Em trót “dâng hiến” ngay lần đầu gặp mặt

Em gặp và yêu anh trong một hoàn cảnh khá bất ngờ: Anh là sếp của công ty đối tác nơi em làm việc. Lần đầu tiên mình gặp gỡ cũng là lần đầu tiên em buông thả mình cho những cám dỗ do anh dẫn dắt.

Có lẽ, em đã sai ngay từ lần đầu tiên ấy. Tuy là gặp nhau lần đầu nhưng em và anh cũng đã có thời gian trò chuyện với nhau đôi ba lần trong ngày hôm ấy. Qua đó, em biết anh đã từng có gia đình và một đứa con trai năm nay 8 tuổi. Nhưng do cuộc sống vợ chồng không hòa hợp, hai vợ chồng anh quyết định chia tay để giải thoát cho nhau.

Anh bảo anh thương em từ những lần trò chuyện, từ lời ăn tiếng nói của em. Khi ở bên em, anh cảm thấy nhẹ lòng hơn… và em đã tin anh như thế!

Em trót dâng hiến ngay lần đầu gặp mặt - Hình 1

Thời gian quen nhau, em có đến thăm anh hai lần, mỗi lần em đều cảm nhận được sự khác lạ ở anh… những điều đó cho em cảm giác bất an, giống như cảm giác khi con người ta phát hiện ra mình bị lừa dối.

Thế nhưng, anh vẫn phủ nhận tất cả những gì em nghi ngờ, vẫn đều đều điện thoại cho em mỗi ngày. Và chẳng bao lâu sau, những cuộc điện thoại đó thưa dần, anh bắt đầu đổ lỗi cho công việc đang gặp khó khăn nên phải khóa máy. Nhưng em biết, với địa vị và công việc của anh phải thường xuyên tiếp khách hàng, bắt buộc anh phải dùng đến điện thoại.

Dẫu biết anh lừa dối nhưng em vẫn tự an ủi mình và đặt niềm tin vào anh. Em không muốn tin rằng, những gì mình nghi ngờ bấy lâu nay là đúng. Cho đến một ngày, vô tình em nói chuyện với nhân viên của anh, họ cho biết, hôm đó là ngày sinh nhật của anh và anh không bao giờ khóa máy vì phải liên tục giao dịch với khách hàng, đối tác.

Khi nghe được những điều đó, anh có biết được cảm giác của em lúc đó không anh? Em thật sự rất hụt hẫng, đau đớn và dằn vặt bản thân mình vì đã quá tin vào những lời đường mật của anh.

Tại sao thế anh? Em đến với anh vì cảm nhận được tình cảm anh dành cho em. Em không vụ lợi, mà chỉ mong rằng, tình cảm anh dành cho em là thật lòng… chỉ cần như thế thôi là em hạnh phúc lắm rồi. Vậy mà anh lại nỡ đùa giỡn với tình yêu của em sao ?

Thà rằng anh cứ nói sự thật cho em từ trước thì em đã không đau đớn khi đã dành quá nhiều tình cảm cho anh như thế này! Nhiều lúc em tự hỏi, tình cảm anh dành cho em là gì? Thật lòng ư? Chân thành ư? Em không cảm nhận được những điều đó… em có cảm giác như anh đang đùa vui với em vậy?

Có lẽ em đã ngộ nhận tình cảm của mình, để bây giờ em phải đau đớn, khổ sở và tủi hổ như thế này. Anh có còn nhớ, em đã từng nói với anh rằng: “Phụ nữ khi đã từng trải qua sự đổ vỡ tình cảm, họ sẽ yêu nhiều hơn, trân trọng tình yêu hơn và đặt niềm tin nhiều hơn vào tình yêu kế tiếp. Vì thế anh đừng đùa giỡn tình cảm của em mà tội nghiệp cho em”. Có lẽ cũng vì những câu nói này mà anh không nỡ nói thẳng tất cả mọi chuyện với em, phải không anh?

Phải chăng anh đang nghĩ rằng, cứ im lặng và lảng tránh một thời gian sẽ giúp em quên đi mọi thứ? Nếu anh nghĩ như vậy thì anh sai rồi anh ạ! Vì những lúc anh đau, anh mệt mỏi, em cũng cảm thấy buồn phiền lắm… vì em chẳng yêu thương anh đủ như anh mong muốn, để rồi anh phải âm thầm loại bỏ em ra khỏi trái tim anh.

Giờ đây, em biết phải làm sao khi bóng hình anh lúc nào cũng ngự trị trong trái tim em? Dẫu biết rằng anh đã quên tất cả… nhưng em lại chẳng thể nào thôi nghĩ đến những chuyện đã qua…

Em chỉ mong anh là cuộc tình cuối cùng của cuộc đời mình…. nhưng hy vọng đó mong manh quá, phải không anh?

Theo Trí thức trẻ

Lần đầu sang nhà hàng xóm “tòm tem” chưa được 5 phút đã phải bỏ chạy vì…

Sau mấy phút khẩn trương trốn khỏi nhà cô hàng xóm, Đức cũng chạy về được nhà mình. Anh bực dọc vì chưa làm ăn được gì đã phải chạy vội vì...

Gần nhà Đức mới có một hộ gia đình chuyển đến ở. Thấy người hàng xóm mới là một cô gái kém tuổi, xinh xắn. Cô ấy mới có một đứa con lên 6, còn anh chồng không biết làm gì cứ đi suốt thi thoảng mới thấy mặt ở nhà. Vốn là người đàn ông háo sắc, nên nhiều lần Đức giả vờ sang bắt chuyện hàng xóm, giúp cái này cái kia để lấy cớ làm quen Liên.

Sau một tháng làm quen, Đức bắt đầu chiến thuật cưa gái của mình. Tận dụng cơ hội chồng Liên vắng nhà, Đức đưa mẹ con Liên đi chơi rồi mua sắm đủ thứ hòng lấy lòng Liên. Với tài ăn nói khéo léo, lại vẻ ngoài đốn tim phụ nữ chả mấy mà Liên cũng có tình ý với Đức. Biết Liên đã xiêu lòng Đức vui lắm, giăng lưới bao lâu như vậy giờ cũng đến lúc anh thu mồi về rồi.

Cơ hội đến, Đức nhanh chóng sang nhà Liên một cách bất ngờ. Thấy Đức bấm chuông Liên vội ra mở cửa. Chưa nói được lời nào anh đã bế thốc cô vào phòng ngủ để làm chuyện trọng đại. Biết người tình có ý đồ gì, nhưng Liên cũng không ngăn cản Đức. Có lẽ Liên đã phải lòng Đức mà quên đi mình là gái có chồng rồi.

Lần đầu sang nhà hàng xóm tòm tem chưa được 5 phút đã phải bỏ chạy vì... - Hình 1

Có lẽ Liên đã phải lòng Đức mà quên đi mình là gái có chồng rồi (ảnh minh họa)

Vừa ôm hôn nhân tình chưa đầy 5 phút, cánh cửa phòng ngủ đập mạnh khiến cả Liên và Đức sợ xanh mắt. Là thằng cu Tí gọi cửa, nó báo bố đang ở nhà gọi mẹ ra mở cửa. Đức luống cuống không biết phải làm gì để chốn đại họa này, thì thằng con Liên lại ra ban công ngó xuống bảo bố nó.

- Bố ơi! Mẹ bị kẹt trong phòng rồi không ra được, bố lên đây cứu mẹ đi. Mẹ cứ khóc thôi bố à.

Vội bàn với Liên rằng cô sẽ xuống mở cửa còn mình tìm cách thoát thân. Liên vừa mở cánh cửa ra thì thằng cu Tí chạy vội vào hỏi mẹ có sao không. Liên dẫn con xuống dưới nhà, Đức vội vàng chạy ra phía ban công leo tường chạy khỏi đó.

Vội leo xuống, chiếc quần mặc ngược của anh vướng vào rào sắt rách toạc ra khiến Đức muốn độn thổ ngay lập tức. Sau mấy phút khẩn trương trốn khỏi nhà Liên, Đức cũng chạy về được nhà mình. Về đến n hà anh mới thở phào nhẹ nhõm và biết mình còn sống và đã thoát thân an toàn.

Đức uống ngụm nước rồi đập tay xuống bàn đầy uất ức. Lần đầu tiên sang nhà hàng xóm "tòm tem" sau bao ngày dụ dỗ lại hỏng bét thế này. Nghe Liên nói lão chồng của cô rất ghê gớm, và là dân xã hội đen. Đức mà hôm nay bị anh ta bắt được hú hí với Liên, kiểu gì anh cũng sống không bằng chết với hắn ta. Đi ăn vụng thôi mà cũng không hề đơn giản.

Lần đầu sang nhà hàng xóm tòm tem chưa được 5 phút đã phải bỏ chạy vì... - Hình 2

Lần đầu tiên sang nhà hàng xóm "tòm tem" sau bao ngày dụ dỗ lại hỏng bét thế này (ảnh minh họa)

Đang ngồi hậm hực chuyện vừa nãy không thành, thì tiếng chuông ngoài cổng reo lên. Đức vội thay quần áo mở cửa xem ai. Vừa mở cửa ra Đức tái nghét mặt suýt nữa xỉu, vì người đứng trước mặt anh là chồng Liên. Đức lắp bắp không nói lên lời với người đàn ông kia.

- Anh...tìm tôi...có...việc gì...vậy?

- Anh bị trúng gió hay làm sao vậy? Để tôi đưa anh đi bệnh viện nhé, tôi là chồng Liên. Tôi định sang mượn anh cái nồi cơm điện thôi.

- Không, tôi không sao cả. Anh đợi tôi một chút, tôi vào lấy cho.

Nhìn người đàn ông kia xăm xổ đầy người, lại sang mượn mỗi cái nồi cơm điện Đức thấy nghi nghi. Lẽ nào anh còn để xót lại cái gì đó trên giường của Liên. Kiểu này anh ta sang thăm dò Đức rồi. Có khi anh phải chuyển nhà ngay đi lập tức, chứ để đến lúc hắn ta biết chuyện Đức nguy mất.

Đưa nồi cơm điện cho người đàn ông đó, Đức lấy xe đến chỗ nhà bạn ở liền đó cả tuần trời không ngó mặt về nhà. Anh không ngờ rằng hậu quả của một lần "tòm tem" cô hàng xóm xinh đẹp lại thảm hại như vậy.

Có lẽ từ giờ Đức xin chừa gái gú, động vào những thứ không phải của mình. Anh 40 tuổi rồi, có khi cũng nên yêu và lấy một cô nào đó về làm vợ chứ không thể mãi như thế này được.

Theo Một Thế Giới

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Clip: Bàng hoàng khoảnh khắc nam công nhân bị máy xúc hất xuống hố nghiền rác, tử vong thương tâm00:27Bạn diễn cũ tiếp tục tố Thúy Nga: 'Chị mưu mô muốn chiếm khán giả của Hoàng Anh và Quỳnh Như về tay chị'44:45Choáng ngợp với lễ rước dâu toàn siêu xe của cặp đôi Đồng Nai, nhan sắc cô dâu sánh ngang hàng Hoa hậu00:16Vụ nữ hoàng cải lương Thanh Nga bị ám sát: Ông Lân kinh hãi, miệng há hốc, trông rất kinh khiếp27:03Vợ cũ Hoài Lâm: "Tôi chưa bao giờ muốn cắt đứt quan hệ giữa Hoài Lâm và các con"01:02:01Bạn thân của vợ cũ Hoàng Anh livestream "tố ngược" Thuý Nga "ăn cắp ý tưởng, vô đạo đức": Drama bao giờ mới đến hồi kết?44:44Đỗ An lần đầu tiết lộ lý do kết hôn với Lê Thúy, ra sức bảo vệ vợ khi bị chỉ trích04:23Cuối cùng Lâm Bảo Châu cũng tiết lộ món quà 8/3 đắt giá cho Lệ Quyên, còn dẻo miệng thế này hỏi sao chị đẹp chết mê chết mệt00:21Hoài Linh: "Tôi kiếm được bữa cơm khổ quá, không dễ dàng, đơn giản chút nào"15:45Sự thật màn 'lột xác' của thanh niên Việt lên báo nước ngoài: Lấy ảnh của tội phạm hiếp dâm tự nhận là mình trước PTTM00:10Hari Won quyền lực quá: Sau 1 lần “nguỵ trang” đi đánh ghen liền được Trấn Thành cung phụng như quý bà đưa đến thảm đỏ!00:32Trấn Thành từng nói mẹ Hari Won đúng là "lãi đứa con rể", xem clip hậu trường thảm đỏ Bố Già là hiểu luôn!00:45Xôn xao clip Trấn Thành tức giận, "nổi trận lôi đình" tại rạp phim vì khán giả spoil nội dung Bố Già?00:17Doanh thu Bố Già hơn 22 tỷ, Tuấn Trần "bóc" tin nhắn đòi quà khủng của Hari Won, Trấn Thành nghe xong có ngay phản ứng00:36Clip bắt cận khoảnh khắc phát “cẩu lương” của Hari Won và Trấn Thành, biểu cảm sau nụ hôn nồng cháy cưng muốn xỉu00:15Cô Châu (Hồng Diễm) sững sờ nhìn người cũ hôn đắm đuối em gái ở Hướng Dương Ngược Nắng01:40Trấn Thành đã lên tiếng khi liên tục bị chê hát dở: "Tôi sẽ tiếp tục làm đến khi hay thì thôi. Một thời gian nữa chưa hay sẽ tự động câm miệng"01:00Tây Du Ký 1986 : 3 “hạt sạn” đánh lừa khán giả hơn 35 năm với những bí mật chưa từng hé lộ05:14Vì nhặt tiền rơi mà va chạm với Mercedes, người đàn ông nhận được lời đề nghị bất ngờ từ chủ xe01:11Dương Mịch ám chỉ chồng cũ Lưu Khải Uy “bất tài”?02:26

Tiêu điểm

Bị mẹ gán nợ cho chồng già, tân hôn tôi hạnh phúc bật khóc vì hành động của chồng
07:22:52 07/03/2021
Lấy cô vợ một nách 2 con, tôi choáng váng phát hiện bí mật sốc khi em vừa tuột váy
08:23:08 08/03/2021
Về nhà gặp vợ cũ tới chơi, thấy thứ trong tay cô ấy, tôi liền hủy hôn vợ sắp cưới
12:03:32 07/03/2021
Mẹ chồng lên chơi, vợ thịt gà tiếp đãi chu đáo, tôi run lẩy bẩy khi vừa mở tủ lạnh
16:00:41 08/03/2021
Chị hàng xóm nhờ sang sửa ống nước, tôi rụng rời tìm thấy chiếc khuyên tai trong nhà tắm
06:55:16 07/03/2021
Chị dâu vừa qua đời 2 tháng, chị hàng xóm quá lứa bỗng đưa ra đề nghị choáng váng
06:33:41 07/03/2021
Dẫn con dâu đi mua đồ phòng cưới, mẹ chồng vênh váo "chửa trước không có quyền được chọn", cô gái tung quyết định bất ngờ khiến bà ê chề
18:54:41 08/03/2021
Trốn trong toilet gây bất ngờ cho vợ sắp cưới, tôi rụng rời tay chân khi nghe được 1 câu
06:30:37 07/03/2021
Sung sướng có chồng sắp cưới “soái ca”, tôi rụng rời khi đọc cuốn nhật ký của em gái
14:10:51 07/03/2021
Vừa lên tiếng chê bai em rể tương lai, không ngờ một phút sau tôi đã phải muối mặt
18:03:50 07/03/2021

Thông tin đang nóng

Nhật Kim Anh khiến hội chị em ghen tỵ với bó hoa tiền 8/3
20:00:28 08/03/2021
Vụ nữ hoàng cải lương Thanh Nga bị ám sát: Bảo Quốc gục xuống ngay trước cửa
21:19:22 08/03/2021
Sự kém cỏi của diễn viên trẻ Trung Quốc
19:47:21 08/03/2021
Nhã Phương: Tôi hối tiếc một điều khi lấy Trường Giang
21:12:01 08/03/2021
Thúy Ngân khoe quà 8/3 to vật vã, Trương Thế Vinh bị réo tên
20:10:36 08/03/2021
3 ngọc nữ Ninh Dương Lan Ngọc, Nhã Phương, Diễm My 9x khoe visual đỉnh cao, đọ sắc “bất phân thắng bại” trong một khung hình
21:08:54 08/03/2021
Tạ Đình Phong bất ngờ chia sẻ chuyện ngoại tình dấy lên tranh cãi trên MXH, phải chăng đang "đá xéo" Trương Bá Chi?
19:36:53 08/03/2021
Trước nghi vấn "toang", Trúc Nhân và Ali Hoàng Dương từng nói gì về nhau?
20:04:15 08/03/2021
Gặp lại vợ cũ, tôi kinh ngạc thấy cô ấy tăng 7kg trong 4 tháng ly hôn, nghe câu trả lời mà đêm ấy về tôi mất ngủ
18:20:43 08/03/2021
Mới 52 tuổi, danh hài Hoài Linh đã lên chức ông cố
18:12:17 08/03/2021

Tin mới nhất

Vì một câu nói của mẹ vợ, bữa tiệc tân gia nhà tôi thành cuộc chiến tán loạn không hồi kết

23:19:03 08/03/2021
Tôi không biết tại sao hai bên gia đình lại ghét nhau đến thế. Chẳng lẽ họ không thể vì các con mà nhìn mặt nhau một lần ư?

Ôm hận tình nên vớ bừa gái quán hát, đêm tân hôn tôi sướng lên tận trời

22:12:56 08/03/2021
Nghĩ kỹ thì Oanh chẳng có khuyết điểm gì ngoài việc ngành nghề không mấy hay ho kia. Lời cầu hôn đã nói ra, tôi cũng đành tặc lưỡi cưới cô ấy luôn vậy. Đằng nào thì tôi cũng chán ngán tình yêu rồi, sau khi bị phản bội cay đắng.

Nửa đêm vợ than đau bụng, tôi mặc kệ để rồi ân hận tột cùng nhìn cảnh tượng trên giường

22:04:18 08/03/2021
Sáng ra tôi tỉnh dậy thì thấy vợ vẫn nằm ngủ bên cạnh. Nghĩ bụng chuyện đêm qua đúng thật là cô ấy viện cớ mang thai làm nũng chồng mà thôi. Nhưng khi tôi lật chăn định xuống giường thì phải sợ hãi thấy trên váy vợ có một vệt máu to, lo...

Rét buốt ngủ lại nhà bạn gái, 2h sáng tôi sốc nhìn hành động em làm ở phòng bên cạnh

21:07:02 08/03/2021
Tôi nhanh chóng tìm được Liên ở phòng ngủ còn lại bên cạnh thế nhưng khi nhìn rõ việc cô ấy đang làm thì tôi không khỏi sốc lên sốc xuống.

Ly hôn 4 năm chồng cũ không tái hôn, tôi hỏi thăm thì bật khóc khi anh đáp lời

20:27:58 08/03/2021
Nghe xong câu trả lời của chồng cũ mà trong lòng tôi trào dâng những cảm xúc không gọi được tên. Sờ lên thì nước mắt đã rơi ướt mát từ bao giờ.

Vô tình biết mẹ chồng xúi con trai đem tiền giữ hộ, nàng dâu phản pháo cực rắn khiến bà rơi cả cốc nước trên tay

18:47:45 08/03/2021
Về nhà bất ngờ, Lan vô tình nghe thấy mẹ chồng đang nói chuyện với Tuấn - chồng cô, cuộc nói chuyện xoay quanh nhân vật chính là Lan. Họ trách cô chi tiêu phá mả.

Trước khi cưới, cô bạn thân mượn người yêu tôi 100 triệu, cưới xong 3 tháng, đòi lại thì cô ấy nhắn trả một tin sốc óc

18:18:32 08/03/2021
Tuấn đã giấu chuyện cho cô bạn thân mượn tiền, để rồi đến khi xảy ra chuyện anh ấy mới chịu tiết lộ bí mật với tôi.

Nhận được điện thoại từ anh trai, tôi vội vã về nhà và sửng sốt khi thấy mẹ nằm run rẩy trên giường

18:13:31 08/03/2021
Nhìn thấy hành động của vợ chồng anh ấy mà tôi giận đến mức run người. Đó là hành động của một người con?

Đầy tháng con chồng khinh nghèo không mời bố mẹ vợ, giữa tiệc ông bà xuất hiện gây choáng váng

15:56:23 08/03/2021
Nghe quan khách xuýt xoa ngưỡng mộ con trai tôi mà bản thân tôi sững sờ không tin nổi, còn chồng đờ đẫn đến hóa đá từ bao giờ.

Vợ cũ cuộn tròn trong lòng khóc cả đêm, bị bắt gặp tôi đuổi luôn vợ mới ra ngoài

15:52:29 08/03/2021
Nhưng vợ tôi cứ lồng bổ lên như con thú dữ mất hết lý trí, tôi có khuyên can thế nào cũng không nghe. Tức điên mà không làm gì được, tôi liền đuổi luôn vợ ra khỏi nhà để M. không bị thiệt thòi.

Mẹ vợ lên chơi, nửa đêm thấy việc bà làm trong toilet mà tôi căm hận tới xương tủy

15:48:29 08/03/2021
Thế nhưng khi lại gần toilet thì tôi phát hiện trong đó có ánh đèn sáng hắt ra và tiếng người nói chuyện khe khẽ. Toilet nhà tôi tách riêng với nhà tắm nên tôi rất thắc mắc không hiểu cả mẹ và vợ cùng vào toilet làm gì?

Vợ về quê chăm mẹ chồng ốm 1 tuần, đêm đầu tiên gặp lại tôi sốc khi cởi áo vợ

15:46:08 08/03/2021
Đêm đầu tiên vợ lên thành phố, từ sớm tôi đã kéo cô ấy vào phòng ngủ. Thấy vợ cứ né tránh rồi gạt tay chồng ra, tôi giận lắm. Lẽ nào cô ấy không nhớ tôi hay sao?

Ngửi mùi hương lạ trong căn phòng khóa kín nhà bạn gái, tôi bủn rủn khi cánh cửa vừa mở

15:43:33 08/03/2021
Trong lần thứ hai đến nhà Liên chơi, cuối cùng tôi đã mở được cánh cửa bước vào căn phòng đó. Để rồi khi nhìn rõ thứ bên trong thì tôi không khỏi run bắn cả người.

Về quê sinh con 2 tháng, lúc lên tôi chết đứng nhìn cảnh tượng linh đình ở nhà chồng

15:41:15 08/03/2021
Khi chiếc taxi đỗ ở cửa nhà chồng, tôi còn tưởng mình đi nhầm nhà. Nhà chồng tôi đang dựng rạp cưới tưng bừng và tổ chức cỗ bàn rất linh đình.

Một tuần “vắt kiệt sức” bên bồ trở về, chồng hoảng loạn nhìn thứ đặt chình ình giữa nhà

15:38:09 08/03/2021
Thế nhưng khi tôi bước vào phòng khách thì đập vào mắt là một cảnh tượng kinh hãi không thể tin nổi. Giữa nhà đặt chình ình một chiếc quan tài khiến tôi run rẩy sợ hãi.

Về ra mắt mẹ bạn trai nhìn chăm chăm vào ngực, nói 1 câu khiến dâu tương lai bỏ về

15:35:39 08/03/2021
Từ lúc xuống xe tới lúc ngồi ăn cơm, mẹ anh ấy cứ dán mắt nhìn em chằm chằm như thể mặt em có bẩn - ai ngờ đâu là nhìn thứ khác.

Chồng đi cùng đồng nghiệp và tình cờ gặp vợ nhưng lập tức quay ngoắt đi, cô bàng hoàng đến chết lặng rồi đưa ra quyết định đanh thép

13:53:25 08/03/2021
Tuyết bàng hoàng đến chết lặng trước phản ứng của chồng. Nếu như trước đó cô chỉ nghĩ Quân hơi vô tâm thì giờ cô mới sâu sắc nhận ra chồng coi thường và khinh rẻ vợ thế nào.

Đồng ý cho bạn thân của chồng ở nhờ, anh ta bỗng hỏi tôi một câu vô cùng tế nhị khiến tôi ngớ người

13:24:05 08/03/2021
Tôi cho rằng đây hoàn toàn không phải là câu hỏi mà một người đàn ông có thể hỏi vợ của bạn thân.

Nhờ mẹ chồng trông con, tôi tá hỏa khi một lần về nhà đột ngột và nhìn thấy tình cảnh của 2 bà cháu

13:22:10 08/03/2021
Tôi nghĩ mẹ chồng là bà nội của cháu nên chắc chắn sẽ thương và chăm cháu thật kĩ càng. Thế mà...

Gặp đối tượng xem mắt, anh ấy mỉm cười vô tư còn tôi kinh hoàng tột độ, lập tức kiếm cớ bỏ chạy thật nhanh

13:18:28 08/03/2021
Đến địa điểm hẹn, tôi nhìn khuôn mặt đối tượng xem mắt của mình mà ngờ ngợ như đã gặp ở đâu.

Mai mối cậu bạn thân cho cô em họ, nào ngờ ngay buổi hẹn đầu tiên, hai người đã làm một việc khiến tôi áy náy tột độ

13:16:14 08/03/2021
Ước gì tôi bớt lo chuyện bao đồng thì đã chẳng nên nỗi.

Vừa thông báo có tin vui với gia đình, tôi cứ tưởng được chúc mừng, ai dè em chồng bĩu môi nói 1 câu cả đời không quên

11:58:40 08/03/2021
Nghe câu nói đó của em chồng, tôi nghẹn đắng họng. Còn mẹ chồng, bà lại bênh con gái hết mực.

Chồng bức xúc vì "tiêu gì hết 5 triệu/tháng", vợ đáp trả khiến anh cúi gằm mặt

07:14:11 08/03/2021
Cho rằng vợ không thể nào chi tiêu không hết 5 triệu/tháng và chắc chắn có quỹ đen, cuối năm nay, khi có việc ở quê, anh quyết định hỏi dò vợ tiền tiết kiệm đâu để mang ra đóng góp.

Hàng đêm vợ trốn đi 2 tiếng khi chồng con ngủ say, căm hận bám theo mà tôi bật khóc

07:11:16 08/03/2021
Cứ tầm nửa đêm khi tôi và con đã ngủ say thì cô ấy lại lén lút trốn ra ngoài khoảng 2 tiếng đồng hồ mới trở về. Cỡ một tuần nay đều như thế rồi.

Tân hôn nồng nàn đến 3 giờ đêm, mở mắt ra tôi ngỡ ngàng thấy người đứng bên cạnh

07:08:55 08/03/2021
Nhưng người đứng bên cạnh mẹ chồng đang nhìn chằm chằm vào tôi mới là điều khủng khiếp nhất. Tại sao Hiếu lại đứng trước mặt tôi? Vậy còn người đàn ông đang nằm cạnh mà tôi vẫn cảm nhận rõ rệt hơi ấm của anh ta là ai?

Con trai lớn lên không giống bố, mẹ tiết lộ bí mật sốc khiến tôi nghẹn ngào biết ơn

07:06:29 08/03/2021
Đúng lúc ấy mẹ tôi từ trong phòng riêng đi ra. Bà bình tĩnh và thản nhiên nhìn tôi bằng ánh mắt vô cùng kỳ lạ. Để rồi lời bà bật thốt ra sau đó đã khiến tôi phải ngã khụy.

Có thể bạn quan tâm

Nghiện dùng điện thoại nhưng vẫn muốn giảm cân chị em hãy tập ngay 6 động tác này

Làm đẹp

04:03:02 09/03/2021
Bạn có thể giảm cân khi sử dụng điện thoại đấy!

Nghị quyết 'vàng' giúp thay đổi toàn diện tư duy phát triển ĐBSCL

Đời sống

04:02:34 09/03/2021
Nghị quyết 120 của Chính phủ được các nhà khoa học đánh giá là Nghị quyết vàng đã đóng vai trò ngọn cờ đi đầu, là nguồn cảm hứng, là kim chỉ nam để người dân, doanh nghiệp và các cấp chính quyền phát huy tính sáng tạo, chủ động thích ứn...

UNWTO: Lệnh hạn chế đi lại vẫn là thách thức với du lịch quốc tế

Thế giới

03:55:59 09/03/2021
Theo dữ liệu mới nhất do Tổ chức Du lịch Thế giới (UNWTO) công bố ngày 8-3, tính tới đầu tháng 2-2021, một phần ba số điểm đến trên thế giới hiện vẫn đóng cửa hoàn toàn với du lịch quốc tế. Việc xuất hiện nhiều biến thể mới của Covid-19...

Trinh sát nhiều giờ ẩn mình trên mái tôn bắt trường gà lớn ở Biên Hòa

Pháp luật

01:06:57 09/03/2021
Ngày 8/3, Công an TP Biên Hòa (tỉnh Đồng Nai) cho biết vừa triệt phá thành công 1 trường gà lớn tại phường Bửu Hòa với số tiền cược mỗi trận lên đến trên 50 triệu đồng, tạm giữ 16 đối tượng.

'Diego Costa không cho bạn thở dù chỉ một giây'

Bóng đá thế giới

23:53:55 08/03/2021
Thủ môn Ben Foster cho biết Diego Costa là một trong những đối thủ đáng gờm nhất mà anh từng chạm trán trên sân cỏ.

HLV Chung Hae-seong: 'Công Phượng, Văn Toàn đang không hạnh phúc?'

Bóng đá việt nam

23:42:18 08/03/2021
HLV Chung Hae-seong đặt ra câu hỏi rằng Công Phượng, Văn Toàn... có thực sự hạnh phúc không khi chơi bóng mà không có mục tiêu danh hiệu.

Ali Hoàng Dương đang ở đâu trong lúc rộ tin đồn "cạch mặt" Trúc Nhân?

Sao việt

23:38:08 08/03/2021
Dù không lên tiếng nói về nghi vấn nghỉ chơi Trúc Nhân nhưng Ali Hoàng Dương liên tục có loạt động thái gây chú ý.

Tại sao minh tinh Cbiz tranh nhau diện đồ 'Haute Couture'? Nhìn tủ đồ này của Lưu Diệc Phi là biết đẳng cấp của 'Thần tiên tỷ tỷ'

Phong cách sao

23:36:03 08/03/2021
Đồ Haute Couture là gì mà các sao nữ Cbiz đều phải giành giât để được khoác lên mình, thậm chí đi cửa sau để mượn đồ để rồi muối mặt khi bị phát hiện?

Gal Gadot – Từ Hoa hậu Israel tới “chị đại” Wonder Woman

Sao âu mỹ

23:25:12 08/03/2021
Nổi lên sau khi đóng loạt phim Fast & Furious, người đẹp gốc Do Thái đã vươn lên thành đả nữ mới của màn bạc và đưa cô tới vai Wonder Woman trong vũ trụ điện ảnh siêu anh hùng của DC.

Các mỹ nhân chuyển giới Việt nghĩ gì về ngày 8/3?

Phỏng vấn sao

23:23:31 08/03/2021
Đối với những người chuyển giới nữ, 8/3 cũng là một dịp để họ nhận được nhiều sự yêu thương, trân trọng từ mọi người.

Nữ điều dưỡng U40 gây sốt với bộ ảnh áo dài “Em chưa 18”

Người đẹp

23:22:50 08/03/2021
Nhìn những hình ảnh xinh xắn, trẻ trung trong tà áo dài của Hà Diệu Linh, ít ai ngờ cô đã ở độ tuổi U40.

Vì sao đàn ông lại quyến rũ 'chết người' khi mặc quân phục?

Thời trang

23:05:37 08/03/2021
Hình ảnh người đàn ông mặc quân phục hấp dẫn đến nỗi Hollywood thường xuyên khai thác, vì sao nam giới mặc loại trang phục này lại hấp dẫn đến vậy?