Eugene không thích Oh Yoon Hee, biên kịch ‘Penthouse’ hết lời thuyết phục và cái kết khiến tất cả ngã ngửa

Nếu được quay trở lại ban đầu, liệu Eugene có đồng ý vào vai Oh Yoon Hee của ‘ Penthouse ’ hay không khi nhân vật chết một cách oan ức như vậy?

Sau khi Oh Yoon Hee ra đi từ tập 5, Eugene cuối cùng đã quay trở lại với Penthouse , nhưng không phải trong nội dung chính mà là ở tập đặc biệt Hidden Room chiếu ngày 19/9 vừa rồi. Tại đây, nữ diễn viên chia sẻ những điều công chúng chưa từng biết đến trước đó xoay quanh mối nhân duyên của mình với Penthouse.

Eugene không thích Oh Yoon Hee, biên kịch Penthouse hết lời thuyết phục và cái kết khiến tất cả ngã ngửa - Hình 1

Eugene nói rằng khi cô mới nghe miêu tả về nhân vật Oh Yoon Hee lần đầu, cảm giác của cô về nhân vật này là ‘quá khó khăn’. Cô cũng không thật sự cảm thấy thích cách làm của nhân vật này, nếu phải thành thật với lòng.

‘Có nhi u phân đo n mà tôi không th thuy ế t ph c mình làm nh ư v y. Đây đúng là nhân v t trái ng ượ c hoàn toàn v i tôi.

Trong su t quá trình di n xu t, có r t nhi u c nh tôi không th hi u n i. Tôi s không bao gi làm nh ư th ế n ế u trong hoàn c nh nh ư Oh Yoon Hee. M i l n nh ư v y, tôi l i g i cho biên k ch và nói th t suy nghĩ c a mình.

M i l n nghe tôi nói th ế , biên k ch s gi i thích cho tôi hi u đ ng c ơ đ ng sau hành đ ng c a Oh Yoon Hee.

Sau đó tôi m i nh n ra là trên th ế gi i này có r t nhi u lo i ng ườ i và nhân cách khác nhau. Tôi c n ph i m mang t ư t ưở ng c a mình ra h ơ n, đ hi u h ơ n v nhân v t c a mình n a’.

Eugene không thích Oh Yoon Hee, biên kịch Penthouse hết lời thuyết phục và cái kết khiến tất cả ngã ngửa - Hình 2

Video đang HOT

Biên kịch đã ‘tốn rất nhiều nước bọt’ để đưa Eugene đến gần và thấu hiểu Oh Yoon Hee hơn.

Eugene nói rằng ban đầu cô chỉ tự tin mình có thể thể hiện nhân vật này được 30%, sau khi trò chuyện với biên kịch thì điều đó đã tăng lên khoảng 70 – 80%. Một thời gian sau đó, khi liên tục ngẫm nghĩ về nhân vật này, bên trong Eugene bị thuyết phục đến 90%, nhưng vẫn chưa thể 100%. Tuy nhiên, đó cũng là ý đồ của Eugene, bởi vì cô tin rằng mình sẽ không thể làm tốt hơn nữa nếu suy nghĩ rằng đã hiểu nhân vật đến 100%.

Trong một phỏng vấn gần đây, Eugene đã chia sẻ điều tương tự. Cô biết rằng ban đầu, nhân vật của mình đã nhận rất nhiều chỉ trích và lời chê tiếng mắng.

Phản ứng của khán giả khiến Eugene cố gắng nghiên cứu, phân tích kịch bản để có thể làm tốt nhất có thể. Sự chuyển biến trong thái độ của người xem từ phần 1 cho đến phần 3 là điều cho thấy Eugene đã thành công trong việc biến một ‘nhân vật đáng ghét’ trở nên chân thực hơn, gây đồng cảm hơn.

Eugene không thích Oh Yoon Hee, biên kịch Penthouse hết lời thuyết phục và cái kết khiến tất cả ngã ngửa - Hình 3

Bên cạnh nội tâm của Oh Yoon Hee, Eugene còn gặp khó khăn với vấn đề thể lực vì bộ phim quay nhiều mùa. Ở Hàn Quốc không có nhiều bộ phim truyền hình kéo dài liên tục 3 mùa chỉ trong một thời gian ngắn nên đôi khi sức khỏe của Eugene đã gặp vấn đề.

Cảnh quay cuối cùng khi bị Cheon Seo Jin dùng xe đẩy xuống vách núi là cảnh khó khăn nhất đối với Eugene.

Cô tâm sự: ‘Vì c nh quay có xe ch n ngang ng ườ i, ph i s d ng toàn b c ơ th đ ch ng đ nên đã có lúc tôi không còn t nh táo. Đó th t s là c nh quay r t nguy hi m, l i còn t n nhi u th i gian và quay vách đá nên m i ng ườ i đ u ph i t p trung toàn b tinh th n đ quay th t t t’.

Không giống như những bộ phim khác, chỉ một thời gian ngắn trước khi quay cảnh đó thì các diễn viên mới biết diễn biến tiếp theo là gì. Ngay cả Kim So Yeon hay Eugene đều không hề biết ai là kẻ giết Oh Yoon Hee cho đến khi sắp quay phim.

Kim So Yeon đã từng kể rằng cô ấy rất sốc khi biết hung thủ là mình chứ không phải ‘trùm ác ma’ Ju Dan Tae (Uhm Ki Joon). Eugene cũng có chung cảm xúc đó. Cô choáng váng khi biết rằng người giết Oh Yoon Hee chính là người mẹ của cô bé mình bất chấp sinh mạng để cứu sống.

Eugene không thích Oh Yoon Hee, biên kịch Penthouse hết lời thuyết phục và cái kết khiến tất cả ngã ngửa - Hình 4

Mặc dù nhân vật của mình có cái kết bi thảm, nhưng nếu quay trở lại từ đầu, Eugene vẫn chọn đóng Oh Yoon Hee chứ không phải Shim Su Ryeon, Cheon Seo Jin hay vai diễn nào khác.

‘Tôi th y r t kỳ l khi quay c nh mình ph i ch ế t. M c dù v y, cũng không th ph nh n trong tôi có c m giác tho i mái nh ư v a n p h ế t m t ch ng bài t p v y’, Eugene tâm sự. Bên cạnh cảm xúc sốc và có chút buồn vì con gái Rona (Kim Hyun Soo) giờ đây sẽ bị bỏ lại một mình, Eugene cũng thấy có chút… ‘vui vui’ khi cái chết của Oh Yoon Hee được bàn tán và tìm kiếm trên mạng nhiều như thế.

Cảnh quay khiến Kim So Yeon căng thẳng

Nữ diễn viên Kim So Yeon tiết lộ cảnh quay nhân vật Cheon Seo Jin đẩy Oh Yoon Hee xuống vách đá trong "Penthouse" khiến cô thấy căng thẳng.

Ngày 15/9, trong cuộc phỏng vấn với SBS News, nữ diễn viên Kim So Yeon chia sẻ trong quá trình ghi hình cho Penthouse , có một cảnh quay gây căng thẳng tới mức cô đã gặp ác mộng.

Trong Penthouse , Kim So Yeon thủ vai Cheon Seo Jin - một trong số nhân vật phản diện chính của phim. Nữ diễn viên cho biết cô có phương pháp riêng để thể hiện những phân cảnh yêu cầu diễn tả tính cách độc ác của nhân vật.

"Ở các cảnh quay đó, tôi liên tục nhắc nhở bản thân rằng mọi thứ Cheon Seo Jin làm là điều đúng đắn, vì đó thực sự là cách nhân vật này suy nghĩ", cô chia sẻ.

Tuy nhiên, So Yeon cho biết phương pháp của cô không áp dụng được trong một cảnh quay. "Đó là cảnh Cheon Seo Jin đẩy Oh Yoon Hee rơi xuống vách đá", nữ diễn viên tiết lộ.

Cảnh quay khiến Kim So Yeon căng thẳng - Hình 1

Cảnh quay khiến Kim So Yeon căng thẳng - Hình 2

Kim So Yeon tiết lộ cảnh quay Cheon Seo Jin đẩy Oh Yoon Hee xuống vách đá khiến cô gặp ác mộng. Ảnh: SBS .

Phân đoạn So Yeon đề cập tới xảy ra tại Penthouse mùa 3. Trong phân cảnh này, nhân vật Oh Yoon Hee (Eugene thủ vai) cố gắng chặn một chiếc xe khỏi rơi xuống vách đá để cứu Ha Eun Byeol (Choi Ye Bin thủ vai) - con gái của Cheon Seo Jin. Tuy nhiên, thay vì giúp đỡ Yoon Hee, Seo Jin quyết định cứu con gái mình ra khỏi xe và đẩy Yoon Hee rơi xuống vực.

Kim So Yeon tiết lộ cô cảm thấy kinh ngạc trong lần đầu đọc kịch bản cảnh quay. Thậm chí, nữ diễn viên tự nhủ rằng một khi bộ phim kết thúc, cô sẽ ghét Cheon Seo Jin.

Nữ diễn viên chia sẻ: "Tôi phải vật lộn với cảm xúc rất nhiều sau khi quay cảnh đó". Theo So Yeon, nữ diễn viên cảm thấy căng thẳng tới mức cô gặp ác mộng về hành động của Seo Jin.

"Tôi còn nhắn tin cho Eugene trước khi tập phim lên sóng, vì tôi cảm thấy thực sự kinh khủng khi Cheon Seo Jin làm vậy với Oh Yoon Hee", So Yeon thừa nhận.

Ngày 10/9, tập cuối cùng của bộ phim Penthouse mùa 3 lên sóng. Dù có mức rating cao, tập phim phải nhận nhiều ý kiến trái chiều khi hầu hết nhân vật chính trong phim chết một cách bi thảm.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Mỹ nhân Hoa ngữ căm ghét vai diễn giúp mình nổi tiếng: Triệu Lệ Dĩnh hận đến nghiến răng, nhưng xót xa nhất là Lý Nhược Đồng
08:03:18 25/10/2021
Bạn có biết: Đây là mỹ nam duy nhất không vướng tin đồn 'phim giả tình thật' với Song Hye Kyo!
16:53:19 25/10/2021
Vì học theo một sao nữ 18+, "bom sex" Thư Kỳ bị đàn ông mắng chửi mạt sát giữa đường, trả giá bằng cả "đời con gái"
13:17:39 26/10/2021
Nam của "Phía trước là bầu trời" được phong hàm Phó Giáo sư ở tuổi 39
08:46:30 26/10/2021
SỐC: Đã có sao nữ đầu tiên "mở bát" thanh trừng Cbiz đợt 2, từ "bạn gái" Tiêu Chiến thành tiểu tam bị cả nước tẩy chay!
23:12:25 25/10/2021
Loạt sạn í ẹ ở phim cổ trang Việt: Trang phục của quan xưa lại in hình sư tử Simba, ủa là sao?
12:04:35 26/10/2021
Thu Quỳnh 'Hương vị tình thân': Hơn 120 tập phim bị chửi không thiếu tập nào
22:00:27 26/10/2021
Những tai nạn chết người từng xảy ra trên phim trường Hollywood
17:16:38 25/10/2021
Thay đổi của phim TVB trong năm 2022
22:38:59 25/10/2021
Hội diễn viên Hàn vẫn "hót hòn họt" sau phốt chấn động: Song Hye Kyo trốn thuế mấy chục tỷ, số 1 còn từng đi tù
12:03:56 26/10/2021

Thông tin đang nóng

NSƯT Minh Vượng bàng hoàng, Mai Phương Thúy và cả showbiz xót xa khi nhận tin tang sự từ MC Anh Tuấn
20:31:32 26/10/2021
Đúng như đã hẹn, Vy Oanh lên tiếng đáp trả bà Phương Hằng, lần đầu hé lộ profile khủng của ông xã, hoá ra là "cái đồ có nổi 1000 tỷ"
20:27:29 26/10/2021
Rộ tin Mạnh Quỳnh khởi kiện bà Nguyễn Phương Hằng, đòi lại trong sạch cho Phi Nhung, thực hư ra sao?
21:33:44 26/10/2021
1 đạo diễn nổi tiếng bị bắt giữ khẩn cấp, Bành Tiểu Nhiễm (Đông Cung) bất ngờ vướng vào drama "quy tắc ngầm" chấn động
20:37:21 26/10/2021
Tiệc thôi nôi của ái nữ nhà Đông Nhi: Cả nhà lên đồ "chanh sả", bà nội quyền lực lộ diện, Winnie chọn 2 món đồ gây bất ngờ!
20:04:36 26/10/2021
Không phải 10 triệu USD nuôi 23 người con NS Phi Nhung, tỷ phú Hoàng Kiều cuối cùng đã gửi về Việt Nam thứ này!
23:08:04 26/10/2021
Vụ Tịnh thất Bồng Lai: Lê Thanh Minh Tùng nói về "tội bất hiếu", gợi ý cha nhận kèo 20 tỷ
19:20:26 26/10/2021
Nghệ sĩ Việt "bất động" trước tình hình bão lũ miền Trung, lý do dịch bệnh hay nỗi sợ bị đại gia Phương Hằng réo tên?
20:00:34 26/10/2021
Ngồi nghe bố mẹ chồng chia tài sản, tôi sợ hãi run rẩy mà không dám thú nhận sự thật phũ phàng
19:52:16 26/10/2021
Clip: Sam đi ăn thân thiết với "ông trùm" Điền Quân, còn được Color Man tự tay gắp thức ăn cho gây xôn xao MXH
21:45:07 26/10/2021

Tin mới nhất

Sửng sốt nhan sắc của sao nhí phim 'Twilight' dậy thì sau 9 năm

21:38:27 26/10/2021
Nhan sắc của nữ diễn viên nhí ngày nào giờ cũng thăng hạng, với vẻ đẹp thiếu nữ đẹp đến nao lòng trong các bộ phim mới.

'Hương vị tình thân': Mạnh Trường đăng đàn hỏi cách đặt tên 2 con sinh đôi của Nam - Long và nhận được vô số đáp án 'dở khóc dở cười'

21:28:20 26/10/2021
Các diễn viên NSƯT Võ Hoài Nam, Việt Anh, Tô Dũng... nhiệt tình gợi ý cho Long Mạnh Trường những cái tên để đặt cho con khiến ai nấy không nhịn được cười.

Nhà sản xuất phim của Trịnh Sảng bị điều tra

21:10:25 26/10/2021
Thừa nhận nhà sản xuất phim Trương Manh bị bắt điều tra nhưng hãng Tencent khẳng định việc này không liên quan tới hợp đồng âm dương của Trịnh Sảng.

'Hương vị tình thân': Phim sắp kết thúc, Thu Quỳnh trải lòng 'hơn 120 tập phim bị 'chửi' không thiếu tập nào tôi vẫn yêu Thy'

19:52:23 26/10/2021
Với tôi KhánhThy dù thế nào vẫn đẹp! Đẹp bởi khát khao được yêu thương, được tự do sống cuộc đời của chính mình... - Thu Quỳnh viết.

Visual, diễn xuất đều bao đỉnh nhưng hội diễn viên này chỉ hợp đóng vai phụ: Xịn nhất đích thị là Thu Quỳnh rồi!

11:34:15 26/10/2021
Dù có cả tài năng lẫn ngoại hình nhưng hội diễn viên này lại không có duyên hoặc chưa có dịp đảm nhận vai chính.

Hãi hùng vụ Alec Baldwin bắn chết người ở phim trường đã được "dự đoán" từ trước, phẫn nộ với lý do gây ra tai nạn thương tâm

11:30:13 26/10/2021
Vụ việc tài tử Alec Baldwin bắn chết người ở phim trường liệu có phải đã được dự đoán từ nội dung của phim?

Địch Lệ Nhiệt Ba "cưỡng bức" Cung Tuấn ở hậu trường An Lạc Truyện, thái độ anh đẹp nhìn là biết "khó chịu" ra mặt?

11:28:02 26/10/2021
Cảnh phim mới nhất của Cung Tuấn và Địch Lệ Nhiệt Ba khiến fan hốt cả hền.

Khả Ngân lung linh trong mắt Thanh Sơn

08:46:23 26/10/2021
Mới đây trên trang cá nhân của mình, Thanh Sơn đã đăng ảnh chính anh chụp cho Khả Ngân.

Kristen Stewart: 'Tôi chỉ có 5 bộ phim hay trong sự nghiệp'

21:41:51 25/10/2021
Nữ chính của bộ phim Spencer tự nhận mình chỉ có khoảng 5 phim hay trong cả sự nghiệp. Các tác phẩm còn lại đều là may rủi.

Cục trưởng Vi Kiến Thành: 'Hội đồng thẩm định chỉ có vai trò tư vấn'

20:45:28 25/10/2021
Cục trưởng Vi Kiến Thành cho rằng từ trước đến nay, Hội đồng thẩm định phim có nguyên tắc, cơ chế hoạt động.  Thành viên trong hội đồng đều làm việc dựa trên những quy định này.

Alec Baldwin hủy mọi dự án sau khi bắn chết người bằng súng đạo cụ trên trường quay Rust

13:47:26 25/10/2021
Theo nguồn tin thân cận với Alec Baldwin, ngôi sao 63 tuổi đang hủy bỏ các dự án khác - sau khi nổ súng dẫn đến cái chết của nữ quay phim Halyna Hutchins hôm 21/10.

Chùm ảnh so sánh nhân vật Harry Potter với tạo hình "chuẩn nguyên tác": Nhìn Hermione mà câm nín, hãi nhất là mụ Umbridge xấu xa!

09:59:46 25/10/2021
Thật là bất ngờ khi nhìn thấy tạo hình chuẩn nguyên tác của các nhân vật Harry Potter này.

Thanh Sơn đăng ảnh chưa chỉnh sửa của Khả Ngân lên trang cá nhân sau nghi vấn chở nàng đi chơi khắp Hà Nội

19:15:11 24/10/2021
Thanh Sơn tiếp tục có động thái làm dấy lên nghi vấn phim giả tình thật với Khả Ngân.

Trương Dư Hi xuất hiện đẹp hút hồn nhưng đã "có da có thịt" hơn hồi đóng Lưu ly mỹ nhân sát?

18:00:54 24/10/2021
Trương Dư Hi gây bất ngờ cho khán giả khi xuất hiện với gương mặt có phần đầy đặn hơn hồi đóng Lưu ly mỹ nhân sát.

NSƯT Hồ Phong bị cả làng chửi vì lão Tấn 'Hương vị tình thân'

15:21:47 24/10/2021
Vào vai tàn độc nhất phim Hương vị tình thân, NSƯT Hồ Phong gặp không ít chuyện dở khóc dở cười.

Vụ Alec Baldwin nổ súng bắn chết người trên trường quay, trợ lý đạo diễn không biết súng lắp đạn thật

15:14:12 24/10/2021
Trợ lý đạo diễn không biết khẩu súng đạo cụ đã được nạp đạn thật, theo lệnh khám xét được đệ trình lên tòa án Santa Fe về vụ việc Alec Baldwin bắn chết người trên trường quay.

Alec Baldwin bàng hoàng và đau buồn sau khi nổ súng gây chết người, sẽ hợp tác với cảnh sát

15:09:22 24/10/2021
Trong một phát ngôn trên Twitter, Alec Baldwin mô tả vụ giết người là một tai nạn thảm khốc. Ngôi sao 63 tuổi nói ông đau đớn về những gì đã diễn ra.

Loạt tai nạn thảm khốc trên phim trường: Con trai Lý Tiểu Long mất mạng chưa thảm bằng diễn viên đóng thế bị cá mập cắn xé

15:07:10 24/10/2021
Trước sự việc đáng tiếc trên phim trường Rust của Alec Baldwin mới đây, có không ít vụ tai nạn trên phim trường khiến nhiều người tàn tật khi tuổi đời còn trẻ, thậm chí mất mạng.

Con gái Lý Tiểu Long: Súng thật cần bị cấm trên phim trường Hollywood

14:54:47 24/10/2021
Theo Shannon Lee, vụ việc vừa xảy ra với đoàn phim Rust đã khiến gia đình cô phải sống lại nỗi đau buồn trong quá khứ khi anh trai cô ra đi vì một tai nạn tương tự.

Biên kịch 'Hương vị tình thân' xúc động khi phim sắp đi vào hồi kết: 'Có những lúc chúng mình và khán giả khó tránh khỏi những dằn hắt nhau'

13:35:10 24/10/2021
Trước khi Hương vị tình thân kết thúc hành trình dài lên sóng, biên kịch Trịnh Khánh Hà đã có những chia sẻ xúc động trên trang cá nhân.

Có thể bạn quan tâm

Cá mập xì gà từng đe dọa tàu ngầm hạt nhân Mỹ

Thế giới

01:12:59 27/10/2021
Các tàu ngầm hạt nhân lớp Ohio tối tân của Mỹ luôn bị đe dọa bởi một loài cá mập nhỏ bé khi làm nhiệm vụ thời Chiến tranh Lạnh.

Những ngày cuối cùng của tháng 10, 3 con giáp may mắn liên miên, tiền tài đầy ấp, vạn sự trước sau đều vẹn toàn

Trắc nghiệm

01:04:48 27/10/2021
Những ngày cuối cùng của tháng 10 tới đây, 3 con giáp may mắn tiến thân trong sự nghiệp, đạt được nhiều thành công vang dội.

Thủ tướng muốn khôi phục đường hàng không, chuỗi sản xuất với Trung Quốc

Đời sống

00:51:51 27/10/2021
Thủ tướng Phạm Minh Chính đề nghị ASEAN - Trung Quốc nhanh chóng khôi phục hàng không, du lịch, các chuỗi sản xuất, cung ứng của khu vực, tạo thuận lợi di chuyển an toàn của người dân, doanh nhân.

Hoàng Thùy xả ảnh bikini khoe vòng 1 căng đầy giữa drama bị đồng nghiệp chửi

Sao việt

00:29:42 27/10/2021
Động thái của Hoàng Thùy giữa drama người mẫu chửi đổng nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý.

Khu du lịch Dìn Ký - Trải nghiệm du lịch xanh bên sông Sài Gòn

Du lịch

23:59:25 26/10/2021
Khu du lịch Dìn Ký là một điểm du lịch sinh thái hấp dẫn tại Bình Dương. Chỉ cách Tp.HCM khoảng 1h lái xe, nơi đây sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm thư giãn nhẹ nhàng của một vùng quê yên bình.

Đây là những điều nữ thần tượng Kpop phải đối mặt khi gặp “ngày đèn đỏ”

Nhạc quốc tế

23:59:19 26/10/2021
Vốn đã sở hữu thể lực yếu hơn các nam nghệ sĩ, đôi lúc lịch trình chạy show bận rộn lại trở thành một cơn ác mộng đối với những nữ thần tượng bởi họ còn phải đối mặt với vấn đề kinh nguyệt hàng tháng.

Song Joong Ki được Tổng thống Hàn Quốc tặng bằng khen

Sao châu á

23:42:40 26/10/2021
Tham gia hoạt động từ thiện trong nhiều năm, Song Joong Ki vinh dự được Tổng thống Hàn Quốc tặng bằng khen ghi nhận những đóng góp của anh cho xã hội.

Sáu món ăn nhiều làm mụn thêm nặng

Làm đẹp

23:27:41 26/10/2021
Tiêu thụ nhiều sữa và chế phẩm từ sữa động vật kích thích tuyến bã nhờn hoạt động mạnh hơn, gia tăng tình trạng bít tắc lỗ chân lông, gây mụn.

Angelina Jolie lảng tránh khi được hỏi về The Weeknd

Sao âu mỹ

23:06:38 26/10/2021
Khi được MC Justin Sylvester hỏi về mối quan hệ với The Weeknd, Angelina Jolie lảng sang nói chuyện phim.

3 món salad mát lành

Ẩm thực

23:03:34 26/10/2021
Salad là món ăn mát, thích hợp với những ngày nóng. Sau đây là các món salad rau; hoa quả và cà chua, dưa chuột.

Ông Đoàn Ngọc Hải khiến MXH xôn xao vì bức ảnh bánh mì chấm sữa và bát phở

Netizen

22:59:46 26/10/2021
Hình ảnh ông Đoàn Ngọc Hải đăng tải đang được cư dân mạng bàn tán rôm rả trên nhiều nền tảng mạng xã hội.

Bình Phước bắt nhóm người xuất cảnh trái phép

Pháp luật

22:57:11 26/10/2021
Ngày 26/10, Thượng tá Nguyễn Đức Thành, Trưởng Công an huyện Bù Gia Mập (tỉnh Bình Phước) cho biết đơn vị đã bàn giao cho cơ quan An ninh điều tra - Công an tỉnh Bình Phước điều tra theo thẩm quyền một vụ tổ chức xuất cảnh trái phép.