểu cho các cầu thủ thi đấu ở Bundesliga sẽ giúp Youssoufa Moukoko sớm được ra mắt đội 1 của Borussia Dortmund, theo The Guardian.

Sau nhiều ngày im lặng, Phùng Ngọc Huy chính thức lên tiếng về Mai Phương và con gái: “Đang rất buồn và rối”

Sao việt

14:04:30 04/04/2020
Từ Mỹ, Phùng Ngọc Huy đã chuyển lời đến khán giả thông qua phát ngôn của MC Ốc Thanh Vân.

Giá USD giảm mạnh hơn 100 đồng phiên cuối tuần

Kinh tế

14:01:45 04/04/2020
Đây là phiên thứ ba liên tiếp giá USD trong nước được điều chỉnh giảm mạnh.

'Khủng long bóng chuyền' nhỏ bé trước huyền thoại Yao Ming

Bên lề sân cỏ

14:01:30 04/04/2020
Zhu Ting, tay đập xuất sắc của bóng chuyền Trung Quốc và thế giới, với chiều cao gần 2 m nhưng giống như người tí hon khi đứng cùng tượng đài bóng rổ Yao Ming.

Vietnam Airlines vận chuyển trang thiết bị y tế của Chính phủ Việt Nam viện trợ Lào và Campuchia

Đời sống

13:52:33 04/04/2020
Góp phần hỗ trợ phòng chống dịch Covid-19 trong khu vực và trên thế giới, Vietnam Airlines vừa thực hiện vận chuyển 100.000 chiếc khẩu trang cùng các trang thiết bị y tế khác bao gồm quần áo bảo hộ, hệ thống xét nghiệm cùng bộ xét nghiệ...

Chuyện người mê xe Minsk

Xe máy

13:48:43 04/04/2020
Từ những cuốc xe ôm của khoảng 30 năm về trước, anh Phan Minh Tánh (50 tuổi, trú tại P.Hiệp Hòa, TP.Biên Hòa) bắt đầu biết đến xe Minsk. 20 năm sau thời điểm đó, người đàn ông này bắt đầu dành tất cả đam mê của mình cho dòng xe này.

Hướng dẫn nấu 7 món từ thịt và xương gà, ngon dễ làm

Ẩm thực

13:47:52 04/04/2020
Bạn có thể tham khảo những công thức nấu các món ăn siêu ngon từ nguyên liệu xương gà, khiến cho món ăn này ngon từ nước ngọt từ xương

10 lọ nước hoa nam quyến rũ nhất

Làm đẹp

13:43:02 04/04/2020
Nhờ đến nước hoa, các chàng trai có thể dễ dàng để lại dấu ấn với hình tượng nam tính, quyến rũ.

Diễn viên Thùy Anh: Tôi không thích sống lâu, tôi thích "tiền tiêu không hết"

Phỏng vấn sao

13:41:40 04/04/2020
Khoảng thời gian đầu Nam tiến, Thùy Anh suýt bị trầm cảm vì những khó khăn, bế tắc ập đến với mình.

Dior, Burberry tăng cường sản xuất khẩu trang vải hỗ trợ ngành y Tế trong mùa dịch

Thời trang

13:40:00 04/04/2020
Các thương hiệu Dior, Burberry đang tăng cường sản xuất khẩu trang vải để hỗ trợ ngành Y tế giữa mùa dịch Covid-19 bùng phát nặng nề tại Châu Âu.

Chân dài 9x Hà Lan vô tư 'thả rông' vòng 1 tắm nắng trên ban công

Người đẹp

13:38:54 04/04/2020
Roosmarijn de Kok bị cánh săn ảnh chụp lại những khoảnh khắc ngực trần tắm nắng ở ban công tại căn hộ của mình ở Miami (Mỹ).

Xót xa cảnh con nhỏ nhìn bố lần cuối tại đám tang 2 Công an hi sinh vì truy bắt nhóm “trẻ trâu” cướp giật

Netizen

13:29:54 04/04/2020
Cảnh con tiễn bố, mẹ đầu bạc tiễn con đầu xanh... tại đám tang hai chiến sĩ Công an hi sinh trong lúc làm nhiệm vụ tại Đà Nẵng khiến ai nấy không khỏi xót xa.