Em trai tổ chức giỗ 43 năm ngày mất Thanh Nga, Phượng Liên bật khóc trước bàn thờ

“Tôi chưa thấy đám tang nghệ sĩ nào lớn và được nhiều người tiễn đưa như chị Ba” – nghệ sĩ Phượng Liên nói.

Mới đây, em trai cố nghệ sĩ Thanh Nga cùng con cháu và một số anh chị em nghệ sĩ trong giới cải lương đã tổ chức lễ giỗ 43 năm ngày mất của cô tại nhà riêng ở Mỹ.

Em trai tổ chức giỗ 43 năm ngày mất Thanh Nga, Phượng Liên bật khóc trước bàn thờ - Hình 1

Bà bầu Thúy Uyển và nghệ sĩ Phượng Liên thắp hương Thanh Nga tại nhà Bảo Quốc

Di ảnh cố nghệ sĩ Thanh Nga được con cháu trang trọng đặt trên ban thờ lớn giữa nhà, phía dưới có cả ảnh của ông Lân chồng cô. Lễ cúng được sắp rất đầy đủ, trang nghiêm, với hoa quả, bánh và đồ chay.

Trong suốt thời gian diễn ra lễ cúng, mọi người bật lại những băng thu âm của Thanh Nga năm xưa để cùng thưởng thức và nhớ lại kỷ niệm về một nữ nghệ sĩ tài hoa nhưng bạc mệnh.

Nghệ sĩ cải lương Phượng Liên được Bảo Quốc trân trọng mời tới lễ giỗ. Cô xúc động đến bật khóc, nói:

“Tôi không được hát chung với chị Ba Thanh Nga nhiều nhưng cũng được diễn chung vài vở. Trong ký ức của tôi, chị Ba là một cô gái rất dễ thương, hay nhõng nhẽo trước khi lên sân khấu.

Mỗi khi lên diễn, chị Ba diễn rất tự nhiên, hát chân phương, bung hết hơi một cách thoải mái, không màu mè.

Em trai tổ chức giỗ 43 năm ngày mất Thanh Nga, Phượng Liên bật khóc trước bàn thờ - Hình 2

Nghệ sĩ Phượng Liên

Video đang HOT

Đã nhiều năm trôi qua nhưng tôi vẫn nhớ chị Ba. Tôi mong chị Ba trên thiên đường phù hộ cho con cháu thành đạt và làm sao để cải lương được sống lại hoàng kim, rực rỡ như những ngày chị còn sống.

Bản thân tôi, Bảo Quốc và nhiều nghệ sĩ khác cũng già rồi, sắp gần đất xa trời. Nếu chúng tôi cũng chết đi, không duy trì được cải lương thì uổng lắm.

Chị Ba có linh thiêng thì phù hộ cho nền cải lương Việt Nam nhé chị!”.

Bà bầu Thúy Uyển, một người bạn thân của cố nghệ sĩ Thanh Nga lúc còn sống cũng được mời đến. Cô tâm sự:

“Bà Nga ơi, hôm nay tôi tới đám giỗ bà đây. Ngày thường tôi vẫn hay gặp vợ chồng em Bảo Quốc và các con cháu của bà. Mỗi lần nhắc về bà, ai cũng buồn và xúc động. Bà ra đi oan uổng, đau đớn quá.

Em trai tổ chức giỗ 43 năm ngày mất Thanh Nga, Phượng Liên bật khóc trước bàn thờ - Hình 3

Phượng Liên khóc trước ban thờ Thanh Nga

Thôi thì bà sống khôn chết thiêng, phù hộ cho con cháu và nền cải lương Việt Nam. Nếu có dịp tô tổ chức các đêm diễn cải lương, mong bà ráng phù hộ cho chúng tôi được suôn sẻ.

Tôi nhớ có lần Phượng Liên phải vào viện, Hồng Loan lên diễn thay trong một vở cải lương, được bà phù hộ nên diễn hay quá trời. Tôi tin tưởng bà lắm.

Tôi và bà có nhiều kỷ niệm với nhau lắm, đến giờ tôi vẫn nhớ. Bà cố gắng phù hộ cho cải lương sống lại, phù hộ cho anh chị em nghệ sĩ, gia đình Bảo Quốc duy trì được cải lương ngày nay nha”.

Tiếp đó, nghệ sĩ Phượng Liên nói thêm: “Tôi chưa thấy đám tang nghệ sĩ nào lớn và được nhiều người tiễn đưa như chị Ba. Ngày chị Ba mất, người ta đi xe đò, tàu thuyền từ mọi miền đất nước đổ về, xếp thành 5 hàng dài cả vài km để viếng chị.

Đến bây giờ, vẫn chưa có nghệ sĩ nào có được sức ảnh hưởng lớn như chị Ba”.

NSƯT Bảo Quốc: Nghệ sĩ phải cảm ơn khán giả đã cho mình chén cơm, cuộc sống

"Mỗi lần cúng Tổ, tôi đều cầu xin mình được sống thật tốt, luôn được sống dưới ánh đèn sân khấu và phải diễn thật hay, thật giỏi", NSƯT Bảo Quốc chia sẻ.

Mới đây, giới nghệ sĩ cải lương hải ngoại đã tổ chức lễ giỗ Tổ tại nhà nghệ sĩ Phượng Mai. Tại đây, nghệ sĩ ưu tú Bảo Quốc tâm sự:

"Hôm nay giỗ Tổ nên tôi phải ăn mặc thật trang trọng. Là một nghệ sĩ, tôi phải biết thương yêu, kính trọng Tổ nghiệp của tôi, lúc nào đứng trước Tổ nghiệp cũng phải thật trang trọng.

NSƯT Bảo Quốc: Nghệ sĩ phải cảm ơn khán giả đã cho mình chén cơm, cuộc sống - Hình 1

Bảo Quốc cùng bạn bè đồng nghiệp

Mỗi lần cúng Tổ, tôi đều cầu xin mình được sống thật tốt, luôn được sống dưới ánh đèn sân khấu và phải diễn thật hay, thật giỏi. Tôi muốn được như vậy để làm vui lòng khán giả.

Khán giả đến với nghệ sĩ luôn mong được xem một chương trình hay. Chính vì vậy, tôi cầu xin Tổ nghiệp ban cho mình sức khỏe thật tốt, những buổi diễn thật thành công để đáp lại tình thương mến từ khán giả.

Nhiều người thắc mắc vì sao mọi nghệ sĩ trước khi biểu diễn đều chắp tay khấn vái. Đó là lúc chúng tôi đang cầu xin Tổ nghiệp phù hộ cho mình diễn thành công, có một buổi diễn suôn sẻ để khán giả hài lòng.

Tôi luôn dặn con cháu hay các em đồng nghiệp tâm nguyện của mình là lúc nào cũng phải cảm ơn Tổ nghiệp đã cho nghệ sĩ chúng ta cái nghề. Tiếp đó, nghệ sĩ phải cảm ơn khán giả đã cho mình chén cơm, cuộc sống. Tất cả nghệ sĩ đều phải nhớ tâm nguyện đó".

Bà bầu show Thúy Nguyễn, bạn thân của nữ hoàng sân khấu Thanh Nga cũng nói: "Tôi là bạn thân của Thanh Nga từ nhỏ. Mỗi lần giỗ Tổ tôi đều nhớ Thanh Nga lắm. Tôi cũng ăn của Tổ nghiệp nhiều từ đoàn Thanh Minh - Thanh Nga.

NSƯT Bảo Quốc: Nghệ sĩ phải cảm ơn khán giả đã cho mình chén cơm, cuộc sống - Hình 2

Bà bầu show Thúy Nguyễn

Mỗi năm, đến ngày giỗ Tổ luôn là ngày vui nhất, như ngày Tết của giới nghệ sĩ. Bởi vậy nên năm nay dù dịch bệnh nhưng tôi vẫn có mặt để giỗ Tổ cùng anh chị em nghệ sĩ.

Nghệ sĩ hải ngoại chúng tôi mong dịch bệnh trôi qua thật nhanh để sớm được đi diễn phục vụ bà con. Khán giả hỏi tôi hoài, kêu buồn quá, muốn coi hát lắm, nhưng dịch bệnh nên nghệ sĩ đâu hát được.

Vì thế nên tôi mong mọi thứ yên ổn để công việc trở lại bình thường. Tôi cầu cho mọi người đều bình an, khỏe mạnh, nhất là anh em nghệ sĩ tại Việt Nam, đừng ai bị dính phải Covid nữa.

Thời gian qua nghệ sĩ có nhiều tang buồn quá, tôi cũng buồn lắm. Tôi chỉ mong mọi thứ qua đi để tôi cùng Bảo Quốc, Phượng Liên, Phượng Mai... lên trình diễn cho mọi người coi".

NSƯT Bảo Quốc: Nghệ sĩ phải cảm ơn khán giả đã cho mình chén cơm, cuộc sống - Hình 3

Nghệ sĩ Phượng Liên

Nghệ sĩ Phượng Liên chia sẻ thêm: "Với người nghệ sĩ, đặc biệt là nghệ sĩ cải lương, ngày giỗ Tổ vô cùng quan trọng. Nó như ngày lễ tết truyền thống của nghệ thuật cải lương. Bởi vậy nên tôi phải có mặt.

Nhân ngày giỗ Tổ năm nay, tôi mong cho mọi nghệ sĩ hải ngoại cũng như trong nước được bình an, dịch bệnh sớm qua đi để nghệ sĩ sớm có sân khấu diễn để được làm nghề.

Nói thật, nghệ sĩ cải lương chúng tôi bên này đi diễn không còn để kiếm sống nữa mà chỉ để tưởng nhớ lại nghề thôi và mỗi khi đứng trên sân khấu, tôi lại nhớ về ngày xưa, cái thời mới tập tành đi hát".

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Clip Nam Thư gào thét ở hậu trường, kêu gọi mọi người lên tặng hoa cho Hoài Linh khiến CĐM mỉa mai00:16Biết Thương Tín sống khốn khổ, ca sĩ Hồng Nhung ngỏ ý yêu lại, nam diễn viên tuyên bố thẳng 1 câu17:19Netizen thấy "cay đắng" cho Diệp Lâm Anh khi xem lại màn cầu hôn trong rạp phim: "Hoá ra tất cả giây phút anh dành cho em chỉ là 3 năm"02:45Rò rỉ clip Trường Giang nhậu nhẹt cùng Trương Thế Vinh, khoảnh khắc đời thường khiến CĐM bàn tán00:12Người đàn ông đáng tuổi bố đang cặp kè Lều Phương Anh khẳng định: Bố chả bao giờ rời bỏ, chả bao giờ vô trách nhiệm!00:39Netizen mỉa mai khi đào lại clip Quỳnh Thư mặc bikini có như không, nhảy múa ưỡn ẹo cùng hội bạn: Kém sang!00:19Xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh Võ Hoàng Yến "ẩu đả" cực căng thẳng với quản lý, thực hư là gì?00:113 lần Quỳnh Thư bị tóm gọn sánh đôi bên chồng Diệp Lâm Anh: Từ hẹn hò tại nhà riêng đến tình tứ đi du lịch Phú Quốc?02:21Vợ cũ Bằng Kiều kể chuyện Phi Nhung về báo mộng, khóc nức nở cầu xin một điều khiến ai cũng xót xa14:07Người thân tiết lộ cuộc sống thật sự của ‘ông hoàng cải lương’ Vũ Linh, nói rõ tình hình tài chính05:34Sau nhiều năm chờ đợi, Hari Won chính thức báo ‘tin vui’ khiến CĐM ngỡ ngàng, nô nức chúc mừng04:29Ngọc Trinh và Quỳnh Thư bị khui loạt ảnh “ăn chơi thác loạn”, khóa môi phản cảm gây nhức mắt03:21Vợ cũ Bằng Kiều tưởng nhớ Phi Nhung theo cách đặc biệt khiến 1 cô gái Mỹ cảm động, xót xa14:58Duy Phước đưa con đến thăm Duy Phương, cha con thân thiết sau ồn ào15:44Việt Hương bật khóc tiết lộ tình hình sức khỏe thật sự của Hoài Linh, khán giả nghẹn ngào lo lắng03:26NSƯT Công Ninh: Mối tình dang dở với Ngọc Trinh, vất vả mưu sinh và lên chức cha ở tuổi 5305:04Hamlet Trương dành tặng giải Mai Vàng cho Phi Nhung, cảm động một điều về cố nghệ sĩ03:26Trần Bảo Sơn: Chồng cũ Trương Ngọc Ánh, bị vướng nghi vấn chuyên lừa tình, lừa tiền, bỏ rơi con cái05:01Lều Phương Anh livestream tươi cười, vợ tình nhân xem xong rồi bật khóc, hỏi con gái 1 câu nghe xót xa01:27Đàm Vĩnh Hưng lên tiếng sau khi Bộ Công an kết luận về vụ từ thiện, hé lộ điều đau lòng hiếm ai biết11:41

Tiêu điểm

Võ Hoàng Yến làm Vedette, xử lý tình huống chuyên nghiệp trước sự cố thời tiết
15:41:06 17/01/2022
Quỳnh Nga trổ tài đu dây khoe body nóng bỏng, tự ví mình là "món quà" khiến Việt Anh muốn "bóc"
22:09:46 17/01/2022
Hậu ồn ào ‘đấu đá’ CEO Đại Nam, Vy Oanh, Đàm Vĩnh Hưng hội ngộ, thái độ cả hai gây ngỡ ngàng
15:09:05 17/01/2022
Sau tuyên bố "cạch mặt", Hoa hậu ở nhà 200 tỷ chỉ trích gay gắt Đặng Thu Thảo: "Bớt ảo tưởng nha em"
20:11:43 17/01/2022
Ai ngờ "Đệ nhất mỹ nhân Hong Kong" Lê Tư từng dính tin đồn hẹn hò 1 tài tử đình đám Vbiz, người trong cuộc lên tiếng luôn rồi?
23:36:41 17/01/2022
Thiên An - tình cũ Jack lộ ảnh "ẩu đả" và túm tóc bạn thân giữa phố, thực hư ra sao?
10:52:11 17/01/2022
Lều Phương Anh livestream tươi cười, vợ tình nhân xem xong rồi bật khóc, hỏi con gái 1 câu nghe xót xa
21:13:31 18/01/2022
Trang Trần sắp lên xe hoa, thân thế ông xã doanh nhân khiến CĐM sửng sốt
11:13:19 17/01/2022
Hồ Ngọc Hà bức xúc 'tố' thương hiệu ‘ruột’ khi chứng kiến thái độ ‘lồi lõm’ của quản lý cửa hàng
09:12:58 18/01/2022
Lê Lộc được bạn trai chăm sóc từng chút một ở sự kiện
23:44:25 18/01/2022

Thông tin đang nóng

Phát hiện 3 ca nhiễm biến thể Omicron trong cộng đồng tại TP Hồ Chí Minh
08:34:26 19/01/2022
Minh Luân - NS đa tình bị gia đình Dương Cẩm Lynh cấm cản trước ngày cưới, Lan Ngọc trả nhẫn cầu hôn 
07:44:14 19/01/2022
Showbiz từng có 1 Hoa hậu dính vào đường dây bán dâm 2500 đô và chịu án tù tội, cuộc sống hiện tại thế nào?
06:18:17 19/01/2022
Tiêu chuẩn chọn vợ của Karik: Không cần quá xinh đẹp và kiếm tiền giỏi, quan trọng nhất là thứ này!
07:19:13 19/01/2022
Lê Tư kỷ niệm 13 năm ngày cưới, nhan sắc gây ‘sốc'
07:49:16 19/01/2022
Tình tiết phẫn nộ vụ TikToker tòm tem chồng người
07:58:18 19/01/2022
Song Hye Kyo "xuống tóc" xinh xỉu hậu hết phim, nhưng ảnh cận mặt bóc sạch cả tá dấu hiệu lão hóa
06:39:37 19/01/2022
Wendy và cha ruột nghẹn ngào rước di ảnh Phi Nhung về thờ tại nhà riêng
09:17:09 19/01/2022
Kim Da Mi 'Our beloved summer' đẹp mê hồn thời chưa ra mắt
06:59:41 19/01/2022
NSND Ngọc Giàu: 13 tuổi làm đào chính, 17 tuổi lấy chồng, bất lực nhìn con gái qua đời vì ung thư 
07:51:12 19/01/2022

Tin mới nhất

Hình ảnh mới nhất của Minh Béo sau thời gian mất tích: Mập mạp trở lại, còn nhận giải thưởng lớn

09:51:53 19/01/2022
Sau thời gian biến mất khỏi showbiz Việt, Minh Béo đã có màn tái xuất chớp nhoáng nhưng gây choáng

Minh Nhí tuổi U60: Không vợ, không con ruột

09:15:12 19/01/2022
Sự nghiệp của nghệ sĩ Minh Nhí rất nhiều thăng trầm. Đời tư của anh cũng không mấy suôn sẻ

"Tôi muốn kiếm vợ dưới quê còn Cát Tường muốn kiếm chồng đi Mỹ"

09:12:02 19/01/2022
Tôi khâm phục Cát Tường lắm, một người phụ nữ nhỏ bé mà sức làm việc phi thường, làm mọi thứ không nghỉ mà không ốm đau, bệnh tật, đi khắp muôn nơi, Tiết Cương nói

Lý Nhã Kỳ: Tôi mua nguyên một tòa nhà rồi đập ra, xây lại theo ý mình

09:05:10 19/01/2022
Tôi thuê nhân viên dọn dẹp, trang trí cùng các đầu bếp ở lại tòa nhà này để phụ việc giúp tôi - Lý Nhã Kỳ nói

Nửa đêm Hari Won tiết lộ càng chơi thân với ai thì bị người đó chửi, vì đâu nên nỗi?

08:56:21 19/01/2022
Dòng trạng thái khiến dân tình vừa đồng cảm vừa thích thú vì thái độ dỗi hờn đáng yêu của Hari Won

Mới nhất vụ Lều Phương Anh bị tố là "tiểu tam": Nhân tình cắt đứt liên lạc với con gái, chính thất suy sụp vì 1 điều?

08:50:57 19/01/2022
Trước sự công kích của netizen, Lều Phương Anh vẫn livestream như chưa có chuyện gì xảy ra, vợ của tình nhân sau khi xem đã bật khóc

Á hậu Thúy Vân chơi trội khi diện cây xanh Neon đọ sắc Kỳ Duyên

08:48:55 19/01/2022
Ngoài những nhận xét và góp ý dành cho thí sinh cực kỳ chuyên môn và tâm huyết, dàn Giám khảo đã rất gắt gao trong việc chọn ra những thí sinh sáng giá, phù hợp tiêu chí của cuộc thi Miss Fitness Vietnam - Hoa hậu Thể thao Việt Nam 2022...

Sau nghi vấn "toang" với Kiều Minh Tuấn, Cát Phượng bất ngờ thông báo chuẩn bị chụp ảnh cưới?

08:37:08 19/01/2022
Thông tin này của nữ diễn viên Cát Phượng khiến người hâm mộ ngỡ ngàng

Top 8 Sao Mai miền Nam, Vincie bày tỏ khó khăn khi làm hoạt động nghệ thuật độc lập

07:48:00 19/01/2022
Sau top 8 Sao Mai miền Nam, Vincie vừa ra mắt ca khúc tự sáng tác Khung trời của em đánh dấu bước khởi động âm nhạc trong năm 2022. Bản nhạc funky này cho thấy cá tính âm nhạc mạnh mẽ của nữ ca sĩ, khi hát về việc phụ nữ chủ động theo đ...

MC Hoài Anh e ấp bên Danh Tùng, MC Ngọc Trinh quyến rũ

07:03:31 19/01/2022
Dàn MC, BTV Đài VTV ghi lại khoảnh khắc nhí nhảnh, vui tươi và tự tin trong công việc hằng ngày

Sao 'Đời cát': Người chờ mãi một mụn con, người hạnh phúc bên vợ trẻ

06:56:47 19/01/2022
Nhờ phim Đời cát, tên tuổi của Hồng Ánh, Mai Hoa,.. đã gây ấn tượng với khán giả và sự nghiệp của họ cũng thay đổi rất nhiều

Nam Thư gặp Anh Thư, nhan sắc kiều nữ lép vế chị đại 40?

06:50:53 19/01/2022
Nam Thư là diễn viên hài nổi tiếng xinh đẹp, bốc lửa, trong khi Anh Thư vẫn chuẩn chỉnh sắc vóc ở tuổi 40

Vợ Đức Tiến vất vả thụ tinh, nay được cô con gái bụ bẫm sống ở Mỹ

23:47:55 18/01/2022
Sau khi kết hôn ai cũng mong muốn có một gia đình viên mãn với các sao Việt cũng không ngoại lệ

Làm mẹ đơn thân, con trai Diễm Châu mong sớm được gặp ba ruột

23:39:53 18/01/2022
Diễm Châu được biết đến là người phụ nữ độc lập, mạnh mẽ. Cô sẵn sàng cuộc sống mẹ đơn thân, từ chối khi người yêu cũ đề nghị nhận con

Trà Ngọc Hằng tươi tắn sau loạt ồn ào tiền nong

23:35:27 18/01/2022
Trà Ngọc Hằng bắt đầu gây chú ý và tham gia showbiz sau khi đạt danh hiệu Hoa khôi Đất Mũi

Con gái ngủ ngang trong lúc ăn khiến Mạc Văn Khoa cười nghiêng ngả

23:31:03 18/01/2022
Về chung một nhà với bà xã Thảo Vy, tổ ấm của Mạc Văn Khoa càng viên mãn hơn khi thiên thần nhỏ đầu lòng ra đời

Anh Tú được ai đó tặng quà bất ngờ, netizen soi ra hint Diệu Nhi đứng sau?

23:16:17 18/01/2022
Chỉ với chi tiết nhỏ, netizen soi được Anh Tú và Diệu Nhi tung hint siêu to?

Hiền Hồ liên tục tung ảnh gợi cảm

23:11:22 18/01/2022
Mỗi lần diện bikini, Hiền Hồ đều nhận được cơn mưa lời khen từ người hâm mộ bởi vóc dáng quyến rũ của mình

Ngọc Sơn U60: Mất mẹ, cạn tiền, phải cho thuê nhà mưu sinh

22:50:22 18/01/2022
Tôi từ chối vì tôi không có tính xin xỏ ai, còn sống được là kiếm tiền được. Tôi phải cho thuê căn hộ ở Hà Nội để có tiền mưu sinh qua ngày - Ngọc Sơn nói

Ái nữ nhà Đông Nhi hoá "tiểu công chúa" xinh xắn xuống phố, netizen "chết mê chết mệt" vì điều này?

22:17:39 18/01/2022
Loạt biểu cảm đáng yêu của con gái cưng nhà Đông Nhi gây bão cõi mạng

Phạm Quỳnh Anh - Trương Quỳnh Anh đụng độ, ai đẹp hơn?

22:06:36 18/01/2022
Đây là lần hiếm hoi Phạm Quỳnh Anh - Trương Quỳnh Anh chung khung hình, khiến nhiều người không khỏi thích thú

Đặng Thu Thảo có động thái hậu bị Phương Lê tuyên bố "cạch mặt"

21:23:18 18/01/2022
Đặng Thu Thảo tái xuất MXH sau drama bị chính đàn chị thân thiết Phương Lê tuyên bố cạch mặt, nghỉ chơi

1 thiếu gia chồng sao nữ Vbiz nhiễm Covid-19, tình hình hiện tại ra sao?

21:16:37 18/01/2022
Thiếu gia Vbiz này đang làm việc ở nước ngoài thì bị nhiễm Covid-19

Có thể bạn quan tâm

Điều khiển xe khi vượt qua "ổ gà" trên đường, cần lưu ý điều gì?

Ôtô

10:02:24 19/01/2022
Việc đối mặt với những ổ gà, ổ voi là điều khó tránh khỏi đối với một tài xế

Học sinh chuyên Lam Sơn nhận mức hỗ trợ lên tới 150% mức lương cơ sở/tháng

Học hành

10:01:20 19/01/2022
Học sinh Trường Trung học phổ thông chuyên Lam Sơn được hưởng nhiều quyền lợi từ Nghị quyết của Hội đồng Nhân dân tỉnh Thanh Hóa

Ngắm hoàng hôn trong cơn mưa cùng nhà thiết kế Hà Nhật Tiến

Thời trang

09:59:35 19/01/2022
Mang lên bộ sưu tập Serein gam màu trắng ngà của bãi cát trải dài, sắc xanh biếc của lá và ánh sáng dịu nhẹ dần thưa thớt dần của buổi hoàng hôn trên mặt biển trong những cơn mưa, Hà Nhật Tiến đã chinh phục được cả những tín đồ thời tra...

Nguyễn Sin đăng đàn mắng thẳng mặt cha mẹ Diễm My: "Hai vợ chồng ông không biết điều và vô ơn"

Netizen

09:58:19 19/01/2022
Hot Facebooker tỏ ra rất bức xúc trước phát ngôn của cha mẹ Diễm My Tịnh thất Bồng Lai

Ralf Rangnick gây sốc, đề nghị loại 3 trụ cột MU

Bóng đá thế giới

09:56:07 19/01/2022
Chiến lược gia người Đức được cho đã đề nghị lãnh đạo MU thay thế 3 trụ cột Luke Shaw, Harry Maguire và Aaron Wan-Bissaka trong cuộc đại tu lớn ở Old Trafford

Brooklyn Beckham bị mắng “không não”, cậu hai Romeo lột xác táo bạo khiến bố mẹ “nở mũi”

Sao âu mỹ

09:52:10 19/01/2022
Vừa qua, Brooklyn có cập nhật trang cá nhân với hình ảnh cởi trần, mặc quần tối màu và đi giày có in chữ Vegan, có nghĩa là Chay ở phần đế. Ngay lập tức cộng đồng mạng nhảy vào chỉ trích vì sự bất đồng trong hành động của cậu cả nhà Bec...

Thay thế Yoona làm nàng thơ, vì sao Jang Won Young gây tranh cãi?

Phong cách sao

09:51:18 19/01/2022
Xinh đẹp như búp bê, chiều cao lý tưởng với body cực phẩm, thậm chí được coi là nữ thần thanh xuân thế hệ mới nhưng nữ idol 10X Jang Won Young vẫn liên tục vấp phải những chỉ trích

Mỹ nhân diện đồ gì cũng mê hoặc lòng người nhờ body hoàn hảo

Người đẹp

09:48:17 19/01/2022
Sở hữu khuôn mặt xinh đẹp, nụ cười tỏa nắng và thân hình cực kỳ cân đối, mỹ nhân Thái Lan Chutimon Prayongchaikul diện trang phục nào cũng nổi bật, thu hút

Cách làm Mứt cóc ngon dẻo chua cay, “ăn là mê ngay”

Ẩm thực

09:46:00 19/01/2022
Mứt cóc là món ăn vặt với chua cay đủ vị, dẻo ngon vô cùng hấp dẫn. Cóc không chỉ là đồ ăn vặt yêu thích của nhiều chị em mà còn được chế biến thành món mứt lạ miệng, ăn là mê

Địch Lệ Nhiệt Ba và Cảnh Điềm khoe nhan sắc cực phẩm nhưng vẫn bị Lưu Thi Thi  lấn át nhờ 1 điểm?

Sao châu á

09:39:45 19/01/2022
Chỉ còn ít ngày nữa là đến Tết cổ truyền, các sao Cbiz đang chạy đua để dành về thêm nhiều tài nguyên và tác phẩm trước khi năm cũ kết thúc

Khi lý trí không thể thắng trái tim, hãy đảm bảo tủ đồ skincare của bạn luôn có sẵn những món đồ này

Làm đẹp

09:36:20 19/01/2022
Có mấy món skincare này thì yên tâm mà ăn tết nhé

Notre-Dame on Fire là trò chơi VR mới của Ubisoft

Game offline

09:33:31 19/01/2022
Nếu bạn đã từng khám phá Paris cổ kính qua Assassins Creed Unity của Ubisoft trong quá khứ, giờ đây dường như công ty đang muốn bạn trải nghiệm lại một lần nữa qua phiên bản VR với Notre-Dame on Fire