Em bé ngồi một mình bên vệ đường đợi bố và câu chuyện của mẹ đơn thân đầy thương cảm

Bất cứ đứa trẻ nào cũng khao khát tình yêu thương của đầy đủ bố, mẹ. Nếu thiếu đi một trong hai chắc hẳn tâm hồn chúng sẽ có những khoảng trống.

Mới đây, câu chuyện của một bà mẹ đơn thân gây chú ý mạng xã hội . Chuyện như sau:

Đây là con mình khi ngồi đợi bố người ta đi làm về đấy.

Mình là mẹ đơn thân cũng được gần năm rồi. Mình thấy ganh tỵ với những đứa khác lắm, mệt mỏi thật sự.

Cùng là con gái mà sao người ta được che chở bảo vệ còn mình thì 1 mình gồng gánh tất cả mọi thứ.

Mọi người có biết 1 đứa con gái không thể tự sửa cửa kính không, cũng rất khó để tự thay bóng điện không?

Mọi người có biết vừa trông con vừa kiếm tiền vất vả như thế nào không? Thậm chí điện trong nhà chập hỏng cũng là mình tự sửa, đơn giản là bê bình nước cũng là mình phải tự làm.

Ấy thế mà mình làm được tất cả, không rơi 1 giọt nước mắt yếu đuối nào để rồi phải bật khóc khi thằng con mình cứ chờ bố người ta đi làm về và gọi là bố.

Nghe xót xa lắm! Nó biết thừa là không phải bố nó nhưng mà nó cố tình gọi đấy thôi”.

Em bé ngồi một mình bên vệ đường đợi bố và câu chuyện của mẹ đơn thân đầy thương cảm - Hình 1

Hình ảnh đứa bé cô đơn ngồi bên đường.

Đó là câu chuyện được đăng tải. Đi kèm là hình ảnh về một cậu bé ngồi bên vệ đường, chờ đợi bố người khác về để gọi “ké” tiếng bố. Nhìn hình ảnh em nhỏ xíu, cô đơn ngồi bệt xuống đường, ai cũng thấy thương cảm biết bao.

Có những cuộc hôn nhân không hạnh phúc, hai người trong cuộc chọn cách từ bỏ nhưng đến cuối cùng, tổn thương nhất vẫn là những đứa trẻ.

Chúng nào biết những vấn đề phức tạp của tuổi trưởng thành, chỉ biết đến chuyện mong mỏi được gọi tiếng bố, tiếng mẹ mà thôi.

Vấn đề này mãi vẫn là một việc gây nhiều tranh cãi. Đặt câu hỏi ngược lại rằng nếu sống trong gia đình bố mẹ hay cãi vã, bạo hành thì trẻ con có hạnh phúc nổi không? Thế mới nói, đôi lúc cuộc sống bắt ta phải lựa chọn và thật khó vẹn toàn tất cả” , một dân mạng viết.

Vợ cũ Huy Cung vượt bão dư luận làm mẹ đơn thân ở tuổi 24

Mỹ Linh - vợ cũ của vlogger Huy Cung, lên xe hoa khi mới 22 tuổi. Sau khoảng hơn 2 năm chung sống và có con trai đầu lòng, cả hai đã quyết định "đường ai nấy đi" khi không thể tìm được tiếng nói chung.

Trở thành mẹ đơn thân ở độ tuổi còn quá trẻ không phải dễ, thế nhưng Mỹ Linh đã cố gắng chu toàn tất cả khi vừa chăm con, vừa phát triển công việc kinh doanh riêng.

Vợ cũ Huy Cung vượt bão dư luận làm mẹ đơn thân ở tuổi 24 - Hình 1
Mỹ Linh từng là một hotgirl nổi tiếng, cô lựa chọn kết hôn khi mới 22 tuổi. (Ảnh: FBNV)

* Chào bạn, bạn có thể chia sẻ một chút thông tin về cuộc sống hiện tại được không?

Hiện tại, Linh đang là chủ của một spa thẩm mỹ ở Hà Nội. Công việc của Linh khá linh động vì Linh nhận thêm nhiều khách ở cả Sài Gòn. Mình cảm thấy rất yêu công việc hiện tại và mong muốn trong tương lai sẽ sở hữu một thẩm mỹ viện hoành tráng.

Vợ cũ Huy Cung vượt bão dư luận làm mẹ đơn thân ở tuổi 24 - Hình 2
Hiện Linh đang là chủ của một spa thẩm mỹ ở Hà Nội.

* Thời điểm ly hôn con của bạn còn rất nhỏ, việc này có khiến bạn phải day dứt và cuộc sống bị xáo trộn nhiều không?

Việc tan vỡ trong hôn nhân là điều không ai mong muốn và Linh cũng vậy. Hai vợ chồng cũng đã suy nghĩ rất nhiều, điều mà khiến Linh day dứt nhất là sợ sẽ ảnh hưởng đến tâm lý của con bởi không có đủ cả tình yêu của bố và mẹ là điều rất thiệt thòi. Sau ly hôn, mình đã cố gắng sống tích cực, chăm chút cho bản thân nhiều hơn, đồng thời cố gắng mỗi ngày dành nhiều sự quan tâm tới con để con không bị tủi thân.

Vợ cũ Huy Cung vượt bão dư luận làm mẹ đơn thân ở tuổi 24 - Hình 3
Sau ly hôn cô đều cố gắng chăm chút cho bản thân nhiều hơn.

* Sau ly hôn bạn có quá lực về kinh tế để nuôi con nhỏ không, bạn là người chăm sóc chính hay có ai hỗ trợ?

Vì mình cũng tự chủ kinh tế khá lâu nên sau ly hôn mình vẫn cố gắng cân bằng được mọi thứ. Hiện tại, mình là người trực tiếp nuôi con. Bà ngoại trông cháu là chính và những ngày cuối tuần, con được nghỉ thì ông bà nội cũng trông giúp vì công việc của mình khá bận rộn. Tuy nhiên, việc chăm sóc con vẫn là ưu tiên hàng đầu của mình.

* Bạn và chồng cũ có hòa hợp trong việc cùng nuôi dạy con dù đã ly hôn?

Hiện cả hai vẫn cùng thay nhau chăm sóc con. Mặc dù chồng cũ của mình cũng khá bận rộn nhưng anh ấy vẫn luôn quan tâm con mỗi ngày.

Vợ cũ Huy Cung vượt bão dư luận làm mẹ đơn thân ở tuổi 24 - Hình 4
Cô được bố mẹ phụ chăm con nên cũng đỡ phần nào.

* Không chỉ về vấn đề tiền bạc, sự thiếu thốn tình cảm cũng như chỗ dựa là điều mà các bà mẹ đơn thân phải trải qua, bạn đã vượt qua khó khăn này như thế nào?

Thực ra, có nhiều lúc mình cũng tủi thân lắm, có những lần chẳng hiểu sao nhìn con mà nước mắt cứ thế chảy. Mình thấy thương cho con còn quá nhỏ đã phải chịu cảnh xa ba, mẹ thì bận, thiếu thốn đủ đường. Thế nhưng, không phải vì thế mà mình gục ngã. Tuy không có người đi bên cạnh nhưng ông trời đã ban cho mình một "siêu anh hùng" không bao giờ bỏ rơi mình. Có mệt mỏi và áp lực thế nào mà chỉ cần nhìn thấy con cười là mọi thứ tan biến.

Vợ cũ Huy Cung vượt bão dư luận làm mẹ đơn thân ở tuổi 24 - Hình 5
Dù mệt mỏi thế nào đi nữa, chỉ cần thấy con là cô sẽ lại vui vẻ.

* Trong quá trình làm mẹ đơn thân đã từng có sự việc khó khăn nào mà bạn không thể quên?

Khó khăn nhất đối với mình khi quyết định ly hôn là đối mặt với con, nhiều khi mình ngồi nghĩ, phải chăng quyết định của mình là ích kỷ, sau này khi lớn lên, con có chịu áp lực gì trước việc mình làm hay không. Thế nhưng, cuộc sống bây giờ khá cởi mở với những người như mình và mình tin khi con lớn, con sẽ hiểu được cho ba mẹ.

Không chỉ vậy, vì chồng cũ và mình đều là những người có lượng theo dõi nhất định trên mạng xã hội nên khi ly hôn cũng xuất hiện nhiều thông tin không đúng sự thật. Áp lực dư luận khiến mình trầm cảm một thời gian, cũng may có gia đình và bạn bè bên cạnh. Mình nhận được rất nhiều lời động viên từ mọi người, đây cũng là động lực để mình bước tiếp.

Vợ cũ Huy Cung vượt bão dư luận làm mẹ đơn thân ở tuổi 24 - Hình 6
Điều khó khăn nhất với cô là phải đối mặt với con sau ly hôn.

* Bạn có lời khuyên cũng như gửi gắm tới các bà mẹ cùng hoàn cảnh hoặc đang gặp vấn đề về cuộc sống gia đình?

Chọn bước một mình trên con đường đầy thử thách là một quyết định rất khó khăn và không phải ai cũng làm được. Làm mẹ đơn thân, ngoài những tổn thương về tinh thần bạn còn sẽ phải đối mặt với nhiều thứ từ xã hội tới gia đình và con cái. Hãy mạnh mẽ lên, tin điều mình làm là đúng. Nếu có mệt mỏi và gục ngã, hãy nhìn con mà cố gắng, đó là "liều thuốc bổ" sẽ cứu lấy bạn.

Vợ cũ Huy Cung vượt bão dư luận làm mẹ đơn thân ở tuổi 24 - Hình 7
Làm mẹ đơn thân đồng nghĩa với việc phải đối mặt với nhiều khó khăn thử thách.

* Nhân ngày của mẹ, theo quan điểm của bạn, thế nào là một người mẹ hạnh phúc?

Hạnh phúc của một người mẹ nói chung và mẹ đơn thân nói riêng là được thấy con cười, con khỏe mạnh và ngoan ngoãn. Chỉ cần vậy thôi là quá đủ rồi.

Cảm ơn bạn vì những chia sẻ!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Clip gây phẫn nộ: Người phụ nữ ở TP. HCM gân cổ cãi 'làm gì có dịch' khi bị lực lượng chức năng nhắc đeo khẩu trang00:58CĐV Malaysia tấn công trang cá nhân của Văn Toàn00:50Thôn phong toả, thanh niên ăn mì 19 ngày, 3 ngày kia tệ hơn02:05Người phụ nữ cố tình lao xe vào khu vực phong tỏa, không đeo khẩu trang, hét lớn: 'Đường về nhà quen thuộc của người ta mà cấm gì'02:27Người đi khắp miền Trung tìm chứng cứ Hoài Linh làm từ thiện: Tôi bị chửi bới, đe dọa21:41Truyền hình Hàn Quốc đưa tin về em bé Việt Nam òa khóc khi thấy mẹ trên TV đi làm nhiệm vụ chống dịch00:30Bước nhảy lạc quan giữa tâm dịch: Mệt mỏi nhưng nhất định không được yếu đuối, bỏ cuộc00:31IT Nhâm Hoàng Khang tiết lộ Hồ Văn Cường đang bị giam lỏng, không được sử dụng điện thoại02:58Người đàn ông co giật trên sàn nhà: Tai nạn mùa hè gia đình nào cũng đặc biệt cẩn trọng00:33Thiếu nữ Ba Na 17 tuổi gây sốt với loạt clip hàng ngày theo mẹ lên nương làm rẫy00:31Nghe thấy tiếng động, chủ nhà check camera thì phát hiện cán bộ chống dịch nằm vật xuống hiên nghỉ01:02Bà Phương Hằng tuyên bố “lột mặt trần trụi” ca sĩ Duy Mạnh03:59Tài xế taxi Vinasun khóc nức nở vì sợ... chở nhầm khách mắc Covid-1901:19Nhâm Hoàng Khang được bà Phương Hằng “hứa hẹn” gì mà bất chấp bị đe dọa, dính líu đến hình sự?03:53Bà Phương Hằng tuyên bố kiện ngược bà Lê Thị Giàu khi bị đòi bồi thường 1.000 tỷ02:54Khu du lịch Đại Nam bỗng hot giữa mùa dịch, ông Dũng “lò vôi” khẳng định toàn bộ là làm từ thiện02:50Công nương Kate rạng rỡ trong cuộc gặp đầu tiên với Đệ nhất phu nhân Mỹ nhưng mắc phải chi tiết gây "mất điểm", bất ngờ nhắc đến con gái Meghan00:21Chỉ khoe cảnh bổ mít thôi mà cô gái bị cư dân mạng "ném đá", xem hết mới hiểu nguyên nhân00:33Lê Bống gây thất vọng vì nói vấp, mắc lỗi sai cơ bản khi lên sóng truyền hình bàn chuyện bóng đá mùa EURO00:48Đoạn clip tặng bánh mì cho nhân viên y tế gây sốt cộng đồng mạng00:12

Tiêu điểm

Quản lý Phi Nhung kể Hồ Văn Cường đi học tốn tiền, giáo viên tố “lươn lẹo” vì được miễn phí 100%
17:36:58 13/06/2021
'Giang hồ mạng' Phú Lê chửi thẳng mặt Phi Nhung: 'Bố mẹ Hồ Văn Cường đâu có vấn đề về đầu óc mà bà giữ tiền hộ, thật bẩn thỉu'
14:11:16 14/06/2021
Căng đét: “Cậu IT” bất ngờ xin lỗi Phi Nhung, "cảnh cáo" Hồ Văn Cường đừng gửi ảnh cột dây xích để cầu cứu nữa
19:36:04 13/06/2021
TikToker Trương Quốc Anh công khai sao kê từ thiện dài tận 60 tờ A4, đến 50k phí nuôi thẻ cũng kể ra cho minh bạch
17:17:00 13/06/2021
Nghe thấy tiếng động, chủ nhà check camera thì phát hiện cán bộ chống dịch nằm vật xuống hiên nghỉ
14:35:20 14/06/2021
Soái ca "Người ấy là ai" nghi lộ clip nóng, dân mạng phát hiện từng tham gia tập phát sóng có nữ chính hot nhất và sở thích ngoài đời "rất lạ"
09:34:18 13/06/2021
Ly hôn để lại cho vợ căn nhà cấp bốn lụp xụp chật hẹp, 4 năm sau quay lại nhìn nơi cũ - người xưa mà anh chồng cũ choáng váng
22:54:43 13/06/2021
Chuyện cúng 5/5: Bố mẹ sơ hở, mất đầu gà lúc nào không hay
14:16:58 14/06/2021
Chuyện tình 20 ngày 'cưng xỉu' của cô nàng bị mất tài khoản Facebook và 'anh hacker tốt bụng'
14:28:29 14/06/2021
Thanh niên đến xin tiền bị tài xế từ chối, nhưng tấm lưng đẫm mồ hôi đã khiến anh thay đổi quyết định
13:15:24 13/06/2021

Thông tin đang nóng

Rò rỉ hợp đồng Hồ Văn Cường, cát-xê khiêm tốn dù ở thời đỉnh cao
20:50:19 14/06/2021
Sau clip "náo loạn" MXH của gia đình Hồ Văn Cường, Phi Nhung viết 2 từ lên Facebook thôi mà gây xôn xao dư luận
20:33:53 14/06/2021
Phi Nhung mở đại chiến đáp trả tay đôi với hàng loạt antifan, nhưng sao càng nghe càng thấy lạ lùng thế này?
20:21:54 14/06/2021
Nguyên nhân khiến biến chủng Delta lây lan nhanh ở TPHCM
21:08:48 14/06/2021
Tôi vỡ oà khi mẹ chồng tương lai chấp nhận con riêng của mình, ai ngờ vừa bước xuống xe hoa thì phát hiện chẳng thấy con đâu
21:11:54 14/06/2021
SỐC: Nam idol Kpop tự tử tại nhà riêng sau khi bị kết án tù vì tấn công tình dục cô gái 20 tuổi
20:16:38 14/06/2021
Tô Hữu Bằng phản hồi tin bí mật kết hôn
20:38:25 14/06/2021
Sau lưng người nghệ sĩ đó là cả một băng nhóm nghệ sĩ khác, áp đảo cả người làm chương trình!
23:30:05 14/06/2021
Sao Việt hiếm muộn và khó khăn khi có con: Người "khóc cạn nước mắt"
21:41:51 14/06/2021
Đài truyền hình TP.HCM nói gì về thông tin 'cấm sóng' Hoài Linh?
22:22:08 14/06/2021

Tin mới nhất

Cáo phó dị nhất quả đất: Cấm gia đình đến dự đám tang mình, chỉ cho phép 15 người bạn thân có mặt

22:42:56 14/06/2021
Được biết, đoạn cáo phó này đang là đề tài tranh cãi nóng hổi trên các nền tảng MXH Tây Ban Nha, khi người đã khuất không muốn gia đình có mặt trong đám tang mình vì từ lâu không còn tình cảm gì.

Nóng bức, hot girl con lai Việt - Trung mặc áo dây trễ nải, thu hút sự chú ý của cộng đồng

22:38:49 14/06/2021
Gương mặt thanh tú cùng vòng một nuột nà, hot girl 2002 liên tục được cư dân mạng thả tim.

Đang yên đang lành, chiếc ô tô bỗng bị "nuốt chửng" xuống lòng đất, chuyện gì đã xảy ra trong đoạn clip gây xôn xao MXH?

22:36:53 14/06/2021
Khi nhìn thấy cảnh tượng này, điều đầu tiên mà dân mạng lo sợ là liệu không biết có ai ở bên trong xe hay không. May mắn là tờ ANI xác nhận, không ai bị thương trong vụ việc này cả.

Công nương Kate vừa được khen ngợi hết lời, nhà Meghan đã "ngoi lên" ám chỉ chị dâu vô tâm, nói sai sự thật gây ra tranh cãi

22:32:01 14/06/2021
Ngay sau khi Công nương Kate chia sẻ suy nghĩ về bé Lilibet, nhà Sussex tiếp tục ngoi lên trên truyền thông để đưa ra tuyên bố mới.

Tranh cãi chuyện "thương con đi thi ướt áo vì ô tô không được đỗ tận cổng", PGS. TS tâm lý giáo dục lên tiếng khiến nhiều cha mẹ giật mình

22:01:40 14/06/2021
 Xung quanh câu chuyện đang gây quá nhiều tranh cãi này, nữ PGS. TS này đã nói thẳng: Ôm được con suốt đời thì cứ ôm đi, nhưng đừng có mở miệng than tại sao con có lớn mà không có khôn.

Trâm Anh và loạt hot girl nổi tiếng nào xuất hiện trên "Nóng cùng Euro"?

21:59:27 14/06/2021
Bàn luận về bóng đá trên sóng truyền hình, các hot girl nhận không ít chỉ trích. Tuy nhiên, họ vẫn thu hút cư dân mạng nhờ vẻ ngoài nóng bỏng.

Nhìn dàn “hậu cung” đẹp và “chất” của Linh Ngọc Đàm, các đấng mày râu ghen tỵ phát hờn với nữ streamer

21:48:02 14/06/2021
Người hâm mộ Linh Ngọc Đàm đều biết nữ streamer có một em gái ruột, đang học tập tại Đại học Hoa Sen.

Mạnh dạn gọi cốc nước mía "full topping", thanh niên nhận ngay cái kết cạn lời nhưng chỉ biết "câm nín"

21:39:50 14/06/2021
Gọi nước mía thôi không chịu, còn đòi full topping làm gì để rồi bị cho cả... bã mía thế này.

Mẹ đơn thân vì lời tỏ tình bá đạo của trai trẻ kém 10 tuổi mà "chốt đơn" nhanh chóng, thân thế "phi công" cũng không tầm thường

21:22:54 14/06/2021
1986 bắt đầu hẹn hò với 1996 - Thú vị và kì diệu như 1 câu chuyện cổ tích giữa đời thật, ngay ở thời đại 4.0.

Bị tẩy chay, lên án kịch liệt, kênh YouTube mới của Thơ Nguyễn vẫn dễ dàng đạt nút Bạc chỉ sau 1 tuần

21:18:17 14/06/2021
 Thơ Nguyễn lại khiến cộng đồng mạng phẫn nộ khi kênh YouTube mới hút follow khủng, thu về 100K người đăng kí trong vòng một tuần.

Từ hot TikToker chuyên gây tranh cãi đến gái xinh sở hữu body xịn đốt mắt đều có mặt tại Nóng Cùng EURO

21:08:03 14/06/2021
Sở hữu vẻ ngoài xinh xắn, các cô gái này hứa hẹn sẽ đem đến một mùa Nóng Cùng EURO chất lượng về hình thức lẫn nội dung.

TP.HCM thực hiện giãn cách xã hội thêm 2 tuần, dàn gái xinh kêu gọi mọi người ở nhà không la cà

20:11:13 14/06/2021
Trước thông tin TP.HCM sẽ thực hiện giãn cách xã hội thêm 2 tuần nữa, hàng loạt gái xinh đã đăng story động viên mọi người cùng nhau cố gắng.

Mũi trưởng Long và Hậu Hoàng sai chính tả cùng 1 chữ, mạng xã hội lại được dịp dậy sóng!

18:05:22 14/06/2021
Mũi trưởng Nguyễn Việt Long và Hậu Hoàng là cặp đôi nhận được sự chú ý và yêu thích của người hâm mộ. Cả hai được khán giả nhiệt tình đẩy thuyền suốt 16 tập phát sóng của Sao Nhập Ngũ.

Nữ streamer "còn mỗi cái nịt" vì lỗ 2 tỷ sau khi đầu tư tiền ảo, CĐM cho rằng đây là bài học nhớ đời

17:30:51 14/06/2021
Nữ streamer này đã quay trở lại với công việc livestream đều đặn hàng ngày sau cú sốc vừa rồi.

Chỉ dạy tiếng Anh trực tuyến, hai nữ streamer sở hữu lượng view khổng lồ, các fan cầu khẩn "Mở lớp 1vs1"

17:22:23 14/06/2021
Với visual long lanh của mình, hai nữ streamer tay trái này đang nhận được rất nhiều sự mến mộ.

Quán cà phê với tên gọi khiến hội hứa suông nhìn vào kiểu gì cũng “nhột”: Dân mạng tag nhau vào “dằn mặt” ầm ầm!

17:20:09 14/06/2021
Đôi khi chat vu vơ với mấy đứa bạn trên mạng, trong những phút cao hứng không ít lần chúng ta hoặc đối phương thốt ra lời hẹn đi cà phê thân thương như này: Bữa nào cà phê/ Hôm nào cà phê/ Hôm nào đi không/ Bữa nào đi... Và rồi, chẳng c...

Phốt ngày đầu tuần: Bị người yêu chia tay vô lý, cô gái nhận được tin nhắn từ một "kẻ ngoài lề", tiết lộ điều không tưởng!

17:16:51 14/06/2021
Nhờ một người khác nhắn tin đến, cô gái mới hoảng hốt nhận ra từ trước đến nay mình yêu phải một kẻ như thế nào!

Đẳng cấp thời trang của em chồng Hà Tăng: Diện loạt váy áo cắt xẻ táo bạo đến màu mè rối mắt mà vẫn sang vô cùng

15:49:45 14/06/2021
Tiên Nguyễn – em chồng Hà Tăng – là rich kid nổi tiếng và cũng là người vô cùng chú trọng đến thời trang, thường xuyên diện những bộ cánh hàng hiệu xa hoa.

Bố Meghan Markle tuyên bố con gái coi ông không bằng "kẻ sát nhân" cùng hàng loạt tiết lộ gây sốc khiến nhà Sussex bị cười chê

15:40:28 14/06/2021
Trong cuộc phỏng vấn mới nhất kể từ khi Meghan sinh con, ông Thomas Markle đã đưa ra những tuyên bố gây sốc thu hút sự chú ý của dư luận.

Dân mạng nô nức khoe mâm cỗ Tết Đoan Ngọ, còn nhà bạn đã "giết sâu bọ" chưa?

15:36:09 14/06/2021
Ngày mùng 5/5 Âm lịch hàng năm được gọi là ngày Tết Đoan Ngọ, ngoài ra dân gian còn gọi vui là ngày giết sâu bọ.

Tài xế lái xe vào lúc 3 giờ sáng, bắt gặp hình ảnh "sởn gai ốc" khi đi qua cầu

15:32:35 14/06/2021
Còn các cư dân mạng thì được dịp bàn tán xôn xao, liệu bóng hình kỳ lạ ấy có phải là... ma hay không.

Ngân 98 khoe thân quá lố, bị chê vòng ba xập xệ phẫu thuật thẩm mỹ bị hư

14:37:48 14/06/2021
Hot girl Ngân 98 nổi danh với số đo đồ sộ vẫn bị cư dân mạng chê trách ngoại hình kém săn chắc, bị di chứng thẩm mỹ.

Bạn trai đứng gác trong ngày sinh nhật, cô gái bất ngờ mang hoa đến tặng và lặng lẽ chờ đợi

14:22:47 14/06/2021
Cô gái cho biết: Em không nói cho bạn trai biết trước, khi nhìn thấy anh đang đứng gác, em nói em sẽ đợi cho đến khi anh hoàn thành nhiệm vụ.

Cặp đôi chênh lệch 23 tuổi đính hôn chớp nhoáng trong một tháng, có hình xăm đôi, chàng nhỏ hơn bố mẹ nàng 3 tuổi

14:19:00 14/06/2021
Sarai nói: Bạn có thể bỏ lỡ tình yêu của đời mình vì sự dè dặt và phán xét của chính mình. Tôi rất vui vì tôi đã không làm thế.

Nam sinh ngất xỉu vì mất phiếu dự thi đại học, đến khi tỉnh lại đã bỏ lỡ tất cả các môn thi

14:13:06 14/06/2021
Sau khi về nhà không tìm thấy phiếu dự thi, nam sinh đã ngất đi vì lo lắng bên ngoài phòng thi.

Có thể bạn quan tâm

Hiệu quả vaccine của Novavax lên tới 90%

Thế giới

01:49:49 15/06/2021
Ngày 14/6, hãng dược Novavax của Mỹ thông báo vaccine phòng COVID-19 của hãng này đạt hiệu quả tổng thể khoảng 90,4% trong phòng chống bệnh này, bao gồm cả các biến thể mới của virus SARS-CoV-2.

Bộ Tư lệnh Quân khu 1 phun khử khuẩn, làm sạch ổ dịch huyện Việt Yên, Bắc Giang

Sự kiện nóng

01:07:31 15/06/2021
Bộ Tư lệnh Quân khu 1 vừa phối hợp với Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Bắc Giang tiến hành phun khử khuẩn tại các ổ dịch lớn trên địa bàn huyện Việt Yên.

TP.HCM lo ngại nguy cơ lây dịch bệnh từ đội ngũ xe ôm

Đời sống

01:05:47 15/06/2021
Với hơn 175.000 tài xế xe ôm công nghệ, xe ôm truyền thống đang là thành phần rất cần thiết nhưng cũng tiềm ẩn nguy cơ lây lan dịch bệnh.

Ngọc Trinh cần làm gì để không đi vào 'vết xe đổ' người đẹp đi hát?

Nhạc việt

23:45:47 14/06/2021
Mới gần đây, sau nhiều lần nhá hàng, nữ hoàng nội y Ngọc Trinh cuối cùng cũng đã cho ra mắt demo cho ca khúc đầu tay mang tên Ta yêu nhau đi nhân dịp đội tuyển Việt Nam đại thắng vòng loại World Cup 2022.

Đã mắt với loạt MV K-pop có kinh phí sản xuất khủng

Nhạc quốc tế

23:42:58 14/06/2021
Bên cạnh giai điệu, hình ảnh cũng rất quan trọng đối với một sản phẩm âm nhạc. Chính vì vậy, các đơn vị quản lý không ngại đầu tư mạnh mẽ vào MV. Khoản tiền khổng lồ họ đã bỏ ra để hoàn thiện một ca khúc khiến nhiều người hâm mộ K-pop p...

Hoa hậu Hoàn vũ Olivia Culpo biến khăn thành áo cực chất

Sao âu mỹ

23:39:27 14/06/2021
Cựu Miss Universe 2012 chưa bao giờ làm khán giả thất vọng với gout thời trang của mình.

Khởi 4 bị can tổ chức đá gà qua mạng

Pháp luật

23:35:31 14/06/2021
Công an huyện Châu Thành phối hợp cùng Phòng Cảnh sát hình sự kiểm tra, bắt quả tang nhóm người tổ chức đánh bạc qua mạng tại căn nhà ở xã Tân Lý Tây.

Đến với thị trấn Oymyakon, nơi lạnh nhất trên Trái đất có người ở

Du lịch

23:34:42 14/06/2021
Một ngôi làng nhỏ trong vùng lãnh thổ Siberia mang tên Oymyakon. Nguyên nhân do địa hình ở đây là cao nguyên Trung Xibia, lại có nhiều ngọn núi chắn gió ấm từ phía Nam thổi đến. Những điều này khiến Oymyakon trở thành khu vực lạnh giá n...

Thanh Duy hóa phi hành gia "xù xì" hát vọng cổ ở The Heroes, được Master đầu tư đến 90 triệu đồng!

Show việt

23:17:02 14/06/2021
Tiết mục của team Thanh Duy hoàn toàn chinh phục được người xem ở vòng 2 The Heroes.