Fan xúc động trước lý do Quyền Linh “gian lận” ở Vượt Lên Chính Mình

Biết được lý do phía sau câu chuyện Quyền Linh “gian lận” trong chương trình Vượt Lên Chính Mình khiến khán giả vô cùng xúc động.

Quyền Linh được rất nhiều khán giả yêu thích và họ còn ưu ái gọi anh là “MC quốc dân”. Một trong những chương trình gắn bó với Quyền Linh nhất chắc hẳn phải kể đến Vượt Lên Chính Mình . Câu chuyện về việc “gian lận” của nam MC trong chương trình này khiến nhiều khán giả xúc động.

Fan xúc động trước lý do Quyền Linh gian lận ở Vượt Lên Chính Mình - Hình 1

Quyền Linh trong chương trình Vượt Lên Chính Mình. (Ảnh: Lasta Multimedia)

Bắt đầu từ năm 2005, Quyền Linh đã đồng hành cùng Vượt Lên Chính Mình . Nam MC luôn mặc những bộ quần áo giản dị, chân chất, cùng chương trình đi khắp mọi miền đất nước để giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn. Khi dẫn chương trình, anh đã có sự “gian lận” vô cùng đáng yêu.

Fan xúc động trước lý do Quyền Linh gian lận ở Vượt Lên Chính Mình - Hình 2

Nam MC và sự “gian lận” đáng yêu trong chương trình. (Ảnh: Lasta Multimedia)

Cụ thể, mỗi gia đình tham gia gameshow phải hoàn thành 2 thử thách liên quan đến công việc của họ trong khoảng thời gian 1 phút 30 giây. Như vậy, họ sẽ được xóa 50% số nợ trong ngân hàng. Vì lo lắng bà con không hoàn thành xong thử thách trong thời gian quy định, Quyền Linh thường chỉnh lại đồng hồ.

Nói về việc “gian lận” của mình, nam MC từng chia sẻ trong 1 bài phỏng vấn: “Tôi sợ người ta thực hiện thao tác không kịp giờ nên hay… chỉnh đồng hồ lại. Làm như vậy, họ có tiền nhiều, xoay sở cuộc sống… Nhìn ánh mắt họ bần thần vì không kịp giờ trong một thử thách, tôi xót xa lắm”.

Fan xúc động trước lý do Quyền Linh gian lận ở Vượt Lên Chính Mình - Hình 3

Vì sợ bà con không kịp hoàn thành thử thách, Quyền Linh thường chỉnh lại đồng hồ. (Ảnh: FBNV)

Không chỉ vậy, nếu là một “fan cứng” của Vượt Lên Chính Mình chắc hẳn khán giả không thể quên được những câu nói quen thuộc của Quyền Linh như: “Một nhà tài trợ gửi tặng…”, “Một khán giả giấu tên gửi tặng…” . Sự thật là chẳng nhà tài trợ hay khán giả giấu tên nào cả, tất cả đều do chính nam MC bỏ tiền túi để âm thầm giúp đỡ các hộ gia đình khó khăn.

Fan xúc động trước lý do Quyền Linh gian lận ở Vượt Lên Chính Mình - Hình 4

Anh luôn âm thầm giúp đỡ các hộ nghèo nhưng không muốn công khai danh tính. (Ảnh: Lasta Multimedia)

Khi biết được những sự thật này, khán giả không khỏi xúc động và dành rất nhiều lời khen ngợi dành cho Quyền Linh. Một số bình luận của cư dân mạng:

“Quyền Linh – ngôi sao của người nghèo! Người có đạo đức và tài năng như chú ấy thật đáng trân trọng”.

“Chú này là trùm gian lận chứ đâu, ăn gian trắng trợn, coi vài tập là biết chú chơi gian lận rồi. Nhưng chú gian lận vậy bà con mới thương chú nhiều, cảm ơn chú”.

“Đã tận mắt nhìn anh dẫn chương trình Vượt Lên Chính Mình và chị họ mình là người được anh tặng quà riêng để làm vốn nữa”.

“Có một nhà hảo tâm, đã nhờ Quyền Linh gửi tặng…., đến bây giờ mới biết đó là của chú”,…

Fan xúc động trước lý do Quyền Linh gian lận ở Vượt Lên Chính Mình - Hình 5

Một số bình luận của khán giả về việc “gian lận” của Quyền Linh. (Ảnh: Chụp màn hình)

Ngoài ra, Sỹ Hùng – đạo diễn của chương trình Vượt Lên Chính Mình cũng là người đã đồng hành cùng Quyền Linh hơn 10 năm thực hiện gameshow. Nam đạo diễn chia sẻ về Quyền Linh với báo Tổ quốc rằng: “Với chương trình Vượt Lên Chính Mình, anh hình như rút gan rút ruột vậy, gần cả tuổi thanh xuân của mình anh gắn liền với những hoàn cảnh khó khăn trên khắp vùng miền đất nước. Hầu như sau những lần đi anh không mang thù lao về nhà, có bao nhiêu anh cũng mang biếu tặng cho bà con nghèo hết”.

Fan xúc động trước lý do Quyền Linh gian lận ở Vượt Lên Chính Mình - Hình 6

Đạo diễn Vượt Lên Chính Mình khen ngợi Quyền Linh.

Trong mùa dịch lần này, Quyền Linh tích cực làm từ thiện trong suốt 2 tháng qua. Nam MC đi đến từng xóm ve chai, những con hẻm sâu hun hút để phát quà cho bà con gặp khó khăn. Không chỉ vậy, anh còn đến thăm và tặng quà cho các chiến sĩ tại chốt trực đang ngày đêm “gồng mình” chống dịch.

Fan xúc động trước lý do Quyền Linh gian lận ở Vượt Lên Chính Mình - Hình 7

Nam MC có nhiều hoạt động thiện nguyện trong mùa dịch. (Ảnh: FBNV)

Có thể nói, Quyền Linh hoàn toàn xứng đáng với danh xưng “MC quốc dân” mà khán giả đã dành tặng cho anh. Những hành động đẹp của anh luôn được nhiều người ngưỡng mộ và hết lời khen ngợi.

Quyền Linh trút tiếng lòng thay người dân trên sóng livestream "Dân hỏi, thành phố trả lời": Cứu trợ 1 lần thì sao tôi sống được đây!

Phần chia sẻ của MC Quyền Linh trên sóng livestream tối ngày 6/9 được đông đảo khán giả quan tâm.

Hơn 1 thập kỷ hoạt động nghệ thuật, MC Quyền Linh được ưu ái gọi là MC quốc dân, MC của người nghèo,... Bởi anh luôn hết lòng làm thiện nguyện, giúp đỡ người khó khăn và âm thầm là "nhà hảo tâm giấu mặt" suốt rất nhiều năm đồng hành cùng chương trình Vượt Lên Chính Mình.

Giữa lúc dịch bệnh căng thẳng, MC Quyền Linh không kêu gọi tiền từ bất kì ai mà dành quỹ cá nhân, hy sinh thời gian riêng tư để tương trợ bà con. Đặc biệt, anh còn đảm nhận vai trò người dẫn dắt trên livestream "Dân hỏi, thành phố trả lời" để giải quyết những thắc mắc và bức xúc của bà con.

Ngay trước hàng chục nghìn khán giả đang xem trực tiếp tối ngày 6/9, MC đại diện lên tiếng trước cơ quan chức năng: "Sau khi nói về các định hướng của TP.HCM, anh cho tôi nói cái này vì nó rất quan trọng với bà con. Đó là vấn đề an sinh xã hội. Trên trang cá nhân của tôi, 70% bà con hiện nay đang rất bức xúc về vấn đề an sinh xã hội, gần như 10-15 nghìn câu hỏi đều là: Túi hỗ trợ xã hội 1,5 triệu đồng, túi an sinh làm sao sống, từ đây đến ngày 15/9 người dân sẽ trụ ra sao,... Ngày hôm nay, người dân cũng đang chờ câu trả lời của chính quyền thành phố".

Clip: MC Quyền Linh đọc tâm thư của người dân trước cơ quan chính quyền, hành động luôn quan tâm và hướng về người dân của anh khiến bao người xúc động (Nguồn: Livestream ngày 6/9 fanpage Thông Tin Chính Phủ)

Để hiểu rõ hoàn cảnh thực tế của bà con, MC Quyền Linh còn đọc tâm thư của khán giả: "Xin cảm ơn chính quyền Thành phố đã gửi túi an sinh và tiền cứu trợ đến gia đình tôi. Số quà này đã cứu đói chúng tôi trong 2 tuần qua nhưng thời gian tới không biết sống sao. Chồng tôi chở cá cho người ta ở chợ Bình Điền thì chợ đóng cửa, tôi phụ người ta rửa chén quán cơm thì quán cũng đóng rồi. Chúng tôi bị mất việc 3 tháng nay nên không thể sống tiếp được nữa, chú Quyền Linh ơi, Nhà nước ơi cứu trợ 1 lần thì sao tôi sống được đây".

Hay 1 câu chuyện xót xa và đáng suy ngẫm khác cũng được MC Quyền Linh đọc lên trước khán giả và chính quyền: "Khổ quá chú Linh ơi, con là giáo viên mầm non ở Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức. Con không muốn phải xin tiền trợ cấp hay chờ tiền từ thiện nhưng nếu thành phố như thế này mãi, con không thể mang con nhỏ về quê thì có tạo điều kiện cho những người như chúng con hay không?".

Quyền Linh trút tiếng lòng thay người dân trên sóng livestream Dân hỏi, thành phố trả lời: Cứu trợ 1 lần thì sao tôi sống được đây! - Hình 1

MC Quyền Linh đọc tâm thư thu hút hàng chục nghìn người xem trực tuyến

Quyền Linh trút tiếng lòng thay người dân trên sóng livestream Dân hỏi, thành phố trả lời: Cứu trợ 1 lần thì sao tôi sống được đây! - Hình 2

Hình ảnh chân chất, giản dị của "MC quốc dân" chiếm trọn thiện cảm trong lòng khán giả

Quyền Linh trút tiếng lòng thay người dân trên sóng livestream Dân hỏi, thành phố trả lời: Cứu trợ 1 lần thì sao tôi sống được đây! - Hình 3

MC Quyền Linh đã có 2 tháng tự cách ly vợ con dù ở chung 1 nhà để làm thiện nguyện

Quyền Linh trút tiếng lòng thay người dân trên sóng livestream Dân hỏi, thành phố trả lời: Cứu trợ 1 lần thì sao tôi sống được đây! - Hình 4

Quyền Linh trút tiếng lòng thay người dân trên sóng livestream Dân hỏi, thành phố trả lời: Cứu trợ 1 lần thì sao tôi sống được đây! - Hình 5

Quyền Linh trút tiếng lòng thay người dân trên sóng livestream Dân hỏi, thành phố trả lời: Cứu trợ 1 lần thì sao tôi sống được đây! - Hình 6

Quyền Linh trút tiếng lòng thay người dân trên sóng livestream Dân hỏi, thành phố trả lời: Cứu trợ 1 lần thì sao tôi sống được đây! - Hình 7

Chẳng khoa trương, MC Quyền Linh được người dân yêu mến và ưu ái gọi là "MC của người nghèo" suốt 1 thập kỷ qua

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Clip Phi Nhung hát trong đám cưới Mạnh Quỳnh 17 năm trước, lời chia sẻ của cố ca sĩ với tri kỷ nghe mà đau xót!02:22Bầu Thụy mắng quản lý Phi Nhung vô liêm sỉ, đưa cả clip bằng chứng khiến netizen dậy sóng03:42Mạnh Quỳnh khóc nghẹn trên sân khấu vì nhớ Phi Nhung00:42Netizen khui clip Phi Nhung hỏi ý kiến Hồ Văn Cường trước khi rút tiền làm từ thiện, phản ứng của nam ca sĩ ra sao?01:36Con gái ruột Phi Nhung lên tiếng: Có quá nhiều chuyện không đúng về mẹ, con muốn nói tất cả sự thật08:33Vũ Khắc Tiệp tung ảnh Ngọc Trinh ‘cởi sạch’, netizen ‘đỏ mặt’ khi nhìn lên phía trên10:12Trang Trần chấp nhận “sét kèo” 1 tỷ đồng, khẳng định sổ tiết kiệm của Hồ Văn Cường mở từ 201600:46Xôn xao clip Hồ Ngọc Hà lái siêu xe chở vợ Đàm Vĩnh Hưng tại TP.HCM nhưng bị chỉ trích vì hành động này02:02Xôn xao clip Hồ Văn Cường sang Đài Loan hát, cầm thùng xin từng đồng quyên góp của khán giả03:01Clip Thủy Tiên phát 10 triệu nhưng bà cụ đếm lại chỉ có 5, thái độ "ngó lơ" nhiều lần được đào lại ngay "bão" từ thiện43:02Bùng nổ tranh cãi clip Thuỷ Tiên "diễn" khi làm từ thiện, có máy quay theo sát hô "rồi" mới bắt đầu xuống xe?00:21YouTuber 1 triệu follower đi cùng đoàn từ thiện bị phía Thuỷ Tiên yêu cầu gỡ toàn bộ clip, dọa sẽ đánh sập kênh nếu không hợp tác?02:07Quặn lòng clip Phi Nhung nói trước về sự ra đi của mình: "Không ai được khóc mà phải cười, mặc đồ thiệt là đẹp, màu đen nha"00:16Hồ Văn Cường từng thể hiện tình cảm với mẹ nuôi Phi Nhung bằng một câu nói đầy ngọt ngào01:15CĐM rơi nước mắt với clip Hồ Văn Cường cặm cụi nhặt tiền khán giả tặng khi đi hát cùng Phi Nhung00:28Lan truyền ảnh cận mặt nghi của chồng cũ Phi Nhung, thân thế khủng khiến cộng đồng mạng sững sờ00:15Mẹ Hồ Văn Cường trực tiếp nghe đoạn ghi âm 10 phút rò rỉ, phản ứng thế nào?00:30Rộ đoạn clip ‘tẩy trắng’ cho Đàm Vĩnh Hưng, dư luận bàn tán xôn xao suốt nhiều giờ qua06:43CĐM mỉa mai Trang Khàn khi có phát ngôn tự 'vỗ mặt': Khác 180 độ lúc mạnh miệng với Hồ Văn Cường01:26:15Sang Mỹ dự tang lễ, quản lý của cố ca sĩ Phi Nhung đã gửi hơn 1 tỷ đồng để làm điều đặc biệt cho người tri kỷ lâu năm01:04:11

Tiêu điểm

Bầu Thụy mắng quản lý Phi Nhung vô liêm sỉ, đưa cả clip bằng chứng khiến netizen dậy sóng
16:08:15 24/10/2021
Chuyện hôn nhân bí ẩn của “ông trùm Điền Quân” Color Man
19:21:21 23/10/2021
Mạnh Quỳnh khóc nghẹn trên sân khấu vì nhớ Phi Nhung
22:07:51 24/10/2021
Nhận xét thẳng của diva Thanh Lam về Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Ngọc Hà lại gây sốt, CĐM hả hê vì quá đúng
08:10:50 25/10/2021
Nữ CEO đại gia vừa livestream réo gọi Á quân The Voice Kids, là con nuôi ca sĩ hạng A, chơi thân sao nhí nổi tiếng nhất
20:21:38 24/10/2021
Ngọc Sơn nửa đêm đăng đàn gọi thẳng tên Hồ Văn Cường sau khi quản lý của Phi Nhung bị CĐM 'vạch mặt'
10:33:57 25/10/2021
Rộ đoạn clip ‘tẩy trắng’ cho Đàm Vĩnh Hưng, dư luận bàn tán xôn xao suốt nhiều giờ qua
17:03:47 23/10/2021
Trấn Thành bất ngờ lên báo Mỹ, có chia sẻ gây xôn xao giữa lúc ‘Bố già’ bị yêu cầu loại bỏ vì ồn ào
14:59:11 24/10/2021
"Tiểu ni cô" Lê Thanh Huyền Trân là Á quân The Voice Kids, chơi thân Phương Mỹ Chi, có mâu thuẫn với Quang Lê
23:26:38 24/10/2021
Ngọc Trinh diện đồ lót ren mỏng tang, uốn éo khoe triệt để đường cong nóng bỏng mắt
12:29:20 24/10/2021

Thông tin đang nóng

Độc quyền: Loạt hình ảnh Vy Oanh tại Công an TP.HCM và chi tiết tờ đơn yêu cầu khởi tố bà Nguyễn Phương Hằng
12:34:55 25/10/2021
Bất ngờ sảy chân trước Mông Cổ, Thái Lan có nguy cơ bị loại sớm tại giải châu Á
12:59:07 25/10/2021
HOT: “Nổ mắt” trước loạt ảnh mặc như không, lộ gò bồng "căng tròn" của Ngọc Trinh
14:42:38 25/10/2021
Vy Oanh lộ ảnh lên công an tố cáo bà Phương Hằng: Dĩ vãng dơ dáy được bà lặp lại 9 lần trong các livestream
11:26:55 25/10/2021
Công Vinh - Thủy Tiên bị tố nói phét khi chia sẻ được mời sang Manchester United gặp Ronaldo
13:32:36 25/10/2021
U là trời, cuối cùng Nhã Phương cũng rời hội "đẻ thuê" bởi 1 đặc điểm y chang mẹ của con gái cưng!
13:19:23 25/10/2021
Vy Oanh chia sẻ sau khi nộp đơn khởi tố bà Phương Hằng, thông báo tin vui trong tiến trình của vụ kiện
13:23:08 25/10/2021
Phi Nhung từng tranh cãi nảy lửa với Quang Lê, một mực bênh vực Huyền Trân của Tịnh Thất Bồng Lai
14:48:23 25/10/2021
Top 10 phim Trung có view khủng nhất năm 2021: Triệu Lệ Dĩnh hiếm khi flop chả buồn nói, liếc qua hạng 1... không ngờ phải không?
11:13:20 25/10/2021
Angela Baby "lên đồ" chơi Halloween xịn sò, ai dè dân tình chỉ dán mắt vào quý tử giống Huỳnh Hiểu Minh như đúc
15:39:08 25/10/2021

Tin mới nhất

Quang Lê và mối lương duyên với 4 người con nuôi, sốc nhất chuyện "tiểu ni cô" The Voice Kids bị ép đội tóc giả

16:53:36 25/10/2021
Thông tin về con nuôi Quang Lê đang được cộng đồng mạng đặc biệt quan tâm.

Vợ Phan Mạnh Quỳnh cầu cứu netizen vì chồng có "biểu hiện lạ", sợ không dám ngủ chung?

16:41:27 25/10/2021
Còn nhớ vào khoảng thời gian Khánh Vy và Phan Mạnh Quỳnh công khai chuyện tình cảm, bao người đã phải ngưỡng mộ, thậm chí ghen tỵ.

Lộ bằng chứng Kỳ Duyên thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021?

15:34:30 25/10/2021
Với dữ liệu Mâu Thủy đưa ra, nhiều người cho rằng tin đồn Kỳ Duyên thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021 đáng tin cậy.

Level hở của Ngọc Trinh ngày càng bạo, để lộ như trọn bầu ngực trần bên chiếc gương náo loạn cõi mạng

15:02:31 25/10/2021
Ngọc Trinh rất chăm chỉ khoe vóc dáng của mình lên trang cá nhân.

Cuộc sống Nguyệt Ánh "Cổng mặt trời" sau khi kết hôn cùng chồng Ấn Độ

14:44:51 25/10/2021
Nguyệt Ánh về chung một nhà với chồng Ấn Độ được 4 năm, tạm ngưng hoạt động nghệ thuật, chọn cuộc sống hạnh phúc cùng chồng và cậu quý tử kháu khỉnh.

Mạc Văn Khoa hạnh phúc khoe tài sản lớn nhất ở tuổi 29

14:41:33 25/10/2021
Bên ngoài ghi điểm là một nam diễn viên hài gần gũi, duyên dáng, còn khi về nhà Mạc Văn Khoa cũng là một người chồng, người cha số 1 đúng nghĩa.

Phản ứng của các sao nữ Vbiz khi đồng nghiệp nam thân mật

14:38:02 25/10/2021
Là người của công chúng, các ngôi sao luôn phải chú ý từng hành động nhỏ khi xuất hiện trước công chúng, kể cả lúc bị đồng nghiệp nam đụng chạm.

Trang Trần lại tậu đất mừng sinh nhật con, 'nhà lắm tiền' là thật?

13:57:41 25/10/2021
Sau phát ngôn thách thức CEO đọ tiền, Trang Trần mới đây gây chú ý khi chia sẻ tậu bất động sản mừng sinh nhật con.

Công Vinh - Thủy Tiên: Người đăng đàn kiếp sau làm vợ chồng, người tuyên bố bỏ vợ

13:53:50 25/10/2021
Cộng đồng mạng đã phát hiện, vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên có những phát ngôn và lời hứa khác nhau về đối phương.

MC Thảo Vân hào hứng khoe bạn gái của con trai 16 tuổi

13:51:13 25/10/2021
Ai cũng cho rằng Thảo Vân rất tâm lý với con trai, như một người bạn đồng hành cùng con trong cuộc sống.

Hoàng Thùy - Lê Thanh Thảo oan gia ngõ hẹp sau ồn ào Chanel

13:43:06 25/10/2021
Cuộc hội ngộ của Hoàng Thùy và Lê Thanh Thảo đang được dân mạng bàn tán xôn xao.

Gia đình, đồng nghiệp tiễn đạo diễn Trần Cảnh Đôn

13:15:00 25/10/2021
NSND Việt Anh, NSƯT Thành Lộc, ca sĩ Phương Thanh và một số nghệ sĩ cùng người thân của đạo diễn Trần Cảnh Đôn đưa ông đoạn đường cuối, sáng 25/10.

Hương Giang tích cực hoạt động MXH hậu comeback: Liên tục khoe ảnh tại sân golf, phong cách dạo này dịu dàng hẳn ra

12:51:34 25/10/2021
Chán cá tính sexy, Hương Giang từ ngày comeback đến nay trông bánh bèo hẳn ra.

Việt Hương nhận món quà bất ngờ khi trở về nhà từ Mỹ, nói về khoảng thời gian đồng nghiệp liên tục qua đời

12:48:34 25/10/2021
Sau khi đã kết thúc thời gian cách ly y tế theo đúng quy định, vợ chồng Việt Hương được trở về nhà của mình.

Angela Phương Trinh xác nhận đã đóng phạt 7,5 triệu, lên tiếng trước thông tin nhận tiền khủng để PR địa long!

11:06:44 25/10/2021
Angela Phương Trinh đã có chia sẻ dài để trần tình sau khi bị dư luận tấn công.

Công bố đoạn tin nhắn riêng tư cùng clip cố ca sĩ Phi Nhung khóc sưng húp mắt ‘vì những hiểu lầm’

11:02:06 25/10/2021
Trước dòng chia sẻ của Đỗ Quang Chí về Phi Nhung cùng clip cố ca sĩ hát say sưa bài Giàn thiên lý đã xa, khán giả không khỏi xúc động và thương xót.

Ca sĩ Vy Oanh nộp đơn yêu cầu Công an TP.HCM khởi tố bà Nguyễn Phương Hằng

11:02:04 25/10/2021
Ca sĩ Vy Oanh cho rằng bà Nguyễn Phương Hằng có hành vi xem thường pháp luật, liên tục đưa thông tin sai sự thật, xúc phạm danh dự đến nữ ca sĩ.

Trấn Thành mua xế hộp tiền tỷ tặng bố mẹ sau ồn ào từ thiện, CĐM phản ứng ra sao?

10:56:52 25/10/2021
Sau hàng loạt thị phi bủa vây, vợ chồng Trấn Thành và Hari Won bất ngờ gây chú ý khi khoe tặng bố mẹ xế hộp bạc tỷ.

Tiểu ni cô “Tịnh thất Bồng Lai” đạt Á quân The Voice Kids, con nuôi Quang Lê giờ ra sao?

10:49:11 25/10/2021
Nóng nhất mạng xã hội ở thời điểm hiện tại là sự việc con trai ông Lê Tùng Vân - người đứng đầu Tịnh thất Bồng Lai bóc trần nhiều hành vi sai trái của cha ruột trên sóng livestream của bà Phương Hằng.

Em ruột Phi Nhung lên tiếng: "Hãy để chị chúng tôi yên nghỉ, chị đã phải chịu đựng quá nhiều đau khổ, thị phi oan trái"

10:30:39 25/10/2021
Em trai ruột nữ ca sĩ Phi Nhung đã có động thái lên tiếng bảo vệ, bênh vực chị gái giữa những ồn ào.

Loạt khoảnh khắc đáng yêu của con trai Á hậu Thuý Vân vừa tròn 1 tuổi

10:27:03 25/10/2021
Thuý Vân thực hiện bộ hình với nhiều ý tưởng khác nhau, mong muốn lưu lại cho con những kỷ niệm đáng yêu.

"Thảm golf" Vbiz chứng kiến màn so kè visual của dàn mỹ nhân: Đỗ Mỹ Linh - Hương Giang bất phân thắng bại, Hiền Hồ lộ diện thế nào đây?

09:38:16 25/10/2021
Đọ dáng tại sự kiện hay đường đua bikini là cũ rồi, bây giờ hội mỹ nhân Vbiz thi nhau khoe body trên sân golf quá trời thượng lưu và chanh sả.

Có thể bạn quan tâm

University of Westminster và Viện Y Khoa Hồng Anh hợp tác chính thức độc quyền để cấp học bổng cho thực tập sinh Việt Nam

Học hành

17:07:28 25/10/2021
Đại học Westminster hợp tác với Viện Y Khoa Hồng Anh để cấp học bổng cho thực tập sinh y khoa, các chuyên gia trong lĩnh vực y tế của Việt Nam.

Diện sơ mi với 4 kiểu áo khoác này là thanh lịch, sành điệu nhất!

Thời trang

17:05:41 25/10/2021
Nàng công sở mau ghim 4 kiểu áo khoác hợp diện với sơ mi nhất để không bao giờ lo mặc xấu.

Tôn Phi Phi cay đắng thừa nhận phẫu thuật thẩm mỹ, muốn quay lại đóng phim vì nhớ nghề

Sao châu á

17:03:05 25/10/2021
Mới đây, Tôn Phi Phi đã tham gia một sự kiện livestream và trải lòng về việc phẫu thuật thẩm mỹ.

Phổ biến kiến thức an toàn giao thông và kỹ năng lái xe an toàn

Đời sống

17:02:18 25/10/2021
Ngày 25-10, tại Trường THPT Ngô Quyền, Thành đoàn Thái Nguyên phối hợp với Công an T.P Thái Nguyên và Công ty CP Xuất nhập khẩu Thái Nguyên tổ chức chương trình tuyên truyền, phổ biến kiến thức pháp luật về trật tự an toàn giao thông (A...

Lisa bị bóc "muối mặt" vì khoe mẽ quá đà, ảo tưởng thành tích?

Phong cách sao

17:01:03 25/10/2021
Sự mâu thuẫn trong bài đăng của Lisa và BVLGARI đã khiến netizen được phen bóc mẽ nàng búp bê Thái.

Ca nhiễm Covid-19 mới liên tục xuất hiện, Phan Thiết tái lập chốt kiểm soát Covid-19 tại vùng đỏ

Sự kiện nóng

17:00:00 25/10/2021
Ngày 25.10, UBND TP.Phan Thiết (Bình Thuận) tái lập các chốt kiểm soát Covid-19 tại các phường vùng đỏ (cấp độ 4) do liên tiếp xuất hiện các ca nhiễm mới.

Hoãn thi viên chức phút chót ở Quảng Nam: Giám đốc Sở GD-ĐT mong thí sinh thông cảm!

Netizen

16:56:06 25/10/2021
Việc hoãn thi viên chức quá muộn không chỉ làm mất công sức, thời gian, khiến nhiều thí sinh đối diện nguy hiểm khi vượt mưa lũ mà còn gây thiệt hại nặng về tiền bạc của họ - chỉ tính riêng tiền xét nghiệm đã tốn hàng trăm triệu đồng.

6 bệnh thường gặp sau mưa lũ: Nguyên nhân, triệu chứng và biện pháp điều trị

Sức khỏe

16:53:57 25/10/2021
Sau mưa lũ sẽ là nguy cơ ô nhiễm môi trường và dịch bệnh, chính vì vậy người dân cần nhận biết các dấu hiệu và biện pháp phòng ngừa. Dưới đây là một số bệnh thường gặp sau mưa lũ.

Bạn có biết: Đây là mỹ nam duy nhất không vướng tin đồn 'phim giả tình thật' với Song Hye Kyo!

Hậu trường phim

16:53:19 25/10/2021
Hai minh tinh màn ảnh có màn kết hợp ăn ý nhưng không dính tin đồn tình cảm, thậm chí còn từng được kỳ vọng trở thành bộ đôi Titanic của phương Đông.

Cách nấu canh ngao dứa thơm ngon ngất ngây, đơn giản dễ làm tại nhà

Ẩm thực

16:49:35 25/10/2021
Một tô canh ngao dứa để giải nhiệt với hương vị thơm ngon riêng biệt và còn rất bổ dưỡng thì sẽ rất tuyệt đúng không nào? Hãy cùng vào bếp thực hiện món canh thơm ngon này nhé!

'Cô nàng đầu bếp của tôi' tập 25: Bà Mon muốn từ mặt Lomdao và Param khi biết hai người muốn kết hôn

Phim châu á

16:47:38 25/10/2021
Thấy Lomdao quay về, bà Mon quyết định không tha thứ cho cô và sẽ từ mặt Param nếu 2 người tổ chức kết hôn.  Biết chuyện, bà Pathum ra mặt giúp đỡ cháu gái mình và cố gắng khuyên nhủ bà Mon.

Thế chấp clip "nóng" để bốc 12 bát họ, cô gái phải đi bán dâm trả lãi ngày

Pháp luật

16:33:10 25/10/2021
Để được bốc họ, khách phải thế chấp tài sản là hình ảnh, clip nhạy cảm, thậm chí cả hình ảnh khiêu dâm. Một cô gái bốc tới 12 bát họ đã phải đi bán dâm để lấy tiền trả lãi hàng ngày cho chủ nợ.