Em chồng cặm cụi nấu cơm cữ cho chị dâu, đăng lên mạng được khen “xứng có 10 người yêu”

Chưa có kinh nghiệm sinh nở, Thanh Huyền đã lên mạng tìm hiểu, tham khảo để nấu cho chị dâu những bữa cơm cữ ngon miệng, bổ dưỡng.

Khi được hỏi về những khó khăn sau khi sinh, ngoài chuyện cơ thể đau đớn, mệt mỏi mất ngủ vì chăm con, nhiều chị em phụ nữ cho biết mình sợ nhất là bữa cơm cữ quanh đi quẩn lại chỉ có rau ngót, thịt nạc. Vậy nhưng mới đây, trong một nhóm nấu ăn với hàng trăm nghìn thành viên trên facebook, bạn Nguyễn Thanh Huyền (sống tại Quảng Ninh) đã khiến nhiều người trầm trồ khi chia sẻ loạt cơm cữ mình nấu cho chị dâu.

Em chồng cặm cụi nấu cơm cữ cho chị dâu, đăng lên mạng được khen xứng có 10 người yêu - Hình 1

Em chồng cặm cụi nấu cơm cữ cho chị dâu, đăng lên mạng được khen xứng có 10 người yêu - Hình 2

Em chồng cặm cụi nấu cơm cữ cho chị dâu, đăng lên mạng được khen xứng có 10 người yêu - Hình 3

Em chồng cặm cụi nấu cơm cữ cho chị dâu, đăng lên mạng được khen xứng có 10 người yêu - Hình 4

Những mâm cơm cữ Thanh Huyền nấu cho chị dâu được cô chia sẻ trên mạng xã hội.

Thanh Huyền chia sẻ: “Tìm trong nhóm thấy rất nhiều mâm cơm cữ chồng nấu cho vợ, bố mẹ chồng nấu cho con dâu… hôm nay em xin được trình làng một vài mâm cơm cữ của em chồng nấu cho cho chị dâu ạ.

Từ hồi chị sinh em bé thì em được đảm nhiệm phần nấu cơm cữ. Nói là đảm nhiệm chứ thực ra ngày em chỉ nấu 2 bữa trưa và tối, còn bữa sáng lúc 6h là bà nội nấu (do em không dậy được sớm). Do chưa có kinh nghiệm nên các món của em chủ yếu là tìm hiểu trên mạng và hỏi thêm mọi người. Tiêu chí của nhà em là ăn đầy đủ chất, hầu như không kiêng gì cả. Khi nấu thì em bỏ hẳn gia vị cay, nêm nhạt đi một chút. Trộm vía chị em ăn cũng khá tốt nên ít khi đồ ăn để thừa. Em chia sẻ hy vọng sẽ đóng góp một chút cho sự nghiệp cơm cữ của các gia đình ạ”.

Có thể thấy mỗi bữa cơm cữ do người em chồng này nấu đều gồm cơm trắng, hai món mặn, một món canh và cả món tráng miệng. Cùng với đó là những món ăn bổ dưỡng, lợi sữa như gà hầm, chân giò hầm, tim hầm,… Đặc biệt, nếu như nhiều mẹ sau sinh thường có quan niệm phải kiêng đồ tanh, tránh ăn cá thì mâm cơm cữ do Thanh Huyền chuẩn bị cho chị dâu lại thường xuyên xuất hiện các món cá thơm ngon, giàu dinh dưỡng. Bên cạnh đó, các món ăn không chỉ được thay đổi liên tục mà còn bày biện đẹp đẽ, gọn gàng khiến ai nhìn cũng thèm.

Em chồng cặm cụi nấu cơm cữ cho chị dâu, đăng lên mạng được khen xứng có 10 người yêu - Hình 5

Em chồng cặm cụi nấu cơm cữ cho chị dâu, đăng lên mạng được khen xứng có 10 người yêu - Hình 6

Em chồng cặm cụi nấu cơm cữ cho chị dâu, đăng lên mạng được khen xứng có 10 người yêu - Hình 7

Em chồng cặm cụi nấu cơm cữ cho chị dâu, đăng lên mạng được khen xứng có 10 người yêu - Hình 8

Video đang HOT

Thực đơn được cô em chồng thay đổi đa dạng, lại toàn món ngon miệng, bổ dưỡng.

Chính vì vậy ngay sau khi đăng tải, bài đăng của Thanh Huyền đã nhận được đông đảo sự chú ý. Nhiều người bày tỏ sự ghen tị với cô chị dâu “số hưởng” vì sau sinh được ăn đều đặn những bữa cơm vừa ngon miệng vừa giàu dinh dưỡng. Còn cô em chồng thì được khen hết lời: “Trời ơi đúng là em chồng quốc dân”, “Cô em “giặc bên ngô” này chất lượng quá, xứng đáng có 10 người yêu”, “Chị dâu sướng nhé, em chồng tâm lý không ai bằng”, “Cô em chồng đáng đồng tiền bát gạo”,…

Liên hệ với cô “em chồng quốc dân” này, Thanh Huyền cho biết chị dâu mình mới sinh em bé vào cuối tháng 9 vừa qua. Đây là con đầu lòng của chị và cũng là cháu đầu tiên của cả gia đình nên tất cả thành viên đều rất mong chờ.

“Thật ra việc em đảm nhận nấu cơm cữ không không có lý do gì đặc biệt. Mẹ đẻ của chị cũng ra chăm nhưng vì bà cũng bận công việc, lại ở xa nên chỉ ở được hai tuần đầu. Bà ngoại đảm nhiệm việc ở bên chăm cháu và mẹ. Còn bản thân em do đợt này dịch bệnh, làm việc tại nhà nên cũng nhiều thời gian rảnh hơn. Vậy nên em và bà nội bàn với nhau chia công việc ra, bà nấu cơm cho cả gia đình và em nấu cơm cữ riêng cho chị dâu. Vì là lần đầu gia đình có em bé nên ban đầu cũng khá bỡ ngỡ, nhưng vì mọi người trong nhà đều san sẻ công việc cho nhau nên tháng cữ cũng khá nhẹ nhàng, chị em lại sức nhanh và trộm vía cháu em cũng phát triển khoẻ mạnh”, cô chia sẻ.

Em chồng cặm cụi nấu cơm cữ cho chị dâu, đăng lên mạng được khen xứng có 10 người yêu - Hình 9

Chân dung cô “em chồng đáng đồng tiền bát gạo” được dân mạng khen ngợi.

Thanh Huyền cũng thú thật mình là người chưa có gia đình, không có kinh nghiệm sinh nở nên đã chuẩn bị kĩ càng từ ngày chị dâu còn mang bầu. Cô đã dành rất nhiều thời gian lên mạng tìm hiểu các bữa cơm cữ của mọi người chia sẻ từ trước, đọc báo thêm các trang báo khoa học xem món nào nên và không nên ăn và hỏi thêm kinh nghiệm từ hai bà nội, ngoại của cháu. Sau đó, Thanh Huyền lên thực đơn cữ của chị dâu theo tuần, in ra và dán luôn ngay bếp. Cứ đến bữa là cô chỉ cần nấu, không cần mất công nghĩ xem hôm nay ăn gì nữa.

“Mỗi bữa em chuẩn bị mất tầm 1-1,5 giờ, thông thường lâu nhất là các món kho. Do hồi sinh viên em cũng sống tự lập và tự nấu ăn cho nên việc nấu nướng với em hầu như không khó khăn gì”, Thanh Huyền chia sẻ.

Nói thêm về phản ứng của chị dâu trước thực đơn cữ, “em chồng nhà người ta” cho biết: ” Vì thực đơn đa dạng nên hôm nào chị cũng tò mò xem hôm nay em mình sẽ cho mình ăn gì. Hầu hết các bữa cơm chị em đều hầu như không để thừa Không biết là do ăn ngon, hợp khẩu vị hay ăn hết để động viên em nữa”.

Em chồng cặm cụi nấu cơm cữ cho chị dâu, đăng lên mạng được khen xứng có 10 người yêu - Hình 10

Em chồng cặm cụi nấu cơm cữ cho chị dâu, đăng lên mạng được khen xứng có 10 người yêu - Hình 11

Em chồng cặm cụi nấu cơm cữ cho chị dâu, đăng lên mạng được khen xứng có 10 người yêu - Hình 12

Em chồng cặm cụi nấu cơm cữ cho chị dâu, đăng lên mạng được khen xứng có 10 người yêu - Hình 13

Mỗi bữa cơm Thanh Huyền chuẩn bị mất khoảng 1-1,5 tiếng nhưng cô không hề thấy vất vả, mệt mỏi.

Thanh Huyền tâm sự việc nấu cơm cữ cho chị dâu cũng như một cách tích lũy kinh nghiệm cho bản thân sau này. Cô vốn là người thích nấu ăn và làm với tình yêu thương nên không thấy vất vả, mệt mỏi gì. Cô em chồng bộc bạch: “Bản thân em chỉ suy nghĩ đơn giản chị dâu hay anh rể cũng là người nhà mình, người thân của mình nên kể cả trước khi sinh em bé thì tất cả mọi người trong ra đình cũng đã đều rất quan tâm, yêu quý chị. Đặc biệt là giai đoạn mang bầu và sau sinh thì càng quan tâm nhiều hơn vì phụ nữ sinh nở đã vô cùng vất vả, nhất là phụ nữ sau sinh rất dễ trầm cảm nên không chỉ em mà tất cả thành viên còn lại trong gia đình đều cố gắng hỗ trợ, chăm sóc để chị bớt đi phần mệt mỏi. Bản thân em chưa bao giờ nghĩ đến việc cho đi một cái gì đó để mong sau này được nhận lại. Tất cả những việc em làm đều là vì giây phút hiện tại, được thấy các thành viên trong gia đình yêu thương nhau, hoà thuận đã là niềm hạnh phúc lớn nhất đối với em rồi”.

Bỏ cả trăm triệu nuôi vợ chưa cưới Việt Nam kém 23 tuổi, người đàn ông Hàn Quốc nhận về “cặp sừng” và màn bóc phốt ầm ĩ!

Người đàn ông được chị dâu giúp tìm vợ Việt Nam và cái kết hoảng hốt!

Mới đây, một người phụ nữ đăng tải bài viết bóc phốt cô gái sinh năm 2002 "cắm sừng", lừa đảo em chồng mình.

"Nuôi vợ chưa cưới đi học tiếng Hàn, cái kết nhận lại 'cặp sừng' xinh xinh", đây chính là tiêu đề của bài viết.

"Cách đây 8 tháng mình có tìm người để làm mối cho em trai của chồng mình bên Hàn.

Qua quen biết thì có quen được 1 em tên P. ở Quảng Ninh. Sau đó 2 bên gia đình đã nói chuyện qua lại và đồng ý tiến tới hôn nhân.

Đã xác định là lấy nhau làm thủ tục kết hôn rồi thì em chồng mình có gửi tiền về cho bạn này đi học tiếng Hàn, tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất có thể cho vợ", người phụ nữ viết.

Bỏ cả trăm triệu nuôi vợ chưa cưới Việt Nam kém 23 tuổi, người đàn ông Hàn Quốc nhận về cặp sừng và màn bóc phốt ầm ĩ! - Hình 1

Bài bóc phốt được đăng tải.

Theo đó, trong 8 tháng đi học tiếng, em trai chồng của cô gửi tổng cộng 100 triệu cho P. đi học, lo toàn bộ chi phí. Tuy nhiên, P. vẫn không thể nói được một câu tiếng Hàn nào với chồng. Chồng muốn gọi điện thì phải có lịch hẹn P. mới gặp còn lại chẳng bao giờ nghe máy.

Mẹ chồng của người phụ nữ cũng muốn gọi điện gặp con dâu cho đỡ nhớ nhưng chẳng bao giờ liên lạc được với P.

Người phụ nữ kể tiếp: "Sinh nhật thì em chồng mình cũng gửi cho em P. 4 triệu chu đáo quà cáp.

Đi xin giấy đăng kí kết hôn chồng cũng gửi về cho 4 triệu làm giấy tờ, giấy tờ đăng kí kết hôn bên Hàn gần 100 triệu nữa và em chồng mình lo tất cả toàn bộ chi phí.

Sau 8 tháng nuôi vợ ăn học nhưng kết quả không có sự hợp tác của vợ, thật sự không có 1 mối quan hệ nào như vậy.

Nếu không muốn ngay từ đầu tại sao lại đồng ý lấy em chồng mình như vậy?".

Không chấp nhận với cách cư xử của P. cũng như gia đình P. nên người đàn ông Hàn Quốc quyết định hủy hôn. Gia đình P. sau đó gọi điện qua xin lỗi và hứa hẹn dạy bảo lại con cái đàng hoàng. P. cũng gọi điện, muốn tiếp tục mối quan hệ của cả hai. Tuy nhiên, mọi chuyện đâu vẫn vào đó.

"Cái mình bức xúc ở đây là cùng là những người quen biết với nhau, thì không có gì phải hành xử như vậy cả. Gia đình 2 bên đã đồng ý, gia đình nhà chồng mình cũng tạo điều kiện hết sức, lo toàn bộ chi phí mà không có sự hợp tác của em.

Mỗi tháng gửi về cho 12 triệu để ăn học nhưng vẫn kêu không đủ, vẫn nói dối là bận không có thời gian nói chuyện với chồng. 8 tháng không nói được 1 câu tiếng Hàn nào để giao tiếp cơ bản.

Bây giờ do không thể kiên nhẫn thêm được nữa thì gia đình nhà em chồng mình đã quyết định ly hôn và muốn giấy tờ ly hôn là 2 bên phải có trách nhiệm.

Còn toàn bộ mọi chi phí trước đó thì không nói, nhà em chồng mình chịu hết toàn bộ. Nhưng bên nhà em P. không hợp tác, kiểu buông xuôi kệ con gái thích làm gì thì làm.

Còn em ấy thì nói cái giấy tờ đấy thì vứt đi không cần thiết, ba mẹ thì bảo thích thì đưa nó đi trốn chứ chịu", người chị dâu bức xúc tiếp tục viết.

Bỏ cả trăm triệu nuôi vợ chưa cưới Việt Nam kém 23 tuổi, người đàn ông Hàn Quốc nhận về cặp sừng và màn bóc phốt ầm ĩ! - Hình 2

Giấy tờ xác nhận đăng ký kết hôn của hai người.

Cũng theo người phụ nữ này, trong thời gian P. ở nhà thì vẫn còn người yêu và quay clip đăng TikTok như bình thường. Đến bây giờ, gia đình không thể chịu đựng thêm nữa và đăng bài để tất cả biết được bộ mặt thật của cô gái trẻ tuổi tên.

"Ai có ý định giới thiệu cũng như bạn nào có tình cảm với bạn này mình khuyên thật sự nên xem xét lại", người phụ nữ kết luận.

Đi kèm chính là bằng chứng hai bên đã đăng ký kết hôn. Cô gái tên P. sinh năm 2002 đồng ý kết hôn với người đàn ông Hàn Quốc sinh năm 1979. Ngoài ra, còn có một loạt những ảnh chụp màn hình khoản tiền chuyển về từ Hàn Quốc cho P. để học tiếng và lo toan cuộc sống.

Để rồi bây giờ, gia đình người chồng tại Hàn không thấy bất cứ sự thiện chí nào của P. và gia đình cô nên đăng đàn bóc phốt.

Hiện tại, sự việc vẫn đang được chia sẻ rầm rộ với hàng loạt ý kiến trái chiều. Nhiều người cho rằng, chuyện cưới chồng qua quen biết và không trên nền tảng tình yêu gặp rất nhiều rủi ro.

Số khác cho rằng dù khoảng cách hai bên là 23 tuổi song nếu như ban đầu cô gái không đồng ý thì ai dám ép hôn. Cô nàng đã đồng ý nhưng sau đó lại vô trách nhiệm với quyết định thì thật sự đáng lên án.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Nguyễn Sin tiết lộ giới giang hồ liên quận rối đội hình vì vợ "anh lớn" Quận 8 bị phía Trang Nemo "bem"03:13NÓNG: Hot girl xăm trổ Đào Chile bị bắt trong lúc “bay lắc”, trước đó còn đăng ảnh đi chùa03:15Trang Nemo bất ngờ lên tiếng vụ ẩu đả với phía Trần My: Tất cả chỉ là kịch bản?00:32Lộ đoạn livestream Trang Nemo đe doạ dùng vũ lực với Trần My, dân mạng chỉ trích: Lúc đó tưởng vậy là ngầu ấy chứ!00:21Trang Nemo và Trần My xô xát, một người phụ nữ bị đánh dã man03:08MỚI: Trang Nemo lên tiếng sau vụ xô xát với Trần My, “chị đại” quận 4 lập tức vỗ mặt: “Mày hết đường lui”04:03HOT: Phía Trang Nemo muốn đền bù 5 tỉ nhưng phe chị áo trắng không chịu03:13Trang Nemo “đại chiến” hot girl Trần My vì tư vấn không có tâm: Bán thuốc giảm cân mà mập dữ! 03:40“Anh lớn quận 8” đăng ảnh vợ bị shop Trang Nemo hành hung, nói 1 câu ấm áp: “Ck không để vợ thiệt thòi đâu”03:21“Đàn anh xã hội” nổi trận lôi đình, đòi xử đẹp Trang Nemo vì đánh vợ mình tại shop03:30Căng: Vợ “anh lớn quận 8” gay gắt chửi Trang Nemo, cầu cứu sự giúp đỡ vì bị đe dọa theo “luật rừng”04:34Trang Nemo "dao kéo" cả mặt, nhìn ảnh thời "còn phèn" khác một trời một vực03:181 giây trước pha choảng nhau: Trang Nemo cười nói vuốt nhẹ vết kem trên cổ Trần My "chị nói em nghe nè..."00:23MỚI: Chủ shop Mai Hường phá sản, tự nhận "mất tính người" sau vụ làm nhục nữ sinh trộm váy04:28Trang Nemo bất ngờ "quay xe", nhận tất cả lỗi lầm về mình03:19Bắt quả tang vợ làm tiếp viên Karaoke, người chồng gọi điện cho người nhà kể: "Mỗi nơi nó ở 1-2 tuần, hết thằng này đến thằng khác bao"01:58Khoa Pug thông báo rời Mỹ, tiết lộ thêm một bí mật sau ồn ào với Johnny Đặng và Vương Phạm03:13NGAY LÚC NÀY: Nhiều người kéo đến shop của Trang Nemo để "hóng" giải quyết mâu thuẫn, bất chấp đó là tin giả00:12Trang Nemo đang nổi đình nổi đám, đi quyền cước với vợ ‘anh lớn' trong vụ Trần My là ai?03:42HOT: Tìm ra danh tính đàn em Trang Nemo “đi đường quyền” team Trần My: “Giả gái cực xinh, đồ hiệu sang chảnh”02:52

Tiêu điểm

Khoa Pug chia tay bạn gái người Nhật, gửi gắm điều gì cho Vương Phạm - Johnny Đặng trước khi rời Mỹ?
23:45:49 26/01/2022
Con lỡ ngủ gật trong lớp bị cô giáo "bêu tên" trong nhóm chat, bố bức xúc nói 1 câu mà cô đỏ bừng mặt: Vội xin lỗi công khai
21:24:54 25/01/2022
Phản cảm game "gắp nho 18+" trong tiệc cuối năm của một công ty khiến dân mạng chỉ trích thậm tệ
15:49:21 26/01/2022
Đa tài như hot girl Liên Quân, xuất hiện ở đâu cũng khiến fan nam phải "chao đảo"
15:51:58 26/01/2022
Nữ sinh lớp 8 ngoan ngoãn, học giỏi bỗng bị đồn thổi mang bầu: Trước toàn trường, em công bố sự thật khiến thầy cô, bạn bè sững sờ
15:58:42 26/01/2022
Chị áo trắng nói gì khi Trang Nemo quay clip cúi đầu xin lỗi sau vụ xô xát?
16:16:29 27/01/2022
Tìm ra linh vật hổ xuất sắc nhất trước thềm năm mới: Mình óng ánh như dát vàng, dáng dũng mãnh đúng chuẩn "chúa sơn lâm"
22:02:19 25/01/2022
MỚI NHẤT: Trang Nemo hiền lành, quay clip cúi đầu xin lỗi sau lùm xùm với Trần My
12:48:23 27/01/2022
Một YouTuber Việt Nam đạt nút Kim Cương rồi "giậm chân tại chỗ", phải chăng người xem đã khó tính hơn?
07:16:29 26/01/2022
Người đàn ông bất ngờ bắt được con vật lạ trong lúc đào giếng, dân mạng tá hoả dặn: "Đừng có ăn kẻo hối không kịp"!
06:02:47 26/01/2022

Thông tin đang nóng

Bạn trai say rượu không trả lời tin nhắn, cô gái nổi cơn ghen chạy đến đốt nhà khiến 46 người vô tội chết thảm
15:06:49 27/01/2022
Hải 'bánh' bật khóc khi ra tù sau hơn 20 năm thụ án
15:02:27 27/01/2022
Màn đánh ghen rầm rộ ngày giáp Tết: Anh rể lấy ô tô em vợ đưa bồ đi khách sạn bị bắt tại trận và cái kết!
14:20:47 27/01/2022
Khung ảnh cực hiếm của dàn sao Táo Quân hồi trẻ: Vân Dung đẹp như Hoa hậu, riêng 1 NS gây choáng vì vẻ ngoài cực lãng tử!
16:49:53 27/01/2022
Đưa 1 triệu cho vợ sắm Tết, đêm khuya về nhà tôi choáng váng nhìn vào phòng ngủ
14:29:53 27/01/2022
Hoa hậu Thu Hoài chê tlinh "hỗn mà nghĩ mình cá tính" sau màn trả lời phỏng vấn sượng trân với Trấn Thành tại Gala Rap Việt
14:16:08 27/01/2022
Vỡ nợ nên bị chồng bỏ, 23 tháng Chạp tôi lặng người nhìn người xuất hiện ở hiên nhà
14:26:23 27/01/2022
Giữa lễ hỏi linh đình, vợ sắp cưới bật khóc thú nhận điều khiến mẹ tôi tái mặt về thẳng
14:32:42 27/01/2022
Rùng mình khoảnh khắc tàu khách đâm thẳng vào ô tô tải khiến đầu máy bị lật, hất văng toa khỏi đường ray
14:36:40 27/01/2022
Liên Quân tiếp tục có động thái khẳng định mình là “game trưởng thành”, “sửu nhi” thì không nên chơi và xem
16:13:51 27/01/2022

Tin mới nhất

Có một từ mà vợ chồng Công nương Kate cấm bảo mẫu nói với 3 con nhỏ, tưởng đơn giản mà khó vô cùng

19:40:29 27/01/2022
Dù luôn muốn tự tay chăm sóc các con nhưng vợ chồng Công nương Kate cũng phải thuê một bảo mẫu để hỗ trợ họ trong việc nuôi dạy Hoàng tử George, Công chúa Charlotte và Hoàng tử Loui

Hải Bánh - “Đệ tử trùm giang hồ Năm Cam” vừa được ra tù sau 22 năm là ai?

19:24:39 27/01/2022
Quá khứ vào tù ra tội của Hải Bánh

Clip: Nhóm thanh niên hỗn chiến làm náo loạn cả quán nhậu ven đường ngày cuối năm

18:51:50 27/01/2022
Thấy bạn bị nhóm thanh niên xông vào đánh hội đồng, nam thanh niên đang ngồi ăn đã vùng dậy, lao tới đánh trả 4 đối tượng kia để giải vây

Lan truyền clip một idol "tóp tóp" 3,6 triệu follow bị nhóm người lạ mặt lao vào đánh hội đồng

18:40:51 27/01/2022
Vụ việc đang khiến netizen bàn tán xôn xao

Vụ chồng cấm vợ biếu Tết bố mẹ đẻ quá 200k: Lấy người thương mình thì sẽ thương cả nhà mình, ngược lại thì…

18:05:33 27/01/2022
Phải thừa nhận rằng ngoài niềm vui hân hoan đón năm mới thì Tết đến với trăm nghìn khoản phải chi cũng khiến nhiều người đau đầu. Với những người chơi hệ đã kết hôn thì có một khoản không thể thiếu là biếu Tết 2 bên nội ngoại

Hơn 10 năm sau hôn lễ, người phụ nữ phát hiện điều ẩn giấu đằng sau tấm ảnh cưới treo tường, nhìn thấy mà phẫn nộ!

17:36:09 27/01/2022
Nhiều gia đình sau khi kết hôn rất trân trọng tấm ảnh cưới. Tuy nhiên, gặp phải sự cố éo le với nó thì thật sự chẳng dễ chịu gì

Khoa Pug “mặt buồn như sắp khóc” vì không còn bạn bè, Johnny Đặng vui vẻ khoe bạn mới profile khủng

15:53:18 27/01/2022
Trong video mới, Khoa Pug khá tâm trạng, có lẽ đây là lần hiếm hoi anh bộc lộ nhiều cảm xúc tới vậy trên vlog

Con học kém bỗng khoe đạt điểm cao nhất lớp: Mẹ đang vỡ òa hạnh phúc thì chợt phát hiện chi tiết lạ, lẩm nhẩm 1 hồi thì vỡ mặt

15:02:07 27/01/2022
Tiểu Linh là học sinh lớp 9 của một trường trung học cơ sở tại Cáp Nhĩ Tân, Hắc Long Giang, Trung Quốc

Cindy Diễm Mi - Hot TikToker sở hữu vẻ đẹp thuần khiết, được ví như búp bê của làng TikTok Việt

14:57:35 27/01/2022
Cindy Diễm Mi là ai?

Ngày này cũng tới: "Chồng quốc dân" Trí Thịt Boà chính thức công khai bạn gái!

14:40:06 27/01/2022
Không hề quá lời khi khẳng định chồng quốc dân Trí Thịt Boà (Trí Phan) đang là nhân vật hút hồn hội mê trai nhất hiện tại. Dù là clip chính chủ tự đăng hay khoảnh khắc được team qua đường ghi lại thì vẫn xuất hiện cả dãy bình luận nhận ...

Xuất hiện "rắn Hổ" phiên bản tả thực vượt qua hàng loạt cái tên đình đám từ Bắc chí Nam, chính thức trở thành "Miss linh vật" Nhâm Dần 2022?

14:13:14 27/01/2022
Những ngày vừa qua, câu chuyện về tạo hình linh vật hổ của các địa phương đã thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng

Trang Nemo quay clip cúi đầu xin lỗi về lùm xùm xô xát trước shop thời trang sau hơn 1 tuần ồn ào

12:46:40 27/01/2022
Trên hàng loạt fanpage của mình, Trang Nemo đã đăng clip xin lỗi sau vụ xô xát trước shop thời trang

Học sinh tiểu học tìm từ có vần ÍT, mới nhìn từ đầu tiên phụ huynh cười xỉu 3 ngày chưa tỉnh: Cô giáo đọc được thì chết chắc con ạ

12:04:02 27/01/2022
Quả thật chỉ trong bài tập của học sinh lớp 1 mới xuất hiện những tình huống bá đạo thế này mà thôi

Chụp được bộ ảnh Tết không hề dễ: 10 tấm "fail" cả 10, từ khóc nhè chuyển sang nằm lăn ăn vạ

12:03:56 27/01/2022
Chỉ còn vài ngày nữa là năm mới đã tới rồi. Khắp nơi rộn ràng, hân hoan, không khí Tết tràn ngập ở nhiều gia đình với cây đào, cây mai và loạt bức ảnh đón Tết rực rỡ của bé

Con gái tỷ phú dầu mỏ và hôn lễ lọt top hoành tráng nhất mọi thời đại: Riêng váy cô dâu đã 13 tỷ, bánh cưới cao 3m và dàn khách mời "khủng"

11:49:51 27/01/2022
 Đám cưới của Madina Shokirova đã khiến báo giới Nga tốn nhiều giấy mực hàng tháng trời vì sự xa hoa và sang trọng của nó

Cập nhật tình hình đón Tết của hội nhà giàu: Đua nhau nhuộm đỏ nhuộm vàng biệt thự, một đại gia đích thân đi mua hoa về trang hoàng

10:10:13 27/01/2022
Nói gì thì nói, cuộc sống của các thành viên trong hội nhà giàu Việt vẫn luôn nhận được rất nhiều sự quan tâm của dân mạng, đặc biệt là những dịp như lễ Tết

Lục nhanh "in4" trai đẹp bị tia trúng ở chung kết Rap Việt, nhiều khoảnh khắc gây lú vì quá giống Matt Liu

10:05:27 27/01/2022
Sự kiện nóng nhất trong tối ngày 26/1 chính là đêm Chung kết Rap Việt đã chính thức diễn ra tại TP.HCM

Sản phụ xin đẻ sớm né con tuổi Dần, hot mom Hằng Túi phản pháo "vạn sự nên thuận tự nhiên"

10:01:45 27/01/2022
Hot mom đông con đã có những chia sẻ hết sức thẳng thắn về câu chuyện nhiều gia đình muốn sinh sớm vì không muốn con cầm tinh con hổ

“Ông nội” Shark Việt ngồi bệt gói bánh chưng cùng cháu để lộ căn phòng thờ ngày Tết cực khủng tại nhà

09:58:49 27/01/2022
Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Shark Việt đã đăng tải bức ảnh khiến nhiều người phải trầm trồ

Cô gái khóc nấc khi thấy cha nhiều lần bị "bom" hàng: Xin đừng làm thế

08:14:23 27/01/2022
Từ lâu, việc các tài xế bị “bom” hàng đã không phải chuyện quá xa lạ với cộng đồng mạng

Con dâu tập đoàn may mặc lớn phía Bắc từng cắt tóc ngắn đẹp như minh tinh Hồng Kông

07:07:26 27/01/2022
Salim là cái tên không hề xa lạ đối với công chúng. Cô là một trong những hot girl Hà Thành đình đám, cùng thời với Quỳnh Anh Shyn, Mẫn Tiên, An Japan, Chi Pu…

"Bóc phốt" chồng cũ chán chê rồi lại livestream chung, nữ streamer sexy phải lập tức xin lỗi vì... lừa dối người hâm mộ?

07:07:01 27/01/2022
Nữ streamer cho rẳng bản thân không suy nghĩ thấu đáo khi quyết định livestream cùng chồng cũ

Cô dâu tát em chồng trong hôn lễ, hành động của mẹ chồng sau đó khiến dân mạng phẫn nộ: Vô duyên cả mẹ lẫn con!

07:06:31 27/01/2022
Mới đây, cư dân mạng Trung Quốc truyền tay đoạn clip cô dâu tát em chồng trong hôn lễ và hành động của mẹ chồng ngay sau đó gây tranh cãi

Loạt clip săn mây huyền ảo ở đèo Hải Vân đang gây sốt: Khoảnh khắc siêu hiếm, có duyên lắm mới bắt gặp!

07:03:24 27/01/2022
Từ video thác mây đang viral triệu view trên MXH, nhiều người Việt lần đầu biết đến một địa điểm tuyệt vời như vậy ở nước ta

Cô gái 11 năm làm người mẫu "thời trang bà thím": Ngày chụp 400 bộ, thu nhập ngất ngưởng

07:02:20 27/01/2022
Tết Nguyên Đán đến gần cũng là thời gian cao điểm của ngành thương mại điện tử. Đối với một người mẫu thời trang như Lương Hiểu Tình (Bắc Kinh, Trung Quốc), đây là lúc cô bận rộn nhất trong năm

GÓC KHÓ HIỂU: Khoa Pug tuyên bố không quay vlog với ai nữa nhưng lại phá lệ lên hình với gái Nhật "tình tin đồn", ủa?

06:04:35 27/01/2022
Tin ai thì tin chứ không tin Khoa Pug - Đây chính là 1 trong số rất nhiều bình luận của cư dân mạng thể hiện sự mất niềm tin dành cho YouTuber này sau hàng loạt lùm xùm lớn nhỏ

Có thể bạn quan tâm

Tranh cãi về đoạn phỏng vấn sượng nhất Rap Việt mùa 2: Trấn Thành thiếu tinh tế hay tlinh dở ứng xử?

Show việt

19:44:53 27/01/2022
Phần giao lưu giữa Trấn Thành và tlinh tại lễ trao giải Rap Việt mùa 2 đã trở thành chủ đề bàn tán trên MXH

Làm kim chi hành lá vừa rẻ vừa ngon, ăn kèm bánh chưng giải ngán vô cùng

Ẩm thực

19:38:33 27/01/2022
Món ăn này có vị chua và hăng nhẹ, rất thích hợp để ăn kèm bánh chưng hay các món ăn nhiều dầu mỡ ngày Tết

Intel thoát án phạt chống độc quyền hơn 1 tỉ euro tại châu Âu

Thế giới số

19:26:45 27/01/2022
Intel vừa giành chiến thắng trong một vụ kiện chống độc quyền kéo dài, từng khiến cho nhà sản xuất chip của Mỹ bị Ủy ban châu Âu phạt khoản tiền kỷ lục

Nhiều mẫu iPhone giảm mạnh dịp cận Tết: iPhone 12, iPhone 13 đang có giá rẻ chưa từng thấy! 

Đồ 2-tek

19:13:28 27/01/2022
Dịp cận Tết Nguyên đán 2022, loạt iPhone trên kệ của các hệ thống FPT Shop, CellphoneS, Di Động Việt,... đều đồng loạt được điều chỉnh với giá giảm sốc

Vừa hớn hở khoe được thưởng Tết 50 triệu, chồng bỗng quỳ sụp xuống van xin một điều khiến tôi xây xẩm

Tâm sự

19:06:40 27/01/2022
Tôi cứ tưởng Tết này cả nhà sẽ được về quê, sum họp gia đình sau 1 năm ròng không về được

Đỏ mặt trước kiểu diện đồ tập này xuống phố của các mỹ nữ

Thời trang

19:02:28 27/01/2022
Diện đồ tập bó sát cơ thể khi ra đường, các cô gái trẻ khiến nhiều người nóng mặt khi để lộ những vùng nhạy cảm trên cơ thể

Tlinh xin lỗi Trấn Thành sau đêm chung kết Rap Việt

Sao việt

19:01:36 27/01/2022
Tlinh thừa nhận đã hành xử không đúng mực với MC Trấn Thành trong đêm chung kết Rap Việt mùa 2

Hà Nội: Người đàn ông rơi từ tầng cao chung cư tử vong

Đời sống

19:01:35 27/01/2022
Nghe thấy tiếng động lớn tại khu vực nội khu chung cư ở quận Hai Bà Trưng (Hà Nội), cư dân phát hiện người đàn ông nằm bất động

4 lần thủng lưới trước Australia, ĐT Việt Nam nhận thất bại thứ 8 liên tiếp

Bóng đá việt nam

19:00:35 27/01/2022
Dù có thời điểm gây ấn tượng song đội tuyển Việt Nam vẫn phải chấp nhận trắng tay trước chủ nhà Australia ở vòng loại thứ ba World Cup 2022, chiều 27-1-2022

Hải “Bánh” - trùm giang hồ khét tiếng một thời - vừa được ra tù sau 22 năm là ai?

Pháp luật

18:57:37 27/01/2022
Hải “Bánh” từng là trùm giang hồ khét tiếng những năm 80-90. Ngày 27/1/2022, Hải “Bánh” đã hoàn thành thời gian thụ án kéo dài 22 năm, trở về cuộc sống bình thường

Nhã Phương phục trang đối nghịch Thúy Ngân trong 'Cây táo nở hoa'

Phong cách sao

18:47:04 27/01/2022
Trên phim, Châu - Báu là chị em ruột thịt nhưng luôn xung đột nhau

Top 10 xe SUV chạy điện Trung Quốc tốt nhất

Ôtô

18:36:37 27/01/2022
Kênh Automotive Territory vừa bầu chọn ra 10 xe SUV chạy điện Trung Quốc tốt nhất hiện nay. Trong đó có sự xuất hiện của XPeng G9, Human Horizons HiPhi X, MG ZS EV, Aiways U5, Hongqi E-HS9, BYD Tang…