Em dâu đón mẹ chồng về chăm sóc, đang đêm thì bà gõ cửa nhà tôi rồi tuyên bố một điều chấn động

Tôi bàng hoàng ngã ngửa trước bộ dạng của mẹ chồng lúc nửa đêm .

Thành thật mà nói, mẹ chồng không quý tôi cho lắm vì vợ chồng tôi có kiểu sống trẻ, không cổ hủ như bà ấy. Ví dụ mọi công việc nội trợ trong nhà phải được chia đôi, ai cũng sẽ vào bếp. Nếu tôi nấu ăn thì chồng dọn dẹp, tôi quét lau nhà thì chồng phải giặt phơi quần áo. Hồi đầu khi mẹ chồng chứng kiến cảnh này, bà đã sốc vì không nghĩ cậu “con trai cưng” phải động tay động chân vào mấy cái việc như vậy. Rồi lại thành ra mẹ chiều con, bà làm hết trước sự ngao ngán của tôi.

Tính đến nay là 3 năm hôn nhân, tôi vẫn duy trì được cái quy tắc đó. Cũng vì vậy mà chồng tôi biết trân quý công sức của vợ và không bao giờ có suy nghĩ coi thường. Ở nhà này, chúng tôi bình đẳng nhau, trong tất cả các phương diện của cuộc sống. Hiện tại tôi vẫn chưa có em bé vì bản thân còn đang phải cống hiến nhiều cho công việc. Tôi đặt sự nghiệp của bản thân lên hàng đầu vì đó là thứ tạo nền tảng để mai này con cái phát triển chuẩn mực.

Video đang HOT

Mỗi lần mẹ chồng tới nhà chơi, bà thường ở khoảng 1 tuần – 10 ngày. Tôi đến phát sốt ruột vì những câu thở ngắn than dài của bà ấy, kiểu “Mẹ ở nhà chúng mày thấy hơi chán, thiếu tiếng trẻ con. Hai vợ chồng cứ đi làm suốt, về nhà lại cắm đầu vào điện thoại máy tính. Hôn nhân như thế này thì vứt đi chứ được cái tích sự gì?”. Tôi đã rất nhiều lần cãi nhau với mẹ chồng chỉ vì những lời nói nhỏ nhặt gây sát thương như vậy.

Em dâu đón mẹ chồng về chăm sóc, đang đêm thì bà gõ cửa nhà tôi rồi tuyên bố một điều chấn động - Hình 1

Ảnh minh họa.

Nhà chồng tôi có hai anh em, trước đây mỗi lần mẹ chồng lên thành phố chơi cũng là ở nhà tôi vì chú út chưa lập gia đình. Song khoảng một năm trước em trai chồng kết hôn nên cậu ấy cũng chủ động bảo mẹ đến chơi với hai con. Em dâu là một người khá mưu mô theo như đánh giá của tôi. Nói là em dâu nhưng cô ta sinh sau tôi có vài tháng. Điều mà tôi khó chịu nhất là tuổi của em còn trẻ nhưng không chịu siêng năng làm việc mà suốt ngày đòi hỏi tiền từ mẹ chồng.

Tôi biết tỏng mẹ chồng suốt bao năm qua cũng để ra được nhiều. Khi bố chồng qua đời, mọi sinh hoạt của bà đều là do chồng tôi cáng đáng lo toan. Nhưng chưa một lần nào tôi đếm xỉa tới số tiền đó cả. Vợ chồng tôi vẫn sống rất tốt với nguồn thu nhập dồi dào của cả hai. Điều tôi không thích là tư duy của em dâu. Với lối suy nghĩ đó, sớm muộn gì cũng gây nên mâu thuẫn trong nhà.

Khoảng đầu năm nay, mẹ chồng cũng tuyên bố trước cả nhà là hiện tại bà đang có 1 tỷ đồng. Từ khoảng khắc ấy, tôi thấy mắt em dâu sáng rực và bắt đầu nịnh nọt mẹ chồng nhiều hơn dù trước đó cô ta khá thờ ơ với bà ấy.

Đến đầu tháng 5, khi dịch bùng phát trở lại, em dâu đòi đón mẹ chồng lên thành phố sống cùng trong giai đoạn này. Cũng bởi mẹ chồng than rằng ở nhà một mình thấy cô đơn nên cô chú ấy mới đề xuất như vậy. Cuối cùng, mẹ chồng đồng ý dọn lên sống ở nhà em dâu. Bà ấy bảo thi thoảng sẽ qua nhà tôi thì em dâu nhanh nhảu nói “Anh chị ấy còn bận làm việc, mẹ sang bên đó còn thấy cô đơn hơn. Cứ ở nhà con qua mùa hè này đi đã”. Chỉ nghe vậy thôi là tôi biết em dâu chỉ muốn “cuỗm” sạch số tiền 1 tỷ đồng của mẹ chồng.

Em dâu đón mẹ chồng về chăm sóc, đang đêm thì bà gõ cửa nhà tôi rồi tuyên bố một điều chấn động - Hình 2

Ảnh minh họa.

Cuối tuần trước, đang buổi đêm thứ Bảy, vợ chồng tôi đã đi ngủ thì nghe thấy tiếng gõ cửa. 12 giờ đêm, sao lại có người khách nào đến cơ chứ. Mở điện thoại ra thì có tận 10 cuộc gọi nhỡ của mẹ chồng. Tôi và ông xã sốt sắng chạy ra cửa vì lo sợ có chuyện chẳng lành. Ra là đứng bấm chuông không ai khác ngoài mẹ chồng tôi. Bà ấy nhìn bộ dạng trông toát hết mồ hôi, tay cầm một đống đồ, hai vợ chồng tôi phải nhanh tay đỡ. Nhưng bàng hoàng hơn là thông báo từ miệng bà ấy:

“Từ giờ tao không có đứa con trai và con dâu như nhà hai đứa kia!”

Lát sau, khi mẹ chồng đã bình tĩnh lại, bà ấy mới nói suốt thời gian ở nhà em dâu, cô ta đã cho mẹ chồng ăn nhiều món ngon nhưng rồi mới đây lại đòi tiền sinh hoạt. Đồng thời, ả ta còn dám nói đưa hẳn 1 tỷ đồng để mua chung cư mới. Còn về phía vợ chồng tôi thì vì kinh tế tốt nên chắc chắn không cần. Mẹ chồng vì quá bức xúc với đòi hỏi của con dâu út nên đã xảy ra cãi cọ, hậu quả là phải bỏ đi giữa đêm như thế này.

Thoáng chốc, tôi thương bà ấy và nghĩ là bản thân đã hơi quá đáng vì trước giờ nghĩ xấu cho mẹ chồng. Chuyện của em trai chồng và em dâu, chắc sẽ phải giải quyết lâu dài đây. Nguyên một tuần vừa qua, chồng tôi còn chưa thèm gọi lại để trách mắng vì quá giận…

Con dâu có bầu, nhà cửa chẳng phút nào yên

Nhà có hai chị em bạn dâu. Một cô đang bầu bì, một cô đang nuôi con mọn. Nhà tôi lúc nào cũng như cái chợ.

Con dâu có bầu, nhà cửa chẳng phút nào yên - Hình 1

Ảnh minh họa

Tôi có hai con trai, con trai út lấy vợ trước, Hằng, dâu út không được khéo léo cho lắm nhưng cũng biết ý và cố gắng, hai đứa đã có một con trai hơn một tuổi.

Năm nay tôi vừa đón thêm Thúy, là dâu cả. Nhà rộng nên tôi gom hết vợ chồng hai con về ở cùng, nghĩ tôi còn khỏe, có gì thì trông con giúp chúng nó.

Thúy nghén, suốt ngày nôn ói, than thở món này không ăn được, món kia không vừa miệng. Tôi đã nói nhỏ với Thúy rằng mâm cơm dọn ra, dù không ăn được cũng đừng nói mấy lời như vậy, thứ nhất là tội công người nấu, thứ hai là ảnh hưởng đến cảm xúc của cả nhà.

Thúy dạ, nhưng rồi đâu vào đấy, cứ nâng lên hạ xuống nhìn món gì cũng lắc đầu, nói bếp nấu nướng mà không dọn, trách nấu cơm xong mà rác chưa đổ.

Hằng nhịn mãi cũng bực, nó dằn giọng: "Không thích ăn thì đừng xuống bếp, chị không thấy mệt chứ em mệt rồi!". Thúy vặn lại: "Cô cũng bầu bì rồi sao không biết, tôi có muốn vậy đâu?"

Bầu mới hơn một tháng mà Thúy làm trong nhà nháo nhào mấy lần. Chồng làm rơi đôi giày cao gót xuống sàn, Thúy khóc lóc nói chồng không thương, làm rơi sao không lượm để vợ bầu đi vấp té thì sao.

Lấy cớ không ngửi được mùi chiên rán, Thúy không ăn cơm cũng không xuống bếp. Về nhà là chui vào phòng đóng cửa xem phim, đồ ăn mua ngoài mang về phòng ăn.

Quần áo chỉ việc bỏ vào máy giặt rồi phơi, Thúy cũng không làm, nói không ngửi được mùi mồ hôi của đám quần áo dơ, không ngửi được mùi quần áo giặt xà bông.

Ngày Hằng bầu, con bé khá dễ chịu, không hề nhăn nhó với bố mẹ chồng hay với chồng, nên dù nhiều điều không được như ý, tôi vẫn thương Hằng.

Hằng bây giờ vừa phải vừa trông con vừa cùng tôi cơm nước, lo luôn việc lau chùi, phơi phóng. Con bé nhịn đâu được một tuần, thấy chị dâu mãi không hết "bệnh", đi về thì mang túi to túi nhỏ về phòng, Hằng không giặt quần áo cho vợ chồng Thúy nữa. Quần áo dơ, Hằng bỏ vào mấy cái sọt, để góc nhà.

Khi biết không có quần áo đi làm, Thúy làu nhàu trách móc, tay xỉa về phía em dâu, bất chấp tôi đứng đó.

Thúy nói em dâu nhỏ mọn và thù dai. Quen được bố mẹ lo cho đủ thứ, nay thấy bố mẹ lo cho Thúy nên so bì ghen tị. Cùng phụ nữ với nhau mà không biết thông cảm cho nhau còn hay bới lông tìm vết.

Vợ chồng tôi nhìn nhau thở dài. Chúng tôi cũng thông cảm và chăm sóc Thúy chứ có bỏ bê phân biệt gì, ngày hai lần sáng tối tôi đun nước pha sữa cho Thúy, mà ngay tôi là mẹ chồng Thúy cũng đâu để yên, lúc than nóng khi than nguội. Tôi đành nín nhịn cho yên.

Hằng không phải đứa tệ. Chị dâu nghén, nó cũng hỏi han chị thích ăn gì, ngày nghỉ bận nhà cửa con mọn thế mà cũng kỳ cạch ngồi gọt me gọt cóc ngâm chua cho chị.

Nhưng nhịn lắm Hằng cũng ức, tôi có cảm giác con không còn nhiệt tình như trước, hẳn nó đang trách tôi bênh Thúy. Thật rối não, tôi chỉ biết động viên Hằng và chờ Thúy qua kỳ thai nghén, chứ chị em cứ cắng đắng nhau thế này, hai đứa con trai tôi cũng khó xử, khó nghĩ, nhà cửa chẳng phút nào yên.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Xôn xao clip bà ngoại không cho cháu trai 7 tuổi mồ côi mẹ nhập hộ khẩu: 'Cháu nội tôi cho nhập, cháu ngoại tôi không cho'01:12Nhạc phim "Hương vị tình thân" phần 2 khiến người xem thổn thức04:41Ra đường tập thể dục bất chấp chỉ thị 16 còn mắng công an: “Mày bất lịch sự”03:17Chồng lao tới tát vợ liên tiếp như kẻ thù vì ngủ tới 8h mặc con nhỏ gào khóc03:09'Hương vị tình thân' preview tập 72: Vợ sắp cưới của Long là Thiên Nga, vô duyên chê tên của Nam như tên con trai01:06'Hương vị tình thân' trailer tập 3 (phần 2): Nam xưng 'mày - tao' 'căng đét', dạy vợ sắp cưới của Long một bài học nhớ đời01:14Tiêu Chiến hẹn hò quản lý trẻ đẹp hơn 11 tuổi sau tin đồn sinh con?04:05Loạt nhân vật mới toanh ở phần 2 Hương vị tình thân: Nhan sắc đáng gờm của tình địch Nam, Thy, bồ bà Sa và Chiến "chó" trở về05:03Hương vị tình thân tập 72 (tập 1 phần 2): Cuộc chạm trán bất ngờ giữa Nam và vợ sắp cưới của Long, Diệp 'lột xác' đỉnh cao01:32Thúy Nga quyết định dọn phòng Kim Ngân sau loạt drama, rưng rưng nước mắt khi cầm trên tay 1 kỷ vật của 2 chị em50:20Đoạn clip hé lộ diễn biến trước khi nguyên PCT huyện đánh nhân viên cây xăng vì lời nhắc đeo khẩu trang04:09Người phụ nữ ngồi lì ở đồn CA, quyết không nhận tội còn hất hàm: "Khai tên tuổi, nhân thân nhà anh trước đi"01:56Ngọc Thanh Tâm 'hết hồn' với quà sinh nhật của Đàm Vĩnh Hưng30:09Đi tình nguyện về, cô gái bị bắt tắm ngoài cửa nhà01:38Cận cảnh Long hôn vợ mới, Nam bị đánh ghen “sấp mặt” ở phần 2 Hương Vị Tình Thân, netizen chỉ biết cảm thán: “Chả ra gì!”04:01Hà Hồ hạnh phúc khoe Lisa nhổ tóc bạc, Leon nay đã chịu tập đứng01:021 chữ đầy uy lực của công an khiến người phụ nữ đòi thông chốt im bặt, CDM đồng loạt vỗ tay00:36Học trò đòi cô giáo Minh Thu show 1 bộ phận nhạy cảm thì mới học giỏi được, nữ giáo viên phản ứng thế nào?00:14Hài nhất mùa dịch: Bị cán bộ kiểm soát dịch kiểm tra phiếu đi chợ, bà cô đưa nhầm... tờ kết quả xổ số, đưa lại vẫn sai ngày và phải đi về00:39'Hospital Playlist 2' tập đặc biệt: Jung Kyung Ho ghen tị vì 'Khu vườn mùa Đông 'hôn nhau quá nhiều', cảnh nào cũng 'ngọt sâu răng'00:30

Tiêu điểm

Chồng đi làm ăn xa mỗi tháng gửi về 40 triệu, vừa về nhà mở két liền đuổi thẳng cổ tôi ra đường
20:14:48 29/07/2021
Mẹ chồng 50 tuổi muốn tái hôn với hàng xóm ở tầng dưới, bị cả gia đình phản đối, con gái 5 tuổi nói một câu chúng tôi ngây ngẩn cả người
15:39:07 29/07/2021
Một năm sau khi ly hôn, con gái gửi nhầm ảnh sinh nhật tôi cho chồng cũ, một lúc sau tôi bàng hoàng vì cảnh trước mắt
15:27:25 29/07/2021
Gặp bố chồng đi cùng gái trẻ, tôi chụp lại mách mẹ chồng rồi tái mặt trước sự thật
11:50:30 29/07/2021
Lấy chồng giàu, ngày đầu tiên tôi mở tủ lạnh thì mẹ chồng lao đến nói một câu khiến tôi suýt đánh rơi quả nho trên tay
10:43:02 29/07/2021
Lần 2 về quê người yêu được "xem như người nhà", chàng 27 tuổi "sốc nặng"
15:25:31 29/07/2021
Hí hửng khoe que thử thai 2 vạch, chồng ‘chơi lớn’ tặng luôn sổ tiết kiệm 7 tỷ nhưng tôi đứng hình vì tờ giấy đính kèm
20:39:41 30/07/2021
Mẹ lên chơi nhà anh trai, qua 2 hôm bà đã về với bộ dạng khiến tôi thất kinh
11:53:44 29/07/2021
Nửa đêm dậy, tôi hoảng sợ thấy người đàn ông lạ đang tìm đồ ăn, từ đó phát hiện bí mật đáng sợ của vợ chồng anh trai
12:26:47 30/07/2021
Vợ vừa đi siêu thị về, chồng đã cầm một túi đồ sang nhà chị dâu khiến tôi ngỡ ngàng
06:04:48 30/07/2021

Thông tin đang nóng

Sau lùm xùm 15,2 tỷ tiền từ thiện, NS Hoài Linh gặp tổn thất lớn về mặt này dù từng gây xôn xao khắp MXH
18:23:24 30/07/2021
Cô út nhà MC Quyền Linh bùng nổ visual trong loạt ảnh mừng sinh nhật tuổi 13, qua ống kính của mẹ mà đỉnh cỡ này rồi!
18:30:04 30/07/2021
'Thảm họa dao kéo' Thiệu Âm Âm từng suýt bị cưỡng hiếp tập thể
19:39:17 30/07/2021
Bị bắt chẹt ‘mượn tạm’ vàng cưới, nàng dâu gật đầu cái rụp với điều kiện khiến mẹ chồng xanh mặt
20:45:16 30/07/2021
Mới: Bị bắt vì sử dụng chất cấm, Dương Minh Tuyền vui vẻ lên tiếng: “Kỷ niệm mãi không quên”
18:28:52 30/07/2021
Tài tử Nhật Bản lộ ảnh ngoại tình
20:53:05 30/07/2021
Nữ ca sĩ Vu Huệ Mẫn qua đời
20:48:30 30/07/2021
2 lần mang thai đều sảy ngay sau đó, nghi ngờ lén lắp camera theo dõi, người phụ nữ sững sờ khi phát hiện ra thủ phạm
22:31:30 30/07/2021
Phạm Băng Băng từng giật vai của Ngô Cẩn Ngôn vì diễn quá dở?
21:47:00 30/07/2021
Vợ George Clooney bị đồn mang song thai lần nữa
19:35:58 30/07/2021

Tin mới nhất

Chồng lấy cớ tăng ca nhưng lại đến nhà bạn thân của vợ, nghi ngờ bám theo sau, vợ ngỡ ngàng phát hiện 1 chuyện ngoài tưởng tượng

22:34:05 30/07/2021
Lý do người chồng có mặt ở nhà bạn thân thực sự nằm ngoài mọi tưởng tượng của người vợ.

Hóa ra người ở trong 'danh sách chặn' lại chính là người khó quên nhất

20:36:48 30/07/2021
Bạn luôn cố quên người từng làm tổn thương bạn, muốn quên đi người mình từng rất yêu nhưng cách dại khờ nhất chính là đem anh ta vào danh sách chặn để rồi cứ phải bận tâm.

Ở nhà nghỉ dịch sắp cạn đồ ăn, mẹ chồng lại nấu cho chó cưng món đắt đỏ khiến tôi chết đứng

19:58:47 30/07/2021
Tưởng chồng sẽ bênh vực tôi, ai ngờ anh tát vợ thẳng tay khi nghe tôi tức giận buông câu so sánh Mẹ coi con dâu không bằng con chó!.

Đang yên lành, chồng đem về lọ nước hoa nhỏ xíu rồi bắt tôi sử dụng vào mục đích đen tối cùng lời đe dọa đáng sợ

19:54:27 30/07/2021
Thấy lọ nước hoa, ban đầu tôi còn hào hứng. Nhưng khi biết mục đích sử dụng, tôi lại bấn loạn.

Lên giọng nạt nộ em gái, chồng tôi liền bị "bật lại" đến mức xây xẩm mặt mày

16:02:09 30/07/2021
Chồng tôi nổi trận lôi đình, mắng cô ấy là không thương mẹ bệnh tật, chỉ ích kỷ lo cho thân mình.

Giành giật chiếc túi từ tên cướp, chiếc vòng vàng rơi ra khiến tôi tha thiết xin cơ hội quay về bên người yêu cũ

13:04:06 30/07/2021
Trong tình yêu, ai cũng mong muốn sẽ được bố mẹ hai bên ủng hộ nhưng tình yêu của tôi và Yến lại không may mắn như vậy.

Tiền tiêu tăng chóng mặt mà mâm cơm nghèo nàn, theo dõi vợ tôi sốc nhìn căn nhà lụp xụp

10:20:18 30/07/2021
Mâm cơm vẫn vậy mà đồ đạc của con chẳng thấy nhiều món mới. Đợt này con tôi ít ốm đau, thuốc men viện phí không đáng kể.

Xấu hổ đến mức đờ đẫn trước món quà bố vợ tặng, đặc biệt khi ông gật gù khen ngợi càng khiến tôi muốn "chui đầu xuống đất"

10:15:51 30/07/2021
Mấy lần tôi nói với vợ nhưng cô ấy đều biện minh rằng nhà có hai chị em thì phải giúp đỡ lẫn nhau.

Biết chị dâu bỏ đi, tôi lo cho cháu nên vội chạy sang, để rồi phải ngây người trước sự việc oái oăm

06:02:23 30/07/2021
Đến nơi, tôi gặp anh trai đang nằm vật ra ghế sofa ngủ, còn cháu gái thì không thấy đâu. Lay anh trai dậy hỏi về con bé, anh ngẩn người một lát rồi đáp lời khiến tôi kinh ngạc.

Cả năm đi làm xa, tháng nào chồng cũng gửi về 40 triệu, đêm đầu tiên đoàn tụ, nhìn cơ thể trần trụi của anh mà tôi quặn thắt tim gan

06:00:06 30/07/2021
Không muốn anh phải chịu đựng khó nhọc một mình, tôi bảo chồng ở nhà hẳn nhưng anh không nghe.

Cho ở nhờ lúc cơ nhỡ, bạn thân tiện tay cướp luôn chồng và nhà của tôi

23:18:34 29/07/2021
Tổ ấm đẹp như mơ giờ bị phá nát bởi bạn thân. Tôi dần mất niềm tin vào cuộc sống.

Quyết tâm bỏ vợ thiếu tài sắc, ngày ra tòa cô ấy đưa vật này khiến tôi vội xin tha thứ

20:48:59 29/07/2021
Khi có vị thế, tiền bạc tôi nghĩ Hương không còn phù hợp làm vợ tôi nữa, lại thêm việc rơi vào tình yêu với Mỹ nên tôi đã về đưa vợ đơn ly hôn.

Biết vợ bị ung thư, anh trai tôi đã mua ngay cái váy cưới rồi đưa ra lời đề nghị đầy nước mắt

20:21:10 29/07/2021
Nhìn anh chị cười tươi trước ống kính mà tôi ứ nghẹn nước mắt.

Luôn nghĩ vợ là "siêu nhân", tôi chết lặng khi vô tình đọc được dòng tin nhắn đầy tuyệt vọng trong điện thoại cô ấy

19:33:59 29/07/2021
Cầm điện thoại mà đầu óc tôi trống rỗng. Tại sao vợ tôi lại có suy nghĩ đáng sợ thế này?

Người yêu cũ nhắn tin hỏi thăm: Đừng để chuyện xưa dây dưa hiện tại

15:36:12 29/07/2021
Điện thoại tôi đổ chuông mấy lần liền. Lần nào tôi cũng không bắt máy. Cứ kiên trì nghe chuông điện thoại đến lần thứ ba thì không thấy đổ chuông nữa. Chồng tôi lấy làm lạ.

Bạn gái ngỏ ý muốn mua đôi guốc 8 triệu, tôi đặt mua xong liền bị "đá" không thương tiếc

10:40:27 29/07/2021
Tôi đọc tin nhắn cô ấy viết rõ ràng là Chẳng biết mua ở đâu nên tôi mới tìm chỗ order hộ, ấy thế mà bạn gái đòi chia tay rồi chửi tôi ầm ĩ cả tuần trời?!?

Từng được cô hàng xóm nhà người yêu cảnh báo nhưng tôi bỏ ngoài tai, đến đêm tân hôn thì khóc thét vội "bỏ của chạy lấy người"

09:57:49 29/07/2021
Ngày về ra mắt, cô hàng xóm nhà người yêu từng tiết lộ cho tôi 1 bí mật. Song tôi lại không tin, cho rằng cô ấy nhiều chuyện.

Thấy 4 chỉ vàng ở trong túi áo cũ, tôi bàng hoàng hoảng sợ quỳ sụp trước bàn thờ của mẹ chồng

09:55:10 29/07/2021
Nhìn thấy 4 chỉ vàng mà tôi hối hận xấu hổ đến tột cùng.

Có thể bạn quan tâm

Cách xử trí các tình huống khi chăm sóc F0 tại nhà

Sức khỏe

01:33:06 31/07/2021
Ngoài tuân thủ các nguyên tắc cách ly, người chăm sóc cần chú ý để giảm nhẹ các triệu chứng của người bệnh như sốt, ho, đau họng, đau cơ...

COVID-19 tại ASEAN ngày 30/7: Thái Lan công bố mô hình dự báo đại dịch; Indonesia lập trung tâm sản xuất vaccine toàn cầu

Thế giới

01:14:07 31/07/2021
Theo thống kê của trang worldometers.info, tính tới 23 giờ 59 phút ngày 30/7, các nước thuộc Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN) ghi nhận thêm 93.615 ca mắc bệnh COVID-19 so với 1 ngày trước, trong khi tổng số ca tử vong tăng lên t...

Thành lập Trung tâm hồi sức COVID-19 quy mô 500 giường tại quận Tân Phú

Đời sống

01:04:57 31/07/2021
Ngày 30-7, Bộ Y tế ban hành quyết định thành lập Trung tâm hồi sức tích cực người bệnh COVID-19 trực thuộc Bệnh viện Trung ương Huế, tại TP.HCM (gọi tắt là Trung tâm hồi sức COVID-19 Trung ương Huế).

Dịch COVID-19 ở ĐBSCL: Ghi nhận nhiều ca ngoài cộng đồng

Sự kiện nóng

00:09:47 31/07/2021
Ngày 30-7, thông tin từ Ban Chỉ đạo phòng chống dịch COVID-19 TP Cần Thơ, số ca mắc mới tại TP này tiếp tục tăng, số ca ghi nhận là 141 ca mắc mới, TP đã thành lập đến 7 bệnh viện dã chiến điều trị bệnh nhân COVID-19.

Arsenal chi đậm nổ 'bom tấn' Lautaro Martinez

Bóng đá thế giới

23:54:51 30/07/2021
BLĐ Arsenal duyệt khoản chi kỷ lục 77 triệu bảng, quyết nổ bom tấn Lautaro Martinez để tăng cường sức mạnh cho hàng công.

Tuyển thủ Tuyết Dung: 'Tôi tự tin sẽ cùng tuyển nữ dự World Cup'

Bóng đá việt nam

23:44:56 30/07/2021
Đội phó đội tuyển nữ Việt Nam có những chia sẻ sau gần 2 tuần tập luyện cùng đồng đội tại Trung tâm Đào tạo Bóng đá trẻ Việt Nam.

Đàm Vĩnh Hưng tự sáng tác, quay MV tại nhà cổ vũ Sài Gòn chống dịch

Nhạc việt

23:33:48 30/07/2021
Nam ca sĩ nhanh chóng hoàn tất lời mới trên nền nhạc Tuổi hồng thơ ngây ngay trong đêm 28/7 để cổ vũ Sài Gòn chống dịch Covid-19.

Dua Lipa và rapper DaBaby cạch mặt, phiên bản kết hợp “Levitating” bị gỡ bỏ?

Nhạc quốc tế

23:32:11 30/07/2021
Sau khi hủy theo dõi nhau trên mạng xã hội, bản song ca Levitating đình đám của Dua Lipa và rapper DaBaby đã biến mất khỏi nền tảng nghe nhạc trực tuyến trước loạt tranh cãi qua lại giữa cộng đồng người hâm mộ.

Kim Kardashian lăng xê mốt bodysuit ngang đùi

Sao âu mỹ

23:29:51 30/07/2021
Kim Kardashian khoe những đường cong trứ danh của mình trong bộ bodysuit đen xuyên thấu từ dòng đồ lót định hình SKIMS.

Vì sao Tử Cấm Thành 6 năm vắng bóng người vẫn có quạ ghé thăm?

Du lịch

23:25:15 30/07/2021
Nhiều chuyện kỳ lạ, khó lý giải xảy ra tại Tử Cấm Thành trong những thập kỷ qua thu hút sự quan tâm của công chúng. Trong số này, nhiều người tò mò về việc xuất hiện của những đàn quạ tại Cố Cung.

Rộ tin Park Seo Joon đóng vai bự ở The Marvels, là con trai một nhân vật trong Avengers 2?

Hậu trường phim

23:21:40 30/07/2021
Park Seo Joon sẽ là một trong 4 anh hùng chính của bộ phim, hoặc một nhân vật phản diện.

Chốt hạ sao Real Madrid, Man United có thêm nàng thơ mới đẹp lung linh

Bên lề sân cỏ

23:19:20 30/07/2021
Chiêu mộ thành công trung vệ người Pháp, Raphael Varane, Quỷ đỏ cũng có thêm một nàng WAG rất xinh đẹp, giỏi giang là mỹ nhân Camille Tytgat.

Nhân viên tuân thủ 5K khi đổ xăng 

Hài hước

23:17:22 30/07/2021
Cây xăng giữ khoảng cách với khách hàng bằng cách gắn ống nhựa 2 mét vào vòi đổ.

Cách săn dơi điêu luyện của chim hồng hoàng 

Clip hay

23:17:19 30/07/2021
Không sở hữu móng vuốt sắc nhọn, chim hồng hoàng rất khó khi đi săn trên không trung. Chúng lựa chọn giải pháp hiệu quả hơn, chọn vị trí và tóm gọn con mồi.