F0 tăng cao, Cần Thơ nâng cơ sở cách ly tập trung thành bệnh viện dã chiến

Lãnh đạo UBND TP Cần Thơ cho biết trước tình hình F0 tăng cao trong những ngày qua, thành phố đang mở rộng thêm các bệnh viện dã chiến từ các khu cách ly tập trung trước đây.

F0 tăng cao, Cần Thơ nâng cơ sở cách ly tập trung thành bệnh viện dã chiến - Hình 1

Ông Dương Tấn Hiển chia sẻ về các giải pháp phòng chống dịch COVID-19 của thành phố từ điểm cầu hội trường UBND TP Cần Thơ chiều 7-12 – Ảnh: CHÍ QUỐC

Phát biểu cuối phiên họp HĐND TP cần Thơ chiều 7-12, ông Dương Tấn Hiển – phó chủ tịch thường trực UBND TP Cần Thơ – dành nhiều thời gian chia sẻ những giải pháp mà thành phố thực hiện trong bối cảnh số lượng F0 những ngày qua tăng rất nhanh.

Ông Hiển cho biết sau khi kết thúc giãn cách xã hội theo chỉ thị 15, 16 và chuyển sang thực hiện Nghị quyết 128 thích ứng với dịch COVID-19, tình hình hoạt động sản xuất kinh doanh cũng như số lượng người dân các địa phương khác tới Cần Thơ chữa bệnh, học tập, giao lưu, kinh mua bán tăng nhiều.

Thêm vào đó, phần đông người dân đã tiêm 2 mũi vắc xin phòng COVID-19 nên có sự ỷ lại, thực hiện 5K chưa tốt. Do đó, trong 14 ngày qua, dịch tại thành phố bùng phát với số ca ghi nhận khoảng hơn 1.000 ca mỗi ngày, cá biệt hôm qua (6-12), Cần Thơ đứng nhất cả nước với 1.152 ca mới.

Theo ông Hiển, số cơ sở để quản lý, thu dung, điều trị tập trung cho bệnh nhân COVID-19 của thành phố hiện chỉ hơn 3.000. Vì vậy, thành phố đang mở rộng thêm các bệnh viện dã chiến trên cơ sở nâng từ cơ sở cách ly tập trung F1 trước đây ở các quận, huyện. Các bệnh viện dã chiến này sẽ là nơi cách ly điều trị F0 không triệu chứng đối với F0 không đủ điều kiện điều trị tại nhà. Còn F0 đủ điều kiện thì được cách ly điều trị tại nhà, không phải tập trung.

Ông Hiển cho rằng việc cách ly điều trị tại nhà giúp F0 có tinh thần tốt vì được gần gũi gia đình, quen với điều kiện sinh hoạt. “Hiện thành phố quản lý gần 20.000 F0 tại nhà. Việc quản lý thường do các trạm y tế (83 trạm y tế), ngoài ra còn có các tổ lưu động hỗ trợ trạm y tế cơ sở, chúng tôi tổ chức được 62 tổ và thêm 5 tổ của quân đội nữa là được 67 tổ để xử lý F0 tại nhà.

Trước tiên là chúng ta xem xét đủ điều kiện cách ly tại nhà, giao nhiệm vụ cho y tế cơ sở quan tâm hàng ngày, cho thuốc, thường xuyên đo nồng độ ôxy trong máu, trường hợp có bệnh phát sinh thì chuyển vào tầng 2, tầng 3. Do số người nhiễm đông nên không còn giải pháp nào hơn là kết hợp vừa cách ly tại nhà điều trị, vừa thu dung điều trị ở cơ sở tập trung. Như thế mới quản lý được F0″, ông Hiển chia sẻ.

Cũng theo ông Hiển, hiện nay thành phố đã được Bộ Y tế cấp hơn 2.000 liều thuốc Molupiravir, rất có hiệu quả đối với người dương tính với virus SARS-CoV-2 từ ngày thứ nhất đến ngày thứ 5, sử dụng 3-5 ngày sẽ khỏi bệnh hoặc không chuyển nặng.

Video đang HOT

“Với các giải pháp chúng ta có thuốc, người dân đã tiêm đủ 2 mũi vắc xin và thực hiện các giải pháp, có sự hỗ trợ của trung ương cùng sự nỗ lực của địa phương thì sớm kiểm soát được dịch COVID-19 trên địa bàn”, ông Hiển nói.

F0 tăng nhanh, Cần Thơ họp trong đêm, kích hoạt lại bệnh viện dã chiến

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, F0 tăng nhanh Cần Thơ họp khẩn trong đêm, Sở Y tế Cần Thơ đã có văn bản khẩn về việc kích hoạt lại 5 bệnh viện dã chiến.

Phát hiện hàng loạt F0 ở các Công ty thủy sản

Sau khi trở về trạng thái "bình thường mới", tại Cần Thơ F0 tăng nhanh, có nhiều công ty ghi nhận hàng trăm ca nhiễm, bên cạnh đó, các ca nhiễm mới cũng xuất hiện nhiều ở các quận, huyện trong thành phố. Trước tình hình trên, đêm 2/11 Sở Chỉ huy Phòng, chống dịch Covid-19 TP Cần Thơ họp trực tuyến đến các xã, phường, thị trấn.

F0 tăng nhanh, Cần Thơ họp trong đêm, kích hoạt lại bệnh viện dã chiến - Hình 1

Ông Trần Việt Trường- Chủ tịch UBND TP Cần Thơ phát biểu chỉ đạo tại cuộc họp (Ảnh: HT).

Ông Phạm Phú Trường Giang, Phó Giám đốc phụ trách Sở Y tế cho biết nguy cơ dịch bệnh tiếp tục gia tăng và bùng phát trở lại là rất lớn do khi "trở về trạng thái bình thường mới" nguồn bệnh xâm nhập từ bên ngoài vào thông qua nhóm lái xe, người về từ vùng dịch, tình trạng lơ là, chủ quan của người dân, cơ sở sản xuất kinh doanh.

"Đặc biệt, môi trường phòng máy lạnh nên việc lây nhiễm rất nhanh. Mặt khác, công nhân tại đây thực hiện mô hình "2 cung đường, 1 điểm đến", chỗ ở công nhân rải rác các quận huyện lân cận nên dịch tiếp tục lây ra cộng đồng ở các địa phương", ông Giang cho biết.

Tính từ ngày 8/8 đến 2/11-2021, thành phố ghi nhận 8.379 F0. Trong đó, cộng đồng chiếm tỷ lệ 24%. Đặc biệt, trong 14 ngày qua (từ 19/10 đến 1/11), Cần Thơ ghi nhận 2081 F0, tăng 2,7 lần so với 14 ngày trước.

Qua xét nghiệm, hiện có 8 công ty phát hiện F0; trong đó có 4 công ty thủy sản có công nhân đông, môi trường sản xuất khép kín, lạnh... nguy cơ lây nhiễm rất cao.

Chủ tịch UBND TP Cần Thơ Trần Việt Trường cho biết, trong 2 tuần gần đây, số F0 ghi nhận tăng vọt bất thường. Trước đó, dao động vài chục ca/ngày, còn 2 tuần gần đây, có ngày ghi nhận lên đến 434 ca. Dịch xâm nhập các bệnh viện lớn của thành phố, công ty thủy sản trong khu công nghiệp...

F0 tăng nhanh, Cần Thơ họp trong đêm, kích hoạt lại bệnh viện dã chiến - Hình 2

Bệnh nhân đến thăm khám tại Bệnh viện Đa khoa TP Cần Thơ (Ảnh: Kim Điều).

Chủ tịch thành phố yêu cầu cần nỗ lực xây dựng pháo đài vững chắc ở xã, phường, thị trấn. Nâng cao năng lực, trang bị phương tiện cho trạm y tế để trạm y tế theo dõi, điều trị F0 không triệu chứng, triệu chứng nhẹ.

Tập trung đẩy nhanh tốc độ tiêm vaccine cho người dân, để giảm bệnh nặng và tử vong. Ngành y tế, quận, huyện... chuẩn bị sẵn sàng khi có vaccine tiêm ngay cho trẻ em. Tiêm xong ít nhất một mũi, có thời gian tạo kháng thể thì nghĩ đến việc cho trẻ đi học.

Chủ tịch UBND TP Cần Thơ giao Thanh tra Sở Y tế, chủ tịch UBND quận, huyện kiểm tra không để "cò" vaccine xảy ra. Địa phương tiếp tục duy trì xét nghiệm trọng tâm, trọng điểm. Nơi nào nguy cơ, tổ chức xét nghiệm ngay. Thực hiện khoanh vùng nhanh, gọn, triệt để, truy vết thần tốc, giảm nguy cơ lây lan. Lưu ý các công ty thủy sản, khu vực đông dân cư.

Kích hoạt lại hàng loạt bệnh viện dã chiến

Chiều 2/11, Sở Y tế TP Cần Thơ vừa có công văn khẩn gửi các bệnh viện (BV) về việc phối hợp tiếp nhận và chuyển tuyến điều trị bệnh nhân Covid-19

Theo Sở Y tế Cần Thơ, nhằm kịp thời điều trị, tránh quá tải cục bộ một số tầng điều trị, Sở Y tế đề nghị Giám đốc BV đa khoa TP Cần Thơ tiếp tục tập trung tiếp nhận điều trị người bệnh mức độ nặng và nguy kịch, nếu vượt khả năng hay quá tải thì nhờ sự hỗ trợ của BV đa khoa Trung ương Cần Thơ.

F0 tăng nhanh, Cần Thơ họp trong đêm, kích hoạt lại bệnh viện dã chiến - Hình 3

BV đa khoa TP Cần Thơ tiếp tục tập trung tiếp nhận điều trị người bệnh mức độ nặng nhưng vẫn duy trì khám bệnh ngoại trú (Ảnh: HT).

Đơn vị khẩn trương kích hoạt lại chức năng chuyển đổi một phần công năng của BV Đa khoa thành phố để tiếp nhận và điều trị bệnh nhân Covid-19 thành phố, song song đó duy trì chức năng khám, chữa bệnh cho người dân.

Đồng thời Sở Y tế giao Giám đốc BV Ung bướu thành phố phối hợp với Công an thành phố, BV Phụ Sản và BV Nhi đồng khẩn trương kích hoạt thành lập BV Dã chiến số 6, tại trụ sở của Trung tâm Huấn luyện bồi dưỡng nghiệp vụ Công an thành phố, quy mô 600 giường.

Tiếp tục trình UBND thành phố chuyển đổi công năng thành BV điều trị Covid-19 tại Trung tâm Y tế huyện Phong Điền quy mô 150 giường, đồng thời duy trì hoạt động khám, chữa bệnh ngoại trú cho nhân dân.

Đối với BV Lao và Bệnh phổi thì chuyển bệnh nhân không phải Covid-19 về BV đa khoa quận Ô Môn và các BV khác trên địa bàn thành phố để đảm bảo khả năng thu dung điều trị người bệnh Covid-19 theo phân tầng.

Thời gian thực hiện và gửi về Sở Y tế trước ngày 4/11.

Theo Sở Y tế TP Cần Thơ, tổng số giường các tầng điều trị dự kiến điều trị Covid-19 là 3.470 giường, trong đó tầng 1 là 2.350 giường, tầng 2 là 920 giường và tầng 3 là 200 giường.

Sở Y tế sẽ hướng dẫn và hỗ trợ các bệnh viện bố trí nhân lực, phương tiện và trang thiết bị đảm bảo hoạt động điều trị ở mỗi tầng điều trị, thực hiện đánh giá nguy cơ người bệnh theo tầng điều trị phù hợp, theo dõi quản lý người bệnh cụ thể riêng cho mỗi tầng và thực hiện báo cáo theo quy định.

Ngày 3/11, bác sĩ Trần Quốc Luận- Giám đốc bệnh viện Đa khoa TP Cần Thơ cho biết, theo chỉ đạo của Sở y tế, Bệnh viện sẽ chuyển đổi công năng, tiếp nhận điều trị 400 giường bệnh Covid-19.

Bên cạnh đó, Bệnh viện vẫn duy trì khám bệnh ngoại trú cho bệnh nhân chứ không đóng cửa hoàn toàn. Tuy nhiên khám có sàng lọc, phân luồng, phân tuyến; Bệnh viện triển khai một số tiểu phẫu và thủ thuật nhỏ, bệnh nhân về trong ngày, sau đó nâng lên từng bước.

"Lần này bệnh viện chuyển đổi công năng nhưng trong tình huống là thích ứng tốt hơn để giúp bệnh nhân thăm khám, điều trị bệnh được thuận lợi hơn", ông Luận chia sẻ.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

3 ca nhiễm Omicron trong cộng đồng ở TP.HCM có nguồn lây như thế nào?
13:21:46 19/01/2022
Phát hiện 3 ca nhiễm biến thể Omicron trong cộng đồng tại TP Hồ Chí Minh
08:34:26 19/01/2022
Chủ tịch xã: 'Nhiều khả năng cháu bé 3 tuổi có thể bị súng bắn đinh bắn vào đầu'
10:15:44 19/01/2022
Thực hư thông tin mẹ bé gái 3 tuổi nghi bị đinh bắn vào đầu "bị công an tạm giữ"
12:12:07 19/01/2022
Ông nội bé gái 3 tuổi nghi bị bạo hành ở Hà Nội: "Nghe tin cháu nghi bị đinh đâm vào đầu, tôi rụng rời chân tay"
00:16:52 19/01/2022
Ông bé gái có đinh ở đầu: 'Bé chưa kể việc bị đánh bao giờ, chỉ nói không muốn ở với mẹ'
10:30:58 19/01/2022
NÓNG: Bàn giao nhân tình mẹ bé gái 3 tuổi nghi bị bắn đinh vào đầu cho phòng cảnh sát hình sự
19:21:59 19/01/2022
Gia cảnh đáng thương của bé gái 3 tuổi nghi bạo hành với nhiều vật giống đinh trong hộp sọ
21:09:20 18/01/2022
Vụ bé gái có 9 dị vật nghi là đinh trong sọ não: Mối quan hệ của người mẹ và nhân tình bị ngăn cấm
16:05:27 19/01/2022
Vụ bé gái 3 tuổi bị 9 vật thể giống đinh găm trong sọ: Ở với mẹ 8 tháng đã phải nhập viện 4 lần
23:50:52 18/01/2022

Thông tin đang nóng

Vợ "anh lớn Quận 8" bỗng "quay xe" vụ bị đánh, chừa đường cho Trang Nemo làm ăn
15:15:44 19/01/2022
Maria Ozawa chia tay bạn trai gia thế khủng sau 6 năm yêu, lý do khiến ai cũng sốc
14:46:28 19/01/2022
Mẹ gọi lên thành phố bảo chị dâu sắm Tết, anh trai nói ra 8 từ khiến bà tái mặt
16:11:08 19/01/2022
Mỹ nhân "nuốt nước mắt" tố Trương Đình cướp chồng, giờ hạnh phúc viên mãn
14:26:45 19/01/2022
“Triệu Mẫn” Trần Ngọc Kỳ trượt dốc, bị chê “không có hào quang nữ chính”, Đường Yên có muối mặt?
14:44:20 19/01/2022
Tống Tổ Nhi nhăn mặt khó chịu khi bị bạn trai cũ "cáo già"ve vãn dưới nước
16:29:38 19/01/2022
Châu Kiệt Luân bất ngờ thông báo bà xã mang thai lần 3, mở tiệc tưng bừng giữa tin đồn bạo hành vợ
17:19:19 19/01/2022
CĂNG: Mẹ con chính thất tuyên bố khởi kiện Lều Phương Anh, đang thu thập đầy đủ bằng chứng và mời luật sư
18:23:59 19/01/2022
Tăng Thanh Hà đăng status tâm trạng lúc 2 giờ sáng, có biến gì đây?
15:47:13 19/01/2022
Wowy đau xót rapper trẻ qua đời, Karik bình luận vô duyên
18:31:02 19/01/2022

Tin mới nhất

Thừa Thiên Huế vượt mốc 18.000 ca F0, cơ sở kinh doanh hoạt động không quá 50% công suất

20:15:21 19/01/2022
Đến nay, Thừa Thiên Huế đã có 18.533 ca F0, trong đó có 14.787 bệnh nhân được điều trị khỏi và 95 ca tử vong

TPHCM khẩn tìm người liên quan đến 3 ca nhiễm Omicron cộng đồng

18:34:11 19/01/2022
Tối 19/1, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TPHCM vừa phát thông báo khẩn tìm hành khách trên 2 chuyến bay sau khi phát hiện 3 ca nhiễm Omicron trong cộng đồng đầu tiên

Hà Nội vượt mốc 100.000 ca; gần 1,6 triệu người tiêm mũi 3 vaccine COVID-19

18:21:55 19/01/2022
Ngày 19/1 Hà Nội thông báo có thêm 2.910 ca COVID-19 mới nâng tổng số ca bệnh từ 27/4 đến nay lên 100.170 ca

Ngày 19/1: Có 15.959 ca COVID-19, Hà Nội vẫn nhiều nhất; Đã ghi nhận 108 ca nhiễm biến chủng Omicron

18:02:23 19/01/2022
Bản tin dịch COVID-19 của Bộ Y tế ngày 19/1 cho biết có 15.959 ca mắc COVID-19 tại 61 tỉnh, thành, Hà Nội vẫn nhiều nhất, tiếp đến là Đà Nẵng.Trong ngày có 33.034 người khỏi; 142 trường hợp tử vong; Đến nay Việt Nam đã ghi nhận 108 ca n...

Tai nạn 3 người thương vong: Hai bố con gặp nạn trên đường đi mua nhà sàn

17:47:25 19/01/2022
Chiếc xe chở nhà sàn trên đường lưu thông bất ngờ đâm vào ta luy dương khiến 2 bố con và tài xế gặp nạn

TP.HCM: Thần tốc truy vết liên quan 3 ca nhiễm biến chủng Omicron trong cộng đồng

14:50:54 19/01/2022
Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Văn Nên cho biết chùm ca biến chủng Omicron lây nhiễm từ cộng đồng, trong một gia đình từ nước ngoài về, ngành y tế đang khoanh vùng, thần tốc truy vết để ngăn chặn lây lan trong cộng đồng

Vụ bé gái nghi có 9 đinh ở đầu: 'Sự việc đặc biệt nghiêm trọng, có dấu hiệu bạo hành'

10:53:51 19/01/2022
Đây là sự việc đặc biệt nghiêm trọng, có dấu hiệu cháu bé bị bạo hành nên ngay sau khi nhận được tin báo từ bệnh viện, CQĐT đã nhanh chóng vào cuộc, Luật sư Thơm nhận định

Bố bé gái có 9 vật cứng găm trong sọ: ‘Tôi rất đau buồn khi biết tin’

10:49:22 19/01/2022
Sau khi ly hôn, vợ anh Trung đưa con gái út đi biền biệt, ở đâu không ai rõ. Biết tin con bị 9 vật cứng giống đinh găm vào sọ não và đang nguy kịch, anh Trung và gia đình ai cũng đau xót

Sáng 19/1, hàng nghìn F0 cộng đồng rải khắp các tỉnh thành

07:42:25 19/01/2022
Số ca mắc Covid-19 trong cộng đồng tại nhiều địa phương tăng cao, trong đó ca cộng đồng rải đều ở các tỉnh, đặc biệt phát sinh nhiều ở các địa phương miền Tây

Tỷ giá USD, Euro ngày 19/1: USD tăng khi chứng khoán Mỹ chao đảo

06:46:47 19/01/2022
Tỷ giá ngoại tệ ngày 19/1 diễn biến theo xu hướng đồng USD hôm nay trên thị trường quốc tế tiếp tục tăng trong bối cảnh dòng tiền tìm đến tài sản an toàn khi mà cổ phiếu công nghệ sụt giảm

Bác tin đồn cháu bé 3 tuổi nghi bị bạo hành đã tử vong

22:29:05 18/01/2022
Theo bác sĩ, hiện cháu bé vẫn được điều trị tích cực tại Khoa Hồi sức Cấp cứu nhi, Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn. Các bác sĩ đang rất nỗ lực để điều trị cho bệnh nhi

Thanh Hóa có số ca Covid-19 trong ngày cao nhất từ trước tới nay

18:40:23 18/01/2022
Hôm nay (18/1), Thanh Hóa ghi nhận 552 ca mắc Covid-19, trong đó có 158 ca cộng đồng

Hà Nội thêm gần 3.000 ca mới, sắp cán mốc 100.000 ca, hướng dẫn cụ thể xử lý rác thải, vệ sinh khi có F0 điều trị tại nhà

18:24:47 18/01/2022
Bản tin COVID-19 Hà Nội ngày 18/1 do Sở Y tế phát đi cho biết trong 24 giờ qua TP ghi nhận 2.935 ca bệnh mới trong đó có gần 740 ca cộng đồng

Ngày 18/1: Cả nước có 16.838 ca mắc COVID-19, Hà Nội nhiều nhất, tiếp theo là Hải Phòng

18:20:55 18/01/2022
Bản tin dịch COVID-19 ngày 18/1 của Bộ Y tế cho biết cả nước ghi nhận 16.838 ca mắc COVID-19, trong đó Hà Nội tiếp tục nhiều nhất, thứ 2 là Hải Phòng; Trong ngày có gần 8.7000 ca khỏi; 184 ca tử vong

Hàng chục trường hợp học sinh, giáo viên mắc Covid-19

13:56:14 18/01/2022
Liên tiếp trong 4 ngày vừa qua, nhiều trường học ở TP.Thanh Hóa (tỉnh Thanh Hóa) ghi nhận hàng chục trường hợp học sinh, giáo viên mắc Covid-19, buộc cơ quan chức năng phải thực hiện xét nghiệm sàng lọc hàng tuần

Tìm thấy thi thể hai học sinh bị sóng biển cuốn trôi ở Phú Yên

10:33:33 18/01/2022
Sau 4 ngày nỗ lực tìm kiếm, lực lượng chức năng tỉnh Phú Yên đã tìm thấy thi thể hai học sinh nam lớp 10A3, Trường Trung học phổ thông Nguyễn Trãi, thành phố Tuy Hòa, bị mất tích do sóng biển cuốn vào chiều 14/1

Sáng 18/1, ca mắc mới chưa "hạ nhiệt", hàng chục nghìn F0 cộng đồng

07:40:57 18/01/2022
Trong cả nước, các ca mắc mới Covid-19 chưa có dấu hiệu giảm xuống, hàng chục nghìn F0 cộng đồng

Tiếng khóc nghẹn trong cuộc gọi báo tử từ khu điều trị F0 nặng nhất Hà Nội

07:22:09 18/01/2022
Chị lấy chồng ở miền Nam, thời gian gần mẹ không được nhiều. Cách đây vài tuần, chị ra Hà Nội chăm mẹ nhưng chỉ được 5 ngày thì bà cụ có kết quả dương tính SARS-CoV-2 và được chuyển vào Bệnh viện điều trị người bệnh Covid-19, Đại học Y ...

Hà Nội thêm gần 3.000 ca mới, chỉ một ngày 10.000 F0 điều trị tại nhà khỏi bệnh

18:41:10 17/01/2022
Bản tin COVID-19 Hà Nội ngày 17/1 cho biết TP vừa ghi nhận thêm 2.955 ca mắc mới, có hơn 1,7 triệu người ở Thủ đô đã tiêm mũi 3, trong đó có 1,4 triệu mũi nhắc lại

Hơn 16.000 ca Covid-19 tại 62 tỉnh thành, 11.178 F0 cộng đồng

18:18:44 17/01/2022
Ngày 17/1, Bộ Y tế cho biết cả nước ghi nhận 16.225 ca mắc mới Covid-19. Hà Nội vẫn là địa phương dẫn đầu cả nước số mắc mới trong ngày, với gần 3.000 ca bệnh. Trong khi đó, TPHCM ghi nhận 204 ca

Có thể bạn quan tâm

Ninh Thuận: Giá hoa bất ngờ tăng cao trước ngày vườn hoa cúc ở Mỹ Bình "xóa sổ", nông dân tiếc nuối

Đời sống

20:25:28 19/01/2022
Giá hoa cúc vàng tại Ninh Thuận đang tăng cao gấp 3 lần so với đầu năm nhưng nhiều nông dân ngậm ngùi tiếc nuối vì không có hoa để bán

Rộ "hint" Huỳnh Phương đang hẹn hò với hot girl từng bị đồn yêu Ngô Kiến Huy?

Sao việt

20:24:53 19/01/2022
Netizen mới đây lan truyền đoạn clip soi hint Huỳnh Phương có mối quan hệ đặc biệt với Uyên Endy - tình tin đồn của Ngô Kiến Huy

Đón chó cưng đi spa về nhưng thấy có gì đó sai sai, chủ nhân khóc dở vì sự thật phía sau

Netizen

20:22:51 19/01/2022
Rốt cuộc đã có chuyện gì xảy ra ở tiệm spa mà chó cưng nhà cô nàng lại biến thành dáng vẻ thế này?

Cách làm món thịt vịt xào rau răm vô cùng thơm ngon, hấp dẫn cho cả nhà

Ẩm thực

20:22:43 19/01/2022
Thịt vịt xào rau răm là món ăn đơn giản lạ miệng lại vô cùng thơm ngon với hương vị đậm đà, được nhiều người ưa thích

18 bị cáo trong vụ 39 người Việt chết ngạt trong container ở Anh lãnh án

Thế giới

20:20:43 19/01/2022
Tòa án ở Bỉ tuyên án đối với 18 bị cáo, trong đó có kẻ chủ mưu người Việt trong vụ 39 người Việt chết ngạt trong container tại Anh

Nhện nhọ trong phim, soái ca triệu phú ngoài đời: Tom Holland 26 tuổi đã được trả cát xê hơn 100 tỷ, có công ty riêng định giá trăm tỷ

Sao âu mỹ

20:20:06 19/01/2022
Người nhện Tom Holland trở thành triệu phú dù chỉ mới 26 tuổi, quả là bên ngoài đẹp trai, bên trong nhiều tiền

Nữ thần Hàn Quốc nổi tiếng với vòng eo rắn nước đẹp siêu thực

Người đẹp

20:19:33 19/01/2022
Với vòng một khủng, vòng eo con kiến và vòng ba săn chắc, nảy nở, hot girl gợi cảm người Hàn J.Hae dù mặc cực kín đáo vẫn gây chú ý

Song Ji A bị tẩy chay

Sao châu á

20:14:36 19/01/2022
Ngoài dùng hàng giả, Ji A còn bị tố nói dối về nơi ở và tô vẽ cuộc sống giàu sang. Khán giả đang tẩy chay, yêu cầu cô không xuất hiện trên truyền hình

Chủ xe Kia Seltos bình an vô sự sau cú đâm mạnh ở vận tốc 80 km/h

Ôtô

20:13:56 19/01/2022
Chủ xe Kia Seltos thiếu may mắn đã được một phen hú hồn khi chú trâu nặng gần 300 kg bất ngờ xuất hiện trước mũi xe

Ca sĩ soán ngôi đầu của Hương Ly trên bảng xếp hạng #zingchart

Nhạc việt

20:04:26 19/01/2022
NB3 Hoài Bảo từng tạo cú đột phá trên thị trường với ca khúc Thương thầm. Bài hát thống trị top 1 #zingchart liên tiếp 3 tuần, cán mốc 50 triệu lượt nghe trên Zing MP3 và ghi danh vào top 20 ca khúc Vpop phổ biến nhất năm 2021

Tưởng "vớ" được chồng giàu, tôi suy sụp khi vô tình thấy cuốn sổ đen ghi chép bí mật động trời của anh

Tâm sự

20:03:56 19/01/2022
Tôi không ngờ, người yêu mình lại có một cuộc sống trác táng đến thế

Những thần tượng K-pop giàu có lại thích dùng điện thoại "cục gạch"

Nhạc quốc tế

20:03:06 19/01/2022
Là những ngôi sao đình đám, các idol K-pop luôn xuất hiện một cách đầy hào nhoáng. Trước người hâm mộ, các thần tượng lúc nào cũng ăn vận sang trọng, make up lộng lẫy và tỏa ra khí chất ngút trời