Em bé ngồi trước cửa phòng suốt 3 tiếng đợi mẹ rồi ngủ quên khiến ai cũng đau lòng

Nhìn cảnh bé gái ngoan ngoãn ngồi yên đợi mẹ khiến không ít người xót xa.

Làm mẹ đơn thân là điều không phải người phụ nữ nào cũng mong muốn, nhưng vì “dòng đời xô đẩy”, hay số phận đã như vậy thì buộc chị em phải bước vào con đường đó. Đặc biệt, trong xã hội hiện tại, hai chữ “đơn thân” dường như đã trở thành một xu thế, một bộ phận chị em cho rằng cuộc sống đơn của bà mẹ đơn thân chính là một lựa chọn để giải thoát chính mình khỏi những trắc trở, khó khăn trong cuộc sống, họ muốn tự mình đứng lên mà không cần đến bờ vai của người đàn ông. Dù nguyên nhân là gì đi chăng nữa, việc một mình nuôi dạy con cái một mình là đều không hề dễ dàng.

Gần đây, một câu chuyện về hai mẹ con Trung Quốc đang được cộng đồng mạng chia sẻ rộng rãi và khiến nhiều người không khỏi xúc động.

Video đang HOT

Cụ thể, sự việc diễn ra tại Kim Hoa, Chiết Giang , Trung Quốc. Đó là một ngày chủ nhật, người mẹ đơn thân có lịch thi nhưng vì là ngày cuối tuần nên không thể gửi con đến trường được. Người mẹ cũng đã nhờ người nhà nhưng không có ai có thể trông con gái giúp mẹ được. Vì vậy, người mẹ không còn cách nào khác đành đưa cô con gái mới 3 tuổi của mình đến phòng thi và để con đợi ở ngoài cho đến khi mẹ thi xong.

Em bé ngồi trước cửa phòng suốt 3 tiếng đợi mẹ rồi ngủ quên khiến ai cũng đau lòng - Hình 1

Không như những bạn bè cùng tuổi, bé gái ngoan ngoãn ngồi chờ mẹ suốt gần 3 tiếng.

Bài thi kéo dài đến 2,5 tiếng đồng hồ, đó cũng là thời gian mà cô bé phải ngồi một mình bên ngoài hành lang vắng ngắt. Dù mới 3 tuổi nhưng bé con cực kỳ ngoan, không hề quấy khóc hay chạy lung tung, gây mất trật tự hoặc tự ý chạy vào các phòng thi. Với nhiều bé khác, chỉ 10 phút giữ các bé ngồi yên đã vô cùng khó khăn, đừng nói là gần 3 tiếng.

Nhìn cảnh bé gái ngoan ngoãn ngồi yên đợi mẹ khiến không ít người xót xa. Cuối cùng, đến khi mệt mỏi không thể chịu đựng, con lăn ra ngủ ngay trên ghế ngoài phòng thi.

Em bé ngồi trước cửa phòng suốt 3 tiếng đợi mẹ rồi ngủ quên khiến ai cũng đau lòng - Hình 2

Nhiều người khi nhìn cảnh này không khỏi rơi nước mắt, cảm thấy thực sự tội nghiệp cho cô bé

Sau khi những bức ảnh này được chụp lại và chia sẻ, hàng loạt cư dân mạng để lại những bình luận bày tỏ sự xót xa cho hai mẹ con.

Nhiều người cũng khen ngợi cô bé thật ngoan ngoãn, chắc chắc người mẹ đã có phương pháp dạy con rất chuẩn mực. Tuy nhiên, cũng có nhiều bà mẹ tỏ ra lo lắng cho sự an toàn của bé gái. Hành lang vắng tanh, nhỡ đâu có kẻ xấu giở trò với con thì cũng không ai phát hiện kịp thời.

Có thể nói, làm mẹ đơn thân quả thật vô cùng khó khăn. Những bà mẹ đơn thân phải là những người vô cùng mạnh mẽ.

Để cuộc sống trở nên dễ dàng hơn, những bà mẹ đơn thân cần chuẩn bị thật kỹ lưỡng để có thể đối đầu với biết bao gian nan thử thách còn ở phía trước.

1. Cần chuẩn bị một kế hoạch tài chính ổn định

Cuộc sống của bà mẹ đơn thân sẽ gặp rất nhiều khó khăn, nhất là về vấn đề tài chính, bởi mẹ không chỉ lo cho bản thân mình mà cả con mình. Chắc chắn, không người mẹ nào muốn con mình thua kém bất cứ đứa trẻ đồng trang lứa khác.

Vậy nên, mẹ cần có một kế hoạch cụ thể về tài chính để có thể mang đến cho con một cuộc sống thật đầy đủ và hạnh phúc. Ngoài ra khi bé lớn hơn một chút các chi tiêu cũng sẽ nhiều hơn nhất là khi bé đi học, mẹ cần đi làm để trang trải cho cuộc sống, bạn cần dự trữ nguồn tài chính ổn định.

2. Chuẩn bị công việc cho bản thân

Muốn là mẹ đơn thân, cần có tài chính ổn định và cần phải có một công việc đảm bảo được mức sống cho cả mẹ và con. Vậy nên, trước khi quyết định làm mẹ đơn thân, hãy củng cố cho mình một vị trí công việc ổn định, mức lương đảm bảo… để sau này khi đã bước vào cuộc sống của bà mẹ đơn thân, các mẹ sẽ tự tin và đủ khả năng có một cuộc sống ổn định.

Em bé ngồi trước cửa phòng suốt 3 tiếng đợi mẹ rồi ngủ quên khiến ai cũng đau lòng - Hình 3

(Ảnh minh họa)

3. Các mối quan hệ

Làm mẹ đơn thân không phải việc dễ dàng, có những việc mẹ sẽ không tự mình giải quyết được mà đôi khi cần đến sự giúp đỡ của ai đó. Vì vậy mà các mẹ cần xây dựng cho mình những mối quan hệ, những người bạn thân thiết để có thể nhận sự giúp đỡ khi cần. Ngoài ra, việc có những người bạn cũng sẽ giúp mẹ giải tỏa, xả stress khi cần hoặc tụ tập giao lưu vui chơi để thêm yêu cuộc sống hơn.

4. Chuẩn bị tâm lý sẵn sàng để đối mặt với con

Điều này sẽ không bao giờ là thừa, bởi chắc chắn ai cũng biết với một đứa trẻ khi lớn hơn một chút sẽ tò mò, hay đòi hỏi nhiều thứ, nhất là chúng sẽ thắc mắc về bố,… Lúc này mẹ cần chuẩn bị sẵn các câu trả lời, giúp con hiểu dần vấn đề.

Ngoài ra, mẹ luôn quan tâm, yêu thương con, chăm lo chu đáo cho con bằng tình thương gấp đôi vì đó là cả phần của người bố.

5. Trau dồi các kiến thức để chăm sóc và nuôi dạy con cái thật tốt

Việc có những kiến thức tốt để chăm sóc con cái và nuôi dạy chúng rất cần thiết, bởi mẹ sẽ phải làm việc này gần như một mình cho đến khi con có thể đến trường.

Hãy giáo dục nhân cách, tính cách của con thật tốt, chăm lo cho con trong điều kiện tốt nhất có thể. Các mẹ hãy cho mọi người biết dù không có người chồng, người cha thì cuộc sống của mẹ con bạn vẫn vui vẻ và hạnh phúc.

Chồng lớn tiếng mắng con “giống mẹ chỉ được thế” nhưng vừa nhìn tờ giấy trên tay cô đưa, cổ anh nghẹn đắng không nói nổi thành lời

"Tối ấy ăn xong, tự nhiên chồng em lại mang con ra hỏi số với chữ cái. Anh hỏi mấy lần thằng bé không nhớ, vậy là quát tháo, mắng con ầm ĩ nhà cửa...", người vợ kể.

Con cái là kết tinh của tình cảm vợ chồng, sau khi kết hôn có thêm đứa con là có thêm niềm vui hạnh phúc. Song song với đó, áp lực đè lên vai cũng bị nhân lên với nỗi lo chăm con ăn, nuôi con học. Thậm chí, xoay quanh vấn đề nuôi dạy con, nhiều cặp vợ chồng cũng nảy sinh mâu thuẫn, bất đồng quan điểm dẫn tới lớn tiếng cãi vã giống như đôi vợ chồng trẻ trong câu chuyện dưới đây.

" Chồng em ham việc, anh ấy đi tối ngày. Với anh công việc là trên hết, 1 tháng 30 ngày đi sớm về muộn. Vợ từ lúc bầu bí tới khi sinh, anh chỉ đưa đi khám được duy nhất 1 lần đầu là khi thai được 8 tuần tuổi, còn lại tự em phải lo liệu. Tủi nhất là những tháng cuối, bụng chửa vượt mặt em vẫn phải vào viện làm thủ tục đăng ký sinh một mình, bác sĩ quen mặt còn tưởng em là mẹ đơn thân.

Chồng lớn tiếng mắng con giống mẹ chỉ được thế nhưng vừa nhìn tờ giấy trên tay cô đưa, cổ anh nghẹn đắng không nói nổi thành lời - Hình 1

Bài chia sẻ của người vợ

Sau sinh em lại tự chăm con, chồng chỉ về nhà để ngủ, có khi cả tuần không ăn ở nhà bữa nào. Con cái ốm đau thế nào anh cũng không biết. Vợ mà lên tiếng góp ý bảo anh phải dành thời gian nhiều hơn cho gia đình thì anh cằn nhằn nói rằng mấy việc nhà cửa, con cái em phải tự lo, không thể quàng lên cổ anh. Nói chung tư tưởng của chồng em là nhiệm vụ của anh ấy chỉ kiếm tiền, mọi thứ khác em phải gánh. Nếu em không hoàn thành theo ý chồng là kiểu gì anh cũng nói không ra gì. Nhất là chuyện nuôi dạy con cái.

Lúc con nhỏ thì lo nó ốm đau, lớn thì lo học hành, chồng em chẳng bao giờ ngó ngàng tới thằng bé. Tháng 9 này con vào lớp 1, ở nhà em tranh thủ kèm con đếm số với tập viết chữ để sau đi học không bị bỡ ngỡ. Tối ấy ăn xong, tự nhiên chồng em lại mang con ra hỏi số với chữ cái. Anh hỏi mấy lần thằng bé không nhớ, vậy là quát tháo ầm ĩ. Em chạy vào góp ý, bảo phải nhẹ nhàng thì con mới bình tĩnh nhớ được bài. Ai dè anh ấy quát luôn vợ: 'Cái giống nhà cô chỉ được tới vậy. Nói chung giống mẹ thì không khá lên được'.

Trước giờ anh ấy vẫn coi thường vợ đi làm lương ít hơn chồng, vì gia đình, em vẫn nhịn. Nhưng trước mặt con cái, anh xúc phạm vợ như thế làm em ức không chịu nổi liền hỏi lại: 'Anh nói con là giống nhà tôi, giống mẹ nên không khá được, có nghĩa con không liên quan tới anh đúng không?'.

Một mạch em về phòng mang giấy khai sinh của thằng bé đặt mặt bàn bảo: 'Giấy khai sinh này là lúc trước chính anh đi làm cho con, tên bố thằng bé là anh. Lẽ nào người làm thủ tục ghi nhầm, hay chính anh nhầm. Nếu con tôi đã không liên quan gì tới anh thì tốt nhất anh đừng đứng vào giấy tờ của nó. Để mai tôi đi làm lại giấy khai sinh cho con tôi, coi như nó không có bố. Con sẽ mang họ của tôi'.

Chồng lớn tiếng mắng con giống mẹ chỉ được thế nhưng vừa nhìn tờ giấy trên tay cô đưa, cổ anh nghẹn đắng không nói nổi thành lời - Hình 2

Ảnh minh họa

Nghe vợ nói, chồng em im như thóc vì biết mình đã nói hớ rồi. Tiện có bao nhiêu bức xúc trong lòng, em xả hết rằng bản thân quá mệt mỏi với sự vô tâm của anh ấy. Nếu anh còn cứ tiếp tục sống như vậy, em không đủ sức mà lo toan gánh vác mọi việc. Sau buổi vợ chồng ngồi nói chuyện thẳng thắn đó, chồng em tuy không ra mặt nhận sai nhưng nghe vẻ thái độ cũng chỉnh đốn lại hơn. Anh biết đi làm về sớm để trông con cho vợ nấu nướng rồi kèm còn học, chứ không ì hết lại cho em như trước đây".

Cuộc sống gia đình luôn cần có sự nỗ lực của hai người cùng chung tay góp sức để tạo dựng một mái ấm hạnh phúc. Hôn nhân khó tránh khỏi những lúc vợ chồng to tiếng, tranh cãi nhưng chúng ta cứ thẳng thắn nói chuyện để giải quyết triệt để vấn đề mang tính chất xây dựng sẽ tốt hơn là 1 bên nhẫn nhịn còn 1 bên vô tâm. Bởi khi ấm ức dồn nén trong lòng quá nhiều mà không được giải tỏa dễ dẫn tới rạn nứt gia đình. Điều ấy mới thực sự nguy hiểm. Hẳn rằng sau chuyện lần này, người chồng trong câu chuyện sẽ hiểu và biết chia sẻ những gánh nặng cuộc sống cùng vợ hơn.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Anh Minh bán rau rơi nước mắt nói về con gái út: "Nếu có một điều ước, chỉ ước con bé có thể ở với vợ chồng tôi thật lâu"01:21Mới nhất: 2 dân phòng “táng” tài xế Grab bị xử lý kỷ luật, lên tiếng xin lỗi: “Lúc nãy tôi hơi nóng”00:39Đang bị kiểm tra vì nghi vi phạm giãn cách, cô gái tiện tay "mách lẻo" người phụ nữ bên đường và cái kết cười ra nước mắt00:43Xôn xao clip bà ngoại không cho cháu trai 7 tuổi mồ côi mẹ nhập hộ khẩu: 'Cháu nội tôi cho nhập, cháu ngoại tôi không cho'01:12Nóng: Tài xế Grab bị 2 dân phòng “bốp” vào mặt, văng tục chửi thề gây phẫn nộ00:39Tìm ra chân dung cô gái lên mạng khoe được 'ông ngoại' dùng mối quan hệ cho tiêm vắc xin trước02:39Nóng: Tranh cãi clip xử phạt thanh niên đi mua bánh mì giữa lệnh cách ly: “Bánh mì không phải thiết yếu”08:45Người đàn ông đá văng bàn làm việc của nhân viên y tế ở TP.HCM gây bức xúc02:20Cô gái trong khu phong tỏa nài nỉ xin ra ngoài gặp người yêu, người canh chốt nói 5 chữ thấu tình đạt lý00:34Cơ quan chức năng xử lý vụ người đàn ông gây sự với đội công tác y tế00:54Nam sinh gây sốt khi nhảy 'Hạ còn vương nắng' để bé gái không sợ lấy mẫu nCoV00:43Than vì không được ra khỏi chốt phong tỏa, CSGT nói 1 câu khiến người phụ nữ im bặt00:36Clip 600.000 lượt xem về người đàn ông xông qua rào thép gai phong tỏa, dùng chiêu "điệu hổ ly sơn" để thoát thân00:23Cô gái đi mua rau có một hành động khiến dân mạng cho là "ích kỷ, vô ý thức", nhiều người quyết tìm để cho một bài học00:18Vũ Phương Anh - Hoa khôi Báo chí khoe được tiêm vaccine Pfizer nhờ “ông ngoại” giàu cỡ nào?04:20Trốn cách ly, cô gái khóc nức nở khi bị lực lượng chức năng đến tận nhà kéo đi00:46Clip: Bé gái 6 tuổi đi nhận cơm cho bà nội đang bệnh, dạ thưa lễ phép khiến ai cũng nghẹn lòng00:52Clip: Người phụ nữ chở theo con nhỏ không có giấy tờ đòi qua chốt kiểm soát, bị ngăn lại thì lớn tiếng quát tháo ầm ĩ00:43Chị Su Kem chỉ ra 1 thiếu sót cực lớn của các chủ tịch tự phong trên mạng, "hot girl tài chính" vào mà nghe ké01:00Cô giáo Vật lý hot nhất MXH hiện nay, ngoại hình xinh như idol, khiến học trò phải xông vào livestream học mỗi đêm00:15

Tiêu điểm

Nóng: Bà Phương Hằng ra tay trượng nghĩa, đóng tiền trọ 1-2 năm cho cô gái bị chủ đuổi trong đêm
11:51:54 29/07/2021
Hot girl 2000 bỏ bạn trai, đi 'học đánh vần' với ông chú sinh năm 74 vì được cho 4 triệu tiền nhà
11:40:42 30/07/2021
Vụ bà ngoại không cho cháu nhập hộ khẩu: Bỏ mặc cháu ở ủy ban xã suốt 2 ngày, công an tới thuyết phục thì cầm gạch tấn công
10:01:19 30/07/2021
Xôn xao clip bà ngoại không cho cháu trai 7 tuổi mồ côi mẹ nhập hộ khẩu: 'Cháu nội tôi cho nhập, cháu ngoại tôi không cho'
17:21:12 29/07/2021
Hoa khôi báo chí khoe được 'ông ngoại' cho tiêm vắc-xin trước bị phạt 12,5 triệu đồng
19:09:51 29/07/2021
"Anh trao em con tim, em trao anh cặp sừng": Màn "bóc phốt" ly kỳ lúc nửa đêm khiến dân tình mất ngủ
11:22:33 30/07/2021
Bà Phương Hằng hứa hỗ trợ 1-2 năm tiền trọ cho cô gái bị chủ nhà đuổi đi giữa mùa dịch
12:38:49 29/07/2021
Chồng ngoại tình, chính thất "cầu xin" kẻ thứ ba đúng một điều khiến cô ta hết hồn, liên tục xin tha!
14:14:14 30/07/2021
Bị hack trang cá nhân, lộ nguyên đoạn clip nóng bỏng, nữ streamer khiến người xem nể phục khi công khai tuyên chiến với bè lũ hacker
15:00:20 29/07/2021
Ông Đoàn Ngọc Hải cho biết mỗi ngày nhận hàng ngàn cuộc gọi, tin nhắn cầu cứu: "Tôi không thể…"
12:56:32 29/07/2021

Thông tin đang nóng

Phạm Hương đứng kế Ngọc Trinh, nhan sắc lộ rõ chênh lệch
07:23:27 31/07/2021
Đi đường bỗng thấy ảnh bà xã Kim So Yeon trên poster Penthouse, tài tử Lee Sang Woo làm gì mà bị gắn mác nghiện vợ thế này?
06:22:16 31/07/2021
Kim Tử Long bức xúc: Không ai muốn nhiều vợ nhiều chồng, đừng vội phán xét về tôi như thế!
07:54:13 31/07/2021
Nam ca sĩ đột ngột qua đời, bà xã Hương Giang xót xa tìm nơi mai táng vì dịch bệnh căng thẳng
09:15:43 31/07/2021
Rùng mình đời bi kịch của mỹ nhân American Horror Story: Nghiện ma túy vì bị hiếp dâm dã man, bạn trai ép quan hệ tập thể lập dị
05:52:37 31/07/2021
Ngô Diệc Phàm bị hạn chế đi lại, xuất hiện nhân chứng mới bất lợi
06:31:04 31/07/2021
Xôn xao ảnh Ngô Diệc Phàm lần đầu lộ diện giữa scandal tình dục, hành động nhỏ cho thấy bê bối chính thức khép lại?
08:01:23 31/07/2021
Mỹ nam Lee Dong Wook và những 'bóng hồng' lướt qua đời: Toàn người đẹp có tiếng
07:13:22 31/07/2021
Nóng: Lộ ảnh sex nghi của hot girl từng bị đánh ghen giữa phố cổ Hà Nội
10:42:55 31/07/2021
Quang Lê: Sáng nấu cơm từ thiện, tối đi tặng tiền cho người vô gia cư
07:40:35 31/07/2021

Tin mới nhất

Cháu gái cụ ông cầm mũ cối đánh chiến sĩ công an thanh minh: Ông có tâm lý không ổn định

11:35:49 31/07/2021
Bài đăng của cô gái phần nào lý giải cho hành động của ông.

Từ chối đi cách ly, người phụ nữ F1 gọi "người nhà" mách tội: Anh ơi, cán bộ đến bắt em đi kìa!

11:34:09 31/07/2021
Trước lời khuyên nhủ của chiến sĩ công an, chị này đã bức xúc và gọi mách người nhà để kể tội.

Xót xa em bé 10 ngày tuổi cùng bố mẹ vượt 1400km về Nghệ An tránh dịch Covid-19

10:54:09 31/07/2021
Mặc dù rất thương con nhỏ nhưng vì dịch mất việc, không còn cách nào khác đành bồng bế nhau về quê.

Minh Nghi bất ngờ viết tus, đăng ảnh “cầu cứu" CĐM sau khi "anh hàng xóm" làm điều này

10:52:07 31/07/2021
Khoảng thời gian giãn cách, làm việc tại nhà có thể sẽ giúp các cặp đôi thêm hiểu nhau hơn thế nhưng ngược lại, đây cũng là thời điểm dễ xuất hiện nhiều trở ngại, thử thách tình yêu của những “gà bông.

"Gia sư toàn phần" cho con cái giới siêu giàu ở Trung Quốc: Ngoại hình trẻ đẹp chuẩn gu chủ, học thức có thừa vẫn bị mất việc vì 1 quả trứng gà

09:42:20 31/07/2021
Với mức lương cao ngất ngưởng, nhận thưởng thường xuyên, cơ hội sống tại biệt thự sang trọng, tham gia party cao cấp trên du thuyền cùng nhiều phúc lợi hấp dẫn khác, nghề gia sư cao cấp tại nhà đang dần trở thành xu hướng việc làm hàng ...

10 lời khuyên của nữ tiến sĩ Việt tại Mỹ dành cho các bạn trẻ vừa thi tốt nghiệp THPT

09:26:37 31/07/2021
Nhân kỳ thi tốt nghiệp THPT vừa qua, nữ tiến sĩ đã có bài viết về 10 lời khuyên mang đậm trải nghiệm sâu sắc được nhiều bạn trẻ yêu thích và chia sẻ.

Hoa khôi ĐH FPT: "Luôn tự tạo áp lực cho bản thân để tự đứng được trên đôi chân của mình"

09:16:19 31/07/2021
Gọi An Du là con nhà giàu vượt sướng hay con nhà giàu vượt khó đều không sai khi cô gái xinh đẹp này đã tự khởi nghiệp, gặt hái thành công riêng dù gia đình có công ty nức tiếng.

Mẹo bóc trứng này có gì hay mà TikToker thu về hơn 5 triệu lượt like?

09:10:10 31/07/2021
Bạn cần tham khảo ngay mẹo bóc trứng luộc cực kỳ phổ biến trên mạng xã hội TikTok này. Chắc chắn từ nay việc bóc trứng không còn là vấn đề của bạn nữa.

Sau “cô vợ quốc dân" Tiểu Hý, thêm một nàng hot TikToker Quảng Ninh được CĐM ráo riết “soi info"

08:39:50 31/07/2021
Mới đây, một hot TikToker sinh năm 2004, quê ở Quảng Ninh bất ngờ được tìm kiếm nhiều trên các diễn đàn.

Nửa đêm tỉnh giấc, bố nhẹ nhàng đắp chăn cho con gái nhưng hành động với con trai khiến ai cũng ngỡ ngàng

08:36:31 31/07/2021
Nhiều ông bố cư xử quá đỗi cưng chiều, ngọt ngào với con gái trong đời sống hàng ngày, thậm chí đôi khi còn khiến các mẹ ghen tị.

Được yêu cầu viết đoạn văn giới thiệu bản thân, học sinh lớp 1 ghi vỏn vẹn 4 từ mà khiến ai nấy cười vỡ bụng

08:29:36 31/07/2021
Bốn từ như đánh trúng tâm trạng của nhiều cư dân mạng lúc này, bảo sao bài văn nhận được nhiều sự yêu thích.

Học trò ghi: "Trái Đất là hình cầu", cô giáo liền chỉnh ngay 1 dòng khiến học trò đơ người, đúng là quá cao tay!

08:20:43 31/07/2021
Thời đi học, chắc hẳn chúng ta từng không ít lần tức anh ách vì sai ngu khi làm bài kiểm tra. Đó là khi học trò đã chắc nịch với đáp án của mình nhưng y như rằng vì lỗi tính toán, đọc nhanh câu hỏi... khiến cho điểm số không được trọn v...

Cô gái kiểm chứng cách gọt mít theo hướng dẫn trên mạng khiến dân tình tranh cãi, nhưng kết quả ra sao thì thật là khó ngờ

08:11:32 31/07/2021
Mới đây, một đoạn video clip được đăng tải lên Tiktok hình ảnh cô gái bổ quả mít khác với cách làm thông thường khiến nhiều chị em thắc mắc: Bổ như thế này mất thời gian mà có lợi ích gì nhỉ? 

Cơm nhà một mình mùa giãn cách thì ăn gì?

06:54:31 31/07/2021
Đừng vì chỉ có một mình mà lười, hãy học cô nàng Phụng Cơ này để trong mùa dịch vẫn ăn ngon nhé!

Tiết lộ sai lầm lớn nhất của hoàng gia Anh khiến họ bị cuốn vào cuộc chiến với Meghan Markle

06:47:05 31/07/2021
Chỉ vì sai lầm ngay từ đầu mà hoàng gia Anh đã bị cuốn vào cuộc chiến với vợ chồng Meghan Marke.

Sau 3 ngày rộ tin bồ cũ thiếu gia hẹn hò em 2k4, Linh Ngọc Đàm cũng ngầm thông báo có tình mới?

06:41:46 31/07/2021
Cách đây không lâu, netizen không khỏi xôn xao trước thông tin Bụt - bồ cũ thiếu gia của Linh Ngọc Đàm đã có người mới. Tình tin đồn của Bụt là một gái xinh 2k4 khá nổi trên mạng với hơn 2,2 triệu lượt follow.

Cô Huyền bán "mì chửi" căng nhất Sài Gòn bị đào lại clip mắng nhân viên phản cảm, khách hoảng sợ ngồi yên chịu trận

06:40:25 31/07/2021
Thời gian gần đây, những đoạn video về cô Huyền bán mì chửi bỗng dưng hot trở lại trên MXH.

Quán quân Olympia 2020 chia sẻ 3 công việc muốn làm trong tương lai, nghe xong chỉ biết nhận xét 2 từ "Quá đỉnh!"

06:35:39 31/07/2021
Đúng là Quán quân Olympia, đến công việc muốn làm cũng phải khác người bình thường.

Hành lá trong mùa dịch từng được ví như vàng, nay chỉ cần ở nhà vẫn có được vườn hành ăn “thả ga” không lo về giá

06:26:28 31/07/2021
Trồng rau tại nhà mùa dịch, vừa tránh nhàm chán trong lúc rảnh rỗi vừa có rau sạch dùng.

Tiểu thư lâu đài trắng Chloe Nguyễn khoe vòng 1 trễ nải, bất ngờ bị netizen nhận xét "không sang, không sexy" rồi block luôn

06:24:24 31/07/2021
Chloe Nguyễn đã có những đáp trả cực mạnh nhưng có vẻ như là đã không gửi đến được người cần đọc chúng.

Điểm mặt dàn "hot girl ma túy" thích khoe của, khoe thân, chăm nói đạo lý lần lượt vướng vòng lao lý

23:05:35 30/07/2021
Điểm chung của 1 loạt hot girl ma túy này là có vẻ ngoài rất xinh xắn, chuyên nhập vai thần tiên tỉ tỉ rao giảng đạo lý cực thấu lòng người trên mạng xã hội.

Thành viên mới của 'hội Hyundai Santa Fe biển đẹp' rao bán xe giá 2 tỷ đồng sau chỉ 10 ngày lăn bánh

23:02:09 30/07/2021
Đây là chiếc Hyundai Santa Fe 2021 biển đẹp đầu tiên được rao bán lại trên thị trường ô tô đã qua sử dụng.

Ngỡ ngàng với clip các phiên bản cosplay Tiểu Hý quy về một mối

21:10:50 30/07/2021
Kể từ khi cô nàng Tiểu Hý dẫn đầu trào lưu mặc áo quây ngắn và nhún nhảy trên nền nhạc của một ca khúc nổi tiếng, nhiều dân mạng đã đua nhau bắt trend.

Bị cảnh sát Mỹ bắt, Khoa Pug kể lý do tài xế phải cầm vô lăng bằng 2 tay khi bị 'hỏi cung'

21:01:28 30/07/2021
Thu hút hàng triệu lượt xem trên Youtube, clip Youtuber Khoa Pug review về việc bị cảnh sát giao thông Mỹ xử phạt vì chạy quá tốc độ đang trở thành điểm nóng thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Mục sở thị phòng lưu viện của một BV tư khiến các mẹ bầu tấm tắc: "Mùa dịch đi đẻ như này thì sướng như tiên"

20:52:10 30/07/2021
Vốn dĩ lựa chọn bệnh viện để sinh con luôn là vấn đề nhiều mẹ bầu băn khoăn. Nhưng với tình hình dịch bệnh phức tạp như hiện tại, thì việc lựa chọn một bệnh viện tin cậy và phù hợp nhất còn khiến các mẹ đau đầu nhiều hơn.

Mẹ chồng nữ MC khiến nhiều người tâm đắc vì quan điểm chọn đàn ông cực chuẩn hút gần 90 nghìn lượt xem

20:45:30 30/07/2021
Không phải ngẫu nhiên mà các câu chuyện hôn nhân, quan điểm tình yêu của các bậc phụ huynh, ông bà thường rầm rộ MXH.

Nguồn gốc câu nói gây hoang mang "Anh lấy tư cách gì cướp đi cái quần" đang phủ sóng cả TikTok

20:42:49 30/07/2021
Lượn lờ TikTok mấy ngày gần đây, chắc hẳn bạn đã nghe thấy ít nhất một lần đoạn nhạc nền mà nghe xong không biết nên vui hay nên buồn.

Nam sinh lãng mạn nhất Đường lên đỉnh Olympia: Làm thơ tình cực cảm xúc, nhưng nghe câu chốt khán giả nữ "cụt hứng"

19:11:11 30/07/2021
Trận thi Tuần 2 - Tháng 2 - Quý 3 Đường lên đỉnh Olympia 2021 có sự góp mặt của 4 thí sinh: Hồ Đắc Huy (THPT Bùi Thị Xuân - TP. Hồ Chí Minh); Đỗ Thu Phương (THPT Đoan Hùng - Phú Thọ); Nguyễn Mạnh Dũng (THPT Chuyên Quốc Học Huế - Thừa Th...

Mới: Bị bắt vì sử dụng chất cấm, Dương Minh Tuyền vui vẻ lên tiếng: “Kỷ niệm mãi không quên”

18:28:52 30/07/2021
Trong nhóm người bị bắt vì sử dụng trái phép chất ma túy tại tỉnh Ninh Bình, nhiều người phát hiện giang hồ mạng Dương Minh Tuyền cũng tham gia bay lắc.

Có thể bạn quan tâm

Nghiên cứu khiến Mỹ thay đổi quy định đeo khẩu trang

Thế giới

11:46:06 31/07/2021
Nghiên cứu của CDC cho thấy 70% ca nCoV trong đợt bùng phát mới ở Massachusetts đều đã tiêm vaccine đầy đủ, khiến giới chức siết lệnh đeo khẩu trang.

NSƯT Khải Hoàn qua đời vì mắc Covid-19

Sao việt

11:43:35 31/07/2021
NSƯT Khải Hoàn vừa trút hơi thở cuối cùng sau khoảng 3 tuần mắc Covid-19.

Lo sợ phải chăm sóc bố chồng già, tôi đã tìm vợ cho ông để rồi giờ đây hối hận tột cùng

Tâm sự

11:41:42 31/07/2021
Một tuần nay, tôi liên tục bị các anh chị chồng khủng bố điện thoại, vì tội làm mai cho bố chồng.

Vietnam Airlines xoay xở vượt bão COVID

Đời sống

11:20:27 31/07/2021
Đối diện với làn sóng thứ 4 của dịch COVID-19 ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe của ngành hàng không, Hãng hàng không Quốc gia Việt Nam (Vietnam Airlines, mã chứng khoán: HVN) đã đề ra nhiều giải pháp nhằm đa dạng hoá nguồn thu, góp phần...

Hướng dẫn nướng cá không cần than 

Hài hước

11:20:15 31/07/2021
Cách nướng cá này không tệ phải không mọi người, không khói bụi, cá chín đều, cô gái chia sẻ.

Voi hoang dã lao thẳng vào nhà, người dân hoảng sợ bỏ chạy 

Clip hay

11:20:09 31/07/2021
Vụ việc xảy ra vào hôm 28/7 ở Wellawaya, Sri Lanka. Con voi đã chạy về phía một nhóm người dân địa phương, khiến đám đông sợ hãi bỏ chạy.

Hãy nói lời yêu - Tập 32: Ông Tín trở về bên bà Hoài, Phan nhận ra không thể từ bỏ tình cảm với My

Phim việt

11:16:12 31/07/2021
Sau những tập phim nhiều màu sắc u buồn, tập 32 Hãy nói lời yêu đã có thêm những gam màu tươi sáng.

Dự đoán tỷ số, soi kèo U23 Nhật Bản vs U23 New Zealand, Olympic 2021

Bóng đá thế giới

11:15:19 31/07/2021
Soi kèo U23 Nhật Bản vs U23 New Zealand, tứ kết Olympic 2021 (16h 31/7). Dự đoán tỷ số, tỷ lệ cược U23 Nhật Bản vs U23 New Zealand. Trận tứ kết 2 môn bóng đá nam Olympic 2021 giữa U23 Nhật Bản vs U23 New Zealand diễn ra lúc 16h ngày 31/...

Sao Mộc nghịch hành về cung Bảo Bình, mở ra những cơ hội phát triển và kết nối với thế giới rộng lớn cho 12 chòm sao

Trắc nghiệm

11:13:51 31/07/2021
Được biết đến với năng lượng thân thiện, hướng ngoại, Sao Mộc không chỉ đại diện cho nhu cầu mở rộng tâm trí mà còn mang đến cho chúng ta khát khao nâng cao nhận thức để phát triển và vươn tới ước mơ của bản thân.

Nhạc sĩ Mặc Thế Nhân nhận thiệp hồng từ một “bóng hồng xứ Huế” liền viết loạt bài “Tương tư”

Nhạc việt

11:13:02 31/07/2021
Vào đầu thập niên 1970, ông viết 4 bài Tương tư, trong đó nổi tiếng nhất là Tương tư 4 với câu hát Phải chi em đừng có chồng và anh còn đơn côi.

Phiên bản chia tay “lầy lội” của Mạnh Trường và Phương Oanh trong Cuộc hẹn cuối tuần

Show việt

11:12:53 31/07/2021
Đến với Cuộc hẹn cuối tuần, Phương Oanh – Mạnh Trường rơi vào tình huống khó đỡ khi phải tái hiện một phiên bản chia tay lầy lội ngay trên sân khấu.

Gợi ý 7 món ngon từ khoai lang tím nhìn tuyệt đẹp, ăn cực ngon

Ẩm thực

11:10:57 31/07/2021
Nếu bạn đang băn khoăn không biết chế biến món gì từ khoai lang tím thì có thể tham khảo 7 món ngon gợi ý sau đây.

Mỹ nữ "lai" giữa 2 thành viên TWICE nổi bật hẳn giữa 99 cô gái trong show thực tế mới của Mnet

Show quốc tế

11:05:22 31/07/2021
Dung mạo của 99 cô gái trong show sống còn mới của Mnet khá đồng đều và không ít nhan sắc nổi bật.

Sedan Hyundai đẹp mê ly, công suất 181 mã lực, giá gần 640 triệu đồng

Ôtô

10:58:22 31/07/2021
Hyundai Mistra EV 2021 có giá khởi điểm 178.800 Nhân dân tệ (tương đương 637,03 triệu đồng) tại Trung Quốc. Sedan chạy điện này có công suất 181 mã lực và phạm vi hoạt động 520 km/lần sạc.

Nghệ An: Nhiều ca dương tính SARS-CoV-2 liên quan đến bệnh viện tư nhân

Sự kiện nóng

10:48:23 31/07/2021
Trong thông báo mới nhất chiều tối 30/7, Trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh Nghệ An cho biết, tỉnh này ghi nhận thêm 17 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2.