Em gái đang phỏng vấn xin việc bị chị gái đánh ghen tới tấp vì “lên giường” với anh rể

Người em gái đang ngồi phỏng vấn xin việc thì bị chị gái lao vào đánh đập thậm tệ, nguyên nhân bắt nguồn từ một người đàn ông.

Chuyện tranh cãi giữa những người anh chị em trong cùng một nhà không phải hiếm, tuy nhiên mới đây, câu chuyện 2 chị em xô xát và đánh nhau vì một người đàn ông đã nhận được sự chú ý lớn của cộng đồng mạng Ấn Độ. Một người phụ nữ đã xông vào tấn công em gái mình sau khi phát hiện cô ấy “lên giường” với chồng mình.

Theo tờ India Times đưa tin, sự việc xảy ra tại Ấn Độ. Vào hôm 11/9 vừa qua, một người chứng kiến vụ việc này có tên Dallas đã đăng tải một đoạn clip về vụ đánh ghen giữa 2 chị em gái này lên mạng xã hội Twitter, nhanh chóng gẫy “bão” dân mạng.

Đoạn clip cho thấy người em gái đang ngồi trong văn phòng để thực hiện buổi phỏng vấn xin việc với nhà tuyển dụng. Đột nhiên, người chị gái từ đâu xông vào phòng khiến những người xung quanh không hiểu chuyện gì xảy ra, cũng không kịp ngăn cản.

Em gái đang phỏng vấn xin việc bị chị gái đánh ghen tới tấp vì lên giường với anh rể - Hình 1

Thấy em gái đang ngồi phỏng vấn, người chị lập tức chạy tới kéo ngã xuống đất rồi liên tục đánh đập và tát thậm tệ vào mặt và người cô em. Quá bất ngờ, người em chỉ biết nằm co ro dưới đất chịu đựng, lấy tay đỡ mặt và đầu để không bị tấn công bởi những đòn đau của người chị. Trong lúc những người xung quanh không hiểu chuyện gì đang xảy ra, 2 chị em này vẫn tiếp tục xô xát lẫn nhau, thậm chí còn chửi rủa nhau bằng những lời lẽ nặng nề.

Sợ chị gái gây chuyện, người em chỉ biết ngồi nép vào một góc phòng. Sau khi đã đánh ghen để xả giận, người chị gái liền hét vào mặt em mình rồi rời đi trong sự tức giận và nóng nảy. Những người xung quanh cũng nhanh chóng lại gần cô em gái để hỏi han và an ủi.

Hóa ra, nguyên nhân khiến người chị gái nhẫn tâm đánh đập và tấn công em gái mình là do cô phát hiện em gái đã “lên giường” với anh rể. Chuyện phát hiện chồng ngoại tình đã là một cú đả kích lớn, lại thêm “tiểu tam” chính là em gái ruột của mình, người chị gái không thể giữ được bình tĩnh, vì vậy mới bất chấp xông vào buổi phỏng vấn xin việc của em gái để đánh ghen.

Em gái đang phỏng vấn xin việc bị chị gái đánh ghen tới tấp vì lên giường với anh rể - Hình 2

Đoạn clip đến nay đã thu hút hơn 4,3 triệu lượt xem, hơn 60.000 lượt thích cùng hàng chục nghìn bình luận và chia sẻ. Cư dân mạng có nhiều tranh cãi trái chiều về vụ đánh ghen hy hữu này, có người chỉ trích hành động của người chị gái, cũng có người bênh vực cô vì cô ấy rõ ràng là nạn nhân:

“Thiếu gì đàn ông để yêu, tại sao lại yêu đúng anh rể của mình cơ chứ. Nếu tôi là người chị gái, tôi cũng sẽ không thể chịu đựng được mà làm ra những chuyện như thế”.

“Tại sao khi có vụ ngoại tình xảy ra, 2 người phụ nữ luôn đánh ghen với nhau mà không nghĩ rằng người đàn ông mới là người có lỗi lớn nhất và đáng bị tấn công nhất”.

Video đang HOT

“Dù người em gái có lỗi thì việc người chị gái xông vào giữa buổi phỏng vấn cũng là không nên”…

"Bạn đề nghị mức lương bao nhiêu?" - 2 chàng trai được ở lại nhưng duy nhất 1 người được trọng dụng, còn được xem xét tăng lương!

Chàng trai này đã trả lời thế nào để nhà tuyển dụng đồng ý với mức lương của mình?

Những câu hỏi phỏng vấn xin việc trông có vẻ đơn giản nhất, lại thường là câu khiến chúng ta vấp ngã nhiều nhất.

Một trong số đó là "Bạn đề nghị mức lương bao nhiêu?" - Phải trả lời làm sao để nhà tuyển dụng không thấy mình tự cao với mức lương đề ra, mà cũng để bản thân vui vẻ đón nhận lương ở công ty mới. Lương luôn là vấn đề nhạy cảm, và ở phía nhà tuyển dụng lẫn nhân sự đều không muốn mình bị thiệt ở khâu này.

Mới đây, một nhà tuyển dụng đã chia sẻ câu chuyện phỏng vấn của mình và nhận được nhiều sự chú ý. Anh tên là Phạm Dũng, được bạn là trưởng phỏng nhân sự mời tới dự buổi phỏng vấn tại 1 công ty chuyên gia công cơ khí.

Đứng trước 2 ứng viên cuối cùng, chỉ cần câu hỏi "Bạn đề nghị mức lương bao nhiêu?" , công ty đã tìm ra được người nào xứng đáng để nhận việc.

Bạn đề nghị mức lương bao nhiêu? - 2 chàng trai được ở lại nhưng duy nhất 1 người được trọng dụng, còn được xem xét tăng lương! - Hình 1

Ảnh minh họa

Cụ thể, anh Phạm Dũng chia sẻ:

- Người thứ nhất , một anh bạn có 3 năm kinh nghiệm trong nghề. Chuyên môn tốt, phong thái khá đĩnh đạc và tự tin. Với câu hỏi trên, cậu ấy trả lời:

"Trước khi ứng tuyển em có tìm hiểu về công ty và được biết mức lương dành cho vị trí của mình là từ 10-12 triệu đồng, đây chưa phải mức lương mong muốn của em, nhưng em nhận thấy lĩnh vực hoạt động và văn hóa công ty phù hợp chuyên môn của mình vì vậy em quyết tâm ứng tuyển với hy vọng tìm được công việc phù hợp. Mức lương em muốn nhận là 10 triệu đồng nhưng kèm theo đó em muốn một cam kết nâng lương cụ thể nếu em hoàn thành tốt công việc"

- Người thứ 2 : Bạn trẻ tầm sinh năm 1999, vừa mới ra trường. Sau một hồi trả lời các câu hỏi về chuyên môn, đánh giá rằng có năng lực tốt nhưng chưa có nhiều kinh nghiệm. Cậu bạn này trả lời như sau:

"Lương đối với em không quan trọng lắm, quan trọng là được học hỏi, rèn luyện và cống hiến cho sự phát triển của công ty blah blah blah...".

Bạn đề nghị mức lương bao nhiêu? - 2 chàng trai được ở lại nhưng duy nhất 1 người được trọng dụng, còn được xem xét tăng lương! - Hình 2

Ảnh minh họa

Cuối buổi phỏng vấn, anh Phạm Dũng đã chia sẻ suy nghĩ về 2 kiểu trả lời phía trên:

- Với người thứ nhất : Nhà tuyển dụng đánh giá cao câu trả lời này vì thể hiện được 4 điều:

" Có sự tìm hiểu kỹ càng về nhà tuyển dụng ("Trước khi ứng tuyển em có tìm hiểu về công ty...")

Tham vọng và có trí tiến thủ ("...đây chưa phải mức lương mong muốn của em...")

Khéo léo, sự cầu thị ( "...lĩnh vực hoạt động và văn hóa công ty phù hợp chuyên môn của mình...")

Khôn ngoan và trưởng thành ("...một cam kết nâng lương cụ thể...")".

- Còn với người thứ 2 , HR lại cho rằng đó là hình ảnh của đa số anh em KỸ SƯ TRẺ.

"Cậu này thành thật nhưng hơi khờ. Nhà tuyển dụng sẽ không có thiện cảm với những người không đi làm vì tiền, bởi nó là một dấu hiệu của sự chưa trưởng thành. Nếu tiền đối với bạn không quan trọng, nhà tuyển dụng sẽ suy ra công việc đối với bạn cũng không quan trọng luôn, đơn giản vì mục tiêu lớn nhất của công việc là kiếm tiền.

Cứ so sánh thế này xem. Giữa một ông bố mỗi ngày phải chạy lo miệng ăn cho hai đứa con nhỏ và một anh sinh viên mới tốt nghiệp "tiền chả là cái đinh gì hết", ai sẽ làm việc chăm chỉ hơn?

Hơn nữa, trong mắt nhà tuyển dụng, những người trả lời theo kiểu trên thường là những người không có năng lực, hoặc không tự tin vào khả năng của họ, hoặc không biết được khả năng của họ đến đâu. Không có một doanh nghiệp nào muốn biến công ty của họ thành nơi thực tập miễn phí cho những người như thế cả".

Bạn đề nghị mức lương bao nhiêu? - 2 chàng trai được ở lại nhưng duy nhất 1 người được trọng dụng, còn được xem xét tăng lương! - Hình 3

Ảnh minh họa

Anh cũng tâm sự thêm, dù không ấn tượng với người thứ 2 nhưng vẫn để cho cậu bạn có thêm cơ hội thử sức mình, cùng đồng hành với công ty để biết được năng lực thế nào. Tuy vậy, chắc chắn mức lương khởi đầu của 2 người sẽ khác:

"Người đầu tiên có mức lương 10 triệu đồng, 1 tháng thử việc, kèm 1 cam kết nâng lương nếu hoàn thành KPI của mình.

Người thứ hai sẽ nhận mức lương 7 triệu kèm thời gian thử việc 2 tháng.

Do đó, anh em kỹ sư trẻ ạ, dẫu mục tiêu của anh em là học hỏi, rèn luyện kinh nghiệm (đây là một mục tiêu chính đáng), anh em vẫn phải quan tâm đến lương bổng nếu muốn tìm được việc làm. Anh em phải chứng minh cho nhà tuyển dụng thấy rằng, anh em tự tin vào giá trị của mình thông qua mức lương mà anh em đề nghị" .

Bạn đề nghị mức lương bao nhiêu? - 2 chàng trai được ở lại nhưng duy nhất 1 người được trọng dụng, còn được xem xét tăng lương! - Hình 4

Ảnh minh họa

Mỗi nhà tuyển dụng lại có cách tuyển người khác nhau phù hợp với văn hóa công ty. Đa phần ứng viên lẫn nhà tuyển dụng đều đồng tình với ý kiến của anh Phạm Dũng: Ứng viên nên biết được giá trị lao động của bản thân để đề ra mức lương phù hợp.

Bạn phải xác định rõ giá trị lao động của mình, thay vì nói chung chung " tôi muốn cống hiến abc cho công ty, làm việc vì văn hóa hợp này nọ" , kể cả khi mới ra trường và bạn cũng chỉ mong tích lũy được kinh nghiệm.

Còn bạn, bạn thường trả lời thế nào khi gặp câu hỏi "Bạn đề nghị mức lương bao nhiêu"?

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Johnny Đặng nhắc tên Binz trong livestream trên du thuyền, người phụ nữ ngồi cạnh cầm ly vang chậm rãi nói: "Gà em mà..."00:34Bị ném đá “chàng trai gốc Huế” xin lỗi người Huế, sốc nhất là từng lên show hẹn hò khác nói yêu nữ chính nhưng thú nhận diễn theo kịch bản02:00NÓNG: Bà Phương Hằng nói 1 câu cực gắt, bóc rõ con người "gian xảo" của Johnny Đặng04:07Bà Phương Hằng có “đối thủ mới”: Là đại gia đất Bình Dương, từng “dạy dỗ” Cát Phượng, Kiều Minh Tuấn04:59Clip: Nhóm thanh niên ẩu đả ở cây xăng, thái độ của nhân viên gây chú ý00:58Johnny Đặng vừa nói vừa lắc sợi dây chuyền gần 7 tỷ: "Nghe 'hông' Khoa Pug? Bữa nào có tiền gọi lại cho mình..."00:16Căng đét: Xôn xao ảnh Khoa Pug chi tiền khủng mua xe tăng, "hàng nóng" - sẵn sàng đáp trả Johnny Đặng04:18Bà Phương Hằng tuyên bố Hàn Ni sắp "được" tước bằng luật sư: "Coi chừng bị hoả táng lúc nào không hay"03:21Mẹ lái ô tô, cán trúng con trai 4 tuổi: Clip "bóc" khoảnh khắc bất cẩn trước đó vài phút00:28Khoa Pug “đốt tiền như rác” trên đất Mỹ, là con trai chủ tịch tập đoàn địa ốc Hưng Thịnh?04:43Người đàn ông chặt thịt một loài vật khiến cả cõi mạng "đứng hình", biết được món đang nằm trên thớt ai cũng sốc nặng00:16Bà Phương Hằng chửi thẳng mặt NS Thương Tín trên livestream, nói gì mà netizen rần rần ủng hộ?04:36Clip đưa F0 đi cách ly mà như rước dâu, MXH thích thú: Lạc quan như thế Covid phải lùi xa00:16"Cháu gái fake" của tướng Tô Ân Xô bị Vy Oanh cảnh cáo 7 lá đơn: "Muộn rồi em, cứ dọn rác hết một lần"03:29Lý do Khoa Pug bị Johnny Đặng phốt nhiều lần nhưng giờ mới lên tiếng, lộ cả chuyện mượn đồ sống ảo? 04:36Johnny Đặng lập tức gặp vận đen, đồng DBZ "cắm đầu xuống đất" sau khi bị Khoa Pug tố lừa 30 tỷ03:11Vương Phạm bị nghi “ké fame” Khoa Pug dù hùn hạp mở nhà hàng bạc tỷ vì 1 chi tiết03:32Cấy phôi thành công, Múi Xù 'tha thiết' xin mọi người đừng hỏi 'bố đứa bé là ai' vì sợ Bi Bảo sau này không nhận con04:25Bị người phụ nữ đến tận quán cắt tóc đánh ghen, cô gái liền phủ nhận và bỏ ra chỗ khác: "Em không có gì với chồng chị cả"00:43Nghẹn lòng cảnh người cha làm phụ hồ run rẩy xin cơm cho con: “Giúp giùm anh mấy hộp cơm không thôi, 3 cha con đói quá”02:00

Tiêu điểm

NÓNG: Bà Phương Hằng nói 1 câu cực gắt, bóc rõ con người "gian xảo" của Johnny Đặng
13:51:19 03/12/2021
Bị ném đá “chàng trai gốc Huế” xin lỗi người Huế, sốc nhất là từng lên show hẹn hò khác nói yêu nữ chính nhưng thú nhận diễn theo kịch bản
15:57:49 03/12/2021
Johnny Đặng có động thái mới hậu bị Vương Phạm bóc phốt, hot lại phát ngôn chứng minh sống 2 mặt?
19:18:01 03/12/2021
NÓNG: Tìm ra Facebook chủ shop hành hung nữ sinh trộm váy, ép bồi thường 30 triệu, đã bị CA bế lên phường
23:01:10 03/12/2021
Johnny Đặng tung clip "Ván bài lật ngửa", tiết lộ về cuộc gọi gấp trong đêm của Vương Phạm
22:46:34 02/12/2021
Biến chồng biến: Khoa Pug bị tố lừa đảo trong vụ mua máy bay 115 tỷ cùng Vương Phạm
21:06:37 02/12/2021
Vụ nữ sinh trong shop thời trang ở Thanh Hóa: "Đây là hành vi làm nhục người khác, cần xử lý nghiêm"
23:19:57 03/12/2021
HOT: Vương Phạm khẳng định Khoa Pug nói sự thật, còn ai đó mới là kẻ "cắn" bạn
10:41:12 03/12/2021
Netizen phát hiện chi tiết bất thường trong video Vương Phạm bóc phốt "ông đá bào" để bênh Khoa Pug, nhưng sự thật lại gây choáng hơn?
23:25:11 03/12/2021
CĐM phẫn nộ khi Bé Chanh lợi dụng Khoa Pug để làm content bẩn, thậm chí còn lên tiếng thách thức
12:13:32 03/12/2021

Thông tin đang nóng

Khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với vợ chồng chủ shop quần áo Mai Hường, số 93 đường Lê Hoàn, TP Thanh Hóa
13:53:12 04/12/2021
"Giang hồ mạng" Huấn Hoa Hồng tuyên bố ra tay giúp đỡ cô bé 15 tuổi bị làm nhục vì trộm váy 160k: "Tôi không nói 2 lời"
14:19:21 04/12/2021
Chiếc chuyên cơ cao cấp Khoa Pug và Vương Phạm bỏ 115 tỷ để mua được rao bán trở lại trên web của hãng
16:07:02 04/12/2021
Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ chửi nặng gia đình chủ shop làm nhục bé gái 15 tuổi: "Lang sói chứ người gì cái loại này, xấu gì mà xấu cả nhà"
15:46:42 04/12/2021
Liêu Bích Lệ thế chấp nhà để trả nợ cho tỷ phú Châu Trác Hoa
13:29:45 04/12/2021
Chủ shop thời trang nhục mạ nữ sinh vì trộm váy 160k bị khởi tố, CĐM hả hê: ‘Nghiệp tới nhanh như chớp'
15:25:53 04/12/2021
Động thái DỨT TÌNH của Vương Phạm với Johnny Đặng: Âm thầm huỷ follow, còn chiếc video chung cũng xoá nốt
13:33:24 04/12/2021
Bà Phương Hằng “lật mặt” chửi BS Trương Hữu Khanh vì hướng dẫn chữa Covid-19: “Tôi nghe hôi nách quá”
15:51:46 04/12/2021
Vui mừng nhận quà sinh nhật của chồng, tôi nào ngờ chỉ vì một câu nói mà anh giận dữ đòi ly hôn
13:36:50 04/12/2021
Ai mà ngờ vòng hai ngấn mỡ lại trở thành công cụ lợi hại cho anh chàng này thỏa thích cosplay
14:28:01 04/12/2021

Tin mới nhất

Mẹ nữ sinh trộm váy 160k: "Ở nhà cháu nó ngoan lắm, tôi có mắng nhưng cũng xót con"

19:32:35 04/12/2021
Chị B. vẫn thường dạy con: Đói cho sạch, rách cho thơm. Biết sự việc xảy ra với con, chị rất buồn

Cưới một lúc 8 vợ cho thỏa ước mơ, đại gia khiến dư luận xôn xao vì không biết là ăn chơi hay chiêu trò

19:28:45 04/12/2021
Mới đây, một người đàn ông sống tại Indonesia đã khiến dư luận được một phen hoang mang sau khi tuyên bố có khả năng cưới 8 cô vợ cùng một lúc

Chỉ vì 1 thứ gắn trên người anh chồng mà tiểu tam tự nhận không dứt ra nổi, các bà vợ "ngơ ngác - ngỡ ngàng - bật ngửa"!

19:24:10 04/12/2021
Chưa hết, ở đoạn chat sau chính tiểu tam còn tự nhận mình bị cuốn bởi bí quyết phòng the của gã đàn ông phản bội vợ kia

Johnny Đặng bỏ luôn biện pháp “né đòn” áp dụng mấy hôm nay, sẵn sàng đối đầu netizen?

19:22:49 04/12/2021
Vài ngày trước đây ngay khi Khoa Pug tung vlog bóc trần, fanpage cá nhân và fanpage cửa hàng trang sức bên Mỹ của Johnny Đặng chịu sự tấn công gay gắt từ cư dân mạng với hàng nghìn bình luận tiêu cực

Hé lộ về người “sở hữu” mình, Bà Tưng có nước đi cực khéo léo chẳng khiến ai mất lòng, "cả nhà đều được vui"!

19:18:21 04/12/2021
Bất ngờ tiết lộ về câu chuyện gây tranh cãi, hot girl siêu vòng 1 Bà Tưng khéo léo lấy lòng fan

Nước đi không ngờ từ Khoa Pug: Chạy trốn sát thủ nhưng lại lên mạng công bố rõ nơi ẩn náu cho "bàn dân thiên hạ" cùng biết

19:16:28 04/12/2021
Như đã biết, trong vlog mới nhất của Khoa Pug, bên cạnh việc thông báo cho các fan và cư dân mạng biết rằng hiện tại mình vẫn ổn, nam YouTuber cũng không quên nhấn mạnh việc phải rời khỏi New York đến nơi khác để chạy trốn sát thủ

Hơn 30 nghìn lượt rate 1 sao ở cửa hàng kim hoàn Johnny Đặng bị “bay màu”, netizen đang đồng loạt “quay xe”?

19:07:50 04/12/2021
Kể từ khi Khoa Pug đăng status, đăng vlog, rồi đến Vương Phạm cũng xác nhận về phe nam vlogger thì dường như Johnny Đặng phải hứng chịu toàn bộ chỉ trích trong drama cạch mặt rùm beng suốt mấy ngày qua

Mẹ thiếu nữ bị chủ shop quần áo đánh, cắt áo: 'Tôi quỳ xin nhưng cô chủ không đồng ý'

19:03:39 04/12/2021
Theo bà B., việc con gái bà trộm chiếc váy là sai nhưng việc chủ shop quần áo Mai Hường hành hung, cắt tóc, cắt áo ngực con rồi quay clip tung lên mạng như vậy là quá đáng

Nhà gái đòi sính lễ 1 tỷ đồng nhưng nhà trai không đủ tiền, cô gái quyết định làm một việc khiến dân mạng thán phục

18:59:03 04/12/2021
Ở Trung Quốc, tập tục nhà gái yêu cầu nhà trai chuẩn bị sính lễ để đủ điều kiện kết hôn đã xuất hiện từ rất lâu. Đến ngày nay, tập tục này dần trở nên biến tướng và gây ra những hệ lụy nghiêm trọng

Chủ nhân mua mèo về nuôi, càng nuôi càng sợ vì bỗng dưng thú cưng biến thành 'quái vật'

18:58:07 04/12/2021
Theo 1 số liệu thống kê trên thế giới được thực hiện vào năm 2018, mèo là thú cưng được nuôi nhiều thứ 2 trên thế giới với 373 triệu con, chỉ sau chó là 471 triệu con. Vị trí đáng nể này cho thấy chúng được con người yêu quý và chiều ch...

Bé Chanh lên tiếng, đưa lý do khó đỡ vụ lợi dụng Khoa Pug để làm content “r*c”, có hành động "bịt mồm" dư luận

18:46:22 04/12/2021
Mới đây, CĐM đã hết sức phẫn nộ trước việc Bé Chanh lợi dụng hình ảnh và câu chuyện của Khoa Pug để làm content

Đang học online, cặp đôi nam nữ "kết hợp" với nhau thành một người, cả lớp chỉ biết cười thốt lên: Kỳ diệu quá vậy!

18:43:38 04/12/2021
Học online luôn bất ngờ diễn ra những tình huống trùng hợp đến nỗi dở khóc dở cười mà không ai nghĩ có thể xảy ra. Chẳng hạn, như tình huống trong lớp học thể chất dưới đây

Đốt nến thơm quên tắt, cô gái suýt làm cháy căn phòng và mất cả "gia tài", lời cảnh tỉnh với trào lưu chill tại nhà này!

18:37:39 04/12/2021
Kiểm tra lại đồ đạc, cô gái này nhận thấy mình bị thiệt hại khá nhiều, nhất là đồ trang điểm, son phấn có giá trị vài trăm đến vài triệu đồng

Thái Sùng Tín - Thần tài Alibaba “nhất kiến chung tình” với Jack Ma và cái kết sững sờ

18:00:51 04/12/2021
Thái Sùng Tín (1964) là người Đài Loan, xuất thân trong một gia đình có truyền thống làm nghề luật sư

Vụ ngoại tình dậy sóng MXH: Người phụ nữ 1 mình "chiến đấu" với cả nhà chồng, bị cướp con giữa đường và cái kết 2,5 tỷ

17:55:37 04/12/2021
Lần này đã có bằng chứng đầy đủ và thuyết phục hơn nên người chồng còn phải bồi thường thêm 2,5 tỷ đồng cho cô vợ!

Không khí Noel đã rộn ràng lắm rồi, thử nghía qua nhà các hot kid Việt xem có gì thú vị nhé!

16:12:45 04/12/2021
Cặp sinh đôi nhà Dương Khắc Linh và Sara Lưu đã lớn thế này rồi. Hai cậu bé trông cưng xỉu trong bộ đồ ông già Noel

Khoa Pug từng bị lừa 3 lần bởi 1 người, video “bóc phốt” của Vương Phạm lộ chi tiết bất thường

16:09:42 04/12/2021
Những ngày qua, bộ 3 cái tên Khoa Pug - Johnny Đặng - Vương Phạm phủ kín mạng xã hội với hàng loạt drama khiến netizen đứng ngồi không yên

Mua hàng online bị lừa đảo, chính chủ vừa mất tiền vừa rước bực khi bị chính chủ shop lên mặt dạy đời: "Coi như là bài học cho cậu"!

16:02:25 04/12/2021
Đã mất tiền lại còn bị chủ shop online lừa đảo giáo huấn một phen, đúng là bỗng dưng muốn khóc mà

Nam sinh lớp 7 đột nhiên nhảy lầu tự vẫn từ tầng 17, ông bố giở vở bài tập của con ra xem mới ngã quỵ trước lý do đau lòng

16:00:13 04/12/2021
Bi kịch vô cùng thương tâm của gia đình đã khiến dư luận, nhất là các bậc phụ huynh phải giật mình sợ hãi

Khoa Pug đã sang Alaska lánh nạn, trên mạng lại đồn hot YouTuber có mặt ở một địa điểm khác?

15:44:42 04/12/2021
Sau khi Khoa Pug làm video tiết lộ mình bị uy hiếp tính mạng, tình hình của anh chàng hiện tại trở thành một trong những câu hỏi lớn nhất với netizen

Sốc với 'Hội những người ghét cha mẹ' thu hút hàng ngàn thành viên tuổi teen

15:30:15 04/12/2021
Một cái tên mới nghe qua thấy thật khó chấp nhận, nhưng khi vào đọc tâm sự của những cô cậu tuổi teen (thiếu niên) mới thấy giật mình. Nhiều tâm sự thấm đẫm nước mắt

Hiếm khi công khai về “xế hộp" của mình, CĐM “khui sống" video Rambo nhận xe Mẹc tiền tỷ

15:04:52 04/12/2021
Trẻ tuổi, tài năng và thành công là những gì mà người hâm mộ ấn tượng về Rambo (tên thật là Lâm Đình Khoa) - nam streamer sinh năm 1996, gà cưng nhà Độ Mixi

Xôn xao clip người phụ nữ thấy có dấu hiệu mắc Covid-19 liền đi mua trái dừa về nấu nước uống và "cái kết không ngờ": Chuyên gia lên tiếng

14:45:30 04/12/2021
Nhận thấy cổ họng bị đau đau, người lại mệt, người phụ nữ này nhanh trí mua ngay trái dừa tươi về nấu nước uống. Sau đó, cô liền nhận cái kết không ngờ

Khác với chủ shop bị trộm chân váy 160k, chủ quán Hải Phòng xử khách ăn quỵt ấm tình người

13:29:49 04/12/2021
Cách xử lý nhân văn của chủ quán ăn tại Hải Phòng nhận được nhiều lời khen của cư dân mạng

Có thể bạn quan tâm

VGM có thể kế thừa FL làm rạng danh LQVN ở AIC 2021?

Esport

19:33:36 04/12/2021
VGM đại diện LQVN đến AIC 2021 với tư cách hạt giống số 2. Với ĐTDV, đội hiện tại nắm giữ ngôi vị á quân. Nhưng tại giải đấu, họ chỉ là tân binh non nớt. Đã vậy, V Gaming còn ở chung bảng với hàng loạt ông lớn MAD Team, dtac Talon và Bu...

Vịt thấu

Ẩm thực

19:33:09 04/12/2021
Vịt thấu có vị giòn ngọt của thịt vịt, vị chua của khế xanh, vị bùi của chuối chát, ngoài ra còn có vị thơm của các gia vị tạo mùi như tỏi phi, sả bào. Nước mắm thì chua ngọt hài hòa. Ôi! Tả thế thôi là đủ chảy nước miếng rồi.  

Ôi không, bom tấn Eternals lại bắt đầu nhận lời chê từ cư dân mạng: Nội dung ôm đồm, phản diện mờ nhạt, xem chỉ thấy thất vọng?

Phim âu mỹ

19:32:42 04/12/2021
Khán giả Việt đang bắt đầu có những bình luận tiêu cực về chất lượng bom tấn Eternals nhà Marvel

Vương Nhất Bác “chết gọn” trong tay cô vợ lắm chiêu này mất rồi: Dẹp loạn đám kỹ nữ còn đòi “khoe” 1 thứ trên giường!

Phim châu á

19:32:11 04/12/2021
Chuyện tình của Vương Nhất Bác và Tống Dật ở phim mới chiếm trọn tình cảm của khán giả

Han Ga In lên top Naver nhờ 1 bức ảnh góc nghiêng duy nhất: Chiếc mũi đẹp nhất showbiz Hàn là như thế này đây!

Sao châu á

19:27:41 04/12/2021
Mỹ nhân đình đám Han Ga In vừa leo top Naver chỉ với 1 bức ảnh khoe góc nghiêng thần thánh, thế này ai đọ lại?

Những mẫu xe có tỷ lệ 'dính' tai nạn nhiều nhất

Ôtô

19:27:11 04/12/2021
Tại Mỹ, tỷ lệ trung bình xe từng gặp tai nạn là khoảng 10%. Tuy nhiên, có những mẫu xe mà tỷ lệ trên lên tới trên 15%, có nghĩa là với 100 xe thì có 15 chiếc từng bị dính tai nạn

Free Fire "bắt tay" bộ tứ hot nhất SpaceSpeakers: Game thủ sẽ được trải nghiệm trang phục đậm chất hip-hop và khác biệt?

Game online

19:25:54 04/12/2021
Mới đây, Free Fire đã làm nức lòng người hâm mộ khi chính thức công bố màn hợp tác độc quyền bốn nghệ sĩ tài năng của SpaceSpeakers: Touliver, Binz, Rhymastic và SOOBIN. Đây chính là lần hợp tác đặc biệt và điểm nhấn chính là MV Freaky ...

Khả Ngân giật giải lớn tại lễ trao giải AAA 2021, khoe visual xinh như mộng bên cạnh người tình màn ảnh

Hậu trường phim

19:22:45 04/12/2021
Chúc mừng Khả Ngân và Quốc Anh vì những nỗ lực hết mình để cống hiến cho ngành công nghiệp điện ảnh - truyền hình của Việt Nam!

Bắt giam 'yêu râu xanh' hiếp dâm khiến cô gái thiểu năng trí tuệ mang thai

Pháp luật

19:20:52 04/12/2021
Trong quá trình làm nhà, lợi dụng chị H. bị thiểu năng trí tuệ. Ông Lên đã nhiều lần quan hệ tình dục với chị H. khiến chị này mang thai

4 lợi ích sức khỏe của rêu biển được khoa học chứng minh

Sức khỏe

19:11:59 04/12/2021
Rêu biển là một loại tảo đỏ ăn được, ngày càng phổ biến vì lợi ích sức khỏe của nó, theo Insider

'Phó tướng' của Warren Buffett ước Bitcoin 'chưa bao giờ được phát minh ra', ca ngợi lệnh cấm tiền điện tử của Trung Quốc 

Thế giới số

19:05:10 04/12/2021
Tỷ phú Charlie Munger, người được coi là cánh tay phải của nhà đầu tư huyền thoại Warren Buffett, thể hiện quan điểm cực đoan về tiền điện tử nói chung và Bitcoin nói riêng

Một người từ Hà Nội vào Quảng Trị tử vong tại bệnh viện, dương tính với Covid-19

Sự kiện nóng

19:03:10 04/12/2021
Một người đàn ông 41 tuổi từ Hà Nội vào công tác bị khó thở, được đưa vào Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Trị và tử vong, kết quả xét nghiệm dương tính với Covid-19