Event âm nhạc “giải lao” mùa dịch tại chung cư Sài Gòn: DJ chơi nhạc ngay tại ban công, khán giả chill bằng flash điện thoại

Hoạt động siêu vui mà vẫn đảm bảo an toàn của tập thể cư dân Masteri Thảo Điền trong những ngày giãn cách đang tạo hiệu ứng vô cùng tích cực trên MXH.

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh, nhiều tỉnh, thành phố đã tiến hành giãn cách xã hội để đảm bảo an toàn và nhanh chóng đẩy lùi Covid-19, trong số đó có Sài Gòn . Do tình trạng những ca bệnh mới còn gia tăng, không chỉ quy định giãn cách được siết chặt hơn mà thời gian giãn cách toàn thành phố cũng đã kéo dài từ 2 tuần lên 1 tháng và vẫn tiếp tục.

Ở nhà lâu chán không? Đáp án đương nhiên là chán, bởi nó không chỉ mang đến cảm giác bức bối mà còn ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống, công việc, thu nhập của rất nhiều người. Nhưng dù lúc nào thì tinh thần lạc quan của mọi người vẫn luôn tồn tại. Kết quả là tuy chẳng được ra đường, chẳng được tụ tập nhưng mới đây, các cư dân tại khu chung cư cao cấp Masteri Thảo Điền (Q.2) vẫn có cho riêng mình một event âm nhạc ngay tại chỗ. Đương nhiên, tất cả đã diễn theo một cách rất khác bình thường.

“Bữa tiệc âm nhạc ” hoành tráng với DJ chuyên nghiệp

Các đại hội âm nhạc bình thường trong ấn tượng của nhiều người thường được tổ chức ở những mảnh đất trống, rộng rãi với hàng ngàn khán giả tập trung một chỗ. Ca sĩ và DJ thì sẽ đứng trên sân khấu với hệ thống đèn LED chỉn chu. Nhưng “đại hội âm nhạc” tối qua (1/8) tại Masteri Thảo Điền thì trái ngược hoàn toàn khi khán giả ai đứng trong nhà của người nấy, còn DJ thì đứng ở ban công cũng của nhà mình.

Event âm nhạc giải lao mùa dịch tại chung cư Sài Gòn: DJ chơi nhạc ngay tại ban công, khán giả chill bằng flash điện thoại - Hình 1

Poster về sự kiện âm nhạc đặc biệt được tổ chức bởi chính các cư dân sống tại Masteri

Thế nhưng thứ gì cần có thì vẫn phải có, đó là hệ thống bàn xoay của DJ, là âm nhạc, là sự cuồng nhiệt của các khán giả… Thậm chí, từ các ô cửa sổ mỗi căn hộ, mọi người còn dùng chính flash điện thoại để “quẩy” theo giai điệu xập xình.

Bữa tiệc âm nhạc 1-02 tại Masteri Thảo Điền

Cư dân các tòa nhà đều hưởng ứng nồng nhiệt

Kết quả, ngập tràn MXH hôm nay là những video ghi lại không khí sôi động tại event âm nhạc có 1-0-2 này. Ai nấy đều tỏ ra vô cùng hào hứng với ý tưởng độc đáo này và cho rằng nếu khu nhà mình cũng có hoạt động thế này thì việc nghỉ dịch sẽ không còn nhàm chán nữa.

Ban tổ chức “tự phát”, người chơi nhạc người phụ trách livestream

Nguyễn Hoàng Phi Thông (25 tuổi) chính là DJ chính của tối qua. Chia sẻ về ý tưởng liên quan đến event ý nghĩa này, Phi Thông nói: “Hôm qua là Chủ nhật, nếu như thường lệ đó sẽ là thời điểm mình đi chơi với bạn bè nhưng từ khi dịch thì mình chỉ ở nhà, giải trí tại nhà luôn. Mình theo dõi MXH thấy có người chơi kèn ở khu dã chiến chống dịch để mọi người có tinh thần tốt hơn, rồi ở chung cư mình thì có người rủ nhau hát karaoke, tự nhiên mình cũng nảy ra ý định tương tự. Nghĩ là làm, mình đăng lên group cư dân hỏi ý kiến mọi người và được hưởng ứng khá tích cực nên cùng anh em triển khai ngay lập tức”.

Event âm nhạc giải lao mùa dịch tại chung cư Sài Gòn: DJ chơi nhạc ngay tại ban công, khán giả chill bằng flash điện thoại - Hình 2

Phi Thông (ngoài cùng bên trái) là DJ chính của event tối qua cùng các anh em của mình

Do ngoài việc kinh doanh tự do, Phi Thông còn làm DJ nên mọi thiết bị đều đã có sẵn. Việc cần làm lúc này chỉ là chuyển bàn DJ ra ban công, Thông chơi nhạc còn một vài người anh em của Thông thì phụ trách livestream, phát qua Zoom để các cư dân trong khu tiện theo dõi.

Bình thường chỉ chơi nhạc trong phòng kín nên phải hạn chế âm thanh còn hôm qua thì lần đầu tiên, Phi Thông được mở nhạc lớn hết cỡ nên cảm giác là rất phấn khích. Nhìn cảnh “hàng xóm” từ người trẻ đến người già ra vẫy tay, có người còn cầm cả rượu ra chill, Thông và các anh em cảm thấy vui vẻ lây.

Bùi Nghĩa Hiệp – một thành viên khác trong “ban tổ chức” thì cho hay mọi thứ đều tự phát, các anh em trong team không phân công cụ thể ai làm gì ai làm gì. Tất cả chỉ hướng đến một mục tiêu duy nhất là thay đổi không khí u ám của đại dịch, giúp mọi người có cơ hội nghe nhạc và relax thoải mái.

Event âm nhạc giải lao mùa dịch tại chung cư Sài Gòn: DJ chơi nhạc ngay tại ban công, khán giả chill bằng flash điện thoại - Hình 3

Bàn DJ bình thường được đặt trong phòng

Event âm nhạc giải lao mùa dịch tại chung cư Sài Gòn: DJ chơi nhạc ngay tại ban công, khán giả chill bằng flash điện thoại - Hình 4

Nhưng đến tối qua thì đã được chuyển ra ban công để tiện cho việc chơi nhạc

Anh chàng còn cho biết thêm là sau màn mở đầu của anh em Thông thì các tòa khác trong khu đã làm theo. Hiệp cho rằng đây chính là một loại hiệu ứng lan tỏa, giúp tất cả kết nối với nhau ngay cả giữa mùa dịch.

Cư dân Masteri nói gì?

Là cư dân tòa T3B, cách phòng DJ Phi Thông chỉ mấy tầng lầu nên chị Hà Bùi (Hannah Bùi) là một trong số những khán giả có cơ hội được thưởng thức bữa tiệc âm nhạc này một cách rõ nét nhất. Cá nhân chị Hà khá ủng hộ ý tưởng này. Trước đó, chị Hà cũng như các cư dân khác cũng đã biết về việc sẽ có DJ chơi nhạc do có bài post thông báo trong group chung.

“Tôi nghĩ các bạn DJ đã đem lại bầu không khí vui nhộn giải tỏa căng thẳng cho cư dân sau bao đêm im ắng và lo âu khi có tháp chung cư bị phong tỏa, và chúng tôi phải cách ly nghiêm ngặt để chống dịch” , chị chia sẻ.

Theo chị Hà thì do khu chung cư không phải ai cũng tham gia group cộng đồng nên một vài nhà có trẻ em nhỏ mà gần sát căn hộ đang chơi nhạc đã phản ứng với Ban quản lý. Phản ứng tiêu cực là cũng có nhưng không đáng kể. Thứ nhất vì loa của BTC là loa cá nhân không phải loa sân khấu, mọi người chỉ kết nối thông minh nghe qua livestream và Zoom là chủ yếu. Thứ hai là thứ tạo ra sự ồn ã đích thực phải là tiếng cười, cụng ly và “say hello” từ chính các khán giả. Có người còn thổi kèn vuvuzuela, rọi đèn led, lazer để tăng không khí. Bên cạnh đó, BTC kết thúc khá sớm, vào 8h30 – thời điểm không quá trễ để ảnh hướng đến giấc ngủ của các em nhỏ.

Event âm nhạc giải lao mùa dịch tại chung cư Sài Gòn: DJ chơi nhạc ngay tại ban công, khán giả chill bằng flash điện thoại - Hình 5

Event âm nhạc giải lao mùa dịch tại chung cư Sài Gòn: DJ chơi nhạc ngay tại ban công, khán giả chill bằng flash điện thoại - Hình 6

Chị Hà và gia đình “enjoy” bữa tiệc âm nhạc từ ban công nhà mình

Chung quan điểm với chị Hà là cư dân Bluesea Huynh tại tòa T3A, anh cho hay ở đâu cũng có người này người kia, có người dễ tính thì cũng có người khó tính. Bản thân anh thì thấy hoạt động này khá ý nghĩa. Gọi nó là “đại hội âm nhạc” thì hơi phóng đại nên gọi là một dạng hội “cổ động” thì gần gũi hơn. Nhưng nói chung, sự kiện đã ít nhiều xóa tan không khí tĩnh lặng bao trùm khu dân cư trong đợt dịch kéo dài, một phần giúp cư dân xích lại gần nhau hơn..

Chị Kim Oanh (44 tuổi) – một “khán giả” khác có mặt tối qua thì ví bữa tiệc âm nhạc này với những hôm tất cả mọi người cùng nhau cổ vũ đội tuyển Việt Nam vậy. Ai thích bóng bánh thì vui, ai không thích thì sẽ hơi khó chịu một chút nhưng không khí chung vẫn là rất sôi động.

Là khán giả trẻ nên Nguyễn Dương Linh (31 tuổi) lại cuồng nhiệt hơn hẳn. Cô rất ủng hộ và mong muốn những event DJ như vậy sẽ được tổ chức thường xuyên hơn.

“Event không chỉ tạo ra không khí vui tươi hào hứng mà còn kéo cư dân lại gần nhau hơn. Vì giờ tổ chức bắt đầu lúc 6 giờ tối nên thực tế không ảnh hưởng đến người già và trẻ nhỏ lắm đâu. Thực sự thì nếu có điều kiện thì hoàn toàn có thể nhân rộng hoạt động này nên quy mô lớn hơn, nhưng tất nhiên cũng phải tuỳ từng hoàn cảnh và cư dân tại chung cư đó có đại đa số ủng hộ hay không nữa”.

Event âm nhạc giải lao mùa dịch tại chung cư Sài Gòn: DJ chơi nhạc ngay tại ban công, khán giả chill bằng flash điện thoại - Hình 7

Là một trong những cư dân trẻ của Masteri, Dương Linh rất ủng hộ các hoạt động như thế này

Ảnh: NVCC

Mất 3 bình trà đá miễn phí, người đàn ông xích vào gốc cây và câu nói khiến tất bừng tỉnh

Làm việc tốt nhưng liên tục bị kẻ xấu phá hoại, những tưởng người đàn ông sẽ dừng lại nhưng sự thật lại hoàn toàn trái ngược.

Câu chuyện nhỏ được dân mạng tích cực chia sẻ trên mạng xã hội trong dịp cuối tuần. Một người đàn ông tốt bụng đặt bình trà đá miễn phí ở Sài Gòn cho mọi người cùng dùng. Thế nhưng, chỉ trong vài tháng đã bị mất đến 3 cái bình.

Thay vì nản chí, người này xích bình trà mới vào gốc cây để ngăn kẻ trộm. Cách làm này có vẻ hiệu quả khi hơn một năm trôi qua, chiếc bình vẫn ở yên tại chỗ.

Mất 3 bình trà đá miễn phí, người đàn ông xích vào gốc cây và câu nói khiến tất bừng tỉnh - Hình 1

Nhiều người cho rằng người đàn ông tốt bụng không nên cố gắng vô ích. Mất công chuẩn bị bình trà miễn phí, giờ lại tốn công mua thêm xích, không biết trong tương lai còn phải sắm thêm cái gì nữa. Mà chẳng có ai hỗ trợ, tại sao người đàn ông lại phải gắng sức đến vậy?

Câu trả lời của anh khiến nhiêu người ngỡ ngàng: " Viec an trom cua ho la viec xau, viec giup nguoi cua tui la viec thien, vi sao tui lai phai vut bo viec thien tui đang lam vi cai viec xau cua nguoi khac chu! ".

Lời đáp thể hiện tư tưởng rõ ràng và tích cực của người đàn ông. Cái đẹp tồn tại song song cùng cái xấu, nhiều lần bị cái xấu "đánh sau lưng" nhưng không vì thế mà dễ dàng thỏa hiệp hoặc nhường đất cho cái xấu. Nếu như ai cùng vì sợ cái xấu mà từ bỏ thì sẽ chẳng có ai làm việc tốt nữa. Suy nghĩ của người chủ bình trà đá khiến dân mạng phải nể phục.

" Thả tim cho bác chủ vì hành động tử tế và cách xử trí đàng hoàng, cứng rắn. Bọn trộm sẽ phải biết sợ, cái tốt được nhiều người ủng hộ sẽ có thêm sức mạnh đẩy lùi cái xấu ", tài khoản Hồng Duyên bày tỏ.

" Ở đâu cũng có người tốt và kẻ xấu. Ở khía cạnh nào đó, kẻ xấu giúp chúng ta nhận ra đâu là người tốt thực sự, đâu là người có bản lĩnh. Mong rằng hành động tốt bụng của người đàn ông sẽ được lan tỏa ", một dân mạng bình luận.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Cô gái mặc đồng phục Vietcombank tung clip trả lời "sao kê TT có chuẩn không", khuyến mãi thêm điệu nhảy cực dẻo00:17Cô gái người Việt gây sốc khi tiết lộ tình hình dịch ở Trung Quốc, xem clip mà dân mạng không tin vào mắt mình00:44Sinh viên xin thầy giảng lại vì trời mưa to không nghe rõ, giảng viên có lời nói gây tranh cãi dữ dội03:33Vụ "nam sinh xin giảng lại vì trời mưa to, bị thầy giáo đuổi khỏi lớp online": Nhà trường đưa ra 4 lý do mong netizen không "ném đá" thầy01:20Thầy giáo hỏi nguyên nhân không thuộc bài, nam sinh xưng "tao", đòi solo chửi bằng đủ thứ ngôn từ tục tĩu: Phút cuối làm 1 hành động gây phẫn nộ03:00Tìm ra FB nữ nhân viên trộm 2.380 nhẫn vàng: Nghiện quay Tiktok sống ảo, hay than vãn nghèo nàn03:08Bà Phương Hằng viết tâm thư dài gửi ông Nguyễn Phú Trọng ngay khi mở lại Facebook, nêu đích danh một loạt kẻ thù "không đội trời chung"05:05Cộng đồng mạng phẫn nộ vì Nhâm Hoàng Khang thừa nhận "trò hề" sao kê giả01:20Nhà báo Hàn Ni lại dẫn luật, "vạch trần" các chiêu thức trốn thuế thông qua quỹ từ thiện, gọi bà Hằng là "người tâm thần"04:04Nguyễn Sin tiếp tục đăng đàn trả đũa bà Hằng, vạch trần quá khứ gây sốc: "Đá nhẹ 2 anh chồng cũ đi tù"03:48Nhà báo Hàn Ni đưa ra 2 cái tên chị A., anh S. dàn dựng drama bà Hằng: Chỉ vì vài đồng mà sa chân03:17Đi lạc trong Đại Nam, thanh niên vô tình quay clip tiết lộ "bí mật" của KDL 6.000 tỷ, người ngoài không phải ai cũng biết01:01Lại thêm một giảng viên mắng sinh viên là 'óc trâu' trong khi dạy trực tuyến00:24Luật sư nổi tiếng khẳng định Công Vinh - Thủy Tiên "ăn chặn từ thiện", tuyên bố chờ đơn kiện04:49Nam sinh chưa tắt mic, hồn nhiên chửi bậy trong giờ học online: Thầy giáo nghe hết và cái kết không thể đắng hơn00:32Bà Phương Hằng hỏi: "Giữa bao cô chân dài trẻ đẹp, sao anh lại yêu em?", ông Dũng "lò vôi" chỉ nói 1 câu mà cả cõi mạng xôn xao01:34Luật sư nổi tiếng “bóc trần” trò hô biến 178 tỷ của “Thủy Tinh - Công Vênh”, khẳng định ăn chặn từ thiện04:22Xuất hiện vòng tròn bí ẩn trên trời khiến dân tình náo loạn, có phải người ngoài hành tinh đã đến?00:29Clip: Trêu ghẹo không thành, thanh niên xịt hơi cay vào mắt và đánh nữ sinh lớp 9 rồi bỏ chạy00:16Một mạnh thường quân nêu lý do Thuỷ Tiên không cần tới Vietcombank, nói một hồi vẫn đặt gạch hóng sao kê trước giờ G?01:16

Tiêu điểm

Nóng: Lộ diện nghi phạm trong vụ án rùng mình tại quận 7: “Là dân xã hội, nói đạo lý cực chất”
01:15:10 27/09/2021
Chân dung cậu cả và thiên kim tiểu thư tập đoàn Sơn Kim Group: Nhan sắc rạng rỡ, theo học trường top thế giới
19:35:48 27/09/2021
Những “hot girl” vướng vòng lao lý vì buôn ma túy: Là hot TikToker, thường khoe body sexy và cuộc sống sang chảnh trên MXH
07:02:57 27/09/2021
Dân mạng đồng loạt vote 1 sao cho page của công ty sản xuất Running Man tại Việt Nam sau khi bị cho là có phát ngôn chửi khán giả là “chó”
10:41:57 28/09/2021
Xôn xao hotgirl nổi tiếng tố bị bạn trai yêu 4 năm đánh đập dã man, giám định thương tật 28%
14:26:52 27/09/2021
Nóng: Xôn xao thông tin Phi Nhung đã qua đời cách đó 1 tháng, nhân viên y tế xác nhận?
15:23:24 28/09/2021
Hot girl Trang Tây lĩnh án tù chung thân là "bà trùm" mua bán “mai thúy”, nói dối bố mẹ mở spa
12:50:27 27/09/2021
SỐC: Nhân viên ê-kíp "Running Man" bản Việt chửi khán giả là "chó" ăn mừng top 1 trending
09:42:27 28/09/2021
Nữ CEO “xù lông” đáp trả khi con trai bị ca sĩ nguyền rủa: “Sự căm hận lên đến tột cùng rồi nhé”
16:06:44 27/09/2021
Cô gái người Việt gây sốc khi tiết lộ tình hình dịch ở Trung Quốc, xem clip mà dân mạng không tin vào mắt mình
22:25:35 27/09/2021

Thông tin đang nóng

Tin buồn: Ca sĩ Phi Nhung trút hơi thở cuối cùng sáng nay tại Bệnh viện Chợ Rẫy, sau hơn 1 tháng chống chọi Covid-19
12:26:48 28/09/2021
Xót xa lời hứa trước khi qua đời của cố ca sĩ Phi Nhung dành cho con gái ruột đang làm y tá ở Mỹ
12:55:04 28/09/2021
Chia sẻ cuối cùng của Phi Nhung trước khi qua đời: Xin lỗi khán giả, nói về lý do nhiễm Covid-19
12:36:22 28/09/2021
Ngay lúc này tại nhà riêng của Phi Nhung, nhiều người dân không cầm được nước mắt xót xa vì sự ra đi của nữ ca sĩ
15:15:45 28/09/2021
[KHẨN] TP.HCM tạm ngừng tiêm vắc xin Covid-19 Pfizer - lô FK0112, chưa rõ lý do
17:09:20 28/09/2021
Thông tin chính thức về tang lễ của ca sĩ Phi Nhung
15:27:19 28/09/2021
Từ Mỹ, con gái và em ruột cố ca sĩ Phi Nhung đã có động thái đầu tiên
14:24:37 28/09/2021
Chia sẻ chính thức từ ê-kíp của Phi Nhung: 'Một lần nói dối khiến hàng triệu trái tim tan vỡ vì tiếc thương'
13:31:17 28/09/2021
Hé lộ tin nhắn cuối cùng Phi Nhung gửi nhạc sĩ Minh Khang, đàn em muốn "phát hờn" vì bỗng dưng nói về điềm gở
14:47:27 28/09/2021
Con gái ruột và Hồ Văn Cường để tang Phi Nhung, người thân tại Mỹ đau đớn "sao bỏ anh đi"
15:02:25 28/09/2021

Tin mới nhất

Tập đoàn nghìn tỷ vừa trở thành từ khoá hot, thiếu gia Nguyễn Hoàng Việt làm điều này không do dự!

18:06:41 28/09/2021
Hiện tại, nhiều netizen đang ráo riết tìm về Sơn Kim Group cũng như thông tin về cậu cả Nguyễn Hoàng Việt.

Các "cậu cả" của tập đoàn nghìn tỷ nổi tiếng sở hữu vẻ ngoài điển trai và tài năng khiến nhiều người ngưỡng mộ

17:23:13 28/09/2021
Các cậu ấm, cô chiêu sinh ra trong gia đình giàu có thường bị gắn mác ăn chơi, trác táng. Thế nhưng những nhân vật sinh ra từ vạch đích luôn khiến nhiều người phải trầm trồ vì tài năng.

Quan điểm nhận cơn mưa đồng tình của nữ Tiến sĩ: Giáo dục bằng khuyên nhủ, không phạt đang dần hủy hoại giới trẻ!

17:14:11 28/09/2021
Nữ tiến sĩ chia sẻ: Trẻ không bị phạt dễ nảy sinh tính coi thường cha mẹ, coi thường người lớn, coi thường mọi luật lệ, quy tắc lễ phép.

"Cậu cả" gia tộc Sơn Kim bất ngờ đăng ảnh kèm caption "only Pu...", chuyện gì đây?

17:13:13 28/09/2021
Động thái mới nhất của Nguyễn Hoàng Việt - thiếu gia của Sơn Kim Group khiến dân tình không khỏi xôn xao.

Part 3 vụ đánh ghen tại chung cư cao cấp Hà Nội: Đánh từ chiều đến tối và màn xuất hiện "đầy bất lực" của người chồng sai trái!

17:11:46 28/09/2021
Đến cuối cùng, tất cả cũng được diện kiến người đàn ông gây nên vụ đánh ghen rùm beng nhất những ngày qua!

Gia tộc Sơn Kim Group: Hành trình "thâu tóm" hàng loạt lĩnh vực hái cả nghìn tỷ đồng, xây nhà siêu sang chiều chuộng giới thượng lưu

17:00:41 28/09/2021
Nhắc đến Sơn Kim Group, ngoài giàu ra còn phải kể đến tính đa dạng ngành nghề của tập đoàn này.

Trở về nhà sau nhiều năm đi làm xa, chàng trai không dám bước vào vì cảnh tượng bất thường ngay trước sân

16:58:39 28/09/2021
Vào ngày 21/9 vừa qua, một câu chuyện có thật dở khóc dở cười đã được đăng tải trên trang tin NetEase News (Trung Quốc) và thu hút không ít bình luận từ phía cư dân mạng.

Khánh Vy chia sẻ về 1 điều mà bất cứ người trẻ nào khi đi làm cũng nên ghi nhớ để thành công

16:57:36 28/09/2021
Hơn cả hiện tượng nói 7 thứ tiếng, Khánh Vy ngày càng thành công trong công việc lẫn cuộc sống.

Cô gái Việt sống ở Nhật vớt được cả xô đặc sản giá 40 nghìn/con sau ít phút cào mương nước

16:16:02 28/09/2021
Cuộc sống của những người Việt đang lao động ở nước ngoài ẩn chứa nhiều thú vị bất ngờ với chính họ. Nhờ nhiều bạn trẻ chia sẻ những câu chuyện thường ngày của mình, dân mạng mới được biết thêm một số phong tục hoặc sự khác biệt văn hóa...

Chân dung Nguyễn Thị Hương - cô gái Việt vuột mất vai trong "Squid Game", đóng phim cùng Hoa hậu đẹp nhất Hàn Quốc

16:04:59 28/09/2021
Đây được xem là trường hợp hiếm hoi đối với người Việt ở đất Hàn.

Cô gái trẻ có thu nhập 60 triệu/tháng nhờ "affiliate marketing" bày bạn cách kiếm tiền qua mô hình hot nhất hiện nay

16:01:03 28/09/2021
Phương pháp kiếm tiền online affiliate marketing (hay còn gọi là tiếp thị liên kết) đang rất hot trong thời điểm này.

"Chàng trai vàng" phá kỷ lục 21 năm của Đường lên đỉnh Olympia chia sẻ lộ trình tự ôn luyện tiếng Anh, bí quyết đơn giản, gói gọn trong 4 chữ

15:59:00 28/09/2021
Nguyễn Thiện Hải An đã tự luyện tiếng Anh, đạt SAT I 1530/1600 và SAT II 800/800 3 môn Toán Level 2, Lý và Hóa.

Luật sư tiết lộ Giang Kim Cúc từng nhận hàng trăm nghìn đô từ nước ngoài, nghi vấn lừa đảo xuyên biên giới?

15:32:46 28/09/2021
Luật sư cho biết, trong số những người tố cáo Giang Kim Cúc, đáng chú ý có hai người là người ngoại quốc, một người ở Mỹ và người còn lại ở Úc.

Mẹ bỉm sau sinh bị rạn da chằng chịt, bụng thâm sì, tự ti và tủi thân vì cơ thể khủng khiếp ngoài sức tưởng tượng

15:29:41 28/09/2021
Từng stress và buồn chán về chính cơ thể mình sau sinh nhưng người mẹ trẻ đã tự vực dậy tinh thần mỗi khi nhìn thấy đứa con đáng yêu của mình.

Bố ngủ say tít để con gái phải tự làm điều này, các mẹ than thở "đúng là ở với bố cái gì cũng đến tay"

15:22:09 28/09/2021
Nhiều bậc phụ huynh phải thừa nhận rằng việc ru con ngủ quả thật không dễ dàng gì, nhất là đối với những em bé trong độ tuổi từ 1 đến 3, hiếu động và siêu nghịch ngợm.

Hoàng tử William không đồng ý để vợ chồng Meghan làm lễ rửa tội cho con gái ở hoàng gia

15:20:48 28/09/2021
 Lễ rửa tội của bé Lilibet cho đến nay vẫn chưa ngã ngũ. Việc cô bé sẽ trở về hoàng gia được cho là rất mong manh.

Video 45 triệu view chỉ ra cách làm sạch bồn rửa bát nhanh tiện bất ngờ: Dùng 1 nguyên liệu thần thánh là sạch không tì vết

14:59:41 28/09/2021
Làm sạch bồn rửa nhà bếp là công việc mà chị em nào cũng làm hàng ngày. Đặc biệt, nếu không xử lý cẩn thận, khu vực bồn rửa rất dễ đọng lại các vụn thức ăn làm tắc nghẽn cống, hoặc là nhơ nhớp dầu mỡ.

“Soi” nhà Khánh Vy - MC mới của Đường Lên Đỉnh Olympia: Có tới 2 phòng khách, nội thất cổ điển, tường ốp gỗ cực sang

14:57:41 28/09/2021
Căn nhà với không gian sống rộng thoáng, đầy đủ tiện nghi ở Nghệ An này chính là nơi Khánh Vy sinh ra và lớn lên.

Quỳnh Aka - Nhân vật hư cấu làm khuynh đảo giới trẻ

14:07:29 28/09/2021
Quỳnh Aka là hình tượng đã không còn xa lạ với giới trẻ hiện nay. Được biết đến với hình tượng nhí nhố, đáng yêu với những phát ngôn cực cute, hài hước.

Nữ sinh 22 tuổi mua được nhà, hiện có cả tỷ đồng trong tay: Đầu tư là chìa khóa của thành công về tài chính

14:07:12 28/09/2021
Sau khi tốt nghiệp cấp 3, cô gái đã làm nhiều việc khác nhau để tăng thu nhập, đồng thời bắt đầu mua cổ phiếu.

Cận cảnh tô phở "sặc mùi tiền" ở khách sạn dát vàng hot nhất Việt Nam, xem xong dân mạng chỉ để ý chi tiết này

14:06:48 28/09/2021
Cách đây không lâu, cư dân mạng từng đổ dồn sự chú ý cho tô phở có giá lên đến 920k tại một nhà hàng chọc trời thuộc công trình Landmark 81 (TP.HCM).

Nguyễn Hoàng Việt - "Cậu cả" nghìn tỷ của Sơn Kim Group chiếm sóng MXH vì tin đồn hẹn hò Chi Pu

13:49:28 28/09/2021
Mới đây nhất trên MXH, cộng đồng mạng bỗng dưng bàn tán xôn xao đến những thành viên của gia tộc Sơn Kim giàu khủng. Mặc dù xuất thân từ gia đình hào môn, nhưng không giống với giới nhà giàu khác thường xuyên phô trương trên khắp các mặ...

Dân mạng Việt ngỡ ngàng với cách mua trà sữa "độc nhất vô nhị" ở Trung Quốc: Có cần hiện đại đến vậy không?

13:49:10 28/09/2021
Đã bao giờ bạn nghĩ tới cảnh mua trà sữa theo kiểu tự động chỉ nhờ một chiếc điện thoại chưa?

Thầy giáo giao bài tập cuối kỳ: Tài khoản nhóm tăng 50.000 fan theo dõi, kiếm ít nhất 10,5 triệu đồng, sinh viên khóc thét

12:12:39 28/09/2021
Một số sinh viên khác cho rằng bài tập khó, mục tiêu cao nên các em càng có động lực để hoàn thành.

'Bạn trai nhà người ta' mỗi ngày đều mua hoa tặng người yêu, chất đầy trong tủ lạnh và cắm cả vào két nước bồn cầu

12:12:18 28/09/2021
Điều khiến cư dân mạng ghen tị là khi anh chàng làm một chuyện không giống ai: cắm hoa vào két nước bồn cầu.

Clip: Đến hỏi xin bánh bao cũ, người đàn ông nghèo bị chủ tiệm mắng xối xả và hành động gây sững sờ sau đó

11:57:02 28/09/2021
Ông hỏi chủ tiệm có cái bánh nào để qua đêm không, bởi vợ ông muốn ăn, nhưng ông không đủ tiền để mua một cái bánh.

Clip: Gặp cơn mưa xối xả, nhóm tình nguyện viên chống dịch bày luôn trò chơi 'tuổi thơ dữ dội'

11:52:50 28/09/2021
Ngoài những lúc làm nhiệm vụ, họ cũng có lúc khoảnh khắc đời thường cực đáng yêu và lầy lội thế này đây.

Chỉ thực hiện một nội dung duy nhất, hướng dẫn người xem cởi nội y trên sóng, nữ YouTuber xinh đẹp vẫn khiến không ít fan mê mệt

10:57:14 28/09/2021
Chỉ một tuyến nội dung duy nhất, nhưng nó là quá đủ để biến cô nàng YouTuber trở nên nổi tiếng.

Bất ngờ được "đại gia" donate 120 triệu/ đêm, streamer Mimosa phấn khích nhưng vẫn lo sợ điều này

10:55:40 28/09/2021
“Tỷ năm” mới livestream một lần, Mimosa vẫn được fan ưu ái, donate cả trăm triệu một đêm.

Có thể bạn quan tâm

MU chuyển hướng mua 'máy quét' Kalvin Phillips

Bóng đá thế giới

18:26:25 28/09/2021
Giới truyền thông xứ sương mù cho hay, MU sẽ dồn sự chú ý vào tiền vệ Kalvin Phillips (Leeds), nếu thất bại trong việc chiêu mộ Declan Rice.

Các con nuôi của Phi Nhung đau lòng trước sự ra đi mãi mãi của mẹ

Sao việt

18:17:26 28/09/2021
Sau khoảng thời gian đấu tranh với căn bệnh Covid-19, Phi Nhung trút hơi thở cuối cùng trong sự tiếc thương vô hạn của người thân và 23 người con nuôi.

Lo ngại khi tỉ lệ trẻ tiêm vắc xin bạch hầu, uốn ván, ho gà, bại liệt giảm

Sức khỏe

18:16:08 28/09/2021
Từ đợt dịch COVID-19 thứ 4, tỉ lệ trẻ em tiêm vắc xin phòng bạch hầu, uốn ván, ho gà, bại liệt tại Việt Nam giảm rõ rệt.

Người dân TP.HCM vui mừng, cảm ơn khi hàng rào chắn nhiều nơi tiếp tục được tháo dỡ

Đời sống

18:11:44 28/09/2021
Ngày 28-9, người dân nhiều nơi tại TP.HCM vui mừng khi hàng rào chắn tại các chốt kiểm soát nội ô, các con hẻm, khu dân cư… tiếp tục được tháo dỡ.

Món vịt nướng chao thơm ngon đến miếng cuối cùng

Ẩm thực

18:11:18 28/09/2021
Món vịt nướng chao thơm ngon không bởi cách nướng mà là bởi cách nó được tẩm ướp gia vị, bạn phải biết cách ướp thịt vịt nướng chao với các gia vị gì, và ướp như thế nào.?

Chủ quán tá hỏa vì 'khách sộp' 

Hài hước

18:04:52 28/09/2021
Vị khách đặc biệt ung dung ghé thăm vào sáng sớm khiến chủ quán dở khóc, dở cười.

Nữ đại gia trúng đấu giá 262 lô đất bị khởi tố tội trốn thuế

Pháp luật

18:02:28 28/09/2021
Bà Ngô Thị Điều - Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần phát triển đầu tư xây dựng và du lịch An Phú Thịnh - vừa bị Công an tỉnh Phú Yên khởi tố để điều tra về tội Trốn thuế.

Phim 'Sex/Life' làm tiếp phần 2 bất chấp chỉ trích

Phim âu mỹ

18:00:15 28/09/2021
Dù bị chỉ trích nội dung tệ hại, lạm dụng cảnh sex như phim khiêu dâm nhưng Sex/Life vẫn ăn khách đến mức nhà sản xuất tiếp tục sản xuất phần 2.

Sau 30-9: Đề xuất người từ TP.HCM, Long An, Bình Dương, Đồng Nai không ra khỏi khu vực

Sự kiện nóng

17:56:36 28/09/2021
Hầu hết các tỉnh miền Nam và Tây Nguyên chọn đề xuất phương án này tại cuộc làm việc khẩn với Tổ công tác đặc biệt do Phó thủ tướng Vũ Đức Đam chủ trì, chiều 28-9.

Cục trưởng Điện ảnh nói về việc 'Vị' không còn là phim Việt Nam

Hậu trường phim

17:54:48 28/09/2021
Cục trưởng Vi Kiến Thành cho biết đã có buổi làm việc với nhà sản xuất phim Vị sau sự việc ê-kíp từ bỏ quyền sở hữu tác phẩm.

Linh hoạt dạy và học trực tuyến nơi tâm dịch - Bài cuối: Đồng hành với học sinh vượt khó

Học hành

17:44:01 28/09/2021
Với phương châm dừng đến trường, không dừng việc học, thực hiện mục tiêu kép vừa đảm bảo phòng, chống dịch vừa thực hiện nhiệm vụ năm học, không chỉ hỗ trợ thiết bị học tập, ngành giáo dục TP Hồ Chí Minh cùng nhiều đơn vị, tổ chức đã ch...

Giá lăn bánh 3 mẫu sedan hạng C số tự động rẻ nhất thị trường

Ôtô

17:41:28 28/09/2021
Ba mẫu sedan hạng C số tự động rẻ nhất thị trường đều có giá niêm yết dưới 700 triệu đồng.

Trung Quốc thu hồi đặc quyền dành cho các tài năng đặc biệt

Thế giới

17:37:17 28/09/2021
Các nhà chức trách cho biết những người trẻ xuất sắc trong lĩnh vực thể thao và nghệ thuật sẽ không còn đường tắt để thi vào đại học trong tương lai.

Lý giải nguyên nhân COVID-19 có thể gây rối loạn chức năng tình dục của nam giới

Kiến thức giới tính

17:36:59 28/09/2021
Nam giới có thể có nguy cơ mắc chứng rối loạn cương dương ngắn hạn hoặc dài hạn cao gấp 6 lần sau khi nhiễm coronavirus – các chuyên gia y tế Mỹ khẳng định.

Sự khác biệt trong cách quản lí nghệ sĩ của 3 "ông trùm" giới K-pop

Nhạc quốc tế

17:32:38 28/09/2021
Được biết đến là những công ty máu mặt trong ngành giải trí Hàn Quốc, SM - YG và JYP Entertainment có những cách quản trị khác biệt nhau.