Erik: ‘Tôi kiếm 500 triệu đồng một tháng, ngang Đức Phúc, Hòa Minzy’

Erik cho biết việc đi hát thay đổi cuộc sống của anh. Ngoài giúp bố mẹ được nghỉ dưỡng, không phải làm công việc nặng nhọc, anh còn mua xe và nhà.

Erik cho biết anh có nhiều dự định trong năm 2020 nhưng phải hoãn lại vì dịch bệnh. Đó là lý do vừa qua, nam ca sĩ phát hành liên tiếp hai sản phẩm mới mang tên Anh không sai, chúng ta saiĂn sáng nha.

“Là nghệ sĩ, tôi muốn có sự sáng tạo và mới mẻ”

- Vừa qua, Erik nhận được sự chú ý với “Anh không sai, chúng ta sai”. Tuy nhiên, nhiều khán giả cho rằng anh quá an toàn khi trung thành với thể loại ballad. Anh nghĩ sao?

- Tôi cũng đọc được một số viết với nội dung liệu tôi có đang an toàn quá. Ba sản phẩm gần đây của tôi tuy thành công nhưng đều có chung mô típ tôi yêu một người rồi bị họ bỏ rơi. Thực sự khi làm, tôi không nghĩ tới điều đó. Đến khi Em không sai, chúng ta không sai ra mắt, tôi có đọc bình luận mới nhận ra chưa sản phẩm nào, tôi đá người ta mà toàn người ta đá lại. Đúng thật, đó là mô típ đã cũ. Tôi biết mình dùng công thức cũ nhưng nó vẫn lấy được sự cảm thông của khán giả.

Tuy nhiên, là một nghệ sĩ, tôi cũng rất muốn mình sáng tạo và có gì đó mới mẻ. Khi làm nghề mà cứ làm mãi một kiểu như vậy cũng chán. Trong các sản phẩm tới đây, tôi đã bàn bạc rất kỹ với ê-kíp. Sẽ có sự mới mẻ, có thể trong thể loại âm nhạc hay hình ảnh để khán giả không nhàm chán.

- Từng có sự chuyển mình với ”Anh ta là ai?” nhưng không thành công như mong đợi, thậm chí ảnh hưởng đến cát-xê, lượng show diễn. Đó là lý do anh chưa dám đổi mới?

- Tôi nghĩ thế này, khi mình thử nghiệm với dòng nhạc mới, tuy nhiên, khán giả chưa thích ứng, tôi cần xem lại. Dù gì tôi cũng cần khán giả và khán giả cũng cần nghệ sĩ. Do đó, ở khoảng thời gian đang xây dựng tên tuổi thật vững vàng, tôi nghĩ mình nên chiều khán giả một chút.

Ở hiện tại, tôi vẫn cần sống với nghề, kiếm tiền bằng nghề. Cho nên, tôi cố gắng theo khán giả một chút nhưng vẫn thêm những gì là màu riêng của tôi vào sản phẩm.

Erik: Tôi kiếm 500 triệu đồng một tháng, ngang Đức Phúc, Hòa Minzy - Hình 1

Erik cho biết trong năm 2020, anh sẽ dần thay đổi màu sắc âm nhạc.

- Liệu bao lâu nữa anh mới cảm thấy bản thân đủ vững vàng để đi theo con đường mình mong muốn?

- Đương nhiên, để đặt ra, tôi chọn mục tiêu gần nhất. Dựa trên khả năng, tôi muốn 3 năm nữa có thể thể hiện hết khả năng của mình. Tôi rất mong muốn khoảng tầm 2-3 năm nữa, mình sẽ trở thành ngôi sao hạng A.

- Anh tự đánh giá mình đang ở hạng nào của Vpop?

- Cũng hơi khó để đánh giá. Tôi không biết chia sẻ sao.

- Không chỉ anh mà Hòa Minzy, Đức Phúc hay nhiều ca sĩ khác cũng gần như trung thành với thể loại ballad. Anh có thấy thị trường âm nhạc hiện giờ một màu, ít người dám thể hiện cá tính riêng?

- Mỗi người sẽ có sở thích khác nhau. Đúng là ở thị trường hiện nay, quá nhiều ca sĩ theo ballad bởi dù sao đây vẫn là thể loại âm nhạc trường tồn theo thời gian. Khán giả Việt vẫn rất thích những ca khúc nhẹ nhàng, đi vào lòng người.

Với cá nhân tôi, ballad mang lại cho tôi thành công. Nhưng để nói có yêu thích không, tôi không dám trả lời là thích 100%. Nhìn bề ngoài tôi có thể rất nhẹ nhàng nhưng sâu bên trong tôi thích sự sôi động. Dù sao tôi cũng được đào tạo trong công ty về vũ đạo nên tôi thích được nhảy nhót, hết mình trên sân khấu thay vì đứng yên một chỗ.

“Mất cảm giác thăng hoa khi đứng trên sân khấu”

- Có thế mạnh về vũ đạo, lại yêu thích màu sắc âm nhạc sôi động nhưng phải hát ballad để chiều lòng khán giả. Điều đó ảnh hưởng thế nào đến cảm xúc của anh trong âm nhạc?

- Hàng ngày ở nhà tôi vẫn tập nhảy để tìm lại cảm giác của mình. Đúng là khi hát ballad, tôi mất đi một phần cảm giác thăng hoa. Khi trên sân khấu, tôi như bị trói lại, rất khó chịu.

Đôi khi tôi cũng cảm thấy rất tiếc nuối. Trong tương lai, khi tôi đủ vững vàng, tôi sẽ kiên trì với dòng nhạc đó để khán giả thấy rằng Erik đã thay đổi, không còn hát nhạc trữ tình mà nổi loạn hơn.

Erik: Tôi kiếm 500 triệu đồng một tháng, ngang Đức Phúc, Hòa Minzy - Hình 2

Nam ca sĩ thừa nhận bản thân một màu và đang quá trung thành với ballad.

- Hình ảnh nổi loạn nhất mà anh từng nghĩ đến như thế nào?

- Tôi có nghĩ đến nhưng chưa dám tiết lộ nhiều. Trong sản phẩm chốt năm 2020 sẽ có một Erik pha trộn hay ho, thú vị. Tôi nghĩ từ đây, tôi sẽ được là chính mình.

- Hiện giờ, Vpop gần như cuộc chiến của MV. Hầu hết nghệ sĩ đều chú trọng phần hình ảnh, thậm chí bỏ hàng tỷ đồng cho MV. Anh đầu tư như thế nào khi bước vào cuộc chiến đó?

- Hầu hết MV chất lượng của các nghệ sĩ hiện giờ đều dao động từ một tỷ đồng trở lên. Với MV Anh không sai chúng ta sai, tôi cũng đầu tư hơn một tỷ đồng. Đó không phải con số quá lớn nhưng xứng đáng cho một sản phẩm chất lượng.

- Khó khăn và áp lực không để anh bỏ ra hơn một tỷ đồng đầu tư mà chưa chắc sản phẩm sẽ thành công?

- Đúng là hơi khó khăn bởi thời gian qua dịch bệnh bùng phát, tôi không có show. Khi đó, tôi lại dồn hết tiền vào việc sản xuất MV và những miếng đất tôi mua nên nhiều khi nhìn vào tài khoản chỉ còn vài trăm nghìn đồng.

Khi làm sản phẩm này, tôi phải vay tiền Đức Phúc nhưng hiện tại đã trả hết rồi. Vừa qua, tôi ra bài Anh không sai chúng ta saiĂn sáng nha cũng chưa thể đi hát để kiếm tiền lại ngay được.

- Để đảm bảo sự thành công cho MV, anh “tận dụng” những khách mời nổi tiếng như Hoa hậu Tiểu Vy hay gia đình Hoa dâm bụt?

- Với Tiểu Vy, ban đầu tôi cũng không nghĩ em ấy sẽ nhận lời. Nhưng bởi vai diễn này quá phù hợp với Tiểu Vy nên tôi quyết định mời thử. May mắn là Tiểu Vy cảm thấy thích thú khi nghe ca khúc.

Về gia đình Hoa dâm bụt, khán giả luôn hy vọng chúng tôi có một sản phẩm chung. Tuy nhiên, chúng tôi muốn xây dựng tên tuổi cá nhân trước đã. Khi tên tuổi của 3 chị em đủ vững vàng, sẽ gây ấn tượng hơn khi kết hợp với nhau. Còn đương nhiên, việc 3 chị em hỗ trợ nhau là điều rất tốt. Tôi nghĩ đây là sự cộng hưởng đáng quý chứ không có sự vụ lợi gì ở đây. Tôi tin tình cảm sẽ còn bền chặt hơn trong tương lai.

Erik: Tôi kiếm 500 triệu đồng một tháng, ngang Đức Phúc, Hòa Minzy - Hình 3

Erik: Tôi kiếm 500 triệu đồng một tháng, ngang Đức Phúc, Hòa Minzy - Hình 4

Erik: Tôi kiếm 500 triệu đồng một tháng, ngang Đức Phúc, Hòa Minzy - Hình 5

Erik tâm sự anh hạnh phúc khi giúp cha mẹ có cuộc sống thoải mái hơn.

“Tôi đang làm tròn bổn phận của người con”

- Gia đình Hoa dâm bụt có ý nghĩa như thế nào với anh. Đặc biệt, trong giai đoạn mỗi thành viên đương đầu với khó khăn?

- Chúng tôi dù bận rộn đến mức nào cũng cố gắng dành thời gian, đi ăn, đi chơi cùng nhau, bởi thực ra, chúng tôi cũng không có nhiều bạn bè trong showbiz. Mỗi lần gặp nhau, chúng tôi buôn chuyện từ sáng đến tối, không khi nào hết chuyện. Khi có thể dành lời khuyên, chúng tôi đều cảm thấy tốt hơn.

- Các anh có thường xuyên mâu thuẫn, cãi vã?

- Chúng tôi cũng hay cãi nhau nhưng chủ yếu bởi những chuyện lặt vặt. Chị Hòa với anh Phúc hay căng thẳng, còn tôi ở giữa. Hầu như cãi nhau xong là thôi.

Đợt Tết, tôi và Đức Phúc giận nhau chỉ vì anh ấy chia sẻ link bài hát trên trang cá nhân. Bài đó do tôi và một ca sĩ khác hát nhưng anh ấy chỉ tag ca sĩ kia mà không nhắc gì đến tôi. Lần khác, tôi mời mọi người đến nhà ăn, nhưng lại quên mất, sát ngày không báo lại. 9h hôm đó, chị Hòa nhắn: “Tụi chị vô cùng thất vọng về em”. Thế là chúng tôi cãi nhau loạn cả lên. Sau đó, tôi chủ động xin lỗi.

- Đức Phúc mới đây mua được 3 căn nhà, mua xe. Hòa Minzy cũng xây nhà mới cho gia đình. Sự phấn đấu của những người bạn thân thiết tạo động lực như thế nào cho anh?

- Anh Phúc mua được nhà xe, chị Hòa cũng mua được nhà cho gia đình. Còn cá nhân tôi, tôi vẫn gửi tiền về cho gia đình hàng tháng. Khoảng nửa năm tới, tôi cũng có món quà đặc biệt cho gia đình.

- Anh có hit từ sớm, lại là ca sĩ đắt show, chắc hẳn số tiền anh kiếm được không hề thua kém Hòa Minzy hay Đức Phúc?

- Cá nhân tôi cũng không thích chia sẻ quá nhiều về vấn đề kinh tế. Tuy nhiên, với việc đi diễn, chắc chắn tôi cũng kiếm ngang ngửa anh Phúc, chị Hòa.

Erik: Tôi kiếm 500 triệu đồng một tháng, ngang Đức Phúc, Hòa Minzy - Hình 6

Erik tâm sự anh đang ở thuê và chuẩn bị mua nhà vào cuối năm nay.

- Hòa Minzy từng chia sẻ cô ấy có thể kiếm 500 triệu đồng một tháng. Đó cũng là con số trung bình anh kiếm được?

- Cũng tùy từng tháng. Có những tháng tôi kiếm được từng đó, có tháng hơn. Nói chung dao động trong khoảng đó. Tuy nhiên, nghệ sĩ chúng tôi kiếm được bao nhiêu đều đầu tư hết cho sản phẩm, trang phục diễn…

- Việc đi hát giúp cuộc sống gia đình anh thay đổi như thế nào?

- Ngày xưa bố mẹ tôi phải làm những việc rất nặng nhọc. Nhưng từ ngày tôi đi hát, bố mẹ được nghỉ ngơi, cuộc sống nhẹ nhàng hơn. Tôi cảm thấy mình đã và đang làm tròn bổn phận của một người con.

- Vậy còn với cá nhân, anh sắm sửa cho mình những gì?

- Tôi đã mua được xe, tới đây có thể mua thêm nhà để ở.

- Anh và Hòa Minzy, Đức Phúc thường xuất hiện với những món đồ thời trang đắt tiền. Vậy trong 3 chị em, ai là người tốn nhiều tiền cho đồ hiệu nhất?

- Người mua nhiều nhất là Đức Phúc nhưng người có nhiều đồ hiệu giá trị nhất là Hòa Minzy. Đức Phúc giống tôi, kiểu có 100 triệu đồng sẽ mua 10 món. Nhưng chị Hòa 100 triệu đồng chỉ mua một món thôi.

- Anh từng chia sẻ gia đình khó khăn nên phải chăm chỉ đi hát để trở nên giàu có. Với anh như thế nào là giàu có?

- Với tôi, phải có thật nhiều tài sản trong tay là giàu có. Ở hiện tại, tôi kiếm được nhưng cũng đầu tư rất nhiều để mua bài, sản xuất MV và có nhiều thứ phải lo, kể cả gia đình. Do đó, tôi nghĩ mình sẽ kiên trì với nghề này. Tôi hy vọng tới 30 tuổi sẽ có thật nhiều tài sản trong tay bởi gần đây, tôi bắt đầu tham gia vào lĩnh vực bất động sản.

Erik: ‘Ngoài ca hát, tôi đang chơi thêm bất động sản’

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Đăng quang Quán quân Tình Bolero 2020, Quách Ngọc Ngoan dành tặng giải thưởng cho bà xã Phượng Chanel
09:04:42 11/07/2020
Jennifer Phạm: Xem thái độ của chồng mới nghĩ chuyện sinh con thứ 5
16:05:57 11/07/2020
Leo Đình Bảo: ‘Nhiều người xa lánh khi tôi phá sản, không ai nghĩ tôi có thể đứng dậy’
15:41:08 10/07/2020
Lê Chi Na hùng hồn tuyên bố muốn 'so kè' với Lê Bê La
17:38:42 10/07/2020
Nathan Lee: "Những người đối xử tồi tệ với tôi, giờ đều có cuộc sống chẳng ra gì"
07:12:42 12/07/2020
Người mẫu Anh Vũ: 'Ngày tôi biết mắc ung thư, bệnh đã ở giai đoạn 4'
06:12:58 11/07/2020
Hoa hậu Hương Giang: Đàn ông không đàng hoàng mới sợ phụ nữ thông minh
21:37:10 10/07/2020
Sơn Tùng M-TP: “Sau 30 tuổi tôi sẽ không làm ca sĩ nữa, đó là cái "đủ" của tôi”
12:39:34 11/07/2020
"Chi Pu hát hay không có gì để bàn, dở đi một chút sẽ đẩy lượt view lên"
14:23:38 11/07/2020
Cẩm Ly: 'Tôi tuyệt vọng suốt 3 năm mất giọng'
07:20:32 12/07/2020

Thông tin đang nóng

Mặc tin đồn ly hôn Phùng Thiệu Phong, Triệu Lệ Dĩnh vẫn gây sốt với loạt ảnh không PTS khoe sắc vóc đỉnh cao
10:36:20 12/07/2020
NSND Tự Long hạnh phúc bên vợ và các con
07:47:26 12/07/2020
Mẹ diễn viên ‘Glee’ quỳ trước hồ nơi con gái mất tích
13:09:55 12/07/2020
Thì ra Hương Giang là đại gia bất động sản Vbiz, tất cả bí mật bị Trấn Thành lỡ miệng nói hết trên sóng truyền hình
08:12:18 12/07/2020
Bật cười với hình ảnh Phan Văn Đức ngồi "xoa lấy xoa để" bụng vợ bầu ở quán nước vỉa hè, Nhật Linh "xấu hổ" giơ tay che mặt
10:23:55 12/07/2020
Chi phí kết hôn của Brooklyn Beckham và bạn gái tỷ phú
11:11:39 12/07/2020
Báo tin trượt ghế Giám đốc, ngờ đâu vợ tôi hớn hở rút tờ đơn ly hôn ra xé nát
07:46:57 12/07/2020
Hoàn cảnh xót xa của "bé gấu" bán kẹo: Mẹ bị sụp xương chậu, cha dượng bị mất một mắt
11:46:47 12/07/2020
Thu Quỳnh tiết lộ bạn trai mới là người sống tình cảm và ấm áp
07:06:17 12/07/2020
Họp báo phim 'Đệ nhất kỹ nam': Lê Dương Bảo Lâm 'e thẹn' bên dàn trai đẹp, Nam Thư hóa kiều nữ quyến rũ
08:42:21 12/07/2020

Tin mới nhất

Á hậu Mâu Thủy: 'Miễn là có tiền, sao hạng A hay hạng gì cũng được'

19:05:15 11/07/2020
Mâu Thủy cho biết thành quả lớn nhất của cô sau khi đoạt ngôi vị á hậu là thoát nghèo.

Đàm Vĩnh Hưng: 'Tôi đã có người yêu gần một năm và lựa chọn bình yên thay vì thị phi như trước'

11:10:19 10/07/2020
Nam ca sĩ thừa nhận bản thân đã thay đổi rất nhiều so với trước đây. Anh cũng không còn thiết tha với những ồn ào không đáng có.

Vợ kém 18 tuổi của ca sĩ Việt Hoàn từng vỡ mộng đòi ly dị chồng

05:54:31 10/07/2020
Hơn kém nhau cả một thế hệ, Hoa Trần từng muốn ly dị, vỡ mộng về người chồng - ca sĩ Việt Hoàn nhưng rồi mọi thứ sẽ qua khi cùng nhau nhìn nhận và cảm thông.

Đào Bá Lộc: 'Bạn trai chưa vội cưới vì muốn lo kinh tế'

05:42:42 10/07/2020
Sau ba năm yêu nhau, ca sĩ Đào Bá Lộc và bạn trai đang chuẩn bị tâm lý để có thể công khai với công chúng.

Minh Hằng: 'Mỗi tháng tôi tiêu vài trăm triệu đồng'

13:41:08 09/07/2020
Minh Hằng cho biết việc kinh doanh giúp cô có nguồn thu nhập ổn định. Nữ ca sĩ tâm sự mỗi tháng cô chi tiêu vài trăm triệu đồng.

Trương Ngọc Ánh: Con gái muốn tôi đi thêm bước nữa và có em bé

08:30:09 09/07/2020
Trương Ngọc Ánh đã thoải mái chia sẻ về con gái Bảo Tiên khi bé nhận được sự quan tâm của khán giả.

Jennifer Phạm được mẹ chồng thương như con đẻ

08:21:21 09/07/2020
Mẹ chồng thích nấu bữa sáng cho hoa hậu Jennifer Phạm hay chia sẻ cùng cô những câu chuyện thường nhật bên mâm cơm hoặc qua điện thoại.

Diễn viên Tùng Dương: 'Tôi là gã trung niên thất bại'

07:37:02 09/07/2020
Trước khi chia tay vợ thứ ba, diễn viên Tùng Dương ly thân với mong muốn cứu vãn hôn nhân.

Lam Trường và vợ kém 17 tuổi đối đáp hài hước về hôn nhân

06:41:11 09/07/2020
Kém Lam Trường 17 tuổi nhưng Yến Phương có sự chín chắn và thu vén cho tổ ấm của mình. Cô bảo cả hai đã vượt không ít chướng ngại, thăng trầm để giữ lại gia đình nhỏ.

Dương Kim Ánh: "Tôi không sợ bị chê lạc hậu khi hát Bolero"

19:25:24 08/07/2020
Sở hữu chất giọng ngọt ngào và ngoại hình trẻ trung, xinh đẹp, nhưng nàng Hoa hậu Áo dài Dương Kim Ánh lại chọn theo đuổi dòng nhạc Bolero thay vì nhạc trẻ năng động, hiện đại.

Lương Thế Thành - Thúy Diễm: 'Tìm thấy và lấy được nhau là điều vô cùng may mắn trong đời

15:32:02 08/07/2020
Bốn năm trôi qua kể từ ngày về chung một nhà, Lương Thế Thành và Thúy Diễm vẫn dành cho nhau tình yêu mặn nồng và sự tin tưởng tuyệt đối.

Hoa khôi Lại Hương Thảo trải lòng về cuộc sống "làm dâu hào môn": Chồng xúc phạm và đánh nhiều lần, luôn tìm cách để không ngủ cùng vợ

15:14:17 08/07/2020
Đi qua cuộc hôn nhân đầy sóng gió, Lại Hương Thảo chỉ hi vọng mình và con trai được sống bình yên bên nhau.

Vợ kém 15 tuổi của Chiến Thắng: Có lúc ôm con bỏ đi, khi về lại yêu hơn

06:10:56 08/07/2020
Chọn cuộc sống không ồn ào bên cạnh người chồng nổi tiếng, vợ kém 15 tuổi của Chiến Thắng cảm thấy an yên.

Peter Phạm: 'Tôi rụng rời vì dao găm trúng bạn diễn'

11:14:42 07/07/2020
Võ sĩ Peter Phạm khiến dao găm trúng mắt Simon Kook - sao võ thuật Thái Lan - khi cả hai đóng cảnh quyết chiến ở Đỉnh mù sương.

Bà xã của Lý Hải: 'Không quan tâm khi bị gọi là máy đẻ'

08:05:17 07/07/2020
6 năm yêu, 10 năm kết hôn, Minh Hà là nhân chứng cho câu: Đằng sau người đàn ông thành đạt là người phụ nữ dám hy sinh.

Lê Hoàng The Men và cuộc sống trong ngôi nhà 8 tầng bên Việt Huê

07:23:02 07/07/2020
Thành viên nhóm The Men cho biết hiện có cuộc sống êm đềm bên vợ và hai con. Theo anh, người đàn ông thành đạt trước tiên phải có gia đình hạnh phúc.

Erik: Đức Phúc đi gặp ai cũng trang điểm, chị Hòa Minzy thường mua túi lên tới 500 triệu

20:46:56 06/07/2020
Mới đây, Erik đã tiết lộ về sự giàu có, lối sống và mối quan hệ giữa anh với Đức Phúc và Hòa Minzy.

Xuân Lan: 'Tôi thấy phản cảm khi mẫu nhí trang điểm đậm, đi giày cao'

19:33:48 06/07/2020
Xuân Lan cho biết cô thấy phản cảm khi bắt gặp các mẫu nhí được trang điểm quá đậm, đi giày cao và mặc váy ngắn.

MC Tuấn Tú: “Tôi không còn ý định bỏ nghệ thuật nữa”

08:07:14 06/07/2020
Tôi không còn ý định bỏ nghệ thuật nữa, mà sẽ cố gắng làm thế nào để mình bước trên con đường nghệ thuật này với sự tự tin, MC Tuấn Tú nói.

Chuyện tình cổ tích của nhạc sĩ Đức Huy và vợ kém 44 tuổi

06:40:16 06/07/2020
Tôi lấy anh Huy vì chính con người anh ấy - một con người rất hiền lành, dễ thương, chị Huỳnh Thư gián đoạn cuộc trò chuyện, bật khóc.

Phi Nhung: “Ba Wendy rất hiền nhưng chúng tôi không có duyên với nhau”

06:30:38 06/07/2020
Vẫn chọn cuộc sống độc thân ở thời điểm hiện tại, ca sĩ Phi Nhung chia sẻ người cũ - ba của con gái Wendy rất hiền nhưng cả hai không có duyên để đến với nhau.

Phương Oanh 'Quỳnh búp bê': Tôi đã kiệt sức và sẽ tạm dừng đóng phim

06:24:52 06/07/2020
Phương Oanh thừa nhận với Zing cô đã cảm thấy kiệt sức sau vài năm đóng phim liên tục. Vì thế, nữ diễn viên cần thời gian để nghỉ ngơi, cân bằng cảm xúc.

Tam Triều Dâng: "Không nhận được câu trả lời từ phía Hoài Lâm nên tôi im luôn"

12:51:01 05/07/2020
Tôi không tiếc nuối về mối quan hệ với Hoài Lâm đâu, nhưng nếu tôi nhận được một lời xin lỗi chắc sẽ thấy đỡ hơn - Tam Triều Dâng nói.

Diễn viên Lan Phương trải lòng chuyện lấy chồng Tây vì giàu, tâm sự về mẹ chồng ngoại quốc

12:44:13 05/07/2020
Lan Phương, nữ diễn viên chuyên trị những vai ác trên màn ảnh nhỏ, đã khá thành công khi Bắc tiến.

Hoa hậu Lương Thùy Linh: “Đặt vương miện xuống, Linh lại được là chính mình”

12:40:36 05/07/2020
Sau 1 năm đăng quang Miss World Việt Nam 2019, Hoa hậu Lương Thuỳ Linh ngày càng trưởng thành cả về ngoại hình và suy nghĩ.

Diễn viên 'Nhật ký Vàng Anh' kết hôn năm 22 tuổi: 'Tôi hối hận'

06:29:06 05/07/2020
Chia sẻ với Zing, diễn viên Ngọc Hà cho hay kết hôn sớm là quyết định sai lầm của cô. Cô bị choáng ngợp, stress và khủng hoảng.

Mai Phương Thúy: Tiêu chí chọn người đi đến hôn nhân của tôi là... đẹp trai

19:57:21 04/07/2020
Chia sẻ về quan niệm trong tình yêu, Mai Phương Thúy cho biết cô ủng hộ chuyện sống thử, cưới thử, chia tay thử dù rằng bản thân chưa từng thử bao giờ.

Minh Tú: 'Mong có chuyến bay giải cứu để sớm được về nước'

14:40:03 04/07/2020
Minh Tú kể cô thắt chặt chi tiêu, chỉ xài từ 100.000 đến 150.000 đồng/ngày cho việc ăn uống và sinh hoạt cá nhân tại Bali.

Lê Âu Ngân Anh: Kinh phí đầu tư 1 tập Youtube của tôi tương đương chiếc LV

06:37:16 04/07/2020
Nhẩm sơ qua thì chi phí cho 2 ngày rưỡi quay để ra 5 tập đầu tiên, em cũng đập được khoảng 5 cái túi hiệu là 10.000 đô, Lê Âu Ngân Anh chia sẻ về số tiền làm kênh Youtube.

Thái Đinh: Chàng hoàng tử Ballad khao khát chuyển mình và hành trình tìm đến 'nàng thơ' đích thực

10:02:24 03/07/2020
2020 chắc chắn sẽ là một năm đầy ý nghĩa với Thái Đinh, khi chàng Hoàng tử Ballad quyết định trở lại với một album hoàn toàn mới thực hiện cùng tình yêu đích thực của đời mình.

Hồ Quỳnh Hương: Điệu, sến, lãng mạn, kiên cường là tôi!

06:56:20 03/07/2020
Tôi cũng nghĩ mình mạnh mẽ thật đấy chứ. Điệu, sến, lãng mạn nhưng mạnh mẽ, kiên cường thì không ai qua Hồ Quỳnh Hương rồi. Tôi cảm giác mình không bị khuất phục bởi một điều gì cả..., nữ ca sĩ chia sẻ.

Trương Ngọc Ánh: 'Tôi đã chia tay và không ngại yêu người ít tuổi'

06:45:56 03/07/2020
Diễn viên Hương Ga tiết lộ cô và bạn trai doanh nhân đã chia tay. Hiện, Trương Ngọc Ánh vẫn độc thân, muốn lập gia đình và sinh nhiều con.

Trung Quang: 'Tôi quý anh Đan Trường ở sự điềm tĩnh và nhún nhường'

06:18:37 03/07/2020
4 năm sau đăng quang Thần tượng Bolero, Trung Quang thay đổi về ngoại hình và cách sống. Nam ca sĩ chia sẻ khán giả đã biết đến anh thay vì danh xưng học trò Đan Trường.

Thùy Anh: 'Khi mới Nam tiến, có lúc tâm trạng tôi chạm đáy'

06:05:11 03/07/2020
Sau ba năm Nam tiến, diễn viên Thùy Anh Tình yêu và tham vọng bồi hồi nhớ lại những ganh tị và áp lực trong thời gian đầu lập nghiệp ở Sài Gòn.

Có thể bạn quan tâm

Tưởng mua hạt chia đơn giản, ai dè cũng cần tới 3 cách phân biệt thật giả từ bao bì tới chất lượng bên trong mới mong hàng về tay đạt chuẩn

Mua sắm

13:46:02 12/07/2020
Thời gian gần đây, rất nhiều chị em tìm mua loại hạt chia để hỗ trợ cho quá trình giảm cân hoặc sử dụng để giải độc cho cơ thể. Với những ưu điểm như độ an toàn, không gây hại cho sức khỏe giúp loại thực phẩm này ngày càng được nhiều ng...

Làm thế nào để nhanh chóng tàn nhang mà không hồi phục? Đây là cách chính xác để tàn nhang

Làm đẹp

13:44:43 12/07/2020
Khi nói đến mật ong, hầu hết mọi người có thể ngay lập tức sẽ kết nối với vẻ đẹp, nhưng ít người biết rằng mật ong cũng có tác dụng làm trắng và loại bỏ tàn nhang. Hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn, những mẹo để loại bỏ tàn nhang từ...

Truyền thông Australia: Việt Nam đã nỗ lực hết mình để cứu phi công người Anh

Thế giới

13:44:29 12/07/2020
Truyền thông Australia cho rằng Việt Nam đã nỗ lực hết mình để cứu chữa cho phi công người Anh kể từ tháng 3/2020.

NSND Thu Quế táo bạo khi diện bikini hai mảnh ở độ tuổi U50

Phong cách sao

13:44:04 12/07/2020
Thời gian gần đây, NSND Thu Quế ngày càng táo bạo khi chăm diện đồ bơi.

LMHT: Twitter giải đấu LEC kêu gọi dự đoán kết quả nhưng bất ngờ lại thành nơi "tấu hài"

Esport

13:43:05 12/07/2020
Người hâm mộ lại được phen cười ra nước mắt khi nhìn thấy sự tấu hài vô biên của các tổ chức eSports LMHT.

Có 5 kiểu váy các sao Việt đang diện tới diện lui, bạn cứ sắm theo là mặc đẹp nguyên hè

Thời trang

13:40:33 12/07/2020
Hè này bạn nhất định nên xúng xính ít nhất một trong những kiểu váy sau. Quanh năm ăn mặc cá tính mãi cũng chán, vậy hè đến bạn thử diện đầm váy xem sao. Đừng lo vẻ ngoài thắm thơm không hợp phong cách, vì nhiều kiểu váy thực sự khiến b...

SHB Đà Nẵng vs Hà Nội: Chờ Quang Hải tỏa sáng

Bóng đá việt nam

13:37:24 12/07/2020
Sự trở lại của Quang Hải sẽ là yếu tố quan trọng để Hà Nội FC hướng tới 3 điểm trước chủ nhà SHB Đà Nẵng ở vòng 9 V.League 2020.

Thêm 2 ca dương tính bạch hầu ở Đắk Lắk

Sự kiện nóng

13:34:40 12/07/2020
Trung tâm kiểm soát bệnh tật Đắk Lắk vừa gửi báo cáo nhanh cho Sở Y tế tỉnh về 2 trường hợp mắc bạch hầu tại xã Cư Króa, huyện M’Đrắk. 

Những người đẹp nỗ lực thoát mác hot girl thành công sau 10 năm

Sao việt

13:34:04 12/07/2020
Chi Pu, Midu, Sam, Khả Ngân, Hoàng Thùy Linh từng được giới trẻ biết đến như những hot girl. Song, họ dần khẳng định được vị trí của bản thân trong showbiz Việt.

Gia thế và nhan sắc "khủng" của con dâu tương lai nhà David Beckham

Bên lề sân cỏ

13:32:14 12/07/2020
Dù hơn Brooklyn tới 4 tuổi, cô nàng Nicola Peltz vẫn có sức hút đặc biệt khiến chồng tương lai - Brooklyn Beck phải say như điếu đổ.

Mỹ nữ Hàn Quốc giảm 8 kg vì bị chê mập mạp

Sao châu á

13:31:09 12/07/2020
Joy (Red Velvet) từng bị cư dân mạng Hàn chê béo, khuôn mặt to tròn. Sau khi giảm 8 kg, nữ thần tượng sở hữu vóc dáng gợi cảm và tỷ lệ thân hình khiến nhiều người ngạc nhiên.

An Giang thu giữ 53 bưu phẩm chứa búa, đao, kiếm

Tệ nạn

13:29:53 12/07/2020
53 gói bưu phẩm chứa búa, kiếm, đao và nhiều phụ kiện súng hơi PCP được ghi bên ngoài là công cụ nhà bếp, phụ kiện máy photo.

Đám cưới con trai cả nhà Beckham dự kiến tiêu tốn hơn 125 tỷ, người cha giàu có của cô dâu giành chi trả

Sao âu - mỹ

13:28:34 12/07/2020
Đây dự kiến sẽ là một đám cưới cực kỳ xa hoa, hoàng tráng.

Hơn một tháng cưới vợ nhà gia thế, sự nghiệp của Công Phượng ngày càng tỏa sáng, hài lòng người hâm mộ

Sao thể thao

13:28:23 12/07/2020
Công Phượng khiến khán giả vui mừng vì sự nghiệp của anh ngày càng tỏa sáng và không phụ lòng mọi người sau khi cưới vợ.

Có 5 món ăn màu trắng là "thần dược" dành riêng cho thận, nếu biết tận dụng thì còn tốt hơn trăm viên thuốc bổ

Sức khỏe

13:19:13 12/07/2020
Nuôi dưỡng thận là điều cần thiết để có một cơ thể khỏe mạnh. Thận của chúng ta đặc biệt thích 5 món màu trắng sau đây: