Em sẽ không sai khi chọn làm vợ anh

Vậy cũng đã qua 42 mùa xuân anh luôn khát khao đi tìm hạnh phúc cho riêng mình.

Em sẽ không sai khi chọn làm vợ anh - Hình 1

Hạnh phúc là gì mà sao chúng ta mãi đi tìm kiếm . Có người tìm được thì lại không giữ được mà để đến giờ lại một lần nữa đi tìm hạnh phúc . Anh là người như vậy.

Anh xin kể qua một chút về bản thân để em hiểu thêm về anh nhé. Sinh ra tại miền Trung nắng gió, cuộc đời cơ cực đã đưa anh trở thành người độc lập, mạnh mẽ và kiên cường . Anh không chấp nhận dừng lại và luôn mong muốn mang lại cuộc sống tốt nhất cho gia đình mình. Với 20 năm lăn lộn ở đời, anh đã có nhà và xe để phục vụ cho cuộc sống cá nhân và gia đình nhỏ bé của mình. Vậy nên em đừng lo, nếu chúng ta có duyên đến với nhau, anh đã lo được tất cả rồi em nhé.

Em biết không, anh là người đàn ông của gia đình , sống nội tâm. Làm bất cứ điều gì, anh đều đặt chữ “tâm” và “đạo đức” lên hàng đầu. Anh luôn hướng về như vậy để làm việc và sau này là tấm gương cho các con của mình noi theo. Anh muốn các con phải lấy bố mẹ ra làm tấm gương để sống và học tập.

Anh biết nấu ăn, làm tất cả những việc mà người đàn ông trong gia đình phải làm được để trở thành trụ cột của gia đình. Thích mỗi khi đi làm về được cùng vợ vào bếp nấu những món ăn ngon cho cả gia đình. Muốn được cùng em chăm sóc gia đình nhỏ của chúng ta. Mỗi cuối tuần, chúng ta đưa các con về ông bà nội ngoại chơi, cùng nhau đi pinic nơi mà em và các con thích nhất. Ăn món gì ngon nhất, chơi chỗ nào vui nhất, anh đều muốn đi cùng em và các con để thưởng thức.

Em à, nếu em thích người đàn ông từng trải, mạnh mẽ thì anh đều có. Cuộc sống này đã tạo cho anh trở thành con người đó lâu rồi, nhưng bên trong anh lại rất tình cảm, luôn lo lắng cho người thân yêu của mình.

Anh biết chắc chắn em mong muốn lấy người chồng khỏe mạnh, đẹp trai, ga lăng hay… Chỉ có duy nhất một điều anh không có được đó là đẹp trai em à. Nếu chấm điểm, anh chỉ đạt được có 7-8 điểm thôi em (cười). Nhưng em biết không, tuy không đẹp trai như em mong muốn, nhưng anh bật mí cho em biết anh có 2 cô công chúa đẹp như thiên thần. Hi vọng em sẽ là mẹ và yêu quý các con nếu chúng ta đủ duyên.

Chắc em sẽ hỏi tiêu chuẩn của anh khi lấy vợ đúng không? Nói thật nhé, tiêu chuẩn thì muôn vàn lắm em. Theo anh được biết, hiện nay nhiều người xấu nhưng qua thẩm mỹ sẽ đẹp lộng lẫy, nhưng nết đẹp bên trong mới là quan trọng. Anh muốn em cũng là người sống tình cảm, biết chăm lo, vun vén cho gia đình nhỏ của mình. Em có thể lớn tuổi, từng có gia đình, có con nhưng chắc chắn có một điều nếu là: bố mẹ đẹp cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng, con mình sau này mới đẹp được em ạ. Điều này anh khá tự tin về bản thân.

Có lẽ đêm đã khuya, khi mình anh ngồi đây viết thư gửi đến em, bên cạnh anh là các con đã say giấc ngủ. Nhìn các con mà anh thương quá. Anh thật lòng mong em đến sớm để anh được yêu thương, chăm sóc cho em, để chúng ta cùng nhau xây dựng hạnh phúc cho gia đình nhỏ của mình.

Ông bà ta có câu rằng muốn có hạnh phúc phải đi tìm, bây giờ anh nhờ chuyên mục Hẹn hò để tìm em, em hãy về với anh nhé. Em sẽ không sai khi làm vợ của anh đâu. Em sẽ hạnh phúc và mãi mãi hạnh phúc.

Đàn bà dại vì tình yêu mà khóc, đàn bà khôn vì kiếm tiền mà vui

Đàn bà dại vùi mình trong nước mắt vì đàn ông. Đàn bà khôn kiếm tiền để mình vui, để bỏ người tệ bạc với mình.

Phụ nữ 20 dễ khóc hơn đàn bà 30 hay 40. Phụ nữ 20 có thể vì tình yêu mà ướt nước mắt hằng đêm. Ở những năm tháng non trẻ nhất, họ từng nghĩ rằng tình yêu là tất cả, họ trao đầy hy vọng cho người đàn ông mình yêu. Nhưng tình yêu quá nhiều kỳ vọng sẽ hóa thành gánh nặng, hay vô tình trở nên phụ thuộc. Phụ nữ 20 dễ khóc vì thực tế phũ phàng hơn tình yêu của họ. Họ biết tổn thương, biết tình yêu hay đàn ông không lớn lao như họ nghĩ. Họ khóc nhiều cho lần đầu đổ vỡ, thất vọng, và thương tổn.

Đàn bà dại vì tình yêu mà khóc, đàn bà khôn vì kiếm tiền mà vui - Hình 1
Phụ nữ 20 dễ khóc hơn đàn bà 30 hay 40 - Ảnh minh họa: Internet

Đàn bà 30 lại khóc ít hơn phụ nữ 20, đàn bà khôn ngoan theo năm tháng. Họ không còn khóc vì một người đàn ông tệ bạc hay một tình yêu chưa đúng. Đàn bà 30 trơ lì hơn với thực tế. Họ khóc khi thấy mình không đủ kiên cường và mạnh mẽ. Họ dần nhận ra bản thân chỉ khôn ngoan hơn khi từng dại khờ. Tháng năm dạy họ cách cần bản thân ưu tú và hoàn thiện hơn cần một người đàn ông để trông cậy hết thảy. Mất tình yêu thì không thể chết, mất đàn ông cũng không bị xem thường. Nhưng nếu ở độ tuổi 30 mà không có tiền thì ắt chẳng thể sống ngẩng cao đầu.

Đàn bà 40 hầu như chẳng còn khóc vì đàn ông hay tình yêu. Phụ nữ 40 thực tế tới mức gai góc. Nhưng họ sẽ khóc nếu không có tiền để dám từ bỏ một gã chồng tệ bạc, không đủ tiền cho con một cuộc sống tốt đẹp hơn. Họ tiếc nuối khi ở tháng năm tuổi trẻ đã không nhận ra tiền mới là lá bùa hộ mệnh lớn nhất trong đời, chứ không phải là tình yêu hay đàn ông.

Đàn bà dại vì tình yêu mà khóc, đàn bà khôn vì kiếm tiền mà vui - Hình 2
Phụ nữ càng trưởng thành sẽ càng hiểu có tiền mới là điều quan trọng nhất - Ảnh minh họa: Internet

Phụ nữ càng trưởng thành sẽ càng hiểu có tiền mới là điều quan trọng nhất. Phụ nữ có tiền trong túi thì dẫu cuộc đời có khó khăn cũng không đáng sợ. Phụ nữ giỏi kiếm tiền thì dẫu đàn ông có tệ bạc cũng không cùng đường. Vì đàn bà đến một tuổi sẽ chẳng cần đàn ông, chỉ cần tiền và con cái. Mất đàn ông, mà cũng chẳng có tiền, không đủ sức nuôi con, đó mới là bi kịch của đàn bà.

Bởi thế, đàn bà dại vì đàn ông mà khóc, đàn bà khôn vì kiếm tiền mà vui. May mắn không phân phát hết cho phận đàn bà. Có đàn ông tốt, đời đàn bà nhẹ tênh. Nhưng lấy phải đàn ông tệ thì đàn bà phải biết kiếm tiền để vui thân. Kiếm tiền để mua thứ mình thích, để bỏ người bạc đãi với mình. Đàn bà yêu tiền không đáng trách, đàn bà không có tiền để bảo vệ mình mới là đáng thương.

Đàn bà dại vì tình yêu mà khóc, đàn bà khôn vì kiếm tiền mà vui - Hình 3
Chung quy, đàn bà khôn sẽ hiểu đàn ông chẳng thiếu, mà kiếm tiền mới khó - Ảnh minh họa: Internet

Chung quy, đàn bà khôn sẽ hiểu đàn ông chẳng thiếu, mà kiếm tiền mới khó. Nhưng kiếm tiền có cực thân mấy cũng dễ yên lòng hơn. Phụ nữ không cần đàn ông cũng được, vậy thì phải cần tiền. Phụ nữ không có tình yêu cũng không sao, vậy thì hãy yêu tiền. So với một tình yêu đau khổ, một cuộc hôn nhân nhiều nước mắt, chi bằng đàn bà cứ thử vùi mình vào kiếm tiền. Vất vả chạy theo đồng tiền chẳng có gì mất mặt, cứ nghĩ tới lúc tự do làm đẹp, tự tại làm mình vui thì có gì sướng bằng? Huống hồ, đàn bà có tiền rồi thì chẳng để ai chọn mình, mình cứ kiêu hãnh mà chọn tình yêu, chọn người thật tâm với mình, phải không?

Phong Kim

Theo phunusuckhoe.vn

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Clip dán băng dính vào tiền để “lừa” cây bán nước tự động gây phẫn nộ00:33Bóc rổ "hint" Minh Hằng - Quốc Trường hẹn hò: Chàng nhập hội follow mình em, cùng nàng khoe cả ảnh du lịch đôi mà không ai hay00:38Độc Quyền: Bắt gặp Quốc Trường và Minh Hằng hẹn hò trong tiệc sinh nhật, ôm hôn công khai đến kéo nhau ra riêng 1 góc02:05Thúy Nga khóc nức nở khi Kim Ngân trốn khỏi chùa về khu máy giặt01:05:08Giữa drama với Nathan Lee, Ngọc Trinh gây sốc khi diện nội y hột xoàn phô diễn 80% cơ thể, còn khoe được tặng Roll Royce 30 tỷ00:30HOT: Angela Baby - Huỳnh Hiểu Minh lần đầu cùng lộ diện sau 2 năm dính tin đồn ly hôn, hành động sau đó lại gây tranh cãi00:48Lý Hải - Minh Hà lên tiếng về Lật Mặt: 48H bị thế lực chơi bẩn: "Ai cũng hỏi nhưng chúng tôi không biết làm gì bây giờ luôn..."02:48Ngày em đến - Tập 34: Lục cưỡng hiếp Hà My, ông Đông bị "ma nhập"02:57Mẹ ruột Kim Ngân lên tiếng khi bị nói bỏ rơi con gái bệnh tật, hóa điên đi lang thang tại Mỹ01:02:35Cách đăng ký nguyện vọng thông minh01:03:34Yaya Trương Nhi bất chấp bị phản ứng kịch liệt vẫn cố đăng lại clip khoe thân phản cảm, thách thức cộng đồng mạng hay gì?00:16Sự nghiệp của đạo diễn '1990': Đứng top 3 phim Việt có doanh thu cao nhất mọi thời đại, 'ông mối' của hai cặp đôi hot Trấn Thành, Trường Giang01:21Ca sĩ Kim Ngân đã nhớ lại mình năm 20 tuổi nhưng tiếp tục bỏ trốn45:33Ngọc Trinh vừa hoàn thành chiếc xế hộp siêu xịn phiên bản "BLACKPINK"00:43Thủy Tiên: Tôi nổi tiếng, có rất nhiều tiền, giàu có nhưng khi chết cũng chẳng mang đi được01:47:46Nhã Phương lao đao giữa scandal, ngầm chỉ trích đạo diễn Nhất Trung "1990" không chuyên nghiệp04:35Team qua đường kiểm chứng nhan sắc vợ hot girl của Phan Mạnh Quỳnh, cô dâu ghi tròn 10 điểm với hành động này00:15Bé gái 5 tuổi bị hiếp dâm, sát hại ở Vũng Tàu: "Con bé quần thì không có, tay chân cứng đờ"02:48Clip V (BTS) "bật chế độ fanboy" khi Park Min Young đi qua, đến nam thần quốc tế cũng phát mê mỹ nhân "dao kéo" đẹp nhất Kbiz00:21Độc quyền: "Tóm gọn" Quốc Trường - Minh Hằng, ai dè gặp Huy Trần - Ngô Thanh Vân ôm ấp hẹn hò ở cùng địa điểm00:41

Tiêu điểm

Mẫu phụ nữ khiến đàn ông 'chạy dài', có cho vàng cũng tránh xa
12:58:07 20/04/2021
Đàn ông càng yêu, họ càng thích 'hành hạ' bạn bằng 4 cách này
12:54:12 20/04/2021
5 đặc trưng nổi bật của những phụ nữ dễ khiến cánh mày râu mê đắm, lấy được làm vợ là phúc đức một đời
23:15:38 19/04/2021
6 dấu hiệu cho thấy bạn đang bị lạm dụng trong tình yêu hoặc hôn nhân
07:27:10 20/04/2021
Tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn và cách yêu đậm chất đại gia ngôn tình với nàng tiếp viên hàng không
18:01:43 19/04/2021
10 tuyệt chiêu khiến chàng luôn yêu bạn như thuở ban đầu
13:45:56 20/04/2021
Qua cơn say nắng
14:22:38 19/04/2021
Kiểu con trai nào trời định là sẽ ế?
09:40:15 20/04/2021
Bill Gates và Melinda Gates: Câu chuyện chinh phục trái tim vợ của người giàu nhất thế giới
18:16:45 20/04/2021
Làm được 5 việc đơn giản này, phụ nữ sẽ không bao giờ trở thành 'cơm nguội', dù kết hôn 10 năm thì chồng vẫn 'mê muội' như thuở mới yêu!
20:25:34 20/04/2021

Thông tin đang nóng

Nhã Phương yêu sách đòi ngồi ghế hạng thương gia, bắt đoàn phim phải đợi mình cả tháng?
07:51:18 21/04/2021
Nam thanh niên nhảy cầu tự tử, để lại thư tuyệt mệnh: 'Đã bao giờ hỏi con mệt mỏi chưa? Là gia đình dồn con vào đường cùng'
09:55:09 21/04/2021
Tú Dưa vẫn “đá xoáy” vợ 3: Sỉ nhục chồng trên mạng, nó thể hiện văn hóa cháu chú ra hết
08:01:55 21/04/2021
Bố mẹ tôi muốn xây nhà nên bảo anh trai chị dâu góp tiền, gần tháng sau chị dâu bỗng thông báo một tin khiến ông bà tức phát ngất
07:04:48 21/04/2021
Khoa Pug sang Mỹ giữa mùa dịch để… đi du học, nghe giải thích xong thì mới thấy quá nể anh chàng!
09:02:40 21/04/2021
Đậu Kiêu hôn con gái ông trùm sòng bài
05:56:56 21/04/2021
Quốc Trường từng "crush" đơn phương 1 mỹ nhân Vbiz, dắt 1 sao nữ khác về quê nhưng tất cả chỉ là "bình phong" cho Minh Hằng?
07:30:29 21/04/2021
Quan Hiểu Đồng khiến MXH 'dậy sóng' khi mừng sinh nhật Lộc Hàm
07:23:47 21/04/2021
NS Hoài Linh trở lại là "người chơi MXH hệ triệu view" sau 1 tháng im ắng, thái độ giữa drama với vợ Dũng "lò vôi" gây chú ý
06:47:45 21/04/2021
Sư thầy chùa Bề Đề chơi Tinder vì “ngũ giới không cấm"
06:30:50 21/04/2021

Tin mới nhất

Hậu quả đau lòng khi người phụ nữ 'đi ăn nem' mà chính họ cũng không ngờ tới

10:59:54 21/04/2021
Trong cuộc sống này không tồn tại 2 từ giá như, nên trước khi ngoại tình hãy nghĩ đến hậu quả của nó...

Chồng có mùi "mờ ám" nhưng từ chối giải thích, chị em nên xử trí ra sao cho hợp lý?

10:56:29 21/04/2021
Có gan ăn vụng nhưng không có gan thừa nhận là biểu hiện chung của hầu hết những anh chồng có sở thích mèo mả gà đồng.

Phụ nữ buông bỏ 3 việc này chẳng những được giải phóng bản thân mà còn khiến chồng thêm yêu

10:39:38 21/04/2021
Trên đời này nếu bạn không yêu chính bạn cũng đừng mong người khác có thể yêu thương bạn. Đàn ông vốn thích cái đẹp, nếu bạn cứ tiều tuỵ đi thì chắc chắn chồng chẳng thể yêu bạn được nữa đâu.

Phụ nữ cần ghi tâm tạc dạ 5 thói quen để bản thân trở thành người biết sống hưởng thụ, không cần đàn ông

10:32:12 21/04/2021
Bạn có biết rằng, người phụ nữ quyến rũ và thu hút nhất chính là khi họ biết yêu thương trân trọng bản thân mình? Quả đúng vậy, phụ nữ mà không tự yêu thương mình thì mấy ai có thể yêu ta nữa?

Sau khi chia tay, 3 cử chỉ của đàn ông chứng tỏ anh ta vẫn còn yêu bạn da diết

10:23:49 21/04/2021
Dù đã chia tay nhưng chắc chắn người đàn ông sẽ vẫn chú ý đến từng cử chỉ, lời nói của bạn.

2 ham muốn thầm kín nhất mà dù ''cạy miệng'' đàn ông không muốn tiết lộ

10:20:57 21/04/2021
Phụ nữ muốn giữ chồng thì trước hết cần biết chồng mình có những ham muốn gì cái đã.

Chỉ cần người chồng làm được 2 điều này cho vợ, ở bên người chồng bạn sẽ luôn thoải mái

09:03:42 21/04/2021
Người đàn ông luôn cư xử với vợ một cách dịu dàng, không bao giờ cáu giận chính là người đàn ông cực kỳ hiếm có khó tìm.

Ra mắt nhà người yêu với "combo hoàn hảo" nhưng vẫn gặp kết cục đắng chát : Đừng mắc sai lầm để tránh trở thành nhân vật "đi vào truyền thuyết"

07:49:56 21/04/2021
2 câu chuyện dưới đây là 1 ví dụ điển hình về những sai lầm trong cách suy đoán mà chúng ta cần tránh khi bước vào thử thách vượt chướng ngại vật.

Những anh chàng có IQ "vô cực" với pha yêu đương "vô duyên" đỉnh cao - Nghe có vẻ sai sai nhưng lại là pha "bẻ lái" ghi điểm tuyệt đối!

07:46:33 21/04/2021
My có chút ngại ngùng vì không ngờ anh chàng khờ khạo này hôm nay lại bạo dạn thế. Ai ngờ anh ta bẻ lái...

6 hành động của đàn ông đẩy phụ nữ vào con đường ngoại tình, điều thứ 1 phái yếu căm ghét nhất

20:21:07 20/04/2021
Chồng luôn chê tôi xấu nhưng rút cục cũng có người khiến tôi cảm thấy mình xinh đẹp, nên tôi đã ngủ với anh ta, một phụ nữ viết.

Đừng lo lắng nếu đàn ông có 3 biểu hiện "điên rồ" này bởi điều đó chứng tỏ vị trí của bạn trong lòng anh ta

15:08:15 20/04/2021
Đừng đánh giá anh ta điên bởi chỉ khi yêu bạn quá nhiều mới khiến anh ta điên như vậy.

Kết hôn khi chưa biết mình cần gì ở cuộc hôn nhân này, thì sớm muộn gì cũng ly hôn

09:34:54 20/04/2021
Kết hôn cũng chỉ là một sự lựa chọn của cuộc sống, chứ không phải là cả cuộc sống. Vậy thì việc gì phải kết hôn thật sớm để rồi chính quyết định đó khiến cuộc đời bạn lỡ dở?

Sợ cô đơn nhưng đã độc thân hơn 1 năm, cô gái 30 tuổi và 8 bài học về yêu bản thân và xoa dịu tâm hồn

09:08:16 20/04/2021
Trong hành trình trưởng thành, chúng ta vô tình làm tổn thương vô thức của chúng ta bằng những suy nghĩ, cảm xúc tiêu cực để rồi tạo ra những vết hằn tích tụ và rút cạn năng lượng tích cực, vui vẻ còn lại.

5 điều chồng giấu với vợ làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến hôn nhân hạnh phúc

09:00:36 20/04/2021
Sẽ không bao giờ là khôn ngoan khi bạn che giấu người mình yêu thương một điều gì đó hệ trọng trong cuộc sống. Điều này càng trở nên đúng hơn trong mối quan hệ hôn nhân.

Không phải xinh đẹp hay tài giỏi, người phụ nữ “sạch sẽ” ở 3 điểm này mới khiến đàn ông trân quý và mong ước được lấy làm vợ!

08:03:02 20/04/2021
Dù bạn không xinh đẹp nổi bật hay giỏi giang hơn người với mức thu nhập cao thì vẫn khiến đàn ông nâng niu và mong ước có được.

7 ngày giúp hâm nóng cuộc hôn nhân đang trở nên nhàm chán

07:30:20 20/04/2021
Mặc dù hôn nhân là một phần tuyệt vời của cuộc sống, nhưng để có được cuộc sống hạnh phúc trong hôn nhân, để duy trì sự mới mẻ và lãng mạn không phải là điều dễ dàng

Điều chỉnh lửa yêu trong hôn nhân sao cho 'hâm nóng' không thành bị 'khê'

07:24:30 20/04/2021
Có một lời khuyên thường áp dụng cho các cặp vợ chồng là sau thời gian chung sống, để tránh nhàm chán, bạn phải hâm nóng ngọn lửa đam mê. Tuy nhiên,có nhiều chị em lại hâm quá nóng thành ra lại bị khê.

Cho và Nhận cân xứng, luôn yêu cơ thể mình mới là chìa khóa giữ hạnh phúc gia đình

07:12:40 20/04/2021
Trong cuộc sống thường nhật ai cho đi nhiều thì sẽ quên yêu chính mình, tự đánh mất chìa khóa giữ thăng bằng cho hạnh phúc hôn nhân của chính mình.

Phụ nữ thông minh sẽ biết nói "không" trong những thời điểm này

06:36:13 20/04/2021
Đáp ứng mọi thứ đàn ông muốn không phải là cách hay, hãy biết nói không đúng lúc để nâng cao giá trị bản thân của phụ nữ.

Tại sao phụ nữ lớn tuổi lại khiến nhiều đàn ông mê mệt?

20:36:48 19/04/2021
Có một câu nói thế này: Cử chỉ quyến rũ nhất của một người phụ nữ là đôi mắt cô ấy đầy ắp những câu chuyện nhưng khuôn mặt lại băng giá và trầm luân.

Cuộc chiến quan trọng nhất trong hôn nhân là chiến thắng chính mình để có được hạnh phúc

19:24:35 19/04/2021
Nếu không biết các xử lý tận gốc các bất ổn hôn nhân thì mọi người xung quanh, hoặc những người tương tác với bạn đều xuất hiện những trở ngại.

Có thể bạn quan tâm

TP.HCM tuyển gần 68.000 chỉ tiêu vào lớp 10 công lập

Học hành

11:38:59 21/04/2021
Gần 99.000 học sinh lớp 9 sẽ tốt nghiệp THCS, trong khi đó tổng chỉ tiêu vào lớp 10 là 67.989 học sinh. Như vậy, sẽ có hơn 30.000 học sinh rớt lớp 10 công lập.

"Bí ẩn" đằng sau chiếc thẻ đỏ của Lee Nguyễn

Bóng đá việt nam

11:38:40 21/04/2021
Chiếc thẻ đỏ của Lee Nguyễn không chỉ khiến CLB TPHCM mất người ở vòng 11 LS V-League mà còn lộ ra nhiều vấn đề của đội bóng “chi bạo” bậc nhất V-League.

Con trai Hùng Dũng nước mắt lã chã khi mẹ đưa bố vào Sài Gòn điều trị chấn thương

Bên lề sân cỏ

11:34:29 21/04/2021
Nhìn Titi bé bỏng khóc òa vì nhớ bố mẹ, ai mà không thương cho được.

Chelsea, Man City đồng loạt rút lui khỏi Super League

Bóng đá thế giới

11:30:47 21/04/2021
Tối 20/4 (giờ Anh), cả Man City lẫn Chelsea đều xác nhận rút lui khỏi dự án European Super League do vấp phải sự phản ứng dữ dội từ người hâm mộ.

'Thảm hoạ dao kéo' nước Anh đính hôn lần 8, được bạn trai quỳ gối ngỏ lời sau 10 tháng hẹn hò

Sao âu mỹ

11:30:42 21/04/2021
Người đẹp chính thức đến với tình trẻ sau khi ly hôn chồng.

Thanh tra, kiểm tra chuyên môn cuối năm học như thế nào mà giáo viên ngao ngán?

Đời sống

11:22:37 21/04/2021
 Giáo viên vừa dạy, vừa tập huấn, vừa trong tâm thế đón đoàn kiểm tra cấp trên và kiểm tra chuyên đề nội bộ của nhà trường.

Great Wall Tank 800 - SUV Trung Quốc phong cách Rolls-Royce

Ôtô

11:17:33 21/04/2021
Phiên bản nguyên mẫu Tank 800 thuộc thương hiệu con Wey của hãng Great Wall (Trường Thành), dùng động cơ 3 lít V6 và hệ thống plug-in hybrid.

Thư bố gửi con gái 30 chưa lấy chồng

Netizen

11:13:29 21/04/2021
Trong một dòng thư, người bố viết: Bố thà để con không lấy chồng còn hơn là có cuộc hôn nhân mù quáng.

10 phim Trung chiếu mạng hot nhất Quý 1/2021: Cẩm Tâm Tựa Ngọc "out" Top 5, quán quân gây cười té ghế

Phim châu á

11:12:17 21/04/2021
Dù rất được mong chờ nhưng Cẩm Tâm Tựa Ngọc lại chẳng lọt nổi Top 5 phim chiếu mạng hot nhất Quý 1 năm 2021.

Lý Nhã Kỳ vào chúc mừng nhanh như gió, còn bày tỏ nhìn vợ chồng Phan Mạnh Quỳnh hạnh phúc mà thèm!

Sao việt

11:11:55 21/04/2021
Sau đám cưới đẹp như cổ tích, Phan Mạnh Quỳnh lập tức có động thái mới trên trang cá nhân. Chàng nhạc sĩ của những bản nhạc phim hot hit đã cập nhật tình trạng quan hệ trên Facebook thành Đã kết hôn cùng Huỳnh Khánh Vy - cô dâu xinh đẹp...

Khoảnh khắc bất ngờ cá mập truy đuổi cá sấu ở Australia

Chuyện lạ

11:10:33 21/04/2021
Cuộc gặp gỡ tưởng như không bao giờ xảy ra của hai kẻ săn mồi đỉnh cao thường sinh sống ở hai môi trường khác nhau.

Nhà rông kết hợp kiến trúc Pháp của vợ chồng 9x

Sáng tạo

11:10:22 21/04/2021
Công trình lấy cảm hứng từ kiến trúc nhà rông Tây Nguyên và trường Cao đẳng Sư phạm Đà Lạt, gợi gia chủ nhớ về thời thơ ấu.

Tưởng chỉ netizen "ném đá", đến giờ Jennie (BLACKPINK) bị cả chính quyền vào cuộc điều tra vì scandal vi phạm

Sao châu á

11:10:08 21/04/2021
Jennie (BLACKPINK) hoàn toàn có khả năng bị phạt vì hành động đi chơi vườn hoa với nhóm bạn trên 5 người.

Dàn Hoa hậu: Trần Tiểu Vy, Lương Thùy Linh, Đỗ Mỹ Linh và Đỗ Thị Hà đọ sắc với áo dài 'gây mê' khán giả

Phong cách sao

11:09:21 21/04/2021
Tại sự kiện từ thiện, dàn Hoa hậu Việt bao gồm Đỗ Mỹ Linh, Trần Tiểu Vy, Lương Thùy Linh, Đỗ Thị Hà,... có dịp đọ sắc khi cùng nhau diện áo dài.

VCS lỡ hẹn MSI 2021: Những tổn thất không thể đong đếm bằng tiền

Esport

11:04:00 21/04/2021
Buồn! Đó là tâm trạng chung của cộng đồng LMHT Việt Nam sau khi đón nhận thông tin về việc GAM Esports sẽ không thể đến Iceland tham dự MSI 2021. Đây đã là giải đấu quốc tế thứ 2 liên tiếp (và là thứ 3 nếu tính cả MSI 2020 đã bị hủy bỏ)...