Fan Lady Gaga tại Việt Nam “quay xe” đòi công bằng cho Văn Mai Hương trước ồn ào cover, nhưng tuyên bố đừng vội mừng?

Fanpage Lady Gaga tại Việt Nam tiếp tục có những động thái căng thẳng và dồn dập trước ồn ào cover các ca khúc nước ngoài của Văn Mai Hương .

Ồn ào cover các ca khúc nhạc nước ngoài có vẻ như đang ngày càng có chiều hướng bất lợi về phía Văn Mai Hương . Không chỉ bị phía Little Monster liên tiếp trưng ra các bằng chứng bất lợi từ nhiều bên liên quan mà bản cover Always Remember Us This Way cũng lần lượt biến mất trên YouTube, iTunes, Apple Music, Spotify,… Hiện tại, phía Văn Mai Hương vẫn chưa có thêm bất kì phản hồi chính thức nào kể từ tuyên bố hôm 1/6.

Mới đây, phía cộng đồng fan Lady Gaga tại Việt Nam đã tiếp tục liên lạc với 2 bên để làm rõ sự việc xoay quanh bản cover của Văn Mai Hương . Thứ nhất là Yin Yang Media, đơn vị chịu trách nhiệm phát hành bản cover lên các nền tảng. Thứ hai là nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền, Giám đốc Âm nhạc của chương trình Xuân Hạ Thu Đông Rồi Lại Xuân.

Fan Lady Gaga tại Việt Nam quay xe đòi công bằng cho Văn Mai Hương trước ồn ào cover, nhưng tuyên bố đừng vội mừng? - Hình 1

Theo đó, Yin Yang khẳng định họ chỉ là “đơn vị phân phối bản ghi trên cơ sở giao kết hợp đồng hợp pháp với đơn vị sản xuất và sở hữu bản ghi”, nghĩa là họ chỉ đóng vai trò như một bên trung gian chỉ để phân phối bản ghi của màn cover Always Remember Us This Way / Ngày Chưa Giông Bão từ chương trình Xuân Hạ Thu Đông Rồi Lại Xuân lên các nền tảng âm nhạc .

Phía đơn vị này cũng cho biết chủ sở hữu bản ghi có nghĩa vụ đảm bảo việc sử dụng tác giả đối với tác phẩm một cách hợp pháp, bao gồm cả “quyền sao chép”. Đơn vị phân phối khẳng định họ không nắm quyền này.

Mash-up Ngày Chưa Giông Bão Always Remember Us This Way (bản cam Hòa Minzy )

Nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền cũng có hồi đáp với cộng đồng fan Lady Gaga tại Việt Nam . Anh cho biết mình chỉ đảm nhận nhiệm vụ Giám đốc Âm nhạc, làm các công việc thuần về chuyên môn, vấn đề tác quyền phải hỏi phía nhà sản xuất và VCPMC.

Fan Lady Gaga tại Việt Nam quay xe đòi công bằng cho Văn Mai Hương trước ồn ào cover, nhưng tuyên bố đừng vội mừng? - Hình 2

Từ 2 câu trả lời trên, phía fan Lady Gaga tại Việt Nam đã quy trách nhiệm sự việc về phía nhà sản xuất chương trình Xuân Hạ Thu Đông Rồi Lại Xuân – Forest Studio. Theo VCPMC, phía Forest Studio trước đó cũng đã chia sẻ đã có xin phép quyền biểu diễn tuy nhiên quyền sao chép và phát hành thì chưa rõ.

Đi đến kết luận, phía fan Lady Gaga tại Việt Nam cho rằng rất tội Văn Mai Hương trong trường hợp này khi các bên liên quan đến màn mashup cover Always Remember Us This Way / Ngày Chưa Giông Bão từ show Xuân Hạ Thu Đông Rồi Lại Xuân đều đẩy “trái bóng trách nhiệm” về phía khác. Phía fandom cho biết sẽ theo đuổi sự việc đến cùng để “trả lại công bằng ” cho Văn Mai Hương.

Fan Lady Gaga tại Việt Nam quay xe đòi công bằng cho Văn Mai Hương trước ồn ào cover, nhưng tuyên bố đừng vội mừng? - Hình 3

Tuy nhiên, cộng đồng fan Lady Gaga tại Việt Nam cũng cho biết chỉ “đòi công bằng ” cho trường hợp bản cover tại show Xuân Hạ Thu Đông Rồi Lại Xuân, còn 17 bản cover khác đăng tải trên YouTube vẫn là một câu chuyện khác và họ sẽ tiếp tục làm việc để làm sáng tỏ vấn đề bản quyền.

YIN YANG MEDIA TRẢ LỜI LITTLE MONSTERS VIETNAM:

Phía Yin Yang Media đã chính thức phản hồi truy vấn của page qua email các ad gửi về. Theo đó đơn vị này trình bày rõ:

“Yin Yang là đơn vị phân phối Bản ghi trên cơ sở giao kết Hợp đồng hợp pháp với đơn vị sản xuất và sở hữu Bản ghi (sau đây gọi là Chủ sở hữu), theo đó:

- Chủ sở hữu chỉ cấp cho Yin Yang quyền sử dụng quyền liên quan đối với Bản ghi được đảm bảo bản quyền để phân phối trên các nền tảng quốc tế mà không bao gồm quyền sử dụng quyền tác giả đối với Tác phẩm;

- Chủ sở hữu có nghĩa vụ đảm bảo việc sử dụng quyền tác giả đối với Tác phẩm để định hình, sản xuất Bản ghi là hợp pháp, trong đó có “quyền sao chép” mà phía Fanpage đang thắc mắc. Trong trường hợp này, “Quyền sao chép” còn là nghĩa vụ đầu tiên của bên sản xuất, vì phải có quyền này thì mới có thể bắt đầu sản xuất, định hình Bản ghi chứ không thuộc về Yin Yang”.

Ad nhận định có vẻ như Yin Yang đã chia sẻ quan điểm dựa trên hợp đồng với đơn vị sản xuất. Trong vụ việc này, như vậy Yin Yang Media không phải là bên mà chúng ta cần truy vấn về vấn đề bản quyền, hy vọng phía Yin Yang đã thực sự kí hợp đồng này để quyền lợi của mình được bảo đảm như đã nêu và tránh bị liên đới thêm.

Như vậy, các admin đã mau chóng quay đầu chuyển hướng, tập trung tìm hiểu về phía Forest Stuido, đây là đơn vị sản xuất show Xuân Hạ Thu Đông Rồi Lại Xuân. Nhìn nhận 1 cách có chiều sâu hơn trong toàn cảnh drama này, phía Forest Studio là đơn vị đầu tiên sản xuất ra sản phẩm mashup cover có chứa ca khúc Always Remember Us This Way, trình bày bởi ca sĩ khách mời là Văn Mai Hương, vì vậy việc VMH cho rằng: “Một ca sĩ khi tham gia trong một chương trình nào đó, nhãn hàng sẽ lựa chọn bài hát và nhà sản xuất, phía tổ chức họ đều phải xin được cấp phép trình diễn cũng như trả tiền cho cục bản quyền tác giả” trong câu trả lời cho những nghi vấn của phía fandom Lady Gaga ngày 1/6 là hoàn toàn xác đáng.

Ngoài ra trong câu trả lời của Trung tâm Bảo vệ Quyền tác giả Âm nhạc Việt Nam, VCPMC xác nhận show diễn của Văn Mai Hương, tức chương trình Xuân Hạ Thu Đông Rồi Lại Xuân đã có xin phép quyền biểu diễn. Tuy nhiên, quyền sao chép và phát hành thì VCPMC còn cần phải… kiểm tra lại.

NHẠC SĨ HỨA KIM TUYỀN TRẢ LỜI LITTLE MONSTERS VIETNAM:

Để có cái nhìn đa chiều và minh bạch nhất, các ad cũng đã có gửi câu hỏi đến nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền, giám đốc âm nhạc của chương trình và rất nhanh chóng, anh đã phản hồi ngay cho bọn mình như sau:

“Nhiệm vụ của mình là giám đốc âm nhạc – tức là chọn nhạc, phối khí với ban nhạc và làm ra những tiết mục trong chương trình. Còn những vấn đề liên quan đến bản quyền các bạn vui lòng liên hệ nhà sản xuất và VCPMC – trung tâm bảo vệ quyền tác giả để có thêm thông tin nhé”.

Có thể nói rằng, Hứa Kim Tuyền đã đưa ra 1 câu trả lời cùng quan điểm với Yin Yang, anh xác nhận trách nhiệm của anh chỉ thiên về chuyên môn và lên ý tưởng cho các tiết mục trong chương trình, còn tất cả vấn đề liên quan đến bản quyền đều thuộc thẩm quyền trả lời của 1 ekip khác nằm trong đơn vị sản xuất – là Forest Studio.

LITTLE MONSTERS VIETNAM LÊN TIẾNG MINH OAN CHO VĂN MAI HƯƠNG TRONG SHOW XUÂN HẠ THU ĐÔNG RỒI LẠI XUÂN:

“Rất tội cho Văn Mai Hương”, ad thực sự đã phải thốt lên câu này khi đi theo vụ việc và tìm hiểu sự thật cho đến ngày hôm nay. Không hiểu vì lý do gì, toàn bộ các bên có liên quan đến vụ việc đều chuyền đi trái bóng “trách nhiệm” mỗi khi được phía fandom Lady Gaga tìm tìm tới, cũng như những câu trả lời mà các bên đưa ra đều đi ngược với chia sẻ ban đầu của VMH. Cho đến hôm nay, khi đã được các bên làm rõ rằng có 1 bộ phận phụ trách vấn đề này trong ekip Forest Studio, ad rất quan ngại rằng, chừng nào bộ phận phụ trách vấn đề bản quyền của Forest Studio còn không nêu quan điểm chính thức để “giải vây” cho Văn Mai Hương, thì khi ấy bản mashup cover Ngày Chưa Giông Bão – Always Remember Us This Way vẫn còn trên Youtube sẽ là một nốt buồn gợi nhớ đến 1 lùm xùm khó hiểu từ một nghệ sĩ có tài và có thực lực nhưng lại bị nhớ đến như là một ca sĩ cover với quá nhiều lấn cấn về luật bản quyền như Văn Mai Hương.

Với tư cách là fandom Lady Gaga, các ad xin hứa sẽ tìm hiểu vụ việc đến cùng, để lấy lại uy tín cho 1 Little Monster chân chính là chị Văn Mai Hương đây (dù rằng các nước đi của chị trong vụ việc này hơi đi vào lòng đất đó) không bị dư luận nghi vấn và réo tên nữa. 1 lần nữa mong phía Forest Studio mau chóng có động thái lên tiếng giải quyết vấn đề 1 lần cho xong để bảo vệ uy tín của nghệ sĩ khách mời của chương trình, hy vọng anh Hứa Kim Tuyền, bạn thân của chị Văn Mai hương cũng sẽ thúc đẩy quá trình này, để bảo vệ uy tín của bạn mình. Trân trọng.

P/S: Nhắn gửi chị Văn Mai Hương, với những tìm hiểu kĩ càng và nắm rõ cốt lõi vấn đề, tụi em sẽ hoạt động hết công suất, đòi lại công đạo cho chị, không để chị bị thiệt thòi trong vụ việc với bên Forest Studio.

Tuy nhiên chị cũng đừng vội mừng vì tụi em đã hiểu vấn đề quá kĩ rồi nên mười mấy lần đi diễn live và các clip up lên YouTube đã được tụi em tách ra thành các case khác nhau để xử lý, chị yên tâm nhé!

Dành cho mấy con hay đọc lướt: ad chỉ làm rõ trắng đen vụ Xuân Hạ Thu Đông thui chứ 17 clip còn lại vẫn là 17 dấu chẩm hỏi to đùng về bản quyền nha “quý dị”.

Bản cover hit Lady Gaga của Văn Mai Hương bị 'đá bay' khỏi iTunes và Apple Music

Bản mashup "Always Remember Us This Way" của Văn Mai Hương bất ngờ bị gỡ hoặc ẩn đi khỏi 2 nền tảng nghe nhạc lớn tại Việt Nam.

Tối 1/6, cộng đồng fan Lady Gaga tại Việt Nam đã quyết định gửi thư khiếu nại lên Universal Music Group về vấn đề nghi vấn Văn Mai Hương đã sử dụng ca khúc Always Remember Us This Way trái phép.

Ngay lập tức, nữ ca sĩ lên tiếng khẳng định việc cô cover Always Remember Us This Way của Lady Gaga là hoàn toàn đúng với quy định của pháp luật, những đơn vị tổ chức chương trình mời cô trình diễn ca khúc trên đều đã đóng tiền bản quyền với phí cao hơn cả các ca khúc nhạc Việt.

Bản cover hit Lady Gaga của Văn Mai Hương bị đá bay khỏi iTunes và Apple Music - Hình 1
Lady Gaga - Văn Mai Hương

Tuy nhiên, chiều hôm nay (ngày 7/6), bản mashup Always Remember Us This Way/ Ngày Chưa Giông Bão của Văn Mai Hương tại chương trình Xuân Hạ Thu Đông Rồi Lại Xuân bất ngờ bị gỡ hoặc ẩn đi khỏi 2 nền tảng Apple Music và iTunes tại Việt Nam.

Cụ thể, khi tìm kiếm những từ khóa tương ứng trên iTunes và Apple Music, kết quả sẽ không còn hiện ra bản mashup của Hòa Minzy và Văn Mai Hương nữa. Khi tìm ca khúc trên trong album tuyển tập các ca khúc nằm trong tập 7 Xuân Hạ Thu Đông Rồi Lại Xuân cũng không còn thấy xuất hiện.

Bản cover hit Lady Gaga của Văn Mai Hương bị đá bay khỏi iTunes và Apple Music - Hình 2


Trên Apple Music, bản cover Always Remember Us This Way của Văn Mai Hương đã biến mất khỏi album Xuân Hạ Thu Đông Rồi Lại Xuân (Tập 7).

Bản cover hit Lady Gaga của Văn Mai Hương bị đá bay khỏi iTunes và Apple Music - Hình 3
Sự việc tương tự cũng diễn ra với nền tảng iTunes.

Dù chưa có thông tin chính thức nhưng rõ ràng việc biến mất này liên quan đến ồn ào bản quyền những ngày qua khi trước đó, khán giả vẫn có thể tìm kiếm ca khúc trên hoàn toàn bình thường.

Tuy nhiên, trên nền tảng Spotify, bản mashup này vẫn còn tồn tại, chưa bị xóa đi.

Bản cover hit Lady Gaga của Văn Mai Hương bị đá bay khỏi iTunes và Apple Music - Hình 4

Điều này giống như thêm dầu vào lửa trong "cuộc chiến" của hai bên. Hiện tranh cãi kịch liệt vẫn đang "sôi nổi" giữa fan của Lady Gaga và fan Văn Mai Hương trên mạng xã hội về vấn đề này.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Hồ Văn Cường từng khiến Tóc Tiên không kìm được nước mắt, Văn Mai Hương khẳng định: "Cô hát không tình cảm bằng con!"06:49MV mới của Dương Hoàng Yến kết hợp Đạt G chính là nơi Hậu Hoàng - Mũi Trưởng Long phát "cẩu lương" trá hình rồi mọi người ơi!08:01Diva Mỹ Linh và con gái Mỹ Anh song ca cực đỉnh nhưng xem không khác gì "hổ mẹ ăn hổ con"?04:58Hồ Văn Cường: Từ cậu bé chân quê vụt lên thành hiện tượng, xuất sắc "vượt mặt" Sơn Tùng, Mỹ Tâm tại giải thưởng lớn12:17Mỹ Anh "cả gan" dám đọ giọng với Ariana Grande và cái kết đắng lòng!00:33Ngọc Trinh cần làm gì để không đi vào 'vết xe đổ' người đẹp đi hát?00:42Tăng Phúc, Hương Ly song ca04:37Bé Bo hát Đêm Lao Xao cùng mẹ Hòa Minzy như thật nhưng cậu Erik làm gì mà vừa nhắc đến đã "xí hổ"00:35Sân khấu gần nhất Phi Nhung - Hồ Văn Cường song ca: Chỉ 1 tháng trước khi scandal nổ ra, thái độ người trong cuộc ra sao?05:23Bộ Y tế tung MV "Vũ điệu 5K", có khả năng thành "Ghen Cô vy" thứ hai?00:31Bên dưới clip 5,4 triệu view, netizen tranh cãi: Không có Phi Nhung, Hồ Văn Cường đâu có cơ hội sang Mỹ biểu diễn?10:32Tóc Tiên "sang chấn" khi đang diễn bỗng có fan "bay" lên sân khấu đòi nhảy chung, cách xử lý sau đó gây bất ngờ00:51Hồ Văn Cường từng "lơ đẹp" Sơn Tùng M-TP dù ngồi ngay sát cạnh, đi ngang qua mà không hề chào hỏi một tiếng?00:49Clip: Phương Mỹ Chi song ca cùng Phi Nhung, dân mạng tranh cãi vì hành động bất lịch sự với bề trên?06:03Ninh Dương Lan Ngọc đăng clip nhảy tự nhận 'như con nhái' nhưng dân tình lại có phản ứng ngược ngạo00:15Hồ Văn Cường đứng cùng sân khấu với Phương Mỹ Chi, để lộ lý do vì sao ít show, không kiếm nhiều tiền như bạn?03:10Biến mới: Nathan Lee "bóc phốt" việc bị đàn chị dằn mặt trong quá khứ, dân tình tìm ra nhân vật chính trong "phút mốt"?03:08Một con gái nuôi của Phi Nhung từng tiết lộ: Cát-xê tăng từ khi được nhận nuôi, kiếm được đồng nào đều đưa mẹ giữ04:50Dương Hoàng Yến tung teaser đậm chất Hậu Duệ Mặt Trời với Đạt G, "thuyền" Mũi trưởng Long - Hậu Hoàng sẽ có cơ hội cập bến?00:43HOT: Cúc Tịnh Y và Hầu Minh Hạo cover ca khúc hot trend của Quang Hùng MasterD ngay tại sự kiện lớn, nghe bản Trung mà giật mình!03:03

Tiêu điểm

Hoài Lâm tung MV mới, netizen đồng loạt chê: 'Như nhạc phim'
11:09:21 21/06/2021
Xôn xao thông tin Hải Tú bị ‘gạch tên’ khỏi M-TP Talent, sự nghiệp chỉ vỏn vẹn 1 MV?
18:15:02 20/06/2021
Hoài Lâm trở lại với những thông điệp khiến ai nghe cũng thấm
22:19:29 21/06/2021
Bộ Y tế tung MV "Vũ điệu 5K", có khả năng thành "Ghen Cô vy" thứ hai?
10:59:08 20/06/2021
Sơn Tùng, Kay Trần và dàn staff công ty M-TP họp "thật trân" quá: Giấy trắng còn nguyên, xem ảnh xong dân tình chỉ muốn hô "Cắt, bớt diễn!"
10:10:41 21/06/2021
Uyên Linh, Nguyên Hà, Hoàng Quyên và gương mặt khác của một ca sĩ
11:12:25 21/06/2021
Phi Nhung mới là người góp công lớn giúp Hồ Văn Cường đăng quang Vietnam Idol Kids, nhận làm con nuôi từ trước khi trở thành Quán quân?
21:52:35 20/06/2021
Giật mình trước mức cát-xê ‘khủng’ mà ê-kíp Dương Hoàng Yến trả cho dàn khách mời Sao nhập ngũ trong MV mới!
22:30:14 20/06/2021
Clip sốc Phương Mỹ Chi nhảy múa sexy trên truyền hình bị đào lại nhưng vẫn được fan bênh vực vì lý do này
10:58:05 20/06/2021
Bất ngờ với những bản hit Vpop được săn đón ở Trung Quốc
12:43:27 20/06/2021

Thông tin đang nóng

Vương Phi sinh con ở tuổi 51, Tạ Đình Phong gây tranh cãi vì lộ chuyện 11 năm không đón lễ tết cùng 2 quý tử
17:12:23 21/06/2021
Công an Hà Nội tìm ra nguồn phát tán clip 'nóng' của nữ diễn viên
20:28:51 21/06/2021
Tối 21/6, thêm 135 ca Covid-19, TPHCM "nóng" vượt Bắc Giang
18:45:30 21/06/2021
Bố Cường Đô La cùng mẹ kế Đàm Thu Trang tổ chức sinh nhật cho Subeo
17:47:18 21/06/2021
Cửa hàng thời trang, điện máy ở TP.HCM vẫn mở cửa bất chấp lệnh cấm
16:55:21 21/06/2021
Netizen gọi tên vì nghi vấn "chung bồ" với Ngọc Trinh, Lily Chen khoá Facebook liền tay!
17:51:03 21/06/2021
Cố tình ăn mặc mát mẻ để tạo bất ngờ cho chồng, cánh cửa phòng ngủ vừa mở ra lập tức tôi tái mặt với một tình huống quá xấu hổ
17:04:55 21/06/2021
Mới nhất: Kết quả điều tra vụ diễn viên “Về nhà đi con” lộ clip 8 phút, có hay không việc cán bộ phát tán?
20:40:05 21/06/2021
Chồng nói dối đi công tác rồi trốn sang nhà bố mẹ đẻ để che giấu sự thật bị đánh ghen thâm tím mặt mày
18:03:05 21/06/2021
Nữ bệnh nhân COVID-19 ở Tiền Giang qua đời
20:54:52 21/06/2021

Tin mới nhất

Mỹ nhân đẹp nhất nhì phim "Tây Du Ký" vẫn đi hát sự kiện ở tuổi 60

22:18:37 21/06/2021
Lý Linh Ngọc, mỹ nhân vào vai Thỏ Ngọc trong Tây Du Ký bản 1986, có cuộc sống cá nhân lận đận. Ở tuổi 60, bà vẫn đi hát sự kiện, tranh thủ ánh hào quang còn lại của Tây Du Ký.

Mèo Simmy xuất hiện trong MV của Kairon, cộng đồng game Việt chính thức có cặp đôi mới

21:52:27 21/06/2021
Mối quan hệ mập mờ giữa Mèo Simmy và Kairon TV đã chính thức được sáng tỏ khi cặp đôi xuất hiện tình cảm bên nhau trong MV Lỡ yêu em rồi.

Phương Thanh hát hit kinh điển ngay trong khu cách ly, netizen tấm tắc: "Đeo khẩu trang kín, kéo micro xa tận Cà Mau mà giọng vẫn đỉnh"

21:28:18 21/06/2021
Mới đây, cư dân mạng đã thích thú chia sẻ đoạn clip ghi lại khoảnh khắc vô cùng thú vị: nữ ca sĩ Phương Thanh cất cao tiếng hát ngay trong khu cách ly KTX Đại học Quốc gia (Thủ Đức).

Sky và Đóm bùng nổ 'đại chiến' chỉ vì một bông hoa hướng dương

21:27:36 21/06/2021
Fandom Sơn Tùng tung loạt bằng chứng nam ca sĩ sử dụng biểu tượng hoa hướng dương từ năm 2017, trước Jack đã rất lâu.

Sau thành công của “Mùa Nắng Vừa Qua”, Minh Cà Ri kết hợp Nguyệt Hạ phát hành ca khúc về Cha

20:42:44 21/06/2021
Ca khúc Trăng Sáng Soi có thể được dùng như một món quà cảm ơn gửi đến Cha cho những ai không thể trực tiếp thể hiện tình cảm với đấng sinh thành của mình cho dù là nhân dịp Fathers Day hay bất kì ngày nào khác.

Wren Evans ra mắt “Thích Em Hơi Nhiều”, nhận được nhiều lời khen ngợi và nhanh chóng leo Top Trending

16:52:23 21/06/2021
Tuy chỉ mới là sản phẩm debut nhưng có lẽ không ai có thể phủ nhận sức hút mà Wren Evans đang sở hữu trong những ngày qua. Không chỉ đạt lượng xem cao trong thời gian ngắn, MV còn nhận được sự ủng hộ từ nhiều nghệ sĩ khác.

Suboi thông báo phát hành album mới: Vừa “gì cũng có” (No Nê) mà cũng vừa “không có gì” (None)?

16:51:46 21/06/2021
Cách đây khoảng một tháng, Suboi đã lần lượt đăng tải bản audio chính thức của các ca khúc trong album Run (2019) lên kênh YouTube. Nhưng có lẽ không ai ngờ rằng đó lại là lời tạm biệt cho era cũ, vì nữ rapper đã sẵn sàng bước vào chặng...

Giọng hát “triệu view” Hương Ly tung MV cổ trang đầu tiên

16:51:05 21/06/2021
Hương Ly được biết đến là hiện tượng trong làng nhạc Việt bởi các bản cover thu hút sự yêu thích của đông đảo người yêu nhạc. Nhiều bản cover ca khúc do cô hát còn có số lượng người nghe và xem vượt cả bản gốc do các ca sĩ nổi tiếng thể...

Ca sĩ Hương Tràm lên tiếng trước khi trình làng “Đong tình” - sản phẩm ca nhạc mới

16:50:02 21/06/2021
Gần 2 năm sau khi bất ngờ quyết định tạm dừng hoạt động nghệ thuật trong nước để sang Mỹ du học, Hương Tràm không ít lần bị người hâm mộ vặn hỏi về tin đồn cô âm thầm ra nước ngoài để sinh em bé.

Mãi đến hôm nay Nathan Lee mới bật nút kiếm tiền cho kênh YouTube sau 7 năm, tuyên bố 50% doanh thu sẽ để làm từ thiện

16:48:45 21/06/2021
Trưa ngày 21/6, Nathan Lee đã thông báo trên trang Facebook về việc chính thức bật chế độ kiếm tiền trên trang YouTube, dựa theo yêu cầu của đông đảo người hâm mộ.

Nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền khẳng định: Người tiết lộ thông tin về cát-xê Phi Nhung - Hồ Văn Cường đã vi phạm hợp đồng!

11:05:04 21/06/2021
Trong đó, sự xuất hiện của nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền được nhiều người chờ đợi hơn cả. Tại đây, cha đẻ của Sài Gòn Đau Lòng Quá cùng host OSAD đã có những chia sẻ, nhận định về các thông tin nóng nhất của thị trường nhạc Việt trong thời gian...

Hoàng Thùy Linh nhá hàng một sản phẩm mới nhưng nhìn tên viết tắt ai cũng đoán ra, Suboi chuẩn bị tung album!

22:23:58 20/06/2021
Tối 20/6, Hoàng Thùy Linh bất ngờ đánh úp người hâm mộ bằng việc nhá hàng cho sản phẩm trở lại của cô trong năm 2021. Tên sản phẩm được viết tắt là #EDCPTK tuy nhiên dân mạng đã đoán ra ngay chỉ trong 1 nốt nhạc: Em Đây Chẳng Phải Thúy ...

JayL hé lộ nguyên nhân rời nhóm Zero9 và đổi nghệ danh

20:15:02 20/06/2021
Ngay sau đêm thi thành công và nhận được điểm số cao, JayL đã lên Facebook và viết một tâm thứ hé lộ nhiều điều về lý do rời nhóm nhạc từng gây nhiều lùm xùm - Zero9 của ông bầu Tăng Nhật Tuệ.

Hoài Lâm ra ca khúc 'Hoa nở vô thường'

20:14:24 20/06/2021
Ca sĩ Hoài Lâm thu âm bản ballad Hoa nở vô thường, sáng tác mới của Nguyễn Minh Cường - tác giả bài hit Hoa nở không màu.

Khoảnh khắc xúc động: Phương Thanh cất cao giọng hát tặng các y bác sĩ tại khu xét nghiệm Covid-19

17:59:05 20/06/2021
Bức ảnh được Phương Thanh chia sẻ nhanh chóng nhận được nhiều sự chú ý bởi một khoảnh khắc vô cùng ấm lòng giữa đại dịch Covid-19.

"Cha đẻ" ca khúc tiết lộ mức cát xê dàn khách mời Sao Nhập Ngũ trong MV Dương Hoàng Yến, nghe xong giật mình

17:43:08 20/06/2021
Những ngày vừa qua, Dương Hoàng Yến cùng Đạt G đã gây được sự chú ý của khán giả khi cùng hợp tác cho ra mắt MV Xe Anh Đến Đâu, Em Theo Đến Đó. Đây là dự án âm nhạc được nữ ca sĩ lấy nguồn cảm hứng từ chính chương trình Sao Nhập Ngũ.

HOT14 Live COUNTDOWN công bố dàn line-up "đỉnh của chóp" hứa hẹn đem đến những special stage chất lượng cao

13:10:33 20/06/2021
Với thành công từ 2 buổi livestream trước, HOT14 Live COUNTDOWN đã chính thức trở lại với những khách mời siêu cộm cán.

Dzacan - Khi dân ca kết hợp với Rock và mong muốn tôn vinh âm nhạc dân tộc

12:41:36 20/06/2021
Kết hợp nhạc dân ca Việt Nam với âm nhạc phương Tây hiện đại là một trong những xu hướng âm nhạc được nhiều nghệ sĩ theo đuổi và nhận được sự ủng hộ từ đông đảo khán giả.

Ngày của cha: 9 ca khúc hay, ý nghĩa về tình cảm cha con

10:58:36 20/06/2021
Nhân Ngày của cha (Fathers Day), Tuổi Trẻ Online giới thiệu đến bạn đọc những ca khúc xúc động, ý nghĩa về tình cảm cha con. Có thể nói, người cha luôn thầm lặng bên cạnh con để chăm sóc, che chở, tình cảm ấy đôi khi khó nói thành lời.

Ngọc Trinh, Phí Phương Anh và dàn sao Vpop ở nhà chơi template cực cool, biết hết gu nhạc cùng nhiều funfact thú vị khác, bạn chơi cùng không?

07:07:54 20/06/2021
Dàn nghệ sĩ Vpop như Ngọc Trinh, Phí Phương Anh, các chàng trai Uni5, nhạc sĩ Rin9,... đều thích thú đặc biệt trước 2 template chia sẻ playlist nghe nhạc của Vũ Trụ Ở Nhà Không La Cà!

Có thể bạn quan tâm

Du lịch bằng tàu hỏa: Điều kỳ diệu trên những tuyến đường sắt đẹp nhất thế giới

Du lịch

00:08:20 22/06/2021
Tàu Thống Nhất của Việt Nam nối hai miền Bắc - Nam cũng lọt top 10 tuyến đường sắt đẹp nhất thế giới do tạp chí Lonely Planet bình chọn.

Top chòm sao sự nghiệp tiến triển vượt bậc nhất tuần này (21/6 - 27/6/2021)

Trắc nghiệm

00:08:15 22/06/2021
Tử vi của 12 chòm sao nói rằng, tuần này (21/6 - 27/6/2021), vận trình sự nghiệp của những chòm sao này tiến triển nhanh chóng. Đây là thời điểm thuận lợi để các chòm sao này thể hiện năng lực và khả năng sáng tạo của mình.

Bà Suu Kyi cảm ơn người dân chúc mừng sinh nhật

Thế giới

23:49:30 21/06/2021
Thông qua luật sư, cựu Cố vấn nhà nước Myanmar Aung San Suu Kyi ngày 21/6 cảm ơn người ủng hộ đã cài hoa lên tóc để chúc mừng sinh nhật lần thứ 76 của mình.

Thủ tướng khen 32 cán bộ y tế tiêu biểu trong chống dịch Covid-19

Đời sống

23:46:50 21/06/2021
32 cán bộ y tế có thành tích xuất sắc trong phòng chống dịch Covid-19 đã được nhận bằng khen của Thủ tướng Phạm Minh Chính.

Cưỡng chế 159 công trình xây dựng trái phép trên đất quốc phòng ở Hải Phòng

Pháp luật

23:44:40 21/06/2021
Cuộc cưỡng chế 159 công trình xây dựng trái phép trên đất quốc phòng ở Hải Phòng được đánh giá là nhanh gọn, quyết liệt, thể hiện sự nghiêm minh của pháp luật.

Bộ Y tế hỗ trợ Bình Dương chống dịch Covid-19

Sự kiện nóng

23:40:30 21/06/2021
Đây là động thái của Bộ Y tế sau khi địa phương này liên tiếp ghi nhận 89 ca mắc Covid-19 trong thời gian ngắn vừa qua

'Tuyển Anh không tính đường về nhì bảng D'

Bóng đá thế giới

23:23:43 21/06/2021
Raheem Sterling nhấn mạnh tuyển Anh phải thắng CH Czech để dẫn đầu bảng D và chơi trận vòng 16 đội Euro 2020 ở Wembley.

Những cặp cha con nổi tiếng trong giới giải trí

Sao âu mỹ

23:18:13 21/06/2021
Nhân dịp Ngày của cha 20/6, Insider vinh danh những cặp cha con nổi tiếng, có tác phẩm ghi dấu ấn ở kinh đô điện ảnh Hollywood.

Cách người Nhật ngăn hoa anh đào nở sớm 

Clip hay

23:13:03 21/06/2021
Để chuẩn bị cho Olympic Tokyo diễn ra vào tháng 7, tổ chức phi lợi nhuận địa phương đã bảo quản cây anh đào trong nhiệt độ lạnh, nhằm ngăn hoa rụng trước khi diễn ra Thế vận hội.

Sao Việt chê trách Phi Nhung sau ồn ào con nuôi Hồ Văn Cường

Sao việt

23:08:42 21/06/2021
Giữa những ồn ào chuyện tiền nong của Phi Nhung và Hồ Văn Cường, nhiều sao Việt cũng đã bàn luận về chủ đề này. Trong đó, không ít người chê trách nữ ca sĩ.

Chồng giật mình vì vợ bóp còi xe 

Hài hước

23:05:52 21/06/2021
Anh chồng đang sửa xe thì vợ ngồi trong lém lỉnh bóp còi khiến anh giật nảy mình.

Trương Thần Quang sau vụ bị chỉ trích trên livestream

Sao châu á

23:03:48 21/06/2021
Tinh thần nam diễn viên đã ổn định. Trước đó, ông bật khóc trên livestream bán hàng vì nhận nhiều bình luận tiêu cực.

Trung Quốc - Thị trường có chu kỳ thay thế điện thoại nhanh nhất thế giới 

Đồ 2-tek

23:00:57 21/06/2021
Theo nghiên cứu mới nhất từ ​​Strategy Analytics, cứ 10 người Trung Quốc thì có 7 người dự định mua điện thoại thông minh mới trong sáu tháng tới.

Đức điều tra Apple 

Thế giới số

22:57:07 21/06/2021
Apple là hãng công nghệ lớn thứ tư đối mặt với cuộc điều tra chống độc quyền tại Đức.

Cô gái sinh năm 2000 gây tranh cãi khi đăng ký Hoa hậu Hoàn vũ

Netizen

22:55:01 21/06/2021
Cuộc thi online Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021 đang dần trở nên nóng hơn bao giờ hết với sự xuất hiện của loạt thí sinh tiềm năng, trong đó có cả những người đẹp chuyển giới.