Em dâu đi biệt tự nhiên về quê nhận chăm bố chồng, nửa đêm thấy ả lén lút cùng 1 tờ giấy trên tay mà tôi tức giận đuổi tống khỏi nhà

Nhìn thấy hành động của em dâu , tôi nóng mắt, đem hết đồ đạc của ả vứt ra sân và đuổi đi ngay giữa đêm khuya.

Nhà tôi có 2 anh em trai. Tôi là anh cả, còn Hưng là em út. Chúng tôi đều đã lập gia đình . Sau cưới, 2 anh em đều xin bố mẹ cho ăn riêng, mặc dù vẫn sống chung trong 1 căn nhà. Bố mẹ tôi đồng ý ngay. Bởi họ cũng già rồi, thích ăn uống sớm. Không như chúng tôi, đi làm về mới nấu ăn, có hôm 7-8 giờ mới bắt đầu dùng bữa. Người già họ không chịu được khoản đó.

Chúng tôi sống với nhau khá hòa thuận cho đến tháng 2 năm kia, bố tôi đổ bệnh, cần có người ở nhà chăm sóc . Ban đầu tôi chia 2 gia đình luân phiên chăm sóc bố mẹ. Tuy nhiên, vợ chồng em út không ai chịu. 2 em ấy kêu bận bịu, cần phải đi làm ăn nuôi 2 đứa nhỏ (Trong khi nhà tôi cũng có 2 đứa, điều kiện kinh tế như nhau).

Căng thẳng suốt 1 tuần, cuối cùng vợ chồng nhà Hưng quyết định khăn gói lên thành phố làm việc, mặc kệ bố mẹ, mặc kệ anh chị. Không còn cách nào, tôi đành phải bảo vợ nghỉ việc. Một mình tôi đi làm nuôi 5 miệng ăn.

Từ ngày lên thành phố, vợ chồng em út chẳng bao giờ hỏi han đến bố mẹ cả. Thi thoảng ngày giỗ ngày lễ họ có về, cho bố mẹ được đồng bánh đồng kẹo rồi lại khăn gói lên đường. Mà tôi dần không thích em dâu . Mỗi lần về quê, thấy nhà cửa hở ra cái gì là cô ấy xin lên Hà Nội. Hoa quả trong vườn em dâu hái cho bằng sạch. Thậm chí con cá tôi đang nuôi dưới ao, em ấy cũng bảo Hưng câu rồi đóng thùng mang đi.

Khoảng 2 tháng gần đây, bố tôi yếu hơn. Tôi nghĩ ông không qua khỏi cơn bệnh này nên gọi điện báo cho nhà cậu út. Tôi cũng không hi vọng họ về, bởi suốt 2 năm nay, họ có đoái hoài gì đến bố mẹ đâu.

Em dâu đi biệt tự nhiên về quê nhận chăm bố chồng, nửa đêm thấy ả lén lút cùng 1 tờ giấy trên tay mà tôi tức giận đuổi tống khỏi nhà - Hình 1

(Ảnh minh họa)

Ấy thế nhưng tờ mờ sáng hôm thứ 2 vừa rồi, em dâu lại xin nghỉ làm về chăm bố chồng khiến tôi không khỏi ngạc nhiên. Cô ấy còn xin lỗi bố mẹ chồng và vợ chồng tôi vì thời gian qua đã vô tâm, không có trách nhiệm. Tôi không nghĩ em ấy lại thay đổi tính nết nhanh như vậy. Nhưng như thế tôi cũng mừng.

Em dâu về nhà không lười biếng như trước nữa. Cô ấy bắt tay ngay vào dọn dẹp phòng của bố mẹ và lau chùi nhà cửa. Đến bữa còn nhanh nhẹn nhận phần nấu cơm. Bố tôi yếu mệt rồi thì không biết. Còn mẹ tôi thấy thế thì sụt sịt khóc vì mừng quá…

Từ hôm bệnh của bố trở nặng hơn, tôi có bảo mẹ sang phòng 2 đứa con của tôi để nghỉ. Bởi phòng của bố mẹ luôn có người túc trực, ra vào… sợ tiếng động làm mẹ mất ngủ.

Đêm hôm em dâu về, cô ấy nhận trông bố chồng. Ban đầu tôi không đồng ý vì em ấy vừa đi đường xa về, sợ cô ấy mệt. Nhưng em dâu cứ khăng khăng nên tôi gật đầu. Tuy vậy, tôi ở trên phòng vẫn không ngủ, vì quen giấc và cũng chưa thật sự yên tâm.

Đến tầm 1h đêm, tôi bỗng nhiên cảm thấy sốt ruột nên xuống phòng bố xem xét. Tự nhiên tôi thấy em dâu lén lút chạy ra khỏi phòng, trên tay có cầm 1 tờ giấy gì đó. Tôi vội vàng xuống phòng bố thì thấy ông đang xúc động mạnh, kiểu giận dữ mà ú ớ không nói lên lời. Trên ngón tay cái ở bàn tay phải có vết mực đỏ.

Biết có chuyện không hay, tôi vội vàng chạy sang phòng em dâu thì bất ngờ nghe được cuộc gọi của cô ấy với em trai tôi: “Em lấy được dấu vân tay của bố anh rồi. Quả này tài sản về hết bọn mình. Bố anh cũng cứng đầu lắm, khó khăn lắm em mới đóng dấu được… À anh yên tâm, em diễn tốt mà, anh trai anh chẳng nghi ngờ gì hết…”.

Nghe thấy thế tôi lao vào giật phăng điện thoại quát lớn: Cút đi thằng mất dạy…”. Em trai tôi biết bị lộ liền mau chóng tắt máy. Cơn giận của tôi chưa dừng lại ở đó. Tôi tát em dâu 1 cái cháy má. Sau cùng xé phăng cái tờ di chúc giả mà cô ấy dàn dựng hòng chuộc lợi.

Với sức mạnh của người đàn ông, tất nhiên em dâu không chống lại được. Cô ấy bất ngờ lắm. Chân tay run rẩy, hoảng sợ, quỳ xuống ấp úng xin lỗi tôi.

Tiếng động mạnh khiến mẹ và vợ tôi vội vàng chạy xuống. Biết rõ thực hư, mẹ tôi cũng lao đến tát em dâu cái bốp. Sau đó, tôi mang hết đồ đạc của em ấy ném ra ngoài sân và đuổi đi ngay trong đêm.

"Vợ tôi hỗn láo hay mẹ tôi cổ hủ?"

Tôi vừa bắt xe cho mẹ về quê sau khi cố giữ bà lại mà không được. Trước đó vợ tôi cũng rời khỏi nhà với một cái tát bỏng rát trên má từ cơn tức giận của tôi.

Giờ thì tôi ngồi một mình, cố nghĩ lại mọi chuyện xem: Là mẹ mình quá đáng hay là vợ mình hỗn láo?

Vợ tôi hỗn láo hay mẹ tôi cổ hủ? - Hình 1

Ảnh minh họa: Getty Images

Nhà tôi có bốn chị em. Tôi là con út, cũng là con trai duy nhất trong nhà. Bố mẹ tôi làm nông, gia cảnh tương đối khó khăn nhưng từ nhỏ tôi đã được cưng chiều không hề phải chịu thiếu thốn. Các chị tôi đều nghỉ học sớm để ra đời kiếm tiền, chỉ có tôi được học hết Đại học. Mọi ước mơ kì vọng, bố mẹ dồn hết cả cho tôi.

Vợ tôi cũng dân tỉnh lẻ lên thành phố học hành rồi lập nghiệp. Cùng hoàn cảnh, chúng tôi dễ hiểu, đồng cảm và rồi yêu nhau từ năm cuối Đại học. Ra trường, tôi làm việc cho một công ty tư nhân, cô ấy nhờ có ngoại ngữ tốt đã được nhận vào làm trong một tập đoàn có tiếng trong nước. Thu nhập của vợ cao hơn tôi, đồng nghĩa với việc thời gian và áp lực công việc cô ấy cũng nhiều hơn.

Chúng tôi lần lượt sinh hai cô con gái. Tôi chưa từng nghĩ đó là vấn đề cho đến khi mẹ tôi suốt ngày gọi điện hỏi vợ chồng tôi bao giờ thì sinh thêm đứa nữa. Bố mẹ tôi nghĩ tôi là con trai một, không thể không đẻ con trai, không thể không kiếm một thằng cu nối dõi.

Hiểu tâm tư bố mẹ, tôi cũng vài lần xa gần hỏi vợ nhưng cô ấy nói rằng không đẻ nữa. Cô ấy bảo tư tưởng ông bà lạc hậu, thời đại này rồi còn phân biệt gái trai. Vả lại cô ấy sinh mổ hai lần nên không muốn sinh thêm nữa. Công việc của cô ấy lại rất bận, rất áp lực, thật sự không có nhiều thời gian để "suốt ngày ăn với đẻ".

Thời gian vừa qua cả hai vợ chồng tôi đều bận, đặc biệt là vợ tôi. Tập đoàn cô ấy có nhiều dự án, cô ấy phải đi sớm về muộn hơn bình thường. Con gái lớn đã có thể tự đi xe buýt đến trường nhưng con gái nhỏ học mẫu giáo cần người đưa đón. Tôi nhờ mẹ mình ra ở cùng, đưa đón cháu một thời gian.

Có mẹ chồng chăm con, cửa nhà cơm nước, vợ tôi càng yên tâm dồn tâm sức cho công việc của mình. Cô ấy đi sớm hơn, về muộn hơn. Ngày nào cũng thức làm việc đến nửa khuya mới tắt đèn đi ngủ. Nhìn con dâu tất bật như vậy, chẳng có thời gian ngó ngàng gì đến chồng con, mẹ tôi rất không hài lòng.

Vậy nên sáng hôm nay, khi vợ tôi chuẩn bị rời khỏi nhà, mẹ tôi liền nói: "Phụ nữ quan trọng nhất là gia đình, là làm tròn bổn phận làm vợ, làm dâu. Không có con trai thì kiếm tiền làm gì cho lắm".

Thật ra đây không phải là lần đầu tiên mẹ tôi nói chuyện này. Ra nhà tôi ở cả tháng rồi, mẹ không ít lần nói gần xa việc vợ tôi nên đẻ thêm con. Cô ấy nghe xong thường sẽ lảng sang chuyện khác hay kiếm cớ rời khỏi câu chuyện.

Nhưng hôm nay không thế. Cô ấy đứng lại nơi cửa rồi lại quay vào, giọng điệu có vẻ đang kìm để không nổi nóng: "Không có con trai thì con vẫn phải lo cho con gái. Đối với con, con gì cũng quan trọng như nhau. Thế mẹ có con trai đây, sao mẹ không lo được cho anh ấy đủ đầy, để bây giờ gần bốn mươi rồi vẫn còn phải ở nhà thuê? Nếu mẹ có thể lo cho anh ấy, con đã không phải vất vả sớm khuya lo kiếm tiền, sẽ yên tâm ở nhà thảnh thơi mà đẻ cháu đích tôn cho mẹ. Luôn tiện con cũng nói luôn, sinh thêm con hay không là do vợ chồng con quyết định, hi vọng mẹ không can thiệp vào chuyện này nữa".

Mẹ tôi dĩ nhiên tím mặt vì tức giận, còn tôi sốc đến độ không nói nên lời mà giáng vào mặt vợ một cái tát. Tôi chưa từng lường trước được phản ứng này của cô ấy. Và rõ ràng, cô ấy không nên nói như vậy trước mẹ chồng mình.

Kết quả là vợ tôi lạnh lùng bước ra khỏi nhà, còn mẹ tôi khẩn trương xếp đồ về quê. Mẹ tôi nói: "Mẹ sinh ra anh, cực khổ nuôi anh lớn khôn không phải để được báo đáp bằng một nàng dâu như thế này. Anh xem làm thế nào thì làm, còn mẹ không chấp nhận ngữ con dâu đã không biết đẻ còn không biết cách cư xử như vậy. Nó khinh mẹ anh nghèo đấy. Đồ mất dạy".

Là con, tôi hiểu tâm tư của mẹ mình. Là chồng, tôi cũng hiểu những nỗi khổ của vợ. Nhưng có ông bố bà mẹ nào không mong mỏi nhà mình có một thằng nối dõi. Mong ước của mẹ tôi thật sự không sai. Nhưng tôi phải làm sao để vợ tôi hiểu được điều đơn giản đó?

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Chủ tịch giả bảo vệ tham gia gameshow hẹn hò bị cười nhạo06:21Rùng mình clip cận cảnh chồng thứ 4 mang dao phi thẳng vào quán truy sát Cô Xuyến (Về Nhà Đi Con) sau cú đấm gây sốc01:00Cô gái muốn bạn trai cho mình tiền khi hẹn hò: 'Các mối tình trước chưa ai phàn nàn về tôi'50:41Bà Phương Hằng tuyên bố “kết thúc” vào đêm trăng tròn, ngưng quỹ Hằng Hữu?04:03Xót xa biểu cảm của con gái nhỏ khi tận mắt chứng kiến bố ruột đấm thẳng mặt mẹ Hoàng Yến (Về Nhà Đi Con)01:00Hồ Ngọc Hà "cạn lời" khi cho Leon thi bò cùng Lisa00:211 ngày trước khi lộ clip đánh vợ, chồng thứ 4 của Cô Xuyến (Về nhà đi con) liên tục đăng đàn mỉa mai "đàn bà mất nết"?00:38Nhân viên sân bay Tân Sơn Nhất 'bị' tiêm 2 mũi vắc xin Covid-19 trong 30 phút?02:24Lạ lắm à nha: Dương Khắc Linh giả danh nhân vật bí ẩn để lừa vợ01:15:06'Hương vị tình thân' preview tập 49: Bị Nam dùng tay dúi đầu vào xe ô tô, Long gọi crush là 'con lợn'01:34Trương Hinh Dư: Từ 'gái hư' đến cuộc sống bình dị bên chồng sĩ quan01:21Tiểu thư nhà Đông Nhi la ó, hờn dỗi vì điều gì mà Ông Cao Thắng phải liên tục dỗ dành "bình tĩnh nha con"?00:42'Hương vị tình thân' preview tập 47: Long định hôn Nam thì bà Dần xuất hiện đánh mắng tới tấp01:40Gia đình ca sĩ Hồng Ngọc gặp tai nạn giao thông khi đi biển01:34Quan Thục Di - Diva mất sự nghiệp vì sinh con cho sư thầy, hết tiền phải ngủ ngoài đường05:12Bộ ba diễn viên 'Kính vạn hoa' ngày ấy - bây giờ01:28Tập thể thao mà chỉ diện bikini, còn ai táo bạo hơn bạn gái Đặng Văn Lâm01:02Vương Đại Trị - Tài tử xấu trai ngoại tình với Đổng Khiết bây giờ ra sao?05:49Fan ngỏ lời mai mối bố mình cho "cô Xuyến" Hoàng Yến sau ly hôn, nữ diễn viên hồi đáp và tuyên bố chắc nịch về chuyện chồng con00:24'Hãy nói lời yêu' preview tập 22: Sau cái chết của Minh, Trâm 'tiểu tam' muốn yêu lại từ đầu với ông Tín, Phan tỏ tình My02:20

Tiêu điểm

Nhập viện sau một đêm cuồng nhiệt với chồng, tôi ngượng chín cả mặt khi bác sĩ lôi thứ này
17:26:28 23/06/2021
Bạn gái chưa hết tháng đã tiêu sạch 30 triệu tiền lương, tôi mắng cô ấy phung phí và đòi chia tay, để rồi phải run bắn khi đọc tin đáp lại
05:29:12 25/06/2021
Đến nhà cậu bạn thân chơi ngủ lại, tôi run bắn nửa đêm có bờ ngực ấm nóng kề sát
11:30:08 24/06/2021
Hí hửng lấy được chồng giàu có, ngày đầu tiên làm dâu tôi phải nhập viện cấp cứu
06:08:05 24/06/2021
Nhìn mâm cơm đạm bạc khó nuốt, tôi định pha nước chanh đường đá để nhâm nhi và rồi "hóa đá" khi nhìn thứ bên trong ngăn tủ
22:09:03 23/06/2021
Làm giúp việc được 3 năm, bỗng dưng ông chủ bảo tăng lương gấp 3 lần cho tôi nhưng điều kiện kèm theo khiến tôi sợ toát mồ hôi
08:20:37 25/06/2021
Chồng biệt tích 2 năm bỗng quay về bằng xe ô tô sang trọng, tôi chưa kịp mừng đã đánh rơi cốc nước khi thấy thứ anh chìa ra
08:37:15 24/06/2021
Ngày nào vợ cũng cho ăn mỳ tôm, tôi bức xúc đòi ly hôn nhưng cuối cùng lại bị bẽ mặt
22:07:11 23/06/2021
Đang yên ấm thì vợ đột ngột đòi ly hôn, gia đình hốt hoảng hỏi lý do thì cô ấy căm hận vén áo để lộ phần bụng đã nhô lên
11:01:47 25/06/2021
Đang xây mộ mẹ vợ thì chồng tôi ngất xỉu, sự tình sau đó tồi tệ đến mức tôi bị đuổi ra khỏi nhà chồng
18:52:35 23/06/2021

Thông tin đang nóng

Bà Phương Hằng bất ngờ dằn mặt Nhâm Hoàng Khang vì một người: Không có tư cách, đừng đi quá giới hạn
13:11:21 25/06/2021
Thêm hai bệnh nhân Covid-19 tử vong
11:29:45 25/06/2021
Bị đồn 13 năm vô sinh vì đóng phim 18+ quá nhiều, "Tây Môn Khánh" đẹp trai nhất màn ảnh giờ đây ra sao ở tuổi 61?
11:58:50 25/06/2021
Hội bạn Hà Thành tụ họp: Việt Anh - Huyền Lizzie rạng rỡ nhưng netizen chỉ soi Quỳnh Nga ưỡn người cong vắt như cố khoe vòng 3 hay gì?
14:08:29 25/06/2021
Con gái "cô Xuyến" Hoàng Yến có chia sẻ đặc biệt khi mẹ bị chồng cũ đánh, ai ngờ nhắc hẳn đến chuyện người thứ 3!
12:11:27 25/06/2021
Trấn Thành ẩn ý có tin vui, Hari Won đăng status làm rõ luôn tin đồn mang thai?
13:11:31 25/06/2021
Họp báo vụ "Cô Xuyến” Hoàng Yến bị bạo hành: Bị chồng dọa giết nhưng vẫn khẳng định “Anh Thắng là người tôi yêu nhiều nhất”
15:47:36 25/06/2021
"Vắt kiệt sức" bên bồ già trở về, tôi đánh rơi cục tiền nghe vợ gọi điện cho mẹ đẻ
12:14:16 25/06/2021
Bạn gái Trần Bảo Sơn 'ghen tị' vì con gái quá giống bố
12:47:59 25/06/2021
"Chặt chém" Dương Mịch - Angela Baby khốc liệt trên thảm đỏ, Quan Hiểu Đồng khiến Cnet ngã ngửa vì ảnh lộ mặt mộc
13:08:04 25/06/2021

Tin mới nhất

Thư kí riêng của chồng vác bụng bầu đến ăn vạ, tôi lấy ra tờ chứng nhận khiến cô ả tái mét mặt vội "chuồn" gấp

16:07:57 25/06/2021
Cô thư kí đặt tờ giấy siêu âm trên bàn rồi tuyên bố dõng dạc: Là con của anh Q đấy ạ.

Yêu thật lòng nhưng tôi đau đớn nhận ra mình chỉ là người 'thế thân'

12:24:52 25/06/2021
Tôi yêu thật lòng nhưng hóa ra chỉ là người thứ ba xen vào giữa mối quan hệ của họ, để họ đo đếm tình cảm dành cho nhau.

Chồng qua đêm với tình cũ khi cãi nhau với tôi

12:21:23 25/06/2021
Mỗi lần cãi nhau với tôi, chồng lại đi với tình cũ cả đêm không về nhà nhưng không hề nói với vợ, con...

Trong lần dọn dẹp giá sách của phòng con trai, tôi bàng hoàng tới nỗi sốc óc khi thấy một loạt "tờ giấy lạ" rơi ra

05:32:22 25/06/2021
Chắc chắn, tờ giấy đó không thể là của con trai tôi được...

Mẹ tôi ốm, chồng không cho tôi về thăm

22:05:57 24/06/2021
Tôi còn đang phân vân thì chị tôi lại gọi điện bảo mẹ đã khỏe và đã về nhà, tôi không phải lo lắng nên tôi không về nữa. Nhưng nếu lại có lần khác như thế tôi phải làm sao để mọi thứ được trọn vẹn?

Bạn thân yêu đơn phương anh hàng xóm giàu khét tiếng, tán mãi không đổ liền "gài bẫy" khiến tôi bị chửi oan

22:02:48 24/06/2021
Vô tình bị cô bạn thân lợi dụng để kiếm cớ hẹn hò với anh hàng xóm cạnh nhà mình, tôi cũng ú ớ không biết phải làm sao khi cả 2 bên cùng lao vào chửi tôi!

Nhìn con khóc ngặt nghẽo mà vợ chẳng thấy đâu, tôi đi tìm thì rợn người khi nghe cô ấy lẩm bẩm trong nhà bếp

21:57:02 24/06/2021
Ngay lúc đó, tôi chỉ muốn bế con chạy ra khỏi nhà vì quá sợ hãi vợ mình.

Về quê sau 5 năm khổ sở kiếm tiền xây nhà cho bố mẹ nhưng nhìn căn nhà mà tôi choáng váng, càng sốc với lời giải thích của chị dâu

21:53:33 24/06/2021
Hớn hở về quê, còn mang theo bao nhiêu dự định về chuyện cưới xin. Thế nhưng khi thấy căn nhà trước mặt, tôi như rơi xuống vực thẳm vì quá sốc.

Hôm nào cũng bị tỉnh giấc lúc nửa đêm, đến khi nhìn thấy đôi chân trần của mẹ chồng, tôi mới vỡ lẽ tất cả

21:50:51 24/06/2021
Cứ đến nửa đêm, tôi lại bị tỉnh giấc vì nóng quá. Muốn ngủ lại cũng khó, phải trằn trọc mất 1 hồi lâu...

Bị bạn trai và gia đình xoi mói ngày ra mắt, cô gái bức xúc làm 1 việc không ai ngờ tới

20:03:18 24/06/2021
Yêu nhau hơn một năm thì Hà quyết định về nhà Hưng ra mắt. Trước đó, Hưng cũng vê nhà cô nhiều lần và được bố mẹ cô rất quý mến.

Sau lần ra mắt, cô gái bị mẹ chồng tương lai lật tung quá khứ

20:00:33 24/06/2021
Quá khứ nhục nhã khiến cô không còn mặt mũi nào để ở bên bạn trai, cô quyết định biến mất không một lời từ biệt.

Chị dâu không thân thiện với ai trong gia đình tôi

19:56:20 24/06/2021
Không nói chuyện, chia sẻ với bất kỳ ai trong gia đình tôi ngoài chồng. Dù chị dâu đã về nhà tôi được hơn 10 năm...

Vô tình đọc được dòng tâm sự của con dâu tương lai, mẹ chồng tôi yêu cầu họp gia đình khẩn cấp

16:22:09 24/06/2021
Không hiểu em dâu tương lai đã gây ra tội gì mà mẹ chồng hối thúc chúng tôi về gấp để họp gia đình.

Chủ động gạ gẫm bạn trai lên giường nhưng yêu cầu anh đưa ra khiến tôi quá bàng hoàng

15:16:38 24/06/2021
Yêu nhau 1 năm nhưng người yêu vẫn chưa bao giờ đụng vào người tôi dù bị đặt trong bất cứ tình huống nào. Khi tôi lấy hết dũng khí để gạ gẫm anh thì nhận lại câu trả lời khủng khiếp.

Sửng sốt khi biết được bí mật động trời của cô bạn thân sau lớp áo khoác mỏng

10:37:39 24/06/2021
Khi cô bạn vào trong phòng thử váy, tôi vô tình đi vào rồi chết sững với bí mật cô ấy giấu kín sau lớp áo.

Giữa bữa cỗ, chị chồng công khai bóc mẽ em dâu nhưng nào ngờ nhận về "quả đắng", bị cả họ chê cười

05:58:31 24/06/2021
Tiên cố kìm nén im lặng thì chị chồng càng lấn lướt, nên mới đáp trả: Em nấu ăn dở tệ nên ngày nào 2 cháu nhà chị cũng chỉ sang ăn ba bữa....

Mới sáng ra đã thấy người đàn ông lạ trong nhà, tôi càng thêm bàng hoàng vì thái độ của bố mẹ

05:56:10 24/06/2021
Khi nhìn kỹ, tôi mới chợt nhớ ra anh ta là ai...

Đến nhà anh trai chơi, tôi choáng váng với chiếc tủ lạnh mới nằm chỏng chơ giữa sân và càng sốc hơn khi biết nguyên nhân

05:53:48 24/06/2021
Nhìn thấy chiếc tủ lạnh giữa sân, tôi hốt hoảng chạy vào nhà xem có chuyện gì. Để rồi choáng váng khi nghe những điều anh trai tôi kể lại.

Thăm người yêu bị ốm nhưng cảnh tượng trong phòng bếp khiến tôi muốn nôn mửa tại chỗ

19:16:34 23/06/2021
Tôi đem bịch cháo xuống bếp, tìm cái bát sạch nhưng cảnh tượng trong phòng bếp khiến tôi cực kì khó chịu.

Đến nhà bạn gái, tôi chết sững khi thấy mặt cô bé 10 tuổi đang ngồi chơi một mình trong phòng ngủ

19:12:12 23/06/2021
Nghe tiếng động phát ra từ phòng ngủ, tôi mở cửa nhìn vào rồi chết sững tại chỗ.

Có thể bạn quan tâm

Chuẩn chương trình đào tạo các trình độ giáo dục đại học: “Cú hích” cải tiến chất lượng

Học hành

17:10:28 25/06/2021
Theo các chuyên gia, Thông tư quy định về chuẩn chương trình đào tạo các trình độ của giáo dục đại học (Thông tư số 17/2021/TT-BGDĐT) đã tháo gỡ nhiều khó khăn, vướng mắc cho các cơ sở đào tạo. 

Sư tử biển xâm chiếm thị trấn ven biển ở Chile 

Clip hay

17:08:39 25/06/2021
Hơn 300 con sư tử biển đã tràn lên thị trấn Tome, Chile, gây nên tình trạng hỗn loạn và làm đảo lộn cuộc sống của người dân trong khu vực.

Nghệ An giám sát y tế chặt hơn 2.200 công nhân từ Bắc Giang về

Đời sống

17:07:08 25/06/2021
UBND tỉnh Nghệ An yêu cầu các địa phương khi nhận lao động từ Bắc Giang trở về quê cần có biện pháp giám sát chặt chẽ việc cách ly, khuyến cáo giám sát cộng đồng.

Phát hiện 5 trường hợp dương tính COVID-19, Sơn La cách ly xã hội toàn huyện Thuận Châu

Sự kiện nóng

17:05:34 25/06/2021
Sau khi phát hiện 5 ca dương tính COVID-19, tỉnh Sơn La quyết định cách ly xã hội theo chỉ thị 16 của Thủ tướng đối với toàn huyện Thuận Châu và thiết lập cách ly y tế một số khu dân cư.

Giám đốc Pfizer tiết lộ chuyện hậu trường bán vắc xin cho các nước

Thế giới

16:57:42 25/06/2021
Pfizer dự kiến sẽ sản xuất thêm 2 tỉ liều vắc xin COVID-19 trong năm nay, cam kết sẽ chuyển phần lớn cho các nước đang phát triển.

Kịp thời chuyển bệnh nhân nhồi máu cơ tim từ Trường Sa về đất liền

Sức khỏe

16:55:07 25/06/2021
Thông tin từ Bệnh viện Quân y 175 cho biết, ngày 25/6, chiếc máy bay EC225 mang số hiệu 8620 của Công ty Trực thăng miền Nam do Trung tá Nguyễn Minh Tiến, Phó Giám đốc huấn luyện, làm cơ trưởng cùng 2 ê kíp bác sĩ của Bệnh viện Quân y 1...

Bella Hadid phối đồ sang chảnh ra phố ở Paris

Phong cách sao

16:47:35 25/06/2021
Bella Hadid trở thành tâm điểm của sự chú ý khi diện áo khoác da phối cùng quần ống loe sang chảnh ra phố ở Paris vừa qua.

Quảng Ninh xem xét khởi tố vụ bệnh nhân mắc Covid-19 khai không trung thực

Pháp luật

16:46:49 25/06/2021
Liên quan đến 2 ca mắc Covid-19 mới trong cộng đồng, công an tỉnh Quảng Ninh vừa chỉ đạo công an TP Uông Bí khởi tố vụ án hình sự Làm lây lan dịch bệnh truyền nhiễm nguy hiểm trong người.

Lenovo giới thiệu bộ sạc không dây cho laptop, giá 139 USD 

Đồ 2-tek

16:45:55 25/06/2021
Một trong những phụ kiện thú vị nhất đối với những người sử dụng laptop vừa được Lenovo ra mắt đó là bộ sạc không dây Kit Lenovo Go USB-C.

Sự bi thảm tận cùng trong phim 'Hãy nói lời yêu'

Phim việt

16:44:56 25/06/2021
Minh (Quang Anh) tự tử vì thi trượt, không chịu được áp lực từ mẹ. Diễn biến phim khiến nhiều khán giả bất ngờ.

Đến Mai Châu hòa mình vào thiên nhiên núi rừng tĩnh lặng

Du lịch

16:38:02 25/06/2021
Đến với Mai Châu, du khách yêu thích thiên nhiên thường chọn cách tự mình khám phá vẻ đẹp bình yên, hiền hòa của khung cảnh ruộng đồng vùng cao Tây Bắc theo vòng bánh xe đạp quay đều...

Dương Tư Mẫn - “Phan Kim Liên” bạo nhất màn ảnh, 22 tuổi mắc ung thư và cái kết bên chồng đại gia

Sao châu á

16:37:13 25/06/2021
Trong số những mỹ nhân thủ vai nàng Phan Kim Liên trên màn ảnh Hoa ngữ, phiên bản của Dương Tư Mẫn được giới phê bình đánh giá là gần với hình ảnh Phan Kim Liên trong tiểu thuyết Thủy Hử của Thi Nại Am nhất. Trong vai người phụ nữ vì ng...

Cùng sân khấu encore: TWICE thành thảm họa, BLACKPINK lại thăng hoa

Nhạc quốc tế

16:35:25 25/06/2021
Dù thường xuyên bị netizen Hàn chê lên chê xuống nhưng nhóm nhạc nữ hàng đầu BLACKPINK chưa bao giờ khiến fan thất vọng trên sân khấu encore.

Tử vi tuần mới 28/6 – 4/7: Top 5 con giáp đào hoa nhất, Ngọ đứng vị trí số 1

Trắc nghiệm

16:32:57 25/06/2021
Người tuổi Thìn hoàn toàn có cơ hội trở thành con giáp phát tài nửa cuối năm 2021. Tình hình tài chính của bạn sẽ sớm có dấu hiệu phát triển tích cực do chuyện tiền bạc được giải quyết ổn thỏa, làm ăn kinh doanh có lộc trời ban.

Trần Đức Bo tiết lộ gu bạn gái, có giống với số đông các anh trai không nè?

Netizen

16:29:21 25/06/2021
Nhắc đến một trong những hiện tượng mạng thị phi nhất nhì MXH thì Trần Đức Bo có lẽ là cái tên được nhiều người nhớ tới đầu tiên.