Em dâu ăn nhầm món của mẹ chồng, vừa nhấp môi đã nôn oẹ khiến cả nhà cãi nhau tan tác

Tới khi nhìn vào thứ để trong bát đó, tôi mới bàng hoàng hiểu hết mọi chuyện .

Nhà chồng tôi toàn những người ăn to nói lớn, điệu bộ hơi dữ dằn và lòng mang nhiều toan tính . Chỉ duy nhất có chồng tôi lại rất hiền lành. Có lẽ bởi anh ấy học thức rộng, tiếp xúc với văn hóa nước ngoài trong những năm du học, cộng thêm tư duy khách quan nên mới hình thành phẩm chất tốt. Cũng may vì chồng tôi tính cách khác biệt nên anh giống như một tấm khiên chắn bảo vệ tôi khỏi những người họ hàng khác.

Trong họ có hai người ghê gớm nhất: Mẹ chồng và em dâu . Song cách mà họ thể hiện ra lại chẳng giống nhau. Mẹ chồng dù là phụ nữ nhưng lại cực kỳ gia trưởng, khiến bố chồng còn phải khiếp vía. Trong nhà này, từ chuyện lớn tới chuyện nhỏ nhặt, mẹ chồng đều đứng ra nhúng tay chỉ đạo. Việc gì bà ấy phải đứng ngoài thì luôn tỏ vẻ khó chịu. Nhà này có 3 ông con trai thì luôn phải tôn thờ, cung phụng mẹ lên nhất. Bà ấy càng được thể hống hách, bắt nạt con dâu hơn.

Nhưng lại xuất hiện 1 “kẻ địch” với mẹ chồng – đó chính là em dâu út, quả đúng “vỏ quýt dày có móng tay nhọn”. Em dâu tuy không có gia thế nhà ngoại quá đỉnh nhưng lại được chồng chiều hết mực. Ả ta còn vênh váo gấp nhiều lần các chị dâu. Nếu có gì ngon, gì lạ cũng phải cho em dâu nếm thử. Tôi còn từng nghe được chuyện em dâu hay ăn vụng đồ ngon của lạ nhưng lại đổ lỗi cho chồng để bao che tính xấu của mình. Được cái em dâu lại rất mắn đẻ, về làm dâu nhà này mới 3 năm nhưng đã sinh 2 con trai.

Với tính cách đó của em dâu, tôi biết sớm muộn gia đình cũng xảy ra tranh cãi lớn. Mới hôm trước, một tình huống bất ngờ gây mâu thuẫn cực kỳ gay gắt. Nhân vật chính không ai khác chính là mẹ chồng – em dâu út.

Em dâu ăn nhầm món của mẹ chồng, vừa nhấp môi đã nôn oẹ khiến cả nhà cãi nhau tan tác - Hình 1

Ảnh minh hoạ.

Hôm đó mẹ chồng gọi các con tới làm một bữa ăn liên hoan. Thường thì lúc nào cũng vậy, có mỗi tôi – dâu trưởng và em dâu thứ đi chợ, vào bếp. Dâu út thì chỉ giỏi viện cớ bận chăm con, tới bữa mới dắt díu nhau đến, ngồi xuống mâm đánh chén. Đã vậy, ăn xong cũng không chịu dọn dẹp, để hai chị dâu làm quần quật. Thật lạ là mẹ chồng cũng chẳng dám nói gì cô ta, suốt bao nhiêu năm rồi nên tôi đành nhẫn nhịn.

Lại nói khi tôi và em dâu thứ đang nấu ăn trong bếp thì mẹ chồng bước vào để một bát nhỏ trong nồi cơm. Vì đang mải mê nấu nướng nên tôi cũng chẳng để ý hay hỏi bát ấy chứa gì. Hôm đó em dâu út đến sớm, tôi nói nhỏ với dâu thứ: “Hôm nay trời chắc mưa giông thì bà này mới vác mặt đến sớm.”

Em dâu út tuy đến sớm nhưng vẫn chẳng giúp đỡ hai chị dâu mà chỉ lượn qua lượn lại rất vướng chỗ. Rồi cô ta bỗng mở nắp nồi cơm, khói bay nghi ngút. Tôi tưởng em dâu lấy thìa đảo cơm cho đều. Ai ngờ em dâu út xúc ngay một miếng nhỏ từ cái bát mẹ chồng hấp trong đó lên miệng ăn. Nhấp môi được một hai miếng, em dâu vội nôn ọe ra và miệng liên tục móc mỉa “Khiếp eo ơi ai để cái bát này trong nồi cơm đây, gớm quá đi mất!”

Mẹ chồng nghe thấy tiếng hét liền chạy vội vào. Bà ấy “cãi tay đôi” với con dâu út:

“Bát yến của tôi, tôi hấp tôi ăn. Liên quan gì đến chị mà chị động mồm vào? Vô duyên nó vừa thôi chứ. Cái gì cũng muốn thử, muốn ăn.”

Khi nhìn vào thứ để trong bát, tôi còn rùng mình. Mẹ chồng ăn yến theo cách thật… khác người! Bà ấy thậm chí còn chẳng nhặt lông, để nguyên hấp. Chắc mẹ chồng cũng mới tập ăn yến nên không biết cách chế biến. Mà cũng lạ, rõ là em dâu cũng khá sành ăn, thế mà chẳng nhận ra cái gì để trong bát. Bữa hôm ấy, mẹ chồng chỉ ăn số yến hấp trong nồi cơm mà không ngồi xuống mâm ăn với các con. Bà ấy tỏ thái độ giận dữ ra mặt. Em dâu út thì không vừa, liên tục mỉa mai “Bữa này đạm bạc quá, chắc chỉ bằng 1 phần nhỏ của bát yến kia thôi!”

Mất bao công chuẩn bị đồ ăn công phu, tôi lẫn em dâu thứ ức chế trong lòng. Đây đúng là kiểu “trâu bò đánh nhau ruồi muỗi chết”! Sống trong một gia đình kiểu như thế này, thật khó xử!

Bị em dâu giàu có mỉa mai, tôi chưa kịp phản ứng thì mẹ chồng đã bốp chát một câu khiến cô ta cứng họng

Thấy tôi bối rối vì không biết sử dụng cái máy thế nào cho đúng, em dâu giàu có liền lên tiếng mỉa mai.

Tôi về làm dâu được nửa năm thì em chồng cưới vợ. Điều đáng nói là em dâu tôi có gia thế giàu có, sang chảnh. Vì thế, ngay từ đầu, cô ấy đã không ưa gì tôi. Nói thẳng ra là coi thường vì tôi nghèo, lương ba cọc ba đồng, còn cô ấy là tiểu thư, tốt nghiệp đại học danh tiếng và làm việc ở công ty nước ngoài.

Hồi mới về ra mắt, thấy tôi đứng nấu ăn trong bếp, em dâu còn hỏi rất "tự nhiên": "Giúp việc nhà anh đấy à? Sao trẻ thế?". Em chồng vội vàng giải thích, bảo tôi là chị dâu thì cô ấy liếc một cái rồi tỏ vẻ: "Chị dâu sao mà ăn mặc lôi thôi lếch thếch thế kia?". Tôi mặc kệ, chuyện tôi, tôi làm, chuyện cô ấy, cô ấy lo, chúng tôi không can thiệp vào đời sống riêng của nhau là được.

Sau khi cưới, vợ chồng em chồng chuyển ra căn chung cư mà gia đình em dâu tặng. Vợ chồng tôi sống cùng bố mẹ chồng. Thời gian đầu, cuối tuần nào vợ chồng em trai cũng về nhà chơi và lần nào em dâu cũng mua quà biếu bố mẹ chồng. Mẹ chồng tôi vẫn hay nói dù em dâu có giàu có thì bà vẫn xem chúng tôi ngang nhau, không thiên vị bất cứ ai. Tôi cũng nhận thấy điều đó. Ví dụ ăn uống, tôi nấu ăn thì mẹ chồng sẽ khéo léo bảo em dâu xuống phụ bếp hoặc rửa bát. Tôi lau nhà, em dâu cũng phải lau tủ lau bàn. Có lẽ vì thế mà em dâu không thích về nhà chồng nữa, trừ khi em chồng tôi ép buộc lắm mới về.

Bị em dâu giàu có mỉa mai, tôi chưa kịp phản ứng thì mẹ chồng đã bốp chát một câu khiến cô ta cứng họng - Hình 1

Tôi đứng sững, không ngờ lại bị em dâu mỉa mai sâu cay thế. (Ảnh minh họa)

Hôm qua, em dâu về chơi và mua tặng mẹ chồng tôi một cái máy rửa bát. Ăn trưa xong, tôi làm theo hướng dẫn, bỏ bát đũa vào máy nhưng lại không biết khởi động máy thế nào. Thấy tôi đứng loay hoay mãi, em dâu đủng đỉnh đi xuống rồi mỉa mai: "Ối dào, chưa thấy mấy thiết bị hiện đại này bao giờ à? Chị ấy, nên tìm hiểu nhiều thứ để mở mang tầm mắt vào".

Tôi đứng sững, không ngờ lại bị em dâu mỉa mai như thế. Nhưng tôi chưa kịp nói gì thì mẹ chồng tôi đã nói ngay: "Mẹ cũng không biết dùng mấy thứ này, vậy con cũng chê mẹ tầm mắt hạn hẹp à? Con đem cái máy về nhà dùng đi, ở đây không ai biết dùng hết. Để đây lại chiếm chỗ nhà bếp". Em dâu nghe mẹ chồng nói thế thì đứng sượng mặt, cứng họng, chẳng dám nói gì nữa.

Tôi biết mẹ có ý bênh vực mình nhưng nói thẳng như thế thì em dâu chỉ càng ghét tôi thêm. Mà không nói thì tôi cũng khó chịu vì bị khinh thường. Tôi có nên tìm cơ hội khuyên em chồng dạy bảo vợ về cách ứng xử hơn không?

(hoaian...@gmail.com)

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Duy Phương: Việc Phi Nhung nhận Hồ Văn Cường làm con nuôi có khúc mắc17:45Duy Phương: Lùm xùm vừa qua, nhiều nghệ sĩ trẻ lên nói tào lao, bảo vệ bất chấp đúng sai49:01Bà Phương Hằng gặp “sự cố chấn động” trong livestream cuối cùng về ồn ào với Nghệ sĩ Việt03:37Lê Minh - Tài tử đẹp trai nhất “Tứ đại Thiên Vương” từng yêu Thư Kỳ, bị vợ gốc Việt tố hám tiền08:06Con trai Hòa Minzy tự livestream trò chuyện cùng khán giả08:58Trâm Anh tung clip nhảy siêu sexy cổ vũ Croatia trước thềm trận đấu gặp CH Séc đêm nay00:20MXH náo loạn vì clip 37 giây của Lisa (BLACKPINK): Xinh như búp bê sống, nhìn vòng 1 và bờ vai móc áo mà chị em nào cũng mơ ước00:37NS Quang Minh khóc nghẹn xin lỗi con gái, tâm sự về hôn nhân đổ vỡ với NS Hồng Đào42:23'Nỗi khổ khi xem bóng đá cùng với vợ' 02:58Ngọc Trinh ra vlog nấu ăn, dân mạng soi chiếc chảo 'như đồng nát'21:48Đường Yên tiết lộ Dương Mịch từng muốn ở bên Lưu Khải Uy cả đời, vì sao lại ly hôn?04:46Clip: Bị bảo vệ chung cư mời ra ngoài vì không đeo khẩu trang, 2 cô gái đứng gân cổ cãi chày cãi cối01:39Toàn không gian sang trọng trong căn hộ cao cấp của diễn viên Ngọc Lan27:46Hà Hồ khoe khoảnh khắc Lisa tập thể dục00:15Thành Long rộ nghi vấn đã ly hôn bà xã Lâm Phụng Kiều và âm thầm rút khỏi công ty vợ03:11Hài hước chó thua gà: Chẳng qua là tôi nhường đó thôi! 02:40Preview tập 4 Penthouse 3: Ju Dan Tae giết chết chị đẹp Su Ryeon rồi?00:27Bộ Y tế tung MV "Vũ điệu 5K", có khả năng thành "Ghen Cô vy" thứ hai?00:31Quý tử 4 tuổi nhà Đan Trường lần đầu trải nghiệm trực thăng14:01Vừa ra mắt, "bom sex" Elite 4 đã bị netizen chê nhạt nhòa, lạm dụng cảnh nóng dày đặc để che lấp thiếu sót01:41

Tiêu điểm

Ăn hỏi với 9 tráp rồng phượng, nghe mẹ anh nói, tôi tháo kiềng vàng 10 chỉ hủy hôn ngay
10:37:39 20/06/2021
Chồng ngày nào cũng hầm gà thuốc bắc cho ăn, tôi sốc nặng phát hiện kế hoạch dơ bẩn của anh sau 1 cú điện thoại
06:22:41 21/06/2021
Cưới 4 năm chưa có thai, ngủ cùng mẹ chồng một đêm tôi giật mình biết bí mật đáng sợ
21:14:38 20/06/2021
Đến nhà sếp nhậu, tôi bàng hoàng khi thấy rõ mặt cô gái giúp việc bưng mâm cơm ra đãi khách
09:30:23 21/06/2021
Đi cả năm về bị vợ hờ hững, tôi bật khóc nhìn cơ thể em qua khe cửa nhà tắm
21:11:09 20/06/2021
Đưa vợ đi sinh con đầu lòng, tôi ‘chết sững’ phát hiện chuyện động trời
10:45:41 20/06/2021
Em dâu đón mẹ chồng về chăm sóc, đang đêm thì bà gõ cửa nhà tôi rồi tuyên bố một điều chấn động
06:24:21 20/06/2021
Mở két sắt đột nhiên thấy mấy cục tiền cùng 1 chiếc phong bì, vợ bàng hoàng với nội dung ngắn gọn bên trong là nét chữ của chồng
06:30:24 20/06/2021
Nhặt được chiếc cúc áo sơ mi trong phòng bạn thân, tôi bàng hoàng phát hiện sự thật đằng sau vẻ ngoan hiền của cô ấy
22:08:48 19/06/2021
Anh trai hơn 40 tuổi dẫn bạn gái về ra mắt, tôi chưa kịp mừng đã hốt hoảng khi thấy mặt chị dâu tương lai
20:56:01 20/06/2021

Thông tin đang nóng

NÓNG: Tướng Tô Ân Xô chính thức minh oan cho bà Phương Hằng vụ VOV bị tấn công
16:21:44 21/06/2021
Vương Phi sinh con ở tuổi 51, Tạ Đình Phong gây tranh cãi vì lộ chuyện 11 năm không đón lễ tết cùng 2 quý tử
17:12:23 21/06/2021
Công an Hà Nội tìm ra nguồn phát tán clip 'nóng' của nữ diễn viên
20:28:51 21/06/2021
Tối 21/6, thêm 135 ca Covid-19, TPHCM "nóng" vượt Bắc Giang
18:45:30 21/06/2021
Bố Cường Đô La cùng mẹ kế Đàm Thu Trang tổ chức sinh nhật cho Subeo
17:47:18 21/06/2021
Cửa hàng thời trang, điện máy ở TP.HCM vẫn mở cửa bất chấp lệnh cấm
16:55:21 21/06/2021
Netizen gọi tên vì nghi vấn "chung bồ" với Ngọc Trinh, Lily Chen khoá Facebook liền tay!
17:51:03 21/06/2021
Cố tình ăn mặc mát mẻ để tạo bất ngờ cho chồng, cánh cửa phòng ngủ vừa mở ra lập tức tôi tái mặt với một tình huống quá xấu hổ
17:04:55 21/06/2021
Chồng nói dối đi công tác rồi trốn sang nhà bố mẹ đẻ để che giấu sự thật bị đánh ghen thâm tím mặt mày
18:03:05 21/06/2021
Mới nhất: Kết quả điều tra vụ diễn viên “Về nhà đi con” lộ clip 8 phút, có hay không việc cán bộ phát tán?
20:40:05 21/06/2021

Tin mới nhất

Về ra mắt mẹ anh bắt rửa bát, tôi tức tối bỏ về rồi phải ngậm trái đắng

21:27:23 21/06/2021
Nếu tôi là con dâu trong nhà, chuyện rửa bát cũng không phải vấn đề gì. Nhưng hình như Thành và mẹ anh đều quên rằng hiện tại tôi vẫn đang là khách.

Nhờ chồng bê chậu quần áo lên sân thượng vì cho con bú, anh buông 1 câu khiến bố đẻ cầm dép đuổi ra khỏi nhà

21:15:08 21/06/2021
Đến lúc này tôi cũng không biết nên vui hay nên buồn vì chồng bị đuổi ra đường nữa các mẹ ạ?!?

Chấp nhận ở rể, 4 năm hết lòng báo hiếu, đến khi chia tài sản thì bố vợ tuyên bố một bí mật khiến mẹ vợ ngất xỉu còn tôi uất ức vô cùng

21:11:41 21/06/2021
Trong lúc các con đều thắc mắc khó hiểu thì ông tuyên bố một điều khiến cả nhà nháo nhào.

Kỉ niệm 3 năm yêu nhau, người yêu tặng tôi cú "liên hoàn sốc" khiến tôi điêu đứng

21:09:07 21/06/2021
Tôi nghe người yêu nói mà ngơ ngẩn, đầu óc xoay cuồng vì quá sốc với bí mật của cô ấy.

Mất cả buổi sáng nướng hai con gà, nào ngờ vừa đem lên, chị chồng tôi đã đem đổ hết cho chó ăn

21:06:51 21/06/2021
Nhìn hai đĩa thịt gà bị đổ hết vào bát thức ăn cho chó mà tay tôi run lên vì quá tức giận.

Báo tin có thai với bạn trai và cái kết không thể ngờ đẩy cuộc đời tôi lâm vào ngõ cụt

17:57:59 21/06/2021
Anh cũng có tâm trạng vui giống tôi, sau khi hai đứa về phòng, tôi bảo phải báo tin cho bố mẹ hai bên biết sớm để tính đến chuyện cưới xin..

Vào viện chăm sóc chị gái, tôi bất ngờ phát hiện ra bí mật đáng sợ mà anh rể giấu giếm bấy lâu nay

16:54:18 21/06/2021
Đến khi con gái chị được 7 tuổi, bệnh tim của chị tôi bị nặng hơn rất nhiều, thường xuyên phải vào bệnh viện. Tôi và anh rể thay nhau chăm sóc chị mỗi khi nhập viện.

Cả gia tài có 500 triệu nhưng chồng nằng nặc đòi mua nhà 2 tỷ, hóa ra anh định mượn sổ đỏ của nhà vợ để thế chấp vay tiền

16:48:55 21/06/2021
Khi bố mẹ tôi không cho mượn sổ đỏ thế chấp, chồng về trút hết tức giận lên vợ.

Xin phép bố mẹ đến sống thử với bạn trai, chỉ 1 tuần sau chị gái tôi đã quay trở về với bộ dạng hết sức thê thảm

16:38:44 21/06/2021
Mặc bố mẹ ngăn cản, chị tôi bỏ ngoài tai, vẫn dọn hết hành lý ra ngoài sống với bạn trai. Bố mẹ tôi bất lực đứng nhìn chị rời khỏi nhà.

Bị đau chân, tôi có cớ xin đi nhờ xe anh hàng xóm đẹp trai, nào ngờ vừa mở lời đã nhận được câu trả lời sốc óc

15:33:02 21/06/2021
Câu nói quá phũ phàng của anh hàng xóm độc thân làm tôi nóng mặt, bức xúc cả ngày không làm việc được.

Đêm hôm cưới, con khóc đòi ngủ với tôi, hành động vô tâm của chồng khiến tôi lập tức xách vali bế con về nhà ngoại

12:23:42 21/06/2021
Mới ngày đầu tiên về sống chung mà chồng tôi đã có thái độ ghét bỏ con riêng của vợ như thế thì sao sống được cả đời. Nước mắt tôi giàn dụa nhìn chồng và nhìn con đang ngủ lăn lóc ở một góc nhà.

Dắt mẹ chồng đi đánh ghen, đến nơi bà chỉ tuyên bố một câu khiến chồng tôi hoảng hốt, ngoan ngoãn chạy về xin lỗi

12:21:32 21/06/2021
Nhiều lần nói với mẹ chồng về chuyện chồng tôi có người phụ nữ khác bên ngoài, bà không tin. Lần này tôi sẽ đưa bà đi để biết được con người thật của chồng tôi.

Đến chơi mẹ chồng tương lai bắt ngủ chung phòng, nhìn thấy một thứ tôi run bắn muốn chia tay

11:33:09 21/06/2021
Lúc vào bếp nấu cơm, em thấy trên bàn có đặt mấy gói thuốc lá bèn hỏi mẹ Quang trong nhà có ai bị bệnh phải không. Bà ngắc ngứ mãi mới đáp rằng là thuốc đau lưng của bà.

Sau đêm mặn nồng với bạn gái trong nhà nghỉ, sáng ra đọc được tin nhắn giữa em và mẹ đẻ mà tôi run lẩy bẩy trước một bí mật tày đình

11:30:19 21/06/2021
Tôi tò mò cầm điện thoại của Q lên xem, thì ra là tin nhắn mẹ em gửi.

Chồng tỏ ý muốn nuôi mẹ chồng cũ của tôi, chưa kịp vui mừng tôi đã phải nghẹn họng khi biết lý do phía sau

06:19:55 21/06/2021
Tâm sự với chồng về cuộc sống túng quẫn của mẹ chồng cũ phải gắn cả đời với chiếc giường. Anh suy nghĩ một lát rồi nói muốn chăm sóc bà.

Van nài người yêu đừng chia tay, anh bình thản nói một câu khiến em giật nảy mình

20:53:12 20/06/2021
Em đã cố gắng níu kéo người yêu, mong anh đừng chia tay. Nhưng câu nói bình thản của anh ở quán cà phê đã khiến em sửng sốt.

Bị vợ đánh vì tội ăn mỗi 1 bát cơm, nghi đi ăn với gái nên chê cơm cô ấy nấu

17:34:47 20/06/2021
Tôi vẫn yêu vợ tôi lắm, trừ những lúc cô ấy sửng cồ vô lý ra thì những lúc còn lại cô ấy chưa bao giờ hiền dịu!

Bị tai nạn, tôi gọi điện cho bạn bè nhưng ai cũng cáo bận, đến khi thấy bóng một người chạy đến, tôi ân hận đến thắt lòng

17:30:07 20/06/2021
Tôi luôn nghĩ bạn bè chí cốt, thân thiết với nhau thì hoạn nạn cũng có nhau. Thế mà sau một vụ tai nạn, tôi phát hiện ra mình đã quá sai lầm.

Đến nhà anh trai chơi thăm cháu, tôi hóa đá thấy anh trốn dưới gầm giường còn chị dâu tay cầm chổi, mặt hầm hầm

15:25:33 20/06/2021
Tôi chưa kịp hỏi thêm thì phải giật mình kinh hãi thấy anh trai bò lồm ngồm từ trong gầm giường ra.

Gặp lại sau nhiều năm thất lạc, tôi do dự không muốn nhận lại mẹ đẻ

12:50:22 20/06/2021
Chồng tôi vẫn chưa biết đến sự hiện diện của mẹ. Nếu bây giờ tôi đưa bà về, e rằng cả tôi và mẹ đều sẽ phải sống khổ.

Đuổi thẳng cổ osin trẻ 3 tháng trước, gặp lại tôi suýt ngất với thân phận mới của cô ta

10:30:08 20/06/2021
Mấy anh chị chồng giật mình vì cô ta tuổi đời còn rất trẻ. Riêng vợ chồng tôi thì sững sờ hơn tất cả, bởi người phụ nữ đó rất quen thuộc, không ai khác chính là Hoài!

Có thể bạn quan tâm

Lùng Cúng - Địa điểm du lịch trải nghiệm mới của huyện Mù Cang Chải

Du lịch

22:20:51 21/06/2021
Để lên được đỉnh Lùng Cúng chúng ta phải mất 45 phút đi xe máy từ bản Lùng Cúng men theo con đường quanh co, hiểm trở và 11km phải đi bộ leo dốc lên đỉnh.

Việt Nam đề nghị Singapore hợp tác tiếp cận nguồn vaccine an toàn, hiệu quả

Thế giới

22:20:31 21/06/2021
Thủ tướng Phạm Minh Chính đề nghị Singapore chia sẻ với Việt Nam kinh nghiệm trong truy vết COVID-19, hợp tác tiếp cận nguồn vaccine an toàn, hiệu quả.

Irina Shayk diện bodysuit khoe dáng "bốc lửa" trên phố hậu công khai hẹn hò Kanye West

Sao âu mỹ

22:20:20 21/06/2021
Mới đây, siêu mẫu Irina Shayk thu hút mọi ánh nhìn khi diện bodysuit khoe dáng thanh mảnh, cuốn hút trên phố ở New York. Phong cách thời trang vừa sexy vừa năng động của Irina khiến dân tình đứng ngồi không yên.

Hoài Lâm trở lại với những thông điệp khiến ai nghe cũng thấm

Nhạc việt

22:19:29 21/06/2021
Hoa nở vô thường là sáng tác tiếp theo của nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường sau thành công của những bản hit Hoa nở không màu, Buồn làm chi em ơi kết hợp với Hoài lâm.

5 lý do khiến gian bếp vẫn ám mùi thức ăn dù đã lắp đặt máy hút mùi và cách khắc phục

Sáng tạo

22:19:06 21/06/2021
Dù bạn đầu tư từ vài triệu tới cả chục triệu mua máy hút mùi mà đôi khi bếp vẫn hôi. Dưới đây là một số lý do dẫn tới hiện tượng này.

Cách làm bánh bông lan trứng muối sốt phô mai

Ẩm thực

22:17:58 21/06/2021
Bánh bông lan là một món bánh dễ làm đối với cộng đồng những người yêu làm bánh. Hôm nay, chúng mình cùng biến tấu món bánh bông lan nhàm chán thành món bánh bông lan trứng muối sốt phô mai đang khiến cộng đồng giới trẻ chao đảo.

Mùa đông khắc nghiệt, chuột 'đói quá hóa rồ', lao vào tấn công chuồng bồ câu trong đêm 

Clip hay

22:17:45 21/06/2021
Bồ câu có kích thước vượt trội so với chuột và cũng không phải là con mồi mà chuột thường săn để ăn thịt.

Hà Tăng quá cao tay khi diện bộ suit trẻ trung, hút mắt hơn cả mẫu hãng

Phong cách sao

22:14:51 21/06/2021
Phong độ mặc đẹp của Hà Tăng quả là chưa bao giờ khiến dân tình thất vọng.

Phúc Phúc Shop - Local Brand đồ lót hướng tới niềm hạnh phúc của phụ nữ Việt

Thời trang

22:14:07 21/06/2021
Được thành lập vào năm 2019 cho đến nay, thương hiệu Phúc Phúc Shop đã và đang khẳng định tên tuổi cũng như vị thế trong làng thời trang đồ lót Việt, mang đến cho phái đẹp sự tự tin mạnh mẽ cũng như niềm hạnh phúc mỗi khi sử dụng.

6 kem chống nắng nâng tông da sáng hồng tự nhiên không cần makeup

Làm đẹp

22:12:54 21/06/2021
Những sản phẩm này vừa chống nắng lại vừa nâng tông da nhẹ nhàng.

Lệ Quyên vừa xây biệt thự khủng, đại gia Đức Huy cũng mạnh tay chuẩn bị tậu liền 2 siêu xe 70 tỷ đồng

Sao việt

22:12:43 21/06/2021
Độ chịu chơi của đại gia Đức Huy đúng là không phải dạng vừa!

YG ưa "làm màu" dù công ty tầm trung: Nhìn tòa nhà nghìn tỷ mà choáng

Nhạc quốc tế

22:11:25 21/06/2021
Địa vị công ty thất thế dường như chẳng ảnh hưởng gì đến cách YG Entertainment đầu tư khủng cho các dự án của nghệ sĩ.

'Hương vị tình thân': Mạnh Trường, Phương Oanh từng xác nhận đóng vai anh em họ, cặp Nam - Long chính thức 'chìm thuyền'?

Hậu trường phim

22:06:22 21/06/2021
Liệu cặp đôi chính Hương vị tình thân có chìm thuyền như lời đồn?

Dương Tử lộ cằm kỳ dị, mỹ nữ Hương mật tựa khói sương lén thẩm mỹ cho mặt bớt to tròn nên có di chứng?

Show quốc tế

21:58:57 21/06/2021
Cằm của Dương Tử khi ở góc nghiêng có hình dáng khá kỳ lạ.

Nathan Lee bức xúc khi xem clip giám khảo Vietnam's Next Top Model "gào thét", ngỏ ý muốn trở lại show?

Show việt

21:55:19 21/06/2021
Nathan Lee từng làm giám khảo Vietnams Next Top Model mùa đầu tiên, phải chăng đã đến lúc anh quay trở lại?