F0 tăng liên tục, Yên Bái siết chặt quy định phòng chống dịch

Từ ngày 27/11 đến 18h ngày 4/12, Yên Bái ghi nhận 135 ca mắc Covid-19, để ứng phó với tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, tỉnh Yên Bái đã siết chặt các quy định phòng chống dịch.

Thông tin từ Ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 tỉnh Yên Bái cho biết, trong ngày 4/12, Yên Bái ghi nhận thêm 12 ca mắc Covid-19 mới, nâng tổng số ca F0 lên 135 ca từ ngày 27/11 đến nay.

F0 tăng liên tục, Yên Bái siết chặt quy định phòng chống dịch - Hình 1

Lực lượng chức năng lấy mẫu xét nghiệm tầm soát ngoài cộng đồng tại TP Yên Bái (Ảnh: Lê Đức).

Trước diễn biến phức tạp của tình hình dịch bệnh, Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch tỉnh Yên Bái yêu cầu toàn bộ người dân trên địa bàn thực hiện nghiêm việc khai báo y tế, khi di chuyển từ các tỉnh đang có dịch ngoài cộng đồng về địa bàn, và các trường hợp có biểu hiện ho, sốt, khó thở.

Tỉnh Yên Bái đề nghị người dân trên địa bàn tỉnh hạn chế tổ chức tụ tập ăn uống, liên hoan; đám cưới, đám hỏi tổ chức với quy mô phù hợp (hạn chế khách mời từ các tỉnh đang có dịch ngoài cộng đồng).

Yên Bái yêu cầu các địa phương gồm: TP Yên Bái, thị trấn Yên Bình (huyện Yên Bình), thị trấn Cổ phúc, xã Minh Quán, xã Việt Thành (huyện Trấn Yên) tiếp tục tạm dừng các hoạt động tập trung đông người, không tổ chức các hoạt động của quán vỉa hè; các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống (nhà hàng, quán ăn, quán bia…) chỉ được bán đem về hoặc bán hàng online. Các địa phương này tiếp tục tạm dừng tổ chức tiệc cưới, hoạt động của các cơ sở kinh doanh dịch vụ, karaoke, mát xa, khu vui chơi, giải trí và tập luyện thể thao.

Trước đó, nhằm kịp thời triển khai các biện pháp ứng phó với diễn biến của dịch, ngày 2/12, tỉnh Yên Bái đã quyết định nâng cấp độ dịch ở 2 đơn vị hành chính cấp xã, phường, thị trấn lên cấp độ 2 (vùng vàng – nguy cơ trung bình) là phường Đồng Tâm, thành phố Yên Bái và xã Việt Thành, huyện Trấn Yên; các vùng còn lại vẫn ở cấp độ 1 (vùng xanh – nguy cơ thấp).

Ngoài ra, tỉnh Yên Bái yêu cầu với người từ các tỉnh ngoài đang có dịch, khi về đến địa bàn tỉnh (đối với các trường hợp không phải cách ly y tế) phải theo dõi sức khỏe, hạn chế đến những nơi đông người như đám hiếu, đám giỗ, đám cưới hoặc các buổi liên hoan, gặp mặt đông người và tiếp xúc với nhiều người tại nơi công cộng.

Video đang HOT

F0 tăng liên tục, Yên Bái siết chặt quy định phòng chống dịch - Hình 2

Tỉnh Yên Bái đẩy nhanh quá trình tiêm phủ vắc xin cho người dân, học sinh (Ảnh: Lê Đức).

Tỉnh Yên Bái yêu cầu toàn bộ các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh thực hiện nghiêm việc kiểm soát người ra vào, khai báo y tế, quét mã QR code; phối hợp chặt chẽ với cơ quan y tế để xét nghiệm tầm soát cho khách đến giao dịch, làm việc từ các tỉnh đang có dịch, đảm bảo có kết quả xét nghiệm âm tính trước khi tổ chức hoặc đến làm việc.

Ban chỉ đạo phòng chống dịch tỉnh yêu cầu sở y tế chủ trì, phối hợp với các địa phương tiếp tục khẩn trương truy vết, xét nghiệm nhanh phát hiện F0, và tách F0 ra khỏi cộng đồng, đặc biệt khi phát hiện các ca bệnh mới chưa xác định rõ nguồn lây.

Tỉnh Yên Bái yêu cầu Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh, Sở Y tế, UBND các huyện, thị xã, thành phố tuyệt đối không để xảy ra tình trạng vị phạm các quy định dẫn đến lây nhiễm chéo trong khu cách ly và lây nhiễm từ các khu, điểm cách ly ra cộng đồng.

Yên Bái yêu cầu Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh các huyện, thị xã, thành phố tổ chức quản lý, giám sát chặt chẽ đối với các trường hợp cách ly tại nhà, các cơ sở cách ly y tế tập trung của địa phương, tuyệt đối không để lây lan trong các khu, điểm cách ly và từ các khu, điểm cách ly ra cộng đồng.

Tình trạng xe quá tải tái bùng phát tại nhiều địa phương

Theo Tổng cục Đường bộ Việt Nam (TCĐBVN-Bộ GTVT), lợi dụng tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, xe chở hàng quá tải bùng phát, ngang nhiên hoạt động trên nhiều tuyến đường địa phương.

Chỉ trong 2 tháng 7-8, lực lượng chức năng đã sử dụng cân xách tay kiểm tra hơn hơn 22.300 phương tiện, phát hiện trên 2.800 xe vi phạm, xử phạt nộp Kho bạc Nhà nước hàng chục tỷ đồng.

Ngang nhiên "tung hoành"

Báo cáo của TCĐBVN cho biết, các vi phạm về xe quá tải chủ yếu bị phát hiện trên các tuyến quốc lộ (QL), đường tỉnh nơi có các mỏ vật liệu, dự án xây dựng, san lấp mặt bằng, khu công nghiệp, bến thủy nội địa... Nhiều doanh nghiệp vận tải, chủ xe, lái xe lợi dụng thời điểm lực lượng chức năng tập trung phòng chống dịch COVID-19 để chở hàng quá tải lưu thông và tìm mọi cách tránh né kiểm soát của lực lượng chức năng.

"Xe quá tải đang bùng phát trở lại tại nhiều tỉnh, thành phố, ngang nhiên cơi nới kích thước thành thùng xe để chở hàng, lưu thông công khai trên nhiều tuyến đường", Tổng Cục trưởng TCĐBVN Nguyễn Văn Huyện nhận định.

Tình trạng xe quá tải tái bùng phát tại nhiều địa phương - Hình 1
Xe tải vi phạm bị tạm giữ tại Đội CSGT số 12 TP Hà Nội.

Trong văn bản số 6344/TCĐBVN-ATGT ngày 6/9/2021 gửi Bộ GTVT, ông Nguyễn Văn Huyện chỉ rõ hàng loạt các tỉnh, thành phố để xe quá tải "lộng hành" như: Mỗi ngày có hàng chục lượt xe "Howo" cơi nới kích thước thành thùng, chở đất quá tải lưu thông trên tuyến đê Minh Đức, huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang; tại Tuyên Quang, các xe tải, xe ben, xe đầu kéo kéo theo sơmi rơ moóc... chở cát sỏi quá tải từ các mỏ tại xã Thái Bình, huyện Yên Sơn, lưu thông trên QL37; tại Thái Bình, có tới hàng trăm lượt xe tải/ngày có dấu hiệu cơi nới kích thước thành thùng, chở cát quá tải từ các mỏ cát tại xã Thụy Quỳnh, lưu thông trên QL37 và một số tuyến đường địa phương thuộc huyện Thái Thụy.

Còn tại Hà Nội, hàng loạt xe có tải trọng lớn, có dấu hiệu cơi nới kích thước thành thùng, chở đất đá vẫn hoành hành trên QL21B; tại Hải Phòng, lực lượng chức năng phát hiện đoàn xe tải cơi nới kích thước thành thùng, chở đất đá quá tải lưu thông trên ĐT359 thuộc địa phận huyện Thủy Nguyên hay tại Ninh Bình, nhiều xe tải cơi nới kích thước thành thùng chở than quá tải từ các bãi than phía ngoài đê sông Đáy tại xã Khánh Phú, lưu thông trên các tuyến đường địa phương và tuyến đê sông Đáy thuộc huyện Yên Khánh.

Đáng chú ý, tại Thừa Thiên Huế, các đoàn xe tải cơi nới kích thước thành thùng chở đất quá tải từ các mỏ đất tại thị xã Hương Trà, thị xã Hương Thủy, huyện Phong Điền, lưu thông trên ĐT16, ĐT19, QL1 và các xe tải chở gỗ quá tải lưu thông trên các tuyến đường gần khu vực Rào Trăng, huyện Phong Điền.

Tỉnh Bình Định đang được coi là điểm nóng xe quá tải tại các mỏ đất tại xã Phước Mỹ, TP Quy Nhơn, lưu thông trên các QL1, QL19 để phục vụ san lấp dự án Trung tâm dịch vụ Kho vận Logistics Quý Phước trên địa bàn xã Phước Lộc, huyện Tuy Phước...

Ngoài ra, ông Nguyễn Văn Huyện còn chỉ rõ các xe siêu trường, siêu trọng không có Giấy phép lưu hành xe, chở hàng với kích thước, khối lượng không đúng với nội dung trong Giấy phép lưu hành xe hoặc sử dụng Giấy phép lưu hành xe giả vẫn được xuất, xếp hàng và ra khỏi các cảng, khu công nghiệp, lưu thông trên các tuyến đường, đặc biệt là qua các tỉnh Tuyên Quang, Thái Nguyên, Hòa Bình, Bình Định, Đắk Lắk, Ninh Thuận, Đồng Nai trên QL1 hướng Bắc-Nam...

Xử lý như thế nào?

Trước thực tế trên, để siết chặt kiểm tra trọng tải xe (KTTTX), Tổng Cục trưởng TCĐBVN đề nghị các UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương phối hợp các lực lượng Công an, Thanh tra giao thông tăng cường công tác kiểm soát tải trọng xe, đặc biệt là các địa phương đã bị nêu, không để tái diễn tình trạng xe quá tải; kiến nghị UBND các địa phương nghiên cứu, đầu tư lắp đặt các trạm cân cố định như mô hình trạm cân lắp đặt tại Km78/QL5, TP Hải Phòng. Trạm cân này đã và đang ngăn chặn hiệu quả xe quá tải trên tuyến từ đầu năm đến nay.

Tình trạng xe quá tải tái bùng phát tại nhiều địa phương - Hình 2
TCĐBVN yêu cầu các Trung tâm Đăng kiểm kiểm tra nghiêm về kích thước thành thùng xe.

Trong tháng 9/2021 và các tháng tiếp theo, TCĐBVN cũng đề nghị UBND các tỉnh, thành phố chỉ đạo các lực lượng ngoài việc thực hiện các nhiệm vụ bảo đảm trật tự an toàn giao thông, cần tiếp tục thực hiện nghiêm túc Chỉ thị số 32 của Thủ tướng Chính phủ về KTTTX quá tải; đồng thời, yêu cầu các Trung tâm Đăng kiểm tiếp tục kiểm tra, rà soát các xe đầu kéo kéo theo sơmi rơ moóc được gắn bộ ben thủy lực và thùng hàng kiểu container 40 feet để chở hàng quá tải, nhất là các Trung tâm Đăng kiểm của các tỉnh: Bắc Giang, Quảng Ninh, Hải Phòng, Hải Dương, Hà Nam, Ninh Bình, Đồng Nai, Bà Rịa Vũng Tàu, TP Hồ Chí Minh.

"Sở GTVT các địa phương tiếp tục tăng cường KTTTX quá tải trên địa bàn theo Chỉ thị số 03/2020 của Bộ GTVT, bố trí lực lượng, kinh phí, duy trì hoạt động của các trạm KTTTX lưu động và sử dụng cân xách tay để thực hiện công tác kiểm soát xe quá tải phù hợp với địa bàn. Ngoài ra, Ban An toàn giao thông cấp tỉnh chỉ đạo các lực lượng áp dụng biện pháp KTTTX ngay từ đầu nguồn hàng.

Qua tìm hiểu, vi phạm xe quá tải là hành vi thường gặp đối với các xe chở hàng hóa và theo quy định của pháp luật hiện nay, mức phạt tiền đối với các hành vi này không nhẹ.

Theo Điều 24 Nghị định 100/2019/NĐ-CP quy định về mức xử phạt người điều khiển xe ô tô tải, máy kéo và các loại xe tương tự xe ô tô vận chuyển hàng hóa vượt trọng tải: Xe quá tải trên 10-30% sẽ bị xử phạt 800.000-1.000.000 đồng; quá tải trên 30-50% sẽ bị xử phạt 3.000.000-5.000.000 đồng; quá tải trên 50% đến 100% thì sẽ bị xử phạt 5.000.000-7.000.000 đồng; quá tải trên 100-150% thì sẽ bị xử phạt 7.000.000-8.000.000 đồng và quá tải trên 150% thì sẽ bị xử phạt 8.000.000-12.000.000 đồng.

Chưa hết, khi xe vượt quá tải trọng cho phép, thì không chỉ người điều khiển xe, mà cả chủ xe cũng sẽ bị xử phạt. Cụ thể, xe quá tải trên 10-30% hoặc từ trên 20-30% đối với xe xi téc chở chất lỏng, lái xe sẽ bị xử phạt từ 2.000.000 - 4.000.000 đồng, chủ xe sẽ bị xử phạt từ 4.000.000-8.000.000 đồng; xe quá tải trên 30-50%, lái xe sẽ bị xử phạt từ 6.000.000-8.000.000 đồng, chủ xe sẽ bị xử phạt từ 12.000.000-16.000.000 đồng; xe quá tải trên 50-100% thì lái xe sẽ bị xử phạt từ 14.000.000-16.000.000 đồng, chủ xe sẽ bị xử phạt từ 28.000.000-32.000.000 đồng; xe quá tải trên 100-150%, lái xe sẽ bị xử phạt từ 16.000.000-18.000.000 đồng, chủ xe sẽ bị xử phạt từ 32.000.000-36.000.000 đồng; xe quá tải trên 150% thì lái xe sẽ bị xử phạt từ 18.000.000-20.000.000 đồng, chủ xe sẽ bị xử phạt từ 36.000.000-40.000.000 đồng.

Các mức xử phạt trên đi kèm với hình thức tước giấy phép lái xe tùy theo mức độ vi phạm.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Câu trả lời của mẹ bé 3 tuổi sau khi con bị đóng 9 cái đinh ở đầu: 'Tự cháu bị như thế'02:05Bà Phạm Thu Hương - Vợ tỷ phú Phạm Nhật Vượng lần đầu lộ diện, ngoại hình thế nào mà gây chú ý?05:23Xót xa clip nghi là bé gái 3 tuổi ở Hà Nội khi cấp cứu tại BV Nhi cách đây 3 tháng, người nồng nặc mùi thuốc trừ sâu01:42Vụ nữ sinh "ra tay" với cha ruột ở Vũng Tàu: Có dấu hiệu trầm cảm, nói chuyện như người mất hồn04:06Ngước mắt nhìn lên trời, cô gái thấy hiện tượng được xem là cực hiếm trong tự nhiên, ai may mắn lắm mới có cơ hội chiêm ngưỡng00:12Ông bé gái có đinh ở đầu: 'Bé chưa kể việc bị đánh bao giờ, chỉ nói không muốn ở với mẹ'02:53Nghi phạm bạo hành bé gái 3 tuổi ở Hà Nội là người như thế nào?01:33Rùng mình màn kịch gian xảo của nữ sinh viên giết cha giấu xác: "Gì đâu mà tàn độc như vậy"03:19Nhân tình bị khởi tố, mẹ bé gái 3 tuổi bị đóng 9 cái đinh vào đầu có tránh khỏi vô can?03:30Vụ bé gái 3 tuổi có đinh găm ở đầu: Dượng hờ khai nhiều lần tra tấn, mẹ vẫn bênh nhân tình chằm chặp 03:48Vụ bé gái 3 tuổi bị 9 vật thể giống đinh găm trong sọ: Ở với mẹ 8 tháng đã phải nhập viện 4 lần03:25Ông Lê Tùng Vân và đệ tử làm việc với 5 luật sư, dáng vẻ tiều tụy vì “không hợp thức ăn trại giam”03:01Xử nghiêm fan của bà Nguyễn Phương Hằng tấn công báo điện tử VOV04:37Vụ bà Phương Hằng yêu cầu xử lý nhà báo Hàn Ni có diễn biến mới nhất03:11Omicron đang càn quét, dân châu Âu vẫn tuần hành chống vắc xin01:2618 bị cáo trong vụ 39 người Việt chết ngạt trong container ở Anh lãnh án04:39Tại sao WHO nói không cần vắc xin mới để đối phó Omicron?02:31Đức xét xử bác sĩ Syria về tội ác chống lại nhân loại02:54Hàng ngàn nhân viên y tế xin nghỉ việc sau 2 năm chống dịch Covid-1920:01Bộ Ngoại giao lưu ý công dân về việc trục lợi từ các chuyến bay giải cứu01:54

Tiêu điểm

NÓNG: Thanh niên cướp ngân hàng ở Hải Phòng cho bạn gái gần 1,4 tỷ chứ không phải 50 triệu như đã khai
14:53:08 24/01/2022
Tất cả những người tiếp xúc ca nhập cảnh TP.HCM nhiễm Omicron đều bị lây bệnh
10:02:03 24/01/2022
Thêm 2 ca nhiễm Omicron liên quan chùm ca cộng đồng tại TP.HCM
14:17:24 24/01/2022
Lào Cai thông tin về ca Covid-19 tử vong sau khi điều trị tại nhà
09:56:49 25/01/2022
Sáng 24/1, thêm hàng ngàn F0 cộng đồng trải khắp cả nước
07:38:25 24/01/2022
Sáng 25/1, ca mắc mới ở 61 tỉnh thành, 13 địa phương có ca nhiễm Omicron
08:04:16 25/01/2022
Hà Nội: Gần 3.000 ca mắc COVID -19 mới, trong đó 830 ca cộng đồng
21:22:12 23/01/2022
Ngày 24/1: Thêm 14.362 ca COVID-19, Hà Nội vẫn nhiều nhất; Đã có 163 ca nhiễm Omicron
18:33:59 24/01/2022
Ngày 25/1: Có 15.743 ca COVID-19; Hà Nội vẫn nhiều nhất, Đà Nẵng thứ 2; Số tử vong tiếp tục giảm
18:16:39 25/01/2022
Hà Nội đã ghi nhận 14 ca nhiễm biến thể Omicron
18:44:55 25/01/2022

Thông tin đang nóng

Lê Bống bị netizen phản ứng vì khoe vòng 1 bất chấp giữa lúc đang là thí sinh của cuộc thi Hoa hậu
14:04:56 25/01/2022
Diệp Lâm Anh diện váy sexy hết nấc, khoe đường cong "khét lẹt" chuẩn phụ nữ đẹp nhất khi không thuộc về ai?
15:34:05 25/01/2022
Đàm Vĩnh Hưng, Thuỷ Tiên được minh oan nhưng vẫn lộ 1 yếu điểm khó lòng thắng kiện bà Phương Hằng?
15:23:39 25/01/2022
Đưa vợ đi sắm Tết thì bị người lạ lao vào đánh ghen, tôi tức lộn ruột khi điều tra ra sự thật
13:23:51 25/01/2022
Minh Béo được vinh danh, PGS.TS Bùi Hoài Sơn: "Tôi đồng ý với việc thu hồi giải thưởng của Minh Béo"
14:49:02 25/01/2022
Vy Oanh có chia sẻ cực gắt sau khi yêu cầu CEO Đại Nam bồi thường 1 tỷ đồng
13:27:52 25/01/2022
Giữa nghi vấn trục trặc tình cảm với bạn trai kém 12 tuổi, Lệ Quyên mượn 1 câu làm rõ thái độ?
16:22:32 25/01/2022
Khoe vóc dáng siêu gợi cảm, Lê Bống khiến fan "chảy máu mũi", trầm trồ với thành quả tập luyện
16:16:19 25/01/2022
Chồng Lâm Khánh Chi bị diễn viên Trà My mắng thẳng mặt: "Không cần thiết có ông chồng vô dụng như vậy"
15:16:22 25/01/2022
Một sao nữ trầm cảm, cắt tóc sau khi Phi Nhung qua đời
16:16:40 25/01/2022

Tin mới nhất

Hà Nội thêm 2.957 F0, trong đó có 696 ca cộng đồng

18:55:53 25/01/2022
Tối 25/1, Sở Y tế Hà Nội thông tin trên địa bàn đã phát hiện thêm 2.957 ca dương tính SARS-CoV-2, trong đó có 696 ca cộng đồng

Tài xế tâm thần gây tai nạn chết người: Siết việc cấp giấy khám sức khỏe

15:46:43 25/01/2022
Ngành Y tế tỉnh Bình Định chấn chỉnh việc khám, cấp giấy khám sức khỏe cho lái xe sau vụ tài xế có bệnh tâm thần vẫn có giấy phép lái xe, gây nạn liên hoàn khiến 2 người tử vong

Lâm Đồng ghi nhận ca nhiễm biến thể Omicron đầu tiên

13:11:06 25/01/2022
Lâm Đồng ghi nhận ca nhiễm biến thể mới Omicron của vi rút SARS-CoV-2 đầu tiên là người nhập cảnh từ Ý và hiện đã xét nghiệm cho kết quả âm tính

Bình Dương ghi nhận trường hợp nhập cảnh đầu tiên nhiễm Omicron

22:04:05 23/01/2022
Tối 23-1, Sở Y tế tỉnh Bình Dương thông tin kết quả xét nghiệm phân lập virus từ Viện Pasteur TP.HCM về 3 trường hợp người nhập cảnh vào tỉnh, trong đó có một trường hợp nhiễm biến thể Omicron

Cả nước gần 15.000 ca Covid-19, TPHCM chỉ ghi nhận 138 F0 trong ngày.

18:05:11 23/01/2022
Ngày 23/1, Bộ Y tế cho biết tại 62 tỉnh thành ghi nhận 14.934 ca Covid-19, với hơn 10.000 F0 cộng đồng

Chưa hết nỗi lo Omicron, giới khoa học lại đau đầu với biến thể mới BA.2

16:46:58 23/01/2022
Giới khoa học đang đau đầu với sự xuất hiện của một biến thể mới có tên BA.2. Biến thể này hiện đã có mặt tại hơn 40 quốc gia ở tất cả các châu lục và chiếm phần lớn các ca mắc gần đây ở một số quốc gia như Ấn Độ, Đan Mạch hay Thụy Điển

Nghệ An thêm 221 ca mắc mới, các ca cộng đồng chủ yếu là công nhân trong 2 nhà máy may

15:58:27 23/01/2022
Các ca mắc cộng đồng phần lớn là công nhân trong 2 công ty may đóng trên địa bàn huyện Diễn Châu và huyện Thanh Chương

Bến Tre: Điều tra vụ 3 ngư dân đột ngột tử vong trên tàu cá

12:33:08 23/01/2022
Trong khi tàu cá đang đánh bắt trên biển, 3 ngư phủ có biểu hiện mệt mỏi, thở gấp rồi tử vong rất nhanh. Hai ngư phủ khác phải nhập viện cấp cứu

Sáng 23/1: Hơn 1,8 triệu bệnh nhân COVID-19 tại Việt Nam đã khỏi; Có 135 ca nhiễm biến chủng Omicron

09:08:12 23/01/2022
Bộ Y tế cho biết đến nay hơn 1,8 triệu bệnh nhân COVID-19 ở nước ta đã khỏi bệnh; Đã ghi nhận 135 ca nhiễm biến chủng Omicron tại 10 tỉnh, thành; Bộ Y tế đề nghị các địa phương tăng cường giám sát, quản lý các trường hợp nhập cảnh từ nư...

Sáng 23/1, biến thể Omicron có tại 10 tỉnh thành, miền Tây F0 giảm

07:52:30 23/01/2022
Việt Nam hiện ghi nhận 135 ca mắc Covid-19 do biến thể Omicron tại 10 địa phương. Trong ngày, các tỉnh miền Tây có ca mắc Covid-19 giảm, nhiều địa phương miền Trung có F0 cộng đồng tăng

Đâm chết 1 phụ nữ đang ăn cơm, rồi treo cổ tự tử

22:47:59 22/01/2022
Sau khi đâm chết 1 phụ nữ đang ăn cơm cùng con gái, hung thủ treo cổ tự tử ngay tại hiện trường

F0 tăng nhanh tại Thanh Hóa, Nghệ An: Có nơi '50% là người về quê ăn Tết'

19:26:26 22/01/2022
Số ca mắc Covid-19 phát hiện trong những ngày gần đây ở các tỉnh Thanh Hóa, Nghệ An tăng cao

Hà Nội thêm 2.945 ca mới; gần 1,9 triệu người tiêm mũi nhắc lại

18:53:42 22/01/2022
Bản tin COVID-19 Hà Nội ngày 22/1 do Sở Y tế phát đi tối nay cho thấy, trong 24 giờ qua TP ghi nhận 2.945 ca bệnh, phân bố tại 391 xã/phường/thị trấn thuộc 30/30 quận, huyện, thị xã

Ngày 22/1: Có 15.707 ca COVID-19, Hà Nội nhiều nhất; thêm 2 ca nhiễm Omicron

18:22:51 22/01/2022
Bản tin dịch COVID-19 của Bộ Y tế ngày 22/1 cho biết có 15.707 ca mắc COVID-19 tại 61 tỉnh, thành phố; Hà Nội tiếp tục nhiều nhất với gần 3.000 ca; Đà Nẵng đứng thứ 2; Trong ngày có hơn 3.500 bệnh nhân khỏi; 153 ca tử vong; thêm 2 ca nh...

Rùng mình màn kịch gian xảo của nữ sinh viên giết cha giấu xác: "Gì đâu mà tàn độc như vậy"

13:18:42 22/01/2022
Nhiều người không thể ngờ, chính đứa con ruột của nạn nhân là kẻ thủ ác

Sáng 22/1: Gần 750 bệnh nhân COVID-19 nặng đang thở máy, ECMO; 10 tỉnh thành có ca nhiễm Omicron

07:36:43 22/01/2022
Bộ Y tế cho biết, đến nay hơn 1,79 triệu ca COVID-19 tại Việt Nam đã khỏi bệnh; trong số các ca đang điều trị có hơn 4.500 trường hợp nặng

Sáng 22/1, Hà Nội nối tiếp chuỗi ngày ca mắc cao nhất cả nước

07:21:59 22/01/2022
Kể từ ngày 6/1 tới thời điểm này, Hà Nội luôn có số ca mắc mới trên 2.700 mỗi ngày. Tuy nhiên dịch bệnh ở quy mô cấp thành phố của Hà Nội hiện ở cấp độ 2

Covid-19 tại Hà Nội: Thêm 2.805 F0, trong đó có 612 ca cộng đồng

18:34:52 21/01/2022
Tối 21/1, Sở Y tế Hà Nội thông tin trên địa bàn đã phát hiện thêm 2.805 ca dương tính SARS-CoV-2, trong đó có 612 ca cộng đồng

Ngày 21/1: Có 15.935 ca COVID-19, Hà Nội vẫn nhiều nhất; Việt Nam ghi nhận133 ca nhiễm Omicron

18:04:52 21/01/2022
Bản tin dịch COVID-19 của Bộ Y tế ngày 21/1 cho biết có 15.935 ca mắc COVID-19 tại 62 tỉnh, thành phố; Hà Nội vẫn tiếp tục nhiều nhất; Đến nay, Việt Nam ghi nhận 133 ca COVID-19 nhiễm biến chủng Omicron

Vụ bé gái 3 tuổi bị đóng đinh vào đầu: Mẹ đẻ từng khẳng định nhân tình "không làm gì" con gái

14:29:19 21/01/2022
Khi người nhà hỏi mẹ bé A. về việc người tình có làm gì bé A. không?, L. khẳng định những việc tai quái này không liên quan Nguyễn Trung Huyên

Có thể bạn quan tâm

Tự lái xe về nhà, nữ streamer xinh đẹp gặp nạn kinh hoàng, nhìn hiện trường cũng đủ "rùng mình"

Netizen

19:21:35 25/01/2022
Ổn định tinh thần sau vụ việc quá sốc, nữ streamer tiết lộ ký ức kinh hoàng đã xảy ra với mình

Đang dọn nhà, phát hiện xấp tiền 20 triệu, vợ bỗng giận dữ bế con bỏ đi, còn tuyên bố Tết không về

Tâm sự

19:18:52 25/01/2022
Tôi cũng bực bội nên mặc kệ vợ luôn. Phát hiện tiền không vui mà còn giận là sao?

Khi đàn ông Pháp mặc váy, áo hở bụng

Thời trang

19:05:02 25/01/2022
Những chiếc váy hoa, xếp ly hay áo ngắn để lộ bụng... giờ đây không còn dành riêng cho nữ. Các tín đồ thời trang nam đã diện trang phục này tại Paris Fashion Week Thu - Đông 2022

Thương giùm mấy sao Hollywood tài năng mà mắc kẹt với phim dở: Kristen Stewart chết tên "thánh đơ" vì 1 phim thảm họa hơn Twilight!

Phim âu mỹ

19:03:45 25/01/2022
Vì chạy show đóng phim mà nhiều sao Hollywood lãng phí tài năng, chọn phim sai như thế nào mà người hâm mộ chê trách?

Liên Bỉnh Phát lạc quan siêu cấp trong phim mới, mách fan câu chúc Tết “cực lạ”

Hậu trường phim

19:01:17 25/01/2022
Lần đầu quay phim cùng đạo diễn Nguyễn Quang Dũng, Liên Bỉnh Phát rũ bỏ hình tượng cool ngầu, quậy tưng bừng bên dàn TikToker Long Chun, Mai Bảo Vinh, Fanny Trần…

Sản phẩm từ công nghệ Nano bạc - diệt khuẩn an toàn mùa Tết

Làm đẹp

18:59:01 25/01/2022
Hơn 2 năm chung sống với đại dịch Covid, người dân cũng đã có những thay đổi để hình thành những thói quen mới tích cực như việc thường xuyên rửa tay bằng xà phòng và nước, luôn đeo khẩu trang để che mũi và miệng hay tránh đám đông và t...

Những màn trả thù hả dạ nhất phim Hàn năm 2021: Vincenzo báo thù cho mẹ chưa căng bằng phim khiến nửa dàn cast bị "thanh toán"

Phim châu á

18:55:26 25/01/2022
Đây chắc chắn là những màn phản công thỏa mãn khán giả nhất trong năm 2021!

Tử vi ngày 26/1/2022 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử chi tiêu quá tay, Thiên Bình vui tươi

Trắc nghiệm

18:55:21 25/01/2022
Tử vi ngày 26/1/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Thiên Bình cảm thấy rất tươi vui và có cảm hứng trong công việc

Chặt phá hàng loạt cây quất cảnh Tết vì thấy bán được giá cao

Pháp luật

18:55:10 25/01/2022
Thấy người kinh doanh quất cảnh Tết bán giá cao nên Oanh vác dao chặt phá hàng chục gốc quất trong đêm khuya để thỏa mãn cơn bực tức. Sự việc xảy ra ở Nghệ An

Người ở "vùng đỏ" có phải cách ly khi về quê ăn Tết?

Sức khỏe

18:50:18 25/01/2022
Người dân về quê ăn Tết, thậm chí từ vùng đỏ nếu không phải là các trường hợp thuộc diện theo dõi sức khỏe hoặc đang trong khu phong tỏa đều không phải cách ly y tế

Song Ji A kiếm tiền từ hình ảnh giàu có như thế nào?

Sao châu á

18:22:42 25/01/2022
Song Ji A từng được yêu thích bởi lối sống xa hoa, sang trọng. Do đó, khi thừa nhận dùng hàng nhái, cô khiến người hâm mộ cảm thấy bị phản bội

Cách làm mì sốt đậu đen Hàn Quốc

Ẩm thực

18:16:37 25/01/2022
Jjajangmyun – mì Hàn Quốc với sốt đậu đen, món ăn nhanh được ưa thích tại Hàn, là một trong những hình ảnh thu nhỏ của ẩm thực đất nước hoa anh đào