‘Em là định mệnh đời anh’: Người bà quốc dân đá phăng cháu trai để thương cháu dâu

Bộ phim Trung Quốc “ Em là định mệnh đời anh ” mới vừa lên sóng đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả trẻ. Ngoài sự thu hút của cặp đôi chính, khán giả còn vô cùng yêu thích bà nội Trân Châu .

Trailer.

Bộ phim Em là định mệnh đời anh đang phát sóng được remake từ bộ phim Định mệnh anh yêu em hay còn có tên gọi khác là đêm định mệnh - là bộ phim thần tượng Đài Loan vô cùng được yêu thích vào năm 2008 và đến tận bây giờ bộ phim vẫn còn rất nhiều những khán giả trung thành.

'Em là định mệnh đời anh': Người bà quốc dân đá phăng cháu trai để thương cháu dâu - Hình 1

Nếu như bản Đài Loan hai nhân vật chính là Kỷ Tồn Hi Trần Hân Di thì sang bản remake của Trung Quốc, nam nữ chính được đổi tên thành Vương Tích Dực và Trần Gia Hân.

'Em là định mệnh đời anh': Người bà quốc dân đá phăng cháu trai để thương cháu dâu - Hình 2
Kỷ Tồn Hi và Trần Hân Di

'Em là định mệnh đời anh': Người bà quốc dân đá phăng cháu trai để thương cháu dâu - Hình 3
Vương Tích Dực và Trần Gia Hân

Trần Gia Hân và Vương Tích Dực bắt đầu từ một sự tình cờ mà gặp nhau trên du thuyền. Vương Tích Dực muốn cầu hôn bạn gái lâu năm Anna còn Trần Gia Hân lại muốn có một chuyến đi chơi lãng mạn bên bạn trai Cốc Trì. Tuy nhiên, Anna vừa lên thuyền lại không thể từ bỏ ước mơ trở thành nghệ sĩ múa Trung Quốc đầu tiên được diễn thiên nga trắng trên sân khấu Paris nên đã nhanh chóng xuống thuyền, bỏ lại Vương Tích Dực ở lại một mình. Còn Trần Gia Hân, vì muốn bạn trai yêu thương mình hơn mà không tiếc tiền để mua chuyến du lịch đắt đỏ này nhưng cuối cùng lại bị bạn trai phản bội, lên giường với một cô gái mới quen.

'Em là định mệnh đời anh': Người bà quốc dân đá phăng cháu trai để thương cháu dâu - Hình 4

Vì thấy Trần Gia Hân lương thiện lại nhút nhát, để Cốc Trì bắt nạt mà không dám phản kháng, Vương Tích Dực đã ra tay giúp đỡ Trần Gia Hân trả thù. Từ đó kéo theo bao chuyện dở khóc dở cười: buổi cầu hôn lãng mạn vốn được sắp xếp để cầu hôn Anna lại thành cầu hôn Trần Gia Hân, Trần Gia Hân và Vương Tích Dực cũng vô tình trở thành vợ chồng hợp pháp và rồi còn xảy ra sự cố qua đêm cùng nhau.

'Em là định mệnh đời anh': Người bà quốc dân đá phăng cháu trai để thương cháu dâu - Hình 5

'Em là định mệnh đời anh': Người bà quốc dân đá phăng cháu trai để thương cháu dâu - Hình 6

Vốn dĩ mọi chuyện sẽ chấm dứt ở đó nhưng không ngờ chỉ một đêm mà Trần Gia Hân lại có thai, bà nội Vương Tích Dực cũng biết được chuyện của cháu trai mình và ngay lập tức ra tay ngăn cản Vương Tích Dực và Trần Gia Hân ly hôn.

'Em là định mệnh đời anh': Người bà quốc dân đá phăng cháu trai để thương cháu dâu - Hình 7

Gia cảnh Trần Gia Hân không khá giả, Trần Gia Hân cũng không được tính là xinh đẹp hay tài giỏi gì, hoàn toàn không có điểm nào môn đăng hộ đối nhưng bà nội Trân Châu không hề bận tâm đến điều đó. Bà Trân Châu nhìn thấy ở Trần Gia Hân có sự lương thiện, thật thà, đáng yêu và tin tưởng rằng Trần Gia Hân chính là đứa cháu dâu đích thực của nhà họ Vương nên đã tìm mọi cách để giữ Trần Gia Hân lại bên cạnh Vương Tích Dực.

'Em là định mệnh đời anh': Người bà quốc dân đá phăng cháu trai để thương cháu dâu - Hình 8

Bà nội Trân Châu đúng là người bà chồng mà cô gái nào cũng đều mong muốn. Tuy là chủ tịch của cả tập đoàn Thành Khiết giàu có nhưng tính cách bà vô cùng đáng yêu, không hề trọng nam khinh nữ, trọng giàu khinh nghèo. Biết được thông tin về Trần Gia Hân, bà lập tức bày kế để Vương Tích Dực đến nhà Trần Gia Hân. Sau đó còn không ngần ngại tiếp chuyện mẹ Trần Gia Hân, ngay lập tức sắm đồ đến dẫn lễ hỏi cưới Trần Gia Hân cho Vương Tích Dực. Mẹ Trần Gia Hân lúc đầu vô cùng sốc vì chuyện con gái chưa chồng đã có thai, nhưng khi nghe nói gia đình bà Trân Châu sẽ chịu trách nhiệm đến cùng, đồng thời cũng thấy được sự đối xử chân thành, thật lòng của bà đối với con gái mình nên đồng ý gả Trần Gia Hân cho Vương Tích Dực.

'Em là định mệnh đời anh': Người bà quốc dân đá phăng cháu trai để thương cháu dâu - Hình 9

'Em là định mệnh đời anh': Người bà quốc dân đá phăng cháu trai để thương cháu dâu - Hình 10

Vì suy nghĩ cho Trần Gia Hân và thể diện gia đình nhà gái, bà nội Trân Châu đã ngay lập tức sắp xếp một lễ cưới truyền thống cho Gia Hân và Tích Dực ở đảo Hoa Điểu-quê nhà của Gia Hân. Lễ cưới được diễn ra dưới sự chúc phúc của bà con làng xóm quanh đảo, hợp thức hóa danh phận cho Trần Gia Hân và cái thai trong bụng. Bà nội Trân Châu quả là một người có suy nghĩ vô cùng thấu đáo, hợp tình hợp lý.

'Em là định mệnh đời anh': Người bà quốc dân đá phăng cháu trai để thương cháu dâu - Hình 11

Vương Tích Dực và Trần Gia Hân vốn là vì sự cố mà ở bên nhau nên tình cảm lúc đầu gần như không có gì, chỉ là trách nhiệm với cái thai. Bà nội Trân Châu biết điều đó nên luôn tìm cách để hai người trở nên thân thiết hơn. Bà sắp xếp cho Trần Gia Hân trở thành trợ lý của Vương Tích Dực, còn đặc biệt căn dặn mọi công việc đều phải hỏi qua ý kiến của Trần Gia Hân mới được quyết định. Khi cháu trai yêu quý có ý định phản kháng, bà Trân Châu liền nhẹ nhàng dằn mặt: sửa đổi bản di chúc, chuyển hết quyền thừa kế tài sản cho Trần Gia Hân khiến Vương Tích Dực méo mặt mà đồng ý.

'Em là định mệnh đời anh': Người bà quốc dân đá phăng cháu trai để thương cháu dâu - Hình 12

'Em là định mệnh đời anh': Người bà quốc dân đá phăng cháu trai để thương cháu dâu - Hình 13

Khi thấy cháu mình có chút động lòng với vợ, bà Trân Châu lại dùng đến kế khích tướng. Bà thường xuyên ở trước mặt Vương Tích Dực kể chuyện của Trần Gia Hần và Địch Luân. Vương Tích Dực vì thế mà trong lòng có chút ghen, thậm chí còn bỏ cả chuyến đi nước ngoài gặp Anna để ở lại đi học lớp học trước sinh cùng Trần Gia Hân.

'Em là định mệnh đời anh': Người bà quốc dân đá phăng cháu trai để thương cháu dâu - Hình 14

Trần Gia Hân hiền lành, nhút nhát nhưng bên cạnh lại luôn có bà nội chồng bảo vệ. Bà còn phát hiện ra tài năng làm gốm của Gia Hân và hướng Gia Hân đến công việc này, giới thiệu Gia Hân cho cả đại sư làm gốm nổi tiếng Chung Sơn Long. Sau này Trần Gia Hân trở thành người phụ nữ thành công cả trong công việc lẫn chuyện tình cảm, đó là nhờ một phần công rất lớn của bà nội Trân Châu.

Play Video

Clip

'Em là định mệnh đời anh': Người bà quốc dân đá phăng cháu trai để thương cháu dâu - Hình 15

'Em là định mệnh đời anh': Người bà quốc dân đá phăng cháu trai để thương cháu dâu - Hình 16

'Em là định mệnh đời anh': Người bà quốc dân đá phăng cháu trai để thương cháu dâu - Hình 17

Bà nội Trân Châu quả là gừng càng già càng cay, một khi bà đã ra tay thì chuyện gì cũng xong. Trần Gia Hân quả thật vô cùng may mắn khi có được một người bà nội chồng đáng yêu và tốt bụng như thế.

'Em là định mệnh đời anh' tung poster ngược luyến tàn tâm của Hình Chiêu Lâm và Lương Khiết

Em là định mệnh đời anh remake từ bộ phim Số Trời Đã Định Anh Yêu Em (Đêm định mệnh), của Nguyễn Kinh Thiên và Trần Kiều Ân đóng chính đã làm mưa làm gió gần 15 năm trước.

Phim có nội dung cải biên nói về nữ biên tập mỹ thuật vụng về, tốt bụng Trần Gia Hân ( Lương Khiết ) tình cờ gặp gỡ người thừa kế Vương Tích Dực ( Hình Chiêu Lâm ) trên chuyến tàu Hungary. Vì một sơ suất, cả hai đã xảy ra tình một đêm. Sau đó, Trần Gia Hân có thai. Định mệnh đã cột chặt hai người họ với nhau từ khi ấy.

Em là định mệnh đời anh tung poster ngược luyến tàn tâm của Hình Chiêu Lâm và Lương Khiết - Hình 1

Em là định mệnh đời anh tung poster ngược luyến tàn tâm của Hình Chiêu Lâm và Lương Khiết - Hình 2

clip minh họa

Nhưng rồi bạn gái cũ của Vương Tích Dực quay về, Trần Gia Hân gặp chuyện sảy thai, cô đi nước ngoài du học và trở thành nghệ sĩ gốm có tiếng, nhằm quên đi đau khổ và Vương Tích Dực. Khi mọi hiểu lầm được làm sáng tỏ, Vương Tích Dực quyết định theo đuổi Trần Gia Hân, thì bên cạnh cô lúc này là một cha xứ điển trai, người luôn lắng nghe mọi vui buồn của cô bấy lâu. Dưới đây là phản hồi của cư dân mạng:

Em là định mệnh đời anh tung poster ngược luyến tàn tâm của Hình Chiêu Lâm và Lương Khiết - Hình 3

Em là định mệnh đời anh tung poster ngược luyến tàn tâm của Hình Chiêu Lâm và Lương Khiết - Hình 4

Em là định mệnh đời anh tung poster ngược luyến tàn tâm của Hình Chiêu Lâm và Lương Khiết - Hình 5

Em là định mệnh đời anh tung poster ngược luyến tàn tâm của Hình Chiêu Lâm và Lương Khiết - Hình 6

"Hai anh chị này đóng phim này riết chắc yêu nhau thật"

"Mốt phim giả tình thật chắc xỉu luôn :)))"

"Mình mê cặp này thiệt sự luôn"

"Hai anh chị có duyên quá"

"Lại có phim để hóng. Vương gia, vương phi tái hợp chắc ngọt sâu răng à. Xem mà lo hứng đường nghe bà con".

Em là định mệnh đời anh tung poster ngược luyến tàn tâm của Hình Chiêu Lâm và Lương Khiết - Hình 7

Em là định mệnh đời anh tung poster ngược luyến tàn tâm của Hình Chiêu Lâm và Lương Khiết - Hình 8

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Vừa ra tập 1, phim cổ trang Hàn này đã gây choáng vì màn giả trai đỉnh nhất lịch sử: Diễn xuất đỉnh cao, phản ứng hóa học bùng nổ!01:13Sốc nặng với cảnh nóng nude 100% của Han So Hee với trai lạ mới, "bạn giường" Song Kang "ra chuồng gà" liền!01:53Lộ cảnh giường chiếu lãng mạn của Đặng Luân và đàn chị ở teaser phim mới01:28Bom tấn của Song Hye Kyo tung teaser đầu tiên: Chị đẹp gặp lại tình cũ, khóc mà vẫn đẹp đến lịm người01:26'Hometown ChaChaCha' tập 13: Min Ah ghen vì xuất hiện người phụ nữ lạ, tình cảm với Seon Ho bắt đầu xa cách?00:39Dương Tử gây sốt với tạo hình tóc bạc phơ hiếm thấy ở phim mới, cưỡng hôn Thành Nghị nhưng lại trợn trừng thế này?04:45'The Red Sleeve Cuff': Thái tử Junho (2PM) gặp rắc rối vì lỡ phải lòng cung nữ tham vọng Lee Se Young01:07Cúc Tịnh Y bắt chước làm Hàm Hương nhưng thất bại, đội nguyên mâm hoa quả lên đầu cực lố ở trailer phim mới01:15Bom tấn của Jisoo (BLACKPINK) tung teaser chính thức, netizen Việt khóc ròng vì chiếu ở nền tảng không ai xem được02:00'Trầm vụn hương phai' tung video hậu trường, hé lộ những phân cảnh siêu 'ngược' của Dương Tử và Thành Nghị02:30'Luyến mộ' tập 3: Park Eun Bin nóng lòng 'trừ khử' Rowoon trong những lần tái ngộ định mệnh?01:16Tập cuối Hometown Cha-Cha-Cha bị "ném đá" vì quảng cáo vô duyên: Xem mà tức giùm Kim Seon Ho ý!00:38Lee Sang Yoon vừa ghen tuông, 'One the Woman' đã vượt ngưỡng 20% ngay trong tập 701:57Sau cảnh sex trong 'Squid Game', 'đầu gấu' Heo Sung Tae thường xuyên nhận được lời mời gọi 'hãy mang em đến toilet đi'02:18'Melancholia': Lee Do Hyun lén ngắm Im Soo Jung, vén màn bí mật đau đớn00:16Lee Young Ae được nhiều nhân vật đắc lực yểm trợ trong 'Inspector Koo'00:47'The Veil' tập 17-18: Nam Goong Min ngỡ ngàng phát hiện ra bí mật của vụ việc 1 năm trước, NIS họp khẩn01:39"Mợ chảnh" Jun Ji Hyun nói về vai diễn kiểm lâm trong phim mới08:30'Hometown ChaChaCha' tập cuối: Shin Min Ah quyết ở lại Gongjin, chủ động cầu hôn Kim Seon Ho rồi... cưới liền00:38Ju Ji Hoon khen "mợ chảnh" Jun Ji Hyun chạy nhanh hơn cả đàn ông00:44

Tiêu điểm

U40 vẫn đóng học sinh ngọt xớt, mỹ nhân Hàn này khiến chị em ghen tị chết mất thôi!
21:24:21 21/10/2021
9 "đệ nhất mỹ nhân" của màn ảnh Hoa ngữ: Phạm Băng Băng - Trương Bá Chi đẹp điên đảo, trùm cuối bị chê chưa đủ tầm
22:40:50 22/10/2021
Rating bom xịt của Kim Go Eun thấp thảm thương, nhìn hội bom tấn leo thang mà nhói lòng
11:17:07 23/10/2021
6 phim Hàn có rating thấp nhất lịch sử: Bom tấn đài lớn KBS bị cả dàn idol đình đám "dìm chết"
22:20:52 22/10/2021
"Ứ hự" vì cảnh cưỡng hôn cháy nhất màn ảnh Trung 2021: Giận nhau rồi "lăn giường" làm hòa, tình tiết cũ mèm xem vẫn quắn quéo!
11:19:43 23/10/2021
Mê mệt 5 nam chính bị "đa nhân cách" ở phim Hàn: Ác nhân Penthouse còn phải chào thua "trùm cuối" đỉnh nhất lịch sử!
12:56:30 23/10/2021
Châu Sinh Như Cố: Khóc cạn nước mắt nhưng vẫn không ngừng xem
22:43:55 22/10/2021
'One the Woman' vượt ngưỡng 17%, 'The Veil' vẫn giữ vững phong độ trước tập kết thúc
13:19:54 23/10/2021
'One the Woman' tập 11: Anh chồng - em dâu thừa nhận ngoại tình, chị gái cho em trai ruột dùng thuốc có ma túy
14:58:52 23/10/2021
Phim Nhật "kết năm" với màn cổ xúy ngoại tình sốc nặng: Vợ lén chồng giàu "chăn" trai trẻ, có lý do cả nhưng thông cảm được không?
22:58:48 22/10/2021

Thông tin đang nóng

Rộ đoạn clip ‘tẩy trắng’ cho Đàm Vĩnh Hưng, dư luận bàn tán xôn xao suốt nhiều giờ qua
17:03:47 23/10/2021
Xót xa hình ảnh vợ Alec Baldwin gấp gáp đưa 6 đứa con chuyển nhà "tránh bão" sau vụ nam tài tử bắn chết người ở phim trường
16:43:17 23/10/2021
Ông trùm showbiz bất ngờ lên tiếng nói rõ về tình cảnh hiện tại sau khi bị bà Hằng tố làm ‘tú ông’
17:20:59 23/10/2021
Chuyện hôn nhân bí ẩn của “ông trùm Điền Quân” Color Man
19:21:21 23/10/2021
Xuất sắc đánh bại nữ tay đấm số 1 thế giới, Nguyễn Thị Thu Nhi giành về chiếc đai lịch sử cho boxing Việt Nam
16:55:10 23/10/2021
Ông trùm Điền Quân “tắm tiên” với 3 mỹ nhân, dẫn 3 cô thư ký lên Landmark 81 ăn chung 1 tô phở
17:53:39 23/10/2021
Thảm đỏ lạ nhất hôm nay: Trương Dư Hi lên đồ cổ trang đè bẹp nữ thần mới nổi, visual Trần Đô Linh tuột dốc không phanh
18:34:15 23/10/2021
NÓNG: Luật sư cảnh báo bà Phương Hằng “làm điều tối kỵ” khi kiện báo CAND
19:49:54 23/10/2021
Triệu Lệ Dĩnh mặt già khằn, bị chê thảm họa trong loạt ảnh hậu trường rò rỉ
17:09:33 23/10/2021
Xa nhà 1 tháng về vợ hờ hững, sáng ra đẩy cửa phòng ngủ tôi thót tim trước cảnh tượng
19:56:04 23/10/2021

Tin mới nhất

Song Hye Kyo gây sốc với nhan sắc tuổi 40 trong bom tấn mới, visual nức nở đến mức dầm mưa cũng khiến fan ngất lịm

18:17:34 23/10/2021
Không để khán giả phải chờ đợi, nhà sản xuất dự án truyền hình Now, We Are Breaking Up vừa tung ra đoạn teaser thứ 2 hé lộ nhiều hơn về câu chuyện của nam nữ chính Song Hye Kyo và Jang Ki Yong.

Sốc với mặt mộc của Han So Hee ở bom tấn mới: Chả thèm son phấn, bị đánh te tua vẫn đẹp hú hồn

13:07:30 23/10/2021
Han So Hee cực ít trang điểm ở phim mới nhưng nhan sắc vẫn đáng ghen tị.

Sốc xỉu vì sao nhí giả trai đỉnh hơn cả Nhậm Gia Luân ở Thanh Xà Bạch Xà, diễn xuất "nổi da gà" không thua gì minh tinh!

22:35:49 22/10/2021
Thanh Xà Bạch Xà bản nhí ghi điểm với diễn xuất đáng nể của dàn sao nhỏ tuổi.

'Jirisan' tiết lộ đội hình diễn viên phụ: Go Min Si trong sáng đáng yêu, anh trai của 'Điên thì có sao' vô cùng thực dụng

21:51:23 22/10/2021
Bên cạnh hai diễn viên chính, dàn nhân vật phụ nhưng không kém phần quan trọng trong Jirisan đã vừa được công bố.

'Cô nàng đầu bếp của tôi' tập 22: Param đã thổ lộ tình cảm với Lomdao

16:37:09 22/10/2021
Lomdao biết được sự thật bà Mon không phải muốn làm thông gia với nhà cô vì tiền. Cuối cùng, Param cũng đã bày tỏ tình cảm với Lomdao và trong lòng cô cũng đã thích anh.

"Squid Game" bước đầu được đề cử tại lễ trao giải của Mỹ

15:21:33 22/10/2021
Squid Game và nam chính Lee Jung Jae đều trở thành ứng cử viên cho các hạng mục đề cử tại lễ trao giải Gotham Independent Film Award 2021.

Không hổ danh "nàng thơ 19+", Han So Hee làm netizen ngã khuỵu vì visual tỏa sáng trong phim mới: Bị đánh đến nhừ tử mà vẫn xinh!

21:23:32 21/10/2021
Phong cách bất cần đời có vẻ rất hợp với nàng thơ Han So Hee trong bom tấn mới.

Si Won uống sữa chua, bất lực nhìn bạn gái Lee Kwang Soo nốc rượu cùng hội chị em trong phim mới

21:15:00 21/10/2021
Bộ phim lầy lội Những Quý Cô Say Xỉn chính thức ấn định ngày ra mắt 22/10 trên FPT Play. Cùng xem những phút trà dư tửu hậu khi trở thành đề tài chính sẽ thú vị như thế nào!

Cú twist kinh hoàng về Conan sau gần 30 năm lên sóng: Nam chính đã "tiêu đời" ngay từ tập 1, fan Việt rùng mình "tìm hint" từ phim

21:12:29 21/10/2021
Toàn bộ hành trình phá án của Conan hóa ra chỉ là tưởng tượng?

Chân dung 'sugar daddy' của Han So Hee trong 'My Name', ngầu và hút hơn cả Ahn Bo Hyun

18:19:30 21/10/2021
Bên cạnh Han So Hee thì My Name còn có dàn Cast cuốn hút và hấp dẫn không kém. Trong số đó thì Park Hee Soon là lớn tuổi nhất (51 tuổi), nhưng cũng là người để lại ấn tượng sâu sắc nhất với khán giả, hơn cả Ahn Bo Hyun.

'My Name' - khi sự lột xác của mỹ nhân không cứu nổi phim

17:19:59 21/10/2021
Ngập các cảnh hành động đẫm máu, My Name gây ấn tượng với hình ảnh gai góc của Han So Hee.

Chuyện lạ phim Thái: 'Trời sinh một cặp' trên phim nhưng ở hậu trường, nam chính lại luôn miệng gọi bạn đời là… mẹ!

13:55:39 21/10/2021
Khoảng cách tuổi tác siêu to khổng lồ giữa James Jirayu và Ann Thongprasom trong Carat tình yêu chính là nguyên nhân của câu chuyện hài hước này.

"Squid Game" giúp gã khổng lồ của dịch vụ phim trực tuyến đạt thành tựu khủng

08:43:56 21/10/2021
Dịch vụ phát trực tuyến lớn nhất thế giới cho biết Squid Game đã giúp thu hút nhiều khách hàng mới hơn dự kiến ​​và thúc đẩy hơn nữa lượt đăng ký vào cuối năm nay.

6 luật lệ hậu trường Squid Game đày ải cả dàn cast: Nam chính nôn mửa liên tục, có người bị bắt khỏa thân và đối xử như đồ vật!

20:46:44 20/10/2021
Đằng sau sự thành công của Squid Game là sự khổ sở, đau đớn của dàn diễn viên.

'Lovers of the Red Sky' giữ vững vị trí đầu bảng, 'Luyến mộ' lần đầu giảm xuống ngưỡng 5%

18:25:56 20/10/2021
Sau 4 tập phát sóng, Luyến mộ (The Kings Affection) đã giảm xuống mức thấp kỷ lục.

'The Red Sleeve Cuff': Hé lộ những gương mặt quyền lực hứa hẹn chia cắt tình yêu của Lee Se Young - Junho (2PM)

18:08:52 20/10/2021
Những nhân vật xuất hiện trong cung điện và có ảnh hưởng đến cuộc đời Yi San (Junho 2PM) - Seong Deok Im (Lee Se Young) đã được The Red Sleeve Cuff tiết lộ.

Nhậm Gia Luân hóa tiên cá gợi cảm nhất màn ảnh, "lấn sóng" Nhiệt Ba toàn tập vì quá đẹp ở trailer Ngự Giao Ký

13:01:06 20/10/2021
Nhậm Gia Luân vừa thả quả bom visual với hình tượng người cá tuyệt đẹp ở Ngự Giao Ký.

Khi nhan sắc trẻ đẹp như em bé "hãm hại" dàn mỹ nhân phim Trung: Đàm Tùng Vận "chết vai" nhưng sao lại có Triệu Lệ Dĩnh thế này?

10:13:23 20/10/2021
Triệu Lệ Dĩnh và nhiều mỹ nhân Hoa ngữ khác khó chuyền hình vì quá... trẻ đẹp.

Chỉ bằng câu nói trong 'Trầm vụn hương phai', Dương Tử và Thành Nghị đã gợi lại kí ức siêu 'thảm' của hai bộ phim này!

22:19:48 19/10/2021
Đoạn đối thoại giữa hai nhân vật chính trong Trầm vụn hương phai khiến khán giả nhớ về Hương mật tựa khói sương và Hoa thiên cốt.

Han So Hee nâng 'level' cho cảnh giường chiếu trong 'My Name', muốn chốt đơn luôn danh hiệu 'ngọc nữ 19+' hay gì?

22:15:08 19/10/2021
Từ Thế giới hôn nhân, Nevertheless và bây giờ là My Name, độ hot trong cảnh giường chiếu của Han So Hee chỉ tăng chứ không giảm.

Có thể bạn quan tâm

Campuchia dỡ bỏ lệnh cấm các chuyến bay từ 3 nước Đông Nam Á

Thế giới

21:41:05 23/10/2021
Ngày 23/10, Campuchia đã dỡ bỏ lệnh cấm tất cả các chuyến bay từ Malaysia, Indonesia và Philippines, sau khi hầu hết người dân ở vương quốc này đã được tiêm vaccine phòng COVID-19.

1 nam diễn viên Vbiz đã bỏ nghề 6 năm bất ngờ "tái xuất", còn có màn giả gái chấn động vì lý do gì?

Sao việt

21:40:34 23/10/2021
Không ít netizen thích thú trước khoảnh khắc có 1-0-2 của nam diễn viên này.

Ngày càng trẻ đẹp nhưng bé Heo Minh Hằng thỉnh thoảng lại bị nghi dao kéo quá đà

Phong cách sao

21:40:16 23/10/2021
Minh Hằng là một trong những nữ diễn viên trẻ trung và xinh đẹp nhất nhì Vbiz, dẫu vậy cô vẫn thường xuyên bị la ó vì vẻ đẹp xấu thất thường.

Jang Nara quấn quýt anh trai

Sao châu á

21:33:05 23/10/2021
Diễn viên Jang Nara chia sẻ ảnh chụp cùng anh trai ruột Jang Seong Won, cho thấy mối quan hệ anh em gắn bó.

Tranh cãi nảy lửa màn trị nám với giá đỗ, làn da có sáng mịn như lời đồn?

Làm đẹp

21:32:01 23/10/2021
Trị nám da từ giá đỗ nghe có vẻ lạ lẫm với giới trẻ, nhưng thực tế nó đã được áp dụng rất nhiều từ trước đó.

Đua xe, "bốc đầu" ra oai - phải ngăn chặn từ gia đình, trường học

Pháp luật

21:30:23 23/10/2021
Thời gian gần đây, xuất hiện tình trạng nhiều nhóm thanh, thiếu niên, học sinh tổ chức điều khiển xe máy bốc đầu, lạng lách, đánh võng, chạy tốc độ cao, không đội mũ bảo hiểm, gây mất tình hình ANTT, nguy hiểm cho người tham gia giao th...

Messi quyết ghi bàn trận 'Siêu kinh điển' bóng đá Pháp

Bóng đá thế giới

21:30:05 23/10/2021
Lionel Messi đặt mục tiêu ghi bàn ngay lần đầu dự Siêu kinh điển bóng đá Pháp giữa PSG với Marseille.

12 cung hoàng đạo cũng có tuyên ngôn ăn mặc rất “khác bọt” đấy nhé

Thời trang

21:25:00 23/10/2021
Cung hoàng đạo của bạn là gì, tất cả đều thể hiện qua phong cách ăn mặc của bạn đấy!

BTS ngừng hợp tác với hãng thu âm hàng đầu tại Mỹ

Nhạc quốc tế

21:16:34 23/10/2021
Bài báo cho biết giấy phép phát hành âm nhạc mới của BTS tại Mỹ là thuộc đơn vị Geffen của UMG, phân phối thông qua INgrooves.

Thầy giáo mặc đồng phục ẩn mình giữa lớp học và cảnh tiếp theo khiến dân mạng bật cười

Netizen

21:10:35 23/10/2021
Thầy giáo chủ nhiệm đã mặc đồng phục ẩn mình giữa lớp học để xem thái độ của học sinh khi không có mặt giáo viên.

Chủ tịch nước: Tại sao phải chiếu quá nhiều phim nước ngoài như vậy?

Đời sống

21:06:55 23/10/2021
Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc cho rằng điện ảnh có vai trò lớn trong việc quảng bá hình ảnh, đất nước con người ra bên ngoài, trong khi Việt Nam không thiếu những đề tài đặc sắc về văn hóa, truyền thống lịch sử.

Lamborghini dự báo một năm kinh doanh tốt chưa từng có, bất chấp Covid-19

Siêu xe

21:04:07 23/10/2021
Lamborghini dự báo có một năm kinh doanh tốt nhất từ ​​trước đến nay với doanh số kỷ lục, bất chấp đại dịch Covid-19 và khủng hoảng chip xe hơi.