Tin tức giải trí » eSport https://vietgiaitri.com Trang tin tức và giải trí Việt Nam. Việt Giải Trí Thu, 27 Jun 2019 08:30:32 +0000 en hourly 1 https://vietgiaitri.com <![CDATA[Tin tức giải trí]]> https://vietgiaitri.com/imgs/logo.png Another Eden – tựa game nhập vai đậm chất anime với phần nhạc đỉnh cao vừa ra mắt https://vietgiaitri.com/another-eden-tua-game-nhap-vai-dam-chat-anime-voi-phan-nhac-dinh-cao-vua-ra-mat-20190627i4063355/ https://vietgiaitri.com/another-eden-tua-game-nhap-vai-dam-chat-anime-voi-phan-nhac-dinh-cao-vua-ra-mat-20190627i4063355/#comments Thu, 27 Jun 2019 08:27:18 +0000 Đức Thiên https://vietgiaitri.com/?p=4063355 Another Eden – tựa game nhập vai đậm chất anime với phần nhạc đỉnh cao vừa ra mắtAnother Eden là một tựa game mobile RPG mang phong cách Nhật Bản (JRPG) vừa ra mắt sáng nay cho thị trường quốc tế bao gồm cả VN.]]> Another Eden là một tựa game mobile RPG mang phong cách Nhật Bản (JRPG) vừa ra mắt sáng nay cho thị trường quốc tế bao gồm cả VN.

Another Eden là một tựa game mobile RPG mang phong cách Nhật Bản (JRPG), được xây dựng dựa trên việc lấy cảm hứng từ những tựa game cùng thể loại khá nổi tiếng khác như Chrono Trigger, Shining Arc 2 và Binchotan.

Giống như Chrono Trigger, Another Eden được xây dựng trên một pham vi không gian khá rộng lớn, từ quá khứ đến hiện tại và tương lai, cùng với đó là những múi giờ liên tục bị đảo lộn. Bạn sẽ phải đi qua những mốc thời gian này, tham gia vào những cuộc giao tranh, các trận chiến vô cùng khốc liệt và đầy nguy hiểm, gặp gỡ, chiêu mộ những chiến binh khác qua đó tạo ra một đội quân hùng mạnh với mục đích đánh bại những trùm cuối khổng lồ với độ khó tăng dần.

Another Eden - tựa game nhập vai đậm chất anime với phần nhạc đỉnh cao vừa ra mắt - Hình 1

Cơ chế chiến đấu trong Another Eden là hệ thống đánh theo lượt đơn giản. Bạn chọn từng nhân vật tấn công và nhắm mục tiêu trước khi lượt bắt đầu, sau đó chúng sẽ bắt đầu thực hiện tùy thuộc vào chỉ số tốc độ của nhân vật bạn sỡ hữu.

Another Eden - tựa game nhập vai đậm chất anime với phần nhạc đỉnh cao vừa ra mắt - Hình 2

Điều đáng nói ở đây là không có hệ thống tự động chiến đấu, và để người chơi có cảm giác tự tay làm mọi việc thú vị hơn thay vì ngồi một chỗ và nhìn trận đấu diễn ra.Nhóm của bạn chứa bốn nhân vật chính và hai nhân vật phụ, 2 nhân vật phụ này sẽ nằm ngoài cuộc chiến và được tái tạo HP và MP vào cuối mỗi lượt. Bạn có thể chuyển chúng ra bất cứ lúc nào trong trận chiến, điều này cũng kích hoạt một buff nhỏ tùy thuộc vào nhân vật.

Another Eden - tựa game nhập vai đậm chất anime với phần nhạc đỉnh cao vừa ra mắt - Hình 3

Sau một thời gian ngắn ingame, bạn sẽ mở khóa Another Force. Đây là một tuyệt chiêu đặc biệt nhưng chỉ được kích hoạt khi thanh sạc được làm đầy, cho phép bạn dừng thời gian và spam chiêu thức trong vài giây. Khi thời gian kết thúc, nhóm của bạn thực hiện một cuộc tấn công kết hợp, một trong số đó trông giống như X-Strike Double Tech từ Chrono Trigger.

Another Eden - tựa game nhập vai đậm chất anime với phần nhạc đỉnh cao vừa ra mắt - Hình 4

Another Eden - tựa game nhập vai đậm chất anime với phần nhạc đỉnh cao vừa ra mắt - Hình 5

Nói một chút về độ họa, WFS thực sự đã rất đầu tư cho tựa game này. Vẫn là những tạo hình anime quen thuộc cùng với gam màu không quá “chói lóa”, mang lại cho người chơi cái nhìn tương đối “dịu nhẹ” nhưng không hề mất đi sự máu lửa đến từ những trận chiến. Ngoài ra, trái lại với những chuyển động có phần gượng gạo cũng như độ giật lag và tốc độ FPS chậm ở các tựa game khác, Another Eden tối ưu hóa được hầu hết tất cả, trong đó chuyển động mượt mà đến mức hoàn hảo chính là điểm cộng mà người chơi có thể dễ dàng nhận thấy nhất.

Tải game : iOS/Android

https://apps.apple.com/vn/app/another-eden/id1439565347

https://play.google.com/store/apps/details?id=games.wfs.anothereden

Theo xemgame


Xem chi tiết tại: Việt Giải Trí với bài viết Another Eden – tựa game nhập vai đậm chất anime với phần nhạc đỉnh cao vừa ra mắt]]>
0
Riot Games buộc phải kéo dài thời gian tìm trận của Đấu Trường Chân Lý để giúp LMHT không bị sập https://vietgiaitri.com/riot-games-buoc-phai-keo-dai-thoi-gian-tim-tran-cua-dau-truong-chan-ly-de-giup-lmht-khong-bi-sap-20190627i4063346/ https://vietgiaitri.com/riot-games-buoc-phai-keo-dai-thoi-gian-tim-tran-cua-dau-truong-chan-ly-de-giup-lmht-khong-bi-sap-20190627i4063346/#comments Thu, 27 Jun 2019 08:24:20 +0000 Đức Thiên https://vietgiaitri.com/?p=4063346 Riot Games buộc phải kéo dài thời gian tìm trận của Đấu Trường Chân Lý để giúp LMHT không bị sậpHãy chuẩn bị tinh thần cho việc chờ đợi hàng chục phút để trải nghiệm Đấu Trường Chân Lý.]]> Hãy chuẩn bị tinh thần cho việc chờ đợi hàng chục phút để trải nghiệm Đấu Trường Chân Lý.

Chế độ được mong đợi nhất – Đấu Trường Chân Lý (ĐTCL) đang cập bến trên phiên bản chính thức cho tất cả người chơi trên máy chủ beta. Tuy nhiên, chế độ này được mong chờ tới nỗi dù đã điều chỉnh chế độ thời gian hàng chờ tăng lên để giảm thiểu sự cố nhưng số lượng đăng nhập vẫn quá tải.

Riot Games buộc phải kéo dài thời gian tìm trận của Đấu Trường Chân Lý để giúp LMHT không bị sập - Hình 1

Vấn đề hàng chờ thường xuyên xảy ra khi một chế độ chơi mới được yêu thích. Hàng ngàn người chơi ở server Bắc Mỹ đã ngay lập tức cập nhật client và rồi truy cập vào chế độ chơi ĐTCL sáng nay, dẫn đến tình trạng quá tải lại tái diễn như hồi ĐTCL vừa có mặt trên PBE.

“Chúng tôi đang gặp khó khăn để tiếp cận và xử lý các vấn đề trên ĐTCL”, Ed “SapMagic” Altorfer, trưởng thiết kế cho biết. “5′ hàng chờ sẽ giúp cho các máy chủ không bị sập”.

Riot Games buộc phải kéo dài thời gian tìm trận của Đấu Trường Chân Lý để giúp LMHT không bị sập - Hình 2

Mặc dù SapMagic nói rằng thời gian hàng chờ sẽ hơn 5′ một chút nhưng nhiều người chơi đã phải chờ hơn 15′ để vào được trò chơi. Đây là một chế độ chơi hoàn toàn mới lạ, vì thế số lượng đăng nhập quá tải là điều hoàn toàn dễ hiểu. Chế độ này cũng thu hút nhiều người chơi khác từ các dòng Auto Chess tiền thân như Dota2 Autochess và Dota Underlords.

Một cách để hạn chế thời gian hàng chờ là hãy party với bảy người chơi khác hoặc tham gia các máy chủ discord để tạo ra các phòng đủ người. Hy vọng thời gian chờ đợi kéo dài này sẽ sớm được khắc phục khi Riot tìm ra cách xử lý.

Theo xemgame


Xem chi tiết tại: Việt Giải Trí với bài viết Riot Games buộc phải kéo dài thời gian tìm trận của Đấu Trường Chân Lý để giúp LMHT không bị sập]]>
0
LMHT: Bất ngờ khi 2 trang phục Chuyên Án Demacia của Garen và Lucian đã được hé lộ vào năm 2018 https://vietgiaitri.com/lmht-bat-ngo-khi-2-trang-phuc-chuyen-an-demacia-cua-garen-va-lucian-da-duoc-he-lo-vao-nam-2018-20190627i4063344/ https://vietgiaitri.com/lmht-bat-ngo-khi-2-trang-phuc-chuyen-an-demacia-cua-garen-va-lucian-da-duoc-he-lo-vao-nam-2018-20190627i4063344/#comments Thu, 27 Jun 2019 08:20:55 +0000 Đức Thiên https://vietgiaitri.com/?p=4063344 LMHT: Bất ngờ khi 2 trang phục Chuyên Án Demacia của Garen và Lucian đã được hé lộ vào năm 2018Dòng skin Biệt Đội Chuyên Án Demacia đã được hé lộ tại trận chung kết Mùa Xuân 2018 ở Miami.]]> Dòng skin Biệt Đội Chuyên Án Demacia đã được hé lộ tại trận chung kết Mùa Xuân 2018 ở Miami.

Riot Games đã tiết lộ dòng skin mới nhất của mình mang tên Chuyên Án Demacia, với hai bộ skin cực ngầu dành cho LucianGaren.

LMHT: Bất ngờ khi 2 trang phục Chuyên Án Demacia của Garen và Lucian đã được hé lộ vào năm 2018 - Hình 1

Dòng Skin này được lấy cảm hứng từ bộ phim truyền hình nổi tiếng Chuyên Án Miami trong thập niên 80. Biệt Đội Chuyên Án Demacia là một đội cảnh sát đặc nhiệm với quân phục màu hồng neon thuộc đội cảnh sát vũ trụ LMHT. Garen và Lucian là hai đặc nhiệm duy trì luật pháp, và họ trông thật tuyệt với vai trò này.

LMHT: Bất ngờ khi 2 trang phục Chuyên Án Demacia của Garen và Lucian đã được hé lộ vào năm 2018 - Hình 2
Garen Chuyên Án Demacia

LMHT: Bất ngờ khi 2 trang phục Chuyên Án Demacia của Garen và Lucian đã được hé lộ vào năm 2018 - Hình 3
Lucian Chuyên Án Demacia

Thêm một thông tin thú vị không kém, đó là dự án về Chuyên Án Demacia đã ra đời được hơn một năm trước khi được chính thức làm skin. Ban đầu, đây chỉ là hai nhân vật trong game giả lập trong một trò chơi do Riot Games tạo ra trong cuộc thi phát triển phần mềm toàn công ty năm ngoái.

Trò chơi có tên Biệt Đội Chuyên Án Demacia đã được nhá hàng vào năm ngoái tại trận chung kết LCS Mùa Xuân ở Miami. Mặc dù trò chơi này không được phát hành, nhưng khi xuất hiện, nó cũng đã gây một tiếng vang lớn.

Skin của Garen và Lucian được thiết kế gần như giống hệt với tạo hình trong trò chơi. Các nhân vật khác xuất hiện trong trò chơi là Darius và Vi. Cả hai vị tướng này trông khá tuyệt và hy vọng rằng họ cũng sẽ được gia nhập cùng với Lucian và Garen trong Biệt Đội này.

Theo xemgame


Xem chi tiết tại: Việt Giải Trí với bài viết LMHT: Bất ngờ khi 2 trang phục Chuyên Án Demacia của Garen và Lucian đã được hé lộ vào năm 2018]]>
0
Liên Minh Huyền Thoại: TOP 8 thay đổi cực quan trọng trong phiên bản 9.13 vừa ra mắt https://vietgiaitri.com/lien-minh-huyen-thoai-top-8-thay-doi-cuc-quan-trong-trong-phien-ban-913-vua-ra-mat-20190627i4063338/ https://vietgiaitri.com/lien-minh-huyen-thoai-top-8-thay-doi-cuc-quan-trong-trong-phien-ban-913-vua-ra-mat-20190627i4063338/#comments Thu, 27 Jun 2019 08:17:57 +0000 Đức Thiên https://vietgiaitri.com/?p=4063338 Liên Minh Huyền Thoại: TOP 8 thay đổi cực quan trọng trong phiên bản 9.13 vừa ra mắtRất nhiều thay đổi khủng xuất hiện trong bản cập nhật 9.13 vừa update server LMHT Việt Nam.]]> Rất nhiều thay đổi khủng xuất hiện trong bản cập nhật 9.13 vừa update server LMHT Việt Nam.

Phiên bản LMHT 9.13 có thể nói là một trong những phiên bản đáng mong đợi nhất năm 2019, khi nó không chỉ ra mắt một vị tướng hoàn toàn mới mà còn đem lại chế độ chơi mới được mong đợi nhất thời gian qua – Đấu Trường Chân Lý. Ngoài ra, phiên bản này còn mang lại thay đổi lớn cho một vài vị tướng gần như đã bị lãng quên trong game như Illaoi và Udyr. Hôm nay mời các bạn cùng Xemgame.com bọn mình đến với TOP 8 thay đổi đáng chú ý nhất phiên bản 9.13 người chơi không nên bỏ lỡ:

1. Tướng mới Qiyana chính thức ra mắt

Phiên bản 9.13 sẽ khiến mùa hè năm nay nóng hơn bao giờ hết với sự ra mắt của Qiyana – vị tướng mới thứ 145. Qiyana và tướng Sát Thủ sát thủ vật lý duy nhất được ra mắt trong LMHT trong một thời gian rất dài – về cơ bản có thể nói là kể từ Zed – điều này đã khiến cô trở thành một trong những vị tướng thú vị nhất được phát hành gần đây.

Ngoài ra, cô ta còn sở hữu bộ chiêu thức độc nhất vô nhị trong LMHT khi mà nó có thể thay đổi tùy theo địa hình nơi cô đang đứng. Qiyana có thể sẽ gặp đôi chút khó khăn để thích ứng với meta hiện tại, nhưng ít nhất cô ấy vẫn rất thú vị xứng đáng để người chơi thử nghiệm.
2. Ra mắt chế độ chơi mới Đấu Trường Chân Lý

Chế độ chơi mới được người chơi quan tâm chú ý nhất trong suốt thời gian qua – Đấu Trường Chân Lý sẽ chính thức ra mắt người chơi toàn thế giới trong phiên bản 9.13 này. Là chế độ chơi dựa trên LMHT song đây có thể coi là một tựa game hoàn toàn độc lập khi mà những người chơi mới đều có thể tham gia và trải nghiệm khá dễ dàng.

Với Đấu Trường Chân Lý, kỹ năng cá nhân sẽ không còn quan trọng, tất cả đều chỉ dựa vào chiến thuật và… may rủi hay nói cách khác là xem nhân phẩm của ai cao hơn mà thôi. Người chơi sẽ phải đối đầu với 7 người chơi khác trong một cuộc đua xây dựng đội hình mạnh nhất với người chiến thắng là người còn sống sót cuối cùng. Được biết chế độ này vẫn còn đang thử nghiệm và người chơi có thể gặp phải một vài lỗi trong quá trình chơi, song Riot sẽ luôn lắng nghe phản hồi của người chơi và hoàn thiện chế độ này trong thời gian ngắn nhất.

3. Illaoi trở thành bà trùm đường trên

Dù bạn có tin hay không thì Illaoi đã tham gia LMHT được gần 4 năm rồi và cô ta chưa bao giờ tìm thấy chỗ đứng vững chắc cho mình. Vì vậy, với đợt thay đổi lớn trong phiên bản 9.13 này, cô được hi vọng sẽ xoay chuyển vận mệnh của mình. Chiêu W – Lời Răn Khắc Nghiệt của cô giờ có sát thương tối thiểu là 20/30/40/50/60 và sát thương cộng thêm từ giờ sẽ được áp dụng trên trụ. Illaoi cũng nhận được một số thay đổi với chiêu E – Thử Thách Linh Hồn, bao gồm thời gian linh hồn của kẻ địch bị giữ sẽ không còn giảm khi chúng tấn công Illaoi, và:

E – Thử Thách Linh Hồn

THỜI GIAN LINH HỒN TỒN TẠI 10 giây giảm xuống 7 giâyTHỜI GIAN TẾ PHẨM 12 giây giảm xuống 10 giâyTHỜI GIAN XÚC TU TẤN CÔNG 10 giây một lần một lần nện thay đổi thành 5/4/3 giây (cấp độ 1/7/13) một lần nện

Liên Minh Huyền Thoại: TOP 8 thay đổi cực quan trọng trong phiên bản 9.13 vừa ra mắt - Hình 1

Và cuối cùng là chiêu cuối Bước Nhảy Niềm Tin cũng được buff khá mạnh, sẵn sàng cho các pha 1vs5 trong Đấu Trường Công Lý.

R – Bước Nhảy Niềm Tin

TẠO TỐI ĐA 5 Xúc Tu ⇒6 Xúc TuKHÔNG NHÂN NHƯỢNG: Xúc Tu của Bước Nhảy Niềm Tin sẽ không còn biến mất trong khi đang tấn công nếu Illaoi đã ra lệnh cho chúng bằng Lời Răn Khắc Nghiệt.

Hy vọng rằng những thay đổi này sẽ đủ để giúp cô ta nhận được sự chú ý trong LMHT trong một khoảng thời gian.
4. Udyr trở lại và lợi hại hơn xưa

Tiếp tục xu hướng trao yêu thương cho những tướng bị lãng quên trong LMHT, ở phiên bản 9.13 này Riot sẽ đem lại một vài thay đổi cho Udyr. Đầu tiên, tất cả các kỹ năng của Udyr giờ đây có thể đạt được cấp 6, giúp chúng có thêm một chút sức mạnh vào cuối game và thêm một vài lựa chọn mở rộng để Riot thực hiện cân bằng.

Đối với Q- Võ Hổ, cấp 6 sẽ gây sát thương lên đến 180, nhưng sát thương cộng thêm đã giảm xuống một chút từ 1.2/1.35/1.5/1.65/1.8 xuống 1.1/1.25/1.4/1.55/1.7 /1.85 sát thương.

Cấp độ 6 của Võ Rùa sẽ tạo một lớp khiên có giá trị 235, trong khi đó Võ Gấu giúp Udyr nhận được 40% tốc độ di chuyển ở cấp 6, và thời gian hiệu lực 3,25 giây. Cuối cùng, chiêu cuối Võ Phượng Hoàng sẽ gây sát thương hình nón với 275 điểm sát thương ở cấp 6.

Liên Minh Huyền Thoại: TOP 8 thay đổi cực quan trọng trong phiên bản 9.13 vừa ra mắt - Hình 2

Với sáu cấp độ ở mỗi kỹ năng, giờ đây người chơi có thể lựa chọn cho mình lối chơi cá nhân tùy thuộc vào đội hình của kẻ thù. Udyr cũng sẽ trở thành một vị tướng mạnh mẽ bởi có thể tùy biến bản thân trở thành một vị tướng tanker hoặc sát thương.

Điều này sẽ giúp Udyr không còn rơi vào tình trạng một là quá bá đạo, hai là quá vô dụng mỗi khi được buff hay bị nerf. Chắc chắn udyr sẽ trở lại trong tay các boy one champ lừng danh một thời như Trick2g hay ở Việt Nam là Trâu Cày Thuê.

5. Riot Games cứu vớt Sylas

Từ khi ra mắt tới nay, Sylas luôn là hot pick ở đấu trường LMHT chuyên nghiệp khi vị tướng này hợp với quá nhiều chiến thuật khi vừa đánh hòa đường tốt, vừa tạo sự đột biến quá lớn. Ấy thế mà ở xếp hạng đơn thì Sylas yếu đuối đến lạ kì và tụt tỉ lệ thắng thảm hại, nhưng Riot không dám buff vị tướng này, thậm chí còn nerf mạnh ở bản trước.

Liên Minh Huyền Thoại: TOP 8 thay đổi cực quan trọng trong phiên bản 9.13 vừa ra mắt - Hình 3

Và khi tỉ lệ thắng rơi xuống đáy với 41%, Riot buộc phải làm gì đó để cứu rỗi vị tướng này, và đây cũng là lần thứ…không nhớ nổi khi kỹ năng W – Đồ Vương của vị tướng này bị chỉnh sửa. Cụ thể W – Đồ Vương: SÁT THƯƠNG CƠ BẢN 60/90/120/150/180 tăng lên 65/100/135/170/205.

Ngoài ra Sylas cũng được tăng các chỉ số cơ bản với sức mạnh công kích từ 58 tăng lên 61 và máu theo cấp từ 85 tăng lên 95.

6. RIP Pyke Đường Đơn

Nói là “chỉnh sửa và thay đổi” cho sang mồm thế thôi chứ đây chính là một đợt giảm sức mạnh lớn đối với Pyke bởi vì hắn ta đang là một mối đe dọa tiềm tàng thực sự ở vị trí sát thủ đường đơn.

Đầu tiên là ở kỹ năng Q – Đâm thấu xương, giờ đầy sẽ không gây thêm sát thương của kỹ năng này nếu người chơi chọn Đâm thay vì Kéo, bên cạnh đó, cơ chế Đâm cũng bị thay đổi từ kỹ năng diện rộng giờ đây đổi thành kỹ năng đơn mục tiêu chỉ tác động vào mục tiêu gần nhất (ưu tiên tướng). Bù lại kỹ năng này sẽ được giảm thời gian hồi chiêu ở các cấp độ đầu tiên.

Liên Minh Huyền Thoại: TOP 8 thay đổi cực quan trọng trong phiên bản 9.13 vừa ra mắt - Hình 4

Tiếp theo là E – Dòng nước ma quái sẽ không còn gây sát thương lên các mục tiêu không phải là tướng địch, biến khả năng dọn lính của hắn ta chính xác trở về con số không tròn trịa. Kỹ năng W – Lặn mất tăm được tăng sức mạnh để đền bù lại các mất may tan thương, tốc độ di chuyện tăng được thay đổi từ 40% mọi cấp (giảm dần trong 5 giây) giờ đây sẽ thành 40/45/50/55/60% tốc độ di chuyện cộng thêm (giảm dần trong 5 giây).
7. Cập nhật hiển thị sát thương

Trong phiên bản 9.13 lần này, Riot Games sẽ thay đổi chỉ số sát thương hiển thị, tức những con số biểu thị sát thương bạn gây ra lên mục tiêu ấy, cả vật lý, phép thuật, chuẩn lẫn chí mạng luôn. Thay đổi này nhằm mục đích dễ nhìn hơn, đồng thời là để chuẩn bị cho những tính năng trong tương lai như là Bảng Sát Thương Hạ Gục mới.

Cụ thể những cập nhật hiển thị sát thương:

MÀU SẮC: Sát thương vật lý giờ sẽ luôn cam, sát thương phép thì luôn tím, còn sát thương chuẩn thì vẫn sẽ màu trắng.NHÒN NHỌN: Biểu tượng chí mạng khi hiển thị sát thương sẽ giống với biểu tượng chí mạng trên thanh chỉ sốSƯƠNG SƯỚNG: Sát thương chí mạng giờ sẽ được hiển thị lên một cách mạnh mẽ và sướng mắt hơnĐỢI TÍ: Hỗ trợ mù màu sẽ xuất hiện ở phiên bản sau

8. Phát hành trang phục Giả Lập

Một loạt các trang phục Giả Lập sẽ được phát hành trong phiên bản 9.13 và chúng thật sự rất sặc sỡ. Lần này, nhóm rang phục sẽ được thiết kế cho Kai’Sa và Caitlyn – vị tướng đồng thời cũng được sở hữu thêm một trang phục hàng hiệu. Ngoài ra, hai bộ trang phục thuộc phe đối lập cũng được ra mắt song song, dành cho vị Sát Thủ mới Qiyana Trùm Phụ và cả “Đấng” Yasuo Phản Diện của chúng ta.

Theo xemgame


Xem chi tiết tại: Việt Giải Trí với bài viết Liên Minh Huyền Thoại: TOP 8 thay đổi cực quan trọng trong phiên bản 9.13 vừa ra mắt]]>
0
LMHT: Thua tan nát 0-14 ở giải mùa xuân, team LMHT toàn nữ vẫn ‘chày cối’ giữ nguyên đội hình https://vietgiaitri.com/lmht-thua-tan-nat-0-14-o-giai-mua-xuan-team-lmht-toan-nu-van-chay-coi-giu-nguyen-doi-hinh-20190627i4063332/ https://vietgiaitri.com/lmht-thua-tan-nat-0-14-o-giai-mua-xuan-team-lmht-toan-nu-van-chay-coi-giu-nguyen-doi-hinh-20190627i4063332/#comments Thu, 27 Jun 2019 08:16:04 +0000 Đức Thiên https://vietgiaitri.com/?p=4063332 LMHT: Thua tan nát 0-14 ở giải mùa xuân, team LMHT toàn nữ vẫn 'chày cối' giữ nguyên đội hìnhTrong 1 giải đấu có tới 7 đội tuyển LMHT chuyên nghiệp toàn thành viên nam thì 1 đội tuyển có 5 thành viên nữ có vẻ không đủ sức làm nhiều điều cho lắm.]]> Trong 1 giải đấu có tới 7 đội tuyển LMHT chuyên nghiệp toàn thành viên nam thì 1 đội tuyển có 5 thành viên nữ có vẻ không đủ sức làm nhiều điều cho lắm.

Được biết, đội tuyển Vaevictis eSports đã thi đấu qua giải đấu LMHT quốc nội của Nga – LCL Mùa Xuân 2019 với một đội hình toàn thành viên nữ. Không quá bất ngờ, kết quả thì đội tuyển này thua tan nát với kết quả 0-14 ở mùa giải mùa xuân đó. Thậm chí có trận đấu Vaevictis eSports thua với tỉ số điểm hạ gục kinh dị là 52-2. Nhưng điều đáng chú ý là đội tuyển này lại đang có ý tiếp tục giữ nguyên đội hình của mình cho mùa giải mùa hè, khi mùa chuyển nhượng ở khu vực này đã gần kết thúc mà Vaevictis eSports chẳng hề có động thái nào là muốn thay đổi nhân sự cả.

LMHT: Thua tan nát 0-14 ở giải mùa xuân, team LMHT toàn nữ vẫn chày cối giữ nguyên đội hình - Hình 1

Như nhiều người trong cộng đồng LMHT tại Nga truyền tai nhau, Vaevictis eSports thi đấu với đội hình toàn nữ trong mùa giải mùa hè là do họ đã muốn bán suất thi đấu của mình đi, tuy nhiên không bán được nên đã tìm tạm 5 thành viên nữ để thi đấu cho đủ người. Nhiều người cũng nói rằng đây chỉ là một chiêu trò PR, marketing của Vaevictis eSports mà thôi. Tuy nhiên nếu tiếp tục thi đấu với 5 thành viên nữ như thế này, Vaevictis eSports sẽ tiếp tục thua tan nát 0-14 rồi mất luôn cả suất thi đấu thì chẳng bán được suất mà cũng chẳng quảng bá được nữa.

Trận đấu vỏn vẹn 13 phút giữa Vega Squadron và Vaevictis Esports:

Cộng đồng LMHT phương Tây thì cho rằng ban tổ chức nên cấm luôn đội tuyển Vaevictis eSports vì làm ảnh hưởng tới giải đấu, khi đội tuyển này từng có drama khá ồn ào xoay quanh việc các thành viên nữ nói xấu sau lưng nhau, lên stream bóc phốt, gây áp lực kick đồng đội ra khỏi đội tuyển,… làm mất đi tinh thần thể thao điện tử của LCL.

LMHT: Thua tan nát 0-14 ở giải mùa xuân, team LMHT toàn nữ vẫn chày cối giữ nguyên đội hình - Hình 2

Dẫu vậy nhưng đội tuyển Vaevictis eSports tạm thời vẫn sẽ giữ nguyên đội hình, giải đấu LCL sẽ được bắt đầu vào ngày 6 tháng 7 sắp tới và Vaevictis eSports khả năng cao là sẽ tiếp tục kết quả 0-14 quen thuộc của mình.

Theo GameK


Xem chi tiết tại: Việt Giải Trí với bài viết LMHT: Thua tan nát 0-14 ở giải mùa xuân, team LMHT toàn nữ vẫn 'chày cối' giữ nguyên đội hình]]>
0
Liên Quân Mobile: Trang phục “style” anime Nhật của Violet bị đánh giá là “phản cảm, dung tục” https://vietgiaitri.com/lien-quan-mobile-trang-phuc-style-anime-nhat-cua-violet-bi-danh-gia-la-phan-cam-dung-tuc-20190627i4063327/ https://vietgiaitri.com/lien-quan-mobile-trang-phuc-style-anime-nhat-cua-violet-bi-danh-gia-la-phan-cam-dung-tuc-20190627i4063327/#comments Thu, 27 Jun 2019 08:14:13 +0000 Đức Thiên https://vietgiaitri.com/?p=4063327 Liên Quân Mobile: Trang phục "style" anime Nhật của Violet bị đánh giá là "phản cảm, dung tục"Việc Liên Quân Mobile bổ sung trang phục có thiết kế phong cách anime, manga để mở rộng tập khách hàng là điều dễ hiểu.]]> Việc Liên Quân Mobile bổ sung trang phục có thiết kế phong cách anime, manga để mở rộng tập khách hàng là điều dễ hiểu.

Liên Quân Mobile – phiên bản quốc tế của King of Glory từ bấy lâu nay chỉ thiết kế tạo hình tướng và skin mang hơi hướng “tả thực” là chủ yếu. Game thủ không thể trải nghiệm những anh hùng hay skin tương ứng với thiết kế 2D truyền thống. Cần nói thêm, những sản phẩm truyện tranh hay phim hoạt hình 2D vốn được vẽ bằng tay và gia công trên máy tính, cùng những sản phẩm liên quan đã chiếm được cảm tình của rất nhiều Weeaboo (một thuật ngữ dành để chỉ những người có sở thích giống với Otaku nhưng họ là những người không thuộc Nhật Bản) trên khắp thế giới. Nếu Liên Quân Mobile lên kế hoạch làm dàn skin tướng 2D mang phong cách anime, manga Nhật thì quả là rất thức thời.

Liên Quân Mobile: Trang phục style anime Nhật của Violet bị đánh giá là phản cảm, dung tục - Hình 1

Skin phong cách anime Nhật Bản dành cho Violet

Liên Quân Mobile: Trang phục style anime Nhật của Violet bị đánh giá là phản cảm, dung tục - Hình 2

Skin phong cách anime Nhật Bản dành cho Violet

Mong mỏi đó của những tín đồ Liên Quân Mobile đồng thời cũng là những Weeabo thứ thiệt cuối cùng cũng được studio Timi đáp ứng với bộ thiết kế skin Vệ Thần, trước mắt dành cho vị tướng xạ thủ quốc dân Violet. Bất cứ những Weeaboo nào khi chiêm ngưỡng skin Vệ Thần Violet mang hình tượng anime đều cảm thấy sốc vì nó cứ ngờ ngợ như dàn tướng trong Honkai Impact 3 với hình tượng theo kiểu manga vậy. Trong diện mạo mới, Violet là một nữ sinh với trang phục váy ngắn, áo có thắt nơ trước ngực, khuôn mặt baby dễ thương đi kèm mái tóc ngắn. Tuy nhiên, theo như trải nghiệm của nhiều người chơi ở bản thử nghiệm thì cách thiết kế, chuyển động của Violet vệ thần trông rất phản cảm, dung tục.

Liên Quân Mobile: Trang phục style anime Nhật của Violet bị đánh giá là phản cảm, dung tục - Hình 3

Nhiều chi tiết quá nhạy cảm đi liền với skin mới này.

- “Tôi nghĩ là Tencent nên thay đổi kiểu dáng cho Violet vì váy của cô gái này quá ngắn, khi chuyển động để lộ ra điểm nhạy cảm.”

- “Đây là skin có lẽ thuộc diện siêu phẩm vì hiệu ứng kỹ năng rất chất, đi kèm các hiệu ứng thưởng vàng nữa. Do đó, nó cần được nghiên cứu kỹ từng chi tiết để tránh những hiểu lầm không đáng có.”

- “Để lộ phần nhạy cảm như vậy liệu có là điều cần thiết không Tencent?”.

- “Tôi không nghĩ là skin mới của Violet có thể được ra mắt mà không nhận phải những chỉ trích và lời chê bai từ cộng đồng.” (Trích những bình luận của game thủ quốc tế đánh giá trên Reddit).

Liên Quân Mobile: Trang phục style anime Nhật của Violet bị đánh giá là phản cảm, dung tục - Hình 4

Violet vệ thần sở hữu những hiệu ứng thưởng vàng như các trang phục bậc SS khác.

Ngoài những chỉ trích về cách tạo hình, chuyển động của Violet vệ thần quá phản cảm. Skin mới này còn nhận phải nhiều lời đàm tiếu về việc “mượn” phong cách thiết kế mang thiên hướng anime, chibi vốn đã trở thành nét đặc trưng của Honkai Impact 3 và nhiều game ARPG, MOBA chủ đề Nhật Bản khác.

Theo GameK


Xem chi tiết tại: Việt Giải Trí với bài viết Liên Quân Mobile: Trang phục "style" anime Nhật của Violet bị đánh giá là "phản cảm, dung tục"]]>
0
LMHT: Những điều quan trọng game thủ cần nhớ nếu không muốn ăn hành trong Đấu Trường Chân Lý https://vietgiaitri.com/lmht-nhung-dieu-quan-trong-game-thu-can-nho-neu-khong-muon-an-hanh-trong-dau-truong-chan-ly-20190627i4063324/ https://vietgiaitri.com/lmht-nhung-dieu-quan-trong-game-thu-can-nho-neu-khong-muon-an-hanh-trong-dau-truong-chan-ly-20190627i4063324/#comments Thu, 27 Jun 2019 08:12:22 +0000 Đức Thiên https://vietgiaitri.com/?p=4063324 LMHT: Những điều quan trọng game thủ cần nhớ nếu không muốn ăn hành trong Đấu Trường Chân LýChỉ còn vài giờ ngắn ngủi nữa thôi là chế độ siêu hot Đấu Trường Chân Lý sẽ xuất hiện ở máy chủ Việt Nam và dưới đây là những bí kíp quan trọng giúp game thủ cần nhớ]]> Chỉ còn vài giờ ngắn ngủi nữa thôi là chế độ siêu hot Đấu Trường Chân Lý sẽ xuất hiện ở máy chủ Việt Nam và dưới đây là những bí kíp quan trọng giúp game thủ cần nhớ

Quên hết kiến thức LMHT đi, đây là game hoàn toàn khác

Mặc dù là chế độ chơi mới của LMHT nhưng mọi thứ từ lối chơi, lối lên đồ tới tư duy chơi game của Đấu Trường Chân Lý là khác hoàn toàn với LMHT. Những kiến thức cơ bản như farm lính, đẩy đường tới lối lên đồ các vị tướng của LMHT sẽ là vô nghĩa ở Đấu Trường Chân Lý, vì thế bạn cần tìm hiểu mọi thứ từ đầu khi chơi chế độ này từ thông số tướng, kĩ năng cho tới combo giữa tộc và hệ.

LMHT: Những điều quan trọng game thủ cần nhớ nếu không muốn ăn hành trong Đấu Trường Chân Lý - Hình 1

Mọi thứ của Đấu Trường Chân Lý khác hoàn toàn so với LMHT

Không những thế vai trò của mọi vị tướng trong Đấu Trường Chân Lý là quan trọng như nhau, có thể những unit yếu đuối trong LMHT như Kayle, Aurelion Sol hay Gnar thì lại cực kì mạnh khi mang vào chế độ “nhân phẩm”. Các món trang bị của chế độ này cũng rất khác LMHT cả về cách ghép lẫn tính năng, vì thế bạn cần tìm hiểu thật kĩ trước khi lao vào “trò chơi nhân phẩm” này.

Sử dụng tốt nhất những gì mình có

Tài nguyên trong game chỉ duy nhất một thứ là vàng, là thứ bạn dùng để mua tướng và nâng cấp độ giúp mở rộng đội hình của bạn. Vì thế hãy sử dụng tài nguyên này một cách thông minh nhất, mua tướng hợp lí nhất có thể, bên cạnh đó thì đừng tham lam xoay liên tục để nâng cấp những unit của mình mà thay vào đó hãy giữ tiền để nâng cấp độ.

Mỗi cấp độ nâng cấp lên, những unit mạnh có giá cao sẽ có tỉ lệ xuất hiện cao hơn, giúp bạn nâng cấp sức mạnh đội hình một cách đột phá nếu đủ may mắn, bên cạnh đó nếu thấy unit dạng “đánh thuê” mạnh như Draven, Leona hay Sejuani thì hãy mua ngay đừng chần chừ. Không nên roll trong vô thức mong nâng cấp những unit mình đang có nếu bạn không có nhiều tiền, hãy đầu tư vào một thứ chắc chắn hơn là cấp độ để nhận được những unit mạnh.

LMHT: Những điều quan trọng game thủ cần nhớ nếu không muốn ăn hành trong Đấu Trường Chân Lý - Hình 2

Draven là lính đánh thuê cực mạnh của Đấu Trường Chân Lý

Không bao giờ cứng nhắc trong lựa chọn đội hình

Mọi đội hình trong Đấu Trường Chân Lý đều có sức mạnh nhất định, không có team nào là quá yếu hay quá khỏe cả mà chúng sẽ khắc chế lẫn nhau. Vì thế mà bạn đừng bao giờ nhăm nhăm xây dựng một đội hình định sẵn mà hãy tùy biến theo những unit mà game cho sẵn. Thông thường thì lối chơi cơ bản sẽ là chọn những unit mạnh đầu trận như Garen, Kassasin, Darius,… để giữ máu và kiếm chuỗi thắng.

LMHT: Những điều quan trọng game thủ cần nhớ nếu không muốn ăn hành trong Đấu Trường Chân Lý - Hình 3

Garen là một trong những unit đầu game mạnh nhất

Tới khi bạn ở cấp độ 5-6, khi có khoảng 2 tới 3 combo chủ đạo thì mới tính đến chuyện tìm những unit phù hợp để hoàn thiện đội hình, bên cạnh đó luôn cân bằng giữa tấn công và phòng thủ và đừng quá tham những unit hay combo có sát thương mạnh, luôn có một hàng tank thật ổn đã rồi tính tới chuyện xây dựng những unit gây sát thương ra sao.

Theo GameK


Xem chi tiết tại: Việt Giải Trí với bài viết LMHT: Những điều quan trọng game thủ cần nhớ nếu không muốn ăn hành trong Đấu Trường Chân Lý]]>
0
LMHT: Đấu Trường Chân Lý thành thảm họa ngay ngày ra mắt – Chờ hơn 1 tiếng vẫn không tìm thấy trận https://vietgiaitri.com/lmht-dau-truong-chan-ly-thanh-tham-hoa-ngay-ngay-ra-mat-cho-hon-1-tieng-van-khong-tim-thay-tran-20190627i4063319/ https://vietgiaitri.com/lmht-dau-truong-chan-ly-thanh-tham-hoa-ngay-ngay-ra-mat-cho-hon-1-tieng-van-khong-tim-thay-tran-20190627i4063319/#comments Thu, 27 Jun 2019 08:10:31 +0000 Đức Thiên https://vietgiaitri.com/?p=4063319 LMHT: Đấu Trường Chân Lý thành thảm họa ngay ngày ra mắt - Chờ hơn 1 tiếng vẫn không tìm thấy trậnServer của LMHT tại nhiều khu vực như Bắc Mỹ hay châu Âu đang liên tục gặp lỗi liên quan đến chế độ chơi mới Đấu Trường Chân Lý.]]> Server của LMHT tại nhiều khu vực như Bắc Mỹ hay châu Âu đang liên tục gặp lỗi liên quan đến chế độ chơi mới Đấu Trường Chân Lý.

Sau rất nhiều chờ đợi, cuối cùng Đấu Trường Chân Lý đã chính thức ra mắt tại một số máy chủ. Những máy chủ ở Bắc Mỹ và châu Âu là những người đầu tiên được tận hưởng chế độ chơi này khi phiên bản LMHT9.13 chính thức cập nhật.

Là chế độ chơi được cộng đồng mong ngóng suốt một tháng qua, chắc chắn chúng ta thừa hiểu lượng người truy cập sẽ khủng khiếp đến mức độ nào. Và Riot Games cũng đã dự tính được điều đó. Chỉ có điều, sự chuẩn bị của họ vẫn là chưa đủ để khiến server có thể vận hành trơn tru trong ngày đầu ra mắt.

LMHT: Đấu Trường Chân Lý thành thảm họa ngay ngày ra mắt - Chờ hơn 1 tiếng vẫn không tìm thấy trận - Hình 1

Vấn đề lớn nhất mà các game thủ tại Bắc Mỹ và châu Âu gặp phải chính là thời gian chờ đợi để bắt cặp trận đấu trở nên quá lâu. Với lượng người chơi rất lớn đang tìm trận thì trên lý thuyết, người chơi sẽ dễ dàng bắt cặp với những đối thủ khác chỉ trong chốc lát. Thế nhưng các game thủ đều phải đợi 10 phút, 15 phút hay thậm chí cả 20 phút để vào trải nghiệm một trận đấu của Đấu Trường Chân Lý.

LMHT: Đấu Trường Chân Lý thành thảm họa ngay ngày ra mắt - Chờ hơn 1 tiếng vẫn không tìm thấy trận - Hình 2

Nhiều game thủ phải đợi 25 phút hay thậm chí là 36 phút để tìm được 1 trận đấu

Thế nhưng đó vẫn chưa phải đỉnh cao của sự chờ đợi. Trên Twitter, có game thủ đã đăng tải hình ảnh phải chờ trận đấu lên tới 73 phút. Ngay lập tức game thủ đã vạch tội của Riot Games về sự chuẩn bị có phần cầu thả này.

LMHT: Đấu Trường Chân Lý thành thảm họa ngay ngày ra mắt - Chờ hơn 1 tiếng vẫn không tìm thấy trận - Hình 3

Hãy tưởng tượng rằng bạn đang chơi tựa game có đông game thủ nhất thế giới, được điều hành bởi công ty game giàu nhất thế giới. Thế nhưng khi ra mắt một chế độ chơi mới, họ vẫn chẳng có nổi một server hoạt động ổn định và trơn tru. Cái công ty này cần phương án quản lý khác. Làm gì có chuyện ngồi đợi suốt 55 phút mà chẳng chơi được game nào??

Ngay lập tức Riot Games đã nhận ra vấn đề và hứa sẽ giải quyết ngay lập tức. Trên Twitter, Riot SapMagic – trưởng nhóm UX của Đấu Trường Chân Lý đã phải lên tiếng và đưa ra bản vá để người chơi có thể trải nghiệm trơn tru nhất.

LMHT: Đấu Trường Chân Lý thành thảm họa ngay ngày ra mắt - Chờ hơn 1 tiếng vẫn không tìm thấy trận - Hình 4

Dự kiến trong ngày hôm nay hoặc muộn nhất là rạng sáng mai, LMHT Việt Nam cũng sẽ cập nhật phiên bản 9.13 với tiêu điểm là chế độ chơi Đấu Trường Chân Lý và game thủ Việt sẽ chính thức được đặt chân vào mode chơi này.

Dẫu vậy, chúng tôi khuyên các bạn đừng nên đặt kì vọng quá cao. Hãy nhớ rằng khi URF mở lại, server Việt Nam còn hoạt động không ổn định chứ đừng nói đến một chế độ mới toanh, hấp dẫn và được chờ đợi như Đấu Trường Chân Lý. Thay vì ngay lập tức lao vào thi đấu, hãy từ từ tận hưởng và chờ đợi đến khoảng buổi tối. Lúc đó server sẽ ổn định hơn và bạn sẽ không gặp phải những sự khó chịu đến từ Đấu Trường Chân Lý trong ngày đầu ra mắt.

Theo GameK


Xem chi tiết tại: Việt Giải Trí với bài viết LMHT: Đấu Trường Chân Lý thành thảm họa ngay ngày ra mắt - Chờ hơn 1 tiếng vẫn không tìm thấy trận]]>
0
LMHT: Caster Châu Âu và Bắc Mỹ mở màn Rift Rivals với những pha trash talk cực gắt https://vietgiaitri.com/lmht-caster-chau-au-va-bac-my-mo-man-rift-rivals-voi-nhung-pha-trash-talk-cuc-gat-20190627i4063310/ https://vietgiaitri.com/lmht-caster-chau-au-va-bac-my-mo-man-rift-rivals-voi-nhung-pha-trash-talk-cuc-gat-20190627i4063310/#comments Thu, 27 Jun 2019 08:07:48 +0000 Đức Thiên https://vietgiaitri.com/?p=4063310 LMHT: Caster Châu Âu và Bắc Mỹ mở màn Rift Rivals với những pha trash talk cực gắtCó lẽ trong mọi khu vực thì trận chiến Châu Âu và Bắc Mỹ là đúng nhất với cái tên Rift Rivals và sự thù hằn này còn được đổ thêm dầu vào lửa với màn trash talk cực gắt]]> Có lẽ trong mọi khu vực thì trận chiến Châu Âu và Bắc Mỹ là đúng nhất với cái tên Rift Rivals và sự thù hằn này còn được đổ thêm dầu vào lửa với màn trash talk cực gắt

Clip Rap Rivals được LoL Esports sản xuất nhằm hâm nóng cuộc chiến tại giải đấu Rift Rivals 2019 hay Khu vực đại chiến giữa Bắc Mỹ và Châu Âu. Clip làm với phong cách của những MV Rap của những năm 90 khi không có những hình ảnh hào nhoáng như siêu xe, biệt thự, mà thay vào đó là phong cách rap đường phố với chiếc máy Cassette quen thuộc.

Rap Rivals – EU vs. NA (Rift Rivals 2019)

Tuy nhiên hình ảnh chỉ là một phần khi mà lời rap giữa hai caster LCS và LEC rất giống với những màn Rapbattle, diss track diễn ra như cơm bữa của giới Underground. Phe Châu Âu đánh thẳng vào thành tích nghèo nàn của các đội tuyển Bắc Mỹ hiện tại khi mà Cloud9 xuống dốc không phanh sau CKTG, thậm chí pha chí mạng nhất là câu “Sneaky mặc đồ cosplay còn ngon hơn lúc anh ta chơi xạ thủ”.

LMHT: Caster Châu Âu và Bắc Mỹ mở màn Rift Rivals với những pha trash talk cực gắt - Hình 1

Câu diss chí mạng đầu tiên mà phe Châu Âu hướng tới Bắc Mỹ

LMHT: Caster Châu Âu và Bắc Mỹ mở màn Rift Rivals với những pha trash talk cực gắt - Hình 2

Sneaky dường như giành quá nhiều thời gian cho cosplay mà quên tập luyện thì phải

TSM cũng bị gọi hồn khi đội tuyển này chả có nổi thành tích nào ở đấu trường quốc tế, chưa kể đó thì Bắc Mỹ luôn được gán cho những pha xử lí kém cỏi hay quăng game khi những pha feed không hồi kết của Jayce hay Pyke chiêu cuối trượt luôn bị gọi là những pha NA Jayce, NA Pyke.

Bên phía Bắc Mỹ cũng đáp trả cực gắt nhưng lại chỉ trên phương diện cá nhân khi mà người đại diện cho Châu Âu trong MV là Drakos, một người Mỹ chính gốc sinh ra ở Portland, bên cạnh đó thì những màn trả đòn của phe NA lại tới từ lịch sử. Thâm chí điều hài hước hơn nữa là khi chỉ trích Origen, phe Bắc Mỹ lại mang một đội tuyển Châu Âu khác là G2 ra để so sánh khiến cho người xem phải bật cười khi quả thật bên Bắc Mỹ thua người Châu Âu quá nhiều về thành tích LMHT.

LMHT: Caster Châu Âu và Bắc Mỹ mở màn Rift Rivals với những pha trash talk cực gắt - Hình 3

Phe Bắc Mỹ hạ nhục team Origen bằng … team Châu Âu khác là G2 Esports

Về cơ bản thì màn diss nhau qua lại này cũng chỉ mang tính chất hâm nóng bầu không khí mà thôi khi mà thực lực của hai bên thể hiện quá rõ ràng với việc Châu Âu vượt trội hơn hẳn khi cả G2 và Fnatic đều đang có phong độ cực kì cao. Một chiến thắng áp đảo của người Châu Âu là điều được dự báo từ trước, có lẽ những đội tuyển Bắc Mỹ lại thêm một lần ôm hận với đối thủ bên kia bờ Đại Tây dương mà thôi.

Theo GameK


Xem chi tiết tại: Việt Giải Trí với bài viết LMHT: Caster Châu Âu và Bắc Mỹ mở màn Rift Rivals với những pha trash talk cực gắt]]>
0
Team Liên Quân Mobile mạnh nhất VN có HLV trưởng mới trước thềm AWC 2019 https://vietgiaitri.com/team-lien-quan-mobile-manh-nhat-vn-co-hlv-truong-moi-truoc-them-awc-2019-20190627i4062491/ https://vietgiaitri.com/team-lien-quan-mobile-manh-nhat-vn-co-hlv-truong-moi-truoc-them-awc-2019-20190627i4062491/#comments Thu, 27 Jun 2019 04:10:31 +0000 Đức Thiên https://vietgiaitri.com/?p=4062491 Team Liên Quân Mobile mạnh nhất VN có HLV trưởng mới trước thềm AWC 2019Thêm một HLV tên tuổi nữa gia nhập vào binh đoàn Team Flash - thế lực Liên Quân Mobile hàng đầu thế giới.]]> Thêm một HLV tên tuổi nữa gia nhập vào “binh đoàn” Team Flash – thế lực Liên Quân Mobile hàng đầu thế giới.

Nhắc tới Team Flash thì bất cứ tín đồ Liên Quân Mobile nào cũng cảm thấy tự hào vì đây có lẽ đội tuyển duy nhất của VN có cơ hội đua tranh danh hiệu ở đấu trường quốc tế. Team Flash sở hữu 2 tuyển thủ giàu thành tích quốc nội nhất (XB và ProE), đội hình gồm nhiều tuyển thủ đầy ắp kinh nghiệm thi đấu trong nước và quốc tế (Đấu Trường Danh Vọng, Asian Games, AIC), mô hình hoạt động có lẽ cũng chuyên nghiệp nhất với đội hậu cần hùng hậu và Gaming House cực sang chảnh,… Chưa dừng lại, Team Flash còn không ngừng làm mới băng ghế huấn luyện với nhiều cái tên rất “cứng”.

Team Liên Quân Mobile mạnh nhất VN có HLV trưởng mới trước thềm AWC 2019 - Hình 1

HLV nước ngoài đầu tiên của Team Flash là Ting (hàng trên, thứ 2 từ phải qua).

HLV ngoại quốc khiến cac fan Team Flash nhớ tới đầu tiên chính là Ting – cựu tuyển thủ chuyên nghiệp của S.T và HLV của ONE Team hiện nay. ONE cũng là đại diện Đài Bắc Trung Hoa Wildcard nên đây là dịp để Ting đối mặt với các học trò cũ. Ting từng dẫn dắt Team Flash ở giải năm ngoái. Bước vào giai đoạn còn lại của giải mùa xuân 2019 thì Team Flash chào đón HLV ngoại quốc mới là Somber.

Team Liên Quân Mobile mạnh nhất VN có HLV trưởng mới trước thềm AWC 2019 - Hình 2

Somber là HLV ngoại tiếp theo của Team Flash.

Nhưng trước thềm AWC 2019 khởi tranh, nhà á quân AWC 2019 đã quyết định sử dụng một HLV nội và người được chọn là Harvin. Quyết định thay người khiến khá nhiều fan của đội tuyển này bất ngờ. Một số đồn đoán cho rằng Somber ra đi để thay thế bởi Harvin do thành tích thi đấu không quá thuyết phục của Team Flash trước BOX Gaming.

Team Liên Quân Mobile mạnh nhất VN có HLV trưởng mới trước thềm AWC 2019 - Hình 3

Tân HLV của Team Flash – Harvin.

HLV Harvin không phải là cái tên xa lạ với những tín đồ Liên Quân Mobile yêu thích các giải chuyên nghiệp vì anh này đã từng dẫn dắt Overclockers và Adonis Esports. Harvin đã cùng OCS vượt qua những cái tên khác để dành vị trí Top 3 ở ĐTDV mùa đông 2018. Sao đó Harvin chuyển sang dẫn dắt Adonis Esports ở giải mùa xuân 2019. Cả 2 đội tuyển này đều ít nhiều có những sự tiến bộ trong cả lối chơi và phong cách thi đấu. Sự xuất hiện của Harvin được kỳ vọng sẽ mang lại cho Team Flash những lợi thế nhất định trong quá trình ban/pick, thứ mà nhiều fan vẫn đánh giá người tiền nhiệm Somber còn nhiều mặt hạn chế.

Team Liên Quân Mobile mạnh nhất VN có HLV trưởng mới trước thềm AWC 2019 - Hình 4

Harvin đã từng dẫn dắt Overclockers và Adonis Esports.

Ở AWC 2019, Team Flash phải rơi vào bảng đấu gồm nhiều ứng cử viên cho ngôi vô địch và nhiều “nhân tố bí ẩn”. Đáng kể nhất là MAD (Đại diện Đài Bắc Trung Hoa) – tiền thân là JT đã sở hữu 2 lần vô địch trong 3 giải quốc nội GCS gần nhất và là đương kim vô địch AIC 2018 – giải đấu mà họ hủy diệt Team Flash của VN trong trận Chung kết quá thuyết phục. MAD được đánh giá là ứng cử viên số 1 cho chức vô địch với nòng cốt là các tuyển thủ thi đấu với nhau trong suốt nhiều năm như Winds, Benny hay Neil. Trận ra quân của Team Flash ở AWC 2019 là trận đấu với tuyển Trung Quốc, một đội được coi là ẩn số của giải diễn ra vào lúc 16h30 ngày 28/6 tới.

Theo GameK


Xem chi tiết tại: Việt Giải Trí với bài viết Team Liên Quân Mobile mạnh nhất VN có HLV trưởng mới trước thềm AWC 2019]]>
0
Nguyên nhân dẫn đến thất bại của GAM Esports ở tuần thi đấu đầu tiên https://vietgiaitri.com/nguyen-nhan-dan-den-that-bai-cua-gam-esports-o-tuan-thi-dau-dau-tien-20190627i4062152/ https://vietgiaitri.com/nguyen-nhan-dan-den-that-bai-cua-gam-esports-o-tuan-thi-dau-dau-tien-20190627i4062152/#comments Thu, 27 Jun 2019 01:52:16 +0000 Đức Thiên https://vietgiaitri.com/?p=4062152 Nguyên nhân dẫn đến thất bại của GAM Esports ở tuần thi đấu đầu tiênChặng đường phía trước của GAM Esports là không hề dễ dàng.]]> Chặng đường phía trước của GAM Esports là không hề dễ dàng.

Tuần thi đấu đầu tiên đã kết thúc với một kết quả không được tốt dành cho GAM, họ để thua liên tiếp 2 trận mà không thắng nổi 1 game nào. Đặc biệt trong đó có trận thua trước tân binh QTV Gaming. Rõ ràng kết quả này thật khó chấp nhận đối với fan GAM khi họ đã sở hữu những tuyển thủ có tiếng tăm như Levi, Kiaya hay Minas. Hãy cùng chỉ ra nguyên nhân dẫn đến thất bại của GAM nhé.

1. Thất bại ở việc thử nghiệm đội hình.
Còn nhớ ở game đấu đầu tiên với LK, GAM cho Levi đánh xạ thủ và Kiaya đi rừng, Yoshino đường trên còn Hieu3 đi mid. Đội hình này có thể gây bất ngờ cho người hâm mộ chứ với một đội tuyển như LK thì chắc chắn là không. Đội hình này không phát huy được tối đa sức mạnh của Levi cũng như Kiaya trong khi Hieu3 chưa đủ bản lĩnh để có thể thi đấu ở một giải đấu chuyên nghiệp như VCS. Việc này do sự thiếu hụt về mặt lực lượng khi Zeros bị cấm thi đấu 6 trận và người đi mid chính mùa trước Blaze đã rời đội. Dù sau đó GAM đã chỉ chơi 1 đội hình trong suốt 3 game còn lại nhưng dường như đó vẫn chưa phải đội hình tối ưu.

Nguyên nhân dẫn đến thất bại của GAM Esports ở tuần thi đấu đầu tiên - Hình 1

Đội hình đánh lừa được người xem nhưng lại không hề hiệu quả

2. Các vị trí đánh chưa đúng phong độ, nhất là chưa có một người call team thực sự.
Có thể thấy các tuyển thủ của GAM đều không thể hiện được phong độ tốt nhất. Bom tấn “Levi” chưa thể hiện được vai trò thủ lĩnh, vai trò caller trong team. Phong độ của anh cũng chưa thật tốt sau quãng thời gian dài ngồi dự bị bên Trung Quốc. Hieu3 được trao cơ hội đánh chính ở tất game nhưng anh không thể hiện được gì nhiều ngoài nhưng pha để bắt lẻ rất vô duyên, nhưng tình huống sử dụng kĩ năng không tốt và có phần bóp “team”. Minas chưa thật sự tự tin trong combat trong khi Slay khá đuối khi phải chơi hỗ trợ.

Nguyên nhân dẫn đến thất bại của GAM Esports ở tuần thi đấu đầu tiên - Hình 2

Minas thất vọng sau màn trình diễn của bản thân cùng những người đồng đội

3. Dấu ấn của HLV Safety khá mờ nhạt.
Được kì vọng sẽ là người thay thế hoàn hảo cho HLV Tinikun tuy nhiên dấu ấn mà Safety để lại trong lối chơi của GAM sau 2 trận vừa rồi gần như là không có. GAM thường có lợi thế ở đầu game nhờ vào kĩ năng, tuy nhiên lại không thể triển khai lối chơi sau đó và dần đánh mất thế trận vào tay đối phương. Các vị trí đánh thiếu gắn kết và không hỗ trợ được nhau.

Nguyên nhân dẫn đến thất bại của GAM Esports ở tuần thi đấu đầu tiên - Hình 3

HLV Safety chưa để lại được nhiều dấu ấn

4. Lời nguyền của Pelu (Just 4 fun)

Ngay từ đầu mùa giải BLV Hoàng Luân (Pelu) đã đánh giá cao đội hình của GAM. Aura này ngay lập tức phát huy tác dụng khi GAM thi đấu rất tệ.

Nguyên nhân dẫn đến thất bại của GAM Esports ở tuần thi đấu đầu tiên - Hình 4

Aura của Pelu vẫn rất mạnh

Trên đây là nhận định của Game8 về lý do thất bại của GAM Esports ở tuần thi đấu đầu tiên. Ý kiến của các bạn như thế nào, hãy để lại bình luận cho chúng tôi biết nhé.

Theo game8


Xem chi tiết tại: Việt Giải Trí với bài viết Nguyên nhân dẫn đến thất bại của GAM Esports ở tuần thi đấu đầu tiên]]>
0
QTV tiết lộ lane chính là jungle, chính tay hướng dẫn Ciel chơi Sejuani đi rừng mới win được GAM https://vietgiaitri.com/qtv-tiet-lo-lane-chinh-la-jungle-chinh-tay-huong-dan-ciel-choi-sejuani-di-rung-moi-win-duoc-gam-20190627i4062111/ https://vietgiaitri.com/qtv-tiet-lo-lane-chinh-la-jungle-chinh-tay-huong-dan-ciel-choi-sejuani-di-rung-moi-win-duoc-gam-20190627i4062111/#comments Thu, 27 Jun 2019 01:49:53 +0000 Đức Thiên https://vietgiaitri.com/?p=4062111 QTV tiết lộ lane chính là jungle, chính tay hướng dẫn Ciel chơi Sejuani đi rừng mới win được GAMTrong đội hình QG, người chơi đi rừng Ciel là người chơi vô cùng ổn định trong 2 trận đấu vừa qua. Trong cả 4 ván đấu anh đều lựa chọn vị tướng Sejuani và đều thể hiện được tầm ảnh hưởng của mình.]]> Trong đội hình QG, người chơi đi rừng Ciel là người chơi vô cùng ổn định trong 2 trận đấu vừa qua. Trong cả 4 ván đấu anh đều lựa chọn vị tướng Sejuani và đều thể hiện được tầm ảnh hưởng của mình.

Anh đóng góp một cách thầm lặng, gank hiệu quả, kiểm soát tầm nhìn tốt ở đầu trận. Đến giữa và cuối game anh trở thành bức tường cứng cáp ở tuyến đầu của QG. Ciel mở giao tranh bằng những tình huống bola băng chuẩn sát, là người chống chịu sát thương để những ngòi nổ chính như Genza hay Hiro có thể thoải mái gây sát thương.

QTV tiết lộ lane chính là jungle, chính tay hướng dẫn Ciel chơi Sejuani đi rừng mới win được GAM - Hình 1

Người hùng thầm lặng Ciel

Trên buổi stream mới đây, HLV của QG là QTV bất ngờ tiết lộ vị trí chính của anh là jungle, chính anh đã hướng dẫn Ciel đi rừng giúp đánh bại GAM Esports.

QTV tiết lộ lane chính là jungle, chính tay hướng dẫn Ciel chơi Sejuani đi rừng mới win được GAM - Hình 2

Nói thế này thì ai dám tranh lane nữa

Có lẽ đây chỉ là “chiêu trò” của QTV để anh có thể được chơi ở vị trí đi rừng trong game đó bởi người hâm mộ đã quá quen thuộc với QTV ở vị trí đi mid và trước đó là đi top. Và mục đích của anh đã đạt được, anh lập tức pick con bài đi rừng giúp QG thắng GAM trong trận đấu vừa qua là Sejuani. Kết quả là QTV lại có một ván đấu tấu hài, team của anh đầu hàng ngay tại phút 23 và riêng anh sở hữu một KDA siêu tạ là 1/7/3.

QTV tiết lộ lane chính là jungle, chính tay hướng dẫn Ciel chơi Sejuani đi rừng mới win được GAM - Hình 3

KDA quen thuộc của chú Vũ

QTV ngoài làm HLV của QG thì anh vẫn thường xuyên stream game vào mỗi buổi tối. Anh chơi game chủ yếu để giải trí và đem lại niềm vui cho khán giả với những pha làm “mù mắt” người xem chứ không hề quan trọng chuyện thắng thua.

Theo game8


Xem chi tiết tại: Việt Giải Trí với bài viết QTV tiết lộ lane chính là jungle, chính tay hướng dẫn Ciel chơi Sejuani đi rừng mới win được GAM]]>
0
Các bình luận viên dự đoán gì về Gam trong tuần thi đấu thứ hai? https://vietgiaitri.com/cac-binh-luan-vien-du-doan-gi-ve-gam-trong-tuan-thi-dau-thu-hai-20190627i4062099/ https://vietgiaitri.com/cac-binh-luan-vien-du-doan-gi-ve-gam-trong-tuan-thi-dau-thu-hai-20190627i4062099/#comments Thu, 27 Jun 2019 01:43:27 +0000 Đức Thiên https://vietgiaitri.com/?p=4062099 Các bình luận viên dự đoán gì về Gam trong tuần thi đấu thứ hai?Các BLV đã có những suy nghĩ khác nhau về GAM trong lần thi đấu này.]]> Các BLV đã có những suy nghĩ khác nhau về GAM trong lần thi đấu này.

Sở hữu những cái tên đắt giá trước mùa giải, rất nhiều người đã dự đoán GAM chính là một trong các ứng cử viên cho chức vô địch VCS. Thế nhưng màn trình diễn của cựu vương một thời thực sự gây thất vọng nặng nề cho người hâm mộ khi họ không có nổi một trận thắng.

Các bình luận viên dự đoán gì về Gam trong tuần thi đấu thứ hai? - Hình 1

Tuần thi đấu thứ hai được coi là “dễ thở” hơn nhiều dành cho Gam khi họ chỉ phải chạm trán với 1 FTV không được đánh giá cao và 1 CES không phải quá mạnh mẽ. Vậy người trong cuộc nói gì về điều này?

Các bình luận viên dự đoán gì về Gam trong tuần thi đấu thứ hai? - Hình 2

BLV Mạnh mèo cho rằng chiến thắng trước CES và FTV là nhiệm vụ bắt buộc cần phải làm nếu còn muốn cạnh tranh vào top 4. Việc để thua bất cứ một đội tuyển nào sẽ khiến GAM chìm thêm trong khủng hoảng.

Các bình luận viên dự đoán gì về Gam trong tuần thi đấu thứ hai? - Hình 3

Bản thân BLV Đức Mạnh cũng cho rằng Gam cần khắc phục khả năng giao tiếp bởi các thành viên cùa GAM đều tương đối ít nói. Việc thiếu một thủ lĩnh có khả năng kêu gọi như Optimus hay Archie khiến đội tuyển của HLV Yuna luôn bối rối không biết cần làm gì để tận dụng lợi thế.

Các bình luận viên dự đoán gì về Gam trong tuần thi đấu thứ hai? - Hình 4

Ở một phía khác, BLV Đức Lợi có cái nhìn lạc quan hơn dành cho đội tuyển Gam, anh tin rằng Gam sẽ có tối thiểu một chiến thắng trong tuần thi đấu thứ 2 bởi sau tất cả Levi và các đồng đội đã nhìn ra những thiếu xót của bản thân sai 2 thất bại liên tiếp của đội tuyển.

Các bình luận viên dự đoán gì về Gam trong tuần thi đấu thứ hai? - Hình 5

Gam sẽ lần lượt hai đối thủ vào ngày 28/06 và 29/06 tới. Bạn nghĩ sao về kết quả của hai trận đấu trên, liệu Gam sẽ tìm cách trở lại cuộc đua hay tiếp tục phải nhận những thất bại kế tiếp?

Theo game8


Xem chi tiết tại: Việt Giải Trí với bài viết Các bình luận viên dự đoán gì về Gam trong tuần thi đấu thứ hai?]]>
0
VCS hè 2019: FL vs DBL – Đỉnh cao của Macro https://vietgiaitri.com/vcs-he-2019-fl-vs-dbl-dinh-cao-cua-macro-20190627i4062089/ https://vietgiaitri.com/vcs-he-2019-fl-vs-dbl-dinh-cao-cua-macro-20190627i4062089/#comments Thu, 27 Jun 2019 01:40:07 +0000 Đức Thiên https://vietgiaitri.com/?p=4062089 VCS hè 2019: FL vs DBL - Đỉnh cao của MacroTrận đấu cạnh tranh vị trí ngôi đầu BXH hứa hẹn sẽ thật bùng nổ.]]> Trận đấu cạnh tranh vị trí ngôi đầu BXH hứa hẹn sẽ thật bùng nổ.

FL và DBL là 2 trong 3 đội đang toàn thắng tại VCS năm nay cùng với LK. Sau trận đấu này, sẽ có 1 đội không còn giữ được mạch bất bại của mình nữa. FL phải nói là phiên bản nâng cấp của SGD mùa giải năm ngoái. Sức mạnh của FL tập trung ở nửa dưới bản đồ với 2 khẩu pháo hạng nặng là SlayderArtemis. Lối chơi của FL cũng thay đổi hoàn toàn so với mùa xuân khi Yijin chính thức gia nhập team. Khác với Kaiz với khả năng gank sớm tạo đột biến, Yijin thiên về kiểm soát giai đoạn đầu trận cũng như lấy những mục tiêu lớn tạo lợi thế về tiền và sau đó dần dần bóp nghẹt đối thủ ở cuối trận đấu. Người đi rừng cũ của EVOS như cá gặp nước khi đến FL, các thành viên còn lại trong team cũng thích nghi rất nhanh với lối chơi này. Một điểm quan trọng trong cách chơi của FL vẫn là những pha kêu gọi giao tranh tuyệt vời của đội trưởng Optimus. Anh giờ thiên về lối đánh an toàn ở đường giữa, bao quát bản đồ và đưa ra những phương án triển khai cho những người đồng đội của mình.

VCS hè 2019: FL vs DBL - Đỉnh cao của Macro - Hình 1

Team Flash đang là một trong những ứng cử viên hàng đầu cho chức vô địch mùa hè 2019

Đối với DBL, lối đánh tại mùa hè năm nay cũng cực kì chặt chẽ từ việc kiểm soát tầm nhìn cho đến những pha kêu gọi ăn baron hay quyết định giao tranh. Việc mất đi Zeros dường như không ảnh hưởng nhiều đến sức mạnh của những nhà đương kim vô địch khi Raizo đang làm rất tốt vai trò của mình. Với sự góp mặt của HLV Ling Cao Thủ, lối đánh cũng DBL ngày một kín kẽ tuy đôi lúc vẫn còn mắc sai lầm ở một vài cá nhân. Ngòi nổ chính của DBL vẫn sẽ là Raizo và Bigkoro.

VCS hè 2019: FL vs DBL - Đỉnh cao của Macro - Hình 2

Raizo đang thể hiện quá tốt trong màu áo DBL

Qua tuần thi đấu đầu tiên có thể thấy 2 người đi rừng sẽ tập trung gank ở đường trên trước để lấy lợi thế trong khi bot sẽ chủ động farm hòa và chờ đợi cơ hội. Đây quả thực sẽ là trận chiến không khoan nhượng về việc kiểm soát tầm nhìn cũng như những pha macro từ giữa ván đấu trở đi. Bất kể dù chỉ là 1 sai lầm nhỏ cũng sẽ phải trả giá. Hãy cùng đón xem trận đấu tâm điểm của tuần thi đấu thứ 2 giữa DBL và FL diễn ra vào lúc 19h ngày 27/06 các bạn nhé.

Theo game8


Xem chi tiết tại: Việt Giải Trí với bài viết VCS hè 2019: FL vs DBL - Đỉnh cao của Macro]]>
0
Nghe tin thầy Ba đòi comeback, QTV hoảng hốt xin thầy đừng độ QG https://vietgiaitri.com/nghe-tin-thay-ba-doi-comeback-qtv-hoang-hot-xin-thay-dung-do-qg-20190627i4062064/ https://vietgiaitri.com/nghe-tin-thay-ba-doi-comeback-qtv-hoang-hot-xin-thay-dung-do-qg-20190627i4062064/#comments Thu, 27 Jun 2019 01:35:43 +0000 Đức Thiên https://vietgiaitri.com/?p=4062064 Nghe tin thầy Ba đòi comeback, QTV hoảng hốt xin thầy đừng độ QGDạo gần đây thì thầy giáo Ba tỏ ý muốn comeback lại đấu trường chuyên nghiệp dưới vai trò HLV. Thậm chí còn có tin đồn thầy sẽ về làm HLV cho đội tuyển QG. Chẳng rõ nghe đồn thổi ở đâu, nhưng Vũ ca cũng phải lập tức xin thầy hãy tránh xa đứa con cưng của anh.]]> Dạo gần đây thì thầy giáo Ba tỏ ý muốn comeback lại đấu trường chuyên nghiệp dưới vai trò HLV. Thậm chí còn có tin đồn thầy sẽ về làm HLV cho đội tuyển QG. Chẳng rõ nghe đồn thổi ở đâu, nhưng Vũ ca cũng phải lập tức xin thầy hãy tránh xa “đứa con cưng của anh”.

Nghe tin thầy Ba đòi comeback, QTV hoảng hốt xin thầy đừng độ QG - Hình 1

Lời cầu khẩn đầy tha thiết của QTV.

Mặc dù đây có lẽ chỉ là sự đùa vui trên stream nhưng fan hâm mộ cũng ngay lập tức lên tiếng ủng hộ Vũ Ca, công nhận anh nói đúng.

Nghe tin thầy Ba đòi comeback, QTV hoảng hốt xin thầy đừng độ QG - Hình 2

Thầy Ba thì chả có bài gì ngoài auto pick Susan đi top.

Nghe tin thầy Ba đòi comeback, QTV hoảng hốt xin thầy đừng độ QG - Hình 3

Giáo án của thầy bị fan hâm mộ chê bai hết lời.

Chẳng rõ có phải là thầy Ba và QTV có hẹn nhau trước hay không mà toplane một thời của BM lại quyết định tổ chức showmatch giữa QG và SBTC để Ba Teacher có cơ hội để thể hiện khả năng huấn luyện của mình.

Nghe tin thầy Ba đòi comeback, QTV hoảng hốt xin thầy đừng độ QG - Hình 4

Tất nhiên dù QTV có nói ra sao thì thầy Ba cũng khó có cơ hội được làm hlv QG bởi đội tuyển QTV Gaming đang có đà tâm lý tốt sau khi đánh bại đội tuyển Gam với tỷ số 2-0. Trước mắt họ sẽ là hai trận đấu gặp đương kim á quân EVOS và bầy chó địa ngục CES. Nếu tiếp tục làm như những gì họ đã thể hiện trước đoàn quân của Tinikun, QG có thể sẽ làm nên điều kỳ diệu. Hãy cùng chờ xem màn trình diễn của đội tuyển này trong những ngày sắp tới nhé.

Theo game8


Xem chi tiết tại: Việt Giải Trí với bài viết Nghe tin thầy Ba đòi comeback, QTV hoảng hốt xin thầy đừng độ QG]]>
0
QG.Zodiac – Tuyển thủ hạnh phúc nhất VCS: Được chính HLV QTV chở đi thi bằng ….. xe đạp https://vietgiaitri.com/qgzodiac-tuyen-thu-hanh-phuc-nhat-vcs-duoc-chinh-hlv-qtv-cho-di-thi-bang-xe-dap-20190627i4062053/ https://vietgiaitri.com/qgzodiac-tuyen-thu-hanh-phuc-nhat-vcs-duoc-chinh-hlv-qtv-cho-di-thi-bang-xe-dap-20190627i4062053/#comments Thu, 27 Jun 2019 01:32:34 +0000 Đức Thiên https://vietgiaitri.com/?p=4062053 QG.Zodiac – Tuyển thủ hạnh phúc nhất VCS: Được chính HLV QTV chở đi thi bằng ..... xe đạpNgười chơi hỗ trợ của QTV Gaming là Zodiac là tuyển thủ trẻ sinh năm 2001, anh chính thức bước vào kì thi THPT Quốc Gia đầy cam go sau khi vừa có được chiến thắng dễ dàng trước GAM Esports vào cuối tuần trước.]]> Người chơi hỗ trợ của QTV Gaming là Zodiac là tuyển thủ trẻ sinh năm 2001, anh chính thức bước vào kì thi THPT Quốc Gia đầy cam go sau khi vừa có được chiến thắng dễ dàng trước GAM Esports vào cuối tuần trước.

QG.Zodiac - Tuyển thủ hạnh phúc nhất VCS: Được chính HLV QTV chở đi thi bằng ..... xe đạp - Hình 1

Fanpage của QG dành lời chúc cho Zodiac cùng các bạn 2k1

Anh chàng Zodiac quả thật may mắn khi có 1 HLV cực kì tâm lý. QTV đã chủ động hỏi han và đề xuất việc đèo Zodiac đi thi bằng xe đạp. Tuy chỉ là một câu nói đùa mang tính chất vui vẻ nhưng có thể thấy được sự quan tâm của một người đàn anh dành cho những người em của mình. Chắc chắn QTV sẽ tạo những điều kiện tốt nhất để Zodiac có thể hoàn thành thật tốt kì thi này.

QG.Zodiac - Tuyển thủ hạnh phúc nhất VCS: Được chính HLV QTV chở đi thi bằng ..... xe đạp - Hình 2

Được sếp Vũ chờ đi thi bằng xe đạp thì còn gì bằng

Có thể nói QTV cũng đặt rất nhiều kì vọng vào Zodiac ở kì thi THPT này. Trong một bài post trên Fanpage Vietnam Esports TV, với nội dung là lời phát biểu của Genza khi được hỏi về tập thể QTV Gaming, ông chủ QTV đã để lại một bình luận rất là liên quan khi phán rằng: “Đặc biệt là thằng nào (tuyển thủ QG) cũng có bằng đại học”.

QG.Zodiac - Tuyển thủ hạnh phúc nhất VCS: Được chính HLV QTV chở đi thi bằng ..... xe đạp - Hình 3

Dòng bình luận cho thấy được kì vọng của QTV dành cho Zodiac là lớn như thế nào

Chúc cho các bạn sĩ tử 2k1 và đặc biệt là Zodiac gặp thật nhiều may mắn và thành công ở kì thi THPT Quốc Gia này để có thể tiếp tục theo đuổi ước mơ, gặt hái được nhiều thành công hơn trong tương lai cùng QTV Gaming.

Theo game8


Xem chi tiết tại: Việt Giải Trí với bài viết QG.Zodiac – Tuyển thủ hạnh phúc nhất VCS: Được chính HLV QTV chở đi thi bằng ..... xe đạp]]>
0
CrossFire Legends Star League: Hủy diệt HeadHunter, AHIHI chứng minh sức mạnh đương kim vô địch https://vietgiaitri.com/crossfire-legends-star-league-huy-diet-headhunter-ahihi-chung-minh-suc-manh-duong-kim-vo-dich-20190626i4061629/ https://vietgiaitri.com/crossfire-legends-star-league-huy-diet-headhunter-ahihi-chung-minh-suc-manh-duong-kim-vo-dich-20190626i4061629/#comments Wed, 26 Jun 2019 15:49:48 +0000 Đức Thiên https://vietgiaitri.com/?p=4061629 CrossFire Legends Star League: Hủy diệt HeadHunter, AHIHI chứng minh sức mạnh đương kim vô địchTrong lượt trận đã diễn ra vào tối ngày 26/6, AHIHI đã cho thấy sức mạnh của mình khi đánh bại Head Hunter với tỉ số 2 - 0.]]> Trong lượt trận đã diễn ra vào tối ngày 26/6, AHIHI đã cho thấy sức mạnh của mình khi đánh bại Head Hunter với tỉ số 2 – 0.

CrossFire Legends Star League: Hủy diệt HeadHunter, AHIHI chứng minh sức mạnh đương kim vô địch - Hình 1

CrossFire Legends Star League Season 1 2019 là giải đấu được NPH VNG tài trợ với quy mô lên đến 200 triệu đồng dành cho các đội tuyển chuyên nghiệp của tựa game FPS hot nhất hiện nay này. Sau khi khởi tranh được hơn 1 tuần, giải đấu đã đi đến giai đoạn kịch tính nhất khi các ứng cử viên vô địch dần lộ diện và những gương mặt đáng tiếc phải chia tay giải đấu. Qua đó Legend Warrior, Dragon, The Flames và Lính Đánh Thuê là những gương mặt đầu tiên phải chia tay giải đấu sau khi để thua cả 2 trận đấu.

CrossFire Legends Star League: Hủy diệt HeadHunter, AHIHI chứng minh sức mạnh đương kim vô địch - Hình 2

CrossFire Legends Star League: Hủy diệt HeadHunter, AHIHI chứng minh sức mạnh đương kim vô địch - Hình 3

CrossFire Legends Star League: Hủy diệt HeadHunter, AHIHI chứng minh sức mạnh đương kim vô địch - Hình 4
Kết quả lượt trận ngày 24, 25/6

Ngày thi đấu 25/6 là trận chiến được xem là siêu kinh điển của hai ứng cử viên vô địch tại nhánh thắng, AHIHI và HeadHunter. AHIHI tại mùa giải năm nay đã có rất nhiều những hoài nghi về sức mạnh khi họ vừa có một đợt thay đổi lớn trong đội hình và tuy có được 2 chiến thắng nhưng lại vô cùng chật vật. Ngược lại, với sự sa sút của AHIHI, HeadHunter hiện là một thế lực lớn tại giải đấu và là ứng cử viên vô địch số 1. Trước những hoài nghi về sức mạnh của mình, những diễn biến tại trận đấu tối ngày 26/6 đã cho chúng ta thấy điều ngược lại khi AHIHI đã ” nghiền nát ” HeadHunter với tỉ số 10 – 6 tại map đấu Trạm Vệ Tinh và 10 – 5 tại map đấu Trạm Phát Sóng. Head Hunter thi đấu không hề tệ tuy nhiên lối chơi của các thành viên AHIHI có phần khéo léo hơn rất nhiều, đặc biệt là vị trí của Andrew và HieuHihi và trong một ngày phong độ không được như ý, tay tanker chủ lực của HeadHunter là DuyAnh đã có chỉ số K/D/A là 0 – 15.

CrossFire Legends Star League: Hủy diệt HeadHunter, AHIHI chứng minh sức mạnh đương kim vô địch - Hình 5

CrossFire Legends Star League: Hủy diệt HeadHunter, AHIHI chứng minh sức mạnh đương kim vô địch - Hình 6
AH.Baro cùng AH.Andrew bắn rất bay trong một ngày thi đấu thăng hoa

CrossFire Legends Star League: Hủy diệt HeadHunter, AHIHI chứng minh sức mạnh đương kim vô địch - Hình 7
Lịch thi đấu ngày 26/6

Đối với HeadHunter, đây chưa là dấu chấm hết cho họ và họ hoàn toàn có thể đi tiếp tại giải đấu tại nhánh thua. Tuy nhiên trong khoảng thời gian ít ỏi sắp tới HeadHunter có rất nhiều điều phải làm. Lượt trận sẽ diễn ra vào 19h ngày hôm nay 26/6 giữa hai cặp đấu nhánh thắng còn lại là Black Wolf và Wiki Gaming hứa hẹn sẽ vô cùng hấp dẫn và kịch tính. Song song giải đấu là hàng ngàn giftcode vô cùng hấp dẫn được trao đến các game thủ xuyên suốt buổi livestream. Đừng bỏ lỡ nhé các xạ thủ, giải đấu được bình luận trực tiếp tại fanpage và kênh youtube chính thức CrossFire Legends TV.

Theo gamehub


Xem chi tiết tại: Việt Giải Trí với bài viết CrossFire Legends Star League: Hủy diệt HeadHunter, AHIHI chứng minh sức mạnh đương kim vô địch]]>
0
LMHT – Phân loại xếp hạng tướng trên Đấu Trường Chân Lý: Yasuo chỉ đứng hạng C dù có giá cao nhất https://vietgiaitri.com/lmht-phan-loai-xep-hang-tuong-tren-dau-truong-chan-ly-yasuo-chi-dung-hang-c-du-co-gia-cao-nhat-20190626i4060375/ https://vietgiaitri.com/lmht-phan-loai-xep-hang-tuong-tren-dau-truong-chan-ly-yasuo-chi-dung-hang-c-du-co-gia-cao-nhat-20190626i4060375/#comments Wed, 26 Jun 2019 07:20:16 +0000 Đức Thiên https://vietgiaitri.com/?p=4060375 LMHT - Phân loại xếp hạng tướng trên Đấu Trường Chân Lý: Yasuo chỉ đứng hạng C dù có giá cao nhấtMặc dù là tướng 5 tiền nhưng sức mạnh của Yasuo lại không được đánh giá cao trong Đấu Trường Chân Lý.]]> Mặc dù là tướng 5 tiền nhưng sức mạnh của Yasuo lại không được đánh giá cao trong Đấu Trường Chân Lý.

Đấu Trường Chân Lý là chế độ mới của LMHT mà người người nhà nhà đang mong chờ nó ra mắt tại các máy chủ chính thức trên thế giới. Khác với các chế độ trước đây của LMHT, Đấu Trường Chân Lý có thể sẽ là chế độ đặc biệt mới có hệ thống xếp hạng riêng biệt. Sau đây là danh sách đánh giá các vị tướng của LMHT trong chế độ này dựa trên nhiều yếu tố như khả sức mạnh đơn lẻ, sức mạnh khi đi kèm đội hình hoặc kỹ năng:

Hạng S (mạnh nhất)

LMHT - Phân loại xếp hạng tướng trên Đấu Trường Chân Lý: Yasuo chỉ đứng hạng C dù có giá cao nhất - Hình 1

Hạng S (mạnh nhất)

Garen

Nidalee

Draven

Aurelion Sol

Hạng S này là danh sách những đơn vị mạnh nhất trong game, mạnh cả khi đứng một mình cũng như khi kết hợp đội hình.

Trong trường hợp Garen và Nidalee, chúng đặc biệt rẻ và có thể mua rồi nâng cấp từ sớm, trong khi vẫn mạnh và đáng tin cậy ở cuối game.

Garen là tướng chống chịu với hệ Noble, có một chiêu cuối khá mạnh và hiệu quả. Hắn có sức mạnh khá ổn khi kết hợp với trang bị Quỷ Thư. Chỉ cần cho Garen vào bàn cờ và hắn sẽ nhảy thẳng vào chiến với một lượng sát thương diện rộng cực khủng.

Nidalee thì là một lựa chọn khá cân bằng giữa sát thương và sự chống chịu. Khi kết hợp với Đại Bác Liên Thanh, Nidalee có thể đứng tít phía sau team và xả lượng sát thương lên toàn bản đồ. Thêm một chút trang bị tốc độ đánh hoặc trang bị AP thì Nidalee hoàn toàn có thể gánh team.

Draven thì ở một cấp độ khác. Bạn có lẽ sẽ không tìm thấy Draven cho tới giai đoạn giữa và cuối game, nhưng khi bạn tìm thấy, thì đây là tướng rất đáng mua. Dù mới chịu vài đợt giảm sức mạnh, Draven vẫn là tướng cực kỳ mạnh. Kết hợp với Darius sẽ giúp bạn giải quyết được hầu hết mọi vấn đề. Chỉ với vài trang bị, và có thể là nâng cấp lên cấp độ 2, lưỡi rìu của Draven sẽ mạnh tới khó tưởng tượng được.

Chiêu cuối của Aurelion Sol có lẽ là tuyệt vời nhất trong Đấu Trường Chân Lý. Nếu bạn có thể cho con rồng này lên cấp độ 2 và cho nó trang bị cộng năng lượng và AP, nó sẽ giúp bạn thổi tung phần còn lại của bàn cờ. Aurelion Sol cũng mạnh khi chơi với team hệ Dragon, cho khả năng miễn nhiễm phép thuật, cho phép nó đứng ở tuyến đầu với Shyvana.

LMHT - Phân loại xếp hạng tướng trên Đấu Trường Chân Lý: Yasuo chỉ đứng hạng C dù có giá cao nhất - Hình 2

Hạng A (về cơ bản là mạnh)

• Gnar

• Sejuani

• Kayle

• Swain

Những tướng này có tiềm năng ngang ngửa bậc S, những chúng không mạnh tới mức áp đảo đối thủ. Chúng cũng có sức mạnh riêng, nhưng khi đứng một mình thì không hẳn là lựa chọn tuyệt nhất.

Gnar và Sejuani có khả năng khống chế cứng cực mạnh trong game, chúng có thể xuất hiện bất cứ lúc nào vào giai đoạn cuối trận. Cả 2 đều mạnh và đều có chiêu cuối rất hiệu quả với hầu hết đội hình.

Kayle và Swain thì có tiềm năng trở nên “vô đối”, nhưng cả 2 đều phụ thuộc vào các biến số khác. Nếu bạn nâng cấp chúng, chúng sẽ gây cả tấn sát thương. Nhưng nếu không, và chúng chẳng có trang bị phù hợp, chúng sẽ bị nhạt nhòa trong bàn cờ. Đặc biệt không có nhiều đội hình phù hợp với 2 vị tướng này, nhưng nếu may mắn bạn vẫn có thể sử dụng 2 tướng này để chiến thắng.

Hạng B (Có thể tin tưởng được)

LMHT - Phân loại xếp hạng tướng trên Đấu Trường Chân Lý: Yasuo chỉ đứng hạng C dù có giá cao nhất - Hình 3

• Darius

Warwick

• Kassadin

• Vayne

• Ashe

• Volibear

• Leona

• Kindred

• Anivia

• Akali

• Lulu

• Shyvana

• Cho’Gath

Mỗi tướng bên trên đều có sức mạnh riêng, nhưng thay vì “carry”, chúng mạnh mẽ hơn ở khoản hỗ trợ các vị tướng khác. Chúng là những tướng đóng vai trò quan trọng trong sức mạnh của các hệ và tộc, tuy nhiên như hạng A, nếu đứng một mình thì chúng không phải là các lựa chọn lý tưởng.

Trong trường hợp với Darius, Warwick, Kassadin, và Vayne, chúng đều phù hợp với khả năng carry. Chúng dễ xuất hiện và nâng cấp lên cấp 2 hay 3 không phải việc quá khó khăn. Các vị tướng này dễ giúp bạn có một chuỗi thắng từ sớm, tuy nhiên nếu không xây dựng đội hình có hệ tộc của chúng, chúng sẽ sớm trở nên yếu ớt hơn các tướng khác.

Ashe, Volibear, Leona, Kindred, Anivia, Akali, Lulu, và Shyvana, thì khác. Chúng có những điểm mạnh riêng và dễ dàng bù đắp vào chỗ trống trong đội hình của bạn. Đầu tiên, Ashe, Anivia và Volibear giúp lấp vào chỗ chống của đội hình Glacial, một trong những đội hình tuyệt nhất game, trong khi đó Leona, Akali, Lulu và Shyvana đều có những chiêu cuối cực kỳ tiềm năng và hiệu quả dù là với đội hình nào.

Hạng C (có thể chơi hoặc bỏ qua)

LMHT - Phân loại xếp hạng tướng trên Đấu Trường Chân Lý: Yasuo chỉ đứng hạng C dù có giá cao nhất - Hình 4

• Yasuo

• Braum

• Kha’Zix

• Katarina

• Evelynn

• Varus

• Ahri

• Brand

• Blitzcrank

Những tướng trên rất khó để xếp hạng. Nhưng khác với hạng S hay A, chúng không phải lúc nào cũng đáng tin cậy. Bạn không thể tin tưởng hoàn toàn vào bất cứ tướng nào trong hạng này được. Đây là những tướng “đâm lao thì phải theo lao”, nếu bạn đã lựa chọn thì phải chơi đến cùng, còn nếu không, chúng sẽ dễ dàng trở thành những “con tốt” yếu ớt trên bàn cờ của bạn.

Hạng D (dễ gây thất vọng)

LMHT - Phân loại xếp hạng tướng trên Đấu Trường Chân Lý: Yasuo chỉ đứng hạng C dù có giá cao nhất - Hình 5

• Rengar

• Pyke

• Zed

• Rek’Sai

• Karthus

• Mordekaiser

• Veigar

Không có tướng nào tồi tệ trong hạng D này cả, nhưng chúng đều không phải những quân cờ có khả năng carry. Chúng có thể xuất hiện trong team để hoàn thiện đội hình của bạn, nhưng không nên lãng phí trang bị cho chúng.

Hạng F (tệ trong hầu hết trường hợp)

LMHT - Phân loại xếp hạng tướng trên Đấu Trường Chân Lý: Yasuo chỉ đứng hạng C dù có giá cao nhất - Hình 6

• Kennen

• Poppy

• Tristana

• Lucian

• Fiora

• Elise

• Miss Fortune

Đây là những vị tướng về cơ bản là yếu và có thể nhận xét là gần như vô dụng khi đứng một mình.

Z – Không chọn thì tỉ lệ thắng sẽ cao hơn

LMHT - Phân loại xếp hạng tướng trên Đấu Trường Chân Lý: Yasuo chỉ đứng hạng C dù có giá cao nhất - Hình 7

• Graves

• Aatrox

• Gangplank

• Morgana

Từng tướng bên trên đều cần tăng sức mạnh. Chúng quá yếu và thực sự chẳng đóng góp gì cho đội hình của bạn cả. Về cơ bản, thì chúng là những “tảng thịt di động” đỡ đạn cho bạn. Nếu bạn tăng sức mạnh cho chúng trong đội hình của mình, bạn đang tự chuốc lấy thất bại đấy.

Tránh Graves, Aatrox, Gangplank, và Morgana bằng mọi giá.

Đấu Trường Chân Lý là chế độ mới của LMHT mà người người nhà nhà đang mong chờ nó ra mắt tại các máy chủ chính thức trên thế giới. Khác với các chế độ trước đây của LMHT, Đấu Trường Chân Lý có thể sẽ là chế độ đặc biệt mới có hệ thống xếp hạng riêng biệt. Sau đây là danh sách đánh giá các vị tướng của LMHT trong chế độ này dựa trên nhiều yếu tố như khả sức mạnh đơn lẻ, sức mạnh khi đi kèm đội hình hoặc kỹ năng:

Hạng S (mạnh nhất)

LMHT - Phân loại xếp hạng tướng trên Đấu Trường Chân Lý: Yasuo chỉ đứng hạng C dù có giá cao nhất - Hình 1

Hạng S (mạnh nhất)

• Garen

• Nidalee

• Draven

• Aurelion Sol

Hạng S này là danh sách những đơn vị mạnh nhất trong game, mạnh cả khi đứng một mình cũng như khi kết hợp đội hình.

Trong trường hợp Garen và Nidalee, chúng đặc biệt rẻ và có thể mua rồi nâng cấp từ sớm, trong khi vẫn mạnh và đáng tin cậy ở cuối game.

Garen là tướng chống chịu với hệ Noble, có một chiêu cuối khá mạnh và hiệu quả. Hắn có sức mạnh khá ổn khi kết hợp với trang bị Quỷ Thư. Chỉ cần cho Garen vào bàn cờ và hắn sẽ nhảy thẳng vào chiến với một lượng sát thương diện rộng cực khủng.

Nidalee thì là một lựa chọn khá cân bằng giữa sát thương và sự chống chịu. Khi kết hợp với Đại Bác Liên Thanh, Nidalee có thể đứng tít phía sau team và xả lượng sát thương lên toàn bản đồ. Thêm một chút trang bị tốc độ đánh hoặc trang bị AP thì Nidalee hoàn toàn có thể gánh team.

Draven thì ở một cấp độ khác. Bạn có lẽ sẽ không tìm thấy Draven cho tới giai đoạn giữa và cuối game, nhưng khi bạn tìm thấy, thì đây là tướng rất đáng mua. Dù mới chịu vài đợt giảm sức mạnh, Draven vẫn là tướng cực kỳ mạnh. Kết hợp với Darius sẽ giúp bạn giải quyết được hầu hết mọi vấn đề. Chỉ với vài trang bị, và có thể là nâng cấp lên cấp độ 2, lưỡi rìu của Draven sẽ mạnh tới khó tưởng tượng được.

Chiêu cuối của Aurelion Sol có lẽ là tuyệt vời nhất trong Đấu Trường Chân Lý. Nếu bạn có thể cho con rồng này lên cấp độ 2 và cho nó trang bị cộng năng lượng và AP, nó sẽ giúp bạn thổi tung phần còn lại của bàn cờ. Aurelion Sol cũng mạnh khi chơi với team hệ Dragon, cho khả năng miễn nhiễm phép thuật, cho phép nó đứng ở tuyến đầu với Shyvana.

LMHT - Phân loại xếp hạng tướng trên Đấu Trường Chân Lý: Yasuo chỉ đứng hạng C dù có giá cao nhất - Hình 2

Hạng A (về cơ bản là mạnh)

• Gnar

• Sejuani

• Kayle

• Swain

Những tướng này có tiềm năng ngang ngửa bậc S, những chúng không mạnh tới mức áp đảo đối thủ. Chúng cũng có sức mạnh riêng, nhưng khi đứng một mình thì không hẳn là lựa chọn tuyệt nhất.

Gnar và Sejuani có khả năng khống chế cứng cực mạnh trong game, chúng có thể xuất hiện bất cứ lúc nào vào giai đoạn cuối trận. Cả 2 đều mạnh và đều có chiêu cuối rất hiệu quả với hầu hết đội hình.

Kayle và Swain thì có tiềm năng trở nên “vô đối”, nhưng cả 2 đều phụ thuộc vào các biến số khác. Nếu bạn nâng cấp chúng, chúng sẽ gây cả tấn sát thương. Nhưng nếu không, và chúng chẳng có trang bị phù hợp, chúng sẽ bị nhạt nhòa trong bàn cờ. Đặc biệt không có nhiều đội hình phù hợp với 2 vị tướng này, nhưng nếu may mắn bạn vẫn có thể sử dụng 2 tướng này để chiến thắng.

Hạng B (Có thể tin tưởng được)

LMHT - Phân loại xếp hạng tướng trên Đấu Trường Chân Lý: Yasuo chỉ đứng hạng C dù có giá cao nhất - Hình 3

• Darius

• Warwick

• Kassadin

• Vayne

• Ashe

• Volibear

• Leona

• Kindred

• Anivia

• Akali

• Lulu

• Shyvana

• Cho’Gath

Mỗi tướng bên trên đều có sức mạnh riêng, nhưng thay vì “carry”, chúng mạnh mẽ hơn ở khoản hỗ trợ các vị tướng khác. Chúng là những tướng đóng vai trò quan trọng trong sức mạnh của các hệ và tộc, tuy nhiên như hạng A, nếu đứng một mình thì chúng không phải là các lựa chọn lý tưởng.

Trong trường hợp với Darius, Warwick, Kassadin, và Vayne, chúng đều phù hợp với khả năng carry. Chúng dễ xuất hiện và nâng cấp lên cấp 2 hay 3 không phải việc quá khó khăn. Các vị tướng này dễ giúp bạn có một chuỗi thắng từ sớm, tuy nhiên nếu không xây dựng đội hình có hệ tộc của chúng, chúng sẽ sớm trở nên yếu ớt hơn các tướng khác.

Ashe, Volibear, Leona, Kindred, Anivia, Akali, Lulu, và Shyvana, thì khác. Chúng có những điểm mạnh riêng và dễ dàng bù đắp vào chỗ trống trong đội hình của bạn. Đầu tiên, Ashe, Anivia và Volibear giúp lấp vào chỗ chống của đội hình Glacial, một trong những đội hình tuyệt nhất game, trong khi đó Leona, Akali, Lulu và Shyvana đều có những chiêu cuối cực kỳ tiềm năng và hiệu quả dù là với đội hình nào.

Hạng C (có thể chơi hoặc bỏ qua)

LMHT - Phân loại xếp hạng tướng trên Đấu Trường Chân Lý: Yasuo chỉ đứng hạng C dù có giá cao nhất - Hình 4

• Yasuo

• Braum

• Kha’Zix

• Katarina

• Evelynn

• Varus

• Ahri

• Brand

• Blitzcrank

Những tướng trên rất khó để xếp hạng. Nhưng khác với hạng S hay A, chúng không phải lúc nào cũng đáng tin cậy. Bạn không thể tin tưởng hoàn toàn vào bất cứ tướng nào trong hạng này được. Đây là những tướng “đâm lao thì phải theo lao”, nếu bạn đã lựa chọn thì phải chơi đến cùng, còn nếu không, chúng sẽ dễ dàng trở thành những “con tốt” yếu ớt trên bàn cờ của bạn.

Hạng D (dễ gây thất vọng)

LMHT - Phân loại xếp hạng tướng trên Đấu Trường Chân Lý: Yasuo chỉ đứng hạng C dù có giá cao nhất - Hình 5

• Rengar

• Pyke

• Zed

• Rek’Sai

• Karthus

• Mordekaiser

• Veigar

Không có tướng nào tồi tệ trong hạng D này cả, nhưng chúng đều không phải những quân cờ có khả năng carry. Chúng có thể xuất hiện trong team để hoàn thiện đội hình của bạn, nhưng không nên lãng phí trang bị cho chúng.

Hạng F (tệ trong hầu hết trường hợp)

LMHT - Phân loại xếp hạng tướng trên Đấu Trường Chân Lý: Yasuo chỉ đứng hạng C dù có giá cao nhất - Hình 6

• Kennen

• Poppy

• Tristana

• Lucian

• Fiora

• Elise

• Miss Fortune

Đây là những vị tướng về cơ bản là yếu và có thể nhận xét là gần như vô dụng khi đứng một mình.

Z – Không chọn thì tỉ lệ thắng sẽ cao hơn

LMHT - Phân loại xếp hạng tướng trên Đấu Trường Chân Lý: Yasuo chỉ đứng hạng C dù có giá cao nhất - Hình 7

• Graves

• Aatrox

• Gangplank

• Morgana

Từng tướng bên trên đều cần tăng sức mạnh. Chúng quá yếu và thực sự chẳng đóng góp gì cho đội hình của bạn cả. Về cơ bản, thì chúng là những “tảng thịt di động” đỡ đạn cho bạn. Nếu bạn tăng sức mạnh cho chúng trong đội hình của mình, bạn đang tự chuốc lấy thất bại đấy.

Tránh Graves, Aatrox, Gangplank, và Morgana bằng mọi giá.

Theo GameK


Xem chi tiết tại: Việt Giải Trí với bài viết LMHT - Phân loại xếp hạng tướng trên Đấu Trường Chân Lý: Yasuo chỉ đứng hạng C dù có giá cao nhất]]>
0
Vượt qua hàng tá game khủng, LMHT vẫn là tựa game PC có lợi nhuận lớn nhất tháng 5/2019 https://vietgiaitri.com/vuot-qua-hang-ta-game-khung-lmht-van-la-tua-game-pc-co-loi-nhuan-lon-nhat-thang-52019-20190626i4060371/ https://vietgiaitri.com/vuot-qua-hang-ta-game-khung-lmht-van-la-tua-game-pc-co-loi-nhuan-lon-nhat-thang-52019-20190626i4060371/#comments Wed, 26 Jun 2019 07:18:01 +0000 Đức Thiên https://vietgiaitri.com/?p=4060371 Vượt qua hàng tá game khủng, LMHT vẫn là tựa game PC có lợi nhuận lớn nhất tháng 5/2019LMHT tiếp tục chứng tỏ sức hút của mình vẫn rất lớn trong thị trường game PC khi đứng đầu trong khoản cày tiền tháng 5.]]> LMHT tiếp tục chứng tỏ sức hút của mình vẫn rất lớn trong thị trường game PC khi đứng đầu trong khoản “cày tiền” tháng 5.

Được biết LMHT vẫn là một trong những game phổ biến nhất thế giới với lượng người chơi lên tới hàng chục triệu hay thậm chí cả trăm triệu nếu tính cả Trung Quốc. Vậy nên với một tựa game có số người chơi khổng lồ như vậy, việc doanh thu hay lợi nhuận đứng đầu thị trường cũng không phải điều bất ngờ.

Vượt qua hàng tá game khủng, LMHT vẫn là tựa game PC có lợi nhuận lớn nhất tháng 5/2019 - Hình 1

Dữ liệu từ SDR

Còn về tại sao LMHT lại đứng top 1 lợi nhuận, là một game moba nên nhiều người trong cộng đồng game thủ cho rằng LMHT tăng trưởng doanh thu chủ yếu qua trang phục cũng như những vật phẩm đi kèm trong các sự kiện. Điển hình là trong thời gian nửa năm trở lại đây, Riot Games liên tục ra mắt các trang phục Hàng Hiệu của các vị tướng được yêu thích như Lux, Kai’Sa, Vayne, Fizz, Ahri,… khiến cho các game thủ đua nhau “hiến máu”.

Vượt qua hàng tá game khủng, LMHT vẫn là tựa game PC có lợi nhuận lớn nhất tháng 5/2019 - Hình 2

Trở lại với thị trường game, thế giới game kỹ thuật số giảm sút trên mọi nền tảng. Người tiêu dùng chi 8,7 tỉ đô cho các game PC, console hay mobile trong tháng 5, giảm 4% so với năm ngoái. Điều này chịu ảnh hưởng lớn bởi việc giảm tới 6% của game mobile, tuy nhiên thì game PC và console cũng vớt vát được phần nào nên thị trường game không quá biến động. Mà trong đó LMHT đã chiếm top 1 PC cùng với Fortnite top 1 Console.

Fortnite đã nhỉnh hơn so với mùa 9 tuy nhiên vẫn ở rất xa so với đỉnh cao của nó. Fortnite đã thu được hơn 203 triệu đô từ console, PC và mobile, có dấu hiệu tăng so với tháng 4 tuy nhiên lại giảm tới 38% so với tháng 5 2018. Console tiếp tục đóng góp lượng người chơi và lợi nhuận lớn nhất cho Fortnite.

Vượt qua hàng tá game khủng, LMHT vẫn là tựa game PC có lợi nhuận lớn nhất tháng 5/2019 - Hình 3

Mặt khác tựa game Honour of Kings vẫn thống trị thị trường game mobile mặc kệ cho việc Tencent tuyên bố sẽ không phát triển mạnh tựa game này để dồn tài nguyên cho dự án LMHT phiên bản mobile của mình với Riot Games.

Theo GameK


Xem chi tiết tại: Việt Giải Trí với bài viết Vượt qua hàng tá game khủng, LMHT vẫn là tựa game PC có lợi nhuận lớn nhất tháng 5/2019]]>
0
LMHT: Bất ngờ game thủ xếp hạng cao nhất Đấu Trường Chân Lý là nữ, đã xinh đẹp còn nhân phẩm cao https://vietgiaitri.com/lmht-bat-ngo-game-thu-xep-hang-cao-nhat-dau-truong-chan-ly-la-nu-da-xinh-dep-con-nhan-pham-cao-20190626i4060368/ https://vietgiaitri.com/lmht-bat-ngo-game-thu-xep-hang-cao-nhat-dau-truong-chan-ly-la-nu-da-xinh-dep-con-nhan-pham-cao-20190626i4060368/#comments Wed, 26 Jun 2019 07:16:16 +0000 Đức Thiên https://vietgiaitri.com/?p=4060368 LMHT: Bất ngờ game thủ xếp hạng cao nhất Đấu Trường Chân Lý là nữ, đã xinh đẹp còn nhân phẩm caoĐấu Trường Chân Lý đã có hệ thống xếp hạng riêng dù mới chỉ ở giai đoạn thử nghiệm và thật bất ngờ khi hạng 1 lại là nữ game thủ vô cùng xinh đẹp.]]> Đấu Trường Chân Lý đã có hệ thống xếp hạng riêng dù mới chỉ ở giai đoạn thử nghiệm và thật bất ngờ khi hạng 1 lại là nữ game thủ vô cùng xinh đẹp.

Có vẻ như thời gian thử nghiệm của Đấu Trường Chân Lý ở máy chủ thử nghiệm đã kết thúc, những ngày tiếp theo Riot Games sẽ chủ yếu làm công tác hoàn thiện gameplay và hệ thống xếp hạng để tưa tới game thủ mà thôi. Bên cạnh đó thì Riot cũng công bố luôn hệ thống xếp hạng của chế độ chơi này, khác với hệ thống xếp hạng theo bậc đoàn như LMHTtruyền thống, Đấu Trường Chân Lý sử dụng hệ thống tính điểm MMR ( tương tự với hệ số elo của cờ vua ).

LMHT: Bất ngờ game thủ xếp hạng cao nhất Đấu Trường Chân Lý là nữ, đã xinh đẹp còn nhân phẩm cao - Hình 1

Đấu Trường Chân Lý không chỉ có lối chơi khác biệt mà còn có cả hệ thống xếp hạng riêng

Và trong giai đoạn thử nghiệm này, thật bất ngờ khi game thủ xếp hạng cao nhất lại là một nữ game thủ vô cùng xinh đẹp là Rumay “Hafu” Wang. Khi Đấu Trường Chân Lý ra mắt thì Hafu là một trong những game thủ stream tựa game này nhiều nhất và tỉ lệ thắng của cô nàng này cũng rất cao.

LMHT: Bất ngờ game thủ xếp hạng cao nhất Đấu Trường Chân Lý là nữ, đã xinh đẹp còn nhân phẩm cao - Hình 2

Hafu vui sướng khi đạt vị trí số một BXH Đấu Trường Chân Lý

Được biết đến như một streamer nổi tiếng của nhiều tựa game như World of Warcraft, Bloodline Champions, Hearthstone và cả LMHT, Hafu thậm chí còn đạt được mức rank Kim Cương với con bài Zyra đường giữa của mình. Với tư duy logic và khả năng tính toán tốt từ việc chơi HearthStone, Hafu tỏ ra là game thủ cực kì xuất sắc khi chơi Đấu Trường Chân Lý.

Bất ngờ hơn nữa là Hafu không chỉ chơi game xuất sắc, nhân phẩm tốt khi chơi Đấu Trường Chân Lý, cô nàng này cũng cực kì xinh đẹp.

LMHT: Bất ngờ game thủ xếp hạng cao nhất Đấu Trường Chân Lý là nữ, đã xinh đẹp còn nhân phẩm cao - Hình 3

LMHT: Bất ngờ game thủ xếp hạng cao nhất Đấu Trường Chân Lý là nữ, đã xinh đẹp còn nhân phẩm cao - Hình 4

LMHT: Bất ngờ game thủ xếp hạng cao nhất Đấu Trường Chân Lý là nữ, đã xinh đẹp còn nhân phẩm cao - Hình 5

LMHT: Bất ngờ game thủ xếp hạng cao nhất Đấu Trường Chân Lý là nữ, đã xinh đẹp còn nhân phẩm cao - Hình 6

LMHT: Bất ngờ game thủ xếp hạng cao nhất Đấu Trường Chân Lý là nữ, đã xinh đẹp còn nhân phẩm cao - Hình 7

Theo GameK


Xem chi tiết tại: Việt Giải Trí với bài viết LMHT: Bất ngờ game thủ xếp hạng cao nhất Đấu Trường Chân Lý là nữ, đã xinh đẹp còn nhân phẩm cao]]>
0
Liên Quân Mobile: Timi tạo ra skin tướng “style” Honkai Impact 3 nhằm thu hút các Otaku? https://vietgiaitri.com/lien-quan-mobile-timi-tao-ra-skin-tuong-style-honkai-impact-3-nham-thu-hut-cac-otaku-20190626i4060365/ https://vietgiaitri.com/lien-quan-mobile-timi-tao-ra-skin-tuong-style-honkai-impact-3-nham-thu-hut-cac-otaku-20190626i4060365/#comments Wed, 26 Jun 2019 07:14:25 +0000 Đức Thiên https://vietgiaitri.com/?p=4060365 Liên Quân Mobile: Timi tạo ra skin tướng "style" Honkai Impact 3 nhằm thu hút các Otaku?Lần đầu tiên, Liên Quân Mobile mới mang tới cho game thủ một skin chuẩn anime Nhật Bản.]]> Lần đầu tiên, Liên Quân Mobile mới mang tới cho game thủ một skin “chuẩn” anime Nhật Bản.

Otaku là một thuật ngữ tiếng Nhật dùng để ám chỉ những người quá say mê anime (hoạt hình), manga (truyện tranh), hay game, những thứ 2D tới mức kì quái. Một người có thể được gọi là Otaku theo nhiều hình thức khác nhau nhưng các Otaku đều có chung một đặc điểm giống nhau là đều say mê cuồng nhiệt về những điều mà họ yêu thích. Các Otaku cũng sẵn lòng dồn toàn bộ tâm huyết, tiền bạc và thời gian theo đuổi những sở thích cá nhân. Trong thể loại game nói chung, game mobile nói riêng hiện nay thì những sản phẩm được phát triển nhằm hướng tới đối tượng game thủ là Otaku ngày càng nhiều. Liên Quân Mobile cũng không thể đứng ngoài xu thế này vì tập khách hàng là các tín đồ anime, manga Nhật là quá lớn.

Liên Quân Mobile: Timi tạo ra skin tướng style Honkai Impact 3 nhằm thu hút các Otaku? - Hình 1

Honkai Impact 3 – tượng đài ARPG anime Nhật Bản.

Trong khi đó, Liên Quân Mobile – phiên bản quốc tế của King of Glory từ bấy lâu nay chỉ thiết kế tạo hình tướng và skin mang hơi hướng “tả thực” là chủ yếu. Game thủ không thể trải nghiệm những anh hùng hay skin tương ứng với thiết kế 2D truyền thống. Cần nói thêm, những sản phẩm truyện tranh hay phim hoạt hình 2D vốn được vẽ bằng tay và gia công trên máy tính, cùng những sản phẩm liên quan đã chiếm được cảm tình của rất nhiều Weeaboo (một thuật ngữ dành để chỉ những người có sở thích giống với Otaku nhưng họ là những người không thuộc Nhật Bản) trên khắp thế giới. Nếu Liên Quân Mobile lên kế hoạch làm dàn skin tướng 2D mang phong cách anime, manga Nhật thì quả là rất thức thời.

Sự khởi đầu của dàn skin tướng với thiết kế 2D đặc trưng được Timi dành cho vị tướng xạ thủ quốc dân Violet.

Liên Quân Mobile: Timi tạo ra skin tướng style Honkai Impact 3 nhằm thu hút các Otaku? - Hình 2

Violet Vệ Thần

Liên Quân Mobile: Timi tạo ra skin tướng style Honkai Impact 3 nhằm thu hút các Otaku? - Hình 3

Violet Vệ Thần

Liên Quân Mobile: Timi tạo ra skin tướng style Honkai Impact 3 nhằm thu hút các Otaku? - Hình 4

Violet Vệ Thần

Bất cứ những Weeaboo nào khi chiêm ngưỡng skin Vệ Thần Violet mang hình tượng anime đều cảm thấy sốc vì nó cứ ngờ ngợ như dàn tướng trong Honkai Impact 3 vậy. Honkai Impact 3 là tựa game mobile ARPG nhưng “đẳng cấp” đã vươn khá xa so với các trò chơi cùng thể loại như Dynasty Warriors: Unleashed hay Darkness Rises. Thổi hồn vào dòng game bằng làn gió tươi mới song vẫn giữ được những đặc tính của một game ARPG là điều mà Honkai Impact 3 đạt được, khiến cho cộng đồng game thủ yêu thích và săn đón rầm rộ. Một trong những ưu điểm đó là game sở hữu đồ họa mãn nhãn với thiết kế 3D hiện đại cùng hình tượng nhân vật theo kiểu manga.

Liên Quân Mobile: Timi tạo ra skin tướng style Honkai Impact 3 nhằm thu hút các Otaku? - Hình 5

Hiệu ứng Violet Vệ Thần

Liên Quân Mobile: Timi tạo ra skin tướng style Honkai Impact 3 nhằm thu hút các Otaku? - Hình 6

Hiệu ứng Violet Vệ Thần

Liên Quân Mobile: Timi tạo ra skin tướng style Honkai Impact 3 nhằm thu hút các Otaku? - Hình 7

Hiệu ứng Violet Vệ Thần

Do đó, dự án phát triển skin tướng theo thiên hướng tương tự của Timi dành cho Liên Quân Mobile không gì khác ngoài việc “hút” tiền của các Otaku, Weeeaboo vào trò chơi của mình. Những người này nếu có niềm đam mê game thì vẫn đang lựa chọn các sản phẩm Honkai Impact 3, Extraordinary Ones,… để gắn bó.

Theo GameK


Xem chi tiết tại: Việt Giải Trí với bài viết Liên Quân Mobile: Timi tạo ra skin tướng "style" Honkai Impact 3 nhằm thu hút các Otaku?]]>
0
LMHT: Quá yếu đuối sau khi bị nerf, Sylas được buff nhẹ ở phiên bản 9.13 tới https://vietgiaitri.com/lmht-qua-yeu-duoi-sau-khi-bi-nerf-sylas-duoc-buff-nhe-o-phien-ban-913-toi-20190626i4060344/ https://vietgiaitri.com/lmht-qua-yeu-duoi-sau-khi-bi-nerf-sylas-duoc-buff-nhe-o-phien-ban-913-toi-20190626i4060344/#comments Wed, 26 Jun 2019 07:08:13 +0000 Đức Thiên https://vietgiaitri.com/?p=4060344 LMHT: Quá yếu đuối sau khi bị nerf, Sylas được buff nhẹ ở phiên bản 9.13 tớiSau khi Sylas bị tụt tỉ lệ thắng thảm hại xuống khoảng 41%, Sylas trở nên quá yếu đuối nên Riot có những động thái buff nhẹ cho gã cởi trần quật xích này]]> Sau khi Sylas bị tụt tỉ lệ thắng thảm hại xuống khoảng 41%, Sylas trở nên quá yếu đuối nên Riot có những động thái buff nhẹ cho gã cởi trần quật xích này

Từ khi ra mắt tới nay, Sylas luôn là hot pick ở đấu trường LMHT chuyên nghiệp khi vị tướng này hợp với quá nhiều chiến thuật khi vừa đánh hòa đường tốt, vừa tạo sự đột biến quá lớn. Ấy thế mà ở xếp hạng đơn thì Sylas yếu đuối đến lạ kì và tụt tỉ lệ thắng thảm hại, nhưng Riot không dám buff vị tướng này, thậm chí còn nerf mạnh ở bản trước.

Và khi tỉ lệ thắng rơi xuống đáy với 41%, Riot buộc phải làm gì đó để cứu rỗi vị tướng này, bên cạnh đó thì những vị tướng “ung thư” khác như Sona, Pyke cũng bị sờ gáy, về phần các vị tướng được buff thì Tristana hay Syndra nhận được buff nhẹ. Những thay đổi cụ thể gồm:

Pyke

Q – Đâm thấu xương: sát thương của kĩ năng ở dạng đâm đổi từ sát thương lan thành sát thương đơn mục tiêu

W – Lặn mất tăm: tốc độ di chuyển tăng từ 40% ở mọi cấp lên 40/45/50/55/60%

E – Dòng nước ma quái: kĩ năng này không còn gây sát thương lên quái

LMHT: Quá yếu đuối sau khi bị nerf, Sylas được buff nhẹ ở phiên bản 9.13 tới - Hình 1

Khả năng bị giảm mạnh, sự chấm dứt của Pyke đường đơn chăng?

Sona

Q – Anh hùng ca: Hào quang cộng sát thương tỉ lệ với SMPT giảm từ 0.3 xuống 0.2

E – Bản nhạc tốc độ: tỉ lệ cộng tốc độ di chuyển giảm từ 6% tốc độ di chuyển mỗi 100 SMPT xuống 3% tốc độ di chuyển mỗi 100 SMPT

LMHT: Quá yếu đuối sau khi bị nerf, Sylas được buff nhẹ ở phiên bản 9.13 tới - Hình 2

Độ đa dụng của Sona bị giảm đi một chút ở bản 9.13 tới

Sylas

Sát thương cơ bản tăng từ 58 lên 61

Máu tăng theo cấp tăng từ 85 lên 95

W – Đồ vương: Sát thương cơ bản tăng từ 60/90/120/150/180 ⇒ 65/100/135/170/205

LMHT: Quá yếu đuối sau khi bị nerf, Sylas được buff nhẹ ở phiên bản 9.13 tới - Hình 3

Sylas được buff kĩ năng Đồ vương liên tục thời gian gần đây

Syndra

Năng lượng tăng mỗi cấp tăng từ 30 lên 40

Tristana

Sát thương cơ bản mỗi cấp tăng từ 3.11 lên 3.3

Năng lượng cơ bản 246.76 lên 250

Năng lượng hồi mỗi 5s giảm từ 7.206 lên 7.2

W – Cú nhảy tên lửa

Sát thương cơ bản tăng từ 85/135/185/235/285 ⇒ 95/145/185/245/295

LMHT: Quá yếu đuối sau khi bị nerf, Sylas được buff nhẹ ở phiên bản 9.13 tới - Hình 4

Cô nàng xạ thủ này sẽ cực kì mạnh mẽ ở cuối game với sát thương khủng

Lưỡi hái linh hồn: giá tăng từ 3200 vàng lên 3300 vàng.

Công thức thay đổi từ Cuốc chim Búa chiến Caulfield Áo choàng tím 425 vàng thành Kiếm BF Búa chiến Caulfield Áo choàng tím 100 vàng

Khiên băng Randuin: Giá thành giảm từ 2900 vàng xuống 2700 vàng, công thứ giảm 200 vàng

Trượng trường sinh: Giá thành giảm từ 2700 vàng xuống 2600, công thức giảm 100 vàng

Theo GameK


Xem chi tiết tại: Việt Giải Trí với bài viết LMHT: Quá yếu đuối sau khi bị nerf, Sylas được buff nhẹ ở phiên bản 9.13 tới]]>
0
Liên Quân Mobile gây sốc với skin mang “style” Honkai Impact 3, chẳng thua gì Extraordinary Ones https://vietgiaitri.com/lien-quan-mobile-gay-soc-voi-skin-mang-style-honkai-impact-3-chang-thua-gi-extraordinary-ones-20190626i4059366/ https://vietgiaitri.com/lien-quan-mobile-gay-soc-voi-skin-mang-style-honkai-impact-3-chang-thua-gi-extraordinary-ones-20190626i4059366/#comments Wed, 26 Jun 2019 01:41:46 +0000 Đức Thiên https://vietgiaitri.com/?p=4059366 Liên Quân Mobile gây sốc với skin mang "style" Honkai Impact 3, chẳng thua gì Extraordinary OnesSkin tướng có thiết kế mang phong cách anime Nhật Bản lần đầu xuất hiện trong Liên Quân Mobile.]]> Skin tướng có thiết kế mang phong cách anime Nhật Bản lần đầu xuất hiện trong Liên Quân Mobile.

Liên Quân Mobile – Arena of Valor được coi là phiên bản quốc tế của King of Glorygame MOBA trên di động số 1 ở Trung Quốc. Với mục đích hướng tới đối tượng game thủ bên ngoài Trung Quốc mà Timi đã phải hợp tác với DC Comics, cũng như mượn ý tưởng thiết kế tướng từ rất nhiều các sản phẩm giải trí trải dài từ phim, truyện tranh, hoạt hình có nguồn gốc từ Đông sang Tây. Do đó, cơ hội để những vị tướng Liên Quân Mobile và skin tương ứng có thiết kế mang hơi hướng hoạt hình nói chung và anime Nhật Bản nói riêng là hoàn toàn khả thi. Cần nói thêm, việc các game mobile nói chung và game MOBA 5v5 phải “du nhập” phong cách tạo hình tướng và skin mang hơi hướng anime Nhật Bản chỉ là điều sớm hay muộn. Vì đó là một phần thị hiếu của người chơi.

Liên Quân Mobile gây sốc với skin mang style Honkai Impact 3, chẳng thua gì Extraordinary Ones - Hình 1

Extraordinary Ones – bom tấn MOBA 5v5 của NetEase

Liên Quân Mobile gây sốc với skin mang style Honkai Impact 3, chẳng thua gì Extraordinary Ones - Hình 2

Extraordinary Ones sở hữu dàn tướng “chuẩn” phong cách anime Nhật Bản.

Extraordinary Ones – bom tấn MOBA 5v5 của NetEase đang mở đăng ký là một trong những ví dụ tiêu biểu với dàn tướng “chuẩn” anime Nhật Bản 100%. Trước nữa, Honkai Impact 3 – siêu phẩm game mobile thể loại nhập vai hành động phong cách anime Nhật Bản đã và đang làm mê mẩn bao người. Game MOBA quốc dân ở VN là Liên Quân Mobile cũng không thể đứng ngoài xu thế khi sẽ trình làng bộ skin “chuẩn” anime Nhật dành cho Violet.

Liên Quân Mobile gây sốc với skin mang style Honkai Impact 3, chẳng thua gì Extraordinary Ones - Hình 3

Skin phong cách Anime Nhật Bản dành cho Violet của Liên Quân Mobile.

Trong bộ skin mang hơi hướng anime, Violet sở hữu một ngoại hình rất dễ thương, giống với một nữ sinh Nhật Bản đi kèm gương mặt Chibi và chuyển động rất điệu đà. Đây đều là những yếu tố căn bản hiện hữu trong dàn tướng nữ của Honkai Impact 3 lẫn Extraordinary Ones hiện nay.

Liên Quân Mobile gây sốc với skin mang style Honkai Impact 3, chẳng thua gì Extraordinary Ones - Hình 4

Violet với vẻ ngoài “chibi” khi diện bộ skin mới.

Rõ ràng, skin mang phong cách anime sẽ thực sự khiến Liên Quân Mobile thu hút thêm nhiều người chơi vốn là fan của bộ phim hoạt hình, truyện tranh Nhật Bản. Nhưng đối với những người không quen với tạo hình mới này thi họ sẽ có cảm giác như mình đang chơi Extraordinary Ones vậy. Việc Timi thiết kế skin mang phong cách mới dường như là động thái “giữ chân” game thủ trước sức hút của ngày nhiều những tựa game MOBA mobile 5v5 mới như MARVEL Super War, Extraordinary Ones, Xiaomi Legend (Đấu Trường Vinh Quang),… với rất nhiều những cơ chế, tính năng ưu việt hơn.

Do đó, không chỉ skin anime dành cho Violet mà Timi có lẻ cũng sẽ thiết kế thêm skin cho nhiều tướng khác. Hay nói cách khác, skin anime của Violet chỉ là sự khởi đầu. Ngay cả ở bản gốc của Liên Quân Mobile là King of Glory, Timi đã phải tiến hành mở rộng hợp tác để đưa 12 “Thánh đấu sĩ” nguồn gốc Saint Seiya – bộ manga được biết đến với cái tên “Áo giáp vàng” vào trong trò chơi dưới hình thức skin tướng.

Theo GameK


Xem chi tiết tại: Việt Giải Trí với bài viết Liên Quân Mobile gây sốc với skin mang "style" Honkai Impact 3, chẳng thua gì Extraordinary Ones]]>
0
LMHT: Đánh gục LGD 2-0, Sofm cùng LNG nhẹ nhàng vươn lên top 2 LPL https://vietgiaitri.com/lmht-danh-guc-lgd-2-0-sofm-cung-lng-nhe-nhang-vuon-len-top-2-lpl-20190626i4059354/ https://vietgiaitri.com/lmht-danh-guc-lgd-2-0-sofm-cung-lng-nhe-nhang-vuon-len-top-2-lpl-20190626i4059354/#comments Wed, 26 Jun 2019 01:40:02 +0000 Đức Thiên https://vietgiaitri.com/?p=4059354 LMHT: Đánh gục LGD 2-0, Sofm cùng LNG nhẹ nhàng vươn lên top 2 LPLSau cú trượt chân trước Bilibili Gaming thì SofM và đồng đội đã có một chiến thắng tương đối dễ dàng trước LGD Gaming.]]> Sau cú trượt chân trước Bilibili Gaming thì SofM và đồng đội đã có một chiến thắng tương đối dễ dàng trước LGD Gaming.

Có thể nói đây là mùa giải có cánh cửa “sáng” nhất cho SofM khi liên tục có những màn trình diễn tuyệt vời để vươn lên top trên của BXH LPL Mùa Hè 2019. Sau khi bị chặn đứng chuỗi thắng bởi BLG vào tuần trước, LNG đã có màn trở lại đầy lợi hại khi đánh bại LGD với tỉ số 2-0 chóng vánh.

Ván 1:

Mặc dù có khởi đầu tương đối tệ khi Yasuo của Plex bị hạ gục ngay ở phút thứ 3, tuy nhiên với những màn xuất hiện đúng lúc đúng chỗ của SofM, LNG dễ dàng lấy lại cả tá lợi thế từ điểm hạ gục cho tới Sứ Giả Khe Nứt. Thậm chí đường dưới cặp đôi Asura và Duan còn tự mình hạ gục Sivir của Kramer. Lợi thế ở mọi nơi khiến cho lượng vàng bắt đầu chênh lệch tới hơn 6 nghìn, làm cho LNG ăn Baron mà không gặp bất kỳ sự quấy rối nào tới từ LGD. Tuy nhiên, cũng phải đợi mãi cho tới con Baron thứ 2 LNG mới có thể kết thúc ván đấu được.

Ván 2:

Với lối chơi 2 hỗ trợ là Karma và Morgana thì đội hình LNG hoàn toàn có thế chủ động trong việc mở giao tranh khi chỉ việc buff cho Olaf của SofM hoặc Sylas của Plex là LGD hoàn toàn không có gì cản lại. Thậm chí nếu muốn bắt bớ một Xayah vốn đã quá an toàn với chiêu cuối nay lại càng khó hơn. LGD tiếp tục để mắc cả tá những sơ hở và bị LNG trừng phạt một cách nặng nề đặc biệt là đường dưới. Cuối cùng, LNG dù lợi thế vượt trội nhưng vẫn đánh rất bài bản, ăn Baron, chia người đẩy đường và kết thúc ván đấu.

LMHT: Đánh gục LGD 2-0, Sofm cùng LNG nhẹ nhàng vươn lên top 2 LPL - Hình 1

Sofm với danh hiệu MVP quen thuộc

Vượt qua LGD với tỉ số 2-0, SofM cùng đồng đội tại LNG Esports đã vươn lên top 2 trên Bảng xếp hạng LPL mùa hè 2019 với kết quả 5-1 và chỉ đứng sau FunPlus Phoenix (6-0) mà thôi. Có thể thấy sự phối hợp với các đồng đội mới trong mùa này của Sofm vô cùng nhuần nhuyễn, và giờ đây fan hâm mộ của SofM hoàn toàn có thể hi vọng vào viễn cảnh sẽ được thấy anh chàng này góp mặt tại CKTG 2019.

Theo GameK


Xem chi tiết tại: Việt Giải Trí với bài viết LMHT: Đánh gục LGD 2-0, Sofm cùng LNG nhẹ nhàng vươn lên top 2 LPL]]>
0
LMHT – Đã tìm ra cái tên còn ‘thê thảm’ hơn SKT: Vô địch mùa xuân, bét bảng mùa hè, chưa thắng nổi 1 trận https://vietgiaitri.com/lmht-da-tim-ra-cai-ten-con-the-tham-hon-skt-vo-dich-mua-xuan-bet-bang-mua-he-chua-thang-noi-1-tran-20190626i4059338/ https://vietgiaitri.com/lmht-da-tim-ra-cai-ten-con-the-tham-hon-skt-vo-dich-mua-xuan-bet-bang-mua-he-chua-thang-noi-1-tran-20190626i4059338/#comments Wed, 26 Jun 2019 01:38:28 +0000 Đức Thiên https://vietgiaitri.com/?p=4059338 LMHT - Đã tìm ra cái tên còn 'thê thảm' hơn SKT: Vô địch mùa xuân, bét bảng mùa hè, chưa thắng nổi 1 trậnFlash Wolves đang trở thành đội tuyển Đương kim vô địch có khởi đầu tệ hại nhất trong những giải đấu LMHT chuyên nghiệp hàng đầu thế giới, thậm chí còn thua cả SKT T1.]]> Flash Wolves đang trở thành đội tuyển Đương kim vô địch có khởi đầu tệ hại nhất trong những giải đấu LMHT chuyên nghiệp hàng đầu thế giới, thậm chí còn thua cả SKT T1.

Vừa qua, tuyển thủ Đi rừng của Invictus Gaming – Ning đã có một phát biểu gây tranh cãi khi ví von rằng IG và SKT T1 là hai đội tuyển “cùng chung hoạn nạn”. Có lẽ đây không phải là một câu nói mang hàm ý châm biếm, nhưng nhìn vào thực tại thì Nhà vô địch LPL vẫn còn ở trong tình trạng khả quan hơn so với Nhà vô địch của LCK rất nhiều, SKT T1 đã phải hứng chịu một chuỗi 5 trận thua liên tiếp và đang xếp vị trí thứ 9 trên BXH – Vị trí vừa đủ để họ… tham dự vòng Thăng hạng LCK mùa sau nếu không sớm cải thiện phong độ.

Thế nhưng, ở một giải đấu ít được chú ý hơn, cũng có một nhà vô địch khác đang rơi vào hoàn cảnh tương tự như SKT. Thậm chí, đội tuyển này còn chưa có lấy nổi một trận thắng danh dự, đó chính là Flash Wolves – Đội tuyển đang là chủ nhân của danh hiệu Vô địch LMS mùa xuân 2019.

LMHT - Đã tìm ra cái tên còn thê thảm hơn SKT: Vô địch mùa xuân, bét bảng mùa hè, chưa thắng nổi 1 trận - Hình 1

Thực tế thì tình trạng của FW còn tệ hơn SKT là đằng khác, họ đã trải qua 4 trận đấu tại Vòng bảng LMS mùa hè 2019 (giải chỉ có 8 đội), và kết quả là thua cả 4, tức là còn không có lấy một trận thắng danh dự. Flash Wolves cũng là đội tuyển duy nhất tại LMS hiện tại chưa thắng trận nào, và tạm xếp bét trên Bảng xếp hạng.

Họ thậm chí chỉ giành được vỏn vẹn 2 ván thắng trong tổng số 10 ván đã đấu. Điều kỳ lạ là đội hình của Flash Wolves vẫn giữ nguyên vẹn bộ khung so với giải đấu mùa xuân, nơi họ tiếp tục thể hiện vị thế độc tôn tại LMS sau chiến thắng 3-0 trắng ở trận Chung kết để nối dài chuỗi danh hiệu vô địch giải đấu này.

LMHT - Đã tìm ra cái tên còn thê thảm hơn SKT: Vô địch mùa xuân, bét bảng mùa hè, chưa thắng nổi 1 trận - Hình 2

Lịch sử đấu “đỏ chót” của Nhà Đương kim vô địch LMS tính tới thời điểm hiện tại

Thế nhưng, vẫn với những quen thuộc Rather, Betty, Hanabi… Flash Wolves lại phô diễn một phong độ thảm hại và sự tụt dốc đáng kinh ngạc chỉ sau vỏn vẹn 2 tháng. Ngoại trừ J Team ra thì những đối thủ mà Flash Wolves phải đối mặt cho đến thời điểm này như AHQ Esports, G-Rex hay MAD Team đều là những cái tên không có được phong độ ổn định, nhưng nhà Đương kim vô địch LMS vẫn dễ dàng bị đè bẹp hết lần này đến lần khác.

Có một điều kỳ lạ là sau khi kết thúc MSI 2019, trong số 6 đội tuyển đại diện cho 6 khu vực lớn nhất của LMHT thế giới (Châu Âu, Bắc Mĩ, Hàn Quốc, Trung Quốc, Đài Loan – Hồng KôngMa Cao, Việt Nam), thì chỉ có duy nhất đại diện của Bắc Mĩ là Team Liquid là duy trì được ngôi vị dẫn đầu. Dashing Buffalo của Việt Nam thì tạm thời đang xếp thứ 3 do thua về hiệu số, nhưng vẫn là một trường hợp khả quan.

LMHT - Đã tìm ra cái tên còn thê thảm hơn SKT: Vô địch mùa xuân, bét bảng mùa hè, chưa thắng nổi 1 trận - Hình 3

Flash Wolves tụt dốc không phanh sau khi trở về từ MSI 2019

Còn lại những cái tên như G2 Esports, Invictus Gaming, SKT T1 hay Flash Wolves thì đều đánh mất vị thế của mình. G2 đã thất bại trước kỳ phùng địch thủ Fnatic trong cuộc đối đầu mới đây và tạm thời phải nhường ngôi đầu bảng LEC cho đối thủ, IG thì gặp khủng hoảng nhân sự và sớm phải nhận tới 2 trận thua tại LPL, còn SKT lẫn Flash Wolves thì thôi khỏi nói, chỉ có thể gói gọn trong một từ “nát” mà thôi.

Theo GameK


Xem chi tiết tại: Việt Giải Trí với bài viết LMHT - Đã tìm ra cái tên còn 'thê thảm' hơn SKT: Vô địch mùa xuân, bét bảng mùa hè, chưa thắng nổi 1 trận]]>
0
LMHT: Tuyển thủ đi thi THPT, QTV đòi… đạp xe đưa đón, lại còn dọa ‘thi trượt thì tự đi bộ về nhé!’ https://vietgiaitri.com/lmht-tuyen-thu-di-thi-thpt-qtv-doi-dap-xe-dua-don-lai-con-doa-thi-truot-thi-tu-di-bo-ve-nhe-20190626i4059320/ https://vietgiaitri.com/lmht-tuyen-thu-di-thi-thpt-qtv-doi-dap-xe-dua-don-lai-con-doa-thi-truot-thi-tu-di-bo-ve-nhe-20190626i4059320/#comments Wed, 26 Jun 2019 01:36:31 +0000 Đức Thiên https://vietgiaitri.com/?p=4059320 LMHT: Tuyển thủ đi thi THPT, QTV đòi... đạp xe đưa đón, lại còn dọa 'thi trượt thì tự đi bộ về nhé!'Có một người anh tâm lý và tận tình như QTV lắm lúc thật vui, mà nghĩ đến việc đi thi lại còn phải đạp xe đèo anh sau lưng thì chắc Zodiac lại nghĩ đôi khi cũng... mệt.]]> Có một người anh tâm lý và tận tình như QTV lắm lúc thật vui, mà nghĩ đến việc đi thi lại còn phải đạp xe đèo anh sau lưng thì chắc Zodiac lại nghĩ “đôi khi cũng… mệt”.

Như chúng tôi đã đề cập trong bài viết trước, Tiêu “Zodiac” Quốc Lương – Tuyển thủ thi đấu ở vị trí Hỗ trợ của đội tuyển LMHT QTV Gaming là một trong số hàng trăm ngàn thí sinh trên cả nước tham gia vào Kỳ thi tốt nghiệp Trung học phổ thông 2019.

Là tuyển thủ hiếm hoi tại VCS tham dự kỳ thi tốt nghiệp THPT năm nay, Zodiac đã nhận được rất nhiều lời chúc của cộng đồng game thủ cũng như các đội tuyển và tổ chức Esports trong nước. Bên cạnh đó, không thể thiếu đi sự động viên của “trùm cuối” QG – Ông chủ kiêm Huấn luyện viên QTV.

Không chúc tụng một cách quá hoành tráng trên Mạng xã hội, QTV chỉ đơn giản là gửi gắm thông điệp động viên dành cho đàn em trước ngày thi.

LMHT: Tuyển thủ đi thi THPT, QTV đòi... đạp xe đưa đón, lại còn dọa thi trượt thì tự đi bộ về nhé! - Hình 1

QTV gửi một thông điệp ngắn gọn mang ý nghĩa “đã là thành viên QG thì chắc chắn thi đậu Đại học” để động viên người em

Bên cạnh đó, theo chia sẻ của Fanpage QG mới đây thì Vũ ca còn tỏ ra sốt sắng mong đợi kết quả thi cử của Zodiac hơn cả khổ chủ, và anh cũng đề cập đến việc sẽ đưa đón Zodiac đi thi trong những ngày tiếp theo. Lời đề nghị nhiệt thành của QTV thì chắc hẳn Zodiac chẳng thể chối từ rồi, nhưng ngay cả khi đang nói về một vấn đề thực sự nghiêm túc thì “ông già dơ” này vẫn không thôi thể hiện độ lầy của mình.

Tưởng được đưa đón bằng xe hơi 4 bánh, mưa không tới mặt nắng chẳng tới đầu, ai ngờ ông anh/ông thầy “già dơ” tuyên bố tỉnh rụi với Zodiac rằng: Đi xe đạp thôi!…

Đã thế lại còn nhắn nhủ cậu em “có gì mày đạp phụ anh nha” với hàm ý kiểu “trông anh yếu thế này thì đạp xe gì nổi, mày đạp xe đèo thêm anh đi thi là cái chắc”. Chẳng những vậy, chưa chi QTV đã buông lời dọa nạt theo kiểu “chú mày mà thi không tốt thì không có đón đưa gì hết, tự mà đi bộ về nhé!”

LMHT: Tuyển thủ đi thi THPT, QTV đòi... đạp xe đưa đón, lại còn dọa thi trượt thì tự đi bộ về nhé! - Hình 2

Mai để anh qua đón

Bông đùa là vậy, nhưng ai cũng hiểu rằng QTV chắc chắn sẽ tạo điều kiện tốt nhất để Zodiac có thể đi thi một cách thuận tiện và an toàn. Như đã đề cập trong bài viết trước, đối với một người không mấy mặn mà với Mạng xã hội như QTV thì mọi sự quan tâm đối với các tuyển thủ đều được thể hiện qua hành động nhiều hơn là lời nói.

Sau tuần thi đấu thứ nhất của VCS thì QTV Gaming sẽ có trận đấu tiếp theo vào ngày 28/6, tức là ngay sau khi kết thúc kỳ thi tốt nghiệp THPT. Và trong quãng thời gian nghỉ thì có lẽ “ông chủ” QTV ngoài việc đặt tâm trí vào các buổi luyện tập với các thành viên khác trong đội thì sẽ kiêm luôn công tác đưa đón cho cậu em Zodiac đi thi.

LMHT: Tuyển thủ đi thi THPT, QTV đòi... đạp xe đưa đón, lại còn dọa thi trượt thì tự đi bộ về nhé! - Hình 3

Là một tuyển thủ chuyên nghiệp thì việc sống và thi đấu xa gia đình là điều thường thấy, hơn nữa đối với Zodiac – Một tuyển thủ lặn lội từ quê nhà Đồng Tháp (theo thông tin trên Facebook cá nhân thì Zodiac quê ở Cao Lãnh) lên Thành phố Hồ Chí Minh lập nghiệp, thì các thành viên trong đội tuyển cũng chẳng khác gì anh em trong gia đình, và việc anh lớn QTV thể hiện sự quan tâm một cách tận tình chắc chắn sẽ là nguồn động viên không nhỏ giúp cậu bé này nỗ lực thực hiện thật tốt phần thi của mình.

LMHT: Tuyển thủ đi thi THPT, QTV đòi... đạp xe đưa đón, lại còn dọa thi trượt thì tự đi bộ về nhé! - Hình 4

Không biết chừng ngày mai tại địa điểm thi của Zodiac lại xuất hiện nhân vật lạ đội mũ bảo hiểm đạp xe đạp đóng vai “phụ huynh” đưa thí sinh đi thi cũng nên

Theo GameK


Xem chi tiết tại: Việt Giải Trí với bài viết LMHT: Tuyển thủ đi thi THPT, QTV đòi... đạp xe đưa đón, lại còn dọa 'thi trượt thì tự đi bộ về nhé!']]>
0
LMHT: Top 5 lựa chọn khắc chế tướng mới Qiyana – Mordekaiser lại gặp ‘kèo thơm’ https://vietgiaitri.com/lmht-top-5-lua-chon-khac-che-tuong-moi-qiyana-mordekaiser-lai-gap-keo-thom-20190626i4059313/ https://vietgiaitri.com/lmht-top-5-lua-chon-khac-che-tuong-moi-qiyana-mordekaiser-lai-gap-keo-thom-20190626i4059313/#comments Wed, 26 Jun 2019 01:33:33 +0000 Đức Thiên https://vietgiaitri.com/?p=4059313 LMHT: Top 5 lựa chọn khắc chế tướng mới Qiyana – Mordekaiser lại gặp 'kèo thơm'Việc lựa chọn các kèo khắc chế Qiyana sẽ là mục tiêu rất quan trọng sau khi vị tướng mới này ra mắt trong phiên bản 9.13.]]> Việc lựa chọn các kèo khắc chế Qiyana sẽ là mục tiêu rất quan trọng sau khi vị tướng mới này ra mắt trong phiên bản 9.13.

Qiyana là vị tướng sát thủ STVL mới nhất sẽ ra mắt trong LMHT phiên bản 9.13. Vị tướng này được biết đến với bộ kỹ năng linh động cùng khả năng tương tác địa hình rất độc đáo, hứa hẹn sẽ mang đến khá nhiều rắc rối cho những kẻ dám thách thức cô ta.

Dưới đây là top 5 tướng khắc chế tướng mới Qiyana tốt nhất người chơi cần phải biết:

5. Sylas

LMHT: Top 5 lựa chọn khắc chế tướng mới Qiyana - Mordekaiser lại gặp kèo thơm - Hình 1

Qiyana sở hữu một chiêu cuối hết sức mạnh mẽ, được đánh giá là kĩ năng đáng sợ nhất trong bộ chiêu thức mà cô nàng sở hữu. Để đối phó với những tướng có khả năng gây đột biến phụ thuộc chủ yếu vào chiêu cuối, Sylas là sự lựa chọn tốt nhất. Chiêu cuối của hắn ta có khả năng sao chép tuyệt kỹ của đối thủ, do đó Thế Giới Bùng Nổ (R) của Qiyana càng mạnh hắn ta càng được hưởng lợi. Thêm vào đó, độ cơ động của Sylas là đủ để bắt kịp Qiyana cũng như khả năng cấu rỉa máu 1vs1 cho phép hắn đủ sức đi đường cùng với vị tướng mới này.

4. Viktor

LMHT: Top 5 lựa chọn khắc chế tướng mới Qiyana - Mordekaiser lại gặp kèo thơm - Hình 2

Viktor là mối đe dọa thường trực đối với Qiyana theo một vài cách khác nhau. Thứ nhất, Viktor có khả năng duy trì, đi đường bền bỉ với Qiyana hơn nhiều lựa chọn khác. Với các trang bị, chỉ số cơ bản và lớp lá chắn nhận được từ chiêu Q – Chuyển Hóa Năng Lượng, Viktor có thể trao đổi chiêu thức với Qiyana khá sòng phẳng. Thứ hai, E – Tia Chết Chóc và R – Bão Điện Từ cung cấp cho hắn ta các công cụ để đối phó với Qiyana khi cô ta tàng hình hoặc sử dụng nguyên tố Bụi – việc khuất khỏi tầm mắt không giúp cô ta an toàn hơn trước Viktor.

3. Irelia

LMHT: Top 5 lựa chọn khắc chế tướng mới Qiyana - Mordekaiser lại gặp kèo thơm - Hình 3

Mặc dù Irelia có thể không theo kịp Qiyana trong khoản di chuyển trên bản đồ, song cô ta phải có khả năng thắng hết trong những pha giao tranh ở làn đường nhờ chiêu Q – Đâm Kiếm và khả năng duy trì giao tranh với cường đội cao. Nói chung, Qiyana khá giỏi trong việc lao vào và thoát khỏi giao tranh, song Irelia lại là cao thủ trong việc đeo bám mục tiêu và kéo dài cuộc chiến.

2. Zilean

LMHT: Top 5 lựa chọn khắc chế tướng mới Qiyana - Mordekaiser lại gặp kèo thơm - Hình 4

Zilean là khắc tinh hàng đầu của hầu hết các Sát Thủ trong LMHT. Hắn ta sở hữu cả tá lợi thế khi đối đầu với những vị tướng như vậy: từ khả năng khống chế, bảo kê đồng minh cho tới lượng sát thương dồi dào. Hơn thế nữa, Zilean có khả năng di chuyển và kiểm soát bản đồ đánh kinh ngạc, bởi chỉ cần kết hợp W – Rút Ngắn Thời Gian và E – Bẻ Cong Thời Gian, bạn sẽ thấy có những lúc hắn ta di chuyển thậm chí còn nhanh hơn những “anh hùng xa lộ” trong LMHT như Hecarim hay Quinn.

1. Mordekaiser

LMHT: Top 5 lựa chọn khắc chế tướng mới Qiyana - Mordekaiser lại gặp kèo thơm - Hình 5

Chiêu cuối Vương Quốc Tử Vong của Mordekaiser là vũ khí hữu hiệu nhất đối với những tướng sát thương chủ lực địch, khiến chúng biến mất một thời gian trong giao tranh – và như vậy là quá đủ để xích chân Qiyana. Hơn thế nữa, Mordekaiser có thể giành lợi thế ngay từ cấp độ 1 khi đi đường với cô ta, từ đó tạo áp lực khiến cô không thể farm dẫn đến thọt vàng và kinh nghiệm. Đây là tiền đề quan trọng để cầm chân Qiyana trong giai đoạn giữa game, khiến cô ta không thể phát huy tiềm năng và sức mạnh vốn có của mình.

Theo GameK


Xem chi tiết tại: Việt Giải Trí với bài viết LMHT: Top 5 lựa chọn khắc chế tướng mới Qiyana – Mordekaiser lại gặp 'kèo thơm']]>
0
LMHT: SofM và Plex tiếp tục thăng hoa, LNG Esports tìm lại mạch thắng khi hủy diệt LGD Gaming https://vietgiaitri.com/lmht-sofm-va-plex-tiep-tuc-thang-hoa-lng-esports-tim-lai-mach-thang-khi-huy-diet-lgd-gaming-20190626i4059296/ https://vietgiaitri.com/lmht-sofm-va-plex-tiep-tuc-thang-hoa-lng-esports-tim-lai-mach-thang-khi-huy-diet-lgd-gaming-20190626i4059296/#comments Wed, 26 Jun 2019 01:31:34 +0000 Đức Thiên https://vietgiaitri.com/?p=4059296 LMHT: SofM và Plex tiếp tục thăng hoa, LNG Esports tìm lại mạch thắng khi hủy diệt LGD GamingSofM tiếp tục là nhân tố đóng vai trò trụ cột giúp LNG Esports bay cao tại LPL mùa hè 2019 sau chiến thắng trước LGD Gaming.]]> SofM tiếp tục là nhân tố đóng vai trò trụ cột giúp LNG Esports bay cao tại LPL mùa hè 2019 sau chiến thắng trước LGD Gaming.

Nhận thất bại trước Bilibili Gaming bởi quân bài Karma Đường trên, LNG nhanh chóng nhận ra sức mạnh tiềm ẩn của vị tướng này ở meta hiện tại. Trong cuộc đối đầu với LGD Gaming, Flandre đã sử dụng Karma ở cả 2 ván đấu và cho thấy tính hiệu quả cực cao.

Có thể nói, sự linh hoạt trong lối chơi dựa theo meta là điều mà LNG đang làm rất tốt, khác hẳn với hình ảnh Snake Esports trước đây. Bên cạnh đó, cũng phải nhấn mạnh rằng phong độ của Plex và SofM chính là chìa khóa chiến thắng của LNG. Ngay cả ở trận thua trước BLG, đây cũng là tuyển thủ có màn thể hiện ổn định nhất của bầy kỳ lân.

Ván 1

Bị tước đi tướng tủ Sylas trong ván 1, Plex lập tức cho thấy bể tướng của mình cũng đa dạng không kém những người chơi Đường giữa hàng đầu LPL khác, anh chàng rất tự tin trong việc khóa chọn Yasuo và có một màn trình diễn trên cả hoàn hảo.

Trong thi đấu chuyên nghiệp, rất khó để Yasuo có thể lả lướt 1vs5 như ở những trận đấu xếp hạng đơn, nhiệm vụ chủ yếu của người chơi Yasuo là chiếm lợi thế trong giai đoạn đi đường, đảo gank cũng như tận dụng Tường gió và Trăn Trối trong giao tranh tổng, vừa kéo dài hiệu ứng hất tung, vừa gây áp lực lên chủ lực địch cũng như hạn chế tối đa sát thương cho team, Plex đã thực hiện rất tốt những yêu cầu này, góp công lớn và chiến thắng của LNG, bên cạnh màn trình diễn hoàn hảo của Sejuani trong tay SofM.

Ván 2

Những pha tỏa sáng của Plex hay SofM trong ván 1 khiến vai trò của Flandre trở nên mờ nhạt, nhưng cũng vì thế mà anh chàng này tiếp tục được LGD nhả quân bài Karma ở ván 2, và đây là thời điểm đối thủ của LNG nhận ra sai lầm của mình.

Karma Đường trên của Flandre đơn giản là không thể bị gank, và SofM nhờ đó cũng rảnh tay hơn để kiểm soát phần còn lại của bản đồ, tạo lợi thế snow-ball và dễ dàng đè bẹp LGD Gaming. Đúng là trong một ngày mà mọi vị trí của LNG đều đánh đúng phong độ thì đội tuyển này xứng đáng được coi là mối hiếm họa khó lường với mọi đối thủ.

LMHT: SofM và Plex tiếp tục thăng hoa, LNG Esports tìm lại mạch thắng khi hủy diệt LGD Gaming - Hình 1

Thắng trận dễ dàng, LNG Esports tiếp tục bám trụ trên top đầu Bảng xếp hạng LPL mùa hè 2019 với thành tích 5 thắng 1 thua, tiếp tục tiến gần hơn tới việc hiện thực hóa giấc mơ giành tấm vé đến với CKTG 2019.

Theo Game4V


Xem chi tiết tại: Việt Giải Trí với bài viết LMHT: SofM và Plex tiếp tục thăng hoa, LNG Esports tìm lại mạch thắng khi hủy diệt LGD Gaming]]>
0
LMHT: Đồng đội đã không gank còn trừng phạt cướp xe, Trick2g bức xúc đập tan bàn phím https://vietgiaitri.com/lmht-dong-doi-da-khong-gank-con-trung-phat-cuop-xe-trick2g-buc-xuc-dap-tan-ban-phim-20190626i4059281/ https://vietgiaitri.com/lmht-dong-doi-da-khong-gank-con-trung-phat-cuop-xe-trick2g-buc-xuc-dap-tan-ban-phim-20190626i4059281/#comments Wed, 26 Jun 2019 01:29:14 +0000 Đức Thiên https://vietgiaitri.com/?p=4059281 LMHT: Đồng đội đã không gank còn trừng phạt cướp xe, Trick2g bức xúc đập tan bàn phímTrick2g đã có một hành động không mấy đẹp mắt khi đang stream, nhưng người hâm mộ đều tỏ ra thông cảm khi anh gặp phải một đồng đội khá là lồi lõm.]]> Trick2g đã có một hành động không mấy đẹp mắt khi đang stream, nhưng người hâm mộ đều tỏ ra thông cảm khi anh gặp phải một đồng đội khá là “lồi lõm”.

LMHT là trò chơi phổ biến nhất thế giới, và điều đó cũng đồng nghĩa với việc bạn có thể gặp đủ mọi thể loại người chơi trong game. Ngay cả ở các bậc xếp hạng cao như Cao Thủ hay Thách Đấu, đôi khi người chơi vẫn phải phiền lòng khi gặp phải những đồng đội không như ý.

Trick2g – Một streamer LMHT khá nổi tiếng trên Twitch đã gặp phải một trường hợp như vậy. Trong một trận đấu sử dụng Nasus Đường trên, đồng đội của anh ta có nick-name Cookie, cũng là một streamer danh tiếng khác, chơi ở vị trí Đi rừng trong trận đấu này, đã có pha ghé thăm khu vực top-lane. Tuy nhiên trái với dự đoán của Trick2g, Cookie không có ý định thực hiện một pha phối hợp để gank đối phương, mà thậm chí anh chàng này còn lân la dùng cả Trừng phạt để cướp con lính xe pháo của Trick2g.

LMHT: Đồng đội đã không gank còn trừng phạt cướp xe, Trick2g bức xúc đập tan bàn phím - Hình 1

Hành động của Cookie khiến Trick2g thực sự bực tức, bởi chẳng những người Đi rừng này ghé qua Đường trên mà không được tác dụng gì, anh ta lại còn cướp đi một lượng tài nguyên khá đáng kể của Trick2g bằng cách Trừng phạt con lính xe pháo.

Ngay lập tức, anh chàng streamer này đã lên cơn thịnh nộ mà đập tan bàn phím của mình ngay trên sóng stream, trước hàng ngàn khán giả đang theo dõi. Dù sau đó, Trick2g đã ngay lập tức bình tĩnh lại và nói rằng “tôi vẫn ổn”, nhưng cái bàn phím của anh chàng thì đã đi tong và thái độ của Trick2g sau đó cũng cho thấy anh vẫn còn đang bức xúc tới mức độ nào.

Việc gặp phải đồng đội kỹ năng kém, nói cách khác là “tạ” vốn dĩ không phải chuyện hiếm gặp, nhưng điều này hoàn toàn có thể bỏ qua nếu người đồng đội đó thể hiện một thái độ chơi game nghiêm túc. Nhưng trường hợp xảy ra với Trick2g thì hoàn toàn khác, một người chơi rank cao như Cookie hoàn toàn hiểu rõ Nasus cần chỉ số lính như thế nào, và cả nguyên tắc bất thành văn “nếu không gank được ra hồn thì cũng đừng tranh chấp tài nguyên với người đi đường”, nhưng có vẻ anh chàng Cookie vẫn cố tình trêu ngươi Trick2g và kết quả khá là… mĩ mãn khi khán giả được dịp chứng kiến một hành động cực kỳ bất ngờ và không kém phần “thịnh nộ” của hot streamer này.

Theo Game4V


Xem chi tiết tại: Việt Giải Trí với bài viết LMHT: Đồng đội đã không gank còn trừng phạt cướp xe, Trick2g bức xúc đập tan bàn phím]]>
0
Liên Minh Huyền Thoại: TOP 5 tướng đi rừng hoàn hảo “không vết xước” trong phiên bản 9.12 https://vietgiaitri.com/lien-minh-huyen-thoai-top-5-tuong-di-rung-hoan-hao-khong-vet-xuoc-trong-phien-ban-912-20190625i4058388/ https://vietgiaitri.com/lien-minh-huyen-thoai-top-5-tuong-di-rung-hoan-hao-khong-vet-xuoc-trong-phien-ban-912-20190625i4058388/#comments Tue, 25 Jun 2019 14:24:04 +0000 Đức Thiên https://vietgiaitri.com/?p=4058388 Liên Minh Huyền Thoại: TOP 5 tướng đi rừng hoàn hảo “không vết xước” trong phiên bản 9.12Chưa bao giờ khu rừng Summoners Rift lại lại đa dạng tướng đến như vậy trong bản cập nhật 9.12.]]> Chưa bao giờ khu rừng Summoner’s Rift lại lại đa dạng tướng đến như vậy trong bản cập nhật 9.12.

Khu vực rừng hiện giờ có sự xuất hiện đều của rất nhiều lớp tướng, từ Đấu Sĩ, Sát Thủ, Pháp Sư cho tới Đỡ Đòn đều góp mặt đủ cả. Hãy cùng xem những vị thần rừng nào đang được ưa chuộng nhất ở bản 9.12 nhé!

Lee Sin

Sức mạnh của Lee Sin thì vẫn vậy, hắn ta luôn là sự lựa chọn hot bậc nhất khi đánh xếp hạng trừ khi có một vị tướng lỗi nào đó có sức mạnh quá vượt trội bất ngờ nổi lên mà thôi. Bên cạnh viên ngọc Sốc Điện quen thuộc thì Lee Sin giờ còn dùng cả Chinh Phục trong những trận đấu cần đánh nhau tay đôi nhiều hoặc cảm thấy không thể dồn chết đối thủ trong một combo.

Liên Minh Huyền Thoại: TOP 5 tướng đi rừng hoàn hảo không vết xước trong phiên bản 9.12 - Hình 1
Lee Sin đang chuyển sang cầm Chinh Phục để có khả năng tay đôi mạnh hơn nhất là về cuối trận

Sejuani

Lâu lắm rồi một vị tướng Đỡ Đòn như Sejuani mới được leo lên tận top 2 tỉ lệ chọn ở khu vực rừng. Đợt tăng khả năng gây sát thương theo phần trăm máu của chiêu W từ bản 9.8 đã giúp Sejuani được ưa chuộng hơn rất nhiều, và thậm chí cô còn hot ở cả đấu trường chuyên nghiệp lẫn những trận xếp hạng. Lối lên đồ dạo gần đây của Sejuani có sự cục súc không hề nhẹ khi ngay sau Phù Phép Quỷ Lửa là cô đã lên thẳng luôn Giáp Máu Warmog để lấy khả năng hồi phục lại ngay sau những cuộc gank.

Liên Minh Huyền Thoại: TOP 5 tướng đi rừng hoàn hảo không vết xước trong phiên bản 9.12 - Hình 2
Sejuani giờ đang rất hot đó nha

Elise

Elise đã bắt đầu xuất hiện nhiều trở lại trong một vài phiên bản gần đây rồi, cụ thể là từ khi cái Phù Phép Thần Vọng được giảm giá. Với bộ kĩ năng tương đối hoàn hảo của mình, Elise rất dễ để phát huy hiệu quả trong những trận xếp hạng đặc biệt là những pha đi gank ở cấp độ 3. Tuy nhiên hiện giờ ở đấu trường chuyên nghiệp vẫn còn rất nhiều tướng Đấu Sĩ lẫn Đỡ Đòn khỏe, đặc biệt nhiều cái tên trong số đó có thể thi đấu trên cơ so với Elise nên cô vẫn chưa được các đội tuyển ưa chuộng lắm.

Liên Minh Huyền Thoại: TOP 5 tướng đi rừng hoàn hảo không vết xước trong phiên bản 9.12 - Hình 3
Elise gọi là được ưa chuộng hơn thôi chứ chưa phải trùm

Kayn

Sau rất nhiều thay đổi thì Kayn cuối cùng cũng đã được ưa chuộng trong những trận xếp hạng. Sức mạnh của Kayn ở 2 dạng hiện giờ đều được đánh giá ngang ngửa nhau, và thậm chí Kayn Sát Thủ trước bị hắt hủi thì nay còn được coi là nhỉnh hơn. Kayn Sát Thủ có khả năng luồn lách trong tường và đi ám sát kẻ địch một cách khó chịu, combo của hắn ta cũng khá dễ sử dụng mà lại thổi bay kẻ địch chỉ trong một nốt nhạc nữa chứ.

Liên Minh Huyền Thoại: TOP 5 tướng đi rừng hoàn hảo không vết xước trong phiên bản 9.12 - Hình 4
Kayn xanh dạo này được ưa chuộng hơn hẳn rồi

Gragas

Anh chàng bụng bia Gragas dạo gần đây luôn là lựa chọn hot trong cả đấu trường chuyên nghiệp lẫn những trận xếp hạng. Thay vì chơi theo kiểu semi như trước thì đa số người chơi Gragas hiện nay đều lựa chọn phong cách full AP kết hợp với viên ngọc Thú Săn Mồi để ám sát kẻ địch một cách dễ dàng. Bộ kĩ năng của Gragas vẫn được coi là khá khó sử dụng, nhưng nếu thuần thục nó thì bạn sẽ trở thành một vị tướng có khả năng gây sát thương cực mạnh và khống chế đối thủ siêu khó chịu đó.

Liên Minh Huyền Thoại: TOP 5 tướng đi rừng hoàn hảo không vết xước trong phiên bản 9.12 - Hình 5

Gragas giờ phải lên theo phong cách Pháp Sư nó mới vui

Theo xemgame


Xem chi tiết tại: Việt Giải Trí với bài viết Liên Minh Huyền Thoại: TOP 5 tướng đi rừng hoàn hảo “không vết xước” trong phiên bản 9.12]]>
0
VCS Mùa Hè 2019 tuần 1: “Bom tấn” GAM thành bom xịt – QG gây bất ngờ lớn https://vietgiaitri.com/vcs-mua-he-2019-tuan-1-bom-tan-gam-thanh-bom-xit-qg-gay-bat-ngo-lon-20190625i4058381/ https://vietgiaitri.com/vcs-mua-he-2019-tuan-1-bom-tan-gam-thanh-bom-xit-qg-gay-bat-ngo-lon-20190625i4058381/#comments Tue, 25 Jun 2019 14:24:01 +0000 Đức Thiên https://vietgiaitri.com/?p=4058381 VCS Mùa Hè 2019 tuần 1: “Bom tấn” GAM thành bom xịt – QG gây bất ngờ lớnChẳng ai có thể tin được GAM Esports lại xếp cuối bảng xếp hạng sau tuần thi đấu thứ nhất của VCS Mùa Hè 2019.]]> Chẳng ai có thể tin được GAM Esports lại xếp cuối bảng xếp hạng sau tuần thi đấu thứ nhất của VCS Mùa Hè 2019.

Tuần thi đấu đầu tiên của VCS Mùa Hè 2019 đã khép lại. Bên cạnh sức mạnh được dự đoán từ trước tới từ LK, FL hay DBL, những tân binh trong đội hình của QG và EVS cũng có những màn thể hiện không tới nỗi nào. Sự thất vọng cũng đã tới khi 3 đội tuyển GAM, CES hay FTV không có được một chiến thắng nào. Cùng chúng tôi điểm qua những diễn biến đã xảy ra ở tuần thi đấu vừa qua ngay sau đây nhé!

VCS Mùa Hè 2019 tuần 1: Bom tấn GAM thành bom xịt - QG gây bất ngờ lớn - Hình 1
Bảng xếp hạng tạm thời của VCS Mùa Hè 2019 sau tuần 1

FL, LK và DBL toàn thắng trong tuần 1

FL đã có sự chuẩn bị cực tốt cho VCS Mùa Hè 2019 với việc giữ được bộ khung sức mạnh đội hình, và có hàng loạt sự bổ sung chất lượng. Không khó hiểu khi họ có cho mình 2 chiến thắng 2-0 ở tuần thi đấu vừa qua. Nếu như cặp đấu giữa họ và CES diễn ra không thực sự quá dễ dàng, đặc biệt trong ván đấu đầu tiên khi chỉ có bản lĩnh và sự tỉnh táo trong những pha kêu gọi mới giúp FL đánh bại CES, thì ở cặp đấu hôm chủ nhật giữa họ với FTV, sự vượt trội về đẳng cấp đã được họ thể hiện với 2 ván đấu cực kỳ chóng vánh. Slayder vẫn chơi quá hay bên cạnh một YiJin làm chủ được khu rừng. FL được dự đoán là đối chọi số 1 của DBL để tước đoạt ngôi vương của đối thủ.

VCS Mùa Hè 2019 tuần 1: Bom tấn GAM thành bom xịt - QG gây bất ngờ lớn - Hình 2

LK cũng có cho mình 2 chiến thắng. Celebrity đã chơi rất hay ở cặp đấu được dự đoán khó khăn trước GAM, và sau đó là trận đấu của những tình huống chơi trên cơ đối thủ CES. Hani được tin tưởng và không phụ sự mong đợi của người hâm mộ LK khi thi đấu rất hay ở đường trên. Bên cạnh đó còn là khả năng tận dụng triệt để những sai lầm của đối thủ để lăn cầu tuyết mạnh mẽ của các chàng trai LK. LK là một đội tuyển luôn cố gắng rút ra những bài học qua từng ván đấu, kể cả đó có là ván thắng cho họ, đúng như những gì Artifact chia sẻ: “Dù team đã thắng nhưng tụi em vẫn có thể đánh tốt hơn nữa”, LK đang ngày một tiến bộ ở cả chiến thuật lẫn cách xử lý các tình huống trong trận đấu.

VCS Mùa Hè 2019 tuần 1: Bom tấn GAM thành bom xịt - QG gây bất ngờ lớn - Hình 3

DBL cũng có cho mình 2 chiến thắng, nhưng sự thuyết phục ở lối chơi của họ chưa phải là điều mà người hâm mộ mong đợi. Họ có giai đoạn đầu các ván đấu không thực sự quá ổn định, và chỉ có khả năng giao tranh tổng xuất sắc mới giúp DBL có cho mình những lợi thế quan trọng. Tân binh Raizo nhìn chung đã chơi khá hay dù phải gặp những kèo đấu với những tuyển thủ đường trên chơi rất hổ báo. Màn trình diễn với Aatrox của anh ở trận gặp QG xứng đáng được điểm 10. DBL sẽ phải đối đầu với những đối thủ khó nhằn hơn ở tuần thi đấu tiếp theo, và họ vẫn cần Raizo tỏa sáng như vậy để giữ vững vị trí của mình trên bảng xếp hạng.

Kết quả tạm chấp nhận của QG và EVS

VCS Mùa Hè 2019 tuần 1: Bom tấn GAM thành bom xịt - QG gây bất ngờ lớn - Hình 4

QG và EVS đều kết thúc tuần 1 với 1 chiến thắng và một thất bại. Nói về EVS, người ta nhìn thấy đội hình tương đối trẻ và chưa có nhiều thời gian để gắn kết với nhau. Bản thân người đi rừng Sorn có khá nhiều thời điểm loay hoay trong phần rừng của mình mà chưa có nhiều sự phối hợp đủ tốt với các chủ lực. Noway có vẻ chưa hợp với lối chơi của hỗ trợ Biob bằng Divkid nên đều được thay ra sau ván đấu đầu tiên. Nhìn chung, EVS là một tập thể tương đối tiềm năng, với Dia1 khá trưởng thành ở các pha xử lý cũng như di chuyển. Nếu cứ tiếp tục duy trì sự phát triển như vậy, EVS có rất nhiều cơ hội để vươn xa ở mùa giải năm nay.

VCS Mùa Hè 2019 tuần 1: Bom tấn GAM thành bom xịt - QG gây bất ngờ lớn - Hình 5

QG sở hữu một đội hình quá nửa là những người chưa có nhiều kinh nghiệm ở đấu trường VCS. Những tưởng sự phụ thuộc vào những cựu binh VCS như Nevan và Ciel có thể đẩy họ vào những kết quả không tốt thì những tuyển thủ trẻ của họ đã có những màn thể hiện vượt quá mong đợi. Hiro đường trên thực sự là một hiện tượng, khi anh chàng này biết cách làm sao để dù thua ở giai đoạn đi đường với việc bị nhắm tới rất nhiều, vẫn có những tác dụng trong giao tranh tổng. Bên cạnh đó còn là sự ảo diệu của Genza với 2 vị tướng Irelia và Akali, Ryze cũng là một lựa chọn được Genza sử dụng tốt. QG và EVS đều sở hữu cho mình một đội hình có rất nhiều tiềm năng bùng nổ ở những trận đấu tiếp theo

Sự thất vọng về những cái tên còn lại

VCS Mùa Hè 2019 tuần 1: Bom tấn GAM thành bom xịt - QG gây bất ngờ lớn - Hình 6

Ba vị trí cuối cùng ở BXH là 3 cái tên FTV, GAM và CES. Nếu như FTV vẫn với lối chơi thiếu chắc chắn như vậy nên kết quả 2 trận thua không làm nhiều người hâm mộ cảm thấy bất ngờ, thì CES và GAM thực sự khiến fan của họ thất vọng, vì chẳng có nổi 1 ván thắng. CES có tuần thi đấu đầu tiên nhìn chung khá đen đủi vì họ gặp đúng 2 đội tuyển có phong độ rất cao là FL và LK. Ở cặp đấu với FL, họ có khá nhiều lợi thế đầu trận, nhưng sự tập trung và chính xác ở những thời điểm quyết định của Knight không tốt khiến họ đánh rơi ván đấu. CES rất ưa thích sử dụng những sự thay đổi nên khả năng ổn định cách chơi của họ gặp nhiều vấn đề. Không rõ HLV Lee và các học trò sẽ chơi ra sao ở tuần đấu tiếp theo, nhưng với những sự đầu tư mà kết quả như vậy thật đáng thất vọng.

VCS Mùa Hè 2019 tuần 1: Bom tấn GAM thành bom xịt - QG gây bất ngờ lớn - Hình 7

GAM có thể bao biện cho 2 trận thua trắng của họ là vấn đề tâm lý của những tuyển thủ trẻ, nhưng cũng nên nhìn nhận những điểm yếu chết người mà GAM chưa thể cải thiện ngày một ngày hai. Đó là việc hỗ trợ Slay cùng đường giữa Hieu3 liên tục có những tình huống xử lý sai lầm đầu trận. Kiaya vẫn được để thi đấu ở vị trí đường trên, nhưng anh cần rất nhiều sự quan tâm của người đi rừng Levi mới có cho mình lợi thế. GAM thậm chí có 1 ván đấu thử nghiệm khó hiểu khi Levi được đẩy xuống chơi xạ thủ, còn Kiaya sang đi rừng. Hieu3 và Slay là 2 tuyển thủ đã thi đấu đúng vị trí của họ ở cả 4 ván đấu đầu tiên, nhưng hiệu quả và những đóng góp của họ là rất thấp. GAM có lợi thế cũng không phải là một đội tuyển có khả năng kết thúc được ván đấu gọn gàng. Trước mắt họ sẽ là hàng loạt đối thủ khó chơi khác, và HLV Yuna liệu bao giờ mới tìm được giải pháp tối ưu để giúp GAM có cho mình chiến thắng đầu tay?

Theo xemgame


Xem chi tiết tại: Việt Giải Trí với bài viết VCS Mùa Hè 2019 tuần 1: “Bom tấn” GAM thành bom xịt – QG gây bất ngờ lớn]]>
0
LMHT: Tuyển thủ IG Jackeylove nhấn đầu hàng ngay trong trận đấu căng thẳng và được TheShy hùa theo https://vietgiaitri.com/lmht-tuyen-thu-ig-jackeylove-nhan-dau-hang-ngay-trong-tran-dau-cang-thang-va-duoc-theshy-hua-theo-20190625i4058361/ https://vietgiaitri.com/lmht-tuyen-thu-ig-jackeylove-nhan-dau-hang-ngay-trong-tran-dau-cang-thang-va-duoc-theshy-hua-theo-20190625i4058361/#comments Tue, 25 Jun 2019 14:23:58 +0000 Đức Thiên https://vietgiaitri.com/?p=4058361 LMHT: Tuyển thủ IG Jackeylove nhấn đầu hàng ngay trong trận đấu căng thẳng và được TheShy hùa theoInvitus Gaming vẫn giành được chiến thắng 2 - 1 đầy thuyết phục dù thiếu đi sự góp mặt của siêu sao đường giữa Rookie.]]> Invitus Gaming vẫn giành được chiến thắng 2 – 1 đầy thuyết phục dù thiếu đi sự góp mặt của siêu sao đường giữa Rookie.

Invitus Gaming đã bị mắc kẹt trong một game đấu đầy căng thẳng trong trận ba với Suning và một điều bất ngờ đã lóe lên trên màn hình của họ: ADC Yu “JackeyloveWen-bo đang mở phiếu đầu hàng.

LMHT: Tuyển thủ IG Jackeylove nhấn đầu hàng ngay trong trận đấu căng thẳng và được TheShy hùa theo - Hình 1

Chưa bao giờ có chuyện bỏ phiếu đầu hàng xảy ra trong đấu trường chuyên nghiệp bởi tiền thưởng quá cao và người chơi đều quá xuất sắc. Nhìn thấy phiếu đầu hàng trong khi IG vẫn còn cơ hội chiến thắng là một bất ngờ khá lớn. Và đáng kinh ngạc hơn nữa khi người đi đường trên Kang “TheShy” Seung-lok cũng nhấn ““. Điều này khiến người hâm mộ theo dõi lẫn tất cả tuyển thủ và BLV đều rất kinh ngạc.

LMHT: Tuyển thủ IG Jackeylove nhấn đầu hàng ngay trong trận đấu căng thẳng và được TheShy hùa theo - Hình 2
JackeyLove giải thích trên weibo của mình

Sau trận đấu với chiến thắng thuộc về IG, JackeyLove đã giải thích sự cố này trên mạng xã hội Trung Quốc Weibo. Anh chia sẻ rằng trong khi đang cố gắng cài đặt tùy chỉnh thì đã vô tình nhấn vào /ff. Chẳng ai lóng ngóng đến mức thế cả, nhưng JackeyLove thì có. Và về phía TheShy thì rõ ràng phiếu “có” đó troll 100%.

Đều trớ trêu là, khi IG thông báo siêu sao đường giữa Song “Rookie” Eui-jin sẽ phải vắng mặt trong giải đấu vì phải về nhà ở Hàn Quốc để giải quyết việc cá nhân thì người hâm mộ đã tự nhủ trận đấu này sẽ không thể thắng được. Rookie đã không còn quá lạ gì với danh hiệu người chơi giỏi nhất thế giới, vì vậy việc thiếu mặt anh trong trận đấu quan trọng với EDG và Top Esports nghe như một đòn chí tử cho IG.

LMHT: Tuyển thủ IG Jackeylove nhấn đầu hàng ngay trong trận đấu căng thẳng và được TheShy hùa theo - Hình 3
Rookie hiện đang tạm vắng mặt vì lý do gia đình

Nhưng IG thì không nghĩ vậy, họ đã chiến đấu mà không cần tới Rookie, và màn trình diễn từ JackeyLove cùng hỗ trợ Wang “Baolan” Liu-Yi, vừa trở lại đội hình chính thức sau khi phải ngồi ghế dự bị trong mùa này đã chứng minh điều đó.

Nhưng trong trận đấu quyết định với Suning ngày hôm qua, người đi đường giữa Deng “Forge” Jie đã tỏa sáng. Cầm Jayce và tả xung hữu đột vào đội hình địch rồi mang về chiếng thắng cho IG trước ngôi sao đường giwaxc của Suning.

Sau trận đấu, truyền thông đã dậy sóng với những đồn đoán về tuyển thủ trẻ người Trung Quốc bí ẩn này. Forge thực sự đã thi đấu khá “bốc”. Dù rằng không có Rookie, nhưng đội tuyển đã thi đấu rất ấn tượng.

Theo xemgame


Xem chi tiết tại: Việt Giải Trí với bài viết LMHT: Tuyển thủ IG Jackeylove nhấn đầu hàng ngay trong trận đấu căng thẳng và được TheShy hùa theo]]>
0
Phát hoảng với đường dây bán độ và tống tiền các streamer Trung Quốc đang gặp phải https://vietgiaitri.com/phat-hoang-voi-duong-day-ban-do-va-tong-tien-cac-streamer-trung-quoc-dang-gap-phai-20190625i4058354/ https://vietgiaitri.com/phat-hoang-voi-duong-day-ban-do-va-tong-tien-cac-streamer-trung-quoc-dang-gap-phai-20190625i4058354/#comments Tue, 25 Jun 2019 13:24:48 +0000 Đức Thiên https://vietgiaitri.com/?p=4058354 Phát hoảng với đường dây bán độ và tống tiền các streamer Trung Quốc đang gặp phảiMột thông bố những gây sốc khi ngay cả những trận đấu xếp hạng (không phải đấu chuyên nghiệp) cũng thường xuyên bị dàn xếp kết quả.]]> Một thông bố những gây sốc khi ngay cả những trận đấu xếp hạng (không phải đấu chuyên nghiệp) cũng thường xuyên bị dàn xếp kết quả.

Huyền thoại Bu “Yaphets” Yanjun của DotA Trung Quốc nổi tiếng với khả năng cầm một trong những hero biểu tượng của DotA là ShadowFiend cực kì khinh khủng, với bề dày thành thích từ trước khi DOTA 2 ra mắt, anh là huyền thoại của làng Esports Trung Quốc. Dù giải nghệ sau khi chuyển sang DOTA 2 không lâu nhưng anh vẫn là streamer cực kì nổi tiếng với mức thu nhập khủng.

Phát hoảng với đường dây bán độ và tống tiền các streamer Trung Quốc đang gặp phải - Hình 1

Bài đăng của anh

Phát hoảng với đường dây bán độ và tống tiền các streamer Trung Quốc đang gặp phải - Hình 2

Tuy nhiên trong một bài post trên Weibo vài ngày trước, anh bất ngờ than thở cùng người hâm mộ rằng một tháng rưỡi trước cả hai acc tầm rank ~100 của mình đều dính chuỗi thua và tụt xuống ~400.

Bên cạnh đó anh cũng cho biết thời gian gần đây liên tục nhận được những lời đe dọa từ những tổ chức ngầm yêu cầu anh trả 200 nghìn NDT (khoảng 700 triệu VNĐ) hàng tháng nếu anh muốn leo rank yên ổn trên stream. Yaphets nói thêm rằng nếu anh chấp nhận trả tiền như vậy, anh chắc chắn nằm trong top 10 rank Immortal (bậc xếp hạng cao nhất của DOTA 2), nếu không thì anh sẽ tụt rank thảm hại.

Được biết thế lực ngầm này có cách của họ để khống chế các trận đấu mà những người chơi nổi tiếng (streamer, proplayer) tham gia. Theo đó chỉ cần biết 4 đồng đội trong 1 trận rank của đối tượng là ai thì sẽ có người liên hệ ngay lập tức 1 trong 4 người này, ra giá và yêu cầu họ trở thành “diễn viên”.

Phát hoảng với đường dây bán độ và tống tiền các streamer Trung Quốc đang gặp phải - Hình 3

Phát hoảng với đường dây bán độ và tống tiền các streamer Trung Quốc đang gặp phải - Hình 4

Phát hoảng với đường dây bán độ và tống tiền các streamer Trung Quốc đang gặp phải - Hình 5

Phát hoảng với đường dây bán độ và tống tiền các streamer Trung Quốc đang gặp phải - Hình 6

Những diễn viên này sẽ tìm cách phá game một cách rất “nghệ sĩ”. Tất nhiên không phải là vứt item, hay chạy thẳng ra mid feed lộ liễu mà là ‘cố tình’ phạm 1 lỗi cực nhỏ trong combat dẫn đến sai lệch kết quả game đấu. (Những trận đấu có mức rank cao như thế này thì chỉ một sai lầm nhỏ cũng có thể trả giá). Đặc biệt hơn những diễn viên này sẽ được giá càng cao nếu khả năng “diễn” của họ ở mức không thể nhận ra được là lỗi cá nhân hay cố tình.

Vấn nạn này diễn ra bởi vì các trận đấu rank cao ở một số nền tảng stream của TQ cho phép người chơi dùng tiền để đánh cược kết quả, vậy nên các thế lực ngầm sẽ tác động theo cách ở trên để có thể vừa gài độ vừa tống tiền những streamer nổi tiếng.

Tin đồn cho rằng có rất nhiều streamers TQ đã trả tiền để được bình yên chơi game. Trong số đó có không ít streamer đến từ các tựa game khác như LMHT.

Theo xemgame


Xem chi tiết tại: Việt Giải Trí với bài viết Phát hoảng với đường dây bán độ và tống tiền các streamer Trung Quốc đang gặp phải]]>
0
Liên Minh Huyền Thoại: TOP 3 đội hình cơ bản được yêu thích nhất trong Đấu Trường Chân Lý https://vietgiaitri.com/lien-minh-huyen-thoai-top-3-doi-hinh-co-ban-duoc-yeu-thich-nhat-trong-dau-truong-chan-ly-20190625i4058346/ https://vietgiaitri.com/lien-minh-huyen-thoai-top-3-doi-hinh-co-ban-duoc-yeu-thich-nhat-trong-dau-truong-chan-ly-20190625i4058346/#comments Tue, 25 Jun 2019 13:22:44 +0000 Đức Thiên https://vietgiaitri.com/?p=4058346 Liên Minh Huyền Thoại: TOP 3 đội hình cơ bản được yêu thích nhất trong Đấu Trường Chân LýChỉ còn vài ngày nữa là game thủ LMHT có thử thử sức chế độ mới Đấu Trường Chân Lý trong phiên bản 9.13.]]> Chỉ còn vài ngày nữa là game thủ LMHT có thử thử sức chế độ mới Đấu Trường Chân Lý trong phiên bản 9.13.

Vậy là chế độ chơi mới Đấu Trường Chân Lý đã cận kề ngày cập bến máy chủ chính thức rồi. Đối với tất cả mọi người, dù là đã chơi qua Auto Chess hay chưa từng biết đến thể loại này trước đây, việc làm quen với một hệ thống tướng hoàn toàn mới không phải là một điều dễ dàng gì.

Vì vậy, hãy cùng xem qua cẩm nang những đội hình cơ bản sau đây để không quá bỡ ngỡ khi bắt đầu chơi nhé:

Quý Tộc

Trong trận đấu đầu tiên của mình, hoặc mỗi khi không biết chơi gì, Quý Tộc sẽ luôn là chiến thuật dành cho bạn. Với bùa lợi chống chịu mà 3 Quý Tộc đem lại, và với bộ tướng rẻ mà khỏe, bạn sẽ có một giai đoạn đầu trận vô cùng dễ dàng, cho phép bạn có thời gian để xây dụng một đội hình như ý muốn. Garen sẽ luôn là lựa chọn hàng đầu bởi lượng sát thương mà gã cung cấp, kết hợp cùng khả năng chống chịu tuyệt vời. Chỉ cần sở hữu Garen cùng một Hiệp Sĩ khác ở giai đoạn đầu trận này là bạn sẽ hầu như không phải lo gì về tuyến trước của mình rồi đấy.

Liên Minh Huyền Thoại: TOP 3 đội hình cơ bản được yêu thích nhất trong Đấu Trường Chân Lý - Hình 1
Garen là một vị tướng có mức sát thương và chống chịu cực kì ổn so với những vị tướng cùng cấp độ

Dù không phải là một đội hình quá chiến thuật hay quá nhiều “não”, nhưng một khi Kayle xuất hiện trong đội hình, Quý Tộc sẽ trở thành một thế lực không thể cản nổi.

Tuy nhiên, chính đó lại là điểm yếu nhất của đội hình Quý Tộc. Đôi khi việc về nhất hay về bét của bạn chỉ cách nhau bởi… một con Kayle – một tướng 5 tiền không hề dễ lấy. Do đó, hãy cố gắng chọn lấy một đội hình phụ để gồng gánh đội hình bạn trong giai đoạn giữa trận trước khi Kayle xuất hiện.

Hệ tướng kết hợp tốt nhất với Quý Tộc có lẽ là Cung Thủ hoặc Thiện Xạ, khi kết hợp với hai vị tướng sát thương chính của Quý Tộc là Vayne hoặc Lucian, hoặc dùng Fiora để kết hợp thêm các Kiếm Sư vào đội hình (Ai mà ai cũng biết là ai đó!). Ngoài ra, cũng có một số vị tướng khác để kết hợp tạm khi chờ đợi đội hình như Braum (kết hợp cùng Leona), Darius – Mordekaiser – Sejuani (Hiệp Sĩ),…

Đội Hình Gợi Ý: Vayne – Fiora – Lucian – Garen – Leona – Kayle – Miss Fortune – Graves – Tristana (6 Quý Tộc – 4 Thiện Xạ)

Ninja – Sát Thủ

Trong Đấu Trường Chân Lý, việc sở hữu một tuyến chống chịu tốt là vô cùng quan trọng. Tuy nhiên, khi phải đối đầu với đội hình Sát Thủ thì bạn sẽ cảm thấy đám tank đó bớt quan trọng đi rất nhiều.

Zed sẽ là quân bài chủ chốt trong đội hình của bạn. Hắn ta vừa là một Sát Thủ, vừa là một Ninja với giá thành khá rẻ. Tuy vậy, trong giai đoạn đầu trận đấu, việc cố gắng chạy một đội hình toàn nững Ninja hay Sát Thủ không hề là một điều khôn ngoan. Ninja chỉ nhận được buff của mình khi có 1 hoặc 4 Ninja trong đội hình – việc đưa 2,3 Ninja ra ngoài là hoàn toàn không có tác dụng gì.

Ở đầu trận, vẫn hãy tạo ra một đội hình cơ bản với tuyến trên chống chịu kết hợp cùng một Ninja để làm sát thương chủ lực (thường là Zed). Chỉ sau khi Akali xuất hiện, bạn mới bắt đầu nên chuyển đổi đội hình của mình sang 4 Ninja và bắt đầu cố gắng đạt đến mốc 6 sát thủ. Ở cấp độ 8, với đội hình 4 Ninja và 6 Sát Thủ (giao nhau ở Zed và Akali), những vị tướng của bạn sẽ xé nát bất kì tuyến sau nào của đối phương trong vòng chưa đến một nốt nhạc bằng 350% sát thương chí mạng kết hợp với 50% sức mạnh công kích cộng thêm trên mỗi Ninja.

Liên Minh Huyền Thoại: TOP 3 đội hình cơ bản được yêu thích nhất trong Đấu Trường Chân Lý - Hình 2
Shen có lẽ sẽ là tướng chống chịu duy nhất trong đội hình Ninja – Sát Thủ

Ngay cả khi thất bại trong những vòng đấu đầu tiên, tình trạng của bạn vẫn không quá đáng báo động. Đội hình Ninja là một đội hình tăng tiến sức mạnh cực tốt nếu có đủ tướng, nên việc được đi trước trong trò chơi “đi chợ” thật ra sẽ là một lợi thế dành cho bạn. Thậm chí, nếu có thể, hãy tận dụng thêm Pyke để tạo ra một nhóm hải tặc tạm bợ để ăn thêm vàng. Một khi đã đủ lượng tài nguyên cần thiết, bật lại là một điều vô cùng đơn giản.

Đội Hình Gợi Ý: Kha’Zix – Zed – Rengar – Pyke – Katarina – Akali – Kennen – Shen – Gnar (6 Sát Thủ – 4 Ninja – 2 Hoang Dã)

Băng Tộc – Cung Thủ

Băng Tộc hiện tại là một trong những tộc tướng mạnh nhất trong trò chơi. Dù đã ăn nerf khá nhiều kể từ ngày ra mắt, nhưng khả năng gây choáng trên đòn đánh thực sự rất bá đạo, nhất là khi kết hợp với những trang bị hay hệ tướng tăng tốc độ đánh. Với một dàn tướng chống chịu cực mạnh và hàng tấn kĩ năng khống chế, một đội hình Băng Tộc hoàn toàn có thể đè bẹp bất kì đội hình nào.

Cũng như Quý Tộc, có được 6 Băng Tộc không hề là một điều dễ dàng bởi Anivia là một vị tướng 5 vàng. Tuy nhiên, khác với Quý Tộc là bạn sẽ hoàn toàn vô dụng về cuối trận nếu không đủ 6, Băng Tộc cho phép bạn giữ con số đó ở 4, thậm chí là 2 vẫn ổn, miễn là phần còn lại của đội hình bạn được xây dựng tốt.

Liên Minh Huyền Thoại: TOP 3 đội hình cơ bản được yêu thích nhất trong Đấu Trường Chân Lý - Hình 3
Đôi khi bạn sẽ không cần đầy đủ cả bộ đâu (trừ bọn Quý Tộc thôi), cứ lấy 2 hoặc 4 thôi cũng là ổn rồi.

Sejuani hiện tại có lẽ là một trong những vị tướng lỗi nhất của trò chơi bởi khả năng khống chế trên một diện vô cùng rộng. Dù là một đơn vị 4 vàng, và cũng không hề dễ để nâng cấp lên 2*, nhưng một Sejuani 2* về cuối trận sẽ là một mối đe dọa vô cùng lớn trong mọi giao tranh.

Nếu có trong tay 6 Băng Tộc, bạn gần như chắc chắn sẽ sở hữu luôn buff của Nguyên Tố Sư – triệu hồi một Người Đá ở đầu trận đấu. Vị tướng Nguyên Tố Sư còn lại sẽ là sự lựa chọn giữa Kennen và Brand – cả hai đều cung cấp khả năng giao tranh diện rộng cực tốt cho đội hình của bạn.

Bên cạnh đó, bạn có thể bổ sung thêm cho dàn sát thương của đội hình Băng Tộc với những Cung Thủ kết hợp cùng Ashe. Hệ Cung Thủ sẽ tăng tốc độ đánh cho Ashe, giúp cô ta có thể gây choáng nhiều hơn, đồng thời là liên tục tung ra chiêu cuối Đại Băng Tiễn để tiếp tục làm choáng đối thủ.

Đội hình gợi ý: Lissandra – Volibear – Braum – Sejuani – Ashe – Anivia – Kennen – Kindred – Leona (6 Băng Tộc – 3 Nguyên Tố Sư – 2 Cung Thủ – 2 Hộ Vệ)

Theo xemgame


Xem chi tiết tại: Việt Giải Trí với bài viết Liên Minh Huyền Thoại: TOP 3 đội hình cơ bản được yêu thích nhất trong Đấu Trường Chân Lý]]>
0
LMHT: Ngả nón với thanh niên boy one champ Garen 4,6 triệu thông thạo leo rank Thách Đấu https://vietgiaitri.com/lmht-nga-non-voi-thanh-nien-boy-one-champ-garen-46-trieu-thong-thao-leo-rank-thach-dau-20190625i4058341/ https://vietgiaitri.com/lmht-nga-non-voi-thanh-nien-boy-one-champ-garen-46-trieu-thong-thao-leo-rank-thach-dau-20190625i4058341/#comments Tue, 25 Jun 2019 13:20:54 +0000 Đức Thiên https://vietgiaitri.com/?p=4058341 LMHT: Ngả nón với thanh niên boy one champ Garen 4,6 triệu thông thạo leo rank Thách ĐấuGaren nổi tiếng là tướng tù bậc nhất LMHT thế nhưng anh chàng này lại có thể leo rank Thách Đấu chỉ bằng vị tướng này.]]> Garen nổi tiếng là tướng “tù” bậc nhất LMHT thế nhưng anh chàng này lại có thể leo rank Thách Đấu chỉ bằng vị tướng này.

Những game thủ dạng “boy 1 champ” không hề xa lạ với cộng đồng game thủ nữa, chúng ta có những “thánh” như Boxbox với Riven, Yassuo với Yasuo hay ở Việt Nam có những Hà Tiều phu, Thiện Judas với Zed, … Điểm chung của những anh chàng này là chọn những vị tướng giàu sát thương, hoa mỹ, có những combo phức tạp tạo cảm hứng liên tục cho người chơi có thể sử dụng chúng game này qua game khác.

Ấy thế mà có một anh chàng tên Riste đã leo tới mức rank Thách đấu với chỉ một tướng duy nhất là … Garen. Cách đây ít giờ anh chàng nó có khoe thành thích của mình trên Reddit và người ta đã phải trầm trồ trước độ kiên nhẫn, hiểu biết của anh với các kèo đấu cụ thể. Thậm chí anh chàng này còn có một kênh youtube riêng hướng dẫn cho người chơi cách Garen thắng mọi kèo đường trên.

LMHT: Ngả nón với thanh niên boy one champ Garen 4,6 triệu thông thạo leo rank Thách Đấu - Hình 1

LMHT: Ngả nón với thanh niên boy one champ Garen 4,6 triệu thông thạo leo rank Thách Đấu - Hình 2
Hồ sơ cực kì cục súc của anh chàng này với lịch sử đấu toàn Garen

Anh chàng này có chia sẻ một mẹo khá hay đó là anh không cộng chiêu cuối R – Công Lý Demacia ngay khi đạt cấp 6 mà giữa điểm ở đó và tới khi nào anh tìm ra cơ hội như áp sát đối thủ, dụ đối thủ vào bẫy hay tấn công bất ngờ mới lên chiêu cuối để đảm bảo sát thương lớn nhắm đúng vào đối tượng cần tiêu diệt.

LMHT: Ngả nón với thanh niên boy one champ Garen 4,6 triệu thông thạo leo rank Thách Đấu - Hình 3
Không chỉ chơi anh còn hướng dẫn cụ thể cách cầm Garen thắng mọi kèo

Tuy nhiên anh chia sẻ rằng điều quan trọng nhất khi leo rank không phải là bạn chơi con gì hay lên đồ ra sao, quan trọng nhất là thái độ của bạn với đồng đội, với chính bản thân hay đối thủ. Anh chàng này luôn giữa thái độ tích cực nhất có thể và không bao giờ tranh cãi với đồng đội dù họ có chơi tệ thế nào. Có lẽ anh em game thủ Việt cần học tập lối suy nghĩ tích cực của game thủ 4,6 triệu điểm thông thạo Garen này.

Kèo Garen khắc chế Mordekaiser

Theo xemgame


Xem chi tiết tại: Việt Giải Trí với bài viết LMHT: Ngả nón với thanh niên boy one champ Garen 4,6 triệu thông thạo leo rank Thách Đấu]]>
0
Đánh giá những Liên Minh mà người chơi nên tập trung xây đội hình trong DOTA Underlords https://vietgiaitri.com/danh-gia-nhung-lien-minh-ma-nguoi-choi-nen-tap-trung-xay-doi-hinh-trong-dota-underlords-20190625i4058254/ https://vietgiaitri.com/danh-gia-nhung-lien-minh-ma-nguoi-choi-nen-tap-trung-xay-doi-hinh-trong-dota-underlords-20190625i4058254/#comments Tue, 25 Jun 2019 12:49:54 +0000 Đức Thiên https://vietgiaitri.com/?p=4058254 Đánh giá những Liên Minh mà người chơi nên tập trung xây đội hình trong DOTA UnderlordsDOTA Underlords là một trò chơi lấy cảm hứng từ bản mod Auto Chess, trong số đó việc xếp đội hình hợp lý khiến nhiều người phải đau đầu.]]> DOTA Underlords là một trò chơi lấy cảm hứng từ bản mod Auto Chess, trong số đó việc xếp đội hình hợp lý khiến nhiều người phải đau đầu.

Nhiều người mới bắt đầu chơi trò chơi này có thể tự hỏi liệu Làm thế nào để tạo cho mình một Liên Minh hợp lý nhất, và mỗi Liên Minh sẽ có tác dụng trong trường hợp nào để có thể sử dụng qua. Hôm nay hãy cùng đến với bảng xếp Liên Minh trong Underlords DOTA để bạn có cái nhìn tốt nhất.

Tuy vậy bảng xếp hạng này chỉ mang tính tương đối vì còn tùy thuộc vào đối thủ cũng như vận may của bạn trong trận nữa, vì vậy nó chỉ có tính chất tham khảo mà thôi. Cứ chơi theo những gì mà mình có là tốt nhất.

S: Tốt. Người chơi thường chọn những Liên Minh này để làm nòng cốt đội hình của mìnhA: Cân bằng, sự lựa chọn thứ hai sau cấp SB: Khá yếu, nên có phương án dự phòng trên bench.C: Yếu, không nên sử dụng nếu không thực sự cần thiếtD: Rất yếu. Tránh sử dụng nếu có thứ gì khác thay thế

Cấp S

Đánh giá những Liên Minh mà người chơi nên tập trung xây đội hình trong DOTA Underlords - Hình 1

Assassin – Sử dụng combo Assassin không khó. Chỉ cần đặt 3 quân cờ khác nhau vào trong đội hình là sẽ nhận được chỉ số. Liên Minh này khá mạnh trong giai đoạn đầu nhưng yếu dần về cuối. Bù lại các quân cờ trong Assassin khá linh hoạt và có thể dùng để ghép thành các Liên Minh khác hữu ích tiêu biểu là Templar Assassin hoặc Bounty Hunter.

Elusive – Cờ trong Elusive này có một tính năng đặc biệt, tăng 20% ​​khả năng né tránh. Điều đó đủ để khiến các quân cờ trở nên khó chết hơn. Các quân cờ Elusive cũng khá ổn như Luna, Mirana hay Windranger

Knight – Một trong những bộ mạnh nhất. Chỉ cần 2 quân cờ khác nhau sẽ làm giảm 25% sức tấn công của kẻ thù. Nhưng yếu điểm là thiếu sát thương.

Cấp A

Đánh giá những Liên Minh mà người chơi nên tập trung xây đội hình trong DOTA Underlords - Hình 2

Demon – Yêu cầu kích hoạt chỉ cần 1 quân cờ duy nhất. Cộng sát thương thêm lên đến 50%

Druid – là combo thường thấy trong giai đoạn ban đầu để chiếm lợi thế nhanh nhất. Chỉ cần 2 quân cờ có mặt trên bàn thì quân cờ có cấp thấp hơn sẽ đươc nâng lên 1 sao, do vậy bạn thường dễ dàng áp đảo đối thủ ở early. Tuy vậy chúng sẽ trở nên yếu thế càng về cuối trận.

Human – Khả năng khiến kẻ thù câm lặng là rất quan trọng. Tuy nhiên, cơ hội kích hoạt sẽ chỉ bắt đầu ở mức 20% và có thể tăng cơ hội lên tới 44%. Chúng có thể tạo nhiều khác biệt nếu đối phương xây theo kiểu Mage

Scaled – Chỉ cần 2 quân cờ là bạn sẽ có khả năng kháng phép rất ổn rồi.

Savage – Liên Minh này sẽ cung cấp thêm 10% sát thương vật lý, con số này lên đến 25% nếu đủ 4 mảnh.

Cấp B

Đánh giá những Liên Minh mà người chơi nên tập trung xây đội hình trong DOTA Underlords - Hình 3

Brawny – 2 quân cờ giúp tăng máu lẫn nhau rất hữu ích trong giai đoạn đầu. Nhưng sau giữa game, chỉ thêm máu thôi là không đủ để chiến đấu ở phần sau. Khiến Liên Minh này rơi vào Bậc B

Deadeye – Sniper và Gyrocopter là 2 quân cờ duy nhất trong Liên Minh này. Tuy vậy điểm yếu là khó kiếm và bạn có thể dành tiền để xây các Liên Minh khác hữu hiệu hơn khiến chúng rơi vào bậc B.

Heartless – trừ bớt giáp của kẻ thù. Bằng cách chỉ sử dụng 2 quân, hầu hết người chơi sẽ chọn Pudge và Drow Ranger. Tuy nhiên, 2 quân này không đủ mạnh để sử dụng vào cuối game. Các sự lựa chọn cao cấp hơn là Lich và Necrophos. Tất nhiên cũng khó kiếm hơn nhiều

Hunter – dạo trước sát thương cực lỗi khiến nó bị nerf một lần, và giờ đây nó chỉ nằm ở cấp B vì mang tính tình huống và khó kiếm. Bên cạnh đó các mảnh có giá tiền khá cao (trừ Drow, khiến bạn dễ thọt trong giai đoạn đầu)

Mage – thường được xây xung quanh Crystal Maiden, khắc chế khá tốt Warrior nhưng các mảnh cao cấp như Keeper of the Light hay Lich khá khó kiếm.

Troll – Troll Warlord là một quân cờ rất mạnh, nhưng phải có 1 troll khác trên bàn là Batrider, Shadow Shaman hoặc Witch Doctor mới được nhận thêm tốc độ đánh. Bên cạnh đó các quân cờ khác khá yếu nên rất khó để build xung quanh chỉ một Liên Minh này duy nhất.

Warlock – Liên Minh cực yếu trong giai đoạn đầu, không nên sử dụng (như Warlock / Venomancer) nhưng vào cuối trò chơi sẽ có những quân khác mạnh hơn (chẳng hạn như Alchemist / Engima). Nên lấy bộ đôi vừa nhắc tới vào đội hình

Warrior – Kunkka, Tiny và Doom là những mảnh ghép tốt nhất trong bộ tộc này. Các Warrior khá cứng cáp với lượng giáp cộng thêm. Tuy nhiên, đội hình chỉ Warrior sẽ thua đội hình Mage với phần lớn sát thương phép.

Đánh giá những Liên Minh mà người chơi nên tập trung xây đội hình trong DOTA Underlords - Hình 4

Cấp C

Đánh giá những Liên Minh mà người chơi nên tập trung xây đội hình trong DOTA Underlords - Hình 5

Demon Hunter – Terror Blade là quân cờ tốt, nhưng Anti-Mage khá vô dụng. (trừ khi đối phương build Demon)

Inventor – Hồi máu ngẫu nhiên theo giây khá phế nếu gặp các Mage hạng nặng với khả năng burst chết cờ lập tức, tuy nhiên khá tốt với các đội hình dai dẳng như Warrior,

Primodial – Mặc dù các quân trong Liên Minh này rất mạnh Nhưng tính năng đặc biệt của bộ này khá kém Làm cho mảnh này rơi xuống cấp C.

Shaman – Khả năng hóa cóc 6 giây được coi là rất dài. Nhưng bạn nên dùng các quân trong giai đoạn giữa và cuối game như Arc Warden và Disruptor hơn là Shadow Shaman.

Cấp D

Blood Bound – Chỉ có 2 quân trong bộ này là Ogre-magi rất yếu, bản thân Warlock cũng không khác. Và để nhận được sát thương cộng thêm thì 1 unit trên bàn phải chết, không đáng để xây trừ phi bạn liên tục roll ra unit của tộc này như trường hợp dưới đây :

Dragon – Dragon Knight, Puck và Viper đều là những quân cờ yếu. Chưa kể cần 3 mảnh để sử dụng cũng khiến Liên Minh này rất khó xài. Nhưng một bản cập nhật chỉnh sửa cho phép rút con số này thành 2 mảnh và thêm kỹ năng mới cho Dragon khiến Liên Minh này rất đáng để thử qua.

Scrappy – cộng giáp và hồi máu nghe có vẻ rất hay, nhưng cơ chế ngẫu nhiên khiến người chơi rất khó thể tận dụng nó chính xác, và thường bỏ qua Liên Minh này để xây những thứ khác mạnh hơn.

Tải game : iOS/Android

https://apps.apple.com/vn/app/dota-underlords/id1465996312

https://play.google.com/store/apps/details?id=com.valvesoftware.underlords

Theo xemgame


Xem chi tiết tại: Việt Giải Trí với bài viết Đánh giá những Liên Minh mà người chơi nên tập trung xây đội hình trong DOTA Underlords]]>
0
LMHT: Chiêm ngưỡng nhan sắc của Kim Min-Ah – Từ thảm họa MC ‘vô duyên’ vụt sáng thành nữ thần sắc đẹp của LCK https://vietgiaitri.com/lmht-chiem-nguong-nhan-sac-cua-kim-min-ah-tu-tham-hoa-mc-vo-duyen-vut-sang-thanh-nu-than-sac-dep-cua-lck-20190625i4058253/ https://vietgiaitri.com/lmht-chiem-nguong-nhan-sac-cua-kim-min-ah-tu-tham-hoa-mc-vo-duyen-vut-sang-thanh-nu-than-sac-dep-cua-lck-20190625i4058253/#comments Tue, 25 Jun 2019 12:48:01 +0000 Đức Thiên https://vietgiaitri.com/?p=4058253 LMHT: Chiêm ngưỡng nhan sắc của Kim Min-Ah - Từ thảm họa MC 'vô duyên' vụt sáng thành nữ thần sắc đẹp của LCKGiải đấu LCK tuy mạnh yếu từng lúc khác nhau nhưng MC xinh đẹp lung linh thì thời nào cũng có.]]> Giải đấu LCK tuy mạnh yếu từng lúc khác nhau nhưng MC xinh đẹp lung linh thì thời nào cũng có.

Vào đầu mùa giải 2019, cùng với OGN không còn là đơn vị tổ chức của giải đấu LMHT Hàn Quốc LCK, và quyền đăng cai được chuyển giao lại cho Riot Games, người hâm mộ xứ sở kim chi cũng chứng kiến hàng loạt sự thay đổi về nhân sự trong hàng ngũ Ban tổ chức LCK, mà trong số đó, sự xuất hiện của nữ MC Kim Min-Ah chính là cái tên gây được nhiều sự chú ý nhất.

Kim Min-Ah (sinh năm 1991), trước khi trở thành MC của LCK 2019, cô nàng được biến đến trong vai trò Dẫn chương trình chuyên mục Dự báo thời tiết và mảng thể thao Golf của đài JTBC. Dù khẳng định rất yêu thích LMHT, nhưng trong quãng thời gian đầu mùa giải năm nay, nữ MC này thường xuyên phải nhận những phản hồi trái chiều bởi thiếu kiến thức về LMHT chuyên nghiệp, đưa ra những câu hỏi phỏng vấn “vô duyên” và những màn tấu hài… nhạt nhẽo.

LMHT: Chiêm ngưỡng nhan sắc của Kim Min-Ah - Từ thảm họa MC vô duyên vụt sáng thành nữ thần sắc đẹp của LCK - Hình 1

LMHT: Chiêm ngưỡng nhan sắc của Kim Min-Ah - Từ thảm họa MC vô duyên vụt sáng thành nữ thần sắc đẹp của LCK - Hình 2

LMHT: Chiêm ngưỡng nhan sắc của Kim Min-Ah - Từ thảm họa MC vô duyên vụt sáng thành nữ thần sắc đẹp của LCK - Hình 3

LMHT: Chiêm ngưỡng nhan sắc của Kim Min-Ah - Từ thảm họa MC vô duyên vụt sáng thành nữ thần sắc đẹp của LCK - Hình 4

Những hình ảnh về Kim Min-Ah khi còn là MC Dự báo thời tiết của Đài JTBC

Sau khi nhận phải khá nhiều ý kiến phản hồi từ cộng đồng game thủ, Kim Min-Ah đã cho thấy tinh thần học hỏi và cầu tiến của mình khi tìm hiểu và bổ sung kiến thức một cách kỹ lưỡng về tựa game LMHT cũng như hệ thống giải đấu chuyên nghiệp.

Trên trang Youtube của mình, cô thường xuyên đăng tải những đoạn vlog chia sẻ về cảm nhận đối với các tuyển thủ của LCK. Kim Min-Ah cũng cho biết cái tên mà cô ái mộ nhất chính là người Đi rừng của SKT T1 – Clid.

Đến thời điểm hiện tại, những câu chuyện chẳng mấy hay ho về Kim Min-Ah đã trở thành dĩ vãng, bước vào giai đoạn mùa hè, nữ MC đã sớm chứng minh được năng lực và dành lại nhiều thiện cảm từ cộng đồng game thủ. Cùng với sự tiến bộ rõ rệt trong công việc thì nhan sắc của cô nàng cũng ngày càng trở nên cuốn hút hơn, không còn là một nữ MC “bình hoa di động”, Kim Min-Ah đang dần trở thành một biểu tượng sắc đẹp mới của cộng đồng LMHT Hàn Quốc.

Hãy cùng chiêm ngưỡng vẻ đẹp xuất thần của cô nàng MC này qua loạt ảnh sau đây nhé:

LMHT: Chiêm ngưỡng nhan sắc của Kim Min-Ah - Từ thảm họa MC vô duyên vụt sáng thành nữ thần sắc đẹp của LCK - Hình 5

LMHT: Chiêm ngưỡng nhan sắc của Kim Min-Ah - Từ thảm họa MC vô duyên vụt sáng thành nữ thần sắc đẹp của LCK - Hình 6

LMHT: Chiêm ngưỡng nhan sắc của Kim Min-Ah - Từ thảm họa MC vô duyên vụt sáng thành nữ thần sắc đẹp của LCK - Hình 7

LMHT: Chiêm ngưỡng nhan sắc của Kim Min-Ah - Từ thảm họa MC vô duyên vụt sáng thành nữ thần sắc đẹp của LCK - Hình 8

LMHT: Chiêm ngưỡng nhan sắc của Kim Min-Ah - Từ thảm họa MC vô duyên vụt sáng thành nữ thần sắc đẹp của LCK - Hình 9

LMHT: Chiêm ngưỡng nhan sắc của Kim Min-Ah - Từ thảm họa MC vô duyên vụt sáng thành nữ thần sắc đẹp của LCK - Hình 10

LMHT: Chiêm ngưỡng nhan sắc của Kim Min-Ah - Từ thảm họa MC vô duyên vụt sáng thành nữ thần sắc đẹp của LCK - Hình 11

LMHT: Chiêm ngưỡng nhan sắc của Kim Min-Ah - Từ thảm họa MC vô duyên vụt sáng thành nữ thần sắc đẹp của LCK - Hình 12

LMHT: Chiêm ngưỡng nhan sắc của Kim Min-Ah - Từ thảm họa MC vô duyên vụt sáng thành nữ thần sắc đẹp của LCK - Hình 13

LMHT: Chiêm ngưỡng nhan sắc của Kim Min-Ah - Từ thảm họa MC vô duyên vụt sáng thành nữ thần sắc đẹp của LCK - Hình 14

Nhan sắc cuốn hút của Kim Min-Ah đã biến cô thành biểu tượng nhan sắc mới của giải đấu LMHT Hàn Quốc

Theo GameK


Xem chi tiết tại: Việt Giải Trí với bài viết LMHT: Chiêm ngưỡng nhan sắc của Kim Min-Ah - Từ thảm họa MC 'vô duyên' vụt sáng thành nữ thần sắc đẹp của LCK]]>
0
LMHT: Riot tung hàng loạt thay đổi cho Đấu Trường Chân Lý, buff Đấng Yasuo và hàng loạt sát thủ https://vietgiaitri.com/lmht-riot-tung-hang-loat-thay-doi-cho-dau-truong-chan-ly-buff-dang-yasuo-va-hang-loat-sat-thu-20190625i4058245/ https://vietgiaitri.com/lmht-riot-tung-hang-loat-thay-doi-cho-dau-truong-chan-ly-buff-dang-yasuo-va-hang-loat-sat-thu-20190625i4058245/#comments Tue, 25 Jun 2019 12:44:56 +0000 Đức Thiên https://vietgiaitri.com/?p=4058245 LMHT: Riot tung hàng loạt thay đổi cho Đấu Trường Chân Lý, buff Đấng Yasuo và hàng loạt sát thủCó vẻ như Riot đang thấy Đấng Yasuo hơi phế ở Đấu Trường Chân Lý nên đã buff một chút cho quốc tướng Việt Nam này]]> Có vẻ như Riot đang thấy Đấng Yasuo hơi phế ở Đấu Trường Chân Lý nên đã buff một chút cho quốc tướng Việt Nam này

Chỉ còn ít ngày nữa thôi là phiên bản 9.13 cùng với đó là sự xuất hiện của chế độ Đấu Trường Chân Lý, để giúp cho game thủ có được trải nghiệm game tốt nhất và quan trọng là cân bằng lại các vị tướng, một vài thay đổi đã được Riot áp dụng liên quan tới sức mạnh của các unit.

Đầu tiên thì Ác long thượng giới Aurelion Sol bị nerf một chút, bởi sức mạnh của unit này ở Đấu Trường Chân Lý là cực kì lớn khi chiêu cuối Sóng ánh sáng thay đổi cục diện round đấu quá nhiều. Vì thế mà chiêu thức này của Aurelion Sol bị giảm sát thương từ 300/500/700 xuống 250/450/650 mà mana sử dụng tăng lên 125.

LMHT: Riot tung hàng loạt thay đổi cho Đấu Trường Chân Lý, buff Đấng Yasuo và hàng loạt sát thủ - Hình 1

Aurelion Sol đang là unit Pháp sư mạnh nhất ở thời điểm này

Bên cạnh đó thì hai unit pháp sư khác là Karthus và Morgana cũng được buff nho nhỏ khi Khúc Cầu hồn được tăng 50 sát thương ở mọi cấp còn Morgana thì nhận thêm 50 máu. Điều này sẽ giúp cho đội hình Pháp sư đa dạng hơn một chút thay vì tập trung toàn bộ sự chú ý vào việc kiếm Aurelion Sol nữa.

Tiếp theo đó thì những unit thuộc hệ Thiện Xạ cũng được buff toàn diện khi hệ này đang có sức mạnh khá yếu và không cạnh tranh nổi về mặt sát thương với những đội hình khác. Gangplank sẽ gây nhiều sát thương hơn với Thùng thuốc súng của mình với 50 sát thương cộng thêm ở mọi cấp, Miss Fortune nhận thêm 0.1 tốc độ đánh giúp cho khả năng gây sát thương lẫn sạc năng lượng tốt hơn.

LMHT: Riot tung hàng loạt thay đổi cho Đấu Trường Chân Lý, buff Đấng Yasuo và hàng loạt sát thủ - Hình 2

Các unit Thiện Xạ đang được buff khá mạnh tay

Lucian cũng nhận được buff nhỏ, cả sát thương cơ bản và tốc độ đánh cơ bản cũng được tăng lên một chút, cuối cùng là Tristana được buff cả tốc độ tấn công lẫn sát thương của chiêu Bọc thuốc sung. Có lẽ những buff này sẽ làm cho đội hình Thiện Xạ mạnh lên đôi chút khi khả năng gây sát thương của đội hình này đang khá yếu.

LMHT: Riot tung hàng loạt thay đổi cho Đấu Trường Chân Lý, buff Đấng Yasuo và hàng loạt sát thủ - Hình 3

Không biết Lucian được buff có thể gánh được đội hình Thiện Xạ hay không

Những unit sát thủ cũng được ưu ái trong lần cập nhật này: cả Zed, Akali và Pyke được buff tương đối nhiều. Pyke sẽ có nhiều độ đa dụng hơn khi khả năng làm choáng của chiêu Dòng nước ma quái sẽ tăng lên từ 2/2.5/3s lên 2.5/3/3.5s và năng lượng sử dụng giảm xuống còn 100. Zed thì được tăng các chỉ số cơ bản lên một chút còn Akali được tăng sát thương của Phi tiêu năm cánh ở những cấp độ đầu, hơn nữa tốc độ đánh cơ bản của Akali cũng được buff nhẹ.

LMHT: Riot tung hàng loạt thay đổi cho Đấu Trường Chân Lý, buff Đấng Yasuo và hàng loạt sát thủ - Hình 4

Akali được buff tương đối

Cuối cùng là “quốc tướng” Yasuo được tăng nhẹ 50 máu, nếu kết hợp với nội tại của tộc Lưu đày thì sẽ tăng 100 máu, hi vọng rằng khi nhận thêm một chút sự cứng cáp thì Đấng Yasuo của chúng ta không còn cảnh chết tức tưởi mà chả ra được chiêu nào như hiện tại.

LMHT: Riot tung hàng loạt thay đổi cho Đấu Trường Chân Lý, buff Đấng Yasuo và hàng loạt sát thủ - Hình 5

Hi vọng Yasuo sẽ bớt những cái chết lãng xẹt với buff này

Theo GameK


Xem chi tiết tại: Việt Giải Trí với bài viết LMHT: Riot tung hàng loạt thay đổi cho Đấu Trường Chân Lý, buff Đấng Yasuo và hàng loạt sát thủ]]>
0
LMHT: Tuyển thủ QG bước vào kỳ thi THPT 2019, ‘thầy’ QTV chỉ phán một câu xanh rời thay cho lời chúc https://vietgiaitri.com/lmht-tuyen-thu-qg-buoc-vao-ky-thi-thpt-2019-thay-qtv-chi-phan-mot-cau-xanh-roi-thay-cho-loi-chuc-20190625i4058239/ https://vietgiaitri.com/lmht-tuyen-thu-qg-buoc-vao-ky-thi-thpt-2019-thay-qtv-chi-phan-mot-cau-xanh-roi-thay-cho-loi-chuc-20190625i4058239/#comments Tue, 25 Jun 2019 12:43:05 +0000 Đức Thiên https://vietgiaitri.com/?p=4058239 LMHT: Tuyển thủ QG bước vào kỳ thi THPT 2019, 'thầy' QTV chỉ phán một câu xanh rời thay cho lời chúcQTV không gửi lời chúc may mắn tới Zodiac - Thành viên QTV Gaming đang bước vào kỳ thi THPT 2019, đơn giản vì anh tin rằng học trò của mình sẽ vượt vũ môn thành công.]]> QTV không gửi lời chúc may mắn tới Zodiac – Thành viên QTV Gaming đang bước vào kỳ thi THPT 2019, đơn giản vì anh tin rằng học trò của mình sẽ “vượt vũ môn” thành công.

Kỳ thi Trung Học Phổ Thông 2019 đã chính thức bắt đầu, và chắc hẳn trong cộng đồng LMHT cũng có rất nhiều game thủ bước vào cuộc thi “sinh tử” này.

Trong đội hình của QTV Gaming hiện tại, Zodiac (sinh năm 2001) và Hiro (sinh năm 2002) là những thành viên nhỏ tuổi nhất, trong đó, Tiêu “Zodiac” Quốc Lương – Tuyển thủ thi đấu ở vị trí Hỗ trợ đã chính thức bước vào cuộc chiến quan trọng nhất định đoạt kết quả của 12 năm đèn sách – Kỳ thi tốt nghiệp Trung học phổ thông 2019.

LMHT: Tuyển thủ QG bước vào kỳ thi THPT 2019, thầy QTV chỉ phán một câu xanh rời thay cho lời chúc - Hình 1

QG Zodiac

Ngay trước thời điểm bước vào kỳ thi quan trọng này, Zodiac cùng với các đồng đội tại QG đã có một chiến thắng rất quan trọng trước GAM Esports. Trận đấu này đã giúp Zodiac thêm phần yên tâm hơn để tập trung vào kỳ thi THPT.

Bên cạnh lời chúc mà Fanpage QG LoL cũng như các đội tuyển khác dành cho Zodiac cùng các game thủ 2k1 tại kỳ thi năm nay, cộng đồng game thủ cũng cực kỳ “hóng” những động thái của QTV – Ông chủ QG, để xem anh chàng “già dơ” sẽ động viên đàn em bằng phong cách lầy lội như thế nào.

LMHT: Tuyển thủ QG bước vào kỳ thi THPT 2019, thầy QTV chỉ phán một câu xanh rời thay cho lời chúc - Hình 2

Đầu cầu truyền hình QG LOL đang tổ chức chương trình tường thuật trực tiếp tình hình thi cử của Zodiac sau buổi thi môn Văn sáng nay 25/6

LMHT: Tuyển thủ QG bước vào kỳ thi THPT 2019, thầy QTV chỉ phán một câu xanh rời thay cho lời chúc - Hình 3

Còn “thầy” thì vẫn âm thầm như mọi khi

Tuy nhiên, Vũ ca tiếp tục khiến người hâm mộ… cụt hứng, khi gần như không có động thái nào liên quan đến Zodiac trên MXH. Nhưng điều này không có nghĩa là ông chủ QTV thờ ơ vô cảm với sự kiện trọng đại nhất trong cuộc đời của tuyển thủ QG đâu nhé, thực tế thì Vũ ca đã sớm gửi lời nhắn nhủ theo cách “thầm kín” tới Zodiac rồi.

Trong một bài post trên Fanpage Vietnam Esports TV, với nội dung là lời phát biểu của Genza khi được hỏi về tập thể QTV Gaming, ông chủ QTV đã để lại một bình luận rất là liên quan khi phán rằng: “Đặc biệt là thằng nào (tuyển thủ QG) cũng có bằng đại học.”

LMHT: Tuyển thủ QG bước vào kỳ thi THPT 2019, thầy QTV chỉ phán một câu xanh rời thay cho lời chúc - Hình 4

Mà muốn có bằng đại học thì dĩ nhiên là phải tốt nghiệp THPT, rồi thi đỗ đại học đã chứ. Vậy nên bình luận này cũng chẳng khác nào một lời động viên và nhắn nhủ dành cho Zodiac, chỉ có điều là chúc tụng hơi xa xôi tí thôi, em nó còn chưa thi xong đã chúc có bằng Đại học rồi. Chỉ một bình luận theo style teen code của QTV, nhưng cũng đã cho thấy một thông điệp rất rõ ràng của “thầy” Vũ: Anh hoàn toàn tin tưởng rằng Zodiac sẽ vượt qua được kỳ thi quan trọng này và góp mặt vào hàng ngũ “có bằng đại học” của đội hình QG.

Mà đây cũng chỉ là những động thái biểu hiện của QTV đối với tuyển thủ của mình trên MXH mà thôi, còn trong nội bộ của QG, việc ông chủ QTV cưng chiều các đệ cứng của mình thế nào thì chắc chỉ có các tuyển thủ mới cảm nhận được.

LMHT: Tuyển thủ QG bước vào kỳ thi THPT 2019, thầy QTV chỉ phán một câu xanh rời thay cho lời chúc - Hình 5

Vào team anh là thằng nào cũng phải đỗ Đại học hết nha! – QTV said

Nhân đây, cũng xin gửi lời chúc may mắn và thành công tới Zodiac cùng các game thủ LMHT đang chính thức bước vào kỳ thi quyết định thành quả của 12 năm dùi mài kinh sử, chúc các sĩ tử tự tin thực hiện bài thi của mình, thi trắc nghiệm khoanh đáp án không trượt phát nào như Yasuo tung lốc, làm tự luận thì câu chữ nhảy múa mượt mà như combo Zed/Lee Sin, vẽ biểu đồ, giải hình học chuẩn không cần chỉnh như Vel’koz tỉa Q, và đặc biệt là nỗ lực hết mình để giành được chiến thắng cuối cùng.

Theo GameK


Xem chi tiết tại: Việt Giải Trí với bài viết LMHT: Tuyển thủ QG bước vào kỳ thi THPT 2019, 'thầy' QTV chỉ phán một câu xanh rời thay cho lời chúc]]>
0
LMHT: Trang web thống kê hàng đầu về Liên Minh Huyền Thoại ‘dừng chơi’ với Garena https://vietgiaitri.com/lmht-trang-web-thong-ke-hang-dau-ve-lien-minh-huyen-thoai-dung-choi-voi-garena-20190625i4057509/ https://vietgiaitri.com/lmht-trang-web-thong-ke-hang-dau-ve-lien-minh-huyen-thoai-dung-choi-voi-garena-20190625i4057509/#comments Tue, 25 Jun 2019 08:06:05 +0000 Đức Thiên https://vietgiaitri.com/?p=4057509 LMHT: Trang web thống kê hàng đầu về Liên Minh Huyền Thoại 'dừng chơi' với GarenaSau khi mở ra được một thời gian thì mới đây trang theo dõi thông tin tài khoản lớn nhất LMHT - OP.GG đã đóng cửa tại khu vực LMHT Việt Nam.]]> Sau khi mở ra được một thời gian thì mới đây trang theo dõi thông tin tài khoản lớn nhất LMHT – OP.GG đã đóng cửa tại khu vực LMHT Việt Nam.

Được biết trang tin OP.GG là trang tìm kiếm dữ liệu hàng đầu thế giới về các tài khoản LMHT. Người chơi có thể dễ dàng tìm kiếm đủ loại thông tin trong LMHT tại trang web này, từ tỉ lệ thắng, tỉ lệ thua của từng tướng cho tới thông tin của 1 tài khoản bất kỳ.

Có thể nói OP.GG là trang dữ liệu hàng đầu LMHT khi game thủ có thể tìm hiểu được cả meta hiện tại đang ưu ái những vị tướng nào, đồng thời theo dõi những champ được lựa chọn nhiều bởi các gamer chuyên nghiệp cho tới top Thách Đấu các máy chủ.

LMHT: Trang web thống kê hàng đầu về Liên Minh Huyền Thoại dừng chơi với Garena - Hình 1

Cho đến ngày hôm qua (23/6) thì OP.GG đã chính thức khép lại việc hỗ trợ cung cấp thông tin cũng như dữ liệu tại máy chủ LMHT của các khu vực do Garena quản lý, trong đó có LMHT Việt Nam. Hiện tại thì OP.GG mới chỉ thông báo việc dừng hoạt động tại các máy chủ của Garena chứ chưa có thông báo sẽ hoạt động trở lại vào lúc nào.

Không còn hỗ trợ cho các máy chủ của Garena, thế nhưng các máy chủ của Riot Games quản lý như Hàn Quốc, Bắc Mỹ, châu Âu… thì người chơi vẫn có thể tra cứu bình thường. Vậy nên anh em vẫn hoàn toàn có thể theo dõi tài khoản của các thành viên trong đội tuyển mình yêu thích hay những streamer nổi tiếng tại OP.GG.

LMHT: Trang web thống kê hàng đầu về Liên Minh Huyền Thoại dừng chơi với Garena - Hình 2

Mặc dù OP.GG đã ngừng hỗ trợ cho máy chủ Việt nhưng nếu người chơi Nam muốn tìm kiếm thông tin, dữ liệu thì có thể sử dụng trang lmss.vn.

Theo GameK


Xem chi tiết tại: Việt Giải Trí với bài viết LMHT: Trang web thống kê hàng đầu về Liên Minh Huyền Thoại 'dừng chơi' với Garena]]>
0
LMHT: Sắp thắng đến nơi, Jackeylove và The Shy bất ngờ troll khiến cả đội tý thì ‘ngã ngựa’ https://vietgiaitri.com/lmht-sap-thang-den-noi-jackeylove-va-the-shy-bat-ngo-troll-khien-ca-doi-ty-thi-nga-ngua-20190625i4057499/ https://vietgiaitri.com/lmht-sap-thang-den-noi-jackeylove-va-the-shy-bat-ngo-troll-khien-ca-doi-ty-thi-nga-ngua-20190625i4057499/#comments Tue, 25 Jun 2019 08:04:08 +0000 Đức Thiên https://vietgiaitri.com/?p=4057499 LMHT: Sắp thắng đến nơi, Jackeylove và The Shy bất ngờ troll khiến cả đội tý thì 'ngã ngựa'Invictus Gaming đang có chuỗi ngày hồi sinh sau 3 chiến thắng liên tiếp, có lẽ thế mà Jackeylove và The Shy đùa đồng đội lẫn team bạn hơi quá đà...]]> Invictus Gaming đang có chuỗi ngày hồi sinh sau 3 chiến thắng liên tiếp, có lẽ thế mà Jackeylove và The Shy đùa đồng đội lẫn team bạn hơi quá đà…

Trong trận đấu với Suning Gaming ngày hôm qua, Invictus Gaming đã chiến thắng với tỉ số 2-1 dù cho Suning Gaming đã giành chiến thắng ở ván 1. Hai ván sau đó thì Jackeylove đã tỏa sáng cực kì rực rỡ với vị tướng Xayah khi đồng đội ăn ý của anh là Baolan đã quay trở lại sau vài tuần bị cho lên ghế dự bị.

LMHT: Sắp thắng đến nơi, Jackeylove và The Shy bất ngờ troll khiến cả đội tý thì ngã ngựa - Hình 1

Sự trở lại của Baolan bên cạnh Jackeylove đã hồi sinh IG

Tuy nhiên điểù đáng chú ý nhất là ở ván 3, khi trận đấu đang ở giai đoạn căng thẳng, Jackeylove đã bất ngờ ấn đầu hàng và ngạc nhiên hơn nữa là The Shy cũng vote đồng ý luôn. Đương nhiên là Invictus Gaming đã không đầu hàng ở trận đó, tuy nhiên hành động này cũng nhận được nhiều sự hoài nghi của cộng đồng LMHT Trung Quốc và xạ thủ của IG đã phải giải thích sau đó.

LMHT: Sắp thắng đến nơi, Jackeylove và The Shy bất ngờ troll khiến cả đội tý thì ngã ngựa - Hình 2

Jackeylove giải thích rằng trong lúc giữa game, anh bật bảng settings lên để cài đặt một số thứ và vô tình ấn vào nút đầu hàng và không có ý định đầu hàng thật gì cả. Điều làm anh buồn cười nhất với anh là The Shy đã vote đồng ý ngay lập tức, chắc chắn anh chàng toplane này troll game 100%.

LMHT: Sắp thắng đến nơi, Jackeylove và The Shy bất ngờ troll khiến cả đội tý thì ngã ngựa - Hình 3

The Shy rất biết cách troll đồng đội lẫn đối thủ

Sự việc hi hữu này cho thấy không khí trong Invictus Gaming đang rất vui vẻ dù cho họ mất đi siêu sao Rookie bởi lí do khách quan. Có lẽ với sự trở lại của Baolan, độ gắn kết của cả team đã được nâng cao, sự tỏa sáng của Forge trong thời gian gần đây làm cho người ta cảm thấy khoảng trống mà Rookie để lại được khỏa lấp phần nào và bằng chứng là 3 chiến thắng liên tiếp của IG.

LMHT: Sắp thắng đến nơi, Jackeylove và The Shy bất ngờ troll khiến cả đội tý thì ngã ngựa - Hình 4

Rookie có thể yên tâm khi những đồng đội thi đấu khởi sắc trở lại

Sau khi nhận hai thất bại trước LNG và V5, nhiều người đã cho rằng Invictus Gaming đã hết thời và họ sẽ trở thành nhà vô địch thế giới thảm hại nhất lịch sử LMHT. Ấy thế mà sự trở lại của Baolan đã giải quyết tất cả giúp cho IG trở lại với cuộc đua vô địch, người hâm mộ LPL có niềm tin trở lại với sức mạnh của những nhà ĐKVĐ mùa 8 của mình

Theo GameK


Xem chi tiết tại: Việt Giải Trí với bài viết LMHT: Sắp thắng đến nơi, Jackeylove và The Shy bất ngờ troll khiến cả đội tý thì 'ngã ngựa']]>
0
LMHT: Nể phục game thủ leo Thách Đấu chỉ bằng một tướng duy nhất là Garen https://vietgiaitri.com/lmht-ne-phuc-game-thu-leo-thach-dau-chi-bang-mot-tuong-duy-nhat-la-garen-20190625i4057491/ https://vietgiaitri.com/lmht-ne-phuc-game-thu-leo-thach-dau-chi-bang-mot-tuong-duy-nhat-la-garen-20190625i4057491/#comments Tue, 25 Jun 2019 07:59:41 +0000 Đức Thiên https://vietgiaitri.com/?p=4057491 LMHT: Nể phục game thủ leo Thách Đấu chỉ bằng một tướng duy nhất là GarenGaren vốn được biết tới là vị tướng dành cho những game thủ mới chơi và rank thấp nhưng vào tay một người chơi hiểu rõ thì vị tướng này leo Thách Đấu cũng rất mạnh]]> Garen vốn được biết tới là vị tướng dành cho những game thủ mới chơi và rank thấp nhưng vào tay một người chơi hiểu rõ thì vị tướng này leo Thách Đấu cũng rất mạnh

Những game thủ dạng “boy 1 champ” không hề xa lạ với cộng đồng game thủ nữa, chúng ta có những “thánh” như Boxbox với Riven, Yassuo với Yasuo hay ở Việt Nam có những Hà Tiều phu, Thiện Judas với Zed, … Điểm chung của những anh chàng này là chọn những vị tướng giàu sát thương, hoa mỹ, có những combo phức tạp tạo cảm hứng liên tục cho người chơi có thể sử dụng chúng game này qua game khác.

LMHT: Nể phục game thủ leo Thách Đấu chỉ bằng một tướng duy nhất là Garen - Hình 1

Boxbox và Yassuo là những boy 1 champ nổi tiếng nhất máy chủ Bắc Mỹ

Ấy thế mà có một anh chàng tên Riste đã leo tới mức rank Thách đấu với chỉ một tướng duy nhất là … Garen. Cách đây ít giờ anh chàng nó có khoe thành thích của mình trên Reddit và người ta đã phải trầm trồ trước độ kiên nhẫn, hiểu biết của anh với các kèo đấu cụ thể. Thậm chí anh chàng này còn có một kênh youtube riêng hướng dẫn cho người chơi cách Garen thắng mọi kèo đường trên.

LMHT: Nể phục game thủ leo Thách Đấu chỉ bằng một tướng duy nhất là Garen - Hình 2

LMHT: Nể phục game thủ leo Thách Đấu chỉ bằng một tướng duy nhất là Garen - Hình 3

Hồ sơ cực kì cục súc của anh chàng này với lịch sử đấu toàn Garen

LMHT: Nể phục game thủ leo Thách Đấu chỉ bằng một tướng duy nhất là Garen - Hình 4

Không chỉ chơi anh còn hướng dẫn cụ thể cách cầm Garen thắng mọi kèo

Anh chàng này chia sẻ chi tiết cách khắc chế vị tướng bá đạo nhất đường trên là Mordekaiser với Garen

Anh chàng này có chia sẻ một mẹo khá hay đó là anh không cộng chiêu cuối R – Công Lý Demacia ngay khi đạt cấp 6 mà giữa điểm ở đó và tới khi nào anh tìm ra cơ hội như áp sát đối thủ, dụ đối thủ vào bẫy hay tấn công bất ngờ mới lên chiêu cuối để đảm bảo sát thương lớn nhắm đúng vào đối tượng cần tiêu diệt.

LMHT: Nể phục game thủ leo Thách Đấu chỉ bằng một tướng duy nhất là Garen - Hình 5

Chơi Garen xuất sắc cũng là cả một nghệ thuật đó nha

Tuy nhiên anh chia sẻ rằng điều quan trọng nhất khi leo rank không phải là bạn chơi con gì hay lên đồ ra sao, quan trọng nhất là thái độ của bạn với đồng đội, với chính bản thân hay đối thủ. Anh chàng này luôn giữa thái độ tích cực nhất có thể và không bao giờ tranh cãi với đồng đội dù họ có chơi tệ thế nào. Có lẽ anh em game thủ Việt cần học tập lối suy nghĩ tích cực của game thủ 4,6 triệu điểm thông thạo Garen này.

Theo GameK


Xem chi tiết tại: Việt Giải Trí với bài viết LMHT: Nể phục game thủ leo Thách Đấu chỉ bằng một tướng duy nhất là Garen]]>
0
LMHT: Cao thủ như Trâu Best Udyr mà cũng ‘ăn ngập hành’ trong lần đầu trải nghiệm Đấu Trường Chân Lý https://vietgiaitri.com/lmht-cao-thu-nhu-trau-best-udyr-ma-cung-an-ngap-hanh-trong-lan-dau-trai-nghiem-dau-truong-chan-ly-20190625i4056827/ https://vietgiaitri.com/lmht-cao-thu-nhu-trau-best-udyr-ma-cung-an-ngap-hanh-trong-lan-dau-trai-nghiem-dau-truong-chan-ly-20190625i4056827/#comments Tue, 25 Jun 2019 06:53:04 +0000 Đức Thiên https://vietgiaitri.com/?p=4056827 LMHT: Cao thủ như Trâu Best Udyr mà cũng 'ăn ngập hành' trong lần đầu trải nghiệm Đấu Trường Chân LýCó vẻ như việc làm quen với Đấu Trường Chân Lý là một trải nghiệm tương đối vất vả, ngay cả với những cao thủ cờ nhân phẩm như Trâu Best Udyr.]]> Có vẻ như việc làm quen với Đấu Trường Chân Lý là một trải nghiệm tương đối vất vả, ngay cả với những “cao thủ cờ nhân phẩm” như Trâu Best Udyr.

Là một trong những cao thủ cày thuê khét tiếng tại Việt Nam, Trâu – Tên thật Nguyễn Duy Phương, cũng đồng thời là một trong những hot streamer LMHT từng gây ra rất nhiều tranh cãi trong cộng đồng.

Dù hiện tại đã rời xa nghiệp cày thuê và chỉ chuyên tâm vào làm Streamer nhưng cộng đồng LMHT vẫn luôn nhắc tới Trâu với hình tượng “thánh cày thuê”, “Best Đổ Thừa” cùng những câu chuyện lùm xùm trong giới cày thuê năm xưa.

Giã từ nghiệp cày thuê LMHT, Trâu có dịp thử sức với một số tựa game hot khác như PUBG và Auto Chess, ở bất kỳ thể loại nào, anh chàng cũng cho thấy tài năng của mình trong giới stream. Dẫu vậy, Trâu vẫn dành một tình cảm đặc biệt cho LMHT – Tựa game đã giúp anh đổi đời, và cũng là trò chơi mà anh yêu thích nhất.

LMHT: Cao thủ như Trâu Best Udyr mà cũng ăn ngập hành trong lần đầu trải nghiệm Đấu Trường Chân Lý - Hình 1

Chẳng thế mà ngay khi LMHT vừa cho ra mắt chế độ Đấu Trường Chân Lý trên máy chủ PBE, anh chàng streamer vốn khá ưa thích tựa game Auto Chess này đã rất háo hức muốn trải nghiệm. Thế nhưng dù đã trang bị kinh nghiệm đầy mình sau khi chơi khá nhiều tựa game thuộc thể loại auto-battle, Trâu vẫn gặp khó khăn trong việc làm quen với Đấu Trường Chân Lý.

Đầu tiên là cơ chế mua tướng, ĐTCL không chỉ đòi hỏi game thủ có một “lý lịch nhân phẩm cao thượng”, mà còn yêu cầu phải nhanh mắt nhanh tay để pick ngay vị tướng yêu thích, nếu như không muốn bị người chơi khác đoạt mất, nhiều game thủ hóm hỉnh nhận xét rằng giai đoạn mua tướng của ĐTCL trông chẳng khác phong tục “giựt đồ cúng cô hồn” là mấy.

LMHT: Cao thủ như Trâu Best Udyr mà cũng ăn ngập hành trong lần đầu trải nghiệm Đấu Trường Chân Lý - Hình 2

Bên cạnh đó, với hệ thống nhân vật mang nhiều nét đặc trưng riêng thì yếu tố chiến thuật trong ĐTCL cũng có đôi chút khác biệt so với những tựa game cùng thể loại, và điều đó khiến ngay cả một cao thủ “cờ nhân phẩm” như Trâu cũng gặp khó khăn trong lần đầu trải nghiệm.

Nhìn chung, qua con mắt của một số hot streamer LMHT như iLoda hay Trâu… Đấu Trường Chân Lý vẫn còn là một chế độ chơi chưa thực sự hoàn thiện, nhưng khá tiềm năng và hứa hẹn sẽ hấp dẫn nhiều game thủ LMHT tham gia trải nghiệm. Đặc biệt là khi Riot Games còn nhấn mạnh sẽ đưa cả tính năng đấu rank vào chế độ chơi này thì không có lý do gì mà ĐTCL lại kém đi tính cạnh tranh cũng như sức hấp dẫn một khi nó được ra mắt.

LMHT: Cao thủ như Trâu Best Udyr mà cũng ăn ngập hành trong lần đầu trải nghiệm Đấu Trường Chân Lý - Hình 3

Theo GameK


Xem chi tiết tại: Việt Giải Trí với bài viết LMHT: Cao thủ như Trâu Best Udyr mà cũng 'ăn ngập hành' trong lần đầu trải nghiệm Đấu Trường Chân Lý]]>
0
LMHT: Rừng đã không gank còn ra trừng phạt cướp con xe, streamer nổi điên đập tan bàn phím https://vietgiaitri.com/lmht-rung-da-khong-gank-con-ra-trung-phat-cuop-con-xe-streamer-noi-dien-dap-tan-ban-phim-20190625i4056463/ https://vietgiaitri.com/lmht-rung-da-khong-gank-con-ra-trung-phat-cuop-con-xe-streamer-noi-dien-dap-tan-ban-phim-20190625i4056463/#comments Tue, 25 Jun 2019 02:14:13 +0000 Đức Thiên https://vietgiaitri.com/?p=4056463 LMHT: Rừng đã không gank còn ra trừng phạt cướp con xe, streamer nổi điên đập tan bàn phímCảm giác ức chế đến tận cùng, game thủ Việt đều ít nhất một lần gặp phải...]]> Cảm giác ức chế đến tận cùng, game thủ Việt đều ít nhất một lần gặp phải…

Với game thủ Liên Minh Huyền Thoại, cảm giác ức chế nhất là khi đang chơi nghiêm túc lại gặp những kẻ chỉ chăm chăm làm trò troll phá. Dù vô tình hay hữu ý, những hành động ‘trêu ngươi đồng đội’ có thể phản tác dụng, chẳng mang lại tiếng cười mà đôi khi để lại hậu quả khôn lường.

Mới đây, anh chàng streamer khá nổi tiếng Tim ‘Trick2g‘ Foley đã đập vỡ bàn phím trong cơn tức giận của mình.

LMHT: Rừng đã không gank còn ra trừng phạt cướp con xe, streamer nổi điên đập tan bàn phím - Hình 1

Chiếc bàn phím tuyệt đẹp đã thành nạn nhân để trút giận…

Cụ thể, khi Trick2g chơi một trận rank và cầm Nasus Đường Trên. Lúc này người đồng đội đi Rừng của anh nấp sẵn trong bụi. Tưởng rằng sẽ có một pha ’setup gank đầy mẫu mực’, tuy nhiên anh chàng hụt hẫng khi bị đồng đội troll 1 vố đau.

Thay vì lao ra phối hợp ăn mạng, thanh niên đi Rừng dùng luôn Trừng Phạt thẳng vào đầu con xe để KS. Không thể tin nổi vào mắt mình, Trick2g tức giận đập tan bàn phím, khiến camera của anh văng ra khỏi bàn. Khán giả tiếp tục nghe được 1 tiếng đập mạnh nữa trước khi Trick2g tiếp tục quay trở lại stream.

Trick2g đập tan bàn phím và vứt đi luôn.

Đôi khi những hành động troll khi chơi game được coi là bình thường, thậm chí cực kỳ dễ gặp nếu bạn chơi ở LMHT Việt. Việc phá game diễn ra như cơm bữa khiến anh em hầu như đã tập được tính kiên nhẫn và kìm nén đến cực hạn…

LMHT: Rừng đã không gank còn ra trừng phạt cướp con xe, streamer nổi điên đập tan bàn phím - Hình 2

Dù đang stream, Trick2g cũng không nén được cảm xúc của mình.

Có lẽ Trick2g cần phải học hỏi game thủ Việt ở khoản này, có lẽ số phận của chiếc bàn phím đắt tiền đã khác nhiều rồi đấy :(

Theo GameK


Xem chi tiết tại: Việt Giải Trí với bài viết LMHT: Rừng đã không gank còn ra trừng phạt cướp con xe, streamer nổi điên đập tan bàn phím]]>
0
LMHT: Phát biểu ‘IG và SKT là đôi bạn cùng tiến’, Ning khiến Faker bị troll không thương tiếc trên Twitter của LPL https://vietgiaitri.com/lmht-phat-bieu-ig-va-skt-la-doi-ban-cung-tien-ning-khien-faker-bi-troll-khong-thuong-tiec-tren-twitter-cua-lpl-20190625i4056486/ https://vietgiaitri.com/lmht-phat-bieu-ig-va-skt-la-doi-ban-cung-tien-ning-khien-faker-bi-troll-khong-thuong-tiec-tren-twitter-cua-lpl-20190625i4056486/#comments Tue, 25 Jun 2019 02:12:48 +0000 Đức Thiên https://vietgiaitri.com/?p=4056486 LMHT: Phát biểu 'IG và SKT là đôi bạn cùng tiến', Ning khiến Faker bị troll không thương tiếc trên Twitter của LPLPhong độ tệ hại của SKT T1 đang khiến cho Faker cùng các đồng đội trở thành đối tượng bị troll không thương tiếc trên các phương tiện Mạng xã hội.]]> Phong độ tệ hại của SKT T1 đang khiến cho Faker cùng các đồng đội trở thành đối tượng bị troll không thương tiếc trên các phương tiện Mạng xã hội.

Cùng với SKT T1, Invictus Gaming cũng là một trong những nhà vô địch mùa xuân có khởi đầu khá tệ tại giải đấu mùa hè. Thế nhưng thời gian gần đây thì họ đã phần nào lấy lại phong độ của mình với những chiến thắng thuyết phục. Tuy vậy, trong chiến thắng gần nhất của IG, tuyển thủ của họ – Ning lại ví von đội tuyển của mình với SKT.

Sự so sánh này có phần khập khiễng khi mà SKT T1 thậm chí đang ở vào tình cảnh cực kỳ thế thảm với việc chỉ giành được duy nhất 1 chiến thắng sau 6 trận đấu tại LCK mùa hè 2019. Chính vì vậy, màn trả lời phỏng vấn của Ning đã vô tình trở thành một con dao cứa vào nỗi đau của người hâm mộ SKT, trong khi bộ phận truyền thông của LPL thì dĩ nhiên không bỏ qua cơ hội để troll Faker và các đồng đội, với một bài post khá hài hước trên Twitter chính thức của giải đấu:

LMHT: Phát biểu IG và SKT là đôi bạn cùng tiến, Ning khiến Faker bị troll không thương tiếc trên Twitter của LPL - Hình 1

Ning (3 thắng 2 thua): IG và SKT như những người anh em tốt đang cùng nhau trải qua quãng thời gian khó khăn. Vậy nên hãy vui vẻ mà tận hưởng quãng thời gian bên nhau tại Rift Rivals sắp tới nhé! – Faker (1 thắng 5 thua): Anh là trò đùa của chú mày đấy à?

Thực tế, dù mang tiếng là “sa sút” nhưng trường hợp của IG vẫn còn khả quan hơn SKT rất nhiều, đội tuyển này đang trở lại đầy mạnh mẽ trên đấu trường LPL với những chiến thắng liên tiếp sau khoảng thời gian chuệch choạc ban đầu, trong SKT T1 thì bi thảm hơn, họ đang bị nhấn chìm bởi chuỗi 5 trận thua liên tiếp, và cánh cửa đến với vòng play-off đang ngày càng thu hẹp dù Vòng đấu bảng LCK mùa hè 2019 còn chưa kết thúc lượt đi.

LMHT: Phát biểu IG và SKT là đôi bạn cùng tiến, Ning khiến Faker bị troll không thương tiếc trên Twitter của LPL - Hình 2

SKT đang trải qua một chuỗi phong độ vô cùng bết bát

Thế nên mới có chuyện trang Twitter của LPL lấy đoạn phỏng vấn của Ning ra làm cảm hứng để “cà khịa” Faker và đồng đội. Nhưng nếu là fan hâm mộ của SKT thì bạn cũng đừng nên quá cực đoan khi chứng kiến điều này. Vốn dĩ những pha troll nhau giữa các đội tuyển hoặc thậm chí là cả giữa những khu vực là điều hết sức bình thường trong LMHTchuyên nghiệp, điều này không mang lại hàm ý tiêu cực mà chỉ góp phần tăng sự tương tác giữa cộng đồng game thủ với nhau thông qua các trang MXH.

Điển hình như mới đây, Twitter của giải đấu LMHT châu Âu – LEC cũng có động thái tương tự khi không ngần ngại chỉ đích danh “người anh em thiện lành” LCS để cà khịa bằng một tuyên bố ngắn gọn: EU > NA.

LMHT: Phát biểu IG và SKT là đôi bạn cùng tiến, Ning khiến Faker bị troll không thương tiếc trên Twitter của LPL - Hình 3

Đối với SKT T1, việc bị mang ra làm đề tài bàn luận trên MXH lại càng là chuyện hiển nhiên, bởi họ là đội tuyển có lịch sử hào hùng nhất của LMHT thế giới, và bản thân những tuyển thủ SKT đôi khi cũng vướng phải áp lực “không bao giờ được phép thua”, chứ chẳng riêng gì cư dân mạng. Đối với SKT mà nói, thua 1 ván đấu thôi cũng đủ để bị troll rồi.

Theo GameK


Xem chi tiết tại: Việt Giải Trí với bài viết LMHT: Phát biểu 'IG và SKT là đôi bạn cùng tiến', Ning khiến Faker bị troll không thương tiếc trên Twitter của LPL]]>
0