Fan Jimin BTS gửi xe tải biểu tình suốt 8 tuần trước cửa BigHit

Sự bất bình của người hâm mộ dường như đã lên tới đỉnh điểm khi mà ARMY trong nước và cả quốc tế của thành viên Jimin BTS đã gửi xe tải kèm những lời biểu tình ngay trước tòa nhà của BigHit Entertainment trong suốt 8 tuần nay.

Cũng nhờ bé út mà anh chàng Jimin BTS đã học thêm được một điều cực bổ ích!

Các xe tải biểu tình đã đậu trước văn phòng BigHit tại cả Gangnam Yeouido kể từ ngày 13/1. Fan quyết định thực hiện hành động gây chú ý này do công ty quản lý thiếu trách nhiệm đối với Jimin trước những người hâm mộ “độc hại” thường xuyên đăng những bình luận ác ý về nam thần tượng trên các trang mạng xã hội .

Fan Jimin BTS gửi xe tải biểu tình suốt 8 tuần trước cửa BigHit - Hình 1
Jimin BTS

Người hâm mộ cho biết: “Trong 3 năm, những người bị fan tìm ra là chủ sở hữu của những chỉ trích ác ý, báng bổ và tung tin đồn thất thiệt gây ảnh hưởng tới Jimin thông qua các bài đăng sai sự thật lại không bị công ty quản lý sử dụng luật pháp để ngăn chặn, hoặc ít nhất là “khóa” tài khoản của họ”.

Người hâm mộ cũng đề cập: “Mục đích của các bài viết sai lệch đó chỉ để tăng lượt tìm kiếm và lượt xem hàng ngày về việc solo của BTS, để sự căm ghét và những ác cảm có thể được lan truyền trong cộng đồng người hâm mộ”.

Fan Jimin BTS gửi xe tải biểu tình suốt 8 tuần trước cửa BigHit - Hình 2
Xe tải biểu tình của người hâm mộ

Fan Jimin BTS gửi xe tải biểu tình suốt 8 tuần trước cửa BigHit - Hình 3

Bằng cách sử dụng xe tải , người hâm mộ đã kêu gọi công ty chủ quần cần phải “hành động ngay lập tức bằng cách đóng cửa các tài khoản sai lệch”, “hành động nhanh chóng và trừng phạt bạo lực”, vì những bài đăng này đã được sử dụng để quấy rối Jimin và gia đình nam thần tượng trong nhiều năm, bao gồm cả những lời đe dọa tính mạng.

Những người ghét Jimin luôn muốn gây ảnh hưởng tới anh chàng tại bất kỳ ai khen ngợi thành viên BTS, ví dụ như việc “tấn công” các Youtuber dám ca ngợi Jimin. Người hâm mộ của nam thần tượng đã chiến đấu chống lại sự căm ghét này trong nhiều năm và đang yêu cầu BigHit giúp đỡ bằng cách gửi tin nhắn, thư điện tử… nhưng không có câu trả lời nào được đưa ra và cũng không có hành động nào được thực hiện. Điều này khiến fan tức giận vì họ cảm thấy như mình đang bị phớt lờ.

Fan Jimin BTS gửi xe tải biểu tình suốt 8 tuần trước cửa BigHit - Hình 4

Jimin đã nỗ lực hết mình trong mọi việc kể từ khi ra mắt cùng, bao gồm cả việc được các thành viên công nhận là thành viên trưởng thành và tình cảm nhất. Jimin cũng thường xuyên giao tiếp với người hâm mộ và đối xử với ARMY bằng tình yêu thương và sự chân thành, vì vậy ARMY hiện đang rất gắt gao với việc thúc giục BigHit bảo vệ thần tượng của mình.

Fan Jimin BTS gửi xe tải biểu tình suốt 8 tuần trước cửa BigHit - Hình 5

Fan của Mino (WINNER) thuê xe tải biểu tình "uy hiếp" YG, ai ngờ bị Knet mỉa mai làm xấu mặt idol khi đòi quyền lợi vô lý

Sau trưởng nhóm WINNER, đến lượt fan của Mino đòi quyền lợi cho idol nhưng họ lại vấp phải sự mỉa mai, chế giễu của cư dân mạng xứ Hàn.

Việc người hâm mộ Kpop thuê xe tải biểu tình trước trụ sở công ty giải trí để đòi quyền lợi cho thần tượng không còn là chuyện hiếm, trong đó fan của các nghệ sĩ thuộc YG không những đi tiên phong mà còn thường xuyên áp dụng hình thức này. Mino (WINNER) là người mới nhất được fan dùng xe tải "uy hiếp" công ty, nối gót trưởng nhóm Kang Seung Yoon và các cô em BLACKPINK cùng nhà.

Xe tải mang thông điệp của fan Mino (WINNER) trước trụ sở YG

Cộng đồng fan hâm mộ của Mino đã thuê xe tải đậu trước toà nhà YG trong vòng 6 ngày, từ 27/7 đến 1/8. Mục đích của họ là yêu cầu công ty cho nam idol phát hành âm nhạc solo vào quý 3 năm 2020, đi kèm với đó là... 18 "yêu sách" khác.

1. Có khung thời gian chính xác hơn cho màn tái xuất solo của Mino.

2. Comeback solo vào quý 3 năm 2020.

3. Ít nhất có 2 lần "đánh lẻ" (hoặc hơn) trước khi nhập ngũ.

4. Mỗi năm có 2 lần comeback solo (tính cả mini album).

5. Tổ chức nhiều concert solo và concert Hip-hop ở Hàn Quốc và nước ngoài (tính cả buổi diễn trực tuyến).

6. Hoạt động quảng bá solo kéo dài ít nhất 2 tháng.

7. Hỗ trợ đầy đủ và liên tục cho hoạt động solo của Mino.

8. Lập kênh YouTube cho Mino và dùng nội dung YouTube cá nhân #MINOTV.

9. Tạo các dự án solo để nam idol có thể khoe kỹ năng vũ đạo.

10. Dựng các vũ đạo có vũ công nam và biên đạo nhảy nổi tiếng tham gia (vũ đạo thật khó).

11. Ủng hộ tuyệt đối. Không sản xuất các MV có chất lượng thấp và tiết kiệm.

12. Dùng các kênh truyền thông 1 cách đa dạng để quảng bá hoạt động solo.

13. Quảng bá trên các chương trình âm nhạc và nhiều đài truyền hình (ví dụ: talkshow âm nhạc, hợp tác âm nhạc,...).

14. Tổ chức đếm ngược trước thềm tái xuất.

15. Kéo dài khung thời gian đặt trước album. Sản xuất đủ đĩa cứng để không ảnh hưởng đến doanh số.

16. Sử dụng tên "MINO" (Song Min Ho) trên các trang âm nhạc cho các ca khúc mà nam idol góp giọng.

17. Thêm "Giải thưởng Hip-hop" vào danh sách giải thưởng của Mino ở phần lý lịch cá nhân của anh trên trang web Soribada.

18. Luôn quan tâm đến trang phục và kiểu tóc của Mino.

19. Tiếp tục thực hiện hành động pháp lý với những bình luận ác ý nhắm vào Mino.

Fan của Mino (WINNER) thuê xe tải biểu tình uy hiếp YG, ai ngờ bị Knet mỉa mai làm xấu mặt idol khi đòi quyền lợi vô lý - Hình 1

Mino là nghệ sĩ YG tiếp theo được fan thuê xe tải biểu tình, "uy hiếp" công ty

Fan đòi quyền lợi cho Mino là vậy, nhưng cư dân mạng Hàn Quốc lại tỏ ra ngán ngẩm trước hành động này. Họ cho rằng đúng là YG còn nhiều thiếu sót, nhưng người hâm mộ ngày càng quá đà và lố bịch vì có những vấn đề chẳng hề to tát đến nỗi phải thuê xe tải "uy hiếp" công ty, chẳng hạn như... cho thành viên WINNER khoe vũ đạo, hay dựng những bài nhảy khó, có vũ công và biên đạo múa nổi tiếng tham gia.

Fan của Mino (WINNER) thuê xe tải biểu tình uy hiếp YG, ai ngờ bị Knet mỉa mai làm xấu mặt idol khi đòi quyền lợi vô lý - Hình 2

Fan của Mino (WINNER) thuê xe tải biểu tình uy hiếp YG, ai ngờ bị Knet mỉa mai làm xấu mặt idol khi đòi quyền lợi vô lý - Hình 3

Fan thuê xe tải gắn khẩu hiệu yêu cầu YG cho Mino khoe khả năng vũ đạo, đã thế còn đòi dựng bài nhảy thật khó, có sự tham gia của biên đạo nổi tiếng và vũ công nam

Trong WINNER, Mino đảm nhận vai trò rapper chính. Riêng giọng rap và kĩ năng trình diễn của anh đã đủ khuấy đảo sân khấu mà chẳng cần đến vũ đạo. Vì những yêu cầu có phần vô lý như trên mà 1 số cư dân mạng đã cảm thấy... xấu hổ thay cho Mino và cho rằng fan đang phá hủy hình ảnh của thần tượng vì sự đòi hỏi của mình. Chưa kể hành động này còn có thể làm nam idol khó xử vì người hâm mộ của mình không "nể mặt" công ty.

Fan của Mino (WINNER) thuê xe tải biểu tình uy hiếp YG, ai ngờ bị Knet mỉa mai làm xấu mặt idol khi đòi quyền lợi vô lý - Hình 4

Fan của Mino bị chỉ trích vì làm ảnh hưởng đến hình ảnh của thần tượng qua những yêu cầu vô lý

Dân mạng Hàn bình luận:

- "Tôi thật xấu hổ thay cho nghệ sĩ... Tôi có thể tưởng tượng họ thấy bối rối thế nào nếu nhìn thấy mấy cái này. Cậu ấy là rapper và giờ fan đang đòi vũ đạo khó ư?"

- "Thế Song Mino có nhảy giỏi không? Anh ta là rapper và fan thì đòi vũ đạo khó à? Tôi mà là Song Mino thì tôi sẽ ghét những fan này mất".

- "Đồng ý là YG không tốt nhưng điều này đáng xấu hổ quá..."

- "Chẳng hiểu sao fan của YG cứ phải hủy hoại hình ảnh các ca sĩ như vậy".

- "Nhưng tôi muốn nghe album solo của Mino..."

- "Tôi nghĩ Song Mino hẳn sẽ ngượng lắm nếu xem mấy thứ này".

- "Ôi tôi thấy xấu hổ chết mất..."

- "Xin hãy lắng nghe ý kiến của Song Mino đi ạ".

- "Tôi hiểu là các fan sẽ thích vũ đạo khó hơn nhưng đây là lần đầu tiên thấy họ yêu cầu như thế này đấy".

- "Họ là fan của anh ta hay đang nuôi chuột hamster vậy?"

Trước Mino, fan của Rosé (BLACKPINK) cũng bị "ném đá" khi thuê xe tải đứng trước trụ sở YG để đòi công ty cho cô đi hát nhạc phim. Cư dân mạng cho rằng việc Rosé hát nhạc phim không đáng để fan làm ầm ĩ đến mức thuê xe tải biểu tình, trong khi BLACKPINK còn nhiều vấn đề đáng được quan tâm hơn. Chưa kể hành động này có thể khiến nữ idol khó xử vì người hâm mộ không "nể mặt" công ty.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Demi Lovato phát hành album mới với sự góp mặt của Ariana Grande, Saweetie, Noah Cyrus và Sam Fischer05:13Sau hơn 3 năm, ban nhạc rock Evanescence chính thức trình làng album “The Bitter Truth”04:37Heechul hôn đắm đuối thành viên Super Junior trên sân khấu ngày chưa hẹn hò với Momo, "bạo" đến nỗi tới giờ vẫn không ai làm lại00:50BTS ăn mặc sặc sỡ khi đi quay dự án mới, lộ vẻ ngoài mới03:07Rosé phát hành MV “Gone” rồi nè, nhưng fan xem xong chỉ biết kháo nhau “bớt tin idol”03:09Choáng với chi phí outfit của Rose Blackpink khi trình diễn 'On The Ground'02:52IU cứ comeback là “auto” đạt Perfect All-Kill (PAK), lý do là gì?04:40Album “Page” của Kang Seung Yoon (Winner): Một bản ngã vô cùng nhạy cảm nhưng rất đỗi chân thành04:15Ca khúc “Boyfriend Material” của Gareth.T: Sao mình trông cũng ổn mà vẫn mãi “FA”?02:54Concert online “Studio 2024” của Dua Lipa từng bị hacker tấn công03:12Vì sao album mới phát hành của Justin Bieber có 2 track gây tranh cãi?03:18Không dừng lại ở Grammy, BTS là nghệ sĩ Hàn Quốc đầu tiên được đề cử tại BRIT Awards03:44IU suýt thì collab với CL nhưng "bể kèo" vì lý do đáng tiếc, được khen nức nở khi làm rapper bất đắc dĩ 03:18Lý do Jungkook BTS trở thành 'nhà thiết kế' của HYBE04:29Loạt kỷ lục 'khủng' khi BTS ra mắt 'Film Out' 03:49Top 10 MV K-pop 'hút' fan nhất tháng 3, Rosé Blackpink đứng đầu 03:42Cardi B nói gì khi xem Rosé (Black Pink) thực hiện thử thách nhảy “WAP” đình đám của mình?03:41Trước khi tan rã, nhóm nhạc này đã hoạt động suốt 6 năm mà không có thu nhập03:57Wendy (Red Velvet) chính thức debut solo sau 7 năm, thành tích có khả quan?04:32Được mệnh danh là “nữ hoàng cover”, nhưng đây là ca khúc Kelly Clarkson sợ phải hát lại nhất04:42

Tiêu điểm

Ai là nữ thần tượng Kpop thành công nhất: Blackpink, IU, SNSD hay MAMAMOO?
19:28:06 09/04/2021
Jin BTS liên tục giành giải thưởng vì quá… đẹp trai 
06:12:02 10/04/2021
15 nam thần K-pop khiến người hâm mộ muốn cùng... dã ngoại nhất 
00:01:34 10/04/2021
V BTS là ‘thánh kỷ lục’ 2021 cùng Ariana Grande và Nicki Minaj  
06:11:58 10/04/2021
Quý ông trong ca khúc “Mr. Perfectly Fine” của Taylor Swift là ai?
12:15:17 09/04/2021
26 công ty giải trí nộp đơn phản đối luật hoãn nhập ngũ vì cho rằng luật này thiên vị BTS
22:09:10 10/04/2021
Doja Cat kết hợp SZA trở lại với single “Kiss Me More”, liệu có gây bão như “Say So” hay “Like That”?
12:02:06 09/04/2021
Nhóm KARA kỷ niệm 14 năm thành lập
19:26:19 09/04/2021
Vượt Taylor Swift và Drake, BTS là nghệ sĩ bán chạy nhất toàn cầu năm 2020 
06:11:49 10/04/2021
Đây là những bài hát cũ mà SHINee muốn quảng bá một lần nữa
12:04:54 09/04/2021

Thông tin đang nóng

Phượng Chanel có động thái đầu tiên giữa lùm xùm chia tay Quách Ngọc Ngoan, nhân vật xuất hiện trong ảnh gây chú ý
23:17:41 10/04/2021
2 cuộc tình 'đình đám lúc đầu, đứt gánh về sau' của Quách Ngọc Ngoan
23:27:17 10/04/2021
Mời thông gia tương lai lên chơi, mẹ chồng khoe nhà 3 tỷ còn tỏ ý coi thường nhà gái ai dè nhận được câu trả lời 'muối mặt'
23:22:17 10/04/2021
Hoà Minzy đăng ảnh vừa làm việc vừa cho con bú lên MXH, mẹ thì quỳ còn con trai phải nhón chân thấy thương thế này?
22:04:34 10/04/2021
Ly thân vì chồng "say nắng" người khác, nửa năm sau anh ta đến xin vợ làm lành thì nhận về 8 chữ khiến bản thân "rụng rời chân tay"
01:10:43 11/04/2021
Nam diễn viên Hong Kong lĩnh án hơn 7 năm tù vì cưỡng hiếp bốn nữ sinh
22:09:08 10/04/2021
Vừa lĩnh lương, tôi bỏ hơn triệu mua cua biển về đãi cả nhà, ai ngờ vừa hấp chín thơm mẹ chồng bê cả nồi hất văng giữa sân
21:56:06 10/04/2021
Đẳng cấp quan hệ rộng của Nathan Lee: Hết dùng bữa với Cổ Thiên Lạc lại sang ngồi bàn tiệc với Xa Thi Mạn
22:12:58 10/04/2021
Ngọc Trinh lần đầu tái xuất sự kiện: Váy trễ khoe vòng 1 nhìn toát mồ hôi, được “bù” đồng hồ hiệu sau vụ trộm BST 15 tỷ
22:18:44 10/04/2021
Bùi Anh Tuấn mít ướt khi song ca với Hà Hồ, thổn thức: "Em nhớ chị"
23:23:10 10/04/2021

Tin mới nhất

V BTS đứng đầu Top visual và center của nhóm nhạc nam K-pop 

00:48:17 11/04/2021
Mới đây, thành viên V của BTS tiếp tục được bầu chọn là nam idol sở hữu visual bậc nhất K-pop!

BXH Nhóm nhạc nam tháng 4: Tuần thứ 35 liên tiếp BTS giữ quán quân 

00:33:26 11/04/2021
Mới đây, Viện danh tiếng Hàn Quốc đã công bố BXH thương hiệu của các nhóm nhạc nam đang hoạt động tích cực cho tháng 4/2021.

4 lần BTS ngẫu nhiên gọi điện và đùa giỡn với nhau 

00:24:42 11/04/2021
Trong khi các thành viên BTS phát sóng trực tiếp, họ thường nhận được những cuộc điện thoại bất ngờ từ nhau và những khoảnh khắc này thường rất vui nhộn!

Top 10 ca khúc K-pop trên Gaon tháng 3: BTS, IU, Blackpink 

00:14:41 11/04/2021
Mới đây, Gaon vừa công bố bảng xếp hạng các ca khúc K-pop có thành tích tốt trong tháng 3.

Đây là nhóm nhạc duy nhất phá được kỉ lục mà H.O.T giữ vững trong suốt 25 năm 

00:06:12 11/04/2021
Mới đây, kỉ lục được giữ vững sau hơn 25 năm của H.O.T chính thức bị phá vỡ bởi một nhóm nhạc nam khác trực thuộc SM.

Gwen Stefani kết hợp với rapper Saweetie làm mới ca khúc “Slow Clap”

12:06:47 10/04/2021
Không chỉ tăng thêm phần thú vị cho bản nhạc sôi động, sự xuất hiện của loạt ca từ phóng khoáng và đầy cá tính đến từ rapper Saweetie đã góp phần khẳng định rõ nét hơn những thông điệp đầy cảm hứng về nhân quyền trong phiên bản mới của ...

G-Dragon đang 'nung nấu' album mới cho Bigbang 

03:29:30 10/04/2021
Trưởng nhóm G-Dragon mới đây đã khiến người hâm mộ vô cùng phấn khích sau khi tiết lộ rằng về sự trở lại của Bigbang.

“Leave the Door Open” của Bruno Mars đạt thành tích “khủng” trên Youtube 

03:29:06 10/04/2021
Sau 1 tháng ra mắt, ca khúc đánh dấu sự trở lại của Bruno Mars đã đạt hơn 100 triệu lượt xem trên kênh Youtube.​

Con gái 1 tuổi của Tyler Joseph (Twenty One Pilots) góp giọng trong đĩa đơn mới “Shy Away”

15:36:43 09/04/2021
Sau ca khúc Christmas Saves The Year phát hành vào cuối năm ngoái, bộ đôi Twenty One Pilots đã trở lại với đĩa đơn đầu tiên trong 2021 mang tên Shy Away.

Gây tranh cãi vì làm mờ hình ảnh B.I (iKON) trên sóng “Kingdom”, Mnet đưa ra phản hồi

15:35:35 09/04/2021
Ekip sản xuất của Kingdom khiến người hâm mộ phẫn nộ khi làm mờ đi hình ảnh B.I trong tập mới nhất của chương trình. Tuy nhiên, đây không phải là lần đầu tiên nam nghệ sĩ gặp phải tình huống này trên sóng truyền hình hậu rời iKON.

Thành viên nhóm nhạc 8Eight – Baek Chan thông báo kết hôn

12:03:28 09/04/2021
Nam ca sĩ Baek Chan sẽ kết hôn với bạn gái không phải là người nổi tiếng và kém anh 3 tuổi. Có thông tin cho rằng họ đã hẹn hò được 6 năm trước khi chính thức về chung một nhà vào cuối tháng này.

Những câu nói gây tranh cãi của Rosé (BLACKPINK) 

00:23:32 09/04/2021
Rosé (BLACKPINK) từng khiến cộng đồng mạng tranh cãi vì những phát ngôn tưởng chừng vô tư quá mức của mình.

Choáng với chi phí outfit của Rose Blackpink khi trình diễn 'On The Ground'

21:43:25 08/04/2021
Do đây là đầu ra mắt với tư cách nghệ sĩ solo, sản phẩm âm nhạc của Rose được đầu tư rất kỹ lưỡng. Từ MV On The Ground cho đến khi trình diễn trên sân khấu, cô nàng nhà Blackpink đã diện rất nhiều trang phục và phụ kiện đắt tiền!

J-Hope BTS tiết lộ lý do ra mắt bản full cho 'Blue Side'

21:41:22 08/04/2021
V và Suga của BTS nhận xét Blue Side là khía cạnh hoàn toàn khác biệt với những bản nhạc trước đây từ J-Hope

Wendy lần đầu hát live ca khúc solo, mặt nhăn mày nhó xử lý high note nhưng kết quả có so được với bản thu âm?

20:50:46 08/04/2021
Bản hát live của Wendy liệu có xứng tầm với vị thế main vocal hàng đầu của gen 3 Kpop bấy lâu?

EXO xác nhận trở lại với album mới, The 8 (SEVENTEEN) phát hành sản phẩm solo

13:49:48 08/04/2021
Sau một thời gian dài tập trung cho một số dự án của nhóm nhỏ, EXO đang chuẩn bị để trở lại với khán giả với một sản phẩm mới kể từ album phòng thu thứ 6 Obsession. Trong khi đó, The 8 là thành viên tiếp theo của SEVENTEEN sau Jun và Ho...

Sự khác biệt giữa BLACKPINK khi trở thành Đại sứ toàn cầu

13:03:59 08/04/2021
Nói về danh phận Đại sứ của các thành viên BLACKPINK với thương hiệu, cư dân mạng không tránh khỏi nhiều tranh cãi.

Rosé có đủ sức đi tiếp con đường ca sĩ solo như IU?

12:53:34 08/04/2021
MV Gone của Rosé vẫn chưa thể vượt mặt LILAC của IU khiến nhiều người nghi ngờ việc nữ idol có đủ sức đi tiếp con đường solo.

Một BXH nhan sắc bị chê là "phèn chúa" vì thiếu Jisoo (BLACKPINK)

10:37:19 08/04/2021
Nhiều BLINK tỏ ra bức xúc khi thấy Jisoo không có mặt trong BXH Top những sao Hàn có gương mặt được nhiều người khao khát nhất.

Sự phân biệt nghiệt ngã giữa những idol nổi tiếng và kém nổi tại K-pop

10:36:07 08/04/2021
Kém tiếng nên kém miếng, các idol không có tên tuổi thường phải chịu nhiều thiệt thòi so với những thần tượng đã có danh tiếng.

Có thể bạn quan tâm

Bị nghi ngờ đụng chạm "dao kéo", nữ YouTuber xinh đẹp đăng ảnh từ thời cấp 3 khiến CĐM khen hết lời

Netizen

07:51:36 11/04/2021
Có lẽ những màn bóc phốt nhan sắc thật của các hot girl, người nổi tiếng cũng không còn quá xa lạ với chúng ta nữa.

Chỉ số tia cực tím tại nhiều thành phố ở mức gây hại cao

Đời sống

07:50:31 11/04/2021
Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, kể từ ngày 10 đến ngày 12/4 chỉ số tia cực tím cực đại tại các tỉnh, thành phía Bắc duy trì ngưỡng nguy cơ gây hại trung bình; ở các tỉnh, thành miền Trung và miền Nam được dự báo đều n...

Nữ nhân sinh tháng âm lịch này, trời sinh càng khó khăn càng mạnh mẽ, năm 2021 thời đến cản không kịp, tiền bạc và tình cảm thăng hoa không ngừng

Trắc nghiệm

07:43:00 11/04/2021
Bên cạnh con giáp thì ngày sinh tháng đẻ âm lịch cũng có ảnh hưởng không nhỏ đến vận mệnh của mỗi người. Đặc biệt là những người sinh vào tháng âm lịch này, năm 2021 này không chỉ thăng tiến trong công việc mà còn tìm được cơ hội kiếm n...

Ôtô điện giá rẻ thêm phiên bản cao cấp

Ôtô

07:41:45 11/04/2021
Wuling Hongquang Mini EV có phiên bản mới tên Macaron, thêm trang bị an toàn, giá bán tăng.

McLaren Artura hơn 5 tỷ đồng, chỉ 3 giây đạt 100km/h

Siêu xe

07:39:16 11/04/2021
McLaren Artura chính là mẫu xe tiên phong trong lĩnh vực điện hoá của thương hiệu Anh Quốc. Bên cạnh thiết kế đậm tính khí động học, McLaren Artura còn sở hữu những tuyệt kỹ mà khó có siêu xe nào làm được.

Chồng cũ Lệ Quyên ôm và hôn tình trẻ kém 27 tuổi cực tình giữa show Rap Việt, như này tính là công khai chưa ta?

Sao việt

07:38:44 11/04/2021
Đại gia Đức Huy - chồng cũ Lệ Quyên khá thoải mái thể hiện tình cảm với Cẩm Đan ở nơi đông người.

Vương Tử Văn công khai tình mới, profile nhà trai gây choáng ngợp

Sao châu á

07:26:16 11/04/2021
Vương Tử Văn đứng hạng 1 tìm kiếm sau khi công khai tình cảm với Ngô Vĩnh Ân.

Hướng dẫn làm tokbokki chuẩn vị Hàn Quốc cực kỳ đơn giản

Ẩm thực

07:15:14 11/04/2021
Món bánh gạo Hàn Quốc cay ngọt với những miếng bánh dai ngon, đây là một trong những món ăn đường phố ngon nhất của đất nước Hàn Quốc, đánh gục mọi trái tim các thánh ăn. Dưới đây là cách làm món bánh gạo vừa ngon miệng vừa vô cùng dễ l...

Biết con trai có bồ, mẹ chồng 'đại diện' đến gặp kẻ thứ 3, nhưng người hộ tống đi đánh ghen lại là nhân vật 'cao tay' không tưởng

Tâm sự

07:12:26 11/04/2021
Cô ta khóc: Cháu xin bác với chị để cháu được yêu anh Nam, cháu chấp nhận làm vợ 2 và không sinh con hay đòi hỏi bất cứ trách nhiệm gì từ anh ấy. Cháu yêu anh Nam thật lòng.

Cuộc sống ở một số thành phố tại châu Á ngày càng đắt đỏ

Thế giới

06:57:23 11/04/2021
Cuộc khủng hoảng Covid-19 tàn phá thế giới và khiến nhiều người lâm vào cảnh thất nghiệp. Tuy nhiên, nó cũng khiến các tỷ phú, đại gia ngày càng giàu thêm, đặc biệt là những người hoạt động ngành công nghệ. Bởi lệnh phong tỏa đã giúp đẩ...

‘Phim Bố già đơn giản, ai cũng có thể làm được’

Phỏng vấn sao

06:48:31 11/04/2021
Trong giấc mơ lãng mạn nhất, Trấn Thành cũng không bao giờ tưởng tượng được phim của mình đạt doanh thu 400 tỷ đồng khi ra rạp, Vũ Ngọc Đãng nói.

Trần Danh Trung đến tập cùng Sài Gòn, chờ ngày sang Nhật Bản

Bóng đá việt nam

06:46:11 11/04/2021
Tiền đạo Trần Danh Trung sẽ tập luyện và chuẩn bị cùng câu lạc bộ Sài Gòn trong thời gian chờ sang Nhật Bản.

iOS 14.5 dự báo xấu cho Facebook và ngành quảng cáo 

Thế giới số

06:43:55 11/04/2021
Tỷ lệ khảo sát được đưa ra khi Apple chuẩn bị cập nhật App Tracking Transparency, một trong những tính năng quan trọng của iOS 14.5.

'Bom tấn' Havertz toả sáng, Chelsea đè bẹp Crystal Palace

Bóng đá thế giới

06:42:28 11/04/2021
Đoàn quân của HLV Tuchel đã có một thắng lợi đậm đà ngay trên sân Selhurst Park của Crystal Palace trong một ngày mà bản hợp đồng kỷ lục của đội bóng là Kai Havertz đã toả sáng rực rỡ.

Tại sao cầu thủ ngày càng ít chơi… golf?

Bên lề sân cỏ

06:38:36 11/04/2021
Trước đây, chơi golf từng được ví như một trong tứ khoái của giới cầu thủ. Còn ngày nay các sao sân cỏ ngày càng rời xa golf, trong khi các ông thầy của họ vẫn vác gậy ra sân vụt đều. Tại sao lại có sự thay đổi như vậy?