Emma Watson bị gạ gẫm tham gia hội kín buôn bán nô lệ tình dục

Người ta vừa phát hiện một dòng tweet mà Allison Mack gửi cho Emma Watson hồi tháng 1/2016, với nội dung được cho là “gạ gẫm” nữ diễn viên “Harry Potter” gia nhập hội kín buôn bán nô lệ tình dục.

Gần đây, nữ diễn viên Allison Mack là cái tên gây nhiều sự bàn tán vì được cho là người chiêu mộ những phụ nữ vào một hội kín buôn bán nô lệ tình dục có tên NXIVM. Theo tin tức mới nhất, người ta vừa phát hiện một dòng tweet mà Allison gửi cho Emma Watsonhồi tháng 1/2016, với nội dung được cho là “gạ gẫm” nữ diễn viên “Harry Potter” gia nhập hội này.

Emma Watson bị gạ gẫm tham gia hội kín buôn bán nô lệ tình dục - Hình 1

Allison Mack bị cho là đã dụ dỗ Emma Watson tham gia hội kín buôn nô lệ tình dục.

Nội dung dòng tweet của Allison Mack: “@EmWatson Chị cũng là một nữ diễn viên giống như em và đang tham gia vào một phong trào nữ quyền mà chị nghĩ em sẽ thích. Chị sẵn sàng trò chuyện nếu em muốn tham gia”.

Tài khoản Twitter của Emma hiện đã được đổi thành @EmmaWatson. Cô hiện là nhà hoạt động xã hội đấu tranh vì bình đẳng giới và là đại sứ thiện chí của Cơ quan phụ nữ Liên Hiệp Quốc.

Emma Watson bị gạ gẫm tham gia hội kín buôn bán nô lệ tình dục - Hình 2

Dòng tweet của Allison Mack được cho là như đang “gạ gẫm” Emma Watson tham gia vào hội kín phi pháp.

Ngoài Emma Watson, Allison Mack cũng từng gửi cho nữ ca sĩ Kelly Clarkson dòng tweet “dụ dỗ”: “Tôi có nghe nói bạn là fan của phim Smallville. Tôi cũng là một fan của bạn. Tôi rất muốn có dịp nói chuyện cùng nhau”.

Allison Mack, 35 tuổi, được biết đến qua bộ phim “Smallville” trên đài truyền hình CW. Hôm thứ Sáu tuần trước, nữ diễn viên đã phải ra tòa nhưng không nhận tội, khi bị các công tố viên liên bang cáo buộc cô đã làm “bà chủ” chiêu mộ nhiều phụ nữ vào một hội kín. Tổ chức này do một người đàn ông đứng đầu, tự nhận là một người thầy hướng dẫn các sao nữ “cải thiện bản thân”.

Người đàn ông đó là Keith Raniere, một nhà đồng sáng lập tổ chức NXIVM, ông bị tố cáo đã bắt nhiều phụ nữ làm nô lệ và đóng dấu chữ cái trong tên mình vào da họ. Vào tháng 3, Allison Mack đã được trông thấy chạy theo người đàn ông này, khi cảnh sát đuổi ông ta ra khỏi một căn villa ở Mexico. Đây được cho là nơi họ đã ẩn nấp.

Luật sư Richard P. Donoghue nói trong thông cáo: “Theo bản cáo trạng, Allison Mack đã chiêu mộ nhiều phụ nữ vào một hội được cho là hội giáo huấn phụ nữ, nhưng thực ra đây là tổ chức do Keith Raniere cầm đầu. Các nạn nhân bị bóc lột sức lao động lẫn bị bóc lột tình dục vì lợi ích của những bị cáo”.

“Cô ta đóng vai trò chính trong việc chiêu mộ những nô lệ trẻ tuổi cho Raniere”, theo Parlato cho biết với trang Fox News. “Họ đặt biệt danh cho cô ta là Pimp Mack”.

Video đang HOT

Theo các công tố viên, nữ diễn viên này đã yêu cầu những phụ nữ mà cô chiêu mộ có hoạt động tình dục với Raniere, và đổi lại người đàn ông này trả tiền cho Allison Mack.

Thành lập vào năm 1998, tổ chức NXIVM tuyên truyền về cách Raniere dạy cho mọi người về cách tận dụng cuộc sống tốt nhất. Những người tham gia chương trình đặc biệt của tổ chức này trả rất nhiều tiền cho ông ta. Tuy nhiên, tổ chức này nhận nhiều chỉ trích và bị so sánh giống như một giáo phái.

Nguồn: Fox News

Theo Helino

Rúng động vụ giáo phái tình dục tại Hollywood: Sao nữ "Thị trấn Smallville" liên quan thế nào?

Vụ bắt giữ người đứng đầu giáo phái NXIVM mới đây đã lật tẩy đường dây chiêu dụ các cô gái trẻ tại Hollywood thành nô lệ tình dục.

Giáo phái tình dục trong lòng Hollywood

Vụ bắt giữ ông trùm giáo phái tình dục Keith Raniere hôm 26/3 vừa qua đang gây chấn động Hollywood khi những tình tiết đáng sợ về giáo phái này dần được đưa ra ánh sáng.

Một nhân viên FBI tiết lộ: " Theo cáo buộc, Keith Raniere dùng quyền lực của mình để hạ nhục và thao túng nhiều phụ nữ mà ông ta coi là nô lệ tình dục của mình.

Raniere có nhiều hành động đáng ghê tởm như đánh dấu lên thân thể phụ nữ bẳng lửa nung, và cùng những phụ nữ khác cai quản các nữ nô lệ. Các tội ác phi nhân tính này không chỉ sai trái mà còn thực sự gây sốc".

Khi bị bắt giữ, Keith Raniere đang sống trong một cộng đồng xa hoa, có bảo vệ canh giữ nghiêm ngặt và các nô lệ tình dục vây quanh tại Puerto Vallarta, Mexico.

Rúng động vụ giáo phái tình dục tại Hollywood: Sao nữ Thị trấn Smallville liên quan thế nào? - Hình 1

Rúng động vụ giáo phái tình dục tại Hollywood: Sao nữ Thị trấn Smallville liên quan thế nào? - Hình 2

Ông trùm giáo phái bị bắt giữ.

Trùm giáo phái tình dục Raniere được biết đến như một nhà toán học và tâm lý học. Ông ta thành lập ra giáo phái NXIVM từ năm 1998 với danh nghĩa công ty giáo dục và phát triển bản thân.

Các khóa đào tạo của NXIVM có giá lên tới 7500 đô la. Công ty tự quảng cáo rằng đã làm việc với nhiều nghệ sĩ Hollywood và các giám đốc thuộc top 500 của tạp chí Fortune.

Bên cạnh nguồn thu từ các khóa học đắt đỏ, giáo phái NXIVM còn được hai nữ thừa kế của tập đoàn rượu Seagram quyên góp tới 150 triệu đô la.

Nhưng trên thực tế, giáo phái tình dục chỉ chuyên lừa gạt các cô gái trẻ cả tin gia nhập. Khi nắm được thông tin cá nhân và ảnh nhạy cảm của thành viên, giáo phái sẽ dùng những thứ đó để uy hiếp rồi tẩy não, biến các cô gái thành nô lệ tình dục.

Rúng động vụ giáo phái tình dục tại Hollywood: Sao nữ Thị trấn Smallville liên quan thế nào? - Hình 3

Một thành viên bị giáo phái đánh dấu bằng lửa nung.

Khi đã thành thành viên, các cô gái phải tuyên thệ trung thành và tuân theo lời chủ nhân. Raniere còn bắt những nữ nô lệ phải ăn kiêng, kiểm soát nghiêm ngặt mọi thứ họ ăn hàng ngày để giữ hình thể thật gầy theo ý ông ta.

Ngoài ra, hàng ngày các cô gái bị buộc phải tham gia các lớp học tẩy não, trong đó họ liên tục bị xúc phạm nhân phẩm, bị giáo dục rằng họ không hề có sức mạnh phản kháng.

"Tú bà" chuyên chiêu dụ nữ nạn nhân

Parlato, người từng làm truyền thông cho NXIVM trong 1 năm khẳng định nếu chỉ có một mình thì ông trùm Keith Raniere không thể dụ dỗ được nhiều cô gái. Ông ta lợi dụng các nữ diễn viên có tên tuổi tại Hollywood làm tay sai chuyên đi lừa gạt thêm thành viên cho mình.

Trong đó, nữ tay sai giữ vị trí thứ hai trong giáo phái chỉ sau Raniere chính là sao nữ phim truyền hình Smallville - Allison Mack.

Allison Mack là nữ diễn viên từng giành giải Teen Choice và được đề cử giải Emmy. Cô được biết đến nhiều nhất qua vai diễn bạn thân của siêu nhân Clark Kent trong series truyền hình Smallville.

Rúng động vụ giáo phái tình dục tại Hollywood: Sao nữ Thị trấn Smallville liên quan thế nào? - Hình 4

Rúng động vụ giáo phái tình dục tại Hollywood: Sao nữ Thị trấn Smallville liên quan thế nào? - Hình 5

Allison Mack là nữ diễn viên nổi tiếng trong những năm 2000.

Theo lời Parlato, Allison Mack điều hành một nhóm đặc biệt có tên DOS, là hạt nhân của tổ chức NXIVM và hoạt động dưới mô hình chủ nhân - nô lệ.

Được biết, nữ diễn viên xinh đẹp từng xuất phát là một nô lệ trong giáo phái, sau đó mới dần vươn tới được vị trí như ngày hôm nay.

Các thành viên do Allison chiêu mộ bị đối xử như nô lệ và phải nghe lệnh chủ nhân 24/24 giờ. Nếu không kịp thời đáp lời chỉ nhân họ sẽ bị đánh roi.

Các thành viên cũng được khuyến khích đi dụ dỗ thêm người mới gia nhập, từ đó được thăng cấp theo mô hình kim tự tháp.

Allison Mack rất trung thành với ông trùm Raniere. Trong đoạn video ghi lại cảnh bắt Raniere, người ta nhận ra Allison là một trong có hai cô gái hoảng hốt chạy theo xe của cơ quan bắt giữ ông trùm.

Một tiết lộ của báo chí cho biết sao nữ phim Smallville đã chiêu mộ được khoảng 70-80 cô gái trẻ.

Một trong những người nổi tiếng đã từng được Allison Mack chiêu mộ là bạn diễn cùng trong phim Smallville - Kristin Kreuk.

Tuy nhiên cô Kreuk đã từ bỏ tổ chức từ năm 2013 và khẳng định chưa chứng kiến một hành động phi pháp nào trong thời gian làm việc ở đây.

Rúng động vụ giáo phái tình dục tại Hollywood: Sao nữ Thị trấn Smallville liên quan thế nào? - Hình 6

Nữ diễn viên Kristin Kreuk.

Cho đến nay, tuy ông trùm Raniere đã bị cơ quan FBI bắt giữ nhưng Allison Mack hay các thành viên nữ khác trong NXIVM hay DOS vẫn chưa bị tố cáo, điều tra.

Theo Thời đại

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Pax Thiên - Con nuôi Angelina Jolie bị bắt gặp đi dạo với gái lạ, vừa qua tuổi 18 liền có người yêu? 03:46Angelina Jolie khiến 7000 người phát sốt vì 1 bức ảnh, nhan sắc thánh thần bảo sao Brad Pitt si mê04:31“Spider-Man” Andrew Garfield mất vai hoàng tử vì bị chê “xấu đau đớn”, bây giờ visual bỏ xa đối thủ03:37Sharon Tate - Tượng đài sắc đẹp Hollywood bị chồng ép phá thai và gọi là "mụ câm", đoản mệnh tuổi 2604:42David Beckham lại hôn môi con gái Harper, đáp trả thế nào khi bị chỉ trích?04:00Kanye West bực bội ra mặt khi thấy Kim Kardashian đưa tình trẻ Pete Davidson đi du lịch03:51Victoria Beckham lộ quan hệ thật với vị hôn thê của Brooklyn, liệu có thân thiết như lời đồn?03:27“Mẹ đẻ” Harry Potter bị ghẻ lạnh: Dàn cast lẫn fan “cạch mặt”, lạnh lùng nhất là thái độ Emma Watson03:58David Beckham công khai nói Victoria là “ả đê tiện”, vợ chồng lại cãi nhau hay gì?03:28Emma Watson và dàn cast Harry Potter không thân thiết như lầm tưởng, còn hạn chế nói chuyện với nhau03:41Kanye West ra bài hát “diss” thẳng mặt bạn trai Kim Kardashian, chuyện gì đây?03:18Daniel Radcliffe và những diễn viên có cuộc đời khổ sở khi đóng Harry Potter04:23Emma Watson chính là "Hermione đời thực" vì 3 lý do này: Cả antifan Harry Potter cũng phải công nhận03:36Selena Gomez và bà xã Justin Bieber đọ độ “khủng” BĐS: Biệt thự triệu đô đấu với nhà thung lũng!04:30Brooklyn Beckham bị mắng “không não”, cậu hai Romeo lột xác táo bạo khiến bố mẹ “nở mũi”03:54Bạn gái Cristiano Ronaldo sống trong nhung lụa cũng phải “khóc thầm” vì nỗi khổ này04:15Angelina Jolie vô tư làm điều này với con gái nuôi ở chốn công cộng khiến netizen tranh cãi nảy lửa04:05Taylor Swift và bạn trai Joe Alwyn bí mật đính hôn sau 6 năm hẹn hò, chuyện gì đây?03:33David Beckham nấu món tủ “vuốt giận” bà xã nhưng không ngờ dám để lời nhắn "táo tợn" chưa từng có03:44Gary Glitter và các sao nam phạm tội "tày trời", lẩn trốn nhiều nước, có người bị Công an VN bắt giữ03:47

Tiêu điểm

Camila Cabello bị bắt gặp bước ra từ cửa hàng tình dục, thái độ khi bị paparazzi "tóm sống" gây chú ý
23:49:15 22/01/2022
Selena Gomez tiết lộ chuyện hẹn hò sau thời gian đau khổ vật vã vì bị Justin Bieber “đá”?
13:58:35 22/01/2022
Suri Cruise & Shiloh Jolie-Pitt: 2 công chúa Hollywood có cuộc sống tuổi 15 khác biệt
17:39:41 22/01/2022
Đi chụp hình phụ Rihanna mà con gái Madonna chiếm hết spotlight rồi còn đâu! Body bốc lửa, lại còn tạo dáng “cháy mắt” thế này!
15:00:08 23/01/2022
Emma Roberts chia tay bạn trai sau một năm sinh con
23:54:11 22/01/2022
Showbiz thêm 1 cặp "phim giả tình thật": Mỹ nhân đình đám xác nhận tình yêu, hoá ra hẹn hò kín 1 năm trời mà không ai biết
13:19:45 22/01/2022
Chưa từng có trong lịch sử: 2 anh em ruột màn ảnh đính hôn đồng giới ngoài đời, đã đẹp trai cả đôi lại còn về chung 1 nhà nữa trời!
15:21:07 23/01/2022
Julia Fox: 'Trước Kanye West, tôi hẹn hò nhiều tỷ phú'
16:09:48 23/01/2022
Những cặp "sao" có con nhờ người mang thai hộ
12:35:37 23/01/2022
Arnold Schwarzenegger bị tai nạn giao thông
20:12:37 22/01/2022

Thông tin đang nóng

“5 chú tiểu” ở Tịnh thất Bồng lai bất ngờ xuất hiện trên MXH, cuộc sống hiện tại ra sao?
08:10:16 24/01/2022
Bà Nguyễn Phương Hằng lên tiếng sau kết luận của Bộ Công an về nghệ sĩ làm từ thiện
08:03:57 24/01/2022
TikToker Gia Thị Linh đăng video cầu xin netizen sau phốt “giật chồng” chấn động?
08:18:56 24/01/2022
HOT: Chị gái Đặng Thu Thảo livestream đáp trả Phương Lê, kể "góc khuất" của Thùy Tiên nhưng lời nói lại mâu thuẫn đến khó hiểu
07:25:14 24/01/2022
Vbiz từng rúng động vì scandal của 1 nam rapper túm tóc hành hung bạn gái giữa phố, cuộc sống sau gần 10 năm thế nào?
06:25:11 24/01/2022
MC Diễm Quỳnh - Profile siêu khủng, từng từ chối Phó Thủ tướng Vũ Khoan để theo đuổi đam mê báo chí
08:43:35 24/01/2022
Mẹ chồng đưa lư hương bảo tôi đi rửa, vừa đổ bụi nhang, tôi đã ngẩn người khi thấy thứ rơi ra
07:43:25 24/01/2022
Nhan sắc NSND Hồng Vân sau 30 năm
06:48:00 24/01/2022
Tất cả những người tiếp xúc ca nhập cảnh TP.HCM nhiễm Omicron đều bị lây bệnh
10:02:03 24/01/2022
"Phốt" ngoại tình có 1-0-2 của Cbiz: Nam ca sĩ ngang nhiên ngoại tình còn đòi kiện vợ, ly hôn xong vẫn "triệt hạ" nhau bằng mọi cách
06:34:08 24/01/2022

Tin mới nhất

Hé lộ chi tiết đám cưới của con trai David Beckham và ái nữ nhà tỷ phú

09:03:32 24/01/2022
Brooklyn Beckham và Nicola Peltz sẽ kết hôn vào tháng 4 tại Mỹ. Cặp đôi đang tất bật chuẩn bị cho đám cưới sau hơn 1 năm đính hôn

Hoa hậu Thế giới hạ sinh con đầu lòng cho Nick Jonas bằng phương pháp mang thai hộ, 2,7 triệu người rôm rả chúc mừng

08:26:22 22/01/2022
Sau khi chia sẻ tin vui, 2 vợ chồng Hoa hậu Priyanka Chopra và Nick Jonas còn nhắn gửi 1 điều tới người hâm mộ

Emma Watson bất ngờ trước tình cảm của Rupert Grint

23:12:04 21/01/2022
Emma Watson không ngờ Rupert Grint có những lời chân thành trong Return to Hogwarts. Nam diễn viên được biết đến là người kiệm lời, ít thể hiện tình cảm

Lý do Pamela Anderson ly hôn lần thứ năm

23:08:53 21/01/2022
Trước khi ly hôn, Pamela Anderson nói cô đã tìm được tình yêu của đời mình. Nữ diễn viên cảm tưởng một năm sống cùng Dan Hayhurst dài như bảy năm

Đại chiến bikini nhà Kardashian: Kim siêu vòng 3 phồn thực cháy mắt, Kendall "thời trang phang thời tiết" phô body như tượng tạc

19:56:42 21/01/2022
2 chị em Kim Kardashian và Kendall Jenner hợp lực cùng nhau đốt mắt người hâm mộ bằng những tấm ảnh khoe thân cực kỳ nóng bỏng

Justin Bieber cắt tóc "cực ngầu", tái xuất điển trai khi đi ăn tối tại nhà hàng

16:21:29 21/01/2022
Justin Bieber gây ấn tượng khi tái xuất với vẻ ngoài điển trai cùng gu thời trang trẻ trung khi đi ăn tối tại nhà hàng Ý ở California mới đây

Gary Glitter và các sao nam phạm tội "tày trời", lẩn trốn nhiều nước, có người bị Công an VN bắt giữ

14:48:57 21/01/2022
Nhiều ngôi sao danh tiếng trên thế giới tiêu tan sự nghiệp vì làm hại trẻ em

Sự nghiệp của tài tử 'Moon Knight' trước khi qua đời

13:11:09 21/01/2022
Gaspard Ulliel là gương mặt sáng giá của điện ảnh Pháp với sự nghiệp hơn 30 phim và hai lần thắng giải César

David Beckham nấu món tủ “vuốt giận” bà xã nhưng không ngờ dám để lời nhắn "táo tợn" chưa từng có

11:00:34 21/01/2022
Bữa ăn mà David Beckham đích thân chuẩn bị cho bà xã đã nhận được sự quan tâm, chú ý của cư dân mạng với lời nhắn cực ngọt để làm hòa với vợ

Bị đạo diễn Twilight cảnh báo không được lén quan hệ tình dục với Kristen Stewart sau buổi thử vai, Robert Pattinson đáp lại đầy bất ngờ

06:35:08 21/01/2022
Vì những chi tiết nóng bỏng này mà giờ đây chuyện tình của Kristen Stewart và Robert Pattinson bị đào lại

Nghía mà mê nhan sắc thăng hạng của cô Kim siêu vòng 3: Đúng là đang yêu tình trẻ lại còn "đá" được chồng cũ, đẹp hẳn lên!

21:58:24 20/01/2022
Cả MXH ná thở vì những hình ảnh của Kim Kardashian khi giới thiệu bộ sưu tập nước hoa mới

Con gái Cindy Crawford tái xuất xinh đẹp tại sự kiện sau ồn ào hẹn hò tài tử Austin Butler

20:06:41 20/01/2022
Người mẫu Kaia Gerber trang điểm nhẹ nhàng, diện đầm lấp lánh, tái xuất xinh đẹp tại sự kiện ở Los Angeles mới đây

Thông tin về đám cưới của con trai David Beckham với diễn viên Nicola Peltz

19:59:12 20/01/2022
Brooklyn Beckham và Nicola Peltz sẽ tổ chức hôn lễ vào ngày 9/4 tới đây tại khu đất rộng lớn ở Florida

Alec Baldwin bị kiện tội phỉ báng

11:40:53 20/01/2022
Nam diễn viên Rust bị đòi bồi thường 25 triệu USD sau phát ngôn liên quan đến vụ bạo loạn ở Điện Capitol ngày 6/1/2021

Taylor Swift và bạn trai Joe Alwyn bí mật đính hôn sau 6 năm hẹn hò, chuyện gì đây?

08:15:10 20/01/2022
Mới đây, truyền thông đã rầm rộ đưa tin về khả năng Taylor Swift và Joe Alwyn đã bí mật đính hôn trong kì nghỉ tại hòn đảo du lịch nổi tiếng ở hạt Cornwall, Anh

Angelina Jolie vô tư làm điều này với con gái nuôi ở chốn công cộng khiến netizen tranh cãi nảy lửa

07:58:02 20/01/2022
Mới đây Angelina Jolie cùng Zahara và Maddox đi mua sắm ở thủ đô New York

Vụ ngoại tình đẫm máu: Chồng tòm tem với nhân viên, Hoa hậu đưa con gái truy vết tiểu tam và cái kết thảm sát chấn động showbiz

07:33:21 20/01/2022
Có lẽ chẳng ai có thể ngờ rằng trong giây phút kích động, Hoa hậu đình đám này lại có quyết định gây sốc. Giọt nước mắt muộn màn của cô cũng không thể nào cứu vãn được hậu quả nghiêm trọng

Con riêng Arnold Schwarzenegger từng lo không được thừa nhận

07:03:16 20/01/2022
Từ đứa con ngoài hôn thú không được Arnold Schwarzenegger thừa nhận, Joseph Baena ngày càng thân thiết với cha mình

Keanu Reeves cảm thấy xấu hổ vì giàu có

23:50:46 19/01/2022
Nguồn tin thân cận với Keanu Reeves tiết lộ tài tử không cảm thấy thoải mái với số tiền đã kiếm được

Tài tử phim 'Moon Knight' Gaspard Ulliel qua đời ở tuổi 38

23:47:16 19/01/2022
Gaspard Ulliel - nam diễn viên đóng chính series Moon Knight sắp tới của Marvel - qua đời sau tai nạn trượt tuyết ở dãy Alp

Có thể bạn quan tâm

Ninh Dương Lan Ngọc bị chặn tại cổng soát vé rạp chiếu phim, netizen thổi bùng tranh cãi vì 1 hành động?

Sao việt

13:02:54 24/01/2022
Tại một sự kiện, khi di chuyển vào trong rạp chiếu phim, Ninh Dương Lan Ngọc đã bị nhân viên soát vé chặn lại, netizen vì không rõ lý do nên thổi bùng tranh cãi, thậm chí chỉ trích nữ diễn viên vì một hành động thiếu ý thức

Mai Âm Nhạc gọi "bạn trai tin đồn" bằng nickname thân mật sau Chung kết Rap Việt, vậy là công khai rồi đúng không?

Show việt

13:02:30 24/01/2022
Mai Âm Nhạc đã có động thái ủng hộ bạn trai tin đồn sau khi anh chàng vừa hoàn thành xong phần thi Chung kết Rap Việt mùa 2!

Như một cú lừa ngày Tết: Sung bonsai gắn quả đầy gốc nhờ keo 502, táo bonsai lại nở ra hoa dâm bụt

Đời sống

12:59:12 24/01/2022
Gần Tết là thời điểm thị trường cây cảnh sôi động nhất. Lợi dụng điều này, một số gian thương đã biến hóa ra những cây cảnh với hoa, trái sum suê, hình dáng đẹp mắt... để lừa người tiêu dùng

Người đẹp quyến rũ "trói chặt" trái tim tay vợt Nick Kyrgios

Sao thể thao

12:55:04 24/01/2022
Nick Kyrgios vốn được xem là một tay lãng tử đào hoa trong làng tennis. Thế nhưng, cuối cùng thì gã Don Juan này cũng đã rơi vào lưới tình của mỹ nhân Costeen Hatzi

Cách làm ruột heo - lòng heo khìa nước dừa ngon đậm vị, cực bắt cơm

Ẩm thực

12:52:37 24/01/2022
Nếu bạn đã thử qua món ruột heo (lòng heo) khìa nước dừa, chắc chắn sẽ không quên được mùi vị thơm ngon của món chiên hấp dẫn này

Hạnh phúc tuổi xế chiều, 4 điều cần khắc ghi

Tình yêu

12:50:11 24/01/2022
Khi đã thành vợ chồng, mái ấm gia đình chính là nơi để yêu thương, không phải là nơi để nói lý lẽ, không phải tòa án để phân rõ đúng sai

Mẹ chồng không cho về ngoại ăn Tết, tôi tuyên bố khiến cả nhà chồng á khẩu

Tâm sự

12:43:14 24/01/2022
Nghe tôi tuyên bố năm nay sẽ về ngoại ăn Tết, mẹ chồng không đồng ý nhưng tôi nói điều này khiến bà á khẩu

Ngỡ ngàng nhan sắc trẻ trung của NSND Thu Hà

Phong cách sao

12:42:43 24/01/2022
Nhan sắc mặn mà, trẻ trung của NSND Thu Hà nhận được khá nhiều lời khen ngợi của người hâm mộ

‘Tiểu tam' Huỳnh Tâm Dĩnh "tòm tem" trên taxi với Hứa Chí An đón sinh nhật hiu quạnh, nhan sắc khác lạ

Sao châu á

12:35:34 24/01/2022
Sau scandal ngoại tình với Hứa Chí An, sự nghiệp của Huỳnh Tâm Dĩnh bị “đóng băng, lẩn trốn sang nước ngoài một thời gian

Tranh cãi nảy lửa quanh tình huống Jota "ngã khéo", mang về quả penalty cho Liverpool

Bóng đá thế giới

12:35:31 24/01/2022
Phần lớn dân mạng khẳng định Jota (Liverpool) chủ động va chạm với thủ môn Guaita (Crystal Palace) để kiếm phạt đền

Những item giấu vòng 2 ngấn mỡ cực đỉnh, Tết này tha hồ ăn thả ga

Thời trang

12:25:14 24/01/2022
Blazer, áo dạ, trench coat, cardigan có phom dáng chỉn chu, đẹp mắt nên rất thích hợp diện đi chơi Tết. Đặc biệt chúng đều được coi là item kinh điển giúp các cô nàng eo to trông thon gọn hơn ngay tức thì

Khi các nữ streamer bị đại gia “gạ tình”: Hàng trăm triệu, những cám dỗ cạm bẫy là cái giá của sự nổi tiếng?

Netizen

12:24:35 24/01/2022
Làm streamer, các nữ game thủ sẽ phải đối mặt với không ít cạm bẫy, một trong số đó đến từ các “đại gia”