Everything Everywhere All at Once: Khi mọi thứ dần trở nên vô nghĩa, hãy tử tế!

Everything Everywhere All at Once sau cùng mang đến cho khán giả một chiêu thức để chiến thắng “cái bẫy” của vũ trụ.

Hãng A24 luôn biết cách tạo nên những tựa phim độc đáo, nguyên bản, và Everything Everywhere All at Once (hay Mọi Thứ Mọi Nơi Cùng Một Lúc) chính là đỉnh cao mới của màn ảnh Hollywood trong vài năm trở lại đây. Kể về nữ chính Evelyn ( Dương Tử Quỳnh) – chủ một tiệm giặt ủi bỗng một ngày được khai sáng về đa vũ trụ, Everything Everywhere All at Once không chỉ là cuộc phiêu lưu “xuyên không” đơn thuần, mà đằng sau đó là cả một bức tranh muôn màu về cuộc sống, sự tồn tại và về chính bản thân mỗi chúng ta.

Everything Everywhere All at Once: Khi mọi thứ dần trở nên vô nghĩa, hãy tử tế! - Hình 1 ADVERTISEMENT

Everything Everywhere All at Once chính là điểm sâu nhất của hành trình khai thác đa vũ trụ trên màn ảnh Hollywood.

Rõ ràng có chung đề tài với Endgame hay Doctor Strange 2, song Everything Everywhere All at Once lại chính là điểm sâu nhất của hành trình khai thác đa vũ trụ của màn ảnh Hollywood mà có lẽ về sau này sẽ không có tác phẩm nào vượt qua được.

“Cái bẫy” của đa vũ trụ

Trước hết, Everything Everywhere All at Once không phải là bộ phim đơn giản, ngược lại có thể được hiểu ở mọi khía cạnh kiến thức. Bất kì ai xem phim cũng sẽ bị hấp dẫn vì mọi vấn đề trong phim đều đủ sức nặng, đủ sâu sắc và đáng suy ngẫm.

Everything Everywhere All at Once: Khi mọi thứ dần trở nên vô nghĩa, hãy tử tế! - Hình 2

Với người nghiên cứu triết học, phim tập trung khai thác chủ nghĩa hư vô (xem vạn vật là vô nghĩa), cũng là điều khiến cô bé Joy trở thành Jobu Tupaki. Với những ai nghiên cứu Phật giáo, phim gây ấn tượng với Chánh niệm, sự giác ngộ cao nhất mà nữ chính Evelyn có được ở đoạn kết. Phim cũng gần gũi với giới khoa học khi ẩn ý về hội chứng ADHD – rối loạn tăng động khiến một người không thể tập trung, bị “phân mảng” ý thức. Cuối cùng, phim còn mô tả rạch ròi về thuyết đa vũ trụ, về sự vô tận của không gian, thời gian và sự nhỏ bé của con người, của Trái Đất so với “ngoài kia”.

ADVERTISEMENT

Everything Everywhere All at Once: Khi mọi thứ dần trở nên vô nghĩa, hãy tử tế! - Hình 3

Dễ thấy, Everything Everywhere All at Once đã tập hợp mọi khía cạnh, mọi hiệu ứng giác quan, mọi thể loại, mọi thứ vào trong một bộ phim, và để chúng diễn ra cùng một lúc nhưng không chồng chéo, gây mâu thuẫn. Nó cũng giống như quy luật của vũ trụ: vạn vật đều có nằm trong một quỹ đạo tuần hoàn, không có bắt đầu cũng không có kết thúc nhưng vẫn liên quan đến nhau mật thiết.

Thế nhưng suy cho cùng, phim vẫn quy về con người, về cách mà chúng ta biểu hiện và phản ứng với sự bao la, vô tận của vũ trụ – một bộ phim về sự lựa chọn. Liệu ta sẽ chấp nhận buông xuôi vì sau cùng, tất cả đều vô nghĩa? Hay ta sẽ sống cho hiện tại, bởi vì bất kì thứ gì, bất kì ai cũng đều đáng giá dù chỉ là chấm nhỏ trên “sa mạc” ngân hà?

May thay, Everything Everywhere All at Once có lời giải.

Everything Everywhere All at Once: Khi mọi thứ dần trở nên vô nghĩa, hãy tử tế! - Hình 4 ADVERTISEMENT

Everything Everywhere All at Once đã tập hợp mọi khía cạnh, mọi hiệu ứng giác quan, mọi thể loại, mọi thứ vào trong một bộ phim.

Để chiến thắng “cái bẫy” của vũ trụ, hãy tử tế

ADVERTISEMENT

Everything Everywhere All at Once gợi mở hằng hà sa số những triết lý mà bất kì ai cũng có thể bắt gặp trong cuộc sống. Nhưng hiện tại hãy nói về cuộc sống của nữ chính Evelyn – một mẫu số điển hình của người châu Á theo đuổi giấc mơ Mỹ, để rồi bị thực tế đánh gục. Evelyn tự mình làm tất cả, để rồi tự tách mình khỏi những mối quan hệ với bố, người chồng Waymond và cô con gái Joy. Từ lâu ở Evelyn đã tồn tại cảm giác “bị đánh bại” hoàn toàn, cho đến khi chuỗi sự kiện đa vũ trụ và Jopu Tupaki xuất hiện.

Everything Everywhere All at Once: Khi mọi thứ dần trở nên vô nghĩa, hãy tử tế! - Hình 5

Thực chất cuộc đời của Evelyn và Joy khá giống nhau. Cả hai đều lạc lõng, dần buông xuôi với thực tại và tiến đến chủ nghĩa hư vô – “chẳng còn gì quan trọng nữa”. Evelyn đã suýt nữa trở thành như con gái mình, hướng đến chiếc bánh vòng để thoát khỏi “bể khổ”. Thế nhưng ngay lúc Evelyn buông bỏ, một tia sáng đã xuất hiện. Tia sáng của sự tử tế.

Everything Everywhere All at Once: Khi mọi thứ dần trở nên vô nghĩa, hãy tử tế! - Hình 6

Nhân vật Waymond của nam diễn viên gốc Việt Quan Kế Huy tỏa sáng

ADVERTISEMENT

Thực chất chiến binh thực thụ của phim không chỉ có Evelyn, mà còn có Waymond. Một người chồng yếu ớt, loay hoay nhưng mang trong mình chiến lược không ai nghĩ tới: be kind (hãy tử tế). Thay vì dùng một “hố đen” để hút đi mọi buồn phiền trần thế như Joy, Waymond đã truyền cho Evelyn tình yêu và sự vị tha, rằng hi vọng vẫn luôn tồn tại. Ở mọi vũ trụ, dù cho Evelyn có trở thành kiểu người thế nào thì Waymond vẫn mang trong mình tình yêu, tinh thần tích cực và không bỏ cuộc. Nhờ vậy, Evelyn mới có thể thoát khỏi chủ nghĩa hư vô, dùng sự tử tế để “chữa lành” tất cả mọi người, bao gồm cả Joy.

Khoảnh khắc Evelyn dán con mắt nhựa mà Waymond hay dùng lên trán đã chứng tỏ cô đã đạt đến cảnh giới “giác ngộ”, nhận ra mục đích thật sự của việc sống và tồn tại trong sự vô tận của vũ trụ.

Everything Everywhere All at Once: Khi mọi thứ dần trở nên vô nghĩa, hãy tử tế! - Hình 7 ADVERTISEMENT

Everything Everywhere All at Once: Khi mọi thứ dần trở nên vô nghĩa, hãy tử tế! - Hình 8

Một bộ phim “đao to búa lớn”, tầm vóc vũ trụ như Everything Everywhere All at Once sau cùng mang lại duy nhất 1 thông điệp đơn giản dành cho mọi khán giả: sự tử tế sẽ giúp giải thoát bản thân và những người xung quanh khỏi lầm than và khổ ải. Evelyn đã để Joy tự quyết định số phận của mình thay vì ép buộc, sau đó Joy đã chủ động bước ra từ hố đen.

Evelyn sau cùng tiếp thu toàn bộ các phiên bản của mình ở đa vũ trụ, chấp nhận những bản thể điên rồ nhất và tôn trọng chúng, thay vì cảm thấy tất cả đều vô nghĩa như Jopu Tupaki. Sự tử tế đã giúp Evelyn có thể ngồi ngay ngắn tại quầy khai thuế, cùng gia đình đắp xây lại hạnh phúc, giúp bản thân cô tốt hơn xưa rất nhiều.

ADVERTISEMENT

Everything Everywhere All at Once: Khi mọi thứ dần trở nên vô nghĩa, hãy tử tế! - Hình 9

Chấm điểm: 5/5

Everything Everywhere All at Once thực chất xứng đáng với một số điểm vô tận, khó lý giải và cụ thể hóa giống như vũ trụ bao la ngoài kia vậy. Phim có kinh phí chỉ 25 triệu USD nhưng đã trở thành tác phẩm đại diện cho thập kỷ, đạt đến tột đỉnh trong lý giải về vũ trụ và con người trong cuộc sống. Thế nhưng phim vẫn có chỗ cho tính giải trí với loạt cảnh hành động mãn nhãn, những chi tiết hài hước đến vô lý, hàng loạt màn phô diễn hình ảnh và âm thanh sống động, loá mắt và đã tai. Như vậy, Everything Everywhere All at Once mang đến nhiều sự lựa chọn cho khán giả, bỏ về vì quá khó hiểu và rắc rối, hay nán lại vì những tình tiết bông đùa gây sốc, hoặc chìm đắm trong những triết lý sâu cay và gần gũi bất ngờ.

Để rồi dù cho lựa chọn của bạn ra sao thì sau khi bước ra khỏi rạp, Everything Everywhere All at Once chắc chắn sẽ tác động đến bạn, bằng cách này hay cách khác. Vì cuộc sống là những lựa chọn, “quá khứ là lịch sử, còn ngày mai là một bí sử”, phải lựa chọn thì bạn mới thật sự đang sống cho bây giờ.

Everything Everywhere All at Once: Khi mọi thứ dần trở nên vô nghĩa, hãy tử tế! - Hình 10 ADVERTISEMENT

Everything Everywhere All at Once đang chiếu tại các rạp Việt Nam kể từ ngày 25/6/2022.

ADVERTISEMENT

Everything Everywhere All at Once

Người giàu nhất dàn diễn viên 'Crazy Rich Asians'

"Crazy Rich Asians" xoay quanh đời sống thượng lưu ở phương Đông. Dàn diễn viên của phim đa số nổi tiếng, sở hữu tài sản lớn.

Người giàu nhất dàn diễn viên Crazy Rich Asians - Hình 1

Dương Tử Quỳnh: Với khối tài sản 40 triệu USD, biểu tượng điện ảnh châu Á là ngôi sao giàu nhất Crazy Rich Asians (2018). Trong phim, cô thủ vai người mẹ Eleanor Sung Young (Dương Ái Lê) nghiêm khắc, để lại ấn tượng với lối diễn đỉnh cao. Ở tuổi 60, Dương Tử Quỳnh vẫn miệt mài hoạt động. Sau Everything Everywhere All At Once, cô sẽ tái ngộ khán giả qua bom tấn Avatar 3 của đạo diễn James Cameron.

Người giàu nhất dàn diễn viên Crazy Rich Asians - Hình 2 ADVERTISEMENT

Ken Jeong: Tài sản ròng của Ken Jeong tăng lên hàng triệu USD sau The Hangover. Đến Crazy Rich Asians, anh nhận thù lao hậu hĩnh. S CMP cho biết nam diễn viên hiện có tài sản 14 triệu USD. Thu nhập của ngôi sao người Mỹ gốc Hàn đến từ diễn xuất và làm người dẫn chương trình.

Người giàu nhất dàn diễn viên Crazy Rich Asians - Hình 3

ADVERTISEMENT

Harry Shum Jr.: Diễn viên gốc Hoa được công bố đóng chính dự án ngoại truyện của Crazy Rich Asians cùng với Gemma Chan. Trước đó, anh đã được chú ý khi đóng series Glee, Stomp the Yard, Step Up 2: The Streets, Step Up 3D... Sau nhiều năm tham gia nghệ thuật, anh tích lũy được 14 triệu USD.

Người giàu nhất dàn diễn viên Crazy Rich Asians - Hình 4

Kris Aquino: Là nữ hoàng giải trí của Philippines, một trong những ngôi sao giàu nhất nước này và là con trong gia đình có hai đời Tổng thống, không quá ngạc nhiên khi Kris Aquino (vai công chúa Intan) xuất hiện trong phim dù đất diễn không nhiều. Tài sản 10 triệu USD cho phép cô thoải mái chi tiêu, mua sắm hàng hiệu xa xỉ.

Người giàu nhất dàn diễn viên Crazy Rich Asians - Hình 5 ADVERTISEMENT

Awkwafina: Nữ diễn viên trở nên nổi tiếng sau vai diễn "quân sư quạt mo" Peik Lin, dù nhân vật vướng tranh cãi về lối cư xử chiếm dụng văn hóa da đen. Cùng với Crazy Rich Asians, Awkwafina kiếm bộn tiền nhờ Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings và các dự án khác. Cô hiện có 8 triệu USD trong tay, theo Celebrity Net Worth.

Người giàu nhất dàn diễn viên Crazy Rich Asians - Hình 6

ADVERTISEMENT

Gemma Chan: Ngôi sao thủ vai nhà thiết kế Astrid Leong-Teo (Lương Trương) sở hữu 8 triệu USD, bằng với Awkwafina. Giới chuyên môn đánh giá Chan là gương mặt gốc Á đang lên ở Hollywood khi gia nhập Vũ trụ điện ảnh Marvel, đóng hàng loạt tác phẩm bom tấn. Thêm vào đó, minh tinh tăng thu nhập từ vai trò đại sứ thương hiệu mỹ phẩm của Pháp.

Người giàu nhất dàn diễn viên Crazy Rich Asians - Hình 7

Constance Wu: Cô đảm nhận vai chính Rachel Chu (Chu Thụy Thu), bạn gái của Nick và là con của Kerry. Vai diễn giúp Wu vươn tầm quốc tế và được giới làm phim Hollywood săn đón. Năm 2019, cô xuất hiện trong phim Hustlers do Jennifer Lopez sản xuất. Bên cạnh đó, Wu đóng MV của Jay-Z, hợp tác cùng Beyoncé. Theo SCMP, nữ diễn viên đang có 6 triệu USD.

Người giàu nhất dàn diễn viên Crazy Rich Asians - Hình 8 ADVERTISEMENT

Jimmy O. Yang: Nam diễn viên nắm trong tay 4 triệu USD đã hóa thân thành Bernard Tai, tay thiếu gia ưa tiệc tùng thác loạn chơi thân với công tử Nick Young (Henry Golding). Vai diễn cho khán giả thấy ngôi sao gốc Hong Kong dù không xuất hiện nhiều, nhưng mỗi phân cảnh đều gây ấn tượng bằng lối diễn tự nhiên và hài hước.

Người giàu nhất dàn diễn viên Crazy Rich Asians - Hình 9

ADVERTISEMENT

Henry Golding: Vẻ ngoài điển trai, thu hút của ngôi sao người Anh - Malaysia phù hợp với nhân vật Nick Young. Nói vậy không đồng nghĩa khả năng diễn xuất của Golding không nổi bật. Nhờ sự thể hiện tốt trong Crazy Rich Asians, anh nhận được kha khá hợp đồng béo bở, giúp nâng tổng tài sản lên 3 triệu USD.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
'Big Mouth' tập 2: Lee Jong Suk bị tra tấn cả thể xác và tinh thần khi biến thành 'Big Mouse'?00:35Dương Tử bất ngờ hé lộ cái kết của nữ thứ trong 'Trầm vụn hương phai'04:13'Hoàn Hồn' thông báo lịch hoãn chiếu00:48Trước 'Hạ Cánh Khẩn Cấp', nhìn lại những bom tấn chủ đề thảm hoạ đình đám của điện ảnh Hàn01:35Rating ‘Big Mouth’ của Lee Jong Jok tăng 'chóng mặt' trong tập thứ 4 phát sóng01:07Họp báo 'Big Mouth': Lee Jong Suk hào hứng được làm chồng Yoona, sợ khán giả thất vọng vì hoá học của cặp đôi mới cưới04:13'Big Mouth' vừa công chiếu đã đạt thành tích khủng, phim của Kim Sejeong cũng không kém cạnh00:56'Điều ước cuối của tù nhân 2037': Bản nhạc bi thương từ những nốt nhạc trầm mở suất chiếu đặc biệt01:38Tháng 8 “ngập” phim Hàn, từ rạp đến truyền hình03:00'Chuyện ma giảng đường' có phải là phim kinh dị đáng sợ nhất Thái Lan?01:56Thêm một phim xuất sắc nhưng kém tiếng: Diễn viên quá ổn, nội dung hài hước lại nhân văn00:42Yoo Ah In quậy tung thành phố trong trailer phim mới ‘Seoul Vibe’01:174 mỹ nhân SNSD lần lượt tái xuất màn ảnh: Yoona quá xuất sắc, tiếc nhất là Seohyun00:25Nữ diễn viên được yêu thích của 'Extraordinary Attorney Woo'01:10Những bộ phim “ngược tâm” nên xem trong ngày Thất tịch02:52‘Cuộc chiến xuyên không’ - bom tấn Hàn thách thức Hollywood01:18Vừa lên sóng, 'Thương Lan Quyết' của Ngu Thư Hân và Vương Hạc Đệ đã nhận về 'bão' tán dương02:00Crunchyroll thông báo lịch công chiếu "Dragon Ball Super: SUPER HERO" tại các rạp toàn cầu01:08'Today's Webtoon' tập 1: Kim Sejeong mất mặt trong buổi tuyển dụng vì tính khoe khoang?04:32'Don't Worry Darling' xác nhận ra mắt tại liên hoan phim Venice02:53
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Vì sao vai của Ngô Lỗi - Triệu Lộ Tư trong "Tinh hán xán lạn" lại gây sốt?
19:05:45 11/08/2022
Điểm mặt dàn diễn viên "khủng" trong bom tấn Hàn Quốc "Hạ cánh khẩn cấp"
19:03:07 11/08/2022
Khán giả “khóc thét” vì “Extraordinary Attorney Woo” ngược ở chặng cuối
18:41:36 11/08/2022
Nữ thần tượng xứ Hàn tái xuất ở phim mới, khán giả lại không mấy hào hứng
14:06:42 12/08/2022
“Thế giới hôn nhân” phiên bản Thái Lan nhận nhiều ý kiến trái chiều
18:43:15 11/08/2022
Nữ luật sư Woo học bí kíp từ phim ra mắt nhà bạn trai và cái kết
13:52:02 12/08/2022
Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh có gì mà khán giả mê mẩn từ bản truyền hình sang điện ảnh?
09:49:01 12/08/2022
'Băng Vũ Hỏa' bất ngờ lên sóng khiến fan Vương Nhất Bác ngỡ ngàng
23:01:14 11/08/2022
Nữ diễn viên được yêu thích của 'Extraordinary Attorney Woo'
17:13:13 11/08/2022
Phim mới ‘Big Mouth’ của YoonA, Lee Jong Suk không có đối thủ trên bảng xếp hạng phim Hàn
16:44:58 11/08/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Vụ thiếu nữ mất tích bí ẩn 1 tháng qua: Người mẹ suy sụp khóc cạn nước mắt, nguyện tìm được con gái
07:02:59 13/08/2022
Lý Nhã Kỳ gây sốc khi vừa ghép đôi với trai trẻ NALA liền thông báo “không thể phát triển tình cảm”
06:46:57 13/08/2022
Tân Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 từng lên tiếng về tin đồn hẹn hò chồng cũ Lệ Quyên
08:08:24 13/08/2022
Cháy lớn trên tầng thượng tòa nhà Seaprodex trên đường Đồng Khởi với nhiều tiếng nổ
07:28:53 13/08/2022
Top 3 Miss World Vietnam 2022: Tân Hoa hậu tài sắc vẹn toàn, 2 Á hậu sở hữu thành tích học tập "khủng"
06:05:58 13/08/2022
Rộ tin đồn Thiện Nhân có 'tin vui' với người yêu đồng giới hậu cắt liên hệ với gia đình, xôn xao CĐM
06:00:27 13/08/2022
'Chửi' người miền Trung không ra gì, chủ tài khoản TikTok Hoàng Minh bị công an triệu tập
09:46:31 13/08/2022
Hồng Đăng bất ngờ được khán giả 'quay xe' ủng hộ khi để lộ hành động bí mật tại Tây Ban Nha
06:43:38 13/08/2022
Mai Phương đăng quang Miss World Vietnam 2022, Nam Em gục đầu, liên tục bật khóc sau khi out top 5 
07:18:47 13/08/2022
Y Phụng - 'người tình Lý Hùng' một thời khoe mặt mộc tuổi 43
07:17:59 13/08/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Ji Chang Wook - Chàng trai vàng trong làng bốc kịch bản

08:55:17 13/08/2022
Không chỉ có Lee Jong Suk được người hâm mộ nhớ đến là một nam thần có khả năng chọn kịch bản siêu đỉnh, mà các bộ phim Ji Chang Wook tham gia diễn xuất cũng tạo được nhiều tiếng vang lớn trong sự nghiệp của anh

Cô Dâu 8 Tuổi mùa 2 rút gọn số tập phát sóng, không còn 2000 tập nữa

07:44:40 13/08/2022
Cô Dâu 8 Tuổi được xem là bộ phim nước ngoài dài hơi nhất từng được phát sóng ở Việt Nam. Hơn 2000 tập đã được chiếu trong vòng 4 năm kể từ 2014 và nhận được sự quan tâm lớn của khán giả. Kết thúc mùa 1 về câu chuyện của nàng dâu Anandi...

Cuộc sống của “biểu tượng gợi cảm” một thời sau 23 năm nghe lời chồng bỏ nghề

07:37:16 13/08/2022
Khâu Thục Trinh là một trong những gương mặt quen thuộc của điện ảnh Hong Kong những năm 1980 - 1990. Người đẹp sinh năm 1968 nổi tiếng với ngoại hình xinh đẹp, vừa nóng bỏng lại vừa ngọt ngào

Ngoài ma cà tưng, ai là "con ma" nổi tiếng nhất của điện ảnh Hong Kong?

07:29:09 13/08/2022
Yên chi khâu tuy không phải là bộ phim kinh dị đáng sợ nhất nhưng đây lại là vai diễn mà cố ca sĩ Mai Diễm Phương khó quên nhất. Trong khi đó, cương thi - ma cà tưng đích thị là con ma Hong Kong nổi tiếng nhất

"Reply 1988” và những tựa phim xúc động về gia đình nên xem vào dịp Vu Lan

19:41:30 12/08/2022
Reply 1988 , Báu vật của cha , Người mẹ , Giấc mơ của mẹ là những bộ phim hay, ý nghĩa về gia đình để lại dấu ấn khó phai trong lòng khán giả

“Tình mới” của Kim Se Jeong: Học chung trường với Cha Eun Woo, khiến hội nữ sinh mê mệt

18:56:02 12/08/2022
Cùng tìm hiểu những điều thú vị về Nam Yoon Soo, nam chính sánh vai cùng Kim Se Jeong trong bộ phim mới mang tên Today Webtoon

Ji Chang Wook thay đổi tạo hình trong phim mới

07:32:38 12/08/2022
Hãy Nói Cho Tôi Điều Ước Của Bạn (tựa tiếng anh là If You Wish Upon Me) là dự án phim được trông đợi nhất đến từ nhà đài KBS. Phim được lấy cảm hứng từ một tổ chức thiện nguyện ở Hà Lan với mong ước giúp đỡ những người bị bệnh nan y thự...

"Hạ Cánh Khẩn Cấp": Khi sự sống không do ta quyết định

07:05:10 12/08/2022
Hạ Cánh Khẩn Cấp xoay quanh hành trình chống chọi với bệnh truyền nhiễm của một nhóm hành khách trên chuyến bay đi Hawaii
ADVERTISEMENT

"Big Mouth" và những bộ phim được yêu thích của Lee Jong Suk

22:54:24 11/08/2022
Không chỉ được yêu khán giả yêu thích qua vai viễn mới trong bộ phim Big Mouth , Lee Jong Suk còn gây ấn tượng với người xem qua nhiều bộ phim nổi tiếng khác

"Hãy nói cho tôi điều ước của bạn" của Ji Chang Wook có gì đáng mong đợi?

22:45:54 11/08/2022
Sau nhiều dự án phim không tạo được tiếng vang, Ji Chang Wook chính thức trở lại đường đua bằng tác phẩm Hãy nói cho tôi điều ước của bạn . Trong đó, nam diễn viên sẽ đóng chung với thành viên của nhóm nhạc SNSD Choi Sooyoung và Ông bố ...

Thời lượng phát sóng của 'Cô dâu 8 tuổi mùa 2' khiến khán giả bất ngờ

17:11:38 11/08/2022
Diễn biến của Cô dâu 8 tuổi mùa 2 đang ngày càng hấp dẫn với nhiều tình tiết gay cấn. TodayTV - đơn vị độc quyền phát sóng bộ phim ở Việt Nam - tiết lộ mùa 2 sẽ có khoảng 86 tập

Sooyoung (SNSD) tập cơ bụng để đóng cặp với Ji Chang Wook

17:02:19 11/08/2022
Thành viên Sooyoung của SNSD tiết lộ cô lên cơ bụng để đóng phim mang đề tài chữa lành (healing) If You Wish Upon Me’’

Yuri cuốn hút với nhiều vai trò trong dự án mới, liệu có đánh bại được 'hội chị em' SNSD?

14:14:58 11/08/2022
Bên cạnh những ưu thế thì Good Job của Kwon Yuri cũng phải đối mặt với nhiều thử thách lớn khi ra mắt vào tháng 8 này

Ji Chang Wook “lột xác” bên Sooyoung (SNSD) trong phim mới If You Wish Upon Me trên FPT Play

14:09:34 11/08/2022
Mang không khí ấm áp đặc trưng của một bộ phim chữa lành, If You Wish Upon Me trên FPT Play đánh dấu lần trở lại đáng chú ý của tài tử Ji Chang Wook trong hình tượng đầy gai góc bên người đẹp Sooyoung (SNSD)

Nhậm Gia Luân, Cúc Tịnh Y vướng mắc phiên vị khiến phim quay xong khó lên sóng 

10:06:03 11/08/2022
Phiên vị là thứ tự xuất hiện tên diễn viên trong các hoạt động tuyên truyền và ở phần giới thiệu diễn viên đầu phim. Nhất phiên là chỉ diễn viên có vị trí cao nhất trong dàn diễn viên. Vinh quang hay thất bại của bộ phim có tác động trự...

Bất ngờ: Kitty Chicha tung bộ ảnh mới, “Cô Gái Đến Từ Hư Vô” mùa 3 sẽ ra mắt?

06:56:21 11/08/2022
Kitty Chicha tung loạt ảnh mới trên trang Instagram cá nhân, hé lộ phim “Cô Gái Đến Từ Hư Vô” mùa 3 sẽ được phát sóng
ADVERTISEMENT

Ji Chang Wook tái xuất đầy gai góc, “bén duyên” với Soo Young (SNSD)

22:26:41 10/08/2022
 Sau chuỗi thất bại với những bộ phim không tạo được tiếng vang, Ji Chang Wook chính thức tái xuất đường đua phim truyền hình bằng tác phẩm Hãy nói cho tôi điều ước của bạn

Hé lộ loạt ảnh Dương Mịch - Cung Tuấn 'gây mê' nhưng dàn diễn viên phụ vừa lộ diện cũng 'máu mặt' không kém

22:23:30 10/08/2022
Bên cạnh hai nhân vật chính, các diễn viên phụ trong Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương đều là những gương mặt khá nổi tiếng

'If You Wish Upon Me': Sooyoung (SNSD) làm y tá nhưng ám ảnh sâu sắc với quả tạ và cơ thể của mình

22:03:25 10/08/2022
Là một y tá vui vẻ và nhiệt huyết trong phim mới If You Wish Upon Me nhưng Seo Yeon Joo (Sooyoung) lại coi mất cơ là ngày tận thế

'Ngỡ ngàng' với độ quen biết rộng của Ngu Thư Hân: Cả C-biz quảng bá cho 'Thương Lan Quyết'?

20:41:45 10/08/2022
Ngu Thư Hân quả thực không phải dạng vừa khi rất nhiều nghệ sĩ vì quý mến cô mà quảng bá miễn phí cho Thương Lan Quyết
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Lý giải sức hút phố thương mại đa sắc T&T Phố Nối

Đời sống

10:31:44 13/08/2022
Thực trạng này mở ra cơ hội hấp dẫn cho các chủ đầu tư bất động sản phát triển nhà ở đi kèm các tiện ích thương mại, giải trí phục vụ đời sống của cư dân. Tiên phong đáp ứng xu hướng này phải kể đến phố thương mại đa sắc T&T Phố Nối của...

Ronaldo không thèm muốn trở lại Real Madrid

Bóng đá thế giới

10:30:34 13/08/2022
Việc trở lại khoác áo Real Madrid không nằm trong suy nghĩ của Cristiano Ronaldo ngay từ khi anh bước chân rời Bernabeu hè 2018

Học viện Âm nhạc Quốc gia thông tin nóng về Hồ Hoài Anh, đưa ra yêu cầu với nam nhạc sĩ

Sao việt

10:29:24 13/08/2022
Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã có những thông tin nóng về Hồ Hoài Anh, cũng như yêu cầu nam nhạc sĩ trình diện vào thời gian tới

Hà Nội tựu trường sớm nhất từ 22-8

Học hành

10:28:38 13/08/2022
UBND TP Hà Nội chính thức ban hành khung kế hoạch thời gian năm học 2022 - 2023 đối với giáo dục mầm non, giáo dục phổ thông và giáo dục thường xuyên trên địa bàn thành phố. UBND TP.Hà Nội vừa ban hành khung kế hoạch thời gian năm học 2...

Đừng đặt áp lực lên Quang Hải

Bóng đá việt nam

10:26:26 13/08/2022
Trả lời với Zing, cựu tiền đạo Lille, Kevin Koubemba, tin rằng Nguyễn Quang Hải cần thêm thời gian để thích nghi với môi trường bóng đá Pháp

Mát trời nhâm nhi ngô chiên giòn tuyệt ngon

Ẩm thực

10:23:58 13/08/2022
Mát trời nhâm nhi ngô chiên giòn ngon. Chỉ với vài bước đơn giản chị em đã có món ngô chiên giòn tuyệt ngon chẳng kém gì ngoài quán

Soi học vấn "khủng" của Top 3 Miss World Vietnam 2022

Show việt

10:18:53 13/08/2022
Chung kết Hoa hậu Thế Giới Việt Nam - Miss World Vietnam 2022 (MWVN) đã tìm ra được người xứng đáng kế nhiệm Lương Thùy Linh. Người đẹp Huỳnh Nguyễn Mai Phương, 23 tuổi, đến từ Đồng Nai chính thức trở thành chủ nhận mới của chiếc vương ...

Honda Dax ST125 2022 hồi sinh sau 41 năm ở ẩn

Xe máy

10:17:54 13/08/2022
Honda Dax ST125 2022 hồi sinh sau 41 năm ở ẩn, có giá bán đắt hơn người anh em cùng nhà là Honda CBR250RR. Được ra mắt lần đầu tiên tại châu Âu vào năm 1969

Vợ chồng Brooklyn muốn trở thành hình mẫu nhà Angelina Jolie và Brad Pitt?

Sao âu mỹ

10:10:33 13/08/2022
Thật khó hiểu khi mà vợ chồng nhà David Beckham được coi là cặp đôi đẹp và quyền lực nhất thế giới, lại chẳng phải là hình mẫu lý tưởng mà vợ chồng con trai họ - Brooklyn muốn hướng tới. Kỳ lạ nhất chính là hình mẫu mà vợ chồng Brooklyn...

Siêu phẩm McLaren Elva “tắc kè hoa” được định giá gần 65 tỷ đồng

Siêu xe

10:09:15 13/08/2022
Chỉ có 149 chiếc xe McLaren Elva được sản xuất toàn cầu nhưng chiếc xe sắp được mang ra đấu giá tại sự kiện của Mecum Auctions lại sở hữu màu sơn rất đặc biệt mang tên gọi Pacific Color Stream

LMHT: ‘Thái Tử’ Gumayusi – Hình bóng ‘thần đồng’ nay còn đâu?

Esport

10:03:59 13/08/2022
Trong giai đoạn nước rút, T1 Gumayusi dường như tỏ ra overrated , không thể đảm nhận trọng trách như SKT Bang đã từng làm với T1

Chuyên gia: Thói quen ăn uống tốt nhất để có bụng phẳng

Sức khỏe

10:00:41 13/08/2022
Có rất nhiều cuộc tranh luận về việc bữa ăn nào thực sự là quan trọng nhất trong ngày. Nhiều nơi cho rằng là bữa ăn sáng. Nhưng ở nhiều nơi khác, bữa trưa và bữa tối cũng rất được chú trọng