Fan soi khoảnh khắc Kiều Minh Tuấn – Cát Phượng “lơ” nhau sau chia tay

Những ngày qua, thông tin Cát PhượngKiều Minh Tuấn “đường ai nấy đi” đã nhận được sự quan tâm lớn từ dư luận.

Cặp đôi chia tay từ tháng 2/2021 nhưng mãi đến nay mới công bố. Giờ đây khi nhìn lại những hình ảnh, video cũ, khán giả không khỏi ngỡ ngàng trước thái độ mà cả hai dành cho nhau.

Fan soi khoảnh khắc Kiều Minh Tuấn - Cát Phượng lơ nhau sau chia tay - Hình 1 ADVERTISEMENT

Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng từng “lơ” nhau khi xuất hiện tại sự kiện. (Ảnh: FB Cát Phượng)

Trên mạng xã hội gần đây lan truyền những khoảnh khắc được ghi lại trong thời gian Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng đã chia tay. Khi tham gia buổi ra mắt chương trình The Champion hồi tháng 12/2021, cả hai không đi cùng nhau. Đáng nói trong suốt buổi sự kiện diễn ra, cặp đôi này không hề nói chuyện hay có bất cứ hành động nào để tương tác với nhau.

Khi chụp ảnh cùng ê-kíp, Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng mỗi người đứng một nơi và gần như “lơ” đối phương. Cùng với đó trong một đoạn video phỏng vấn tại hiện trường, Kiều Minh Tuấn cũng thẳng thừng từ chối trả lời khi được hỏi về Cát Phượng.

Fan soi khoảnh khắc Kiều Minh Tuấn - Cát Phượng lơ nhau sau chia tay - Hình 2

Kiều Minh Tuấn nhường vị trí đứng cho người khác, nhiều người cho rằng nam diễn viên muốn tránh mặt tình cũ. (Ảnh: YouTube Saigon Stories)

Fan soi khoảnh khắc Kiều Minh Tuấn - Cát Phượng lơ nhau sau chia tay - Hình 3

ADVERTISEMENT

Lúc này, dù đứng gần nhưng Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn hoàn toàn lơ nhau. (Ảnh: YouTube Bí Mật Vbiz)

Fan soi khoảnh khắc Kiều Minh Tuấn - Cát Phượng lơ nhau sau chia tay - Hình 4 ADVERTISEMENT

Kiều Minh Tuấn một mình đến sự kiện, vui vẻ trò chuyện cùng người khác. (Ảnh: YouTube Bí Mật Vbiz)

Fan soi khoảnh khắc Kiều Minh Tuấn - Cát Phượng lơ nhau sau chia tay - Hình 5

Cả hai không hề có tương tác gì với nhau. (Ảnh: CHM)

Fan soi khoảnh khắc Kiều Minh Tuấn - Cát Phượng lơ nhau sau chia tay - Hình 6

Khi được truyền thông hỏi về Cát Phượng, Kiều Minh Tuấn đáp: “Xin lỗi em, anh không có nói về chị”. (Ảnh: YouTube Saigon Stories)

Video đang HOT

“Đào” lại khoảnh khắc này, nhiều người không khỏi bất ngờ khi Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng dù trải qua hơn 10 năm gắn bó nhưng lại không khác gì “người dưng” khi gặp lại nhau như thế này. Các fan cũng thấy chạnh lòng cho mối quan hệ của cặp đôi.

Fan soi khoảnh khắc Kiều Minh Tuấn - Cát Phượng lơ nhau sau chia tay - Hình 7 ADVERTISEMENT

Ngày trước trong những năm yêu nhau, Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn luôn sánh đôi ở sự kiện. (Ảnh: Ngoisao.net)

Fan soi khoảnh khắc Kiều Minh Tuấn - Cát Phượng lơ nhau sau chia tay - Hình 8

ADVERTISEMENT

Cặp đôi còn diện trang phục “tông xuyệt tông”. (Ảnh: Ngoisao.net)

Trước đó vào tháng 11/2021, Cát Phượng nhập viện vì căn bệnh tiền đình nặng, Kiều Minh Tuấn cũng khiến dân tình đặt dấu chấm hỏi vì không đến bệnh viện chăm sóc cho người yêu. Khi ấy, nữ diễn viên Hạnh Phúc Của Mẹ còn ẩn ý về chuyện tan vỡ gia đình. Sau đó cô cũng trấn tĩnh người hâm mộ, cho rằng Kiều Minh Tuấn bận đi quay.

Fan soi khoảnh khắc Kiều Minh Tuấn - Cát Phượng lơ nhau sau chia tay - Hình 9

Cát Phượng nhập viện vào tháng 11/2021 nhưng không có Kiều Minh Tuấn chăm sóc. (Ảnh: FB Cát Phượng)

Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng lần đầu gặp nhau trong một buổi diễn lễ tốt nghiệp. Cả hai còn có cơ hội diễn chung trong vở Cánh Đồng Bất Tận. Nhận thấy tài năng diễn xuất của đàn em nên Cát Phượng rủ Kiều Minh Tuấn diễn cùng. Trong khi đó, nam diễn viên họ Kiều dần dần có cảm tình và mạnh mẽ bày tỏ: ” Chị, em yêu chị” nhưng Cát Phượng chưa đồng ý vì mới đổ vỡ với Thái Hòa và muốn hoàn toàn tập trung cho sự nghiệp. Nam diễn viên 33 tuổi không bỏ cuộc mà quyết tâm theo đuổi và cuối cùng cũng nhận được lời đồng ý từ bà mẹ một con.

Fan soi khoảnh khắc Kiều Minh Tuấn - Cát Phượng lơ nhau sau chia tay - Hình 10 ADVERTISEMENT

Cát Phượng khóc khi kể về chuyện chia tay với Kiều Minh Tuấn. (Ảnh: Team YAN)

Fan soi khoảnh khắc Kiều Minh Tuấn - Cát Phượng lơ nhau sau chia tay - Hình 11

ADVERTISEMENT

Lý do chia tay là vì Kiều Minh Tuấn thấy “không hợp”. (Ảnh: FB Cát Phượng)

Fan soi khoảnh khắc Kiều Minh Tuấn - Cát Phượng lơ nhau sau chia tay - Hình 12

Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn từng có thời gian mặn nồng, nhưng khi chia tay lại khó nhìn mặt nhau. (Ảnh: Là Vợ Phải Thế)

Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng hẹn hò vào năm 2009, công khai vào năm 2017. Tuy nhiên mối tình kéo dài hơn thập kỷ khép lại khiến dân tình ngỡ ngàng. Trước đó, nữ diễn viên Ngày Mai Mai Cưới tiết lộ Kiều Minh Tuấn là người chủ động nói chia tay vì “không hợp”.

Cát Phượng vẫn giữ hình xăm tên Kiều Minh Tuấn sau chia tay

Thời gian gần đây, Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn nhận được nhiều sự quan tâm khi công bố chia tay sau 12 năm bên nhau.

Nữ nghệ sĩ sinh năm 1970 cho biết cả hai đã đường ai nấy đi hơn 1 năm, dù đã cắt đứt mọi liên hệ nhưng hình xăm tên Kiều Minh Tuấn trên tay vẫn không xoá.

Cát Phượng vẫn giữ hình xăm tên Kiều Minh Tuấn sau chia tay - Hình 1 ADVERTISEMENT

Cát Phượng vẫn giữ hình xăm tên Kiều Minh Tuấn. (Ảnh: FB Cát Phượng)

Trong sự kiện sinh nhật gần đây của Cát Phượng, nhiều khán giả phát hiện nữ nghệ sĩ vẫn giữ hình xăm tên người yêu cũ trên tay.

Dòng chữ "Cát Kiều" vẫn nằm trên cánh tay của Cát Phượng dù cô đã chia tay hơn 1 năm. Bên nhau 12 năm nên cặp đôi có rất nhiều kỷ niệm chung như nhà ở và hình xăm,... Hiện tại căn nhà chung của "cô Cát" và bạn trai đã rao bán còn hình xăm thì nữ nghệ sĩ vẫn giữ.

Cát Phượng vẫn giữ hình xăm tên Kiều Minh Tuấn sau chia tay - Hình 2

ADVERTISEMENT

Chi tiết trên cánh tay đừng đánh dấu chủ quyền nay vẫn được giữ nguyên vẹn. (Ảnh: FB Cát Phượng)

Cát Phượng vẫn giữ hình xăm tên Kiều Minh Tuấn sau chia tay - Hình 3

Nữ nghệ sĩ vui vẻ trong ngày mừng tuổi mới. (Ảnh: FB Cát Phượng)

Cát Phượng vẫn giữ hình xăm tên Kiều Minh Tuấn sau chia tay - Hình 4 ADVERTISEMENT

Dàn sao đến chúc mừng sinh nhật Cát Phượng vừa qua. (Ảnh: FB Cát Phượng)

Hình xăm này nếu nhiều người không để ý sẽ khó nhận ra đây là dòng chữ gì vì lý do này nên Cát Phượng vẫn khá thoải mái khi cho mọi người thấy. Cũng có thể nữ nghệ sĩ muốn giữ lại hình xăm như một kỷ niệm đẹp với người cũ.

Cát Phượng vẫn giữ hình xăm tên Kiều Minh Tuấn sau chia tay - Hình 5

Sau ồn ào tình cảm giữa Kiều Minh Tuấn và An Nguy, Cát Phượng đã xăm tên bạn trai để chứng minh tình yêu. (Ảnh: FB Cát Phượng)

Cát Phượng vẫn giữ hình xăm tên Kiều Minh Tuấn sau chia tay - Hình 6

ADVERTISEMENT

Cặp đôi thời điểm mặn nồng bên nhau. (Ảnh: FB Cát Phượng)

Cát Phượng vẫn giữ hình xăm tên Kiều Minh Tuấn sau chia tay - Hình 7 ADVERTISEMENT

Sau chia tay, Kiều Minh Tuấn đã dọn ra khỏi nhà. (Ảnh: FB Cát Phượng)

Về căn nhà của được cho là Kiều Minh Tuấn tặng, Cát Phượng phủ nhận. Cô cho biết mình vay tiền để mua: "Tôi vay ngân hàng 30% để mua nhà, 30% đó là tiền của tôi. Thời điểm đó tôi mượn Nhật Cường, Trường Giang. Sau đó anh Kiều Minh Tuấn nói tiền nhà để anh ấy đóng. Thời điểm đóng phim Anh chưa 18 lúc đó anh ấy cũng có một chút nên tôi để mỗi tháng anh ấy góp ngân hàng".

Cát Phượng vẫn giữ hình xăm tên Kiều Minh Tuấn sau chia tay - Hình 8

ADVERTISEMENT

Cặp đôi từng khóc chia sẻ về những ồn ào tình cảm thời gian trước. (Ảnh: FB Cát Phượng)

Cát Phượng vẫn giữ hình xăm tên Kiều Minh Tuấn sau chia tay - Hình 9

Cả hai vẫn giữ cho nhau hình ảnh đẹp sau khi đường ai nấy đi. (Ảnh: FB Cát Phượng)

Nói về lý do chia tay bạn trai gần đây, nữ nghệ sĩ sinh năm 1970 cho biết cả hai không hợp. Cặp đôi từng có ý định kết hôn và sinh con nhưng dang dở.

Cát Phượng chia sẻ: "Cát - Kiều chưa có làm hôn thú. Bao nhiêu lần định ra làm hôn thú mà lại hoãn. Mình nghĩ việc trăm vạn tỷ người gặp nhau đã là một cái duyên. Cái nợ, cái nghiệp không có với nhau thì không làm hôn thú được. Kể cả cái chuyện sinh con, hai đứa cũng đi ra lấy tinh trùng, lấy trứng hết rồi, bác sĩ phối ra hết rồi thì đùng một cái ra cái chuyện anh Kiều và bé An Nguy. Tới hôm nay thì không lấy được luôn. Mình nghĩ là không có nợ cũng không có nghiệp làm vợ chồng. Đến lúc anh Kiều lên tiếng dừng lại thì Cát đồng ý luôn".

Cát Phượng vẫn giữ hình xăm tên Kiều Minh Tuấn sau chia tay - Hình 10 ADVERTISEMENT

Cát Phượng ngày càng nhuận sắc sau chia tay. (Ảnh: FB Cát Phượng)

Cát Phượng vẫn giữ hình xăm tên Kiều Minh Tuấn sau chia tay - Hình 11

ADVERTISEMENT

Nữ nghệ sĩ hiện tại sống cùng con trai. (Ảnh: FB Cát Phượng)

Có thể thấy dù mối quan hệ của Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng đã kết thúc nhưng cặp đôi vẫn giữ cho nhau những hình đẹp. Hình xăm trên tay cũng là minh chứng cho điều này.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Phương Oanh nấu ăn phục vụ Shark Bình còn bồi bổ món "đắt đỏ", ẩn ý phủ nhận tin đồn chia tay03:26Thanh Hà kết hôn đồng giới, bạn trai cũ kèm 12 tuổi phản ứng bất ngờ, thay đổi ngoại hình khác lạ04:04Phương Oanh check-in sân golf cùng bạn trai Shark Bình, vóc dáng sau lùm xùm có thai gây bất ngờ03:31Phương Oanh khoe ảnh "chill", Shark Bình cô đơn đêm Trung Thu, nghi vấn chia tay vì bị chỉ trích?04:15Thùy Trang tiếp tục 'bóc' ảnh Thùy Tiên check in khách sạn 5 sao với 'tú ông', thách thức đến cùng09:20Trang Khàn định làm điều sằng bậy ở cổng Đại Nam, tung clip 'mỉa mai' bà Nguyễn Phương Hằng bị bắt01:59Phương Oanh "tay trắng" giữa lúc hẹn hò tình tứ bên Shark Bình, tỏ thái độ cực gắt lùm xùm tình ái04:07Phương Oanh chiếm trọn trái tim Shark Bình khi làm điều này, vợ cũ thấy cũng phải ghen tị vì "thua"03:36Phương Oanh đáp trả tin đồn chia tay Shark Bình, CĐM: 'Dễ gì để vuột mất cá mập'03:13Shark Bình bỏ hết công việc, tháp tùng Phương Oanh đi sự kiện, chăm sóc cẩn thận như “em bé”03:18Lưu Hương Giang cùng Hồ Hoài Anh đi nghỉ dưỡng, nam nhạc sĩ chính thức lộ diện sau ồn ào?04:12Lan truyền clip quay lén Ngọc Trinh không photoshop, lộ nhan sắc và body thật gây ngỡ ngàng00:18Clip Ngọc Trinh mặc đồ tập bó sát lộ 3 vòng ‘mẩy cực mẩy’ khiến CĐM đỏ mặt xuýt xoa vóc dáng khó tin00:16Khánh Ly (Hoa cỏ may) - Biến cố đau đớn khiến cô mất chồng, phá sản phải làm lại từ đầu04:42Phương Linh - Người tình âm nhạc ăn ý nhất của Hà Anh Tuấn và cuộc sống giàu sang dù lười đi hát 05:41Tận mắt thấy Hồ Ngọc Hà 'bằng xương bằng thịt', dân tình sốc nặng trước nhan sắc thật ngoài đời05:16Lệ Quyên đăng đàn ẩn ý chuyện chia tay, tình trẻ liền có động thái không ai ngờ03:52Lynk Lee gây ngỡ ngàng khi cất giọng sau 2 tháng phẫu thuật “trái cổ” để hoàn toàn chuyển giới03:47Phương Uyên cưới Thanh Hà ở Mỹ trao lời yêu thương, chính thức trở thành "bạn đời trăm năm"03:54Dương Cẩm Lynh bán hàng livestream, phải ở nhà thuê, tiết kiệm từng đồng nuôi con thay chồng bội bạc03:38
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Dứt khoát chia tay Hari Won, sao nam tiết lộ cuộc sống hiện tại khiến ai cũng không ngờ tới
20:00:13 23/09/2022
Đàm Vĩnh Hưng nói về drama Quốc Thiên - Dương Triệu Vũ: "Đâu phải trẻ con hay ca sĩ mới vào nghề?"
20:05:58 22/09/2022
Phương Oanh có động thái ‘gắt’ với Shark Bình sau khi bị chính thất ‘dằn mặt’
17:26:15 23/09/2022
Phương Oanh ‘gắt’ với Shark Bình sau khi bị chính thất ‘dằn mặt’, tỏ thái độ khi bị nhắc chuyện cưới
09:25:53 24/09/2022
Tình tin đồn đại gia 50 tỷ của Ngô Kiến Huy hé lộ tiêu chuẩn tìm chồng sau khi bị tình cũ lừa tiền
12:49:41 23/09/2022
Phương Oanh phản ứng không ngờ khi CĐM chúc sớm cưới Shark Bình đúng ngày sinh nhật
15:28:32 23/09/2022
Nam Em song ca tình tứ với Bạch Công Khanh
08:14:09 23/09/2022
Vì sao nhiều ca sĩ sang Mỹ diễn bằng visa du lịch để bị trục xuất?
21:56:12 22/09/2022
Lê Dương Bảo Lâm đau đớn thông báo tình trạng đáng lo ngại của 3 con nhỏ khiến CĐM xót xa
22:00:02 22/09/2022
“Hồng nhan bạc phận” Nhật Kim Anh: 3 lần đổ vỡ, 2 lần bị đồn tiểu tam
21:03:27 23/09/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Cựu đại úy Lê Thị Hiền ‘đại náo’ sân bay nhận án tù vì chiêu ‘gí bill’
14:10:07 24/09/2022
Vợ cũ Shark Bình tiết lộ sẽ không "buông tha", Phương Oanh liền vội xóa sổ dấu vết quan trọng?
11:43:11 24/09/2022
Vụ cô gái HN Lương Hải Như mất tích bí ẩn: Lấy mẫu đất ở nhiều địa phương so sánh với vết trên xe
14:38:01 24/09/2022
Đi Nhật vài năm, về VN cái gì cũng lạ, TikToker khẳng định không lố
12:52:00 24/09/2022
Hồ Hoài Anh ‘mất tích’ sau ồn ào, Lưu Hương Giang để lộ tình trạng khiến CĐM không khỏi xót xa
13:14:53 24/09/2022
Thủy Tiên bị Sơn Tùng M-TP xưng hô hỗn hào, gọi thẳng là “con”, CĐM phản ứng cực gắt?
13:24:23 24/09/2022
10 năm xa xứ, mỗi tháng gửi về không dưới 50 triệu, vậy mà 42 tuổi tôi phải đi ở nhà thuê
12:45:36 24/09/2022
Dương Mịch bị chê già nua so với Cung Tuấn, fan hai nhà lại đại chiến vì phiên vị
11:24:11 24/09/2022
Chồng đi nhậu đến khuya không về, tôi gọi mãi thì người đàn bà lạ nhấc máy, cô ta vừa nói tôi ngất luôn
13:27:48 24/09/2022
MONO mặc đồ bó sát, uốn éo cực sung nhưng bị “vạch trần” tật xấu hát nhép, CĐM lên án kịch liệt
11:45:31 24/09/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Chi Pu bị VTV réo tên, FC liền bênh vực, dùng lời không hay nói về nhà đài?

16:30:07 24/09/2022
Tuy nhiên, FC chính thức của Chi Pu đã nhanh chóng có động thái bảo vệ idol trước vụ việc. Cụ thể, FC của Chi Pu chia sẻ 1 link bài viết có tựa đề: VTV có đang vi phạm luật pháp khi công khai gọi MV của Chi Pu là rác , kèm theo đó là dò...

Khi sao Việt đáp trả anti-fan: Trúc Nhân, Noo Phước Thịnh cực 'xéo sắc', Bảo Thy cũng 'không phải dạng vừa'

16:18:20 24/09/2022
Mỗi một sao Việt như Xuân Bắc, Noo Phước Thịnh, Bảo Thy, Trúc Nhân sẽ có cách đáp trả riêng biệt khi gặp phải bình luận kém duyên nói về mình

CĐM réo tên Duy Mạnh khi UBND quận Hoàn Kiếm ra quyết định mới về việc hát ở ban công của Tuấn Hưng

16:13:12 24/09/2022
Sau khi biết được tin ca sĩ Tuấn Hưng sẽ tiếp tục được hát ở ban công nhà, khán giả không ngừng gọi tên Duy Mạnh với giọng điệu mỉa mai, chế giễu

Lệ Quyên đăng ảnh kỉ niệm với Lâm Bảo Châu, tình trẻ xưng hô ngọt xớt, hứa hẹn yêu dài lâu

16:09:12 24/09/2022
Nữ ca sĩ kỉ niệm ngày cả hai quen nhau, hạnh phúc khi tình cảm luôn bền chặt vì cùng nhìn về một hướng . Dưới phần bình luận, Lâm Bảo Châu cũng âu yếm gọi bạn gái bằng biệt danh gà, hứa hẹn yêu dài lâu, cùng đếm số năm bên nhau

Trần Mạnh Kiên đẹp trai ngời ngời, rạng rỡ lên đường thi 'Manhunt International 2022'

16:03:30 24/09/2022
Sau khi trải qua vòng casting căng thẳng, Trần Mạnh Kiên đã chinh phục được các ban giám khảo để trở thành gương mặt chinh chiến Manhunt International 2022 . Mới đây, anh chàng trai đẹp đã lên đường đi chinh phục ngôi Nam vương quốc tế

Đỗ Mỹ Linh được một sao nam nổi tiếng hôn trước thềm đám cưới, phản ứng chồng sắp cưới thế nào?

15:47:30 24/09/2022
Mới đây, trên mạng xã hội đã lan truyền đoạn clip ghi lại hình ảnh Đỗ Mỹ Linh và Isaac trong một sự kiện. Đánh chú ý, Isaac còn hôn Đỗ Mỹ Linh khiến dân mạng không khỏi thích thú

Thùy Tiên bất ngờ xuất hiện đầy lạ lẫm chưa từng thấy, fan ‘dụi mắt’ liên tục, réo tên Quang Linh

15:43:16 24/09/2022
Nổi bật trong tổng thể “outfit” của Hoa hậu Thùy Tiên hôm nay là kiểu tóc búi cao với phần mái ngang được vén sang 2 bên vô cùng độc đáo. Việc sử dụng màu son đỏ đậm giúp gương mặt cô trở nên sáng bừng. Đặc biệt, phần vòng cổ ngọc trai ...

Hoa hậu Lương Thùy Linh "lột xác" gợi cảm, khoe hình thể nuột nà trong bộ ảnh mới

15:42:22 24/09/2022
Tạm rũ bỏ hình ảnh đằm thắm, dịu dàng, Hoa hậu Lương Thùy Linh đã có những thay đổi về gu thời trang khiến fans trầm trồ
ADVERTISEMENT

"Cậu Ú" Leon ngày càng hiểu chuyện, phụ giúp cô làm sạch trường học

15:30:40 24/09/2022
Nhắc đến cặp song sinh nổi tiếng nhà sao Việt, công chúng nhớ ngay đến hai cái tên Lisa - Leon nhà Hồ Ngọc Hà khi hai nhóc tỳ trộm vía trông vô cùng đáng yêu và tình cảm

Khoảnh khắc đáng yêu của ái nữ Trường Giang trong show thực tế

15:27:01 24/09/2022
Mới đây, Trường Giang đã cho con gái Destiny tham gia chương trình truyền hình cùng ba. Lần đầu lên sóng show thực tế, ái nữ đầu lòng của Trường Giang và Nhã Phương nhận được nhiều lời khen ngợi bởi sự lanh lợi, đáng yêu

Diệp Lâm Anh và chồng cũ 3 lần hòa giải ly hôn thất bại, tình trạng sức khỏe đang bị ảnh hưởng

15:26:09 24/09/2022
Phía của Diệp Lâm Anh cho biết hiện tại nữ ca sĩ đang căng thẳng vì các con có nguy cơ sống xa nhau. Thiếu gia Đức Phạm mong muốn nuôi con gái lớn trong khi Diệp Lâm Anh muốn toàn quyền nuôi hai con. 

Á hậu Hoàng Thùy lên đồ độc đáo với quần ống loe, thả dáng quyến rũ bên bể bơi

15:18:45 24/09/2022
Mỹ nhân 9X chọn lối trang điểm tông trầm nhẹ nhàng, lên đồ đơn giản nhưng không kém phần tinh tế trong loạt ảnh mới

Em gái ruột chia sẻ lịch đi lưu diễn có Hoài Linh, 1 chi tiết để lộ vị trí thực sự trong showbiz

14:54:26 24/09/2022
Hứng chịu nhiều chỉ trích và làn sóng tẩy chay mạnh mẽ của khán giả hậu ồn ào từ thiện, liệu vị thế của Hoài Linh trong giới giải trí có còn được độc tôn như trước?

Trúc Anh “lột xác” 180 độ sau khi công khai hoàn cảnh bệnh tật, mất nhà, vóc dáng thực sự ra sao?

14:37:08 24/09/2022
Sau ít ngày từ khi thông tin về hoàn cảnh của mình được công khai, Trúc Anh mới đây đã đăng tải tấm hình xinh xắn của bản thân lên trang cá nhân nhân dịp sinh nhật. Trong ảnh, nữ diễn viên khiến nhiều người bất ngờ vì đã thon gọn hơn th...

Bố Trường Giang: "Gà trống" làm tài xế nuôi 4 con, giờ ở biệt thự, đối xử Nhã Phương thế nào?

14:33:14 24/09/2022
Dành cả hơn nửa cuộc đời để làm việc, chăm sóc, yêu thương các con, đến tuổi già, bố ruột Trường Giang đang tận hưởng những ngày tháng hạnh phúc cùng con cái trong căn biệt thự hoành tráng. 

Đàm Vĩnh Hưng khoe ảnh “như 2 giọt nước” với MONO, cảm thấy thua thiệt em trai Sơn Tùng ở 1 điểm

12:51:22 24/09/2022
Trên trang cá nhân, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng mới đây đã xả kho loạt khoảnh khắc của anh cùng hình của MONO. Nam ca sĩ nhận xét gu thời trang của anh và MONO có nhiều điểm tương đồng
ADVERTISEMENT

Sau thời gian dài mắc bạo bệnh, NS Thương Tín bất ngờ chuyển nghề để mưu sinh khiến netizen trầm trồ

12:47:21 24/09/2022
Khán giả không khỏi bất ngờ trước hình ảnh mới của NS Thương Tín, nam nghệ sĩ chuyển hướng sang làm ca sĩ để mưu sinh

Em trai Sơn Tùng M-TP giống "tiền bối" Đàm Vĩnh Hưng: Như 2 giọt nước

12:37:31 24/09/2022
Vừa qua, MONO - em trai Sơn Tùng M-TP là cái tên nhận được sự quan tâm đặc biệt của khán giả khi chính thức ra mắt với vai trò ca sĩ

Hậu kết hôn, Minh Hằng được ông xã cưng chiều như "trứng mỏng"

12:31:55 24/09/2022
Sau khi tổ chức hôn lễ như mơ, Minh Hằng có cuộc sống hôn nhân ngọt ngào khi thường xuyên được ông xã hộ tống đi muôn nơi

Trang Nhung: Chân dài bị vu oan là “gái bán hoa”, nay rời showbiz, sống lặng lẽ bên chồng đại gia

12:27:52 24/09/2022
Từ sau khi kết hôn, Trang Nhung hoàn toàn lui về làm “hậu phương” như một người phụ nữ của gia đình. Cô từ bỏ hào quang, sự nổi tiếng để vun vén cho tổ ấm nhỏ. Chồng trở thành trụ cột kinh tế chính để Trang Nhung toàn tâm toàn ý lo cho ...

Bình An bị soi "bàn tay hư" ở ảnh cưới, phản ứng chú rể thế nào?

12:26:52 24/09/2022
Mới đây, trên trang cá nhân của mình, diễn viên Bình An đã khiến nhiều người chú ý khi đăng tải trọn bộ ảnh cưới cực đẹp của mình và Á hậu Phương Nga

Diệu Nhi yêu Anh Tú 6 năm nhưng đã tập mang bầu từ 2 năm trước

12:21:43 24/09/2022
Mối tình của Diệu Nhi - Anh Tú dẫu đã kéo dài được 6 năm, năm 2022 này cặp đôi chính thức tổ chức đám cưới. Thế nhưng, có 1 điều thú vị là ngay từ cách đây 2 năm, Diệu Nhi đã tập mặc áo bầu để chuẩn bị cho hôn nhân

La Quốc Hùng "Vừa đi vừa khóc": Ít đóng phim, U40 vẫn phong độ và tin đồn hẹn hò Vũ Ngọc Đãng

12:17:42 24/09/2022
La Quốc Hùng chắc hẳn là cái tên không còn xa lạ với các khán giả yêu phim truyền hình Việt Nam. Từ những vai diễn không thoại cho đến thành công của vai phụ trong Vừa đi vừa khóc, nam diễn viên đã để lại ấn tượng mạnh trong lòng các kh...

Sau thời gian dài vắng bóng, Cẩm Ly bất ngờ thông báo tin vui lớn, khán giả nô nức gửi lời chúc mừng

11:28:31 24/09/2022
Sau thời gian không xuất hiện, Cẩm Ly bất ngờ thông báo tin vui lớn, khán giả đồng loạt gửi lời chúc mừng đến nữ ca sĩ

Tuấn Hưng bị bạn bè thân thiết 'chơi xấu sau lưng' liền gấp rút làm một việc, CĐM rần rần phản ứng?

11:18:07 24/09/2022
Trên trang cá nhân của mình, Tuấn Hưng vui mừng đăng tải bài viết thông báo về việc tiếp tục tổ chức đêm diễn miễn phí dành tặng khán giả ngay trên Góc Ban Công nhà của mình: Góc Ban Công sẽ tiếp tục sáng đèn vào tối ngày mai. Tuấn Hưng...
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Top 8 quán bún chả Hà Nội ngon trứ danh ở vùng đất Hà Thành

Ẩm thực

16:50:27 24/09/2022
Đến Hà Nội ngoài thưởng thức những món ăn đặc sản như phở Hà Nội, chả cá Lã Vọng, bánh tôm Hồ Tây,… thì bún chả Hà Nội là một trong những món không thể bỏ trong danh sách ăn uống tại đây. Cùng iVIVU khám phá những quán bún chả ngon nhất...

Sản phẩm du lịch mới: tìm hiểu văn hóa người Bru - Vân Kiều

Du lịch

16:41:42 24/09/2022
Ngày 21.9 UBND tỉnh vừa có công văn về việc cho phép thử nghiệm sản phẩm du lịch khám phá thiên nhiên khe Kiều, hệ thống hang động Sơn Bồi và tìm hiểu văn hóa người Bru - Vân Kiều

Shark Bình nguy cơ "trắng tay" khi vừa bị Phương Oanh phũ, vừa bị vợ chính thức gửi lời tạm biệt?

Netizen

16:32:33 24/09/2022
Mới đây, trên trang cá nhân, doanh nhân Đào Lan Hương - vợ Shark Bình bất ngờ có động thái gây chú ý về việc sẽ tiến về phía trước, ẩn ý sẽ chính thức buông tay Shark Bình sau tất cả những ồn ào. Cụ thể, nữ doanh nhân đăng tải tấm hình ...

Bí quyết giúp con trẻ hứng thú trong việc học tập

Học hành

16:23:07 24/09/2022
Bắt đầu từ độ tuổi lên 4, các bậc phụ huynh hãy dạy trẻ đọc và viết. Một số bí quyết dạy học dành cho cha mẹ tham khảo sẽ giúp các bé thêm hứng thú, tò mò và khám phá khi học. Đối với các môn học, trẻ không thể hiểu hết chỉ bằng cách ng...

Tình tiết bất ngờ vụ án đường dây Trịnh Sướng bán xăng giả

Pháp luật

16:22:00 24/09/2022
Sau phiên tòa sơ thẩm vụ án đường dây Trịnh Sướng bán xăng giả , bị cáo Nguyễn Ngọc Quan bất ngờ gửi đơn đến các cơ quan tiến hành tố tụng phúc thẩm trình bày nội dung bị cáo này đã đứng ra nhận tội thay cho một người khác

Chia tay Tiến Linh, gái xinh Huỳnh Hồng Loan giờ ra sao?

Bên lề sân cỏ

16:20:00 24/09/2022
Mới đây trên trang cá nhân, hot girl/diễn viên Huỳnh Hồng Loan gây chú ý khi cập nhật loạt ảnh mới. Được biết, bạn gái cũ Tiến Linh có chuyến vi vu tại Pháp

Tình hình các loại dịch bệnh mới nhất tại TP.HCM

Sức khỏe

16:16:22 24/09/2022
Theo báo cáo của Sở Y tế TP.HCM về tình hình dịch bệnh mới nhất, ca bệnh Covid-19 mắc mới tăng nhẹ so với vài ngày trước, số ca mắc sốt xuất huyết vẫn ở mức cao

Con giáp nào đón tài lộc, tình duyên may mắn trong tháng 10/2022?

Trắc nghiệm

16:15:32 24/09/2022
Người tuổi Tý là con giáp khôn ngoan, thông minh, làm việc gì cũng quyết đoán. Đầu tháng 10, người tuổi Tý sẽ bước vào thời kỳ thịnh vượng, nhất là con giáp sinh năm 1960 và 1984. Trong những ngày tới, tài vận của con giáp tuổi Tý sẽ đư...

Đại hội Sales và Marketing toàn quốc VSMCamp sẽ tổ chức vào tháng 11

Thế giới số

16:11:10 24/09/2022
Sau một năm gián đoạn, Đại hội Sales và Marketing toàn quốc VSMCamp và Hội nghị cấp cao các Giám đốc Sales và Marketing CSMOSummit sẽ trở lại vào ngày 18 và 19.11 tại trường Đại học VinUni (VinUni), Hà Nội

Tại sao 'Evangelion' là một trong những thương hiệu vĩ đại bậc nhất của ngành công nghiệp anime?

Phim châu á

16:08:08 24/09/2022
Ra mắt từ năm 1995, Evangelion có thể coi là một trong những thương hiệu anime nổi tiếng nhất nhì tại Nhật Bản. Sự hình thành của chuỗi phim này đã thay đổi hoàn toàn văn hóa anime của xứ sở hoa anh đào. Mặc dù đã ra đời cách đây 22 năm...

Project: ATLAS – Lôi Cuốn Với Thế Giới Mở Sinh Tồn Như Thơ Của NetEase

Game online

16:03:48 24/09/2022
Project: ATLAS là tựa game sinh tồn thế giới mở hoành tráng vừa được NetEase chính thức giới thiệu đến cộng đồng game thủ Trung Quốc

Ghi điểm từ cá tính đến điệu đà, chính là quyền năng của chiếc mũ bóng chày

Thời trang

16:00:46 24/09/2022
Để nói đến món phụ kiện được các tín đồ thời trang ưa chuộng sử dụng nhất mỗi khi xuống phố thì không thể quên nhắc tới những chiếc mũ bóng chày. Vừa cá tính lại tươi trẻ, ngọt ngào chính là vẻ đẹp của item này