Fallout 5 dự kiến sẽ có nhiều đột phá so với các bản tiền nhiệm

Tương lai của loạt game Fallout là không chắc chắn. Fallout 76 đã sử dụng công thức Fallout và biến nó thành một trải nghiệm nhiều người chơi , nhưng bản này đã “khiến rất nhiều người thất vọng”.

Tuy nhiên, Fallout 5 có thể có tương lai tốt hơn so với Fallout 4 hoặc Fallout 76 .

Tương lai của loạt game Fallout hiện vẫn chưa rõ ràng. Fallout 76 đã sử dụng công thức Fallout và biến nó thành một trải nghiệm nhiều người chơi , nhưng bản này đã “khiến rất nhiều người thất vọng”. Tuy nhiên, Fallout 5 có thể có tương lai tốt hơn so với Fallout 4 hoặc Fallout 76.

Fallout 4 và Fallout 76

Hai tựa game Fallout gần nhất do Bethesda sản xuất đã làm nhiều người hâm mộ thất vọng tràn trề, đặc biệt là Fallout 76. Việc Fallout 76 được công bố tại E3 2018 khiến một số người suy đoán rằng việc công bố đồng thời với The Elder Scrolls 6 trong cùng một sự kiện là để làm chệch hướng sự chú ý và những lời chỉ trích tiềm ẩn. Nhiều người hâm mộ đã thất vọng khi thấy một tựa game chơi đơn chuyển thành một tựa game nhiều người chơi thay vì một câu chuyện và trải nghiệm chơi đơn mới. Tồi tệ hơn, việc phát hành Fallout 76 đã gặp phải nhiều sự cố. Mặc dù Bethesda đã gặp phải nhiều sự cố trong quá khứ như đối với Skyrim nhưng sự cố khi ra mắt của Fallout 76 đã gặp phải phản ứng dữ dội đặc biệt, làm tăng thêm những lời chỉ trích liên quan đến cốt truyện hơn là tính năng nhiều người chơi .

Fallout 5 dự kiến sẽ có nhiều đột phá so với các bản tiền nhiệm - Hình 1

Fallout 4 được đón nhận tốt hơn, tuy nhiên không phải là không có những lời chỉ trích. Được phát hành gần 4 năm sau Skyrim, Fallout 4 được kỳ vọng có một bước tiến mới trên các dòng máy chơi game thế hệ tiếp theo cũng như kỳ vọng được đặt ra cực cao sau thành công vang dội của The Elder Scrolls 5, vốn đã bán được hơn 20 triệu bản sau ba năm ra mắt chính vì vậy một số lỗi xảy ra bị “soi” hơn bình thường.

Tuy không thành công đột phá như Skyrim đã đạt được khi ra mắt vào năm 2011, Fallout 4 cuối cùng vẫn thành công về mặt tài chính bất chấp nhiều quyết định gây tranh cãi. Ví dụ như các trình tự mở đầu theo quy định của trò chơi đã loại bỏ rất nhiều tính linh hoạt trong khía cạnh nhập vai của tựa game.

Những lợi thế của Fallout 5

Fallout 5 dự kiến sẽ có nhiều đột phá so với các bản tiền nhiệm - Hình 2

Bethesda hiện đang phát triển tựa game khoa học viễn tưởng mới Starfield, được coi là tựa game mới đầu tiên của studio trong hơn hai thập kỷ. Cho đến nay vẫn chưa có nhiều thông tin được tiết lộ về Starfield, nhưng dự kiến là một game nhập vai khoa học viễn tưởng thế giới mở cho phép người chơi du hành giữa nhiều hành tinh. The Elder Scrolls 6 sẽ không phát hành cho đến khi Starfield ra mắt, như vậy có nghĩa là Starfield sẽ phát hành vào một thời điểm nào đó trong hai năm tới. The Elder Scrolls 6 được dự kiến có thể ra mắt sớm nhất vào khoảng năm 2026, và như vậy Fallout 5 còn rất lâu nữa.

Tuy nhiên, đây có thể là lợi thế của Fallout 5 . Một tựa game mới như Starfield có thể mang đến cho Bethesda một cơ hội lớn và hiếm hoi để thử nghiệm với một tựa game ít rủi ro hơn so với một trong những thương hiệu hàng đầu của nó. Nếu Starfield thành công đáng kể so với các game nhập vai thế giới mở góc nhìn thứ nhất khác của Bethesda, thì The Elder Scrolls 6 có thể là một cơ hội tuyệt vời để studio áp dụng những kinh nghiệm từ Starfield.

Fallout 5 dự kiến sẽ có nhiều đột phá so với các bản tiền nhiệm - Hình 3

Dù vậy cũng có nguy cơ Fallout 5 có thể trở thành nạn nhân của một trong những vấn đề tương tự như Fallout 4. Nếu The Elder Scrolls 6 cố gắng thoát ra khỏi cái bóng của Skyrim và mang đến trải nghiệm RPG thế hệ tiếp theo thực sự, thì Fallout 5 có thể sẽ gặp khó khăn. Tuy nhiên, nếu không có gì thay đổi thì người hâm mộ của Fallout có thể thấy những thành công của Starfield và The Elder Scrolls 6 được áp dụng trong Fallout 5.

Cũng có thể các game nhập vai khác được phát triển trong thời gian dài chờ đợi Fallout 5 sẽ mang đến những ý tưởng và cơ chế mới có ích cho series. Với việc phát hành Cyberpunk 2077 đầy lỗi nhưng vẫn thành công vang dội, nhiều người hâm mộ có thể sẵn sàng chờ đợi lâu hơn cho trò chơi Fallout tiếp theo.

Tương lai nào cho dòng game Fallout?

Fallout 5 dự kiến sẽ có nhiều đột phá so với các bản tiền nhiệm - Hình 4

Tuy nhiên, rất có thể tựa game Fallout tiếp theo không còn xa như những gì người hâm mộ nghĩ. Bethesda có thể bận phát triển các tựa game Starfield và Elder Scrolls tiếp theo, nhưng có thể hãng sẽ nhờ một nhà phát triển bên thứ ba tạo ra một trò chơi Fallout giống như đã làm với Obsidian Entertainment và Fallout: New Vegas. Mặc dù mối quan hệ giữa Bethesda và Obsidian có thể trở nên xấu đi, có khả năng một studio khác có thể sẵn sàng thực hiện Fallout: New Vegas 2.

Tương lai của Fallout có thể không chắc chắn. Liệu tựa game có thể quay trở lại sau một thời gian dài gián đoạn và vẫn thu hút người hâm mộ hay không sẽ phụ thuộc vào danh tiếng của Bethesda sau khi phát hành The Elder Scrolls 6.

Thông tin về Fallout 5 hiện chưa được công bố chính thức.

Game thủ Playstation có thể không được chơi The Elder Scrolls 6, Fallout 5 trên PS5 trong tương lai

Nhiều fan hâm mộ Playstation đang cảm thấy rất lo lắng, khi vào sáng ngày hôm nay Microsoft vừa thông báo rằng họ sẽ mua lại Zenimax Media, công ty mẹ của nhà phát triển game Bethesda.

Nhiều fan hâm mộ Playstation đang cảm thấy rất lo lắng, khi vào sáng ngày hôm nay Microsoft vừa thông báo rằng họ sẽ mua lại Zenimax Media, công ty mẹ của nhà phát triển game Bethesda sở hữu những dòng game nổi tiếng như The Elder Scrolls, Fallout, DOOM, Wolfenstein,và nhiều hơn nữa. Một số fan hâm mộ Playstation đã đăng tải sự lo lắng của họ trên Twitter rằng trong tương lai họ có thể sẽ không thể được chơi những bom tấn như The Elder Scrolls 6, Fallout 5,v.v....do Bethesda phát triển.

Game thủ Playstation có thể không được chơi The Elder Scrolls 6, Fallout 5 trên PS5 trong tương lai - Hình 1

Số lượng các nhà phát triển dưới quyền sở hữu của công ty Zenimax không phải là nhiều, nhưng chỉ riêng Bethesda với những dòng game nổi tiếng như The Elder Scrolls, Fallout, Doomvà Prey giờ đây sẽ nằm trong quyền sở hữu của Microsoft bây giờ, điều này cũng đủ khiến Sony cũng như fan hâm mộ của mình phải lo lắng. Cùng với Bethesda, Microsoft cũng sẽ chọn id Software,ZeniMax Online Studios, Arkane, MachineGames, Tango Gameworks, Alpha Dog và Roundhouse, tất cả đều đóng một số vai trò trong việc phát triển game độc quyền cho hệ máy console Xbox Series X, Series S của Microsoft.

Game thủ Playstation có thể không được chơi The Elder Scrolls 6, Fallout 5 trên PS5 trong tương lai - Hình 2

Người đứng đầu Xbox, Phil Spencer, gần đây đã tuyên bố rằng công ty chỉ tìm cách để có được các studio mới có thể làm trọng tâm trong cán cân game độc quyền và rằng tất cả nhà phát triển game mới sẽ làm đúng cách. Xbox dường như có một thái độ khá tích cực khi nói đến việc mở rộng studio riêng của mình và mua lại các studio mới. Suy nghĩ này dường như khác nhau khá nhiều so với những ngày mua lại rare, và hy vọng cho thấy dấu hiệu của một kỷ nguyên mới tuyệt vời cho cả Microsoft, Bethesda, và thương hiệu Xbox tổng thể. Với Xbox Series X thiết lập để khởi động vào cuối mùa lễ này, game thủ sẽ sớm thấy những gì các studio mới tạo ra, đó có thể là các bom tấn AAA độc quyền như The Elder Scrolls 6, Fallout 5,v.v....

Game thủ Playstation có thể không được chơi The Elder Scrolls 6, Fallout 5 trên PS5 trong tương lai - Hình 3

Microsoft đã tuyên bố các giao dịch độc quyền PS5 từ trước của Bethesda sẽ được giữ lại, điều này bao gồm các tựa game như Deathloop và Ghostwire: Tokyo, và có lẽ là bản phát hành Switch của Doom: Eternal. Đối với các tựa game mới trong tương lai, Microsoft không chắc chắn và rằng có cơ hội The Elder Scrolls 6 sẽ là một trong những tựa game độc quyền trên Xbox Series X. Tuy nhiên một số nhà phân tích trong ngành công nghiệp game bao gồm cả Colin Moriarty, chắc chắn rằng Elder Scrolls 6 và Fallout 5 sẽ được phát hành cho PS5 trong tương lai.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Một cây đàn piano đã “hy sinh anh dũng” để tạo hiệu ứng âm thanh sởn gai ốc cho Halo: Infinite02:36Rainbow Six: Parasite rò rỉ gameplay01:32Công nghệ deep fake đưa Keanu Reeves vào game Ghost of Tsushima không tì vết12:29Top 10 tựa game lừng lẫy một thời nhưng giờ chỉ còn là kỷ niệm nhạt nhòa01:02Huyền thoại Đế Chế 4 tung trailer mãn nhãn, cho phép người chơi chỉ huy cả voi chiến cực kỳ hung hãn01:10Steel Rats, Elder Scrolls Online đang miễn phí cùng loạt game khác giảm giá sập sàn trên Steam01:50"Dị nhân" Minecraft, lấy hẳn dữ liệu từ NASA để xây cả quần đảo Hawaii y như thật08:18Top 15 tựa game khiến bạn cảm thấy chơi "gà" cũng là một cái tội (P.2)01:26Top 10 tựa game lừng lẫy một thời nhưng giờ chỉ còn là kỷ niệm nhạt nhòa (P.2)01:00Thứ 6 tuần này, Blizzard cho phép game thủ chơi sớm Diablo II: Resurrection02:00Top 10 tựa game thoạt nhìn trailer tưởng không hay nhưng cuối cùng lại hay không tưởng01:43Top 10 tựa game thoạt nhìn trailer tưởng không hay nhưng cuối cùng lại hay không tưởng (P.2)03:25Mở hộp ROG Phone 5, smartphone RAM 18GB đầu tiên trong lịch sử14:00Những tựa game khiến bạn phải quay ra phản bội chính đồng đội của mình01:328 phút gameplay của Century: Age of Ashes, game nuôi rồng siêu hot trên Steam08:05Những tên "lính lác" còn ác chiến hơn cả trùm cuối trong game01:45The Elder Scrolls Online đang miễn phí cùng Horizon Zero Dawn, The Sims 4 giảm giá sập sàn trên Steam02:27

Tiêu điểm

Cận cảnh quá trình phát triển game Thần Trùng của Team Đụt
09:25:48 12/04/2021
Game thủ dành hơn 1 thập kỷ và 10 tỷ đồng để đến được tận cùng của thế giới Minecraft
11:54:23 12/04/2021
Card màn hình vẫn quay cuồng trong cơn bão giá vì Bitcoin 
19:30:36 12/04/2021
Tựa game khiến bạn phải dành cả đêm để... "chăm" bạn gái ảo - TOGETHER BnB
11:25:54 13/04/2021
Chơi game đã hơn 20 năm, bạn có biết lý do bắt đầu của Diablo II?
12:38:22 13/04/2021
Những tựa game xuất sắc nhưng lại dính án tử vì "out meta" (P.2)
10:27:06 12/04/2021
Lý do vì sao Epic Games có thể tặng miễn phí số lượng game trị giá tới 17,5 tỷ USD cho game thủ 
10:31:06 13/04/2021
20 năm đã qua, vì sao Diablo II vẫn được game thủ Việt yêu thích đến vậy?
10:24:20 12/04/2021
Card đồ họa Xe-HPG với 512 EU sẽ mạnh hơn RTX 3070
14:53:30 12/04/2021
Hé lộ tạo hình ban đầu của nữ ác nhân trong Resident Evil Village
14:37:06 12/04/2021

Thông tin đang nóng

Cặp đôi khó hiểu nhất showbiz Việt: Ly hôn, xóa hình xăm vẫn sống bên nhau, hẹn hò tình tứ
20:52:20 13/04/2021
Mẹ chồng nghệ sĩ Việt Hương qua đời, hưởng thọ 80 tuổi
21:14:53 13/04/2021
Anh Đức lên tiếng làm rõ tin đã “cạch mặt” Ali Hoàng Dương, nói 1 câu đã thể hiện tình trạng hội bạn hiện tại
21:09:47 13/04/2021
Khoảnh khắc 5 thành viên của gia đình Hồ Ngọc Hà - Kim Lý tại Đà Lạt
22:20:28 13/04/2021
Huỳnh Anh bị chê là "thằng ngu", vợ chưa cưới đáp trả sâu cay
23:28:35 13/04/2021
HOT: Seo Ye Ji chính thức công bố mối quan hệ với Kim Jung Hyun, chia sẻ về việc điều khiển bạn trai xa lánh Seohyun
21:33:28 13/04/2021
Nửa sau tháng 4/2021 dương lịch: 3 con giáp lên hương vùn vụt, tiền của - vận may thay nhau kéo về nhiều không đếm xuể
22:57:48 13/04/2021
Xét xử 2 đạo chích trộm 4,6 tỷ đồng của ca sĩ Nhật Kim Anh
20:59:14 13/04/2021
Lý Lan Địch được khuyên 'đừng đóng phim cổ trang' vì mặt to hơn nam chính
23:00:41 13/04/2021
Mẹ chồng cho căn hộ 2 tỷ với điều kiện "con dâu không được đứng tên" thì nhà thông gia liền có hành động "dằn mặt" bất ngờ
22:06:13 13/04/2021

Tin mới nhất

Xuất hiện bản mod nữ ác nhân nóng bỏng Lady Dimitrescu

11:35:06 13/04/2021
Một phiên bản Lady Dimitrescu khá lạ. Không lâu sau khi Capcom công bố những thông tin đầu tiên về Resident Evil 8, cộng đồng game thủ thế giới đã phát sốt vì nữ ác nhân Lady Dimitrescu. Với tạo hình được kết hợp hoàn hảo giữa sự ma mị ...

Tiền đạo "trùm cuối" của Real Madrid tạo tiếng vang lớn cho cộng đồng game thủ FIFA Online 4

11:21:58 13/04/2021
Trong đợt cập nhật ICONS vào 12/04 vừa qua, đáng chú ý nhất có lẽ là sự bổ sung những cái tên trên hàng công. Đứa con thần gió Thierry Henry và Vua phá bẫy việt vị Filippo Inzaghi đã có mùa thẻ mạnh nhất cho riêng mình.

Huyền thoại Đế Chế 4 tung trailer mãn nhãn, cho phép người chơi chỉ huy cả voi chiến cực kỳ hung hãn

09:57:17 13/04/2021
Người hâm mộ dòng game Age of Empires đã phải chờ đợi rất lâu để có thể được một lần nữa hòa mình cùng dòng chảy của lịch sử. Lần này anh em sẽ được tiếp tục bày binh bố trận mở rộng bờ cõi quốc gia với những trận chiến sử thi máu lửa.

"Đứa con thần gió" chính thức xuất hiện trong FIFA Online 4, dân tình đua nhau săn "hàng khủng"?

08:49:19 13/04/2021
Vốn nổi danh là cầu thủ sở hữu tốc độ khủng khiếp cùng nickname đứa con của thần gió - Thierry Henry là cái tên được giới game thủ FIFA Online 4 vô cùng ưa chuộng. Dù đã có mặt ở nhiều mùa thẻ LH, MC, TT, HOT...

AMD ra mắt Radeon RX 6800 XT Midnight Black – Hết hàng ngay

14:50:49 12/04/2021
Theo một email gửi đến VideoCardz, AMD Radeon RX 6800 XT Midnight Black xuất hiện trên cửa hàng trực tuyến của AMD trong thời gian ngắn, và có số lượng nhất định. Chỉ một lúc sau khi được bán ra, cửa hàng trực tuyến của AMD đã không còn...

Nintendo Switch đứng trước khả năng thiếu nguồn cung

14:47:23 12/04/2021
Thiếu nguồn cung chất bán dẫn đang dần trở thành một vấn nạn đe dọa nhiều ngành nghề, đặc biệt với những thiết bị điện từ mà chip, vi mạch... là những bộ phận tối quan trọng. Trong đó bao gồm lĩnh vực thiết bị chơi game mà PlayStation 5...

Deadly Premonition 2: A Blessing in Disguise vấp phải phản ứng thờ ơ của game thủ

14:44:56 12/04/2021
Mới đây, trong báo cáo thường niên năm 2020 từ công ty mẹ của nhà phát hành Thunderful Group đã tiết lộ rằng Deadly Premonition 2: A Blessing in Disguise được lên kế hoạch đưa lên Steam vào năm 2021.

Toàn cảnh "GeForce là để dành cho game thủ": Màn kịch vụng về của NVIDIA đối với vấn nạn nguồn cung RTX 30 

02:53:06 12/04/2021
RTX 3060 và CMP đang phải chia sẻ một nguồn cung cực kỳ giới hạn, và mục tiêu của NVIDIA khi chia đôi năng lực sản xuất vào 2 dòng sản phẩm gần tương đồng nhau là không hề tốt đẹp một chút nào cả.

Màn hình mới nhất của Dell có tốc độ quét cao cho game máy tính

11:28:46 11/04/2021
Dell đang tập trung phát triển mảng màn hình game của mình, với 4 sản phẩm mới có tốc độ quét cao, dành cho các máy chơi game trên máy tính cá nhân cũng như máy chơi game cá nhân thế hệ mới Xbox Series X và PlayStation 5.

Thiết bị game thực tế ảo Oculus Rift 2 bị Facebook ‘bom hàng’

11:25:28 11/04/2021
Oculus Rift vừa kết thúc vòng đời của mình. Do đó, sẽ không còn Rift S trên thị trường và Oculus Rift 2 cũng không phải là ngoại lệ. Tuy nhiên, điểm thú vị là Oculus Rift 2 đã được phát triển và sẵn sàng để xuất xưởng hàng loạt, nhưng F...

The Elder Scrolls Online đang miễn phí cùng Horizon Zero Dawn, The Sims 4 giảm giá sập sàn trên Steam

11:19:42 11/04/2021
Đến với Steam, các bạn sẽ được nhận miễn phí cuối tuần tựa game The Elder Scrolls Online. Bên cạnh đó, Steam còn tạo cơ hội cho bạn chọn lựa các tựa game hay đang giảm giá sập sàn như Horizon Zero Dawn, The Sims 4, Dark Souls III... nữa...

10 game giảm giá hot nhất tuần này trên Steam (Phần 1)

11:10:21 11/04/2021
Sea of Thieves là một game co-op lấy đề tài cướp biển, một đề tài thú vị nhưng có khá ít game khai thác, và số game co-op được còn ít hơn. Cách co-op của game khiến cho bạn và những người cùng chơi cảm thấy như là một thủy thủ đoàn thực...

Những tên "lính lác" còn ác chiến hơn cả trùm cuối trong game

11:07:10 11/04/2021
Trong khi đang trải nghiệm game vui vẻ, đôi lúc bạn sẽ phải đụng độ những tên lính quèn nhìn trông rất bình thường, nhưng lại sở hữu sức mạnh còn ghê gớm hơn cả con trùm. Và đó mới chính là thử thách thật sự mà nhà phát triển đã đưa vào...

Game thủ Valorant đưa lời khuyên đến người chơi Đột Kích, muốn bắn được thì đừng giữ thói quen này

10:09:05 11/04/2021
Valorant là tựa game bắn súng mới được phát hành tại Việt Nam bởi VNG. Thực ra nói mới thì cũng không hoàn toàn chính xác bởi Valorant đã ra mắt khá lâu tại các khu vực khác và mới được phát hành tại thị trường Việt Nam mà thôi.

Epic Games Store “đốt” hơn 10000 tỷ để cạnh tranh với Steam

09:51:15 11/04/2021
Trong 2 năm qua, thị trường phân phối game trên thế giới đã chứng kiến cuộc cạnh tranh gay gắt giữa Steam và Epic Games Store. Epic Games Store - với vị thế của một kẻ đi sau đã dung chiến lược vô cùng mạnh mẽ để đi tắt đòn đấu. Đó là b...

8 phút gameplay của Century: Age of Ashes, game nuôi rồng siêu hot trên Steam

09:33:17 11/04/2021
Lấy bối cảnh Châu Âu thời trung cổ, Century: Age of Ashes đưa bạn đến một thế giới, nơi mà con người và loài rồng sống hòa thuận với nhau. Mỗi chiến binh sẽ sở hữu cho mình từ một đến nhiều con rồng và bạn sẽ song hành cùng chúng trên c...

Những tựa game xuất sắc nhưng lại dính "án tử" vì quá xui xẻo (P.1)

11:17:31 10/04/2021
Nhưng ngay cả sau khi giành được sự hoan nghênh và khen ngợi về thiết kế và định hướng của nó, Grim Fandango đã gặp thất bại về thương mại, chỉ bán được khoảng nửa triệu bản trong doanh số bán hàng trên toàn thế giới. May mắn thay tác p...

Path of Exile 2 hé lộ gameplay siêu đỉnh, gửi chiến thư đến “anh em nhà Diablo”

09:59:37 10/04/2021
Path of Exile 2 hé lộ 20 phút gameplay. Trong khi cộng đồng game thủ thế giới đang sôi sục với những thông tin mới về Diablo IV và bản làm lại Diablo II: Resurrected, một huyền thoại khác của dòng game nhập vai là Path of Exile cũng khô...

Lộ tin NVIDIA tiếp tục hồi sinh card đầu bảng GTX 1080Ti để game thủ bớt “đói”

09:51:59 10/04/2021
Vì card quá khan hiếm nên cư dân mạng đang đồn đại rằng NVIDIA sắp hồi sinh tiếp quái vật một thời GTX 1080Ti. Vừa rồi trên mạng mới lộ tin NVIDIA có thể hồi sinh tiếp card GeForce GTX 1080Ti để làm dịu bớt tình trạng khan hàng.

M15 R5 là laptop gaming sử dụng chip AMD đầu tiên của Alienware 

00:01:16 10/04/2021
Với việc lần đầu tiên sử dụng chip AMD trong lịch sử hơn 10 năm, Alienware hy vọng hiệu suất của M15 R5 sẽ cải thiện đáng kể.

Có thể bạn quan tâm

Phối áo thun trắng đến văn phòng

Thời trang

06:56:07 14/04/2021
Dáng áo thun cơ bản có thể phối linh hoạt cùng nhiều set đồ để giúp các nàng thoải mái khi đi làm và đi chơi.

Sao Việt lăng xê áo tắm hiệu

Phong cách sao

06:54:38 14/04/2021
Khánh Linh, Jun Vũ, Quỳnh Anh Shyn, Châu Bùi trổ tài mix-match trang phục mùa hè với mẫu áo tắm in logo nổi bật của Louis Vuitton.

Hội chứng 'người đẹp ngủ trong rừng' khiến cô gái có thể ngủ 13 ngày liên tục

Thế giới

06:47:40 14/04/2021
Một cô gái 17 tuổi tại Indonesia đã được mệnh danh là người đẹp ngủ trong rừng ngoài đời thực, hay con gái ngủ trong rừng của Nam Kalimantan, khi có thể ngủ trong nhiều ngày liên tục mà không rõ nguyên nhân.

Cá trê chiên giòn chấm mắm gừng

Ẩm thực

06:39:07 14/04/2021
Cá chiên giòn tan, thịt cá dai ngọt mà không bị tanh, chấm kèm nước mắm gừng đậm vị thơm lừng, ăn cùng cơm nóng rất hợp.

Tử vi ngày 14/4: Thìn cảnh báo họa phá tài đang đến gần, Dậu tình duyên nở hoa rực rỡ

Trắc nghiệm

06:35:35 14/04/2021
Hôm nay, tuổi Thìn cần đề cao cảnh giác nên chú ý đến ví tiền không nên cho ai vay mượn hoặc đầu tư kinh doanh với số tiền lớn.

Đụng trúng người đàn ông trên đường, tôi thảng thốt nhận ra chồng cũ nhưng sợi dây chuyền trên cổ anh mới khiến tôi bật khóc

Tâm sự

06:34:00 14/04/2021
Vừa bước xuống xe, tôi sửng sốt nhận ra người đó chính là chồng cũ của mình.

TC MOTOR bán gần 16.000 xe trong quý I/2021

Ôtô

06:31:32 14/04/2021
Tính đến hết quý I năm 2021, TC MOTOR đã bán được 15.886 chiếc xe Hyundai ở thị trường Việt Nam.

Microsoft chi 19,7 tỷ USD thâu tóm "bộ não" của trợ lý ảo Siri

Thế giới số

06:29:43 14/04/2021
Microsoft sẽ chi ra 19,7 tỷ USD để thâu tóm hãng công nghệ nhận diện giọng nói và trí tuệ nhân tạo Nuance, công ty phát triển bộ não cho trợ lý ảo Siri nổi tiếng của Apple.

3 ca mắc Covid-19 được cách ly ngay sau nhập cảnh tại Khánh Hoà

Sự kiện nóng

06:27:52 14/04/2021
Tính đến 16 giờ ngày 13/04/2021, tổng cộng đã thực hiện tiêm vaccine phòng Covid-19 đợt 1 tại 19 tỉnh/TP cho 60.139 người là cán bộ, nhân viên y tế đang trực tiếp điều trị bệnh nhân Covid-19, các nhân viên y tế thực hiện các nhiệm vụ nh...

Laptop chơi game giá 20 triệu đồng 

Đồ 2-tek

06:26:15 14/04/2021
Acer Aspire 7 2021 có cấu hình mạnh, ngoại hình giản dị và mức giá tốt, nhưng thời lượng pin chưa cao.

Cát Tường, Ốc Thanh Vân chia buồn cùng Hiếu Hiền

Sao việt

06:23:59 14/04/2021
Lễ tang nghệ sĩ Đức Lang - cha Hiếu Hiền được tổ chức vào chiều 13/4. Nhiều nghệ sĩ có mặt để thắp hương và chia buồn cùng gia quyến.

Top 10 môtô cruiser giá rẻ đáng tin cậy nhất: Vinh danh Honda Rebel 1100

Xe máy

06:20:51 14/04/2021
Tạp chí Hot Cars vừa bầu chọn ra danh sách 10 môtô cruiser giá rẻ đáng tin cậy nhất từ trước đến nay. Cả 10 mẫu xe này đều có giá từ 10.000 USD trở xuống.

Sự nghiệp 5 năm 'chưa đỗ ông nghè đã đe hàng tổng' của Kim Jung Hyun

Sao châu á

06:20:13 14/04/2021
Sau vụ lùm xùm phim xuyên tạc lịch sử, Kim Jung Hyun tiếp tục đối mặt với scandal nghe lời bạn gái, thô lỗ với bạn diễn. Sự nghiệp của nam diễn viên được cho là đi vào ngõ cụt.

"Đua đòi" theo nhiều streamer đình đám, Tùng Họa Mi cũng lấn sân tập tành kinh doanh!

Netizen

06:18:07 14/04/2021
Sau những doanh nhân streamer như ViruSs, PewPew hay Độ Mixi, giờ đây đến lượt Tùng Họa Mi cũng lấn sân sang công việc kinh doanh.

Có một mẫu phụ nữ, dù bao nhiêu tuổi vẫn khiến đàn ông "phát cuồng"

Tình yêu

06:16:07 14/04/2021
Một người phụ nữ có được những phẩm chất như trên sẽ luôn tỏa sáng dù cô ấy ở bất cứ đâu và ở bất kì độ tuổi nào. Đàn ông bị cô ấy thu hút hoàn toàn mà chẳng cần cô ấy phải mất công tán tỉnh, lấy lòng.