Erik – Đức Phúc đích thị là fan cuồng Penthouse, tự “bóc” nhau qua một chi tiết!

Biệt hiệu của Erik – Đức Phúc đặt cho nhau khiến fan Penthouse vô cùng thích thú.

Mới đây, khi xuất hiện trong một talk show, Đức Phúc và Erik đã công khai biệt hiệu mà cả hai đặt cho nhau. Điều khiến khán giả bất ngờ chính là nickname này lại liên quan đến phim Penthouse ( Cuộc Chiến Thượng Lưu) – bộ phim đình đám đang “làm mưa làm gió” của Hàn Quốc.

Erik tiết lộ biệt hiệu mà nam ca sĩ đặt cho Đức Phúc là “ưn byeo” (Eun Byeol) – “Tiểu thư mắt trợn” trong phim Penthouse . Trong khi đó, Đức Phúc lại đặt biệt hiệu cho Erik là “ mẹ Ro Na”.

Erik - Đức Phúc đích thị là fan cuồng Penthouse, tự bóc nhau qua một chi tiết! - Hình 1

Erik - Đức Phúc đích thị là fan cuồng Penthouse, tự bóc nhau qua một chi tiết! - Hình 2

Erik đặt cho Đức Phúc biệt hiệu là “ưn byeo”

Erik - Đức Phúc đích thị là fan cuồng Penthouse, tự bóc nhau qua một chi tiết! - Hình 3

Trong khi đó, biệt hiệu của Erik trong điện thoại Đức Phúc là “Mẹ Ro Na”

Chia sẻ về lý do đặt biệt hiệu đặc biệt cho bạn thân, Đức Phúc cho biết: “Tính cách của mẹ Ro Na cũng khá giống Erik. Ngày hôm trước cô ấy là một việc nhưng sau đó cô ấy lại quên luôn”.

Erik - Đức Phúc đích thị là fan cuồng Penthouse, tự bóc nhau qua một chi tiết! - Hình 4

Erik - Đức Phúc đích thị là fan cuồng Penthouse, tự bóc nhau qua một chi tiết! - Hình 5

Erik – Đức Phúc đích thị là “fan cứng” của Penthouse!

5 cảnh kết gây sốc của 'Penthouse 3': Ngã lầu, bị bom nổ vẫn lành lặn - rơi xuống vực, đạn trúng đầu liệu có thoát chết?

Người xem đã không khỏi bất ngờ trước mỗi tập kết thúc của 'Penthouse 3'.

Chỉ còn 2 tập nữa, mùa ba của bộ phim ăn khách Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu sẽ chính thức khép lại, kết thúc chuỗi seri nổi tiếng suốt hơn 1 năm qua. Qua 12 tập phim có gần một nửa trong số đó là những khoảng khắc gây sốc ở kết thúc mỗi tập. Mặc dù đã chuẩn bị sẵn tinh thần và đội sẵn 'nhiều lớp mũ bảo hiểm' để phòng bị cho các cú bẻ lái gắt của biên kịch, khán giả vẫn vô cùng bất ngờ trước mỗi cái kết này.

Tập 5: Oh Yoon Hee chết - Hung thủ gây sốc

Có lẽ, cái kết gây sốc đầu tiên mở đầu chuỗi những ngày bi kịch tiếp theo của Penthouse khởi nguồn từ cái chết của Oh Yoon Hee (Eugene). Cuối Penthouse 3 tập 4 , Yoon Hee đã đuổi theo xe của Jin Boon Hong nhằm cứu Eun Byul. Khoảnh khắc thi thể của Yoon Hee được tìm thấy tại đài phun nước khiến khán giả bàng hoàng và đặt ra nhiều nghi vấn, thì đến tập 5 bộ phim đã xác nhận điều đó hoàn toàn là thật.

5 cảnh kết gây sốc của Penthouse 3: Ngã lầu, bị bom nổ vẫn lành lặn - rơi xuống vực, đạn trúng đầu liệu có thoát chết? - Hình 1

Oh Yoon Hee được xác định đã chết. Tuy nhiên một sự thật gây sốc hơn chính là hung thủ đã sát hại cô không phải Ju Dan Tae (Uhm Ki Joon) mà là Cheon Seo Jin (Kim So Yeon). Dù liên tục phủ nhận bản thân không thấy Yoon Hee, tuy nhiên trong buổi biểu diễn tại trung tâm nghệ thuật Cheong Ah, ký ức của Seo Jin đã ùa về.

Thì ra, đêm hôm ấy, Cheon Seo Jin đã đến kịp và lôi được Eunbyul ra khỏi chiếc xe. Cô vẫn còn thời gian để cứu Oh Yoon Hee, nhưng vào lúc đó, Cheon Seo Jin sực nhớ ra Oh Yoon Hee chính là kẻ thù truyền kiếp của mình, là người hát hay hơn mình, là người Ha Yoon Cheol yêu hơn mình, nếu bây giờ cứu trở về, người này còn có thể thành giám đốc của trung tâm nghệ thuật Cheong Ah nữa. Trong giây phút đó, Cheon Seo Jin đã quyết định để cho Oh Yoon Hee chết luôn. Cô đã gạt cần số xe và đẩy thêm một tay để kẻ thù rơi xuống hồ bên dưới.

5 cảnh kết gây sốc của Penthouse 3: Ngã lầu, bị bom nổ vẫn lành lặn - rơi xuống vực, đạn trúng đầu liệu có thoát chết? - Hình 2

Cheon Seo Jin 'lật mặt nhanh như chớp', quyết đẩy Oh Yoon Hee xuống vực sâu.

Hiện tại, các fan Penthouse vẫn vô cùng mong đợi màn 'comeback' của Oh Yoon Hee trước khi bộ phim chính thức kết thúc.

Tập 8: Cuộc hội ngộ của Logan Lee - Shim Soo Ryeon

Trong Penthouse 3 tập 8 , cuộc hội ngộ giữa Logan Lee (Park Eun Seok) là điều khiến khán giả vui mừng, tạo ra nhiều mong đợi cho những tập tiếp theo. Lúc đó, Ju Dan Tae khi biết Logan còn sống đã đổ mọi tội lỗi lên Soo Ryeon để gia đình Logan giải quyết cô.

Shim Soo Ryeon tưởng chừng có thể phải đi tù vì những hành vi bị vu oan. Tuy nhiên, Logan lại đi trước một bước, đánh lừa được kế hoạch của Ju Dan Tae, đồng thời gặp lại Soo Ryeon. Họ trao nhau nụ hôn nồng nhiệt phút cuối tập 8 Penthouse 3, lật đổ mọi kế hoạch của Ju Dan Tae và Cheon Seo Jin (Kim So Yeon).

Sự trở lại của Logan cũng báo hiệu cuộc phản công trả thù phe phản diện đầy mãnh liệt tại những tập sau.

5 cảnh kết gây sốc của Penthouse 3: Ngã lầu, bị bom nổ vẫn lành lặn - rơi xuống vực, đạn trúng đầu liệu có thoát chết? - Hình 3

Logan - Soo Ryeon trao nhau nụ hôn nhung nhớ sau thời gian dài xa cách.

Tập 10: Joo Dan Tae vào trại tâm thần - Cheon Seo Jin bị con gái 'đánh úp'

Trong Penthouse 3 tập 10 , Logan đã thực sự bắt đầu trả thù Ju Dan Tae - Cheon Seo Jin. Bên cạnh đó, Rona (Kim Hyun Soo) cũng biết hung thủ thực sự đã sát hại mẹ mình chính là Cheon Seo Jin. Cùng lúc đó, hai trùm phản diện ở hiện tại đang tiếp tục bị Baek Jun Ki (On Joo Wan) và Jin Boon Hong 'dắt mũi', vét sạch tiền bạc, đứng sau điều khiển mọi chuyện không ai khác chính là Logan Lee và Shim Soo Ryeon.

5 cảnh kết gây sốc của Penthouse 3: Ngã lầu, bị bom nổ vẫn lành lặn - rơi xuống vực, đạn trúng đầu liệu có thoát chết? - Hình 4

Đầu tiên là Cheon Seo Jin bị uy hiếp, Ju Dan Tae bị truy nã.

Nhưng có lẽ điều gây sốc nhất tại tập 10 chính là cái kết lật ngược đầy bất ngờ. Cuối phim Ju Dan Tae (Uhm Ki Joon) rơi vào thế bị động, mất hết mọi thứ và bị truy nã, sau cùng khi tỉnh dậy hắn đã bị tống vào trại tâm thần. Khi còn chưa biết chuyện gì xảy ra thì Seok Kyung (Han Ji Hyun) đột ngột xuất hiện trước mặt khiến Ju Dan Tae ngỡ ngàng.

Cheon Seo Jin dù chưa bị hội Logan đánh bại trong tập này nhưng lại bị chính con gái ruột hại. Eun Byul (Choi Ye Bin) dường như đã nhớ lại mọi chuyện, lợi dụng bữa ăn tối, cô bé bỏ rất nhiều thuốc xoá ký ức vào ly rượu của mẹ và sau đó Seo Jin đã uống cạn.

5 cảnh kết gây sốc của Penthouse 3: Ngã lầu, bị bom nổ vẫn lành lặn - rơi xuống vực, đạn trúng đầu liệu có thoát chết? - Hình 5

Ju Dan Tae không bị bắt mà bị nhốt trong trại tâm thần, Cheon Seo Jin bị chính con ruột 'đâm sau lưng'.

Tập 11: Tai nạn thảm khốc giữa Ha Yoon Cheol - Cheon Seo Jin

Tại Penthouse 3 tập 11 , Cheon Seo Jin đã rơi vào cảnh tuyệt vọng khi bị tước bỏ vị trí chủ tịch tập đoàn Cheong A, đồng thời bắt đầu xuất hiện các triệu chứng mất trí nhớ do thuốc xoá ký ức gây ra. Vì vậy sau khi mất mọi thứ, trí nhớ lúc bất ổn, Seo Jin trở về tầng 85 Hera Palace để tìm Eun Byul nhưng không thấy, cô đã nhận nhầm Bae Rona là con gái ruột của mình và kéo cô bé đi cùng. Ha Yoon Cheol đã xuất hiện ngay lúc ấy và xảy ra xô xát với vợ cũ.

5 cảnh kết gây sốc của Penthouse 3: Ngã lầu, bị bom nổ vẫn lành lặn - rơi xuống vực, đạn trúng đầu liệu có thoát chết? - Hình 6

Seo Jin nhận nhầm Rona là Eun Byul.

Kết quả là Ha Yoon Cheol muốn bảo vệ Rona nên vướng tay vướng chân, cuối cùng còn bị đánh trúng ngay phần sau gáy. Trong lúc đó, Seo Jin vẫn chưa từ bỏ ý định bắt cóc Rona. Cả hai giằng co, mất thăng bằng và bắt đầu té xuống dưới. Ha Yoon Cheol bắt kịp Rona nhưng cả hai cùng lăn xuống cầu thang, còn Cheon Seo Jin chộp được cái đèn trần nhưng cuối cùng vẫn té ngã, còn bị đèn trần rơi thẳng xuống trúng bụng. Tính mạng của cả 3 người lúc đó đều rất nguy kịch...

5 cảnh kết gây sốc của Penthouse 3: Ngã lầu, bị bom nổ vẫn lành lặn - rơi xuống vực, đạn trúng đầu liệu có thoát chết? - Hình 7

Kết thúc Penthouse 3 tập 11 khiến khán giả 'sốc toàn tập'.

Tập 12: Hera Palace sụp đổ - Joo Dan Tae 'bay màu nhanh như chớp'

Trước đại kết cục của Penthouse, tập 12 của phim cũng gây sốc vô cùng. Ju Dan Tae sau khi bị tống vào trại tâm thần đã nhiều lần tìm cách trốn thoát và cuối cùng thành công. Hắn tìm gặp thư ký Jo yêu cầu chuẩn bị số lượng lớn bom.

Cuối phim, tòa Hera Palace đã sụp đổ do hàng đống bom mà Ju Dan Tae (Uhm Ki Joon) đặt ở khắp mọi nơi. Shim Soo Ryeon (Lee Ji Ah) lấy hôn lễ làm mồi nhử 'trùm ác ma', nhưng cô không muốn mạo hiểm tính mạng của hàng trăm con người. Vì vậy, khi Soo Ryeon đi lên tầng 100 gặp Ju Dan Tae thì tất cả đều được sơ tán khỏi tòa Hera, kể cả Hera Kids dù không muốn cũng bị ép buộc phải rời đi để bảo toàn tính mạng.

5 cảnh kết gây sốc của Penthouse 3: Ngã lầu, bị bom nổ vẫn lành lặn - rơi xuống vực, đạn trúng đầu liệu có thoát chết? - Hình 8

Trùm ác ma bay màu 'nhanh như chớp' đưa rating Penthouse 3 tập 12 lên ngưỡng cao nhất vượt hơn 20% cho thấy độ hot của phim.

Soo Ryeon cuối cùng đã tự tay trả thù được cho chồng con của mình - những người bị Ju Dan Tae hại chết. Tuy nhiên, vẫn chưa rõ tình trạng hiện tại của Shim Soo Ryeon. Cái kết này có thể nói là sốc nhất trong suốt 12 tập của phần 3 khi tất cả khán giả đều nghĩ Ju Dan Tae sẽ là trùm cuối cho đến tập 14. Tuy nhiên chẳng ai ngờ, vừa gặp lại vợ cũ được mấy phút, 'trùm ác ma' đã ăn ngay 3 phát đạn rồi rơi từ penthouse xuống tượng Hera bên dưới như cách mà Min Seol A từng chết.

Được xác nhận tăng 2 tập so với dự kiến, Penthouse 3 với tổng 14 tập phim sẽ là mùa cuối của seri truyền hình Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu . Đón xem 2 tập cuối cùng của Penthouse 3 , phát sóng lúc 20h00 ngày 3/9 và 10/9 trên kênh SBS.

Penthouse 3 - Trailer tập 14

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Rò rỉ clip Hòa Minzy đối đáp "chỉ huy trưởng" Sao Nhập Ngũ: "Đồng chí là ai tôi phải trả lời vậy ạ?"01:04Ngọc Lan 'choáng' trước chàng trai cao 1,92m, tiết lộ luôn hình mẫu bạn trai ao ước48:45Trấn Thành bị tố cẩu thả khi dẫn Rap Việt, sai lầm nghiêm trọng đến mức netizen đòi phải xin lỗi02:15:45Running Man kỳ ghê, cố ghép đôi Karik với Lan Ngọc nhưng lại "lén" đẩy thuyền khác trong hậu trường!02:21B Ray cho rằng Kellie xứng đáng vào Chung kết 'Rap Việt', không cảm thấy ấn tượng với Free04:06Táo quân 2022 tung trailer!01:062 cậu bé 14 tuổi đứng như trời trồng rồi bất ngờ khiến Trấn Thành bật khóc nức nở19:43Karik thừa nhận có "nước cờ mạo hiểm" với Seachains, căng thẳng ra mặt khi học trò đối đầu Lil' Wuyn22:21Cậu bé dùng mũi để đọc từng nét chữ viết tay của Xuân Bắc, "lão đại" Wowy chứng kiến mà tim đập chân run04:59Rock Việt: Phương Thanh tung những chiêu gì mà đại thắng tập mở màn?01:30:18Nữ học trò 17 tuổi của Binz từng rap khi thi show âm nhạc nhí 6 năm trước, kết quả ra sao?02:44Có mấy cặp đôi phim Hàn thích ngược nhau tơi bời: Khổ nhất là Jisoo (BLACKPINK), yêu Jung Hae In mà toàn bị dọa giết00:36Netizen đòi... "đánh ghen" thay cho Minh Triệu khi thấy Kỳ Duyên ôm ấp, "tình tứ" với 1 người đẹp khác!15:23Team qua đường bắt gặp Lê Bống "bơ đẹp" hot girl "trứng rán", liệu có thật sự thân thiết?14:56'Quái vật' Blacka bất ngờ đưa thủ ngữ vào đêm 'Chung kết 1 Rap Việt', lý do cực kỳ xúc động03:57Trước chung kết Rap Việt, Trấn Thành nói hộ nỗi lòng Binz, LK có những chia sẻ đầy cảm xúc02:56Hoa hậu Thùy Tiên bất ngờ xuất hiện ở Táo Quân?37:50

Tiêu điểm

Hot trend "Tóp tóp" được Hậu Hoàng phủ sóng Táo Quân, các Táo rủ nhau lắc đầu "chào anh em"
09:33:12 24/01/2022
Seachains làm "trùm cuối" ở Chung kết Rap Việt, biểu diễn ra sao mà Karik đòi học trò Quán quân bằng được?
10:58:50 23/01/2022
Cực căng: Học trò Binz bị tung bằng chứng có "ghostwriter" tại Rap Việt, còn nhắn tin đe dọa công ty cũ!
13:59:49 24/01/2022
Binz xui đủ đường khi làm HLV Rap Việt: Dàn học trò 2 mùa đều gặp biến căng trước thềm Chung kết
12:46:48 23/01/2022
Hoa hậu Thùy Tiên, Thúy Ngân, Kaity Nguyễn, Khánh Vy cùng đọ sắc tại Sóng 22
14:18:34 23/01/2022
Obito khiến học trò Rhymastic lu mờ ở Rap Việt, netizen còn thắc mắc: "Ai là người thi Chung kết?"
13:59:51 24/01/2022
Karik nhắn tin hỏi thăm và tiếc nuối 1 điều, Binz đáp lại vô cùng đanh thép!
12:54:17 24/01/2022
Lý Nhã Kỳ: "Đàn ông không dám yêu tôi vì tự ti về kiến thức, kinh tế, sự nổi tiếng"
14:21:52 23/01/2022
Chung kết 1 'Rap Việt': Seachains khiến người nghe nổi da gà, Justatee khẳng định không hối hận khi trao Nón Vàng!
23:11:54 22/01/2022
Học trò bị loại của Binz ở Rap Việt quay lại quậy tưng bừng đêm Chung kết
11:01:28 23/01/2022

Thông tin đang nóng

NÓNG: Thanh niên cướp ngân hàng ở Hải Phòng cho bạn gái gần 1,4 tỷ chứ không phải 50 triệu như đã khai
14:53:08 24/01/2022
MỚI: Chủ shop Mai Hường phá sản, tự nhận "mất tính người" sau vụ làm nhục nữ sinh trộm váy
16:33:11 24/01/2022
TP HCM: Đưa 5 huyện lên quận
15:08:58 24/01/2022
Bé 3 tuổi bị đóng đinh vào đầu vẫn nguy kịch, có thể được truyền máu từ bố
15:03:37 24/01/2022
Lộ ảnh Ngọc Trinh bán nhà to vật vã, chịu lỗ tới 5 tỷ?
16:33:42 24/01/2022
Chẳng ai ngờ: 1 nữ thần đụng độ tình cũ ở đám cưới Park Shin Hye, cặp đôi phản ứng ra sao sau vụ ảnh hớ hênh "muối mặt"?
15:59:24 24/01/2022
Vương Phi hạ sinh con gái, Tạ Đình Phong lập tức ‘quay xe' thay đổi di chúc?
19:09:07 24/01/2022
Han Sara “đánh bại” Ngọc Trinh - Thanh Hằng, trở thành mỹ nhân có vòng eo siêu thực chỉ 50,5cm
15:08:41 24/01/2022
Mẹ chồng vượt đường xa 500 cây số về chăm con dâu đẻ, mẹ ruột buông một câu khiến tôi đắng lòng
17:58:17 24/01/2022
Ngô Quân Như - Nữ hoàng phim hài yêu thầm Châu Tinh Trì, sống với người tình hơn 20 năm không cưới
15:15:26 24/01/2022

Tin mới nhất

Mai Âm Nhạc gọi "bạn trai tin đồn" bằng nickname thân mật sau Chung kết Rap Việt, vậy là công khai rồi đúng không?

13:02:30 24/01/2022
Mai Âm Nhạc đã có động thái ủng hộ bạn trai tin đồn sau khi anh chàng vừa hoàn thành xong phần thi Chung kết Rap Việt mùa 2!

Karik chưa gì đã nói lời chia tay Rap Việt, nhắn nhủ ê-kíp một điều nếu làm mùa 3

12:56:24 24/01/2022
Dòng chia sẻ tâm trạng của Karik khiến fan Rap Việt tiếc nuối khi sắp phải nói lời chia tay với nam rapper

Táo Quân 2022 tung trailer hot: 1 Táo bức xúc vì bị... chọc mũi quá nhiều, loạt câu nói cực trend được hé lộ!

12:51:23 24/01/2022
Loạt phát ngôn vừa hài hước, bắt trend lại cực bá đạo sẽ xuất hiện trong Táo Quân khiến người hâm mộ háo hức

Kaity Nguyễn: Được mệnh danh là Ngô Thanh Vân phiên bản Gen Z, lập công ty riêng để là sếp của chính mình

11:10:44 24/01/2022
Dù còn rất trẻ nhưng Kaity Nguyễn đã có những dấu ấn mạnh mẽ trong showbiz Việt

Rhymastic chê tiết mục Blacka tại Chung kết Rap Việt dù netizen đòi trao luôn cúp Quán quân

10:00:56 24/01/2022
Tiết mục tại đêm Chung kết Rap Việt của Blacka vẫn chưa hoàn toàn thuyết phục được HLV Rhymastic

"Quái vật" Blacka: "Đôi khi gia đình đã quá mạnh mẽ và vĩ đại làm con quên đi mất mẹ của mình là một người khuyết tật"

09:59:01 24/01/2022
 Màn trình diễn của Blacka tại chung kết Rap Việt đã khiến khán giả vô cùng phấn khích

Hoa hậu Thùy Tiên bất ngờ xuất hiện ở Táo Quân?

09:40:53 24/01/2022
Hoa hậu Thùy Tiên bất ngờ xuất hiện ở Táo Quân?

Tạo hình thay đổi ngoạn mục của Táo kinh tế Quang Thắng trong "Táo quân 2022"

08:37:32 24/01/2022
Năm nay khán giả sẽ vô cùng bất ngờ trước tạo hình vô cùng mới nhưng cũng đầy thảm thương của Táo kinh tế Quang Thắng trong táo quân 2022

Nhà vô địch: Siêu mẫu Ngọc Tình bị đàn em đánh gục

08:28:40 24/01/2022
Trong tập 8 Nhà vô địch, khán giả đã được dịp chứng kiến màn so kè đầy hấp dẫn của 2 nam người mẫu điển trai là Ngọc Tình và Minh Quyền

Mùa đoàn tụ: Chương trình đặc biệt đón giao thừa của VTV

08:25:26 24/01/2022
Những hình ảnh đầu tiên của chương trình Mùa đoàn tụ đã được tiết lộ

Bị nhận xét là “tay mơ” trong ngành bán lẻ, điều gì khiến ứng viên vẫn chốt được lương khủng?

08:23:00 24/01/2022
Bị nhận xét là tay mơ trong ngành bán lẻ nhưng ứng viên 9x vẫn thành công chốt được mức lương không nhỏ trong tập 12 chương trình Cơ hội cho ai

Đường lên đỉnh Olympia 22: Nam sinh Hải Phòng giành tấm vé đầu tiên vào Quý II

08:19:17 24/01/2022
Là thí sinh có số điểm nhì cao nhất của cuộc thi tuần, nhưng nam sinh Hải Phòng đã có chiến thắng thuyết phục để bước vào cuộc thi quý II, Đường lên đỉnh Olympia 22

5 MC xuất hiện rạng rỡ trong chương trình Tết "Cảm hứng bất tận"

08:11:21 24/01/2022
Khán giả sẽ hòa cùng không khí đón giao thừa, mừng năm mới cùng những bản nhạc du dương, tuyệt vời trong chương trình Cảm hứng bất tận được phát sóng trên VTV

Cuộc chiến nuôi con: Áp lực rèn luyện thể chất cho trẻ

22:49:42 23/01/2022
Trong hoàn cảnh trẻ phải ở nhà nhiều ngày do ảnh hưởng từ dịch bệnh, việc rèn luyện thể chất cho con cái lại trở thành áp lực khác đối với các bậc phụ huynh

Phạm Huyền Trâm “lật mặt” như bánh tráng khiến Gia Bảo, Minh Xù “đứng hình”

22:47:34 23/01/2022
Sàn đấu ngôi sao tập 4 vừa phát sóng 22/1 trên VTV9 với sự tham gia đầy hài hước của hai đội nghệ sĩ Hoàng Hải - Phạm Huyền Trâm với đội của nghệ sĩ Gia Bảo – Hồng Phượng

Con đường âm nhạc 2022 mở màn cùng NSƯT Tấn Minh

22:45:55 23/01/2022
Trong chương trình Con đường âm nhạc mở màn năm 2022, nghệ sĩ Tấn Minh sẽ hát những ca khúc của nhiều nhạc sĩ thân thiết như Phú Quang, Thanh Tùng

Táo quân 2022 tung trailer!

22:26:23 23/01/2022
Những đoạn trích đầu tiên trong chương trình Gặp nhau cuối năm - Táo quân 2022 đã được tiết lộ

Phương Thanh bất ngờ "xích mích" với đồng đội ở Rock Việt, còn đòi rã nhóm ngay và luôn. Chuyện gì đây?

15:23:16 23/01/2022
Vừa đại thắng ở tập 1 Rock Việt, team HLV Phương Thanh - Đỗ Hoàng Hiệp đã xảy ra mâu thuẫn ở tập 2?

JustaTee nhắc thẳng chuyện team make up Rap Việt bị chê "thảm họa" trên sân khấu Chung kết!

10:56:08 23/01/2022
JustaTee cũng giải thích lý do về chuyện make up đậm của Kellie ở 2 vòng thi Rap Việt trước

Gala Sân khấu truyền thống: Sắc màu riêng trong thực đơn Tết Nhâm Dần

09:37:14 23/01/2022
Đến với Gala Sân khấu truyền thống khán giả sẽ được thưởng thức nhiều tiết mục ở các loại hình sân khấu khác với cách thể hiện mới lạ

Kellie vướng ồn ào trước thềm chung kết Rap Việt, Binz hết hy vọng?

09:35:32 23/01/2022
Ngay trước đêm chung kết 1, Kellie - thí sinh duy nhất của team Binz - bất ngờ vướng vào ồn ào ăn cắp chất xám.  Điều này khiến cô và Binz càng thêm bất lợi trong cuộc đua với các đối thủ mạnh ở chặng cuối Rap Việt mùa 2

Có thể bạn quan tâm

Cá đi nha sĩ chỉnh sửa vì răng phát triển quá lớn

Chuyện lạ

20:33:00 24/01/2022
Các nha sĩ phải thực hiện ca cấp cứu giúp con cá có răng quá lớn không thể ăn được trong một vụ việc hi hữu ở Anh

Bộ đôi Anh Tú đụng độ, một người nổi bật với visual đỉnh cao

Sao việt

20:31:22 24/01/2022
Cả hai Anh Tú đều sở hữu ngoại hình sáng giá, song bạn trai Diệu Nhi được khen có phần nhỉnh hơn

Cách làm cơm trộn Hàn Quốc siêu ngon

Ẩm thực

20:27:46 24/01/2022
Cơm trộn hẳn không còn là món ăn xa lạ đối với nhiều người đam mê ẩm thực Hàn Quốc

Jisoo (BLACKPINK) vượt mặt Suzy, trở thành "nữ hoàng phim tình cảm" khiến netizen tranh cãi nảy lửa?

Sao châu á

20:25:23 24/01/2022
Mới đây, tờ Sport Chosun có bài đăng Jisoo vượt mặt Suzy với danh hiệu nữ hoàng phim tình cảm, Snowdrop rating đáng thất vọng nhưng Jisoo thì không

Bắt nguyên giám đốc Công ty cổ phần ASA vì thao túng, nâng khống giá 7 triệu cổ phiếu

Pháp luật

20:25:22 24/01/2022
Cơ quan điều tra xác định ông Nguyễn Văn Nam - nguyên giám đốc Công ty cổ phần ASA - đã có hành vi làm giả hồ sơ, tài liệu để thao túng, nâng khống giá 7 triệu cổ phiếu của đơn vị này, tương đương 70 tỉ đồng

Dịch bệnh làm thay đổi thói quen xem phim của khán giả

Hậu trường phim

20:21:59 24/01/2022
Sau một năm biến động vì dịch bệnh, cùng với những thay đổi của thị trường giải trí nói chung, nhu cầu, thói quen thưởng thức các sản phẩm nghệ thuật của khán giả nói riêng đều có những đổi thay nhất định

Xôn xao phim Tết mới nhất của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng

Phim việt

20:18:37 24/01/2022
Trên trang cá nhân, đạo diễn triệu đô Nguyễn Quang Dũng liên tục chia sẻ hình ảnh về bộ phim ngắn hợp tác cùng TikTok, sẽ được lên sóng vào 20h ngày 25/1

Clip: Rùng mình cảnh tượng xe tải cán 2 người thương vong rồi chạy thẳng

Đời sống

20:14:51 24/01/2022
Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 8h50 sáng ngày 23/1 tại Nghệ An khiến 2 người thương vong

Màn kén rể cực gắt: Bắt con gái đứng bên sân bóng rổ, người mẹ lớn tiếng hỏi 1 câu mà cô nàng "chạy mất dép"

Netizen

20:14:19 24/01/2022
Bình thường, người mẹ nào chẳng sốt ruột khi con gái lớn mà chưa có người yêu. Bởi vậy, thú vui của không ít các bà mẹ là mai mối, tìm con rể tương lai rồi giới thiệu cho con gái mình

Tử vi ngày 25/1/2022 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải mọi chuyện suôn sẻ, Bảo Bình chứng tỏ năng lực

Trắc nghiệm

20:09:36 24/01/2022
Tử vi ngày 25/1/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Cự Giải có một ngày thoải mái, thư giãn và vui vẻ

5 năm tuổi, xe 'nhà giàu' Toyota Alphard vẫn có giá bán lại hơn 3 tỷ đồng

Ôtô

20:06:38 24/01/2022
Hiện tại, mức ODO của chiếc Toyota Alphard chỉ dừng lại ở ngưỡng 4.500km

TP.HCM: Bệnh nhân Covid-19 biến chủng Omicron triệu chứng nhẹ, khỏi bệnh sau 1 tuần

Sức khỏe

20:06:32 24/01/2022
Lãnh đạo Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TP.HCM (HCDC) cho hay phần lớn ca nhiễm Covid-19 biến chủng Omicron trên địa bàn TP.HCM đều có triệu chứng nhẹ, thường khỏi bệnh sau 1 tuần