Em Là Chàng Trai Của Anh: Cặp đam mỹ CoDu chưa yêu đã ngọt bạo vô cùng, nội dung “có sắc có hương” nữa chứ!

Sự đầu tư nghiêm túc, bài bản về hình ảnh và cả nội dung đã giúp phim đam mỹ Em Là Chàng Trai Của Anh ghi điểm với khán giả Việt.

Mở đầu năm 2021 có không ít các dự án đam mỹ Việt Nam được đông đảo “chúng hủ” yêu thích. Thế nhưng trong số đó, Em Là Chàng Trai Của Anh đang chiếm sự chú ý lớn khi quy tụ hai cái tên mỹ nam khá hot của Vbiz – Cody (UNI5) và Đỗ Hoàng Dương. Ngay từ khi lên sóng vào ngày 5/1, Em Là Chàng Trai Của Anh đã cho thấy sức công phá lớn của mình. Tập đầu tiên đến hiện tại đã phá mốc 1 triệu lượt xem, đánh dấu lần đầu tiên một phim đam mỹ Việt lọt top trending YouTube.

Câu chuyện đáng yêu giữa cậu nhân viên quán cà phê Bạch Dương (Đỗ Hoàng Dương) và idol vạn người mê Nhật Nam (Cody) đang có sự chuyển biến chắc chắn với chất lượng càng ngày càng lên. Đặc biệt, diễn xuất của dàn cast “mới nhú” chính là yếu tố bất ngờ nhất với người xem, cho thấy sự đầu tư bài bản và được cân nhắc kỹ lưỡng của ekip sản xuất.

Em Là Chàng Trai Của Anh: Cặp đam mỹ CoDu chưa yêu đã ngọt bạo vô cùng, nội dung có sắc có hương nữa chứ! - Hình 1

Cốt truyện “có sắc có hương”, lôi cuốn và gây bất ngờ từng tí một

Các fan từng khá lo âu với phần kịch bản của Em Là Chàng Trai Của Anh dù cho đã yên tâm với mặt hình ảnh chỉn chu, bắt mắt. May thay cho đến hiện tại khi phim ra được 2 tập, cốt truyện vẫn đang tạo hiệu ứng tích cực nhờ phần lớn các tình huống được lật mở hợp lý. Ngoại trừ việc Bạch Dương lẻn được vào phòng riêng của Nhật Nam có hơi “vi diệu” ở đầu tập 1, các chi tiết còn lại của Em Là Chàng Trai Của Anh đều có mối liên kết, khơi gợi được sự tò mò nơi khán giả nhằm chuẩn bị, chờ đón những gì sắp đến.

Em Là Chàng Trai Của Anh: Cặp đam mỹ CoDu chưa yêu đã ngọt bạo vô cùng, nội dung có sắc có hương nữa chứ! - Hình 2

Diễn xuất của Đỗ Hoàng Dương gợi nhớ đến Fluke Pongsatorn của xứ Thái

Em Là Chàng Trai Của Anh: Cặp đam mỹ CoDu chưa yêu đã ngọt bạo vô cùng, nội dung có sắc có hương nữa chứ! - Hình 3

Cody có thế mạnh về sự hợp vai, từ đó thêm thắt một tí gia vị mới khá lôi cuốn

Hành trình đến bên nhau của Nhật Nam và Bạch Dương có tốc độ diễn biến vừa đủ chứ không phải “em và anh lao vào nhau” mau lẹ ngay từ tập đầu. Hai nhân vật được xây dựng tính cách hợp lý, nhất là Bạch Dương khi là một thiếu niên kiên cường, “mồm mép” và có máu đanh đá trong người. Vì vậy, cậu không sợ bất kì ai muốn kiếm chuyện với mình, dù cho đó là khách hàng. Còn Nhật Nam thì có hào quang của một ngôi sao (vì dù sao Cody ngoài đời cũng là một idol), thế nhưng những khoảnh khắc thường nhật cũng được xây dựng đáng yêu , không bị chênh phô quá với hình ảnh của Bạch Dương. Hai mỹ nam tạo được sự đồng điệu nhất định, không có cảm giác xa cách của idol và khán giả. Mặt khác, các tuyến câu chuyện phụ của quản lý Mai Linh (Linh Mai SGO48) hay chủ quán Anh Quốc ( Vũ Thịnh ) cũng là chất xúc tác mãnh liệt để cặp CoDu mau chóng sáp lại bên nhau.

Em Là Chàng Trai Của Anh: Cặp đam mỹ CoDu chưa yêu đã ngọt bạo vô cùng, nội dung có sắc có hương nữa chứ! - Hình 4

Cái hay của Em Là Chàng Trai Của Anh là để màn chạm trán giữa hai “anh công” ở tập 2, sau khi khán giả đã hiểu được cơ bản tính cách các nhân vật

Em Là Chàng Trai Của Anh: Cặp đam mỹ CoDu chưa yêu đã ngọt bạo vô cùng, nội dung có sắc có hương nữa chứ! - Hình 5

Những câu chuyện phụ như mối quan hệ của Hoàng Minh – Tạ Hà cũng khá dễ thương

Cặp đam mỹ CoDu chiếm trọn cảm tình, diễn xuất duyên cực dù vẫn còn là “lính mới”

Là một web drama mang hơi thở giải trí cao nhưng Em Là Chàng Trai Của Anh có phần diễn xuất thật sự vượt xa mong đợi ban đầu. Cặp đôi CoDu vẫn đang là tâm điểm khiến các fan “điếng người” mỗi khi cả hai có sự tương tác nào đó trong phim . Dù chưa chính thức tuyên bố yêu đương nhưng Bạch Dương và Nhật Nam đã “cất túi” không ít khoảnh khắc áp sát đầy thân mật. Trong tập 1 thì Bạch Dương thấy rõ mồn một body săn chắc và chỗ “siêu to khổng lồ” nào đó của Bạch Dương. Sau đó, hai anh chàng còn vô tình ngã đè lên nhau. Sang tập 2, cặp đam mỹ Em Là Chàng Trai Của Anh đã có nụ hôn “xẹt điện” khá kích thích. Theo như trailer trước đó, những tương tác nóng hổi của cặp đam mỹ Em Là Chàng Trai Của Anh vẫn còn “chất kho” và sẽ sớm chiêu đãi đến các fan trong các tập kế tiếp.

Em Là Chàng Trai Của Anh: Cặp đam mỹ CoDu chưa yêu đã ngọt bạo vô cùng, nội dung có sắc có hương nữa chứ! - Hình 6

Em Là Chàng Trai Của Anh: Cặp đam mỹ CoDu chưa yêu đã ngọt bạo vô cùng, nội dung có sắc có hương nữa chứ! - Hình 7

Cody và Đỗ Hoàng Dương không hề e dè khi đóng các cảnh thân mật cùng nhau

Bên cạnh phần thể hiện tự nhiên của Cody – Đỗ Hoàng Dương, các diễn viên phụ của Em Là Chàng Trai Của Anh cũng đang làm tốt nhiệm vụ của mình. Tạ Hà ( Ngọc Phước ) giữ vai trò gây cười, là cô bạn thân duyên dáng được fan yêu thương chỉ sau đôi “chim câu”. Nam phụ Anh Quốc cũng là cái tên đang cho thấy tiềm năng trở thành “nam phụ quốc dân” khi anh là một chủ quán thông minh, tinh tế chứ không bất chấp để giành giật Bạch Dương. Cuối cùng là cặp quản lý – trợ lý của Nhật Nam. Bá Vinh – anh chàng vào vai trợ lý Hoàng Minh vốn đã và đang ghi điểm với hội hủ nữ qua dự án Anh Trai Quốc Dân cùng diễn xuất khá tốt. Còn cô nàng “mặt lạnh” Mai Linh thì dừng ở mức tạm ổn, bước đầu thành công tạo nên khí thế áp bức của một quản lý (dường như) có tư tình với “gà” của mình.

Em Là Chàng Trai Của Anh: Cặp đam mỹ CoDu chưa yêu đã ngọt bạo vô cùng, nội dung có sắc có hương nữa chứ! - Hình 8

Ngọc Phước gây hài mọi lúc trong Em Là Chàng Trai Của Anh

Em Là Chàng Trai Của Anh: Cặp đam mỹ CoDu chưa yêu đã ngọt bạo vô cùng, nội dung có sắc có hương nữa chứ! - Hình 9

Vũ Thịnh là một nam phụ đúng chuẩn “ngoài đẹp trai, trong nhiều tiền”

Em Là Chàng Trai Của Anh: Cặp đam mỹ CoDu chưa yêu đã ngọt bạo vô cùng, nội dung có sắc có hương nữa chứ! - Hình 10

Bá Vinh diễn xuất tốt dù chỉ giữ vai trò nhỏ trong phim

Em Là Chàng Trai Của Anh: Cặp đam mỹ CoDu chưa yêu đã ngọt bạo vô cùng, nội dung có sắc có hương nữa chứ! - Hình 11

Linh Mai thể hiện ổn hình tượng nữ phụ “phản diện”

Dù còn khá trẻ và mới nhưng dàn diễn viên Em Là Chàng Trai Của Anh cho đến hiện tại đang cân bằng tiết tấu phim rất tốt, từ đó rất đáng để kỳ vọng trong các tập tiếp theo.

Thoại ngày càng mượt và tự nhiên, đoàn phim rất biết tiếp thu khán giả đó nhé!

Khi tập 1 của Em Là Chàng Trai Của Anh lên sóng, điều khiến phần lớn người xem chưa hài lòng lắm đó là chất lượng câu thoại từ các nhân vật. Nhiều nội dung hội thoại được đánh giá là vẫn chưa tự nhiên, còn sượng. Thế nhưng điều này đã phần nào được khắc phục ở tập phim mới nhất. Các nhân vật đã có các phân đoạn trao đổi khá tự nhiên và thoải mái. Loạt cung bậc cảm xúc như tức giận, đanh đá hay vui vẻ được thể hiện ở mức vừa phải và sát thực tế.

Tần suất các câu thả thính cũng được giảm bớt để phần nội dung đáng quan tâm được tỏa sáng. Sự xuất hiện của các câu thoại chứa đựng thông tin quan trọng là rất cần thiết, và Em Là Chàng Trai Của Anh đang đi đúng hướng như thế. Sự đi lên của chất lượng tập 2 so với tập 1 là minh chứng cho việc đoàn phim rất chịu khó tham khảo, tiếp thu có chọn lọc những đóng góp từ phía khán giả, giúp sản phẩm càng ngày càng chỉn chu và đáng xem hơn.

Em Là Chàng Trai Của Anh: Cặp đam mỹ CoDu chưa yêu đã ngọt bạo vô cùng, nội dung có sắc có hương nữa chứ! - Hình 12

Các phân đoạn trò chuyện của Em Là Chàng Trai Của Anh đã tự nhiên và chú trọng vào nội dung hơn

Xét thêm về một số yếu tố ngoài phim, OST mở đầu của Em Là Chàng Trai Của Anh được đánh giá là vô cùng bắt tai, càng nghe càng nghiện. Đã có không ít fan Việt lẫn quốc tế si mê bài hát này, thậm chí còn cho rằng nó là bài hát mở đầu phim đam mỹ hay nhất họ từng được nghe. Bên cạnh đó, những tương tác, “fan service” của Cody và Đỗ Hoàng Dương ngoài đời cũng có duyên, dừng ở mức vừa phải mà vẫn được khán giả yêu thích. Đây là một yếu tố thành công ngay từ trước khi phim lên sóng, giúp hiệu ứng cặp đôi và “chemistry” của hai nam thần được phát huy mạnh và hiệu quả trong Em Là Chàng Trai Của Anh .

Em Là Chàng Trai Của Anh: Cặp đam mỹ CoDu chưa yêu đã ngọt bạo vô cùng, nội dung có sắc có hương nữa chứ! - Hình 13

Cặp đam mỹ CoDu đáng yêu từ trong ra đến ngoài phim

Sau 2 tập, Em Là Chàng Trai Của Anh đang dần bước vào giai đoạn gay cấn, có thể có chút “ngược”. Anh Quốc đang cho thấy sức mạnh nam phụ của mình, sẵn sàng chộp giật Bạch Dương ra khỏi cuộc đời Nhật Nam. Ngoài ra, sự nhúng tay của quản lý Mai Linh sẽ khiến khoảng cách giữa một ngôi sao như Nhật Nam và “người thường” như Bạch Dương càng ngày càng lớn. Nhiều drama hấp dẫn chắc chắn vẫn còn phía trước, chỉ hơn chứ không kém!

Trailer phim đam mỹ Em Là Chàng Trai Của Anh

Em Là Chàng Trai Của Anh lên sóng vào lúc 19h00 thứ Ba hằng tuần.

Em Là Chàng Trai Của Anh mới tập 1 đã liên kết lia lịa vũ trụ đam mỹ Việt: Hóa ra anh trợ lý cũng "tím lịm" ở phim khác?

Liệu đây có phải một tín hiệu cho thấy hai tựa phim đam mỹ đang khá hot của Việt Nam ở chung một vũ trụ?

Tập 1 của phim đam mỹ/ boylove Em Là Chàng Trai Của Anh đã khiến cộng đồng hủ nữ trong nước lẫn quốc tế bùng nổ suốt những ngày qua. Loạt tương tác của cặp đôi chính Cody - Đỗ Hoàng Dương từ trong phim tràn ra ngoài đời khiến ai theo dõi cũng đứng ngồi không yên vì vừa ngọt vừa ấm. Thế nhưng vẫn còn một chi tiết ẩn chứa trong tập phim vừa lên sóng hôm 5/1 vừa qua, đó là sự xuất hiện của một cặp đôi đam mỹ nữa.

Em Là Chàng Trai Của Anh mới tập 1 đã liên kết lia lịa vũ trụ đam mỹ Việt: Hóa ra anh trợ lý cũng tím lịm ở phim khác? - Hình 1

Ngoài CoDu ra thì tập 1 Em Là Chàng Trai Của Anh còn 1 cặp đam mỹ nữa đó

Bên cạnh "cẩu lương" của cặp CoDu hay những miếng hài duyên của Ngọc Phước thì nhiều khán giả còn để ý đến một nhân vật nữa của Em Là Chàng Trai Của Anh . Đó không ai khác ngoài anh trợ lý của Cody trong phim do nam diễn viên Bá Vinh thủ vai. Nếu là một "hủ" chính hiệu thì chắc chắn đây là một gương mặt không mấy xa lạ. Bá Vinh là nam chính của một bộ đam mỹ khác đang gây sốt không kém Em Là Chàng Trai Của Anh hiện tại - Anh Trai Quốc Dân .

Em Là Chàng Trai Của Anh mới tập 1 đã liên kết lia lịa vũ trụ đam mỹ Việt: Hóa ra anh trợ lý cũng tím lịm ở phim khác? - Hình 2

Bá Vinh là anh trợ lý mặt khó đăm đăm trong tập 1

Điều đặc biệt ở đây là không chỉ Bá Vinh mà cả cặp đôi đam mỹ ViVi của Anh Trai Quốc Dân đều có mặt trong tập 1 của Em Là Chàng Trai Của Anh . Anh chàng Tuấn Việt, người vào vai gia sư "tiểu thụ" Duy Tâm của Anh Trai Quốc Dân , cũng xuất hiện bên cạnh Bá Vinh ở phân đoạn các nhân viên đang làm việc sau buổi kí tặng fan của idol Nhật Nam (Cody). Khi này, Tuấn Việt đang ghi chép và hướng dẫn gì đó cho Bá Vinh đứng ngay cạnh. Vậy là sang phim của CoDu nhưng cặp ViVi vẫn không thôi phát "cẩu lương" đam mỹ tung tóe nhỉ?

Em Là Chàng Trai Của Anh mới tập 1 đã liên kết lia lịa vũ trụ đam mỹ Việt: Hóa ra anh trợ lý cũng tím lịm ở phim khác? - Hình 3

Em Là Chàng Trai Của Anh mới tập 1 đã liên kết lia lịa vũ trụ đam mỹ Việt: Hóa ra anh trợ lý cũng tím lịm ở phim khác? - Hình 4

Em Là Chàng Trai Của Anh mới tập 1 đã liên kết lia lịa vũ trụ đam mỹ Việt: Hóa ra anh trợ lý cũng tím lịm ở phim khác? - Hình 5

Bá Vinh và Tuấn Việt trong tập 1 phim đam mỹ Em Là Chàng Trai Của Anh

Vậy liệu điều này có nghĩa là hai bộ phim đam mỹ đang "hot hòn họt" của Việt Nam có thể được xếp chung vào một vũ trụ? Có khả năng lắm chứ! Trong Anh Trai Quốc Dân , Bá Vinh vào vai anh sếp Minh Anh bỗng dưng có chuyện "tình một đêm" với trai lạ là Duy Tâm (Tuấn Việt). Tưởng chừng mọi chuyện đã dừng lại vào đêm đó nhưng sau này, Duy Tâm lại trở thành gia sư của em gái Minh Anh, từ đó tạo nên bao tình huống dở khóc dở cười khác giữa hai người. Nhiều khả năng sau này, Minh Anh sẽ thôi không làm sếp nữa, quay sang làm... trợ lý nghệ sĩ và cho Duy Tâm vào làm chung thì sao? Đó là chưa kể đến việc cả hai bộ đam mỹ đều có đạo diễn là Sĩ Hậu luôn đấy!

Em Là Chàng Trai Của Anh mới tập 1 đã liên kết lia lịa vũ trụ đam mỹ Việt: Hóa ra anh trợ lý cũng tím lịm ở phim khác? - Hình 6

Em Là Chàng Trai Của Anh mới tập 1 đã liên kết lia lịa vũ trụ đam mỹ Việt: Hóa ra anh trợ lý cũng tím lịm ở phim khác? - Hình 7

Em Là Chàng Trai Của Anh mới tập 1 đã liên kết lia lịa vũ trụ đam mỹ Việt: Hóa ra anh trợ lý cũng tím lịm ở phim khác? - Hình 8

Bá Vinh và Tuấn Việt trong phim đam mỹ Anh Trai Quốc Dân

Trailer Em Là Chàng Trai Của Anh

Em Là Chàng Trai Của Anh lên sóng vào 19h00 tối thứ Sáu hằng tuần.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
'Hướng dương ngược nắng': Vực dậy sau đau thương, Châu đe doạ sẽ khiến Vỹ ngồi tù ít nhất chục năm02:04'Hướng dương ngược nắng' preview tập 30: Kiên – Châu chính thức tái hợp?03:15'Hướng dương ngược nắng' tập 33: Châu bị cưỡng bức, gào thét gọi tên Kiên trong vô vọng01:20'Thiên thần hộ mệnh' ấn định ngày khởi chiếu, hé lộ hậu trường đằng sau phân cảnh kinh dị nhất01:27'Hướng dương ngược nắng' tập 34: Hả hê cảnh Minh - Phúc lập mưu đánh Vỹ trả thù cho Châu01:53Hướng dương ngược nắng - Tập 30: Không dám làm phép thử vì còn yêu Kiên, Châu vô tình đẩy Cao Dược đến bờ vực03:03'Hướng dương ngược nắng' tập 32: Xem mắt bất thành, Trí hiên ngang dắt tay Ngọc rời đi mất02:18Hướng dương ngược nắng tập 35: Minh tiết lộ kết quả thử ADN, Vỹ hỏi Châu về 'tác giả' bào thai, tài liệu mật của tập đoàn bị rò rỉ01:28Hướng dương ngược nắng - Tập 29: Bằng mọi giá Kiên sẽ có được Châu!02:56'Hướng dương ngược nắng': Nhanh như gió, Phúc sẽ cứu Châu không bị tên Vỹ lưu manh cưỡng bức?02:44'Hướng dương ngược nắng' preview tập 35: Biết tin cháu gái bị cưỡng bức, ông nội Phan muốn tác thành cho Châu – Vỹ thay vì đòi công bằng?01:28Trở về giữa yêu thương - Tập 35: Ông Phương (NSND Hoàng Dũng) bần thần nhìn vợ chồng con trai dọn ra ở riêng02:17'Hướng dương ngược nắng' trailer tập 31: Kiên đỏ mắt, gằn giọng, thẳng tay đấm Vỹ vì dám đặt điều về Châu 'trường túc bất tri lao'01:57Hướng dương ngược nắng: Bà Cúc lặng người khi bố chồng tuyên bố tự bỏ tiền túi cho Minh03:21Kiều @: Siêu thảm họa điện ảnh ngập cảnh 18+ rẻ tiền mượn danh văn học kinh điển02:07Hậu cà khịa Châu trong trailer tập 36 'Hướng dương ngược nắng', Kiên nhận về cả 'rổ gạch đá'01:27Trở về giữa yêu thương - Tập 38: Vợ chồng Yến cãi nhau to, Thu can thiệp cũng bị em dâu "đốp" vào mặt01:39Rớt nước mắt xem những hình ảnh cuối cùng của cố NSND Hoàng Dũng trên màn nhỏ trong tập 37 'Trở về giữa yêu thương'01:45Tiểu thụ đam mỹ Em Là Chàng Trai Của Anh hết khóc lại ăn tát ở trailer TẬP CUỐI, fan "bước đều bước" đòi phải HE cơ!00:36Mối tình chị em ngọt ngào, dễ thương của Mỹ Tâm và Mai Tài Phến trong 'Chị trợ lý của anh'01:43

Tiêu điểm

'Hướng dương ngược nắng' hé lộ tình tiết chưa lên sóng: Minh tát Kiên đau điếng, Châu khẳng định 'một phường khốn nạn như nhau'
16:12:04 03/03/2021
Hướng dương ngược nắng tập 35: Minh tiết lộ kết quả thử ADN, Vỹ hỏi Châu về 'tác giả' bào thai, tài liệu mật của tập đoàn bị rò rỉ
11:12:50 02/03/2021
'Hướng dương ngược nắng' preview tập 35: Biết tin cháu gái bị cưỡng bức, ông nội Phan muốn tác thành cho Châu – Vỹ thay vì đòi công bằng?
20:01:36 02/03/2021
Cô Châu (Hồng Diễm) lộ ảnh giường chiếu, lại còn dính bầu với kẻ hiếp dâm ở Hướng Dương Ngược Nắng?
13:32:49 03/03/2021
'Hướng dương ngược nắng' tập 34: Hả hê cảnh Minh - Phúc lập mưu đánh Vỹ trả thù cho Châu
12:21:09 02/03/2021
'Hướng dương ngược nắng': An 'trở lại và lợi hại hơn xưa' khiến cả Kiên và ông Vụ 'xanh mặt'
12:04:48 02/03/2021
Hậu cà khịa Châu trong trailer tập 36 'Hướng dương ngược nắng', Kiên nhận về cả 'rổ gạch đá'
07:29:31 03/03/2021
Hồng Diễm chạy tới ôm Hồng Đăng sau khi tát bạn diễn
09:33:53 02/03/2021
Hướng dương ngược nắng: Hóa ra Phúc vẫn luôn âm thầm bảo vệ Châu, nhưng lại không ngăn được vụ cưỡng hiếp
08:08:40 03/03/2021
Hướng dương ngược nắng: Đến lượt Minh giật tóc Trí đem đi xét nghiệm, Kiên lặng người khi biết Trí là em mình
07:44:35 03/03/2021

Thông tin đang nóng

Phía Lan Ngọc đã xác định được danh tính cô gái trong clip, đưa ra quyết định quan trọng vì không muốn bị gán mác PR "bẩn"
19:38:26 03/03/2021
Đi tố bạn trộm xe thì lộ ra vụ án giết người dã man
18:54:23 03/03/2021
Anh chồng vừa qua giỗ đầu, chị dâu mang ngay 1 tỷ về yêu cầu họp gia đình, lời chị tuyên bố khiến cả nhà choáng váng
18:02:38 03/03/2021
Bị Thuý Nga chê “nuôi con không xong”, vợ cũ Hoàng Anh có động thái ngầm đưa bằng chứng để đáp trả?
18:08:42 03/03/2021
Sau Tóc Tiên, đến lượt vợ Rhymastic khoe tài chụp ảnh của chồng, nhìn thành quả phô diễn trọn body "mlem" mà ai cũng ao ước
17:38:55 03/03/2021
Lan Ngọc chính thức lộ diện trên thảm đỏ Gái Già Lắm Chiêu sau drama clip nóng, ấm lòng nhất là cái ôm an ủi của dàn sao
20:39:04 03/03/2021
Bích Phương khoe ảnh đi xăm trổ, Bình Gold bay ngay vào công nhận: "Chính thức bước chân vào giới giang hồ!"
18:05:35 03/03/2021
Chồng Võ Hạ Trâm âu yếm bụng bầu của vợ
20:06:28 03/03/2021
'Thảm họa dao kéo' sống độc thân trong biệt thự xa hoa
20:03:00 03/03/2021
Từng đổi nghệ danh để trở lại ca hát, hoạt động của Hoài Lâm thế nào?
19:09:22 03/03/2021

Tin mới nhất

Cháu bị cưỡng hiếp nhưng ông nội chỉ lo thể diện gia tộc khiến khán giả Hướng Dương Ngược Nắng sôi máu

11:12:11 03/03/2021
Ông nội Cao gia một lần nữa khiến dân tình dậy sóng ở Hướng Dương Ngược Nắng.

Huỳnh Lập tiếp tục cải biên Tấm Cám, mang đến khán giả một góc nhìn thú vị về nàng Tấm

09:04:23 03/03/2021
Huỳnh Lập gửi gắm thông điệp về quyền làm đẹp cho mọi người, dù bạn là Tấm, Cám hay bất kỳ ai, trong video thú vị mang tên Lạ đời con Tấm.

'Hướng dương ngược nắng' tập 35: Hải 'bóng bẩy' ra tù, trở thành hotboy kẹo kéo, nối duyên cùng Diễm Loan?

07:34:03 03/03/2021
Lần này trở lại, đương nhiên Hải bóng bẩy (Mạnh Hưng) sẽ còn lợi hại hơn xưa, chỉ thương Diễm Loan (Vân Dung) không biết có còn bị lợi dụng như khi xưa trong Hướng dương ngược nắng không.

Kiều @: Siêu thảm họa điện ảnh ngập cảnh 18+ rẻ tiền mượn danh văn học kinh điển

23:00:15 02/03/2021
Lấy yếu tố Truyện Kiều cùng hàng loạt cảnh nóng để câu khách nhưng bộ phim của đạo diễn Đỗ Thành An vẫn là một thảm họa tệ hại.

'Hướng dương ngược nắng' tập 35: Kiên khăng khăng với Minh hương hỏa nhà họ Cao đã đoạn tuyệt

19:56:22 02/03/2021
Minh tự tin mình và Trí là con cháu nhà họ Cao nhưng không hiểu sao Kiên vẫn chắc như đinh đóng cột rằng Cao gia chẳng còn ai nối dõi.

Xuất hiện nhân vật bí ẩn của “Gái già lắm chiêu 5”

11:51:01 02/03/2021
Nhân vật bí ẩn của Gái già lắm chiêu 5 chính là Miss Q do Ninh Dương Lan Ngọc đảm nhận.

Châu xử gọn kẻ hiếp dâm ở Hướng Dương Ngược Nắng đầy khí chất, netizen phấn khích tột độ

10:55:26 02/03/2021
Với người có ăn có học lại khí chất hơn người như đại tiểu thư Cao gia, dăm ba kẻ như Vỹ ở Hướng Dương Ngược Nắng chẳng là gì với chị!

'Hướng dương ngược nắng' tập 35: Kiên lôi kéo Minh chống lại Cao Dược

10:32:23 02/03/2021
Trong Hướng dương ngược nắng tập 35, dù biết Minh có cùng huyết thống với nhà họ Cao, Kiên vẫn một mực lôi kéo cô về phe mình chống lại Cao Dược.

‘Kiều @’ và sự ngán ngẩm từ nội dung cho tới cảnh nóng

09:37:02 02/03/2021
Lấy cảm hứng từ Truyện Kiều của đại thi hào Nguyễn Du, bộ phim Kiều @ gây ngao ngán khi mang đến phần kịch bản thảm họa và kỹ thuật one-shot tệ hại.

Nói yêu em gái Hồng Diễm, Hồng Đăng bị tát sấp mặt ở Hướng Dương Ngược Nắng phần 2 tập 4

08:06:23 02/03/2021
Kiên (Hồng Đăng) chính thức tuyệt tình với Minh Châu (Hồng Diễm) ở Hướng Dương Ngược Nắng phần 2 tập 4.

Hướng dương ngược nắng - Tập 34: Hất hàm gọi Minh (Thu Trang) là đồ nhà quê, Ngọc (Quỳnh Kool) bị xử ngay lập tức

07:37:33 02/03/2021
Lớn tiếng nói Minh (Thu Trang) là đồ nhà quê, rồi còn dùng lại đồ thừa Châu (Hồng Diễm) thải ra là Kiên (Hồng Đăng), Ngọc (Quỳnh Kool) đã bị Minh dạy ngay cho một bài học.

Trở về giữa yêu thương - Tập 42: Mượn cớ say rượu Đức (Bá Anh) bênh chằm chặp Thu (NSƯT Hoa Thúy) trước mặt mẹ

07:35:27 02/03/2021
Cuối cùng, cũng có lúc Đức (Bá Anh) thể hiện sự đàn ông của mình và biết bênh vợ trước mặt mẹ mình.

Hướng dương ngược nắng: Minh làm xét nghiệm ADN với Ngọc, đến lượt Kiên hoang mang không biết sai ở đâu

23:32:53 01/03/2021
Trong tập 34 Hướng dương ngược nắng, Minh đã tự tay làm xét nghiệm ADN với Ngọc.

'Hướng dương ngược nắng' trailer tập 35: Châu làm lộ kế hoạch mật của công ty, chuyện này có liên quan đến Kiên?

23:28:30 01/03/2021
Dù ban đầu khẳng định Kiên (Hồng Đăng) không hề biết mật khẩu nhưng sau khi nghĩ lại, Châu (Hồng Diễm) đã rất sốc. Có vẻ như ân oán giữa Châu – Kiên trong Hướng dương ngược nắng không hề có hồi kết.

'Hướng dương ngược nắng': Ôm bụng cười với những màn 'thả thính' của Hoàng với Minh

18:49:22 01/03/2021
Dù ai nói ngả nói nghiêng, thính Hoàng (Việt Anh) dành riêng cho Minh (Lương Thu Trang) ngày càng đậm đà và mặn mà.

Dù đóng vai “chính thất”, Karen Nguyễn vẫn đầy thủ đoạn trong Tập 9 series đam mỹ Ước hẹn làng chài

10:01:07 01/03/2021
Vừa là chính thất vừa là nữ phụ đam mỹ trong series Ước hẹn làng chài, nhân vật của Karen Nguyễn đã khiến cặp đôi Tiến - Tài lao dao vì nhiều thủ đoạn khó lường của mình.

Ngày em đến - Tập 20: Bà Điệp ra tay tàn ác giết mẹ Lục

08:09:37 01/03/2021
Mẹ Lục tuy có ham tiền, từng làm tay sai cho bà Điệp nhưng mẹ Lục không độc ác, luôn khuyên răn Lục không làm chuyện hại người.

Loạt câu thoại khí chất ngút trời của Châu (Hồng Diễm) trong Hướng dương ngược nắng

07:33:13 01/03/2021
Đại tiểu thư nhà họ Cao càng ngày càng thể hiện rõ tính cách mạnh mẽ, sự thông minh và sắc sảo của mình qua từng tập phim.

Hướng dương ngược nắng - Tập 34: Châu (Hồng Diễm) thản nhiên xưng mày tao, báo sớm cho Vỹ (Mạnh Cường) sắp vào tù

07:30:09 01/03/2021
Sau khi bị Vỹ (Mạnh Cường) cưỡng bức, Châu (Hồng Diễm) đã rất mạnh mẽ đến gặp tên đểu cáng và bỉ ổi để nói chuyện.

Có thể bạn quan tâm

18 người biểu tình Myanmar chết trong một ngày

Thế giới

01:37:43 04/03/2021
Lực lượng an ninh Myanmar nổ súng vào người biểu tình hôm nay, khiến ít nhất 18 người thiệt mạng, theo một nhóm hoạt động dân quyền.

Tiếp tục đề xuất không tăng lương tối thiểu vùng năm 2021

Đời sống

01:32:46 04/03/2021
Bộ Lao động Thương binh và Xã hội bác hai đề xuất của Tổng liên đoàn lao động về tăng lương tối thiểu và chuyển thời điểm tăng lương.

Nam sinh lớp 10 bị đánh hội đồng trong nhà vệ sinh chỉ vì mâu thuẫn cái tem dán xe đạp

Sự kiện nóng

01:10:22 04/03/2021
Để giải quyết mâu thuẫn, một học sinh lớp 9 đã nhờ một nhóm bạn đánh nam sinh lớp 10 ngay trong nhà vệ sinh.

Big C đổi tên, dân tình rần rần điểm lại những món bánh mì gắn liền với tên tuổi của thương hiệu này

Netizen

00:56:19 04/03/2021
Nhiều cư dân mạng tỏ ra tiếc nuối khi cái tên “Big C” chính thức không còn trên thị trường Việt.

Ném vỡ kính ôtô đỗ bên đường

Pháp luật

00:36:44 04/03/2021
Nguyễn Ngọc Tiến sau khi uống rượu đã cầm gạch ném vỡ kính ôtô đỗ bên đường, dù không mâu thuẫn với chủ xe.

N'Golo Kante “dọa nạt” Liverpool trước trận đại chiến

Bóng đá thế giới

00:00:12 04/03/2021
Tiền vệ NGolo Kante tự tin Chelsea sẽ đánh bại Liverpool ở cuộc đọ sức tại vòng 29 Ngoại hạng Anh 2020/2021.

Thống kê bất ngờ về Lee Nguyễn khi đối đầu với Hà Nội FC

Bóng đá việt nam

23:53:57 03/03/2021
Lee Nguyễn nhắm Hà Nội FC như một trong những đối thủ phải có được chiến thắng khi trở lại V.League lần này. Bởi trong quá khứ, anh chưa bao giờ ngẩng cao đầu khi gặp đội bóng thủ đô.

Sao trẻ Arsenal nhắn tin gạ tình người mẫu xinh đẹp

Bên lề sân cỏ

23:44:24 03/03/2021
Người đẹp Poppy Murgatroyd đã gửi một chuỗi tin nhắn khiêu khích tới các fan nam trên Instagram và tài năng trẻ Reiss Nelson của Arsenal là một trong những người đáp lại.

Gia cảnh bạn trai quá giàu, tôi trót hỏi mẹ anh "nhà bác chắc chẳng thiếu thứ gì nhỉ" thì lập tức nhận được đáp án hết hồn

Tâm sự

23:33:49 03/03/2021
Hóa ra từ trước tới nay, hình ảnh của tôi lại xấu xí và thấp kém tới vậy trong mắt mẹ bạn trai!

7 thói quen nuôi dưỡng tế bào ung thư nhiều người Việt biết mà cố tình bỏ qua

Sức khỏe

23:31:14 03/03/2021
Nếu muốn phòng ngừa bệnh ung thư, bạn nên bắt đầu từ bỏ những thói quen xấu nhỏ nhất trong cuộc sống hàng ngày.

Minh Hằng khoe nhan sắc như nữ thần trên du thuyền

Sao việt

23:22:40 03/03/2021
Minh Hằng khiến dân tình phải trầm trồ khen ngợi mãi không thôi vì nhan sắc ngày càng thăng hạng, bất chấp cả tuổi 30.

Liên Quân Mobile: Dàn tướng được chọn nhiều nhất trong rank xếp hạng, cái tên thống trị sẽ khiến game thủ vừa bất ngờ vừa ngao ngán!

Esport

23:20:42 03/03/2021
Nếu muốn được lựa chọn nhiều trong rank xếp hạng thì vị tướng đó phải thật hot cũng như leo rank hiệu quả. Ngoài ra những vị tướng này còn phải phù hợp với môi trường rank xếp hạng nên hầu như không xuất hiện quá nhiều trong các giải đấ...

Nữ ca sĩ Vpop sở hữu hơn 1 tỷ views trên YouTube, FB cũng hơn 4,7 triệu người theo dõi nhưng Instagram suốt 7 năm nhìn như "pha-ke"

Nhạc việt

23:16:16 03/03/2021
Vì độ hot và lượng view khủng cho mỗi ca khúc của mình nên Sơn Tùng M-TP xưa nay luôn được khán giả mệnh danh là ông hoàng YouTube. Chưa kể, anh còn là nam nghệ sĩ sở hữu lượng người theo dõi kênh YouTube cao nhất trong showbiz Việt.

Hóa ra nam ca sĩ "lọt mắt xanh" của IU chính là leader nhóm nhạc đình đám nhà SM, sau 14 năm mới dám thổ lộ ước muốn hát chung

Nhạc quốc tế

23:11:05 03/03/2021
IU tiết lộ rằng idol này chính là nam ca sĩ mà cô yêu thích, sau 14 năm mới dám thể hiện mong muốn được hợp tác cùng anh.

Đâu là những cặp cung hoàng đạo “xứng đôi vừa lứa” một cách không ngờ?

Trắc nghiệm

23:06:54 03/03/2021
Mặc dù những gặp gỡ ban đầu luôn để lại nhiều cảm xúc mãnh liệt nhưng về lâu dài, cả hai cần phải có một sự tương đồng về tính cách và thấu hiểu nhất định để giữ cho mối quan hệ được bền chặt. Dưới đây sẽ là những cặp đôi cung hoàng xứn...