Em chồng thông báo sắp lấy vợ khiến ai cũng vui mừng, nhưng lời đề nghị sau đó của anh ta lại khiến cả nhà chị dâu điêu đứng

Trong buổi họp gia đình tối qua, Thành thông báo sắp lấy vợ khiến cả nhà phấn khởi lắm. Nhưng chưa kịp vui thì vợ chồng Loan phải ”méo mặt” vì lời đề nghị của anh ta và yêu cầu đầy thiên vị của mẹ chồng.

Thành là em trai của chồng Loan. Mặc dù là 2 anh em nhưng mỗi người một tính. Anh trai chịu thương chịu khó làm việc bao nhiêu, thì cậu em lại ăn chơi trác táng, lêu lổng bấy nhiêu. 32 tuổi rồi mà Thành vẫn không có nghề nghiệp ổn định. Nay đây mai đó, chỉ giỏi ăn chơi đàn đúm với đám bạn là nhanh.

Bằng giờ này của 2 năm trước, vợ chồng Loan phải thắt chặt chi tiêu lại, bỏ ra hơn 50 triệu đồng để thêm vào với mẹ chồng chạy việc cho Thành. Nhưng cậu ta cũng chỉ trụ được vài tháng, rồi vi phạm quy định của công ty, cãi nhau, đánh nhau với trưởng phòng, thế là bị đuổi việc.

ADVERTISEMENT

Em chồng thông báo sắp lấy vợ khiến ai cũng vui mừng, nhưng lời đề nghị sau đó của anh ta lại khiến cả nhà chị dâu điêu đứng - Hình 1 ADVERTISEMENT

Em trai chồng lười biếng, hư hỏng là do mẹ chồng nuông chiều từ nhỏ. (Ảnh minh họa)

Thành trở nên như vậy có lẽ là do cách dạy dỗ đầy thiên vị của mẹ chồng Loan. Bởi Thành mới là đứa con bà đẻ ra, còn chồng Loan chỉ là con riêng của chồng với người vợ quá cố. Từ nhỏ, mọi việc trong nhà, mẹ chồng chỉ sai mỗi chồng Loan làm, còn em trai thì được vui chơi thoải mái, thích ăn gì thì ăn. Khi 2 anh em mâu thuẫn, người sai, bị mẹ đánh đòn luôn là chồng Loan. Có sự bao che của bà, dần dần Thành trở nên vô phép tắc, không coi anh trai ra gì. Đồng thời anh ta trở thành 1 con người dựa dẫm, lười biếng.

Chính vì có đứa con bất hảo như vậy, trước lúc mất, bố Thành không thể yên tâm, cố hết sức nắm chặt tay chồng Loan trăn trối ” bằng mọi cách phải lo được cho em trai nên người”.

Nhưng cũng chính vì lời căn dặn này, Thành đâm ra dựa dẫm vào vợ chồng Loan. Vài hôm Thành lại xin tiền anh chị. Nếu không được cho thì phụng phịu, mặt nặng mày nhẹ. Mẹ chồng Loan nói bóng nói gió, trách vợ chồng cô ích kỷ, chỉ giữ bo bo giữ tiền.

Sáng hôm qua, khi đang đi làm, vợ chồng Loan bỗng nhận được tin nhắn của mẹ Thành, yêu cầu buổi tối sẽ họp gia đình. Tuy không biết là có việc gì, nhưng Loan và chồng vẫn xin nghỉ làm sớm để về sum họp.

Video đang HOT

Hôm nay mẹ chồng Loan vui lắm, nấu nhiều món ngon hơn mọi ngày. Bà còn đặc biệt múc cho Loan một bát canh gà tần, bảo cô chịu khó ăn uống cho lên cân. Còn Thành chỉ đợi anh trai bỏ đũa xuống là lên giọng tuyên bố: “Hôm nay có mặt mọi người đông đủ, em xin tuyên bố là em sắp lấy vợ. Em nghĩ đã đến lúc mình phải trưởng thành, phải rước một nàng dâu đảm đang như chị Loan để mẹ vui lòng rồi”.

Nghe Thành nói như vậy, vợ chồng Loan ai cũng mừng, cứ nghĩ rằng cậu em bao ngày lông bông giờ đã biết lo cho tương lai, lo cho gia đình. Chồng Loan cười nói: “Đúng rồi, tề gia lập nghiệp. Chú nghĩ được vậy, anh chị mừng lắm. Thế em dâu tương lai có phải là cái cô hôm nọ dẫn về ra mắt không?”.

ADVERTISEMENT

Vừa nghe đến đây, Thành bỗng không vui, còn bà mẹ thì trách anh chỉ mải ăn mải làm, không quan tâm gì đến em. Em trai yêu và lấy đứa nào cũng không biết.

Tuy nhiên, Thành bỏ qua sự bối rối của anh chị, vào luôn vấn đề chính: ” Thế này anh Quân ạ, nhà thì mẹ xây cho em rồi. Nhưng em còn thiếu cái ô tô để cưới vợ. Anh chị xem thế nào cho em cái ô tô cũ mà anh chị đang đi. Vợ chồng anh chị có tiền, mua cái mới đi cho sướng”.

Vừa nghe thấy lời đề nghị của Thành, vợ chồng Loan méo mặt. Trước khi sang đây, Loan đoán ngay kiểu gì họ cũng xin xỏ điều gì đó. Nhưng không ngờ mẹ con Thành lại xin hẳn con xe ô tô. Nói rằng là xe cũ nhưng chồng cô mới mua được 2 năm, gần tỷ bạc, vừa mới trả góp xong tháng trước. Con xe này vợ chồng Loan không phải mua để đi chơi, để khoe khoang mà là để làm ăn. Vậy mà Thành xin nhẹ như nó là gói bánh.

Quân không bằng lòng, anh nói thẳng luôn là không cho: ” Nói thật với mẹ và em, vợ chồng con cũng không dư giả gì. Nếu muốn mua xe mới thì phải bán xe cũ đi. Con ô tô đó ở ngoài showroom người ra đang trả 700 triệu. Chú lấy vợ là mừng rồi, vậy vợ chồng con sẽ để lại cho chú 400 triệu, còn 300 triệu coi như vợ chồng con mừng cưới chú ấy…”.

Nhưng chưa để Quân nói hết câu, mẹ Thành cau có: “Dồi ôi, anh nói thế mà anh nghe được à. Nó khó khăn mới nhờ anh chị. Anh em lọt sàng xuống nia. Tôi vừa nói mà anh chị đã toan tính hơn thua rồi. Anh có còn nhớ lời dặn của bố anh trước lúc mất không hả? Hay vợ chồng anh bất hiếu, cố tình quên đi”.

Thành ngồi bên cũng thêm vào: ” Anh chị giàu có như thế, có nhà đẹp, xe sang vậy mà thằng em xin cái vốn lấy vợ cũng tiếc. Anh em này đúng là anh em cây khế rồi. Thôi bỏ đi mẹ ạ”.

Em chồng thông báo sắp lấy vợ khiến ai cũng vui mừng, nhưng lời đề nghị sau đó của anh ta lại khiến cả nhà chị dâu điêu đứng - Hình 2

ADVERTISEMENT

(Ảnh minh họa)

Quân bực lắm, định đứng dậy cho em trai 1 cái bạt tai nhưng Loan ngăn lại. Cô bình tĩnh nói với mẹ chồng, em chồng: “Mẹ ạ. Chồng con cũng đã rất là vất vả rồi. Anh ấy giấu giếm đưa tiền cho mẹ để xây nhà cho chú, đến cả mấy trăm triệu, con biết nhưng mà con không muốn nói. Bởi vì con không muốn hai vợ chồng con cãi nhau, con lại khiến anh ấy thêm đau đầu, mệt mỏi.

Con không biết là mẹ có thương chồng con hay không? Nhưng mà con rất thương chồng con mẹ ạ. Anh ấy vất vả làm từ sáng đến tối, thậm chí là không nhớ đến ngày sinh nhật của mình nữa mẹ ạ. Vậy con xin mẹ hãy công bằng 1 chút.

Cái xe đó không phải để chồng con lái đi chơi mà ngày ngày anh kiếm ăn, chắt bóp từng đồng để nuôi 3 mẹ con con. Bây giờ chú Thành cũng đã lớn, hơn 30 tuổi rồi, không phải đứa bé nữa, nên vợ chồng con không có nghĩa vụ chu cấp tất cả những gì mà chú ấy yêu cầu. Con nghĩ rằng bố ở trên trời có linh thiêng cũng sẽ đồng tình với quyết định của vợ chồng con. Đã đến lúc chú ấy phải trưởng thành, phải tự đứng lên bằng đôi chân của mình rồi mẹ ạ”.

Quân cảm động nắm tay Loan, còn mặc kệ mẹ con Thành tái mặt vì không được như ý. Vợ anh nói đúng, đã đến lúc Thành phải trưởng thành. Anh không thể bao che cho em trai được mãi.

Nửa đêm nghe tiếng khóc thảm thiết cầu xin của chị dâu làm tôi tỉnh giấc, để rồi khi ngó vào phòng anh trai, tôi sửng sốt vô cùng

Nhìn thấy cảnh tượng chị dâu phải chịu đựng mỗi đêm, tôi thầm trách anh trai mình chỉ được cái mã bên ngoài còn bản chất bên trong thối nát vô cùng.

Khi anh trai lấy vợ, tôi phải thuê phòng bên ngoài để sống, bởi anh ấy không thích phải chứng kiến cảnh chị dâu em chồng cãi vã chia nhau từng việc nhà. Hàng tháng được anh trai trả tiền phòng trọ nên tôi mới chịu ra ngoài ở.

Từ ngày ở riêng, tình cảm chị em tôi rất tốt, cuối tuần nào chị ấy cũng làm món ngon và rủ tôi qua ăn. Nhìn cảnh anh trai quấn quýt bên chị dâu mà tôi ước ao sau này cũng lấy được người chồng tâm lý như anh mình.

ADVERTISEMENT

Những khi chỉ có hai chị em ngồi tâm sự với nhau, tôi bảo rất ghen tỵ với chị dâu vì lấy được ông anh trai tuyệt vời của mình. Thế nhưng chị lại cười méo miệng mà nói "ở trong chăn mới biết chăn có rận". Câu nói của chị dâu tỏ ý chê anh trai khiến tôi rất khó chịu. Tôi trách chị dâu may mắn mới lấy được ông chồng đẹp trai kiếm tiền giỏi lại yêu thương vợ thế mà còn chê bai nữa.

Nói xong tôi đứng phắt dậy định bỏ về nhưng chị dâu kéo tay và nói là hãy ngủ lại một đêm để biết con người thật của anh trai tôi. Nghe những lời nói đó khiến tôi rất tò mò, không hiểu anh mình đã làm gì nên tội để chị dâu nói xấu như vậy.

Nửa đêm nghe tiếng khóc thảm thiết cầu xin của chị dâu làm tôi tỉnh giấc, để rồi khi ngó vào phòng anh trai, tôi sửng sốt vô cùng - Hình 1

ADVERTISEMENT

Thế nhưng chị lại cười méo miệng đi mà nói "ở trong chăn mới biết chăn có rận". (Ảnh minh họa)

Buổi tối đến 9h tôi chưa chịu về, anh trai nóng ruột liên tục đuổi về, thế nhưng tôi bảo ở chủ nhật nào mấy người thanh niên trọ phòng bên cạnh cũng nhậu suốt đêm không ngủ nổi. Nên muốn ở lại nhà anh chị ngủ một buổi cho ngon giấc. Không thể đuổi em gái về nên chị dâu đã chuẩn bị phòng cho tôi ngủ.

Đang ngủ ngon giấc thì tôi nghe thấy tiếng roi, rồi tiếng khóc của chị dâu và những lời cầu xin rất thảm thiết. Tôi choàng tỉnh dậy vội chạy sang xem xảy ra chuyện gì. Phòng anh chị đóng kín nhưng bên trong vẫn sáng đèn nên tôi liều mình đẩy cửa hé ra một khe nhỏ, tôi ngó mắt vào xem thì vô cùng sốc. Cả hai đều không mặc quần áo nhưng chị dâu thì quỳ dưới đất, tay bị trói đằng sau, anh trai tôi thì dùng roi da và đang quất túi bụi vào chị.

Không ngờ anh tôi lại có sở thích quái đản đến vậy, thảo nào mỗi lần ngồi tâm sự chị dâu đều chán ghét chồng đến vậy. Đứng bên ngoài nghe thấy tiếng khóc của chị dâu mà tôi đau vô cùng chỉ muốn chạy vào quát mắng thẳng vào mặt anh trai. Nhưng tôi không đủ dũng cảm, cũng xấu hổ vô cùng.

Nếu tôi biết anh trai sai trái mà im lặng, cứ để chị dâu chịu khổ thế này cũng không phải cách. Bởi có ngày chị chịu nhục hết nổi thì gia đình sẽ tan nát lúc nào không hay. Theo mọi người tôi phải làm sao để anh trai từ bỏ những sở thích tình dục quái đản kia đây?

(hoaithuong...@gmail.com)

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Trương Bá Chi và bố chồng Tạ Hiền chính thức tuyên bố yêu nhau, tài sản để lại cho nữ diễn viên?03:47Clip cảnh sát đánh nam sinh: Chủ tịch Sóc Trăng chỉ đạo 'làm tới nơi tới chốn'00:54Lệ Quyên và tình trẻ kém 12 tuổi chuẩn bị kết hôn, đập tan dị nghị “hám vật chất”, “yêu vì tiền”?04:15Đã có kết quả xác minh ban đầu clip Công an "tác động vật lý": 2 thiếu niên "không phải dạng vừa"04:05Vụ gửi con đi chữa bệnh nhận về hũ tro cốt: Lật tẩy lời khai gian dối của người phụ nữ03:57MC Phan Anh: Từ MC quốc dân đến ngập thị phi vì bê bối ăn chặn từ thiện, cuộc sống giờ ra sao?05:18Vụ cảnh sát "tác động vật lý" 2 thiếu niên: Tướng Tô Ân Xô lên tiếng, xử nghiêm, không bao che04:32Vợ chồng Shark Bình hòa giải không thành công, Phương Oanh tỏ thái độ "vui mừng" hết cỡ?03:57Hoài Lâm tái xuất với ngoại hình ‘sa sút’ trầm trọng, Nathan Lee xót xa ẩn ý có người “hại”?03:30Hà Nhi: Từng chật vật đi xin hát phòng trà, bị đồn sửa nát mặt và màn lộ diện bùng nổ ở Ca sĩ mặt nạ05:33Đường Ninh hết thời phải đi cọ bồn cầu nhưng cũng chưa sốc bằng sao nữ này phải đi hát quán "bia ôm"05:02Quang Linh tiếp bước Thùy Tiên, có hành động khiến người miền Trung ấm lòng ngày bão: Tử tế cả đôi!03:21Việt Hương chê Miss Grand VN lố lăng, chồng “bà trùm Hoa hậu” lên tiếng: Nước ngoài còn “ô dề” hơn04:12Ca sĩ Tuấn Hưng lộ diện mạo khác lạ, CĐM hoang mang tột độ chỉ ra một điểm gây sốc01:32:43Thủy Tiên có hành động “cực gắt” khi bị dân tình hỏi: "Chị có đi ủng hộ từ thiện miền Trung không"03:37Thành Lộc, Xuân Lan ẩn ý “chê” màn hô tên ở Miss Grand VN 2022 là “trò hề”, netizen tranh cãi dữ dội 03:42NÓNG: Anna Bắc Giang khởi kiện ngược lại chủ nợ, tuyên bố đã thu thập đủ bằng chứng?03:27Phương Thanh nói thẳng về clip hô tên của các thí sinh Miss Grand 202206:29Trấn Thành, Thủy Tiên gặp 'biến căng' khi bị phát hiện Pr cho nhãn hàng dính phốt01:52MC Quỳnh Hoa lên tiếng xin lỗi người dân miền Trung sau vạ miệng "được đón một cơn bão ra hồn bão"03:13
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Ly hôn, vợ tính từng ngày "tiền công" nội trợ, tôi đồng ý và chỉ đòi lại thứ này khiến cô ấy ngày nào cũng khóc van xin
14:27:52 30/09/2022
Chồng nói ra nguồn tiền để xây nhà khiến tôi muốn ngã quỵ
17:01:21 30/09/2022
Đêm tân hôn, tôi phải nhường chồng cho người đàn bà khác mà không dám ghen
14:13:43 30/09/2022
Bố chồng nghỉ hưu về ở chung, ngày nào ông cũng bắt chuẩn bị 2 thứ khiến tôi choáng váng
13:16:54 30/09/2022
Tôi lén gửi thêm 15 triệu/tháng cho chồng cũ, ai ngờ chồng mới phát hiện lại nói thế này
14:46:20 01/10/2022
Đến nhà bạn thân ăn tối, tôi cầm nhầm túi xách về, thứ bên trong phát sáng làm tôi "lạnh sống lưng"
14:00:24 30/09/2022
Lo lắng khi nghe câu nói của mẹ chồng với cô hàng xóm
21:38:21 30/09/2022
Đi xe sang về đám cưới em chồng, ai ngờ mẹ chồng sửng cồ tát con trai vì điều vô lý
14:37:37 01/10/2022
Từ sau bữa ăn ở nhà sếp, chồng tôi đột ngột chăm chỉ làm việc nhà
10:38:36 01/10/2022
Nhìn mâm cơm đặt trên bàn, bạn của chồng vội vàng xin lỗi rồi bỏ về
09:14:23 30/09/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Vợ Shark Bình chính thức lên tiếng sau khi chồng phát ngôn: ‘Tôi có lỗi với các con và Phương Oanh’
16:10:51 01/10/2022
Gia đình thiếu niên bị cảnh sát "tác động vật lý" được đồn đoán nhận 600 triệu đồng để rút đơn
20:05:01 01/10/2022
Danh ca Ngọc Sơn bị cơ quan chức năng tố vi phạm pháp luật cần xử lý nghiêm
15:34:05 01/10/2022
Bị "trách móc" không quan tâm các con, bạn trai đại gia của Phương Oanh âm thầm làm điều này
16:39:02 01/10/2022
Việt Hương bị danh ca Hương Lan “dạy dỗ” vì diễn hài thô tục, bị nói giả tạo do khóc nhiều trên tivi
17:14:03 01/10/2022
Đám cưới của Lý Tuấn Kiệt nhóm HKT
18:14:58 01/10/2022
Phương Nhi, Mai Phương rạng ngời trên thảm đỏ chung kết Miss Grand
18:53:25 01/10/2022
Vợ cũ U70 của Mr.Đàm xúc động vì hành động của Lệ Quyên-Lâm Bảo Châu, bất ngờ trước quan hệ thật sự
17:36:49 01/10/2022
“Bà trùm Hoa hậu” Phạm Kim Dung sao kê: Kêu gọi được hơn 1,7 tỷ đồng
15:32:36 01/10/2022
Rộ tin Vương Nhất Bác hẹn hò với "Người thừa kế trị giá 50 tỷ USD" của Trung Quốc
19:11:59 01/10/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Nghe mẹ chồng và chị dâu nói về mình mà tôi rơi nước mắt

19:56:19 01/10/2022
Trước đây, tôi cũng đi làm và có mức lương ổn định. Nhưng sau khi sinh bé Mít, tôi buộc phải nghỉ làm. Con gái tôi sinh thiếu tháng nên thể trạng gầy gò, ốm yếu, dễ bị bệnh vặt. Thương con, tôi bấm bụng xin nghỉ làm 3 năm, đợi con cứng ...

Tôi đã đánh vợ chỉ vì cô ấy nói một câu mà tôi cực ghét

14:55:34 01/10/2022
Tôi là một đứa trẻ có tuổi thơ bất hạnh khi sống trong một gia đình có bố nghiện rượu và mẹ thì thường xuyên bị chính chồng mình hành hung

15 năm mới được chồng nấu cơm đợi, lúc mở lồng bàn tôi tắt lịm nụ cười vì thứ bên trong

14:31:14 01/10/2022
Vợ chồng tôi quen nhau do mai mối. Đơn giản thời điểm đó cả hai thấy đối phương phù hợp vậy là cưới. Cưới về yêu sau cũng chẳng sao. Lúc đó chồng tôi 32 tuổi rồi, anh mải mê phấn đấu cho sự nghiệp nên ngại yêu, cứ cưới cho vừa lòng bố m...

Bất ngờ thấy mẹ vợ lén lút mở ví con rể, lúc bắt tận tay tôi phải cúi đầu cảm ơn mẹ

14:22:43 01/10/2022
Hai vợ chồng tôi là bạn học cấp 3, thậm chí cả hai còn ghét nhau vì năm đó tôi nghịch nhất trường. Vậy mà sau này đi làm, chẳng hiểu duyên số thế nào chúng tôi lại yêu nhau và cưới chỉ sau 5 tháng hẹn hò. Thú thực vợ không phải gu của t...

Nghe chị giúp việc nói lý do xin nghỉ việc mà tôi tái mặt

13:54:37 01/10/2022
Tối thứ 5 vừa rồi, chị giúp việc nhà tôi bất ngờ nói là chồng không cho đi làm xa nhà nữa nên phải về quê. Chị xin tôi cho lĩnh hết lương dù chưa làm hết tháng. Đang yên đang lành, sao chị lại muốn xin nghỉ việc chứ? Tôi hỏi vài câu nữa...

Tâm sự của một cô bé tuổi teen có bố ngoại tình

14:22:30 30/09/2022
Đêm qua con khóc nhiều bố ạ. Con đã bước sang tuổi 16 với những hoài niệm về tuổi thơ. Con khóc khi gia đình mình đã thiếu đi một mảnh ghép

Cuộc gọi của tình đầu sau 23 năm xa cách và lời hồi đáp bất ngờ của tôi

13:49:00 30/09/2022
Mối tình đầu là kỷ niệm đẹp nhất, khó quên nhất trong ấn tượng của mỗi người. Cảm giác về tình cũ luôn khó quên, thật sự rất khó quên

Về thăm quê, tôi giật mình khi thấy tình trạng của em trai

09:24:08 30/09/2022
Khi về đến sân, tôi giật mình thấy em dâu đang leo lên mái nhà. Tôi lo lắng bảo em xuống ngay những việc đó để đàn ông làm. Em dâu cười gượng nói là đợi chồng chắc còn phải chịu cảnh dùng chậu hứng mưa trong nhà dài dài
ADVERTISEMENT

Giấu vợ gửi tiền cho vợ cũ, phản ứng bất ngờ của cô ấy làm tôi rơi nước mắt

19:32:35 29/09/2022
Tôi từng có một cuộc hôn nhân thất bại. Tám năm trước tôi yêu một bạn học cùng đại học. Cô ấy là người tính tình ấm áp, vui vẻ, đối xử với mọi người rất tử tế. Tôi rất thoải mái khi ở bên cô ấy nên ra sức theo đuổi, cuối cùng cô ấy cũng...

Sau ngày mẹ chồng mất, cầm xấp giấy trên tay tôi khóc không thành tiếng

19:28:34 29/09/2022
Trước giờ tôi luôn ác cảm khi phải sống chung với nhà chồng. Là người phóng khoáng, thích làm theo ý mình nên khi lấy chồng, tôi luôn đặt ra tiêu chí phải ở riêng. Nhưng nhân tính không bằng trời tính. Tôi yêu và lấy người chồng là con ...

Rời tòa ly hôn chồng đưa tôi chiếc thẻ ATM 1 tỉ, sự thật phía sau khiến tôi bật khóc

19:25:36 29/09/2022
Sống với nhau 5 năm trời, tôi cứ nghĩ rằng mình quá hiểu tính chồng. Tới lúc ly hôn, tôi không ngờ anh lại giấu tôi bí mật quá lớn như vậy

Lỡ tay đổ nửa lọ muối vào nồi canh, tôi òa khóc vì phản ứng của chồng

19:05:53 29/09/2022
Lỡ tay đổ đến nửa lọ muối vào, tôi cố chữa nhưng nồi canh vẫn mặn chát; tính chồng hay chê bai nhưng lúc này tôi chẳng thể nghĩ nhiều vì tâm trạng quá tệ

Ngay sau đêm tân hôn, con dâu mang 2 cây vàng trả lại bố mẹ chồng

14:18:47 29/09/2022
Trong đêm tân hôn, tôi và chồng ngồi bóc phong bì và đếm số vàng cưới. Chúng tôi dự định sẽ bán vàng cưới đi để gửi ngân hàng, đợi khi nào đủ tiền sẽ mua đất

Đang lớn tiếng mắng con, chồng quát một câu khiến tôi giật mình

13:34:53 29/09/2022
Có lẽ vì quá bận rộn nên tâm lý tôi lúc nào cũng căng thẳng, mệt mỏi. Đi làm cả ngày ở công ty, về nhà là lao vào công việc nhà, chăm sóc con cái và làm thêm. Chồng biết tôi vất vả nên cũng giúp tôi trông con bé nhỏ 2 tuổi

Đến nhà chị dâu cũ, tôi sững người khi thấy tấm ảnh cưới treo trong phòng khách

11:47:14 29/09/2022
Thứ 2 vừa rồi, tôi có tham gia một đoàn từ thiện lên vùng núi. Đoàn của tôi chuyển đến trường sách vở, quần áo cho mùa đông để ủng hộ các cháu học sinh có hoàn cảnh khó khăn ở đây. Thật bất ngờ, tôi lại gặp cháu trai của mình tại trường

Biết mẹ chồng bệnh nặng sẽ phải tiêu tiền tiết kiệm, nàng dâu vội làm việc ích kỷ này

19:35:05 28/09/2022
Lúc chồng bảo đưa ra số tiền tiết kiệm để chữa trị bệnh cho mẹ chồng, Hoa còn thấy phục mình tính toán đúng khi nhanh tay dùng tiền làm việc khác
ADVERTISEMENT

Sau 12 năm làm dâu, chị dâu lành như đất phản pháo 1 câu khiến tôi khuyên chị nên ly hôn

19:26:58 28/09/2022
Nhà tôi chỉ có 2 anh em nhưng từ nhỏ chúng tôi không hợp nhau dù thương vẫn rất thương. Thú thực tôi chẳng ưa anh mình chút nào, anh nóng tính, cục cằn, lười lao động, ham chơi. Người như anh tôi còn tưởng sẽ ế vợ, chẳng cô nào dại mà l...

Gà trống nuôi con từ lúc lọt lòng, ngày con đi lấy chồng, tôi đau thắt khi người bạn cũ xuất hiện ôm chầm lấy nó

18:54:12 28/09/2022
27 tuổi tôi kết hôn với người bạn gái yêu hai năm của mình, hơn một năm sau chúng tôi có em bé. Tôi vẫn nhớ y nguyên giây phút vợ báo tin có thai thật là hạnh phúc làm sao. Hai vợ chồng cùng hồi hộp, chờ đợi giây phút em bé chào đời. Vậ...

Tôi sinh con, chị chồng đem cả trăm triệu đến bệnh viện với yêu cầu khó tin

17:13:39 28/09/2022
Đọc bài viết Biết tôi lại mang bầu, chị dâu bật khóc còn mẹ chồng có đề nghị bất ngờ , tôi lại nhớ đến chuyện của mình. Khi đó tôi cũng bị đặt trong lựa chọn khó khăn như chủ bài viết. Nhưng thật may vì tôi đã đưa ra quyết định đúng đắn...

Gửi vài tấm ảnh cho sếp, vợ tôi phá nát sự nghiệp của chồng

16:33:33 28/09/2022
Chỉ mỗi việc ở nhà trông con, làm nội trợ và chăm sóc bố mẹ chồng mà vợ tôi vẫn còn rảnh việc ghen bóng ghen gió, phá nát sự nghiệp của chồng
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Tổng thống Putin phát biểu về quyết định sáp nhập các vùng lãnh thổ mới vào Nga

Thế giới

21:27:01 01/10/2022
Tổng thống Nga Vladimir Putin đã có bài phát biểu tại lễ ký các thỏa thuận về kết quả trưng cầu dân ý liên quan đến việc gia nhập các vùng lãnh thổ mới

Căn hộ 56m2 của vợ chồng trẻ: Nên đầu tư thiết kế nhà để có cảm giác "sở hữu"

Netizen

21:26:07 01/10/2022
Nhật Linh (28 tuổi) cùng chồng vào TP HCM sinh sống 2 năm trước. Vợ chồng cô đã mua 1 căn hộ 56m2 ở Dĩ An, Bình Dương như là bước đầu tiên để bắt đầu lập nghiệp ở một nơi xa quê

CLB Nam Định đẩy Hà Tĩnh vào nhóm trụ hạng

Bóng đá việt nam

21:10:02 01/10/2022
HLV Vũ Hồng Việt và học trò có trận thắng thuyết phục 2-0 trên sân nhà trước CLB Hà Tĩnh ở vòng 17 V.League diễn ra trên sân Thiên Trường vào tối 1/10

Rộng cửa trúng tuyển xét tuyển bổ sung

Học hành

21:07:43 01/10/2022
Như vậy, cơ hội với thí sinh chưa trúng tuyển đợt 1 trong mùa tuyển sinh năm nay vẫn rất lớn khi có khoảng hơn 110 trường đại học thông báo xét tuyển bổ sung với hàng nghìn chỉ tiêu cần tuyển

Đánh bại Tottenham, Arsenal giữ chắc ngôi đầu bảng

Bóng đá thế giới

20:54:37 01/10/2022
Harry Kane lập kỷ lục, trở thành cầu thủ đầu tiên trong lịch sử chạm mốc 100 bàn thắng trên sân khách ở Ngoại Hạng Anh. Tuy nhiên, bàn thắng từ chấm phạt đền của tiền đạo người Anh không đủ giúp Tottenham giành điểm trong trận derby Lon...

Điểm danh những món ăn đặc sản Việt Nam với tên gọi 'có một không hai'

Ẩm thực

20:47:29 01/10/2022
Trải dài từ Bắc tới Nam, có rất nhiều món ăn có hương vị cực kỳ thơm ngon. Trong số đó, có những món ăn lại sở hữu những tên gọi độc lạ khiến du khách tò mò khi không biết món ăn này được làm từ nguyên liệu gì

Top 40 Vị Tướng Khắc Chế Teeri Mùa 24 – Trải Nghiệm Game

Game online

20:42:24 01/10/2022
Tướng mới teeri ra mắt nhận được rất nhiều sự quan tâm của ae nên trải nghiệm game muốn làm 1 video để khắc chế con bài này cùng tng tìm hiểu ngay nhé

Cầu lông nữ VN tạo kỳ tích, Tiến Minh “mách nước” cho vợ thắng hạt giống số 1

Sao thể thao

20:41:14 01/10/2022
Nguyễn Tiến Minh đã có những lời khuyên giúp cho Vũ Thị Trang đánh bại hạt giống số 1 Aya Ohori, góp phần giúp tuyển cầu lông nữ Việt Nam tạo kỳ tích chưa từng có tại Vietnam Open 2022

Cách Ấn Độ giải nhiệt cho các cao ốc mà không cần máy lạnh

Sáng tạo

20:34:57 01/10/2022
Để đối phó với nắng nóng gay gắt và tiết kiệm năng lượng, các kiến trúc sư Ấn Độ đang tìm giải pháp giải nhiệt cho các cao ốc từ một phong cách kiến trúc cổ xưa gọi là jaali

Lâm Khánh Chi "đứt ruột" khi thấy Hoài Lâm xuống sắc: "Tại sao em lại như thế?"

Sao việt

20:28:47 01/10/2022
Trước những hình ảnh xuống sắc của Hoài Lâm, Lâm Khánh Chi bất ngờ đang dòng trạng thái lo lắng cho nam ca sĩ. Nhiều khán giả cũng mong đàn anh, đàn chị sẽ hỗ trợ, giúp đỡ giọng ca Hoa nở không màu quay trở lại sân khấu

Di chuyển như con thoi, chuyên cơ của Messi xả cực nhiều khí thải

Bên lề sân cỏ

20:07:59 01/10/2022
Tờ L Equipe mới đây tiết lộ, chiếc máy bay riêng của tiền đạo Lionel Messi đã được dùng tới 52 lần chỉ trong 3 tháng. Trong quá trình hoạt động, nó đã xả ra môi trường tổng cộng 1,502 tấn khí CO2

Vẫn còn nhiều người sập bẫy lừa đảo qua mạng

Pháp luật

20:02:41 01/10/2022
Theo cơ quan Công an, tội phạm lừa đảo qua mạng rất tinh vi nếu không tỉnh táo rất dễ bị dính lừa. Việc đối tượng hỏi vay tiền và kêu chuyển vào số tài khoản có tên là người khác thì cần phải cảnh giác cao độ