Em chồng đưa con về ngoại ăn Tết, vợ tôi liền sửa soạn hành lý tuyên bố điều “sét đánh”

Hôm qua em gái đưa con về, buổi tối nhà tôi đã có một bữa tối quây quần vui vẻ bên nhau.

Lâu lắm rồi tôi mới thấy bố mẹ vui như thế. Nhìn cả nhà sum họp tôi cũng thấy ấm lòng.

Vợ chồng tôi cưới nhau 3 năm nay con trai đầu lòng cũng gần 2 tuổi rồi. Ba năm qua chúng tôi sống chung với bố mẹ. Nhà vợ cách nhà tôi 60 cây số.

Dưới tôi còn một cô em gái lấy chồng được 4 năm nay và đã có 2 con nhỏ. Hiện tại nó đang ở nhà trông con. Nhà chồng em gái cách nhà mẹ đẻ 80 cây số. Giới thiệu sơ qua về gia đình tôi như vậy.

Vì em gái tôi không phải đi làm nên hôm kia 3 mẹ con nó đã xách hành lý đồ đạc về nhà mẹ đẻ ăn Tết. Lấy chồng 4 năm thì 2 năm em gái tôi ăn tết nhà đẻ, 2 năm ăn Tết nhà chồng. Có năm mới sinh con nhỏ mấy tháng nhưng nó vẫn được về nhà mẹ đẻ ăn Tết.

Mẹ tôi sinh được mỗi cô con gái nên nhớ lắm, con gái lại đi lấy chồng xa không thường xuyên về thăm nhà. Được cái bố mẹ chồng em gái cũng là người hiểu biết và công bằng, khiến mẹ tôi rất vừa ý.

Em chồng đưa con về ngoại ăn Tết, vợ tôi liền sửa soạn hành lý tuyên bố điều sét đánh - Hình 1

Vì em gái tôi không phải đi làm nên hôm kia 3 mẹ con nó đã xách hành lý đồ đạc về nhà mẹ đẻ ăn Tết. (Ảnh minh họa)

Hôm qua em gái đưa con về, buổi tối nhà tôi đã có một bữa tối quây quần vui vẻ bên nhau.

Lâu lắm rồi tôi mới thấy bố mẹ vui như thế. Nhìn cả nhà sum họp tôi cũng thấy ấm lòng.

Cho đến hôm qua, vợ tôi bất ngờ tuyên bố cô ấy sẽ đưa con về nhà mẹ đẻ ăn Tết, khi nào gần đi làm lại mới đưa con về. Cả nửa năm nay chưa được về thăm nhà, cho dù khoảng cách cũng không hề xa xôi gì nên cô ấy sẽ ở lâu một chút. Hơn nữa 3 năm đi lấy chồng mới về ăn Tết 1 lần, cô ấy phải ở với bố mẹ cho hết kỳ nghỉ mới thôi. Vợ tôi thì vẫn đi làm nhưng cô ấy bảo năm nay công việc hoàn thành sớm nên cô ấy xin nghỉ trước.

Tôi và mẹ đầu tiên là kinh ngạc bất ngờ, sau nữa thì tức giận và phẫn nộ vô cùng. Tôi là con trai duy nhất, trong nhà chỉ có vợ là con dâu, cô ấy mà đi thì ai lo việc nhà việc cửa, dọn dẹp, nấu nướng tiếp khách. Hơn nữa Tết này em gái tôi cũng về, cô ấy không ở nhà tiếp đãi em chồng mà còn đi đâu? Vợ đi vắng, chẳng nhẽ em tôi phải vào bếp hay mẹ tôi phải nấu nướng ư?

Video đang HOT

Vợ tôi tức tối tuyên bố như thế này:

- Chẳng lẽ trên đời này chỉ có em gái anh là biết nhớ bố mẹ đẻ, muốn đưa con về nhà đẻ ăn Tết? Chỉ có bố mẹ anh là nhớ con gái và cháu ngoại? Còn tôi không cần về nhà đẻ, bố mẹ tôi không nhớ gì con cháu hay sao? 2 năm qua tôi mới về làm dâu, chấp nhận ăn Tết nhà chồng cũng được nhưng đây là năm thứ 3 rồi. Bố mẹ tôi cũng chỉ có tôi là con gái thôi. Bố mẹ anh nhớ con gái bao nhiêu thì bố mẹ tôi mong con gái, cháu ngoại về ăn Tết bấy nhiêu.

Những gì mà anh không thích thì đừng đối xử với người khác như vậy. Tôi và em gái anh đều đi làm dâu, tại sao chúng tôi lại bị đối xử khác nhau? Anh khen bố mẹ chồng em ấy cư xử có tình có lý, tại sao gia đình anh không cư xử như thế? Hay nhà anh chỉ nghĩ cho lợi ích của mình? Ngày thường một năm qua tôi về nhà bố mẹ đẻ được mấy lần, hay lúc nào anh và gia đình cũng có lý do để ngăn cấm không cho tôi về?

Em chồng đưa con về ngoại ăn Tết, vợ tôi liền sửa soạn hành lý tuyên bố điều sét đánh - Hình 2

Nói xong vợ thu dọn đồ đạc rồi bế con đi. (Ảnh minh họa)

Hai năm qua, chưa lần nào vợ đòi về nhà ngoại ăn Tết. Tôi thấy cô ấy không đả động gì đến thì nghĩ rằng vợ biết điều và hiểu chuyện. Năm nay cô ấy có đề cập từ khá sớm nhưng tôi đã gạt đi ngay. Tôi bảo Tết là dịp quan trọng, vợ cần phải có mặt ở nhà, nếu muốn về thăm nhà đẻ thì đợi dịp khác. Thấy tôi gay gắt nên cô ấy cũng không nói thêm. Ai ngờ em chồng vừa đưa con về hôm trước thì hôm sau cô ấy đùng đùng đòi về nhà mẹ đẻ.

Nói xong vợ thu dọn đồ đạc rồi bế con đi, chỉ để lại lời thông báo và chào hỏi đến bố mẹ tôi mà thôi. Cư xử thật sự hỗn láo và không có trên dưới. Mẹ tôi cũng giận tím mặt nhưng chẳng làm thế nào được.

Sau khi cô ấy về nhà đẻ rồi, tôi gọi điện mắng cho một trận, bảo cô ấy quay về ngay thì tôi còn tha lỗi, nếu không đừng trách. Vừa dứt lời, vợ tuyên bố thích thì ly hôn đi chứ cô ấy cũng không thiết nữa.

Bây giờ tôi mới nhận ra mình có một cô vợ ngang bướng, cứng đầu thế nào. Tết nhất đến nơi rồi mà nhà cửa còn ầm ĩ. Tết này nhà tôi phải làm thế nào bây giờ? Nhà tôi nhiều khách khứa, lẽ nào mẹ và em gái phải vào bếp nấu nướng, dọn dẹp? Còn chuyện vợ ngang nhiên thách thức tôi ly hôn nữa, thật đau đầu quá, phải giải quyết sao đây?

Lướt qua mùa đông đẹp mê hồn ở Nhật Bản

Khi tháng 12 dần kết thúc, tuyết rơi dày đặc, người Nhật có một kỳ nghỉ khá dài để trở về quê nhà và sum họp cùng đại gia đình trong năm mới.

Mùa đông ở Nhật Bản kéo dài từ đầu tháng 12 cho tới hết tháng 2 dương lịch, nhiệt độ có thể lên tới âm 50 độ C. Đây là mùa lạnh nhất trong năm ở đất nước mặt trời mọc, thường xuyên có tuyết rơi trắng đường, tuy nhiên khí hậu lại tương đối nhẹ và khô. Ở khu vực trung tâm Nhật Bản, xung quanh Thủ đô Tokyo, mùa đông dường như diễn ra ngắn hơn. Trừ vùng á nhiệt đới Okinawa, hầu hết vùng khác đều có tuyết rơi. Là một đất nước với núi non dày đặc, Nhật Bản tự hào với lượng lớn các đỉnh núi lý tưởng cho những môn thể thao mùa đông. Dù du khách đang du lịch ở đâu trên nước Nhật, mùa đông cũng sẽ mang đến cho những ngọn núi ở quanh du khách lượng tuyết lớn, cùng với đó là rất nhiều người đam mê trượt tuyết và trượt ván trên tuyết.

Lướt qua mùa đông đẹp mê hồn ở Nhật Bản - Hình 1

Cảnh vật gần núi Phú Sĩ vừa hùng vĩ, vừa yên bình, thơ mộng như một vùng đất cổ tích.

Lướt qua mùa đông đẹp mê hồn ở Nhật Bản - Hình 2

Mùa đông là thời điểm tốt nhất để ngắm những ngọn núi xung quanh các thành phố, bao gồm cả núi Phú Sĩ..

Lướt qua mùa đông đẹp mê hồn ở Nhật Bản - Hình 3

Sếu đầu đỏ ở Nhật Bản.

Lướt qua mùa đông đẹp mê hồn ở Nhật Bản - Hình 4

Ngôi làng chìm trong tuyết.

Lướt qua mùa đông đẹp mê hồn ở Nhật Bản - Hình 5

Mùa đông ở Đền Omi Jingu tỉnh Shiga tọa lạc dưới chân Núi bờ nam của hồ Biwa.

Lướt qua mùa đông đẹp mê hồn ở Nhật Bản - Hình 6

Chuyến tàu màu tím.

Lướt qua mùa đông đẹp mê hồn ở Nhật Bản - Hình 7

Ginza Onsen nằm ẩn mình trong những ngọn núi của tỉnh Yamagata.

Lướt qua mùa đông đẹp mê hồn ở Nhật Bản - Hình 8

Mùa đông tại Hokkaido.

Lướt qua mùa đông đẹp mê hồn ở Nhật Bản - Hình 9

Chuyến tàu mùa đông đi qua rừng thông ở tỉnh Nagano, Nhật Bản.

Lướt qua mùa đông đẹp mê hồn ở Nhật Bản - Hình 10

So với mùa xuân rực hồng sắc hoa anh đào và hoa đỗ quyên, mùa đông ở Nhật Bản khoác lên mình vẻ đẹp lạnh nhưng không kém phần quyến rũ.

Lướt qua mùa đông đẹp mê hồn ở Nhật Bản - Hình 11

Chùa Vàng Kinkaku-ji, hồ Xanh Biei Sapporo, làng Tadami là những thành phố có lễ hội băng tuyết lớn nhất Nhật Bản và cũng là những điểm đến không thể bỏ lỡ khi du lịch Nhật Bản vào mùa đông.

Lướt qua mùa đông đẹp mê hồn ở Nhật Bản - Hình 12

Tắm suối nước nóng không chỉ là văn hóa lâu đời của người Nhật mà còn mang đến cho bạn cảm giác thư giãn, thanh tịnh sau những ngày làm việc mệt nhọc.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Không được yêu, nam thanh niên mang hung khí đến “xử” bạn gái và cái kết...01:27Trường Giang tỏ thái độ khó chịu khi chứng kiến Cát Phượng làm 1 chuyện hậu chia tay Kiều Minh Tuấn00:14Clip: Ekip bác sĩ nghẹn ngào nói lời tiễn biệt với chàng trai 19 tuổi hiến tạng cứu sống 4 người00:59Phản ứng của Trường Giang khi Cát Phượng chia tay Kiều Minh Tuấn, cực lo lắng cho đàn chị 1 điều09:44Vợ cũ thú nhận cảm xúc khi ‘Vua cá Koi’ làm đám cưới linh đình với Hà Thanh Xuân, nói 1 câu đau nhói23:21Phản ứng Thái Hòa khi biết tin Cát Phượng chia tay Kiều Minh Tuấn, vén màn quan hệ thật gây xôn xao13:53Ngân 98 muốn nhờ người đẻ thuê, tuyên bố 1 câu: ‘Người đàn ông bản lĩnh là nuôi được con người khác’19:04Vợ cũ ‘Vua cá Koi’ công khai lý do ly hôn thật sự, tuyên bố 1 câu về Hà Thanh Xuân và Thắng Ngô38:45Bắt trọn khoảnh khắc Ninh Dương Lan Ngọc ở sân bay, nhan sắc và vóc dáng thật tuổi 33 gây ngỡ ngàng01:01Lộ cảnh Hồ Văn Cường ngồi tập hát trong hậu trường, giọng ca thật khiến CĐM ngỡ ngàng00:35CĐM ngỡ ngàng khi Cát Phượng xác nhận chia tay bạn trai: 8 tháng sau, Cát phát hiện Cát yêu 1 người56:05Hòa Minzy bật khóc ngay trên sân khấu, lý do đằng khiến cư dân mạng không ngừng bàn tán xôn xao01:16"Bà nội" Cao Thị Cúc lai lịch bất minh, làm thủ tục pháp lý nhận nuôi nhiều trẻ ở Tịnh thất Bồng Lai03:41Vỗ bốp chát vào mặt fans, vợ chồng Đông Nhi “quay xe" lên tiếng xin lỗi, netizen chửi: 'Tẩy không nổi đâu chị'05:18Phương Loan bất ngờ tuyên bố không bao giờ đăng ảnh di ảnh ông xã Chí Tài nữa, lí do gây xót xa41:11Cát Phượng bị “vạch trần” chiêu trò bẩn, mượn tình cảm PR kinh doanh, Thu Trang - Trường Giang vạ lây04:31Hé lộ không gian sống của MC Lại Văn Sâm sau khi nghỉ hưu ở VTV, khác hoàn toàn với tưởng tượng05:12Cẩm Ly, Trang Trần bật khóc khi Cát Phượng cover "Ai Chung Tình Được Mãi" trong buổi công bố chia tay Kiều Minh Tuấn17:39CLIP: Hai nhóm hỗn chiến như phim ở TP Biên Hoà, có bom xăng và tiếng nổ như súng00:34Mỹ Tâm bị khui clip cách đối xử với fan giữa lúc Đông Nhi vướng ồn ào ‘phụ bạc’ người hâm mộ00:20

Tiêu điểm

Gái 1 đời chồng lấy trai tân, tân hôn anh tươi cười đưa 2 tỷ tôi lập tức ly hôn
17:02:36 15/05/2022
Cưới 1 tháng vợ chưa cho “tân hôn”, cố tình đẩy cửa nhà tắm tôi nghẹn lòng nhìn cảnh tượng
11:17:27 16/05/2022
Con dâu đánh vỡ bát bố chồng mắng té tát, mẹ chồng làm hành động khiến cả nhà chết lặng
14:09:07 16/05/2022
Đi du lịch cùng hội bạn chồng, vợ sốc nặng khi phát hiện bí mật động trời của chồng từ hành động nhỏ của anh bạn
16:56:58 15/05/2022
Chị chồng vay 1 tỷ mãi không trả, tôi đích thân đến đòi khéo thì chị ấy mang ra thứ khiến tôi xấu hổ
09:48:35 15/05/2022
Làm thế nào để trả được ân tình và tiền cho chị hàng xóm?
21:43:36 15/05/2022
Thường xuyên bị mẹ chồng xoi mói, con dâu bất ngờ làm một điều khiến mẹ chồng choáng váng
09:09:45 16/05/2022
Bát cháo gà lúc nửa đêm làm thay đổi quan hệ của tôi và mẹ chồng
16:59:59 15/05/2022
Ly hôn không phải do chồng hay mẹ chồng mà lý do bởi em chồng ở cữ tại nhà tôi
09:18:39 15/05/2022
Yêu nhau từ lúc nợ nần chồng chất, đến ngày kết hôn chồng sắp cưới lại bất ngờ “quay xe”
21:39:12 15/05/2022

Thông tin đang nóng

Diễm My "Tịnh thất Bồng Lai" được Công an truy tìm, rùng mình với lời gieo quẻ về số phận
05:49:08 17/05/2022
Gần 20 năm sau 'Nấc thang lên thiên đường', nhan sắc của Kim Tae Hee và Choi Ji Woo ra sao mà gây sốt đến vậy?
06:14:54 17/05/2022
Cường Đô La đưa con gái cưng đi du lịch, Suchin đáng yêu khi tung tăng chơi cùng bố khiến dân tình 'lụi tim'
06:17:59 17/05/2022
Clip: Ôm cua lỗi, tay đua văng lên không gần 5 mét và cái kết bất ngờ
04:43:51 17/05/2022
4 kỹ năng phòng the chàng có thể làm để khơi gợi ham muốn ở nàng
07:12:44 17/05/2022
Thanh niên nằm đè san hô, bắt sao biển trả lời VieZ: "Muốn làm rùm beng lên để người ta ra rào danh lam thắng cảnh lại"
06:33:58 17/05/2022
Clip: Kinh hoàng cảnh người đàn ông thoát chết ngay trước đầu xe bồn 
04:35:02 17/05/2022
Võ Thị Diễm My sẽ được "giải cứu"?
06:22:45 17/05/2022
Kiều Minh Tuấn ‘lão hóa ngược’ thấy rõ sau một năm chia tay Cát Phượng
07:25:56 17/05/2022
Clip: Bị 23 sư tử truy sát, trâu rừng tung ra quyết định điên rồ
04:18:43 17/05/2022

Tin mới nhất

Cò đất kiếm trăm triệu dễ như chơi, bố quát con: Học nhiều để làm gì?

22:48:09 16/05/2022
Vợ chồng tôi sống với nhau 24 năm chưa từng có mâu thuẫn lớn. Không hiểu vì sao gần đây, anh rất dễ cáu bẳn, liên tục chửi mắng vợ con

Nửa đêm nghe được lời thì thầm vọng ra từ phòng mẹ chồng mà tôi xúc động

22:37:21 16/05/2022
Chồng đi vắng, mọi việc trong nhà đều một mình tôi lo, con ốm con đau cũng chỉ có tôi chăm sóc

Bạn gái anh tôi đến chơi mẹ đẩy họ chung phòng, sáng nhìn thứ trên giường bà đuổi đi luôn

14:06:32 16/05/2022
Mỗi lần chị Hiền về chơi, mẹ tôi lại nấu nướng thết đãi, chị ấy không cần phải làm gì cả

Cưới 1 năm chồng không động chạm, đêm trước ngày ra tòa anh đưa 1 thứ tôi xé đơn luôn

14:01:52 16/05/2022
Sao tròn một năm kết hôn, chính chồng tôi là người chủ động đưa ra đề nghị chia tay. Anh bảo chắc tôi cũng mệt mỏi và chán ngán lắm rồi, vậy thì kết thúc cuộc hôn nhân này

Chị gái, anh rể ngủ lại nhà ngoại mà nửa đêm giường bốc cháy, biết lý do mẹ tôi vui phát khóc

13:58:04 16/05/2022
Lúc trước mẹ tôi vẫn phản đối anh rể lắm, vì anh nhìn thô kệch, bặm trợn, thậm chí trên người còn có hình xăm, không hề nhã nhặn lịch sự

Đang vui vẻ bên bồ, bồ bỗng dưng hét toáng lên một câu làm tôi sợ hãi bỏ chạy

13:32:55 16/05/2022
Qua mai mối của cô bạn, tôi gặp được người mà tôi mong muốn. Vì đó là người đàn ông có ngoại hình nên hai chúng tôi nhanh chóng bắt nhịp được với nhau

10h tối tôi đi công tác về, chồng nói một câu khiến cuộc hôn nhân 7 năm chấm dứt

13:16:25 16/05/2022
Cuộc hôn nhân 7 năm của chúng tôi cứ như vậy mà kết thúc, nhưng có lẽ tôi đã sai ngay từ đầu rồi

Nghĩ chồng vô tâm nhưng khi xem một đoạn video đã khiến tôi bật khóc

09:51:43 15/05/2022
Nhìn chồng hàng xóm chăm chỉ làm việc nhà, tôi không cam lòng nên đã quay ra so sánh, trách cứ chồng mình

Nhìn đĩa cơm ăn dở trong tủ lạnh, tôi nhận ra mình quá vô tâm với vợ

09:45:43 15/05/2022
Tôi cầm đĩa thức ăn lên trong sự hối hận và xấu hổ vô cùng

Kinh ngạc khi phát hiện chị dâu là nhà hảo tâm nổi tiếng

09:25:42 15/05/2022
Nghe cô hàng xóm kể chuyện, tôi và mẹ nhìn nhau kinh ngạc

Vô tình nghe được cuộc nói chuyện giữa vợ và bác sĩ, tôi choáng váng khi biết được bí mật đáng sợ của cô ấy

07:22:58 15/05/2022
Bác sĩ không nói mà gật đầu làm tôi ngã ngửa ra sau tường, chán nản mệt mỏi. Vợ có bí mật quá đáng sợ mà tôi hoàn toàn không hay biết

Đi làm cả năm rồi bất ngờ trở về nhà, tôi sốc nặng khi thấy đồ trẻ con phơi đầy sân

07:18:06 15/05/2022
Nếu vợ ngăn cản một lần, tôi cũng chẳng để ý gì nhưng vợ nói nhiều lần làm tôi bắt đầu nghi ngờ

Sau nửa năm yêu bạn gái đại gia, tôi hoảng loạn muốn bỏ của chạy lấy người nhưng cô ấy lại đưa ra một thứ khiến tôi bất lực

07:15:21 15/05/2022
Một tháng nay, tôi cảm thấy dần chán M, biết cả hai không thể tiến đến hôn nhân được nên muốn chia tay

Mẹ chồng dúi vào tay 2 tỷ ép lấy, vài ngày sau con dâu đau đớn nhận ra một cú lừa ngoạn mục

20:53:14 14/05/2022
Nếu muốn tôi ra khỏi nhà, mẹ chồng tôi không cần phải làm những điều khủng khiếp như vậy

Muốn đón bố mẹ lên sống chung khi xây được nhà mới, bất ngờ vợ đưa ra một điều kiện khiến tôi nóng mặt

15:20:31 14/05/2022
Vợ bảo nếu ông bà đến sống thì cô ấy sẽ ra ngoài ở, để nhà mới xây tôi muốn cho ai ở thì cho

Đưa bạn gái về nhà chơi, cô ấy thật thà thú nhận bí mật với bố mẹ tôi khiến tất cả rơi vào bế tắc

15:15:36 14/05/2022
Khi có mặt cả nhà, cô ấy thật thà nói là bị vô sinh, không thể chữa trị được, dù cho có thụ tinh nhân tạo cũng vô ích khiến bố mẹ tôi vô cùng đau khổ

Gài bẫy để vợ chấp nhận ký đơn ly hôn, thế nhưng chính bản thân tôi lại nhận cái kết đầy đau đớn

15:13:01 14/05/2022
Không thể sống cả đời với người phụ nữ mà mình không còn yêu nữa. Tôi quyết định gài bẫy vợ, để cô ấy chấp nhận giải thoát cho chồng

Đi công tác về thấy nhà cửa trống rỗng, tôi hốt hoảng chạy đến nhà em gái hỏi chuyện thì bàng hoàng nhận tin dữ

15:09:33 14/05/2022
Tuần vừa rồi, tôi đi công tác về thì mới đau đớn phát hiện bản chất đáng sợ của vợ mà bấy lâu nay tôi hoàn toàn không biết

Thấy vợ lén lút đưa tiền cho em gái, sự thật phía sau khiến tôi sốc nặng, suy sụp hoàn toàn

15:02:23 14/05/2022
Vì tiền em gái đã phản bội anh trai, còn vợ vì ham của lạ mà đánh mất gia đình

Suốt 2 tháng tôi quay về sống bên vợ con mà điêu đứng với những chiêu trò mà vợ dành cho mình

14:58:04 14/05/2022
Chỉ vì không vượt qua chút cám dỗ mà đẩy gia đình hạnh phúc đến chỗ tan vỡ. Tôi quyết tâm làm lại từ đầu và tự nhủ sẽ kiếm nhiều tiền để quay về bên vợ con, bởi vì vợ vẫn chưa chịu ký vào đơn ly hôn

Có thể bạn quan tâm

Kỷ luật cảnh cáo phó hiệu trưởng bắt học sinh ăn thức ăn lấy ra từ thùng rác

Đời sống

08:14:31 17/05/2022
Sau khi nắm vụ việc, lãnh đạo Trường THPT chuyên Phan Ngọc Hiển đã chỉ đạo thầy Lê Trung Đảm, Phó Hiệu trưởng, giải trình, xin lỗi từng phụ huynh và học sinh

Nữ cung thủ xinh đẹp 'hậu COVID' vẫn thi đấu hết mình cho SEA Games

Sao thể thao

08:12:29 17/05/2022
Bắn cung giỏi và có gương mặt khá xinh tươi, cung thủ Nguyễn Thị Hải Châu, đội tuyển bắn cung Việt Nam chia sẻ, dù đã tham gia bộ môn bắn cung khoảng 6 năm nhưng đây là lần đầu tiên Châu được tham dự đại hội thể thao Đông Nam Á

Xe điện Trung Quốc mạnh 550 mã lực có giá từ 26.770 USD

Ôtô

08:11:57 17/05/2022
Con số 550 mã lực cùng giá bán khởi điểm 26.770 USD khiến đây trở thành một trong những mẫu xe điện sở hữu hiệu suất mạnh cùng mức giá tốt nhất hiện nay

Valve tiếp tục phát triển game mới, nhưng tuyệt nhiên vẫn không phải Half-Life 3

Game online

08:09:11 17/05/2022
Có vẻ Valve đang phát triển 1 tựa game mới, nhưng nhìn giống game đố vui hơn là Half-Life 3 như nhiều người mong đợi

Bữa tối lạ miệng với salad trộn thịt bò cực hấp dẫn

Ẩm thực

08:08:49 17/05/2022
Là một món ngon vô cùng bổ dưỡng với đầy đủ mùi vị thơm ngon của thịt bò và rau củ, món salad trộn thịt bò chắc chắn sẽ chinh phục được cả những người sành ăn nhất

Bác sĩ chia sẻ 5 bí quyết giảm béo bụng tức khắc mà không cần ăn kiêng khổ sở

Sức khỏe

08:07:31 17/05/2022
Mới đây, tiến sĩ Sara Kayat của chương trình This Morning, Anh chia sẻ bí quyết hàng đầu của mình để giảm béo và duy trì cân nặng khỏe mạnh

Madam Pang bị chấn thương mũi vì va chạm với thủ môn U23 Thái Lan

Bên lề sân cỏ

08:06:55 17/05/2022
Bà Nualphan Lamsam, nữ trưởng đoàn của U23 Thái Lan, có nguy cơ phải bay về nước để điều trị chấn thương vùng mũi

Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác bị nghi đang sống chung, còn ngồi xe hơn nửa ngày trời chỉ để gặp mặt được nhau?

Sao châu á

08:01:39 17/05/2022
Hiện tin đồn về việc Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác đang sống chung đang nhận được nhiều sự quan tâm của dân mạng

Những nhóm nhạc Gen 4 bùng nổ khi biểu diễn ở trời Âu

Nhạc quốc tế

08:00:27 17/05/2022
Machine Gun Kelly gây choáng váng khi làm bộ móng tay đính kim cương trị giá gần 700 triệu đồng dự Lễ trao giải âm nhạc Billboard 2022

Ông Park và ông Polking 'lên gân' với nhau

Bóng đá việt nam

07:58:26 17/05/2022
Dù không gặp nhau ở bán kết, nhưng hai huấn luyện viên của U23 Việt Nam và U23 Thái Lan đã lên gân hẹn ngày tái ngộ

NTK Hoàng Hải trở lại Tuần lễ Thời trang với BST Bướm Hoang

Thời trang

07:57:48 17/05/2022
Chương trình Aquafina Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam Xuân Hè 2022 - Aquafina Vietnam International Fashion Week SS 2022 đã chính thức khởi động với chủ đề #ReFashion đầy mạnh mẽ cùng nhiều hoạt động hấp dẫn

Bình Định: Phát hiện cơ sở sản xuất kem trộn không có giấy phép

Pháp luật

07:57:38 17/05/2022
Sáng 16.5, Phòng Cảnh sát môi trường, Công an tỉnh Bình Định phối hợp với Thanh tra Sở Y tế và Công an H.Phù Mỹ (Bình Định) kiểm tra nơi sản xuất mỹ phẩm của bà Nguyễn Thị Uông Nguyên ở H.Phù Mỹ