Em trai đùng đùng đòi bỏ vợ nhưng em dâu lại làm một chuyện khiến ai nấy trong nhà đều hoang mang

Mẹ tôi thực sự đau đầu biết bao lâu nay về chuyện hôn nhân của con trai .

Hôn nhân thời nay đến là lỏng lẻo , chông chênh . Cứ cãi nhau một chút, dỗi hờn vài ba ngày là lại đòi chia tay . Thậm chí, những lý do còn cực kỳ vớ vẩn, trẻ con. Dường như các cặp đôi đã bỏ qua chữ tình nghĩa, chỉ nghĩ đến bản thân mỗi người. Đáng buồn thay, em trai tôi và em dâu lại chính là những trường hợp ấy. Hai đứa chúng nó đang khiến cả nhà tôi đau hết cả đầu thời gian gần đây.

Em trai tôi 27 tuổi còn em dâu 26 tuổi, cả hai kết hôn từ rất sớm. Ra trường Đại học, hai đứa đang ở độ tuổi thanh xuân đầy sức sống, bỗng chốc trót lỡ “vượt giới hạn” và có thai. Thôi thì lúc ấy mặc dù bố mẹ tôi không đồng ý cho lắm nhưng sợ mang tiếng với người đời nên đành chấp nhận.

Hai con người trẻ tuổi yêu nhau, nhất định sẽ nảy sinh nhiều vấn đề liên quan tới tài chính , trách nhiệm . Ai cũng muốn chơi bời, vui vẻ với bạn bè, nào đã muốn ràng buộc bởi một đứa trẻ đâu. Cũng may sao cả gia đình tôi lẫn gia đình em dâu đều khá giả, hỗ trợ được hết về kinh tế. Em trai , em dâu không đi làm ở đâu cả, chỉ ở nhà tận hưởng tài sản của bố mẹ nội ngoại thôi.

Khi đó cũng chưa có chuyện gì xảy ra nhiều. Tôi lại cứ ngỡ hai đứa tính trẻ con, hồn nhiên, như vậy hôn nhân mới đỡ rắc rối và bền lâu được. Nào ngờ, mâu thuẫn trở nên rối ren hơn khi hai cô chú ấy sinh đứa bé ra. Em trai tôi cũng phải nói là rất đào hoa, nhiều cô gái theo đuổi. Vợ lại đang trong kỳ cữ, thân hình không được như xưa nên chồng trăng hoa bên ngoài âu cũng là một hệ quả khó tránh.

Và rồi em dâu suýt mất mạng vì cơ thể yếu ớt nhưng đã phải gồng lên đến “dằn mặt” tình địch. Sau vụ đó, bố tôi cũng bị nhồi máu cơ tim vì quá sốc. Trong nhà có tới 2 người vào viện với tình trạng nguy kịch. Phải đến lúc đó, em trai tôi mới nhận ra điều gì thực sự quan trọng và từ bỏ cô tình nhân ngoài luồng kia.

Tôi cứ nghĩ em trai hoàn lương, không còn gái gú thêm lần nào nữa. Ngờ đâu, em dâu cảm thấy ghê tởm chồng sau những ngày “lang chạ” bên ngoài nên chỉ ở bên cạnh con chứ không chịu gần gũi với chồng. Em trai tôi cũng có những nỗi khổ riêng, lại phải chăm bố bị bệnh, vợ thì thờ ơ nên nó trở thành một con người hung dữ hơn.

Em trai đùng đùng đòi bỏ vợ nhưng em dâu lại làm một chuyện khiến ai nấy trong nhà đều hoang mang - Hình 1

Ảnh minh hoạ.

Giờ sau khoảng 3 năm kết hôn, em trai tôi vì quá mệt mỏi nên đòi ly dị vợ. Khi ấy, nó họp cả gia đình lại, cũng có sự góp mặt của em dâu, thông báo muốn chấm dứt tất cả để đường ai nấy đi. Nhìn bộ dạng mệt mỏi của em trai lẫn em dâu, tôi cứ nghĩ chúng nó đã bằng lòng giải thoát cho nhau.

Ấy vậy nhưng em dâu lại làm một hành động khiến cả nhà tôi hoang mang mọi người ạ. Nó ôm chặt con, khóc lóc và nói, nếu bây giờ bị chồng bỏ, nó sẽ chẳng thể đi bước nữa. Bởi sau dư chấn của vụ đánh ghen, em dâu đã chẳng còn khả năng sinh nở thêm. Vậy thì người đàn ông nào sẽ chấp nhận được cơ chứ.

Tôi hỏi ngay “Thế bây giờ sống với nhau không hạnh phúc, thì cố gắng níu kéo làm gì?”

Em dâu lại sẵng giọng đáp “Anh ta xứng đáng bị như thế. Đi cặp bồ bên ngoài, là phải chấp nhận sẽ bị trừng phạt. Khi nào em cảm thấy đủ, em sẽ tha thứ. Bằng không, đừng bao giờ nghĩ có thể lấy lòng em. Con em ở đây, nó vẫn là con cháu trong nhà, em không muốn nó phải chịu cảnh bố mẹ ly dị.”

Em trai tôi thì gục mặt khóc vì cảm thấy bất lực. Muốn gần gũi vợ thì vợ không cho, nhưng muốn buông xuôi thì lại gặp phải tình huống quá đau lòng. Cuối cùng, tôi nói hãy thử tha thứ cho nhau 3 tháng, nếu sau 3 tháng mà vẫn như cũ thì thôi buông tha cho nhau. Hai đứa chúng nó cũng đồng ý. Mẹ tôi thì chỉ khóc, bà chẳng nói gì nhưng lòng thì nặng trĩu.

Bản thân tôi là người ra thời hạn 3 tháng, nhưng trong lòng cũng cực lo sợ sau chừng ấy thời gian, mọi thứ sẽ chẳng thay đổi. Vậy thì nhà tôi lại chồng chất thêm nỗi bất hạnh. Tôi rất muốn can dự vào chuyện này giúp hai em, nhưng lực bất tòng tâm…

Dâu út được cưng như trứng vì ngày nào cũng quà cáp cho mẹ chồng, đến khi người phụ nữ tìm đến đưa tờ giấy mới khiến cả nhà ngã ngửa

Sự xuất hiện của người phụ nữ lạ mặt kia khiến mẹ chồng tôi vỡ mộng.

Nhà chồng tôi có một nhà 4 tầng trên phố, khá rộng và mới. Chính vì thế, từ hồi yêu nhau Quân đã bảo tôi có cưới cũng không cần lo chỗ ở. Tôi thì chẳng thích, làm gì có nàng dâu nào thích chung sống với bố mẹ chồng đâu? Chưa kể, Quân lại còn 1 cậu em trai cũng đang độ tuổi cập kê. Mà nghe đâu, thằng bé và bạn gái còn "mót" hơn bọn tôi, đang cố bầu trước để cưới.

Cuối cùng, trong cùng 1 năm ấy tôi và em dâu đều được gả về. Và khổ một nỗi, bố mẹ chồng cho 2 nàng dâu sống cùng một nhà cho tiết kiệm chi phí. Mẹ chồng tuyên bố thẳng, sẽ không cho ai tiền hết, mai này đứa nào làm ăn được thì tự ra ngoài mua chung cư sau.

Bà cũng không cho chúng tôi ra ngoài thuê, vì sợ các con trai phải khổ. Thành ra, chỉ có tôi và cô em dâu nhìn nhau ngán ngẩm.

Tuy nhiên, càng chung sống tôi mới vỡ lẽ rằng, trong nhà này chỉ có mình tôi bị xem như người thừa vậy. Mẹ chồng tôi cưng em dâu như trứng mỏng. Về điều này cũng phải công nhận con bé rất khéo nói, lúc nào cũng tíu tít với mẹ chồng như mẹ ruột vậy. Chưa kể, tôi rất tò mò nó làm lương thế nào mà ngày nào cũng thấy xách hoa quả, quần áo, mỹ phẩm về biếu mẹ chồng. Mỗi lần thế, bà cười tít mắt, lại khen dâu út ngoan, hiền, hiếu thảo...

Dâu út được cưng như trứng vì ngày nào cũng quà cáp cho mẹ chồng, đến khi người phụ nữ tìm đến đưa tờ giấy mới khiến cả nhà ngã ngửa - Hình 1
(Ảnh minh họa)

Nếu như tôi sống riêng, em dâu muốn làm thế nào tôi cũng chẳng quan tâm. Đằng này, cùng một nhà mà đứa mua đứa không, tôi cứ cảm thấy sao sao. Chưa kể, mỗi lần nhìn mẹ chồng cưng nựng em dâu mà trong lòng thấy bứt rứt, khó yên. Tôi cố theo không được mà chỉ đứng nhìn thế cũng không đành.

Lương vợ chồng tôi không cao, còn phải để dành cho những việc khác. Giờ mà tôi lúc nào cũng mua nước hoa, mỹ phẩm... biếu xén bà thế thì cả đời cũng chẳng mong mua nổi 1 mét vuông đất chứ đừng nói mua cả lô, hay cả căn chung cư.

Tuy nhiên, tôi không mua gì thì cảm giác mẹ chồng cũng ghét tôi hơn hẳn. Em dâu mà có đi chơi về muộn, bà chẳng phàn nàn, thậm chí còn đứng ra bênh vực khi bố chồng hỏi. Bà bảo em còn các mối quan hệ, rồi bọn trẻ thi thoảng phải đi chơi. Nhưng là tôi, hễ đi chơi thì mẹ chồng kêu ca rằng lười làm hay chơi...

Đặc biệt, em dâu ăn xong nhiều khi mẹ chồng còn rửa bát cho, riêng tôi cứ vừa đi chợ, vừa nấu ăn. Việc lớn việc bé trong nhà nếu mẹ chồng không trực tiếp sai thì xác định chỉ mình tôi làm. Mệt, nhưng tôi chỉ biết than với Quân...

Suốt gần 1 năm trời chung sống tôi luôn mệt mỏi, chán nản, mãi cho tới gần đây... Hôm ấy, em dâu đi chơi với hội bạn. Mẹ chồng tôi thì tập yoga ở tầng 1, tôi thì hì hụi lau nhà thì có người gọi cổng.

Tôi chạy ra mở, hỏi người phụ nữ lạ ấy tìm ai thì bà ta hùng hổ đẩy tôi xông vào:

- Bà Mai đâu? Mẹ của cái Ly đúng không? Ra đây nào!

Mẹ chồng tôi vội vàng chạy ra tiếp vị khách không mời mà tới này. Tuy nhiên, bà cũng chẳng biết đây là ai. Tận khi vào bàn uống nước, nói chuyện, người phụ nữ kia mới lôi ra một xấp giấy ghi nợ:

- Con gái chị mua hàng bên chỗ tôi nhiều, lần nào cũng hứa hẹn trả mà không trả. Nó bảo mẹ nó đầy tiền, mang giấy này tới gặp chị. Tôi đòi nó không được, giờ tôi đòi chị. Dù sao nó cũng mua cho mẹ nó thật!

Nhìn vào đó, mẹ chồng tôi cũng chóng mặt, đúng là toàn món mà nàng dâu yêu quý mua cho bà thật. Nhưng bà chưa bao giờ ngờ rằng em ấy lại mua ghi nợ rồi để người ta tới tận nhà đòi thế này...

Mẹ chồng tôi định không trả, mà người phụ nữ kia đứng giữa làng giữa chợ la lối khiến bà phải móc túi. Số tiền đâu hơn 70 triệu. Mẹ chồng tôi lập tức gọi nàng dâu và con trai về họp gia đình. Sau lần đó dâu út cũng bắt đầu phải làm việc nhà như tôi. Nhưng con bé chẳng có vẻ gì áy náy hay sợ sệt, nó bảo: "Mua quà cho mẹ bằng tiền của mẹ, nhờ thế trốn việc được gần năm!"

Tôi cũng hơi choáng, em dâu vẫn cười: "Em chả ở đây lâu nữa, lo gì. Mà sống chung với mẹ chồng không làm bà quý thì làm bà sợ. Sau vụ ấy mẹ ghét em mà có làm được gì đâu!"

Tôi ngẫm đi ngẫm lại, thấy mình cũng nhu nhược quá khi nghe bà từ a-z, nói 1 không dám cãi 2 thế này!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
"Team qua đường" soi cận biểu cảm gây tranh cãi của chồng Hồ Bích Trâm trong lễ rước dâu, đàng gái buộc phải lên tiếng giải thích00:248 người chết trong đám cháy: Lửa khói cuồn cuộn, tụi nhỏ chạy ra không kịp01:07Khẩn cấp phun khử khuẩn, tiêu độc toàn bộ Bệnh viện K cơ sở Tân Triều01:04Streamer Misa, Eddyrin thực hiện cởi đồ lộ vòng 1 khủng và hàng loạt thử thách oái oăm03:43Trương Gia Nghê - Mỹ nhân đẹp nhất Diên Hi Công Lược bị mẹ chồng ghẻ lạnh, Tần Lam ghét bỏ04:23Khánh Vân lại "chặt đẹp" với outfit hở bạo khoe ngực căng và bụng phẳng, được đối thủ Thái Lan nhận xét thế này?00:27Khánh Vân được Miss Universe đăng hẳn clip catwalk lên Instagram chính thức, nhìn màn thể hiện đỉnh cao đã thấy đầy hứa hẹn00:16Vừa tới Mỹ thi Miss Universe, Khánh Vân đã bị chỉ trích vì bật khóc nức nở trên livestream và phải lên tiếng giải thích ngay01:56Camera quay lén chấm điểm nhan sắc của Thiều Bảo Trâm, nụ cười "sát thương" mạnh nhưng visual liệu có còn lung linh?00:22Hot boy Vườn Sao Băng "đơ" phát sợ ở trailer phim mới, may có nàng Chu Chỉ Nhược "cân" lại01:29Trương Khả Di - Tình duyên lỡ dở sự nghiệp tụt dốc bởi vì “chảnh” nhất TVB07:20Vợ giận dỗi bắt chồng sửa biệt danh 'mét 52' thành 'mét 8' 00:58Kim Hee Ae - Nữ hoàng phim ngoại tình, cuộc hôn nhân kinh ngạc cùng Bill Gates Hàn Quốc Lee Chan Jin08:51Hyun Bin thay đổi chóng mặt sau khi công khai hẹn hò Son Ye Jin03:18Cô út đi hẹn hò, anh chị ở lầu 5 vẫn zoom để quan sát01:00Chỉ mới đóng phim chung với Vương Nhất Bác, Hoàng Cảnh Du, Trương Triết Hạn đã dính 'phốt'!01:01Chủ mất ngủ vì chó cưng ngáy to 01:01Quế Vân “bụng mang dạ chửa” tố bạn trai đại gia ngủ với vợ cũ nhiều lần dù đã ly hôn02:56Vợ 'quê một cục' khi tưởng chồng gắp đồ ăn cho mình 00:18Mẹ ngăn con gái đưa nước cho cha mắc Covid-1900:33

Tiêu điểm

Mẹ chồng dúi vào tay 800 triệu, tôi chưa rõ cơ sự ra sao đã bị chồng tát sấp mặt
07:06:49 08/05/2021
Đến nhà chồng tương lai bỗng nghe tiếng khóc ngằn ngặt trên lầu, lời giải thích vô tư của cô giúp việc khiến tôi rụng rời
07:06:18 09/05/2021
Chấp nhận lấy người vợ câm, đêm tân hôn, chú rể vỡ òa khi nghe vợ bập bẹ nói vẻn vẹn 3 chữ
21:40:46 08/05/2021
Chị dâu bỏ đi, tôi dọn dẹp phòng của anh trai thì choáng váng khi thấy que thử thai hai vạch rơi dưới gầm giường
08:39:47 08/05/2021
Chui vào tủ trốn vợ người tình, cảnh tượng nhìn thấy tôi cả đời cũng không thể quên
15:15:03 08/05/2021
Ly hôn 3 năm, em chồng cũ đột ngột hẹn gặp rồi đưa tôi cuốn sổ tiết kiệm hơn 1 tỷ cùng một thông tin bất ngờ
11:17:00 09/05/2021
Chị dâu không đẻ được mẹ tôi ép ly hôn, anh trai đến ngay bệnh viện làm việc gây sốc
09:39:17 08/05/2021
Tối nào mẹ chồng cũng dắt chó đi dạo cả tiếng đồng hồ, tôi bàng hoàng khi biết nơi mà bà đã đến
13:18:33 09/05/2021
Bất cẩn để bạn trai biết tôi có cuốn sổ tiết kiệm 1 tỷ, không ngờ điều đó lại đẩy chúng tôi tới bờ vực chia tay
13:40:15 08/05/2021
Bị phát hiện ra cuộc sống khác, người tình quyết rũ bỏ mẹ con tôi
17:51:27 08/05/2021

Thông tin đang nóng

Nathan Lee liên tục “khuấy đảo” showbiz, Mỹ Lệ nhắc: Mày quậy đục nước khuấy trời làm gì cho bẩn tay
12:34:38 09/05/2021
Hot girl mua nhà năm 19 tuổi có pha khoe ảnh bán nude táo bạo, không thể rời mắt khỏi tấm lưng phản chiếu trong gương
17:14:57 09/05/2021
Đàm Thu Trang giận "tím người" tố Cường Đô La dạy hư ái nữ, Suchin làm gì mà khiến mẹ bỉm căng đét thế?
14:12:23 09/05/2021
Nhân viên y tế An Giang qua đời sau tiêm vaccine COVID-19: Chuyên gia nói gì?
12:36:46 09/05/2021
TP.HCM tìm người đi chung xe, chuyến bay và 22 điểm ở Nha Trang, Đà Lạt liên quan ca COVID-19
15:40:39 09/05/2021
Chưa thấy hồi kết: Vũ Khắc Tiệp vừa rời Nam Định đưa bố mẹ đến Đà Lạt, nơi đây truy vết khẩn cấp 179 ca F1
12:51:30 09/05/2021
Chồng đưa 40 nghìn thách vợ đi chợ nấu được 3 món tươm tất, đến lúc dọn mâm cơm lên anh ta sốc đến rơi cả chiếc cốc
15:43:04 09/05/2021
Khánh Vân tặng người đẹp Anh, Malaysia đồ bộ mua ở chợ Việt Nam
15:02:36 09/05/2021
2 thái cực hậu ly hôn: Chung Hân Đồng tăng cân không phanh, chồng cũ trầm cảm, gầy rộc vì sút gần 10kg
13:04:44 09/05/2021
Âu Dương Na Na mất điểm
14:50:06 09/05/2021

Tin mới nhất

Chiêu lầy của nàng dâu ứng xử với mẹ chồng

18:33:54 09/05/2021
Chị thấy mừng vì đã không yếu đuối khóc lóc trước mẹ chồng, mà giải quyết việc nhà kịp thời, chứ để lâu làm tổn thương nhau, rồi hành xử theo bản năng thì về sau hối hận cũng khó có thể nhìn mặt nhau.

Ngầm ngầm ly hôn vì nhà chồng nói hay, khéo đào mỏ

18:24:23 09/05/2021
Tôi đã cố gắng hết sức và đang ngấm ngầm ly hôn vì nhà chồng ai cũng diễn giỏi, giả dối, khéo đào mỏ.

Chồng mắng con “giống mẹ chỉ vứt”, nhưng phản ứng của vợ ngay sau đó lại khiến anh “đứng hình” nhận sai không kịp

11:25:20 09/05/2021
Nản quá, em bỏ quần áo đó gọi chồng lên phòng nói chuyện. Ban đầu anh ấy vẫn còn đay nghiến vợ không biết dạy con..., người vợ kể.

Chồng quanh năm đi làm thuê một hôm về nhà đột ngột, nhìn vài thứ trong túi anh khiến tôi toát mồ hôi hột

08:05:39 09/05/2021
Vô cùng hạnh phúc vì đêm hôm chồng trở về nhà thăm gia đình, nhưng chỉ ít phút sau tôi phát hiện sự thật phũ phàng về cuộc hôn nhân của mình.

Nhờ bố mẹ chồng đứng tên sổ đỏ nhà mới mua, lúc ông ra đi đột ngột tôi cũng mất luôn mảnh đất 3 tỷ

08:02:21 09/05/2021
Đó là công sức chồng tôi đi làm bao năm, thêm cả tiền tôi tích cóp nữa. Mẹ làm như vậy sao được?

Rời nhà 2 năm, lúc về bụng vợ lại to phưỡn, vừa ký đơn ly hôn xong vợ ôm bụng đau, đến bệnh viện tôi bàng hoàng biết sự thật

07:58:50 09/05/2021
Họ dự định ngày mai sẽ đến tòa án làm thủ tục ly hôn. Nhưng vừa ký vào đơn xong, vợ Long đột nhiên nổi cơn đau bụng. Cảm thấy không ổn, anh vội vàng đưa cô đến bệnh viện. Không ngờ, kết quả...

Bỏ bạn trai nghèo để lấy chồng giàu, sau 4 năm tôi lặng lẽ rơi nước mắt khi bắt gặp anh ấy trong bệnh viện

07:50:52 09/05/2021
Quang không phát hiện ra tôi, không biết rằng có người nhìn theo bóng dáng vợ chồng anh mà lặng lẽ rơi nước mắt.

Chồng đi nhậu 12 giờ đêm mới về, trong cơn say thấy bàn tay vợ vuốt ve trên mặt mà anh giật mình thảng thốt lẫn hối hận vô vàn

07:11:34 09/05/2021
Cảm giác thô nhám, khô ráp trên mặt truyền lại khiến Lâm đột nhiên giật mình thảng thốt. Suy nghĩ của anh quay ngược lại thời gian 8 năm về trước, đó là ngày anh mới quen Oanh.

Cho chồng "thả cửa" trong giai đoạn thai sản để giải quyết nhu cầu, ngờ đâu lúc gần sinh con tôi nhận được cuộc gọi "sét đánh" từ người phụ nữ lạ

07:08:38 09/05/2021
Có phải tôi đã thoải mái quá với chồng mình rồi không?

Em trai chồng đưa bạn gái về nhà và thông báo một "tin sét đánh" khiến cả nhà ngã ngửa còn tôi điếng người

07:03:34 09/05/2021
Em trai chồng đang học năm thứ 3, đột ngột thông báo sẽ bỏ học làm cả nhà vô cùng sửng sốt, còn tôi gục ngã. Không ngờ em ấy đã quên sạch những lời hứa hẹn ngày mới nhập học.

Ra ở riêng cùng vợ, đến ngày thứ 10, tôi "chết sững" phát hiện ra một tờ hóa đơn, truy hỏi vợ thì nhận được câu trả lời còn choáng hơn

07:00:32 09/05/2021
Thấy mẹ và vợ cãi nhau gay gắt quá, tôi đã đứng ra bảo vệ vợ và đưa cả nhà ra ngoài thuê phòng trọ. Cứ tưởng cuộc sống sẽ dễ thở hơn nhưng tôi đã nhầm.

Người đàn ông 14 năm 'đổ vỏ' và cái kết 'ngọt lịm tim' khiến người ta tin vào tình yêu đích thực

21:28:11 08/05/2021
Mẹ tôi là người đàn bà đã qua nhiều đời chồng. 3 chị em tôi là kết quả của cuộc hôn nhân đầu tiên. Thế nhưng khi em út của tôi được 2 năm, mẹ ly hôn. Người đàn ông mà đáng lẽ chúng tôi phải gọi bằng bố chẳng màng đến 3 đứa con gái.

Đi thăm bạn thân vừa sinh em bé, tôi 'chết lặng' khi thấy bóng lưng nép sau bức tường ban công

21:17:05 08/05/2021
Năm ngoái, bạn tôi ly hôn chồng. Người đàn ông ấy quá vũ phu, sau khi ly hôn lại đòi quyền nuôi con. Bạn tôi chẳng có điều kiện, đành cắn răng đồng ý.

Cho mẹ đẻ 200 nghìn tiền vé xe, vợ 'lãnh' trọn cái tát của chồng và tấn bi kịch của cuộc hôn nhân 10 năm cam chịu

21:11:48 08/05/2021
Nghĩ đến cảnh 10 năm nay cứ nhu nhược mãi, tôi vùng lên đòi ly hôn khiến chồng sững sờ. Sáng nay tôi đã ra tòa để xin đơn. Cầm lá đơn này, tôi đã suy nghĩ rất nhiều.

Tưởng lấy 'đàn bà cũ' , đêm tân hôn, chồng 'sốc ngất' khi thấy vệt máu đỏ dưới ga giường

21:07:16 08/05/2021
Đêm tân hôn cũng là đêm đầu tiên của tôi và vợ. Thú thật, trước đó tôi có nhiều lần đụng chạm, nhưng thấy vợ mình không thích nên tôi tôn trọng cô ấy. Trước khi bắt đầu, tôi đã xác định Linh đã từng là của người đàn ông khác. Vậy mà khô...

Còn thiếu 40 triệu tiền viện phí nên tôi gọi điện nhờ chồng đóng giúp, ngờ đâu anh đến viện nhưng chẳng mang theo đồng nào

20:01:28 08/05/2021
Do phát sinh thêm chi phí nên tôi phải gọi điện cầu cứu chồng giúp đỡ. Cứ ngỡ chuyện đã xong thì chồng chẳng truy cứu nữa, nào ngờ anh ấy làm ầm lên.

Cài định vị phát hiện chồng ở khách sạn, vợ tức tốc bỏ làm chạy đến nơi nhưng kết cục tự làm bẽ mặt chính mình

19:57:14 08/05/2021
Tưởng sẽ được bắt quả tang chồng với bồ nhí quấn nhau trên giường, Thảo không ngờ đó là khoảnh khắc cô tự phá nát cuộc hôn nhân của mình.

Lấy chồng đẹp trai, đêm nào tôi cũng ôm gối khóc cạn nước mắt

19:52:15 08/05/2021
Tìm mọi cách lấy chồng đẹp trai, tôi không ngờ cuộc đời lại chìm trong nước mắt.

Chênh 25 tuổi, cô gái ngại đến với bạn trai ngoại quốc vì sợ tiếng "đào mỏ"

17:53:56 08/05/2021
Chia sẻ tâm sự trên một diễn đàn của chị em yêu/ lấy người ngoại quốc, cô gái hoang mang giữa ngã ba đường không biết nên xử sự sao cho phải khi đang bị giằng xé giữa yêu và lòng biết ơn.

Chồng tôi yêu cầu ly hôn qua tin nhắn, vẫn muốn giữ "quan hệ" vợ chồng

17:49:11 08/05/2021
Người chồng 10 năm chung sống của tôi mới đây nhắn tin cho vợ bảo chúng mình ly hôn đi, nhưng đề nghị chối tai hơn nữa của anh ấy sau đó là rủ tôi thử sinh thêm em bé.

"Vợ tôi hỗn láo hay mẹ tôi cổ hủ?"

17:11:29 08/05/2021
Tôi vừa bắt xe cho mẹ về quê sau khi cố giữ bà lại mà không được. Trước đó vợ tôi cũng rời khỏi nhà với một cái tát bỏng rát trên má từ cơn tức giận của tôi.

Bị nhà chồng mắng té tát vì hàng tháng gửi 3 triệu về cho bố mẹ đẻ

16:33:07 08/05/2021
Em chỉ gửi về cho bố mẹ tháng có 3 triệu để chi tiêu mua thêm thức ăn mà họ nói em như hắt nước đổ đi, giờ em chỉ muốn biến khỏi cái nhà này ngay lập tức.

Quyết định lấy chồng nhưng tôi còn áy náy về người yêu cũ nhiều lắm

16:25:06 08/05/2021
Anh luôn nói tôi không có lỗi nhưng tôi là người nói lời chia tay anh, tôi cảm giác mình là người phản bội.

Mọi người nói bạn gái tôi "vừa xấu vừa thần kinh" nhưng tôi vẫn muốn cưới

16:12:56 08/05/2021
Cô ấy đúng là không đẹp, ngày đầu tiên tôi gặp thì cũng thấy là cô ấy xấu rồi. Nhưng cái làm tôi chết ở cô ấy lại là sự ngọt ngào, chiều chuộng, nâng niu, chưa có ai đối xử với tôi tốt như cô ấy cả.

Có thể bạn quan tâm

Top 10 smartphone mạnh nhất tháng 4/2021: Ngôi đầu không đổi chủ 

Đồ 2-tek

18:39:54 09/05/2021
Black Shark 4 Pro tiếp tục dẫn đầu bảng xếp hạng những smartphone có điểm AnTuTu cao nhất.

4 loại vitamin cần thiết ngăn ngừa lão hoá, giúp làn da khỏe mạnh

Sức khỏe

18:39:42 09/05/2021
Vitamin không chỉ mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe mà còn đóng vai trò quan trọng trong quá trình ngăn ngừa lão hóa da. Dưới đây là 4 loại vitamin cần bổ sung thường xuyên để có làn da khỏe mạnh, mịn màng, theo Healthline.

Hà Nội: 3 trường hợp F1 dương tính với SARS-CoV-2

Sự kiện nóng

18:38:08 09/05/2021
Chiều 9/5, Hà Nội tiếp tục ghi nhận 3 trường hợp dương tính SARS-CoV-2, đều là F1 của các ca bệnh trước đó.

Vinsmart đóng mảng TV, điện thoại để tập trung phát triển công nghệ cao cho Vinfast 

Thế giới số

18:36:46 09/05/2021
Ngày 9/5/2021, Tập đoàn Vingroup chính thức công bố VinSmart sẽ dừng việc nghiên cứu, sản xuất tivi và điện thoại di động để tập trung nguồn lực phát triển các sản phẩm điện tử và các tính năng về Infotainment cho ô tô VinFast.

Khám phá Jeepney phiên bản Việt 'cực ngầu' tại Hà Nội

Ôtô

18:20:11 09/05/2021
Mẫu xe Jeepney là phương tiện chính vận chuyển hành khách trong phố tại Philippines, thế nhưng Jeepney phiên bản Việt chỉ có trong trang trại.

Kanye West bị cựu nhân viên Yeezy kiện vì làm thêm giờ không công

Sao âu mỹ

18:20:06 09/05/2021
Kanye West đang bị kiện bởi một cựu nhân viên của Yeezy, người cáo buộc anh ta không trả tiền cho cô ấy cho công việc mà cô ấy buộc phải làm suốt ngày đêm, cùng với những vi phạm khác của luật lao động California.

Top 10 môtô cruiser Honda tốt nhất trong lịch sử

Xe máy

18:16:31 09/05/2021
Tạp chí Hot Cars vừa bầu chọn ra danh sách 10 môtô cruiser Honda tốt nhất từ trước đến nay. Trong đó có những cái tên quen thuộc như Gold Wing, Rebel 500…

Ngọc Trinh mở Q&A trả lời toàn câu hỏi 18+, bỏ đàn ông chọn tiền nhưng vẫn còn 1 điều quan trọng hơn

Sao việt

18:16:20 09/05/2021
Ngọc Trinh rất thoải mái trả lời những câu hỏi của fan, từ chuyện tình cảm đến những vấn đề nhạy cảm hơn.

Một phụ nữ Hàn Quốc rơi từ tầng 9 chung cư ở Bình Dương

Đời sống

18:14:43 09/05/2021
Một phụ nữ Hàn Quốc được phát hiện tử vong tại chung cư TDC Plaza ở Bình Dương sau khi rơi từ tầng 9 của tòa nhà này.

Coco Chanel và những câu chuyện đời

Thời trang

18:10:08 09/05/2021
Với Coco Chanel, mấu chốt cuối cùng của thương hiệu cá nhân chắc chắn là những gì người khác thừa nhận về mình.

Chiến hạm Mỹ tịch thu hàng ngàn khẩu súng Trung Quốc, Nga ở biển Ả Rập

Thế giới

17:56:03 09/05/2021
Hạm đội 5 thuộc hải quân Mỹ ngày 8.5 cho hay tuần dương hạm nước này USS Monterey đã tịch thu một lô vũ khí trái phép từ một thuyền buồm trong vùng biển quốc tế thuộc biển Ả Rập trong ngày 6-7.5.

Nữ thần tượng Trung Quốc được chú ý ở Kpop

Sao châu á

17:51:18 09/05/2021
Có ngoại hình và tài năng, thành viên nhóm (G)-IDLE hiện là một trong những nữ idol ngoại quốc được yêu mến cả ở Hàn lẫn Trung.

Hai 'mẩu' TFBOYS đóng phim điện ảnh: Ai cũng tàn tạ đến không thể tàn tạ hơn!

Phim châu á

17:48:33 09/05/2021
Tạo hình của Vương Tuấn Khải lẫn Dịch Dương Thiên Tỉ của TFBOYS đều khiến người hâm mộ khóc ròng!

Siêu mẫu Ngọc Quyên: 'Tôi có công ty thời trang và mỹ phẩm tại Mỹ'

Phong cách sao

17:38:09 09/05/2021
Ngọc Quyên cho biết cô luôn nhớ những giây phút trên sàn diễn thời trang. Tuy nhiên hiện tại, cô muốn tập trung xây dựng cuộc sống tại Mỹ.

Với các chị em mê làm đẹp, hãy ăn thêm 3 loại thực phẩm để giải độc, dưỡng da, nâng cao thể lực, rất nhiều lợi ích nhé!

Làm đẹp

17:34:43 09/05/2021
Bạn có biết rằng đồ ăn mỗi ngày cũng sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe làn da của bạn. Các nhà khoa học cho rằng những gì bạn ăn cũng ảnh hưởng tới khả năng mịn màng và tươi trẻ của làn da.