Em chồng ngày nào cũng pha nước cam mời uống, tôi móc họng nôn hết mọi thứ sau 1 cuộc điện thoại

Cứ nghĩ em chồng đã thay đổi nhưng không ngờ cô ấy còn nham hiểm hơn cả tôi.

Từ ngày làm dâu , tôi không gặp bất cứ khó khăn gì về phía mẹ chồng. Nhưng lại thường xuyên xích mích với em chồng.

Uyên – em chồng của tôi được bố mẹ chiều chuộng từ nhỏ nên sinh hư. Nó lười lắm, sinh viên năm thứ 2 rồi mà chưa bao giờ tự động cầm cái bát đi rửa, hay cái chổi quét nhà. Ăn cơm xong là đứng dậy về phòng của mình. Quần áo thay ra cũng không bỏ vào máy giặt, cứ vứt sõng soài ở nhà tắm…

Video đang HOT

Tôi vốn là người thẳng tính. Nhìn em chồng lười biếng như vậy thì nhắc nhở. Lắm hôm nóng tính, tôi có phần nói hơi gay gắt. Song cũng vì thế mà Uyên ghét tôi, thường kiếm cớ gây sự với tôi.

Thấy tôi mua quần áo, giày dép , hay mỹ phẩm mới là cô ấy mách mẹ. Mẹ chồng tôi già rồi, khác thế hệ, quen sống tiết kiệm nên thấy thế thì không vui. Bà thường kêu ca tôi hoang phí. Chưa hết, em chồng còn hay bịa chuyện để chia rẽ tình cảm của tôi với mẹ chồng…

Một lần không kìm nén được cơn tức giận, tôi thẳng tay tát Uyên. Thế là nó khóc bù lu bù loa lên. Mẹ chồng rồi cả chồng tôi phải dỗ dành mãi. Chồng tôi còn phải cho nó 2 triệu để đi mua sắm , lúc bấy giờ nó mới thôi khóc lóc ăn vạ. Thấy chị dâu em chồng bất hòa, mẹ chồng tôi tuyên bố, từ giờ đứa nào còn gây sự thì sẽ phải ra khỏi nhà. Bà không bao che hay thiên vị cho ai hết.

Nhưng cũng từ hôm ấy, em chồng đổi tính nết, trở nên hòa nhã và thân thiết tôi hơn. Đợt này nghỉ dịch ở nhà học online, nhưng ngày nào Uyên cũng dậy sớm, quét nhà, quét sân, xong xuôi thì mới học bài. Chuyện cơm nước đã có tôi đi chợ và nấu ăn. Song sau bữa, em chồng đều tự giác nhận việc rửa bát và dọn dẹp. Thấy cô ấy thay đổi như thế, tôi cũng mừng.

Uyên còn quan tâm tôi 1 cách lạ thường. Sáng nào cô ấy cũng pha nước cam, không thì nước ép 1 loại hoa quả nào đó, rồi mang lên tận phòng mời tôi uống. Em chồng khá khéo tay, mấy món nước cô ấy làm ngon lắm. Muốn làm hòa với cô ấy, nên tôi chẳng do dự, hôm nào cũng uống cạn.

Em chồng ngày nào cũng pha nước cam mời uống, tôi móc họng nôn hết mọi thứ sau 1 cuộc điện thoại - Hình 1

(Ảnh minh họa)

Không mâu thuẫn với em chồng nữa, thì tôi lại xảy ra xích mích với mẹ chồng. Về làm dâu gần 2 năm nhưng tôi mãi chưa có tin vui. Điều này khiến cả nhà chồng sốt ruột. Mẹ chồng bắt tôi đi khám. Cho dù bác sĩ kết luận tôi hoàn toàn có thể có thai bình thường, nhưng bà vẫn không tin. Mẹ chồng thường dùng những từ ngữ như “cau điếc”, “nhà này vô phúc”, “gái độc không con” ,… để mắng tôi. Ức lắm, nhưng tôi đều nhịn nhục.

Hôm thứ 2 tôi được lĩnh lương. Nghĩ em chồng tốt với mình nên tôi cũng tử tế lại. Tôi mua cho cô ấy 1 chiếc váy màu hồng (màu em chồng thích). Về đến nhà, tôi phi thẳng lên phòng của Uyên để tặng. Nhưng vừa đến cửa, tiếng nói chuyện của cô ấy với 1 người nào đó khiến tôi rùng mình.

Ghé mắt nhìn qua cánh cửa khép hờ, tôi thấy Uyên đang nằm dài trên giường. 1 tay nghịch tóc, tay kia thì bận cầm điện thoại nói chuyện. Em chồng cười khanh khách như đang đắc ý 1 điều gì đó. Bỗng dưng cô ấy nhắc đến tên tôi. Uyên nói: “Con mụ ấy dễ đối phó. Tao giả bộ ngoan 1 tý mà tin sái cổ. Chắc bà ấy có nằm mơ cũng không thể nghĩ ra rằng, tao đã lén bỏ thuốc tránh thai vào cốc nước cho bà ấy uống mỗi ngày. Haha. Giờ mẹ tao ghét bà ấy rồi, chẳng mấy mà bà ấy bị đuổi về mẹ đẻ. Lúc đó tao lại được sống những ngày sung sướng, được bố mẹ với anh trai chiều chuộng như trước kia …”.

Hóa ra, chuyện tôi không thể có con là do em chồng ngấm ngầm hãm hại. Tôi tức điên lên, xộc thẳng vào phòng, giằng lấy chiếc điện thoại và tát cho Uyên 1 cái cháy má. Thật không ngờ mới có hơn 20 tuổi mà nó đã nham hiểm, mưu mô như thế. Cốc nước cam vừa uống, tôi ra nhà vệ sinh, cố móc họng để nôn ra bằng sạch…

Khi biết mọi chuyện, mẹ chồng tôi cũng giận lắm, nhưng không nỡ đánh con gái. Chỉ có chồng tôi là cuồng nộ. Anh cũng xông tới tát cho nó thêm 1 cái và còn tuyên bố không có đứa em gái như nó.

Chuyện đến nước này thì vợ chồng tôi quyết định ra ở riêng. Cho dù mẹ chồng trước đó đã quyết đứa nào gây sự thì mới phải ra khỏi nhà. Nghĩ lại chuyện em chồng làm với mình, tôi vẫn giận run người. Nhưng tôi mong thời gian sẽ khiến cô ấy trưởng thành hơn và sớm nhận ra lỗi lầm của mình.

Em chồng thất nghiệp về nhà ăn bám, từ sáng đến khuya chỉ bày ra cho tôi hầu hạ, nhờ phơi quần áo thì treo hết đồ lên cây

Tôi cáu quá mách với mẹ chồng thì bà chỉ ậm ờ cho qua, không bênh cũng chẳng mắng cô em chồng.

Bực quá đi mất!

Đang bầu bí sắp đẻ đến nơi mà ức chế quá các chị ạ. Em đẻ con trai đầu cách đây 2 năm, định kế hoạch 5 năm mới đẻ tiếp nhưng "bể kèo", hôm 2 vợ chồng đi đổi gió lỡ say sưa quá đà nên về nhà xác định luôn kiểu gì cũng 2 vạch.

Biết tin chửa đứa thứ 2 sớm lại là con gái nữa, bố mẹ chồng em làm luôn cái tiệc ăn mừng cả họ, coi như nhà đủ nếp đủ tẻ viên mãn ngoài mong đợi. Cả gia đình chiều em hết nấc, em đi làm đến tháng thứ 6 đã giục nghỉ ở nhà cho bố mẹ chồng chăm, ông xã thì nâng niu vợ đến mức thay đổi hẳn, tối ngày chỉ hỏi vợ muốn ăn gì, thích xoa bóp mát xa kiểu nào...

Đấy, nghe thế thì ai cũng bảo số em sướng, nhưng đến tháng thứ 8 thì đời em sang trang mới luôn, tất nhiên em không muốn ly dị chồng cơ mà điên lắm các chị ạ. Tự dưng đùng cái cô em chồng đi làm xa thất nghiệp vì dịch nên quay về nhà, bế theo cả đứa con nhỏ nữa, cả ngày ầm ĩ khiến em nhức đầu vô cùng.

Em xin nghỉ thai sản sớm để ở nhà chơi, tình hình dịch bệnh cũng căng thẳng nên ông xã nằng nặc bắt em ở nhà. Cứ tưởng được du lịch nghỉ dưỡng từ nhà nội sang nhà ngoại, nhưng cuối cùng không thể yên thân được với 2 mẹ con cô em chồng.

Em chồng thất nghiệp về nhà ăn bám, từ sáng đến khuya chỉ bày ra cho tôi hầu hạ, nhờ phơi quần áo thì treo hết đồ lên cây - Hình 1

(Ảnh minh họa)

Sáng mới 7h, ông xã em đi làm sớm, đang ngủ thì đứa cháu tự tiện mở cửa phòng ngủ vào, nhảy cả lên giường đè lên bụng em. Sợ quá em hét ầm lên kêu cứu, mẹ chồng vội vã chạy vào bế cháu ra ngoài, còn cô em chồng vẫn quấn chăn ngủ ngon lành chẳng quan tâm gì hết! Trưa đang ăn cơm thì cháu đùa nghịch hất đổ cả mâm, cô em chồng nhanh tay bế con đi thay đồ để em lại ì ạch dọn dẹp. Bố mẹ chồng cũng lạ, chả giúp em cái gì chỉ ngồi đấy chỉ đạo em lau dọn!

Phải công nhận là cô em chồng không đanh đá xấu tính, nhưng nó lười vô cùng các chị ạ. Chả biết có ai giống nhà em không, chị dâu bầu to tướng nó chẳng đỡ đần thì thôi, toàn bày ra bắt em giải quyết hậu quả. Trái cây nó ăn bừa phứa, gọt vỏ nhè hột ra bàn vứt đấy đi ngủ, em trông thấy lại phải dọn không bố chồng gắt. Nó nhặt được mớ rau thì bày bừa lung tung ra sân, em cũng phải gom vào quét hộ.

Ngày nào em và mẹ chồng cũng nấu cơm nhưng nó không biết đường đi rửa bát, ăn xong là tót lên phòng nằm xem điện thoại. Thêm đứa cháu nữa, chẳng biết bố mẹ nó dạy như nào mà cứ để kệ cho con nghịch ngợm, chả bù cho con gái em rất ngoan lúc nào cũng ngồi chơi trên giường mẹ, không vứt đồ đạc lung tung.

Được mấy hôm thì em hỏi khéo là bao giờ cô về lại quê chồng. Nó thản nhiên đáp: "Khi nào chán thì về". Nghe xong mà em toát mồ hôi các chị ạ! Tính em bình thường cũng hiền chẳng bao giờ gay gắt với ai, nhưng lúc đấy em quyết định phải nói thẳng là em chồng về nhà không phải là khách, cũng cần giúp đỡ em việc trong nhà. Em bụng bầu tháng cuối cũng mệt, nếu lười quá không muốn phụ thì cũng không nên bày bừa ra, em cũng mong đứa cháu bớt quậy phá đi chút cho nhà cửa được yên bình.

Cô em bĩu môi bảo em nói lắm, rồi nó tức giận mách mẹ chồng em. Em mong chờ mẹ chồng sẽ phán một câu công bằng, nhưng bà chỉ ậm ờ cho qua, không bênh cũng chẳng mắng cô em chồng. Bực quá đi mất!

Đỉnh điểm lúc sáng nay em đã cãi nhau với cô em "giặc Ngô" một trận tơi tả, gọi cả chồng về bắt đuổi cô em đi vì không thể chịu đựng thêm nữa. Em đã cố nhịn nhục gom quần áo bẩn của 2 mẹ con nó cho vào máy giặt, bấm giặt xong xuôi rồi có mỗi việc phơi thôi. Bụng nặng nề quá nên em về phòng nghỉ, cả nhà đi vắng hết chẳng còn ai ngoài mẹ con em với mẹ con cô em, nhắn tin cho nó bảo phơi quần áo hộ chị xong em ngủ thiếp đi mất.

Đến trưa thì nghe tiếng mẹ chồng la lên, em ngó lên sân thượng xem thì trời ơi, cô em chồng làm cái trò gì thế này?!? Nó phơi hết đồ của em lên cây ổi của mẹ chồng, còn đồ của cả nhà thì nó phơi lung tung chẳng ra thể thống gì. Kinh ngạc hỏi xem tại sao nó làm thế, cô em đáp gọn lỏn: "Hết mắc nên em phơi tạm lên đó, chị thông cảm!".

Thông cảm con khỉ, em phải đuổi nó về nhà chồng ngay thôi các chị ạ, trước khi đẻ con thì em phát điên vì nó mất!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Thầy giáo hỏi nguyên nhân không thuộc bài, nam sinh xưng "tao", đòi solo chửi bằng đủ thứ ngôn từ tục tĩu: Phút cuối làm 1 hành động gây phẫn nộ03:00Nguyễn Sin tiếp tục đăng đàn trả đũa bà Hằng, vạch trần quá khứ gây sốc: "Đá nhẹ 2 anh chồng cũ đi tù"03:48Đi lạc trong Đại Nam, thanh niên vô tình quay clip tiết lộ "bí mật" của KDL 6.000 tỷ, người ngoài không phải ai cũng biết01:01Lại thêm một giảng viên mắng sinh viên là 'óc trâu' trong khi dạy trực tuyến00:24Hương vị tình thân phần 2 - Tập 38: Long bàn với vợ xin việc cho ông Sinh05:40Nguyễn Sin dùng từ nhạy cảm “cà khịa” bà Hằng có tư tình với Võ Hoàng Yên, tuyên bố nghênh chiến04:12Bất ngờ rò rỉ clip bị cắt bớt vụ ‘nam sinh xin giảng lại’: Không khí lớp căng thẳng, nhiều người khẳng định ‘tiếng mưa rõ to’02:40Tạ Đình Phong thừa nhận Vương Phi thua xa Trương Bá Chi ở 3 điểm04:46Preview tập 40 Hương Vị Tình Thân 2: Thy bất ngờ có bầu trước Nam, bà Bích "nhặng xị" nghi lỗi tại Long01:32Trương Hàn - Hoàng Cảnh Du được vote đáng bị phong sát nhất Cbiz, vì sao lại thế?04:33Bé gái say sưa nhảy vũ điệu gà trống 00:31Khoảnh khắc hiếm hé lộ tính cách thật của ái nữ Đại Nam, bảo sao lại được “bà trùm” cưng đến thế!00:30Triệu Lệ Dĩnh bùng nổ visual với clip quảng cáo mới: Đẹp sang chảnh tới từng milimet, quên loạt tạp chí khí chất kém ngay đi00:51Hương vị tình thân phần 2 - Tập 39: Huy đi tìm "trà xanh", Thy đòi ly hôn05:50Netizen lan truyền clip Thuỷ Tiên thừa nhận khóc lóc, đóng kịch để không bị đòi tiền, thực hư ra sao?00:19Phân đoạn thoại bằng tiếng Việt bất ngờ xuất hiện ở bom tấn Hàn, thế nào mà netizen "triệu hồi" cả Hari Won?01:44Bị VTV gọi tên vì khoe thân quá đà, Ngọc Trinh lại gây sốc khi diện nội y trong suốt, nhìn không kỹ còn tưởng đang nude00:11'Nữ thần nổi quạu' nhà Võ Hạ Trâm nở nụ cười xinh xỉu00:51Thủy Tiên tuyên bố “khóa mõm” những ai thắc mắc chuyện đóng mở tài khoản?04:05"Qua cầu là tới nhà em rồi" và cái kết "ối giời ơi" thu hút 8 triệu lượt xem: Cảnh báo điều cực kỳ nguy hiểm khi đi nhậu00:43

Tiêu điểm

Bố mẹ bạn gái ngỏ ý muốn tới nhà chơi nhưng vừa đến cổng, họ đã quay xe và tôi suy sụp khi biết lý do
06:35:45 21/09/2021
Nhắn con trai gửi tiền mua quà Trung thu cho cháu, bà nội chết sững với tin nhắn vô cảm giữa đêm
20:49:14 21/09/2021
Bạn gái bỏ đi lấy chồng giàu, 1 năm sau tôi ngất lịm trước món quà cô ta tặng
16:24:00 21/09/2021
Chị chồng mắng té tát "không chăm được mẹ thì để em trai lấy vợ khác", tôi có hành động khiến ả tối mặt
21:56:32 21/09/2021
Vô tình nghe được chồng gửi tiền cho mẹ vì vợ tiêu hoang, tôi có hành động khiến anh hốt hoảng
22:31:14 20/09/2021
Bạn trai rủ về phòng trọ của anh, tôi ngượng đỏ mặt sau khi bước vào nhà vệ sinh
06:33:31 21/09/2021
Biết chị chồng xấu tính, tôi tìm cách "trị" nhưng không ngờ "quá tay" khiến chị chẳng còn dám về nhà mẹ đẻ nữa
20:46:22 21/09/2021
Bàng hoàng chạy đến bệnh viện giữa đêm, tôi chết sững thấy chồng quần áo đầy máu, ôm một đứa trẻ mới sinh
22:56:07 21/09/2021
Được mẹ cho 2 triệu mua túi xách, tôi hớn hở khoe chồng, ngay lập tức anh đưa tôi thêm 10 triệu rồi tuyên bố đắng chát
12:53:59 21/09/2021
Mãi mới dỗ được bạn gái qua đêm, vừa lên giường thì giật nảy mình nghe tiếng đập cửa
16:19:47 21/09/2021

Thông tin đang nóng

Luật sư nổi tiếng “bóc trần” trò hô biến 178 tỷ của “Thủy Tinh - Công Vênh”, khẳng định ăn chặn từ thiện
18:21:55 22/09/2021
Đang là hot girl cả triệu follow, cô gái bất ngờ bị bạn trai cũ tung ảnh "nóng" ngoài đời, tụt dốc không phanh chỉ sau một đêm
15:55:18 22/09/2021
Rầm rộ bản hợp đồng được cho là của Đàm Vĩnh Hưng với 1 công ty kiểm toán?
19:52:56 22/09/2021
Đặng Lệ Quân - Bị Thành Long phụ bạc, qua đời khi ở cùng bạn trai Tây và sự thật rụng rời sau 25 năm
15:59:11 22/09/2021
Người bán hit Giấc Mơ Tuyết Trắng độc quyền cho Nathan Lee là tình cũ Thuỷ Tiên
16:05:52 22/09/2021
Lộ diện hình ảnh tiểu công chúa nhà Đường Yên, netizen bất ngờ với ngoại hình của bé cưng mới 1 tuổi rưỡi
16:09:12 22/09/2021
Thuỷ Tiên xác nhận gửi đơn tố cáo bà chủ Đại Nam, em gái Công Vinh thể hiện rõ thái độ chỉ qua 1 hành động
18:33:32 22/09/2021
Rộ tin Lý Hải - Minh Hà bí mật sinh nhóc tỳ thứ 5, nguồn cơn từ loạt ảnh đêm Trung thu
17:30:44 22/09/2021
Gia đình phá sản tìm cô bạn thân khóc lóc, nửa đêm tôi choáng váng nhìn cục tiền trước mặt
18:17:36 22/09/2021
Thực hư thông tin Hoài Linh ‘quay xe’ rút đơn kiện nữ CEO, cư dân mạng bị 'xoay' chóng mặt
21:01:51 22/09/2021

Tin mới nhất

Nửa đêm, tôi kinh ngạc khi thấy chị dâu bưng đĩa tôm hùm lên tận phòng mời ăn, càng chưng hửng với lời sau đó của chị

20:55:54 22/09/2021
Cứ nghĩ sao hôm nay chị dâu lại tốt đột xuất đến vậy. Tôi không ngờ, đằng sau con tôm hùm là một lời nhờ vả nực cười.

Lấy chồng hơn nhiều tuổi tưởng được chiều chuộng, tân hôn chồng làm 1 việc tôi cay đắng bỏ đi

18:15:51 22/09/2021
Tôi quá uất ức liền trả lại cho anh ta 1 cái tát, sau đó dọn đồ đi khỏi nhà chồng ngay trong đêm.

Qua một lần đổ vỡ, mẹ đơn thân băn khoăn trước người đàn ông mới đến

14:18:23 22/09/2021
Một người phụ nữ tuổi đã ngoài 40, từng qua một lần đò với khoản lãi còn lại là 2 đứa con viết thư tâm sự...

Mới yêu 3 tháng mà bạn trai "cứ đòi..."

14:07:47 22/09/2021
Mới yêu nhau được 3 tháng nhưng người yêu cứ liên tục đòi quan hệ, một em gái đăng đàn hỏi cư dân mạng mình phải làm sao, không lẽ yêu nhau là phải làm chuyện đó thì mới có cảm giác là của nhau?

Dọn ra ở riêng, mẹ chồng chỉ cho 1 cái nồi cơm điện cũ, lúc mở ra 2 vợ chồng mới ân hận vì đã trách nhầm bà

13:57:28 22/09/2021
Chồng Linh là con cả trong gia đình, từ ngày cô lấy anh đến nay đã được 5 năm, cũng là 5 năm Linh làm tròn bổn phận nàng dâu trưởng với gia đình nhà chồng.

Chết chìm trong biến cố hôn nhân chỉ vì một nỗi sợ ai cũng có

13:50:40 22/09/2021
Đã có nhiều người chết chìm trong biến cố hôn nhân chỉ vì mang một nỗi sợ, để rồi họ cứ khổ đau mãi, không thoát ra được.

Chia tay vì "anh không thể có con", ảnh đăng facebook lộ sự thật bất ngờ

13:48:16 22/09/2021
Một cô gái chia sẻ trên mạng xã hội câu chuyện chia tay người yêu xảy ra cách đây đã gần một năm. Chuyện cũ nhưng có thêm tình tiết mới, và tình tiết mới này khiến cô cảm thấy rất cay.

Mới cưới 6 tháng đã muốn ly hôn vì chồng nếm "trà xanh" trong quá khứ

13:44:56 22/09/2021
Biết bạn trai có em gái mưa nhưng cô gái vẫn không tìm hiểu kỹ, gạt đi mọi lời đàm tiếu để kết hôn. 6 tháng sau khi cưới, những tin nhắn cũ trở thành nguyên nhân cản trở hạnh phúc hai người.

Bỏ đi một tuần, vợ đột ngột trở về rồi đưa cho tôi 10 triệu kèm theo tờ đơn ly hôn với lý do không thể ngờ

12:01:30 22/09/2021
Suốt một tuần không có vợ, bố con tôi sống khổ sở, cái ăn ngày càng cạn kiệt. Tôi phải chi tiêu tiết kiệm hết mức có thể.

Phát hiện tờ giấy bí mật trong túi xách của vợ, nội dung choáng váng bên trong khiến tôi như 'chết lặng'

11:56:51 22/09/2021
Hôm ấy, vợ anh về nhà rất muộn, vừa về đến nhà đã vào phòng vệ sinh, vợ anh gọi vọng ra và nói rằng mình cần giúp đỡ, cô ấy nói rằng mình đang đến tháng nên nhờ anh cầm hộ băng vệ sinh trong túi xách vào...

Em dâu mang đồ tới nhà tôi thắp hương cho mẹ chồng nhưng chỉ vài phút sau đã nói ra một điều phũ phàng

11:39:59 22/09/2021
Cũng may là lúc đó chồng tôi không có mặt, nhưng thực sự cô ấy quá liều lĩnh!

Vợ mắc ung thư giai đoạn cuối, tôi hỏi về số tiền tiết kiệm suốt 12 năm qua và sốc nặng khi nghe câu trả lời của cô ấy

11:28:27 22/09/2021
Ba ngày trước, thấy sức khỏe của vợ rất yếu, tôi nằm bên cạnh và thủ thỉ hỏi cô ấy về khoản tiền tiết kiệm trong 12 năm nay, còn lại bao nhiêu? Vợ không trả lời mà ho sặc sụa, sau đó kêu rất đau và uống viên thuốc ngủ rồi nhắm mắt ngủ.

Ngỡ ngàng khi thấy chồng cũ bất ngờ xuất hiện trong nhà, tôi hoang mang không biết mình có nên tái hôn hay không?

11:08:37 22/09/2021
Tôi ly hôn với chồng cũ đến nay đã được gần một năm, tôi hiểu anh ấy luôn muốn tái hôn với tôi nhưng tôi ghét anh ấy, ghét những gì mà anh ấy đã làm với tôi, tôi không muốn liên lạc với anh ấy chút nào. Tôi chỉ có thể đáp ứng một yêu cầ...

Anh trai không thể sinh con, thế nhưng bạn gái anh đưa về ra mắt lại chửa vượt mặt khiến cả nhà tròn mắt

11:03:33 22/09/2021
4 năm nay, anh tôi cũng nguôi ngoai nỗi buồn, hàng ngày đi làm thợ xây, tối về ngủ. Gia đình tôi cũng không ai dám thúc giục anh ấy lấy vợ nữa.

Lên kế hoạch trả thù bạn trai cũ vì bị bỏ rơi khi mang bầu, thế nhưng sự việc phức tạp hơn tôi tưởng tượng rất nhiều

10:50:44 22/09/2021
Trong suy nghĩ của tôi lúc nào cũng hận Thành đến thấu xương. Vì anh ta mà mấy năm nay tôi đã chịu bao tủi nhục. Tôi muốn gặp lại bạn trai cũ, để báo thù.

Bỏ nhà đi nửa năm, vợ bỗng quay về với số tiền 3 tỷ và tiết lộ bí mật khủng khiếp

10:36:29 22/09/2021
Tôi đi làm về đã thấy vợ ngồi trong nhà, nước mắt ngắn dài, vẻ mặt đầy đau khổ.

Mẹ chồng lên chăm tôi ở cữ, sáng dậy bỗng dưng chẳng thấy bà đâu, nghe chồng trả lời mà tôi vừa cảm động vừa lo lắng

09:52:25 22/09/2021
Tôi hỏi thăm thì chồng đáp một câu khiến tôi giật mình: Sáng nay bà về quê sớm rồi!.

Vừa nghe tôi nói sẽ ly hôn, mẹ đập bàn quát một câu khiến tôi chết điếng

20:40:55 21/09/2021
Tôi thất thần ôm con về lại nhà chồng. Cảm giác như trái tim mình sắp ngừng đập vì quá đau đớn rồi.

Đuổi vợ thất nghiệp về nhà đẻ, bố vợ đưa ra một thứ mà chồng tôi run bắn hối hận

16:21:36 21/09/2021
Anh ta đã nói đến mức ấy thì tất nhiên tôi chẳng còn lý do gì để ở lại. Vậy là tôi thu dọn đồ đạc và chồng tốt bụng đưa tôi về tận nhà đẻ.

Chị tôi cãi lời mẹ quyết lấy chồng bằng được, ngờ đâu sau đám cưới mấy ngày, chị đã phải thất thểu chạy về nhà

11:47:04 21/09/2021
Từ hôm ấy đến nay tôi nhắn tin, gọi điện chị gái cũng không thèm trả lời.

Biết không sống được bao lâu nữa, bố chồng muốn sang tên sổ đỏ cho vợ chồng tôi, ngay lập tức tôi từ chối

10:04:03 21/09/2021
Tôi sửng sốt khi bố chồng có ý định sang tên sổ đỏ cho vợ chồng tôi.

Có thể bạn quan tâm

Thầy giáo nổi tiếng dự đoán đề thi và điểm chuẩn khối B năm tới: Sĩ tử 2k4 cần đặc biệt lưu ý những điều này

Học hành

21:57:36 22/09/2021
Các trường Y dược lớn cũng không có nhiều phương thức tuyển sinh. Nếu có ưu tiên IELTS thì dừng ở mức cộng điểm chứ không tuyển thẳng như nhiều trường kinh tế, thầy Đinh Đức Hiền chia sẻ.

Món khô mực chiên nước mắm kiểu mới ăn lạ miệng

Ẩm thực

21:56:49 22/09/2021
Món khô mực chiên nước mắm kiểu mới ăn lạ miệng có cách làm rất đơn giản và nhanh chóng, bạn chỉ cần dành 20 phút là có ngay một món ăn thơm ngon.

Làm video hướng dẫn dùng "đồ chơi người lớn" quá hay, nữ YouTuber được yêu cầu thêm phụ đề để fan học tập

Netizen

21:56:22 22/09/2021
Trong những năm trở lại đây, YouTube đã phát triển một cách chóng mặt với rất nhiều nội dung độc đáo, lạ lẫm được khai thác theo cách có lẽ chẳng ai ngờ tới.

Những ngôi sao thể thao thành công trên chính trường

Sao thể thao

21:53:20 22/09/2021
Ngày 19/9/2021, võ sĩ quyền anh Manny Pacquiao cho biết đã chấp nhận đề cử của Đảng PDP-Laban cầm quyền để ra tranh cử Tổng thống Philippines vào năm 2022.

Vivo X70 Pro gây chú ý trên thị trường smartphone cuối năm

Đồ 2-tek

21:51:17 22/09/2021
Sự thành công của X series, vivo tiếp tục ra mắt người dùng Việt dòng X70 Pro với những nâng cấp mạnh mẽ về camera.

Sao Premier League 'làm chuyện ấy' trên chuyên cơ

Bên lề sân cỏ

21:46:01 22/09/2021
Không tiết lộ đích danh ngôi sao nào của Premier League đã hành sự trên máy bay. Song một nữ tiếp viên vừa cho biết, cô đã phát hiện cảnh một cặp đôi đang làm chuyện ấy trên chuyến bay mà cô là thành viên trong tổ bay.

Mua 3 chiếc MacBook, suýt bị lừa hơn 120 triệu đồng 

Thế giới số

21:44:13 22/09/2021
Kẻ gian dùng nhiều tài khoản ảo, giả danh cả người bán và người mua MacBook để lừa đảo số tiền hơn 120 triệu đồng.

“Siêu xe” Aston Martin phiên bản thiếu nhi giá gần 3 tỷ đồng

Siêu xe

21:42:53 22/09/2021
Chiếc Aston Martin DB5 thiếu nhi này có kích thước bằng 2/3 xe thật sử dụng trong phim James Bond và là phiên bản giới hạn với 125 chiếc được sản xuất...

Trương Bá Chi từng chọc điên đàn anh "thiên vương" vì trịch thượng ở đoàn phim, đến "bà trùm Cbiz" cũng nhào vô vạch mặt?

Hậu trường phim

21:34:34 22/09/2021
Trương Bá Chi từng có thái độ, hành động thiếu tôn trọng đàn anh khi quay phim.

Triệu Lộ Tư bị trai đẹp lột đồ, tắm nude chung ở trailer phim "giả trai" mới, liệu có thành thảm họa như Cúc Tịnh Y năm xưa?

Phim châu á

21:32:25 22/09/2021
Quốc Tử Giám Có Một Nữ Đệ Tử do Triệu Lộ Tư và Từ Khai Sính đóng chính.

Lên phương án tổ chức giao thông, đi lại giữa các tỉnh, thành phố

Đời sống

21:31:12 22/09/2021
Năm lĩnh vực vận tải hành khách được Bộ Giao thông vận tải khôi phục phù hợp từng bước nới lỏng giãn cách xã hội, phục vụ nhu cầu đi lại, bảo đảm an toàn, liên thông, thống nhất giữa các tỉnh, thành.

Tiết lộ lý do cực đen tối khiến Harry Potter bị cả nhà Dursley hành hạ: Bằng chứng được sắp đặt từ tập 1 mà không ai phát hiện?

Phim âu mỹ

21:26:47 22/09/2021
Một trong những chi tiết bí ẩn nhất của Harry Potter hóa ra lại có lời giải đáp hợp lý như thế này mà chẳng ai ngờ tới!

Cây hoa giấy trong phong thủy: Đuổi tà ma và giúp làm ăn phát tài

Trắc nghiệm

21:22:37 22/09/2021
Chúng ta thường bị thu hút bởi cây hoa giấy phong thủy vì vẻ đẹp rực rỡ của nó nhưng không biết rằng chúng còn có rất nhiều tác dụng đặc biệt như xua đuổi tà khí, thu hút vận may cho gia chủ...

Toki Thành Thỏ (Uni5) đăng ảnh kit test nhanh hiển thị dương tính SARS-COV-2, bình luận ở dưới gây phẫn nộ

Sao việt

21:17:25 22/09/2021
Rất nhiều fan tỏ ra lo lắng cho sức khoẻ của cựu thành viên Uni5 Toki Thành Thỏ, thế nhưng sự thật là gì?

Ông lão dũng cảm ngăn cản đối tượng hung hãn dùng dao đâm người phụ nữ

Pháp luật

21:16:22 22/09/2021
Thấy đối tượng dùng dao đâm liên tiếp một phụ nữ, ông Chức (62 tuổi) đã lao vào ngăn cản và hô hoán mọi người bắt giữ người này.