Elon Musk muốn biến Bitcoin thành vàng 

Theo giới phân tích, khoản đầu tư của Tesla vào Bitcoin sẽ thúc đẩy quá trình chuyển hóa đồng tiền mã hóa này thành một loại vàng kỹ thuật số.

Ngay sau khi Elon Musk công khai ủng hộ kế hoạch đầu tư 1,5 tỷ USD của Tesla vào Bitcoin , giá trị của đồng tiền này tăng chóng mặt, thậm chí lập đỉnh cao nhất mọi thời đại, hơn 49.000 USD, ít lâu sau.

So với năm 2020, đồng tiền mã hóa đã tăng hơn 300%, theo Nikkei , đà tăng trưởng “thần kỳ” của Bitcoin có nét tương đồng với sự phát triển của Tesla .

Elon Musk muốn biến Bitcoin thành vàng - Hình 1

Đà tăng trưởng của Bitcoin có nét tương đồng với Tesla .

Rốt cuộc, đây là tuyên bố của Elon Musk , người đàn ông giàu nhất thế giới . Với nhiều nhà đầu tư, những gì tốt đẹp nhất mà Musk dành cho Tesla chắc chắn cũng đủ tốt cho họ.

“Tesla không phải công ty giàu tiền mặt. Việc họ quyết định chi 8% số tiền mặt đang có cho Bitcoin cho thấy họ tin tưởng vào giá trị đồng tiền này như thế nào”, Lennix Lai, Giám đốc thị trường tài chính của sàn giao dịch tiền điện tử OKEx, cho biết.

Bitcoin đang đi chệch hướng

Trên thực tế, từ thời điểm giá trị chạm đáy vào tháng 3/2020 đến nay, Bitcoin có xu hướng vận hành như một loại cổ phiếu thay vì trở thành loại tài sản đáng tin cậy, một trong những đặc điểm mà nhiều nhà đầu tư mong muốn nó trở thành.

Bitcoin được phát hành độc lập với các chính phủ cũng như ngân hàng trung ương. Trên lý thuyết, đồng tiền mã hóa này có số lượng giới hạn về mặt thuật toán, đồng thời có khả năng chịu đựng những cú sốc xuất phát từ thị trường truyền thống. Đó là lý do tại sao Bitcoin nên hoạt động theo xu hướng giống vàng kỹ thuật số, một trong những loại tài sản phòng bị cuối cùng.

Elon Musk muốn biến Bitcoin thành vàng - Hình 2

Bitcoin đang vận hành theo xu hướng giống một loạt cổ phiếu.

Tuy nhiên, giá trị của Bitcoin trải qua chuỗi biến động liên hồi. Sau đợt sụt giảm lớn đầu năm 2020, đồng tiền mã hóa chứng kiến sự phục hồi trở lại nhờ một số yếu tố vốn đang thúc đẩy thị trường chứng khoán tăng lên mức kỷ lục, bao gồm hàng loạt gói kích thích từ chính phủ và tính thanh khoản cao từ các ngân hàng trung ương nhằm hỗ trợ nền kinh tế vượt qua đại dịch Covid-19.

“Chúng tôi mong muốn được khẳng định cũng như chứng minh rằng Bitcoin đang di chuyển ngược chiều với thị trường chứng khoán. Nhưng thật không may, Bitcoin đang dấn thân vào con đường đó”, Paolo Ardoino, Giám đốc công nghệ của sàn giao dịch tiền điện tử Bitfinex, nhận xét.

Do sự ảnh hưởng của Covid-19, Bitcoin đã đánh mất 50% giá trị vào tháng 3 năm ngoái, đà suy giảm thậm chí tồi tệ hơn thị trường chứng khoán. Thay vì nghe theo lời kêu gọi “giữ lấy” từ những tín đồ trung thành nhất của Bitcoin, nhiều nhà đầu tư vẫn vội vã bán tháo và rút tiền về.

Đứng cạnh Dow Jones và S&P 500, triết lý nền tảng cũng như cơ sở hạ tầng của Bitcoin đang được thử thách. Có thời điểm, khối lượng giao dịch quá tải đã khiến một số sàn giao dịch tiền mã hóa sập. Trên OKEx, thời gian chờ giao dịch có lúc tăng gấp 3 lần, các khoản phí kèm theo đó cũng liên tục tăng theo.

“Chúng tôi không ngủ. Thực sự rất đau khổ, mọi người đều chịu cú sốc. Ngay cả khi đó không phải ngày tận thế, chúng tôi cũng không biết họ cần bao nhiêu thời gian để hồi phục”, Lai cho biết.

Bitcoin liệu có biến thành vàng?

Bước ngoặt của Bitcoin chỉ xảy đến khi Paul Tudor Jones, vị tỷ phú quản lý quỹ đầu cơ, xuất hiện với tư cách một “holder” – người giữ tài sản lâu dài. Tháng 5/2020, Jones thông báo đang sở hữu gần 2% tài sản của bản thân bằng Bitcoin. Chia sẻ với các nhà đầu tư, Jones cho biết Quỹ Tudor BVI của ông trong tương lai sẽ coi các giao dịch Bitcoin như một hình thức chống lạm phát.

Kể từ thời điểm đó, Bitcoin nhận được không ít sự quan tâm từ các tổ chức lớn như ngân hàng đầu tư, quỹ đầu cơ hay những công ty như Tesla.

Elon Musk muốn biến Bitcoin thành vàng - Hình 3

Bitcoin nói riêng và tiền mã hóa nói chung đang có sức ảnh hưởng lớn đến thị trường tài chính thế giới .

“Chúng tôi âm thầm tin rằng Bitcoin sẽ được chấp nhận như vàng kỹ thuật số, chính những thế hệ nhà đầu tư có thành tích và vị thế (ám chỉ Jones) đã xác nhận điều đó. Đối với một người có kiến thức nền tảng về ngân hàng đầu tư, việc hình thành một loại tài sản mới là điều rất thú vị”, Richard Galvin, Giám đốc điều hành của Digital Asset Capital Management, nhận xét.

Để giấc mơ biến thành vàng thành sự thật, tài sản đó phải chứng minh được những giá trị cơ bản, điển hình nhất là tính ổn định về giá trị, đủ thanh khoản để các nhà đầu tư tham gia. Bên cạnh đó, sự gia nhập của các tổ chức tiền tệ lớn được coi là một yếu tố hỗ trợ những tài sản như Bitcoin trở thành vàng.

Hiện nay, các ngân hàng đầu tư, quỹ đầu cơ cũng như những công ty có khối lượng giao dịch lớn đang hướng tới việc sử dụng tiền mã hóa trong thời gian dài, đầu tư vào những đơn vị có nguồn gốc từ tài sản kỹ thuật số và yêu cầu tuân thủ.

“Các ngân hàng đã mua tiền mã hóa trong một thời gian dài. Họ không lên tiếng về điều đó nhưng họ đang làm điều đó. Vàng không còn là tài sản tốt để nắm giữ nữa”, Lai nói.

Tuy nhiên, dòng tiền mới đang tạo ra những lỗ hổng về pháp luật . Đây là lý do khiến các cơ quan quản lý liên tục để mắt đến Bitcoin hay tiền mã hóa nói chung, đặc biệt trong những vấn đề liên quan đến tính bảo mật trên thị trường.

Giới phân tích đã nhiều lần cảnh báo về rủi ro phát sinh trong quá trình tìm hiểu khách hàng và kiểm tra chống rửa tiền của các sàn giao dịch. Với mục tiêu đón lấy làn sóng những nhà đầu tư mới, sàn OKEx cho biết họ phải giải quyết hơn 10.000 yêu cầu KYC (xác minh danh tính nhà đầu tư) mỗi ngày. Bên cạnh đó, một số khu vực pháp lý vẫn chưa hình thành các quy tắc về lưu ký, các công cụ phái sinh và thuế.

Mặc dù vậy, giới phân tích vẫn hy vọng rằng sự tham gia của Tesla sẽ đẩy nhanh quá trình này. Thậm chí, theo các nhà phân tích tại RBC Capital Market, Apple có khả năng sẽ là công ty tiếp theo đầu tư vào Bitcoin. Trước đó, Visa, Mastercard, Paypal hay Square cũng đều đưa ra những giải pháp hỗ trợ người dùng giao dịch bằng đồng tiền mã hóa này.

Elon Musk vừa thổi bay hàng tỷ USD vốn hóa của Dogecoin 

Thay vì tiếp tục ủng hộ đồng tiền mã hóa với hình ảnh chú chó Shiba, dòng tweet mới của Elon Musk đã khiến giá trị Dogecoin giảm mạnh.

Elon Musk đang trở thành nhân vật có tác động to lớn đến thế giới tiền mã hóa. Chỉ một câu nói, lời nhận xét, hay thậm chí một dòng tweet mập mờ trên trang Twitter cá nhân, vị tỷ phú này có khả năng làm đảo lộn cả thị trường giao dịch tiền mã hóa.

Gần đây nhất, sau khi ông chủ Tesla tuyên bố sẽ đầu tư 1,5 tỷ USD vào Bitcoin, giá trị của đồng tiền này liên tục tăng phi mã. Có thời điểm, giá trị của Bitcoin tiến sát ngưỡng 50.000 USD/BTC.

Tương tự, Dogecoin, đồng tiền mã hóa với biểu tượng chú chó Shiba đã đạt mốc 0,08 USD/đồng, giá trị cao nhất lịch sử vào hôm 7/2. So với một tuần trước đó, giá trị của đồng tiền này nay tăng gấp 3 lần.

Theo Bloomberg , chính bài đăng của Musk trên Twitter đã góp phần tạo ra cơn sốt Dogecoin. Sự tác động của Musk đã giúp giá trị vốn hóa của Dogecoin vượt ngưỡng 9 tỷ USD, xếp thứ 8 những đồng tiền mã hóa lớn nhất thế giới.

Elon Musk vừa thổi bay hàng tỷ USD vốn hóa của Dogecoin - Hình 1

Dòng tweet của Musk thu hút hơn 167.000 lượt yêu thích, hơn 21.000 lượt chia sẻ chỉ sau một ngày.

Nhưng, không lâu sau, tuy là một người ủng hộ Dogecoin mạnh mẽ, Elon Musk cho rằng quá nhiều sự tập trung đến đồng tiền này có thể gây ra vấn đề. Bên cạnh đó, Musk ủng hộ những nhà đầu tư lớn vào Dogecoin bán đồng tiền này.

"Tôi ủng hộ những người nắm giữ lượng lớn Dogecoin bán ra. Đang có quá nhiều sự tập trung vào đồng tiền này, đó là vấn đề thực sự", ông chủ Tesla tweet hôm 14/2.

Tính đến ngày 15/2, giá trị của đồng tiền mang hình ảnh chú chó Shiba đã giảm hơn 21%. Giá trị vốn hóa của đồng tiền này theo đó giảm 22%, đạt hơn 6 tỷ USD. Theo thống kê của Coinmarketcap , khối lượng giao dịch trong 24 giờ qua của Dogecoin tăng đột biến, lên 76%. Đến nay, lượng giao dịch của Dogecoin vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại.

Ngoài tiền mã hóa, những động thái của Elon Musk trên mạng xã hội còn là khởi nguồn cho hàng loạt phong trào, biến động thị trường. Điển hình nhất trong số đó là cơn sốt cổ phiếu GameStop. Nhờ có sự tác động của Musk, cổ phiếu của công ty này lập tức tăng 60% chỉ sau vài giờ.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
"Team qua đường" soi cận biểu cảm gây tranh cãi của chồng Hồ Bích Trâm trong lễ rước dâu, đàng gái buộc phải lên tiếng giải thích00:248 người chết trong đám cháy: Lửa khói cuồn cuộn, tụi nhỏ chạy ra không kịp01:07Khẩn cấp phun khử khuẩn, tiêu độc toàn bộ Bệnh viện K cơ sở Tân Triều01:04Streamer Misa, Eddyrin thực hiện cởi đồ lộ vòng 1 khủng và hàng loạt thử thách oái oăm03:43Trương Gia Nghê - Mỹ nhân đẹp nhất Diên Hi Công Lược bị mẹ chồng ghẻ lạnh, Tần Lam ghét bỏ04:23Khánh Vân lại "chặt đẹp" với outfit hở bạo khoe ngực căng và bụng phẳng, được đối thủ Thái Lan nhận xét thế này?00:27Khánh Vân được Miss Universe đăng hẳn clip catwalk lên Instagram chính thức, nhìn màn thể hiện đỉnh cao đã thấy đầy hứa hẹn00:16Vừa tới Mỹ thi Miss Universe, Khánh Vân đã bị chỉ trích vì bật khóc nức nở trên livestream và phải lên tiếng giải thích ngay01:56Camera quay lén chấm điểm nhan sắc của Thiều Bảo Trâm, nụ cười "sát thương" mạnh nhưng visual liệu có còn lung linh?00:22Hot boy Vườn Sao Băng "đơ" phát sợ ở trailer phim mới, may có nàng Chu Chỉ Nhược "cân" lại01:29Tiêu Chiến “từ chối” Triệu Lệ Dĩnh để đóng chung với Dương Mịch trong Kiều Tàng03:05Vợ giận dỗi bắt chồng sửa biệt danh 'mét 52' thành 'mét 8' 00:58Kim Hee Ae - Nữ hoàng phim ngoại tình, cuộc hôn nhân kinh ngạc cùng Bill Gates Hàn Quốc Lee Chan Jin08:51Trương Khả Di - Tình duyên lỡ dở sự nghiệp tụt dốc bởi vì “chảnh” nhất TVB07:20Hyun Bin thay đổi chóng mặt sau khi công khai hẹn hò Son Ye Jin03:18Cô út đi hẹn hò, anh chị ở lầu 5 vẫn zoom để quan sát01:00Chỉ mới đóng phim chung với Vương Nhất Bác, Hoàng Cảnh Du, Trương Triết Hạn đã dính 'phốt'!01:01Chủ mất ngủ vì chó cưng ngáy to 01:01Quế Vân “bụng mang dạ chửa” tố bạn trai đại gia ngủ với vợ cũ nhiều lần dù đã ly hôn02:56Vợ 'quê một cục' khi tưởng chồng gắp đồ ăn cho mình 00:18

Tiêu điểm

Chuyện gì đang xảy ra với Bitcoin? 
16:07:58 08/05/2021
Chỉ 4% người dùng iOS ở Mỹ đồng ý với theo dõi quảng cáo - Cái tát vào mặt Mark Zuckerberg?
18:20:25 08/05/2021
Tủ chăm sóc quần áo LG Styler S5MB - thiết kế mặt gương, dung tích lớn 
20:37:18 07/05/2021
Elon Musk cảnh báo cẩn trọng với tiền điện tử 
09:46:43 09/05/2021
Hứa hẹn đủ đường, cuối cùng Google vẫn bán dữ liệu cá nhân của người dùng 
13:37:29 09/05/2021
Người dùng VietinBank lại nhận SMS lừa đảo từ đầu số ngân hàng 
10:16:54 09/05/2021
Dogecoin tăng giá kỷ lục 
12:06:59 09/05/2021
TV Hàn Quốc thống trị thị trường Việt 
10:29:52 08/05/2021
Lời khuyên dạy con để thành công từ Jeff Bezos 
12:36:42 09/05/2021
Elon Musk bị bạn gái gọi là 'trẻ trâu trên mạng xã hội' 
09:35:51 08/05/2021

Thông tin đang nóng

Nathan Lee liên tục “khuấy đảo” showbiz, Mỹ Lệ nhắc: Mày quậy đục nước khuấy trời làm gì cho bẩn tay
12:34:38 09/05/2021
Tối nào mẹ chồng cũng dắt chó đi dạo cả tiếng đồng hồ, tôi bàng hoàng khi biết nơi mà bà đã đến
13:18:33 09/05/2021
Đàm Thu Trang giận "tím người" tố Cường Đô La dạy hư ái nữ, Suchin làm gì mà khiến mẹ bỉm căng đét thế?
14:12:23 09/05/2021
Khen Đạt G hơn khối cha ruột, Cindy Lư vấp phản ứng cộng đồng mạng
12:02:44 09/05/2021
Dành nhiều lời khen ngợi vợ cũ Hoài Lâm, Ốc Thanh Vân gây tranh cãi gay gắt trên mạng
12:26:36 09/05/2021
Nhân viên y tế An Giang qua đời sau tiêm vaccine COVID-19: Chuyên gia nói gì?
12:36:46 09/05/2021
Trương Khả Di - Tình duyên lỡ dở sự nghiệp tụt dốc bởi vì “chảnh” nhất TVB
11:53:50 09/05/2021
Chưa thấy hồi kết: Vũ Khắc Tiệp vừa rời Nam Định đưa bố mẹ đến Đà Lạt, nơi đây truy vết khẩn cấp 179 ca F1
12:51:30 09/05/2021
TP.HCM tìm người đi chung xe, chuyến bay và 22 điểm ở Nha Trang, Đà Lạt liên quan ca COVID-19
15:40:39 09/05/2021
Khánh Vân tặng người đẹp Anh, Malaysia đồ bộ mua ở chợ Việt Nam
15:02:36 09/05/2021

Tin mới nhất

128 triệu người dùng iOS có thể đã bị ảnh hưởng bởi malware XcodeGhost 

16:57:10 09/05/2021
Bạn có lẽ không nhớ, nhưng một bản sao đã chỉnh sửa của Xcode được tung lên web vào năm 2015 chính là kẻ thủ ác lây nhiễm malware vào nhiều ứng dụng iPhone và iPad mà sau đó đã được đưa lên App Store.

Amazon cho đào tiền ảo trên đám mây 

15:01:54 09/05/2021
Đồng tiền ảo được mệnh danh là Bitcoin xanh của Trung Quốc giờ đây đã có thể đào trên nền điện toán đám mây Amazon Web Services (AWS).

iOS mới khiến iPhone 12 chạy chậm hơn cả iPhone XR? 

12:24:58 09/05/2021
Vừa ra mắt, iOS 14.5.1 đã khiến hiệu năng iPhone 11 và iPhone 12 bị ảnh hưởng.

Siêu thị điện máy 'xả kho' điều hòa cũ 

09:44:24 09/05/2021
Nhiều siêu thị điện máy đang giảm giá các mẫu điều hòa ra mắt cách đây từ 2 năm với mức 30 đến 45% với công suất 9.000 - 12.000 BTU.

Microsoft chuẩn bị 'xóa dấu tích' Windows 95 

10:38:02 08/05/2021
Bộ icon có từ Windows 95 sẽ được thay thế hoàn toàn trên phiên bản mới của Windows 10 cuối năm nay.

Sony bỏ máy ảnh DSLR 

10:00:22 08/05/2021
Sony đã gỡ các mẫu máy ảnh DSLR khỏi trang bán hàng và tập trung cho máy mirrorless.

Top 5 máy lạnh được yêu thích nhất năm 2021 

19:59:18 07/05/2021
Những mẫu máy lạnh được đề cử trong danh sách đều đáp ứng các yêu cầu như: vận hành êm ái, tiết kiệm điện và bảo vệ sức khỏe người dùng.

2 coder tuổi teen từng hack game và hack iPhone trở thành ông chủ startup 7 tỷ USD, mỗi người sở hữu 400 triệu USD 

15:25:55 07/05/2021
Thời điểm hiện tại, Dubugras, 25 tuổi, là đồng sáng lập và CEO của Brex - startup thẻ tín dụng trị giá khoảng 7,4 tỷ USD.

TikTok tăng cường nỗ lực chống lạm dụng trẻ em 

13:25:43 07/05/2021
Như là một nỗ lực tiếp theo trong việc bảo vệ trẻ em trên nền tảng của mình, TikTok vừa thông báo họ đã tham gia Liên minh Công nghệ.

Lỗ hổng trình điều khiển Dell ảnh hưởng hàng triệu người dùng 

12:59:25 07/05/2021
Lỗ hổng được phát hiện và Dell đang phát hành một bản vá bảo mật cho 380 mẫu máy tính từ năm 2009.

Smartphone Pixel tương lai vẫn được sao lưu không giới hạn lên Google Photos 

12:54:47 07/05/2021
Mã APK phiên bản Google Photos 5.4.1 đã hé lộ thông tin người dùng smartphone Pixel tương lai vẫn có quyền truy cập vào bộ nhớ không giới hạn, dù chất lượng hình ảnh giảm một chút.

Twitter ra mắt tính năng mới chống các bài đăng 'chọc phá' 

12:51:05 07/05/2021
Nhiều người dùng lợi dụng việc Twitter không hiển thị đủ nội dung hình ảnh trên bảng tin để chọc phá người khác bằng hình ảnh, nhưng việc này sẽ không còn nữa.

Châu Âu thừa nhận quá 'ngây thơ' khi thuê gia công chip 

12:48:29 07/05/2021
Ông Thierry Breton - Ủy viên Liên minh châu Âu (EU) cho rằng cựu lục địa đã quá ngây thơ khi thuê gia công chip trong những thập kỷ gần đây.

Cảnh giác TV thông minh theo dõi người dùng

12:18:45 07/05/2021
Smart TV (TV thông minh) có kết nối internet nhưng người dùng vẫn rất ít quan tâm tới tính bảo mật của thiết bị này do suy nghĩ đây chỉ là sản phẩm phục vụ giải trí trong gia đình.

Bill Gates chuyển cho vợ số cổ phiếu giá 2,4 tỷ USD trong ngày ly hôn

10:07:25 07/05/2021
Trong ngày thông báo ly hôn, Bill Gates đã chuyển nhượng cổ phần của ông tại 2 công ty lớn nhất Mexico cho Melinda French Gates.

AirTag có thể bị lợi dụng để theo dõi người khác 

09:37:41 07/05/2021
Các biện pháp bảo vệ được tích hợp trong AirTag có thể không đủ để ngăn kẻ xấu dùng chúng để theo dõi người khác.

Hệ thống điện mặt trời cho gia đình điều khiển bằng AI

06:52:49 07/05/2021
Huawei FusionSolar gồm biến tần (inverter) và bộ lưu trữ điện thông minh sử dụng AI để đảm bảo an toàn và điều khiển qua smartphone.

Nhân viên Google tiếp tục làm việc từ xa

06:50:55 07/05/2021
Google mở rộng các lựa chọn cho nhân viên về thời điểm, nơi làm việc và mức độ thường xuyên có mặt tại văn phòng.

Tài sản của các tỷ phú công nghệ được chia ra sao?

06:48:57 07/05/2021
Nhiều tỷ phú đã chia sẵn tài sản trước khi có biến cố xảy ra để né thuế, chỉ trừ một số trường hợp đặc biệt hiếm hoi.

Huawei và ZTE bị loại khỏi các thử nghiệm 5G ở Ấn Độ

13:54:40 06/05/2021
Mặc dù Bộ Viễn thông Ấn Độ đã chấp thuận cho hàng chục công ty, bao gồm Ericsson, Nokia, Samsung và nhiều công ty khác để thử nghiệm công nghệ 5G kéo dài 6 tháng, Huawei và ZTE đã bị loại khỏi danh sách.

Có thể bạn quan tâm

Phong tỏa phòng khám, cách ly 1 thôn ở Hưng Yên liên quan ca COVID-19

Đời sống

17:58:55 09/05/2021
Ông Lê Quang Hiến - Chủ tịch UBND thị xã Mỹ Hào đã có quyết định cách ly y tế cụm dân cư thôn Tiên Xá 1, xã Cẩm Xá, thị xã Mỹ Hào để phòng chống dịch COVID- 19.

Chiến hạm Mỹ tịch thu hàng ngàn khẩu súng Trung Quốc, Nga ở biển Ả Rập

Thế giới

17:56:03 09/05/2021
Hạm đội 5 thuộc hải quân Mỹ ngày 8.5 cho hay tuần dương hạm nước này USS Monterey đã tịch thu một lô vũ khí trái phép từ một thuyền buồm trong vùng biển quốc tế thuộc biển Ả Rập trong ngày 6-7.5.

Vì sao Khánh Vân tặng đồ ngủ giá 120.000 đồng cho bạn bè quốc tế?

Sao việt

17:54:16 09/05/2021
Hoa hậu Khánh Vân đã tặng hai thí sinh đến từ Malaysia và Great Britain đồ ngủ bằng thun lạnh mua ở chợ với giá 120.000 đồng.

Nữ thần tượng Trung Quốc được chú ý ở Kpop

Sao châu á

17:51:18 09/05/2021
Có ngoại hình và tài năng, thành viên nhóm (G)-IDLE hiện là một trong những nữ idol ngoại quốc được yêu mến cả ở Hàn lẫn Trung.

Hai 'mẩu' TFBOYS đóng phim điện ảnh: Ai cũng tàn tạ đến không thể tàn tạ hơn!

Phim châu á

17:48:33 09/05/2021
Tạo hình của Vương Tuấn Khải lẫn Dịch Dương Thiên Tỉ của TFBOYS đều khiến người hâm mộ khóc ròng!

Kendall Jenner mắc chứng rối loạn lo âu

Sao âu mỹ

17:43:35 09/05/2021
Siêu mẫu trẻ cho biết cô gặp tình trạng tê chân tay, tim đập nhanh mỗi khi chứng rối loạn lo âu tái phát, không làm chủ được cảm xúc.

Siêu mẫu Ngọc Quyên: 'Tôi có công ty thời trang và mỹ phẩm tại Mỹ'

Phong cách sao

17:38:09 09/05/2021
Ngọc Quyên cho biết cô luôn nhớ những giây phút trên sàn diễn thời trang. Tuy nhiên hiện tại, cô muốn tập trung xây dựng cuộc sống tại Mỹ.

Sự khác biệt của 7 vật liệu làm vỏ đồng hồ

Thời trang

17:37:50 09/05/2021
Bên cạnh thép và vàng, nhiều loại vật liệu mới được đưa vào sản xuất đồng hồ trong những năm gần đây.

Với các chị em mê làm đẹp, hãy ăn thêm 3 loại thực phẩm để giải độc, dưỡng da, nâng cao thể lực, rất nhiều lợi ích nhé!

Làm đẹp

17:34:43 09/05/2021
Bạn có biết rằng đồ ăn mỗi ngày cũng sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe làn da của bạn. Các nhà khoa học cho rằng những gì bạn ăn cũng ảnh hưởng tới khả năng mịn màng và tươi trẻ của làn da.

'Hướng dương ngược nắng': Minh chính thức gặp mẹ Cami, Hoàng đánh nhau 'tóe khói', bà Cúc cho Vỹ 'ăn tát'

Phim việt

17:32:08 09/05/2021
Sự vắng bóng của nhân vật Kiên (Hồng Đăng) trong những hình ảnh Hướng dương ngược nắng được rò rỉ khiến các fan thắc mắc rất nhiều.

Chim bồ câu 'catwalk' trên bê tông mới đổ 

Hài hước

17:30:42 09/05/2021
Con vật tung tăng đi trên nền sân xi măng mới láng xong mà không biết là đang gây nên tội với chủ nhà.

Cha đẻ Đấu Trường Chân Lý bỗng dưng "nổi cáu" vì game thủ than thở quá nhiều về meta

Esport

17:22:19 09/05/2021
Trong Đấu Trường Chân Lý mùa 5, rất nhiều meta và tướng bá đạo quá mức quy định đã được các game thủ khám phá ra, nổi bật nhất là LeBlanc thần xích khi chỉ cần ghép một Bùa Xanh Hắc Ám và một Giáp Thiên Thần..

Bánh bông lan phô mai thơm ngậy mà không cần lò nướng cầu kỳ

Ẩm thực

17:16:36 09/05/2021
Thưởng thức một miếng bánh phô mai thơm ngon cùng một tách trà thì còn gì bằng, các chị em cùng bắt tay chế biến ngay thôi.

Nữ game thủ VLTK 1 Mobile tuyển cấp dưới, trả lương lên tới 30 triệu VNĐ để phục vụ mục đích cực tham vọng

Game online

17:16:25 09/05/2021
VLTK 1 Mobile đã và đang là tựa game nhập vai có lượng người chơi đông đảo bậc nhất ở thời điểm hiện tại. Điều này cũng không quá khó hiểu bởi lẽ thương hiệu VLTK đã thực sự trở thành huyền thoại của làng game Việt.

Hot girl mua nhà năm 19 tuổi có pha khoe ảnh bán nude táo bạo, không thể rời mắt khỏi tấm lưng phản chiếu trong gương

Netizen

17:14:57 09/05/2021
Pha khoe ảnh bán nude này của Hồ Thiên Trang không khỏi làm nhiều người thấy hơi đỏ mặt.