Faker mang Tryndamere trở lại đường giữa trong 1 trận LCK sau 2967 ngày, lập luôn thành tích “cực khủng”

Quỷ VươngFaker đã chính thức nối dài kỷ lục cá nhân của mình tại LCK.

Là vị tướng đáng chú ý nhất sau khi được hưởng lợi rất nhiều từ ​​bản cập nhật 12.1, Tryndamere luôn nhận được sự ưu tiên lựa chọn từ tuyển thủ tại các giải đấu trên toàn thế giới. Đặc biệt là vào giai đoạn CKTG 2021, sự xuất hiện dày đặc của Tryndamere ở vị trí đường giữa trong các trận đấu quan trọng đã lý giải cho sức hút của vị tướng này.

Faker mang Tryndamere trở lại đường giữa trong 1 trận LCK sau 2967 ngày, lập luôn thành tích cực khủng - Hình 1

Tryndamere là một trong những vị tướng rất mạnh ở cuối mùa giải 2021 cho đến hiện tại và cũng từng được thử nghiệm ở vị trí đường giữa ngay tại CKTG 2021

Tuy nhiên, riêng tại LCK, vị tướng này lại gần như không xuất hiện ở vị trí đường giữa và Faker chính là tuyển thủ đã mang Tryndamere trở lại sau 2967 ngày kể từ giai đoạn LCK Mùa Đông năm 2013 (ngày 6 tháng 12 năm 2013). Có thể nói, Tryndamere có thể mạnh ở bất kỳ vị trí nào và được thử nghiệm từ đi rừng cho đến top, nhưng các đường giữa tại LCK lại không ưa chuộng Bá Vương Man Di cho lắm và Faker đã giúp vị tướng này comeback sau thời gian lên đến hơn 8 năm.

Faker mang Tryndamere trở lại đường giữa trong 1 trận LCK sau 2967 ngày, lập luôn thành tích cực khủng - Hình 2

Faker mang Tryndamere vào vị trí đường giữa trong 1 trận đấu thuộc khuôn khổ LCK sau hơn 8 năm

Không dừng lại ở đó, với việc lựa chọn Tryndamere trong cặp trận DRX, đã giúp Faker lập nên kỷ lục mới với tổng số tướng được sử dụng ở vị trí đường giữa lên con số 70. Cho ai chưa hình dung ra được thì LMHT hiện tại có 158 tướng (bao gồm cả tướng mới Zeri). Như vậy tức là Faker đã sử dụng gần một nửa số tướng cho riêng vị trí đường giữa tính đến thời điểm hiện tại của sự nghiệp.

Faker mang Tryndamere trở lại đường giữa trong 1 trận LCK sau 2967 ngày, lập luôn thành tích cực khủng - Hình 3

Faker đã nâng tổng số tướng mình sử dụng cho riêng vị trí đường giữa lên con số 70/158 tướng của LMHT (tính cả Zeri sắp ra mắt)

Video đang HOT

Đặc biệt, không chỉ nhận được MVP trong của ván đấu thứ nhất mà “Huyền thoại của các huyền thoại” còn chính thức thiết lập thành tích vô tiền khoáng hậu với chiến thắng lần thứ 450 trong sự nghiệp thi đấu của mình. Và “Quỷ Vương” Faker là người đầu tiên của khu vực LCK đã thể đạt đến cột mốc này.

Faker mang Tryndamere trở lại đường giữa trong 1 trận LCK sau 2967 ngày, lập luôn thành tích cực khủng - Hình 4

Và anh cũng đạt kỷ lục mới với 450 trận thắng, là tuyển thủ đầu tiên trong lịch sử LCK đạt được thành tích này

Với việc vẫn giữ được sự ổn định dù đang ở bên kia sườn dốc sự nghiệp, có thể kỳ vọng trong tương lai, Faker sẽ có thể nâng cao thêm thành tích của mình tại giải LCK nói riêng cũng như làng LMHT nói chung. Và chưa kể, rất có thể sẽ có nhiều vị tướng mới, nhiều lựa chọn “dị” được Faker thử nghiệm ở vị trí đường giữa trong các trận đấu sắp tới của T1.

Những "lần đầu" đáng nhớ nhất làng LMHT 2021: Faker và T1 cũng góp mặt, có những điều không ai mong muốn

Trong năm 2021, đã có những điều lần đầu tiên xảy ra và có thể cộng đồng LMHT sẽ không bao giờ quên.

Lần đầu tiên, 1 HLV bị sa thải ngay khi mùa giải còn đang diễn ra

Lần đầu tiên trong lịch sử LCK nói chung và T1 nói riêng, 1 HLV đang cầm quân phải rời khỏi đội vì bị sa thải ngay khi mùa giải chỉ mới đi qua được nửa đường. "Thành tích" này của HLV Daeny có lẽ sẽ không 1 vị HLV hay đội tuyển nào muốn lặp lại. Vì như vậy chứng tỏ, nội bộ của đội tuyển đó vô cùng bất ổn và chắc chắn sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến tinh thần các tuyển thủ.

Việc HLV Daeny bất hòa với một số trụ cột của T1, trong đó có huyền thoại Faker, là chuyện mà ai cũng đã thấy rõ từ khi "Quỷ Vương" thường xuyên xuất hiện trên băng ghế dự bị - điều mà từ HLV kkOma cho đến khắc nghiệt như HLV Kim cũng chưa bao giờ dám làm. Và như một lẽ tất yếu, khi đày ải biểu tượng của đội tuyển trên ghế dự bị mà thành tích lại không khá hơn, HLV Daeny đã phải trả giá cho những hành động làm rạn nứt nội bộ T1 của mình.

Những lần đầu đáng nhớ nhất làng LMHT 2021: Faker và T1 cũng góp mặt, có những điều không ai mong muốn - Hình 1

HLV Daeny đã trở thành HLV đầu tiên trong lịch sử LMHT và LCK bị sa thải khi mùa giải vẫn đang diễn ra

Nhưng ngay sau đó, đội tuyển này lại có màn "hồi sinh" mạnh mẽ. Các HLV tạm quyền là Moment và Stardust lại kết nối cực tốt với các tuyển thủ. Cộng thêm Faker lấy lại phong độ, T1 băng băng đi đến chung kết LCK Mùa Hè 2021 và Bán Kết CKTG 2021. Dù trắng tay nhưng với 1 nội bộ bất ổn trước đó, thành tích của T1 vô cùng đáng khen. Nhưng chắc chắn, fan T1 và nhất là Faker sẽ không bao giờ quên được "kỷ niệm" ở LCK Mùa Hè 2021 lần này.

Những lần đầu đáng nhớ nhất làng LMHT 2021: Faker và T1 cũng góp mặt, có những điều không ai mong muốn - Hình 2

T1 sau đó hồi sinh mạnh mẽ và kết thúc mùa giải ở vị trí Á quân LCK Mùa Hè 2021 cũng như lọt vào 4 đội mạnh nhất CKTG 2021

Lần đầu tiên 1 đội LPL thua trắng toàn bộ lượt về vòng bảng 1 kỳ CKTG

Và đội nắm giữ thành tích "không ai mong muốn" này chính là FunPlus Phoenix. Không ai có thể ngờ, 1 Phượng Hoàng Á quân LPL Mùa Hè 2021, ứng cử viên soán ngôi thống trị của các đội LCK lại có kỳ CKTG thảm hại, bạc nhược như thế. Nhưng sự thật là FPX đã không còn là chính họ. Doinb, Tian... và cả Nuguri, Crisp đều thi đấu dưới sức và họ bị loại hoàn toàn xứng đáng.

Và sau thất bại của FPX, người ta hiểu rằng kỷ nguyên ngắn ngủi của đội tuyển này thực sự đã chấm dứt từ sau khi họ mất vé dự CKTG 2020 rồi. Sự hiện diện của Nuguri không giúp được FPX mà còn trở thành 1 trong những lý do cho thất bại của Phượng Hoàng. Và như trong truyền thuyết, có lẽ Phượng Hoàng chỉ có thể tái sinh khi đã thiêu rụi hoàn toàn trở thành đống tro tàn mà thôi.

Những lần đầu đáng nhớ nhất làng LMHT 2021: Faker và T1 cũng góp mặt, có những điều không ai mong muốn - Hình 3

FPX là đội LPL đầu tiên thất bại cả 4 trận lượt về (bao gồm playoffs) vòng bảng 1 kỳ CKTG

EDG lần đầu tiên vô địch CKTG 2021

Là một trong những đội tuyển giàu truyền thống bậc nhất khu vực LPL nói riêng và nền LMHT thế giới nói chung, EDward Gaming lại tỏ ra "vô duyên" với chiếc cúp CKTG. Nhưng tất cả đã chấm dứt ở mùa giải 2021. Không chỉ đi đến Iceland với tư cách hạt giống số 1 (sau khi vô địch LPL Mùa Hè 2021), họ còn là đại diện LPL duy nhất còn trụ được ở vòng Bán Kết CKTG 2021. Ngay thời điểm tất cả khán giả cho rằng, DWG KIA sẽ trở thành đội thứ 2 trong lịch sử LMHT bảo vệ được chức vô địch CKTG, thì EDG nói không. Đánh bại DK 3-2, đại diện LPL có lần đầu tiên trong lịch sử của đội lên ngôi tại giải đấu cao nhất làng LMHT thế giới.

Chiến tích này của EDG làm rúng động cả LPL. Trước trận chung kết, khắp Trung Quốc cổ vũ cho EDG. Sau chiến thắng, EDG trở thành người hùng của xứ tỷ dân. Chức vô địch của EDG còn ý nghĩa hơn khi trong hành trình của mình, họ đã đánh bại cả 3 đại diện hùng mạnh của LCK (thắng T1 lượt đi vòng bảng, thắng Gen.G Esports ở Bán Kết và hạ gục DK ở chung kết).

Những lần đầu đáng nhớ nhất làng LMHT 2021: Faker và T1 cũng góp mặt, có những điều không ai mong muốn - Hình 4

EDG có lần đầu tiên trong lịch sử đội tuyển này vô địch CKTG

Ngoài ra, chức vô địch của EDG còn là để Flandre và đại diện LPL "báo thù" cho SofM cũng như T1 khiến chiếc cúp CKTG của đội tuyển này càng thêm ý nghĩa. Với đội hình không có sự thay đổi nào lớn trừ việc chia tay HLV KenZhu, EDG ở mùa giải 2022 vẫn sẽ là một tập thể vô cùng hùng mạnh.

Lần đầu tiên, LPL chứng kiến sự tan rã cùng lúc của 2 nhà vô địch CKTG

Không hẹn mà gặp, cả Invictus Gaming và FPX đều chọn đúng thời điểm cuối mùa giải 2021 để chính thức tan rã toàn bộ đội hình đã cùng nhau lên ngôi vô địch 2 kỳ CKTG 2018 và 2019 trước đây. Ngoài lý do đây là thời điểm các tuyển thủ hết hạn hợp đồng, thì quan trọng hơn, chính là cả IG và FPX đều đã "kiệt sức" và cần có 1 sự tan rã để có thể hồi sinh thực sự mạnh mẽ.

Những lần đầu đáng nhớ nhất làng LMHT 2021: Faker và T1 cũng góp mặt, có những điều không ai mong muốn - Hình 5

Lần đầu tiên, cả 2 nhà vô địch của 2 kỳ CKTG kế tiếp nhau tan rã

Các tuyển thủ của 2 đội đều đã lựa chọn được con đường mới cho riêng mình. Trong mùa giải 2022 sắp tới, họ sẽ trở lại mạnh mẽ hay sẽ tiếp tục nối dài chuỗi phong độ thất vọng? Câu trả lời chỉ có thể có khi các đội tuyển chính thức bước vào mùa giải mới.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Chuẩn 'game moba quốc dân' – Liên Quân Mobile được VTV gọi tên 2 lần liên tiếp00:47LMHT: Bất ngờ xuất hiện bằng chứng tuyển thủ Yijin của Genius Esports có tham gia cá độ11:32Trước ngày đụng độ Faker, Ngài Ren tự tin tuyên bố “Nghỉ làm HLV nếu SGB không vào top 6 MSI 2022”11:51"Nối gót" TF, SKY chính thức rớt hạng, GE là cái tên cuối cùng sẽ tham dự VCS Mùa Hè 202206:45Bác ruột tuyển thủ Free Fire Việt Nam: 'Không hiểu cháu chơi gì nhưng vẫn ủng hộ cả hai tay!'01:57Lai Bâng: "Saigon Phantom đang từng bước tạo ra thời đại mới"01:39DNS tiếp tục phản pháo BTC VCS, tung ra hàng loạt tin nhắn bí ẩn11:25Tìm hiểu DetonatioN FocusMe – đối thủ cạnh tranh trực tiếp với SGB tại bảng A10:47Tuyển eSport của Malaysia tự tin giành huy chương tại SEA Games 3105:34Tin tức Game & eSports 7/5: Chắc chắn một đội VCS phải chấp nhận rớt hạng, SGB cày rank siêu tốc trước thềm MSI00:57Đội tuyển Việt Nam, Team Flash đăng quang ngôi vô địch LMHT: Tốc Chiến SEA05:15Cộng đồng phẫn nộ bởi GALA “phá game” trong rank Hàn01:17TF.Joyce: Giấu cha giấu mẹ thi đấu Esports, bỗng vô địch Đông Nam Á và giành vé dự SEA Games 3104:04Free Fire bất ngờ soán ngôi ‘game quốc dân’ và trở thành bộ môn Esports được quan tâm nhất SEA Games 3100:17T1 đại thắng trong trận mở màn MSI 2022, Faker solo kill lạnh lùng, "Bầy Trâu" nỗ lực nhưng là không đủ08:16SGB nhận "cơn mưa" lời khen từ cộng đồng LMHT, Faker thừa nhận cặp bot T1 đã chơi không tốt08:08LMHT: Học hỏi “lựa chọn dị” Anivia từ caPs, khuấy đảo ngày đầu MSI 202244:59Tin tức Game & eSports 12/5: Faker thừa nhận gặp nhiều khó khăn với SGB, Thần Trùng xuất hiện trên hệ máy Steam Deck06:41Chia sẻ nóng của tuyển thủ LMHT Tốc Chiến Malaysia trước giờ thi đấu06:30Đại bại trước SGB, tuyển thủ DFM bật mode "đổ thừa": "Ping quá cao làm chúng tôi không chơi được"11:35

Tiêu điểm

Game thủ Việt Nam sinh năm 2003 "lội ngược dòng" giành HCV môn PUBG Mobile cá nhân
09:16:03 18/05/2022
Mẹ của TF.Elly - HCV SEA Games 31: Nhờ con trai mà thay đổi cách nhìn về game điện tử
05:59:26 17/05/2022
LMHT: BLV Hoàng Luân lên tiếng chỉ trích những nhận định về SGB trước thềm MSI 2022
11:32:55 17/05/2022
SEA Games 31: Cộng đồng eSports phấn khích sau huy chương vàng của đội tuyển LMHT: Tốc Chiến
06:04:30 17/05/2022
Cộng đồng game thủ tranh cãi kịch liệt về 2 mẫu điện thoại được sử dụng cho Free Fire và PUBG Mobile tại SEA Games 31
21:23:17 17/05/2022
Qua thông số cực đỉnh của SGB tại MSI 2022, BeanJ cho rằng GAM còn “đáng sợ” hơn
06:03:25 17/05/2022
Elly và HCV SEA Games 31: Ngôi sao mang DNA vô địch
23:19:15 16/05/2022
BeanJ (Saigon Buffalo) nhắc đến GAM tại MSI 2022: 'Thế giới nên biết sợ GAM Esports đi là vừa!'
05:58:15 17/05/2022
Hé lộ sân khấu cực hoành tráng của PUBG MOBILE tại SEA Games 31
21:07:45 16/05/2022
Tại SEA Games 31, không phải Liên Quân hay Tốc chiến, đây mới là tựa game MOBA số 1 ĐNÁ về lượt tải
06:00:52 17/05/2022

Thông tin đang nóng

NÓNG: Đau lòng thư tuyệt mệnh của người bố vụ ôm con quyên sinh: “Anh sẽ cho em 1 mình"
14:30:09 18/05/2022
Hoa hậu Phương Lê đột ngột thông báo ly hôn chồng đại gia
14:09:28 18/05/2022
Mạc Văn Khoa - Vy Pumpe: Cận cảnh đám cưới quê hoành tráng, cổng miền Tây "bay" ra Hải Dương
14:13:53 18/05/2022
Chồng cũ Hoàng Oanh có tình mới sau khi công khai chuyện ly hôn?
12:03:27 18/05/2022
Kiều Minh Tuấn bị bắt gặp 'xách vali đi trốn' giữa tâm bão dư luận khi chia tay Cát Phượng
13:04:02 18/05/2022
TPHCM: Điều tra vụ gia đình 3 người chết, 1 người nguy kịch trong phòng trọ
15:16:54 18/05/2022
Bị CĐM chỉ trích khi xuất hiện thân mật bên Đàm Vĩnh Hưng, Xuân Bắc chính thức lên tiếng phản hồi
14:37:47 18/05/2022
Phí Phương Anh tung ảnh diện bikini bé xíu, khoe đường cong gắt hơn cả Ngọc Trinh
13:43:55 18/05/2022
Đám cưới Mạc Văn Khoa: NSND Tự Long về dự, cô dâu đeo vàng trĩu cổ
14:56:41 18/05/2022
Xuân Bắc bị đồn thân mật bên Trang Trần, bà xã lập tức tuyên bố thẳng 1 câu thấy rõ quan hệ hiện tại
14:20:52 18/05/2022

Tin mới nhất

CĐM bất ngờ với "biệt danh" VTV gọi Liên Quân ngay trên sóng truyền hình, thậm chí nhắc lại tới nhiều lần

15:53:13 18/05/2022
Liên Quân Mobile liên tục xuất hiện trên kênh truyền hình quốc gia, được kỳ vọng sẽ mang về HCV SEA Games cho nước nhà

Lội ngược dòng ngoạn mục, PUBG Mobile Việt Nam xuất sắc đem về Huy chương Vàng tại SEA Games 31

15:22:25 18/05/2022
Vượt mặt thiên tài GodTunny, ViCoi - Phan Văn Đông xuất sắc trở thành nhà vô địch nội dung cá nhân của bộ môn PUBG Mobile

Game MOBA tải xuống nhiều nhất ĐNÁ công bố lịch thi đấu SEA Games: Việt Nam gặp đối thủ cứng, có cơ hội giành HCV?

06:13:13 18/05/2022
Với lịch thi đấu như thế này, liệu cơ hội giành HCV của đội tuyển VN tại SEA Games lần này là bao nhiêu?

Tốc Chiến nữ chính thức khai màn, khi cuộc chiến không chỉ là đường đua nhan sắc!

06:06:01 18/05/2022
Như vậy, những cô nàng tuyển thủ xinh đẹp sẽ chính thức bước vào ngày thi đấu Tốc Chiến đầu tiên từ chiều nay

GAM chính thức lên đường dự SEA Games 31, cộng đồng nhiệt liệt gửi lời chúc mừng

06:05:34 18/05/2022
GAM đã chính thức lên đường dự SEA Games 31 với mục tiêu mang HCV về cho Việt Nam

[Trực tiếp] SEA Games 31 – Free Fire ngày thi đấu 15/5: Indonesia giành Huy Chương Vàng

05:58:37 18/05/2022
Đại diện Indonesia đang giữ vững phong độ và liên tục giành được rất nhiều điểm hạ gục để bảo toàn vị trí top đầu trên BXH Free Fire SEA Games 31

Tiếp tục bất bại, Tốc Chiến Việt Nam xác định đối thủ ngang sức nhất của mình tại SEA Games 31

23:20:14 17/05/2022
Kết thúc ngày thi đấu thứ 2, Việt Nam và Thái Lan đã dễ dàng kết thúc vòng Bảng với vị trí dẫn đầu

Thi đấu bùng nổ, Việt Nam giành HCV Esports thứ 2 ở nội dung PUBG Mobile cá nhân

22:35:25 17/05/2022
Tấm HCV thứ 2 của Esports Việt đã được vđv Phan Văn Đông (Vicoi) mang về ở nội dung PUBG Mobile cá nhân

Tin tức Game & eSports 17/5: Vé chợ đen LMHT SEA Games 31 bị đẩy giá, Tiến Linh chơi Liên Quân Mobile cực hay

12:57:40 17/05/2022
Vé xem LMHT tại SEA Games 31 được bán với giá 1 triệu đồng ở chợ đen, hóa ra Tiến Linh cũng là game thủ Liên Quân Mobile chính hiệu, cùng với đó là những tin tức game và eSports trong 24 giờ qua

[Trực tiếp] PUBG Mobile nội dung solo ngày 16/5: Tuyển thủ Thái Lan giành cú WWCD đầu tiên của giải đấu

06:02:03 17/05/2022
Dù là nội dung thi đấu cá nhân của PUBG Mobile nhưng những mỗi tuyển thủ đều rất nỗ lực đem vinh quang về cho quốc gia tại SEA Games 31

SEA Games 31: Giáo sư Optimus chính thức trở thành BLV bộ môn Liên Minh Huyền Thoại

06:01:52 17/05/2022
Một trong những tuyển thủ LMHT nổi tiếng nhất Việt Nam – Optimus sẽ xuất hiện tại bàn bình luận bộ môn LMHT tại SEA Games 31

D'Xavier - Hành trình từ "kẻ ngáng đường'' đến "hy vọng vàng" của PUBG Mobile Việt Nam tại SEA Games 31

16:57:43 16/05/2022
Là đội tuyển thành công nhất PUBG Mobile Việt Nam, D Xavier đã trải qua một quá trình dài trưởng thành, phấn đấu cùng những phút giây tưởng chừng như gục ngã. Để rồi hôm nay, các chàng trai này đang có cơ hội viết nên “giấc mơ vàng” cho...

Vòng Khởi Động MSI 2022: Faker dẫn đầu về khả năng đè đường, Shogun vượt Gala ở 1 chỉ số quan trọng

16:57:34 16/05/2022
Faker vẫn giữ được khả năng đi đường tay to trong khi Shogun của SGB cho thấy mình là một Xạ Thủ cực kỳ đáng chú ý

Kết quả eSports SEA Games 31: Việt Nam có được những tấm huy chương từ Tốc Chiến và FIFA

11:04:36 16/05/2022
Như các bạn đã biết, Đại hội Thể thao Đông Nam Á năm nay có sự hiện diện của 10 nội dung eSports thi đấu tranh huy chương

Tin tức Game & eSports 16/5: Tốc Chiến giành tấm HCV lịch sử, FIFA Online 4 Việt Nam đánh rơi HCV trong gang tấc

08:41:07 16/05/2022
Tốc Chiến giành tấm HCV lịch sử, FIFA Online 4 Việt Nam đánh rơi HCV trong gang tấc, cùng với đó là những tin tức game và eSports trong 24 giờ qua

Bác ruột tuyển thủ Free Fire Việt Nam: 'Không hiểu cháu chơi gì nhưng vẫn ủng hộ cả hai tay!'

06:34:57 16/05/2022
Không chỉ có game thủ trẻ, nhiều cô chú lớn tuổi cũng đã đến cổ vũ các đội tuyển quốc gia Việt Nam bộ môn Free Fire tại SEA Games 31

MSI 2022 không phải trò hề, nó là cả rạp xiếc khi Riot hủy kết quả lượt đi của RNG rồi bắt đánh lại

06:04:41 16/05/2022
Một kì MSI 2022 hài hước còn hơn cả rạp xiếc của công ty giải trí Riot Games, khi hết phốt này tới phốt khác diễn ra xoay quanh việc để RNG thi đấu online

Thêm một quốc gia tiến bộ công nhận Thể thao điện tử tại châu Âu

06:03:50 16/05/2022
Chính phủ Ý đã xác nhận kế hoạch công nhận và quản lý thể thao điện tử các tựa game PC, Mobile và Console sau khi đóng cửa hàng loạt địa điểm tổ chức sự kiện esports có mục đích xấu trên khắp đất nước

Vùi dập Philippines, tuyển FIFA Online 4 Việt Nam vào vòng chung kết

06:03:43 16/05/2022
Những chiến thắng thuyết phục của 2 ứng viên vô địch tại lượt thi đấu cuối cùng vòng bảng, tạo ra trận chung kết nhánh thắng trong mơ tại SEA Games 31

Đội Tốc Chiến Việt Nam toàn thắng ở vòng bảng SEA Games 31

06:03:34 16/05/2022
Sau 3 chiến thắng ở ngày thi đấu đầu tiên, tuyển LMHT: Tốc Chiến Việt Nam tiếp tục giành thêm 2 trận thắng để vào vòng loại trực tiếp SEA Games 31

Có thể bạn quan tâm

Hoa hậu Thuỳ Tiên xuất sắc đạt học bổng top 2 tại Thuỵ Sĩ, tiếp tục con đường trở thành thạc sĩ

Sao việt

17:35:31 18/05/2022
Mặc dù bận rộn với vai trò Hoa hậu Hòa Bình Quốc tế nhưng Thùy Tiên vẫn duy trì việc học tập của mình khi vừa hoàn thành bảo vệ luận án tốt nghiệp tại trường Đại học ở Việt Nam cách đây không lâu

Quý ông 'tìm cảm giác lạ' với xoài, dây lưng, xúc xích...

Sức khỏe

17:34:02 18/05/2022
Các bác sĩ khoa Ngoại tổng quát - Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Thuận đã cấp cứu thành công, lấy ra dị vật là cây xúc xích loại to, có chiều dài khoảng 15 cm kẹt trong hậu môn bệnh nhân nam 19 tuổi

2 cách nấu cháo gà cho bà bầu thơm ngon và dinh dưỡng nhất

Ẩm thực

17:33:44 18/05/2022
Cách nấu cháo gà cho bà bầu được rất nhiều người quan tâm tìm hiểu. Bởi cháo gà là một trong những món ăn phổ biến dùng để tẩm bổ cho mẹ và bé trong giai đoạn thai kỳ. Theo đó món ăn mang đến nhiều dưỡng chất quan trọng giúp mẹ khỏe, th...

Màn thăng hạng nhan sắc ngoạn mục của Miley Cyrus: Sao nhí Hannah Montana một thời thành mỹ nhân khiến ai cũng phải trầm trồ

Sao âu mỹ

17:31:32 18/05/2022
Miley Cyrus hiện đang là tâm điểm bàn tán trên MXH nhờ nhan sắc lên hương một cách ngoạn mục. Mới đây nhất, trong lần xuất hiện trên chương trình Late Night with Seth Meyers, mọi sự chú ý đã đổ dồn vào Miley khi cô nàng xuất hiện với kh...

Lịch thi đấu bóng đá Nữ SEA Games 31: Việt Nam vs Myanmar ở bán kết

Bóng đá việt nam

17:30:07 18/05/2022
Lịch thi đấu bóng đá Nữ SEA Games 31: Cập nhật lịch thi đấu môn bóng đá Nữ tại Đại hội Thể thao Đông Nam Á đầy đủ và chính xác. Môn bóng đá Nữ tại SEA Games 31 diễn ra từ ngày 9 - 21/5. Tất cả các trận đấu của môn bóng đá Nữ đều thi đấu...

Vụ du học sinh Việt Nam bị sát hại tại Nhật: Bị cáo nói “chỉ tự vệ”

Thế giới

17:24:12 18/05/2022
Đài MBS News trích dẫn cáo trạng tại phiên sơ thẩm tại Tòa án Osaka ngày 16-5 cho biết Cruz Cabrera Brian Alberto (27 tuổi, quốc tịch Dominica) liên tục tấn công vào vùng đầu và đẩy du học sinh Trịnh Tú Anh xuống sông Dotonbori thuộc TP...

Sốc với nhan sắc của Chung Sở Hồng, mỹ nhân từ chối Thành Long và Lưu Đức Hoa sau 10 năm goá chồng

Sao châu á

17:19:34 18/05/2022
​Từng là mỹ nhân đình đám Hương Cảng, khiến Thành Long - Lưu Đức Hoa chết mê chết mệt nhưng sau cùng Chung Sở Hồng lại có cuộc sống đơn độc sau khi chồng doanh nhân Chu Gia Đỉnh qua đời

Đoàn Xuân Khuê Minh - Ngọc nữ của làng golf Việt Nam: "Đối thủ lớn nhất chính là bản thân mình"

Sao thể thao

17:17:58 18/05/2022
Gần 10 năm theo đuổi golf, vinh quang có, thất bại có nhưng Đoàn Xuân Khuê Minh vẫn kiên cường theo đuổi đến cùng trên con đường mình đã chọn. Năm nay, cô gái 19 tuổi là trụ cột của đội tuyển golf Việt Nam tại SEA Games 31

Những chiếc E-scooter không thể bỏ lỡ

Xe máy

17:14:00 18/05/2022
Nếu bạn đang tìm kiếm một phương tiện gọn nhẹ, thân thiện với môi trường và dễ dàng sử dụng thì hãy bắt kịp xu hướng với E-scooter.Sử dụng Segway E110A eScooter để đi làm hàng ngày, đi dạo và chạy việc vặt. Với cốp có dung tích đến 27 l...

Các bài tập trị ù tai đơn giản mà hiệu quả

Đời sống

17:13:25 18/05/2022
Mặc dù khó chịu, ù tai thường không phải là dấu hiệu của một điều gì đó nghiêm trọng. Hiện tượng này có thể diễn ra ngắn ngày nếu tìm được nguyên nhân và giải quyết được nguyên nhân đó. Nhiều người bị ù tai diễn ra nhiều tháng nhiều năm...

Căn nhà trị giá 33,5 tỷ đồng phong cách garage ôtô thập niên 30

Ôtô

17:10:39 18/05/2022
Nhìn từ bên ngoài, căn nhà tvới garage ôtô phong cách cũ, nhưng bên trong chúng ta sẽ phải ngạc nhiên trước lỗi thiết kế cũng như sự tiện nghi, đầy xa hoa.Tòa nhà với garage ôtô thập niên 30 này nằm ở ở số 221 Phố Oak, Natick, Massachus...

Đội tuyển cầu mây Thái Lan đội nón đi chơi khắp Hà Nội

Du lịch

17:08:55 18/05/2022
Các VĐV cầu mây Thái Lan đang thi đấu rất tốt ở SEA Games 31 với ưu thế tuyệt đối. Nhân một ngày được nghỉ ngơi, đoàn VĐV cầu mây đã lên đường thăm quan thành phố Hà Nội bằng xe buýt hai tầng