Em chồng cậy bụng mang dạ chửa đưa ra lời đề nghị vô lý, chị dâu liền “xử đẹp” khiến giặc bên Ngô cứng họng

Hôm em chồng thông báo chuyện đã mang thai được 5 tuần khiến cả nhà đều vui mừng. Nhưng ngay sau đó lời đề nghị của cô ta lại khiến nhà chị dâu sốc óc.

Ngày trước yêu nhau thì Nhung cứ nghĩ quan trọng nhất là chồng mình. Thế nhưng về chung sống với bố mẹ chồng , em chồng , Nhung mới thấm thía nhiều điều về cuộc sống hôn nhân .

Trang – em chồng là người mà Nhung cảm thấy khó chịu nhất khi ở nhà chồng. Nói đúng hơn là con bé quái tính, luôn khiến Nhung tức điên mà cô không thể làm gì nó được.

Ngày mới lấy Quân, vợ chồng cô không ra ở riêng. Từ đây, Nhung phải chịu nhiều ấm ức từ cô em gái của Quân. Mặc dù đã tốt nghiệp và đi làm, nhưng Trang suốt ngày nhõng nhẽo xin tiền của anh trai để tiêu vặt. Ban đầu thì Nhung không để ý, cô vốn là người thoải mái. Nhưng có 1 lần, Nhung thấy Trang xin Quân hẳn 3 triệu. Cô phàn nàn với chồng về việc chiều chuộng em quá sẽ khiến nó sinh hư.

Tuy nhiên chồng gạt phắt, anh nói rằng chắc chắn Trang có việc nên mới xin xỏ như vậy. Từ sau lần đó, chồng giấu giếm chuyện cho tiền em gái. Còn em chồng đã “ghim” trong đầu, nên thái độ của Trang đối với Nhung cũng khác hẳn.

Em chồng cậy bụng mang dạ chửa đưa ra lời đề nghị vô lý, chị dâu liền xử đẹp khiến giặc bên Ngô cứng họng - Hình 1

Em chồng quái tính khiến Nhung mệt mỏi. (Ảnh minh họa)

Trang thường xuyên để ý xem chị dâu làm gì rồi mách mẹ. Mỗi lần Nhung mua đồ gì mới như mỹ phẩm, quần áo… chỉ hôm trước hôm sau là mẹ chồng đã biết. Tính mẹ chồng Nhung lại tiết kiệm có phần hơi quá. Thấy con dâu hay mua sắm , dù không biết đắt rẻ ra sao bà cũng sẽ nhắc nhở. Những lời mẹ chồng răn dạy, tuy rằng đúng nhưng Nhung nghe nhiều cũng chán. Bởi cô đâu phải là đứa tiêu pha như phá mả. Có khi đến mấy tháng cô mới dám mua 1 chiếc áo, vậy mà niềm vui chưa thỏa đã bị nhắc nhở.

Mặc dù hay mách mẹ rằng chị dâu hoang phí, nhưng Trang lại tiêu tiền vô tội vạ. Đã thế “giặc bên Ngô” còn dùng sang cả đồ của Nhung. Chị dâu, em chồng có vóc dáng gần như nhau, tuổi tác cũng không chênh lệch quá nhiều, thành ra mỗi lần thấy chị dâu có bộ váy hay đôi giày nào đẹp, Trang liền “mượn” luôn mà chẳng cần hỏi chính chủ.

Nhung bực nhất là thái độ khi dùng đồ người khác của Trang. Cô em chồng không thèm giặt giũ, hay lau bụi đất ở giày, mà cuốn gói gọn ở trong nhà tắm. Nhung vừa xót của, vừa thấy chướng mắt nên đành phải xắn tay tự làm sạch đồ mà em chồng đã mượn.

Chưa hết, mỹ phẩm của chị dâu, Trang cũng sử dụng tự nhiên như ruồi. Có lần Nhung tức điên khi thấy thỏi son đắt tiền cô vừa mới mua, bị em chồng sử dụng xong làm gãy, son thì dính lem luốc hết ra vỏ. Cô kể chuyện này với chồng thì Quân chẳng tin, anh một mực khẳng định em gái mình ngoan ngoãn và biết điều.

Sự khó chịu của Nhung chỉ chấm dứt khi chồng cô chuyển công tác lên thành phố. Với số tiền dành dụm được, 2 người mua căn chung cư 2 phòng ngủ trả góp và xin bố mẹ cho ra ở riêng.

Gần một năm nay, Nhung có cuộc sống khá thoải mái. Vợ chồng cũng đỡ cãi nhau về Trang hơn. Cô em chồng cũng đã lên xe hoa, làm vợ người ta. Mỗi lần về quê, em chồng vẫn hay cạnh khóe chị dâu, nhưng Nhung vẫn chịu đựng được. Về quê 1-2 hôm, cô cố gắng nuốt cục bực để nhà cửa êm ấm.

Cuối tuần trước mẹ chồng đột ngột gọi vợ chồng Nhung về quê, nói rằng có tin vui cần thông báo. Tối hôm ấy, vợ chồng Trang sang nhà mẹ đẻ ăn cơm. Cuối bữa, Trang đứng lên háo hức khoe: “Em xin thông báo với cả nhà, em đã có thai được 5 tuần rồi”.

Em chồng cậy bụng mang dạ chửa đưa ra lời đề nghị vô lý, chị dâu liền xử đẹp khiến giặc bên Ngô cứng họng - Hình 2

(Ảnh minh họa)

Nghe tin này cả nhà Nhung đều mừng rỡ. Bởi Trang cũng đã lấy chồng được gần 1 năm nay mà mãi chưa thông báo tin vui. Quân hào phóng cho em gái 5 triệu để “thích ăn gì thì ăn”. Tuy nhiên, Trang lại có đề nghị vô lý: “Là thế này anh Quân, chị Nhung ạ. Hôm em đi khám, bác sĩ bảo thể trạng em yếu, cần phải được tĩnh dưỡng và theo dõi sức khỏe thường xuyên. Nhưng em thì không tin y học ở quê lắm, nên em muốn lên Hà Nội để tiện việc thăm khám. Sẵn nhà anh chị có 2 phòng, vợ chồng em xin 1 suất để ở tạm. Chồng em cũng sẽ lên Hà Nội để làm”.

Mẹ chồng Nhung nghe thấy thì cho là phải, bà gật gù: “Ừ được đó. Lên đó tĩnh dưỡng, có gì ra bệnh viện nó cũng dễ hơn ở quê. Mà ở với anh chị thì tiết kiệm”. Quân thì có vẻ không thích nhưng ngại từ chối em gái.

Trang càng được thể nói tiếp: “Bác sĩ cũng bảo em cần không gian thoáng. Vậy chị dâu cho em mượn căn phòng đang ngủ của anh chị. Phần không gian còn lại của căn nhà, em tuyệt đối không lấn chiếm”. Nói xong Trang cười đầy thảo mai.

Cô em chồng ích kỷ, nói thì dễ lắm. Nhưng vợ chồng Nhung với đứa con làm sao nhét hết vào căn phòng còn lại. Chẳng nhẽ bắt đứa nhỏ nhà chị ra phòng khách ngủ? Hơn nữa, Nhung biết, cô em chồng lười chảy thây, kiểu gì lên đó, Nhung cũng phải lo toan cả chuyện ăn uống, ngủ nghỉ của 2 vợ chồng Trang. Bình thường “cân” cả nhà, Nhung đã mệt lừ rồi. Tự nhiên lại phải gánh trọng trách trời ơi đất hỡi!

Nhung liền bỏ đũa xuống, nhìn Trang mà rằng: “Cô chú lên ở thì cũng được thôi nhưng chị nói trước là tiền điện nước phải chia chung, vợ chồng nhà chị vẫn còn nghèo, lại đang dồn trả góp căn nhà nên không thể bao che hết được. Còn việc ăn uống, 2 vợ chồng em ăn riêng nhé, chị lo cho anh Quân và cháu Chun cũng không xuể rồi.

Đề nghị của cô muốn dùng căn phòng to của anh chị lại càng không được. Cô có bầu nhưng chị cũng có “đích tôn” của dòng họ nhà này nè, bé cũng đã được hơn 3 tháng rồi. Chị không quen ngủ giường lạ, vả lại bác sĩ cũng nói mẹ bầu nên ở không gian thoáng đãng hơn. Cô có lên thì chị nhường cho phòng khách, không thì ở chung với thằng Bi, còn chú ấy ở đâu thì ở…”.

Thông tin Nhung có bầu còn nóng hổi hơn cả việc Trang đang mang thai , bởi mẹ chồng mong ngóng cháu đích tôn từ lâu rồi. Quân cũng chưa được biết tin này, anh quay ra nhìn vợ vừa sững sờ lại tràn ngập hạnh phúc. Thế là mẹ chồng gạt phắt ý tưởng lên sống nhờ anh chị của Trang. Nhà em chồng tuy rằng tiu nghỉu, bực lắm, nhưng không nói thêm được lời nào.

Nghĩ xấu em chồng về xin tiền mẹ, tôi xỉa xói thì mẹ chồng tiết lộ lý do khiến tôi ê mặt xấu hổ

Mẹ chồng gọi tôi tới, nói rõ lý do em chồng thường xuyên về nhà chơi khiến tôi xấu hổ nhục mặt ra.

Mâu thuẫn chị dâu em chồng có lẽ cũng là chuyện thường tình rồi. Tôi cũng chẳng ưa em chồng mình. Em ấy nhỏ hơn tôi 3 tuổi, ăn nói lúc nào cũng nhẹ nhàng, dịu dàng và kín kẽ. Còn tôi thẳng tính, nghĩ gì nói đó nhưng không có chuyện nói xấu người khác. Trong suy nghĩ, tôi luôn mặc định những người nói khéo léo mới đáng sợ, và em chồng là một trong số đó.

Đặc biệt là khi em ấy thường xuyên về nhà đẻ. Một tuần em ấy về cũng vài lần, dù không ở lại ăn cơm hay bắt tôi hầu hạ nhưng tôi vẫn không thích. Mọi người có quyền chỉ trích tôi là bà chị dâu ghê gớm nhưng chẳng ai thích nổi khi em chồng đã có chồng con mà cứ về nhà suốt như thế.

Thậm chí nhiều lần tôi còn bắt gặp mẹ chồng và em chồng tỉ tê trong phòng cả tiếng đồng hồ, có lần tôi còn tận mắt thấy mẹ chồng cầm tiền đưa cho em ấy. Như vậy chẳng phải là em chồng về nhà chỉ để xin tiền mẹ đẻ thôi sao? Trong khi đó, em ấy có việc làm tốt, lương tháng rất cao. Chồng em ấy làm kinh doanh, tiền bạc chẳng thiếu thốn gì, vậy mà còn 'bòn rút' nhà đẻ?

Nghĩ xấu em chồng về xin tiền mẹ, tôi xỉa xói thì mẹ chồng tiết lộ lý do khiến tôi ê mặt xấu hổ - Hình 1

Tôi có nên tới nhà xin lỗi em chồng một tiếng cho phải không? (Ảnh minh họa)

Vốn ác cảm sẵn nên cứ thấy em chồng về là tôi khó chịu. Tôi còn xỉa xói em ấy không hiểu chuyện. Hôm qua, mẹ chồng gọi tôi tới nói chuyện. Bà hỏi tôi có muốn sửa nhà không? Tôi ngạc nhiên rồi lắc đầu. Tiền đâu mà sửa? Chồng tôi một năm nay thất nghiệp, lông bông, kiếm được việc gì làm việc đó. Một mình tôi nai lưng làm việc bất kể ngày đêm chỉ để kiếm tiền lo sinh hoạt cho con gái chưa tròn 2 tuổi, rồi tiền sinh hoạt cho cả gia đình.

Lúc này mẹ chồng mới lấy ra bọc tiền, bảo đó là tiền em chồng tích cóp được, giờ cho vợ chồng tôi sửa lại căn nhà để ở. Tôi nghẹn họng. Hóa ra mỗi lần đến, em chồng đều đưa tiền cho mẹ chồng tôi giữ, để giờ cho chúng tôi mượn sửa nhà chứ không phải 'bòn tiền' như tôi nghĩ. Mẹ chồng còn nói chồng em ấy tuy giàu nhưng tính toán tiền bạc rất sòng phẳng, vì thế không dễ lấy tiền từ anh ta được. Toàn bộ số tiền 350 triệu này là tiền tiết kiệm của em chồng suốt 2 năm nay. Bà còn nói thêm là em chồng rất thông cảm cho hoàn cảnh của tôi nên không để bụng những lời tôi xỉa xói, bà cũng mong tôi hiểu và trân trọng em chồng.

Tôi nghe mà đỏ mặt vì xấu hổ. Cầm 350 triệu trong tay, tôi rối bời. Tôi có nên tới nhà xin lỗi em chồng một tiếng cho phải không? Sao khó mở miệng quá mọi người ạ.

(loanmy...@gmail.com)

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Youtuber Lê Chí Thành - “Anh hùng bàn phím” bị bắt về hành vi chống người thi hành công vụ02:46Bị cáo buôn ma túy cãi: "Tòa không dùng ke nên không hiểu" (!)02:20Kết hôn được 2 tháng 20 ngày, cô gái phải chịu cảnh góa phụ00:31Nathan Lee nói về scandal với Ngọc Trinh: Tôi không ngồi yên để chịu những gì tấn công tôi35:412 mỹ nam Cbiz hắt hủi bạn diễn "như mẻ": Thành Nghị khiến Viên Băng Nghiên xấu hổ, người còn lại quá hơn tài tử Hạ Cánh Nơi Anh00:17Ca sĩ Kim Ngân phản ứng bất ngờ khi nhìn lại hình ảnh nóng bỏng của mình hồi xưa33:23Thấy xe máy lạ đỗ trước cửa nhà, người phụ nữ có pha xử lý khiến chủ xe "tức không thể nói gì"00:46'Cây táo nở hoa' tập 4: Thúy Ngân kể quá khứ Nhã Phương từng bỏ chồng, hai chị em đánh nhau lật cả mâm cúng44:49Chàng trai suy sụp ngồi trước căn hộ khi màn cầu hôn bất ngờ biến thành bắt quả tang bạn gái 'vụng trộm'00:42Ca sĩ Kim Ngân nhớ quá khứ vàng son, lần đầu tự tô son sau nhiều năm lang thang40:22Xem xong đoạn clip này, đảm bảo ai cũng tìm thấy câu trả lời cho thắc mắc: "Ngủ chung giường với con là như thế nào?"00:46Lý do khiến Lê Dương Bảo Lâm trượt bằng lái 14 lần, thì ra đang tập xe nhưng vẫn cãi chem chẻm với "thế lực" này?00:40Hương Giang bị chê hát dở hơn Chi Pu nhưng hành động này mới gây chú ý04:07Thắng hú vía, bầu Đức và Kiatisuk cùng khen...CLB Nam Định13:11Kiều: Cao Thái Hà nói về cảnh 18+ bị chê dung tục, diễn nhập tâm đến mức không để ý “mình hở chỗ nào hay động vào cái gì”02:27Đàm Vĩnh Hưng phản ứng bất ngờ khi gặp 'fan cuồng' ngoài đường07:08'Hướng dương ngược nắng': Đừng trách Phúc khi cứ ỡm ờ xem Minh như là em gái00:49Điều tra, xử lý những người liên quan, giúp sức cho Lê Chí Thành03:12Muốn giận thay cho “thánh hề” nhà Trà My, bất thình lình bị ngã hồ bơi nhưng sao mẹ và các cô chú lại đối xử thế này!00:20Giữa nghi vấn “toang” với Matt Liu, Hương Giang bị đào lại clip tình tứ và có cử chỉ thân mật bên sao nam đình đám Thái Lan?00:19

Tiêu điểm

Con rể đến chơi tôi liền bị mất 50 triệu đồng, khi mở túi kiểm tra đành ngậm ngùi nhét thêm tiền vào cho con
14:07:03 14/04/2021
Đụng trúng người đàn ông trên đường, tôi thảng thốt nhận ra chồng cũ nhưng sợi dây chuyền trên cổ anh mới khiến tôi bật khóc
06:34:00 14/04/2021
Trước khi mất, chồng lập di chúc để lại hết tài sản cho em gái, tôi uất ức ra đi tay trắng mà chưa kịp lật trang thứ 2
13:46:29 14/04/2021
Thấy vợ chỉ ngồi nhà mà vẫn có rất nhiều tiền, tôi bí mật lắp camera theo dõi để rồi nhận được cái kết ngỡ ngàng
14:18:17 14/04/2021
Thấy mâm cơm nằm chỏng chơ trên nền gạch, tôi gào lên hỏi tội vợ, nhưng bất ngờ mẹ lao ra cho ngay cái tát vào mặt
19:44:52 13/04/2021
Suốt 2 năm nay em gái tôi bị mang tiếng không chồng mà có con, chỉ đến khi em rể tương lai xuất hiện sự việc mới được sáng tỏ
14:16:19 14/04/2021
Càng lớn càng thấy con không giống mình, chồng đòi xét nghiệm ADN nhưng phản ứng của vợ rất kì lạ và kết quả quá bất ngờ sau đó
07:31:49 15/04/2021
Đêm tân hôn, thấy chồng hì hục hồi lâu, tôi bật điện lên thì chạm phải ánh mắt lúng túng và đầy lo sợ của anh
07:29:11 14/04/2021
Chồng đang chán ngán muốn 'rũ' cô vợ 'đã xấu còn không nghe lời', song biến cố bất ngờ ập đến khiến anh và cả nhà chồng cuống quýt níu chân cô
06:31:04 14/04/2021
Nhờ chồng trông con để đi lấy tiền thai sản, khi trở về tôi bật khóc với cảnh tượng trong phòng khách rồi kiên quyết nói ly hôn
15:23:55 14/04/2021

Thông tin đang nóng

Hà Hồ bị “bóc” nhan sắc thật qua ống kính team qua đường, vòng 2 khác biệt rõ so với ảnh “sống ảo”?
09:48:07 15/04/2021
Nathan Lee dọa tiết lộ chuyện Ngọc Trinh sống ảo, cặp kè đại gia
11:27:55 15/04/2021
Hiếu Hiền và con trai khóc nghẹn đưa thi thể NS Đức Lang đi hỏa táng
11:31:32 15/04/2021
Ngọc Lan gây chú ý với diện mạo như "búp bê năm 2000" đi dự sự kiện
09:08:11 15/04/2021
Sao nam Việt ngoại tình: người khiến vợ sảy thai, kẻ cầm dao chém vợ trong nhà
10:41:58 15/04/2021
Chưa kịp ra rạp, Lật Mặt: 48H đã “tẩu tán” 45 nghìn vé, thu hơn 5 tỷ
09:13:54 15/04/2021
Tác giả chữ 4.0: Dự định dạy cho học sinh THPT, đại học và cả con ruột
10:51:36 15/04/2021
CLIP: Làm việc với nữ cán bộ công an, gã “yêu râu xanh” cứ tủm tỉm cười...
09:49:09 15/04/2021
Nữ sinh viên ở Sài Gòn bò ra từ gầm xe container sau va chạm giao thông
11:04:14 15/04/2021
Netizen tranh cãi Trấn Thành PR phim ngoại ngay khi bom tấn của Lý Hải vừa ra mắt: "Sợ Bố Già bị soán ngôi hay gì?"
13:35:47 15/04/2021

Tin mới nhất

Ngày trùng phùng, người đàn ông giàu sang nhìn vợ cũ mà 'hóa đá', đắng nhất khi nghe câu nói: 'Ngủ cùng anh, tôi luôn phải đeo mặt nạ'

14:42:59 15/04/2021
Mải mê ngắm người phụ nữ như cánh bướm đẹp đẽ dưới ánh nắng rực rỡ ấy, cho đến khi cô quay mặt lại, Bình hóa đá nhận ra đó chính là Nhiên, vợ cũ của mình.

Lúc tháo vàng cưới ra, tôi đưa cho chị chồng cầm hộ, ai ngờ hôm sau hỏi đến thì nhận được câu trả lời điếng người

13:47:05 15/04/2021
Qua đêm tân hôn, hôm sau vợ chồng tôi đi mua két sắt ngay. Mua được rồi chúng tôi tiện đường ghé qua nhà chị chồng để lấy vàng và nhận được câu trả lời không thể tin nổi.

Gần ngày cưới, vợ tiết lộ bí mật khiến tôi xây xẩm mặt mày

13:42:25 15/04/2021
Nghe những gì vợ nói trong nước mắt mà tôi bàng hoàng, không sao tin nổi.

Ruột gan tôi nóng như lửa đốt khi biết danh phận người đàn ông về nhà cùng em trai lúc nửa đêm

10:20:03 15/04/2021
Sợ em ở nhà quên khóa cửa nên thi thoảng, tôi lại xem camera. Lần ấy, tôi bắt gặp đúng lúc em trai về nhà cùng một người lạ mặt.

Vợ ở cữ, chồng ngủ riêng, nửa đêm thấy phòng anh sáng đèn, tôi lại gần thì bật khóc

07:18:32 15/04/2021
Mất 6 năm, vợ chồng Giang mới cưới nhau. Mối quan hệ của họ luôn tốt đẹp.

Mang bầu bị bạn trai chối bỏ, chồng cũ đột ngột trở về đưa ra đề nghị không tưởng

06:22:20 15/04/2021
Hôm ấy tôi và anh ôm nhau khóc nức nở, bố mẹ tôi cũng vô cùng hối hận vì hành động quá đáng của mình khi trước.

Cô bạn thân vợ suốt ngày xúi ly hôn, tôi nổi điên thì liền biến sắc trước lời thủ thỉ

06:18:43 15/04/2021
Khả năng cao là Linh tìm cách ly gián vợ chồng tôi, đợi khi nào chúng tôi ly hôn thì cô ta sẽ nhảy vào quyến rũ tôi. Nghĩ đến điều đó mà tôi thấy rất khinh thường cô ta.

Chồng và nhà chồng đi hát karaoke về lúc đêm muộn, cảnh tượng bên trong khiến họ choáng váng, càng "đứng hình" trước lời tuyên bố của cô vợ

06:07:03 15/04/2021
Đêm khuya trở về nhà, Tuân và bố mẹ chồng đã phải choáng váng khi thấy nhà cửa vẫn là bãi chiến trường như khi họ rời đi.

Có gã đàn ông lạ thường xuyên gửi hoa đến nhà, tôi cứ ngỡ anh ta tán tỉnh mình nào ngờ chiếc phong bì chứa 10 triệu đồng đã hé lộ sự thật

06:03:19 15/04/2021
Lúc đọc dòng nhắn gửi trong phong bì, tôi không thể tin nổi vào mắt mình.

Mẹ chồng nói thích ăn tôm nên tôi chiều theo ý muốn, song vừa bưng mâm lên bà lại đùng đùng giận dỗi bỏ về quê?

05:58:03 15/04/2021
Mẹ chồng thì bỏ về quê, còn chồng lại quay ra trách tôi bất hiếu. Bà lên chơi có mấy ngày cũng không phụng dưỡng được chu đáo...

Bất ngờ cô gái lạ đến đưa cho tôi 50 triệu đồng cùng nhiều đồ trang sức có giá trị, nguyên nhân phía sau làm tôi khủng hoảng

05:54:24 15/04/2021
Cầm xấp tiền và những đồ trang sức trong tay mà tôi không biết phải đối thoại thế nào với chồng, để có thể bảo vệ được cô gái tốt bụng kia nữa.

Sau 1 tháng ly hôn, chồng cũ đề nghị tái hôn vì biết vợ cũ có thai nhưng chiếc lọ hoa trên bàn thay cho câu trả lời khiến anh ta câm nín

22:25:24 14/04/2021
Chưa đầy 1 ngày sau thì anh ta xuất hiện trước khu trọ nhà Loan. Chồng cũ cô gọi điên liên tục, xin được gặp mặt 1 lần để nói chuyện. Biết không thể né tránh, Loan quyết rành rọt cho hết những khúc mắc trong lòng.

Ngay ngày cưới, chị dâu thẳng tay tát anh tôi rồi công bố đoạn clip khiến mọi người điêu đứng, bàng hoàng

22:14:24 14/04/2021
Nhìn chị dâu rũ rượi đứng trong đêm khuya mà tôi xót lòng.

Bí mật động trời của vợ trong đêm tân hôn

22:11:53 14/04/2021
Tôi cứ nghĩ cuộc đời mình đã sang trang mới khi cưới được vợ giàu. Nhưng đúng là người tính không bằng trời tính.

Bạn trai đột ngột đổi ảnh đại diện Facebook, tôi uất nghẹn khi phát hiện chính mình tiếp tay gã "cắm sừng"

21:11:54 14/04/2021
Mối tình 6 năm tan theo mây khói, nhưng thật lạ là tôi không hề thấy tiếc nuối chút nào.

Đến nhà người yêu chơi, em ngủ lại một đêm rồi chết sững khi vô tình nghe cuộc trò chuyện của bố mẹ anh

21:09:10 14/04/2021
Thật không ngờ họ lại nói về em như thế?

Mẹ chồng từ quê lên khám bệnh, tôi bận nên thuê xe ôm tháp tùng bà, ai ngờ về quê, bà tuyên bố một việc khiến tôi choáng váng

21:06:29 14/04/2021
Tôi hốt hoảng gọi cho cậu xe ôm thì cậu ta khó xử bảo rằng buổi chiều từ bệnh viện ra, mẹ chồng tôi nằng nặc đòi về quê luôn.

Ngày cưới chị chồng tặng 2 cây vàng khiến ai cũng trầm trồ, sự thật lộ tẩy vào ngày chúng tôi dồn tiền mua đất

19:16:36 14/04/2021
Nhà chồng tôi chỉ có hai chị em nên khỏi phải nói chồng tôi thân thiết với chị gái đến mức nào.

Mẹ chồng liên tục chì chiết chuyện tôi nghỉ việc ở nhà

19:11:46 14/04/2021
Tôi nghỉ việc ở nhà để dưỡng thai theo yêu cầu của bác sĩ, nhưng liên tục bị mẹ chồng bóng gió, chì chiết...

Đi mua sắm đồ sơ sinh cho con mà tôi bị chồng chở thẳng trả về nhà mẹ đẻ, uất ức đến tột cùng

17:39:58 14/04/2021
Trong khi tôi đang vui mừng vì mua được đồ thanh lý vừa tốt vừa rẻ. Thế mà chồng vừa nhìn thấy người giao hàng đã đuổi khỏi nhà và tiễn tôi về ngoại.

Chị dâu sinh con trai được mẹ chồng chăm sóc hàng ngày, một hôm chị mang trứng sang thăm tôi sinh con gái, tôi đã khóc sau khi mở nó ra

14:00:43 14/04/2021
Đôi khi, những suy nghĩ áp đặt của bản thân sẽ làm tổn thương người khác, cũng để lại cho chính mình nhiều tiếc nuối.

Sau 3 năm chung sống vợ đột ngột muốn ly hôn, tôi bất lực quay sang mẹ cầu xin: "Mẹ ơi, mẹ về quê đi"

13:43:04 14/04/2021
Sau khi nghe những lời tôi nói, mẹ dường như đã nhận ra điều gì đó, rồi hôm sau bà trở về quê. Mỗi lần gọi điện về quê, mẹ cũng rất vui vẻ cười nói như không có chuyện gì xảy ra.

Chồng làm mệt đến mức phải vào viện truyền nước, chị dâu vẫn đi "quẩy" tới bến lúc trách thì chị cười nhạt bật mí điều này

13:38:26 14/04/2021
Sốc về những lời chị dâu nói, tôi quay sang hỏi anh trai. Anh cúi mặt im lặng không nói gì nhưng như vậy có nghĩa là chị đã đúng.

Có thể bạn quan tâm

Dòng nước “nhuộm đen” kênh Nhà Lê: Lấy 3 mẫu nước để phân tích

Đời sống

14:48:48 15/04/2021
Trước sự việc nước ở kênh nhà Lê (đoạn qua địa bàn xã Nghi Yên, huyện Nghi Lộc) chuyển màu đen đục, bốc mùi hôi thối. Sở TN&MT Nghệ An đã tiến hành lấy 3 mẫu nước để phân tích, xác định nguyên nhân.

Cách làm bánh su kem không cần lò nướng

Ẩm thực

14:48:46 15/04/2021
Bánh su kem là món bánh mà mình rất thích. Bánh mềm, ăn vào thì cảm giác ngọt và mát do có sự kết hợp vị kem, bánh, trứng gà...

Thấy mẹ vất vả, con trai 2 tuổi “nấu” bát canh vịt cho mẹ tẩm bổ: Dọn mâm ra cả nhà cười xỉu

Netizen

14:48:27 15/04/2021
Tính ra các bé nhỏ lại ham vào bếp, mò mẫm hơn cả hội thanh niên đó. Khi bé thích khám phá, thích bày biện, làm bếp núc như một thế giới mới với các em. Nhưng các em bé chỉ được chơi đồ hàng thôi, không được làm thật đâu nhé!

Game thủ thở phào, NieR Replicant đòi cấu hình siêu nhẹ

Game offline

14:46:48 15/04/2021
Trong chiến dịch quảng bá cho màn ra mắt NieR Replicant, mới đây, nhà phát hành Square Enix đã hé lộ cấu hình tiêu chuẩn cho phiên bản PC của trò chơi. Theo đó, chỉ cần một máy tính tầm trung là các bạn đã có thể thoải mái trải nghiệm t...

Tiêm kích Mỹ diệt mục tiêu xa nhất lịch sử

Thế giới

14:45:02 15/04/2021
Một tiêm kích F-15C Mỹ phóng tên lửa đối không hạ mục tiêu ở khoảng cách xa chưa từng có, nhưng Washington không tiết lộ tầm bắn thực tế.

Trở lại trong Đấu Trường Chân Lý mùa 5, Syndra hóa "Lee Sin và Sett phiên bản nữ"

Esport

14:44:32 15/04/2021
Tạm vắng mặt ở mùa 4 và 4.5 tại Đấu Trường Công Lý, sang mùa 5, Syndra đã có màn tái xuất và đang rất được các game thủ đánh giá cao. Từng là một trong những quân cờ thống trị meta giai đoạn giữa mùa 3, Syndra bất ngờ bị Riot khai tử ở ...

Gong Yoo thú nhận thấy cô đơn khi không có Park Bo Gum bên cạnh, netizen no thính đam mỹ mất thôi!

Hậu trường phim

14:44:05 15/04/2021
Tại họp báo phim mới, Gong Yoo đã có những chia sẻ đậm mùi thính đam mỹ khi nói đến Park Bo Gum.

V.League 2021: Các chân sút nội thăng hoa

Bóng đá việt nam

14:39:46 15/04/2021
HLV Phạm Minh Đức trong những lời cuối cùng khi vẫn còn ở cương vị cầm quân CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh bộc bạch: Cầu thủ nội tôi thấy đá hay, kỹ thuật hơn. Ngoại binh thì họ có thể hình, thể lực tốt nhưng thua xa kỹ thuật so với cầu thủ Việt...

Ngọc Lan bất ngờ spam bình luận giữa đêm “đòi lại công bằng” vì bị chê trên thảm đỏ

Sao việt

14:29:25 15/04/2021
Mới đây, Ngọc Lan bất ngờ spam loạt bình luận trên các diễn đàn hóng hớt rồi đăng luôn clip và lên tiếng lúc nửa đêm vì tức do bị dìm khi đi dự sự kiện. Chuyện là hôm qua mẹ bỉm đã lộ diện tại họp báo công chiếu phim Lật Mặt 48h, ai ngờ...

Lộ toàn bộ thiết kế Hyundai Custo, cạnh tranh với KIA Sedona

Ôtô

14:24:31 15/04/2021
Hyundai Custo ra mắt đầu tiên tại thị trường Trung Quốc, xếp cùng phân khúc với KIA Sedona và mang ngôn ngữ thiết kế giống Tucson mới.

Ngu Thư Hân bớt "dẹo" hơn hẳn, Vương Hạc Đệ khí chất ngời ngời trên poster Thương Lan Quyết

Phim châu á

14:16:33 15/04/2021
Không chỉ Vương Hạc Đệ - Ngu Thư Hân, dàn diễn viên phụ của Thương Lan Quyết cũng được khen ngợi.

Tái hiện tuổi thơ bằng ngôi nhà siêu nhỏ

Sáng tạo

14:10:04 15/04/2021
Ngôi nhà được Annie và Cliff ở Leewood, Kansas gọi là ngôi nhà hiện đại tí hon, theo phong cách Mid Century vừa hoàn thành sau ba năm.

Lưu Hiểu Khánh bị chỉ trích 'làm lố'

Sao châu á

14:09:40 15/04/2021
Trở về quê ở Trùng Khánh hôm 13/4, diễn viên Lưu Hiểu Khánh mang theo êkíp hùng hậu, gây ồn ào khắp nơi.

Top 5 siêu xe mô tô có giá bán đắt nhất thế giới

Xe máy

14:05:51 15/04/2021
Những mẫu mô tô dưới đây sở hữu thiết kế cực ngầu cũng như sức mạnh đáng nể. Giá bán của những chiếc xe này cũng thuộc loại đắt nhất thế giới.