Fan phẫn nộ vì bài báo vu BTS thao túng bảng xếp hạng

Người hâm mộ của BTS đã lập hastag , yêu cầu tờ báo nước ngoài phải xin lỗi vì cho rằng, BTS đã gian lận để đạt được thành tích trên BXH.

Fan phẫn nộ vì bài báo vu BTS thao túng bảng xếp hạng - Hình 1

Đĩa đơn “ Butter ” của BTS đứng top 1 trong BXH Billboard 100 suốt 3 tuần

Một trang báo online của Paraguay là ABC Digital đang bị Army – fanclub của nhóm nhạc BTS chỉ trích sau khi đăng một bài báo nghi ngờ BTS thao túng các bảng xếp hạng âm nhạc của Mỹ nên mới có được những thành tích.

Cụ thể, bài báo có tiêu đề “BTSs US success casts doubt on chart accuracy” (tạm dịch: Thành công tại Mỹ của BTS gây nghi ngờ độ chính xác của các bảng xếp hạng) đã cho rằng, thành tích của BTS tại Mỹ có được là do gian lận.

Theo bài báo, chiến lược cho ca khúc mới “Butter” của BTS để lập những thành tích là “bán rẻ và mua số lượng lớn” với mức giá 69 cents cho ca khúc. Đây là mức giá rất thấp, cho phép người hâm mộ tiếp cận được với single nhiều lần.

Fan phẫn nộ vì bài báo vu BTS thao túng bảng xếp hạng - Hình 2

Bài báo vu BTS đã gian lận, thao túng bảng xếp hạng

“Đó là một động thái được tính toán trước để số lượng người hâm mộ của nhóm, được gọi là Army, mua bài hát nhiều lần và thổi phồng các số liệu thống kê, mang tới nhiều điểm cho doanh số bán bài hát hơn là lượt phát trực tuyến trên radio”, bài báo này viết.

Thậm chí, tờ báo của Paraguay còn nhận định, trường hợp của BTS là ví dụ mới nhất về các chiến thuật được các nghệ sĩ tầm cỡ như Taylor Swift, Drake hay Harry Styles sử dụng để tăng các số liệu thống kê về lượt nghe, lượt mua bán, lượt tải sản phẩm âm nhạc.

Trang truyền thông này còn trích dân nhận định của nhà báo Trom Breihan viết trong một chuyên mục trên tạp chí âm nhạc Stereogum: “Nhìn vào bảng xếp hạng, bạn sẽ thấy một sự sai lệch về mức độ nổi tiếng của BTS”.

Trom Breihan cho rằng, người hâm mộ BTS đã biến các bảng xếp hạng âm nhạc thành một điều sai lệch so với mục đích chính của các bảng xếp hạng là phản ánh nhu cầu nghe của công chúng. Ông gọi những bảng xếp hạng này là “chiến trường cho đội quân của những kẻ cuồng tín”.

Fan phẫn nộ vì bài báo vu BTS thao túng bảng xếp hạng - Hình 3

Fan của BTS lập hastag yêu cầu tờ báo xin lỗi

Ngay lập tức, bài báo này đã khiến cộng đồng người hâm mộ của BTS tức giận. Theo Koreaboo, các Army nhanh chóng khẳng định những cáo buộc này là không có bằng chứng và không có căn cứ. Fan của nhóm nhạc Hàn Quốc đã cùng nhau đưa dòng hashtag #ApologizeABCCOLOR trở thành hastag thịnh hành trên Twitter, yêu cầu tờ báo phải xin lỗi BTS và người hâm mộ của anh.

“BTS không bao giờ thao túng các giải thưởng. Họ giành được chúng bằng sự nỗ lực và cố gắng”, “Đừng bao giờ buộc tội BTS về điều họ chưa bao giờ làm”, “ Sao lại có thể nói như thế khi BTS là nhóm làm việc chăm chỉ, khiêm tốn nhất mà tôi từng thấy?”, “Đừng nói những điều vô nghĩa mà không có bằng chứng. Xin lỗi ngay đi”… là những lời tức giận của dân mạng.

Single “Butter” của BTS sau khi ra mắt đã lập nhiều kỷ lục. Trong đó tại Mỹ, ca khúc đứng đầu Billboard Hot 100 suốt 3 tuần. “Butter” giữ vị trí số 1 của BXH Billboard với 15,4 triệu lượt phát trực tuyến tại Hoa Kỳ và 138.400 lượt tải xuống được bán trong tuần.

BTS và ARMY đang khiến các bảng xếp hạng âm nhạc trở nên vô dụng?

Vấn đề này đã được đặt ra trong giai đoạn BTS "bách chiến bách thắng" dù comeback với bất cứ sản phẩm nào.

Vào ngày 21/5 vừa qua, BTS đã chính thức có màn tái xuất đầu tiên trong năm 2021 với single tiếng Anh Butter . Không quá bất ngờ khi sản phẩm mới của BTS một lần nữa lại san bằng loạt kỷ lục ấn tượng trên YouTube, digital cho đến Billboard.

MV Butter - BTS

Cho đến ngày 1/6, Butter đã chính thức đạt hạng 1 tại Billboard Hot 100 , Như một thói quen rồi, cột mốc kỷ lục mà biết bao nhiêu nhóm nhạc Kpop khác phải mơ ước giờ đây lại trở nên dễ dàng đối với BTS. Và thành tích của Butter cũng đã đánh dấu lần thứ 4 nhóm đứng đầu Billboard Hot 100 chỉ trong vòng 9 tháng trở lại đây.

BTS và ARMY đang khiến các bảng xếp hạng âm nhạc trở nên vô dụng? - Hình 1

Butter đã đánh dấu lần thứ 4 BTS đứng đầu Billboard Hot 100 chỉ trong vòng 9 tháng trở lại đây

Cứ ra nhạc là sẽ đạt hạng 1 Billboard Hot 100 , thành tích của BTS đạt được không biết là nhờ ca khúc hay là nhờ chính tên tuổi của họ. Điều này đặt ra một câu hỏi rằng các bảng xếp hạng âm nhạc liệu có đang đánh giá một cách chính xác nhất về độ phổ biến của các ca khúc hay không?

Mới đây, một bài báo với nội dung: "BTS và fan ARMY của họ đang khiến các bảng xếp hạng nhạc pop trở nên vô dụng" đã thu hút được sự quan tâm của cộng đồng mạng.

BTS và ARMY đang khiến các bảng xếp hạng âm nhạc trở nên vô dụng? - Hình 2

Tháng 8/2020, người hâm mộ Kpop nói riêng và khán giả nghe nhạc châu Á nói chung đã vỡ oà tự hào khi ca khúc Dynamite của BTS mang về thành tích ấn tượng: No.1 BXH Billboard Hot 100 . Để có được thành tích mang tính lịch sử này, BTS và công ty đã đặt rất nhiều tâm huyết và sự tính toán vào sản phẩm. Dynamite là ca khúc tiếng Anh 100% đầu tiên của BTS, sở hữu giai điệu sôi động, bắt tai và mang tính đại chúng cao.

MV Dynamite - BTS

Thành công của Dynamite rất đáng được công nhận. Và ngay sau đó, như có một bước đà mạnh mẽ, BTS đã làm mới ca khúc Savage Love (Laxed - Siren Beat) của Jason Derulo, đưa một ca khúc vốn có một lịch sử phức tạp, có khoảng thời gian dài xếp ở những vị trí trong top 10 lần đầu leo lên hạng 1. Và ca khúc tiếp theo được ra mắt của BTS là Life Goes On nằm trong album BE cũng "nhẹ nhàng" chạm đỉnh Billboard Hot 100 .

BTS và ARMY đang khiến các bảng xếp hạng âm nhạc trở nên vô dụng? - Hình 3

BTS dần đạt được hạng 1 tại Billboard Hot 100 như một "thói quen"

Và "thói quen" đó tiếp tục duy trì ở Butter . Ca khúc lập tức debut ở vị trí số 1 tại Billboard Hot 100 . Tom Breihan, tác giả nổi tiếng với 20 nghìn người theo dõi trên Twitter, đồng thời là chủ nhân của bài báo "BTS và fan ARMY của họ đang khiến các bảng xếp hạng nhạc pop trở nên vô dụng" đã có mô tả về Butter : "Toàn bộ quá trình sáng tạo nên Butter mang đến cảm giác u tối một cách kỳ lạ; ví dụ như việc 1 trong 7 người tham gia sáng tác ca khúc này là Ron Perry - chủ tịch của Columbia Records, một người chưa từng có kinh nghiệm viết nhạc trước đây. Bài hát đã thực hiện được mục đích của nó. Butter hiện đang đứng ở vị trí số 1" . Nhà báo này còn cho rằng Butter "nghe rất giống với Dynamite" .

BTS và ARMY đang khiến các bảng xếp hạng âm nhạc trở nên vô dụng? - Hình 4

Tom Breihan: "Toàn bộ quá trình sáng tạo nên Butter mang đến cảm giác u tối một cách kỳ lạ"

BTS và ARMY đang khiến các bảng xếp hạng âm nhạc trở nên vô dụng? - Hình 5

Butter được cho là một phiên bản khác của Dynamite, như có chung một công thức để sản xuất ra

Tom Breihan cũng nhận xét khách quan rằng Butter đã đạt được thành tựu to lớn trên bảng xếp hạng danh giá này mặc dù nó không phải là "bài hát phổ biến nhất nước Mỹ hiện nay". Nhà báo này cho rằng Butter đạt được thứ hạng cao như vậy là nhờ vào "sự kết hợp giữa lượt streaming, doanh số bán ra và lượt phát trên radio" của Billboard và "đội quân những người hâm mộ không biết mệt mỏi" của BTS. Ở đây tác giả muốn nói đến fandom ARMY, những người đã và đang nỗ lực không ngừng nghỉ chỉ để thúc đẩy âm nhạc của BTS.

BTS và ARMY đang khiến các bảng xếp hạng âm nhạc trở nên vô dụng? - Hình 6

Tác giả gọi ARMY là "đội quân những người hâm mộ không biết mệt mỏi"

Bài viết của tác giả Tom Breihan còn so sánh Butter với các bài hát cạnh tranh hạng 1 khác tại Billboard: " Butter giành được vị trí số 1 hầu như dựa vào doanh số bán đĩa đơn kỹ thuật số đã được giảm giá. Butter được stream rất nhiều, nhưng không nhiều bằng bất kỳ bài hát nào trong số 3 bài hát nổi tiếng nhất thuộc album debut của Olivia Rodrigo. Vì vậy Butter, giống như những bản hit trước đó của BTS, đứng được ở vị trí số 1 như hiện nay chủ yếu là vì BTS đã huy động một cách hiệu quả đội quân những người hâm mộ không biết mệt mỏi của họ" .

BTS và ARMY đang khiến các bảng xếp hạng âm nhạc trở nên vô dụng? - Hình 7

Album debut của Olivia Rodrigo được đánh giá cao hơn Butter của BTS về mức độ nổi tiếng, thể hiện qua lượt stream

Và rồi tác giả Tom Breihan đi đến một kết luận về sự ảnh hưởng của BTS cùng ARMY đến mức độ chính xác của các bảng xếp hạng âm nhạc: "Thật bực bội khi chứng kiến một hiện tượng như vậy đang góp phần thổi phồng số liệu, xóa đi mọi cảm giác chính xác trong cách chúng ta ghi nhận những kỷ lục này. Có cảm giác như sự nổi tiếng một cách tự nhiên, từng trở thành một nguồn động lực thúc đẩy thị trường nhạc pop, hầu như đã không còn tồn tại nữa. Thay vào đó, các bản nhạc pop lại vô tình trở thành một chiến trường cho những đội quân người hâm mộ chiến đấu" .

BTS và ARMY đang khiến các bảng xếp hạng âm nhạc trở nên vô dụng? - Hình 8

"Thật bực bội khi chứng kiến một hiện tượng như vậy đang góp phần thổi phồng số liệu, xóa đi mọi cảm giác chính xác trong cách chúng ta ghi nhận những kỷ lục này" - Tom Breihan

BTS và ARMY đang khiến các bảng xếp hạng âm nhạc trở nên vô dụng? - Hình 9

Bài báo "BTS và fan ARMY của họ đang khiến các bảng xếp hạng nhạc pop trở nên vô dụng" của tác giả Tom Breihan được đăng tải trên trang Stereogum

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Vương Nhất Bác xuất hiện là cả concert như bị "nhấn chìm" trong sắc xanh, fan đẩy thẳng lên hot search MXH xứ Trung00:32Ca khúc biểu tượng “Gangnam Style” phát hành 9 năm vẫn tăng cả triệu view mỗi ngày04:13Tưởng Butter của BTS nắm kỉ lục lượt xem công chiếu mọi thời đại, ai dè có 1 MV thành tích cao gấp 127 lần nhưng Gen Z nào hay biết!11:02Jennifer Lopez gây sốt với MV gợi cảm nhất sự nghiệp04:14Lil Nas X tái xuất với MV "Industry Baby" dàn dựng vụ kiện lùm xùm xung quanh đôi giày Satan02:04Tờ báo Hàn ‘cháy hàng’ sau khi đăng hình Jimin ăn mừng No.1 Billboard Hot 100 của BTS lên trang nhất05:00BTS trở thành đặc phái viên cho Tổng thống Hàn Quốc11:22Vừa được minh oan khỏi nghi vấn đạo nhái, hit Butter của BTS lại gây tranh cãi vì giống ca khúc của nghệ sĩ Hà Lan?00:4613 năm rồi nghe lại bài chủ đề Olympic Bắc Kinh 2008 vẫn sởn da gà, MV "hàng hiếm" quy tụ hơn 100 ngôi sao "đỉnh của chóp"06:51Clip mới nhất của Lisa đẹp ngỡ như teaser MV solo: Thần thái quyến rũ hết nấc, mái tóc khiến dân tình "điên đảo"00:34VĐV Olympic người Mỹ "khởi động" bằng vũ đạo của TWICE gây sốt, ai xem mà không biết bài gì thì đừng nhận fan Kpop!04:01Lisa chính thức lộ diện với tạo hình tóc "sói xám" đúng như lời đồn, xem ảnh xong đầu bất giác bật ra câu trendy "gái Nhật đó!"00:16Tự hào: RM BTS là nhạc sĩ trẻ năng suất nhất Hàn Quốc00:10Xuất hiện thí sinh nói tiếng Việt trong show sống còn mới của Mnet: Phát âm trôi chảy, xưng "con" ngọt lịm01:59Yunhyeong (iKON) cho biết không có lịch trình, fan mong YG quan tâm nghệ sĩ hơn23:27Ngày Ngô Diệc Phàm kiện SM rời EXO: Chanyeol tức giận bỏ follow, Suho đơn độc trên sân khấu, Tao nói đạo lý mà làm gì?02:44Thành viên MAMAMOO hết diện váy xuyên thấu lộ vòng 3 đến xé toạc áo lộ nội y khi cover hit của BTS04:15Loài mèo và SM Culture Universe (vũ trụ văn hóa SM) có liên quan gì đến nhau?04:07Rose (BlackPink) nhận lời khen 'nức nở' từ netizen sau khi rơi nước mắt vì quá nhập tâm trong lúc biểu diễn03:00V (BTS) bất ngờ "đánh lẻ" đi đóng MV, vào vai phục vụ "tấu hài" nhiệt tình nhưng chẳng có đồng cát xê nào?04:02

Tiêu điểm

Từ Olympic Tokyo 2020 nhìn lại màn hát nhép gây phẫn nộ thế giới tại Olympic Bắc Kinh 2008, để lại tổn thương sâu sắc cho 2 bé gái tài năng
23:56:55 24/07/2021
Loạt ảnh chứng minh J-Hope BTS là 'bậc thầy' vũ đạo
22:42:50 24/07/2021
VĐV Olympic người Mỹ "khởi động" bằng vũ đạo của TWICE gây sốt, ai xem mà không biết bài gì thì đừng nhận fan Kpop!
23:57:53 24/07/2021
Fan nức lòng vì BTS là hình ảnh đại diện quốc gia tại Olympic Tokyo 2020
10:39:26 25/07/2021
Những idol đình đám nhất Cbiz từng được các 'ông lớn' chống lưng
11:07:48 26/07/2021
Những idol K-pop có khả năng cảm hóa anti-fan nhờ tài năng, tính cách
06:58:08 26/07/2021
Thần tượng Kpop được chiêu mộ trước cửa nhà vệ sinh
10:45:27 25/07/2021
Suga BTS gây sốt với màu tóc mới 'siêu đỉnh'
10:38:49 25/07/2021
Sao nhí hát nhép tại Olympic Bắc Kinh 2008: Từ niềm tự hào trở thành "tội đồ" sau 1 đêm, dính loạt bê bối "người lớn" và bị 2 trường Đại học từ chối
11:01:49 25/07/2021
13 năm rồi nghe lại bài chủ đề Olympic Bắc Kinh 2008 vẫn sởn da gà, MV "hàng hiếm" quy tụ hơn 100 ngôi sao "đỉnh của chóp"
23:11:38 24/07/2021

Thông tin đang nóng

40 tuổi không biết nấu ăn, người phụ nữ bị từ chối ở show hẹn hò
15:54:06 26/07/2021
Song Hye Kyo đẹp ngỡ ngàng tuổi 40, không hổ 'quốc bảo nhan sắc'
13:44:14 26/07/2021
TP.HCM phát hiện 2 ca nhiễm nCoV qua xét nghiệm ngẫu nhiên ngoài đường
16:32:00 26/07/2021
Trốn mẹ chồng ra ngoài ăn vội bát bún, trở về nhà tôi cay đắng nghe lời chua chát
13:18:53 26/07/2021
Nam thần mới nổi Jang Ki Yong báo nhập ngũ, Song Hye Kyo “gây nổ” MXH vì đăng ngay ảnh mùi mẫn bên chàng
13:32:59 26/07/2021
Hỏng xe phải vào nhà nghỉ qua đêm, sấn vào ôm anh mà tôi tái mặt phát hiện bí mật
13:16:33 26/07/2021
Thủ khoa 30 điểm duy nhất cả nước là học trò của thầy Phó Hiệu trưởng có 'đề ôn tập môn Sinh giống 80% đề chính thức'
13:55:38 26/07/2021
Gặp bế tắc trong hôn nhân vì "kích cỡ khủng" của chồng, cô vợ nghĩ ra một giải pháp bất ngờ
14:30:28 26/07/2021
Ảnh cưới của cháu gái Công nương Diana và tỷ phú 62 tuổi
13:23:47 26/07/2021
Cuộc sống của Lê Huỳnh bên vợ trẻ kém 29 tuổi sau ly hôn Kiều Oanh
16:38:53 26/07/2021

Tin mới nhất

Tử vi ngày 27/7/2021: Tuổi Ngọ kẻ xấu lợi dụng, tuổi Thân gặp lộc trời cho

18:43:40 26/07/2021
Kế hoạch tiến triển đúng như dự kiến, tuổi Tý thuận lợi vượt qua những khó khăn, trở ngại trước đó và giải quyết được những vấn đề phát sinh bất ngờ. Cấp trên có thể sẽ trao cho con giáp này cơ hội để thể hiện năng lực của mình, hãy cố ...

D.O. (EXO) hóa chàng thơ, chính thức ra mắt solo album đầu tiên

17:47:18 26/07/2021
Khoảnh khắc mà người hâm mộ của D.O. đã mong chờ từ rất lâu đã tới.

HOT: Chính chủ Lisa (BLACKPINK) tiết lộ hình ảnh trong phòng thu, bật mí luôn tên bài debut solo qua dòng chữ bí ẩn?

16:23:50 26/07/2021
Chỉ còn ít ngày nữa là bước sang tháng 8. Đây là thời điểm fan BLACKPINK vô cùng mong chờ vì ngoài lễ kỷ niệm 5 năm thành lập nhóm, còn có tin đồn Lisa debut solo.

Red Velvet nổ phát súng comeback sau gần 2 năm, ai ngờ MV đã được tiền bối f(x) tung hint từ lâu lắm rồi?

16:19:09 26/07/2021
Vào 22h tối ngày 25/7 (theo giờ Việt Nam), Red Velvet đã chính thức nổ phát súng comeback bằng những hình ảnh teaser đầu tiên. Sự trở lại được đánh dấu sau 1 năm 7 tháng các cô nàng Red Velvet vắng bóng trên thị trường âm nhạc kể từ bản...

Màn ending chấn động trong lịch sử Kpop: Hai thành viên SNSD đột nhiên quay qua hôn nhau để thể hiện... tình bạn?

16:18:09 26/07/2021
Là một nhóm nhạc tường thành của Kpop, SNSD có vô vàn những sân khấu để đời với hàng loạt bản hit huyền thoại. Tuy nhiên, có một sân khấu từng gây bão lớn lại dần rơi vào lãng quên sau chục năm.

Kang Daniel tổ chức fan meeting mừng kỷ niệm 2 năm debut solo

11:09:39 26/07/2021
Mới đây, công ty KONNECT ENTERTAINMENT đã đăng poster mừng kỷ niệm 2 năm debut của nam ca sĩ và thông báo rằng buổi fanmeeting DAN2TY& : Walking with Daniel sẽ được tổ chức trực tuyến vào cả ngày 25/7.

Hậu tan rã các thành viên IZ*ONE đang làm gì?

11:09:04 26/07/2021
Trước ngày hoạt động của nhóm đi đến hồi kết, từng có thông tin CJ ENM và một số thành viên thảo luận về việc gia hạn hợp đồng. Nhưng đáng tiếc là mọi chuyện không thành. IZ*ONE tan rã vào tháng 4/2021, hợp đồng kết thúc theo kế hoạch b...

"Thiên thần nhí" góp mặt trong MV Olympic Bắc Kinh 2008: 5 tuổi rưỡi đã gây chấn động quốc tế, sau 13 năm giờ ra sao?

10:58:50 26/07/2021
Khán giả thế hệ 8x, 9x sẽ khó có thể quên cô ca sĩ nhí duy nhất góp mặt cùng hơn 100 nghệ sĩ nổi tiếng Châu Á trong MV chủ đề Olympic Bắc Kinh 2008.

Hàn Quốc ra phán quyết cuối cùng về vụ kiện bản quyền bài hát "Baby Shark"

10:57:18 26/07/2021
Một tòa án ở Seoul đã ra phán quyết trong vụ kiện vi phạm bản quyền ca khúc Baby Shark, giữa nguyên đơn Johnny Only (Mỹ) và bị đơn là công ty SmartStudy (Hàn Quốc).

Giữa phốt Ngô Diệc Phàm lại có 1 nhân tố cả sự nghiệp dù ngồi yên cũng dính chưởng: Từ "con ghẻ" EXO đến bị nghi là trai hư, hôi nách

10:56:51 26/07/2021
Loạt scandal của Ngô Diệc Phàm đã gây chấn động dư luận nhiều ngày qua. Tuy nhiên, anh không phải là cái tên duy nhất bị réo gọi tên.

5 ca khúc nổi bật trong sự nghiệp nhóm Winner

06:52:15 26/07/2021
Really really, Empty, Millions... là các bản hit góp phần tạo nên thành công của Winner - nhóm nhạc nam trực thuộc công ty giải trí hàng đầu Hàn Quốc YG Entertainment.

Loạt thần tượng như chị em sinh đôi của K-pop: BTS, Blackpink...

23:54:28 25/07/2021
Loạt thần tượng như chị em sinh đôi của K-pop: BTS, Blackpink…

V (BTS) bất ngờ "đánh lẻ" đi đóng MV, vào vai phục vụ "tấu hài" nhiệt tình nhưng chẳng có đồng cát xê nào?

23:53:26 25/07/2021
Chiều ngày 25/7, Peakboy đã cho ra mắt MV Gyopo Hairstyle. MV đặc biệt nhận được nhiều sự chú ý từ cộng đồng fan Kpop vì sự xuất hiện của dàn cameo khủng, bao gồm: Park Seo Joon, Park Hyung Sik, Choi Woo Sik và V (BTS).

Nghệ sĩ Kpop hot nhất: BTS đánh bại aespa, Blackpink, TWICE mất hút

23:50:09 25/07/2021
Trong bảng xếp hạng mới nhất của Viện Nghiên cứu Kinh doanh Hàn Quốc, BTS đã vượt qua aespa và Lim Young Woong để giành vị trí top 1.

Blackpink bỏ xa BTS, vượt cả nhóm nhạc đình đám quốc tế để lập kỷ lục

23:49:32 25/07/2021
Dù đang để BTS vượt xa ở nhiều thành tích trong âm nhạc, tuy nhiên, Blackpink mới chính là nhóm nhạc có tổng lượt view cao nhất trên YouTube.

Làng rap "trẩy hội" hóng battle ICD và Tage: MCK và tlinh lựa được người thắng cuộc, LK nói gì "khum" ai hiểu, B Ray "huề vốn"!

23:36:52 25/07/2021
Tối ngày hôm qua, Tage đã chính thức tung ra bản nhạc rap đáp lễ ICD trong trận beef vừa rồi. Nếu ICD - Quán quân King Of Rap chọn cho mình một vibe nhẹ nhàng, sâu cay thì Tage quất ngay bản rap cực cháy với ngôn từ nồng nặc 18 .

Lộ diện top 5 gương mặt hot nhất show mới của Mnet: Thành viên hụt của aespa đọ không lại loạt gương mặt thân quen

23:36:00 25/07/2021
Chỉ mới một tuần kể từ khi chương trình sống còn mới Mnet - Girls Planet 999 cho đăng tải những video giới thiệu của các thực tập sinh, nhưng từng đó đã đủ để một số thí sinh thể hiện sức hút nổi trội của mình, thu về lượt xem bỏ xa các...

'Siêu phẩm' EDM của K-ICM trên hãng thu âm của Hardwell vươn top 2 Itunes chỉ sau 1 tiếng phát hành

23:34:49 25/07/2021
Thành tích từ siêu phẩm EDM giúp tên tuổi của K-ICM vươn xa hơn, dự kiến bài hát Give Me Your Love sẽ bùng nổ trong thời gian tới.

Jungkook BTS thú nhận từng muốn từ bỏ sự nghiệp nếu không có ARMY

22:59:22 25/07/2021
Gần đây, BTS đã thực hiện một cuộc phỏng vấn và tiết lộ những suy nghĩ trung thực của các thành viên về những thành tích mới mà nhóm đạt được.

V BTS đóng MV miễn phí ủng hộ bạn thân: Diễn xuất ra sao mà khiến fan cười lăn?

22:58:54 25/07/2021
Ngoài ngôi sao nhóm BTS, các thành viên khác trong hội anh em thân thiết Wooga Squad, gồm Park Seo Joon, Choi Woo Shik và Park Hyung Sik cũng xuất hiện trong ca khúc Gyopo Hairstyle của Peakboy.

4 "gánh hài" K-pop khiến fan dở khóc dở cười mỗi lần xuất hiện

22:58:19 25/07/2021
Đối với những nhóm nhạc nổi tiếng này, hình tượng là khái niệm không tồn tại. Họ nhiều lần bày trò bá đạo và được mệnh danh là những gánh hài của K-pop

Những màn ăn uống bá đạo mừng chiến thắng của các nhóm nhạc K-pop

22:54:10 25/07/2021
Chiếc cúp tại các chương trình âm nhạc cho mỗi đợt comeback đối với các idol rất quan trọng. Vì thế, nhiều nhóm nhạc K-pop đã nghĩ ra các trò hài hước, độc đáo nhất và hứa với fan sẽ thực hiện nó tại sân khấu encore.

Hậu vượt BTS, TWICE tiếp tục đánh bại Blackpink ở sản phẩm mới

22:20:09 25/07/2021
Album mới của TWICE bất ngờ được Metacritic chấm điểm cao hơn Blackpink để trở thành album của nhóm nhạc nữ Kpop có điểm cao nhất trên chuyên trang này.

Ca khúc 'A Whiter Shade Of Pale': Cơn xuất thần bao trùm hơn nửa thế kỷ âm nhạc

21:49:29 25/07/2021
Không lạ gì rằng mỗi khi có một hit nào đó bùng nổ, kéo theo nó sẽ là những ca khúc ăn theo. Nếu đủ mạnh, nó có thể thành xu hướng một thời kỳ.

Bảo sao Soyeon suốt ngày được ưu ái nhất (G)I-DLE: Một mình thừa sức diễn cả bài, "xử" đẹp luôn nốt cao của main vocal

21:31:40 25/07/2021
Sau thời gian dài hoạt động dưới tư cách thành viên (G)I-DLE, Soyeon đã trở lại với vai trò nghệ sĩ solo cùng mini album đầu tay Windy.

Tạm gác bê bối của Ngô Diệc Phàm đi, vào đây mà xem 4 anh trai EXO hát tiếng Việt "ngọt như mía lùi" này!

21:31:07 25/07/2021
Và trong lúc Ngô Diệc Phàm phải điêu đứng, khổ sở với scandal lớn, các thành viên của EXO - cũng là những anh em chí cốt một thời của anh lại được fan Kpop ở Việt Nam tung hô khi màn hát live tiếng Việt của nhóm ở Music Bank Hà Nội năm ...

Aurora và single mới nhất "Cure For Me" dành cho người sống can đảm

21:30:13 25/07/2021
Sau khoảng thời gian làm điên đảo TikTok, nữ chủ nhân của bản hit Runaway đã trở lại với một ca khúc mang màu sắc hoàn toàn mới và đầy ý nghĩa.

Có thể bạn quan tâm

Chuyển nhượng 26/7: Real Madrid bán 'công thần' giá rẻ, MU tìm sẵn người thay Pogba

Bóng đá thế giới

19:15:43 26/07/2021
Bản tin chuyển nhượng bóng đá hôm nay 26/7, Real Madrid sẵn sàng bán Asensio với giá rẻ, MU tìm sẵn người thay Pogba.

Tối 26/7: Thêm 5.174 ca mắc COVID-19, nâng tổng số mắc trong ngày lên 7.882 ca

Sự kiện nóng

19:01:12 26/07/2021
Bản tin dịch COVID-19 tối 26/7 của Bộ Y tế cho biết có thêm 5.174 ca mắc COVID-19, riêng TP Hồ Chí Minh là 4.283 ca.

Phú Yên nhiều lợi thế thu hút đầu tư nghỉ dưỡng

Du lịch

18:44:19 26/07/2021
Trong khi các thị trường truyền thống như Phú Quốc, Đà Nẵng, Nha Trang đang có dấu hiệu bão hòa, thì Phú Yên lại dần trở thành điểm hẹn mới của giới đầu tư BĐS nghỉ dưỡng nhờ lợi thế thắng cảnh nổi trội và hạ tầng đồng bộ.

Xả stress mùa dịch với tựa game xây đảo My Oasis trên điện thoại ngay hôm nay

Game online

18:42:48 26/07/2021
Nếu như những tựa game hành động đã trở nên quá nhàm chán và quen thuộc thì My Oasis chính là một liều thuốc cứu rỗi tâm hồn dành riêng cho bạn trong thời điểm hiện tại!

Chú chó hổ báo mỗi khi có cô chủ bên cạnh 

Hài hước

18:42:21 26/07/2021
Chỉ cần cho anh điểm tựa, anh sẽ cân cả thế giới! chó said.

Lan truyền clip NS Hoài Linh ăn vận giản dị, đang làm vườn ở quê sau thời gian ở ẩn nhưng sự thật là gì?

Sao việt

18:20:07 26/07/2021
Sự xuất hiện của NS Hoài Linh trên MXH thu hút đông đảo sự chú ý của khán giả.

Cựu WAG "nóng bỏng" ở tuổi 43, âu yếm chồng mới giữa biển xanh, cát trắng và nắng vàng

Bên lề sân cỏ

18:14:26 26/07/2021
Đã 43 tuổi nhưng nàng Sylvie vẫn sở hữu thân hình trong mơ, với những đường cong đầy nguy hiểm.

Nguyên nhân ô tô không thể tăng tốc bình thường và cách khắc phục

Ôtô

18:13:05 26/07/2021
Gặp vấn đề về cấp nhiên liệu hoặc trục trặc trên đường khí xả là hai nguyên nhân chính khiến xe của bạn chạy chậm.

Hà Nội nên thí điểm cách ly F1 tại nhà để "tập dượt" trước

Đời sống

18:12:43 26/07/2021
TS Trần Đắc Phu cho rằng Hà Nội cần thực hiện nghiêm Chỉ thị 16 để cắt đứt chuỗi lây nhiễm trong cộng đồng. Đồng thời nên thí điểm việc cách ly F1 tại nhà để phòng tình huống số mắc tăng lên.

Em là niềm kiêu hãnh của anh: Địch Lệ Nhiệt Ba, Dương Dương khiến fan phát cuồng trước giờ lên sóng 

Phim châu á

18:10:53 26/07/2021
Nhiều cộng đồng mạng phải thốt lên rằng Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba chính là đôi nam nữ tài sắc vẹn toàn, những tương tác, những cử chỉ, hành động và ánh mắt của cả hai không khác gì người yêu nhau ngoài đời.

Gấu mẹ dẫn con ra đường cao tốc xin ăn ở Nga 

Clip hay

18:10:50 26/07/2021
Nhiều tài xế đã tỏ ra thích thú khi gấu mẹ kiên nhẫn tới từng xe xin ăn. Tuy nhiên, các chuyên gia cảnh báo không nên cho ăn vì chúng có thể ở lì bên đường và gây nguy hiểm.

Vì sao Công Phượng vắng mặt ở đợt tập trung lần này cho chiến dịch World Cup?

Bóng đá việt nam

18:10:44 26/07/2021
Ở lần hội quân của đội tuyển Việt Nam vào ngày 5/8 tới đây, Công Phượng sẽ vắng mặt vì bận ở nhà hộ đê khi bà xã Viên Minh chuẩn bị hạ sinh đứa con đầu lòng cho anh.

Diễn xuất của Jeon Ji Hyun bị chê

Hậu trường phim

18:09:16 26/07/2021
Màn hóa thân của Jeon Ji Hyun trong phim Kingdom: Ashin of the North bị chê nhạt nhòa.

Môn thi nào có tới 18.600 thí sinh đạt điểm 10 trong kỳ thi THPT 2021 vừa qua?

Học hành

18:08:51 26/07/2021
Có 2 môn thi có số thí sinh đạt điểm 10 cao vọt so với năm 2020 vừa được Bộ Giáo dục và Đào tạo công bố.

Hotgirl cầu lông Nguyễn Thùy Linh tặng quà lưu niệm cho tay vợt số 1 thế giới ở Olympic Tokyo 2020

Sao thể thao

18:07:20 26/07/2021
Sau màn tranh tài kịch tính ở nội dung đơn nữ tại Olympic Tokyo, Thuỳ Linh cùng đối thủ Tai Tzu-ying đã chụp ảnh và tặng quà lưu niệm cho nhau.