Em chồng thông báo sắp lấy vợ khiến ai cũng vui mừng, nhưng lời đề nghị sau đó của anh ta lại khiến cả nhà chị dâu điêu đứng

Trong buổi họp gia đình tối qua, Thành thông báo sắp lấy vợ khiến cả nhà phấn khởi lắm. Nhưng chưa kịp vui thì vợ chồng Loan phải ”méo mặt” vì lời đề nghị của anh ta và yêu cầu đầy thiên vị của mẹ chồng.

Thành là em trai của chồng Loan. Mặc dù là 2 anh em nhưng mỗi người một tính. Anh trai chịu thương chịu khó làm việc bao nhiêu, thì cậu em lại ăn chơi trác táng, lêu lổng bấy nhiêu. 32 tuổi rồi mà Thành vẫn không có nghề nghiệp ổn định. Nay đây mai đó, chỉ giỏi ăn chơi đàn đúm với đám bạn là nhanh.

Bằng giờ này của 2 năm trước, vợ chồng Loan phải thắt chặt chi tiêu lại, bỏ ra hơn 50 triệu đồng để thêm vào với mẹ chồng chạy việc cho Thành. Nhưng cậu ta cũng chỉ trụ được vài tháng, rồi vi phạm quy định của công ty, cãi nhau , đánh nhau với trưởng phòng, thế là bị đuổi việc.

Em chồng thông báo sắp lấy vợ khiến ai cũng vui mừng, nhưng lời đề nghị sau đó của anh ta lại khiến cả nhà chị dâu điêu đứng - Hình 1

Em trai chồng lười biếng, hư hỏng là do mẹ chồng nuông chiều từ nhỏ. (Ảnh minh họa)

Thành trở nên như vậy có lẽ là do cách dạy dỗ đầy thiên vị của mẹ chồng Loan. Bởi Thành mới là đứa con bà đẻ ra, còn chồng Loan chỉ là con riêng của chồng với người vợ quá cố. Từ nhỏ, mọi việc trong nhà, mẹ chồng chỉ sai mỗi chồng Loan làm, còn em trai thì được vui chơi thoải mái, thích ăn gì thì ăn. Khi 2 anh em mâu thuẫn, người sai, bị mẹ đánh đòn luôn là chồng Loan. Có sự bao che của bà, dần dần Thành trở nên vô phép tắc, không coi anh trai ra gì. Đồng thời anh ta trở thành 1 con người dựa dẫm, lười biếng.

Chính vì có đứa con bất hảo như vậy, trước lúc mất, bố Thành không thể yên tâm, cố hết sức nắm chặt tay chồng Loan trăn trối ” bằng mọi cách phải lo được cho em trai nên người”.

Nhưng cũng chính vì lời căn dặn này, Thành đâm ra dựa dẫm vào vợ chồng Loan. Vài hôm Thành lại xin tiền anh chị. Nếu không được cho thì phụng phịu, mặt nặng mày nhẹ. Mẹ chồng Loan nói bóng nói gió, trách vợ chồng cô ích kỷ, chỉ giữ bo bo giữ tiền.

Sáng hôm qua, khi đang đi làm, vợ chồng Loan bỗng nhận được tin nhắn của mẹ Thành, yêu cầu buổi tối sẽ họp gia đình. Tuy không biết là có việc gì, nhưng Loan và chồng vẫn xin nghỉ làm sớm để về sum họp.

Hôm nay mẹ chồng Loan vui lắm, nấu nhiều món ngon hơn mọi ngày. Bà còn đặc biệt múc cho Loan một bát canh gà tần, bảo cô chịu khó ăn uống cho lên cân. Còn Thành chỉ đợi anh trai bỏ đũa xuống là lên giọng tuyên bố: “Hôm nay có mặt mọi người đông đủ, em xin tuyên bố là em sắp lấy vợ. Em nghĩ đã đến lúc mình phải trưởng thành, phải rước một nàng dâu đảm đang như chị Loan để mẹ vui lòng rồi”.

Nghe Thành nói như vậy, vợ chồng Loan ai cũng mừng, cứ nghĩ rằng cậu em bao ngày lông bông giờ đã biết lo cho tương lai, lo cho gia đình. Chồng Loan cười nói: “Đúng rồi, tề gia lập nghiệp. Chú nghĩ được vậy, anh chị mừng lắm. Thế em dâu tương lai có phải là cái cô hôm nọ dẫn về ra mắt không?”.

Vừa nghe đến đây, Thành bỗng không vui, còn bà mẹ thì trách anh chỉ mải ăn mải làm, không quan tâm gì đến em. Em trai yêu và lấy đứa nào cũng không biết.

Tuy nhiên, Thành bỏ qua sự bối rối của anh chị, vào luôn vấn đề chính: ” Thế này anh Quân ạ, nhà thì mẹ xây cho em rồi. Nhưng em còn thiếu cái ô tô để cưới vợ. Anh chị xem thế nào cho em cái ô tô cũ mà anh chị đang đi. Vợ chồng anh chị có tiền, mua cái mới đi cho sướng”.

Vừa nghe thấy lời đề nghị của Thành, vợ chồng Loan méo mặt. Trước khi sang đây, Loan đoán ngay kiểu gì họ cũng xin xỏ điều gì đó. Nhưng không ngờ mẹ con Thành lại xin hẳn con xe ô tô. Nói rằng là xe cũ nhưng chồng cô mới mua được 2 năm, gần tỷ bạc, vừa mới trả góp xong tháng trước. Con xe này vợ chồng Loan không phải mua để đi chơi, để khoe khoang mà là để làm ăn. Vậy mà Thành xin nhẹ như nó là gói bánh.

Quân không bằng lòng, anh nói thẳng luôn là không cho: ” Nói thật với mẹ và em, vợ chồng con cũng không dư giả gì. Nếu muốn mua xe mới thì phải bán xe cũ đi. Con ô tô đó ở ngoài showroom người ra đang trả 700 triệu. Chú lấy vợ là mừng rồi, vậy vợ chồng con sẽ để lại cho chú 400 triệu, còn 300 triệu coi như vợ chồng con mừng cưới chú ấy…”.

Nhưng chưa để Quân nói hết câu, mẹ Thành cau có: “Dồi ôi, anh nói thế mà anh nghe được à. Nó khó khăn mới nhờ anh chị. Anh em lọt sàng xuống nia. Tôi vừa nói mà anh chị đã toan tính hơn thua rồi. Anh có còn nhớ lời dặn của bố anh trước lúc mất không hả? Hay vợ chồng anh bất hiếu, cố tình quên đi”.

Thành ngồi bên cũng thêm vào: ” Anh chị giàu có như thế, có nhà đẹp, xe sang vậy mà thằng em xin cái vốn lấy vợ cũng tiếc. Anh em này đúng là anh em cây khế rồi. Thôi bỏ đi mẹ ạ”.

Em chồng thông báo sắp lấy vợ khiến ai cũng vui mừng, nhưng lời đề nghị sau đó của anh ta lại khiến cả nhà chị dâu điêu đứng - Hình 2

(Ảnh minh họa)

Quân bực lắm, định đứng dậy cho em trai 1 cái bạt tai nhưng Loan ngăn lại. Cô bình tĩnh nói với mẹ chồng, em chồng : “Mẹ ạ. Chồng con cũng đã rất là vất vả rồi. Anh ấy giấu giếm đưa tiền cho mẹ để xây nhà cho chú, đến cả mấy trăm triệu, con biết nhưng mà con không muốn nói. Bởi vì con không muốn hai vợ chồng con cãi nhau , con lại khiến anh ấy thêm đau đầu, mệt mỏi.

Con không biết là mẹ có thương chồng con hay không? Nhưng mà con rất thương chồng con mẹ ạ. Anh ấy vất vả làm từ sáng đến tối, thậm chí là không nhớ đến ngày sinh nhật của mình nữa mẹ ạ. Vậy con xin mẹ hãy công bằng 1 chút.

Cái xe đó không phải để chồng con lái đi chơi mà ngày ngày anh kiếm ăn, chắt bóp từng đồng để nuôi 3 mẹ con con. Bây giờ chú Thành cũng đã lớn, hơn 30 tuổi rồi, không phải đứa bé nữa, nên vợ chồng con không có nghĩa vụ chu cấp tất cả những gì mà chú ấy yêu cầu. Con nghĩ rằng bố ở trên trời có linh thiêng cũng sẽ đồng tình với quyết định của vợ chồng con. Đã đến lúc chú ấy phải trưởng thành, phải tự đứng lên bằng đôi chân của mình rồi mẹ ạ”.

Quân cảm động nắm tay Loan, còn mặc kệ mẹ con Thành tái mặt vì không được như ý. Vợ anh nói đúng, đã đến lúc Thành phải trưởng thành. Anh không thể bao che cho em trai được mãi.

Nửa đêm nghe tiếng khóc thảm thiết cầu xin của chị dâu làm tôi tỉnh giấc, để rồi khi ngó vào phòng anh trai, tôi sửng sốt vô cùng

Nhìn thấy cảnh tượng chị dâu phải chịu đựng mỗi đêm, tôi thầm trách anh trai mình chỉ được cái mã bên ngoài còn bản chất bên trong thối nát vô cùng.

Khi anh trai lấy vợ, tôi phải thuê phòng bên ngoài để sống, bởi anh ấy không thích phải chứng kiến cảnh chị dâu em chồng cãi vã chia nhau từng việc nhà. Hàng tháng được anh trai trả tiền phòng trọ nên tôi mới chịu ra ngoài ở.

Từ ngày ở riêng, tình cảm chị em tôi rất tốt, cuối tuần nào chị ấy cũng làm món ngon và rủ tôi qua ăn. Nhìn cảnh anh trai quấn quýt bên chị dâu mà tôi ước ao sau này cũng lấy được người chồng tâm lý như anh mình.

Những khi chỉ có hai chị em ngồi tâm sự với nhau, tôi bảo rất ghen tỵ với chị dâu vì lấy được ông anh trai tuyệt vời của mình. Thế nhưng chị lại cười méo miệng mà nói "ở trong chăn mới biết chăn có rận". Câu nói của chị dâu tỏ ý chê anh trai khiến tôi rất khó chịu. Tôi trách chị dâu may mắn mới lấy được ông chồng đẹp trai kiếm tiền giỏi lại yêu thương vợ thế mà còn chê bai nữa.

Nói xong tôi đứng phắt dậy định bỏ về nhưng chị dâu kéo tay và nói là hãy ngủ lại một đêm để biết con người thật của anh trai tôi. Nghe những lời nói đó khiến tôi rất tò mò, không hiểu anh mình đã làm gì nên tội để chị dâu nói xấu như vậy.

Nửa đêm nghe tiếng khóc thảm thiết cầu xin của chị dâu làm tôi tỉnh giấc, để rồi khi ngó vào phòng anh trai, tôi sửng sốt vô cùng - Hình 1

Thế nhưng chị lại cười méo miệng đi mà nói "ở trong chăn mới biết chăn có rận". (Ảnh minh họa)

Buổi tối đến 9h tôi chưa chịu về, anh trai nóng ruột liên tục đuổi về, thế nhưng tôi bảo ở chủ nhật nào mấy người thanh niên trọ phòng bên cạnh cũng nhậu suốt đêm không ngủ nổi. Nên muốn ở lại nhà anh chị ngủ một buổi cho ngon giấc. Không thể đuổi em gái về nên chị dâu đã chuẩn bị phòng cho tôi ngủ.

Đang ngủ ngon giấc thì tôi nghe thấy tiếng roi, rồi tiếng khóc của chị dâu và những lời cầu xin rất thảm thiết. Tôi choàng tỉnh dậy vội chạy sang xem xảy ra chuyện gì. Phòng anh chị đóng kín nhưng bên trong vẫn sáng đèn nên tôi liều mình đẩy cửa hé ra một khe nhỏ, tôi ngó mắt vào xem thì vô cùng sốc. Cả hai đều không mặc quần áo nhưng chị dâu thì quỳ dưới đất, tay bị trói đằng sau, anh trai tôi thì dùng roi da và đang quất túi bụi vào chị.

Không ngờ anh tôi lại có sở thích quái đản đến vậy, thảo nào mỗi lần ngồi tâm sự chị dâu đều chán ghét chồng đến vậy. Đứng bên ngoài nghe thấy tiếng khóc của chị dâu mà tôi đau vô cùng chỉ muốn chạy vào quát mắng thẳng vào mặt anh trai. Nhưng tôi không đủ dũng cảm, cũng xấu hổ vô cùng.

Nếu tôi biết anh trai sai trái mà im lặng, cứ để chị dâu chịu khổ thế này cũng không phải cách. Bởi có ngày chị chịu nhục hết nổi thì gia đình sẽ tan nát lúc nào không hay. Theo mọi người tôi phải làm sao để anh trai từ bỏ những sở thích tình dục quái đản kia đây?

(hoaithuong...@gmail.com)

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Clip dán băng dính vào tiền để “lừa” cây bán nước tự động gây phẫn nộ00:33Bóc rổ "hint" Minh Hằng - Quốc Trường hẹn hò: Chàng nhập hội follow mình em, cùng nàng khoe cả ảnh du lịch đôi mà không ai hay00:38Độc Quyền: Bắt gặp Quốc Trường và Minh Hằng hẹn hò trong tiệc sinh nhật, ôm hôn công khai đến kéo nhau ra riêng 1 góc02:05Độc quyền: Streamer Mèo Simmy lạc quan trước ngày lên bàn phẫu thuật01:07Thúy Nga khóc nức nở khi Kim Ngân trốn khỏi chùa về khu máy giặt01:05:08HOT: Angela Baby - Huỳnh Hiểu Minh lần đầu cùng lộ diện sau 2 năm dính tin đồn ly hôn, hành động sau đó lại gây tranh cãi00:48Giữa drama với Nathan Lee, Ngọc Trinh gây sốc khi diện nội y hột xoàn phô diễn 80% cơ thể, còn khoe được tặng Roll Royce 30 tỷ00:30Ngày em đến - Tập 34: Lục cưỡng hiếp Hà My, ông Đông bị "ma nhập"02:57Mẹ ruột Kim Ngân lên tiếng khi bị nói bỏ rơi con gái bệnh tật, hóa điên đi lang thang tại Mỹ01:02:35Cách đăng ký nguyện vọng thông minh01:03:34Lý Hải - Minh Hà lên tiếng về Lật Mặt: 48H bị thế lực chơi bẩn: "Ai cũng hỏi nhưng chúng tôi không biết làm gì bây giờ luôn..."02:48Yaya Trương Nhi bất chấp bị phản ứng kịch liệt vẫn cố đăng lại clip khoe thân phản cảm, thách thức cộng đồng mạng hay gì?00:16Ca sĩ Kim Ngân đã nhớ lại mình năm 20 tuổi nhưng tiếp tục bỏ trốn45:33Sự nghiệp của đạo diễn '1990': Đứng top 3 phim Việt có doanh thu cao nhất mọi thời đại, 'ông mối' của hai cặp đôi hot Trấn Thành, Trường Giang01:21Thủy Tiên: Tôi nổi tiếng, có rất nhiều tiền, giàu có nhưng khi chết cũng chẳng mang đi được01:47:46Bé gái 5 tuổi bị hiếp dâm, sát hại ở Vũng Tàu: "Con bé quần thì không có, tay chân cứng đờ"02:48Nhã Phương lao đao giữa scandal, ngầm chỉ trích đạo diễn Nhất Trung "1990" không chuyên nghiệp04:35Ngọc Trinh vừa hoàn thành chiếc xế hộp siêu xịn phiên bản "BLACKPINK"00:43Team qua đường kiểm chứng nhan sắc vợ hot girl của Phan Mạnh Quỳnh, cô dâu ghi tròn 10 điểm với hành động này00:15Clip V (BTS) "bật chế độ fanboy" khi Park Min Young đi qua, đến nam thần quốc tế cũng phát mê mỹ nhân "dao kéo" đẹp nhất Kbiz00:21

Tiêu điểm

Đêm tân hôn, em muối mặt đập cửa phòng bố mẹ chồng cầu cứu vì sự cố khó đỡ
10:21:36 19/04/2021
Chồng chủ quan có vợ kém sắc sẽ chẳng bao giờ mất nhưng 1 giờ đêm anh về nhà lại nhận 'vố đau' sau cuộc tình sai trái
06:29:37 20/04/2021
Mẹ chồng tương lai sang tận nhà thông gia đòi hủy cưới, sỉ vả con dâu, cô gái chỉ nói 1 câu khiến bà thay đổi luôn thái độ!
08:47:33 20/04/2021
Vừa rời khỏi tòa sau khi ly hôn, vợ cũ bất ngờ ngất ngay trước mặt và sự thật khiến tôi dằn vặt không biết phải làm sao
13:01:51 20/04/2021
Bị trách "thái độ sai" khi tiếp bố mẹ chồng lên chơi, nàng dâu nhẹ nhàng đáp lại trước mặt cả nhà nhưng ai cũng gật gù có lý
07:36:34 19/04/2021
Ngày ly hôn, vợ dúi vào tay chồng một mẩu giấy, vừa đọc xong anh vội vàng đuổi theo tha thiết muốn nối lại tình xưa
15:37:01 20/04/2021
Ly hôn sau vỏn vẹn 5 tháng kết hôn, qua 1 năm gặp lại chồng cũ lặng người khi phát hiện bí mật vợ cũ vẫn che giấu từ lâu
07:32:00 19/04/2021
Giận chồng nên tôi ôm con bỏ đi, 5 ngày sau nhận được cuộc gọi lúc 1 giờ đêm của chị hàng xóm mà tôi bủn rủn chân tay
16:28:42 20/04/2021
Bồ nhí thách thức chính cung: 'Già rồi nên biết thân phận', chị vợ chỉ nói 3 câu khiến cô ta rối rít bỏ của chạy lấy người!
23:08:55 19/04/2021
Về ra mắt, cô gái quyết định hủy hôn ngay khi nhìn thấy người phụ nữ phờ phạc trong gian bếp và câu nói tỉnh bơ của mẹ chồng tương lai
20:33:04 20/04/2021

Thông tin đang nóng

Trường Giang bênh vợ là thương hay hại Nhã Phương giữa "tâm bão"?
21:20:09 20/04/2021
Nam thanh niên lột xác sau 2 năm gọt hàm, hết hồn với "chiến tích" cầm về năm nào
22:27:19 20/04/2021
Vì sao Tạ Đình Phong chỉ yêu Vương Phi?
21:10:42 20/04/2021
Phan Mạnh Quỳnh tung ảnh cưới mới toanh sau bộ ảnh thiếu thẩm mỹ
23:37:25 20/04/2021
Thúy Nga khóc nức nở khi Kim Ngân trốn khỏi chùa về khu máy giặt
21:14:13 20/04/2021
Hành trình "thoát nghèo" đáng nể của Lê Dương Bảo Lâm
21:17:32 20/04/2021
Mẹ chồng bị ngã xe nhập viện, chồng không vào chăm sóc mà lao vào đánh tôi tối tăm mặt mũi
22:42:19 20/04/2021
Ngọc Trinh vừa hoàn thành chiếc xế hộp siêu xịn phiên bản "BLACKPINK"
22:45:44 20/04/2021
Sức khỏe cô con gái còn lại của người cha mua vé "thương gia"
21:59:45 20/04/2021
Em trai đùng đùng đòi bỏ vợ nhưng em dâu lại làm một chuyện khiến ai nấy trong nhà đều hoang mang
22:44:47 20/04/2021

Tin mới nhất

Bố mẹ tôi muốn xây nhà nên bảo anh trai chị dâu góp tiền, gần tháng sau chị dâu bỗng thông báo một tin khiến ông bà tức phát ngất

07:04:48 21/04/2021
Bố mẹ tôi giận lắm, hỏi thì chị dâu bảo thấy căn hộ ưng quá nên mua luôn.

Đang cãi nhau, chồng bỗng có hành động bất ngờ khiến tôi sửng sốt vì quá sốc

21:21:11 20/04/2021
Nhìn hành động của chồng, tôi sửng sốt, bàng hoàng vì quá bất ngờ

Cuối tuần, chồng vui vẻ được vợ nấu toàn món ngon yêu thích, song khi kết thúc bữa ăn lại hành động khiến anh hoảng sợ cùng cực

20:28:42 20/04/2021
Nhẹ nhàng ôm lấy eo Oanh từ phía sau, Hoàng càng vui vẻ khi thấy vợ nấu toàn món anh thích.

Vợ đột ngột gọi thợ đến dỡ một nửa mái nhà khiến chồng hầm hầm chất vấn, song cô lại đưa ra một thứ khiến anh kinh hoảng

20:17:35 20/04/2021
Sau chuyến công tác trở về, Đạt thấy ngôi nhà đổi khác hoàn toàn thì kinh hãi không thể tin được.

Dâu út được cưng như trứng vì ngày nào cũng quà cáp cho mẹ chồng, đến khi người phụ nữ tìm đến đưa tờ giấy mới khiến cả nhà ngã ngửa

20:13:59 20/04/2021
Sự xuất hiện của người phụ nữ lạ mặt kia khiến mẹ chồng tôi vỡ mộng.

Chồng vốn tiết kiệm từng đồng đột nhiên lại ăn tiêu bạt mạng, tôi không hiểu cho đến khi nhìn tờ giấy vò nát trong sọt rác

20:10:05 20/04/2021
Một người căn cơ từng chút một như chồng tôi, bây giờ đột nhiên lại chi tiêu sát phạt khiến tôi bất ngờ vô cùng.

Nghe mẹ đuổi vợ ra khỏi nhà vì 'không biết đẻ', 6 năm sau anh chồng chết lặng trước bóng dáng quen thuộc dắt tay 2 đứa trẻ

20:06:16 20/04/2021
Cô cút ra khỏi nhà tôi, cái loại không biết đẻ. Lấy cô về chỉ có mỗi việc sinh con sinh cháu mà không làm được thì còn ở đây ăn hại làm gì? - Nam nhớ lại lúc anh gào lên đuổi vợ.

Đến nhà bạn trai chơi, tôi giật mình khi nghe tiếng khóc phát ra từ phòng ngủ, mở cửa ra, tôi kinh ngạc với sự thật bị chôn giấu bao lâu nay

20:01:09 20/04/2021
Rõ ràng nghe tiếng khóc phát ra từ trong phòng ngủ, vậy mà người yêu bảo là ở ngoài đường nhưng tôi vẫn một mực chạy đến và khi cánh cửa mở ra tôi sốc với những gì nhìn thấy.

Mẹ chồng suốt ngày khen con trai, 'bơ đẹp' con dâu nhưng đến khi có tờ giấy đỏ chói gửi về nhà, bà ngượng ngùng bẽ mặt

19:53:40 20/04/2021
Trong mắt bà Chương thì con trai bà là người giỏi nhất, cái gì anh cũng đúng. Nhưng rồi đến một ngày, bà chỉ muốn tìm một cái lỗ để chui xuống cho đỡ xấu hổ.

Phát hiện chồng cặp bồ khi đi công tác, tôi tính kế dằn mặt tiểu tam thì bị ả nói một câu khiến lòng bẽ bàng muốn buông xuôi

19:50:48 20/04/2021
Tôi giống như kẻ khờ đứng giữa ngã ba đường, tương lai trước mắt mịt mờ và vô định.

Mắc bệnh chẳng còn sống được bao lâu, tôi thêm ê chề khi vợ cũ của chồng đến tận nhà đuổi đi

18:03:15 20/04/2021
Hóa ra tôi đã ăn nhờ ở đậu suốt 2 năm qua mà không hề hay biết, là tôi sai hay chị ấy sai?...

Ví vợ như quả táo mèo khô chát, chồng ném đơn ly hôn để chạy theo 'trái táo Mỹ' thơm ngọt, ngờ đâu vỏn vẹn 1 năm sau mà tình thế đổi khác hoàn toàn

15:49:56 20/04/2021
Cứ ngỡ rồi Quốc sẽ hạnh phúc với quả táo Mỹ của mình. Thế nhưng không ngờ mới vỏn vẹn 1 năm sau mà anh đã tìm về trái táo mèo anh từng hết lời chê bai, bỉ bôi.

Đã có bầu với bạn trai nhưng mẹ không đồng ý cho cưới, bà ép tôi phải lấy người đàn ông mà chỉ nhìn tôi đã muốn xỉu

15:29:45 20/04/2021
Không muốn bị ép cưới người đàn ông khác, tôi quyết định có bầu trước. Thế nhưng tôi đã thất vọng thật sự trước sự hờ hững của bạn trai.

Lương 15 triệu bị người yêu chê, tôi điên cuồng đi tìm thì thấy em trong vòng tay gã khác nhưng câu nói sau đó khiến tôi lầm lũi quay về

15:26:25 20/04/2021
Rất tức giận khi thấy người yêu dám nói chia tay, nhưng tôi lại lầm lũi quay về khi nghe những lời bộc bạch của cô ấy.

Đi làm phụ hồ nuôi con riêng của vợ, 3 năm sau tôi sốc trước quà bố đứa bé tặng

14:37:32 20/04/2021
Ngày hôm ấy tôi đi làm về muộn, tới nhà thì thấy một người đàn ông mặc bộ vest chỉn chu đang ngồi nói chuyện với bố mẹ tôi ở phòng khách. Có chiếc ô tô đỗ ngoài sân, chắc là của anh ta.

Đuổi vợ đi vì tát con gái riêng, âm mưu khó ngờ phía sau khiến tôi ân hận tột cùng

14:26:51 20/04/2021
Ra khỏi nhà vợ cũ chợt phát hiện mình để quên điện thoại nên quay lại lấy. Để rồi khi đến cửa tình cờ tôi nghe được cuộc nói chuyện giữa vợ cũ và con gái,

Chưa hết sốc với người đàn ông mẹ đưa về giới thiệu thì chúng tôi càng hoảng hốt hơn với lời đề nghị của bà

12:49:54 20/04/2021
Cứ ngỡ mẹ sẽ không đi bước nữa, ở vậy cả đời bên anh em tôi. Nào ngờ tuần vừa rồi bà bất ngờ đưa về một người đàn ông trẻ hơn mẹ tôi phải đến 10 tuổi.

Chạm mặt cô lao công ở nhà người yêu, tôi sững sờ biết bản thân đã 'tự đào hố chôn mình'

12:45:41 20/04/2021
Đó là cô lao công mà tôi đã làm phật ý cách đây không lâu. Khi biết tôi là người yêu của con trai, nụ cười trên miệng cô cũng vụt tắt. Cô cười: Không ngờ cô cháu mình lại có duyên như vậy.

Ngày cưới, em được mẹ chồng trao vàng trĩu cổ, chưa kịp nở mặt nở mày, bà đã ném cho một tờ danh sách khiến em hết hồn

12:34:53 20/04/2021
Vừa cưới xong, em đã bán vàng để đưa cho anh trai vay vốn kinh doanh. Thành ra bây giờ, em chẳng biết ăn nói thế nào với mẹ chồng.

Phát hiện số tiền trong tài khoản bị trừ 200 triệu, tôi tức tốc gọi điện cho chồng thì nhận câu trả lời sốc óc

10:30:22 20/04/2021
Đó là số tiền tôi dành dụm cho con trai, không ngờ lại bị chồng lấy làm việc oái oăm như thế?

Chồng của bạn thân đột ngột qua đời nhưng sau 100 ngày, cô ấy bỗng khóc lóc van xin tôi điều gây sốc

08:42:26 20/04/2021
Hóa ra người bạn thân 20 năm của tôi lại ích kỷ đến như vậy sao?

Đang hớn hở trở về nhà riêng để hưởng đêm tân hôn, tôi điếng người khi phát hiện ra sự thật về căn nhà đẹp lung linh ấy

08:39:27 20/04/2021
Khi em và chồng mở cửa vào nhà thì bất ngờ có một người đàn ông ngồi sẵn trên sofa phòng khách.

Chồng gửi người cũ: “Anh chưa bao giờ hạnh phúc thật sự khi xa em”, để rồi sau 2 năm được đoàn tụ thì anh ta phải kiệt quệ muốn "chạy trốn"

07:33:33 20/04/2021
Ai ngờ một ngày bất chợt Lâm bỗng tìm đến gặp Trang. Thoạt nhìn, cô suýt không nhận ra chồng cũ vì anh xanh xao, phờ phạc và gầy đi rất nhiều.

Có thể bạn quan tâm

116 em nhỏ Gia Lai được mổ tim miễn phí

Sức khỏe

07:13:51 21/04/2021
116 em nhỏ tại Gia Lai được mổ tim miễn phí trong chương trình Trái tim cho em.

Nhiều thí sinh "King Of Rap" ghi danh casting "Rap Việt" mùa 2

Nhạc việt

07:08:44 21/04/2021
Từng là thí sinh của cuộc thi đối thủ, nay những rapper trẻ tuổi này đã xuất hiện trong buổi casting của Rap Việt.

Nhà đầu tư Việt có hoang mang khi giá Bitcoin giảm sốc? 

Thế giới số

07:07:48 21/04/2021
Giá Bitcoin giảm 11.600 USD chỉ trong 2 ngày cuối tuần. Nhiều người đã bắt đầu cảm thấy lo ngại về việc trend tăng của Bitcoin sắp gãy. Các nhà đầu tư Việt giờ đây đang nghĩ gì?

Nhìn vào 3 điểm này, biết ngay tướng mạo người đối diện có đáng tin cậy để hợp tác làm ăn hay không?

Trắc nghiệm

07:07:04 21/04/2021
Chữ tín là một yếu tố vô cùng quan trọng trong kinh doanh và cả trong cuộc sống. Nhìn một vài nét tướng trên mặt người đối diện có thể biết được người đó có đáng tin cậy hay không.

Toyota công bố kế hoạch đẩy mạnh sản xuất xe điện trên toàn cầu

Ôtô

07:06:24 21/04/2021
Toyota đặt mục tiêu đến năm 2025, doanh số bán xe điện hoặc xe chạy bằng hydro của hãng chiếm 10% tổng doanh số và sẽ tập trung bán xe điện tại những nước người tiêu dùng sẵn sàng đón nhận sản phẩm.

Sóc Trăng vận động giải cứu 50.000 tấn hành tím cho nông dân

Đời sống

07:03:26 21/04/2021
Để giúp bà con sản xuất hành tím trên địa bàn thị xã Vĩnh Châu sớm tiêu thụ hết số lượng hành tím còn tồn đọng, Chủ tịch UBND tỉnh Sóc Trăng ra Công văn vận động.

Bí quyết ‘TRẮC NẾT’ của cô vợ 9x luôn khiến chồng ‘điên đảo ngày đêm’, lúc nào cũng hừng hực ‘lửa tình’

Kiến thức giới tính

07:02:53 21/04/2021
Muốn chồng nghe lời không khó, phụ nữ chỉ cần học được những ‘chiêu đắt’ này khi lên giường thì người đàn ông dù có trăng hoa cũng sẽ quay về với vợ.

Đầu bếp hối hận khi trổ tài tung hứng 

Hài hước

06:54:01 21/04/2021
Ba lần đầu thành công nhưng đến lần thứ 4 thì đầu bếp lại không bắt được mì khiến những vị khách có mặt bật cười.

Tuyển Futsal Việt Nam có thể đấu Thái Lan để tranh vé dự World Cup

Bóng đá việt nam

06:50:57 21/04/2021
Thầy trò HLV Phạm Minh Giang phải tranh tài ở vòng play-off với các đối thủ mạnh khác để giành vé dự vòng chung kết Futsal World Cup 2021.

Pha chanh leo vừa ngon lại giúp đẹp da: Đây là 5 cách kết hợp để làm nên món sinh tố chanh leo đẳng cấp

Ẩm thực

06:50:11 21/04/2021
Ghim ngay 5 cách làm sinh tố chanh leo này lại vì kiểu gì trong mùa hè này, bạn cũng cần đến chúng đấy.

NS Hoài Linh trở lại là "người chơi MXH hệ triệu view" sau 1 tháng im ắng, thái độ giữa drama với vợ Dũng "lò vôi" gây chú ý

Sao việt

06:47:45 21/04/2021
Không hổ danh là người chơi hệ mạng xã hội đỉnh nhất nhì Vbiz, NS Hoài Linh vừa tái xuất đã gây sốt.

Apple ra mắt iPad Pro M1 mạnh gấp 1.500 phiên bản cũ, giá từ 800 USD 

Đồ 2-tek

06:46:17 21/04/2021
Chiếc iPad Pro 2021 với công nghệ màn hình mini-LED mới nhất, dùng chip Apple M1 đã được ra mắt trong sự kiện Spring Loaded.

Tại sao HLV Pep Guardiola không muốn Man City dự Super League?

Bóng đá thế giới

06:42:51 21/04/2021
Trong khi Man City cùng với 5 đại diện nước Anh khác là Chelsea, Man United, Liverpool, Arsenal và Tottenham đồng ý tham gia European Super League, song chính HLV Pep Guardiola của họ lại tỏ ra không ủng hộ ý tưởng này.

Cách giữ dáng của tình đầu quốc dân Suzy và các sao Kpop

Phong cách sao

06:39:41 21/04/2021
Chế độ ăn kiêng khoa học và phương pháp tập luyện cường độ cao là cách giảm cân được nhiều ngôi sao Kpop áp dụng.

Nhan sắc sao nữ là ‘người tình trong mơ’ của đàn ông Nhật Bản 2021

Sao châu á

06:36:33 21/04/2021
Ngôi sao hàng đầu của showbiz xứ Phù Tang Aragaki Yui luôn là cái tên không thể thiếu trong nhiều cuộc bầu chọn nhan sắc.