Fan Tiêu Chiến đổ thừa Lý Thấm – Vương Đại Lục ‘vô danh, tiểu tốt’ khiến phim Lang điện hạ khó lên sóng!

Fan Tiêu Chiến cho rằng chính cặp đôi chính của “Lang điện hạ” là Lý Thấm và Vương Đại Lục mờ nhạt, kém hot khiến bộ phim không thu hút được nhà đầu tư.

Trailer bộ phim Trần tình lệnh ”.

Từ con cưng của giới giải trí trở thành con ghẻ quốc dân, Tiêu Chiến trải qua khoảng thời gian khó khăn nhất trong sự nghiệp từ khi nổi tiếng. Sau sự cố 227 , nam diễn viên trở thành kẻ thù chung của toàn mạng xã hội chỉ sau một đêm. Những thương hiệu hợp tác với ngôi sao Trần tình lệnh cùng những bộ phim có anh tham gia nhưng chưa lên sóng đang gặp phải trở ngại rất lớn, đe dọa đến phần lợi nhuận của sản phẩm vì sự tẩy chay của đông đảo antifan.

Fan Tiêu Chiến đổ thừa Lý Thấm - Vương Đại Lục vô danh, tiểu tốt khiến phim Lang điện hạ khó lên sóng! - Hình 1

Trong những tác phẩm “tồn kho” của Tiêu Chiến , có bộ phim Lang điện hạ được dự kiến ra mắt trong năm 2020. Giờ đây, vì Tiêu Chiến khiến Lang điện hạ trở thành một ẩn số khó đoán, không biết có thể phát sóng được hay không!

Fan Tiêu Chiến đổ thừa Lý Thấm - Vương Đại Lục vô danh, tiểu tốt khiến phim Lang điện hạ khó lên sóng! - Hình 2

Tác phẩm này khởi quay vào năm 2017, với sự tham gia của hai diễn viên chính là Vương Đại Lục Lý Thấm . Khi đó, Tiêu Chiến chỉ là diễn viên nhỏ bé và vô danh, đất diễn trong phim của anh không có nhiều. Tuy nhiên, do sự nổi tiếng nhanh chóng của Tiêu Chiến vào năm 2019, khiến nhà sản xuất Lang điện hạ đem tên tuổi anh chàng quảng bá để thu hút dư luận và fan hâm mộ, phủ rộng danh tiếng và sức ảnh hưởng cho bộ phim.

Fan Tiêu Chiến đổ thừa Lý Thấm - Vương Đại Lục vô danh, tiểu tốt khiến phim Lang điện hạ khó lên sóng! - Hình 3

Nhưng giờ đây Tiêu Chiến trở thành tai họa lớn khiến số phận của Lang điện hạ lao đao, không biết ngày nào bộ phim có thể ra mắt khán giả. Một số cư dân mạng chế giễu rằng Vương Đại Lục chắc phải hối hận lắm khi có Tiêu Chiến trong tác phẩm này. Chỉ vài tháng trước, Lang điện hạ có cơ hội chuẩn bị phát sóng, nay lại gặp nguy cơ “nằm kho” vĩnh viễn.

Fan Tiêu Chiến đổ thừa Lý Thấm - Vương Đại Lục vô danh, tiểu tốt khiến phim Lang điện hạ khó lên sóng! - Hình 4

Tuy nhiên, người hâm mộ ngôi sao Trần tình lệnh liền phản công dữ dội trước quan điểm do dân mạng đặt ra: “ Dựa vào nam chính Vương Đại Lục, ‘Lang điện hạ’ chẳng thể bán được bản quyền, nay lại bắt Tiêu Chiến hứng chịu tiếng oan thay!” . Fan Tiêu Chiến cho rằng khi tác phẩm này quay, thần tượng của họ mới là diễn viên tuyến 18. Khi Tiêu Chiến trở nên nổi tiếng và là đề tài thảo luận của mọi nhà, phía ekip liền lợi dụng tên tuổi của anh để làm công cụ quảng bá, PR cho phim, fan nhà Tiêu Chiến phản ứng: “Sở dĩ lúc quảng bá, nhà sản xuất không coi trọng Vương Đại Lục là vì anh ta không ‘cân’ được rating; nhà đài, trang mạng chẳng thèm nhòm ngó đến nam chính vô dụng, không thu hút được lợi nhuận về túi!”.

Fan Tiêu Chiến đổ thừa Lý Thấm - Vương Đại Lục vô danh, tiểu tốt khiến phim Lang điện hạ khó lên sóng! - Hình 5

Một số cư dân mạng lại có suy nghĩ khác, liền phản pháo phía Tiêu Chiến: “Khi ‘Lang điện hạ’ chuẩn bị phát sóng, fan Tiêu Chiến đã hung dữ, uy hiếp nhà sản xuất, hy vọng đội truyền thông của phim ‘đối xử công bằng’ với thần tượng của mình, khi quảng bá phim nhớ chú ý đến Tiêu Chiến nhiều hơn. Họ còn tranh đấu phiên vị cho Tiêu Chiến để vượt cả Vương Đại Lục lẫn Lý Thấm dù cho anh ta chỉ là vai phụ nhỏ nhoi. Giờ đây vì chuyện của Tiêu Chiến khiến phim có nguy cơ không được ra mắt, fan lại biện hộ anh ta là vai phụ, vai trò chẳng hề to lớn nên không có liên quan gì. Thật là ngôn hành bất nhất!”.

Fan Tiêu Chiến đổ thừa Lý Thấm - Vương Đại Lục vô danh, tiểu tốt khiến phim Lang điện hạ khó lên sóng! - Hình 6

Lang điện hạ chẳng thể lên sóng là một điều khá tồi tệ với Lý Thấm . Trước đó, Khánh dư niên nổi tiếng, tạo được danh tiếng rất tốt trong giới và trong lòng khán giả nhưng với vai trò là nữ chính, Lý Thấm lại là người mờ nhạt và “vô dụng” nhất phim. Thế nên, fan nữ diễn viên rất hy vọng Lang điện hạ sẽ tạo nên bước đột phá cho thần tượng của mình. Nào ngờ cớ sự lại trở nên như thế này!

Fan Tiêu Chiến đổ thừa Lý Thấm - Vương Đại Lục vô danh, tiểu tốt khiến phim Lang điện hạ khó lên sóng! - Hình 7

Hiện tại, phía nhà sản xuất Lang điện hạ vẫn đang cố hết sức để đưa bộ phim sớm trình làng trước khán giả. Tuy nhiên, họ vẫn sử dụng tên tuổi Tiêu Chiến làm trọng tâm để thu hút sự quan tâm của công chúng. Điều này khiến dân mạng rất bất mãn và tức giận.

Fan Tiêu Chiến đổ thừa Lý Thấm - Vương Đại Lục vô danh, tiểu tốt khiến phim Lang điện hạ khó lên sóng! - Hình 8

Nhiều ý kiến cho rằng từ khi xảy ra sự cố 227, Tiêu Chiến chẳng hề có động thái ăn năn, chân thành nào để bù đắp sai lầm của fan hâm mộ. Ngược lại, nam diễn viên còn “hèn nhát”, luôn núp sau sự chống lưng của công ti và fandom. Chính vì thế, họ chẳng thể nào tha thứ, bỏ qua được cho Tiêu Chiến.

Trailer “Lang điện hạ”.

Một tác phẩm thành công cần có sự hỗ trợ, công nhận của đông đảo người xem chứ không chỉ riêng fan hâm mộ có thể làm nên chuyện. Thế nên, chặng đường tiếp theo của Lang điện hạ phải đối mặt vô cùng khó khăn!

Thiên Bình

Tiêu Chiến bị bình chọn là diễn viên đóng tệ nhất trong 'Khánh dư niên' với hơn 93,8%

Dù chỉ là vai phụ trong Khánh dư niên nhưng nhiều lần Tiêu Chiến vấp phải sự chê bai của khán giả về khả năng diễn xuất.

Khánh dư niên là bộ phim nhận được rất nhiều lời khen ngợi, đánh giá cao của khán giả trong thời gian gần đây. Với việc phim nổi tiếng đồng nghĩa trang mạng phát sóng đẩy nhanh tiến độ chiếu Khánh dư niên lên tài khoản VIP dẫn đến chuyện tập cuối ra mắt trước thời gian quy định gây nên bức xúc cư dân mạng. Theo thống kê từ các bộ phận liên quan, cho đến nay, đã có gần 40.000 liên kết lậu của Khánh dư niên.

Tiêu Chiến bị bình chọn là diễn viên đóng tệ nhất trong Khánh dư niên với hơn 93,8% - Hình 1

Tiêu Chiến bị bình chọn là diễn viên đóng tệ nhất trong Khánh dư niên với hơn 93,8% - Hình 2

Trong tập cuối, Ngôn Băng Vân do Tiêu Chiến đảm nhận bất ngờ rút kiếm đâm nhân vật Phạm Nhàn của Trương Nhược Quân . Cảnh quay này khiến khán giả săm soi khả năng diễn xuất của Tiêu Chiến. Nếu như dựa vào tình tiết phát triển nhân vật, trong phần 2 sắp tới, phân cảnh của Ngôn Băng Vân chắc chắn sẽ nhiều hơn. Đến lúc đó, Tiêu Chiến có thể tiếp tục đảm nhận hay không vẫn chưa biết trước được.

Tiêu Chiến bị bình chọn là diễn viên đóng tệ nhất trong Khánh dư niên với hơn 93,8% - Hình 3

Sau sự thành công của webdrama Trần tình lệnh, nhân khí (danh tiếng, fan hâm mộ) của Tiêu Chiến tăng cao không ngừng, một bước thăng cấp trở thành tiểu sinh đỉnh cấp lưu lượng mới. Mặc dù trong Khánh dư niên, Trương Nhược Quân mới là nam chính nhưng với độ nổi tiếng hiện nay của Tiêu Chiến khiến người xem trông đợi vào anh chàng nhiều hơn. Tuy nhiên, với những gì đã thể hiện trong phim, Tiêu Chiến khiến khán giả không cảm nhận được nhân vật, biểu cảm của nam diễn viên quá lạc lỏng và chẳng ăn nhập gì với tâm lý Ngôn Băng Vân: "Nói không quá thì Tiêu Chiến diễn rất tệ, xem anh ta diễn cứ như điểm trừ trong một bộ phim hay thế này", "Nếu mở cuộc bình chọn trong Khánh dư niên, xem Lý Thấm và Tiêu Chiến, ai diễn dở hơn thì chắc đó là Tiêu Chiến".

Tiêu Chiến bị bình chọn là diễn viên đóng tệ nhất trong Khánh dư niên với hơn 93,8% - Hình 4

Để diễn nhân vật Ngôn Băng Vân không chỉ cần đẹp là đủ mà còn phải sở hữu khả năng diễn xuất để thể hiện tâm lý phức tạp. Trên mạng phát động một cuộc bỏ phiếu: trong Khánh dư niên, khả năng diễn xuất của ai kém nhất thì số phiếu của Tiêu Chiến chiếm ưu thế tuyệt đối với 93.8%. Với tỷ lệ bình chọn này xem ra Tiêu Chiến cần phải rèn luyện diễn xuất hơn nữa.

Tiêu Chiến bị bình chọn là diễn viên đóng tệ nhất trong Khánh dư niên với hơn 93,8% - Hình 5

Không những cư dân mạng mà đến cả nhà biên kịch, đạo diễn nổi tiếng như Uông Hải Lâm hay Trình Thanh Tùng đều nhiều lần lên tiếng phê bình khả năng diễn xuất của Tiêu Chiến. Biên kịch Uông Hải Lâm đau lòng cho biết: "Nghề diễn không cần phải chỉ dạy từng li từng tí như thế này vì đó là điều sỉ nhục với ngành nghề này. Quay phim 20 năm không hề có đạo diễn dạy cách diễn làm như thế này, đây là phó đạo diễn!". Trong khi đó, Trình Thanh Tùng - người sáng lập ra giải Cây chổi vàng thẳng thắn chỉ trích nam diễn viên: " Kẻ nào dám nổ Tiêu Chiến là diễn viên phái thực lực, diễn viên phái diễn xuất, tôi dám xé mặt kẻ đó".

Tiêu Chiến bị bình chọn là diễn viên đóng tệ nhất trong Khánh dư niên với hơn 93,8% - Hình 6

Khánh dư niên Trần tình lệnh là hai bộ phim truyền hình Tiêu Chiến thể hiện cùng lúc. Trong lúc quay Trần tình lệnh , Tiêu Chiến dành ra ba ngày để đi quay Khánh dư niên. Có lẽ vì Ngôn Băng Vân chỉ là nhân vật "phụ của phụ", Tiêu Chiến chưa thể học hỏi nhiều kinh nghiệm cùng các diễn viên tiền bối, hay nam diễn viên không hiểu rõ hết về nhân vật Ngôn Băng Vân... Với nhiều nguyên nhân khác nhau khiến Tiêu Chiến không quá để ý đến diễn xuất, dẫn đến hiệu quả không tốt.

Tiêu Chiến bị bình chọn là diễn viên đóng tệ nhất trong Khánh dư niên với hơn 93,8% - Hình 7

Sau đó lại có blogger tiết lộ thù lao của Tiêu Chiến trong Khánh dư niên chỉ có 1000 NDT (3,4 triệu đồng). Fan hâm mộ lên tiếng minh oan cho thần tượng, bày tỏ Tiêu Chiến chỉ quay ba ngày, hậu kỳ còn phải phối hợp quảng bá mấy lần. Nhưng khi nhân vật này lên sóng, khả năng diễn xuất của Tiêu Chiến luôn bị chỉ trích. Dựa vào thù lao mà nói, Tiêu Chiến đã diễn xứng đáng với nhân vật Ngôn Băng Vân này rồi: " Chỉ lấy có 1000 NDT mà muốn Tiêu Chiến công hiến khả năng diễn xuất cấp bậc ảnh đế? Bỏ bao nhiêu thì lấy bấy nhiêu, không cần phải cười nhạo".

Tiêu Chiến bị bình chọn là diễn viên đóng tệ nhất trong Khánh dư niên với hơn 93,8% - Hình 8

Ngoài ra, tạo hình nhân vật Ngôn Băng Vân của Tiêu Chiến bị chê rất xấu khi hóa trang anh quá đen. Hơn nữa mắt của Tiêu Chiến thấy rõ quá nhiều tơ máu gây cảm giác khá đáng sợ, khiến ánh mắt không có thần. Trang phục cũng không hợp, không toát lên ưu điểm ngũ quan của anh.

Tiêu Chiến bị bình chọn là diễn viên đóng tệ nhất trong Khánh dư niên với hơn 93,8% - Hình 9

Tiêu Chiến bị bình chọn là diễn viên đóng tệ nhất trong Khánh dư niên với hơn 93,8% - Hình 10

Bạn có cảm thấy vậy không?

Theo saostar

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Chỉ mới đóng phim chung với Vương Nhất Bác, Hoàng Cảnh Du, Trương Triết Hạn đã dính 'phốt'!01:01Sau lùm xùm 'mua like' bình luận, Trương Triết Hạn được Weibo minh oan05:02Hướng dương ngược nắng tung hậu trường Hoàng - Minh hôn nhau nhiều lần, Diễm Loan cùng cả ê kíp... ngồi xem03:05Go Min Si 'Youth of May': Biên kịch - đạo diễn tài năng từ năm 20 tuổi, được mệnh danh là 'con gái' của Netflix Hàn00:53Quỳnh Kool nói về nụ hôn với Đình Tú và Hà Việt Dũng trong 'Hướng dương ngược nắng' và 'Hãy nói lời yêu'05:15Hậu trường Hãy nói lời yêu: Quỳnh Kool rã rời tay chân khi trèo qua cổng sắt02:39Seo Ye Ji rút khỏi 'Island' sau scandal điều khiển bạn trai, 'tiểu tam' của 'Thế giới hôn nhân' sẽ là người thay thế00:50'Hướng dương ngược nắng': Lộ cảnh Vỹ vào thăm ông Vụ, xác định 'công sinh không bằng công dưỡng'02:57Victor Vũ gây bất ngờ khi không biết Amee là 'idol giới trẻ' lúc casting vai diễn cho 'Thiên thần hộ mệnh'02:31Cổ Lực Na Trát có đến 4 phim lên sóng đầu năm 2021: Xinh đẹp khỏi bàn nhưng phim nào cũng flop01:37Hoạt hình Lạc Trôi của Sơn Tùng M-TP vừa ra mắt, netizen đã có nhận định "đậm mùi Trung Quốc"?06:49'Thương lan quyết' tung poster mới, công chúng lo lắng Vương Hạc Đệ tiếp tục 'đơ như cây cơ'02:08Phạm Thừa Thừa tán tỉnh Quan Hiểu Đồng giữa sân trường, fan nguyên tác hé lộ cái kết 'điếng người'01:39Hậu trường Mạnh Trường nhảy xuống hồ "siêu chất" cứu Phương Oanh04:12Địch Lệ Nhiệt Ba lại bị hãm hại dù Trường Ca Hành đã hết, fan Việt bất ngờ bảo vệ "thủ phạm"?01:35Lý Hải: “Lật mặt lần đầu tiên áp dụng poster tranh 3D tại Việt Nam”02:48Rò rỉ hậu trường 'Vai trái có bạn', cư dân mạng trầm trồ: 'Lần đầu thấy ảnh leak mà không bị nhầm với poster!'02:47

Tiêu điểm

Bành Tiểu Nhiễm đẹp chấp cả cam thường, nhưng cái tay gượng gạo của Đinh Vũ Hề mới làm fan cười "vỡ bụng"
22:41:13 17/05/2021
Đọ body hội nam thần "siêng cởi" trên màn ảnh Việt: "Mlem" cỡ Song Luân thì chị em nào chịu nổi!
13:01:30 17/05/2021
Mỹ nữ "Lưu ly mỹ nhân sát" Viên Băng Nghiên đẹp rực rỡ, nhìn thế này có giống bắt chước Triệu Lệ Dĩnh?
22:22:28 17/05/2021
Minh Hằng “tái ngộ” Lương Mạnh Hải trong phim Việt hóa của Vũ Ngọc Đãng
22:05:01 16/05/2021
Dân mạng phát sốt với visual đỉnh cao của nam thần màn ảnh Việt thập niên 90, truy ra danh tính mà sốc xỉu ngang
20:45:55 16/05/2021
David Beckham bất ngờ trở thành diễn viên truyền hình
22:11:10 16/05/2021
Hồng Diễm biến Mạnh Trường thành "thảm họa chỉnh ảnh", liền bị bạn diễn bóc phốt dùng app bóp bụng
16:33:57 17/05/2021
Lần đầu có phim cung đấu để khán giả tương tác trực tiếp: Bạn sẽ sống đến tập mấy ở cuộc chiến hậu cung?
20:48:25 16/05/2021
Hướng dương ngược nắng tung hậu trường Hoàng - Minh hôn nhau nhiều lần, Diễm Loan cùng cả ê kíp... ngồi xem
20:56:26 16/05/2021
Phạm Thừa Thừa lại tán tỉnh Quan Hiểu Đồng giữa trời nắng, bị Trương Nhất Sơn "uýnh" ngã sấp mặt vẫn chưa sợ?
22:38:58 17/05/2021

Thông tin đang nóng

Nóng: TP.HCM có thêm ca nhiễm Covid-19, lấy mẫu 6.000 người ở chung cư SunView Town
14:42:42 18/05/2021
Thêm 86 ca COVID-19, Bắc Giang nhiều nhất với 63 trường hợp
13:40:29 18/05/2021
Đi làm về, tôi sốc khi thấy váy áo phụ nữ vương vãi khắp nơi, càng choáng hơn với cảnh trong phòng em trai
14:59:31 18/05/2021
Ngọc Trinh bán penthouse chịu lỗ 5 tỷ, miễn sao có người chốt đơn
16:33:29 18/05/2021
Khánh Vân lọt top 21, Á hậu Kim Duyên hứa hẹn “phục thù” với body nóng bỏng tay
15:06:07 18/05/2021
Thực hư thông tin Hoa hậu Hoàn vũ Myanmar bị quân đội quê nhà truy nã
14:05:48 18/05/2021
Vợ cũ Bằng Kiều bỏ Youtube, bức xúc vì bị nói giành công giúp Kim Ngân của Thúy Nga
14:05:46 18/05/2021
Lâm Duẫn lộ clip vào nhà Nhan Nhân Trung, còn dám chối hẹn hò?
13:34:41 18/05/2021
NÓNG: Rầm rộ tin Hoa hậu Myanmar bị truy nã khẩn cấp sau màn cầu cứu ở Miss Universe, thực hư ra sao?
13:19:26 18/05/2021
Việt Hương yêu cầu chồng viết giấy cam kết, nội dung là thứ "buộc phải hy sinh to lớn"
14:20:35 18/05/2021

Tin mới nhất

Hậu trường Mạnh Trường nhảy xuống hồ "siêu chất" cứu Phương Oanh

18:31:53 18/05/2021
Diễn ra khá chóng vánh trên phim Hương vị tình thân nhưng thực tế màn anh hùng cứu mỹ nhân ở hồ nước không hề đơn giản.

Bị chê xấu khi đóng "Trần Thiên Thiên trong lời đồn", Triệu Lộ Tư đáp trả, netizen bới móc cả chuyện mặt nọng, lưng gù

17:33:59 18/05/2021
Triệu Lộ Tư bị cho là đã dao kéo để gọt cằm che bớt mặt nọng sau khi đóng Trần Thiên Thiên trong lời đồn.

Ju Dan Tae mặc áo blouse dính máu trong Penthouse 3, "dượng" lại vừa "xiên" ai nữa rồi?

12:49:17 18/05/2021
Nhìn ảnh hậu trường, cư dân mạng đã đoán ngay ra cách Ju Dan Tae vượt ngục trong Penthouse 3.

Vương Hạc Đệ và mỹ nữ Sơn Hà Lệnh đẹp xuất sắc trong bộ ảnh quảng bá phim đậm chất "ông bà anh"

11:21:47 18/05/2021
Bộ ảnh quảng bá phim của Vương Hạc Đệ và Châu Dã được khen ngợi hết lời.

Sau nhiều đồn đoán, Lee Da Hee sẽ thế vai diễn của Seo Ye Ji trong dự án phim 'Island'?

10:35:54 18/05/2021
Lee Da Hee có thể sẽ nhận đảm nhiệm vai nữ chính trong bộ phim sắp tới mang tên Island của đài OCN.

Diễn viên đóng vai 'mẹ mìn' Bích trong 'Hương vị tình thân': Đã chuẩn bị tâm lý cho con cái rằng 'vai của mẹ sẽ bị ghét'

10:13:35 18/05/2021
Tuy nhiên, con của diễn viên Tú Oanh - người đóng vai bà Bích trong Hương vị tình thân rất hiểu chuyện nói rằng Bị ghét là mẹ thành công.

Rò rỉ hậu trường 'Vai trái có bạn', cư dân mạng trầm trồ: 'Lần đầu thấy ảnh leak mà không bị nhầm với poster!'

08:37:31 18/05/2021
Trong Vai trái có bạn, ánh mắt Phạm Thừa Thừa dành cho Vương An Vũ trìu mến’ đến lạ thường!

Chàng trai nào của Trường Ca Hành đã may mắn "lọt vào mắt xanh" của Khánh Vân?

22:33:10 17/05/2021
Chàng trai nào của Trường Ca Hành đã may mắn lọt vào mắt xanh của Khánh Vân vậy?

Nữ chính "Lưu ly mỹ nhân sát" Viên Băng Nghiên lộ clip cưỡi ngựa cực xinh, nhìn khác xa Triệu Lệ Dĩnh

22:22:01 17/05/2021
Viên Băng Nghiên mặc váy trắng, cưỡi ngựa cực xinh trên trường quay Chúc Khanh Hảo.

Sao Marvel thắng lớn tại MTV Movie & TV Awards 2021

22:15:44 17/05/2021
Nhiều tác phẩm điện ảnh, truyền hình và dàn diễn viên ưu tú trong năm qua đã được vinh danh tại lễ trao giải MTV Movie & TV Awards 2021.

Phạm Thừa Thừa tán tỉnh Quan Hiểu Đồng giữa sân trường, fan nguyên tác hé lộ cái kết 'điếng người'

15:25:55 17/05/2021
Hình ảnh của Quan Hiểu Đồng và Phạm Thừa Thừa trong Từng niên thiếu tiếp tục bị rò rỉ.

Thách bạn nhớ hết biệt danh dàn nhân vật Kính Vạn Hoa: Hạnh là "Bò Viên", vậy Quý ròm là gì ta?

08:59:09 17/05/2021
Kính Vạn Hoa là bộ phim dài tập kinh điển của tuổi thơ hàng triệu fan Việt.

Phương Oanh khiến khán giả mê mệt khi để tóc ngắn cá tính trong "Hương vị tình thân"

08:52:42 17/05/2021
Trong phim Hương vị tình thân, nữ diễn viên Phương Oanh gây ấn tượng với mái tóc ngắn trẻ trung, cá tính khi vào vai cô kỹ sư trẻ Phương Nam.

Phương Oanh tự nhận 'béo ngậy' nhưng phản ứng của khán giả mới là điều bất ngờ

21:54:36 16/05/2021
Phương Oanh đã phải thay đổi ngoại hình rất nhiều để vào vai Phương Nam trong Hương vị tình thân. Tuy có mập hơn thấy rõ nhưng khán giả dường như không hề khó chịu mà ngược lại, rất thích thú với Phương Oanh phiên bản khúc giò.

Nam diễn viên Trần Tích Vinh qua đời ở tuổi 38 vì ung thư phổi

17:13:30 16/05/2021
Sau gần 1 năm chống chọi với căn bệnh ung thư phổi, nam diễn viên Trần Tích Vinh đã qua đời ở tuổi 38.

Hồng Ánh hoá ra là "từ điển" thoại Cây Táo Nở Hoa, đối đầu Trịnh Thảo trong thử thách trí nhớ cực hack não

17:04:16 16/05/2021
Cặp đôi mẹ con Hồng Ánh - Trịnh Thảo tham gia thử thách cực kỳ khó nhằn về bộ phim Cây Táo Nở Hoa đình đám, liệu ai sẽ thắng?

Thành tích "đỉnh chóp" của ác nữ sừng sỏ nhất Như Ý Truyện: Ám sát hoàng đế rồi hại chết hoàng hậu, ai làm lại chị?

16:54:42 16/05/2021
Cùng nhìn lại bảng thành tích thảm sát hậu cung của Kim Ngọc Nghiên (Như Ý Truyện) nào!

NSND Trọng Trinh muốn đi đến tận cùng của đam mê

15:05:42 16/05/2021
Gắn gần cả cuộc đời với phim ảnh, nhiệt huyết của NSND Trọng Trinh với nghề chưa bao giờ cạn, trái lại mỗi lúc càng đong đầy.

Tạo hình Lọ Lem của Camila Cabello

14:55:02 16/05/2021
Những hình ảnh đầu tiên của nữ ca sĩ Camila Cabello khi thủ vai nàng Lọ Lem được chia sẻ.

Xa Thi Mạn, Tần Lam tái ngộ

14:50:11 16/05/2021
Đây là lần tái ngộ trên màn ảnh đầu tiên của hai ngôi sao sau vai diễn trong Diên Hi công lược.

Có thể bạn quan tâm

Văn Lâm trải qua gần 6 tháng không thi đấu

Bóng đá việt nam

19:23:08 18/05/2021
Tân binh của Cerezo Osaka, thủ môn Đặng Văn Lâm đang nỗ lực tập luyện ở Nhật Bản để tìm cơ hội thi đấu sau gần 6 tháng không ra sân.

Nữ ca sĩ trở thành tỷ phú Trung Quốc

Sao châu á

19:22:45 18/05/2021
Vi Á được mệnh danh là nữ hoàng livestream. Mới đây, cô và chồng Đổng Hải Phong vào top 500 tỷ phú của Trung Quốc với tổng tài sản 1,4 tỷ USD.

Singapore thắt chặt kiểm soát tiếng ồn, khí thải mô tô xe máy

Xe máy

19:19:19 18/05/2021
Nhằm giảm thiểu tiếng ồn cũng như khí thải từ mô tô xe máy ra môi trường, Singapore vừa công bố lộ trình áp dụng các tiêu chuẩn mới nhất của Liên hợp quốc (LHQ) về tiếng ồn, khí thải đối với loại phương tiện này.

Tuyển Bỉ mất cân bằng ở EURO 2020

Bóng đá thế giới

19:19:12 18/05/2021
HLV Roberto Martinez vừa công bố danh sách đội hình tham dự EURO năm nay. Tuyển Bỉ được đánh giá cao, nhưng điều bất ổn có thể sớm xuất hiện khi nhìn từ danh sách được triệu tập.

Một trường ĐH bắt đầu cho sinh viên trở lại trường thi giãn cách phòng dịch Covid-19

Học hành

19:18:29 18/05/2021
Một trường ĐH tại TP.HCM bắt đầu cho sinh viên trở lại trường thi tập trung trong điều kiện giãn cách phòng dịch Covid-19.

Kendall Jenner diện trang phục khỏe khoắn tại buổi ra mắt nhãn hiệu rượu mới

Phong cách sao

19:17:35 18/05/2021
Kendall Jenner thu hút mọi ánh nhìn khi diện trang phục khỏe khoắn, xuất hiện tại buổi ra mắt nhãn hiệu rượu mới ở Los Angeles.

3 điều cấm kỵ khi đeo kính áp tròng

Làm đẹp

19:14:56 18/05/2021
Việc sử dụng kính áp tròng không đúng cách có thể gây nguy hiểm cho đôi mắt.

Bắt nữ giám đốc ngân hàng lừa đảo chiếm đoạt 15 tỷ đồng

Pháp luật

19:14:41 18/05/2021
Khánh viết giấy mượn tiền và cam kết trong thời gian từ 7-15 ngày sẽ hoàn tiền, đồng thời hứa miệng sẽ trả lãi suất. Với thủ đoạn này, Khánh đã chiếm đoạt số tiền gần 15 tỷ đồng của nhiều bị hại.

Tập thể dục bao lâu để tránh huyết áp cao?

Sức khỏe

19:03:46 18/05/2021
Chỉ cần tập thể dục ở mức độ vừa phải ít nhất 5 giờ/tuần, người trẻ có thể tránh được bệnh huyết áp cao khi đến tuổi trung niên. Với người già, huyết áp cao có thể dẫn đến đau tim, đột quỵ hay sa sút trí tuệ. Chỉ cần tập thể dục ở mức đ...

Tối 18/5, 48 ca Covid-19 nhiễm trong nước, Việt Nam hơn 1.400 ca bệnh

Sự kiện nóng

18:50:44 18/05/2021
Nữ giám đốc công ty vận tải ở Đà Nẵng mắc Covid-19 từng đi chợ Mân Thái mua đồ, đến Ngân hàng Vietcombank Sơn Trà và ghé cây xăng trên đường Ngô Quyền.

Cuộc đời của 5 hoa hậu hội ngộ trong bức ảnh đặc biệt

Sao âu mỹ

18:47:19 18/05/2021
Sau khi đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ 2020, Andrea Meza có khoảnh khắc hội ngộ bốn người đẹp từng giành vương miện Miss Universe trong quá khứ.

Gia chủ bất lực vì chó cưng đi khắp nền xi măng mới đổ

Hài hước

18:47:02 18/05/2021
Trong khi ông chủ ra sức làm phẳng thì chú chó đi lại nhiều lần khiến nền xi măng nham nhở.

Người mua dòng tweet giá 2,9 triệu USD bị bắt vì gây rối ở Iran 

Thế giới số

18:40:47 18/05/2021
Sina Estavi, doanh nhân mua lại đoạn tweet của CEO Twitter Jack Dorsey dưới dạng NFT được cho đã bị bắt tại Iran.

Xiaomi đăng ký bằng sáng chế smartphone có thể thay thế camera dạng module 

Đồ 2-tek

18:37:37 18/05/2021
Smartphone dạng module ghép nối đã từng một thời được xem là xu hướng của tương lai. Tuy nhiên chỉ có một số ít nhà sản xuất là đã ra mắt sản phẩm thương mại, nhưng cũng không mấy thành công. Giờ đây, Xiaomi có vẻ như muốn hồi sinh lại ...

Cách làm thịt bò xào cải thìa ngon & bổ dưỡng

Ẩm thực

18:32:41 18/05/2021
Thịt bò xào cải thìa với nhiều vitamin, chất đạm tốt cho sức khỏe. Chúng tôi sẽ hướng dẫn cách làm thịt bò xào cải thìa ngon & bổ dưỡng.