Em dâu đến nhà tôi khóc lóc, quỳ dưới chân anh trai chồng rồi cầu xin một chuyện đau lòng

Bao lâu nay, tôi đã nhầm về cô em dâu này…

Chuyện hôn nhân hẳn sẽ có nhiều lúc cãi vã mâu thuẫn song nếu vợ chồng ngồi xuống nói chuyện tử tế thì việc khó tới đâu cũng giải quyết ổn thỏa. Đó là quan điểm và cách tôi tư duy về tình yêu . Nhưng trên thực tế, có nhiều cặp vợ chồng không phải cứ nói chuyện là sẽ đi đến cái kết bình yên. Giống như câu chuyện của vợ chồng em dâu vậy. Hiện tại tôi và ông xã đang hết sức đau đầu mỗi khi nghĩ tới chuyện này.

Tôi lấy chồng còn sau em dâu nhưng vợ chồng tôi có con trước. Thực ra nếu đúng kế hoạch thì chúng tôi cưới sớm hơn, song chồng tôi còn đi học Thạc sĩ nên chuyện kết hôn tạm dời lại. Em dâu là kiểu phụ nữ hiện đại , sành điệu và rất cá tính . Rất nhiều lần tôi phải hỏi xin ý kiến cô ấy về chuyện ăn mặc, trang điểm, skincare… Cũng may nhà này chị em dâu hòa thuận, không bất đồng quan điểm. Có những lúc cuối tuần chồng tôi đi trực ở bệnh viện, tôi phải rủ em dâu đi shopping mua sắm cho khuây khỏa.

Hiện tại tôi đã có một bé trai 2 tuổi, năm sau tôi dự định sinh thêm một đứa nữa. Vợ chồng tôi sống vui vẻ, hạnh phúc, khoản tiền nong chẳng cần đắn đo nghĩ ngợi nhiều. Trong khi đó, em dâu và em trai chồng mãi chưa báo tin vui. Nhiều lần bố mẹ chồng hay thậm chí vợ chồng tôi cũng giục là đẻ con cho ông bà bế. Nhà có tiếng của trẻ nhỏ cũng sẽ vui vẻ hẳn lên. Mỗi lúc đả động tới chuyện này, tôi thấy em dâu lại buồn lòng, đánh trống lảng sang vấn đề khác. Em trai chồng cũng chỉ cười trừ. Tôi không biết vấn đề là do đâu, bởi hai cô chú ấy đều trẻ khỏe và nhiều năng lượng.

Cho tới một hôm em dâu đến gặp riêng vợ chồng tôi thì tôi mới vỡ lẽ tất cả. Cuộc hôn nhân gần 4 năm ấy hóa ra lại chẳng đơn giản và hạnh phúc như tôi tưởng. Ban đầu, em dâu nói chuyện cũng rất bình thường, hỏi han các thứ về tình hình cả nhà. Cũng tình cờ hôm đó chồng tôi không phải đi trực nên được ở nhà tiếp chuyện. Hỏi em trai chồng đâu thì em dâu bảo cậu ấy sang nhà bạn ăn liên hoan.

Em dâu đến nhà tôi khóc lóc, quỳ dưới chân anh trai chồng rồi cầu xin một chuyện đau lòng - Hình 1

Ảnh minh họa.

Video đang HOT

Đang trò chuyện bình thường, bỗng em dâu sụt sùi, khóc lóc. Cô ấy nói trong giọng nghẹn ngào: “Em có thai rồi anh chị ạ…” . Tôi ban đầu bất ngờ, nói “Tin vui thì phải cười chứ sao lại khóc?” . Nói đoạn, em dâu lại bất ngờ quỳ xuống dưới chân chồng tôi cầu xin:

“Nhưng em không muốn có con… Em và chồng không còn tình cảm với nhau, nhưng vẫn sinh hoạt đều đặn. Thậm chí, em còn ra ngoài quen những người khác, nên cũng không chắc cái thai này có phải con của anh ấy không… Nhưng em không muốn sinh con, nên mong anh là bác sĩ có thể tư vấn giúp em. Sau lần này, chắc em sẽ ly dị. Không thể chịu nổi nữa rồi”.

Quả thực, cả tôi và chồng đều bất ngờ, không tưởng tượng nổi trước giờ hai em lại chẳng hạnh phúc trong hôn nhân đến vậy. Tôi hỏi vì sao vợ chồng ra nông nỗi này thì em dâu bảo do hai người lấy nhau khi còn quá trẻ, nhiều bất đồng trong cuộc sống. Thậm chí, em trai chồng vẫn còn muốn hưởng thụ nhiều, chưa sát sao với vợ. Lâu ngày vợ chồng xa cách, ai cũng có những mối quan hệ riêng… Họ chỉ duy trì việc sinh hoạt bởi ham muốn, nhu cầu.

Chồng tôi bảo để anh suy nghĩ thêm chứ chuyện này rất nghiêm trọng, tất cả phải ngồi nói chuyện hòa giải với nhau. Dẫu sao cũng đã là vợ chồng trên giấy tờ, đâu phải muốn bỏ là bỏ ngay. Trước đây, hai em cũng từng yêu nhau sâu đậm, vẫn còn khả năng hàn gắn. Từ hôm đó đến giờ, vẫn chưa có buổi nói chuyện toàn gia đình nào. Em dâu hàng ngày vẫn nhắn tin nhờ vợ chồng tôi giúp. Tôi không biết phải xử lý sao, chồng tôi cũng rất lúng túng trong chuyện này.

Điều tôi lo bây giờ là mọi thứ bị làm rối lên, đến tai bố mẹ chồng. Hai ông bà cũng có tuổi rồi, sợ không chịu được cú sốc lớn. Trước giờ ai cũng nghĩ vợ chồng em dâu, em trai chồng sống vui vẻ hạnh phúc. Nào ai ngờ cơ sự lại ra nông nỗi này? Thật là mệt mỏi quá, hôn nhân sao phức tạp đến vậy…

Nghe tiếng khóc ở nhà em dâu, tôi chạy vội lên xem và nghẹn lời khi nhìn thấy bộ dạng con trai mình

Nhìn con trai, nước mắt tôi ứa ra. Càng tức tối thêm khi nghe câu chửi mắng của em dâu đanh đá.

Dốc hết trái tim - Tổng đài "lắng nghe và giải đáp" tất tần tật về phụ nữ. Ở đây, phụ nữ có một nơi để trút bỏ không chỉ những tâm sự về tình yêu - hôn nhân, mà còn có thể nói về những ước mơ, hoài bão; bày tỏ quan điểm, thắc mắc muôn mặt về đời sống; thậm chí kể câu chuyện đời mình... Với hình thức chia sẻ hai chiều, bạn gửi tâm sự về cho Tổng đài - Tổng đài gửi lại bạn hình ảnh minh họa tâm sự đó, hy vọng rằng đây sẽ là nơi gửi gắm tin tưởng của chị em. Ngay bây giờ, hãy dốc hết trái tim qua hòm mail: tongdaitraitim@gmail.com

Hướng Dương ơi,

Nhà tôi và nhà em dâu ở sát nhau. Bố mẹ chồng sống chung với tôi, còn vợ chồng em dâu ở riêng. Tôi làm việc online tại nhà. Em dâu tôi không có con nên thường hay bế con tôi về nhà em ấy chơi. Tôi có nấu gì ngon hay thỉnh thoảng làm bánh, đều phần cho vợ chồng em dâu. Thú thật, cách đây vài ngày, tình cảm chị em tôi vẫn còn rất tốt.

Mấy ngày trước, khi đang làm việc thì tôi nghe tiếng quát mắng chát chúa phát ra từ nhà em dâu. Vội vã chạy xuống xem, tôi ứ nghẹn khi thấy bộ dạng của con trai mình. Thằng bé cúm rúm sợ hãi đứng tựa vào một góc tường. Còn em dâu tôi như phát điên lên. Cô ta chửi rủa thằng bé bằng những ngôn từ nặng nề nhất.

Nghe tiếng khóc ở nhà em dâu, tôi chạy vội lên xem và nghẹn lời khi nhìn thấy bộ dạng con trai mình - Hình 1

Ảnh minh họa.

Tôi vội bế con, lấy ly nước đưa cho em dâu, ôn tồn hỏi đã xảy ra chuyện gì thì em dâu hất đổ cả ly nước trong tay tôi. Cô ta hét lên: "Chị bế thằng nhỏ này biến khỏi mắt tôi. Cả chị cũng biến khỏi mắt tôi. Bố mẹ chỉ biết đến vợ chồng chị, có biết đến vợ chồng tôi không? Biến, biến hết".

Tôi nghe mà kinh ngạc, không hiểu chuyện gì đang xảy ra. Bế con về nhà, tôi hỏi bố mẹ chồng thì họ nói về việc di chúc. Thì ra bố mẹ chồng tôi bí mật họp 2 người con trai, tuyên bố giao toàn bộ nhà cửa, đất đai, xưởng gạch ngói cho vợ chồng tôi vì chúng tôi có con trai nối dõi. Còn vợ chồng em dâu chỉ được mảnh đất, căn nhà đang ở thôi. Có lẽ vì thế nên em dâu trút giận sang con trai tôi.

Nhìn con sợ hãi, nép vào lòng mẹ, tôi cay cú lắm Hướng Dương ạ. Tôi nên xử lý chuyện này thế nào đây? Và sau này, tôi nên nhìn em ấy bằng "ánh mắt" như thế nào sau khi xảy ra chuyện này? (hanhvan...@gmail.com)

Nghe tiếng khóc ở nhà em dâu, tôi chạy vội lên xem và nghẹn lời khi nhìn thấy bộ dạng con trai mình - Hình 2

Chào bạn,

Chuyện này có liên can đến nhiều người và nhiều vấn đề, Hướng Dương mong bạn bình tĩnh, đừng vì xót con mà có những hành động hay lời nói đẩy mối quan hệ vào ngõ cụt. Đầu tiên, bố mẹ chồng bạn đã thiếu tinh tế khi không công khai di chúc cho các con biết. Việc ông bà chỉ công khai cho hai người con trai, lại có phần thiên vị rõ rệt đã khiến em dâu bạn bị tổn thương. Vì thế, hành động của em dâu bạn có thể chỉ là bộc phát trong cơn giận dữ, không kiềm chế nổi mình. Bạn không nên chỉ vì một hành động trong lúc nóng giận mà đánh giá cả quá trình của một người. Càng không nên thay đổi "cách nhìn" vì việc này.

Ngoài ra, bạn nên khéo léo bảo chồng khuyên bố mẹ chồng tinh tế hơn, công bằng hơn khi lập di chúc. Đừng để tình cảm anh em trong nhà bị rạn nứt vì chuyện chia tài sản.

Thân ái.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Mạnh Quỳnh khóc nghẹn trên sân khấu vì nhớ Phi Nhung00:42Bầu Thụy mắng quản lý Phi Nhung vô liêm sỉ, đưa cả clip bằng chứng khiến netizen dậy sóng03:42CỰC SỐC: Con trai ruột tố cáo trụ trì Tịnh Thất Bồng Lai "loạn luân" trên livestream bà Phương Hằng03:11Vũ Khắc Tiệp tung ảnh Ngọc Trinh ‘cởi sạch’, netizen ‘đỏ mặt’ khi nhìn lên phía trên10:12HOT: “Ông trùm” Color Man gọi “chị Hằng” da diết khi ngồi ăn uống với nhóm nhân viên nữ, sự thật là gì?00:31Sự thật "nổi da gà" về Tịnh thất Bồng Lai: Không phải cơ sở thờ tự, người sinh sống có cùng huyết thống?04:07Xôn xao clip bé gái 2 tuổi bị bạn đánh bầm dập cả người, cô giáo không hề hay biết04:36Hồ Văn Cường từng thể hiện tình cảm với mẹ nuôi Phi Nhung bằng một câu nói đầy ngọt ngào01:15Rộ đoạn clip ‘tẩy trắng’ cho Đàm Vĩnh Hưng, dư luận bàn tán xôn xao suốt nhiều giờ qua06:43Ông trùm Điền Quân “tắm tiên” với 3 mỹ nhân, dẫn 3 cô thư ký lên Landmark 81 ăn chung 1 tô phở03:49Con trai Hòa Minzy rưng rưng, nghẹn ngào nói 1 câu khi gặp lại bà nội đại gia sau 5 tháng xa cách02:56Clip 18 giây của ái nữ nhà MC Quyền Linh gây sốc vì visual quá đỉnh, không thi hoa hậu hơi phí!00:18Mạnh Quỳnh nấc nghẹn, hát không nên lời vì nhớ Phi Nhung khiến netizen xót xa04:21Cuộc sống hiện tại của 5 chú tiểu ở Tịnh Thất Bồng Lai sau khi được xác minh không phải trẻ mồ côi?38:18Bé gái dạy em trai biết xin lỗi siêu hài hước 01:06Dân mạng ‘nóng mặt’ vì clip Ngọc Trinh vô tư chạy nhảy tung tăng, nghi ngờ 'quên' mặc áo00:10Hoàn Nguyên - Nhất Nguyên ở Tịnh Thất Bồng Lai đăng clip về Phi Nhung, có gì mà lên Top Trending YouTube?10:28Lai lịch 'thầy ông nội' Lê Tùng Vân đứng đầu 'Tịnh thất Bồng Lai': Tự lập trại cô nhi, treo trẻ lên trần nhà khi phạm lỗi08:44Nghệ sĩ Vinh Sử nhận xét: "Hoài Linh biết gì mà chấm Bolero"03:14Nhận xét thẳng của diva Thanh Lam về Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Ngọc Hà lại gây sốt, CĐM hả hê vì quá đúng08:41

Tiêu điểm

Vợ xồng xộc từ nhà tắm lao ra rồi ném chiếc váy trắng xuống trước mặt chị chồng khiến cả nhà tôi tái mặt
12:05:46 24/10/2021
Chăm chị chồng ở cữ suốt 3 tháng ròng, ngày tôi về, chị đưa hộp quà khiến tôi tê tái cõi lòng
12:23:55 24/10/2021
Chị gái lấy chồng giàu bỗng nhiên về đòi 2 tỷ, biết nguyên nhân, cả nhà tôi đều hoảng hốt tìm cách tránh xa
13:05:24 24/10/2021
Mẹ chồng xởi lởi bảo cho cháu 5 triệu tiền bỉm sữa, thấy tiền đến tôi cứng họng vì hụt mất 50k
14:20:36 24/10/2021
Nhận 50 triệu bao che bố chồng ngoại tình, chuyện vỡ lở tôi cay cú nhìn em dâu tậu nhà
16:01:14 25/10/2021
Trong khi 3 bố con tôi vật lộn với bữa ăn tối thì vợ ngồi thư thái uống cà phê một mình trong quán đối diện
12:16:04 24/10/2021
Về nhà bất ngờ nhìn mâm cơm thơm nức, tôi sốc nặng phát hiện bí mật không tưởng của vợ
15:43:12 25/10/2021
Chị dâu không chịu sinh con vì không có tiền, bất ngờ mẹ tôi đưa ra 2 tỷ với điều kiện gây sốc
22:20:43 24/10/2021
Suốt 5 năm vất vả chăm sóc mẹ vợ nằm liệt giường, vậy mà bà vừa mất, vợ tôi đã lộ bộ mặt xảo trá nhằm hất cẳng tôi
17:01:34 24/10/2021
Mẹ chồng đòi 3 triệu tiền phụng dưỡng, tôi uất ức và rồi phải bật khóc khi cuốn sổ tiết kiệm rơi ra từ chiếc gối cũ mèm
19:43:30 25/10/2021

Thông tin đang nóng

Diễm My - cô gái khiến "Tịnh thất Bồng Lai" đại náo - từng "đăng đàn" tố cáo bị cha ruột giam cầm, xâm hại và lời trần tình đau xót của cha mẹ
17:37:03 25/10/2021
CHÍNH THỨC: “Thầy ông nội” lên tiếng việc con trai tố loạn luân, thách CEO Phương Hằng tìm ra sự thật
21:29:05 25/10/2021
Hiện trường người đàn ông trong tư thế treo cổ trên biển quảng cáo ở Thừa Thiên Huế
19:58:14 25/10/2021
Phía Quang Lê lên tiếng phân trần, nói rõ về việc ‘bỏ rơi’ Huyền Trân của Tịnh thất Bồng Lai
17:16:47 25/10/2021
Con trai Angela Baby lộ ảnh cận mặt sau bao năm giấu kín, nhan sắc gây bão cõi mạng
17:15:30 25/10/2021
Bà Phương Hằng hay tin ca sĩ Vy Oanh nộp đơn yêu cầu khởi tố mình liền đáp trả: "Cô kiện thì mẹ đi hầu"
18:41:55 25/10/2021
Một sao hạng A bị khui chuyện thân mật, nhiều lần ăn chơi với ông trùm Điền Quân
22:42:13 25/10/2021
Hé lộ hình ảnh gần nhất của "tiểu ni cô hát nhạc Trịnh" The Voice Kids 2014 tại "Tịnh thất Bồng Lai"
17:48:14 25/10/2021
Trấn Thành bất chấp dư luận, Pr cho việc lên sóng truyền hình, khiến khán giả khó chịu, đòi phản đối
17:11:10 25/10/2021
Tiêu Chính Nam - Trai nghèo bị triệt đường sống ở TVB và cái kết bên thiên kim nghìn tỷ
22:34:57 25/10/2021

Tin mới nhất

Chưa ly hôn xong đã bị mất con heo đất hơn 30 triệu, tôi vạch trần sự gian xảo của nhà chồng nhờ đứa bé 4 tuổi

22:37:14 25/10/2021
Suốt 3 năm qua tôi chưa từng nói với ai về con heo đất, giấu trong ngăn tủ khóa kỹ đến mức chồng cũng không biết.

Người yêu của em trai đến ở nhờ, chỉ sau một tuần, tôi đã bực bội khi phát hiện ra âm mưu của cô ta

19:46:14 25/10/2021
Tôi vừa muốn nói cho em trai biết về bộ mặt thật của người yêu em ấy, vừa sợ em mình buồn và nghĩ xấu về mình.

Đi làm ăn xa 5 tháng, chồng bỗng tiết lộ bí mật khủng khiếp rồi yêu cầu tôi hãy chấp nhận để giữ trọn gia đình

19:39:34 25/10/2021
Em đau khổ, hoang mang và mất ăn mất ngủ vì những gì chồng nói.

Bố vợ tương lai cho 3 tỉ mua nhà nhưng kèm theo điều kiện khiến tôi cứng họng

15:53:33 25/10/2021
Bố vợ tương lai cho 3 tỉ mua nhà nhưng kèm theo điều kiện khiến tôi cứng họng

Vội xin vợ tha thứ sau 3 ngày ký đơn, câu trả lời của cô ấy khiến tôi tê tái

15:31:08 25/10/2021
Cứ nghĩ vợ tôi yêu chồng thương con, một lòng vì gia đình như vậy thì sẽ nhanh chóng tha thứ cho tôi.

2 năm đi xa định về ly hôn vợ, sau đêm đoàn tụ tôi sợ hãi nghĩ cách níu kéo

15:19:55 25/10/2021
Tôi đờ đẫn hết cả người, ý định ly hôn không thể thốt ra được nữa, trái lại còn thấy sợ hãi vợ phát hiện ra cô bồ đang mang thai của mình.

Mua bữa sáng ngon lành cho chị dâu mang thai, tôi bị cả nhà xúm vào vu oan hãm hại chị

11:13:54 25/10/2021
Đúng là làm ơn mắc oán, tôi thề sẽ không bao giờ mua việc vào người nữa cho đỡ phiền.

Mẹ ốm nặng, tôi mở két lấy sổ tiết kiệm đi rút tiền chữa bệnh cho bà thì vợ gọi lại nói những điều khiến tôi ớn lạnh

11:07:26 25/10/2021
Tôi trách vợ máu lạnh và tàn nhẫn thì cô ấy bảo tất cả vì nghĩ cho con cái mà thôi.

Đến nhà người yêu đột ngột, tôi hốt hoảng khi phát hiện bí mật động trời của cô ấy

10:54:43 25/10/2021
Yêu nhau 6 tháng, tôi đã định hỏi cưới H làm vợ. Thế mà chỉ sau một lần đến nhà cô ấy đột ngột, tôi lại điêu đứng và choáng nặng.

Đưa chị dâu 5 triệu mua sữa cho cháu, ngày hôm sau, chị ấy đem 10 triệu qua trả kèm một mảnh giấy khiến tôi tái mặt

10:49:37 25/10/2021
Tôi không ngờ chị dâu lại là con người hẹp hòi, sẵn sàng trả thù người thân trong nhà như vậy.

Nửa đêm chồng cũ đập cửa gào thét, tôi chạy ra xem thì anh ta quỳ xuống đưa một thứ bất ngờ

10:35:36 25/10/2021
Đây là điều tôi luôn mong anh ta nhận được sau những chuyện tệ bạc đối xử với vợ cũ.

Thấy tiền vàng trong két sắt đã biến mất, tôi hốt hoảng gọi điện cho chồng thì anh đáp một câu khiến tôi chao đảo

10:30:22 25/10/2021
Tôi không ngờ chồng lại đối xử tệ bạc với tôi như vậy.

Sau đêm tân hôn, tôi đau điếng khi chồng tiết lộ lý do anh cưới cô vợ nghèo nhan sắc tầm thường như tôi

09:46:04 25/10/2021
Tôi đã bật khóc khi nghe lý do chồng chấp nhận cưới tôi làm vợ.

Phát hiện chồng liên tục thả tim ảnh vợ cũ, tôi nổi cơn ghen tức nhưng anh chỉ nói một câu làm tôi thấy mình thật nhỏ nhen

22:16:24 24/10/2021
Tôi đã nghĩ mình đúng nên có quyền chửi bới chồng, nhưng sau khi anh giải thích lý do làm việc nhạy cảm đó thì tôi bỗng ôm mặt khóc tu tu...

Tân gia nhà chị chồng cũ, tôi cố tình tặng một món quà khiến gia đình họ lục đục suýt tan vỡ

22:06:17 24/10/2021
Tôi chỉ ăn miếng trả miếng với chị ấy mà thôi.

Bạn trai bỏ trốn, tôi đã tìm kiếm hơn một tháng để rồi khi gặp lại thì tá hỏa với bộ dạng hiện tại của anh

18:30:19 24/10/2021
Lo sợ con sinh ra không có bố, tôi đã tìm kiếm bạn trai khắp nơi, để rồi khi gặp lại anh, tôi không tin nổi vào mắt mình.

Đang giận nhau thì nhận được tin nhắn gửi nhầm từ người yêu, em choáng đến ngẩn người

16:53:04 24/10/2021
Thật không ngờ, người yêu em lại tệ bạc như vậy.

Sau buổi gặp mặt anh trai tôi, người yêu bỗng một mực đòi chia tay, biết lý do tôi uất hận cả hai người

02:02:12 24/10/2021
Tôi cứ nghĩ đã tìm được người con gái xứng đáng làm vợ mình. Nhưng cuộc đời đúng là quá trớ trêu.

Kiểm tra ví tiền của chồng, tôi điêu đứng khi phát hiện tấm ảnh cưới đã bị cắt làm đôi

01:37:04 24/10/2021
Nhìn tấm ảnh cưới nhỏ trong ví chồng, tôi sững sờ, không ngờ chồng lại ghét mình đến thế.

Nửa đêm khuya khoắt thấy chồng ngồi viết thư, tôi lén điều tra thì phát hiện sự thật anh chôn giấu 2 năm qua

22:08:06 23/10/2021
Chồng tôi là người vừa đa tình, vừa rất nặng tình...

Có thể bạn quan tâm

Top 3 con giáp được sinh ra trong nhung lụa, lớn lên cũng được người người cưng chiều

Trắc nghiệm

01:56:02 26/10/2021
So với những con giáp khác, họ được trời ban nhiều phước lành, gặp chuyện rủi hóa lành, nếu khó khăn thì cũng vượt qua được nhờ có quý nhân chiếu cố.

Thầy tướng số đoán mệnh BTS, nghe mà giật mình

Nhạc quốc tế

01:55:36 26/10/2021
Khi được hỏi về vận mệnh của BTS, thầy tướng số bắt đầu bằng lời khen rằng BTS (Bangtan Sonyeondan) là một lựa chọn tuyệt vời cho nhóm.

Nguyễn Thị Thu Nhi - Từ cô bé bán vé số đến nhà vô địch boxing thế giới 

Netizen

01:44:56 26/10/2021
Trong trận đấu diễn ra vào ngày 23/10, Nguyễn Thị Thu Nhi đánh bại Etsuko Tada để trở thành nhà vô địch WBO thế giới. Thành tích của Thu Nhi khiến khán giả nước nhà nức lòng.

Nhiều điểm đê ở ngoại thành Hà Nội sụt lún

Đời sống

01:16:47 26/10/2021
Sau đợt mưa lớn giữa tháng 10, nhiều điểm đê sông Đáy, sông Hồng ở ngoại thành Hà Nội sụt lún, nứt toác.

Phép thử cho 'thí nghiệm' sống chung Covid-19 của Anh

Thế giới

01:16:04 26/10/2021
Mùa đông kéo đến, học sinh đi học trở lại, hiệu quả của vaccine dần suy yếu là các thử thách đối với chiến lược sống chung Covid-19 của Anh.

Rộ tin NS Xuân Hinh qua đời tại nhà riêng vì đột quỵ, thực hư ra sao?

Sao việt

01:13:25 26/10/2021
Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện tràn lan thông tin NS gạo cội Xuân Hinh đã mất tại nhà riêng vì đột quỵ vào sáng 25/10.

Bình Dương: Phát hiện 841 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2 qua test nhanh

Sự kiện nóng

01:10:15 26/10/2021
Tối 25/10, theo Sở Y tế tỉnh Bình Dương, qua báo cáo của Trung tâm y tế các huyện, thị xã, thành phố vừa cập nhật, trong ngày, toàn tỉnh đã xét nghiệm nhanh diện rộng cho 16.405 người, phát hiện 841 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2.

Điểm danh những hòn đảo ít người biết ở Việt Nam hoang sơ mà đẹp ‘nín thở’

Du lịch

23:58:07 25/10/2021
Đây là những hòn đảo ít người biết ở Việt Nam mang vẻ đẹp nguyên sơ của màu nước biển xanh trong, bãi cát trắng mịn cùng cảnh sắc đẹp như tranh.

Cựu trung vệ Man United: 'Quỷ đỏ chơi bóng như trẻ con'

Bóng đá thế giới

23:52:25 25/10/2021
Cựu trung vệ Man United, Rio Ferdinand thất vọng với màn trình diễn của các hậu bối và cho rằng đội bóng cũ đã chơi như trẻ con trước Liverpool.

HLV Nhật Bản công khai chiến thuật đấu tuyển Việt Nam

Bóng đá việt nam

23:47:04 25/10/2021
HLV Hajime Moriyasu của Nhật Bản không ngần ngại tiết lộ sẽ chơi với sơ đồ 4-3-3 trong chuyến khách sắp tới gặp đội tuyển Việt Nam ở vòng loại thứ 3 World Cup 2022.

Đăng ảnh 'check-in' bên ly cafe, Lương Xuân Trường bị Quế Ngọc Hải tố 'làm màu'

Bên lề sân cỏ

23:37:50 25/10/2021
Đáp lại lời tố cáo của đội trưởng Quế Ngọc Hải, Lương Xuân Trường cũng chứng tỏ mình không phải dạng vừa đâu.

Vạn Ỷ Văn - Á hậu tiểu tam khiến Chân Tử Đan tan cửa nát nhà và cái kết bất ngờ tuổi 51

Sao châu á

23:33:26 25/10/2021
Vạn Ỷ Văn là nàng Á hậu xinh đẹp đình đám một thời, khiến cho siêu sao võ thuật Chân Tử Đan si mê cuồng nhiệt, thậm chí còn vì cô mà ruồng bỏ vợ con.