“Em gái NewJeans” chỉ đếm ngón tay mà tạo trend gây bão MXH, có gì hấp dẫn khiến cả dàn sao Việt mê mẩn?

Theo dõi VGT trên

“Gái út” nhà HYBE ILLIT khiến MXH “rần rần” với vũ đạo đáng yêu của Magnetic.

Qua 2 tuần quảng bá, “gái út” nhà HYBE – ILLIT tạo nên những cột mốc thành tích mới đáng ngưỡng mộ của 1 tân binh. Ca khúc debut Magnetic trụ vững vị trí á quân các BXH nhạc số nội địa, từng “leo nóc” #1 MelOn. Bản phối ngọt ngào với âm thanh synth-bass đầy lôi cuốn đã tạo nên cơn sốt âm nhạc với giới trẻ. Người người nhà nhà mê mẩn Magnetic, giai điệu “This time I want… You You You You…” viral mọi ngóc ngách.

Góp phần cực lớn trong việc tạo hiệu ứng viral cho Magnetic chính là phần vũ đạo đơn giản nhưng hút mắt. Theo concept cô gái phép thuật, những sân khấu biểu diễn của ILLIT cũng được đầu tư làm bật lên sự trẻ trung, năng động và đầy mơ mộng. ILLIT hiện đang gây bão với phần dancebreak đáng yêu cho Magnetic. Theo đó, động tác đếm ngón tay được giới trẻ lẫn nhiều người nổi tiếng “đu trend”.

Em gái NewJeans chỉ đếm ngón tay mà tạo trend gây bão MXH, có gì hấp dẫn khiến cả dàn sao Việt mê mẩn? - Hình 1

Theo concept cô gái phép thuật, những sân khấu biểu diễn của ILLIT cũng được đầu tư làm bật lên sự trẻ trung, năng động

Em gái NewJeans chỉ đếm ngón tay mà tạo trend gây bão MXH, có gì hấp dẫn khiến cả dàn sao Việt mê mẩn? - Hình 2

Động tác đếm ngón tay được giới trẻ lẫn nhiều người nổi tiếng “đu trend”

ILLIT năng nổ tham gia các show âm nhạc, đẩy mạnh dance challenge quay cùng t.iền bối nổi tiếng. Điều này giúp vũ đạo Magnetic lan toả càng mạnh mẽ. Tại Việt Nam, dân tình “đổ xô” đếm ngón tay theo “em gái NewJeans”. Đức Phúc, Emily, Diệu Nhi,… đều nô nức đu trend thu về tương tác cực xôm.

Đức Phúc bị “ám ảnh” với Magnetic

Em gái NewJeans chỉ đếm ngón tay mà tạo trend gây bão MXH, có gì hấp dẫn khiến cả dàn sao Việt mê mẩn? - Hình 3

Đu trend đáng yêu như Đức Phúc

Em gái NewJeans chỉ đếm ngón tay mà tạo trend gây bão MXH, có gì hấp dẫn khiến cả dàn sao Việt mê mẩn? - Hình 4

Emily là nghệ sĩ Việt đu trend sớm nhất

Video đang HOT

Em gái NewJeans chỉ đếm ngón tay mà tạo trend gây bão MXH, có gì hấp dẫn khiến cả dàn sao Việt mê mẩn? - Hình 5

Magnetic “ám ảnh” giới trẻ

Nhìn qua thì đơn giản nhưng động tác “xoè bàn tay đếm ngón tay” lại là một thử thách thứ thiệt. Để khớp với giai điệu dồn dập, người thực hiện cần có sự cảm nhịp nhạy bén và thực hiện “đếm ngón tay” một cách dứt khoát. Mới đây, video thành viên Wonhee hướng dẫn fan thực hiện động tác này gây sốt vì… quá lú. Biểu cảm vừa đáng yêu vừa “vô tri” của nữ tân binh khiến dân tình không nhịn được cười. Nhìn vậy mới thấy, đu trend vũ đạo cũng không dễ dàng gì.

Em gái NewJeans chỉ đếm ngón tay mà tạo trend gây bão MXH, có gì hấp dẫn khiến cả dàn sao Việt mê mẩn? - Hình 6

Biểu cảm “vô tri” của Wonhee khiến fan cười bò

Magnetic đang chứng kiến sự tăng trưởng tích cực trên các BXH âm nhạc quốc tế, ILLIT dự đoán sẽ là nhóm nhạc Kpop đầu tiên tiến thẳng vào Billboard Hot 100 chỉ với ca khúc debut. Giai điệu chính thức của Magnetic cũng thu về hàng nghìn lượt sử dụng mỗi ngày trên TikTok. Hiệu ứng của nhóm tân binh chứng minh phong độ sản xuất nhóm nữ của HYBE. Tuy nhiên, ILLIT cũng gây tranh cãi vì lỗ hổng kỹ năng, giọng hát live của nhóm bị đ.ánh giá thấp.

3 đời nhóm nữ HYBE gây tranh cãi hát live: LE SSERAFIM encore thảm hoạ, "em gái NewJeans" cũng không thoát kiếp nạn!

Sân khấu encore đầu tiên của tân binh nữ HYBE ILLIT gây tranh cãi vì khả năng hát live thiếu thuyết phục.

Chiều 2/4, ILLIT - "gái út" nhà HYBE đã chiến thắng cúp âm nhạc đầu tiên cho ca khúc debut Magnetic. Trên sóng The Show, ILLIT hát encore ăn mừng thành tích mới. Gần đây, các idol thế hệ mới bị dân tình "soi" kỹ năng hát live khá khắt khe. Nhất là sau encore thảm hoạ của LE SSERAFIM, nhiều nhóm nhạc cũng bị đưa vào "tầm ngắm". Em út nhà HYBE không ngoại lệ, encore đầu tiên của ILLIT càng khiến dân tình chú ý.

Dù "mát tay" trong việc làm nhạc và xây dựng concept, nhưng cả 3 đời nhóm nữ nhà HYBE đều gặp vấn đề chung về kỹ năng hát live. Từ LE SSERAFIM, NewJeans cho đến hiện tại là ILLIT đều khiến dân tình phản ứng trái chiều khi các cô gái phô diễn giọng hát. Nếu LE SSERAFIM bị "la ó" nhiều nhất vì giọng hát không cải thiện, encore thảm hoạ thì NewJeans bị chỉ trích vì hát nhép tại lễ trao giải. ILLIT cũng gặp vấn đề tương tự.

3 đời nhóm nữ HYBE gây tranh cãi hát live: LE SSERAFIM encore thảm hoạ, em gái NewJeans cũng không thoát kiếp nạn! - Hình 1

LE SSERAFIM bị gọi là "thảm hoạ encore"

3 đời nhóm nữ HYBE gây tranh cãi hát live: LE SSERAFIM encore thảm hoạ, em gái NewJeans cũng không thoát kiếp nạn! - Hình 2

NewJeans cũng mang về ý kiến trái chiều vì kỹ năng hát live

Lần đầu tiên hát encore, ILLIT đã khiến dân tình phải "khẩu chiến". Người cho rằng nhóm làm khá tốt với một ca khúc không nhiều cao trào như Magnetic, nhưng có người đã chỉ ra "lỗ hổng vocal" rõ rệt của ILLIT sau 1 lần hát live. 3 thành viên Hàn là Minju, Yunah và Wonhee hát khá tốt, tròn vành rõ chữ, đúng cao độ những line được phân bổ.

3 đời nhóm nữ HYBE gây tranh cãi hát live: LE SSERAFIM encore thảm hoạ, em gái NewJeans cũng không thoát kiếp nạn! - Hình 3

ILLIT giành cúp âm nhạc đầu tiên, hát encore Magnetic

3 đời nhóm nữ HYBE gây tranh cãi hát live: LE SSERAFIM encore thảm hoạ, em gái NewJeans cũng không thoát kiếp nạn! - Hình 4

Nhóm vui vẻ trong phần encore tri ân fan

3 đời nhóm nữ HYBE gây tranh cãi hát live: LE SSERAFIM encore thảm hoạ, em gái NewJeans cũng không thoát kiếp nạn! - Hình 5

Wonhee là thành viên training ngắn nhất, kỹ năng live ở mức tạm ổn

3 đời nhóm nữ HYBE gây tranh cãi hát live: LE SSERAFIM encore thảm hoạ, em gái NewJeans cũng không thoát kiếp nạn! - Hình 6

Dù chỉ đảm nhận một vài line đơn giản, nhưng phần thể hiện của Moka không thuyết phục được nhiều người

2 thành viên người Nhật mới đáng bàn cãi. Trong đó, Moka - nhân tố hút fan nhất hiện tại nhờ fancam viral bị nhiều đ.ánh giá tiêu cực nhất. Dù chỉ đảm nhận một vài line đơn giản, nhưng phần thể hiện của Moka không thuyết phục được nhiều người. Nữ tân binh bị nhận xét giọng run đến mức không thể hát.

Moka còn bị so sánh với đàn chị Sakura (LE SSERAFIM). Dân tình nhận định điểm yếu của các idol Nhật chính là vocal, minh chứng điển hình đến từ Nhật line của hai nhóm HYBE - LE SSERAFIM và ILLIT.

3 đời nhóm nữ HYBE gây tranh cãi hát live: LE SSERAFIM encore thảm hoạ, em gái NewJeans cũng không thoát kiếp nạn! - Hình 7

Encore của Moka bị đ.ánh giá thấp

3 đời nhóm nữ HYBE gây tranh cãi hát live: LE SSERAFIM encore thảm hoạ, em gái NewJeans cũng không thoát kiếp nạn! - Hình 8

Nữ tân binh còn bị so sánh với kỹ năng live của Sakura (LE SSERAFIM)

Tuy nhiên, người hâm mộ cũng chỉ ra lý do Moka mất phong độ khi hát encore là do trước đó cô nàng vừa khóc khi nhận cúp. Cảm xúc chưa ổn định dẫn đến một vài chỗ lạc giọng. ILLIT được tuyển chọn từ show sống còn R U Next, tài năng của các thành viên đã được "thẩm định" qua cả quá trình. Do đó, fan ILLIT cho rằng sẽ thiếu công bằng khi nhóm bị chê hát live dở chỉ qua sân khấu encore đầu tiên.

3 đời nhóm nữ HYBE gây tranh cãi hát live: LE SSERAFIM encore thảm hoạ, em gái NewJeans cũng không thoát kiếp nạn! - Hình 9

Encore của ILLIT đang tạo nên cuộc tranh luận rôm rả trên MXH

Encore của ILLIT đang tạo nên cuộc tranh luận rôm rả trên MXH. Dân tình cho rằng HYBE nên chú trọng hơn vào việc training bộ kỹ năng cho idol. Tập đoàn mới nổi đang phát huy tốt thế mạnh về tạo xu hướng âm nhạc, vũ đạo và concept. Việc "gà nhà" HYBE liên tiếp bị chê kỹ năng trình diễn sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến danh tiếng tập đoàn và cả sự nghiệp đường dài của nghệ sĩ.

Phản ứng netizen:

- Cả nhóm đều không thể hát ngoại trừ 1 người. Trong số các công ty lớn thì HYBE train vocal là tệ nhất rồi.

- Moka cũng giống Sakura, giọng run nên không thể hát. Wonhee thì mới training ít nên nghe cũng không ổn, nhưng nếu cố gắng luyện tập thì sẽ cải thiện thôi.

- Nhóm đã ra mắt được một tuần rồi. HYBE có vẻ không chú trọng lắm đến vocal, và nếu đó là mục tiêu của công ty thì cũng không sao, miễn là nhạc dễ nghe và bài hát hay.

- Moka Iroha... gái Nhật hát tệ quá. Minju hát tốt. Yunah cũng được. Wonhee có vẻ hơi lạc điệu. Moka là pick của tôi cho nên là... cố gắng luyện tập nhé.

- Minju có màu giọng đẹp và rất thu hút, cô bé làm rất tốt. Moka thì hát như dê kêu, kiểu Sakura ấy. Hay đây là đặc trưng của idol Nhật hả?

- LE SSERAFIM cũng thế, sao kĩ năng gà nhà HYBE kém vậy?

- HYBE nên nghiêm túc tập hát cho idol.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

RM tiết lộ tình cảm sâu đậm giữa các thành viên BTS
13:41:10 18/06/2024
Rosé (BLACKPINK) đầu quân về The Black Label, vì sao người hâm mộ lại thấy lo lắng?
06:38:35 18/06/2024
Billie Eilish, ca sĩ lập kỷ lục lượt nghe trên Spotify sau Taylor Swift
06:45:27 19/06/2024
Rihanna tái khởi động album thứ 9
13:12:33 18/06/2024
Lee Seung Gi đón tin vui sau hàng loạt những bê bối nhấn chìm sự nghiệp
12:25:16 19/06/2024
Rosé (BLACKPINK) xác nhận ký hợp đồng với công ty con của YG
13:09:46 18/06/2024
Rosé thảo luận hợp đồng solo; Riize và bộ đôi Seventeen phát hành MV cùng ngày
06:45:15 19/06/2024
Rosé (Blackpink) sẽ ra sao khi đầu quân cho "phù thủy âm nhạc" Teddy?
07:35:13 19/06/2024

Tin đang nóng

Trần Hiểu ly hôn vợ vì muốn đến với Triệu Lệ Dĩnh, chấp nhận ra đi tay trắng?
20:40:18 19/06/2024
Trần Hiểu ly hôn vì Trần Nghiên Hy ngoại tình với "tình đầu màn ảnh" của Lưu Diệc Phi?
20:00:37 19/06/2024
Trần Hiểu - Trần Nghiên Hy từng có 1 đám cưới đẹp như 1 cảnh phim khiến cả châu Á trầm trồ, tiếc giờ chỉ còn là quá khứ
21:38:12 19/06/2024
Nam Em thừa nhận đã tự huỷ hoại cuộc đời sau loạt drama bất chấp
18:08:37 19/06/2024
Quán ăn Độ Mixi hợp tác với Xemesis bị trộm đột nhập, mất sạch tài sản
17:58:07 19/06/2024
Hồ Quang Hiếu bị ném đá vì quảng cáo lố lăng chuyện trùng tu nhan sắc đổi vận
19:22:19 19/06/2024
Lén đặt camera trong nhà, tôi run sợ khi biết nguyên nhân những vết bầm tím rải rác trên người vợ: Cái giá phải trả khi xa nhà liên tục
18:20:24 19/06/2024
Trần Nghiên Hy: Tiểu Long Nữ bị chê nhất màn ảnh và hôn nhân kỳ lạ với Trần Hiểu
21:06:28 19/06/2024

Tin mới nhất

Ariana Grande thú nhận không nghe lại nhạc của mình

01:12:57 20/06/2024
Mặc dù âm nhạc của Ariana Grande được hàng triệu khán giả trên toàn thế giới yêu thích nhưng không phải bài hát nào cô cũng dám nghe lại.

TXT tổ chức buổi hòa nhạc thực tế ảo đầu tiên

01:08:55 20/06/2024
Buổi biểu diễn sắp tới sẽ được sản xuất bởi Amaze VR, một nền tàng hòa nhạc VR có trụ sở tại California, từng tổ chức thành công các chương trình VR cho nhóm nhạc nữ aespa và Kai của nhóm nhạc nam EXO.

Những sao Hàn hát tiếng Việt gây sốt

01:06:08 20/06/2024
Đến Việt Nam biểu diễn, nhiều ca sĩ, nhóm nhạc Hàn Quốc chuẩn bị sẵn ca khúc tiếng Việt để mang niềm vui đến cho khán giả.

Lisa của nhóm Blackpink sắp ra mắt sản phẩm âm nhạc solo mới

06:44:47 19/06/2024
Tối ngày 18/6, ca sĩ Lisa của nhóm nhạc thần tượng Hàn Quốc Blackpink đã đăng tải một hình ảnh hé lộ sự trở lại thị trường âm nhạc.

Nhóm nhạc toàn mỹ nhân Red Velvet tung ảnh mới đẹp như cổ tích

14:19:49 18/06/2024
Các thành viên của nhóm nhạc nữ Hàn Quốc Red Velvet vừa tung ra bộ ảnh mới mang tên Cosmic . Xuất hiện trong bộ ảnh mới, các thành viên Red Velvet đều gây thương nhớ với vẻ ngoài xinh đẹp, xứng đáng với tên gọi nhóm nhạc toàn mỹ nhân.

Vì sao Rosé (BLACKPINK) không lập công ty riêng?

16:49:36 17/06/2024
Trong khi 3 thành viên khác của BLACKPINK đều lập công ty riêng thì Rosé lựa chọn đầu quân cho The Black Label, đơn vị có cổ động lớn là YG Entertainment.

Kim Soo Hyun hát live OST "Nữ hoàng nước mắt" khiến fan mê mẩn

11:21:09 17/06/2024
Nam diễn viên Kim Soo Hyun hết lòng chiều fan khi thể hiện khả năng hát live cực ngọt trong buổi fan-meeting mở màn Asia Tour.

Nhóm nhạc thần tượng KPop hát tiếng Việt trong live concert đầu tiên

11:17:21 17/06/2024
Tối 15/6, Live concert T-OUR: TEMPEST VOYAGE đã diễn ra tại TP Hồ Chí Minh, mở đầu cho tour lưu diễn toàn cầu đầu tiên trong sự nghiệp của nhóm TEMPEST.

Loạt ẩn ý sau tạo hình thủy thủ huyền bí của Red Velvet

06:57:35 17/06/2024
Nhóm nữ Red Velvet đã ấn định thời gian ra mắt sản phẩm mới, kỷ niệm 10 năm hoạt động. Những hình ảnh teaser của 5 cô gái nhận được sự chú ý nhờ nét bí ẩn đặc trưng của nhóm.

Concert TEMPEST tại Việt Nam: Các thành viên hát Chiếc Khăn Gió Ấm tặng fan, Hanbin bật khóc

06:43:05 17/06/2024
Nhóm nhạc TEMPESTđã kết thúc đêm diễn đầu tiên trong chuỗi lưu diễn thế giới tại TPHCM. Buổi biểu diễn có các tiết mục đặc biệt dành riêng cho fan Việt

ABCD của Nayeon: Cứ ngỡ sẽ đậm chất Âu Mỹ hóa ra là nhạc trộn hàng lỗi

19:43:55 16/06/2024
Nayeon chính thức trở lại đường đua Kpop với album solo thứ hai trong sự nghiệp. Các bài hát của nữ idol có sự đổi mới nhưng không được tán dương.

Bạn trẻ xếp hàng trước 11 tiếng để xem concert của Tempest

11:17:08 16/06/2024
Dù concert của Tempest bắt đầu lúc 19h nhưng ngay từ sớm đã có rất đông bạn trẻ xếp hàng check-in chờ gặp thần tượng.

Có thể bạn quan tâm

Ronaldo bị chỉ trích là 'cầu thủ tồi tệ nhất'

Sao thể thao

00:43:35 20/06/2024
Ngôi sao người Bồ Đào Nha có hành vi chế nhạo đối thủ Cộng hòa Czech sau khi đội bóng của anh có chiến thắng 2-1 ở phút 90+2 và Ronaldo bị chỉ trích là không có đẳng cấp từ nhiều người hâm mộ.

Đặt 6 loại cây này trong nhà sẽ giúp bạn duy trì hạnh phúc và thu hút sự giàu có!

Sáng tạo

00:30:14 20/06/2024
Trong một không gian ngôi nhà ấm áp, việc lựa chọn những loại cây phù hợp là một bước quan trọng để tạo nên bầu không khí ấm cúng.

Binz và Châu Bùi "xát muối" hội FA, chỉ cãi nhau đúng một chuyện nhưng nguyên nhân thì lạ lắm!

Sao việt

23:17:00 19/06/2024
Đoạn trò chuyện giữa Binz và Châu Bùi quá đáng yêu, nhiều người không khỏi ngưỡng mộ trước tình cảm mà cả hai dành cho nhau.

Lee Hyo Ri, Kim Jae Joong, IU: Những sao Hàn giúp gia đình thoát nghèo

Sao châu á

23:12:13 19/06/2024
Trước khi có cuộc sống hào nhoáng như hiện tại, những sao Hàn như Lee Hyo Ri, Kim Jae Joong và IU đã từng trải qua t.uổi thơ khốn khó.

Chiến thuật của 'Anh Trai': Rhyder khôn ngoan, Đức Phúc 'overthinking'

Tv show

23:06:47 19/06/2024
Tại live stage 1, 30 Anh Trai được chia đều vào 2 liên quân. Mỗi liên quân gồm 3 nhóm sẽ trải qua 2 lượt thi đấu. Lượt 1 - đấu liên quân, mỗi liên quân sẽ làm mới bài hát chủ đề của chương trình và thi đấu để giành điểm thưởng.

The Rock ưa thích skin care cùng con gái

Sao âu mỹ

23:04:20 19/06/2024
Mới đây, nam diễn viên Dwayne Johnson đã có một trải nghiệm độc đáo nhưng vô cùng ngọt ngào với con gái trong ngày của cha.

"Là giọng hát đẳng cấp số 1 Việt Nam nhưng Tùng Dương cầu thị, lắng nghe và tôn trọng tôi"

Nhạc việt

22:44:18 19/06/2024
Khi viết khúc này trong đầu tôi đã nghĩ đến giọng hát Tùng Dương nhưng với cá tính của mình tôi không thích nhờ vả ca sĩ. Tôi chỉ nghĩ nếu đủ duyên một ngày nào đó tác phẩm đến với Tùng Dương thì sẽ hợp lý , Tú Dưa nói.

Vì sao cựu Cục trưởng Cục Đăng kiểm vừa là bị cáo, vừa là bị hại?

Pháp luật

22:40:38 19/06/2024
Ông Đặng Việt Hà là bị cáo khi bị xét xử về tội Nhận hối lộ. Bên cạnh đó, người này còn là bị hại liên quan vụ l.ừa đ.ảo chiếm đoạt tài sản của bị cáo Nguyễn Văn Chung.

Trần Hiểu và Trần Nghiên Hy đã ly hôn từ 2 năm trước, nhà gái còn công khai cặp kè bạn diễn trên phim trường?

Hậu trường phim

22:34:56 19/06/2024
Theo truyền thông chia sẻ thực chất Trần Hiểu và Trần Nghiên Hy đã ly hôn từ năm 2022, chỉ cố gắng phối hợp để làm đẹp hình ảnh.

Hai người t.ử v.ong trong vụ cháy xưởng sản xuất bột nhang

Tin nổi bật

21:53:05 19/06/2024
Đám cháy bùng phát tại xưởng sản xuất bột nhang ở huyện Bình Chánh, TP Hồ Chí Minh khiến ít nhất 2 người t.ử v.ong. Công an huyện Bình Chánh đang làm rõ nguyên nhân...

Mũi Dinh (Ninh Thuận) - Hoang sơ và kỳ vĩ, trải nghiệm và chiêm nghiệm

Du lịch

21:48:23 19/06/2024
Cách trung tâm thành phố Phan Rang, tỉnh Ninh Thuận khoảng 30 km về hướng Nam, điểm du lịch Mũi Dinh (xã Phước Dinh, huyện Thuận Nam) tuy rất mới, nhưng đang thu hút mạnh đối với du khách