Elon Musk khẳng định không có chuyện ông muốn làm CEO Apple và khiến Tim Cook nổi cáu đến mức chửi tục 

Elon Musk thừa nhận từng muốn bán Tesla cho Apple nhưng cả ông và Tim Cook đều chưa bao giờ trò chuyện với nhau.

CEO Tesla Elon Musk được cho là muốn trở thành CEO của Apple trong một cuộc điện thoại năm 2016 với CEO Apple hiện tại là Tim Cook, theo một cuốn sách về Tesla, với tiêu đề Power Play: Tesla, Elon Musk, and the Bet of the Century của tác giả Tim Higgins, một tay bút của The Wall Street Journal.

Elon Musk khẳng định không có chuyện ông muốn làm CEO Apple và khiến Tim Cook nổi cáu đến mức chửi tục - Hình 1

Theo nội dung trong cuốn sách, Cook đã đề nghị với Musk rằng Apple mua lại Tesla và Musk nói rằng ông muốn là CEO. Cook được cho là đã đồng ý, nhưng Musk nói rõ rằng ý của ông là muốn trở thành CEO của Apple. “Theo một cựu trợ lý đã nghe (Musk) kể lại về cuộc trao đổi, Cook đã rất bực tức và mắng “F-ck you” trước khi cúp máy”.

Nhưng cả Musk và Apple đều khẳng định rằng điều này không thể xảy ra vì cả hai chưa bao giờ trò chuyện với nhau.

Elon Musk khẳng định không có chuyện ông muốn làm CEO Apple và khiến Tim Cook nổi cáu đến mức chửi tục - Hình 2

Musk, trong một tweet vào thứ Sáu, thẳng thắn nói rằng “Cook và tôi chưa bao giờ trò chuyện hoặc viết cho nhau”. Ông cũng nói rằng ông đã có ý định gặp Cook về việc Apple mua lại Tesla, một cuộc họp mà Cook đã từ chối. Musk trước đó đã từng nói về cuộc họp này vào tháng 12.

Elon Musk khẳng định không có chuyện ông muốn làm CEO Apple và khiến Tim Cook nổi cáu đến mức chửi tục - Hình 3

Cook và tôi chưa bao giờ trò chuyện hay viết cho nhau. Đã có lúc tôi yêu cầu gặp Cook để nói về việc Apple mua Tesla. Không có bất kỳ điều kiện mua lại nào được đề xuất. Anh ta từ chối gặp mặt. Tesla lúc đó có giá trị khoảng 6% giá trị ngày nay.

Video đang HOT

Khi được yêu cầu bình luận về cuộc trò chuyện được đưa vào cuốn sách, Apple đã nói lại những nhận xét mà Cook đưa ra trong một cuộc phỏng vấn với The New York Times: “Bạn biết đấy, tôi chưa bao giờ nói chuyện với Elon, mặc dù tôi rất ngưỡng mộ và tôn trọng công ty mà anh ấy đã xây dựng nên”.

Musk cũng tuyên bố rằng phần lớn cuốn sách là sai sự thật. “Higgins bằng cách nào đó đã làm cho cuốn sách của mình vừa sai vừa chán” , Musk nói trong một tweet vào thứ Sáu:

Và Musk có vẻ như đã không mặn mà với cuốn sách khi nó đang được viết, nói với Higgins rằng phần lớn cuốn sách là “vô nghĩa” , theo Los Angeles Times:

Musk không tham gia vào “Power Play”. Trong ghi chú của tác giả ở cuối, Higgins viết rằng Musk “đã có rất nhiều cơ hội để bình luận về những câu chuyện, sự kiện và đặc điểm được trình bày trong những trang này. Nhưng không chỉ ra bất kỳ điểm sai cụ thể nào, ông chỉ đơn giản nói: “Hầu hết, nhưng không phải tất cả, những gì bạn đọc trong cuốn sách này là vô nghĩa.”

Elon Musk khẳng định không có chuyện ông muốn làm CEO Apple và khiến Tim Cook nổi cáu đến mức chửi tục - Hình 4

Musk đã có rất nhiều cơ hội để bình luận về điều này. Anh ấy không làm vậy. Câu chuyện này xuất phát từ lời kể của chính Musk về cuộc trò chuyện, theo những người đã nghe câu chuyện kể lại vào thời điểm đó.

Phản hồi lại, Higgins nói rằng Musk có “rất nhiều cơ hội” để bình luận và câu chuyện về cuộc trò chuyện với Cook “xuất phát từ chính lời kể của Musk về cuộc trò chuyện, theo những người đã nghe kể lại vào thời điểm đó “. Trong một tweet trước đó, anh cũng mô tả câu chuyện về cuộc trò chuyện của Musk và Cook như một câu chuyện “được kể trong nội bộ Tesla khi công ty đang gặp vấn đề với Model X.”

Anh cũng nói rằng Apple “đã được đề nghị bình luận về việc xuất bản trước đó và đã từ chối”.

Elon Musk "ngạc nhiên" về pin xe điện đột phá của Apple - toàn những điều Tesla đã làm từ lâu 

Dù vài năm nữa mới ra mắt, nhưng công nghệ pin xe điện của Apple đã bị CEO Tesla phủ đầu bằng những lời lẽ châm chọc thường thấy của mình.

Cuối tuần vừa qua, một báo cáo mới của Reuters đã cho thấy rõ ràng hơn về chiến lược phát triển xe điện cho dự án Project Titan của Apple sau nhiều năm nằm trong vòng bí mật.

Các nguồn tin của Reuters cho biết, trung tâm trong chiến lược xe điện của Apple là một công nghệ pin xe điện đột phá. Kế hoạch của Apple là sử dụng thiết kế "monocell" cho khối pin của mình. Thiết kế này cho phép ghép các tế bào riêng lẻ lại với nhau và giải phóng không gian trong khối pin bằng cách loại bỏ lớp vỏ bao bên ngoài cũng như các module chứa vật liệu của viên pin.

Elon Musk ngạc nhiên về pin xe điện đột phá của Apple - toàn những điều Tesla đã làm từ lâu - Hình 1

Đồng thời, báo cáo cũng cho biết, Apple sẽ sử dụng loại pin LFP (Lithium Iron Phosphate - pin Lithium Sắt Phốt Phát). Cho dù có mật độ năng lượng thấp hơn nhiều loại pin Lithium khác, nhưng nó khó bị quá nhiệt hơn, do vậy sẽ an toàn hơn cũng như có thể sạc nhanh hơn. Ngoài ra do không sử dụng Cobalt - một nguyên tố đắt đỏ và khó khai thác - giá thành pin hứa hẹn sẽ rẻ hơn đáng kể.

Đáp trả lại báo cáo đầy hứa hẹn về tương lai của Apple là thái độ "ngạc nhiên" của CEO Tesla, ông Elon Musk. Theo ông Musk, những công nghệ và thiết kế nhắc đến trong báo cáo về "viên pin đột phá" của Apple đều là những điều Tesla đã làm từ lâu.

Elon Musk ngạc nhiên về pin xe điện đột phá của Apple - toàn những điều Tesla đã làm từ lâu - Hình 2

Dòng tweet của ông Musk "dìm hàng" tin đồn về công nghệ pin của Apple

Đầu tiên là pin LFP. Ông Musk cho biết, từ đầu năm nay, loại pin này đã xuất hiện trên một số chiếc xe Tesla được sản xuất ở nhà máy của công ty tại Thượng Hải, Trung Quốc.

Quả thật vào đầu năm nay, thông tin về việc Tesla bắt đầu sử dụng pin LFP của công ty Trung Quốc, CATL, đã gây chấn động ngành khai thác quặng cobalt. Cổ phiếu hai công ty khai thác Cobalt lớn nhất Trung Quốc đã bốc hơn gần 10% giá trị chỉ sau một ngày giao dịch.

Ngay cả thiết kế "monocell" - trọng tâm cho khả năng giảm chi phí khối pin trên chiếc xe điện của Apple trong tương lai - cũng bị ông Musk chê bai. Ông cho rằng, thiết kế "monocell" là bất khả thi về mặt điện hóa học do điện thế quá thấp.

"Hay họ định nói rằng, các tế bào pin được ghép dính với nhau, giống như cấu trúc khối pin của chúng tôi?" Cuối cùng ông Musk dường như giả định rằng, Apple chuẩn bị lặp lại một điều đã được Tesla làm từ lâu.

Là một hãng sản xuất xe điện từ 17 năm nay, bản thân Tesla luôn sốt sắng với việc thử nghiệm các công nghệ, các thiết kế khối pin mới để giảm giá thành, gia tăng phạm vi hoạt động của mỗi chiếc xe. Do vậy, nếu có ai đó đủ uy tín trong ngành để đánh giá về công nghệ pin xe điện, không ai khác chính là ông Elon Musk, CEO của Tesla.

Elon Musk ngạc nhiên về pin xe điện đột phá của Apple - toàn những điều Tesla đã làm từ lâu - Hình 3

Từ lâu Tesla đã gắn các cell pin thành một khối nằm dưới sàn xe

Một điều đáng chú ý khác trong báo cáo của Reuters là mục tiêu của Apple đối với xe điện. Đó là sản xuất một phương tiện đi lại cá nhân có người lái, dành cho phần đông người dùng, chứ không phải một chiếc xe tự hành không cần người lái như công ty Waymo của Google. Điều này sẽ biến chiếc xe điện của Apple thành đối thủ tiềm tàng cho Tesla trong tương lai, khi cả 2 đều có chung chiến lược phát triển.

Elon Musk ngạc nhiên về pin xe điện đột phá của Apple - toàn những điều Tesla đã làm từ lâu - Hình 4

Chẳng trách ngay từ khi các tin đồn về dự án xe điện của Apple xuất hiện vào năm 2015, ông Musk đã liên tục "phủ đầu" bằng các tuyên bố chê bai, châm chọc ý định của nhà sản xuất iPhone. Mới đây nhất, ông Musk còn tiết lộ rằng, ông từng có ý định bán Tesla cho Apple với mức giá chỉ bằng 1/10 hiện tại nhưng ông Tim Cook còn chẳng thèm gặp mặt. Thật đáng tiếc cho Apple.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Smartphone Trung Quốc lấy dữ liệu người dùng trên khắp thế giới 
16:52:48 19/09/2021
6 hacker trứ danh từ thuở Internet còn sơ khai 
11:29:51 19/09/2021
5 chiếc máy chiếu mini giá rẻ phù hợp dùng tại nhà mùa dịch, làm việc online hay giải trí đều tiện cả 
16:32:09 18/09/2021
Công nghệ biến bất kỳ ai thành ngôi sao phim khiêu dâm  
11:09:53 19/09/2021
Nguy cơ bị quay lén từ kính thông minh 
10:41:27 18/09/2021
Người máy Sophia sẽ được sản xuất đại trà vào năm nay 
15:47:51 18/09/2021
Amazon "cấm cửa" 600 thương hiệu Trung Quốc vì review sản phẩm gian dối: Trong danh sách có nhiều cái tên nổi tiếng 
16:01:38 19/09/2021
Lĩnh 12 năm tù vì 'bẻ khóa' gần hai triệu điện thoại
10:45:46 18/09/2021
Tim Cook đối mặt bất ổn trong nội bộ Apple 
10:58:19 19/09/2021
Có phải Tim Cook đã xây nên triều đại mới cho Apple sau Steve Jobs? 
12:58:52 19/09/2021

Thông tin đang nóng

Bà Phương Hằng cảm ơn Vietcombank bởi văn bản "tạm khóa báo có", khẳng định cả ngân hàng và Thủy Tiên đều hợp pháp
06:25:49 20/09/2021
Nguyễn Sin tiếp tục đăng đàn trả đũa bà Hằng, vạch trần quá khứ gây sốc: "Đá nhẹ 2 anh chồng cũ đi tù"
05:34:21 20/09/2021
Nữ đại gia Bình Dương gọi thẳng tên Công Vinh tuyên bố: "Không cần thưa kiện ai, kiện bà Hằng này là được"
01:06:48 20/09/2021
Ngô Kiến Hào: Thành viên bị chê xấu nhất F4 cưới kiều nữ Singapore với 1001 drama ly hôn và cú lội ngược dòng ngoạn mục tuổi 43
06:26:37 20/09/2021
Bi hài chuyện streamer mang thú cưng lên sóng: Mất diễn đàn, nhận án phạt, lỗi do ai?
06:08:53 20/09/2021
Màn giảm cân gây sốc nhất lịch sử Kpop: Nữ ca sĩ hạng A sụt 10kg chỉ sau 1 tháng, ai ngờ mất luôn giọng hát
07:06:07 20/09/2021
Bà Phương Hằng tuyên chiến Nguyễn Sin, gọi anh là “trùm showbiz”: “NS miền Nam quá mất dạy, tụi bay tấn công tao thử coi”
08:14:10 20/09/2021
Lịch thi đấu vòng 1/8 futsal World Cup của đội tuyển Việt Nam
06:43:12 20/09/2021
Nhan sắc Minh Anh thập niên 1990 và hiện tại
06:04:01 20/09/2021
Chỉ cần nhìn vào 2 bức ảnh chụp chung với Trương Bá Chi và Vương Phi là đã hiểu Tạ Đình Phong yêu ai đắm đuối hơn
08:06:10 20/09/2021

Tin mới nhất

Gopro Hero 10 ra mắt: quay 5.3K60 và các tính năng giống như smartphone 

19:14:05 19/09/2021
Gopro Hero 10 có bộ vi xử lý mới hứa hẹn sẽ nhanh hơn, mượt hơn và các tính năng giống như smartphone.

Samsung bắt đầu sản xuất hàng loạt tấm nền OLED 90Hz cho laptop 

19:09:12 19/09/2021
Cách đây vài tháng, Samsung đã tiết lộ tấm nền OLED 90Hz đầu tiên dành cho laptop và hiện nay hãng bắt đầu bước vào giai đoạn sản xuất hàng loạt trước sự quan tâm từ nhiều nhà sản xuất laptop.

Trải nghiệm máy tính All in one Zen AIO 24 giá 25 triệu: màn cảm ứng viền mỏng, hiệu năng mạnh mẽ

17:52:13 19/09/2021
Zen AIO 24 A5401 một trong mẫu máy tính All-in-One thế hệ mới của ASUS vừa lên kệ tại thị trường Việt nổi bật với thiết kế thanh thoát, màn hình viền mỏng, cấu hình mạnh mẽ. Hãy cùng tìm hiểu xem sản phẩm thực tế như thế nào?

Nhận 12 năm tù vì hành nghề mở khóa iPhone 

16:50:54 19/09/2021
Muhammad Fahd đã mở khóa bất hợp pháp gần 2 triệu chiếc điện thoại AT&T bằng phần mềm.

Vì sao doanh thu của Axie Infinity tăng vọt thời gian gần đây? 

16:48:24 19/09/2021
Axie Infinity đã được hưởng lợi rất nhiều khi thị trường tiền ảo vụt tăng trở lại từ khoảng nửa cuối tháng 8, từ đó doanh thu tăng đột biến.

Huawei ra mắt Mine Harmony OS - hệ điều hành dành cho việc... khai thác mỏ than 

15:59:55 19/09/2021
Huawei vừa qua đã ra mắt hệ điều hành Mine HarmonyOS, là phiên bản HarmonyOS dành riêng cho việc khai thác mỏ. Đây là lần đầu tiên Huawei mở HarmonyOS cho doanh nghiệp và kích hoạt các trường hợp sử dụng công nghiệp với phiên bản thương...

Telegram nổi lên như một dark web mới - mảnh đất màu mỡ cho tội phạm mạng

15:57:44 19/09/2021
Nghiên cứu mới cho thấy Telegram đã bùng nổ như một trung tâm cho tội phạm mạng tìm cách mua, bán và chia sẻ dữ liệu bị đánh cắp, cũng như các công cụ hack, khi ứng dụng nhắn tin này nổi lên như một giải pháp thay thế cho dark web.

Ghét nhau "như chó với mèo", nhưng SpaceX của Elon Musk vừa đạt một thành tích làm cả Jeff Bezos cũng phải ngả mũ kính phục 

15:50:40 19/09/2021
Lần đầu tiên trong lịch sử hàng không vũ trụ, SpaceX đưa được một phi hành đoàn hoàn toàn không chuyên vươn ra vùng quỹ đạo Trái Đất.

Tranh cãi về AI giả giọng nói 

12:56:48 19/09/2021
Sau video deepfake, AI giả giọng nói đã đến giai đoạn chín muồi khiến nhiều người lo ngại về những tác động tiêu cực bên cạnh ứng dụng thực tiễn của nó.

Những người kiếm hàng trăm nghìn USD mỗi năm nhờ 'đọc lệnh' trên mạng

11:09:55 19/09/2021
Những người có tầm ảnh hưởng trên mạng xã hội có thể kiếm được hơn 500.000 USD/năm nhờ quảng cáo cho các công ty tài chính, và họ cũng có thể sa ngã vào đường dây lừa đảo.

Sở thích nghe nhạc đặc biệt của Steve Jobs 

11:09:51 19/09/2021
Steve Jobs tạo ra máy nghe nhạc iPod - thiết bị tiên phong cho âm nhạc kỹ thuật số. Thế nhưng, ông lại có niềm đam mê mãnh liệt với các dàn loa và đĩa than.

Nhân lực công nghệ đã thay đổi thế nào vì Covid-19 

10:56:06 19/09/2021
18 tháng dịch bệnh toàn cầu đã thay đổi nhiều mặt cuộc sống, trong đó, Thung lũng Silicon buộc phải chấm dứt sự ám ảnh với tối ưu hóa công việc.

BKAV mở website để người dùng báo lỗi Bphone 

16:15:18 18/09/2021
Website Breport được BKAV thành lập nhằm cho phép người dùng báo cáo lỗi về Bphone.

Cách Facebook trao đặc quyền cho hàng triệu tài khoản VIP

13:20:27 18/09/2021
Một chương trình mang tên XCheck cho phép hàng triệu chính khách và người nổi tiếng thoải mái vi phạm chính sách cộng đồng trên Facebook.

Tham vọng AR của Tim Cook sau 5 năm 

10:48:42 18/09/2021
CEO Apple đặt mục tiêu phát triển các sản phẩm thực tế tăng cường (AR) từ năm 2016, nhưng đến nay vẫn chưa có kết quả rõ ràng.

Tình bạn khác lạ của Elon Musk và Larry Page 

10:43:28 18/09/2021
Elon Musk và Larry Page xem nhau như anh em, nhưng nhiều lần tranh cãi vì quan điểm công nghệ của cả hai trái ngược nhau.

Cha đẻ Bitcoin được dựng tượng tại Hungary 

21:47:55 17/09/2021
Bức tượng Satoshi Nakamoto, người tạo ra Bitcoin vừa được giới thiệu tại một công viên ở Hungary.

Tính năng sơ hở mà Apple quên cảnh báo trên iPhone 

21:45:49 17/09/2021
Kết nối Wi-Fi tự động là tính năng rất hữu ích đối với người dùng smartphone nói chung. Tuy nhiên, tin tặc có thể lợi dụng tính năng này trên iPhone để đánh cắp dữ liệu.

Đã nhận là Samfan, trong nhà nhất định phải có loạt “siêu phẩm” đồ gia dụng tích hợp AI này mới xứng 

21:11:24 17/09/2021
Đâu phải điện thoại mới tích hợp trí tuệ nhân tạo, với Samsung, từ TV, điều hòa tới máy giặt, máy hút bụi đều xứng đáng tích hợp công nghệ tương lai này.

Instagram đang bị điều tra, xem như một vấn nạn tại Mỹ và Anh 

21:02:38 17/09/2021
Dính phải những tuyên bố gây ảnh hưởng nghiêm trọng, Instagram đứng trước nguy cơ phải từ chối người dùng thiếu niên.

Có thể bạn quan tâm

Hà Nội: Làng nghề Kiêu Kỵ rền vang tiếng búa dát vàng sau nhiều tháng yên ắng

Đời sống

09:01:35 20/09/2021
Sau khi Hà Nội nới lỏng cách ly xã hội ở 19 quận, huyện, làng nghề Kiêu Kỵ (Gia Lâm, Hà Nội) bắt đầu nhịp sản xuất sôi động trở lại sau thời gian dài tạm lắng.

Anh bảo vệ bị khỉ cướp bánh quy 

Hài hước

09:00:23 20/09/2021
Thấy anh ăn ngon quá nên em xuống xin ăn thử miếng á mà!, khỉ said

Xoài Non tiết lộ không nói chuyện với bạn của chồng, lý do là gì?

Netizen

08:58:40 20/09/2021
Nếu ai theo dõi Xoài Non không khó để thấy từ trước đến nay cô là khá kín trong việc giao tiếp với người ngoài. Điều này đã liên tục được cô nàng bày tỏ mỗi lần được người hâm mộ hỏi về mối quan hệ với những người bạn thân như Linh Ngọc...

Rơi máy bay huấn luyện quân sự Mỹ

Thế giới

08:56:58 20/09/2021
Báo chí địa phương ngày 19/9 đưa tin một chiếc máy bay huấn luyện quân sự của Mỹ đã bị rơi ở thành phố Lake Worth, bang Texas, khiến 5 người bị thương.

iPhone 13 so với iPhone 13 Pro: Bạn nên mua cái nào?

Đồ 2-tek

08:54:42 20/09/2021
Nhìn bề ngoài, iPhone 13 và iPhone 13 Pro rất giống nhau. Cả hai đều có màn hình 6,1 inch và bộ xử lý A15 Bionic bên trong nhưng chúng sẽ có những khác biệt mà bạn cần biết trước khi ra quyết định.

Mang không gian xanh vào nhà phố

Sáng tạo

08:53:08 20/09/2021
Hòa mình với thiên nhiên là khuynh hướng kiến trúc đang được ưa chuộng. Màu xanh của thiên nhiên tạo cho ngôi nhà sự gần gũi, thân thiện, mang đến cảm giác thư giãn, thoải mái sau những giờ làm việc, học tập căng thẳng cho chủ nhân của ...

Những lý do khiến game NFT được dự báo sẽ là trào lưu "sớm nở tối tàn" đối với game thủ Việt

Game online

08:51:38 20/09/2021
Kéo theo với sự bùng nổ của thị trường tiền ảo trong gần một năm trở lại đây, làn sóng game NFT cũng dần trở nên phát triển và thu hút sự quan tâm của không ít game thủ Việt.

Lùi thời gian tổ chức Chung kết Đường lên đỉnh Olympia 2021

Show việt

08:50:47 20/09/2021
Do tình hình dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp, Chung kết Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 21 dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 14/11/2021.

Liên Bỉnh Phát mong dàn cast Chơi là chạy sẽ “từ bi” với mình

Sao việt

08:50:01 20/09/2021
Trước giờ G, Liên Bỉnh Phát mong dàn cast Running Man Việt Nam mùa 2 sẽ từ bi với mình

Món thịt bò cuộn phô mai ngon miễn chê

Ẩm thực

08:49:25 20/09/2021
Món thịt bò cuộn phô mai có lớp vỏ ngoài được chiên giòn rụm quyện với lớp thịt bò ngọt lịm bên trong, thêm vị béo ngậy của phô mai, khiến những người khó tính nhất cũng phải tấm tắc khen ngon.

Nữ thủ khoa Đại học Bách Khoa dành 6 tiếng mỗi ngày để tự học

Học hành

08:45:58 20/09/2021
Sinh viên cần tự tìm hiểu thêm về lĩnh vực mình học, vì để đáp ứng được yêu cầu của nhà tuyển dụng thì chỉ học ở trường thôi là chưa đủ, Phương Thảo cho biết.

"T1 không có cơ hội vô địch CKTG 2021"

Esport

08:45:00 20/09/2021
Dù là đội tuyển giàu thành tích nhất lịch sử LMHT chuyên nghiệp, nhưng khi đến với CKTG 2021 lần này, T1 đã không còn giữ được vị thế độc bá như xưa.

Hà Nội thêm 3 ca dương tính SARS-CoV-2, 1 ca cộng đồng ở quận Hoàng Mai

Sự kiện nóng

08:34:55 20/09/2021
Sáng 20/9, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) TP Hà Nội thông tin 3 ca dương tính SARS-CoV-2, trong đó 1 ca cộng đồng tại quận Hoàng Mai.

11 tháng 5 ngày - Tập 23: Thấy Long đần mua đồ xịn xò cho mình, Thục Anh không muốn nhận

Phim việt

08:34:38 20/09/2021
Thấy Long (Trung ruồi) cứ quan tâm đặc biệt đến mình và đứa con trong bụng, Thục Anh (Lương Thanh) cảm thấy không thoải mái.

Vừa ly hôn chồng, bạn thân của anh đã gọi điện, hả hê nói một câu mà khiến tôi hối hận tột cùng

Tâm sự

08:34:05 20/09/2021
Tôi cứ nghĩ ly hôn chồng chính là giải thoát. Có ai ngờ, chỉ sau một câu nói của bạn thân anh, tôi lại hối hận vô cùng.