Em chồng khóa trái phòng 2 ngày không mở, tông cửa xông vào thì sững sờ

Không thấy con gái lên tiếng trả lời, bố chồng lập tức tìm cách phá cửa xông vào. Để rồi cảnh tượng trong phòng khiến tất cả đều thẫn thờ tới hóa đá.

Nhà chồng tôi có hai anh em trai , dưới anh là một cô em gái chưa kết hôn . Em chồng làm việc trong Sài Gòn nên chúng tôi rất ít gặp nhau. Mỗi lần về thăm gia đình , em ấy ở lại vài ngày rồi đi ngay.

Bình thường chị dâu em chồng nhà tôi cũng ít nói chuyện. Em chồng tôi tính tình khá thờ ơ và lãnh đạm, không hay quan tâm đến chuyện riêng của gia đình anh trai , càng chẳng nói xấu tôi với mẹ chồng bao giờ. Dù em ấy không mấy thân thiện với mình nhưng tôi cũng lấy đó làm thỏa mãn rồi.

Cách đây nửa năm em chồng về gần nhà làm việc, không ở trong Sài Gòn nữa. Cũng nhờ mẹ chồng tôi khóc lóc nài nỉ mãi đấy. Bởi em ấy năm nay đã 29 tuổi nhưng lại chẳng mặn mà với việc kết hôn, khiến mẹ chồng tôi lo đứng lo ngồi.

Em chồng tôi về nhà, dẫu đã sống cùng nhau nhưng nó vẫn ít nói và lạnh nhạt với tôi như cũ. Dẫu hơi buồn mà tôi lại tự động viên mình rằng chỉ cần em ấy không gây sự với mình đã là tốt rồi.

Em chồng khóa trái phòng 2 ngày không mở, tông cửa xông vào thì sững sờ - Hình 1

Bình thường chị dâu em chồng nhà tôi cũng ít nói chuyện. Ảnh minh họa

Cứ thế cho đến hôm vừa rồi, bố mẹ chồng về quê có việc 2 ngày, là công việc trong dòng họ. Chồng tôi thì đi công tác, chỉ có mình tôi và em chồng ở nhà.

Tôi nấu cơm nước sẵn sàng, gọi em chồng ra ăn nhưng không có tiếng trả lời. Tôi khá bực bội vì bản thân vướng con nhỏ vẫn phải cơm nước phục vụ em ấy. Chẳng được tiếng cảm ơn nào, gọi ra ăn còn chẳng thấy mặt mũi đâu. Nghĩ vậy nên tôi cũng mặc kệ, em ấy thích nhịn thì nhịn.

Một ngày trôi qua, qua cả đêm ấy sang hết ngày hôm sau mà em chồng vẫn không mở cửa. Tôi lấy làm lạ nhưng lại nghĩ chắc em ấy mang đồ ăn vào, phòng lại khép kín nên không ra ngoài cũng chẳng phải vấn đề gì nghiêm trọng.

Tối ấy bố mẹ chồng từ quê lên, hỏi thăm em chồng và nghe tôi trả lời thì cả nhà đều hốt hoảng. Ông bà lập tức đập cửa phòng con gái song không hề có tiếng trả lời. tôi Lúc ấy tôi mới sợ hãi, nếu em chồng có chuyện gì thì nhà chồng chắc chắn sẽ trách móc tôi. Có 2 chị em ở nhà mà chị dâu lại không quan tâm tới em ấy.

Không thấy con gái lên tiếng trả lời, bố chồng lập tức tìm cách phá cửa xông vào. Để rồi cảnh tượng trong phòng khiến tất cả đều thẫn thờ tới hóa đá. Em chồng tôi đang ngồi trên giường câm lặng, ánh mắt đờ đẫn nhìn chằm chằm vào khoảng không.

Điều khiến chúng tôi kinh hãi hơn cả là em ấy đang mặc trên người một chiếc váy cưới trắng muốt, đầu đội khăn voan, bàn tay đeo găng trắng. Khuôn mặt được trang điểm rất tinh tế và xinh đẹp. Nếu không phải vẻ mặt vô hồn và ánh mắt trống rỗng kia thì em ấy đúng là một cô dâu xinh đẹp trong ngày trọng đại.

Mẹ chồng tôi lao đến ôm lấy con gái cuống quýt hỏi rằng tại sao em ấy lại làm vậy. Em chồng tâm trí dường như đang phiêu du ở một nơi nào đó, mãi sau mới định thần lại, quay sang nhìn bố mẹ rồi chậm rãi trả lời:

- Hôm nay là ngày cưới của chúng con mà mẹ…

Em chồng khóa trái phòng 2 ngày không mở, tông cửa xông vào thì sững sờ - Hình 2

Tối ấy mẹ chồng tôi phải an ủi rất lâu thì em chồng mới nguôi ngoai và chịu cởi chiếc váy cưới ra. Ảnh minh họa

Thời điểm đó cả nhà mới bàng hoàng biết bạn trai của em chồng đã qua đời cách đó hơn một năm vì tai nạn. Ngày hôm nay chính là ngày họ hẹn ước sẽ cùng nhau về chung một nhà. Nhưng rõ ràng lời hẹn ấy không bao giờ có thể trở thành sự thật được nữa.

Tối ấy mẹ chồng tôi phải an ủi rất lâu thì em chồng mới nguôi ngoai và chịu cởi chiếc váy cưới ra. Biết câu chuyện buồn của em chồng, tôi thầm tự trách bản thân đã nghĩ không hay về em ấy. Chắc hẳn em chồng đã phải chịu đựng khổ sở và đau đớn tột cùng khi mất đi người đàn ông mình yêu thương.

Chồng tôi dặn vợ có thời gian thì chịu khó tâm sự và rủ em chồng đi chơi cho khuây khỏa. Tôi nên làm thế nào nhỉ? Phải làm gì để giúp em ấy trong trường hợp này?

Em chồng trơ mắt nhìn chị dâu cắp con lau nhà, chồng làm điều khiến cả nhà chồng rùng mình

Cả tôi và em chồng đều sững sờ hóa đá, không thể tin nổi. Sau đó, em chồng òa khóc, kéo vali hành lý đi.

Em chồng trơ mắt nhìn chị dâu cắp con lau nhà, chồng làm điều khiến cả nhà chồng rùng mình - Hình 1

Dưới chồng tôi có một cô em gái, năm nay bắt đầu nhập học đại học. Bố mẹ chồng chỉ có chồng tôi là con trai, chúng tôi lại đã mua được nhà trên thành phố. Nên dĩ nhiên em chồng lên học thì sẽ ở nhà tôi. Anh trai chị dâu có nhà đàng hoàng, ai nỡ lòng để em phải đi thuê trọ đông đúc, chật hẹp.

Năm học vừa mới bắt đầu, em chồng cũng sống ở nhà tôi được nửa tháng rồi. Em ấy ở nhà tôi không mất tiền nhà, thậm chí còn không phải góp tiền ăn. Mấy đồng bạc ấy tôi chẳng cần, chỉ mong em ấy ngoan ngoãn chút là được.

Nhưng em chồng tôi không biết điều chút nào. 18 tuổi đầu rồi chứ đâu còn nhỏ dại gì nữa. Theo pháp luật là đã đủ tuổi trưởng thành, tự chịu trách nhiệm về các hành vi của mình rồi. Ở nhà anh chị nhưng lại coi chị dâu chẳng khác gì osin, đi học về là tót vào phòng riêng nghịch điện thoại. Tôi thì đủ thứ việc, từ việc công ty đến con nhỏ rồi dọn dẹp, nấu nướng, giặt giũ. Em chồng không bao giờ đỡ đần tôi bất cứ việc gì. Chưa nói ăn uống, thay quần áo còn vứt chỏng chơ đấy để chị dâu phải hầu.

Mấy ngày đầu tôi còn đợi em ấy tự ý thức nhưng mãi chẳng thấy đâu nên tôi thẳng thừng sai việc em chồng luôn. Tôi nghĩ em chồng thì cũng như em mình, thậm chí nếu là em gái tôi thì tôi còn nghiêm khắc hơn ấy chứ.

Em chồng trơ mắt nhìn chị dâu cắp con lau nhà, chồng làm điều khiến cả nhà chồng rùng mình - Hình 2

Em chồng tôi không biết điều chút nào. Ảnh minh họa

Ai ngờ đâu vừa bị sai việc một hôm, em chồng đã gọi điện về quê khóc lóc kể lể với mẹ chồng rằng bị chị dâu bắt nạt. Tôi chẳng hiểu mình bắt nạt em chồng ở điểm nào. Tôi bận nấu cơm, dọn dẹp, con gái 2 tuổi thì khóc nhèo nhẽo ở bên cạnh. Tôi bảo em ấy một là trông cháu, hai là nấu nướng thì có gì sai?

Tôi cứ tưởng em chồng gọi về mách mẹ thì bà sẽ răn dạy lại con gái. Thế mà bà gọi thẳng cho tôi mắng tôi té tát. Bảo tôi làm anh làm chị không ra dáng, không bảo bọc, yêu thương được em mình. Rồi bà khóc lóc ỉ ôi than thở nuôi con trai đúng là phí công, lấy vợ xong quên hết mẹ và gia đình.

Đến nước đó thì tôi biết mình không thể nói chuyện được với mẹ chồng rồi. Tôi chỉ còn cách im lặng và chấp nhận sự thật, cố gắng coi em chồng như không khí, không quan tâm đến em ấy nữa cho đỡ bực mình. Đúng dịp này chồng tôi lại đang đi công tác dài ngày nên chỉ có mình tôi ở nhà nữa chứ!

Cứ thế cho đến hôm vừa rồi chồng tôi kết thúc chuyến công tác trở về. Tôi bận đủ thứ việc nên cũng không đi đón anh được. Lúc anh về nhà thì cũng là giờ cơm tối. Tôi vừa nấu cơm vừa trông con. Em chồng đã tắm rửa sạch sẽ, ngồi khểnh trên sofa chơi điện thoại và chờ cơm chín. Con gái tôi không có ai chơi cùng nên vừa khóc vừa bày bừa mọi thứ ra nhà.

Lúc chồng mở cửa vào nhà đập vào mắt anh chính là khung cảnh như vậy. Em gái vừa chơi game vừa cười khúc khích. Còn chị dâu cắp con đang lau nhà bên cạnh. Tóc tai tôi bù xù, quần áo nhăn nhúm, con gái thì nước mắt nước mũi tèm lem.

Thấy chồng về, tôi vội bảo chồng bế đỡ con giúp mình. Nhưng anh không bế con bé mà bảo tôi đưa con vào trong phòng đóng cửa lại. Tôi làm theo lời anh rồi nhanh chóng trở ra thì thấy chiếc điện thoại trên tay em chồng đã vỡ nát tan tành dưới nền nhà. Ném điện thoại xong, chồng tôi kéo em chồng dậy, giáng cho em gái mình một cái tát đau điếng. Từ đầu đến cuối chồng vẫn im lặng không hề nói một câu nào.

Em chồng trơ mắt nhìn chị dâu cắp con lau nhà, chồng làm điều khiến cả nhà chồng rùng mình - Hình 3

Cả tôi và em chồng đều sững sờ hóa đá, không thể tin nổi. Ảnh minh họa

Rồi anh lôi xềnh xệch em chồng vào phòng, bắt em ấy thu dọn đồ đạc ngay lập tức. Ném em chồng ra ngoài cửa, chồng tôi đưa cho em ấy 1 triệu rồi nói: "Cầm số tiền này ra ngoài thuê nhà nghỉ ở vài hôm, trong thời gian ấy thì đi tìm nhà trọ đi. Sống ở đâu thì cũng phải biết điều, ở nhà anh chị càng phải ngoan ngoãn và thương anh chị. Không làm được thì ra ngoài mà sống".

Cả tôi và em chồng đều sững sờ hóa đá, không thể tin nổi. Sau đó em chồng òa khóc, kéo vali hành lý đi. Chồng lúc ấy mới quay lại nói với tôi câu đầu tiên: "Để con đấy anh trông, đi làm nốt việc đi. Chuyện của nó em không cần phải bận tâm".

Ngay sau đó tôi thấy anh nhận được cuộc điện thoại của mẹ chồng, chắc hẳn em chồng đã gọi về mách bà. Chồng tôi gằn từng chữ với mẹ: "Mẹ làm con thất vọng quá mẹ ạ. Mẹ không dạy được nó thì thôi để nó ra ngoài cho thiên hạ người ta dạy. Con là anh nó thật nhưng nó tử tế thì con còn thương. Nếu bố láo bố toét thì nói thẳng ra con cũng chẳng có trách nhiệm gì với nó hết. Mẹ hãy suy nghĩ lại rồi khuyên bảo nó đi".

Tôi quay vào bếp nấu cơm mà mắt đỏ hoe muốn khóc. Chồng tôi thực sự là một người đàn ông quyết đoán, mạnh mẽ, biết phân biệt đúng sai và hết lòng bảo vệ vợ. Sau hôm ấy quả nhiên mẹ chồng tôi đổi ngay thái độ, em chồng cũng mon men quay về xin lỗi anh chị. Hẳn cả nhà chồng đều phải "rùng mình" trước thái độ quyết liệt của chồng tôi rồi. Tôi quả là người phụ nữ hạnh phúc phải không mọi người?

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
"Team qua đường" soi cận biểu cảm gây tranh cãi của chồng Hồ Bích Trâm trong lễ rước dâu, đàng gái buộc phải lên tiếng giải thích00:248 người chết trong đám cháy: Lửa khói cuồn cuộn, tụi nhỏ chạy ra không kịp01:07Khẩn cấp phun khử khuẩn, tiêu độc toàn bộ Bệnh viện K cơ sở Tân Triều01:04Streamer Misa, Eddyrin thực hiện cởi đồ lộ vòng 1 khủng và hàng loạt thử thách oái oăm03:43Trương Gia Nghê - Mỹ nhân đẹp nhất Diên Hi Công Lược bị mẹ chồng ghẻ lạnh, Tần Lam ghét bỏ04:23Khánh Vân lại "chặt đẹp" với outfit hở bạo khoe ngực căng và bụng phẳng, được đối thủ Thái Lan nhận xét thế này?00:27Khánh Vân được Miss Universe đăng hẳn clip catwalk lên Instagram chính thức, nhìn màn thể hiện đỉnh cao đã thấy đầy hứa hẹn00:16Vừa tới Mỹ thi Miss Universe, Khánh Vân đã bị chỉ trích vì bật khóc nức nở trên livestream và phải lên tiếng giải thích ngay01:56Camera quay lén chấm điểm nhan sắc của Thiều Bảo Trâm, nụ cười "sát thương" mạnh nhưng visual liệu có còn lung linh?00:22Hot boy Vườn Sao Băng "đơ" phát sợ ở trailer phim mới, may có nàng Chu Chỉ Nhược "cân" lại01:29Tiêu Chiến “từ chối” Triệu Lệ Dĩnh để đóng chung với Dương Mịch trong Kiều Tàng03:05Vợ giận dỗi bắt chồng sửa biệt danh 'mét 52' thành 'mét 8' 00:58Kim Hee Ae - Nữ hoàng phim ngoại tình, cuộc hôn nhân kinh ngạc cùng Bill Gates Hàn Quốc Lee Chan Jin08:51Hyun Bin thay đổi chóng mặt sau khi công khai hẹn hò Son Ye Jin03:18Cô út đi hẹn hò, anh chị ở lầu 5 vẫn zoom để quan sát01:00Chỉ mới đóng phim chung với Vương Nhất Bác, Hoàng Cảnh Du, Trương Triết Hạn đã dính 'phốt'!01:01Chủ mất ngủ vì chó cưng ngáy to 01:01Trương Khả Di - Tình duyên lỡ dở sự nghiệp tụt dốc bởi vì “chảnh” nhất TVB07:20Quế Vân “bụng mang dạ chửa” tố bạn trai đại gia ngủ với vợ cũ nhiều lần dù đã ly hôn02:56Tài tử từng bị Trịnh Sảng công khai chèn ép nay sút cân lộ cả cột sống, còn đâu 8 múi chị em si mê?01:32

Tiêu điểm

Mẹ chồng dúi vào tay 800 triệu, tôi chưa rõ cơ sự ra sao đã bị chồng tát sấp mặt
07:06:49 08/05/2021
Đến nhà chồng tương lai bỗng nghe tiếng khóc ngằn ngặt trên lầu, lời giải thích vô tư của cô giúp việc khiến tôi rụng rời
07:06:18 09/05/2021
Chấp nhận lấy người vợ câm, đêm tân hôn, chú rể vỡ òa khi nghe vợ bập bẹ nói vẻn vẹn 3 chữ
21:40:46 08/05/2021
Chị dâu bỏ đi, tôi dọn dẹp phòng của anh trai thì choáng váng khi thấy que thử thai hai vạch rơi dưới gầm giường
08:39:47 08/05/2021
Chui vào tủ trốn vợ người tình, cảnh tượng nhìn thấy tôi cả đời cũng không thể quên
15:15:03 08/05/2021
Chị dâu không đẻ được mẹ tôi ép ly hôn, anh trai đến ngay bệnh viện làm việc gây sốc
09:39:17 08/05/2021
Ly hôn 3 năm, em chồng cũ đột ngột hẹn gặp rồi đưa tôi cuốn sổ tiết kiệm hơn 1 tỷ cùng một thông tin bất ngờ
11:17:00 09/05/2021
Bất cẩn để bạn trai biết tôi có cuốn sổ tiết kiệm 1 tỷ, không ngờ điều đó lại đẩy chúng tôi tới bờ vực chia tay
13:40:15 08/05/2021
Vào khách sạn chuẩn bị "lâm trận", bạn trai bỗng ép dùng thứ kỳ lạ khiến tôi nổi giận bỏ về
17:34:41 07/05/2021
Tối nào mẹ chồng cũng dắt chó đi dạo cả tiếng đồng hồ, tôi bàng hoàng khi biết nơi mà bà đã đến
13:18:33 09/05/2021

Thông tin đang nóng

Nathan Lee liên tục “khuấy đảo” showbiz, Mỹ Lệ nhắc: Mày quậy đục nước khuấy trời làm gì cho bẩn tay
12:34:38 09/05/2021
Đàm Thu Trang giận "tím người" tố Cường Đô La dạy hư ái nữ, Suchin làm gì mà khiến mẹ bỉm căng đét thế?
14:12:23 09/05/2021
Khen Đạt G hơn khối cha ruột, Cindy Lư vấp phản ứng cộng đồng mạng
12:02:44 09/05/2021
Dành nhiều lời khen ngợi vợ cũ Hoài Lâm, Ốc Thanh Vân gây tranh cãi gay gắt trên mạng
12:26:36 09/05/2021
Nhân viên y tế An Giang qua đời sau tiêm vaccine COVID-19: Chuyên gia nói gì?
12:36:46 09/05/2021
Trương Khả Di - Tình duyên lỡ dở sự nghiệp tụt dốc bởi vì “chảnh” nhất TVB
11:53:50 09/05/2021
Chưa thấy hồi kết: Vũ Khắc Tiệp vừa rời Nam Định đưa bố mẹ đến Đà Lạt, nơi đây truy vết khẩn cấp 179 ca F1
12:51:30 09/05/2021
TP.HCM tìm người đi chung xe, chuyến bay và 22 điểm ở Nha Trang, Đà Lạt liên quan ca COVID-19
15:40:39 09/05/2021
Khánh Vân tặng người đẹp Anh, Malaysia đồ bộ mua ở chợ Việt Nam
15:02:36 09/05/2021
2 thái cực hậu ly hôn: Chung Hân Đồng tăng cân không phanh, chồng cũ trầm cảm, gầy rộc vì sút gần 10kg
13:04:44 09/05/2021

Tin mới nhất

Chồng đưa 40 nghìn thách vợ đi chợ nấu được 3 món tươm tất, đến lúc dọn mâm cơm lên anh ta sốc đến rơi cả chiếc cốc

15:43:04 09/05/2021
Đoạn sau bị ẩn đi nên N. không nhìn rõ. Có nằm mơ cô cũng không tin được chồng cô lại nghe lời bạn bè về tính toán với vợ như thế, không rõ vơ hết tiền để nhằm mục đích gì!

Chồng mắng con “giống mẹ chỉ vứt”, nhưng phản ứng của vợ ngay sau đó lại khiến anh “đứng hình” nhận sai không kịp

11:25:20 09/05/2021
Nản quá, em bỏ quần áo đó gọi chồng lên phòng nói chuyện. Ban đầu anh ấy vẫn còn đay nghiến vợ không biết dạy con..., người vợ kể.

Chồng quanh năm đi làm thuê một hôm về nhà đột ngột, nhìn vài thứ trong túi anh khiến tôi toát mồ hôi hột

08:05:39 09/05/2021
Vô cùng hạnh phúc vì đêm hôm chồng trở về nhà thăm gia đình, nhưng chỉ ít phút sau tôi phát hiện sự thật phũ phàng về cuộc hôn nhân của mình.

Nhờ bố mẹ chồng đứng tên sổ đỏ nhà mới mua, lúc ông ra đi đột ngột tôi cũng mất luôn mảnh đất 3 tỷ

08:02:21 09/05/2021
Đó là công sức chồng tôi đi làm bao năm, thêm cả tiền tôi tích cóp nữa. Mẹ làm như vậy sao được?

Rời nhà 2 năm, lúc về bụng vợ lại to phưỡn, vừa ký đơn ly hôn xong vợ ôm bụng đau, đến bệnh viện tôi bàng hoàng biết sự thật

07:58:50 09/05/2021
Họ dự định ngày mai sẽ đến tòa án làm thủ tục ly hôn. Nhưng vừa ký vào đơn xong, vợ Long đột nhiên nổi cơn đau bụng. Cảm thấy không ổn, anh vội vàng đưa cô đến bệnh viện. Không ngờ, kết quả...

Bỏ bạn trai nghèo để lấy chồng giàu, sau 4 năm tôi lặng lẽ rơi nước mắt khi bắt gặp anh ấy trong bệnh viện

07:50:52 09/05/2021
Quang không phát hiện ra tôi, không biết rằng có người nhìn theo bóng dáng vợ chồng anh mà lặng lẽ rơi nước mắt.

Chồng đi nhậu 12 giờ đêm mới về, trong cơn say thấy bàn tay vợ vuốt ve trên mặt mà anh giật mình thảng thốt lẫn hối hận vô vàn

07:11:34 09/05/2021
Cảm giác thô nhám, khô ráp trên mặt truyền lại khiến Lâm đột nhiên giật mình thảng thốt. Suy nghĩ của anh quay ngược lại thời gian 8 năm về trước, đó là ngày anh mới quen Oanh.

Cho chồng "thả cửa" trong giai đoạn thai sản để giải quyết nhu cầu, ngờ đâu lúc gần sinh con tôi nhận được cuộc gọi "sét đánh" từ người phụ nữ lạ

07:08:38 09/05/2021
Có phải tôi đã thoải mái quá với chồng mình rồi không?

Em trai chồng đưa bạn gái về nhà và thông báo một "tin sét đánh" khiến cả nhà ngã ngửa còn tôi điếng người

07:03:34 09/05/2021
Em trai chồng đang học năm thứ 3, đột ngột thông báo sẽ bỏ học làm cả nhà vô cùng sửng sốt, còn tôi gục ngã. Không ngờ em ấy đã quên sạch những lời hứa hẹn ngày mới nhập học.

Ra ở riêng cùng vợ, đến ngày thứ 10, tôi "chết sững" phát hiện ra một tờ hóa đơn, truy hỏi vợ thì nhận được câu trả lời còn choáng hơn

07:00:32 09/05/2021
Thấy mẹ và vợ cãi nhau gay gắt quá, tôi đã đứng ra bảo vệ vợ và đưa cả nhà ra ngoài thuê phòng trọ. Cứ tưởng cuộc sống sẽ dễ thở hơn nhưng tôi đã nhầm.

Người đàn ông 14 năm 'đổ vỏ' và cái kết 'ngọt lịm tim' khiến người ta tin vào tình yêu đích thực

21:28:11 08/05/2021
Mẹ tôi là người đàn bà đã qua nhiều đời chồng. 3 chị em tôi là kết quả của cuộc hôn nhân đầu tiên. Thế nhưng khi em út của tôi được 2 năm, mẹ ly hôn. Người đàn ông mà đáng lẽ chúng tôi phải gọi bằng bố chẳng màng đến 3 đứa con gái.

Đi thăm bạn thân vừa sinh em bé, tôi 'chết lặng' khi thấy bóng lưng nép sau bức tường ban công

21:17:05 08/05/2021
Năm ngoái, bạn tôi ly hôn chồng. Người đàn ông ấy quá vũ phu, sau khi ly hôn lại đòi quyền nuôi con. Bạn tôi chẳng có điều kiện, đành cắn răng đồng ý.

Cho mẹ đẻ 200 nghìn tiền vé xe, vợ 'lãnh' trọn cái tát của chồng và tấn bi kịch của cuộc hôn nhân 10 năm cam chịu

21:11:48 08/05/2021
Nghĩ đến cảnh 10 năm nay cứ nhu nhược mãi, tôi vùng lên đòi ly hôn khiến chồng sững sờ. Sáng nay tôi đã ra tòa để xin đơn. Cầm lá đơn này, tôi đã suy nghĩ rất nhiều.

Tưởng lấy 'đàn bà cũ' , đêm tân hôn, chồng 'sốc ngất' khi thấy vệt máu đỏ dưới ga giường

21:07:16 08/05/2021
Đêm tân hôn cũng là đêm đầu tiên của tôi và vợ. Thú thật, trước đó tôi có nhiều lần đụng chạm, nhưng thấy vợ mình không thích nên tôi tôn trọng cô ấy. Trước khi bắt đầu, tôi đã xác định Linh đã từng là của người đàn ông khác. Vậy mà khô...

Còn thiếu 40 triệu tiền viện phí nên tôi gọi điện nhờ chồng đóng giúp, ngờ đâu anh đến viện nhưng chẳng mang theo đồng nào

20:01:28 08/05/2021
Do phát sinh thêm chi phí nên tôi phải gọi điện cầu cứu chồng giúp đỡ. Cứ ngỡ chuyện đã xong thì chồng chẳng truy cứu nữa, nào ngờ anh ấy làm ầm lên.

Cài định vị phát hiện chồng ở khách sạn, vợ tức tốc bỏ làm chạy đến nơi nhưng kết cục tự làm bẽ mặt chính mình

19:57:14 08/05/2021
Tưởng sẽ được bắt quả tang chồng với bồ nhí quấn nhau trên giường, Thảo không ngờ đó là khoảnh khắc cô tự phá nát cuộc hôn nhân của mình.

Lấy chồng đẹp trai, đêm nào tôi cũng ôm gối khóc cạn nước mắt

19:52:15 08/05/2021
Tìm mọi cách lấy chồng đẹp trai, tôi không ngờ cuộc đời lại chìm trong nước mắt.

Chênh 25 tuổi, cô gái ngại đến với bạn trai ngoại quốc vì sợ tiếng "đào mỏ"

17:53:56 08/05/2021
Chia sẻ tâm sự trên một diễn đàn của chị em yêu/ lấy người ngoại quốc, cô gái hoang mang giữa ngã ba đường không biết nên xử sự sao cho phải khi đang bị giằng xé giữa yêu và lòng biết ơn.

Bị phát hiện ra cuộc sống khác, người tình quyết rũ bỏ mẹ con tôi

17:51:27 08/05/2021
Tôi là một người phụ nữ quá lứa lỡ thì. Đến năm gần 40 tuổi thì tôi gặp anh ấy. Anh hơn tôi gần chục tuổi. Thấy anh sống tình nghĩa nên tôi gá đời mình với anh, chẳng cần cưới hỏi.

Chồng tôi yêu cầu ly hôn qua tin nhắn, vẫn muốn giữ "quan hệ" vợ chồng

17:49:11 08/05/2021
Người chồng 10 năm chung sống của tôi mới đây nhắn tin cho vợ bảo chúng mình ly hôn đi, nhưng đề nghị chối tai hơn nữa của anh ấy sau đó là rủ tôi thử sinh thêm em bé.

"Vợ tôi hỗn láo hay mẹ tôi cổ hủ?"

17:11:29 08/05/2021
Tôi vừa bắt xe cho mẹ về quê sau khi cố giữ bà lại mà không được. Trước đó vợ tôi cũng rời khỏi nhà với một cái tát bỏng rát trên má từ cơn tức giận của tôi.

Bị nhà chồng mắng té tát vì hàng tháng gửi 3 triệu về cho bố mẹ đẻ

16:33:07 08/05/2021
Em chỉ gửi về cho bố mẹ tháng có 3 triệu để chi tiêu mua thêm thức ăn mà họ nói em như hắt nước đổ đi, giờ em chỉ muốn biến khỏi cái nhà này ngay lập tức.

Quyết định lấy chồng nhưng tôi còn áy náy về người yêu cũ nhiều lắm

16:25:06 08/05/2021
Anh luôn nói tôi không có lỗi nhưng tôi là người nói lời chia tay anh, tôi cảm giác mình là người phản bội.

Mọi người nói bạn gái tôi "vừa xấu vừa thần kinh" nhưng tôi vẫn muốn cưới

16:12:56 08/05/2021
Cô ấy đúng là không đẹp, ngày đầu tiên tôi gặp thì cũng thấy là cô ấy xấu rồi. Nhưng cái làm tôi chết ở cô ấy lại là sự ngọt ngào, chiều chuộng, nâng niu, chưa có ai đối xử với tôi tốt như cô ấy cả.

Đang tán tỉnh tôi mà bạn trai vẫn keo kiệt

16:00:06 08/05/2021
Mấy lần rủ tôi đi ăn, anh chỉ đưa tôi đến quán vỉa hè, chi phí bữa ăn đó chỉ dưới 100 ngàn cho hai người.

Nhà chồng luôn có suy nghĩ con cái phải báo hiếu

15:57:18 08/05/2021
Lúc nào cũng muốn con cái phải báo hiếu, nên tiền cưới của chúng tôi bố mẹ cũng lấy, bây giờ lại muốn giữ cả thu nhập...

Có thể bạn quan tâm

Siêu mẫu Ngọc Quyên: 'Tôi có công ty thời trang và mỹ phẩm tại Mỹ'

Phong cách sao

17:38:09 09/05/2021
Ngọc Quyên cho biết cô luôn nhớ những giây phút trên sàn diễn thời trang. Tuy nhiên hiện tại, cô muốn tập trung xây dựng cuộc sống tại Mỹ.

Sự khác biệt của 7 vật liệu làm vỏ đồng hồ

Thời trang

17:37:50 09/05/2021
Bên cạnh thép và vàng, nhiều loại vật liệu mới được đưa vào sản xuất đồng hồ trong những năm gần đây.

Ngô Thanh Vân được Huy Trần chăm bẵm từng li từng tí, hạnh phúc quá nên khoe luôn ảnh nền điện thoại đang khoá môi cực ngọt đây này!

Sao việt

17:35:32 09/05/2021
Độ tình tứ của Ngô Thanh Vân và Huy Trần chỉ có tăng dần theo thời gian, ngày càng khiến dân tình phát ghen.

Với các chị em mê làm đẹp, hãy ăn thêm 3 loại thực phẩm để giải độc, dưỡng da, nâng cao thể lực, rất nhiều lợi ích nhé!

Làm đẹp

17:34:43 09/05/2021
Bạn có biết rằng đồ ăn mỗi ngày cũng sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe làn da của bạn. Các nhà khoa học cho rằng những gì bạn ăn cũng ảnh hưởng tới khả năng mịn màng và tươi trẻ của làn da.

'Hướng dương ngược nắng': Minh chính thức gặp mẹ Cami, Hoàng đánh nhau 'tóe khói', bà Cúc cho Vỹ 'ăn tát'

Phim việt

17:32:08 09/05/2021
Sự vắng bóng của nhân vật Kiên (Hồng Đăng) trong những hình ảnh Hướng dương ngược nắng được rò rỉ khiến các fan thắc mắc rất nhiều.

Chim bồ câu 'catwalk' trên bê tông mới đổ 

Hài hước

17:30:42 09/05/2021
Con vật tung tăng đi trên nền sân xi măng mới láng xong mà không biết là đang gây nên tội với chủ nhà.

Cha đẻ Đấu Trường Chân Lý bỗng dưng "nổi cáu" vì game thủ than thở quá nhiều về meta

Esport

17:22:19 09/05/2021
Trong Đấu Trường Chân Lý mùa 5, rất nhiều meta và tướng bá đạo quá mức quy định đã được các game thủ khám phá ra, nổi bật nhất là LeBlanc thần xích khi chỉ cần ghép một Bùa Xanh Hắc Ám và một Giáp Thiên Thần..

Bánh bông lan phô mai thơm ngậy mà không cần lò nướng cầu kỳ

Ẩm thực

17:16:36 09/05/2021
Thưởng thức một miếng bánh phô mai thơm ngon cùng một tách trà thì còn gì bằng, các chị em cùng bắt tay chế biến ngay thôi.

Nữ game thủ VLTK 1 Mobile tuyển cấp dưới, trả lương lên tới 30 triệu VNĐ để phục vụ mục đích cực tham vọng

Game online

17:16:25 09/05/2021
VLTK 1 Mobile đã và đang là tựa game nhập vai có lượng người chơi đông đảo bậc nhất ở thời điểm hiện tại. Điều này cũng không quá khó hiểu bởi lẽ thương hiệu VLTK đã thực sự trở thành huyền thoại của làng game Việt.

TP Huế mờ trong khói mù nghi do người dân đốt rơm rạ sau gặt

Đời sống

17:15:27 09/05/2021
Từ sáng đến chiều 9-5, một làn khói mờ kèm theo mùi hôi nồng khét của rơm rạ bao trùm TP Huế trong thời gian dài.

Hot girl mua nhà năm 19 tuổi có pha khoe ảnh bán nude táo bạo, không thể rời mắt khỏi tấm lưng phản chiếu trong gương

Netizen

17:14:57 09/05/2021
Pha khoe ảnh bán nude này của Hồ Thiên Trang không khỏi làm nhiều người thấy hơi đỏ mặt.

Hơn cả tứ đại đỉnh đèo, đây mới là đèo đáng sợ nhất Việt Nam với 14 khúc cua dốc

Du lịch

17:10:12 09/05/2021
Nếu không nói chắc nhiều người sẽ lầm tưởng đây là một địa điểm nào đó ở nước ngoài. Những tưởng tứ đại đỉnh đèo đã là thử thách lớn nhất với phượt thủ, thế nhưng ít người biết rằng tại Việt Nam còn có một cung đường khác kinh dị gấp bộ...

Lý Hải nhảy lắc hông bá đạo bên cạnh cô gái khiến dân tình bối rối: Trông rất quen mà không ai nhận ra cho đến khi đọc bình luận

Nhạc việt

17:07:25 09/05/2021
Đoạn clip được S.T Sơn Thạch chia sẻ mới đây khiến cho cộng đồng mạng vô cùng thích thú.

Những sai lầm trong bữa sáng không tốt cho sức khỏe

Sức khỏe

17:05:29 09/05/2021
Bữa sáng là bữa ăn quan trọng để bổ sung nguồn năng lượng cần thiết cho một ngày dài. Tuy nhiên, ăn sáng không đúng cách có thể gây ra những ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe.

Bước vào tuần thứ 2 của tháng 5, 3 con giáp may mắn dạt dào, một tay nắm cả danh tiếng lẫn tiền của, số dư tài khoản gia tăng chẳng thấy điểm dừng

Trắc nghiệm

17:01:10 09/05/2021
Vào tuần thứ 2 của tháng 5, 3 con giáp may mắn gặp nhiều điềm lành, sự nghiệp thăng hoa, tài lộc nhuận phát đến ai ai cũng ghen tỵ.