“Em Là Thanh Xuân Của Anh”: Đáng tiếc cho một tác phẩm hấp dẫn chẳng kém “Gửi Thời Đẹp Đẽ Đơn Thuần”

Tuy được đánh giá cao về nội dung, nhưng so với người tiền nhiệm “Gửi Thời Đẹp Đẽ Đơn Thuần Của Chúng Ta”, web drama “Em Là Thanh Xuân Của Anh” lại không nổi đình nổi đám bằng.

Cuối năm 2017, cộng đồng mạng xứ Trung cũng như Việt Nam được dịp sốt xình xịch bởi cặp đôi Giang Thần – Trần Tiểu Hy trong Gửi Thời Đẹp Đẽ Đơn Thuần Của Chúng Ta. Sang năm 2018, một web drama thanh xuân khác cũng lên sóng có tên Em Là Thanh Xuân Của Anh. Tuy không được quảng bá rầm rộ và có phần lặng lẽ khi chính thức trình chiếu, thế nhưng Em Là Thanh Xuân Của Anh vẫn là một bộ phim đầy ý nghĩa và tròn trịa chẳng kém người tiền nhiệm Gửi Thời Đẹp Đẽ Đơn Thuần Của Chúng Ta.

Em Là Thanh Xuân Của Anh: Đáng tiếc cho một tác phẩm hấp dẫn chẳng kém Gửi Thời Đẹp Đẽ Đơn Thuần - Hình 1

“Em Là Thanh Xuân Của Anh” được đánh giá 7,2/10 điểm, bằng với điểm Douban của “Gửi Thời Đẹp Đẽ Đơn Thuần Của Chúng Ta”

Em Là Thanh Xuân Của Anh: Đáng tiếc cho một tác phẩm hấp dẫn chẳng kém Gửi Thời Đẹp Đẽ Đơn Thuần - Hình 2

“Em Là Thanh Xuân Của Anh” mở đầu bằng cách ngược dòng thời gian, khác biệt với những bộ phim cùng thể loại khác

Em Là Thanh Xuân Của Anh là web drama có nội dung cùng mô-típ khá cũ, thế nhưng lại không hề gây nhàm chán bởi cách dẫn dắt đầy thu hút. Bộ phim kể về 5 người bạn, từ những tình cảm nơi vườn trường cho đến câu chuyện đầy cảm xúc về giấc mơ của tuổi trưởng thành. Mở đầu tác phẩm này, Từ Vĩnh Tâm (Lý Mặc Chi) gặp lại người bạn thân thiết Trịnh Đại Uy (Từ Gia Vỹ) sau nhiều năm cậu đi du học. Từ cuộc gặp gỡ với người bạn trong khuôn viên trường cũ, những ký ức về một thời cấp ba vừa chua chát, vừa ngọt ngào của Từ Vĩnh Tâm dần được gợi mở trở lại.

Em Là Thanh Xuân Của Anh: Đáng tiếc cho một tác phẩm hấp dẫn chẳng kém Gửi Thời Đẹp Đẽ Đơn Thuần - Hình 3

“Rất giỏi đánh nhau, không thích lên lớp, nhân vật nguy hiểm, bệnh thần kinh, xã hội đen…” Đó là những ấn tượng mà Từ Vĩnh Tâm viết về Đỗ Á Tu trong nhật ký

Từ Vĩnh Tâm là một học sinh chăm ngoan, bề ngoài tuy hòa hợp với bạn bè nhưng thực chất lại luôn tự ti về bản thân. Với trách nhiệm của lớp phó, Từ Vĩnh Tâm phải thuyết phục học sinh cá biệt Đỗ Á Tu (Liên Thần Tường) không bỏ học. Rắc rối bắt đầu khi sổ nhật ký của Từ Vĩnh Tâm bị Đỗ Á Tu nhặt được. Vĩnh Tâm đành phải làm “đàn em” của Đỗ Á Tu và chịu sự sai khiến của cậu.

Em Là Thanh Xuân Của Anh: Đáng tiếc cho một tác phẩm hấp dẫn chẳng kém Gửi Thời Đẹp Đẽ Đơn Thuần - Hình 4

Thanh xuân của Từ Vĩnh Tâm trở nên đầy màu sắc hơn bởi những người bạn

Nhưng cũng bởi vậy mà Từ Vĩnh Tâm dần nhận ra Đỗ Á Tu thực chất là một con người nhiệt tình, lương thiện. Từ Vĩnh Tâm cũng dần kết giao với những người bạn mới: Anh chàng ấm áp như mặt trời Trịnh Đại Uy, “nữ thần” lạnh lùng Cao Vũ Tuyên và học trưởng điềm đạm, nhã nhặn Trịnh Đại Văn. Họ đã cùng Từ Vĩnh Tâm trải qua thời thanh xuân, cùng nhau đối mặt với những bất an, nghi hoặc của quá trình trưởng thành, cùng nhau nói về mộng tưởng, cùng khóc, cùng cười…

Em Là Thanh Xuân Của Anh: Đáng tiếc cho một tác phẩm hấp dẫn chẳng kém Gửi Thời Đẹp Đẽ Đơn Thuần - Hình 5

“Trịnh Đại Uy” Từ Gia Vỹ là gương mặt duy nhất quen thuộc với khán giả

Tuy dàn diễn viên của Em Là Thanh Xuân Của Anh không có ngoại hình long lanh nhưng lại thành công thu hút người xem bởi khả năng diễn xuất tròn trịa và đồng đều.Nam diễn viên Từ Gia Vỹ – người vào vai Trịnh Đại Uy – là gương mặt quen thuộc với khán giả bởi anh từng đảm nhận vai thập nhị hoàng tử Nguyên Ly trong Túy Linh Lung. Còn lại, hầu hết dàn diễn viên chính của Em Là Thanh Xuân Của Anh đều là những gương mặt khá mới.

Em Là Thanh Xuân Của Anh: Đáng tiếc cho một tác phẩm hấp dẫn chẳng kém Gửi Thời Đẹp Đẽ Đơn Thuần - Hình 6

Nếu không quen biết với Từ Vĩnh Tâm, Đỗ Á Tu vẫn chỉ là cậu học sinh cá biệt, trốn học, mê điện tử, chứ không thể trở thành một học sinh được tuyển thẳng vào khoa y của trường đại học Nghênh Phong

Nam chính Đỗ Á Tu do thành viên nhóm nhạc SpeXial (Đài Loan) – Liên Thần Tượng – đảm nhận. Nếu khán giả đã quen với hình ảnh các các nam thần phim thanh xuân thường có tính cánh lạnh lùng, “liệt cơ mặt”, hoặc rạng rỡ, ấm áp như mặt trời, thì trong Em Là Thanh Xuân Của Anh, khán giả sẽ thấy một nam thần thanh xuân lại hoàn toàn khác biệt.

Đỗ Á Tu khi buồn, trầm lắng, khi tinh ranh, ngang ngược, khi lại khiến người khác cảm thấy cả thế giới bừng sáng bởi nụ cười rạng rỡ. Với đôi mắt biết nói, Liên Thần Tường đã thể hiện thành công một Đỗ Á Tu bề ngoài ngỗ nghịch, ngang bướng, nhưng bên trong thực chất lại là một người có nội tâm phức tạp.

Em Là Thanh Xuân Của Anh: Đáng tiếc cho một tác phẩm hấp dẫn chẳng kém Gửi Thời Đẹp Đẽ Đơn Thuần - Hình 7

Từ Vĩnh Tâm (Lý Mặc Chi) ngu ngơ, đơn thuần

Em Là Thanh Xuân Của Anh: Đáng tiếc cho một tác phẩm hấp dẫn chẳng kém Gửi Thời Đẹp Đẽ Đơn Thuần - Hình 8

Rõ ràng, Lý Mặc Chi bị stylist “dìm” thê thảm

Trong khi nam chính Liên Thần Tường khiến bao khán giả phải liêu xiêu vì ngoại hình đúng chuẩn hot boy thì nữ chính Lý Mặc Chi lại khiến khán giả thất vọng bởi ngoại hình kém sắc hơn hẳn. Với kiểu tóc mái ngố dày cộp, Từ Vĩnh Tâm của Lý Mặc Chi không những bị dìm thê thảm về ngoại hình mà còn trông dừ hơn hẳn nam chính. Nhưng bù lại, diễn xuất của Lý Mặc Chi chẳng hề thê thảm như những gì stylist đã làm với mái tóc của nữ diễn viên. Ngược lại, tuy kinh nghiệm diễn xuất ít ỏi, nhưng Lý Mặc Chi đã thể hiện khá tốt một Từ Vĩnh Tâm ngu ngơ, đơn thuần, không biết che giấu điều gì.

Em Là Thanh Xuân Của Anh: Đáng tiếc cho một tác phẩm hấp dẫn chẳng kém Gửi Thời Đẹp Đẽ Đơn Thuần - Hình 9

Đỗ Á Tu luôn bắt nạt Từ Vĩnh Tâm, nhưng cũng là người luôn âm thầm bảo vệ cô

Em Là Thanh Xuân Của Anh có điểm tương đồng khá thú vị cùng Gửi Thời Đẹp Đẽ Đơn Thuần Của Chúng Ta, đó là: Đỗ Á Tu trở thành bác sĩ giống Giang Thần, Từ Vĩnh Tâm đỗ đại học sau một năm thi lại và trở thành họa sĩ giống Trần Tiểu Hy. Nhưng nếu trong Gửi Thời Đẹp Đẽ Đơn Thuần Của Chúng Ta, cô nàng nấm lùn Tiểu Hy là người liên tục “thả thính” anh chàng Giang Thần. Thì trong Em Là Thanh Xuân Của Anh, người dính “bùa yêu” trước lại là Đỗ Á Tu.

Khi phát hiện bản thân mình sẽ đau lòng nếu Từ Vĩnh Tâm cười với người khác, dù biết Từ Vĩnh Tâm “cảm nắng” học trưởng Trịnh Đại Văn, nhưng Đỗ Á Tu vẫn luôn che chở cho cô. Đỗ Á Tu luôn thích bắt nạt, ức hiếp Từ Vĩnh Tâm, thực chất lại là người luôn bên cô, âm thầm bảo vệ cô.

Em Là Thanh Xuân Của Anh: Đáng tiếc cho một tác phẩm hấp dẫn chẳng kém Gửi Thời Đẹp Đẽ Đơn Thuần - Hình 10

Dù luôn bên nhau, nhưng phải mất đến 12 năm, Đỗ Á Tu và Từ Vĩnh Tâm mới thổ lộ tình cảm thực sự họ dành cho nhau

Tình cảm của Đỗ Á Tu và Từ Vĩnh Tâm, đó là thứ tình cảm ngốc nghếch. Mất 10 năm chia xa, Dư Hoài và Cảnh Cảnh mới trở về bên nhau. Mất 4 năm chia xa, Giang Thần và Tiểu Hy mới có kết thúc trọn vẹn. Còn Đỗ Á Tu và Từ Vĩnh Tâm, họ bên nhau 12 năm, nhưng tình cảm giữa họ chẳng phải bạn bè, cũng chẳng phải người yêu. Rõ ràng, cả hai đều rung động trước đối phương, nhưng họ lại chẳng thể nói lời yêu, chẳng thể vượt qua ranh giới mong manh.

Em Là Thanh Xuân Của Anh: Đáng tiếc cho một tác phẩm hấp dẫn chẳng kém Gửi Thời Đẹp Đẽ Đơn Thuần - Hình 11

Tình bạn chân thành, đẹp đẽ trong “Em Là Thanh Xuân Của Anh” là một điểm nhấn khác của bộ phim

Em Là Thanh Xuân Của Anh: Đáng tiếc cho một tác phẩm hấp dẫn chẳng kém Gửi Thời Đẹp Đẽ Đơn Thuần - Hình 12

Đôi lúc, Từ Vĩnh Tâm giống nữ phụ đam mỹ bởi Đỗ Á Tu và Trịnh Đại Uy quá “tình”

Em Là Thanh Xuân Của Anh được khán giả yêu thích không chỉ bởi những rung động đầu đời, bởi tình yêu đơn thuần, ngốc nghếch giữa cặp đôi Đỗ Á Tu và Từ Vĩnh Tâm mà còn bởi tình bạn chân thành, đẹp đẽ, không toan tính giữa những người bạn thật sự. Từ cấp 3, lên đại học, trở thành những con người khác nhau, làm những công việc khác nhau, ở những nơi khác nhau, nhưng những người bạn thật sự, họ không bao giờ thôi nhớ về nhau.

Mặt khác, Em Là Thanh Xuân Của Anh còn lồng ghép trong đó rất nhiều triết lý đơn giản của cuộc sống: Thứ không hợp với bản thân mình thì không nên bắt chước, đừng ép buộc bản thân mình phải giống người khác, hay như hãy kiên trì theo đuổi giấc mơ của mình…

Em Là Thanh Xuân Của Anh: Đáng tiếc cho một tác phẩm hấp dẫn chẳng kém Gửi Thời Đẹp Đẽ Đơn Thuần - Hình 13

“Em Là Thanh Xuân Của Anh” chắc chắn là một web drama thanh xuân vườn trường đáng xem nhất hiện nay

Em Là Thanh Xuân Của Anh tuy không được đầu tư về bối cảnh phim, màu phim, nhưng đây thực sự là một tác phẩm mà ở đó, mỗi chúng ta có thể thấy được một phần tuổi trẻ của chính mình. Bộ phim gồm 24 tập, đã phát sóng trên iqiyi từ 21/3/2018.

Theo Trí Thức Trẻ

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Preview tập 15 'Thế giới hôn nhân': Đã đến lúc Tae Oh và tiểu tam Da Kyung phải trả giá00:40'Hạnh phúc trong tầm tay' tập 1-2: Suốt mấy năm trời nghĩ mình là công chúa trong truyện ngôn tình01:26'Backstreet Rookie' tung thính quá dễ thương của Ji Chang Wook và Kim Yoo Jung quá dễ thương, không thể không dính thính này!00:28'Noãn Noãn, xin chỉ giáo nhiều hơn': Nội dung, lịch chiếu của bộ phim ngôn tình vườn trường cực ngọt ngào01:46Preview Thế Giới Hôn Nhân tập cuối: Sau tất cả, Tae Oh cao hứng đòi nối lại tình xưa với vợ cũ?00:45'Kakafukaka' - Lầy lội và ngôn tình cùng câu chuyện chữa bệnh ‘bất lực’ của anh thanh niên Nhật Bản00:37Báo Mỹ chọn 10 phim Hàn đáng xem nhất trên Netflix: Đài tvN bao thầu toàn tác phẩm hay ho00:41Thế giới hôn nhân tập 14: Tiết lộ Tae Oh đã ngủ với mình, cú tát thẳng vào mặt Yeo Da Kyung của chị đại Sun Woo02:57'Nguyệt thượng trọng hỏa' của La Vân Hi, Trần Ngọc Kỳ: Không chỉ đăng poster mà còn thông báo ngày phát sóng01:14Phim của Jang Na Ra rating giảm thấp thê thảm - Phim của Park Hae Jin 'đè bẹp' phim của Jung So Min00:317 cặp "song trùng" rợn người quyết định vận mệnh của Lee Min Ho ở Quân Vương Bất Diệt00:54Hàng loạt tác phẩm chất lượng sắp ra mắt, Nhậm Gia Luân sẽ trở thành diễn viên nổi tiếng nhất năm 2020?04:55'Thế giới hôn nhân' tập 15: Sun Woo ném tiền xuống đất, buộc Tae Oh phải hạ mình nhặt lấy02:17BXH 10 phim chiếu mạng Hoa Ngữ xuất sắc nhất trong năm vừa qua: 'Trần tình lệnh' xuất sắc dẫn đầu!42:23Kim Yoo Jung hóa chị đại siêu ngầu, mạnh bạo cưỡng hôn Ji Chang Wook ở teaser "Covenience Store Saet Byul"00:2824 phim kinh dị Hàn Quốc xem xong hết dám ngủ một mình: Trong số này Train to Busan là nhẹ đô nhất đấy!02:09Hospital Playlist (Chuyện đời bác sĩ): Khán giả cười sặc với độ đôi thực thần trong truyền thuyết Kim Jun Wan và Chae Song Hwa01:17Tan chảy với màn thu phục "sen sát thủ" của "boss" ở Neko Samurai đang sốt lại, xem mà cười mệt luôn á!01:13Phim truyền hình Hàn Quốc cuối tháng 5: Phim của 'Chị đại Triều Tiên' Seo Ji Hye đối đầu phim đam mỹ của trai đẹp cực phẩm Produce X 10100:417 drama truyền hình Hàn Quốc về các vấn đề xã hội sẽ làm đầu óc bạn quay cuồng khi xem01:09Phim của Jang Na Ra khởi động với rating khá thấp - Phim của Kim Dong Wook và Moon Ga Young kết thúc thảm bại00:31"Xuyên không" vào tiểu thuyết ngôn tình, "Tiểu Song Hye Kyo" Triệu Lộ Tư hóa nữ phụ lẳng lơ vạn người ghét01:55'Công tắc tình yêu: Nội dung và lịch chiếu': Nội dung và lịch chiếu00:57Tạo hình tay đua xe của La Vân Hi trong 'Nửa là đường mật nửa là đau thương' nhận được nhiều lời khen của dân mạng02:37Tập 12 Quân Vương Bất Diệt trả bài cực hot cảnh "giường chiếu" của Lee Min Ho: Hết hôn cổ tới luôn bước hạ sinh thái tử?01:014 thuyết âm mưu đáng sợ của Quân Vương Bất Diệt dự báo thảm sát hàng loạt ở nửa cuối phim?00:22Hè đã sang, hãy để những bộ phim Hàn Quốc nhẹ nhàng này làm tâm hồn bạn dịu mát!00:31Quân vương bất diệt: Lee Min Ho ánh mắt sắc lạnh phát ra những tia giận dữ, ai còn chê diễn xuất của anh một màu01:02Kim Soo Hyun hốc hác khó tin ở teaser phim mới, cụ giáo siêu ngầu của chị em đâu mất rồi?00:51Dàn cast cực phẩm của Extracurricular: Có tình đầu của "phó tổng" Park Seo Joon, đâu phải mỗi Kim Dong Hee là tân binh quái vật?01:14

Tiêu điểm

Tập 12 Quân Vương Bất Diệt trả bài cực hot cảnh "giường chiếu" của Lee Min Ho: Hết hôn cổ tới luôn bước hạ sinh thái tử?
07:00:50 24/05/2020
'Khi hoa tình yêu nở' tập 9: Jae Hyun qua đêm tại nhà tình đầu, Ji Soo cũng khẳng định mình sẽ không bỏ cuộc
08:38:12 24/05/2020
Phát sóng 2 tập đặc biệt “Thế giới hôn nhân”, nhiều tình tiết quan trọng được bật mí
16:44:23 23/05/2020
'Song Kim Ảnh hậu' Châu Đông Vũ tự hạ thấp giá trị bằng cách đóng phim chiếu mạng khiến dư luận chê cười
15:17:45 23/05/2020
Hạnh Phúc Trong Tầm Tay: Kịch bản lỗi thời, Hoàng Cảnh Du lỗi nhịp, nhưng may quá Địch Lệ Nhiệt Ba cân team rồi
16:52:19 23/05/2020
Hết làm thái tử trong Đông Cung, Trần Tinh Húc sánh đôi cùng Trần Dao trong Nhất kiến khuynh tâm?
11:51:46 24/05/2020
4 cặp chị em tình bể bình ở phim Hoa ngữ khiến nam chính "thất sủng": Ngọt nhất đích thị là Ba Béo và soái tỷ Trương Hinh Dư!
06:49:25 24/05/2020
Knet khen nức nở tập 12 Quân Vương Bất Diệt: Twist "thượng cung Noh" chiếm sóng, xin quên độ tệ hại nửa đầu vì phim ngày càng xịn?
15:56:08 24/05/2020
Rating phim 'Quân vương bất diệt' của Lee Min Ho tăng trở lại - Phim của Park Jin Young và Lee Bo Young dẫn đầu đài cáp
12:04:46 24/05/2020
Địch Lệ Nhiệt Ba đẹp mê mẩn, xuất hiện thời trang ở mọi khung hình nhưng vẫn bị đàn em kém tiếng "nghiền nát"
10:34:33 25/05/2020

Thông tin đang nóng

Cô dâu 62 tuổi tiết lộ nỗi khổ khi lấy chồng trẻ của cô dâu 65 tuổi: “Chị ấy khổ hơn tôi nhiều”
09:08:46 25/05/2020
WHO khuyến cáo người dân tránh xa 6 món ăn gây ung thư nhanh khủng khiếp, nhấn mạnh thêm 1 yếu tố gây bệnh mà phụ nữ thường chủ quan
06:51:45 25/05/2020
Lý Nhã Kỳ diện đồng hồ và chạy xe tiền tỷ đến sự kiện cùng Khánh Vân
08:31:12 25/05/2020
Ngô Kỳ Long - thiên vương từng nhặt rác kiếm sống, bị vợ cắm sừng
06:17:13 25/05/2020
Bị vu khống đi bar chơi không trả tiền và xúc phạm danh dự, Trang Trần thẳng tay khiến nam thanh niên bị đuổi việc
11:01:44 25/05/2020
Hồ Ngọc Hà: ‘Kim Lý sẽ là người cha tốt’
06:28:50 25/05/2020
Cô Minh Hiếu 100 cây vàng khiến dân tình điên đảo vì phong cách quá đa dạng, mỗi lần lên đồ là một lần gây sốt
10:46:41 25/05/2020
Lê Phương hạnh phúc vì cưới được chồng trẻ lý tưởng: “Nửa đêm dẫn con riêng của vợ đi tìm tuổi thơ, bù đắp tình cảm”
10:38:30 25/05/2020
Hiện tượng "cô Minh Hiếu": Cứ một giờ đêm là tôi lại ra ngoài mộ ngồi với mẹ
06:57:32 25/05/2020
Lần đầu xuất hiện sau tin đồn mang thai đôi - Hồ Ngọc Hà cẩn thận đi giày bệt, liên tục che chắn vòng 2
09:53:47 25/05/2020

Tin mới nhất

Tập 14 'Noãn Noãn, xin chỉ giáo nhiều hơn': Mối tình tay…bốn

11:16:44 25/05/2020
Trong những diễn biến của tập trước, Noãn Noãn và Hàn Triệt,  sau khi cho thấy ông Cố được sự chân thành, và nhiệt huyết của mình, đã được ông đồng ý hợp tác để chỉ dạy thêm về loại lụa Kesi.

Bất chấp diễn xuất ăn tiền của Lee Bo Young, Khi Tình Yêu Nở Rộ vẫn mất điểm vì 2 lý do

10:26:31 25/05/2020
Bất chấp việc có chị đại Lee Bo Young bảo kê, Khi Tình Yêu Nở Rộ vẫn dậm chân tại chỗ, khiến khán giả cảm thấy buồn ngủ vì 2 nguyên nhân này.

Giả thuyết gây sốc ở Quân Vương Bất Diệt: Cậu bé yoyo là trùm cuối thao túng mọi chuyện?

10:14:32 25/05/2020
Từ khi Quân Vương Bất Diệt lên sóng, những giả thuyết về cậu bé bí ẩn thường xuyên chơi yoyo đã được nhiều khán giả đặt ra để giải đáp các nghi vấn càng lúc càng dồn dập.

Quân Vương Bất Diệt ngày càng xoắn twist song trùng, khán giả chả còn biết tin ai!

10:06:20 25/05/2020
Những bí mật được tiết lộ trong Quân Vương Bất Diệt tập 12 hẳn đã khiến vô số khán giả bị sốc.

“Cộng sự số 1”: Sự đấu tranh giữa lý trí và tình cảm trong giới luật sư

09:57:26 25/05/2020
Bộ phim đặt ra cho người xem một câu hỏi luôn nhức nhối trong giới luật. Liệu luật sư chỉ cần bảo vệ cho thân chủ bằng bất cứ giá nào, hay nghe theo con tim và thực hiện lẽ phải?

Cày phim mới của La Vân Hi cứ tưởng đang xem "Hương Mật Tựa Khói Sương" ngoại truyện?

09:53:20 25/05/2020
Nguyệt Thượng Trọng Hỏa đánh dấu sự tái hợp của La Vân Hi và Trần Ngọc Kỳ sau Hương Mật Tựa Khói Sương.

Phim 'Quân vương bất diệt' ngày càng kịch tính, Kim Go Eun với đôi mắt đẫm lễ khiến khán giả muốn replay đến 5000 lần

08:51:21 25/05/2020
Kim Go Eun diễn xuất đỉnh cao bằng đôi mắt đẫm lệ, cảnh đứng tim trong tập 11 Quân Vương Bất Diệt (The King Eternal Monarch). Đây là phân cảnh đứng tim nhất phim và khán giả hết lời ca ngợi diễn xuất xuất Lee Min Ho và Kim Go Eun

Hwang Jung Eum: 'Cô bạn gái xấu xí' ngày nào của Park Seo Joon nay đã hóa thành bà chủ xinh đẹp trong Mystic Pop - Up Bar

08:42:44 25/05/2020
Mystic Pop - Up Bar (Quán Rượu Di Động Bí Ẩn) vừa lên sóng được 2 tập nhưng Hwang Jung Eum lại khiến người xem trầm trồ trước nhan sắc lên hương của mình

Hội khẩu nghiệp kết nạp thêm Hwang Jung Eum, bà chủ IU tìm được đối thủ xứng tầm

08:34:22 25/05/2020
Thật thú vị khi giờ đây, hội khẩu nghiệp không chỉ có mình bà chủ IU mà lại có thêm bà dì Hwang Jung Eum

Tiểu Tinh Vệ lịch kiếp cùng Phượng Cửu trở thành dì cháu thân thiết trong ‘Định chế tình yêu cao cấp’

08:30:15 25/05/2020
Bộ phim Định chế tình yêu cao cấp kể từ ngày phát sóng đã thu hút được sự chú ý của nhiều khán giả, trong số đó có không ít người hâm mộ cũ của Tam sinh tam thế Chẩm thượng thư. Và thật bất ngờ, không chỉ có Địch Lệ Nhiệt Ba, fan Chẩm c...

Quân vương bất diệt là một trong 6 bộ phim truyền hình ăn khách làm nên tên tuổi của Lee Min Ho

08:26:00 25/05/2020
Lee Min Ho rất nhanh chóng trở thành một diễn viên hót nhất màn ảnh Hàn Quốc trong năm 10 năm trở lại đây, anh ghi danh mình trong danh sách dàn sao hạng A với hàng loạt các tác phẩm ăn khách dưới đây: 

"Hạnh phúc trong tầm tay": Địch Lệ Nhiệt Ba bị soi mặt nhỏ đến mức cằm để vừa trong ly bia

22:49:56 24/05/2020
Truyền thông Hoa ngữ cho rằng Địch Lệ Nhiệt Ba thực sự có giá trị nhan sắc rất cao. Cô nàng sở hữu ngũ quan cân đối với gương mặt thon thả đáng mơ ước.

Giải mã chi tiết vết sẹo ở Quân Vương Bất Diệt: Cùng đến thế giới song song vì sao Lee Min Ho có sẹo, Kim Go Eun lại không?

21:01:31 24/05/2020
Bí ẩn về vết sẹo sấm chớp của Lee Min Ho trong Quân Vương Bất Diệt đã được một số cư dân mạng lý giải khá hợp lý.

Netizen "sang chấn tâm lí" vì nụ hôn cổ của Lee Min Ho và Kim Go Eun trong Quân Vương Bất Diệt: "Mị xem mà thòng tim thực sự!"

19:57:42 24/05/2020
Nụ hôn nóng bỏng trong Quân Vương Bất Diệt tập 12 đã khiến không ít fan phải mất máu.

3 lý do để xem Shall We Eat Dinner Together?: Màn hội ngộ của Seo Dan và "thánh lừa đảo Triều Tiên" được hóng hơn cả nam chính?

19:53:51 24/05/2020
Vào ngày 25/5 tới đây, khán giả sẽ có cơ hội xem bộ phim Shall We Eat Dinner Together? của Seo Ji Hye. Bên cạnh nam chính Song Seung Hun, thánh lừa đảo ở Crash Landing on You cũng xuất hiện với vai trò đặc biệt, ủng hộ Seo Dan trong dự ...

Tập 11 'Noãn Noãn, xin chỉ giáo nhiều hơn': Lý Khải Hinh bị Tuesday đì sấp mặt

15:31:01 24/05/2020
Trong những diễn biến của tập trước, công ty thời trang Hoco, nơi Noãn Noãn đang thực tập, đã mời Hàn Triệt về để hợp tác cho chuỗi sản phẩm mới.

Xem hết '2gether The Series' mới nhìn lại trailer quảng bá đầu tiên: Đáng lẽ Tine đã phải 'ngầu lòi' hơn nữa!

15:26:56 24/05/2020
Nhiều người hâm mộ phát hiện ra rằng hầu hết các phân cảnh trong trailer giới thiệu 2gether The Series đều không xuất hiện trong bản phim chính thức.

Xưởng phim hoạt hình số một Nhật Bản thích nghi ra sao với thời đại?

14:06:38 24/05/2020
Toshio Suzuki, đồng sáng lập Studio Ghibli, lần đầu tiên chia sẻ về quyết định phát trực tuyến các tác phẩm của họ và định hướng dành cho xưởng phim trong tương lai.

'Bỉ ngạn hoa' tập 33 - 34: Lâm Duẫn cầu hôn Hà Nhuận Đông dù vẫn còn yêu Tống Uy Long

09:47:37 24/05/2020
Không muốn phải chịu tiếng tiểu tam, Kiều Mạn (Lâm Duẫn) đã quyết định kết hôn với Hán Sâm (Hà Nhuận Đông).

Quân Vương Bất Diệt tập 12 ngập trong plot twist, Lee Min Ho đi ngược thời gian trở về tặng hoa cho Kim Go Eun

06:54:01 24/05/2020
Càng ngày, Quân Vương Bất Diệt càng hấp dẫn với vô số plot twist bất ngờ dần được hé mở.

'Quân vương bất diệt' tập 12: Lee Min Ho hỏi Jung Eun Chae có phản bội không nhưng cô từ chối trả lời?

06:28:15 24/05/2020
Tập 12 của Quân vương bất diệt (The King: Eternal Monarch) với sự tham gia diễn xuất của Lee Min Ho, Kim Go Eun, Woo Do Hwan,... đã lên sóng cùng các tình tiết mới mẻ và hấp dẫn. Hãy cùng SAOstar điểm qua những phân cảnh chính trong tập...

"Hạnh phúc trong tầm tay": Hoàng Cảnh Du mua cả khu nhà đắt tiền, lừa Địch Lệ Nhiệt Ba đến ở gần mình

17:19:27 23/05/2020
Vì muốn theo đuổi Địch Lệ Nhiệt Ba mà anh chàng Hoàng Cảnh Du của phim truyền hình Hạnh phúc trong tầm tay không từ thủ đoạn nào.

Rating tập 11 Quân Vương Bất Diệt vẫn chẳng chạm nổi tới hai con số sau khi Thế Giới Hôn Nhân kết thúc

16:57:58 23/05/2020
Quân Vương Bất Diệt tập 11 vẫn chưa có sự cải thiện về mặt rating.

"Chị đại Triều Tiên" Seo Ji Hye hóa dân hổ báo, đè đầu cưỡi cổ "thánh lừa đảo" ở Shall We Eat Dinner Together

16:47:20 23/05/2020
Những hình ảnh mới vừa tung ra giúp khán giả hiểu hơn về mối quan hệ của Seo Ji Hye và Kim Jung Hyun trong phim mới Shall We Eat Dinner Together.

Rating phim 'Quân vương bất diệt' của Lee Min Ho tiếp tục giảm thấp nhất kỷ lục mặc dù phim 'Thế giới hôn nhân' đã kết thúc

15:59:03 23/05/2020
Phim Quân vương bất diệt (The King: Eternal Monarch) của Lee Min Ho và Kim Go Eun đã đạt được rating thấp nhất kỷ lục ở tập lên sóng tối qua.

Hospital Playlist (Chuyện đời bác sĩ): Khán giả cười sặc với độ đôi thực thần trong truyền thuyết Kim Jun Wan và Chae Song Hwa

10:46:19 23/05/2020
Hospital Playlist đã bước đến những tập cuối cùng của phần 1, tập 11 của bộ phim đạt kỷ lục mới với raiting 13,1%. Tập 11 Hospital Playlist nối dài những câu chuyện của các bác sĩ nhóm f5 bệnh viện Yujie

Kim Yoo Jung hóa chị đại siêu ngầu, mạnh bạo cưỡng hôn Ji Chang Wook ở teaser "Covenience Store Saet Byul"

07:36:47 23/05/2020
Hoàn toàn lột xác so với những vai bánh bèo nhẹ nhàng trước đó, Kim Yoo Jung đã xuất hiện với hình tượng chị đại siêu ngầu ở teaser mới nhất của Covenience Store Saet Byul.

7 mối tình đầu ngọt ngào trên màn ảnh Hàn: bạn thấy mình và bạn trai ở phim số mấy?

06:20:26 23/05/2020
Cùng khám phá 7 cuộc tình đầu trên màn ảnh khiến khán giả xao xuyến khi xem nhé!

'Hạnh phúc trong tầm tay' tập 5-6: Hoàng Cảnh Du thừa nhận có tình cảm với Địch Lệ Nhiệt Ba, bạn gái tin đồn ghen tuông ra mặt

06:14:57 23/05/2020
Lộ Na (Trương Đậu Đậu) không can tâm khi nhìn thấy crush của mình có tình cảm với cô gái khác.

'Quân vương bất diệt' tập 11: Lee Min Ho điều động trực thăng cứu Kim Go Eun trong biển máu?

23:49:44 22/05/2020
Tập 11 vô cùng hấp dẫn của Quân vương bất diệt (The King: Eternal Monarch) với sự tham gia đóng chính của Lee Min Ho, Kim Go Eun,... đã lên sóng cùng nhiều tình tiết căng thẳng mới. Hãy cùng SAOstar tìm hiểu nhé.

Nữ thần trẻ Kim Yoo Jung nên duyên cùng Ji Chang Wook liệu thành bom tấn hay nối gót "xịt ngỏm" như Quân Vương Bất Diệt?

22:43:15 22/05/2020
Convenience Store Saet Byul của bộ đôi Ji Chang Wook - Kim Yoo Jung tiềm năng nhờ sở hữu bộ đôi chính xịn xò nhưng vẫn tiềm ẩn nguy cơ trở thành bom xịt.

Fan Việt mê mệt "nghịch tặc Lee Lim" Quân Vương Bất Diệt hơn cả Lee Min Ho

22:37:17 22/05/2020
Nam diễn viên Lee Jung Jin đã thu hút sự chú ý lớn của khán giả Việt sau vai phản diện trong Quân Vương Bất Diệt.

Có thể bạn quan tâm

Vợ chồng trẻ quyết tâm cải tạo nhà thành nơi an toàn cho con

Sáng tạo

12:27:18 25/05/2020
Nhận thấy con cái thiếu không gian chơi đùa, học tập, đôi vợ chồng đã lên kế hoạch cải tạo lại ngôi nhà mình đang sống.

Điểm danh 4 kiểu bắt nạt học đường mà con thường giấu nhẹm, không dám kể với bố mẹ vì quá sợ hãi

Đời sống

12:26:07 25/05/2020
Từ những cuộc bắt nạt bằng hành động đến quấy rối bằng lời nói, bố mẹ cần phải biết các dấu hiệu của 4 kiểu bắt nạt phổ biến dưới đây để có thể bảo vệ con tốt nhất.

Sau lần bị vợ đánh lại, chồng tôi hết vũ phu

Tâm sự

12:22:33 25/05/2020
Không còn khả năng chịu đựng, khi chồng giáng cái tát xuống, tôi nổi khùng gầm lên, lao ngay vào gian bếp vớ lấy muôi múc canh dày cộp xông vào nện tới tấp vào anh.

Muốn giảm cân thì bữa tối bạn hãy uống một ly sinh tố này

Sức khỏe

12:22:08 25/05/2020
Mỗi tối chỉ cần một ly sinh tố rau trái cây này thay cho bữa ăn là bạn có thể yên tâm rằng mình sẽ giảm cân cực kì hiệu quả đấy!

Những cặp "chồng già vợ trẻ" Vbiz: Đại gia U60 chiều chuộng mỹ nữ miền Tây

Sao việt

12:21:28 25/05/2020
Hết lòng cung phụng vợ trẻ kém 26 tuổi, vị đại gia này khiến nhiều người gật gù khen ngợi Đệ nhất chiều vợ.

Đội bóng của Văn Lâm mất hàng loạt tuyển thủ quốc gia

Bóng đá thế giới

12:21:20 25/05/2020
CLB chủ quản của thủ thành số 1 ĐTQG Việt Nam Muangthong United mới đây đã xác nhận sẵn sàng chia tay bộ đôi tuyển thủ Thái Lan đầy chất lượng trong đội hình là Adisorn Phromrak và đặc biệt là đội trưởng Sarach Yooyen.

Mai Xuân Quyết ghi siêu phẩm và chờ cơ hội từ HLV Park Hang Seo

Bóng đá việt nam

12:16:27 25/05/2020
Bàn thắng vào lưới HAGL của Mai Xuân Quyết không chỉ góp công lớn đem về chiến thắng 2-0 cho Nam Định mà còn giúp anh có màn ghi điểm không nhỏ trước sự chứng kiến của HLV Park Hang Seo.

Rần rần màn “thả thính” của Dahyun (TWICE) và tài tử “Hậu duệ mặt trời”: Bảo vệ, chăm sóc mùi mẫn, bất ngờ hơn là khoảng cách tuổi

Sao châu á

12:08:32 25/05/2020
Mới đây, màn tương tác giữa Dahyun (TWICE) và Kim Min Seok trong show Flower Crew được dân mạng đào lại, gây bão khắp nơi.

Cách làm món canh bí đao nhồi thịt thanh mát giải nhiệt ngày hè

Ẩm thực

12:06:31 25/05/2020
Canh bí đao nhồi thịt với cách làm đơn giản lại thanh mát, ngon miệng chắc chắn sẽ mang lại cho gia đình bạn bữa cơm ngon miệng.

Mới mua ô tô, cần làm ngay những việc sau để xe bền bỉ hơn

Ôtô

12:03:07 25/05/2020
Khi mua một chiếc xe ô tô mới chúng ta thường băn khoăn về cách sử dụng như thế nào cho chiếc xe được bền bỉ, lái xe được an toàn...đây cũng là điều mà các tài xế luôn phải tìm hiểu.

Được hỏi về mối quan hệ mập mờ, bạn gái tin đồn cũ của Quang Hải trả lời tuyệt tình: 'Không xứng!'

Netizen

11:58:04 25/05/2020
Màn đáp trả này vào đúng thời điểm Quang Hải đưa bạn gái mới Huỳnh Anh về nhà ra mắt càng khiến dư luận chú ý.

19 nhân viên Trung tâm đào tạo phi công vũ trụ Nga mắc COVID-19

Thế giới

11:30:15 25/05/2020
Ít nhất 19 nhân viên thuộc Trung tâm đào tạo phi công vũ trụ Nga Y.A.Gagarin được xác định dương tính với virus SARS-CoV-2 gây bệnh viêm đường hô hấp cấp COVID-19.