Em chồng “nằm vùng” chuyên mách lẻo chuyện chị dâu với mẹ chồng, vợ cao tay tương kế tựu kế khiến “giặc bên Ngô” xấu hổ ê chề

Sau nhiều lần bị em chồng nói xấu với mẹ chồng , Trang quyết định dậy cho cô ta một bài học nhớ đời.

Xưa nay, chuyện mẹ chồng – nàng dâu luôn là chủ đề nhận được nhiều sự quan tâm. Và mối quan hệ đó khá muôn hình vạn trạng, tốt đẹp có, căng thẳng cũng có. Nhưng nhiều cô vợ từng trải khác còn nhận định, nếu nàng dâu nào còn sống chung một mái nhà với em chồng nữa thì mới đúng là một “combo” đau đầu. Giống như câu chuyện của chị vợ tên Trang dưới đây, dù được ở riêng nhưng vẫn bực bội chỉ vì “giặc bên Ngô” quái tính.

Trang kể: “Có ai lấy chồng mà khổ như em không? Nhiều khi bị “chạm nọc” muốn nhảy dựng lên, nhưng không phải từ mẹ chồng mà là cô em gái 18 tuổi của chồng, các chị ạ.

Số là thế này, gia đình chồng ở quê, còn vợ chồng em làm trên Hà Nội nên có thuê 1 căn chung cư 2 phòng ngủ để ở cho rộng rãi. Sau này có con cái, hay thi thoảng có người nhà lên chơi thì cũng vẫn thoải mái. Chúng em cũng xác định lập nghiệp, mua nhà trên phố luôn, nên sau khi em lấy chồng, chị em đồng nghiệp cứ bảo em sướng. Bởi vì không phải sống chung với mẹ chồng .

Nhưng chẳng vui mừng được mấy tháng thì em lại chịu cảnh sống chung với “bà cô bên chồng”.

Nó học xong cấp 3, không thi được đại học nên tính lên thành phố học nghề. Thế là mấy tháng trước vợ chồng em về quê ăn giỗ, mẹ chồng phán 1 câu xanh rờn: “Anh chị còn thừa một phòng chưa ở đến thì cho Hương ở tạm vài tháng. Nó lên đó quen việc, quen đường xá thì nó ra ở riêng”.

Đã thế bà còn cầm tay em kiểu gửi gắm ấy khiến em chẳng thể từ chối. Mà không cho ở có khi lại bị nói là hẹp hòi ấy chị em nhỉ? Nên em đành phải cười tươi và gật đầu, nhưng thực sự lệ đổ trong tim.

Em chồng nằm vùng chuyên mách lẻo chuyện chị dâu với mẹ chồng, vợ cao tay tương kế tựu kế khiến giặc bên Ngô xấu hổ ê chề - Hình 1

Vì mẹ chồng gửi gắm nên Trang không thể từ chối đề nghị của bà. (Ảnh minh họa)

Thế rồi những gì em tiên đoán được cũng đã xảy ra. Em chồng 18 tuổi rồi mà không biết làm gì các chị ạ. Đúng hơn là nó lười. Học nghề thì tuần có 3 buổi thôi, thời gian còn lại nó nằm lì trong phòng xem phim , nghe nhạc , nhắn tin với bạn bè.

Em bụng mang dạ chửa đến tháng thứ 6 mà đi làm về vẫn phải nấu cơm cho cả chồng cả em chồng . Mà từ ngày có nó, bữa nào em cũng phải nấu thịnh soạn, chứ cũng chẳng dám để nó ăn cơm rau. Lắm hôm 2 vợ chồng muốn đi ăn hàng, nhưng chồng em lại bảo cho nó đi cùng, thế là em hết hứng luôn. Ăn xong là em rửa bát, lau dọn đấy.

Còn em chồng đâu á? Nó bảo còn bận học. Mà để nó rửa bát cũng “ngứa mắt” lắm, cứ như sợ cái bát bị đau, mân mê cả tiếng không xong. Có lần còn rơi vỡ của em 2 cái bát múc loại đẹp. Thế là em quyết định làm cố cho xong còn hơn là để nó làm.

Cũng tại mẹ chồng em chiều quá, chẳng để nó làm gì bao giờ. Cái quần cái áo thay ra cũng không biết bỏ vào máy giặt. Con gái 18 tuổi mà không có cái duyên nào hết ấy. Tắm xong là vứt đồ ngay trong nhà tắm. Quần con, áo con ngửa tơ hơ. Tóc rụng rơi xuống nghẽn cả nắp cống nhà tắm cũng không biết đường thu dọn. Em nhắc chán chê rồi thì bây giờ mới nhớ. Xong quay ra bảo em khó tính.

Mẹ chồng em cứ bảo em chồng không biết ăn diện, sống giản dị. Ôi trời, thế mà nó biết lấy quần áo đẹp của em để mặc, biết lấy mỹ phẩm của em để dùng đấy. Bây giờ quen đường rồi thì cuối tuần nào nó cũng đi cà phê, ăn uống với bạn bè cùng quê lên đây học đại học. Mỗi lần đi thì trang điểm lồng lộn. Mà tiền thì lại nhắn tin xin anh trai. Có lần thì 500.000 đồng, có bữa cả triệu bạc đấy.

À thêm nữa là nó ở nhà em không mất tiền nhé. Bởi mới đi học việc thì làm gì có tiền. Mẹ chồng em cũng chẳng gửi lên, chỉ một câu “trăm sự nhờ anh chị” là giải quyết được hết!

Nhưng như thế em vẫn chưa bực bằng việc nó hay mách lẻo. Vợ chồng thì tránh sao được những lúc cãi vã phải không các chị? Ấy thế mà mỗi lần bọn em to tiếng với nhau là y như rằng hôm sau mẹ chồng lại gọi lên, giảng giải cho em 1 hồi. Nào là phải biết nín nhịn, nói ít thôi, cằn nhằn ít thôi, “cơm sôi nhỏ lửa 1 đời không khê”,… Nghe mà đau đầu.

Chồng em hộ em lau cái nhà nó cũng kể với mẹ chồng là em bắt nạt anh ấy. Bà lại gọi lên bảo em: ” Thằng Tiến nó đi làm về mệt rồi, con đừng hành nó nữa. Vợ thì phải tự tay làm mấy công việc đấy, ai đời để đàn ông cầm chổi quét nhà, đeo tạp dề vào bếp” . Ôi thế mà cả nhà chồng hành em thì không ai nói?

Rồi nó mách với mẹ chồng rằng em tiêu hoang, mua nhiều quần áo trong tủ, giày dép đi cả năm không hết. Nghĩ mà chỉ muốn nhảy dựng lên. Chồng em đi làm sau, chứ đi làm trước thì em khóa luôn phòng lại cho không vào lục lọi, soi mói được. Đúng là có em chồng “nằm vùng”, mẹ chồng chẳng ở bên cũng quản lý được con dâu các chị ạ.

Bữa trước đang ngồi ăn cơm, nó buột miệng nói rằng: ” Mẹ chồng chê con dâu đấy nhé “. Em mới hỏi chê cái gì thì nó không nói. Không phải mọi điều xấu mẹ chồng nghĩ về em đều là từ miệng nó mà ra sao ?

Em chồng nằm vùng chuyên mách lẻo chuyện chị dâu với mẹ chồng, vợ cao tay tương kế tựu kế khiến giặc bên Ngô xấu hổ ê chề - Hình 2

(Ảnh minh họa)

Thế rồi em tự tương kế tựu kế. Đầu tuần trước em cứ úp mở chuyện sắp đi du lịch , mua quần áo hàng hiệu diện Tết. Em vờ nghe điện thoại với bạn để kể về chuyện đó. Em biết thừa con em đứng ở cửa, thể nào cũng đang vểnh tai nghe ngóng mọi chuyện.

Hôm qua chúng em về quê, mẹ chồng không niềm nở như mọi lần luôn. Đến bữa ăn thì bà bắt đầu lên giọng dạy bảo em: “Bây giờ có gia đình rồi thì con cũng nên tiết kiệm . Đừng có nay bộ áo này, mai chiếc váy kia. Dành dụm mà để nuôi con cái. Với thằng Tiến nó đi làm gầy người thế kia thì phải biết thương nó…”.

Em mới hỏi thẳng luôn là em tiêu hoang cái gì? Cả mấy tháng nay em còn chưa sắm sửa gì cho bản thân (vì bầu bí mặc có mấy tháng lại không mặc nữa, sắm nhiều cũng phí), thì mẹ chồng bĩu môi: ” Thế cái gì mà áo hàng hiệu 2 triệu, còn chuẩn bị đi du lịch Đà Nẵng cho sung sướng”.

Lúc đấy em mới cười bảo: ” sao mẹ biết hay vậy. Con mua quần áo mới tặng bố mẹ để mấy nữa diện Tết. Áo lông vũ mặc ấm, phù hợp với thời tiết lạnh buốt ở quê. Giá cửa hàng thì hơn 2 triệu nhưng con săn đợt giảm giá nên giảm còn mấy trăm thôi ạ.

Còn đi du lịch là con định đặt vé cho bố mẹ, sau Tết đi du xuân 1 buổi cho biết đó biết đây. Quanh năm bố mẹ lam lũ thì cũng có lúc phải nghỉ ngơi. Chứ con chửa to, mấy nữa sinh con thì đi sao được ạ. Mà chuyện này con bàn với anh Tiến, anh ấy cũng đồng ý như vậy. Con đang định tạo bất ngờ mà mẹ biết luôn. Ai hóng hớt cũng giỏi ghê”.

Vừa nói em vừa đưa mắt sắc lẹm nhìn em chồng. Nó cúi mặt chẳng dám mở miệng, mặt đỏ ửng lên. Chắc chắn đang xấu hổ vì cái tội hóng trượt. Mẹ chồng thì ngại vì vừa trách oan em. Thế là nhân tiện em cũng nói luôn rằng, còn gần 2 tháng nữa là em sinh cháu, có mẹ em lên chăm (mẹ chồng cũng già mà nhiều việc không lên được) nên nhà chật, em chồng phải tìm phòng khác. Chuyện này em không bàn trước với chồng, nhưng kệ, em chịu hết nổi “giặc bên Ngô” này rồi.

Mẹ chồng nghe thế cũng ậm ừ vì lý do của em chính đáng. Giải quyết được cô em chồng mà em thấy nhẹ nhõm. Em cũng không phải đứa khó khăn gì mà không cho nó ở được, nhưng nó quái tính thế thì em chịu. Chị em thấy em làm thế là đúng hay sai?”.

Chị dâu – em chồng là mối quan hệ phụ trong hôn nhân nhưng đôi khi nó lại là nguyên nhân khiến cuộc sống vợ chồng không êm đẹp. Là một người vợ thông minh thì sẽ biết cư xử làm sao để chồng không phải khó xử, chị dâu – em chồng không căng thẳng.

Chị em có đồng ý với cách xử lý “bà cô bên chồng” của chị gái trên?

Nhìn chiếc áo khoác mới mua bị làm bẩn nằm chỏng chơ trong phòng tắm mà tôi muốn nổi điên vì vị khách không mời

Thấy cái áo khoác gần 5 triệu vấy bẩn mà tôi tức điên người. Nhưng nói chồng, anh lại lạnh nhạt bênh vực "vị khách không mời mà đến" kia càng khiến tôi giận dữ hơn.

Mối quan hệ giữa tôi với em chồng không tốt lắm. Em chồng tôi chẳng phải dạng vừa. Cô ấy vừa ở bẩn lại lười vô đối. Không phải tôi kể xấu em chồng nhưng vì sống không nổi với cô ấy mà tôi buộc chồng phải ra ở riêng.

Nghĩ đến khoảng thời gian sống chung, chỉ vỏn vẹn 2 tháng thôi mà tôi vẫn ám ảnh. Cuối tuần thay vì được về nhà ngoại nghỉ ngơi, tôi phải lao vào dọn dẹp nhà cửa. Đã thế, tôi còn phải dọn phòng cho em chồng. Mà phòng cô ấy thì đủ thứ, từ quần áo, tất, chăn mền, giấy tờ... mọi thứ cứ rối tung lên. Thậm chí cả băng vệ sinh đã dùng rồi được cô em chồng cuộn tròn lại nhét ngay xuống chân giường khiến tôi sởn cả da gà vì ghê tởm. Tôi cũng than thở với mẹ chồng nhưng bà lại cho rằng tôi là chị dâu, dọn phòng giúp em chồng có vài lần đã kể lể kêu ca. Từ đó, tôi không nói gì với mẹ chồng nữa.

Khi ra ở riêng, tôi những tưởng đã thoát được cô em chồng lười và bẩn ấy. Nào ngờ thoải mái được hơn một năm thì cô ấy lại đến quấy rối. Khi mẹ chồng khéo léo bảo muốn cho em chồng đến ở nhờ vài tháng để tìm việc làm, tôi đã sững người. Bao nhiêu kí ức cũ khi còn sống chung với cô em ấy cứ hiện về. Nhưng từ chối cũng khó coi nên tôi đành bấm bụng đồng ý.

Nhìn chiếc áo khoác mới mua bị làm bẩn nằm chỏng chơ trong phòng tắm mà tôi muốn nổi điên vì vị khách không mời - Hình 1

Tôi bực quá, gắt gỏng mắng em chồng vì chưa hỏi qua ý mình đã tự lấy đồ mặc. Ảnh minh họa.

Quả nhiên đúng như tôi nghĩ, chỉ sau một tuần, tôi đã phát điên. Cô ấy ở nhà cả ngày (chỉ đi nộp hồ sơ vào buổi sáng) nhưng lại không rửa được cái bát, quét được cái nhà. Tôi đi làm sấp mặt ở công ty, tối về lại phải đi chợ, nấu ăn. Còn cô ấy khi ở nhà thì nằm lướt điện thoại, khi thì đi chơi với bạn. Mệt mỏi quá, tôi đâm ra cáu gắt thì cô ấy lại cạnh khóe tôi là bà chị dâu ghê gớm.

Đã thế, đồ đạc của tôi, em chồng cứ lấy dùng thoải mái mà không hề xin phép. Tủ đồ của tôi, cô ấy vô tư lục lọi. Tôi bực bội nhắc thì cô ấy lại nói người trong nhà mà tôi cũng tính toán nọ kia. Mà chồng tôi thì bênh em gái nên cũng cho rằng tôi quá tính toán.

Mới đây, đi làm về, tôi chết đứng khi thấy cái áo khoác 5 triệu của mình mới mua, còn chưa mặc, đã bị vấy bẩn nằm chỏng chơ ở nhà tắm. Tôi bực quá, gắt gỏng mắng em chồng vì chưa hỏi qua ý mình đã tự lấy đồ mặc. Cô ấy hờn dỗi bảo tôi khó tính, chanh chua, có mỗi cái áo khoác cũng mắng mỏ rồi đòi bỏ về quê. Chồng tôi sợ em gái đi thật nên lớn tiếng trách tôi coi cái áo hơn người nhà. Thái độ của chồng càng khiến tôi sôi máu hơn.

Giờ tôi kệ họ, chẳng nấu ăn hầu hạ họ nữa. Nhưng mẹ chồng lại gọi điện bảo tôi nên nhường nhịn em chồng một chút vì em chồng được nuông chiều từ bé nên tính như thế. Tôi chán nản quá khi phải sống mệt mỏi trong chính căn nhà của mình. Hay tôi thẳng thừng bảo em chồng về quê đi rồi mọi chuyện tới đâu thì tới?

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Ca sĩ Kim Ngân sống lang thang tại Mỹ lần đầu đồng ý cho quay hình, tiết lộ khổ vì tình30:03"Xe điên" tông nhiều phương tiện trên đường khiến 3 người thương vong00:43Bỏ 100 triệu vào túi áo và chạy xe máy về quê nhưng bị Trịnh Kim Chi cản lại, NS Thương Tín đáp lại 1 câu mà khiến dân tình ngỡ ngàng08:04Vụ cô gái bị đánh bầm dập vì có trai lạ thả tim ảnh: Hé lộ clip cảnh người yêu vũ phu và bằng chứng 'cắm sừng'02:23Clip hiếm: Lệ Quyên đụng độ Hồ Ngọc Hà trên thảm đỏ, lướt qua nhau không biết cảm giác thế nào?00:38Choáng ngợp với lễ rước dâu toàn siêu xe của cặp đôi Đồng Nai, nhan sắc cô dâu sánh ngang hàng Hoa hậu00:16Clip: Thời sự Hàn Quốc gọi việc Nguyễn Ngọc Mạnh cứu bé gái ở tầng 12 là 'một câu chuyện như phim'01:59Vợ cũ Hoài Lâm: "Tôi chưa bao giờ muốn cắt đứt quan hệ giữa Hoài Lâm và các con"01:02:01Tài xế công nghệ ôm mặt khóc nức nở vì chạy được 2 đơn mà đứng chờ mất nửa tiếng: "Đã cực khổ chạy xe ôm rồi các chị còn ác vậy được"01:42Bạn thân của vợ cũ Hoàng Anh livestream "tố ngược" Thuý Nga "ăn cắp ý tưởng, vô đạo đức": Drama bao giờ mới đến hồi kết?44:44Hari Won quyền lực quá: Sau 1 lần “nguỵ trang” đi đánh ghen liền được Trấn Thành cung phụng như quý bà đưa đến thảm đỏ!00:32Vẫn biết Hyun Bin yêu Son Ye Jin, nhưng suốt 19 giây giữ mãi hành động u mê thế này thì đúng là "nghiện" lắm rồi!00:19Khoảnh khắc xúc động: Trấn Thành bật khóc, ôm chặt bố mẹ sau buổi công chiếu Bố Già thành công00:23Hoài Linh hỗ trợ hơn trăm triệu giúp Quách Ngọc Tuyên mua nhà07:11Mạc Văn Khoa lên tiếng về chuyện mua biệt thự 50 tỷ, tiết lộ sự thật bất ngờ04:33Trấn Thành từng nói mẹ Hari Won đúng là "lãi đứa con rể", xem clip hậu trường thảm đỏ Bố Già là hiểu luôn!00:45Đường Yên - Dương Mịch: Tình bạn tốt nhất Cbiz hóa tro tàn, có phải do Lưu Khải Uy?05:55Đang được Bình An ôm eo, Á hậu Phương Nga bất ngờ có pha xử lý gây tranh cãi vì quá “cồng kềnh” trên thảm đỏ00:18“Thầy chùa ăn thịt chó” Nguyễn Minh Phúc và sự thật về quá khứ? Các youtuber đang cổ xúy câu view?07:41Son Ye Jin và Hyun Bin sẽ tuyên bố đính hôn vào tháng 9 tới vì nguyên nhân này?00:41

Tiêu điểm

Xa chồng nửa tháng, về lập tức lôi anh vào phòng ngủ, sờ lên đầu giường mà tôi rụng rời
11:25:30 05/03/2021
Cưới cô vợ một đời chồng, đêm tân hôn tôi choáng nặng khi lật chăn
19:33:52 05/03/2021
Chồng đi công tác mang về đôi giày hàng hiệu nhưng vợ ướm thử thì bị hất ra, 1 tuần sau anh ta phải "đứng hình" khi vừa bước vào nhà
05:59:58 06/03/2021
Nghe tin bạn trai đã có vợ con ở quê, tôi không tin nên đã tìm về quê anh ấy để rồi choáng váng khi gặp người xưng là vợ anh
05:55:00 06/03/2021
Anh trai 42 tuổi dẫn bạn gái về, nhà tôi mở đại tiệc rồi lặng người khi nhìn chị ấy
05:48:59 06/03/2021
Trốn trong tủ quần áo cho chồng bất ngờ, cảnh tượng chứng kiến được khiến tôi bủn rủn
14:41:37 05/03/2021
Đưa vợ 2 triệu chi tiêu nhưng nhắc "khéo ăn thì no", cuối tháng chồng chết lặng vì tờ giấy nợ chị đưa, khoản thứ 4 khiến anh giật thót mình
19:41:57 06/03/2021
Đêm tân hôn hốt hoảng khi thấy chồng cũ xông vào nhà mặt xây xước đặt cục tiền xuống bàn tuyên bố: 'Hạ màn đi, bằng này đã đủ chưa?'
12:44:07 06/03/2021
Đêm tân hôn ân ái xong, chồng rút ra một con dao sắc lẻm rồi đề nghị hãi hùng
22:04:31 05/03/2021
Vợ dẫn về osin mới, tôi rụng rời hét thất thanh khi nhìn rõ khuôn mặt cô ta
21:58:39 05/03/2021

Thông tin đang nóng

Con gái Thủy Tiên cao lớn ngỡ ngàng, gương mặt được hé lộ
08:07:38 07/03/2021
'Thần y' Võ Hoàng Yên xin trả lại tiền, vợ chồng ông Dũng 'lò vôi' vẫn không rút tố cáo
01:55:22 07/03/2021
Nguyên nhân khiến Quan Hiểu Đồng, Dương Tử, Tống Tiến bị gọi là "thảm họa trên thảm đỏ"
06:24:58 07/03/2021
Bị mẹ gán nợ cho chồng già, tân hôn tôi hạnh phúc bật khóc vì hành động của chồng
07:22:52 07/03/2021
Cuối cùng Lâm Bảo Châu cũng tiết lộ món quà 8/3 đắt giá cho Lệ Quyên, còn dẻo miệng thế này hỏi sao chị đẹp chết mê chết mệt
06:56:53 07/03/2021
Bệnh nhân tái dương tính COVID-19, tìm khẩn khách trên chuyến bay TP.HCM đi Thái Bình
01:57:02 07/03/2021
Chị dâu vừa qua đời 2 tháng, chị hàng xóm quá lứa bỗng đưa ra đề nghị choáng váng
06:33:41 07/03/2021
Trấn Thành ra ở riêng và mối quan hệ thật sự với bố đẻ
06:46:37 07/03/2021
Trốn trong toilet gây bất ngờ cho vợ sắp cưới, tôi rụng rời tay chân khi nghe được 1 câu
06:30:37 07/03/2021
'Tiểu Long Nữ' Trần Nghiên Hy bị chê kém sắc, tăng cân
08:01:00 07/03/2021

Tin mới nhất

Chồng đi vắng dẫn người tình về, tắm xong nhờ lấy khăn, vợ quỳ sụp nhìn bàn tay thò vào

09:07:11 07/03/2021
Tôi gọi với ra ngoài nhờ anh chàng người tình lấy hộ mình chiếc khăn bông khô. Mà không có tiếng nói nào đáp lại tôi. Tôi đang định gọi tiếp câu thứ 2 thì cánh cửa nhà tắm bị đẩy ra và một chiếc khăn bông xuất hiện trong tầm mắt tôi.

Tân hôn đến nửa đêm mới ngủ, tỉnh giấc tôi choáng váng nhìn hành động vợ đang làm bên cạnh

08:09:22 07/03/2021
Tôi là một người rất thính ngủ, chỉ một tiếng động nhỏ cũng khiến tôi tỉnh giấc. Chính vì thế khi nghe được những âm thanh lạ lẫm vang lên ngay bên cạnh mình thì tôi đã lập tức bị đánh thức.

Đều đặn 11h đêm vợ pha cho ly sữa nóng, bí mật không ngờ phía sau khiến tôi bật khóc

08:06:25 07/03/2021
Nỗi nghi ngờ trong lòng ngày một lớn, tôi quyết định theo dõi hành động của vợ để khám phá tường tận nguồn cơn phía sau. Nấp ngoài cửa phòng bếp, tôi nhìn rõ mồn một trong quá trình pha sữa cho chồng thì vợ tôi đã bỏ thêm một viên thuốc...

Chồng mất 5 tháng chị dâu muốn tái hôn, nhà tôi đòi cháu thì chị tiết lộ bí mật sốc

07:19:50 07/03/2021
Bố mẹ tôi mấy hôm nay không ăn không ngủ được, gầy mòn phờ phạc vì bí mật động trời mà chị dâu vừa tiết lộ.

Chị hàng xóm nhờ sang sửa ống nước, tôi rụng rời tìm thấy chiếc khuyên tai trong nhà tắm

06:55:16 07/03/2021
Đường ống nước bị hỏng là đoạn nối đến bồn rửa mặt nên tôi phải kiểm tra và quan sát bồn rửa mặt rất kỹ. Khi nhìn thấy một chiếc khuyên tai quen thuộc trong khe nhỏ của bồn rửa mặt, tôi không khỏi bủn rủn chân tay.

Vợ đột nhiên đòi tắt điện tối om khi ân ái, tôi sụp xuống xin tha khi biết lý do

06:27:42 07/03/2021
Trước nay trong chuyện quan hệ vợ chồng, cô ấy khá cởi mở và bạo dạn. Cụ thể là vợ chồng tôi thường bật điện sáng choang mỗi lần ân ái gần gũi. Vợ tôi bảo thích ngắm khuôn mặt và những biểu cảm của tôi trong giây phút nồng nàn thăng hoa...

Giấu nhẹm quá khứ đi lấy chồng, đêm tân hôn tôi run lẩy bẩy nghe tiếng gõ cửa yếu ớt

06:21:11 07/03/2021
Tôi lập cập ngồi dậy mặc quần áo. Đã đến nước này cũng chẳng thể giấu giếm thêm được nữa về quá khứ của mình.

Nửa đêm trốn vợ qua “đổi gió” với osin, chồng xanh mặt khi vừa vén chăn lên

23:17:20 06/03/2021
Chưa đến 10 phút sau, tôi nghe được một tiếng thét kinh hãi bên phòng Huệ vẳng đến. Tiếp theo đó là những tiếng chửi mắng, quát tháo ầm ĩ.

Đêm tân hôn với chồng xong lăn ra ngủ, sáng ra tôi chết đứng nhìn người đàn ông nằm cạnh

22:10:06 06/03/2021
Để rồi khi giọng nói xa lạ ấy vang lên trên đầu mình, tôi lập tức run bắn hoảng sợ. Người đàn ông đang ôm trọn tôi vào lòng không phải là Minh!

Bỏ vợ liệt nửa người đi “xả láng” với bồ, lúc về chồng bủn rủn nhìn cảnh tượng trong nhà

21:24:33 06/03/2021
Cô vợ liệt nửa người của tôi chẳng thấy đâu chỉ thấy một người phụ nữ với chiếc váy đỏ rực lộng lẫy và xinh đẹp vô cùng. Cô ấy ngồi trên sofa đầy thản nhiên và kiêu hãnh.

Tìm gặp chồng của tình địch bàn kế đánh ghen, 3 tháng sau anh quỳ gối tha thiết cầu hôn

21:22:00 06/03/2021
Nhiều lúc nghĩ lại mà tôi ngỡ như mình đang nằm mơ. Không ngờ cú sốc chồng ngoại tình lại chính là cơ duyên để tôi đến với một hạnh phúc khác lớn lao và viên mãn hơn rất nhiều!

Đi hưởng tuần trăng mật, sau màn ân ái chồng lăn ra ngủ, tôi giật mình nghe tiếng gõ cửa và rồi phải khiếp sợ khi nhìn người đàn ông đứng ngoài

20:55:19 06/03/2021
Thiết nghĩ cũng chẳng có gì nguy hiểm nên tôi đã dậy mở cửa. Vừa nhìn thấy khuôn mặt người đàn ông đứng ngoài, tôi sợ hãi bủn rủn cả chân tay.

Trong bữa cơm gia đình, chồng tôi đột ngột nhắc đến số tiền 300 triệu khiến mọi người tái mặt còn anh rể giận dữ đập bàn bỏ về

19:38:36 06/03/2021
Chồng tôi lôi chuyện cũ ra nhắc lại với thái độ bực dọc làm cả nhà tái mặt. Hành động sau đó của anh rể càng đẩy tôi vào thế khó xử hơn.

Trong ngày cưới, tôi rớm nước mắt khi thấy chị chồng ngô nghê cầm tờ 500 nghìn trao tặng mình

19:32:33 06/03/2021
Nhìn chị chồng cười hề hề, nhét tờ 500 nghìn vào tay mình mà tôi xót xa.

Chồng chán vợ sau sinh như 'nái sề' nên kiếm cớ đi công tác, sau 4 tháng xa nhà trở về, nhìn người phụ nữ cười đón mình mà sững sờ

17:51:27 06/03/2021
Ai ngờ hôm sau tôi tình cờ đọc được tin nhắn của anh với người bạn thân. Anh bảo vì chán vợ xuống sắc thậm tệ sau sinh nên đành đi công tác cho bận rộn, mệt mỏi mà quên đi, nếu không anh sợ bản thân sẽ sa ngã mất, cô vợ chia sẻ.

Nửa đêm rét buốt, bố chồng đột ngột gõ cửa đề nghị giao dịch khiến tôi sững sờ

17:49:11 06/03/2021
Lúc ấy trời cũng đã khuya, thời tiết bên ngoài thì rét buốt, đột nhiên tôi nghe tiếng gọi cửa.

Cãi bố mẹ yêu gái 1 đời chồng, đêm đầu tiên tôi sốc nhìn thấy thứ trên giường

17:46:32 06/03/2021
Khi mọi chuyện xong xuôi, nhìn vết máu đỏ trên chiếc ga trải giường trắng tinh mà tôi không khỏi sững sờ khó tin. Quỳnh và chồng cũ đã chung sống hơn 2 năm trước khi ly hôn cơ mà, tại sao em vẫn còn trinh?

Đi xa 2 tháng về, tôi rụng rời nhìn vòi hoa sen trong nhà tắm của vợ sắp cưới

16:28:38 06/03/2021
Tôi quan sát kĩ một lượt nhà tắm, từ dầu gội, sữa tắm đến những sợi tóc vương sót lại thì không phát hiện dấu hiệu gì khả nghi. Nhưng khi ánh mắt tôi chạm đến chiếc vòi hoa sen thì tôi không khỏi giật mình.

Ngày 2 gia đình gặp gỡ, không khí đang vui vẻ nhưng vừa nghe xong số tiền thách cưới thì bố mẹ tôi tái mét mặt mày

14:51:03 06/03/2021
Gia đình hai bên đang vui vẻ nhưng khi phía nhà gái nói đến tiền thách cưới thì buổi gặp gỡ không còn suôn sẻ nữa.

Đi công tác về, nghe con mách một câu mà ruột gan tôi sôi sục và chỉ muốn đuổi anh trai chị dâu ra khỏi nhà

14:45:15 06/03/2021
Cứ ngỡ con ở nhà được hai bác chăm sóc chu đáo, không ăn ngon mặc đẹp thì cũng ăn no mặc ấm. Vậy mà đến khi tôi quay về, mọi chuyện hoàn toàn trái ngược.

Thấy em dâu ngang ngược mà vẫn được mẹ chồng chiều, tôi điều tra ra mới biết tờ giấy kinh hoàng hé lộ sự thật đắng cay

13:05:26 06/03/2021
Tôi uất ức đến mức khinh bỉ mẹ chồng vì bà quá xấu xa và vô lý.

Bắt tại trận chồng và bồ nhí trên giường, tôi chỉ lục túi cô ta lấy 20k rồi bỏ đi, nhưng sau đó anh xấu hổ không dám ngẩng mặt

13:02:46 06/03/2021
Bắt tại trận chồng dẫn cô bồ nhí về nhà, tôi rất tức giận nhưng không đánh ghen, không chửi bới, chỉ lục túi ả lấy 1 ít tiền. Nhưng sau đó, câu nói của tôi khiến chồng sợ hãi và xấu hổ.

Biết chồng đưa bồ đi khám bệnh vợ âm thầm 'giăng bẫy', chồng về vạch áo tuyên bố mà kẻ phản bội dúm dó 'anh sợ em lắm rồi'

13:00:13 06/03/2021
Ngân chia sẻ: Mình biết lúc này cần phải cứng rắn một cách khéo léo, dù cuộc hôn nhân này không thể cứu vãn thì anh ta vẫn phải nể phục mình.

Đêm tân hôn mẹ chồng đập cửa gằn giọng: "Cứ theo lệ cũ, tiền nhà này mẹ giữ", nàng dâu phản ứng nhẹ nhàng thế này mà bà phải "nể mặt"

12:57:43 06/03/2021
Hiên nói giọng nhẹ nhàng, lễ phép nhưng cũng vô cùng dứt khoát khiến mẹ Thanh chỉ biết im lặng. Bần thần vài phút, bà cười gượng bảo...

Người yêu dẫn đi mua quà 8/3 nhưng lại 'đòi chia tiền' vì cho rằng tôi đòi quà quá đắt

12:54:19 06/03/2021
Tôi có nên tiếp tục với người yêu khi anh ấy đòi chia tiền mua quà tặng ngày 8/3?

Bắt quả tang chồng đang tình tứ với bồ nhí trong nhà mình, tôi tung chiêu cao tay khiến cả hai run cầm cập trong phòng ngủ

12:47:38 06/03/2021
Định về quê nhưng lại bị đau bụng, tôi trở về nhà và phát hiện chuyện động trời từ ông chồng quý hoá của mình.

Có thể bạn quan tâm

Ô tô tháng 3 đua nhau giảm giá hấp dẫn tới trăm triệu đồng

Ôtô

09:47:41 07/03/2021
Cuộc đua giảm giá ô tô dường như đã bắt đầu khởi động khi hàng loạt các mẫu xe đến từ các thương hiệu nhận được ưu đãi hấp dẫn lên đến cả trăm triệu đồng thời điểm tuần đầu tiên của tháng 3.

Rùng mình với cách virus âm thầm tàn phá lá gan

Sức khỏe

09:47:21 07/03/2021
Người mắc viêm gan C có tới 20% sẽ tiến triển thành xơ gan. Vì thế, việc xác định được các giai đoạn phát triển của bệnh là điều rất quan trọng giúp kiểm soát căn bệnh này.

Ngu Thư Hân nổi đóa, mắng thẳng mặt ê-kíp Thanh Xuân Có Bạn vì cắt ghép để tạo nhiệt

Show quốc tế

09:46:08 07/03/2021
Liên tục vướng phải những lùm xùm không đáng có, Ngu Thư Hân có vẻ như chịu hết nổi rồi!

Thế giới tuần qua: Biến thể COVID-19 dồn sóng lây nhiễm mới; Bế tắc chính trị tiếp diễn tại Myanmar

Thế giới

09:43:25 07/03/2021
Nguy cơ tái bùng phát làn sóng dịch bệnh COVID-19 từ các biến thể mới của virus SARS-CoV-2 và căng thẳng chính trị tiếp tục leo thang tại Myanmar là hai mối quan tâm hàng đầu của dư luận thế giới trong tuần qua.

Dịp lễ 30/4 và 1/5 năm nay người lao động được nghỉ mấy ngày?

Đời sống

09:41:51 07/03/2021
Sau Tết Nguyên đán, lễ kỷ niệm ngày Giải phóng miền Nam và Quốc tế Lao động là kỳ nghỉ dài thứ hai trong năm.

BLACKPINK chính thức đi vào lịch sử: Lần đầu có 1 nhóm nhạc Kpop, tất cả thành viên đều là đại sứ thương hiệu xa xỉ toàn cầu

Sao châu á

09:37:08 07/03/2021
Là tập hợp của 4 cô gái xinh đẹp và đầy phong cách, không có gì ngạc nhiên khi BLACKPINK giành được thành tích này.

Những bí mật phụ nữ 'sống để bụng, chết mang theo', tuyệt đối không nên tiết lộ với bất kì ai

Tình yêu

09:36:02 07/03/2021
Phụ nữ khôn ngoan muốn có cuộc sống hạnh phúc, bình yên thì hãy ghi nhớ 3 điều hệ trọng, tuyệt đối không bao giờ nên tiết lộ cho người khác.

Ngày nào đi giao hàng cũng bị 4 con chó hung dữ vây quanh, người đàn ông buộc phải làm 1 việc này mới có thể "thoát thân"

Netizen

09:31:38 07/03/2021
Nếu ra ngoài mà gặp phải bốn chú chó lớn, bạn sẽ làm gì? Nếu không biết rõ câu chuyện, chắc hẳn bạn sẽ cảm thấy hơi sợ hãi. Nhưng nếu bạn biết rằng, chúng chỉ muốn được bạn vuốt ve, thì bạn sẽ lại gần và vuốt ve chúng chứ?

Nghệ sĩ Hồng Sáp: 6 người con qua đời bi thương, 85 tuổi phải sống nhờ tiền trợ cấp

Sao việt

09:31:23 07/03/2021
Tôi đâu có tiền, đâu có làm gì trong khi vẫn phải mướn nhà. Tôi chỉ có tiền của Hội Nghệ sĩ Sân khấu cho hàng tháng để trang trải đồng ra, đồng vô thôi, nghệ sĩ Hồng Sáp chia sẻ.

iQOO Neo5 xác nhận đi kèm pin 4.400 mAh và sạc nhanh 66W 

Đồ 2-tek

09:22:47 07/03/2021
Thời điểm ra mắt gần đến, những thông tin phần cứng quan trọng của Neo5 bắt đầu lộ diện.

Học thuộc cách nói chuyện này, bạn thừa khả năng bước vào vũ trụ giàu sang Gái Già Lắm Chiêu!

Hậu trường phim

09:22:00 07/03/2021
Sự giàu sang của các nhân vật trong Gái Già Lắm Chiêu V được thể hiện qua những câu thoại dài dòng hoa mỹ nhưng không sao, bạn hoàn toàn có thể thuần thục với một chút phiên dịch từ chúng tôi.

Netizen nức nở sau tập 6 Penthouse 2: Ao sâu quá thì không có cá, người tốt quá thì... chết nhăn răng

Phim châu á

09:18:47 07/03/2021
Nhiều khán giả cảm thấy bất công cho Ro Na sau tập 6 Penthouse 2 và đòi nghỉ xem vì biên kịch quá ác.

Gái Già Lắm Chiêu V lui bước về doanh thu so với kỷ lục của Gái Già 3?

Phim việt

09:13:59 07/03/2021
Doanh thu mở màn ấn tượng nhưng Gái Già Lắm Chiêu V chưa vượt qua được thành tích người tiền nhiệm.

Cách nấu 6 món cháo dinh dưỡng cho bé trên 1 tuổi vừa nhanh nhừ lại cực ngon

Ẩm thực

09:12:12 07/03/2021
Theo mẹ Teppi, để nấu cháo nhanh nhừ, khi nồi sôi thì hạ lửa, để cháo sôi lăn tăn lên 1 lúc, đậy vung thật kín, tắt bếp đi.

Ảnh chế: Anfield thất thủ, Lingardinho cạnh tranh cầu thủ hay nhất tháng với Bruno Fernandes

Hài hước

09:06:44 07/03/2021
Anfield từ chỗ là nơi không đội nào muốn tới giờ lại là nơi mọi đội bóng muốn tới