Eternals: Siêu anh hùng thì ít, nói đạo lý thì nhiều

Eternals – bom tấn mới nhất của Marvel Studios quả là “khác biệt” khi không còn theo hướng siêu anh hùng mà chuyển sang kể đạo lý và diễm tình.

Bài viết tiết lộ một phần nội dung phim Eternals

Eternals (Chủng Tộc Bất Tử) là một bất ngờ lớn trong năm nay của Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU). Tác phẩm có dàn sao tên tuổi gồm Angelina Jolie, Richard Madden, Ma Dong Seok, Kit Harington cùng đạo diễn từng thắng giải Oscar là Chloé Zhao. Song, phim lại bị Hollywood chê bai tơi tả và khiến khán giả tranh cãi vì nhiều yếu tố. Hóa ra, những lời chê trên là có cơ sở vì tham vọng và phong cách có phần lạc quẻ của Chloé Zhao.

Eternals: Siêu anh hùng thì ít, nói đạo lý thì nhiều - Hình 1

Trailer Eternals

Eternals bị Hollywood chê bai tơi tả và khiến khán giả tranh cãi vì nhiều yếu tố. Hóa ra, những lời chê trên là có cơ sở vì tham vọng và phong cách có phần lạc quẻ của Chloé Zhao.

Nội dung ôm đồm, tham vọng

Nội dung Eternals xoay quanh chủng tộc bất tử Eternal được các Celestial phái xuống bảo vệ Trái Đất để bảo vệ nhân loại khỏi loài ác quỷ Deviant từ 5.000 năm trước Công Nguyên. Trong hàng nghìn năm tiếp theo, Ajak (Salma Hayek), Sersi (Gemma Chan), Ikaris (Richard Madden), Gilgamesh (Ma Dong Seok), Thena (Angelina Jolie), Sprite (Lia McHugh), Makkari (Lauren Ridloff), Druig (Barry Keoghan), Phastos (Brian Tyree Henry) và Kingo (Kumail Nanjiani) cùng nhau xóa sổ kẻ thù. Họ đồng thời sáng tạo ra những công nghệ, khai phá đất đai giúp con người phát triển. Đến thời điểm hiện tại, vì một lý do gì đó mà các thành viên Eternals đã không còn ở bên nhau. Cú búng tay của Hulk/Bruce Banner (Mark Ruffalo) đưa một nửa dân số trở lại cũng khiến Deviant hồi sinh. Sersi cùng bạn trai Dane Whitman (Kit Harington) và Sprite đang sống ẩn mình tại London (Anh Quốc) thì bị tấn công. Ikaris xuất hiện kịp thời để giải cứu, đồng thời gợi ý tụ họp tất cả mọi người để có thể chiến đấu.

Eternals là một trong những bộ phim dài nhất của Marvel Studios với thời lượng lên tới 157 phút. Đạo diễn Chloé Zhao tham vọng kể câu chuyện lịch sử kéo dài 7.000 năm của chủng tộc bất tử cũng như mở ra nhiều bí mật về nguồn gốc của vũ trụ. Song, những gì khán giả nhận được chỉ là một tác phẩm dài dòng, lê thê và thiếu cảm xúc. Việc giới thiệu cùng lúc 10 nhân vật mới gây khó khăn khi không thể thể hiện rõ câu chuyện riêng và cảm xúc của từng người.

Eternals: Siêu anh hùng thì ít, nói đạo lý thì nhiều - Hình 2

Đạo diễn Chloé Zhao tham vọng kể câu chuyện lịch sử kéo dài 7.000 năm của chủng tộc bất tử cũng như mở ra nhiều bí mật về nguồn gốc của vũ trụ. Song, những gì khán giả nhận được chỉ là một tác phẩm dài dòng, lê thê và thiếu cảm xúc.

Bộ phim kể hai dòng thời gian song song giữa hiện tại và quá khứ nhằm giải thích lý do vì sao mối quan hệ giữa họ lại thay đổi. Đây chính là điểm yếu nhất của Eternals. Do thời lượng dành cho mỗi nhân vật quá ngắn, khán giả chưa hề cảm thấy gắn bó với các nhân vật. Hành trình suốt 7.000 năm chỉ được thể hiện qua vài lát cắt ngắn không đủ mang lại sức nặng cần thiết. Trước nền móng lung lay đó, những gì Chloé Zhao phát triển lên đều rất bấp bênh và dễ dàng sụp đổ.

Do đó mà khi có người bỏ mạng, họ chỉ thấy các thành viên còn lại khóc lóc bi thương nhưng lại chẳng thể đồng cảm. Phim nói quá nhiều về tình cảm giữa các Eternals nhưng lại chẳng thể hiện được điều đó. Ngay cả các mâu thuẫn cũng chỉ xuất hiện ở bề nổi. Đến cuối cùng, bộ phim lại nhồi nhét quá nhiều thông tin về nguồn gốc Deviant và Eternals, sự ra đời của Celestial nhưng không đưa ra được sự khác biệt của Trái Đất khiến Sersi và đồng đội thay đổi.

Eternals: Siêu anh hùng thì ít, nói đạo lý thì nhiều - Hình 3

Khi có người bỏ mạng, họ chỉ thấy các thành viên còn lại khóc lóc bi thương nhưng lại chẳng thể đồng cảm. Phim nói quá nhiều về tình cảm giữa các Eternals nhưng lại chẳng thể hiện được điều đó. Ngay cả các mâu thuẫn cũng chỉ xuất hiện ở bề nổi.

Điểm thú vị nhất của Eternals có lẽ là việc Chloé Zhao đã khéo léo lồng ghép các thần thoại và biểu tượng văn hóa đại chúng. Sprite là một nhân vật có tài vẽ ra các câu chuyện và ảo ảnh. Do đó, cô đã dựa trên những đồng đội để kể các truyền thuyết về anh hùng Gilgamesh vùng Lưỡng Hà, nữ thần chiến tranh Athena của Hy Lạp, thanh Excalibur, Superman và Batman hay thậm chí là mối quan hệ Peter Pan – Wendy – Tinker Bell.

Xây dựng nhân vật gượng gạo

Với một nội dung ôm đồm và thời lượng ngặt nghèo, Eternals khó lòng xây dựng các nhân vật một cách trọn vẹn. Tuy sống hàng nghìn năm trên Trái Đất nhưng các Eternals quá ngây ngô với cuộc đời. Bộ phim ngó lơ một chi tiết quan trọng là tình cảm của Eternals dành cho con người hay họ sẽ cảm nhận ra sao khi nhìn thấy người thân yêu lần lượt qua đời trong suốt hàng nghìn năm qua.

Các nhân vật từ đó không thấy được chiều sâu cần thiết cho mỗi quyết định của mình. Ajak không chỉ ra được vì sao sau hàng triệu năm, cô lại gắn bó với Trái Đất hơn các hành tinh khác. Sersi, Makkari, Druig cũng lấy lý do “yêu thương nhân loại” để lý giải hành động đi ngược quy tắc tự nhiên và ngăn cản sự ra đời của vô số hành tinh khác. Cuối cùng, hầu hết thời lượng phim chỉ là những màn tranh cãi với nhiều đạo lý vô nghĩa và sáo rỗng.

Eternals: Siêu anh hùng thì ít, nói đạo lý thì nhiều - Hình 4

Với một nội dung ôm đồm và thời lượng ngặt nghèo, Eternals khó lòng xây dựng các nhân vật một cách trọn vẹn. Hầu hết thời lượng phim chỉ là những màn tranh cãi với nhiều đạo lý vô nghĩa và sáo rỗng.

Những thứ quan trọng hơn như câu chuyện tình cảm của Sersi thì lại quá nhạt nhẽo. Lẽ ra, cô là người buộc phải chọn giữa nghĩa vụ và tình cảm, cũng như Ikaris và Dane. Nhưng khán giả chỉ thấy Gemma Chan bối rối và cứ chực chờ òa khóc suốt phim. Cuối cùng, Richard Madden phải là người nhận trách nhiệm thể hiện đấu tranh nội tâm thay cho nữ nhân vật chính.

Phản diện Kro (Bill Skarsgrd) trong phim vô cùng nhạt nhòa và không hề cần thiết. Tuyến truyện thú vị nhất có lẽ thuộc về Gilgamesh và Thena. Màn kết hợp giữa Ma Dong Seok và Angelina Jolie để lại nhiều cảm xúc khi một người chấp nhận tính mạng luôn gặp nguy hiểm trong suốt hàng nghìn năm chỉ để đối phương hạnh phúc.

Eternals: Siêu anh hùng thì ít, nói đạo lý thì nhiều - Hình 5

Hành động, kỹ xảo là điểm nhấn

So với Shang-Chi And The Legend Of The Ten Rings, phần hình ảnh của Eternals tốt hơn hẳn. Thay vì dùng kỹ xảo vi tính, Chloé Zhao chọn quay các đại cảnh thật để mang tới nhiều khung hình nên thơ và hoành tráng, đặc biệt là khi thể hiện vẽ đẹp của Trái Đất trong mắt Eternal. Phần kinh phí còn lại được đầu tư vào phần hành động để cho ra các phân đoạn chiến đấu đẹp mắt.

Mỗi thành viên Eternal sở hữu một sức mạnh và phong cách chiến đấu riêng. Ikaris mang sức mạnh và phong cách chiến đấu của Superman, Makkari thì gợi nhớ đến The Flash, Thena sở hữu phần biên đạo chiến đấu mượt mà. Do Eternals và Deviant là tử thù nên cả hai cũng không ngại tung ra những chiêu thức tàn bạo nhất để kết liễu đối phương. Tuy nhiên, số cảnh hành động này hơi ít và chỉ tập trung trong các đoạn hồi tưởng nên những ai thích cảm giác choáng ngợp sẽ thấy thất vọng.

Eternals: Siêu anh hùng thì ít, nói đạo lý thì nhiều - Hình 6

Số cảnh hành động của Eternals hơi ít và chỉ tập trung trong các đoạn hồi tưởng nên những ai thích cảm giác choáng ngợp sẽ thấy thất vọng.

Chấm điểm: 3/5 Sao

Nhìn chung, Eternals là một tham vọng thay đổi phong cách của Marvel Studios. Bộ phim lẽ ra đã thành công nếu như Chloé Zhao chọn một kịch bản ít tham vọng và tách tác phẩm ra làm hai để khán giả có cơ hội làm quen và đặt tình cảm vào từng nhân vật. Phim như một câu chuyện trải nghiệm đầy thiếu sót và lỗ hổng hơn là bom tấn siêu anh hùng giải trí như truyền thống.

Eternals: Siêu anh hùng thì ít, nói đạo lý thì nhiều - Hình 7

Angelina Jolie làm netizen thế giới choáng ngợp vì nhan sắc ở Eternals: Đẹp át cả dàn cast, chỉ một ánh nhìn mà "huỷ diệt cảm xúc"!

"Nữ thần sắc đẹp" Angelina Jolie đang là gương mặt được khen ngợi nhiều nhất ở bom tấn Eternals.

Nhận về nhiều phản hồi trái chiều từ giới chuyên môn và khán giả, tuy nhiên bom tấn Eternals vẫn đang thu hút sự chú ý lớn trên khắp thế giới. Tác phẩm mới nhất của Marvel không chỉ mang đến câu chuyện mới lại hoàn toàn so với trước đây, mà còn giới thiệu những nhân vật quyền lực lần đầu xuất hiện. Trong số dàn nhân vật hùng mạnh mới xuất hiện ở Eternals, có nhân vật Thena do nữ minh tinh Angelina Jolie thủ vai.

Angelina Jolie làm netizen thế giới choáng ngợp vì nhan sắc ở Eternals: Đẹp át cả dàn cast, chỉ một ánh nhìn mà huỷ diệt cảm xúc! - Hình 1

Angelina Jolie làm netizen thế giới choáng ngợp vì nhan sắc ở Eternals: Đẹp át cả dàn cast, chỉ một ánh nhìn mà huỷ diệt cảm xúc! - Hình 2

Khác với những bom tấn trước đây trong sự nghiệp của Angelina Jolie, bộ phim Eternals không dành cho cô vai chính nhất. Thay vào đó, nhân vật Thena của "nữ thần sắc đẹp" Angelina Jolie khiến nhiều người bất ngờ vì bị kịch bản đối xử "không ra gì", vừa bị bệnh tâm lý "tỉnh tỉnh điên điên" vừa không đóng vai trò lớn.

Tuy nhiên, những điểm trừ trong nhân vật Thena cũng không thể dìm được ánh hào quang chói lọi của Angelina Jolie. Sau khi Eternals ra mắt, netizen thế giới đã dành rất nhiều lời khen ngợi có cánh cho nữ minh tinh trong phim. Theo nhiều người, chỉ có nữ minh tinh này mới có thể vượt qua được màu sắc và ánh sáng nhợt nhạt của Eternals để xinh đẹp lộng lẫy trong bộ phim này. Thêm vào đó, các phân cảnh hành động "chất lừ" của Thena trong Eternals cũng khiến khán giả rất ưng ý.

Angelina Jolie làm netizen thế giới choáng ngợp vì nhan sắc ở Eternals: Đẹp át cả dàn cast, chỉ một ánh nhìn mà huỷ diệt cảm xúc! - Hình 3

Angelina Jolie làm netizen thế giới choáng ngợp vì nhan sắc ở Eternals: Đẹp át cả dàn cast, chỉ một ánh nhìn mà huỷ diệt cảm xúc! - Hình 4

Angelina Jolie làm netizen thế giới choáng ngợp vì nhan sắc ở Eternals: Đẹp át cả dàn cast, chỉ một ánh nhìn mà huỷ diệt cảm xúc! - Hình 5

Angelina Jolie làm netizen thế giới choáng ngợp vì nhan sắc ở Eternals: Đẹp át cả dàn cast, chỉ một ánh nhìn mà huỷ diệt cảm xúc! - Hình 6

Angelina Jolie làm netizen thế giới choáng ngợp vì nhan sắc ở Eternals: Đẹp át cả dàn cast, chỉ một ánh nhìn mà huỷ diệt cảm xúc! - Hình 7

Angelina Jolie làm netizen thế giới choáng ngợp vì nhan sắc ở Eternals: Đẹp át cả dàn cast, chỉ một ánh nhìn mà huỷ diệt cảm xúc! - Hình 8

Angelina Jolie làm netizen thế giới choáng ngợp vì nhan sắc ở Eternals: Đẹp át cả dàn cast, chỉ một ánh nhìn mà huỷ diệt cảm xúc! - Hình 9

Angelina Jolie làm netizen thế giới choáng ngợp vì nhan sắc ở Eternals: Đẹp át cả dàn cast, chỉ một ánh nhìn mà huỷ diệt cảm xúc! - Hình 10

Thực chất, vai diễn Thena ban đầu không được xây dựng để dành cho Angelina Jolie. Khi nữ minh tinh bày tỏ sự hứng thú với việc tham gia bom tấn Eternals, nhà sản xuất mới "lục lọi" các nhân vật khả thi và lựa chọn giao Thena cho Angelina Jolie.

Trailer Eternals

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Chịu hở 100% để "mây mưa" ở The Wolf Of Wall Street, mỹ nữ Margot Robbie lại mãi hối hận vì một cảnh 18+ đau đớn, làm cả cơ thể đỏ ửng02:144 cảnh nóng sốc óc, "bỏng mắt" nhất Sex and the City: Mơn trớn đến độ hở 100% còn chưa sợ bằng trận "mây mưa" như... làm xiếc!01:42Cho trai đẹp dùng ké Wi-Fi, gái trẻ rơi vào mối tình nhục dục khó ngờ: Fan Việt rạo rực vì phim Netflix 18+ sắp chiếu này!01:32Phim "khiêu dâm nghệ thuật" sốc nhất sự nghiệp Tom Cruise: Khi hôn nhân chỉ là mặt nạ, điều gì xảy ra khi 2 kẻ nghiện sex được "cởi trói"?00:59Nhân viên Pixar bị "sốc" sau thông báo mới nhất của Disney: Hàng chục năm xây dựng "đế chế", giờ hóa "con ghẻ" bị tối xử tệ hại?02:25Góc nhìn loạn luân từ phim Âu - Mỹ: Loạt phim 18+ gây sốc vì "bệnh hoạn" quá mức, có phim phê phán quá xuất sắc còn được đề cử Oscar!03:29Doctor Strange sớm cũng đến "ngày tàn" vì siêu phù thủy mạnh vô song này đang được ấp ủ: "Con ông cháu cha", có thể thay đổi Marvel mãi mãi?02:12'The Boys' phần 3 'nhá hàng' teaser với nụ cười 'bất lực' từ Homelander01:37Những bộ phim nhất định phải xem năm 202203:30Bất ngờ với top 10 hoạt hình Oscar đỉnh nhất: Cái tên #1 chấm dứt chuỗi kỷ lục của Disney-Pixar, vị trí của Spirited Away đã xứng đáng?02:23Bộ phim kinh dị thay thế 'Spider-Man: No Way Home' ở phòng vé01:11Được dụ làm "việc nhẹ lương cao", chàng trai không ngờ mình bị "gài" quá hiểm: Phim mới từ "bậc thầy kinh dị" James Wan đang gây bão MXH!02:31Han - người hùng trở về từ cõi chết và kẻ mang công lý thực sự cho thương hiệu Fast & Furious04:00Phim mới của Leonardo DiCaprio quy tụ toàn diễn viên hạng A bất ngờ bị giới phê bình quay lưng02:46‘Black Widow’ thiệt hại 600 triệu USD02:25Phim của The Rock dùng 1.500 cảnh kỹ xảo vi tính03:07Thấy án mạng nhưng không thể chứng minh nó đã xảy ra, liệu cô gái trẻ này có "trông gà hóa cuốc"? Netizen rần rần vì bộ phim có tên siêu lạ!02:32Ghostbusters: Afterlife - Màn tái xuất ấn tượng của thương hiệu săn ma đình đám02:35Thế giới đang phát sốt vì hoạt hình phép thuật mới của Disney, điểm debut cao chót vót: Sẽ ra sao nếu sinh ra là "con cừu đen" trong gia đình?02:10Ben Affleck: 'Đóng Justice League là quãng thời gian tệ nhất đời tôi'02:33

Tiêu điểm

Loạt phim bị cấm khắp thế giới vì cảnh nóng gây tranh cãi hàng đầu: "Lệch lạc tình dục" đến đáng sợ, hãi nhất phim khiến đạo diễn chết dã man!
08:59:06 19/01/2022
5 khoảnh khắc bùng nổ nhất của Marvel năm 2021: Nhân vật mạnh nhất vũ trụ xuất hiện chưa gây sốc cả thế giới như cảnh cuối cùng!
22:21:25 17/01/2022
Phim "khiêu dâm nghệ thuật" sốc nhất sự nghiệp Tom Cruise: Khi hôn nhân chỉ là mặt nạ, điều gì xảy ra khi 2 kẻ nghiện sex được "cởi trói"?
09:01:33 18/01/2022
Xếp hạng 10 nhân vật Sex Education xuất sắc nhất với fan: Cô nàng "nghiện sex" được ưu ái, vị trí #1 chắc chắn không phải nam chính!
22:32:25 18/01/2022
Hội visual đỉnh cao Hollywood từng bị chê... quá xấu để đóng phim: Có mỹ nhân bị nói "ngực bé hơn đầu", huyền thoại cuối đáp trả quá hả dạ!
22:41:07 18/01/2022
Đạo diễn “Vệ binh dải ngân hà 3” hé lộ nhiều tình tiết quan trọng
17:14:37 17/01/2022
Visual đỉnh cao của hội "người lớn" Harry Potter thời trẻ: Giáo sư McGonagall từng là mỹ nữ, thầy Dumbledore "phong trần" làm sao!
08:55:32 18/01/2022
‘The Matrix Resurrections’ dẫn đầu phòng vé Trung Quốc
12:43:20 18/01/2022
Mấy chị gái đóng vai phù thủy đẹp hết phần thiên hạ: Hermione của Harry Potter đã là gì so với 1 mỹ nhân "sốc visual" từ 80 năm trước!
16:28:02 18/01/2022
‘Spider-Man: No Way Home’ mất ngôi đầu phòng vé Bắc Mỹ
15:27:24 18/01/2022

Thông tin đang nóng

Phát hiện 3 ca nhiễm biến thể Omicron trong cộng đồng tại TP Hồ Chí Minh
08:34:26 19/01/2022
Minh Luân - NS đa tình bị gia đình Dương Cẩm Lynh cấm cản trước ngày cưới, Lan Ngọc trả nhẫn cầu hôn 
07:44:14 19/01/2022
Showbiz từng có 1 Hoa hậu dính vào đường dây bán dâm 2500 đô và chịu án tù tội, cuộc sống hiện tại thế nào?
06:18:17 19/01/2022
Tiêu chuẩn chọn vợ của Karik: Không cần quá xinh đẹp và kiếm tiền giỏi, quan trọng nhất là thứ này!
07:19:13 19/01/2022
Tình tiết phẫn nộ vụ TikToker tòm tem chồng người
07:58:18 19/01/2022
Chủ tịch xã: 'Nhiều khả năng cháu bé 3 tuổi có thể bị súng bắn đinh bắn vào đầu'
10:15:44 19/01/2022
Hình ảnh mới nhất của Minh Béo sau thời gian mất tích: Mập mạp trở lại, còn nhận giải thưởng lớn
09:51:53 19/01/2022
Lê Tư kỷ niệm 13 năm ngày cưới, nhan sắc gây ‘sốc'
07:49:16 19/01/2022
Wendy và cha ruột nghẹn ngào rước di ảnh Phi Nhung về thờ tại nhà riêng
09:17:09 19/01/2022
Song Hye Kyo "xuống tóc" xinh xỉu hậu hết phim, nhưng ảnh cận mặt bóc sạch cả tá dấu hiệu lão hóa
06:39:37 19/01/2022

Tin mới nhất

8 chi tiết Harry Potter tập 7 (phần 1) chứa ẩn ý không tưởng: Số phận Dobby vốn đã an bài, 1 hành động nhỏ chứng minh trí tuệ Hermione!

08:49:53 19/01/2022
Những chi tiết này khiến khán giả dễ lướt qua khi xem Harry Potter, nhưng thực chất lại có ý nghĩa rất lớn đó!

Bom tấn Hawkeye vừa chiếu đã gặp lỗi sai làm khán giả tức mắt, Marvel âm thầm sửa đổi 1 chi tiết nhưng bị fan "bóc" ngay và luôn!

16:20:22 18/01/2022
Có sai lầm nào ở bom tấn Hawkeye khiến Marvel phải bí mật sửa đổi 1 chi tiết dù phim đã ra mắt?

Thế khó của bom tấn Hollywood tại thị trường Trung Quốc

15:31:17 18/01/2022
Dù là Hollywood hay một số hãng phim nước ngoài khác, cơ hội tấn công thị trường Trung Quốc vẫn mong manh

Ai mà ngờ Sex Education lại sở hữu mấy bí mật hậu trường "kỳ cục" thế này: Ngưỡng mộ nhất là cách chuẩn bị cho loạt cảnh nóng cháy mắt!

09:24:36 17/01/2022
Đằng sau bộ phim 18 Sex Education chính là những bí mật hậu trường kỳ lạ, ngộ nghĩnh chẳng ai ngờ tới!

8 chi tiết ở Harry Potter tập 6 tưởng bình thường, té ra có ý nghĩa quá sâu sắc: Khổ nhất là số phận 1 người dám lên tiếng vì Harry!

09:23:00 17/01/2022
Đố ai mà nhận ra được những tình tiết cực kỳ thông minh này ở Harry Potter Và Hoàng Tử Lai!

Cuộc đời khổ sở của dàn cast Harry Potter đằng sau ống kính: Nam chính nghiện rượu vì phim, 1 diễn viên chính ung thư nặng vẫn cống hiến!

08:52:41 17/01/2022
Đằng sau thế giới Harry Potter hoành tráng là rất nhiều bí mật bất ngờ, cho thấy sự khắc nghiệt của điện ảnh Hollywood

Những tác phẩm hồi sinh thương hiệu Hollywood

23:32:21 16/01/2022
Spider-Man: Homecoming, X-Men: First Class và Batman Begins giúp vực dậy thương hiệu siêu anh hùng từ các phần phim đã gây ngán ngẩm cho người xem trong quá khứ

Sự oanh tạc của những bom tấn Marvel

23:08:28 16/01/2022
Trong khi phim hành động, siêu anh hùng chiếm ưu thế, các ông chủ rạp chiếu lo lắng cho tương lai của điện ảnh.  Nhóm khán giả lớn tuổi giờ đây được xem là cứu tinh tại Hollywood

Hé lộ bất ngờ của Emma Watson về dàn cast Harry Potter bây giờ: Không thân thiết như fan lầm tưởng, còn hạn chế nói chuyện với nhau?

13:57:24 16/01/2022
Ngày nào ôm nhau khóc nức nở ở phim trường, giờ bộ ba Harry Potter còn không thèm tạo nhóm chat để nói chuyện

Được dụ làm "việc nhẹ lương cao", chàng trai không ngờ mình bị "gài" quá hiểm: Phim mới từ "bậc thầy kinh dị" James Wan đang gây bão MXH!

12:23:10 16/01/2022
Debut với số điểm gần tối đa, bộ phim trinh thám - kinh dị đặc biệt này có gì hấp dẫn đến vậy?

Cảnh nóng sốc nhất Sex and the City phần mới: Nữ chính quan hệ với sếp của bạn đang ốm liệt giường, hậu quả tai hại làm fan sôi tiết!

12:17:50 16/01/2022
Fan của Sex and the City vẫn chưa hết sang chấn tâm lý sau cảnh nóng tai hại và... mất vệ sinh này của phim

Chết khiếp kịch bản gốc Twilight bị cho vào sọt rác: Bella hóa siêu sao hành động, "hủy diệt" hội ma cà rồng với món đồ nhạy cảm?

09:29:11 16/01/2022
Nàng Bella đã suýt nữa bị... truy đuổi bởi FBI trong kịch bản ban đầu của Twilight, tin được không?

Bom tấn ‘Black Panther: Wakanda Forever’ trở lại

18:00:35 15/01/2022
Dự án siêu anh hùng Black Panther: Wakanda Forever đã sẵn sàng lăn bánh trở lại từ 17/1 sau gần 5 tháng trì hoãn

Vai ác nhân số nhọ của John Cena

18:00:31 15/01/2022
Peacemaker của John Cena là nhân vật đầu tiên từ Vũ trụ Mở rộng DC (DCEU) được sản xuất TV series riêng.  Bộ phim đã rọi ánh sáng khác vào gã phản diện yêu hòa bình

Xếp hạng 4 nhân vật số nhọ nhất Harry Potter: Giáo sư Snape khổ vì tình mà vẫn chưa thê thảm bằng cuộc đời “nam chính hụt”

09:16:27 15/01/2022
Chẳng nhân vật nào trong Harry Potter có cuộc đời êm đẹp, nhất là 4 số phận sau đây với hàng vạn lý do bi đát

Cảnh hôn siêu ngọt ngào ở Spider-Man hóa ra ẩn chứa sự thật "í ẹ" làm nam chính khó chịu: Sự ướt át nào cũng có giới hạn của nó!

21:41:05 14/01/2022
Nữ minh tinh Kirsten Dunst đã hé lộ bí mật hậu trường xoay quanh nụ hôn huyền thoại của Spider-Man

Càn quét phòng vé bất chấp dịch bệnh, 'Spider-man: No Way Home' phá kỷ lục của siêu bom tấn 'Titanic'

17:33:42 14/01/2022
Chưa hết theo nhiều chuyên gia bộ phim do Tom Holland thủ vai chính còn được dự đoán sẽ vượt doanh số của Avengers: Infinity War tại phòng vé Bắc Mỹ lập ra nhiều năm trước

Hoảng hồn bản gốc Nàng Tiên Cá quá bi kịch, bất công khiến Disney phải "xuyên tạc": Ariel nhận kết thảm vì yêu, hoàng tử "có mắt như mù"!

08:53:15 14/01/2022
Chỉ vì tình yêu, nàng tiên cá trong truyện gốc chịu đựng số phận tàn khốc và thiệt thòi hơn rất nhiều!

Xếp hạng 10 nhân vật Harry Potter từ yếu tới mạnh nhất: Thứ hạng của Harry gây hụt hẫng, Voldemort còn chả vào được top 3!

22:20:23 13/01/2022
Người hâm mộ Harry Potter đã bầu chọn những nhân vật mạnh nhất trong phim. Liệu bạn có đồng ý với bảng xếp hạng này?

Có cảnh nóng thật 100% làm diễn viên "phản ứng sinh lý", phim 18+ này lại được khen vì chuyện "yêu lại tình cũ" của người đàn bà buông thả

22:15:56 13/01/2022
Tác phẩm 18 này được khen ngợi nhiệt liệt nhờ nội dung sâu sắc của chính nó bên cạnh những cảnh nóng thật 100%

Có thể bạn quan tâm

Minh Béo tái xuất nhận huy chương cùng Hoài Linh, netizen kịch liệt phản đối, Cục NTBD nói gì?

Sao việt

11:07:35 19/01/2022
DV Hồng Quang Minh (Minh Béo) được trao tặng huy chương bạc tại Liên hoan Kịch nói toàn quốc 2021 vừa khép lại tại TP.HCM

Sữa tươi chiên xù

Ẩm thực

11:06:09 19/01/2022
Sữa tươi chiên xù có lớp ngoài giòn tan, bên trong mềm, thơm, béo, thích hợp ăn trong những ngày lạnh

Người đàn ông bị liệt có thể đi lại thần kỳ sau khi tiêm vaccine COVID-19

Chuyện lạ

11:02:48 19/01/2022
Một người đàn ông bị liệt và không nói được suốt 5 năm qua đã khiến các bác sĩ sửng sốt khi có thể đi lại và nói chuyện sau khi tiêm vaccine COVID-19

Việt Hương bất ngờ ra mắt sản phẩm âm nhạc cực vui nhộn, lan toả năng lượng tích cực ngày đầu năm

Nhạc việt

11:02:16 19/01/2022
Tự nhiên cái Tết là sản phẩm âm nhạc được nữ nghệ sĩ Việt Hương thực hiện đặc biệt dành riêng cho dịp Tết Nguyên đán nhằm lan tỏa năng lượng vui tươi, tích cực đến với mọi người sau một năm nhiều biến động

Lễ trao giải Grammy chuyển sang tháng 4

Nhạc quốc tế

11:00:20 19/01/2022
Học viện ghi âm đã xác nhận lễ trao giải Grammy sẽ diễn ra tại MGM Grand Garden Arena ở Las Vegas vào ngày 3 tháng 4 (theo giờ Mỹ)

BMW tung M760i đặc biệt chia tay động cơ V12

Ôtô

11:00:07 19/01/2022
BMW M760i V12 Edition là lời chia tay sau cuối mà thương hiệu Đức gửi tới dòng động cơ đã gắn bó với mình 35 năm

Clip: Bị hạ gục, võ sĩ bay người tung cú đá suýt hạ cao thủ Thái Lan 

Clip hay

10:59:34 19/01/2022
Dù bị đấm gục 2 lần liên tiếp, võ sĩ Mohamed Mohabde vẫn đứng dậy tung cú đá tuyệt đẹp suýt hạ đo ván cao thủ Thái Lan Padeksuk

Andy - thành viên nhóm nhạc "huyền thoại" Shinhwa viết thư tay thông báo kết hôn ở tuổi 40

Sao châu á

10:57:20 19/01/2022
Lần lượt các nam idol thế hệ đầu tiên đều yên bề gia thất

Mùa đông, bạn gái diện giày lười vừa tiện lợi, vừa năng động như Thanh Hằng

Phong cách sao

10:55:28 19/01/2022
Bên cạnh những mẫu giày boot, giày cao gót, giày lười cũng là mẫu giày được nhiều chị em lựa chọn trong mùa đông năm nay

Trấn Thành bị tố cẩu thả khi dẫn Rap Việt, sai lầm nghiêm trọng đến mức netizen đòi phải xin lỗi

Show việt

10:55:09 19/01/2022
Lỗi sai của MC Trấn Thành trong tập phát sóng mới nhất của Rap Việt khiến netizen vô cùng bức xúc

Taeyeon (SNSD) sở hữu mẫu smartwatch cực đắt đỏ của Louis Vuitton, nghe giá mà muốn "xỉu ngang" 

Đồ 2-tek

10:54:54 19/01/2022
Nếu bạn nghĩ giá của Apple Watch đã đắt rồi thì mẫu smartwatch của Taeyeon có giá cao hơn gần 20 lần

Vụ bé gái nghi có 9 đinh ở đầu: 'Sự việc đặc biệt nghiêm trọng, có dấu hiệu bạo hành'

Sự kiện nóng

10:53:51 19/01/2022
Đây là sự việc đặc biệt nghiêm trọng, có dấu hiệu cháu bé bị bạo hành nên ngay sau khi nhận được tin báo từ bệnh viện, CQĐT đã nhanh chóng vào cuộc, Luật sư Thơm nhận định