Faker gửi tối hậu thư cho Scout – cựu đàn em tại SKT T1 và giờ là trụ cột của EDG

Nội dung bài viết là cuộc phỏng vấn với SKT T1 sau khi showmatch với nhóm nhạc nữ Gugudan kết thúc.

Cách đây ít hôm, thanh viên cua SKT T1 đa tham dư môt sư kiên đăc biêt vao thư tư vưa rôi vơi nhom nhac thân tương Han Quôc la Gugudan trong môt sư kiên mang tinh chât tư thiên vơi muc đich la ngăn chăn nan tre em mât tich. Sư kiên nay đươc công ty SK Telecom va sơ canh sat Seoul phôi hơp tô chưc. Phia SKT T1 co Huni, Peanut, Faker, Bang va Wolf tham dư con phia Gugudan măc du chi co 5 thanh viên tham gia vao trân Showmatch nhưng ca nhom vân đi tham dư sư kiên.

Faker gửi tối hậu thư cho Scout - cựu đàn em tại SKT T1 và giờ là trụ cột của EDG - Hình 1

Sau khi sư kiên nay kêt thuc thi Faker đa tham gia quay môt video phong vân đê chia se suy nghi cua minh vê kêt qua chia bang đâu vưa rôi cua SKT T1 ơ Chung Kêt Thê Giơi 2017. “ Chung tôi chưa tưng vao đươc bang đâu nao ma dễ dang ơ CKTG ca. Bang đâu năm nay cung thê, co rât nhiêu đôi thủ đang gơm. Theo tôi thây thi đây se la một bang đâu giup chung tôi cải thiện phong đô cua minh“.

Faker gửi tối hậu thư cho Scout - cựu đàn em tại SKT T1 và giờ là trụ cột của EDG - Hình 2

SKT T1 la môt phân cua Bang A. Đôi tuyên EDward Gaming cua Trung Quôc – Đôi thu truyên kiêp cua SKT T1 va ahq e-Sports Club cung la môt phân cua bang đâu nay. Đôi thư tư tham dư bang A se đươc quyêt đinh sau khi vong Play-in kêt thuc. Măc du SKT T1 la đôi đươc đanh gia cao ơ bang nay va nhiêu kha năng la ho se vao ban kêt đê gianh lây cơ hôi tranh cup CKTG lân thư ba liên tiêp nhưng cac thanh viên đêu vô cung cân trong. Thậm chí, Bang còn tra lơi phong vân răng bản thân đa nghi đên kha năng bi loai.

Cho du SKT T1 mơi thua LZ môt cach kha chong vanh nhưng ho vân se la môt đôi thu đang gơm. Vơi truyên thông sut giam phong đô cua EDG lân ClearLove cung vơi lich sư thi đâu giưa SKT va ahq thi co le chăng đôi nao trong Bang A se lam kho đươc SKT. Cho du la đôi thư tư con chưa đươc quyêt đinh. Ơ EDG con co môt ngươi đông đôi cu cua Faker la Lee “ Scout” Ye-chan. Anh chang nay tưng la thưc tâp sinh cua SKT trong năm 2015 va giai đoan đâu 2016, tuy nhiên sau man ra măt không thanh công trong giai đoan mua xuân 2016 thi Scout đa rơi đôi tuyên tơi Trung Quôc va gia nhâp EDG.

Faker gửi tối hậu thư cho Scout - cựu đàn em tại SKT T1 và giờ là trụ cột của EDG - Hình 3

Trong giai đoan mua he 2016, Scout la môt nhân tô rât quan trong cua EDG, anh chang nay đa ganh đôi trong thơi gian Pawn găp răc rôi vơi chân thương ơ lưng. Chinh vi vây nên EDG mơi co thê tiêp tuc thanh công đên vây. Tuy nhiên ho vân ăn hanh ơ Chung Kêt Thê Giơi 2016. Sang tơi năm nay, sau khi Pawn rơi Trung Quôc thi vai tro cua Scout lai cang trơ nên quan trong hơn. Câu be năm nao đa trơ thanh môt trong hai tru côt chinh cua EDG. Thanh công cua Scout luôn đươc Faker đê măt tơi va anh chang nay đa săn sang ha guc đan em cua minh.

Theo tôi biêt thi thời gian gân đây Scout rât thanh công tại Trung Quôc nên tôi rât mong chơ đươc găp thăng be. Tôi se giư tâm ly răng phải “ban hanh” cho đôi thu khi đâu vơi EDG.

Con nưa, măc du Faker se găp nhiêu gương măt thân quen ơ CKTG nhưng anh chang tuyên bô răng chăng co ai lot vao măt xanh cua minh ca. “ Tôi không thây co tuyển thủ nao khiên cho minh nong long muôn găp ca. Tuy nhiên tôi vân rât mong chơ không biêt những đối thủ cua chung tôi se thi đâu ra sao.

Theo GameK

Trước khi bay sang Brazil để hội ngộ với GIGABYTE Marines, các thành viên SKT đã nói gì?

Nội dung bài viết là cuộc phỏng vấn với các thành viên SKT bao gồm Faker, Bang, Huni và Peanut trước khi bước vào cuộc hành trình 30 giờ đồng hồ để đến Brazil, hội ngộ với GIGABYTE Marines.

Lên ngôi vô địch LCK mùa Xuân 2017, SKT đã giành được vé tham dự MSI 2017. Nội dung bài viết là cuộc phỏng vấn với Faker, Bang, Huni và Peanut trước khi bước vào cuộc hành trình 30 giờ đồng hồ để đến Brazil, hội ngộ với GIGABYTE Marines.

Trước khi bay sang Brazil để hội ngộ với GIGABYTE Marines, các thành viên SKT đã nói gì? - Hình 1

Faker

Năm nay các bạn cũng được tham dự MSI, cảm giác thế nào?

Tôi đã từng lo lắng về việc có được tham dự MSI năm nay hay không, nhưng thực sự cảm thấy nhẹ nhõm bởi chúng tôi đã làm được. MSI là giải đấu cạnh tranh cao, giải thưởng lại lớn nên chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để chuẩn bị để có thể giành chiến thắng.

Video đang HOT

Ngay lúc này bạn cảm thấy như thế nào?

Bởi tối qua thức cả đêm, tôi thực sự muốn khởi hành và ngủ trên cả chuyến bay. Một khi tới Brazil, tôi đảm bảo rằng tình trạng của mình sẽ ổn.

Trước khi bay sang Brazil để hội ngộ với GIGABYTE Marines, các thành viên SKT đã nói gì? - Hình 2

Chúng tôi có thể mong chờ một lựa chọn bất ngờ mà bạn chưa dùng ở trận chung kết LCK không?

Chúng tôi trông đợi sẽ có thay đổi thêm ở meta mới bởi đã có nhiều thay đổi ở bản cập nhật phiên bản mới. Tôi có lẽ sẽ có thể chơi kiểu tướng phù hợp với meta hiện nay chẳng hạn. Tôi thích chơi mấy tướng kiểu vui vui nhưng tôi nghĩ mình sẽ cố hết sức để phối hợp với cả đội và giành chiến thắng.

Bạn định làm gì trong suốt chuyến bay dài tới Brazil?

Như đã nói trước đó, tôi thức cả đêm qua nên định sẽ lên máy bay ngủ một giấc thật ngon. Và bởi chúng tôi đã được nâng cấp ghế ngồi lên hạng thương gia nên tôi nghĩ mình sẽ ngủ ngon hơn. Thời gian còn lại thì tôi sẽ đọc sách.

Trước khi bay sang Brazil để hội ngộ với GIGABYTE Marines, các thành viên SKT đã nói gì? - Hình 3

Tôi đã đọc được ở đâu đó rằng bạn đã rất sợ hãi khi chơi game kinh dị?

Thực ra thì chắc đó là lần đầu tôi chơi game kinh dị tới mức đó, nhìn mấy thứ ghê rợn đó tôi chịu không nổi.

Bạn đã chơi "I wanna be the boshy" bao lâu. Thấy trên stream bạn toàn chơi game đó?

Tôi chơi gần đến màn cuối rồi, vậy nên tôi không nghĩ mình sẽ chơi tiếp sau khi thấy được cái kết của game này.

Đến MSI, quyết tâm của bạn là gì?

Tôi sẽ quay trở lại sau khi có thể giành chức vô địch MSI. Cảm ơn các bạn.

Bang

Cảm giác của bạn khi sắp thi đấu tại MSI là gì?

Sẽ là một chuyến bay rất dài tới Brazil, tôi vui vì chúng tôi có vé hạng thương gia.

Vì đã được nâng cấp vé lên hạng thương gia bởi quản lý SKT, bạn có muốn nói gì với họ không?

Đây là lần đầu tôi ngồi hạng thương gia, thật tuyệt vời. Chúng tôi sẽ bay hãng Lufthansa và tôi cũng muốn thử hạng thương gia của Korean Air và Asiana Air nữa.

Trước khi bay sang Brazil để hội ngộ với GIGABYTE Marines, các thành viên SKT đã nói gì? - Hình 4

Như đã nói trên stream là đã mua máy chơi game Nintendo, bạn mua để mang lên máy bay à?

Vâng, tôi mua để mang lên máy bay, mặc dù thì chắc thời lượng game hết cũng nhanh bởi tôi mua mỗi Pokemon thôi. Tôi sẽ tiết kệm thời gian còn lại để chơi khi bay.

Ngoài máy Nintendo ra, bạn còn mang theo gì nữa không?

Chắc tôi sẽ chỉ ngủ thôi. Khi thức thì sẽ chơi Nintendo, còn lại thì sẽ đi ngủ.

Trước khi bay sang Brazil để hội ngộ với GIGABYTE Marines, các thành viên SKT đã nói gì? - Hình 5

Đến MSI, quyết tâm của bạn là gì?

Bởi chúng tôi tham dự MSI với tư cách đội tuyển Hàn Quốc và cũng đại diện LCK nên chúng tôi sẽ cố gắng chắc chắn có thể trở về với chiến thắng.

Peanut

Đây là lần đầu tham dự MSI, cảm giác của bạn thế nào?

Tôi nghĩ đây là một phiên bản nhỏ hơn của chung kết thế giới. Bởi nó nhỏ hơn nên tôi nghĩ đây là nơi tận hưởng việc thi đấu hơn mà không quá căng thẳng.

Cảm giác hiện giờ của bạn thế nào?

Tôi nghĩ mình ổn, mặc dù sẽ mất tận 30 tiếng để bay. Tôi nghĩ khi đến nơi mình sẽ cần chăm sóc thêm để đảm bảo tình trạng ổn nhất. Còn hiện giờ thì tôi ổn.

Trước khi bay sang Brazil để hội ngộ với GIGABYTE Marines, các thành viên SKT đã nói gì? - Hình 6

Bạn sẽ làm gì trong chuyến bay tới Brazil?

Tôi đã mua Game of Thrones để xem, và tôi cũng định xem thêm phim và ngủ nữa. Tôi định sẽ làm 3 việc này.

Mới đây, ảnh cưới của HLV Nofe được đăng tải trên mạng xã hội, có phải tất cả thành viên cũ của ROX Tigers đều tham gia buổi chụp hình này?

Vâng, chúng tôi đến để làm phù rể. Nofe và Sejin chụp ảnh cưới vì họ sắp kết hôn. Đó là một ngày bận rộn và tôi muốn cám ơn HLV ở SKT vì đã cho phép tôi đi mặc dù hôm đó đội có lịch tập luyện.

Trước khi bay sang Brazil để hội ngộ với GIGABYTE Marines, các thành viên SKT đã nói gì? - Hình 7

Ngoài việc chụp hình, bạn đã làm gì cùng với các cựu thành viên ROX Tigers?

Chúng tôi chỉ đóng vài phù rể trong buổi chụp. Chúng tôi có ngồi chờ và nói chuyện khi Nofe và Sejin chụp, rồi sau đó tới lượt chúng tôi chụp. Xong xuôi tôi về ngay vì có lịch tập luyện. Tôi nghĩ những người còn lại sẽ đi ăn cùng Nofe và Sejin.

Quyết tâm của bạn khi tới MSI là gì?

Giờ thì tôi chắc chắn là muốn chiến thắng rồi, Tôi thích thi đấu ở nước ngoài và tôi hy vọng mọi thứ sẽ vui vẻ. Tôi cũng muốn thể hiện tốt để tiếp tục thi đấu và giành chiến thắng.

Huni

Cảm giác hiện giờ của bạn là gì?

Đầu tiên thì tôi nghĩ hiện giờ mình có tình trạng tốt. Đội đã cho chúng tôi được nghỉ ngơi đủ trước khi đi, và chúng tôi cũng luyện tập nhiều để không mất cảm giác thi đấu.

Bạn có để ý tới đội tuyển nào tại MSI không?

Tôi không biết nhưng tôi đã xem chung kết LPL, có vẻ họ thi đấu rất tốt. Ngoài ra cũng có G2 từ châu Âu, TSM từ Bắc Mỹ và FW từ Đài Loan, có vẻ họ đều là các đội mạnh. Dù sao thì tôi vẫn tự tin bởi chúng tôi cố gắng thể hiện hết mình vào việc thi đấu. Vậy nên thực ra thì không có quá để ý tới đội nào cả.

Trước khi bay sang Brazil để hội ngộ với GIGABYTE Marines, các thành viên SKT đã nói gì? - Hình 8

Lên máy bay bạn dự định sẽ làm gì?

Đầu tiên là tôi có lo vì mắc chứng sợ gió. Mặc dù sẽ cố ngủ càng nhiều càng tốt khi bay nhưng tôi cũng đã mua máy chơi game để bản thân có thể bận rộn chút.

Bạn mua máy chơi game nào?

Tôi có máy Nintendo, vậy nên tôi định sẽ chơi Pokemon.

Trước khi bay sang Brazil để hội ngộ với GIGABYTE Marines, các thành viên SKT đã nói gì? - Hình 9

Quyết tâm của bạn tại MSI là gì?

Chúng tôi là đội Hàn Quốc đầu tiên góp mặt tại MSI năm nay. Chúng tôi sẽ cố hết sức để có thể giành chiến thắng để không phụ lòng người hâm mộ khi coi chúng tôi là đội Hàn Quốc số 1.

Theo GameK

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Team Flash mất quyền tự quyết để đi tiếp tại AIC 2021, cơ hội nào cho đội tuyển đông fan nhất Việt Nam?
08:57:49 04/12/2021
Tâm điểm Bảng B AIC 2021: Cuộc đụng độ của những nhà vua Saigon Phantom - HKA
22:59:10 03/12/2021
Tại sao các đội LPL cần game thủ Hàn Quốc để hoàn thành 'dream team'?
22:57:43 03/12/2021
Game thủ Liên Quân Mobile sẽ được chơi miễn phí skin Capheny Harley Quinn, nhưng cộng đồng bỗng lo lắng vì lý do này?
23:00:09 03/12/2021
Đấu Trường Chân Lý: Học hỏi đội hình "máy dập" Galio siêu ảo từ người chơi top 2 Thách Đấu
09:36:12 04/12/2021
Bảng B AIC 2021: Team Flash vs ONE Team - Trận đấu giành quyền tự quyết
22:58:09 03/12/2021
'FL xứng đáng được tôn trọng dù không có kết quả tốt ở AIC 2021'
23:52:33 04/12/2021
Liên Quân Mobile gặp lỗi hiển thị khiến game thủ ức chế, skin tuyệt đẹp cũng chỉ duy nhất 1 màu?
11:44:42 05/12/2021
T1 chính thức "chốt sổ" đội hình cho mùa giải 2022, Faker hơn đồng đội đàn em tận 8 tuổi
18:00:02 03/12/2021
Thông tin bất ngờ: Chính Faker là người góp công lớn giúp Esports trở thành bộ môn tranh huy chương tại Asian Games 2022
09:27:26 04/12/2021

Thông tin đang nóng

Tạo ra lịch sử tại HH Hòa bình Thế giới, Thùy Tiên nhận được bao nhiêu tiền thưởng?
09:31:03 05/12/2021
Chồng NSƯT Trịnh Kim Chi nghẹn ngào báo tin tang sự, cả showbiz bàng hoàng nói lời chia buồn
09:57:01 05/12/2021
Khoảnh khắc creepy: Hoa hậu Thuỳ Tiên như được "đóng" 1 tỷ kẹp ghim lên đầu, netizen nhìn mà xót thay
11:48:32 05/12/2021
Khoa Pug lý giải nguyên nhân đang chạy trốn nhưng công khai luôn địa điểm: "Không ai bỏ 35 tỷ và tính mạng mình ra đùa giỡn và diễn"
09:06:39 05/12/2021
4 Á hậu "skill" cực mạnh phản ứng về chiến thắng của Thùy Tiên, liệu có phục 100%?
10:21:53 05/12/2021
Tới công chuyện: Vừa mới đăng quang, Thuỳ Tiên từ Thái đã nhắn cho Minh Tú 7 chữ, nhắc luôn 1 điều hệ trọng!
11:52:59 05/12/2021
Soi kỹ thái độ của Thuỳ Tiên khi mỹ nhân đối thủ lên nhận giải, quá xứng đáng ngôi vị Tân Hoa hậu!
10:29:51 05/12/2021
Mỹ nhân Việt phải xin lỗi khi chúc mừng hoa hậu Thùy Tiên
08:45:13 05/12/2021
Thùy Tiên: Ba mẹ ly hôn năm 4 tuổi, làm công việc chỉ 60 nghìn đồng và thành tích học tập "khủng"
10:08:53 05/12/2021
Cindy Thái Tài đau đớn cầu cứu khi nhận hung tin sao nữ nguy kịch, Minh Tú tức tốc ra tay giúp đỡ
09:59:20 05/12/2021

Tin mới nhất

Đấu Trường Chân Lý: Hàng loạt đội hình reroll bá đạo sắp bị Riot cho "lên thớt" ở bản 11.24 sắp tới

12:14:52 05/12/2021
Trong phiên bản 11.23 của Đấu Trường Chân Lý hiện tại thì những đội hình reroll xoay quanh Trundle, Katarina hay phần nào là hệ Hộ Vệ đang tỏ ra vô cùng áp đảo

AIC 2021: Mang Elsu đi trợ thủ, V Gaming đánh bại đương kim vô địch thế giới DTAC Talon

11:44:31 05/12/2021
Tâm điểm chính là trận đấu giữa V Gaming và nhà đương kim vô địch AWC 2021 - DTAC Talon vì đây chính là 2 đội tuyển được đánh giá mạnh nhất bảng đấu và cũng là cuộc so tài để định đoạt ngôi đầu bảng

Vượt mặt T1, WBG của SofM chiêu mộ thành công TheShy?

10:49:05 05/12/2021
So với LCK, kỳ CN của LPL diễn ra có phần kém kịch tính hơn. Nhưng theo truyền thông Trung Quốc, các đội vẫn đấu đá âm thầm cho những thương vụ chất lượng. Hiện tại, ngoài BLG, WBG đang tích cực hoạt động ở phiên chợ Đông

Những tên tuổi huyền thoại trong giới Liên Quân: FL và MAD nổi trội

10:47:01 05/12/2021
AIC 2021 đang diễn ra hết sức gây cấn. Giải đấu năm nay hội tụ nhiều tên tuổi máu mặt. Tất cả đều đem đến màn trình diễn đẳng cấp, khó lường. Sau tất cả, cổ động viên kỳ vọng tân vương AIC 2021 sẽ xuất hiện theo cách thuyết phục nhất

IG đứng trước nguy cơ giải thể: Cái kết buồn của kẻ mở ra kỷ nguyên LPL trên đấu trường thế giới

10:44:35 05/12/2021
Nhắc đến Invictus Gaming, cho đến trước mùa giải 2018, ấn tượng là không nhiều khi họ gần như trắng tay hoàn toàn ở đấu trường quốc nội kể từ khi được thành lập

Đấu Trường Chân Lý: 3 loại Ấn tộc - hệ tệ tới nỗi game thủ cứ dùng là "auto rớt hạng"

10:39:37 05/12/2021
Hơn nữa, chủng tộc này cũng không sở hữu một unit 4 hay 5 vàng có khả năng gây sát thương đủ mạnh để trở thành chủ lực gánh team

VGM có thể kế thừa FL làm rạng danh LQVN ở AIC 2021?

19:33:36 04/12/2021
VGM đại diện LQVN đến AIC 2021 với tư cách hạt giống số 2. Với ĐTDV, đội hiện tại nắm giữ ngôi vị á quân. Nhưng tại giải đấu, họ chỉ là tân binh non nớt. Đã vậy, V Gaming còn ở chung bảng với hàng loạt ông lớn MAD Team, dtac Talon và Bu...

Các thời kỳ lịch sử của LPL: SN của SofM và kỷ nguyên tứ hoàng nổi tiếng

19:31:54 04/12/2021
Một năm qua, LPL liên tục gặt hái thành công ở đấu trường quốc tế. Tới hiện tại, họ đã bỏ túi 3 chức vô địch CKTG. Điều này giúp LPL củng cố vị thế và đang là khu vực LMHT mạnh nhất thế giới. Đây là kết quả xứng đáng sau quá trình thay ...

Tại sao Viktor bỗng nhiên trở thành tướng Đường trên và Đường giữa bá đạo bậc nhất ở Tiền Mùa Giải 2022?

19:30:22 04/12/2021
Trong suốt giai đoạn mùa 11 của LMHT thì một điều mà chúng ta có thể dễ dàng nhận ra đó là tốc độ snowball của mỗi ván đấu đã trở nên nhanh hơn rất nhiều

Cộng đồng LPL bình chọn 5 đội hình dự Asian Games 2022, top 1 gần như sạch bóng nhà vô địch CKTG 2021 EDG

19:29:55 04/12/2021
Do đó, ở thời điểm hiện tại, trên MXH đã rục rịch có những cuộc bỏ phiếu bình chọn đội hình mạnh nhất để chuẩn bị cho Asian Games năm tới

Rộ tin TheShy "99,99% sắp trở thành đồng đội của SofM", Rookie có thể sẽ giải nghệ

09:33:02 04/12/2021
Trong những ngày này, cộng đồng LMHT đứng ngồi không yên với những tin đồn chuyển nhượng dồn dập, nhất là từ các khu vực Major như LCK, LEC, LCS. T

Đấu Trường Chân Lý: 3 unit nghịch lý nhất mùa 6 khi tộc - hệ thì bá đạo nhưng kỹ năng lại "cực phèn"

09:30:20 04/12/2021
Ezreal có bộ tộc - hệ cực mạnh ở đầu game. Mặc dù vậy, Ezreal cũng gặp vấn đề về khá giống với Ziggs khi chiêu thức của unit này rất hay bị trượt một cách vô lý

Liên Quân Mobile: Top trợ thủ "quốc dân" được ưa chuộng nhất rank Việt bất chấp mọi meta, có lối chơi khiến đối thủ cực kỳ ức chế!

08:59:59 04/12/2021
Không tính đến những quân bài đấu sĩ đi trợ thủ nổi lên trong thời gian qua, đây chính là những tướng SP đi cùng năm tháng của Liên Quân

SofM sát cánh với nhà vô địch CKTG 2021 dự LPL All-Star

08:54:03 04/12/2021
Bên cạnh kỳ CN căng thẳng, các đội đang háo hức chờ đợi LPL All-Star 2021. Đây là sự kiện được tổ chức thường niên, tổng kết một năm thi đấu quốc nội lẫn quốc ngoại

Nhận định, dự đoán VCS mùa Đông 2021 ngày 3/12: SE vs CES

22:59:39 03/12/2021
Mở màn ngày 3/12 là trận đấu giữa Team Flash và Team Secret. Cả 2 đội tuyển đều đang sở hữu phong độ bết bát tại VCS mùa Đông 2021. FL thua 7 trận đấu liên tiếp. Trong khi đó, Team Secret có vỏn vẹn 1 chiến thắng

3 chi tiết khác biệt "một trời một vực" giữa bộ phim Arcane và vũ trụ gốc của LMHT

19:50:00 03/12/2021
Nhiều chi tiết đã được nhà sản xuất phim Arcane thay đổi hoàn toàn so với vũ trụ gốc của LMHT để phục vụ mục đích nghệ thuật

Linh Hồn Rồng Hóa Kỹ phát huy sức mạnh, SGB "cosplay" SGD của Optimus trong màn backdoor "thần thánh" trước SKY

19:49:32 03/12/2021
Vào chiều ngày 02/12 (giờ Việt Nam) đã diễn ra trận đấu giữa Saigon Buffalo và Burst The Sky Esports thuộc khuôn khổ VCS Mùa Đông 2021

AIC 2021: V Gaming hủy diệt MAD Team thiết lập chuỗi 5 trận toàn thắng, cộng đồng Liên Quân Mobile Việt được dịp "nở mày nở mặt"

13:51:51 03/12/2021
Ra sân với đội hình mạnh nhất, cùng với đó là thể thức BO2 được quyền lựa chọn nhiều tướng mạnh và thuận tay nên V Gaming luôn cân bằng hoặc có được ưu thế trong phần cấm chọn

Nhận định, dự đoán VCS mùa Đông 2021: GAM Esports phục thù Luxury Esports?

13:51:11 03/12/2021
16h00 ngày 2/12 diễn ra trận mở màn lượt về VCS mùa Đông 2021 giữa GAM Esports và Luxury Esports. Đây là cơ hội để GAM Esports có lần đầu tiên vươn lên vị trí top 2 trên BXH

"Vấn nạn" thổi phồng giá trị tuyển thủ trong làng LMHT - "Con dao hai lưỡi" đối với các những game thủ chuyên nghiệp

13:50:20 03/12/2021
Có lẽ đã rất lâu rồi, cộng đồng LMHT mới được chứng kiến một kỳ chuyển nhượng với nhiều bất ngờ và biến động như ở thời điểm hiện tại

Có thể bạn quan tâm

Khoa Pug lấy thời gian trong gói thịt bò siêu thị để khẳng định: Lẩn trốn “sát thủ” sau khi bị chiếm đoạt 35 tỷ hoàn toàn là SỰ THẬT!

Netizen

14:43:45 05/12/2021
Sau khi đăng video tuyên bố mình đã sang Alaska (Mỹ) lánh nạn, Khoa Pug tiếp tục đăng một status thật dài nói về mọi chuyện. Trong đó, đáng chú ý nhất phải kể đến chi tiết Khoa Pug khẳng định mình không diễn như lời dân mạng bàn tán

Son Ye Jin-Hyun Bin tình tứ ảnh mới nhưng ai làm sống mũi chị đẹp ra nông nỗi này?

Phong cách sao

14:42:43 05/12/2021
Cặp đôi vừa tung bộ ảnh quấn quýt bên nhau làm fan thích thú giục cưới. Visual của 2 anh chị vốn dĩ đẹp miễn chê nhưng dường như hậu kì đã ưu ái chiếc mũi của Son Ye Jin quá đà

Ảnh thực tế Smart TV LG OLED 4K 55 inch: Giải trí tuyệt vời tại nhà

Thế giới số

14:41:50 05/12/2021
Smart TV LG OLED 4K 55 inch với công nghệ màn hình OLED, âm thanh Dolby Vision IQ và chế độ xem phim Filmmaker Mode đem đến cho người dùng trải nghiệm giải trí cực lý tưởng

Bánh gio Tây Đình

Ẩm thực

14:37:37 05/12/2021
Bánh gio Tây Đình (Bình Xuyên) - còn gọi là bánh nắng - ngon có tiếng, hơn hẳn các nơi khác về cả màu sắc và hương vị

"Hiện tượng giải trí" Huyền Baby hoá món quà, chỉ mặc quần nội y, che ngực khủng bằng nơ

Người đẹp

14:34:35 05/12/2021
Là hot - mom đình đám trong hội mẹ bỉm sữa, Huyền Baby lúc nào cũng khiến chị em ghen tị trước sắc vóc nóng bỏng cùng gout thời trang sang chảnh và sexy tột bậc

Hà mã đi lang thang thì lạc vào lãnh địa của sư tử - Kết cục đầy bi thảm!

Clip hay

14:32:19 05/12/2021
Tại Vườn quốc gia Masai Mara, Kenya, một con hà mã đã đi quá xa đàn của mình và vô tình lạc vào lãnh địa của bầy sư tử. Mặc dù hà mã không phải là con mồi yêu thích của sư tử nhưng điều đó không có nghĩa là sư tử không ăn thịt chúng

NSƯT Trịnh Kim Chi đau đớn đăng cáo phó, Vy Oanh, Bằng Kiều, Giáng My và cả showbiz xót xa chia buồn

Sao việt

14:31:20 05/12/2021
NSƯT Trịnh Kim Chi bàng hoàng báo tin tang sự, Vy Oanh, Bằng Kiều, Hiếu Hiền và loạt sao Việt xót xa thành kính phân ưu cùng gia đình

Lãnh đạo Kiên Giang khẳng định tin đồn Phú Quốc có biến thể Omicron là bịa đặt

Đời sống

14:26:44 05/12/2021
Ngày 5-12, trả lời báo Tuổi Trẻ Online, ông Nguyễn Lưu Trung, phó chủ tịch UBND tỉnh Kiên Giang, cho biết tin đồn trên các trang mạng xã hội về việc Phú Quốc có người nhiễm biến thể COVID-19 mới Omicron là bịa đặt, không đúng sự thật

Giá lăn bánh Hyundai Accent sau khi được giảm 50% lệ phí trước bạ

Ôtô

14:19:10 05/12/2021
Khách hàng tại Hà Nội chỉ cần từ 474 triệu đồng để lăn bánh Hyundai Accent sau hỗ trợ 50% lệ phí trước bạ từ Chính phủ

Núi lửa phun tại Indonesia: 13 người thiệt mạng, tro bụi ngập tới mái nhà

Thế giới

14:16:52 05/12/2021
Ít nhất 13 người đã thiệt mạng vì đợt phun trào nghiêm trọng đang diễn ra tại núi lửa Semeru tại Indonesia

Doanh số bán Oppo Reno7 vượt 15 triệu USD chỉ sau 15 phút 

Đồ 2-tek

14:13:28 05/12/2021
Ngày 3/12/2021, Oppo Reno7 đã được mở bán và ngay lập tức thu về tới trên 15 triệu USD chỉ trong 15 phút

Porsche 911 Turbo biến hình thành xe đi tuyết

Siêu xe

14:11:26 05/12/2021
Số tiền mà vị chủ nhân chiếc Porsche 911 Turbo này phải chi trả để độ thành xe đi tuyết vẫn là một ẩn số, trong khi chỉ riêng phần mâm xe đã có giá lên đến 9.000 USD