Erik nói về ‘Anh luôn là lý do’: ‘MV mọi người chỉ cần thấy đẹp là đủ, nội dung không quá quan trọng’

Nhận nhiều ý kiến trái chiều về MV mới, Erik đã có những chia sẻ thẳng thắn. Đặc biệt, những lùm xùm xung quanh chuyện đạo nhái, thay đổi phong cách âm nhạc cũng được nam ca sĩ trải lòng.

Sau khi phát hành ca khúc mới sau hơn nửa năm đóng băng hoạt động, Erik đã cùng với Tiin.vn ngồi lại trò chuyện về sản phẩm âm nhạc mới, những kế hoạch trong tương lai cũng như là trả lời về những lùm xùm xung quanh MV ‘ Anh luôn là lý do ’.

Erik nói về Anh luôn là lý do: MV mọi người chỉ cần thấy đẹp là đủ, nội dung không quá quan trọng - Hình 1

‘Không một ai có thể nghe đi nghe lại một dòng nhạc

Khi MV vừa được phát hành, cảm xúc của Erik như thế nào?

Thực sự khi MV vừa mới ra mắt, cảm xúc đầu tiên của Erik là thở phào nhẹ nhõm vì đây là sản phẩm ấp ủ hơn nửa năm, để thực hiện được sản phẩm này cũng trải qua rất nhiều sự khó khăn . Năm 2020 thực sự là một năm có quá nhiều biến động do ảnh hưởng của đại dịch trên toàn cầu. Đến năm 2021 , Erik đã trở lại với sản phẩm Anh luôn là lý do .

Ban đầu, mình định ra mắt sản phẩm vào cuối năm 2020 để ‘chốt năm’ được xem là đẹp với mình. Nhưng sau đó lại chuyển sang để làm phát súng đầu tiên trong năm mới, đánh dấu sự trở lại của Erik.

Được biết trong MV mới, Erik đã chuyển từ dòng nhạc Ballad sang Pop dance, vì sao lại có sự thay đổi này?

Mình nghĩ rằng ai rồi cũng cần có sự thay đổi và làm mới mình, một nghệ sĩ không thể cứ hát một dòng nhạc và khán giả khi theo dõi người đó cũng sẽ dần chán. Erik nghĩ rằng các khán giả của mình đôi lúc cũng cần món ăn khác, không ai có thể ‘ăn đi ăn lại một món ăn chính’ mãi được, rồi cũng có lúc mọi người sẽ chán.

Lần này với ca khúc do nhạc sĩ Nguyễn Phúc Thiện , Erik cảm thấy khá bắt tai và có thể show được vũ đạo , màu sắc khác trong vũ đạo .

Erik nói về Anh luôn là lý do: MV mọi người chỉ cần thấy đẹp là đủ, nội dung không quá quan trọng - Hình 2

Erik có lo ngại ‘Anh luôn là lý do’ không được yêu thích như các ca khúc ballad trước đây?

Thực ra Erik đã lo sợ rất lâu rồi bởi vì đây không phải là lần đầu tiên Erik thay đổi, trước đó mình đã thử qua EDM hay là Pop R&B, những thay đổi nhỏ mình nghĩ một phần do khâu chọn bài của mình chưa thực sự kỹ càng.

Lần này với ca khúc Pop Dance , Erik nghĩ rằng nó sẽ không thành công như các bản hit ballad trước đây bởi hầu hết các khúc trước đều dễ đi vào lòng người, và khán giả có thể đồng cảm câu chuyện nhiều hơn. Với sản phẩm lần này, Erik và ekip chỉ mong khán giả khi nghe thấy thích là chúng mình đã vui rồi.

Erik nói về Anh luôn là lý do: MV mọi người chỉ cần thấy đẹp là đủ, nội dung không quá quan trọng - Hình 3

‘MV mọi người chỉ cần thấy đẹp là đủ, nội dung không quá quan trọng’

Khán giả nhận xét rằng nội dung MV có phần khó hiểu, Erik có sự giải thích gì không?

Nhân đây Erik mong muốn chia sẻ về nội dung cho khán giả dễ hiểu. Không biết mọi người có để ý không nhưng nước ngoài đặc biệt ở Hàn Quốc có những MV gần như chả có nội dung gì cả chỉ cần có những thước phim rất đẹp và khớp với nhạc.

Với sản phẩm lần này, nội dung chỉ đơn giản là anh luôn là lý do , anh luôn là người che chở cho em thì Erik muốn không quá cầu kỳ và sát với bài hát. Erik muốn ra một MV mà mọi người chỉ cần thấy đẹp là đủ, còn nội dung thì ekip cũng có cài cắm một số hint nho nhỏ trong đó.

Vậy MV có hình ảnh thay đổi liên tục, đôi khi cổ trang lại nhảy sang hiện đại, Erik đang muốn truyền tải thông điệp gì?

Thực ra đây là ý tưởng rất hay của đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư, chị có ý đồ rằng dù cho ở bất kỳ không gian nào dù từ thời cổ trang hay là tương lai hiện đại thì tình yêu luôn bất diệt. Đạo diễn mong muốn tình yêu ở quá khứ hay hiện tại (có thể xuyên không ) thì luôn nung nấu trong con người mình.

Nhiều khán giả bình luận rằng từ mái tóc đến trang phục thay đổi khá nhiều, đặc biệt là mái tóc được ví như Xa Thi Mạn , Erik có cảm nghĩ như thế nào?

Cái này thực sự bất ngờ bởi lúc ra MV xong thấy hình được ghép mình mới thét lên là tại sao lại giống như vậy được. Ban đầu làm MV, Erik lại lấy ý tưởng từ một anh chàng phương Tây với mái tóc như vậy, đến lúc làm ra ai ngờ lại hơi ‘giả trân’ như vậy cũng khiến chính em bất ngờ và có phần khá thú vị. Em cũng vui khi khán giả đã nhớ đến hình ảnh đó trong MV, mặc dù mái tóc đó không có quá nhiều ý đồ được xuất hiện trong khung cảnh hái sao trời.

Erik nói về Anh luôn là lý do: MV mọi người chỉ cần thấy đẹp là đủ, nội dung không quá quan trọng - Hình 4

Ca khúc ‘Anh luôn là lý do’ cũng được nhận xét là hơi giống với ca khúc Trung Quốc là ‘ Tâm Lặng Như Nước ’, Erik nghĩ sao về câu chuyện này?

Thực ra mình không hay nghe nhạc Trung nhiều nên đến khi MV được phát hành, thấy nhiều khán giả bình luận rằng giống bài này bài kia thì mới bấm vào nghe thử. Mọi người đều biết rằng kể cả là nhạc ngày xưa hay nhạc bây giờ mỗi ngày có thể sản sinh ra rất nhiều bài, nhưng vòng hòa thanh cũng chỉ có từng đó. Do đó cái sự giống như nhiều người chia sẻ thực sự khó mà tránh khỏi. Erik cũng đã xem sản phẩm đó rồi, và để đặt lên bàn cân so sánh để nói mà giống thì không phải.

Với sản phẩm lần này Erik có đặt kỳ vọng gì không?

Đương nhiên ai ra mắt sản phẩm nào cũng mong muốn có một sự công nhận từ khán giả và thành công nhất định. Với Erik mình chỉ mong muốn sản phẩm được khán giả quan tâm và chú ý như hiện tại đã là một dấu hiệu đáng mừng. Hiện tại ca khúc cũng đang dần lọt top trending và có thứ hạng cao trên các BXH âm nhạc nên đây vốn là tín hiệu đáng mừng rồi.

Dù đại dịch nhưng cát-xê kiếm cũng được ‘kha khá’

Có một vấn đề là trong MV Erik trang điểm khá đậm, nhiều người cũng khá quan tâm về vấn đề này, vậy bình thường Erik có quá chăm chút hình ảnh như vậy không?

Thực ra câu chuyện này nếu những ai theo dõi mình đủ lâu sẽ hiểu rằng mình chỉ trang điểm lúc lên hình lên sóng, còn bình thường hầu như sẽ không makeup vì cảm giác như đang đeo một lớp mặt nạ.

Nhìn lại năm 2020, Erik nghĩ mình đã có một năm hoạt động như thế nào?

Erik cảm thấy mình là một trong những nghệ sĩ may mắn khi mà rất thành công dù chỉ ra một bài hát thôi là Ghen Cô Vy, và ca khúc đó đã giúp tên tuổi của mình vươn ra tầm thế giới . Erik cảm thấy rất vinh dự khi đã góp mặt trong team Ghen Cô Vy và nhạc sĩ Khắc Hưng và nữ ca sĩ Min, biên đạo Quang Đăng và Bộ Y Tế. Đây thực sự là cú nổ giúp tên tuổi của Erik vươn xa trong năm 2020.

Erik nói về Anh luôn là lý do: MV mọi người chỉ cần thấy đẹp là đủ, nội dung không quá quan trọng - Hình 5

Chịu ảnh hưởng bởi đại dịch, vậy việc chạy show của Erik trong năm qua là như thế nào?

Dù dịch bệnh như năm nay Erik cũng chạy show khá ổn định. Đặc biệt khi hết việc cách ly xã hội , Erik có ra mắt bài hát Em không sai chúng ta sai. Những tháng tình hình dịch bệnh được kiểm soát, Erik có cơ hội đi diễn thì cũng dắt túi được kha khá.

Trung bình một tháng của Erik khoảng bao nhiêu show diễn?

Không phải lúc nào cũng có show nhưng Erik mong là đều đặn ngày cách ngày sẽ có show để đi diễn. Trung bình khoảng 15 show một tháng là ổn.

Erik nói về Anh luôn là lý do: MV mọi người chỉ cần thấy đẹp là đủ, nội dung không quá quan trọng - Hình 6

Nhiều người nhận xét giọng hát của Erik có vấn đề, đang hát quá nhiều giọng mũi hay những người khắt khe hơn là ‘nghe giọng như đang bị viêm xoang’?

Erik có để ý đọc những comment của mọi người rằng những sản phẩm âm nhạc gần đây giọng hát đang có chiều hướng sử dụng giọng mũi nhiều hơn. Phải chia sẻ thật với mọi người rằng dạo gần đây giọng hát của Erik đang gặp vấn đề và đang phải gặp trị liệu với bác sĩ và giáo viên thanh nhạc để tìm lý do.

Đúng là so với ban đầu thì giọng hiện tại của mình có phần hơi khác, nhưng đương nhiên mình không thể vắng mặt trong khoảng thời gian dài để đi chữa giọng được vì bây giờ các ca sĩ đang lên rất nhiều và đây cũng là lúc mình cần tập trung củng cố tên tuổi. Mình sẽ cố gắng cân bằng việc đi diễn và điều chỉnh giọng hát để mang đến phần trình diễn tốt nhất với khán giả.

Liệu có phải do Erik đi show nhiều quá nên dẫn đến không có thời gian để trau dồi giọng hát?

Khoảng độ 2 – 3 tháng gần đây Erik mới đi học thanh nhạc trở lại, và có thể do khoảng thời gian trước đó mình chạy show quá nhiều nên đã quên đi những kiến thức về thanh nhạc. Gần đây là tham gia học thanh nhạc trở lại thì mình hi vọng sẽ cải thiện giọng hát.

Cám ơn Erik về những chia sẻ!

MV Anh luôn là lý do

Erik và nhạc sĩ lên tiếng trước tin đồn đạo nhái: 'Mình cũng thấy khá giống đấy nhưng chỉ khúc đầu thôi'

Erik và nhạc sĩ Nguyễn Phúc Thiện đã lên tiếng về lùm xùm nghi vấn đạo nhái ca khúc nổi tiếng Trung Quốc 'Tâm lặng như nước' của Ice Paper.

Vào ngày hôm qua 13/1, Erik đã phát hành nhạc phẩm Anh luôn là lý do đánh dấu sự trở lại sau nửa năm vắng bóng kể từ Em không sai chúng ta sai . Sau hơn 1 ngày ra mắt, MV Anh luôn là lý do thu về hơn 850 nghìn lượt xem đồng thời lọt vào top trending YouTube Việt Nam ở vị trí thứ 21.

Dù nhận được tình cảm của khán giả là vậy nhưng sản phẩm trở lại của Erik vẫn nhận phải nhiều ý kiến trái chiều. Anh luôn là lý do từ lúc MV được phát hành đã vướng lùm xùm có nét 'hao hao giống' ca khúc nổi tiếng có tựa đề Tâm Lặng Như Nước do nhà soạn nhạc Ice Paper phát hành.

MV Anh luôn là lý do

Tâm lặng như nước (Nguồn: Kio CCPop)

Và mới đây trong một talkshow, Erik và nhạc sĩ Nguyễn Phúc Thiện - người sáng tác ca khúc Anh luôn là lý do đã chính thức lên tiếng trước nghi vấn từ cộng đồng mạng. Theo đó, nhạc sĩ Nguyễn Phúc Thiện cho hay: 'Mình có thử nghe ca khúc đó. Lúc đầu mình nghe thì mình cũng thấy khá là giống đấy nhưng chỉ giống khúc đầu thôi.

Mình cũng thấy lạ vì lúc đầu mình làm demo và hoà âm hoàn toàn khác nhưng mình nghĩ là khó nghe nên có đổi một chút hoà âm. Nếu như so sánh với bản demo đầu tiên thì không giống nhưng khi sửa lại thì mình thấy các bạn khán giả nói cũng có lý do của họ, không phải họ nói sai'.

Erik cũng nói thêm: 'Mọi người cũng nên hiểu rằng vòng hòa thanh chỉ có đến từng đó nên sẽ có những bài hát có giai điệu tương đồng. Nhưng để mà nói là giống hệt thì Erik cũng thấy không quá giống như là các bạn nói'.

Erik và nhạc sĩ lên tiếng trước tin đồn đạo nhái: Mình cũng thấy khá giống đấy nhưng chỉ khúc đầu thôi - Hình 1

Tạo hình của Erik trong sản phẩm mới.

Được biết, Anh luôn là lý do được xem là một trong những MV được đầu tư bậc nhất trong sự nghiệp của Erik từ trước tới nay. Chính vì vậy, nam ca sĩ hi vọng sẽ được người hâm mộ yêu thương và ủng hộ nhiều hơn cho Anh luôn là lý do nói riêng cũng như hành trình hoạt động âm nhạc của nam ca sĩ trong thời gian tới nói chung.

Chia sẻ về MV mới lần này, Erik tâm sự: 'Anh luôn là lý do là ca khúc mà Erik rất thích ngay từ khi nghe demo mà anh Nguyễn Phúc Thiện gửi và quyết định ngay sẽ phải làm MV cho bài hát này.

'Anh luôn là lý do' là phát súng 'tích cực' đầu tiên của tôi trong năm nay, với giai điệu bắt tai, vui vẻ hơn, những điệu nhảy lôi cuốn, tôi tin đây sẽ là làn gió mới thổi vào playlist khán giả ngay thời điểm đầu năm hơn là một bản ballad thất tình, uỷ mị. Đương nhiên, tôi sẽ không quên món ăn 'chính' mà khán giả luôn chờ đợi ở tôi là một bài hát Ballad 'đinh' của tôi trong năm 2021, tôi tin khán giả sẽ không thất vọng đâu'.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Dân mạng bất ngờ khui clip "như 2 mà 1" giữa Sơn Tùng và G-Dragon: Cùng bị vũ công cản trở và chạy về phía khán giả?00:23Chị hàng xóm "nhà người ta": hát karaoke hit của Hiền Hồ được ví nội lực như Hương Tràm, Chi Pu vẫn không thoát việc bị so sánh00:36GDucky viết lại lời Tiền Nhiều Để Làm Gì phiên bản 18+: người khen đỉnh của chóp, kẻ chê không xứng đáng làm Á quân Rap Việt00:16Quân A.P hết quên lời đến nhắm mắt khi hát khiến Hiền Hồ "bó tay", "khổ luyện" mới có sân khấu collab được netizen khen nức nở07:21Mai Tài Phến: Nổi danh nhờ đóng 2 MV, yêu luôn 2 ca sĩ chính11:48Clip: Lệ Quyên đang thông báo lịch diễn đầu năm, nhưng Lâm Bảo Châu ngồi cạnh nhìn tình tứ làm ai nấy mất tập trung ghê!00:29TTeam 'mở bát' đầu năm với 'Em là người tốt', kinh phí lên đến gần 300 triệu đồng04:05Sau khi Mỹ Tâm công khai hẹn hò với Mai Tài Phến, MV 'Đừng hỏi em' bỗng được share nhiệt tình11:48Clip viral đạt hơn 3 triệu views: Giai điệu “anh biết em đi không về đâu” gây ám ảnh hóa ra lại liên quan đến Jack và K-ICM00:36Đức Phúc chia sẻ thành tích MV Hết Thương Cạn Nhớ đạt 100 triệu view, ai cũng xót xa vì trùng ngày lễ tang của cố NSND Hoàng Dũng06:22Sơn Tùng lại thêm "đau đầu": Sau Chúng Ta Của Hiện Tại, đến lượt Có Chắc Yêu Là Đây cũng dính nghi vấn đạo nhạc?03:44Đang hát âm thanh đột ngột tắt, Quân A.P có pha xử lí mượt mà đến nỗi bị nghi mọi thứ đã có trong kịch bản?00:51Jack bất ngờ bị một nữ ca sĩ mới 'vượt mặt' trên top trending, lượt like thậm chí kém hơn hẳn 03:35Jack liên tục khen Ninh Dương Lan Ngọc xinh dù bị troll tới bến, nhưng khoảnh khắc vuốt tóc vũ công nhí mới làm fan "bấn loạn"16:44Binz "nhá hàng" sản phẩm âm nhạc mới, sẽ kết hợp cùng Touliver và một cậu "học trò cưng" tại Rap Việt?01:27Ngày này năm trước: K-ICM đạt kỷ lục MV bị dislike nhiều nhất lịch sử Vpop, đến Phí Phương Anh cũng chưa thể vượt qua04:19NSƯT Hoài Linh bất ngờ cover hit của Hoài Lâm dù trước đó có tin đồn danh hài từ mặt con nuôi vì không nghe lời?00:11Producer beat Lucky tung video so sánh Có Chắc Yêu Là Đây, Sơn Tùng chối đạo nhạc kiểu gì bây giờ?03:44Yaya Trương Nhi chính thức debut làm ca sĩ: 'Tôi muốn chinh phục khán giả bằng thực lực' 00:14AMEE, Ricky Star, Lăng LD cùng hàng trăm bạn trẻ nhảy vũ điệu tình bạn trong MV Tình Bạn Diệu Kỳ, cả Diệu Nhi cũng làm cameo cực vui 03:13

Tiêu điểm

Lời bài hát "Mẹ Yêu" của Nhạc sĩ Phương Uyên đúng nhất
13:56:18 26/02/2021
MV Chúng Ta Của Hiện Tại được đăng tải lại sau drama: Dislike tăng, fan hô hào cày view tặng idol nhưng con số chẳng bõ
13:51:36 26/02/2021
Clip viral đạt hơn 3 triệu views: Giai điệu “anh biết em đi không về đâu” gây ám ảnh hóa ra lại liên quan đến Jack và K-ICM
23:29:59 26/02/2021
Mỹ Tâm tiết lộ trả cát xê 10 tỉ cũng không nhận nếu không thích, nhưng sẽ "chốt đơn" chỉ với một lý do!
11:17:46 27/02/2021
Chi Pu từng chia sẻ cách đây 4 năm: 'Mới đi học thanh nhạc được 2 ngày thì bị đuổi'
11:11:46 27/02/2021
Sau câu nói 'thương em' của Sơn Tùng, netizen thi nhau bắt trend 'lươn lẹo' trên nền nhạc Bolero
17:10:12 27/02/2021
Ra mắt MV mới, nhạc sĩ Vương Anh Tú muốn được xem là ca sĩ có khả năng sáng tác
15:47:38 27/02/2021
Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung tiết lộ tiền tác quyền nhạc năm 2020 hơn 1,2 tỷ đồng
11:10:07 27/02/2021
Jang Mi: “Tôi chấp nhận khó khăn khi chuyển sang con đường hát nhạc trẻ”
11:41:01 27/02/2021
Ca sĩ Hiền Nguyễn Soprano và hành trình chinh phục ước mơ âm nhạc
15:45:24 27/02/2021

Thông tin đang nóng

Phát hiện ca dương tính SARS-CoV-2, Bạc Liêu họp khẩn
09:45:17 28/02/2021
Mẹ chồng 50 tuổi ham trai trẻ, cưới xong một tuần không ra khỏi phòng, tôi xông vào mà sốc
07:20:41 28/02/2021
Trương Bá Chi bật khóc khi nhắc tới 3 con trai
07:34:48 28/02/2021
Lâu lâu mới thấy Hiền Hồ diện bikini: Mặt học sinh body phụ huynh, áo trễ nải như sắp tụt khoe đường cong "bốc lửa"
10:52:09 28/02/2021
Tóm được vợ ngoại tình, chồng kéo khóa váy cẩn thận dắt về, hàng đêm làm 1 việc kinh hoàng
08:20:47 28/02/2021
Con trai của Quang Dũng - Jennifer Phạm tuổi 13 cao 1m72
07:54:33 28/02/2021
Đông Nhi tung ảnh siêu cưng của Ông Cao Thắng và con gái, tuyên bố thế lực nhí Winnie mới chính là "nóc nhà"
08:57:57 28/02/2021
Bi Rain lần đầu hé lộ tổ ấm trăm tỷ với Kim Tae Hee: Tầng 1 rộng bao la chỉ để tập gym, góc giải thưởng khủng chiếm spotlight
11:20:26 28/02/2021
NSND Kim Cương, người hỗ trợ nghệ sĩ Thương Tín có gia thế "khủng" cỡ nào?
08:34:31 28/02/2021
Chăm người yêu thập tử nhất sinh trong viện, tôi bủn rủn nửa đêm một bàn tay thò vào áo
09:51:14 28/02/2021

Tin mới nhất

Vương Anh Tú tung MV mới, không bị áp lực khi quyết tâm làm ca sĩ

12:26:48 28/02/2021
Trước câu hỏi, Vương Anh Tú muốn khán giả nhìn nhận ở vai trò ca sĩ hay nhạc sĩ, anh cho biết mong biết đến với vai trò một ca sĩ có khả năng sáng tác.

Quân A.P tái xuất “hồi sinh” luôn hit cũ đánh chiếm HOT14, Juky San áp đảo thành tích YouTube khiến Jack khó lấy lại no.1?

12:21:31 28/02/2021
Không chỉ Ricky Star, Lăng LD và AMEE đang là đối thủ sừng sỏ, Quân A.P và Juky San đang là hai nhân vật tiếp theo đe doạ Jack.

Nghe Chillies và Suni Hạ Linh hát Cứ Chill Thôi giữa ánh đèn đô thị bên bãi cỏ ểnh ương: Đúng là âm nhạc xoa dịu tâm hồn!

12:18:16 28/02/2021
Chillies đã có màn trình diễn Cứ Chill Thôi siêu ấn tượng tại sự kiện âm nhạc WOW Music Travelling vừa diễn ra vào đêm 28 Tết vừa qua.

Nói về vụ Sơn Tùng, nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong: 'Có thể khẳng định 2 beat mượn nhau để sử dụng'

07:39:05 28/02/2021
Nguyễn Hải Phong và Trần Dũng Khánh đã có những chia sẻ liên quan đến vụ lùm xùm đạo nhạc của Sơn Tùng M-TP dưới góc độ cá nhân.

Cheung phát hành ca khúc “Đã Lâu Rồi”, viết tiếp câu chuyện còn dang dở của “Hoàng Hôn”

13:16:38 26/02/2021
Sau thành công của Hoàng Hôn, Cheung vừa chính thức trở lại qua một ca khúc mới. Cùng với Hoàng Bảo, các nghệ sĩ mang đến bài hát nhẹ nhàng, đậm chất Jazz và những góc nhìn khác nhau về niềm hạnh phúc.

Bình Gold, RichChoi, Chị Cả cùng "vũ trụ Rapper" góp mặt trong bản Rap Ca trù đột phá

08:45:29 26/02/2021
Rap kết hợp Ca trù - tưởng không hay nhưng lại hay không tưởng nhờ màn biến hóa của Quân R.E.V - học trò cưng của LK từng tỏa sáng tại King Of Rap. MV Chí Nam Nhi vừa ra mắt tiếp tục gây ấn tượng mạnh trong cộng đồng rap Việt Nam, thể h...

Có một nhân vật bị lãng quên, an nhiên chèo thuyền rong chơi giữa liên hoàn "phốt" của Chủ tịch Sơn Tùng

06:59:07 26/02/2021
Trong lúc Sơn Tùng, Hải Tú cho đến cả CEO M-TP Entertainment và cả producer Onionn đều dính vào chuỗi drama liên hoàn những ngày qua, có một nhân vật vẫn bình thản an nhiên đến lạ...

Khởi My định mời Chí Thiện đóng MV nhưng không thành nên đành "hốt" Kelvin Khánh, ai ngờ nên duyên vợ chồng luôn!

06:57:22 26/02/2021
Hoá ra Chí Thiện đóng vai trò quan trọng trong chuyện tình Khởi My và Kelvin Khánh lắm đó!

Mỹ Tâm chính thức dời lịch tổ chức liveshow Tri Âm vì diễn biến dịch bệnh, vé fan đặt trước sẽ ra sao?

06:53:10 26/02/2021
Nữ ca sĩ Mỹ Tâm chính thức đưa ra thông báo về việc tạm hoãn liveshow Tri Âm với người hâm mộ.

Album mới mà Ngọt sẽ phát hành trong năm nay: Rất tình chứ không bực mình 

17:36:26 25/02/2021
Trong trường hợp các bạn vô tình bỏ lỡ, thì tin mừng là album kế tiếp của Ngọt sẽ được trình làng trong năm nay. Thông tin này đã được chính giọng ca của ban nhạc xác nhận trong một đêm diễn cá nhân vào cuối năm ngoái.

Người đàn ông khiếm thị tái hiện những ca khúc tân cổ kinh điển trong "Sô diễn cuộc đời"

15:38:46 25/02/2021
Với giọng ca trầm ấm cùng tiếng đàn sầu thương da diết, chú Trần Nên đã khiến cho hàng trăm khán giả có mặt tại đêm diễn xúc động khi tái hiện những ca khúc tân cổ bất hủ trên sân khấu Sô diễn cuộc đời.

Quán quân Sao Mai Quách Mai Thy: "Tôi khóc vì bất lực, 2 năm không ra được sản phẩm"

15:37:41 25/02/2021
Do tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, ảnh hưởng đến cuộc sống cũng như tài chính nên sau 2 năm đăng quang ngôi vị Quán quân Sao Mai, Quách Mai Thy vẫn chưa thể ra được sản phẩm đầu tay.

Biến mới: Netizen lan truyền tin nhắn từ producer GC, làm hoà rồi nhưng công ty Sơn Tùng không hề xin lỗi?

13:52:57 25/02/2021
Cứ tưởng drama giữa Sơn Tùng và producer GC đã có thể kết thúc trong êm đẹp thế nhưng tình tiết mới toanh này sẽ làm bạn phải suy nghĩ lại.

Chúng Ta Của Hiện Tại và R&B All Night khác nhau như thế nào?

13:49:48 25/02/2021
Có vòng hòa thanh và cấu trúc tương đồng, Chúng Ta Của Hiện Tại và R&B All Nightcó gì khác nhau?

Quân A.P "mở bát" đón top 1 trending của năm Tân Sửu với Lời Xin Lỗi Vụng Về chỉ sau 4 ngày ra mắt 

05:11:18 25/02/2021
Sau 4 ngày ra mắt, MV Lời Xin Lỗi Vụng Về của Quân A.P đã chính thức leo lên top 1 trending YouTube.

AMEE, Ricky Star, Lăng LD cùng hàng trăm bạn trẻ nhảy vũ điệu tình bạn trong MV Tình Bạn Diệu Kỳ, cả Diệu Nhi cũng làm cameo cực vui 

05:04:52 25/02/2021
Bộ 3 cán sự lớp AMEE, Ricky Star và Lăng LD xuất hiện trong Tình Bạn Diệu Kỳ bản đặc biệt, rủ rê mọi người nhảy vũ điệu tình bạn xuyên suốt MV.

Cách xử lý của M-TP Entertainment: Chủ tịch Sơn Tùng gặp "biến" dẹp nhanh trong 2 ngày, "gà cưng" vướng scandal thì im thin thít 

04:58:34 25/02/2021
Dù lùm xùm đạo nhạc đến hiện tại đã đến lúc hạ màn nhưng phía công ty Sơn Tùng M-TP vẫn quyết im lặng trước ồn ào của gà cưng Hải Tú.

Không còn là Đại ca Bi Long, Steven Nguyễn soái ca cực hút khi khoe giọng cực ngọt với bản cover

22:13:10 24/02/2021
Thể hiện khả năng ca hát ngọt ngào bất ngờ, Steven Nguyễn lại tiếp tục chứng tỏ sức hút soái ca của mình với nhiều khán giả, đặc biệt là các fan nữ.

Jack "lên thớt" thế chỗ Sơn Tùng M-TP: Em Gì Ơi hồi chung đôi với K-ICM bỗng bị soi đạo nhạc Akira Phan?

22:05:35 24/02/2021
Khi dư luận vẫn đang bàn tán rôm rả và theo sát diễn biến vụ lùm xùm đạo nhạc của Sơn Tùng M-TP thì mới đây, đến lượt bộ đôi Jack và K-ICM đã bị réo gọi vì cũng liên quan đến 2 chữ đạo nhạc. Hết Chúng Ta Của Hiện Tại và Có Chắc Yêu Là Đ...

Sơn Tùng M-TP chỉ mất khoảng 700 nghìn đến gần 5 triệu đồng để giải quyết vụ bản quyền với producer GC?

22:02:20 24/02/2021
Có thể bạn chưa biết: các bản beat được producer GC bán trên website đồng giá 29.95 USD.

Có thể bạn quan tâm

Vụ tai nạn liên hoàn trên đèo Bảo Lộc: Công an làm việc với 6 tài xế

Đời sống

13:46:33 28/02/2021
Công an huyện Đạ Huoai (Lâm Đồng) đã làm việc, lấy lời khai của người điều khiển xe container gây tai nạn liên hoàn trên đèo Bảo lộc và 5 tài xế khác liên quan đến vụ tai nạn; đồng thời khám nghiệm 6 chiếc ô tô để phục vụ công tác điều ...

Phụ nữ thông minh sẽ biết 'lãnh đạo' chồng bằng nguyên tắc '3 cho': Chỉ khi mọi thứ đi vào quỹ đạo hôn nhân mới ngày càng vững chắc

Tình yêu

13:45:39 28/02/2021
Điều này có nghĩa là người làm vợ phải học cách trở thành người lãnh đạo tinh thần cho chồng.

Chồng tơ tưởng tới phụ nữ trẻ đẹp bên ngoài, U40 tôi đây vẫn biết cách 'dẹp loạn' 1 lần khiến chồng không dám tái phạm

Tâm sự

13:42:08 28/02/2021
Chỉ bằng cách này, tôi đã khiến ông chồng lăng nhăng phải tái mặt, năn nỉ van xin, còn cô gái trẻ đẹp đáng tuổi con gái kia lập tức bốc hơi không còn dấu vết.

Cận cảnh Redmi K40: Thiết kế giống Mi 11, màn hình 120Hz, bỏ jack tai nghe, tặng kèm củ sạc 33W 

Đồ 2-tek

13:35:47 28/02/2021
Redmi K40 là dòng smartphone cao cấp nhất được Redmi giới thiệu với mức hiệu năng trên giá thành hấp dẫn.

Người chồng hồi sinh từ quả thận của vợ

Sức khỏe

13:34:51 28/02/2021
Anh James Reeser, 48 tuổi, Nam Dakota, trở lại cuộc sống mới nhờ quả thận người vợ Lindy hiến tặng.

Đổ xô đào Pi, người dùng thực sự không mất gì? 

Thế giới số

13:28:46 28/02/2021
Số người tham gia đào Pi vẫn tăng nhanh theo từng ngày và cuộc thảo luận về đồng tiền ảo này vẫn hết sức sôi nổi. Đa số người chơi Pi đều có chung một tâm lý: Miễn phí mà, không mất gì.

Nghệ sĩ Thương Tín đã qua cơn nguy kịch

Sao việt

13:26:34 28/02/2021
Trịnh Kim Chi cho biết hiện tình hình sức khỏe của diễn viên Thương Tín đã cải thiện. Ông ngồi dậy được và tự ăn cơm.

GĐ Sở Y tế Bạc Liêu: Chưa rõ nguồn lây bệnh của ca dương tính SARS-CoV-2 khi đi xin việc

Sự kiện nóng

13:26:23 28/02/2021
Ông T. cho biết từ trước Tết Nguyên đán chỉ làm thuê vuông tôm gần nhà, không đi đâu khỏi xã và không tiếp xúc với ai nghi ngờ hay nhiễm Covid-19.

Xuân Nghị đóng phim 'Trạng Tí' nhưng không biết tên thật của Tí vì lý do này

Show việt

13:18:23 28/02/2021
Tiếp tục bị diễn viên Xuân Nghị cà khịa việc dẫn dắt chương trình, MC Võ Tấn Phát chia sẻ đã tập luyện, rèn giũa ở nhà rất kỹ lưỡng.

Diễn viên Nguyệt Ánh: 'Có nhiều điều khiến tôi thương ông xã và không biết kể sao cho hết'

Phỏng vấn sao

13:15:01 28/02/2021
Gần 1 năm qua, nữ diễn viên và chồng Ấn Độ mong sang nước ngoài để thăm bố mẹ chồng, nhưng tình hình dịch Covid-19 nên cả hai không thể đi được.

8 kiểu quần áo nam giới nên có trong tủ đồ

Phong cách sao

13:10:45 28/02/2021
Áo sơ mi, cổ lọ... là những món đồ cơ bản và thời trang phái mạnh nên đầu tư.

13 người quê Bạc Liêu, Sóc Trăng, Thái Nguyên... từ Trung Quốc nhập cảnh trái phép lúc rạng sáng

Pháp luật

13:08:33 28/02/2021
Sáng nay, đồn biên phòng Quang Long, Bộ chỉ huy Bộ đội biên phòng tỉnh Cao Bằng kịp thời phát hiện 13 công dân Việt Nam nhập cảnh trái phép qua biên giới Việt - Trung.

Moscow trở lại lục địa đen

Thế giới

13:04:43 28/02/2021
Châu Phi ngày càng trở nên hấp dẫn hơn về mặt kinh tế. Điều quan trọng là không được bỏ lỡ cơ hội

'Trái cấm': Rảnh rỗi như Alihan, vừa chia tay Zeynep ít hôm đã vội tìm cách 'cua' lại

Phim âu mỹ

13:00:11 28/02/2021
Alihan khiến khán giả dở khóc dở cười khi vừa chia tay Zeynep không bao lâu đã dùng mọi chiêu trò, thủ đoạn để tiếp cận bạn gái cũ.

Lee Ji Ah chính thức quay lại 'Penthouse 2' với thân phận người mẹ bí ẩn của cặp anh em Seok Hoon - Seok Kyung?

Phim châu á

12:43:27 28/02/2021
Thông tin này dù chưa được xác nhận nhưng đã khiến các fan của Penthouse và Lee Ji Ah mở tiệc ăn mừng!